Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 

Phù sinh mộng, tiếu vong thư - Diệp Tiếu

 
Có bài mới 21.10.2014, 16:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50786 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới [Cổ đại, huyền huyễn] Phù sinh mộng, tiếu vong thư - Diệp Tiếu - Điểm: 9
Phù sinh mộng, tiếu vong thư

Tác giả: Diệp Tiếu

Chuyển ngữ: Phong Ca

Thể loại: huyền huyễn, ngược tâm, HE

Độ dài: 40 chương + Kết thúc

Nguồn: https://thanhichivu.wordpress.com/

Giới thiệu:

Đây là một hồi chấp nhất, vượt qua ngàn vạn năm, dây dưa vấn vít.  Đế quân Phượng tộc kiêu ngạo, vì lịch kiếp mà vướng vào khúc mắc với tiểu Ma vương Tiên giới.

Hồng Hoang khô cằn, trường kiếm của người thiếu niên chắn cho nàng một lần thiên kiếp, khiến nàng đơn thuần ngã vào yêu.

Thế nhưng, dưới trời hoa đào mưa hạnh, vị tôn thần thượng cổ là nàng lại chớp mi cười yếu ớt trong nỗi thống khổ tột cùng. Hắn nói, ví bằng chỉ cầu vui vẻ nhất thời, chẳng uổng cuộc đời ngắn ngủi nên cứ mặc sức phong lưu.

Tất cả những mỹ lệ lại chỉ hóa hư ảo, khiến ta muốn dùng kiếm chém nát, để lộ tầng tầng lớp lớp xác đào hoa.

Nếu chúng ta phải chết, người có sợ không? – Ta không sợ chết cùng người. Ta chỉ sợ, đơn độc sống tiếp mà thôi.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Ancoco, Lizzy Nguyen, nashiki96
     

Có bài mới 21.10.2014, 16:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50786 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Phù sinh mộng, tiếu vong thư - Diệp Tiếu - Điểm: 11
Chương 1 – Cuối cùng cũng được lịch kiếp!!!

Phong Ca


Phượng Âm đứng trước Đài Luân Hồi với vẻ mặt ngưng trọng đầy hồi hộp.

Bên cạnh là phu nhân đảo chủ Bồng Lai đảo kiêm Tư chủ U Minh Phủ đã mọc cánh phi thăng thành thượng thần từ lâu – Diệp Tiếu – đang tiến đến vỗ vai nàng trấn an, nói một cách đầy thâm ý: “Đừng do dự nữa, nhảy đi, ngươi cũng có phải lần đầu đâu.”

Phượng Âm xoay đầu lại, hiếm khi nghiêm túc chỉ vào cái thứ đang tỏa sáng lấp lánh…ờ…tạm gọi là ‘hố’ gì đó mà hỏi: “Các ngươi có chắc đây là Đài Luân Hồi chứ không phải miệng núi lửa?”

Giản Hề Thiên quân xông lên gật đầu: “Chắc, ta lấy đầu của Thiên đế Mặc Tử Dạ ra đánh cuộc với ngươi, đây khẳng định là Đài Luân Hồi.”

Phượng Âm nhíu mày, liếc Giản Hề một cái hoàn toàn không tín nhiệm, lại trượt đến cạnh Đại Miêu Tiên quân nãy giờ không nói gì, thành khẩn nói : “Đại Miêu, ta chỉ tin có mình ngươi thôi!”

Đại Miêu luôn luôn đáng tin gật đầu: “Cứ tin ở ta, ngươi có thể nhảy!”

Phượng Âm ngước mắt nhìn trời, lòng đầy đau thương.

Kể ra, đối với một thần tiên sống hơn mười vạn năm vẫn chỉ là một thượng tiên mà nói, chỉ một lần nhảy xuống Đài Luân Hồi mà đã băn khoăn lo nghĩ thế này, hoàn toàn không phải do nàng làm ra vẻ, mà là nàng phải xác định khẳng định cho chắc chắn mới có thể đảm bảo cho số kiếp ‘tuyệt đối không có sai lầm’ của nàng sắp tới.

Phượng Âm nay đã tròn mười ba vạn tuổi, thân là Đế quân Phượng tộc mà lại chỉ là một thượng tiên, chuyện này cũng chẳng phải ngẫu nhiên. Nhớ lại tám vạn năm trước, lúc đó nàng vừa tròn năm vạn tuổi, vừa đúng lúc đại chiến thần ma kết thúc. Nàng lúc ấy đang ở chiến trường, đột nhiên có người vội vàng quýnh quáng chạy lại nói với nàng: “Đế quân, kiếp số phi thăng của người đã đến, nhanh đi lịch kiếp đi!!!”

Thần tiên phi thăng cần cơ duyên, nàng cuối cùng cũng chờ được cơ duyên này, sao không vui sướng cho được? Thế nhưng khi đó tất cả mọi người đều đang ra trận, Đài Luân Hồi chẳng ai canh giữ, vì thế Tỏa tiên thủy dùng để xuống trần làm gì có, nàng thật sự không biết làm sao. Cũng may, tiểu tiên này rất hiểu chuyện, thấy nàng lúng túng thì khảng khái nói: “Đế quân đừng lo, Tỏa tiên thủy tiểu tiên có mang cho Đế quân đây, Đế quân chỉ cần thẳng hướng bắc đến Đài Luân Hồi rồi tự động hạ giới là được.”

Chuyện vốn vô cùng đơn giản, vì thế Phượng Âm hí ha hí hửng uống xong Tỏa tiên thủy rồi hóa thành Phượng Hoàng bay về phía nam (tác giả: “Vâng, bạn không lầm đâu, nàng bay về phía nam đấy ạ!!!”), bay một lúc lâu, cuối cùng cũng thấy được một ngọn núi có cái ‘hố tiên’ trên đỉnh, tuy có xấu xí nhưng đúng là có khí tức tiên gia. Vì thế nàng vui mừng kêu một tiếng, nhắm mắt cắm đầu lao thẳng xuống.

Sau đó là quá trình rơi tự do.

Sau đó nữa, nàng cảm thấy có từng đợt khí nóng phả vào mặt, lúc ấy nàng còn nghĩ, Đài Luân Hồi nóng thật…

Nhưng chờ đến khi trong không khí lan tỏa thứ mùi quen thuộc, nàng không thể không mở mắt ra, rồi, nham thạch nóng chảy đang gần trong gang tấc!!!

Nàng sợ tới mức niệm chú vọt về sau ba trượng, nhưng nàng đã quên, vừa mới uống Tỏa tiên thủy, tiên lực của nàng đã bị phong bế. Vì thế sau ba trượng nàng bị dừng lại, rồi tiếp tục lao thẳng xuống lòng nham thạch đang sục sôi.

Người ta thường nói Phượng Hoàng tắm lửa mà bất tử.

Điều này là thật nhưng dù có là bất tử cũng sẽ tàn tạ mất thôi. Bởi đó, giữa dòng nham thạch nóng nàng đau khổ vùng vẫy hòng vỗ cánh bay lên trời.

Nhưng phía sau, một con chim đen thùi đã vọt tới trước mặt nàng đón được nàng trong giây phút sắp chìm xuống nham thạch!

Nàng ngẩng đầu đang định nổi trận lôi đình mắng đối phương, kết quả đối phương bỗng dùng mỏ gắp cổ nàng, ngậm vào rồi đáp xuống một tảng đá.

Mặt nàng đen như đáy nồi.

Nàng đường đường là Đế quân Phượng tộc, thế mà lại bị con chim đen xì này ngậm vào mỏ?

Nhưng đối phương cũng rất an phận, đặt nàng xuống tảng đá xong thì ngoan ngoãn đứng bên cạnh, không nói không rằng.

Nàng đang muốn mắng vài câu thì chợt nghe có tiếng huyên náo cùng tiếng chửi rủa ồn ào, sau đó có đoàn quân Ma tộc chạy qua miệng núi lửa.

Nàng sợ đến run người, giờ ngay cả cái vũng nham thạch nhỏ xíu này nàng còn không bay ra được, nếu bị phát hiện thì chắc sẽ được đem hầm canh quá.

Nhưng kỳ quái là, con chim bên cạnh nàng đây cũng run rẩy. Phượng Âm buồn bực, ta là thần tiên, ta là thần tiên tiếng tăm lừng lẫy trên thiên đình, ta thấy ma tộc mà run thì còn hiểu được, con chim như ngươi run rẩy cái nỗi gì?

Nhưng chốc lát nàng đã hiểu ra.

Sau khi đoàn quân Ma tộc càn quét qua rồi rời khỏi, Hắc Điểu này bỗng giũ lông, đắc ý vênh váo nói với nàng: “Được Bản nguyên quân cứu là hồng phúc cho con quạ đen ngươi rồi đấy!” (ảnh run vì cười đấy mờ)

Phượng Âm lúc ấy thiếu chút búng ra máu, há mồm gào lên: “Cứu bản Đế quân là phúc khí của ngươi thì có!”

Hắc Điểu thoáng kinh hoảng nhìn nàng. Đúng, là kinh hoảng!

Giữa lúc Phượng Âm đang tự hào về thân phận Đế quân  Phượng tộc thì đối phương vỗ vỗ cánh, tiếc hận nói : “Nhìn ngươi tu vi cũng không cao, tuổi còn trẻ mà ngu si hoang tưởng, thật đáng thương thay!”

Nói xong, Hắc Điểu lượn mất. Phượng Âm ngồi trên tảng đá âm thầm nguyền rủa, đừng để lão nương bắt được ngươi… Bằng không lão nương sẽ xé xác ngươi ra!

Sau sự kiện này, lịch kiếp dĩ nhiên thất bại, đành đợi lần khác vậy.

Lại ba vạn năm trôi qua, nàng đã tám vạn tuổi. Khi đó Diệp Tiếu tuổi tác còn nhỏ hơn nàng một vạn tuổi đã lịch kiếp thăng thành thượng thần, còn nàng lại vẫn chỉ là một thượng tiên nho nhỏ.

Bây giờ người ta nói cho nàng biết, nàng nên lịch kiếp lần nữa rồi.

Lần này cả thiên đình đều nhàn rỗi, thường giao hảo tốt với Ti Mệnh Tinh quân, Mộc Tử Du nhà nàng còn từ chỗ Ti Mệnh tỉ mỉ nói cho nàng biết mệnh cách của nàng.

Nói rằng ba vạn năm trước, trong đại chiến tiên ma, nàng từng được Dạ Tịch Nguyên quân cứu nên từ đó mệnh cách của nàng và Dạ Tịch Nguyên quân có dây dưa với nhau.

Nhắc đến Dạ Tịch, đây chính là vị thần tiên khắp tứ hải bát hoang ai ai cũng biết, đồng thời cùng là tử địch khắc cốt ghi tâm của Phượng Âm.

Năm đó có một phàm nhân trời sinh có tiên cốt, chỉ mới 16, 17 tuổi đã phi thăng. Khi đó hắn chỉ là một tiểu tiên, xét việc phàm nhân cũng không thể trường sinh bất lão nên đã sắp xếp cho hắn là thị vệ thiên đình. Kết quả là, đến lễ thụ phong hắn lại dám hỏi một câu: “Tiền lương của Thị vệ thiên đình ngài cấp cho ta sao lại ít vậy? Đầu óc ngài có bệnh hả?”

Kế đó thì phất tay áo bỏ đi, chạy tới Trường Hằng Sơn làm tiểu bá vương.

Không lâu sau, nghe nói hắn một mình khiêu chiến tam đại cao thủ của Long cung, bất ngờ tiếng tăm lừng lẫy, liên tục người kêu oan kể không xiết, lại sau đó nữa, truyền rằng hắn tuyệt đại tao nhã ra sao…

Người tò mò ngày càng đông. Đến khi mọi người đều muốn nhìn thấy hắn thì bên ngoài Dạ Tịch Cung trên Trường Hằng Sơn bỗng xuất hiện một tấm bảng có viết như sau:

Gặp mặt một lần: một viên trân châu nhỏ.

Nói chuyện một câu: một viên trân châu nhỏ.

Tiếp một chén trà nhỏ: năm viên Trân châu nhỏ. (Trà tự mang)

Tiếp một vò rượu: mười viên Trân châu nhỏ. (Rượu tự mang)

Đánh đàn ca hát nhảy múa: một bộ y phục đính ba viên trân châu to kèm một viên trân châu to.

Cùng ngủ: tạm thời chưa cung cấp.

Đánh người: Giá thương nghị, kẻ nào không mang theo năm viên trân châu to thì không tiếp.

(Ngoài trân châu có thể dùng vật ngang giá trao đổi.)

Tấm bảng này vừa được treo lên lập tức đã có người tìm tới cửa. Khách hàng là ai, tạm thời không nhắc đến vì đạo đức nghề nghiệp, chúng ta chỉ cần biết, sau khi kẻ đó để lại một túi trân châu khổng lồ, Dạ Tịch thâm trầm hiếm có. Tiên thị Mạc Thanh đứng bên không thể không bất an, bèn hỏi: “Chủ tử, người làm sao vậy?”

“Mạc Thanh này!” Nghe Mạc Thanh hỏi, Dạ Tịch rất chi là nghĩ ngợi, mở miệng: “Ngươi nói xem, Thiên đế có thù gì với hắn nhỉ?”

Động tác bưng ấm trà của Mạc Thanh cứng lại, một lát sau hắn bừng tỉnh, quỳ bụp xuống đất ôm đùi Dạ Tịch kêu gào thảm thiết: “Chủ tử!! Thiên đế không thể đụng vào!!! Sẽ bị tịch thu tài sản tru di tam tộc đó!!!”

“À…vậy sao,” Dạ Tịch gật đầu, vẻ mặt còn hết sức nghiêm túc nói: “Nhưng ta một thân một mình không cha không mẹ không vợ không con, còn sợ cái gì?”

“Nhưng… nhưng…” Nghe vậy Mạc Thanh vò đầu bứt tóc, suy nghĩ một lúc lâu rồi nói: “Nhưng…người còn có tiểu nhân…”

Dạ Tịch không nói không rằng lặng lẽ nhìn Mạc Thanh hồi lâu, đáy mắt thâm sâu Mạc Thanh nhìn không thấu, chờ Mạc Thanh toàn thân tóc gáy đều bị làm cho dựng đứng cả lên mới nghe được chủ tử hắn thở dài, rất là thương hại vỗ vỗ vai hắn nói: “Quay về đầu thai lại lần nữa đi, ta cảm thấy ngươi không chỉ có vấn đề ở mặt mũi mà ngay cả tính tình cũng không phải thuộc dạng ta có thể chấp nhận. Ta đã cố hết sức rồi, thật đấy!”

Mạc Thanh đang quỳ mà câm nín, vì hắn sợ chỉ cần vừa mở miệng hắn sẽ mắng những lời không nên mắng, ví dụ như ân cần thăm hỏi tổ tông người nào đó. Dù sao, hắn còn muốn sống thêm vài năm, dĩ nhiên rồi.

Sau khi Mạc Thanh chìm trong im lặng, Dạ Tịch lại rơi vào suy tính. Vị khách hàng đầu tiên này của hắn yêu cầu hơi quá đáng, nói là muốn Thiên đế Mặc Tử Dạ cam tâm tình nguyện để hắn đùa giỡn, hơn nữa còn phải để mọi người đều biết, làm cho Mặc Tử Dạ không thể không khuất phục. Độ khó này còn cao hơn so với việc dần Mặc Tử Dạ một trận. Nếu để hắn đấu với Mặc Tử Dạ, hắn có thể nghĩ ra cả ngàn biện pháp, đánh công khai, đánh lén, đánh bằng vũ khí,… Nhưng muốn một nam tử hán đại trượng phu như Mặc Tử Dạ chịu để bị đùa giỡn thì thật gây khó dễ cho Dạ Tịch. Dù sao hắn cũng không phải nữ nhân mà nam nhân chỉ cần thấy là yêu, thậm chí hắn còn chẳng phải là nữ nhân nữa là.

Dạ Tịch đóng cửa suy nghĩ rất lâu, đến khi nghe Mạc Thanh nói, sau khi tiết khố của Thiên đế bị Phượng Âm trộm mất thì đã ngoan độc tuyên bố: “Ai có thể thu thập được nhãi ranh Phượng Âm này, ta sẽ ban cho kẻ đó một tâm nguyện hợp lý.”

Sau đó, hắn ra khỏi cửa.

Khi hắn vội vàng xuất môn, ngoài thần thú và bảo kiếm thì không mang theo cái gì, đằng vân giá vũ thẳng tiến đến hang ổ Thiếu hoàng cung ở Côn Luân của Phượng Âm.

Lúc đó Phượng Âm còn đang tắm trong ôn tuyền trên đỉnh Côn Luân, ánh mặt trời ôn hòa, phong cảnh nên thơ, nhìn mình hóa thành Phượng Hoàng với bộ lông óng ánh sắc màu dưới nắng trời càng thêm say lòng người, Phượng Âm đâm cảm thấy cuộc đời này thật tươi đẹp, thật rực rỡ!

Thế nhưng, bầu trời đột nhiên bị một đám mây đen bao phủ che khuất cả mặt trời của nàng, nàng ngẩng đầu lên vừa kịp nhìn thấy một tiên nhân đang cưỡi Cửu Vĩ Tử Hồ mình bận thanh sam, tay cầm thần kiếm cực lớn đang cao cao tại thượng đứng trên đầu nàng, chậm rãi mở miệng hỏi nàng một câu: “Ngươi có biết Phượng Âm Đế quân ở đâu không?”

Giọng nói mát lạnh như suối cùng dung nhan tuấn mỹ phi phàm, Phượng Âm thấy vậy thì suy nghĩ bấy giờ chính là – mơ hồ, nên không do dự mở miệng hỏi: “Ta chính là Phượng Âm, mỹ nhân có gì chỉ giáo?”

“Hử, là ngươi?” Mỹ nhân nhếch bờ môi hồng, nét mặt lộ ra nụ cười khiến người ta kinh sợ. Nhưng Phượng Âm đầu óc đã bị sắc đẹp làm cho mê muội, nào có thấy được nguy hiểm trong nụ cười đó, liên tục gật đầu: “Là ta, tiểu mỹ nhân, chàng đến tìm ta?”

“Ừ, ta đến tìm ngươi!” Dạ Tịch gật đầu mỉm cười, trường kiếm bổ thẳng xuống.

Sau đó…

Chuyện sau đó Phượng Âm không bao giờ muốn nhớ đến hay kể lại, cũng không nói cho bất cứ kẻ nào. Mọi người chỉ biết một chuyện, vào hôm đó, nhiều người đã chứng kiến Phượng Âm nghiêng ngả lảo đảo chạy chối chết về Phượng Hoàng cung, hôm sau trước cửa cung Phượng Hoàng dán một câu đối chữ đen nền trắng rằng:

Không đập tươi Dạ Tịch súc sinh thề không làm tiên

Không tế sống Dạ Tịch súc sinh tuyệt không xuất môn

Kèm bức hoành phi: Không Chết Không Dừng.

Bạn tốt Diệp Tiếu của Phượng Âm chỉ bình luận hai câu:

Thứ nhất, kẻ địch từ lúc này trở đi của Phượng Âm chính là Dạ Tịch.

Thứ hai, trình độ giáo dục của Phượng tộc cần phải nâng cao.

Đương nhiên, hôm đó chuyện gì đã xảy ra hoàn toàn không ai rõ, nhưng có lẽ là chuyện gì thì khi Dạ Tịch mang theo một cái túi đi vào Lăng Tiêu Điện lãnh thưởng thì ai nấy đã có đáp án.

Ngày hôm ấy, Dạ Tịch ở trên Lăng Tiêu Điện đã mở túi ra, bên trong túi là một cọng lông Phượng Hoàng, sau đó hắn ngẩng đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn Mặc Tử Dạ hỏi: “Thiên đế, có thể cho phép ta sờ mặt người được không?”

Mỹ nam được xưng tụng đệ nhất thiên đình Mặc Tử Dạ nghe thấy yêu cầu này thì thoắt chốc hóa đá.

Sau đó hắn dưới cái nhìn kiên quyết của Dạ Tịch đành cho chúng tiên lui xuống, rồi sau đó nữa… Dạ Tịch ý xuân phơi phới thong thả bước ra khỏi Lăng Tiêu Điện, nghe nói Mặc Tử Dạ sau khi trở lại tẩm cung của mình đã đập phá đồ đạc cả đêm, đồng thời hạ ám lệnh – sau này Dạ Tịch lên thiên đình lần nào đuổi đánh lần đó.

Mặc kệ nói thế nào, từ đó tên tuổi của Dạ Tịch đã uy chấn tứ hải bát hoang. Mà trong danh sách kẻ thù của Phượng Âm, không còn nghi ngờ gì nữa, hắn xếp hàng đầu. Cho nên, khi Ti Mệnh Tinh quân nói cho nàng biết, con Hắc Điểu đã khinh bỉ trào phúng nàng kia chính là Dạ Tịch, hơn nữa còn là tiên nhân cùng nàng hạ phàm lịch kiếp thì mang toan tính trả thù cực đoan, ngay khi hạ phàm nàng đã cố ý đổ bỏ Tỏa tiên thủy, mang theo cả thân tiên lực nhảy xuống Đài Luân Hồi.

Đương nhiên, không khéo là, Dạ Tịch cũng làm tương tự.

Vì thế tình hình diễn ra như sau, nàng phá rối mệnh cách, dùng sức mạnh cường đại bất khuất vượt qua hồi kiếp, còn thành công truy sát thiên mệnh đế vương khiến cho Đế Tinh chấn động, sau đó bị tống về Thiên Đình, chịu hình phạt quét tước tiên giới ước chừng một tháng.

Chuyện này làm cho nàng ghi hận trong lòng rất lâu, nàng vẫn thấy lỗi phải đều là do Dạ Tịch tạo thành, vì thế nhàn rỗi không có việc gì làm, nàng luôn muốn đi tìm tên sao chổi Dạ Tịch kia. Nhưng đã trăm ngàn năm qua đi, Diệp Tiếu cũng đã luân hồi mười kiếp trở về mà đến mặt mũi Dạ Tịch nàng còn chẳng gặp được.

Mỗi lần nàng đi tìm Dạ Tịch, nếu hắn không bế quan thì cũng đi chơi, nếu không đi chơi thì lại bế quan. Thời gian cứ thế phai nhòa dần, cuối cùng đến đường nét khuôn mặt của Dạ Tịch nàng còn chẳng nhớ rõ nữa, chỉ còn lại bóng dáng tiên nhân mình vận thanh sam lưng đeo trường kiếm, mỗi khi nhớ tới lại cảm thấy, Dạ Tịch có lẽ chỉ là một người như vậy.

Chuyện cũ nhớ lại mà đau xót cõi lòng, nàng quay đầu dặn dò Diệp Tiếu: “Nói với Quán Thanh U, lần này đừng có mà kéo ta và Dạ Tịch lại cùng nhau.” Diệp Tiếu gật đầu, vẻ mặt thành khẩn đồng ý: “Ta làm việc luôn cẩn thận đáng tin mà, ngươi cứ yên tâm.”

Phượng Âm bi ai nhìn nàng, hồi lâu thở dài nói: “Đồng đảng của ta thì làm gì có kẻ đáng tin?” không đợi Diệp Tiếu đạp, nàng đã tự giác thả mình nhảy xuống Đài Luân Hồi.

Khi vừa nhảy xuống nàng loáng thoáng nghe có người gọi “Đợi đã!”, tiếng kêu thương tâm não nề khiến nàng suýt chút bay lộn trở lại.

Nhưng nàng là một con Phượng Hoàng điềm đạm, là vị Đế quân tao nhã của Phượng tộc, làm sao có thể bay về được? Vì để chứng tỏ tính tình trầm ổn của mình, nàng duỗi thân giang tay làm tư thế hưởng thụ, tự nói với mình, cứ để cho gian nan khổ sở ập đến đi, càng nhiều càng tốt! Bây giờ nàng nhất định phải lịch kiếp thành công, thăng thành thượng thần hàng đầu!

Nhưng…

Tiếng hét kia sao càng nghe càng quen nhỉ? Hình như là Quán Thanh U? Nàng đang nói cái gì?

“Đó là súc sinh đạo mà!”

Tiếng cuối cùng như sét đánh ngang tai, lúc này đây Phượng Âm quýnh quáng chỉ muốn bay trở về, nhưng gió lốc dữ dội đã cuốn nàng vào, ngay cả cơ hội phản kháng cũng không cho.

Nàng chỉ có một ý niệm trong đầu… chỉ một ý niệm duy nhất trong đầu!!

Diệp Tiếu, Đại Miêu, Giản Hề, lão tử trở về nhất định sẽ lột da các ngươi!!!

Hết chương 1


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Ancoco, Tiểu Miêu ^^
     
Có bài mới 21.10.2014, 16:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50786 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Phù sinh mộng, tiếu vong thư - Diệp Tiếu - Điểm: 11
Chương 2: Để ngươi khỏi tới

Phong Ca

Đương nhiên, nguyện vọng này phỏng chừng phải rất lâu sau này Phượng Âm mới có thể thực hiện được.

Phượng Âm nghe được tiếng chơi mạt chược của mình thì ngước lên trời thở dài, nghĩ thật thê thảm.

Lần lịch kiếp này nàng đã thành công đầu thai làm một con gà rừng, hơn nữa còn là một con gà rừng là kết tinh tình yêu của gà rừng Quý Châu và Lạc Dương. Từ khi sinh ra, bên tai nàng đã quanh quẩn tiếng mạt chược của lão mẹ và tiếng thở dài của lão cha, tu luyện đã hai trăm năm mà pháp thuật của nàng không tiến bộ được xíu nào, ngược lại chỉ học được tuyệt kỹ của mẹ nàng.

Cha mẹ nàng không có học vấn, đặt tên đều dựa theo thứ tự, phía sau thêm chữ ‘Kê’ là xong. Nhà của nàng tổng cộng có bốn huynh muội, một ca ca hai tỷ tỷ, nàng là đứa nhỏ nhất nên tên của nàng là Yêu Kê (tức Gà Út). Vì thế mỗi lần chơi mạt chược, khi lão mẹ nàng rống to “Yêu Kê!”, phản ứng đầu tiên của nàng không phải xem bài mà là trả lời dõng dạc, “Có!” .

Thời điểm nàng sinh ra, giới gà rừng đang tiến hành kế hoạch hoá gia đình, cha mẹ nàng vốn tính sinh nàng xong rồi thôi, nhưng khi nàng hai trăm tuổi, cha mẹ ân ái bất cẩn lại mang thai.

Lão mẹ nàng mang thai ba mươi năm, mới vừa sinh hạ một quả trứng. Lúc đầu, Phượng Âm cảm thấy lão mẹ lần này mang thai nhất định không phải một con gà rừng bình thường mà chính là gà rừng Na Tra. Nhưng đến lúc con gà rừng kia ra đời, Phượng Âm lại hờ hững. Nàng trầm mặc nhìn con gà con lông vàng thuần chủng với cái vẻ vô cùng quen thuộc kia, một lúc lâu thật lâu sau mới hỏi, “Ngươi tới đây làm gì?”.

Tiểu hoàng kê mới sinh vô cùng bình tĩnh nhìn nàng, chậm rãi nói: “Chơi mạt chược với đám Hề Hề bị thua, đầu thai đến đây chơi một chút!”

Phượng Âm im lặng thở dài một tiếng rồi quay đầu đi. Vào lúc tiểu hoàng kê như trút được gánh nặng mà thở phào, nàng thẳng thắn duỗi chân, nháy mắt làm dấy lên một tầng bụi mù, đá lăn tiểu hoàng kê kia ra xa mấy trượng. Cha mẹ huynh tỷ nàng bị tiếng động bên này thu hút, khi thấy nàng to lớn và tiểu hoàng kê gầy yếu đáng thương, Đại Kê lập tức nói: “Yêu Kê, sao muội lại bắt nạt muội muội?”

Phượng Âm mặc kệ bọn họ, nàng sao có thể nói cho đám gà rừng này biết, nàng không phải muốn bắt nạt nàng ta mà chỉ muốn bóp chết nàng ta thôi? Vì vậy nàng chọn cách ngậm miệng. Lão cha nàng thở dài than vãn: “Ta đã nói các ngươi đừng có ngày nào cũng chỉ lo chơi mạt chược, các ngươi xem, Yêu Kê vốn tính tình hoạt bát đều bị trò mạt chược của các ngươi làm cho nóng nảy rồi kìa. Được rồi, ta lấy thân phận người làm chủ gia đình tuyên bố, từ hôm nay trở đi, nhà chúng ta không cho phép chơi mạt chược nữa.”

Lời lão cha nói nhỏ đến nỗi chỉ mình cha nghe được. Đương nhiên, cho dù mọi người nghe thấy cũng sẽ làm bộ như không nghe, dù sao trong nhà này, địa vị tối cao không phải cha họ mà chính là mạt chược. Giờ phút này, tiểu hoàng kê mới sinh đã làm cho họ rời khỏi bàn mạt chược được một chốc đã chuyện hiếm có khó gặp rồi.

“A, nhà chúng ta lần đầu tiên có hoàng kê thuần chủng!” lão mẹ nàng nhìn tiểu hoàng kê cười đến sáng lạn. Chúng huynh muội đều phụ họa, khen tiểu hoàng kê đáng yêu dễ thương nhất trên đời. Thân là đại ca, Đại Kê nói: “Ban đầu khi Yêu Kê sinh ra đã một thân hồng mao, ta còn tưởng nhất định không có con gà nào đáng yêu hơn Yêu Kê nữa chứ. Bây giờ xem ra, quả là không có đáng yêu nhất, chỉ có đáng yêu hơn thôi hahaha~”

“Đúng vậy! Đúng vậy, tiểu muội muội đáng yêu chết đi được!” nhị tỷ Nhị Kê vội góp vui, còn nhân cơ hội sờ mó lông của tiểu hoàng kê, rồi quay đầu hỏi lão mẹ nàng: “Mẹ, tiểu muội muội gọi là gì?”

“Việc này…” lão mẹ nàng trầm ngâm chỉ chốc lát, nhìn Phượng Âm, lại nhìn quân mạt chược Quý Dương còn đang đánh dở trên bàn, do dự nói, “Nếu không thì gọi là Xung Phong đi?”

Vừa dứt lời, bọn họ lập tức thấy tiểu hoàng kê cứng người nhìn lão mẹ họ chớp chớp mắt rồi ‘bịch’, ngã lăn xuống lòng bàn tay của lão cha.

“A, Xung Phong Kê nghe thấy tên hay quá đã vui mừng ngất xỉu rồi!” Tam Kê hưng phấn chọt chọt tiểu hoàng kê đang nằm trong tay lão cha họ, cảm thán. Mọi người đều gật đầu phụ họa, lão mẹ nàng mang tiểu hoàng kê thả xuống cạnh Phượng Âm, đoạn vỗ đầu hai đứa mà bảo: “Yêu Kê, con phải chăm sóc Xung Phong Kê cho tốt đó, chúng ta đi chơi mạt chược đây.”

Nói xong cũng không chờ nàng trả lời, đoàn người rồng rắn vui vẻ kéo về bàn mạt chược, chỉ còn nàng cùng tiểu hoàng kê mắt to trừng mắt nhỏ.

Trừng mắt nhìn nhau hồi lâu, tiểu hoàng kê nói: “Tỷ, mắt muội đau!”

Nàng hừ mũi, tiểu hoàng kê lập tức bị khí từ mũi nàng phun ra thổi lăn mấy vòng. Nhưng tiểu hoàng kê thật là kiên cường, đã nhanh chóng chạy lại bên nàng tiếp tục bình tĩnh nhìn nàng.

“Ngươi rốt cuộc là đến làm gì?” Phượng Âm từ dưới ngực thò ra một cái móng vuốt tà ác, liếc tiểu hoàng kê lưu manh nham nhở bên cạnh nói: “Tiếu Tiếu, mười kiếp của ngươi vừa qua, mới trở về thiên đình không bao lâu, không cùng phu quân ngươi quấn quýt triền miên mà lại đến nơi hoang dã này của ta làm gì? Tính nói chuyện các ngươi đã lừa ta vào súc sinh đạo hả, ta đại nhân đại lượng không so đo tính toán nhiều, ngươi cũng không cần vì áy náy mà đi theo ta đồng cam cộng khổ, chỉ cần trở về giúp ta đánh vài tên là được rồi. Haiz, ngươi sao lại cứ nhìn ta như thế? Đừng có trách ta không nói trước với ngươi, ngươi bây giờ chỉ là một tiểu hoàng kê mới sinh thôi.”

Phượng Âm dùng móng vuốt vẽ nên cái dáng quả táo của Diệp Tiếu, lại dùng móng vuốt chỉ dáng gà rừng cao lớn gấp đôi của mình nói: “Còn ta, là một con gà rừng tinh trưởng thành hai trăm tuổi. Chỉ cần một cái móng vuốt của ta đã có thể giẫm chết ngươi, đừng có dùng ánh mắt đó mà nhìn ta, bằng không ta sẽ…không, nhẫn, tâm!”

“Phượng tỷ thân ái…” Diệp Tiếu hít sâu vài cái, cố gắng bình ổn tâm tình của mình: “Ta không phải đến đồng cam cộng khổ  với ngươi…”

“Ờ, ta biết,” Phượng Âm gật đầu mỉm cười: “Ta thấy, ngươi làm gì có lương tâm. Ngươi đã nói vậy thì đến làm gì?”

“Khụ khụ, là như thế này,” Trên mặt tiểu hoàng kê cố gắng bày ra một bộ nghiêm túc: “Khi ngươi nhảy vào súc sinh đạo, mệnh cách ban đầu Quán Thanh U viết cho ngươi đã không dùng được nữa. Chờ nàng viết lại mệnh cách cho ngươi xong, lại phát hiện ‘thiên mệnh thư’ của ngươi không hiện chữ. Một tháng trước, thiên mệnh thư đã tự hiện lên vài chữ…”

“Chữ gì?” Phượng Âm tò mò áp sát lại Diệp Tiếu. Diệp Tiếu nhìn thân hình khổng lồ của nàng lại kìm lòng không đặng mà thụt lùi, để mình có cảm giác an toàn đã mới nói: “Quán Thanh U chưa nói, nhưng nàng muốn trong chúng ta phải có một người đi theo ngươi vào súc sinh đạo, đảm đương một con tiểu hoàng kê. Nàng nói trong mệnh cách của ngươi cần phải có một con tiểu hoàng kê để thúc đẩy tình tiết.”

“Cho nên…”

“Ta cùng Hề Hề, Đại Miêu và Mộc Tử Du đánh mạt chược ba mươi ngày, ta thua…” Nói xong, trong con mắt đen kịt của tiểu hoàng kê tỏa ra tia sáng phẫn hận, nắm chặt móng gà nho nhỏ mà rằng: “Vì để giữ được tiết khố, ta đã tới rồi!”

“À, hóa ra là thế!”

Phượng Âm rặt một vẻ ‘ta đã hiểu rồi!’ mà gật gù, vốn muốn lấy tay xoa đầu nàng, lại phát hiện mình không có tay mà tức tối bỏ xuống.

Nàng không thể không tỏ vẻ buồn bực, Diệp Tiếu lại ngạc nhiên: “Ta nói này, sao ngươi vẫn cái bộ dạng này vậy? Cả nhà ngươi đều biến thành người cả rồi, ngươi vẫn còn làm gà rừng là sao?”

Lời còn chưa dứt Phượng Âm đã nổi cơn thịnh nộ.

Khi nàng còn làm thần tiên, uất ức làm thượng tiên cả đời cũng không sao, dù gì khi đó pháp lực của nàng vẫn tăng đều đều, tạm coi là tinh anh của Thiên giới. Làm kẻ đứng đầu tứ tiểu bá vương của thiên đình, không có chút tài năng sao có thể tung hoành?

Nhưng hiện tại, nàng làm gà rừng, không có chút phẩm chất tốt đẹp nào cũng thôi đi, vì sao ngay cả thiên tư thông minh cũng không trả lại cho nàng!!!

Bởi vì nàng khắc khổ tu luyện hai trăm năm mà ngay cả việc biến thành người cũng không làm được, nàng đã bị không ít gà rừng trong tộc cười nhạo. Có một lần nàng nhịn không được phẫn nộ rống lên: “Khi lão tử còn làm Phượng Hoàng, các ngươi ngay cả trứng cũng còn chưa có nhá!”, lão mẹ nàng khóc lóc ôm nàng đến y quán của gà rừng khám bệnh, nước mắt nước mũi tèm lem nói với đại phu, nàng vì bị kỳ thị nên tâm lý không bình thường, có phải đã sinh ra chứng hoang tưởng rồi không?

Hoang tưởng cái đầu ngươi…

Khi đó nàng thiếu chút nữa đã gào lên.

Nhưng nàng vẫn có lý trí. Cho nên tiếp tục im lặng, tiếp tục tinh thần sa sút, những ngày tháng vừa im lặng vừa sa sút tinh thần dần trôi qua.

Nàng nghĩ, có lẽ đây là lịch kiếp trong truyền thuyết…

Người khác trải qua tình kiếp, còn nàng…là kiếp làm gà rừng cả đời…

Dù sao, nếu nàng vẫn duy trì dáng vẻ này, muốn yêu con người cũng quá là khó khăn; mà bắt nàng yêu một con gà rừng, còn phải cùng con gà rừng ấy thành hôn sinh con, còn khó khăn hơn. Yêu đương đã không được thì miễn bàn tình kiếp…

Hay là, kế hoạch lịch kiếp lần này của nàng lại bị lỡ nữa…

Bởi vậy, khi Diệp Tiếu nhắc đến chuyện này nàng thật sự nổi giận rồi. Chỉ còn thiếu điều chỉ vào mặt nàng ta mà gào to: “Mụ nội ngươi, lão tử đã bị các ngươi ngu xuẩn hại chết!”.

Đương nhiên, tuy rằng không làm vậy nhưng Phượng Âm vẫn mang tư tưởng trả thù…

Nàng dùng cái đuôi lăn qua lăn lại Diệp Tiếu vài vòng, rồi xoay người bỏ về ổ của nàng. Nàng nằm trong ổ lật qua lật lại, lục lọi lung tung mới lục ra được một cái ná cũ kỹ.

Cái ná vừa thô vừa lớn, đủ để bắn viên đạn to bằng quả táo. Nàng xách cái ná ra ngoài cửa, vào sân, cắm xuống đất, rồi ngoắc tay với Diệp Tiếu “Lại đây.”

“Ngươi muốn làm gì?”

Diệp Tiếu cảnh giác lui từng bước. Phượng Âm nheo mắt ngoắc tiếp: “Thân ái, đến đây nào~”

“Không bao giờ!” Diệp Tiếu chạy lui hai bước nữa. Phượng Âm lần này xoay người lại hất mặt với Diệp Tiếu, “Ngươi không đến?”

“Ta khẳng định, nhất định…A a a a a!!!” Diệp Tiếu còn chưa nói xong đã thấy Phượng Âm lao lại. Diệp Tiếu sợ tới mức dùng đôi cánh nhỏ ôm đầu chạy loạn, Phượng Âm hùng hổ đuổi theo sát nút. Hai người…à không, hai con gà ngươi chạy ta rượt chốc lát, Diệp Tiếu đã bị Phượng Âm ngậm vào mỏ.

Rồi nàng bị Phượng Âm bỏ vào cái ná.

Phượng Âm dùng cánh làm tay, vừa cố định ná vừa kéo căng dây.

Diệp Tiếu có cảm giác không ổn…

“Tỷ, tỷ muốn làm gì?”

Phượng Âm híp mắt, tâm tình rất tốt nói: “Ngươi đoán xem!”

Nhìn phía trước có một tấm ván gỗ và một hình tròn, Diệp Tiếu hoảng sợ mở to mắt. Phượng Âm cười cười, gật đầu nói: “Ngươi luôn thông minh mà, ta cũng nghĩ như ngươi đấy!”

Nói xong, Phượng Âm thả dây ra, Tiểu Hoàng kê nháy mắt bắn ra như một viên đạn lao thẳng về phía tấm ván gỗ.

“Thật vậy áaaa!!!”

Diệp Tiếu điên cuồng hét lên, cả mình đập vào tấm gỗ bật ngược trở lại, rầm rầm, nàng bị cả tấm ván gỗ đè phía dưới.

Nàng bị đè tới mức búng ra một ngụm máu tươi, trong lúc đầu óc choáng váng vẫn kịp nghe lão cha nàng kêu lên sợ hãi: “Yêu Kê, con đang làm gì đó?!!”

“Dạ? Chơi trò chơi thôi mà cha.” Phượng Âm trả lời vô tội.

“Trò chơi gì?” Giọng lão cha nàng xa xăm. Phượng Âm cười ác: “Gà con nổi giận…”

Lão cha chán chường, “Yêu Kê, chơi…sao có thể lấy muội muội ra mà chơi được?”

Phượng Âm hồn nhiên ngây thơ: “Mẹ đặt cho muội muội cái tên Xung Phong Kê, con chỉ muốn làm cho muội ấy danh xứng như người thôi mà!”

Diệp Tiếu nằm dưới tấm ván, lại nôn ra một ngụm máu tươi nữa, run rẩy nói “Cha…Con sắp không ổn rồi…”

Đồng thời, Diệp Tiếu âm thầm ân cần thăm hỏi đám người Quán Thanh U, Mộc Tử Du.

Mụ nội các ngươi…vì sao rủi ro thê thảm luôn là ta chứ!!!

Hết chương 2


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Ancoco
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Hoanghoa2910, luna_peach96, Nalihana, natalicao, Nhược Tịch Tịch, Nhất Sinh, Phụng, ú nu ú nù và 484 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.