Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 

Phúc hắc Bùi quản lý - Kim Huyên

 
Có bài mới 23.04.2016, 23:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 20:52
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 4989
Được thanks: 3311 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới [Hiện đại] Phúc hắc Bùi quản lý - Kim Huyên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Phúc hắc Bùi quản lý

Tác giả : Kim Huyên ( Một nửa khác của tôi hệ liệt)

Nguồn convert : ttv-meoconlunar

edit: zyn

Độ dài : 10 chương

Tình trạng:Hoàn thành

Thể loại : Ngôn tình hiện đại HE

Nguồn: bichsongcac.wordpress.com
Giới thiệu

Lãnh đạo mới thật kỳ lạ ! Anh ta tuy tốt bụng nhưng cũng rất quái lạ.
Bằng chứng là anh không đồng ý cho cô mang công việc về nhà làm,nhưng lại có thể ngồi xe của anh , đến nhà anh tăng ca.

Sáng sớm ,anh đón cô đi làm,còn cô làm thêm 1 phần cơm ngon lành cho anh .

Anh làm như vậy,lý do là gì đây …..

Dù sao thì anh cũng là quản lý,quản lý nói thế nào phải nghe như vậy.Có điều cuối tuần , anh đột nhiên mang cô đi khắp nơi ngắm cảnh đẹp,ăn đồ ngon.Khi cô mệt,ngủ thiếp ở nhà anh,anh lại tặng cô chiếc giường của bản thân,còn anh ra ngủ ở sô fa…..Cô thấy thật hạnh phúc

Cho đến 1 ngày,cô phát hiện,công việc đã xong,nếu không cần tăng ca thì không cần quản lý ở lại,chỉ có thể nhìn anh đi…..Lòng cô có 1 cảm giác là lạ.
Mở đầu

Năm ấy, mấy cô gái 16 tuổi,đều là những cô gái hay mơ mộng,tất nhiên là bề ngoài sẽ khác nhau rồi.

16 tuổi,bọn họ trở thành bạn tốt là vì cùng bị mọi người xa lánh do vẻ ngoài không được chào đón.

Một người thì beo béo,một lớn lên giống cây sào trúc,người thì có vẻ mặt hoa nữ đậu đậu,còn một thì là con mọt sách  với đôi mắt cận thị nặng.
Nhạc San không phải người có chỉ số thông minh cao,nhưng người khác cố gắng 10 phần,cô cố gắng còn hơn thế,thậm chí còn lâu hơn thế. Không hiểu vì sao , chỉ vì chăm đọc sách mà cô bị đẩy xa khỏi chúng bạn,bọn họ nói cô nào là giả dối,nào là trong ngoài không đồng nhất khiến người ta chán ghét , cô vô cùng tủi thân.

May mắn trong lớp còn 3 người cũng gặp phải hoàn cảnh như mình.Đây không phải là vui sướng khi người gặp họa,mà là vui mừng vì có người làm bạn,cô sẽ không phải cô độc 1 mình nữa.

Bốn người Nhạc San ,Sài Nghê , Đoàn Cần Tâm cùng Bạch Tiệp Ngọc rất tâm đầu ý hợp,tự gọi là tứ quân tử,không ngờ  người khác lại nói bọn họ là tứ quái nhân,còn đặt biệt danh khó nghe sau lưng các cô.Cô bị gọi là mọt sách,Sài Nghê bị gọi là đậu hoa nữ,Cần Tâm là cây sào trúc,Tiệp Ngọc là đáng thương nhất,bị kêu là nữ phi thường,đồng âm với nữ phì hùng.

Tuổi 16 của các cô u ám!

Nhưng lại đại biến ở tuổi 18.

Hiện nay đã 26 tuổi,các cô gái năm nào không còn 1 chút  dáng vẻ giống các biệt danh cổ quái trước đây,bắt đầu muốn hưởng thụ cảm giác yêu đương,mơ mộng không biết  chồng tương lai của mình là người thế nào , đang ở đâu a ?…Vừa mong ngóng vừa sợ bị người ta tổn thương..Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 25.04.2016, 16:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 20:52
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 4989
Được thanks: 3311 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Phúc hắc Bùi quản lý - Kim Huyên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1

Nhạc San thực thích đọc sách,bởi từ sách nàng giáo hội được rất nhiều đạo lý,không ai giễu cợt nàng,cũng không nói 2 lời khiến nàng không biết phân biệt đúng sai.

Nhạc San biết mình từ nhỏ đến lớn không phải thực thông minh,bởi vậy,nàng làm chuyện gì cũng luôn thật cố gắng.Nhưng không hiểu có chuyện gì mà quan hệ với mọi người xung quanh quả thực rất kém,mặc kệ nàng cố gắng cũng không cải thiện được.Mới trước đây,chuyện mọi người xa lánh làm nàng thực bị thương,lớn lên,nàng đã tập thành thói quen , không để mắt hết thảy,cũng thuận theo quan hệ tự nhiên.

Nhạc San là 1 nữ nhân bộ dạng thanh thanh tú tú,không phải này thuộc dạng mỹ nhân,nhưng rất ưa nhìn.Nàng thanh thuần bộ dáng,ít son phấn,tóc dài áo choàng,hội nghị thường kỳ làm cho người ta nghĩ lầm nàng là nhân sự mới tốt nghiệp đại học,mà không nghĩ nàng đã muốn tốt nghiệp 4 năm a.

Công ty Nhạc San cũng có chút danh tiếng làm về khoa học kỹ thuật.Nàng được phân chức vụ đảm nhiệm nghiệp vụ trợ lý.Lúc trước biết nàng tới công ty này phỏng vấn,nhóm bạn tốt đều nói nơi này tốt,chính nàng cũng cảm thấy như vậy.Vì thế nàng đối công việc là tận tâm hết sức,bất tri bất giác cũng được 4 năm.

Bốn năm thật sự là vất vả nha!Nàng còn tưởng mình là cái nữ nhân ngu ngốc,sẽ không qua được vòng thử việc,không nghĩ tới còn là 4 năm,này không phải đáng chúc mừng sao?

Cho nên vì chúc mừng nàng,tiện thể thứ 3 tuần sau là sinh nhật ,nhóm tỷ muộ các nàng hẹn nhau 7h ở KTV,thẳng đến nửa đêm mới chấm dứt.Tiệp Ngọc phụ trách đưa Cần Tâm đã có chút say về nhà,nàng và Sài Nghê vừa vặn cùng hướng về.

Nàng gọi điện kêu taxi ,10 phút sau ,1 chiếc taxi đỗ trước sảnh lớn của KTV,lái xe là người nàng quen biết,nàng gọi:

"Trần bá,giờ này chưa tan tầm sao?"

"Tôi tính nốt chuyến này sẽ tan tầm,còn cô tăng ca thưc muộn nha"Trần bá cười hỏi nàng.

"Ách..Không phải,là có bằng hữu sinh nhật"Nhạc San có điểm xấu hổ,không dám tiết lộ nhân vật chính của bưa tiệc là nàng,"Đúng rồi.Trần bá,nhờ ông giúp 1 việc,bằng hữu của tôi uống say,đang nằm trên sô fa đại sảnh ngủ,tôi 1 người không có cách đỡ,đành mượn ông giúp a?"

"Bạn trai?"

"Nữ nhân bằng hữu".Nàng lắc đầu đáp

Trần bá gật đầu,tắt máy,theo nàng vào đại sảnh.

"Sài Nghê,..Sài Nghê".

Nhạc San muốn thử đánh thức bằng hữu ,bất quá bằng hữu của nàng đã bất tỉnh nhân sự,không có chút phản ứng,biết chính mình chỉ uổng phí khí lực ,nàng đành cùng Trần bá tả hữu mỗi người một bên,đem cái nư nhân đang say mềm người nâng từ sô fa lên,1 đường đi ra khỏi đại sảnh,mở cửa sau xe,cả 2 cùng ngây người.Chỉ thấy 1 nam nhân đang tọa lạc ở ghế sau,đối mặt với loại sự việc này,nàng và Trần bá đều ngây ra như phỗng.

Trần bá hoàn hồn trước,lên tiếng hỏi:

"Vị tiên sinh này,sao anh có thể ngồi trong xe của tôi?".


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.04.2016, 16:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 06.12.2015, 20:52
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 4989
Được thanks: 3311 lần
Điểm: 10.68
Có bài mới Re: [Hiện đại] Phúc hắc Bùi quản lý - Kim Huyên - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.2

Người ngồi trong xe không có phản ứng.

“Tiên sinh,tiên sinh” Ông Trần nâng cao âm lượng.

Đối phương vẫn như cũ không hề nhúc nhích.Nhạc san bỗng ngửi thấy 1 trận mùi rượu nồng nặc,cái này không phải của tiểu Nghê ,mà phát ra từ người đàn ông trong xe trong xe.

“Bác Trần,anh ta hình như cũng uống say”.Cô nhíu mi,sau đó hỏi “Hiện tại làm sao bây giờ?”

Ông Trần nhăn mày “ Chúng ta trước tiên mang bạn cô vào xe bằng cửa phía bên kia đã”

Nhạc San gật đầu,2 người hợp lực đưa tiểu Nghê vòng sang bên kia, đặt vào hàng ghế sau, rồi đóng cửa lại.

“Còn người này?”. Cô  nhìn về phía người đàn ông trước mắt.

“Giúp tôi đỡ anh ta xuống xe”. Ông Trần nói, rồi vòng lại sang bên kia của  xe , tới gần cái người đang say không còn biết trời đất là gì.

Nhạc San trừng mắt nhìn, nhanh chóng đuổi theo.

“Chờ 1 chút ,bác Trần,bác  muốn mang anh ta ra ,là muốn đặt ở đâu?Anh ta đã bất tỉnh nhân sự,không thể tùy tiện ném ở vệ đường a”. Cô lắc đầu nói.

“Thế thì phải làm sao bây giờ?”Ông Trần hỏi lại cô.

Nhạc San nhăn mày “Tạm thời  đưa  bạn cháu về nhà đã,nói không chừng  người đó sẽ tự động tỉnh lại.Đến lúc đó,ông hỏi địa chỉ của anh ra,đưa anh ta về nhà”.

“Nếu cậu ấy vẫn bất tỉnh không dậy ?”

“Có thể mang anh ấy đến cục cảnh sát hoặc khách sạn gần nhất,cháu sẽ đưa trước tiền cho bác”.

“Được rồi”. Ông Trần do dự 1 chút mới gật đầu đồng ý.

Nhạc San bấy giờ mới thở dài nhẹ nhõm 1 hơi. Cô không thể bỏ rơi một người xay sỉn trên đường ,bất quá nếu ông  Trần kiên trì không đồng ý,cô cũng  thực không  có biện pháp ngăn cản,nhưng tuyệt đối sẽ cảm thấy lương tâm bất an a.

May mắn là ông Trần đã  đồng ý ,thật sự là quá tốt.

Sau khi lên xe,cô  nói cho ông Trần địa chỉ của Sài Nghê,tới cửa nhà vẫn phải nhờ ông  Trần hỗ trợ 1 tay,sau đó nói ông Trần đưa cô  về nhà.Trên đường đi , cô lắc lắc người đàn ông  bên cạnh,muốn đánh thức anh ta ,nhưng trừ bỏ 2 tiếng rên nhỏ,căn bản 1 chút dấu hiệu tỉnh lại đều không có.

“Tiên sinh, nếu anh không tỉnh lại,rất có khả năng bị bác  Trần đưa tới cục cảnh sát đấy”. Cô  uy hiếp đe dọa,hy vọng có thể làm người đó  tỉnh lại,thế mà lại làm ông Trần nở nụ cười.

“Nhạc tiểu thư,đừng so sánh tôi với người xấu nha”. Ông Trần nửa đùa nửa thật.

“Thực xin lỗi,cháu  không có ý đó,bác Trần ”. Cô  vội vàng giải thích,sợ  ông Trần hiểu lầm.

“Nói giỡn thôi”.Ông ta ha ha cười . “Bất quá,anh ta  vẫn là trước sau không tỉnh,xem ra tôi thực sự  phải  đưa đến cục cảnh sát đi”.

“Không thể đưa tới khách sạn sao?”Nhạc San nhíu mày,do dự  hỏi.

“Vấn đề là không biết trên người cậu ấy có tiền hay không, còn nữa , khách sạn không thể  tiếp nhận  1 người đàn ông không rõ lai lịch,say  không còn biết gì nha”. Ông Trần thở dài.

“Cái này…phải làm sao bây giờ?”Nhạc San sốt ruột hỏi.

“Xem ra chỉ có 2 lựa chọn,đưa cậu ấy tới cục cảnh sát hoặc để ở ven đường”. Ông Trần đáp.

Nhạc San nhăn mày,đột nhiên có điểm hối hận lúc trước không nghe  ông Trần,nếu để người ta ở lại đại sảnh KTV,có lẽ nhân viên KTV sẽ để  anh ta ngủ nhờ 1 đêm trên sô fa,còn hơn là bị vứt trên  đường hay đưa tới cục cảnh sát.

“Nhạc tiểu thư,tới nhà cô rồi.”Trong thời gian cô đang ảo não hối hận,bất tri bất giác đã về đến nhà.Cô mở ví da,rút ra 1 ngàn tệ ,chuẩn bị xuống xe,lại không đành lòng nhìn người xa lạ bên cạnh.

“Bác Trần..”Cô mở miệng,muốn ông ta tìm biện pháp khác,sao biết vừa mở miệng,lại đột nhiên bị tiếng chuông điện thoại ngăn chặn .Là điện thoại của ông Trần.

“Thật xin lỗi,tôi nghe điện thoại”.Ông ta nói,sau đó bắt máy. “Này,Bá Hoa à,cha đang đi làm…Cái gì?Mẹ con té xỉu, chuyện xảy ra từ lúc nào?….Được,cha đã biết, bây giờ cha lập tức trở về”.

Một chuỗi kinh hoàng cùng lo sợ nối đuôi nhau sau khi cuộc trò chuyện chấm dứt, ông Trần bối rối nhìn cô : “Thực xin lỗi,Nhạc tiểu thư,vợ tôi xảy ra chuyện,tôi bây giờ phải lập tức về nhà”.

“Ân,cháu nghe thấy rồi”.Nhạc San lên tiếng ,đồng thời đưa tiền cho  ông ta. “Đây là tiền xe ,không cần trả lại,buổi tối hôm nay thưc sự cảm ơn bác, bác Trần”.Nói xong ,cô lập tức mở cửa xuống xe,không muốn làm chậm trễ thời gian về nhà của người ta .

“Nhạc tiểu thư.” Ông Trần đột nhiên gọi cô lại.

Cô  ngừng bước quay lại nhìn.

“Tôi không thể mang cậu này tới khách sạn,đành phiền cô….” Ông Trần nhìn người đang mê man do dự cất lời.

Nhạc San sửng sốt,nhưng hiện tại không phải lúc cẩn thận tự hỏi có nên đáp ứng hay không,bởi vì ông Trần còn vội về nhà chăm sóc vợ yêu té xỉu.

“Được”. Cô trả lời.

“Cám ơn cô,Nhạc tiểu thư”. Ông Trần vô cùng cảm kích,lập tức xuống xe,đỡ người đàn ông kia ngồi dựa vào vách tường ở chân cầu thang.

Nhìn chiếc taxi càng lúc càng xa rồi biến mất,Nhạc San quay đầu lại nhìn người lạ,thật hết đường xoay xở.Hiện tại nên làm gì,cô tự hỏi chính mình , đầu óc trống rỗng,không biết làm sao. Chỉ biết rằng cô  không thể để một mình anh ta ở lại nơi này,cho nên cuối cùng là phải làm gì , làm gì đây.

Cô tiến lên phía trước,ngồi xổm trước mặt anh ,khẽ lắc lắc muốn gọi  anh  tỉnh dậy.Kết quả phản ứng không khác lúc trước,anh ta không hề  phản ứng .

Nhạc San phiền não cào loạn tóc, vẫn chưa nghĩ ra biện pháp gì.

Quên đi,nếu không thể mặc kệ người ta nằm đây, không đành lòng  mang người ta tới cục cảnh sát,cũng không xác định có khách sạn nào  tiếp nhận anh ta hay không,hiện tại chỉ có 1 cái cách ,chính là cô cho anh ở nhờ . ( Vịt : Duyên phận 2 ta bắt đầu từ đây )

Cứ quyết định thế đi . Nghĩ vậy , cô lập tức đi vào đại sảnh,nhờ người bảo vệ đến giúp cô mang người lạ lên nhà.

“Thực xin lỗi,anh bảo vệ”.Cô gõ nhẹ lên mặt bàn,đánh thức người bảo vệ đang gà gật. “Bạn tôi uống rượu,phiền anh giúp tôi mang anh ta lên nhà , được không?”.

“A,ừm…không vấn đề gì”.Bảo vệ hơi xấu hổ ,lập tức đứng lên,nhiệt  tình trợ giúp.

Đi đến đại sảnh,2 người hợp lực kéo cái người bất tỉnh nhân sự đi vào thang máy.

“Bạn trai cô sao có thể uống say như vậy a?”Bảo vệ hỏi

Nhạc San cười cười,không trả lời ,cô không muốn giải thích với bảo vệ  người kia không phải bạn trai mà chỉ là người lạ,bởi nếu giải thích sẽ đưa tới 1 đống vấn đề khác,cô hiện tại căn bản không còn dư thừa sức lực để ứng phó với mấy loại tình huống ấy,cô sắp mệt chết rồi!

Hôm nay cả ngày làm việc mệt mỏi,tan tầm cùng nhóm bạn tốt chơi  cả buổi tối,so với Sài Nghê vừa đưa về nhà, người này nặng gấp đôi a.

Trời ạ,trời ạ,cô thật sự sắp hôn mê..!
Động lực duy nhất khiến cô cắn răng chịu khổ,không ngừng mà nói với chính mình ngày mai được nghỉ,không phải đi làm,cô có thể ngủ nướng tới trưa ,ngủ nguyên 1 ngày cũng không ai dám ý kiến.
Đúng vậy,chính là như vậy! Hãy nghĩ về ngày mai,ngày mai cô có thể nằm ở trên giường,hãy nghĩ sắp về tới nhà rồi.Thang máy nhảy số từ  8,lên 9, 10. “Đinh”. Cuối cùng cũng đến.

Nhạc San khẩn cấp lấy chìa khóa tra vào ổ,xoay 2 vòng “Cách cách”,cánh cửa vang lên 2 tiếng rồi mở ra.
“Phiền anh mang anh ta tới đặt ở sô fa”.  Cô vừa mở cửa,vừa quay sang nói với bảo vệ.

“Không cần mang vào phòng sao?”

“Đương nhiên không thể”. Cô phản xạ kích động,lại thấy trên mặt người bảo vệ xuất hiện tia ngạc nhiên cùng biểu tình hoài nghi,liền  vội vàng giải thích “ Anh ấy ..ách….cái này..không thích không tắm rửa đã lên giường cho nên…Ân,đêm nay cứ để anh ấy ngủ ở sô fa là tốt rồi,miễn cho ngày mai tỉnh lại,anh ấy sẽ phát hỏa với tôi”.

“Xem ra, tính tình bạn trai cô không tốt lắm nha”.Bảo vệ nhíu mi. “Anh ta sẽ không động tay động chân đánh cô chứ”.

“A..?” Cô giật mình sửng sốt.

“Người này tuy rằng dáng vẻ tuấn tú,nhưng đàn ông mà đánh phụ nữ  thì cũng chẳng bằng heo chó.”Bảo vệ cố ý dùng lực 1 chút ném người nọ lên sô fa,anh ta ghét nhất là những thằng đàn ông bắt nạt phụ nữ.

“Không phải..”Nhạc San chậm nửa ngày sau mới có phản ứng,vội vàng lắc đầu phủ nhận,lại bị bảo vệ cắt lời.

“Cô đừng nói tốt cho người đó,tóm lại, đánh đập phụ nữ ,đó không phải một người đàn ông tốt,cô phải nhớ kỹ những lời này.” Noí xong bảo vệ   gật đầu chào cô ,sau đó rời đi.

Nhạc San ngây ngốc há hốc mồm, không biết lấy gì mà chống đõ ,sao  lại tạo ra sự hiểu lầm như vậy a.Quên đi,dù sao cũng chỉ có 1 đêm như vậy thôi ,người này về sau tuyệt đối sẽ không đến nhà cô nữa,đương  nhiên cũng không bị hiểu lầm nữa.

A,thật sự là mệt mỏi nha,cô muốn đi tắm rửa rồi đi ngủ.Để anh ta nằm ở sô fa ,hy vọng sáng mai tỉnh lại sẽ tự rời đi.

Không tự chủ được,cô ngáp 1 cái,khóa cửa lại,cầm quần áo đi tắm,rồi trở về phòng ngủ, ngã lên giường không đến 1 phút đồng hồ đã đi gặp Chu công ……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 22 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.