Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 

Ân nhân của Võ Hoàng - Cần Thái

 
Có bài mới 16.07.2012, 00:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2255 lần
Điểm: 13.63
Có bài mới [Cổ đại] Ân nhân của Võ Hoàng - Cần Thái - Điểm: 9
Ân nhân của Võ Hoàng

[ Vạn thiên sủng ái hệ liệt - Chi nhất]

Tác giả: Cần Thái

Độ dài: 10 chương

Thể loại: ngôn tình cổ đại, ngạo nam x cường nữ, HE

Couple: Võ Hoàng + Trầm Thiên Hạm

Nguồn: TTV

Edit: chương 1: Ri tỷ tỷ (Bách Tiếu Hoa)

còn lại: Yukio (Hoang Lạc)

Nguồn: https://hoanglac.wordpress.com

images

Giới thiệu


Con người sống nhiều khi cũng không tài nào đoán biết được thứ gì đang chờ đợi mình phía trước  , thứ từ trên trời rơi xuống cũng không hẳn đã là “đại lễ”

Mà là củ khoai lang cực nóng, cực phiền phức !

Giống nàng, trên đường gặp mưa to không thấy đường đã lo nguy hiểm đến tính mạng bản thân.

Mạc danh kỳ diệu (kì lạ, không thể tin được) liền rớt xuống một đại nam nhân siêu cấp phiền toái

Làm hại nàng ngã xuống núi, cả thân đau đớn, ngay cả ngựa cũng chạy trốn không thấy tung ảnh!

Ai, nàng bất quá là chủ sự của phường thêu mà thôi, có cần khảo nghiệm nàng như vậy không ?

Mắt thấy nam nhân này bị thương lại nhiễm phong hàn, nàng đương nhiên không thể thấy chết không cứu.

Dù sao ở chốn núi rừng hoang dã này, hai người bọn họ cho dù có làm ra chuyện gì không hợp lễ nghĩa cũng không ai biết.

Chỉ là nam nhân này sau khi tỉnh lại, lúc nào cũng ồn ào muốn “chịu trách nhiệm” với nàng là sao  ──

Không ngờ người tính không bằng trời tính

Nam nhân này thực sự là đã quyết định chủ ý, muốn đem nàng lấy về nhà!

Khư, trước nói, nàng vốn tính cả đời sẽ không lấy chồng.

Nam nhân kia lại còn là thiếu chủ Kình Thiên bảo lừng lẫy nổi danh, bắc võ lâm Võ Hoàng

Thân thế của hắn so với nàng đúng là một trời một vực

Nàng căn bản vốn không tin, gả cho hắn sẽ có kết cục gì tốt đẹp đâu …Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: Jenny Trần 123, Mie Mizuka, Serena Nguyen, TTripleNguyen, Tử Quân, antunhi, valsk
     

Có bài mới 16.07.2012, 13:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2255 lần
Điểm: 13.63
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ân nhân của Võ Hoàng - Cần Thái - Điểm: 11
TIẾT TỬ

Người dân của Thiên Thịnh hoàng triều, ít ai không biết đến Cẩm Tú thành Mạc gia. Mạc gia thịnh vượng giàu có mười hai đời, gần như tồn tại cùng với lịch sử Thiên Thịnh hoàng triều. Mà cứ việc buôn bán nào có liên quan đến vải vóc, Mạc gia đều có mặt, từ xưởng nuôi tằm, xưởng xe tơ, đến phường nhuộm, dệt vải, phường thêu, nhất ứng câu toàn. Vải dệt Mạc gia là hàng thượng đẳng, công phu thêu hoa tinh tế, cho nên trở thành cống phẩm hàng năm của triều đình, người bình thường có tiền cũng không mua đến.

Nhưng dân chúng trong Cẩm Tú thành, trừ bỏ biết việc này, còn biết đến một truyền kì khác. Mạc gia chỉ có một thiếu gia và một tiểu thư, cũng coi như là đơn bạc. Nhưng ngoài thiếu gia cùng tiểu thư, kì thật còn có ba vị “tiểu thư” khác khiến người ta tò mò.

Đừng hiểu lầm, ba vị “tiểu thư” này cũng không phải là nữ nhi tư sinh của lão gia, hay là nữ nhi lão gia nhận nuôi, mà là ba tì nữ được nuôi lớn từ nhỏ trong Mạc phủ.

Nhưng tì nữ lại thế nào lại gọi là tiểu thư đâu? Muốn biết, vậy phải ra kể thân phận của từng người.

Thứ nhất nhắc đến, chính là “Thiên Hạm tiểu thư” thường đi theo bên người đại tổng quản học tâp, hiện lão gia đã giao phường thêu cho nàng cai quản, nghe nói đợi đến khi đại tổng quản về hưu, Thiên Hạm tiểu thư sẽ liền tiếp nhận chức vụ tổng quản, trở thành nữ tổng quản đầu tiên trong mười hai đời Mạc gia.

Thứ hai muốn nói, đó là “Nhạc Nhạn tiểu thư” từ nhỏ đi theo bên người đại thiếu gia Mạc Tĩnh Viễn. Mạc gia đại thiếu gia kiêu căng thành tánh, hỉ nộ vô thường. Mọi người là sớm biết rằng, nghe nói trong tất cả mọi người trên đời, chỉ có vị Nhạc Nhạn tiểu thư này trị  được thiếu gia, cũng khó trách Mạc gia lão gia cùng phu nhân đối với Nhạc Nhạn tiểu thư có vài phần kính trọng.

Người thứ ba nghĩ đến , chính là “Hoài hương tiểu thư”, đã cùng thiên kim tiểu thư mạc gia lớn lên. Hoài Hương tiểu thư này mọi người đều thấy qua,  luôn đi theo phía sau Mạc gia thiên kim, kiều kiều ôn nhu, trên khuôn mặt luôn hiện lên nét cười ngọt ngào khiến người ta thoải mái, luôn luôn bị đại tiểu thư Mạc phủ kéo đi bốn bề gây sự, thế nào cũng không rời. Cũng đáng như thế, dù sao Hoài Hương tiểu thư là do tiểu thư đưa về phủ, nghe nói ngay cả tên, cũng là do tiểu thư đặt cho, lại năn nỉ cha mẹ cho nàng đi theo bên mình làm bạn, tình cảm hai người dĩ nhiên là khăng khít!

Cuối cùng đương nhiên không thể không nhắc tới thiên kim thực sự của Mạc gia, Mạc Nguyên Thiến.

Kể đến vị đại tiểu thư này của Mạc gia, mọi người không khỏi vụng trộm lắc đầu. Mạc Nguyên Thiến diện mạo cực kì xinh đẹp, người mới nhìn qua nàng thường không cẩn thận mất hồn. Nhưng vị tiểu thư nhìn tựa hồ tiên nữ này, hành vi giống như ngựa hoang thoát cương, thường ở bên ngoài gây họa, sau đó lại để Hoài Hương tiểu thư ở phía sau làm kẻ chịu tội.

Bốn vị tiểu thư này, chính là những “phong vân nhân vật” mà người dân Cẩm Tú thành rất hay đàm luận mỗi khi nhàn hạ.

Dân chúng Cẩm Tú thành, vẫn ngày ngày chờ mong a!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: Mie Mizuka, TTripleNguyen, antunhi, thanh_thanh1, vân anh kute
     
Có bài mới 16.07.2012, 13:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.10.2011, 21:24
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 1180
Được thanks: 2255 lần
Điểm: 13.63
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ân nhân của Võ Hoàng - Cần Thái - Điểm: 10
Chương 1

Cẩm Tú thành, nằm ở phía nam của Thiên Thịnh hoàng triều, bốn mùa như xuân, thổ địa phì nhiêu, bởi vậy cư dân giàu có và đông đúc, thành trấn an nhạc. Mà Phú Quý lâu, chính là đệ nhất tửu lâu của Cẩm Tú thành.

Danh trù cùng mĩ tửu, mĩ thực, khiến Phú Quý lâu nổi tiếng khắp xa gần.

#Ri: Danh trù: đầu bếp giỏi; mĩ tửu, mĩ thực: đồ ăn ngon, rượu ngon

Không chỉ được dân chúng địa phương nhiệt tình ưu ái, khách từ xa đến Cẩm Tú thành cũng đều biết trước mà đến ngồi tại Phú Quý lâu.

Trừ bỏ thưởng thức đồ ăn thức uống thuộc hàng cực phẩm, còn có thể nghe được những chuyện đại sự phát sinh gần đây nhất ở Cẩm Tú thành.

Mà tin tức gần đây nhất khiến cả Cẩm Tú thành lâm vào phong cuồng thảo luận, đó là những chuyện về thiên kim Mạc gia.

#Ri: cả cái thành này no đủ êm ấm rồi không có việc gì làm, hóng hớt dễ sợ =.=

Cư dân Cẩm Tú thành, đối với bốn vị “tiểu thư” Mạc phủ kia tự nhiên là không xa lạ, mà chờ lâu như vậy, cuối cùng trong đó mới truyền ra tin tốt của một người, cư dân ở đây so với người nhà Mạc gia thậm chí còn hưng phấn hơn gấp bội phần.

#Ri: quá chuyên nghiệp rồi đi :-SS

Đang ngồi ở lầu hai Phú Quý lâu có ba nam tử cùng một bàn rượu và thức ăn, không thể tránh khỏi nghe được tiếng đàm luận vang lên bốn phía, thống thống vây quanh việc vui sắp tới của Mạc phủ, tất cả đều đến tai một người trong quán.

Lãnh Diệc Trần một thân áo trắng, mặt lộ vẻ mỉm cười, nghe tiếng thảo luận nhiệt tình bên tai, không khỏi đối với bốn vị tiểu thư kia nổi lên chút tò mò. Nhưng theo tin tức hắn có, Cẩm Tú thành Mạc phủ chỉ có một vị thiên kim, thế nào giờ lại ra bốn vị tiểu thư?

“Lãnh?” Võ Hoài Thiên nhướn mi, nhìn trợ thủ đắc lực của chính mình hiển nhiên thất thần, hoài nghi chuyện mình nói vừa rồi hắn có nhớ gì không.

“Ân?” Lãnh Diệc Trần hoàn hồn, lúc này mới phát hiện mình xem nhẹ chính sự, thấy được nét không đồng tình trên mặt chủ gia, hắn mặt không đổi sắc mà tự nhiên tự tại tươi cười, nói dối, “Ta có nghe.”

“Phải, ngươi có nghe những chuyện bên đường.” Huyền Phong ngồi bên, một thân áo đen, mặt không biểu tình vạch trần lời nói dối của hắn.

“Ách, ta là nghĩ nói, nếu chúng ta muốn mở rộng thương sự về phía nam, cũng nên tìm hiểu vài chuyện lớn nhỏ ở địa phương thôi.” Không trứ ngân tích liếc  Huyền Phong một cái xem thường, Lãnh Diệc Trần cười lại, nói.“Huống gì Mạc phủ là thương gia lớn nhất miền Nam, tự nhiên muốn chú ý nhiều một chút.”

#Ri: không trứ ngân tích: không dấu vết

“Khuê nữ xuất giá cùng thương sự có liên quan sao?” Huyền Phong không đếm xỉa đến việc hắn xem thường mình, lại thản nhiên cất lời.

“Huyền Phong, ngươi nghe được cũng không ít đâu.” Lãnh Diệc Trần cắn răng, tên Huyền Phong này luôn thích ngáng chân hắn, cũng không ngẫm lại xem bọn hắn cùng là trợ thủ đắc lực của Võ Hoài Thiên, đáng ra phải trợ giúp cho nhau mới phải.

“Lúc vào thành liền nghe thấy, không cần đến tửu lâu mà nghe ngóng tiếp.” Huyền Phong uống trà, vẫn như cũ là không có biểu tình, hất đi bát nước lạnh phải chịu trách nhiệm trên tay.

#Ri: hai cái người này hay thật đấy ~`~ thế mà còn đòi đi làm trợ thủ cho người ta, xìììììì

“Dừng.” Võ Hoài Thiên thản nhiên lên tiếng, sớm đã quen nhìn hai người bọn hắn đấu khẩu.“Lãnh, nhớ kỹ mục đích chủ yếu xuống phía nam lần này của chúng ta, không được nhiều chuyện.”

“Ta đã biết.” Đối mặt với một pho tượng băng cùng một khối đầu gỗ thích ngáng chân người khác, Lãnh Diệc Trần chỉ có thể thở dài đem thiên tính “Thân thiết” của chính mình thu hồi.“Tư liệu về việc kinh doanh ở Cẩm Tú thành ta đều đã thu thập đủ, ngày mai đã hẹn đến Mạc phủ bái phỏng, đàm phán về việc hợp tác buôn bán tơ thượng phẩm. Mạc phủ mười hai đời, một tay nắm giữ kinh tế miền nam, có quan hệ làm ăn khắp nơi nhưng chưa mở rộng đến kinh thành.”

Cũng bởi vậy, tơ chức tú phẩm do Mạc thị sản xuất tuy đẹp, hoàng triều ở phương bắc vẫn không nhìn được đến, ba người lần này xuống phía nam, chủ yếu cũng là tính muốn cùng Mạc phủ đàm phán khả năng hợp tác, Kình Thiên sẽ bảo ra mặt thu mua vải vóc tú phẩm của Mạc thị, xuất tới phương bắc thậm chí là cả những nước lân cận.

#Ri: tú là thêu nhé, tú phẩm là đồ thêu

“Lần này đồng ý cùng chúng ta đàm phán là đại thiếu chủ thứ mười hai của Mạc phủ, cũng là người thừa kế duy nhất, nghe nói Mạc Tĩnh Viễn trời sinh phản cốt, làm việc tác phong khó phán đoán theo lẽ thường, có lẽ nhờ tính tình của hắn như vậy, mới phá được quy củ bất thành văn của Mạc phủ mười hai đời nay, mang sự nghiệp kéo dài tới phía bắc.” Lãnh Diệc Trần nhớ tới vị tiểu thư trong mấy chuyện bên đường của người dân, tựa hồ đúng là khắc tinh của vị thiếu chủ này, không biết hay không có thể đến bái kiến, có lẽ đối với sinh ý song phương có điều giúp ích.

#Ri: sinh ý cùng nghĩa với hợp đồng theo ngôn ngữ hiện đại

“Gặp sẽ biết.” Võ Hoài Thiên cũng đã nghe qua một ít chuyện về Mạc phủ  , biết thủ phủ phía nam đã nhiều đới này có những quy tắc riêng.

Lãnh Diệc Trần nhìn sang Võ Hoài Thiên luôn luôn nghiêm tuấn, lại nhìn Huyền Phong- cổ họng không bao giờ nói thừa một chữ, rồi nhịn xuống một tiếng thở dài.

Hắn bắt đầu hối hận, thân là một lưu thủ ở trong Kình Thiên bảo, nếu cứ theo hai người này ra cửa, hắn thế nào cũng chết sớm!

Mạc phủ là trang viên điển hình nhất ở phía nam, phân chia thành trung, đông, tây, bắc bốn bộ phận, ở chính giữa lại chia thành đông tây nhị sương, non sông tươi đẹp cùng đình đài lâu các cảnh sắc dung hợp, hoa viên, lương đình, ao nhỏ, khúc kính thông u.

Ba người Võ Hoài Thiên cùng Mạc Tĩnh Viễn ngồi trong bích đình, ba người vốn sinh trưởng ở phương bắc đối với cảnh viên lâm sơn thủy như vậy, lại có tâm tình ngoạn cảnh bất đồng.

Võ Hoài Thiên không có nhiều tâm tư đi chú ý cảnh đẹp ở một bên kia, lực chú ý của hắn phần lớn đặt trên sinh ý. Mà Mạc Tĩnh Viễn cũng không phải dễ nói chuyện như trong tưởng tượng của hắn, chính là tính tình tương đương khó có thể nắm bắt.

May là Mạc Tĩnh Viễn rất nhanh gọn rõ ràng đáp ứng cùng Kình Thiên bảo hợp tác, đem vải vóc tú phẩm của Mạc phủ giao cho Kình Thiên bảo đưa lên phía bắc, tiếp đó bàn chi tiết vấn đề hợp tác giữa hai bên.

Nhìn quang cảnh tươi đẹp xung quanh, lại nhìn đến nam tử quý khí trước mặt, Võ Hoài Thiên không khỏi nghĩ thầm, nếu hôm nay là thương nhân phương Bắc khác cùng hắn hiệp đàm, Mạc Tĩnh Viễn có hay không cũng sẽ đồng ý trong nháy mắt như thế này ?

Đối với Mạc thị thiếu chủ Mạc Tĩnh Viễn này, hắn tìm hiểu không nhiều lắm, chủ yếu là để ý hai chữ “Mạc phủ” nạm vàng trước cửa, xác định hai bên nhất định phải hợp tác, cũng đáng để hắn tiêu phí năng lực đánh giá.

Mà sau khi hắn đưa ra yêu cầu tham quan tú phường của mạc Phủ, Mạc Tĩnh Viễn nhẹ phẩy quạt gấp lại, nhíu mày không trả lời, chỉ sai tì nữ phía sau đến châm trà, cười nhạt ý muốn bọn hắn trước tiên lưu lại trong đình một lát, thậm chí kêu người hầu bắt đầu giải thích kiến trúc của ao sen xung quanh.

Võ Hoài Thiên kín đáo đánh giá vẻ mặt lười nhác của Mạc Tĩnh Viễn, ngầm đoán xem ý tứ  của hắn là gì. Hay là, trong tú phường có bí mật gì không thể để người ngoài hay biết ?

Mạc Tĩnh Viễn tiếp tục yên lặng thưởng trà, một thân tuấn dật phi phàm, cũng không thèm đế ý đến ánh mắt của Võ Hoài Thiên. Đến khi hắn nhìn ra phía trước đình xuất hiện một bóng dáng màu lam mà hắn đã đợi rất lâu, mặt mày mới nhẹ nở nụ cười.

“Gọi người tới đây.” Hắn vừa lên tiếng, hộ vệ tùy thân phía sau lập tức lĩnh mệnh mà đi, đưa đến một nam tử trẻ tuổi tuấn tú.

Lãnh Diệc Trần hơi hơi thất vọng, nguyên bản nhìn nụ cười mang vài phần tà khí kia của hắn, tưởng người đến phải là “Nhạc Nhạn tiểu thư” trong truyền thuyết, không nghĩ lại là một tiểu tử  anh tuấn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn cafe_chaud về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, ha tinh quan, hienheo2406, thanh_thanh1
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Alololo, Bhoakl, Đỗ hằng173, Emxinhnhuma, Hành_Tây, Muoi, mylovelypig, Quinn◕ᴥ◕Quinn, The tran và 251 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.