Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 

Bình Hoa Đại Thần - Cẩm Trúc

 
Có bài mới 13.09.2014, 12:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.02.2014, 21:49
Bài viết: 476
Được thanks: 417 lần
Điểm: 10.79
Có bài mới [Hiện đại, võng du] Bình Hoa Đại Thần - Cẩm Trúc - Điểm: 2
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[ Võng du ] Bình Hoa Đại Thần
Tác giả: Cẩm Trúc
~*~
Thể loại: Ngôn tình,Võng du,Tiểu Bạch văn
~*~
Nguồn convert: TTV (Nàng Nothing_nhh)
~*~
Edit: Gia Lăng Tần + Y Lạc Nhi + Nàng Bon + Cô Ngưu + Phương Nhi + Tiểu Thanh
~*~
Được post tại : https://datichlau.wordpress.com
Đã sửa bởi c0y_sad lúc 13.09.2014, 12:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn c0y_sad về bài viết trên: DoanhDoanh, Tocdothuhut, bắc băng dương, otakuvuive1998
     

Có bài mới 13.09.2014, 12:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.02.2014, 21:49
Bài viết: 476
Được thanks: 417 lần
Điểm: 10.79
Có bài mới Re: [ Võng du ] Bình Hoa Đại Thần - Cẩm Trúc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Tài nữ Hoa Đóa Đóa

Edit: Gia Lăng Tần

Hoa Đóa Đóa là sinh viên năm thứ tư của trường Đại Học Kiến Trúc hạng nhất trong nước từ trước đến nay.

Hoa Đóa Đóa lại ở ký túc xá chơi võng du. Cô một tay liều mạng ấn dược phẩm, một tay điên cuồng kích chuột đánh quái vật. Sau 2 phút chiến đấu hăng hái, rốt cục cũng giết chết Boss nhiệm vụ chuyển chức cấp 30. Hoa Đóa Đóa

thở phào nhẹ nhõm một hơi, cầm cốc nước bên cạnh máy tính, cảm thấy mỹ mãn nhấp một ngụm.

Đối với Hoa Đóa Đóa mà nói, cô có thể kiên trì đột phá cửa ải chuyển chức cấp 30 đã là không tệ. Đây là lần đầu tiên Hoa Đóa Đóa chơi võng du, nói chính xác hơn, đây là lần đầu tiên cô chạm vào trò chơi. Trước khi vào Đại học, Hoa Đóa Đóa bị mẹ cô đốc thúc thành “Con mọt sách”, sơ trung xem sách giáo khoa, ba năm trung học ngay cả máy tính cũng chưa chạm qua, toàn bộ tinh lực đều tập trung cho học tập, trò chơi giải trí cũng chỉ có bài hoặc là Đôminô. Bởi thế, trong số trăm vạn người chơi võng du “Tân Võ Lâm”, kỹ thuật thao tác của cô quả thật có hạn.

Sở dĩ cô chơi trò chơi này là vì bị bạn cùng phòng Từ Hoan Hoan giật dây.

Giáo trình đại học trên cơ bản đã sắp hoàn thành, Hoa Đóa Đóa thoát khỏi trói buộc của sách giáo khoa lại không có lạc thú cuộc sống, trước kia lấy học bổng hạng nhất làm mục đích sống chết học tập, sau khi được như ý, không cần tranh đoạt, lại không biết phải làm gì.

Bạn cùng phòng Từ Hoan Hoan chơi võng du, mỗi ngày đều cười tủm tỉm, thoạt nhìn không tồi, vì thế cũng chơi trò chơi này. Từ Hoan Hoan chơi ở khu Thiên Kiện, trong trò chơi cũng coi như là một cao thủ. Từ Hoan Hoan khi đó đang chuẩn bị cho một đợt Tranh Đoạt Chiến, không thể mang Hoa Đóa Đóa đi thăng cấp, cho nên bảo Hoa Đóa Đóa tự mình luyện cấp trước, chờ sau khi Tranh Đoạt Chiến xong, sẽ kéo cô.

Hoa Đóa Đóa liền tự mình tạo một tài khoản, tên là “Hoa Đóa Đóa”. Cô lần đầu tiên chơi trò chơi này, còn thật cẩn thận xem hướng dẫn tân thủ cùng những đoạn đối thoại với NPC, người khác chỉ làm mười phút là hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, cô lại xem kỹ từng đoạn đối thoại, so với người khác mất nhiều thời gian hơn gấp mấy lần. Nhưng Hoa Đóa Đóa tràn ngập tò mò đối với trò chơi, độ nhiệt tình tuyệt đối không giảm, cứ theo đầu mối nhiệm vụ chậm rãi chơi.

Sau nửa tháng, Hoa Đóa Đóa kiên trì không ngừng, theo phương thức luyện cấp của mình, luyện lên cấp hai mươi bảy. Mà Từ Hoan Hoan cũng đánh xong Tranh Đoạt Chiến, nghe nói đệ nhất cao thủ của bọn họ PK với người của Thiên Huyền khu bị thảm bại. Từ Hoan Hoan cảm giác vô cùng khó chịu, cô vẫn lấy cao thủ đệ nhất Kiếm hệ của Thiên Kiện khu – Thiên Hạ Vô Thanh làm thần tượng, kết quả không nghĩ ‘sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân’(1), đệ nhất cao thủ của Thiên Huyền khu một chiêu bạo kích đã chém chết thần tượng của cô. Hoa Đóa Đóa đối với chuyện đại thần gì đó, giống như lọt vào trong sương mù, cô hiện tại chỉ muốn thăng thêm ba cấp đến cấp ba mươi, sau đó chuyển chức có thể mặc trang phục mốt xinh đẹp.

(1. ‘sơn ngoại hữu sơn, nhân ngoại hữu nhân’: ‘Ngoài núi còn có núi,trên người còn có người’, ý nói người giỏi còn có người giỏi hơn.)

Trò chơi này đến cấp ba mươi có thể kết hôn, có thể lĩnh sủng vật, quan trọng nhất là có thể mặc trang phục mốt, thay đổi vẻ bề ngoài. Hoa Đóa Đóa thường nhìn thấy những người cấp bậc cao, mặc trang phục mốt xinh đẹp chạy tới chạy lui trong thành, cực kỳ hâm mộ.

Từ Hoan Hoan biết suy nghĩ này của Hoa Đóa Đóa không khỏi liếc trắng mắt, “Trang phục mốt cấp ba mươi hệ thống tặng rất xấu, nếu muốn trang phục mốt đẹp phải dùng RMB đến thương trường chọn.”

Hoa Đóa Đóa nói: “Không tiêu tiền có được không?”

“Trò chơi này thiêu tiền, trang bị lợi hại, ít nhất hơn một ngàn, trang bị hiếm hơn một vạn, đệ nhất cao thủ khu chúng ta mất hơn mười vạn, trang bị đã tới mức đăng phong tạo cực (2), không nghĩ tới lại thất bại dưới tay người khác.” Từ Hoan Hoan vẻ mặt khổ sở.

(2. ‘đăng phong tạo cực’: lên tới đỉnh cao nhất, đạt tới mức tột cùng)

“Mình không muốn tiêu tiền.” Hoa Đóa Đóa không phải người keo kiệt, nhưng cô cảm thấy tiêu tiền vì trò chơi, thực lãng phí.

Từ Hoan Hoan tỏ vẻ hiểu, tài nữ Hoa Đóa Đóa chơi trò chơi xuất phát từ sự tò mò, cũng sẽ không hứng thú lâu dài, tiêu tiền quả thật là lãng phí. Cô cũng không muốn lãng phí võ mồm với Hoa Đóa Đóa, chạy đến trước máy tính của chính mình nói: “Cậu tới khu luyện cấp 90 cấp, tân thủ có truyền tống môn, trực tiếp lại đây là được.”

Hoa Đóa Đóa mở ba lô ra, quả nhiên nhìn thấy truyền tống môn, cô chọn sử dụng, liền xuất hiện giữa một sa mạc nhợt nhạt, chung quanh đều là quái chữ đỏ thẫm (3), hiển nhiên cô không thể cử động.

(3. Khi cấp bậc của quái cao hơn người chơi, người chơi sẽ thấy tên quái vật là chữ màu đỏ; chữ trắng là quái cấp thấp hơn hoặc bằng người chơi; màu xanh là Boss.)

“Cậu ở đâu?” Hoa Đóa Đóa thay đổi các góc nhìn, vẫn không thấy nhân vật Vô Cực của Từ Hoan Hoan.

“Mình ở ngay tại khu vực luyên cấp 90.”

“Không thấy đâu cả.” Hoa Đóa Đóa dạo qua một vòng lại một vòng, sa mạc hoang tàn vắng vẻ.

Từ Hoan Hoan tìm Hoa Đóa Đóa phát mệt, cô trực tiếp chạy đến bên cạnh bàn máy tính của Hoa Đóa Đóa, giúp cô xác định vị trí. Vị trí của Hoa Đóa Đóa không sai, vị trí của chính cô cũng không sai, vì sao lại không thấy người?

Từ Hoan Hoan tưởng đường dẫn không đúng, cô ở tuyến ba, cũng không biết có phải Hoa Đóa Đóa chạy tới tuyến khác hay không, cô nhìn kỹ bên màn hình của Hoa Đóa Đóa, hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

“Tiểu Cốt Đóa, cậu chọn không phải là khu Thiên Kiện, cậu chọn là khu Thiên Huyền a!!” Từ Hoan Hoan thiếu chút nữa đổ mồ hôi, đây không phải vấn đề đường dẫn, đường dẫn không đúng ít nhất cũng có thể đổi tuyến gặp nhau, đây là khác khu, còn có thể gặp nhau sao được.

Hoa Đóa Đóa nhìn trên màn hình nhân vật “Hoa Đóa Đóa” mặc quần áo tân thủ, đứng giữa sa mạc mờ mịt, đột nhiên cảm thấy tiêu điều.

“Đổi khu, mình kéo cậu thăng cấp lại.” Từ Hoan Hoan chuẩn bị tắt trò chơi, bị Hoa Đóa Đóa ngăn lại, “Đây là nhân vật đầu tiên của mình, bỏ đi rất tiếc.”

“Vậy cậu ở Thiên Huyền khu? Sẽ không có người mang cậu đi thăng cấp, cũng không có người giới thiệu bạn bè cho cậu.”

Hoa Đóa Đóa lưu luyến không rời nhìn “Hoa Đóa Đóa” vẫn không nhúc nhích đứng trên sa mạc, giống như muốn tự sát. Hoa Đóa Đóa là cô gái mười phần nữ tính điển hình, cô đối với “lần đầu tiên” có phần không muốn xa rời, cho nên cô thật sự luyến tiếc tài khoản mình luyện hơn nửa tháng, quyết định không đổi khu, tiếp tục ở Thiên Huyền, chính mình phấn đấu đến cấp 30.

Từ Hoan Hoan đột nhiên cảm thấy thực vô lực, nhưng không nói thêm gì, dù sao Hoa Đóa Đóa chỉ là tùy ý chơi đùa, cô ấy thích thế nào cũng được, cô chỉ có thể vỗ vỗ bả vai Hoa Đóa Đóa, “Tiểu Cốt Đóa, cậu cố lên.”

Hoa Đóa Đóa giật giật thử chuột, nhân vật “Hoa Đóa Đóa” cũng di động theo, tỏ vẻ “Hoa Đóa Đóa” muốn ở Thiên Huyền khu lăn lộn. Dõi mắt nhìn lại, tại đây một mảnh sa mạc, đi qua đi lại đều là quái đỉnh đầu chữ đỏ thẫm.

Cô lập tức lo lắng, không biết nên làm thế nào cho phải, cô không dám lộn xộn, sợ bị giết chết.

Đột nhiên trước mắt một con ngựa bạch bay tới, đầu đội ngân bạch mũ giáp lóng lánh, ở không trung giương cánh bay cao. Ở trên lưng ngựa, một người tóc dài áo trắng, phát ra ánh sáng xanh thẫm, cầm trong tay một thanh trường kiếm phát ra ngân quang cực kỳ đẹp mắt. Hắn bay qua đỉnh đầu Hoa Đóa Đóa, tuyệt trần mà đi. Hắn gọi là Phong Thệ, bang phái tên là Thế Lực Đệ Nhất. Quả nhiên người cũng như tên, khí thế như bang phái.

Hoa Đóa Đóa đối với tạo hình nhân vật này thật quá sức hâm mộ, nếu cô có thể có phong cách như vậy, cô nhất định phải bay mấy vòng lớn…

[ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : Tọa kỵ của Phong Thệ đại thần tốc độ thực mau, quả nhiên là toàn phục độc nhất vô nhị.

[ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: Thần Thánh Độc Giác Thú người có danh vọng cao nhất trong tám khu lớn nhất mới có thể lĩnh, có thể không độc nhất vô nhị sao?

[ Trước mặt ] Ngồi Rùa Gả Chồng: Ông xã, Phong Thệ đại thần vì sao không cưới Athena? Một người là cao thủ đệ nhất, một người là đệ nhị, một người lại là bang chủ Thế Lực Đệ Nhất, một người lại là phó bang chủ.

[ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : Ngay từ đầu, Phong Thệ đại thần ở trên thế giới đã nói không kết hôn trong trò chơi.

[ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: Người có tư cách kết hôn với Athena cũng chỉ có Phong Thệ.

Ba người bọn họ, ở trong mắt Hoa Đóa Đóa xem như mặc trang phục mốt xinh đẹp, cưỡi tọa kỵ vô cùng phong cách, đi qua bên người Hoa Đóa Đóa, Hoa Đóa Đóa lại một lần nữa bị bọn họ bỏ qua không nhìn đến.

Thấy đỉnh đầu bọn họ cũng là bang phái Thế Lực Đệ Nhất, xem tư thế hẳn cũng thuộc loại cấp đại thần đi?

Hoa Đóa Đóa không nhịn được đánh một hàng chữ.

[ Trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Các bạn có thể mang mình đến khu an toàn không? Mình sợ chết.

Ba người ngừng lại.

[ Trước mặt ] Cưỡi Rùa Cưới Vợ: …

[ Trước mặt ] Tiểu Tam Bảo Cát Tường : o(╯□╰)o

[ Trước mặt ] Ngồi Rùa Gả Chồng: Bạn trực tiếp ấn trở về thành là được rồi.

Hoa Đóa Đóa tìm được dấu hiệu hồi thành ở bên cạnh, ấn xuống. Trong thời gian truyền tống, Hoa Đóa Đóa đánh hai chữ, Cám ơn.

Cô an toàn về thành, mắt thấy chung quanh rất nhiều người chơi đẳng cấp cao quần áo hoa lệ, qua lại chạy tới chạy lui. Hoa Đóa Đóa tự nhiên muốn tìm người mang cô đi thăng cấp, đại thần không biết có thể mang cô không?

Hoa Đóa Đóa suy nghĩ nửa ngày, cuối cùng không thể không biết xấu hổ đòi thêm bạn tốt yêu cầu mang được. Đến giữa trưa, cô liền để nhân vật ở bên cạnh quản lý khố, đi ăn cơm.

Hoa Đóa Đóa cùng Từ Hoan Hoan đi ăn cơm, lúc ăn cơm, Hoa Đóa Đóa không nhịn được hỏi: “Cậu có biết Thế Lực Đệ Nhất ở khu Thiên Huyền không?”

“Làm sao có thể không biết? Bang phái lớn nhất ở Thiên Huyền khu, tất cả người trong bang đều là nhân vật thần cấp.” Từ Hoan Hoan trừng mắt nhìn Hoa Đóa Đóa, tỏ vẻ cô hiểu rất rõ.

“Vậy, cậu có biết Phong Thệ không?” Hoa Đóa Đóa tự hỏi một chút, chắc là cái tên này nhỉ.

“Chết tiệt!” Từ Hoan Hoan lập tức phát hỏa, “Chính là tên đáng chết đó đã đánh bại thần tượng của mình. Hắn là đại thần cao cấp nhất Thiên Huyền khu. Tất cả bảng xếp hạng đều đứng thứ nhất.”

Hoa Đóa Đóa hiểu gật gật đầu, “Tọa kỵ của hắn thật đẹp.”

“Hừ.” khóe miệng Từ Hoan Hoan như vừa bị kéo, “Tọa kỵ đó còn có thêm thuộc tính, trang bị của Phong Thệ tất cả đều có thuộc tính mạnh nhất Thiên Huyền khu.”

“Hắn thật trâu bò.” Hoa Đóa Đóa không nhịn được cảm khái một phen.

“Còn không phải sao, những người chơi “Tân Võ Lâm” đều biết hắn, còn có những kẻ chuyên môn đi ăn máng khác tới Thiên Huyền khu tìm hắn nữa. Nhưng mà đại thần này có tiếng là nghiêm túc, lại không gần nữ sắc, luôn luôn thần bí. Hơn nữa có quan hệ mờ ám cùng nữ bác sĩ đệ nhất Thiên Huyền khu, nhưng kỳ quái là, chậm chạp không chịu kết hôn.”

Hoa Đóa Đóa gật gật đầu, tỏ vẻ cô đã biết.

Đại thần như vậy, cô trèo cao không nổi. Cô vẫn nên thành thật lấy mục tiêu lên cấp ba mươi, mặc được trang phục mốt mà cố gắng thì hơn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn c0y_sad về bài viết trên: Quạ Trắng, chalychanh, trankim
     
Có bài mới 13.09.2014, 12:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.02.2014, 21:49
Bài viết: 476
Được thanks: 417 lần
Điểm: 10.79
Có bài mới Re: [ Võng du ] Bình Hoa Đại Thần - Cẩm Trúc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Con thỏ trắng, con thỏ hồng

Edit: Gia Lăng Tần

Hoa Đóa Đóa đánh xong BOSS chuyển chức liền chọn Y hệ, đi tìm NPC để lĩnh trang phục mốt do hệ thống tặng.

Trang phục mốt trò chơi này đưa tặng là một bộ trang phục con thỏ, toàn thân bao vây lại, bụng phình, tựa như một loại quần áo biểu tượng trong trò chơi, duy nhất có thể phân biệt chính là lộ ra khuôn mặt. Hơn

nữa quần áo tặng này cũng không thể tự chọn màu sắc, mà là lần lượt theo vòng tròn, hệ thống tặng màu sắc nào thì là màu đó.

Cô chọn phải màu sắc đỏ thẫm, trang phục con thỏ cực kỳ chói mắt. Nhưng lần đầu tiên được mặc trang phục mốt, Hoa Đóa Đóa cũng thật hưng phấn, chạy qua chạy lại ở Tê Hà trấn. Tê Hà trấn thuộc loại tổng trấn, NPC tụ tập, rất nhiều hàng quán.

Hoa Đóa Đóa cảm thấy ở đây quá nhiều người, muốn tìm một nơi yên lặng thưởng thức trang phục mốt của chính mình, thể hiện niềm vui sướng của mình. Đến cấp ba mươi, toàn bộ bản đồ trò chơi đều mở, có thể tùy ý di chuyển.

Nhưng truyền tống cũng không phải miễn phí, tuy rằng trong quá trình thăng cấp, Hoa Đóa Đóa cũng buôn bán được một số tiền, nhưng chỉ có mấy vàng, truyền tống tới địa phương cao cấp sẽ mất nhiều vàng, cho nên cô tìm khu vực cấp hai mươi, đây là khu vực của tân thủ, cho dù là người mới chơi, cũng sẽ dùng nhân dân tệ hoặc tìm người mang thăng cấp, những người không dùng nhân dân tệ còn chơi ở khu vực tân thủ giống như Hoa Đóa Đóa, tự nhiên đã còn rất ít.

Bản đồ Lê Viên khu vực cấp hai mươi người chơi đã rất ít ỏi không có mấy, trừ bỏ bản sao Lê Viên cấp cao nhất phải những người trang bị cực tốt mới có thể đánh, cho nên có thể thấy được, người đến bản đồ Lê Viên hoặc là những người chơi không dùng nhân dân tệ như Hoa Đóa Đóa, hoặc chính là đại thần cấp bậc cao.

Hoa Đóa Đóa truyền tống đến Lê Viên, chạy tới kho hàng tìm dược, tránh cho ở trên đường bị quái vật công kích chủ động tập kích. Cô vui vẻ kích vào NPC quản lý kho hàng, mở kho hàng nghèo rớt mồng tơi của mình ra, tìm được một ít dược phẩm mà mình vất vả mới kiếm được, để vào hành trang.

Lúc này, một tài khoản nam mặc bộ trang phục con thỏ màu trắng chạy tới bên kho hàng rồi ngừng lại.

Hoa Đóa Đóa nghiêng đầu nhìn con thỏ trắng bên cạnh, chỉ cảm thấy vũ khí hắn cầm trong tay thật đẹp, tuy rằng vũ khí giống của cô, nhưng quanh thân phát ra hào quang màu tím mãnh liệt, thoạt nhìn cực kỳ đẹp mắt. Cô không nhịn được chọn xem thuộc tính của người này, toàn thân trang bị +7, quả nhiên là muôn tía nghìn hồng.

Lúc này có người cưỡi một con tuấn mã tuyệt trần mà đến, áo trắng, tóc lam, càng khiến người ta chú ý là thanh kiếm trong tay như mang theo điện tỏa ra ngân quang. Khéo như vậy, Hoa Đóa Đóa lại nhìn thấy Phong Thệ đại thần.

Hắn ngừng lại bên kho hàng. Hoa Đóa Đóa không nhịn được cũng mở xem thuộc tính của đại thần trong truyền thuyết, cô không hiểu thuộc tính trang bị, không biết trang bị của hắn rốt cuộc có phải cực phẩm hay không, nhưng cô biết trang bị cường hóa cộng thêm càng cao càng tốt, cao nhất có thể thêm đến mười lăm.

Nhưng trước mắt một mảnh tất cả đều là trang bị +15, làm cho Hoa Đóa Đóa hôn mê choáng váng, tay không nhịn được run run, nhanh chóng tắt đi, tránh cho nhìn thấy thuộc tính trang bị của hắn lại bị hộc máu. Đây là người thế nào, trang bị toàn thân đều cường hóa đến mãn cấp, Từ Hoan Hoan đem +8 vũ khí pháp sư, đã mất tới hai ngàn nhân dân tệ, càng cường hóa lên cao, tỉ lệ thành công lại càng thấp, mãn cấp xác xuất thành công là 0.0001%, sử dụng Định Hồn Phù có thể giữ nguyên vẹn vũ khí, nhưng cũng không thể bảo trụ cấp bậc phù, làm nhiệm vụ cũng không kiếm được, chỉ có thể dùng nhân dân tệ mua, tính ra là mười lăm khối, cho dù có cường hóa thành công toàn bộ, thì +15 cũng quả thực là con số thiên văn…

Đương nhiên những hiểu biết này cũng là Từ Hoan Hoan oán hận nói cho cô biết trò chơi này thiêu tiền cỡ nào.

Quả nhiên siêu cấp đại thần trong truyền thuyết cũng chính là người chơi nhân dân tệ siêu cấp.

Hoa Đóa Đóa cảm thấy cô cùng loại đại thần này chênh lệch quá lớn, cô nhìn lên hắn, ngửa muốn gãy cổ. Hoa Đóa Đóa đem ánh mắt ngắm đến con thỏ trắng bên cạnh, tuy là người mới, nhưng trang bị cũng có thể cường hóa lên +7. Cô suy nghĩ, Từ Hoan Hoan nói trò chơi này rất nhiều nhiệm vụ một người không thể hoàn thành được, phải tổ đội tìm người cùng nhau đánh, như vậy thăng cấp sẽ rất nhanh. Cô nghĩ tới con đường thăng cấp về sau càng ngày càng gian nan, tìm một người bạn cùng nhau lưu lạc giang hồ mới được.

Mà trước mắt chỉ có con thỏ trắng này, quả thật là như chọn người. Nơi hoang tàn vắng vẻ như thế này, Hoa Đóa Đóa cũng không ngại ngượng ngùng.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Này!! Cái người đứng ở bên cạnh quản lý kho hàng. =))

Sau một lúc lâu cũng không có người đáp lại, Hoa Đóa Đóa nổi giận, chỉ là người mới mà cũng kiêu ngạo như vậy? Thế là thế nào.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Soái ca, ngươi quan tâm ta chút.

[ trước mặt ] Phong Thệ:?

Khóe miệng Hoa Đóa Đóa giật giật, vị đại thần này thật đúng là có thể tự mình đa tình, cô lại không tìm hắn, là kêu soái ca bên dưới.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Không phải gọi ngươi, ta gọi người mặc đồ con thỏ kia.

[ trước mặt ] Phong Thệ: – -|||

Một lát sau.

[ trước mặt ] Lăng Vân: …

Con thỏ trắng rốt cục để ý tới cô, Hoa Đóa Đóa nhảy nhót đánh mấy chữ.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Soái ca, chúng ta cùng nhau thăng cấp đi.

[ trước mặt ] Lăng Vân: Vì sao?

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Khó tìm được một người có vẻ là người mới.

[ trước mặt ] Lăng Vân: Ngươi vẫn là thật tinh mắt.

Hoa Đóa Đóa toát mồ hôi, người mới này vẫn là rất kiêu ngạo. Bất quá cũng không tệ, ít nhất vẫn hiểu biết nhiều về trò chơi này hơn cô. Cô nghĩ nghĩ, vì thế lại đánh một hàng chữ.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Cùng nhau chơi, có thể không?

[ trước mặt ] Lăng Vân: Bên cạnh có người lợi hại hơn, tìm ta làm gì?

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: A, chủ yếu là nhìn ngươi có vẻ thích, chúng ta đều là con thỏ.

[ trước mặt ] Lăng Vân: …

Lúc này, thế giới bắt đầu có người hô.

[ thế giới ] Sâu Sâu Muốn Nhúc Nhích: Phong Thệ đại thần, mau tới FB a, người đâu?

[ thế giới ] Kiều Kiều Miêu: Sư phụ, chúng ta chống đỡ không được, tốc độ đến a.

[ thế giới ] Bạch Dương Công: Bang chủ, nếu ngươi không đến, ta liền đoạt lấy Yên Nhiên.

[ thế giới ] Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Tử Dương Công, ngươi đi xuống.

Hoa Đóa Đóa nhìn bên cạnh nhân vật chính Phong Thệ vẫn không nhúc nhích, vẫn im lặng như trước đứng ở bên cạnh quản lý kho hàng. Hoa Đóa Đóa nghĩ, chẳng lẽ phu nhân xinh đẹp sắp bị người ta đoạt mất, cho nên ngốc rớt?

Đột nhiên, hắn nháy mắt biến mất.

Hoa Đóa Đóa lập tức nghệt mặt. Hóa ra là dùng phù, nháy mắt truyền tống qua, có thể thấy được sốt ruột cỡ nào a. Quả nhiên như Từ Hoan Hoan nói, hắn cùng mỹ nữ Y hệ đệ nhất của khu này có JQ!

Đại thần biến mất, bên cạnh quản lý kho hàng hoặc là nói ở trong phạm vi tầm mắt Hoa Đóa Đóa, chỉ còn cô cùng con thỏ trắng. Vì thế Hoa Đóa Đóa lại bắt đầu mời.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi nghĩ sao?

Nửa ngày không có người trả lời.

Hoa Đóa Đóa kiên nhẫn rất tốt, lại hỏi lại một lần, nhưng con thỏ trắng kia vẫn không nhúc nhích, ngơ ngác đứng ở tại chỗ. Hoa Đóa Đóa đảo quanh bên người hắn, thực kiên nhẫn chờ hắn trả lời.

Thời điểm Hoa Đóa Đóa xoay quanh hắn tới lần thứ ba mươi, con thỏ trắng cử động.

Hoa Đóa Đóa nhảy nhót.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi đã trở lại?

[ trước mặt ] Lăng Vân: Ta còn tưởng rằng ngươi đi rồi.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Không đợi ngươi trở về, ta sẽ không đi.

[ trước mặt ] Lăng Vân: …

Thế giới lại bắt đầu có thông báo tìm người.

[ thế giới ] Bạch Dương Công: Ủa, bang chủ sao lại đánh xong FB liền trực tiếp logout?

[ thế giới ] Kiều Kiều Miêu: Đúng vậy, sư phụ chưa từng logout sớm như vậy.

[ thế giới ] Mỹ Ngọc Yên Nhiên: Chắc là có chuyện gì rồi.

Hoa Đóa Đóa xem những người này đối thoại, nghĩ rằng bọn họ thật đúng là rêu rao, không phải tìm một người sao? Lại phải dùng kênh thế giới sao? Lãng phí tiền loa, hiện tại thị trường bán một cái loa phải năm mươi vàng, gia sản toàn thân của cô nhiều lắm cũng chỉ có năm, sáu vàng, một cái loa cũng không mua nổi.

[ trước mặt ] Lăng Vân: Ngươi vì sao tên là Hoa Đóa Đóa?

Hoa Đóa Đóa nhìn trên màn hình hắn lại chủ động hỏi chuyện, không khỏi tâm thần nhộn nhạo.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Tên của ta là Hoa Đóa Đóa.

[ trước mặt ] Lăng Vân: Tên thật?

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Phải.

Lại là một trận trầm mặc, nửa ngày cũng không tiếp tục có câu sau. Đang lúc Hoa Đóa Đóa nghi hoặc, trên màn hình lại xuất hiện một hàng chữ, từ nghi hoặc biến thành ngốc nghếch choáng váng.

[ trước mặt ] Lăng Vân: Ta là nữ.

Hoa Đóa Đóa không nhịn được khóe miệng như được kéo giãn, là nữ, có vẻ trao đổi rất tốt.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Vậy thật tốt quá, như vậy chúng ta sẽ có rất nhiều đề tài để hàn huyên.

[ trước mặt ] Lăng Vân: Ồ? ( ⊙o⊙)?

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: ~(@^_^@)~ Nữ sinh có rất nhiều đề tài để nói đó thôi.

[ trước mặt ] Lăng Vân: Ví dụ như?

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ta không phải thích bát quái, à, không thích tán gẫu bát quái. Nhưng mà về nữ tính sinh lý hoặc là phương diện tâm lý ta cũng có nghiên cứu, ta chọn môn học cũng chọn cái này.

[ trước mặt ] Lăng Vân: Không sai.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ngươi có cái gì khó nói sao? Phải rồi, về phương diện phụ khoa, ta cũng khá hiểu biết.

[ trước mặt ] Lăng Vân: …

Hoa Đóa Đóa lại nghĩ nghĩ, cho rằng đây là riêng tư, không nên đàm luận công chúng như vậy.

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: A, ta quên, những cái này hẳn là nên tán gẫu tư, nếu không bị người ta nghe thấy cười thầm sau lưng sẽ không tốt đâu.

[ tư tán gẫu ] Lăng Vân: -_-|||

[ tư tán gẫu ] Lăng Vân: Ta giúp ngươi đem trang bị cường hóa lên 7 trước đã.

Hoa Đóa Đóa nhìn đến một hàng chữ này, nhất thời choáng váng ngây ngốc, nghe khẩu khí của hắn thì cường hóa lên 7 có vẻ rất đơn giản?

[ tư tán gẫu ] Hoa Đóa Đóa: Theo ý của ngươi có vẻ rất đơn giản.

[ tư tán gẫu ] Lăng Vân: Phải, bình thường.

Sự thật chứng minh, người mới này là cao thủ cường hóa trang bị, tuy rằng trang bị của cô kém hơn, một cái trượng cấp thấp (vũ khí của Y hệ là trượng) cũng trên dưới một vàng, nếu bị mất, thật sự là cô cũng rất tiếc, nhưng vì muốn làm quen với người mới này, để thể hiện sự tin tưởng, vẫn đem vũ khí lưu luyến không rời cho hắn, nhưng chỉ một lát sau, trả lại cho cô đã là cây trượng +7, phát ra hào quang màu tím, trông rất đẹp mắt.

Hoa Đóa Đóa thực vui vẻ.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Lăng tỷ tỷ, yêu ngươi chết mất.

[ trước mặt ] Lăng Vân: -_-! Tỷ tỷ?

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Ách, nói không chừng ngươi so với ta còn ít tuổi hơn, ha ha.

[ trước mặt ] Lăng Vân: …

Hoa Đóa Đóa đứng ở một bên, yên tâm đem trang bị trên người mình giao cho Lăng Vân, cùng “cô” luyện trang bị. Lăng Vân đưa trả cô, đều là trang bị +7, nhất thời, toàn thân cô cao thấp đều phát ra ánh sáng tím, thoạt nhìn cũng rất loá mắt.

Hai người cường hóa trang bị, bất tri bất giác cũng mất rất nhiều thời gian, Hoa Đóa Đóa nhìn đồng hồ báo thức, đã 11 giờ rưỡi tối, cô sắp logout.

[ trước mặt ] Hoa Đóa Đóa: Tiểu Vân Vân, ngày mai gặp, ta muốn đi ngủ.

Hai người trao đổi, Hoa Đóa Đóa cùng Lăng Vân là cùng năm, chỉ là trên thực tế Hoa Đóa Đóa so với Lăng Vân nhỏ hơn mấy tháng, nhưng Hoa Đóa Đóa lại nói dối lừa cô, nói mình sinh trước một năm, minh mục trương đảm(Lộ liễu, trắng trợn) tỏ vẻ mình là tỷ tỷ. =_=

[ trước mặt ] Lăng Vân: Đi thôi.

Hoa Đóa Đóa cảm thấy mỹ mãn tắt máy tính, vui vẻ kéo Từ Hoan Hoan đã sắp đi gặpChucông trên giường.

“Hoan Hoan, mình toàn thân trang bị +7.” Hoa Đóa Đóa cực kỳ hưng phấn.

Từ Hoan Hoan nheo lại mắt, mắt nhập nhèm nhìn cô, giọng điệu mang điểm ủ rũ, “Trang bị cấp ba mươi của cậu? Tự cậu cường hóa?”

“Không phải, mình quen một muội muội giúp mình cường hóa, cô ấy thật là lợi hại, lập tức liền đem trang bị toàn thân của mình +7 toàn bộ.”

“Làm sao có thể, cậu cho là trang bị cường hóa dễ như vậy sao? Nhất định phải dùng thêm một số trang bị để gia tăng tỉ lệ cường hóa thành công. Cô ấy nhất định mất rất nhiều trang bị mới có thể giúp cậu cường hóa được, tuy rằng trang bị cấp ba mươi không đáng giá tiền, nhưng là cường hóa toàn thân đến 7, cũng nhất định mất mấy ngàn vàng, muội muội cậu vừa quen cũng thật tốt, mấy ngàn vàng cũng phải hai trăm nhân dân tệ.”

Hoa Đóa Đóa sững sờ tại chỗ. Con thỏ trắng kia đối với cô quả thật quá tốt. +_+


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn c0y_sad về bài viết trên: Quạ Trắng, chalychanh, trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Lythot, uyen luxa và 179 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.