Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối - Địch Tư Nhân

 
Có bài mới 13.09.2013, 19:43
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55548 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới [Hiện đại, võng du] Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối - Địch Tư Nhân - Điểm: 10
images


                           Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối


Tác giả: Địch Tư Nhân

Thể loại: fanfic (dựa theo các nhân vật trong truyện của Cố Mạn), ngôn tình hiện đại, võng du, hài.

Edit : mimi

Nguồn Vô Ảnh Các :  https://qttp.wordpress.comGiới thiệu

“Mộng du giang hồ 5″ là game hot những năm gần đây, do công ty Phong Đằng và bộ công nghệ Trí Nhất hợp tác chế tạo, hơn hai mươi năm, đã cải cách 5 lần, nhân vật được thiết kế tinh xảo, hiệu quả cử động rất thật, chất lượng hình ảnh hạng nhất, khiến các game thủ đổ xô vào. (Vô.2….Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Nhớ năm đó, cặp thần tiên hiệp lữ cao thủ đứng đầu trên bảng PK Nhất Tiếu Nại Hà và nữ trung hào kiệt Lô Vỹ Vi Vi, ân ân ái ái, dù đã quy ẩn giang hồ, nhưng đoạn giai thoại này vẫn khiến người ta phải nói đến say sưa.

Giang hồ ngày nay, nữ anh hùng xuất hiện nhộn nhịp, trong thập đại cao thủ có đến bốn vị là nữ hiệp. Vị trí đầu tiên là do giáo chủ Đông thần giáo Đông Phương Sanh Li chiếm giữ, anh giống như Nhất Tiếu Nại Hà, cũng là nhạc công bạch y. Thao tác cường đại, cơ hồ có thể vượt qua cả đại thần lúc đầu, một tay tạo nên Đông thần giáo, cũng dẫn dắt Đông thần giáo lên hàng hai võ lâm bang phái, Đông Phương Sanh Li được gọi là đại thần thứ hai.

Chuyện giang hồ, ai là ai đây?Đã sửa bởi Yến My lúc 13.09.2013, 20:24, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Bạch Phụng, DoanhDoanh
     

Có bài mới 13.09.2013, 19:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55548 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Võng Du] Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối - Địch Tư Nhân - Điểm: 11
Part 1

“Mẹ ơi, treo máy, mẹ đi rồi! Ha ha!” Tiêu Bảo Bối xém nhảy dựng lên, đứng trên cao nhìn Vy Vy ngồi ghế, “Ha ha, con thắng rồi! Ha ha ha ha!”

Vy Vy nhìn con gái đang hưng phấn, trên mặt lộ ra nụ cười nham hiểm mờ ảo: “Đại thần, con gái anh bắt nạt em! Năm đó anh bắt nạt em là đủ lắm rồi, bây giờ con gái anh lại bắt nạt em, em làm sao mà sống đây!” Vy Vy nhìn Tiêu Nại mới ra khỏi phòng tắm, lớn tiếng lên án. Kết hôn mười mấy năm, đại thần là ‘ăn’ Vy Vy nhiều nhất.

Tiêu Nại nhìn con gái mình, lại nhìn vợ mình một chút, thấy nhưng không thể trách, quay đầu vờ nhắc nhở con nói: “Vũ Tiếu, con, bây giờ đi pk với Bảo Bối, Vy Vy, em theo anh về phòng đi!”

Đại thần không hổ là đại thần, chỉ ra lệnh một chút, mọi người đều ngoan ngoãn chấp hành.

Tiêu Bảo Bối nóng nảy: “Ba à, đừng có làm thế, con đẹp hơn vợ ba, trẻ tuổi hơn vợ ba, kỹ thuật lại tốt hơn vợ ba, dù ba không trông mặt mà bắt hình dong, vì sao không lấy năng lực chọn người chứ!” Tiêu Bảo Bối lòng đầy căm phẫn, “Mẹ à, mẹ thật ác nhé, mỗi lần đều tìm anh với ba, biết rõ con không chơi được họ, còn bắt nạt con như vậy!”

“Khi nào thì kỹ thuật của con kém hơn mẹ, mẹ sẽ không thế nữa, hắc hắc!~” tâm tình Vy Vy bay bay.. (Vô…..Ảnh…..2Các….https://qttp.wordpress.com/)

“Ba ơi ba ơi, con là do mọi người nhặt được à? Đãi ngộ khác biệt thật đấy!”

Nét mặt đại thần lạnh nhạt: “Mẹ con là vợ ba, con là con gái của ba, thứ tự đến trước và sau, hiểu không? Vũ Tiếu, lên!” Bỏ một câu, rồi mặt mày hớn hở đi theo vợ yêu quý vào phòng ngủ.

“Anh buông tha cho em đi, anh không thể cấu kết với ba mẹ làm việc xấu được!” Bảo Bối mở to mắt “Đừng mà! Sao anh lại ép em pk ? Em không muốn, em không muốn chết không muốn rớt level! Nếu không, anh nương tình đi, cũng không nhất thiết phải đánh không chừa giọt máu nào chứ!”

Vẻ mặt Bối Vũ Tiếu kiên quyết Nói xong “Không thể nào”, đấu võ, Đông Phương Bảo Bối sẽ chết thảm thiết, rớt nửa cấp. Mới vừa vào bang phái của Đông Phương Tiếu, trưởng lão Đông Phương Bảo Bối lại bị giết cực kỳ bí mật lần nữa.

“Đông Phương Tiếu, Đông Phương Bảo Bối đây không giết anh, thề không làm người!” Ban đêm yên tĩnh, trong căn nhà ba tầng đồng hào bằng bạc, giọng nữ thê lương truyền ra, kinh động số lớn người vô tội!

Bối Vũ Tiếu và Tiêu Bảo Bối cơ hồ là tổng hợp lại của đại thần và Vy Vy (chẳng hiểu sao hai người lại ko cùng họ), kế thừa vẻ đẹp, trí tuệ và kỹ thuật của cha mẹ. Tiêu Bảo Bối giống Vy Vy hơn phân nửa, Bối Vũ Tiếu lại hơn phân nửa giống đại thần, so với Bảo Bối càng có trí tuệ cao siêu hơn. (Vô…3..Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Tiêu Bảo Bối có khi cũng rất buồn bực, rõ ràng Bối Vũ Tiếu chỉ so ra sớm khỏi bụng Vy Vy hơn cô có vài phút, vì sao lại khác biệt nhiều như thế? Ưu điểm trên người cha mẹ, trình độ sử dụng trên người Bối Vũ Tiếu, đều lớn hơn mình vài lần.

Tên của Tiêu Bảo Bối và Bối Vũ Tiếu, đều liên quan đến cha mẹ họ, tiêu, bảo, bối, bối, vũ, tiếu. Nghe nói đại thần vốn muốn để con mình tự chọn chữ trong từ điển, nhưng hai đứa bé này, vừa thấy đến tự điển liền khóc, đại thần và Vy Vy đều bị chấn động .

Vì thế vâng theo ý kiến cha mẹ, trai gọi là Bối Vũ Tiếu [mẹ Vy Vy thích con trai], gái gọi là Tiêu Bảo Bối [mẹ đại thần thích con gái ], tên hai người, liền định như vậy.

Part 2

Ngày hôm sau, Bảo Bối vô cùng u oán vào trò chơi.

Đông Phương Duyệt: Bảo Bối, sao cậu lại rớt level?

Đông Phương Bảo Bối: Bị đầu heo chém, thật không nể mặt, chém mình đến chết mới thôi.

Đông Phương Duyệt: Nguy hiểm thật, đổi lại là mình, cũng không có lực miễn dịch với đầu heo đâu!! (Vô…4..Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Đông Phương Duyệt: Rốt cuộc cậu chọc đầu heo nào, bằng thực lực của cậu, không chết thì cũng thảm thiết a! Lại càng đừng nói, vài ngày rụng vài cấp!

Đông Phương Bảo Bối: Một người phụ nữ, nhưng bà ấy không đáng sợ, đáng sợ là hai gã đàn ông khủng bố sau lưng bà ấy!

Đông Phương Duyệt: Chờ bọn Sanh Li lên, chúng ta lập tổ đội, đi đánh chúng chết trăm lần. Tốt xấu gì chúng ta cũng có chút danh tiếng trong chốn giang hồ , cũng không thể để người ta bắt nạt được.

Đông Phương Bảo Bối: Không cần đâu, đây là ân oán cá nhân, không dám làm phiền chúng bang, cũng may trang bị của mình là cao nhất, không đến mức sẽ lọt khỏi bảng pk.

Đông Phương Duyệt: Không phải sợ, có đại thần Sanh Li này ở đây, còn sợ thất bại sao?

…………

Bảo Bối 囧, sợ thua mới không cho báo thù đấy, giáo chủ tuy là đại thần cấp bậc cao, nhưng hai người trong nhà, là two+two đại thần = four đại thần đấy, một đại thần đủ dùng thế nào? Chẳng may thua, các cậu chắc chắn sẽ bị đánh chết! Huống chi ba mẹ ngoài chơi với tôi [ đương nhiên là mẹ sẽ theo tôi, ba thì theo mẹ, mọi người khỏi xem, rõ là đãi ngộ khác biệt mà ], gần như là không đăng nhập. Hơn nữa ông anh đầu heo cũng không hay lên, nhớ ngày đó người nào đó chém tôi trong trò chơi này, các cậu còn tìm được họ không? Huống hồ ông anh gần nhất mới nhập Đông thần giáo, nội chiến không tốt đâu!

Kết quả là……

Đông Phương Bảo Bối: Rất phiền toái, Sanh Li bận mà! Cái mác quá lớn mình mời không nổi, “Đội Kẻ thù” của mình thì Hành tung bất định , tìm họ mình ngại lao lực lắm.

Thật ra Bảo Bối không phải thường gặp đại thần Sanh Li, cô chỉ làm chuyện của mình, có khi làm nhiệm vụ khắp nơi như các nữ bang chúng khác đến cạnh Sanh Li, tuy Bảo Bối cũng thuộc cấp bậc háo sắc, nhưng vẫn cảm thấy thẹn với lòng.

Đông Phương Duyệt: Không có việc gì, mình và Sanh Li rất quen thân, chuyện nhỏ như thế sẽ giúp thôi. (Vô…5..Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Đông Phương Bảo Bối: Đừng đi, mình có lòng Bồ Tát, đại nhân đại lượng, tha cho chúng!_

Đông Phương Duyệt: Nhìn không ra Bảo Bối vẫn còn là người lương thiện đấy! Có việc mình out trước, các cậu cứ từ từ chơi!

Đông Phương Bảo Bối: Ừ bye bye! Duyệt Nhi à, cậu mới trốn khỏi cái Lục Yên Các bt kia, vì sao lại vào Đông thần giáo chứ.

Nhớ ngày đó giáo chủ Sanh Li vừa kéo Đông Phương Duyệt vào bang phái, nhóm bang chúng vẫn có chút bất mãn , bao gồm Bảo Bối, đối thủ từng một mất một còn lại biến thành chiến hữu, cho dù lòng dạ có rộng thùng thình, cũng khó miễn khỏi oán hận. Vì thế Bảo Bối dựa vào thân phận trưởng lão của mình, trên danh nghĩa là thí nghiệm nhập giáo, thật ra nghĩ đến cái “lỡ tay” giết chết Đông Phương Duyệt, làm người ta nếm thử tư vị rớt cấp, tốt xấu gì trên bảng pk, mình cũng cao hơn cô ta hai hạng. Cho nên Bảo Bối sẽ chọn cách đáng khinh nhất,,, quyết đấu,,,. Bảo Bối là kiếm khách hồng y, Đông Phương Duyệt là bác sĩ áo lam, phương diện công kích Bảo Bối tuyệt đối chiếm ưu thế. Bất đắc dĩ đối phương không phải dạng giá áo túi cơm, chạy chuẩn, thêm máu đúng lúc, trận chiến này, ước chừng giằng co 15 phút, Bảo Bối thắng trong nguy hiểm. Quả thật hoàn toàn toi, toi Duyệt Nhi cũng toi cả Sanh Li. Trong lòng đồng thời mắng ba người nhà, hại nàng rơi cấp, thực lực đều giảm xuống không ít! Bảo Bối vẫn cảm thấy Duyệt Nhi và Sanh Li có quan hệ, lòng hiếu kỳ rốt cuộc không giấu nổi, liền trực tiếp hỏi Duyệt Nhi.

Đông Phương Duyệt: Mình nhập giáo, là vì một chàng trai!

Đông Phương Bảo Bối: Gào thét! Mình đoán đúng rồi, đúng là cậu có gian tình với Giáo chủ Sanh Li!

Bảo Bối ngoài miệng thì nói như vậy, trong lòng đã có chút bất bình, thần cấp lớn như vậy, làm nhiệm vụ vợ chồng, đánh quái, vợ chồng pk dễ như trở bàn tay. Gần quan được ban lộc mình còn chưa có cơ hội quen Sanh Li, không thể tưởng được vài ngày ngắn ngủn, để một cô gái xa lạ chiếm tiên cơ. Bảo Bối vừa tiếc hận, vừa tự trách mình không quý trọng cơ hội bắt chuyện với đại thần Sanh Li.

Đông Phương Duyệt: Không phải Sanh Li, không nói gạt cậu, Sanh Li trong hiện thực là bạn học của mình, cha mẹ bọn mình cũng quen nhau, cho nên quan hệ không tồi. Bạn trai của mình trước đó không lâu vào bang, mình cũng vào theo.

Trong lòng Bảo Bối tràn ra một tia mừng thầm, cô còn có cơ hội, phải nắm chắc! Cũng nhịn không được tò mò, muốn biết phu quân Duyệt Nhi là thần thánh phương nào.

Đông Phương Bảo Bối: Đó là vị nhân huynh nào?

Đông Phương Duyệt: Bảo Bối mình tin mới nói cho cậu, cậu đừng nói cho người khác.

Đông Phương Bảo Bối: Mình luôn có ý thức trung thực mà.

Đông Phương Duyệt: Là Đông Phương Tiếu đấy! Trước đó không lâu anh ấy cũng vào mà?

……………… (Vô…..Ảnh…6..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Đông Phương Bảo Bối:……………………

Đông Phương Duyệt: Sao thế, Bảo Bối?

………………

Bảo Bối kinh hãi, mắt mở còn lớn hơn cả mắt mèo đen. Lặng im sau một lúc lâu, tay còn run rẩy, run rẩy gõ nhầm cả phím.

Đông Phương Bảo Bối: Mình vừa mới đi toilet, cậu nói ai, là Đông.. Phương.. Tiếu.. Sao?

Đông Phương Duyệt: Đúng vậy, làm sao thế?

Đông Phương Bảo Bối: Phát triển thành hiện thực à?

Đông Phương Duyệt: Bọn mình là từ hiện thực vào trong trò chơi.

Bảo Bối lại bị chấn động thật sâu, tuy nói mới tốt nghiệp trung học, ông anh lăng nhăng, ngay cả bạn gái cũng lừa tới tay. Xem xét lại mình, ngay tay bé trai còn chưa được nếm mùi vị, vì thi vào trường A, cự tuyệt vô số vệ tinh, bây giờ giấc mộng hiện thực , vốn nghĩ có thể sớm thoát khỏi danh hiệu độc thân hơn anh trai, không ngờ lại chậm một bước. Ai! Người tính không bằng trời tính, ngay cả phương diện này ông anh cũng cao hơn mình, thật sự là thần cấp mà! Bỗng nhiên trong lòng Bảo Bối trào ra mấy cái đầu, rất muốn trông thấy chị dâu tương lai sẽ có dáng vẻ gì, vì thế……

Đông Phương Bảo Bối: A. Đừng nói, năm nay cậu bao nhiêu?

Đông Phương Duyệt:19 , chuẩn bị học trường B, cậu hỏi cái này để làm gì?

Đông Phương Bảo Bối: Không có việc gì, chỉ hỏi một chút, mình cũng trường B, hắc hắc..

Trong lòng Bảo Bối nghĩ gian: Khó trách, tên Bối Vũ Tiếu kia từ bỏ cơ hội vào trường A để bắt nạt cô, thì ra là ở B có người có sức hấp dẫn lớn hơn….

Đông Phương Bảo Bối: Duyệt Nhi, cậu ở thành B hả?

Đông Phương Duyệt: Đúng vậy

Đông Phương Bảo Bối: Mình, có thể gặp cậu ăn bữa cơm không?

Tuy nói yêu cầu này rất đường đột. Nhưng Bảo Bối thật sự rất muốn biết, Duyệt Nhi trông như thế nào, có thể mỗi cô em gái đều có suy nghĩ như thế, vội muốn biết bạn gái của anh trai, huống hồ gần đây Bảo Bối thấy anh hòa nhã hơn hẳn, chắc là đến mức đó rồi.

Đông Phương Duyệt: Được, có thể! Đi đâu đây?

Đông Phương Bảo Bối: Mình biết có quán nấu canh cá không tệ, ăn ngon lắm, không bằng đi đến đó đi! (Vô…..Ảnh.7…Các….https://qttp.wordpress.com/)

Đông Phương Duyệt: Có đúng không, là quán gần ký túc xá à?

Đông Phương Bảo Bối: Đúng thế! Sao cậu biết?

Đông Phương Duyệt: Cái đó. Anh Tiếu đưa mình đến ăn!

Bảo Bối lại 囧 , không thể tưởng tượng được đã phát triển đến trình độ này, mình thật là không theo kịp thời đại, lạc hậu lạc hậu mà!

Đông Phương Bảo Bối: Anh Tiếu của cậu thật sự là thần thông quảng đại! Cậu biết là được rồi, hẹn mấy giờ?

Đông Phương Duyệt: 5 giờ rưỡi nhé

Đông Phương Bảo Bối: Ok, vậy 5 rưỡi

Đông Phương Duyệt: Mình mang bạn được không?

Đông Phương Bảo Bối: Có thể chứ! Đúng rồi mình có chuyện, phải out trước, 88 (*)!

(*) đồng âm- bye bye

Nói xong, avatar của Đông Phương Bảo Bối liền tối sầm xuống.

Duyệt Nhi khóc, [ mình còn chưa nói với cậu, mình mang đại thần Sanh Li đi mà!]

Part 3

“Người mẹ thân yêu trẻ trung xinh đẹp của con, có thể cho con mấy đồng tiền dư không?” Bảo Bối chạy vào phòng ngủ của Vy Vy và Nại Hà, “Tiền của con, vài ngày trước mua di động rồi!”

“Có lợi gì không?” Vy Vy buồn bực, đứa con này, rất ít khi chủ động xin tiền cha mẹ.

Bảo Bối hưng phấn: “Chiều con muốn đi gặp bạn trên mạng.”

“Thật à? Trai hay gái?” Vy Vy sáng mắt!

“Con gái mà, nếu cô ấy không phải gay hay là gạt mẹ, thì chắc là cùng loại!”

Vy Vy trầm tư, tiện đà mở miệng: “Con gái à, mẹ phát hiện con mặt quần áo quá ít, cho nên mẹ quyết định, cũng đi mua quần áo với con, ra ngoài không thể đánh mất mặt mũi Tiêu gia được!”

Cũng không quản Bảo Bối có đồng ý hay không, cuồng nhân mặc cả Vy Vy kéo siêu nhân trả giá Tiêu Bảo Bối đi thẳng lên đường! (Vô…..Ảnh…8..Các….https://qttp.wordpress.com/)

[ Đoạn mua quần áo khỏi viết nha ]

Đi đến chợ vương phủ, vòng vào một cửa hàng cũ, hai mẹ con liền bắt đầu hành trình mua đồ, chọn lựa nhiều lần, Vy Vy chọn giúp Bảo Bối chiếc áo phông với thắt lưng xanh nhạt, ở dưới là một chiếc váy trắng có nếp uốn đến gối cân xứng, một đôi giày phấn trắng, tôn lên dáng người Bảo Bối, xa nhìn trong sáng, gần xem quyến rũ, vào trong mắt người khác, có thể nhìn hương vị khác thường. Đây là theo như lời Nhị Hỉ “Vẻ đẹp hành xác”.

Vy Vy nhìn con gái xinh đẹp động lòng người, so với mình năm đó còn hơn ba phần, không khỏi tự hào [ gen của mình và đại thần thật không tệ , tùy tiện sinh đứa con, đều xinh như thế ] tự đắc ing!

Bảo Bối đang muốn phí nước miếng ép giá, lúc này nhân viên cửa hàng đi ra, nhìn nhìn Vy Vy, “Là cô, tốt lắm tốt lắm, tôi nhất định cho cô giá bán sỉ! Công lực ép giá của cô, tôi lĩnh giáo nhiều rồi!”

Vy Vy ngược lại cho là vinh quang: “Cô còn chưa lĩnh giáo qua chiêu của con gái tôi đâu, con bé là trò giỏi hơn thầy đấy!”

Nhân viên cửa hàng hơi sợ, nhìn Bảo Bối, xác định Vy Vy không phải nói chuyện giật gân, lòng còn sợ hãi nói: “Quên đi, ấn bán sỉ giảm còn 90% cho cô, tổng cộng 280.”

Bảo Bối mở miệng: “Mẹ cháu không phải khách quen sao? Cửa hàng cô đối với khách quen thế à? Đến cửa hàng khác, khách vip đều được giảm một nửa , hơn nữa, cô nhìn chất vải này……”

“Vải này tốt lắm mà, là loại tốt nhất ở chợ đấy, rất nhiều quần áo đều dùng loại này.” Nhân viên cửa hàng vội vàng giải thích. (Vô…..Ảnh…..Các9….https://qttp.wordpress.com/)

“Rất nhiều quần áo đều dùng cho nên còn kém đấy, cô chưa từng nghe nói ‘Vật cực tất phản’ (1) sao? Nhìn nhìn lại kiểu dáng này?”

(1) sự vật phát triển đến cực điểm thì sẽ chuyển hoá theo hướng ngược lại

Nhân viên cửa hàng nơm nớp lo sợ trả lời “Kiểu dáng tuyệt đối là độc nhất vô nhị!”

“Nguyên nhân vì độc nhất vô nhị, cho nên không đủ đại chúng hoá, người khác ngay cả xem cũng không thèm, làm sao có thể thưởng thức quần áo này đây? Các cô gọi đây là gì, lừa gạt khách hàng à” Bảo Bối hót như khướu.

Nhân viên cửa hàng rơi lệ……“Đừng nó nữa, coi như tôi bán cho các người 250 được không??”

“250 vẫn khó nghe. Làm cái may mắn ,200 thế nào?” Bảo Bối ép người chết không đền mạng.

“Được, bán cho cô” Nhân viên cửa hàng cắn răng một cái, bất cứ giá nào ..

Vì thế chiến tích ép giá bất bại của Vy Vy và Bảo Bối thêm mùa thu hoạch về nhà.

5 giờ . Bảo Bối chuẩn bị ra ngoài

Vy Vy dặn: “Chẳng may đối phương là gay, trước tiên gọi điện thoại về nhà! Mẹ sẽ dẫn bộ đội tinh anh đến chém.”

Tiêu Bảo Bối lại nhìn giờ, tựa hồ còn đang chờ gì đó.

Lúc này, truyền đến tiếng mở cửa, hai mắt Bảo Bối tỏa sáng, vọt tới cửa, vừa thấy người vào là Tiêu Nại, ánh mắt sáng ngời nháy mắt ảm đạm xuống, vô lực hỏi: “Ba à, anh đâu?”

Tiêu Nại liếc Bảo Bối một cái: “Nó đang lập trình, tối nay mới về!”

“Sao lại thế!” Bảo Bối sụp đổ, vậy kế hoạch vĩ đại nàng giả vờ gần gũi với ông anh trước mặt chị dâu Duyệt Nhi, khiến Duyệt Nhi ghen, khiến tình yêu thuận buồm xuôi gió của ông anh suy sụp không phải là đi toi toàn tập à? Đừng mà!! Bảo Bối rơi lệ……

“Tìm anh con là có âm mưu gì?” Đại thần nhìn con gái khác thường của mình, lên tiếng hỏi..

“Không có việc gì cả.. Ba, con muốn đi gặp bạn trên mạng, đi trước, anh về thì bảo anh gọi cho con, ra ngoài mà cả điện thoại cũng không mang…..”

Đại thần chau mày “Bạn trên mạng? Ở đâu?”

Bảo Bối trợn tròn mắt: “Ở cửa hàng Giang Li, rất an toàn.. Đối phương là nữ, hệ số bị tấn công của con gái ba không cao đâu.” Buồn bực đè buồn bực, kế hoạch không thực hiện được …

Đại thần hơi suy nghĩ một chút: “Vậy con chờ lát nữa, chúng ta cũng đi ăn cơm chiều, sẽ không làm phiền con!” Quay đầu: “Vy Vy, thay quần áo, chúng ta đi ra ngoài ăn, để lại chữ cho Vũ Tiếu, gọi nó đến..” (Vô.10….Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Hơi ngẩn ra, mang theo vui sướng gặp bạn trên mạng [bạn trên mạng của con gái], cùng hưng phấn ăn canh cá, vội thay quần áo, chuẩn bị sắp xếp…

Bảo Bối choáng váng; “Ba à, con nào phải trẻ con, cùng đi ăn cơm cùng mua quần áo, đụng phải sắc lang cũng sẽ kêu cứu mạng mà, vài năm nữa còn phải sinh con, đừng lo lắng cho con, tuy rằng con rất cảm động…” Nhào vào trong lòng đại thần, làm nũng…

Tiêu Nại trầm mặc một hồi, nói: “Bảo Bối, chú Ngu Công và Hầu Tử Tửu hẹn chúng ta ăn cơm, con đến chỗ con, chúng ta đi ăn chỗ chúng ta..” Đẩy ra, xoay người, mở cửa.“Vy Vy, đi thôi!”

Tiêu Bảo Bối hóa đá…… Rất lâu sau, Vy Vy đến lay cô, cô mới yếu ớt nói một câu: “Mẹ. Không phải con được thừa kế tai họa trêu hoa ghẹo nguyệt của mẹ hồi trẻ chứ……”

Vy Vy cốc mạnh cô một cái: “Tuy vệ tinh của mẹ không ít, nhưng ba con là mối tình đầu, cũng là mãi mãi của mẹ!”

“Đúng như anh nói, mẹ bị giết trong chớp mắt…”

Ba ngồi trên xe không động đậy, Bảo Bối liếc ba mẹ mình, trong lòng có chủ ý, sao lại biến bữa cơm của riêng mình, đơn giản biến thành “Con dâu gặp cha mẹ chồng”? Đầu óc bắt đầu vận động rất nhanh…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Bạch Phụng
     
Có bài mới 13.09.2013, 19:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55548 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Võng Du] Hà Mộ Sanh Tiêu Bảo Bối - Địch Tư Nhân - Điểm: 11
Part 4

5 giờ 20, trường A.

Bảo Bối đã đi xuống xe ở cửa đông, đi bộ vào nhà hàng kia, ngồi gần cửa sổ là Ngu Công và Hầu Tử Tửu, còn có Mo a za, cùng với cha mẹ mình, Bảo Bối giơ giơ tay, xem như chào hỏi qua.

Tầm mắt dao động, Bảo Bối đi tới, lại không chú ý tới chân phía trước, lảo đảo một cái, đụng vào trong một hơi thở trong trẻo lạnh lùng, Bảo Bối mở mắt ra, nhìn người bị mình đặt dưới thân, mày tuấn lãnh, ngũ quan sâu, là một loại đẹp trai như ba với ông anh trai, ừm, dáng vẻ không tồi đâu….(Vô..11…Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Ánh mắt lạnh lùng chiếu vào mắt Bảo Bối, Bảo Bối nhất thời tỉnh lại, bây giờ không phải lúc háo sắc, nào có ai coi người ta là đệm thịt lại còn đi bình luận dáng vẻ bên ngoài của người ta…

Đứng lên bằng tốc độ nhanh nhất, Bảo Bối ngượng ngùng cúi đầu: “Xin lỗi.”

“Nếu tôi nói có sao.” Giọng trầm thấp không có nửa điểm ngữ điệu như trước, Mộ Sanh bật cười, nhìn cô gái cúi đầu trước mắt.

Bảo Bối bỗng dưng ngẩng đầu, chống lại cặp mắt hút hồn như gương mặt kia, lại đắm chìm lần nữa, cứ nhìn chằm chằm người ta như thế, thời gian ngưng đọng, chung quanh yên tĩnh, tim đập kịch liệt , động đất luân phiên, tận thế ….

Một hồi lâu, Bảo Bối mới hồi phục tinh thần lại, mặt “ửng” đỏ, chết rồi. Nhanh chóng cúi đầu, lại ngẩng đầu: “Vị nhân huynh này nước nhỏ mắt của anh được đấy, mua ở đâu thế?”

Mộ Sanh nhìn cô, có chút đăm chiêu mỉm cười… Xoay người, rời đi..

Bảo Bối trơ mắt nhìn, đại soái ca kia đến gần cửa sổ, bỗng nhiên lĩnh ngộ có phảì bữa nay cô đã quên chuyện gì rồi không? Rốt cuộc chuyện gì thế? Bảo Bối 囧,!

Giống như là cô đến để gặp người!!!!!

Khôi phục điểm tự giác ấy, Bảo Bối vội vàng đánh giá tứ phía, tìm kiếm người mặc váy trắng.

Mộ Sanh nhìn đến Ngu Công, đầu tiên là ngẩn ra, cuối cùng lễ phép cười cười: “Chào Vu thúc thúc.”

Ngu Công mang vẻ mặt trưởng bối phái đoàn, nhận được ánh mắt ám chỉ mãnh liệt của đại thần và Vy Vy, lập tức quay đầu: “A, là Tiểu Mộ à, thật sự là khéo, đến đến đây, cùng nhau đến ngồi xuống.” Nhìn đến Vy Vy vừa lòng nhìn mình, Ngu Công nháy mắt cảm thấy, giờ phút này giá trị lợi dụng trước nay chưa từng cao của mình tăng vọt. Nói cách khác, chuyện mình mơ ước tha thiết xảy ra, giá trị con người tăng, cảm giác tồn tại tăng cường, Ngu Công kích động không khỏi cảm tạ ông trời ..

Mộ Sanh đầu tiên là gật đầu chào bọn Vy Vy, tỏ vẻ lễ phép. Rồi sau đó khéo léo từ chối: “Ngại quá chú Vu, hôm nay cháu có hẹn cơm với bạn học, ngay ở bạn cạnh mọi người.”

Ngu Công nhìn về phía đại thần, đại thần nhìn sang bàn bên cạnh, trong lòng có suy nghĩ, gật đầu với Ngu Công. (Vô..12…Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Ngu Công hiểu được “Ừ, thế cháu đi ăn đi.”

Mộ Sanh đi đến bên cạnh, trả lời cô gái mặc váy trắng: “Chị Duyệt, em không muộn chứ.”

Phong Duyệt Sam rất lặng yên nói: “Không muộn, ngoài màn ‘Mỹ nhân trong ngực ngoài ý muốn’ và chào hỏi người quen của em, em còn một phút để nghỉ.”

Mộ Sanh nghiêng đầu nhìn người nào đó còn lại đang nhìn xung quanh kia, nói: “Chị Duyệt, gọi em Tiểu Mộ hoặc là A Mộ, đừng nói cho ‘Bảo Bối’ em chính là Sanh Li.”

“Trước kia khi chị gọi em là Tiểu Mộ thời điểm, không phải em không nhìn chị chỉ sửa lại thôi sao, hôm nay sao đổi tính rồi ah?” Phong Duyệt Sam cũng không úp mở.

“Gặp được vài chuyện ngoài ý muốn, đẹp ngoài ý muốn!”

Phong Duyệt Sam cũng không phải ngu ngốc, mơ hồ đoán được vài phần: “Tiểu Mộ, không dễ dàng đâu, sao Hồng Loan chuyển động rồi!”

Mộ Sanh không thừa nhận cũng không phủ nhận, nhưng cười không nói, mắt không rời khỏi cô gái đang đến gần.

Tiếng nói chuyện cũng không quá rõ, lại đủ để cho hàng xóm bên cạnh nghe rõ ràng, Vy Vy, đại thần, Ngu Công nghe ra đại khái.

Tầm mắt Tiêu Nại vừa chuyển, Ngu Công lại toan tính, xoay người: “Tiểu Mộ, ba mẹ cháu gần đây thế nào?”

“Còn không phải là cái dạng đó ư.” Mộ Sanh nhớ đến bà mẹ cả ngày mơ hồ của mình, lắc đầu cười cười.

“Thực tập chưa, đại học năm ba nhỉ.”

“Đang tìm đơn vị thực tập, nghề luật sư này, dễ tìm mà.” Mộ Sanh khẽ nói.

Lúc này Tiêu Nại lên tiếng : “Công ty bọn chú vừa vặn thiếu một cố vấn luật sư, không biết cháu có hứng thú không.”

Mộ Sanh nhìn Tiêu Nại, quay đầu, nhìn Duyệt Sam, Duyệt Sam gật gật đầu.

Mộ Sanh đứng lên, ngược lại đi đến bên cạnh, ở đối diện Tiêu Nại, ngồi xuống.

“Cháu mới năm ba, muốn chú tâm vào việc học, không có khả năng toàn tâm vào thực tập, như vậy cũng được chứ? Cháu là Hà Mộ Sanh. Học pháp luật năm ba.” Xem như Mộ Sanh giới thiệu đơn giản.. (Vô…..Ảnh..13…Các….https://qttp.wordpress.com/)

“Chú là Tiêu Nại, tổng giám đốc công ty mạng Trí Nhất, nhiệm vụ luật sư cố vấn của bọn chú tương đối nhàn, khi có case thì bận một chút. Cho nên không sao!” Đại thần giải thích..

“Tiêu tổng, cháu không có kinh nghiệm thực tập gì!” Mộ Sanh vì nghe được công ty mạng Trí Nhất mà bắt đầu hưng phấn.

Vy Vy chen vào nói: “Không có việc gì. Cháu là Tiểu Mộ đúng không, nhớ năm đó, cô cũng không có kinh nghiệm thực tập gì vào Trí Nhất, nay, là thư ký tổng giám đốc.” Vy Vy 囧, lúc cô thực tập kia là không tiền lương không tiền lương đấy.

Tiêu tổng: “Chú cho cháu 80% tiền lương nhân viên chính thức, cháu đến trước đi.”

Mộ Sanh sao có thể từ bỏ cơ hội ngàn năm có một này: “Vậy cám ơn, nghỉ hè cháu cũng có thời gian, vậy nghỉ hè đến được không.”

“Được, nghỉ hè công ty vừa vặn muốn giải quyết vụ case, hệ thống mới đưa { mộng du giang hồ 5} ra thị trường có vấn đề, Hà luật sư đến đây trước đi!” Tiêu Nại mỉm cười máy móc.

Bảo Bối nhìn xung quanh, rốt cục cũng nhìn ra cô gái áo trắng, bề ngoài thanh lệ, dáng vẻ thanh lịch, ngũ quan xinh đẹp, ánh mắt tựa hồ cũng như đang nhìn mình. Tóm lại hai chữ, trong sáng ha!

Lại vừa thấy, Bảo Bối choáng, cái bàn kia, không phải bên cạnh ba mẹ à. Vì thế cô nghĩ, không phải có câu nói thế này, khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải sống hay chết, mà là bạn đứng ở trước mặt tôi, tôi lại không nhìn thấy bạn.

Bảo Bối đi lại gần, phát hiện đại soái ca vừa rồi đang nói chuyện vui vẻ với ba mẹ, liền nghĩ chờ gặp xong bạn trên mạng, thì đi qua để lại tý nước miếng. Cô đúng là nghĩ thế…… Ừ, ha, soái ca… Còn đang nghĩ, lại không chú ý tới bàn chân đáng yêu.

Vì thế, cô dùng tư thế vô cùng mờ ám, ngã vào trong lòng người nào đó, lại một lần nữa, vũ trụ yên lặng, trái tim kinh hoàng, địa cầu nổ mạnh , Bảo Bối mặt đỏ gay, mực đen, tím thẫm…………

Nhìn con gái yêu thương một lần lại lần nữa, Vy Vy nổi giận: “Em học sinh này, làm người phải có khí khái chứ, người ta có đẹp trai thế nào, cũng không được tự động dâng đến cửa như thế!”

Bảo Bối phun ra, hôm nay loại tình trạng “Ngã” này, thật đúng là dọa người mà, nếu dọa người rồi bay về nhà, Bảo Bối cũng không sao cả , 囧 囧cúi mình vái chào, cũng không dám nhìn Mộ Sanh nữa, liền chạy trối chết đến bàn bên cạnh, trấn định ngồi xuống….

Vy Vy sụp đổ, đại thần không nhìn, Mộ Sanh hết chỗ nói, ba người cùng trợn tròn mắt..

Tiêu Nại nhìn ánh mắt không rời Bảo Bối của Mộ Sanh, nghĩ nghĩ, kéo tầm mắt mọi người lại: “Hà luật sư, để chú đưa cháu đến công ty trước, cách nơi này không xa, làm quen hoàn cảnh một chút.” (Vô..14…Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

“Làm phiền Tiêu tổng !” Hà luật sư gọi thật không có sáng ý.

Ngu Công buồn bực, lão Tam đổi tính à? Đi làm phu xe cho người ta, cảnh còn người mất, đây chỉ là đặc quyền của Tam tẩu thôi mà.

Hầu Tử Tửu buồn bực, lão Tam chú rất không có tình bạn bè, lúc trước tình nguyện hay không cũng không làm lái xe, nay tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục đến loại tình trạng này……

Mo-za-a buồn bực, lão Tam chú rất khác xưa, năm đó tôi mơ hồ đã ký khế ước bán mình rồi, làm việc như heo chó cũng không có đãi ngộ loại này nhỉ……[ xin kính phục trình độ sử dụng thành ngữ của ba người ]

Vì thế, ba người này bi phẫn : “Lão Tam, chúng tôi cũng muốn đi theo cậu!”

Sau khi ba người này lên xe, đại thần mới chậm rãi nói: “Phí đi dạo và tiền xe đều trừ vào tiền lương của các anh!”

“Vy Vy, cùng đi?” Tiêu Nại nhìn vợ.

Vy Vy nghĩ nghĩ: “Không đi, em còn chờ con!” Anh Tiêu à, không phải em không muốn phu xướng phụ tùy với anh, nhưng con gái muốn gặp bạn trên mạng mà, chuyện chơi vui như thế, làm sao có thể bỏ qua?………… Vy Vy chớp mắt, nhìn Tiêu Nại.

Tiêu Nại ngầm đồng ý: “Lát nữa dẫn chúng về nhà.”

Part 5

Bảo Bối mỉm cười: “Là Duyệt Nhi à? Mình là Bảo Bối.”

Phong Duyệt Sam cười ngất, vị đại mỹ nữ trước mắt này rất bình tĩnh, mất thể diện đến mức ấy còn có thể coi như không có việc gì xảy ra. Chỉ thấy trên khuôn mặt đỏ rực của cô là hai mắt lưu chuyển, thu hút lòng người, tóc vén ra sau tai, mái tóc đen nhánh phía sau xõa xuống, trên đầu đeo chiếc nơ bướm cân xứng, cả người như búp bê tinh xảo. Mỉm cười khuynh quốc khuynh thành, ngay cả Duyệt Sam cũng nhìn đến ngây người một hồi lâu, mới phản ứng: “Mình là Duyệt Nhi, Phong Duyệt Sam, cậu có thể gọi mình là Duyệt Sam.”

“Ba mình họ Tiêu, mẹ mình họ Bối, cho nên mình là Tiêu Bảo Bối.” Bảo Bối trả lời chi tiết.

Duyệt Sam không khỏi cảm khái: “Cùng là đồng đạo, tên mẹ mình cũng có chữ Sam……”

Bảo Bối đổ mồ hôi…… Vy Vy nghe xong, cũng đổ mồ hôi……

Bàn bên đã ăn xong rồi, nhưng bàn này lại tán gẫu. Hai cô gái nói chuyện nơi nơi, không bao lâu liền thân quen. (Vô.15….Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Sau khi ăn xong, đại thần mang theo Mộ Sanh và ba người hầu, đi đến Trí Nhất trước, mình Vy Vy \ thấy nhàm chán, nhìn cửa, con lại chưa tới, vì thế đi qua: “Bạn học, boss của mẹ đi rồi, chúng ta ngồi chung thôi.”

Bảo Bối chảy đường đen: “Mẹ, sao mẹ không đi cùng họ!”

“Mẹ còn phải chờ anh con, thuận tiện đưa con về nhà.” Lại chuyển hướng đến Duyệt Sam, “Chào em, cô là Bố Vy Vy, mẹ của Tiêu Bảo Bối.”

Tuy rằng kinh ngạc, nhưng điểm năng lực phản ứng cũng có , vì thế Duyệt Sam rất nhẹ nhàng: “Chào cô, gọi cháu là Duyệt Nhi được rồi!”

Bảo Bối hỏi: “Anh còn chưa đến ạ?” Trong lòng nàng siêu muốn nhìn thấy biểu tình khi Bối Vũ Tiếu thấy Duyệt Nhi.

Vy Vy không chút để ý: “Không đâu, thằng nhóc đó, lúc trẻ y như ba ấy.”

Bảo Bối cười lạnh, khi con trai dùng được thì cọi là cục cưng, khi không cần thì là thằng nhóc, thật giỏi mà!

Vy Vy đảo mắt “Duyệt Nhi, cháu bao nhiêu rồi ?”

“Mười chín , ít hơn Bảo Bối hai tháng.” Nhẹ nhàng như trước.

Vy Vy hưng phấn, chờ con đến, cơ hội gần gũi tốt như vậy, làm sao có thể bỏ qua, lớn như vậy, vẫn độc thân, làm mẹ nó có thể không lo lắng sao?

“Muốn cô giới thiệu cho cháu một chàng trai không?”

Bảo Bối không vui: “Mẹ, làm gì thế!” (Vô..17…Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Duyệt Nhi kéo khóe miệng: “Cô à, ngại quá, cháu và bạn trai cháu đều học trường B..”

Vy Vy buồn chán , con à, mẹ đã tranh thủ cho con, là con không có cái phúc kia. Trong lòng nghĩ như vậy, ngoài miệng vẫn chưa từ bỏ ý định nói: “Người đó rất đẹp trai, cũng là học sinh tài cao, muốn dáng người có thân hình, muốn tướng mạo có tướng mạo,……”

“Cô à thật sự không cần đâu, cảm tình bọn cháu tốt lắm.” Duyệt Nhi cắt lời Vy Vy..

Bảo Bối đảo cặp mắt trắng dã, lị gần, thì thầm: “Mẹ, người ta là chị dâu của con đấy, chỉ là chưa nhận ra chúng ta, chẳng lẽ mẹ còn định giới thiệu người tình cho con dâu à?”

Vy Vy bị kinh sợ , coi như câm điếc đi……

Bảo Bối đồng tình nhìn cô, lại hoà nhã nói: “Mẹ mình nói đùa đấy, cậu đừng để ý!”

Duyệt Sam đồng ý gật gật đầu, tiếp tục cúi đầu ăn cá.

Vy Vy rốt cục khôi phục lại, khóe mắt thoáng nhìn bóng người cao lớn vừa bước vào, lớn tiếng nói với Duyệt Sam: “Duyệt Nhi à, nếu không ngại, về sau gọi cô là mẹ đi!”

Duyệt Nhi đang uống canh thật không hình tượng phun ra, người bị phun, đó là người khởi xướng, tiểu thư Bối Vy Vy.

Bảo Bối trợn tròn mắt, vốn tưởng rằng mẹ sẽ nổi bão, nào biết, trong lúc nhất thời Duyệt Sam chân tay luống cuống, Vy Vy chỉ cười, cười đẹp đẽ lại gian trá: “Cháu à, cháu phải có trách nhiệm với cô, vì bồi thường tổn thất của cô, cả đời cháu phải làm trâu làm ngựa ở Tiêu gia, hầu hạ con cô!”

Màn ảnh quay lại đến anh Tiêu Hà….

Nói là, đại thần mang Mộ Sanh đến công ty.

Về sau, đại thần trực tiếp xem nhẹ 3 người, mang theo Mộ Sanh vào văn phòng.

Tiêu Nại nhìn Mộ Sanh, mở miệng: “Hà Mộ Sanh, cháu, thích Bảo Bối?”

Nhìn một cái, đại thần chính là đại thần, đi thẳng vào vấn đề quyết không hàm hồ.

Mộ Sanh nghi hoặc: “Chú quen cô ấy ư?”

“Con bé là Tiêu Bảo Bối, là con gái bảo bối duy nhất của chú!” Ánh mắt Tiêu Nại dịu dàng, nhìn chăm chú vào Mộ Sanh. (Vô….17.Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Mộ Sanh thực kiên định: “Cháu, đúng vậy!”

Tiêu Nại nở nụ cười, ngón tay thon dài ấn máy tính, [ Bàn làm việc của Bối mỹ nữ và đại thần là một, cho nên máy tính cũng đặt đối diện nhé]

“Thượng du diễn, chúng ta pk.”

Mộ Sanh hiểu được ý Tiêu Nại, ngồi vào đối diện anh, mở máy, login, anh biết, trận này, quyết định cả đời..

[ hệ thống ] giang hồ quần hùng, võ lâm chí tôn, bảo đao không ra, ai cùng tranh phong. Cao thủ thoái ẩn giang hồ tái xuất hay là……

[ thế giới ] mặc vào kuku thật thê lương: Ha ha, có trò hay xem rồi, lại có cao thủ nào tái xuất thế?

[ thế giới ] mưa to mưa tầm tã: Tốt nhất tốt nhất ầm ĩ một bữa thôi.

[ thế giới ] thiên hạ 2 song: Không phải có liên quan đến Đông thần giáo và Lục Yên Các, gần đây chẳng có gì yên ổn cả.

[ thế giới ] Nanh Sói Nguyệt: Chú có giúp ai không?

[ hệ thống ] Nhất Tiếu Nại Hà mời Đông Phương Sanh Li quyết đấu.

[ hệ thống ] Đông Phương Sanh Li nhận lời mời của Nhất Tiếu Nại Hà.

[ hệ thống ] Nhất Tiếu Nại Hà và Đông Phương Sanh Li quyết đấu 10 phút sau ở sau núi Lạc Hà. Anh hùng tiếc anh hùng, hà tất phải đau khổ bức bách.

[ thế giới ] ngày ngày ngày ngày: Ta không nhìn lầm chứ, là đại thần Nại Hà ư? Không phải anh cùng Lô Vĩ Vy Vy song túc song phi hả? Sao bỗng hiện lên quyết đấu với giáo chủ Đông Phương thế.

[ thế giới ] tứ tam nhị nhất: Chẳng lẽ là vì tình sao? Rất nhiều năm trước anh ấy quyết đấu với Chân Thủy Vô Hương, chính là bởi vì Lô Vĩ Vy Vy.

[ thế giới ] hồ qua: Chẳng lẽ là Lô Vĩ Vy Vy bỏ rơi Nhất Tiếu Nại Hà, theo Đông Phương Sanh Li? (Vô…18..Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

[ thế giới ] Ngu Công Leo Núi; Nại Hà và Vy Vy tuyệt không có rạn nứt tình cảm, xin mọi người đừng đoán bừa thêm.

[ thế giới ] Đông Phương Duyệt: Bang chủ chúng ta giữ mình trong sạch, tuyệt không quyến rũ gái có chồng.

[ thế giới ] Mo-za-a: Tam tẩu của chúng ta cũng không đi quyến rũ…

[ thế giới ] Nanh Sói Nguyệt: Nói miệng không bằng chứng nhỉ, giáo chủ Đông Phương đến bây giờ đều không có phu nhân, giống người bên Lục Yên Các, bang chủ phu nhân và tiểu thiếp đều có vài mống!

[ thế giới ] Ngày Ngày Ngày Ngày: Đúng vậy, Nhất Tiếu Nại Hà cũng không tự dưng khiêu chiến như thế.

[ thế giới ] thiên hạ 2 song: Ừ, vị nhân huynh này nói có đạo lý đấy.

[ thế giới ] Hầu Tử Tửu: Thanh giả tự thanh, tin tưởng họ sẽ cho các ngươi công đạo.


Part 6

[ thế giới ] mưa to mưa tầm tã: Oa oa, ta muốn vào chỗ quyết đấu , xem bọn họ !! Chụp ảnh chụp ảnh đi!

[ thế giới ] đông bạch hệ số: 10 đồng tiền vé vào cửa đúng là điểm bt, nhưng giá trị a!

[ thế giới ] Dư Hạ Nhân Tán: Ta cũng vào, đại thần đấu đại thần, thật chờ mong a!

[ thế giới ] Rùa đen I: Đến tột cùng ai sẽ thắng đây?***

[ hệ thống ] Sàn thi đấu bây giờ tạm thời đóng cửa, quyết đấu bắt đầu một phút sau.

Thế giới nhất thời im lặng . (Vô…19..Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Trên đỉnh Lạc Hà, hai người đàn ông, giống như tỏa ra vạn ánh hào quang, khiến người ta không dám nhìn thẳng.

[ Tự tán gẫu ] Đông Phương Sanh Li: Thật không nghĩ tới, đại danh đỉnh đỉnh Nhất Tiếu Nại Hà lại là ông chủ “Trí Nhất”. Ngưỡng mộ đã lâu.

[ Tự tán gẫu ] Nhất Tiếu Nại Hà: Ta cũng không nghĩ cháu là giáo chủ Đông thần giáo.

[ Tự tán gẫu ] Đông Phương Sanh Li: Muốn cháu thắng chú?

[ Tự tán gẫu ] Nhất Tiếu Nại Hà: Ta chỉ muốn biết, cháu có năng lực bảo vệ con gái ta không. (=)) kiểm tra bằng pk mới làm ta thấy pùn cười chứ)

[ Tự tán gẫu ] Đông Phương Sanh Li: Cháu có lòng tin, sẽ làm tốt hơn chú.

[ Tự tán gẫu ] Nhất Tiếu Nại Hà: Cái gì? Ta mỏi mắt mong chờ!

[ hệ thống ] quyết đấu trước,10,9,……4,3,2,1, bắt đầu!

Không mang theo thần thú, không thêm trạng thái, trang bị cao nhất, chức nghiệp lại giống nhau, trận này quyết đấu kỹ thuật, không gì so sánh nổi!

Hồi lâu…..

Tiêu Nại về nhà, Vy Vy đón chào: “Sao anh tự dưng đến công ty thế?”

“Chính là, đi xác nhận một chuyện!” Tiêu Nại khẽ nói

“Bảo Bối gặp bạn gái của con chúng ta, đáng giận, đến sau em mới biết được, còn bị người ta phun cả lên người.” Vy Vy thật phẫn uất, không khỏi nhớ tới cảnh tượng ngay lúc đó…

Phong Duyệt Sam bị Vy Vy làm kinh sợ , lâu thật lâu cũng không nói ra lời.

Bối Vũ Tiếu đầu tiên là xấu hổ một chút, cuối cùng nhịn không được mới lên tiếng: “Duyệt Nhi, em đừng sợ, bà là mẹ anh.” Lại quay đầu: “Mẹ, mẹ đừng dọa bạn gái con chạy mất.”

Không đợi Duyệt Nhi phản ứng, Vy Vy bùng phát trước: “Thằng nhóc xấu xa, khổ sở vất vả mới nuôi con lớn, có vợ thì không cần mẹ nữa đúng không!”

Vũ Tiếu phản bác: “Mẹ, mãi mãi là mẹ mà, vợ là vợ, mẹ là mẹ, hai việc khác nhau mà.” Nói xong, ôm chặt lấy Duyệt Sam: “Duyệt Nhi, gọi là cô được rồi!”

Duyệt Sam là choáng thật, hôm nay “Vui mừng” quá nhiều, chỉ có thể đáp ứng máy móc ..

Bảo Bối xem tình thế không đúng, lại đi cắn lỗ tai Vy Vy: “Mẹ ơi, trước mặt con dâu, hình tượng là quan trọng, đừng mất hình tượng ‘mẹ chồng hiền lành’, đây không phải ước mơ tha thiết của mẹ sao?” (Vô…..Ảnh..20…Các….https://qttp.wordpress.com/)

Vy Vy giơ tay chỉ vào người đó rồi hạ xuống, nhớ tới rất nhiều ngày thậm chí rất nhiều năm trước, xem một bộ phim Hàn, nội dung bộ phim là cô con dâu bị mẹ chồng ngược đãi chết đi sống lại, lúc đó liền thề phải làm bà mẹ chồng hiền lành. Đại thần nói một câu: “Em dù ác thế nào, cũng không đảm đương nổi mẹ chồng ác độc, lại dịu dàng thế nào, cũng không đảm đương nổi mẹ chồng hiền lành.”

Vy Vy cười dịu dàng: “Duyệt Nhi, ngại quá, đứa con ngốc nhà cô tốt lắm, rất nhanh nhảu, cháu phải tha thứ nhiều điểm cho nó.”

Duyệt Sam đổ mồ hôi,: “Cô à, anh Tiếu tốt lắm, vừa rồi là cháu không đúng, thực xin lỗi .”

Vy Vy vốn chỉ là trêu Duyệt Sam, cũng hiểu được vui đùa không thể quá mức, thu được thì thu lại, vì thế “Rộng lượng” nói: “Không có việc gì đâu, cô không ngại .”

………… Vy Vy và Bảo Bối cứ như vậy về nhà trước …

Vy Vy tiếp tục oán giận Tiêu Nại: “Anh nói em không nên nói chuyện với con trai ư? Đúng rồi, anh đi xác nhận cái gì vậy?”

Đại thần thực kiên nhẫn nghe xong: “Thật ra thì dứa lớn, việc này tùy chúng là được rồi, còn nữa, em năm đó không phải cũng không chịu nói cho ba mẹ em sao.”

“Tình huống không giống, nó…………” Vy Vy càng nói càng nhỏ giọng… Chỉ tội nghiệp nhìn Tiêu Nại.

Đây tuyệt đối là quyến rũ quyến rũ, đại thần nhịn không được liền che môi Vy Vy lại, nuốt vào nửa câu nói sau của cô.

Thật lâu sau, đại thần buông Vy Vy ra: “Anh vừa mới, đi thử con rể tương lai, giao con gái cho nó, anh yên tâm .” (Vô…..Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Vy Vy mơ mơ màng màng, lại nhịn không được đổ mồ hôi: “Đại thần, anh nói đúng chứ! Là Hà luật sư sao?”

Tiêu Nại nhìn chăm chú vào Vy Vy, nhưng cười không nói..

Về nhà trên đường. Một người đưa một người về nhà..

Duyệt Nhi: “Anh Tiếu, cô đùa vui thật!”

Vũ Tiếu: “Đúng vậy, bà ấy rất nghịch , đừng để ý bà ấy!”

Duyệt Nhi hé miệng: “Bảo Bối rất đáng yêu , nhà các anh ai cũng đẹp.”

Vũ Tiếu cười hắc hắc: “Đương nhiên, gen ba mẹ anh tốt, tuy nhiên chủ yếu là do bọn anh có khả năng chọn tố chất di truyền từ họ.”

Duyệt Nhi lại chảy đường đen……..

Bảo Bối mở máy tính ra, theo thói quen vào trò chơi, lại bị tin tức bùng nổ làm hoảng sợ.

Đông Phương Duyệt: Bảo Bối, đây là đúng à? Từ lúc nào thì cậu và Sanh Li là bạn chung thuyền thế?

Đông Phương Hiểu Hàm: Bảo Bối Bảo Bối, về sau phải gọi cậu là giáo chủ phu nhân rùi.

Đông Phương Y: Cậu và Giáo chủ Sanh Li không phải chưa từng gặp hả? Thành thật khai báo đi.

Đông Phương Diệp: Bảo Bối, có bạn trai cũng không nói với mình.

………………

Bảo Bối không hiểu ra sao, cô thành bang chủ phu nhân lúc nào, tuy rằng cô cũng muốn, nhưng Sanh Li người ta cô không có khả năng trèo cao đâu.

Cô hỏi khắp nơi: Đã xảy ra chuyện gì thế??

Khắp nơi: Cậu còn không biết à, có hau người đàn ông quyết đấu vì cậu, hạnh phúc quá đi thôi

Quyết đấu? Bảo Bối thiếu chút nữa té xuống ghế, cô tự nhận sức quyến rũ bất phàm, nhưng không tới loại tình trạng này chứ. Có người đàn ông hiến thân vì cô, loại chuyện này, tâm linh nhỏ bé của cô sao thừa nhận nổi. (Vô…..Ảnh…26..Các….https://qttp.wordpress.com/)

“Ai da, không phải là Sanh Li chứ”

Khắp nơi: “Đúng vậy, anh ấy là một, một người nữa, nói thật, làm sao cậu có thể quen được người như vậychứ.”

Người như vậy, người nào thế? “Loại người nào?”

Khắp nơi: “Nhất Tiếu Nại Hà đấy, cậu quen thế nào? Người thần cấp lớn như thế!”

Bảo Bối choáng váng: “Nhất Tiếu Nại Hà??? Làm sao có thể??????”

Khắp nơi: “Đúng vậy, ngay từ đầu mình còn tưởng vì Lô Vĩ Vy Vy đấy, không ngờ lại là vì cậu. Trên thế giới đều truyền đi hết rồi.”

Bảo Bối: Cái gì? Mình không biết, rốt cuộc sao lại thế này?

Khắp nơi: Mình có clip bọn họ quyết đấu . Gửi mail cho cậu, tự cậu xem đi.

Bảo Bối: Vậy cám ơn, mình đi xem đây.

Bảo Bối mở camera ra, vừa bắt đầu là Nhất Tiếu Nại Hà khiêu chiến, tiếp theo là bình luận một đống trong thế giới, không khỏi cảm thán sức tưởng tượng phong phú của dân mạng thời nay.

Tiếp theo, màn ảnh chuyển tới trên người hai người đàn ông, không biết vì sao, Bảo Bối nhìn người đứng dưới ánh chiều Lạc Hà, bỗng nhiên cảm thấy thật ấm áp.

Quyết đấu rất kịch liệt, Bảo Bối gần như nhìn không thấy bọn họ ra chiêu, pháp thuật một cái lại một cái, mắt thấy người thua, ánh phản chiếu thêm màu máu. Ánh mắt đều tìm xem, trong lúc nhất thời, Bảo Bối lại nhìn không ra ai chiếm thượng phong.

…… Cứ như vậy, giằng co hơn mười phút, nam tử áo trắng bị pháp thuật nhiều màu vây quanh, hoa cả mắt. Có lẽ là đại thần không xong rồi, ra một chiêu đâm trúng kiếm, Sanh Li ngã xuống…

[ hệ thống ] Gió hiu hiu thổi nước sông Dịch lạnh ghê, tráng sĩ vừa đi không còn quay lại.. Quyết đấu hoa lệ, mỗi người đều u ám, Nhất Tiếu Nại Hà thắng…

[ thế giới ] thiên hạ 2 song: Quả nhiên, vẫn Nhất Tiếu Nại Hà mạnh.

[ thế giới ] còn lại nhân tán: Sanh Li cũng mạnh mà.. Cao thủ quả nhiên chỉ có thể ngưỡng mộ.

[ thế giới ] Cờ đỏ bay bay: Rốt cuộc bọn họ quyết đấu vì cái gì aaa??

…………………… (Vô….27.Ảnh…..Các….https://qttp.wordpress.com/)

Qua một hồi lâu, Bảo Bối mới nhìn đến kết quả cô muốn.

[ thế giới ] Đông Phương Sanh Li: Ta tuyên bố, 20:00 3 ngày sau, ta sẽ cưới Đông Phương Bảo Bối tiểu thư Đông Phương giáo, hoan nghênh mọi người tới tham gia.

Sau đó, clip hết, Bảo Bối mê mang, thật sự nghĩ không ra mình và Đông Phương Sanh Li gặp lúc nào, chẳng lẽ? Sanh Li bị trộm acc? Không thể nào, hệ thống mộng du giang hồ mạnh như thế, không thể xuất hiện hacker được.

Kiềm chế không được Bảo Bối ngay cả cửa cũng không gõ, chạy vào phòng Vy Vy, hỏi Tiêu Nại; “Ba à, vì sao ba quyết đấu với anh ấy, vì sao con lại gả cho anh ấy?”

Chưa nghe Tiêu Nại trả lời, Vy Vy mở miệng trước: “Đừng nóng vội, ba con đang muốn nói mà.”

Tiêu Nại thực bình tĩnh: “Bảo Bối, con cảm thấy Hà luật sư thế nào?”

Bảo Bối nghĩ nghĩ: “Hà luật sư??”

“Chính là người gặp ở tiệm cơm hôm nay” Vy Vy giải thích.

Bảo Bối đỏ mặt: “Thật không tệ!” Sau lại nghĩ ra nói: “Ba, không phải là?”

Tiêu Nại vẫn thực bình tĩnh: “Ba biết, nhưng lý do quyết đấu, ba không thể trả lời con, đây là bí mật của đàn ông, về sau con sẽ biết .”

Bảo Bối biết tính tình Tiêu Nại, không nói chính là không nói, làm nũng thế nào cũng vô ích, vì thế chỉ há mồm, vẻ mặt buồn bực trở về phòng……

Vy Vy: “Không nói với nó không sao chứ?”

“Sớm hay muộn nó cũng biết. Nó thích Hà Mộ Sanh.”

Vy Vy: “Sanh Li không phải thua sao?”

Tiêu Nại có điểm bất đắc dĩ: “Nếu trễ một giây nữa, anh không phát hiện nhược điểm của nó, người thua là anh.”

Vy Vy hiểu ý.

Bảo Bối của chúng ta sẽ hạnh phúc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Bạch Phụng
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Annie2906, holy1091, Nashii, PhamThiThu, Quất Hồng Bì, thanhthaomar, todien, tramngoc.21295 và 195 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.