Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Ông chủ, tôi sẽ bảo vệ anh - Hạ Kiều Ân

 
Có bài mới 05.09.2013, 14:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55516 lần
Điểm: 9.7
Có bài mới [Hiện đại] Ông chủ, tôi sẽ bảo vệ anh - Hạ Kiều Ân - Điểm: 8
Ông Chủ, Tôi Sẽ Bảo Vệ AnhTác giả: Hạ Kiều Ân

Thể loại : Hiện đại,  Tình cảm, Hài hước nhẹ nhàng. Nữ vệ sĩ X Ông chủ lưu manh

Độ dài : 10 chương

Converter: meoconlunar

Edit + Beta: Lik

Nguồn : https://liknaz.wordpress.com/truyen-dai/ ... ao-ve-anh/


Giới thiệu:

Trong một tháng liên tục, ông chủ Trường Cảnh – Kinh Nhẫn thu được ba bức thư đe đọa tính mạng,

Để đánh mất suy nghĩ tìm bảo tiêu cho mình của bạn tốt, anh đưa ra ba điều kiện ──

Một, bảo tiêu này phải giúp anh thực hiện những công việc khó khăn, kiêm luôn trợ lý của anh;

Hai, 24/24 giờ làm bạn tại bên người, buổi tối cùng anh ngủ;

Ba, quan trọng nhất là, bảo tiêu này nhất định phải là nữ !

Vốn nghĩ điều kiện khó như vậy thì sẽ khiến bên tai mình thanh tĩnh không ít,

Không ngờ, lại có một nữ bảo tiêu thân hình mảnh mai đến nhận việc thật?!

Ặc ! Làm ơn nha ~~ đường đường đàn ông con trai, còn muốn dựa vào một cô gái nhỏ đến bảo vệ anh?

Chuyện này nếu truyền ra, anh còn mặt mũi đứng trong thương giới nữa sao?

Xem ra, anh phải dùng đòn sát thủ ── chỉnh cho cô nàng biết khó mà lui!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: HoaHong11, Kyo. T, Lovelynight
     

Có bài mới 05.09.2013, 14:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55516 lần
Điểm: 9.7
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Ông Chủ, Tôi Sẽ Bảo Vệ Anh - Hạ Kiều Ân - Điểm: 10
Chương 1:

Giữa mùa hạ, thời tiết nóng bức người, buổi trưa, lại càng làm cho người ta ăn không tiêu, một nửa dân cư Đài Bắc tránh ở trong phòng điều hòa nghỉ hè, người người có chí cùng phản mặt trời, kêu gào bán nước, bởi vậy trên đường cái khá là vắng vẻ, nhưng trong một công trường tín nghĩa nào đó được nwhnxg tấm sắt lớn bao vây, lại náo nhiệt vô cùng.

Không sợ thời tiết nóng, trên đất ba công nhân điều khiển một chiếc cần cẩu (辆吊高机) , đem một tấm thép lớn đưa lên công trường tầng 7, mà trên tầng mấy chục công nhân đều đang đều tự mình cầm búa gõ gõ đánh đánh, khóa đinh ốc khóa đinh ốc, cắt thép cắt thép, hàn hàn, gõ thép gõ thép, một đám người thanh to thế lớn diễn tấu một khúc “tạp âm” dọa chết người không đền mạng, tặng cho buổi trưa mùa hè một khúc nhạc nóng bỏng.

“A Nhẫn! Tôi đang nói gì cậu có nghe thấy không đấy?” Đặt mình trong khúc nhạc làm người ta điên cuồng, một giọng nói có vẻ mỏng manh mà nhỏ bé vang lên, nếu không phải người nghe có thính lực tốt, chỉ sợ căn bản là sẽ không phát hiện.

“Dọc theo đường đi nghe cậu nói không ngừng, thật vất vả đến được công trường, cậu không định để yên cho mình làm việc sao?” Đàn ông nói nhiều rất dễ khiến người khác khó chịu, nhất là giữa một buổi trưa mùa hè nóng nực, càng làm cho người ta có xúc động muốn đá ai đó xuống từ tầng 7.

Kéo mở caravat, Kinh Nhẫn vừa đi vừa cuộn tay áo lên để lộ cánh tay cường tráng, sau đó từ dưới nách rút ra bản thiết kế, đối chiếu với giàn khung thép sườn phía tây.

“Làm ơn, nơi này ồn như đánh giặc, thêm giọng của tôi thì có ồn hơn sao?” Loại địa phương này chỉ có nửa đêm mới có thể an tĩnh, còn bây giờ, không đem người ta thành kẻ điếc đã là thượng đế phù hộ.

“Kém rất nhiều, giọng của cậu so với tạp âm còn ồn ào hơn.” Anh có thể chịu được tạp âm công trường, nhưng không cách nào chịu được cái miệng nhiều chuyện kia.

“Này! Cậu có lầm hay không đấy? Tôi đây là quan tâm cậu đấy nha, thế mà cậu còn nói là ồn ào! Thật là không có lương tâm.”

“Ồn ào là ồn ào, nếu cậu còn nói nữa, cẩn thận tôi đá cậu xuống lầu một!” Dục vọng ở đáy lòng rục rịch, làm cho Kinh Nhẫn rất khó mà bỏ qua, bởi vậy anh nâng chân lên đe dọa.

“Cậu thử đá xem!” Tốc độ dưới chân nhanh như tốc độ nói chuyện, lời lẽ hùng hồn chấm dứt, người lên tiếng đã che giấu mình tốt phía sau một thanh thép lớn.

“Bạn tốt thân mến của tôi, cậu vừa mới nói gì tôi không nghe rõ, có thể phiền cậu lại đây lặp lại lần nữa không?” Độ dày vừa phải, đôi môi ôn nhuận cong lên thành một nụ cười chế giễu, ngón trỏ thon dài gẩy gẩy mấy cái với người đàn ông sợ đầu sợ đuôi ở phía “xa”.

“Lời hay không nói lần hai, cậu nằm mơ à!” Thạch Hoành Khải ưỡn ngực hừ hừ, lấy khóe mắt đánh giá khoảng cách từ chỗ này đến vách tường …… Khoảng năm mét, tốt lắm, safe!

“Nhát gan.” Kinh Nhẫn nháy mắt chế nhạo.

“Cậu nói tôi nhát gan?!” Ngốc tiên sinh ── tên đầy đủ là Thạch Hoành Khải, nhà thiết kế nổi bật của công ty xây dựng Trường Cảnh tức giận nhảy dựng lên.

“Thính lực không tệ, cuộc kiểm tra sức khỏe năm nay cậu có thể không cần tham gia.”

Sĩ khả sát, bất khả nhục! Đàn ông hận nhất là mình có mối liên hệ với hai chữ “Nhát gan”, nếu lại không đi ra, mặt mũi của anh đặt ở đâu?

Một tay chống nạnh, bước lên ba mươi bảy bước, chuẩn bị tư thế công kích. “Tên xấu xa như cậu đừng có mà nói xấu tôi, bạn gái tôi ba người, bốn người, ai cũng nói tôi là giỏi nhất, cậu dựa vào cái gì nói tôi nhát gan?”

“Bằng việc cậu không có gan.” Không muốn lãng phí thời gian vào cuộc chiến võ mồm, Kinh Nhẫn quyết định nhất tâm nhị dụng, vừa nói vừa làm, cầm khung thép đo độ chắc chắn.

“Đó gọi là không có gan? Đó gọi là tỉnh táo thông minh! Người quen cậu cậu đều biết cậu là loại người nhân tính mờ nhạt cộng thêm tâm ngoan thủ lạt, tôi không tránh, chẳng lẽ là đứng lại cho cậu đánh à?” Anh là đang giúp cậu tôi tích đức được không.

“Cậu ở đây rất ô nhiễm môi trường, tôi thật sự là rất muốn đá cậu xuống vì dân trừ hại, trừ “gian” diệt ác, chỉ biết tạo phúc, làm sao biết nghiệp chướng?” Bắt cá hai tay đã xem như mặt người dạ thú, huống chi là hơn hai cái? Loại đàn ông chuyên đi lừa gạt nữ nhân chết cũng không đáng tiếc.

“Hại cái đầu cậu, tôi là ô nhiễm môi trường, thế nào sẽ không có người gửi thư đe dọa cho tôi? Ngược lại cậu tháng này đã nhận được ba bức! Chậc chậc, có thể thấy được cậu bị người ta ghét bỏ như thế nào.” Hai tay ôm ngực, nhớ tới bạn tốt gần đây thu được ba bức thư đe đọa, Thạch Hoành Khải trong lòng mặc dù lo lắng nhưng trên miệng cũng không thoái nhượng.

“Trên thế giới không phải ai cũng não tàn như cậu. Hao tốn tâm tư đi viết thư đe đọa, có dê béo mới có nước luộc, cái loại đàn ông giống cậu vừa thấy liền biết bên ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong thối rữa, cậu cho rằng có ai có thời gian rỗi để ý cậu?” Bị chế nhạo Kinh Nhẫn không giận mà cười, trên khuôn mặt tuấn tú nở một nụ cười mê hoặc lòng người, chỉ tiếc lời nói ra lại không câu nào dễ nghe.

Não…… Não tàn?! XOOXX của anh chàng lập tức hình tam giác! (là sao?)

“Kinh Nhẫn thối tha, miệng của cậu có thể đừng độc như vậy không!”

“Phải không?” Thu hồi nụ cười, Kinh Nhẫn đột nhiên vỗ vỗ cánh tay bạn tốt. “Đi đi đi, nơi này rất nguy hiểm, tiểu bạch kê mau chạy nhanh về nhà ngồi điều hòa đi, ở trong này tắm nắng đen da cũng không tốt.”

Tiểu bạch kê?! (Con gà trắng nhỏ)

“Kinh Nhẫn ~~” Các công nhân cười vang, Thạch Hoành Khải nắm hai tay rống to, thiếu chút một quyền đánh thảng vào khuôn mặt tuấn tú.mặc dù đầy nét chế nhạo nhưng vẫn quyến rũ vô cùng

“Hoàng đế không vội, thái giám gấp, tôi là đương sự cũng không khẩn trương, nhưng cậu nhưng thật là kỳ quái, điều hòa mát mẻ thoải mái không ngồi, theo công ty một đường mặt trời chói chang đi theo tôi chạy đến công trường, chỉ vì ba bức thư đe đọa kia?” Anh là người có chừng mực, miệng dù độc, cũng có điểm dừng.

“Bằng không thì là gì a? Cậu cho rằng tất cả mọi người đều lang tâm cẩu phế như cậu à? Chúng ta làm bạn bè mười mấy năm, bây giờ cậu bị người đe dọa, tôi làm sao có thể không lo lắng cho cậu?” Không hổ là bạn tốt nhiều năm, giận cũng nhanh, hết giận cũng nhanh, bỗng chốc đã quên chuyện tiểu bạch kê.

“Buồn nôn muốn chết.” Kinh Nhẫn làm bộ nổi da gà đầy người.

Một quyền đánh vào cánh tay tráng kiện, cũng kiềm chế lực đánh. “Kinh Nhẫn, tôi đang nghiêm túc đấy.”

“Được rồi.” Thu hồi vui đùa, Kinh Nhẫn miễn cưỡng xuất ra thái độ đứng đắn.

“Cậu nghĩ xem, rốt cuộc là ai lại viết thư đe đọa cho cậu?”

“Ai biết được? Có thể là người trong ngành đỏ mắt vì thấy mình rất biết kiếm tiền đi.” Không để ý nhún vai.

“Không có khả năng.” Thạch Hoành Khải lập tức phủ nhận.

“Trường Cảnh xây dựng” khai trương dù chưa đầy mười năm, quy mô mặc dù không bằng công ty cây dựng lớn khác, nhưng là bọn họ một đường đi tới đóng vững đánh chắc, từ đấu thầu đến thi công, tuyệt đối hợp pháp trong hợp pháp, bọn họ không cầu món lãi kếch sù, không cùng kẻ ác cạnh tranh, làm sao có thể lại gây thù hằn?

Mặc dù bọn họ công trình rất tốt, tốt đến mức có thể bị dọa sợ, nhưng đều là thu nhập đúng đắn, người trong ngành không có việc gì thì đỏ mắt cái gì?

“Vậy có thể là người đấu giá thất bại đi?” Kinh Nhẫn không được nhàn, nói một nửa lại từ trong túi quần lấy ra bình nghi (*) kiểm tra góc độ của tấm thép dưới chân, nhưng trong lòng lại nhớ lại khung cảnh trong phòng đấu giá lần trước.

Bởi vì đấu thầu là khu vực đất vàng, cho nên đấu giá rất kịch liệt, ở đây mỗi người tất cả đều tình thế bắt buộc. Anh thì sao? Tự nhận tài vụ không thể so người, nhưng đạo lý tiền nào của nấy anh hiểu, cho nên ở trên đơn đấu thầu (*) viết một cái giá hợp lý, không ngờ sau khi mở thầu, anh lại thắng thầu.

(*) giấy đấu thầu: 标单, mình google thì thấy có đơn dự thầu và giấy ủy quyền đấu thầu, nhưng cả hai đều không có mục money nên mình để là giấy đấu thầu, mù xây dựng ah =3=!~

Hai hectôi đất tinh hoa xây dựng cộng thêm năm trăm triệu nhân dân tệ, nhưng là kiến thiết hoàn thành sau, nếu tình huống tiêu thụ không tệ thì khấu trừ phí tổn đi thì anh có thể thu được lãi ròng ít nhất là hơn một tỷ.

“Việc này có vẻ có khả năng, vận cứt chó của cậu quả thật là làm cho người tôi tức hộc máu! Nhưng có ông anh mình là sĩ quan cao cấp bảo vệ cậu, mình nghĩ không đến mức có người không có mắt như vậy, dám ra oai với cậu.” Thạch Hoành Khải ưỡn ngực, vô cùng kiêu ngạo, cứ như mình mới là người bảo vệ anh vậy.

“Mình cũng không biết nữa.” Kinh Nhẫn một tay tùy tiện vẫy vẫy, không tiếp tục đoán rốt cuộc ai đã viết thư đe đọa?

“A Nhẫn, cậu nghĩ thêm chút xem, gần đây cậu có đắc tội ai không?” Thạch Hoành Khải không buông tay, cứng rắn muốn anh tung ra một chút manh mối.

“Không có.” Cho dù ở ánh nắng chói chang làm mồ hôi như mưa, Kinh Nhẫn vẫn làm việc không biết mệt, cầm bình nghi đi khắp nơi kiểm tra góc độ tấm thép.

“Không có khả năng không có, cậu vừa mở miệng lập tức độc đòi mạng, nhất định có người bị cậu độc đến mữa muốn giết người.” Cái miệng đó chắc chắn 100% là thế.

“Cậu là nói cậu sao? Tiểu bạch kê?” Độ dày vừa phải, đôi môi ôn nhuận lại tiếp tục phóng độc.

“Lại đây!” Thạch Hoành Khải mặc kệ tình nghĩa mười mấy năm, một quyền đánh thảnh vào tay bạn tốt, kết quả bị đánh người không đến nơi đến chốn, hắn lại méo mặt.

x ! Hắn làm sao lại quên mất việc người này thịt so với sắt còn cứng hơn mấy lần.

“Cậu có khỏe không?” Châm chọc mười phần nhưng cũng khuôn mặt quyến rũ vẫn cười tươi mười phần.

“Khỏe! Đương nhiên khỏe! Nhưng lại khỏe vô cùng a!” Không dám phủi tay, Thạch Hoành Khải chỉnh lại nụ cười, tiếp tục chuyện trò vui vẻ. “Tôi lập tức đi tìm vệ sĩ cho cậu, cậu chờ đi, tôi sẽ tìm vệ sĩ cao nhất cấp bảo hộ cậu.” Vỗ nhẹ tấm ngực cứng như thép, nhân dịp xác nhận xem ngón tay mình đã gãy xương hay chưa.

“Cậu cho là mời một vệ sĩ cần bao nhiêu tiền?”

“Không biết, nhưng mạng của cậu có vẻ đáng giá.” Đau quá đau quá, nhưng mà anh vẫn chưa gãy xương, vạn hạnh vạn hạnh.

Kinh Nhẫn nhíu mày. “Cậu đừng có gây thêm phiền phức cho tôi.”

“Tôi gây thêm phiền phức cho cậu? Cho dù cậu không nghĩ cho bản thân thì cũng phải nghĩ cho mọi người trong công ty, nếu cậu không cẩn thận lìa đời thì công ty ai chống? Tiền lương của chúng tôi ai kiếm? A Hồng cậu thấy tôi nói đúng không?” Thạch Hoành Khải giữ chặt công nhân khóa đinh ốc đi ngang qua, muốn anh chàng phát biểu ý kiến.

“Đúng vậy đúng vậy, ông chủ à, thôi thấy ngài vẫn nên thuê một vệ sĩ a, nếu ngài có gì vạn nhất, sau đó công ty ngã…… Trời ạ!” Nghĩ đến mình có khả năng thất nghiệp, khuôn mặt đen như than của A Hồng thế nhưng lại trở nên tái nhợt. (+,.+! đen-như-than mà có thể tái-nhợt sao???)

“Ông chủ, tôi cũng thấy thiết kế sư Thạch nói rất đúng, bất kỳ việc gì không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, thuê một vệ sĩ bảo về chính mình cũng có chút yên tâm a! Cho dù có người muốn ám toán anh, anh có thể thuận tay kéo là có kẻ chết thay, thật tốt!” A Húc nghe lén thật lâu cũng nhảy dựng lên nói chen vào.

“Đúng vậy đúng vậy, ông chủ, tôi thấy ngài ……” Lại thêm một đám người lục tục nhảy ra muốn thuyết phục Kinh Nhẫn, công trường lập tức trở nên nhốn nháo.

“Mọi người đều im lặng cho tôi!” Sư tử rống vừa ra, thiên hạ nháy mắt thái bình. Trừng mắt kia một đám viên công muốn tạo phả, Kinh Nhẫn trong bụng một đống lửa, nhưng nếu bàn về tội, kẻ đi đầu tạo phản mới là tội đáng chết vạn lần. “Cậu cố ý đem sự tình nháo lớn.” Trừng mắt bạn tốt, Kinh Nhẫn lúc này mới phát giác âm mưu của anh chàng.

“Không nháo lớn một chút làm sao có hiệu quả?” Hừ hừ hai tiếng, Thạch Hoành Khải đắc ý dào dạt nhìn khung cảnh mình chế tạo ra.

Trừng mắt khuôn mặt tươi cười chướng mắt của bạn tốt, Kinh Nhẫn giận dữ mà cười. “Đi! Cậu đi mời vệ sĩ đi, nhưng tôi có ba điều kiện.”

Dễ nói chuyện như vậy? Nhất định có quỷ! Nhưng hắn gặp chiêu mở chiêu, không sợ. “Nói!”

“Thứ nhất, tôi đang cần một trợ lý, đã làm vệ sĩ của tôi, vậy thuận tiện giúp tôi phân ưu giải lao, là là nhiệm vụ của trợ lý, đương nhiên, tiền lương trợ lý sẽ thêm vào cho anh ta.”

“Đây là cái điều kiện gì vậy!” Thạch Hoành Khải nghe xong, lập tức giơ chân. Cái gọi là vệ sĩ chính là chuyên về người giám hộ, nào có một người nhị dụng, muốn người ta vừa làm vệ sĩ lại vừa làm trợ lý ?

Huống chi tất cả các trợ lý của Kinh Nhẫn đều tạm rời cương vị công tác, tất cả đều là vì không chịu nổi cái kiểu mắng người như đuổi qủy của cậu ta! Mắng chạy một đám người còn chưa đủ, bây giờ còn muốn đem vệ sĩ ra mắng?! Gào gào! Biết ngay là cậu ta muốn làm khó dễ anh.

“Cậu không đáp ứng thì đừng bàn nữa.” Kinh Nhẫn cười đắc ý.

“Tôi chưa nói là không được!” Nhìn nụ cười đáng ghét của bạn tốt, Thạch Hoành Khải nghiến răng đáp trả. Không sao, có tiền có thể bắt quỷ đẩy cối xay, anh cũng không tin tìm không thấy vệ sĩ không sợ mắng không sợ vất vả.

“Đây là tự cậu nói, đến lúc đó đừng nói tôi làm khó dễ cậu.”

“Hừ, đàn ông con trai, tôi nói được làm được, tuyệt sẽ không cùng cậu lằng nhằng.”

“Tốt lắm, cậu đã như vậy có tâm, như vậy điều kiện thứ hai tôi sẽ rộng rãi một chút, không làm khó dễ ngươi.”

“Cậu có chuyện nói mau, có rắm mau phóng!” Cười âm hiểm như vậy, thiên tài mới tin lời cậu ta nói.

“Ok, tôi nghĩ vệ sĩ giống như cái đuôi, hai mươi tư giờ đi theo phía sau mông tôi, đã mỗi ngày đều bị người đi theo, vậy thì đi theo luôn đi, buổi tối cũng cùng tôi ngủ luôn cũng được.” Dứt lời, đôi mắt đen như mực của Kinh Nhẫn hiện lên một tia quỷ quang.

“Tốt lắm tốt lắm, khó được khi cậu có giác ngộ như vậy, đến lúc đó cậu nhưng đừng đem người của tôi đá ra ngoài cửa phòng.” Tuy buồn bực bạn tốt làm sao có thể nói như vậy, nhưng đối với yêu cầu của bạn mình, Thạch Hoành Khải là cầu còn không được, bảo hộ tự nhiên là càng tinh vi càng tốt, nếu buổi tối cũng có người đi theo cậu ta thì anh càng yên tâm hơn.

“Chỉ cần cậu có thể tìm được vệ sĩ hoàn toàn phù hợp ba điều kiện này, tôi tự nhiên là sẽ không đuổi người ta đi.” Kinh Nhẫn lời nói mang theo huyền cơ.

“Cậu tốt nhất nói được thì làm được.” Ngưởi đàn ông này nếu mỗi một câu đều có thể tín, thì anh ta đã không tên là Kinh Nhẫn! Người đàn ông này vô cùng gian xảo, ngay cả cáo cũng phải cam bái hạ phong, mấy lời này không lời nào mà không có chiết khấu. “Mau, cậu nói đi, điều kiện thứ ba là gì, nói nhanh để tôi đi tìm người, đừng có mà cười âm hiểm tươi vô nghĩa như thế, cẩn thận tôi không khống chế được thì đấm cậu bây giờ.”

“Muốn đánh thì cứ ânh, tôi tuyệt đối hoan nghênh, chỉ sợ cậu đánh không được thôi.” A! Tiểu bạch kê chính là tiểu bạch kê, mới đánh anh một quyền, tay đã sưng thành bánh bao nhân đậu, hy vọng là không ảnh hưởng tiến độ vẽ thiết kế.

“Nói mau a!” Không nghe, không nghe, anh tuyệt đối không có nghe thấy bạn tốt đang chê bai anh, hơn nữa lòng dạ anh rộng rãi, mới không so đo với cậu ta.

“Gấp cái gì, tôi không phải đang chuẩn bị nói sao?” Kinh Nhẫn mắt đen bừng tỉnh đêm đen, ẩn chứa tinh quang, thần bí mà thâm thúy, lúc này đuôi mắt anh cong lên, một loại điện lưu tà mị cứ như vậy đưuọc phóng ra từ khóe ămts, nháy mắt, 5000 Volt điện lách lách cách cách di chuyển trong không khí, một đám người lập tức bị điện giật chết cháy. (mắt đen bừng tỉnh đêm đen …. ặc ặc)

“Vậy nói mau a!” Đi đi đi! Úp úp mở mở cái gì? Phóng điện cái gì? Nhà máy điện chính là nhà máy điện, ngay cả đàn ông cũng phóng điện, dâm đãng! Thạch Hoành Khải run run chà chà cánh tay nổi đầy da gà của mình.

“Vệ sĩ này nhất định phải là nữ, đây là điều kiện thứ ba của tôi.” Kinh Nhẫn quả nhiên không dong dài dây dưa đem điều kiện cuối cùng nói ra.

“Cậu nói cái gì ──” Mặt trời đã khuất, Thạch Hoành Khải kinh ngạc rống to.

Phải làm trợ lý của cậu ta, buổi tối cùng cậu ta ngủ, còn phải là “nữ” vệ sĩ, dựa vào…… Đứng sang một bên a! Đằng trước đem toàn lời dễ nghe như vậy, thì ra đang đùa mình.

Đạo cao một thước, ma cao một trượng, Kinh Nhẫn thối tha, thật sự là con mẹ nó khốn khiếp!

“Hắc Xá”, công ty vệ sĩ lớn và có tiếng nhất Đài Loan, ở đó cao thủ nhiều như mây, thực lực siêu nhiên, được các vị quan to quý nhân trong nước tin cậy, thậm chí là, còn có người nước ngoại đặc biệt đến Đài Loan thuê người của Hắc Xá làm vệ sĩ, Hắc Xá thực lực tự nhiên là tiêu biểu.

Mà lúc này trong Hắc Xá, một ông cụ què chân chống trượng chậm rãi đi đến trước ghế xích đu.

“Thủy Tịnh.”

Nghe tiếng, vốn đang ngồi ở trên ghế xích đu khoanh tay đọc sách Miêu Thủy Tịnh lập tức ngẩng đầu, mỉm cười với ông cụ. “Ông nội.”

“Ông vừa nhận được một bút sinh ý, con lập tức đi chuẩn bị đi.”

“Đối tượng?” Không kinh ngạc, dường như đối loại tình huống này đã rất quen thuộc, Miêu Thủy Tịnh chỉ mở to đôi mắt xinh đẹp của mình hỏi tên đối phương.

“Kinh Nhẫn.”

“Chưa từng nghe qua…… Ông nội, anh ta là ai?”

Ông cụ đột nhiên theo phía sau ném ra một túi giấy, may mà Miêu Thủy Tịnh nhanh tay lẹ mắt, thân thủ nhanh nhẹn, bằng không khuôn mặt nhỏ nhắn chắc chắc sẽ bị thương.

Nhìn ái đồ động tác gọn gàng, ông cụ vừa lòng gật đầu mỉm cười. “Bên trong là ảnh chụp và tư liệu của anh ta, con xem đi.”

Miêu Thủy Tịnh ngoan ngoãn nghe lời lấy ảnh chụp và tư liệu ra. Đại khái nhìn hết tư liệu xong, cô chuyển mắt nhìn Kinh Nhẫn trên ảnh chụp, và khi tầm mắt của cô chống lại đôi mày khí phách cùng một đôi mắt đen vô cùng thâm trầm, cô không khỏi khẽ nhíu mày. “Ông nội, vị Kinh tiên sinh này thoạt tính tình nhìn có vẻ không được tốt lắm, hơn nữa…… Con hoài nghi anh ta rất khó trị.”

“Anh ta đúng là rất khó trị.” Ông cụ thản ngôn bộc trực. Một người đàn ông lại đưa ra ba điều kiện như vậy để tìm vệ sĩ cho mình làm sao có thể tốt? Chẳng qua…… “Ông hôm qua bói toán ra anh ta và ‘Hắc Xá’ chúng ta có duyên, cho nên nhiệm vụ lần này con không đi không được.”

“Ông nội……” Thủy Tịnh thở dài.

Hắc Xá sinh ý cực kỳ tốt, không phải là bất cứ ủy thác nào cũng nhận, cho nên tự nhiên là có không ít người thất vọng mà về, nhưng nếu làm cho người ta biết được Hắc Xá thật ra là dựa vào tam cục đá và một tấm giấy quẻ để chọn lựa khách hàng, chỉ sợ sẽ bị một đám người tới đạp công ty.

Cho nên loại chuyện này vẫn giữ bí mật là tốt nhất, tuyệt đối không thể để lộ ra ngoài.

“Than thở cái gì, nghi ngờ ông nội bói toán à?” Ông cụ không vui nheo hai tròng mắt lại.

“Thủy Tịnh không có.” Đây là nói dối.

“Không có là tốt rồi.” Ông cụ hừ hai tiếng. “Trong tất cả các đồ tử đồ tôn ông nội xem trọng con nhất, nhìn đi! Vừa có soái ca đến liền lập tức tặng cho con, ông nội đối với con thật tốt!”

Là không có người muốn tiếp mới quăng cho cô đi? Ai, người hiền dễ khị khinh a. “Thủy Tịnh cám ơn ông nội.”

“Biết cảm ơn là tốt rồi, tư liệu con lại nhìn kỹ càng một chút, sáng mai báo danh.” Dứt lời, ông cụ chống trượng từ từ rời đi.

“Vâng.” Tuy rằng trong lòng OS(*) rất nhiều, nhưng Thủy Tịnh vẫn là ngoan ngoãn gật đầu đồng ý.

(*) OS: tra không được, nhưng đại khái là không cam lòng đi :”P

Vừa xem tư liệu, cô gái vừa nhẹ nhàng đẩy ghế xích đu.

Gió thổi, gió đi, ghế đu đu rất chậm rất chậm…… Chậm chạm vẽ những đưuòng cong trong không trung, chậm đến mức làn váy cô gái như bay mà như không, cảnh xuân đều an toàn không bị tiết lộ.

“Tôi tìm được rồi!” Thạch Hoành Khải gần như là đá cửa văn phòng Kinh Nhẫn ra.

“Phí sửa chữ cánh cửa sẽ được trừ vào tiền lương của cậu.” Không ngẩng đầu, Kinh Nhẫn chỉ nghe tiếng cũng biết cánh cửa phòng làm việc đã hồn hận quy thiên.

“Tìm được rồi, tìm được rồi!” Giống như không nghe đến chuyện bồi tiền, Thạch Hoành Khải vui vẻ chạy đến trước bàn làm việc của bạn tốt, hai tay chống lên trên, từ trên cao nhìn xuống hừ hừ. “Tôi đã nói trên đời này không có chuyện gì có thể làm khó được Thạch Hoành Khải tôi rồi, hừ hừ, cho dù là ma đầu như cậu cũng làm không thể đẩy ngã tôi, ha ha ha!”

“Cậu đè lên bản thiết kế của tôi.” Kinh Nhẫn tay to vung lên, đẩy hai bàn tay trắng nõn trên bản thiết kế ra như phẩy một con kiến, mà Thạch Hoành Khải thiếu chống đỡ, lập tức đánh mất trọng tâm, thiếu chút ngã ngửa, nụ cười đác ý trên mặt lập tức bị đánh nát.

“Này, cậu định mưu sát a……”

“Tìm được vệ sĩ ?” Kinh Nhẫn cắt đứt tiếng ồn.

Anh không chỉ là ông chủ của Trường Cảnh cây dựng , đồng thời cũng là nhà thiết kế, khi cần đẩy nhanh tốc độ, anh thậm chí còn có thể làm công nhân, một ngày công tác quá mười sáu giờ là cơm thường, mà hiện tại, anh đã hai ngày một đêm chưa chợp mắt, cơn tức tự nhiên không nhỏ.

“Đương nhiên! Tôi là ai, làm sao có thể để chút việc nhỏ làm khó được……”

“Vậy mời vào đây đi.” Lại lần nữa cắt đứt tiếng ồn.

Điều kiện khó như thế, còn có thể làm cho cậu ta tìm được người, không biết là thật hay giả? Không sao, binh đến tướng chặn, nước đến đất ngăn, anh còn nhiều biện pháp khiến cho người ta biết khó mà lui, mời vệ sĩ là một chuyện, nhưng từ đầu tới đuôi anh chưa từng muốn.

“Cậu……” Hai lần bị người cắt ngang, Thạch Hoành Khải khó chịu muốn phát uy, nhưng là nhìn đến hai mắt thâm quầng của bạn tốt, liền đánh mất suy nghĩ. “Làm cái gì, gấu mèo biến thân à? Thật là, lười so đo với cậu.”

Khoát tay, sau đó ngượng ngùng đem Miêu Thủy Tịnh đứng chờ ở bên ngoài mời vào.

“Miêu tiểu thư mời vào, mau ngồi bên này.” Thạch Hoành Khải khách khí mời cô ngồi xuống.

“Không cần, cám ơn.” Chậm rãi thong thả đi vàp văn phòng Miêu Thủy Tịnh mỉm cười từ chối.

“Vậy…… Uống nước?” Thạch Hoành Khải ân cần đưa lên một cốc đồ uống lạnh.

Lần này Miêu Thủy Tịnh không từ chối, bởi vì cô còn chưa kịp từ chối, nhiệt tình hưng phấn Thạch Hoành Khải đã đem đồ uống lạnh nhét vào trong tay cô, cũng lôi kéo tay còn tại đi vào cuối văn phòng, cũng chính là trước bàn làm việc của Kinh Nhẫn.

Lười nhác nâng má lên, Kinh Nhẫn một đôi ngươi đen đầy hứng thú đánh giá Miêu Thủy Tịnh trước mắt, ngón tay xoay xoay bút vẽ bản đồ. “Đây là vệ sĩ cậu tìm được?”

“Hừ hừ, không sai, trăm phần trăm nữ vệ sĩ, là một người nhị dụng, hơn nữa đáp ứng cùng ngủ…… Ách, nói sai nói sai, là không để ý cùng cậu cùng phòng cùng giường, rất có phương tiện bảo hộ cậu.”

“Thật sao?” Giọng nói ôn thuần kéo dài âm cuối, trong bụng lại không cho là đúng. “Chỉ bằng…… Cô?” Con ngươi màu đen xoay một còng, nhìn về phía bí đao lùn cao không bao nhiêu trước mặt.

Thân thể nhỏ, đầu nhỏ, khuôn mặt nhỏ, miệng nhỏ, cái gì đều nhỏ, giống như bị chứng phát dục chậm, hơn nữa lại có một đôi mắt xếch gần như đã tuyệt chủng và hai bím tóc đã thất truyền…… Tên ngốc này từ vùng thâm sơn tuyệt lĩnh nào đào ra cô bé này vậy trời?

Hơn nữa nếu anh nhớ không lầm thì cô gái và bé gái in trên câu đối xuân ở Trung Quốc gần như là cùng cái khuôn mẫu ấn đi ra, duy nhất khác biệt duy nhất chính là bé gái Trung Quốc trên người mặc áo bông màu đỏ thể hiện không khí vui mừng hồng áo bông, mà cô, lại mặc đồ vest ra vẻ người lớn.

“Cậu nói gì vậy? Thật bất lịch sự!” Thạch Hoành Khải vội vàng trừng mắt nhìn bạn tốt, bất quá quay đầu lại là một tấm khuôn mặt tươi cười. “Miêu tiểu thư, thật ngại quá, người bạn này của tôi cái gì cũng tốt, chỉ tiếc là cái miệng quá độc, nếu cô không chịu nổi thì có thể coi anh ta là chó điên sủa bậy, không nên so đo, ha ha.” Đòi mạng, anh thật vất vả mới tìm được vệ sĩ phù hợp điều kiện A Nhẫn đưa ra, nếu như bị A Nhẫn chọc tức bỏ đi mất thì làm sao bây giờ.

“Thạch tiên sinh yên tâm, tôi không tức giận.” Tức giận thương thân, phần lớn các tình huống thế này cô lựa chọn mỉm cười chống đỡ, nhất là đối mặt với phép khích tướng của kẻ địch, cô chính là tai trái vào, tai phải ra, nghe xong liền quên.

“Ồ, như vậy là tốt rồi, vậy……” Thạch Hoành Khải còn chưa nói xong, mặt đã bị một bàn tay to như lá bồ đề ép vào tường làm giấy dán tường.

“Bí đao lùn, cô mấy tuổi rồi?” Đi nhanh tới gần Miêu Thủy Tịnh, Kinh Nhẫn mở miệng liền tặng cho người ta một cái xưng hô có ý hạ thấp đối phương.

“Hai mươi hai tuổi.” Bí đao lùn? Cũng đúng, cô mới 1m6, so với thân hình gần 1m9 của anh ta thì đúng là lùn thật, cô chấp nhận.

“Cô chắc chứ?” Anh cười không có ý tốt đem giữa hai người khoảng cách kéo lại cực gần, cả người phóng ra áp lực vô hình.

Đây là kiếm chuyện sao? “Nếu Kinh tiên sinh có gì nghi hoặc thì tôi rất vui lòng cung cấp chứng minh thư để chứng minh.” Trên khuôn mặt đậm chất phương Đông vẫn mỉm cười, cũng không bị ánh mắt đầy áp lực kia quấy nhiễu.

“Trên đời này cái gì cũng có thể làm giả, thật thật giả giả, giả giả thật thật, cô nói chứng minh thư thật sự có thể chứng minh tuổi của cô sao?” Quả nhiên là kiếm chuyện.

“Vậy theo ý của Kinh tiên sinh, nó có lẽ không thể, vậy Kinh tiên sinh cho rằng, tôi bây giờ giống mấy tuổi?” Cô không biện hộ, ngược lại quay đầu lại hỏi ý anh.

“Mười bảy tuổi như thế nào?”

Ý là cô lớn lên giống vị thành niên sao? Ai, trực giác không có lầm, anh ta quả nhiên rất khó trị.

“Thật vui khi được biết rằng trong mắt Kinh tiên sinh tôi trẻ tuổi như vậy, chẳng qua tuổi không phải là vấn đề, thực lực mới là trọng điểm, mà tôi, đối với thực lực của mình rất có tự tin.”

“Tự tin như vậy? Sẽ không là lão vương bán dưa chuột, mèo khen mèo dài đuôi đấy chứ?” Kinh Nhẫn nhíu mày nhìn cô gái nhỏ trước mặt.

Giọng nói của cô mềm mại dịu dàng, giọng điệu nhẹ nhàng chậm chạp, rất dễ nghe, nhưng không được hoàn mỹ vì cô nói chuyện quá chậm, chậm đến mức so với “Không nhanh không chậm” Còn chậm hơn, tốc độ có thể thẳng tiến đến cảnh giới “Rùa bò”.

Từ khi cô tiến vào đến bây giờ, anh vẫn cố gắng chịu đựng khuyết điểm “Không được” này của cô, nhưng là hiện tại anh thực sự mệt quá, mệt đến mức anh không muốn lại lãng phí thời gian nghe tiếp “giọng nói rùa bò” của cô, hơn nữa từ đáy lòng anh không cho rằng một cô giá nhỏ như cô có năng lực gì, cho nên nhanh chóng đem cô đuổi đi mới là thượng sách.

“Này này này!” Một bên Thạch Hoành Khải rốt cục giãy thoát ma chưởng áp chế, từ trên tường chạy đến chen vào giữa hai người nói. “Kinh Nhẫn thối tha, tôi cảnh cáo cậu, Miêu tiểu thư là vệ sĩ tôi thiên tân vạn khổ mới tìm được, cậu tốt nhất nên khách khí với người của tôi một chút, nếu đem người tức chạy, tôi khẳng định dù không……” Nói được một nửa, lại bị bàn tay to đẩy đi dán vách tường.

“Bí đao lùn, không nói gạt cô, tôi tuyệt không muốn mời vệ sĩ.” Xem thật bé bỏng, thật tuổi trẻ Miêu Thủy Tịnh, Kinh Nhẫn cảm thấy mình thật giống là một tên trứng thối đoạn nhân tài lộ, nhưng là vì tránh cho ngày sau lúc nào cũng bị người đi theo, anh quyết định mặc kệ tất cả.

“Phải không?” Đôi mắt trong suốt không chút gợn sóng, không vì anh từ chối mà lay động.

“Hơn nữa tôi nhìn bộ dạng của cô chỉ sợ ngay cả ghế dựa cũng không thẻ nâng lên được, cho dù biết một chút công phu chỉ sợ cũng chính là trình độ mèo ba chân, tôi thật sự hoài nghi độ tin cậy của cô.” Anh nói rất thẳng thắn, thẳng đến mức một bậc thang cũng không lưu, nói thẳng làm cho người ta nan kham.

“Ồ, sau đó thì sao?” Chỉ tiếc Miêu Thủy Tịnh chỉ mỉm cười tiếp tục hỏi.

“Tôi thật sự không muốn sau này khi bị người đuổi giết, còn bị cô dẫm phải chân hạ gục, hoặc là khi tôi đang làm gì lại bị một con gấu đè bẹp, hoặc là khi tôi thật vất vả mới đi được lên cầu, lại bị cô lỡ tay đẩy xuống cầu vượt ngã thành đống bùn nhão.” Anh không biết cô có bao nhiêu năng lực, nhưng anh đoán cô không có lá gan quá lớn.

“Kinh tiên sinh, sức tưởng tượng của ngài rất tốt, nhưng tôi cam đoan những tình huống này tuyệt đối sẽ không xảy ra.” Cô không nhịn được bật cười, mệt cho anh ta nghĩ ra được mấy tình tiết khôi hài như thế.

“Mặc kệ có thể phát sinh hay không, tóm lại cô không đủ tư cách.” Cho dù anh thực sự muốn mời vệ sĩ, anh cũng sẽ chọn một người đàn ông nhanh nhẹn dũng mãnh tinh tráng.

“Thật xin lỗi vì ngoại hình của tôi khiến cho ngài cảm thấy bất an.” Cô không khó mà nhìn thấu tâm tư của anh, bởi vì loại chất vấn này cô gặp qua không ít, nhún nhún vai lơ đễnh, cô từ trong túi tiền lấy ra một tờ khế ước đặt lên bàn. “Nhưng tôi đã cùng Thạch tiên sinh ký kết hiệp ước, nếu Kinh tiên sinh ngài cố ý giải trừ hiệp ước, chỉ sợ là sẽ phải bồi thường cho ‘Hắc Xá’ chúng tôi năm triệu nhân dân tệ.”

“Năm triệu?!”

Kinh Nhẫn cầm tờ khế ước nhìn một lượt, sau đó lập tức dùng ánh mắt giết người trừng về phía người bạn tốt của mình.

“Ách……” Nhận được sát khí, Thạch Hoành Khải rất muốn bỏ chạy, đáng tiếc anh quá mức văn nhược, hoàn toàn không thể chống cự sự bài bố của bàn-tay-to, không thể không đối mặt với bộ mặt Diêm Vương của bạn mình. “Hắc hắc, cậu cũng cảm thấy năm triệu rất nhiều sao? Thật khéo, tôi cũng thấy vậy nha! Nhưng Hắc Xá là công ty vệ sĩ rất uy tín, cho nên khai giá như thế cũng là đương nhiên, bởi vậy…… Tôi dùng danh nghĩa công ty ký kết.” Câu nói cuối cùng được phát ra bằng âm lượng nhỏ nhất có thể.

“Tôi khi nào thì cho phép cậu dùng công ty danh nghĩa ký kết?” Anh cũng không nhớ mình có xem qua khế ước và con dấu.

“Ai…… Vấn đề này cậu hỏi rất hay, chẳng qua về vấn đề này thôi……” Cười gượng hai tiếng, dưới ánh mắt đen như đầm sâu, đành phải kiên trì nói ra sự thật. “Ngày hôm qua tôi cầm khế ước tiến vào phòng làm việc của cậu, nhưng là cậu cũng không ở, tôi vốn định đi, ai biết ánh mắt đảo qua, vừa vặn liền nhìn đến con dấu của cậu đặt lên bàn, cho nên tôi liền……”

“Cho nên cậu ấy trộm con dấu của tôi?” Tên khốn khiếp chết tiệt này!

Thạch Hoành Khải đem cổ co rụt lại. “Cậu đừng nói khó nghe như vậy nha, tôi chỉ là mượn con dấu dùng một chút.”

“Mượn một chút?” Kinh Nhẫn hừ lạnh. “Theo cách nói của cậu, tôi đây cũng có thể cho cậu mượn đầu mình ra luyện đá bóng đá luôn phải không?”

Nghe vậy, Thạch Hoành Khải lập tức thối lui đến góc tường. “Chỉ là năm triệu thôi mà, cậu không cần phải so đo với tôi như vậy chứ?”

“Năm triệu ‘thôi mà’ ?!” Kinh Nhẫn rống giận. “Nếu thật sự chính là ‘thôi mà’, cậu tại sao không lấy danh nghĩa của mình mà ký kết?” Đáng đánh đòn!

“Ai, này thôi……” Nhìn bộ dạng giận dữ của bạn tốt rất dễ làm cho người ta da đầu run lên, Thạch Hoành Khải nuốt mấy miệng nước bọt, mới dám đáp lời. “Người cần bảo hộ là cậu, tại sao lại dùng danh nghĩa của tôi ký kết? Huống chi…… Chỉ cần cậu không bội ước, năm triệu kia căn bản là không cần bồi a.”

“Dùng năm triệu áp tôi, đây là âm mưu mới của cậu?” Kinh Nhẫn giọng điệu âm trầm, biểu cảm trên mặt lại là khủng bố.

“Đừng nói khó nghe như vậy, rõ ràng lúc trước đã nói tốt, chỉ cần tôi tìm được vệ sĩ phù hợp ba cái điều kiện của cậu, cậu sẽ đồng ý nhận bảo hộ, chẳng lẽ cậu bây giờ muốn nuốt lời? Tôi cảnh cáo cậu, hôm đó có rất nhiều người ở hiện trường làm chứng nha.”

Nghe vậy, Kinh Nhẫn lập tức nhíu mày, thế này mới nhớ tới cuộc đối thoại lần trước ở công trường.

Đáng chết! Mục đích ra điều kiện chính là làm khó, ai mà biết được tên ngốc thối tha này tìm được nữ vệ sĩ phù hợp điều kiện thật? Anh quá sơ suất!

Nhìn biểu cảm khó chịu lại không biết làm thế nào của bạn mình, Thạch Hoành Khải tâm tình cực tốt. Kéo kéo ống tay áo, vuốt lại kiểu tóc, phong thái “lãng tử” (飘撇) mười phần. “Tóm lại, tôi đã cùng Hắc Xá ký thỏa hiệp ước, nếu cậu muốn bội ước, nhớ lấy năm triệu bồi đưa cho người ta.” Ha ha, mình quả nhiên là thiên tài, biết ngay là tên này kiểu gì cũng muốn nuốt lời, cho nên mới dùng chiêu tiên phát chế nhân.

Gân xanh nháy mắt nổi lên trên trán, nhìn bạn tốt, Kinh Nhẫn nhận ra mình đang rất nỗ lực khắc chế bản thân mới không nâng tay lên đấm nát nụ cười trên mặt cậu ta.

“Kinh tiên sinh.” Miêu Thủy Tịnh lên tiếng. “Nếu ngài không muốn trả tiền bội ước, như vậy ngài nhất định phải nhận bảo hộ của tôi, cho đến khi nguy cơ của ngài được giải trừ.” Trên hiệp ước tái minh, cô phải bảo vệ Kinh Nhẫn an toàn cho đến khi Thạch thiết kế sư cùng anh trai của anh ta tìm ra người đe dọa, bởi vậy từ giây phút cô bước vào văn phòng, an nguy của anh là trách nhiệm của cô.

Kinh Nhẫn tầm mắt quay lại đến trên người Miêu Thủy Tịnh, đầu óc khôn khéo cũng nhanh chóng chuyển động.

Nếu từ anh giải ước nhất định phải bồi thường năm triệu nhân dân tệ tiền bội ước, vậy nếu là làm cho cô ── bé gái Trung Quốc tự mình từ chức thì sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: HoaHong11
     
Có bài mới 05.09.2013, 14:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55516 lần
Điểm: 9.7
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Ông Chủ, Tôi Sẽ Bảo Vệ Anh - Hạ Kiều Ân - Điểm: 10
Chương 2:


Đôi môi khêu cong lên thành nụ cười quỷ dị, Kinh Nhẫn duỗi bàn tay to ra, đem người đàn ông dung năm triệu áp chế anh ấn vào tường làm giấy dán tường, lấy tư trả thù riêng. “Miêu tiểu thư, tôi biết bây giờ tiền khó kiếm, nhưng tìm việc là phải nhìn ông chủ, tôi ấy à, tính tình xấu, miệng cũng xấu, cũng không phải ông chủ dễ ở chung, hơn nữa tôi còn rất khó trị.”

Như là muốn chứng minh mình thật sự rất khó trị, Kinh Nhẫn đột nhiên đập bàn một cái, bình hoa nhỏ lung lay, đống tài liệu trên bàn cũng lung lay, bình cà phê và bình đựng đường cũng lung lay …… Chuẩn bị rơi.

Nói xong, anh mới xấu xa nói với cô: “Xem! Nếu như cô thật sự đi theo bên người toi, tất cả những công tác sau này đều là cô làm.”

“Chỉ cần không ảnh hưởng quá trình làm việc của tôi, tôi sẽ không để ý làm chân chạy của ngài.”

Nhíu mày, nhìn Miêu Thủy Tịnh vẫn bất vi sở động, con ngươi màu đen của Kinh Nhẫn lóe lên, nụ cười quỷ dị bên môi càng sâu. “Trừ những việc này ra, tôi là thật sự bị người đe dọa.”

“Tôi biết.” Bằng không cô làm sao có thể đứng ở chỗ này?

“Có quan hệ với ta, tuyệt đối sẽ có nguy hiểm.” Quản cô cái gì hắc xá hồng xá, liền nhìn cô là biết, một công ty vệ sĩ lại phái ra một nữ vệ sĩ như vậy đến bảo vệ anh, thực lực chỉ sợ sẽ không tốt hơn nơi nào.

“Tôi là vệ sĩ, ‘Nguy hiểm’ đối tôi mà nói cũng không xa lạ.” Xem ra anh tôi thực sự rất muốn thoát khỏi cô, cảng qua anh đem đe dọa dùng sai phương hướng rồi; cô là vệ sĩ, kiểu đe dọa này nói đối với cô mà nói, là không có công hiệu.

“Nếu có người muốn ám sát ta, tôi nhất định sẽ đem co làm lá canh!” Anh tiếp tục đe dọa.

“Tốt lắm, đó là một thói quen tốt, tuyệt đối không được bỏ.”

Không nghĩ tới sẽ nhân được câu trả lời như thế này, Kinh Nhẫn dưới chân vừa trượt, thiếu chút nữa là té ngã.

“Cô ──” Điên mất! “Đầu của cô có vấn đề không?” Thật muốn lấy ngón chọc chọc cái đầu nhỏ này ra nhìn xem bên trong rốt cuộc có cái gì a?

“Không có.” Miêu Thủy Tịnh cũng hơi ngẩn ra, trả lời cũng rất trực tiếp.

“Tốt, tốt, cô muốn công việc này phải không?” Anh thật sự là có phúc ba đời, mới có thể gặp được loại “Thanh phiên” này, hung cũng hung không đi, dọa cũng dọa không đi, xem ra đành phải sử xuất đòn sát thủ ── dùng chỉnh !

“Tôi đã cùng Thạch tiên sinh ký hảo hiệp ước, từ giờ trở đi, bắt đầu phụ trách an toàn của Kinh tiên sinh và người thân của ngài.”

“A, an toàn nhưng thật ra không cần, chẳng qua đống tư liệu này……” Từ trong góc tường ôm đống báo cáo và tư liệu cao gần nhất mét ra, Kinh Nhẫn cười vui sướng khi người gặp họa. “Tôi vận khí không tốt, luôn mời không được trợ lý tốt vì tôi phân ưu giải lao, đây là báo cáo và một ít tài liệu của công ty hai tháng này, tôi đang lo nên tìm ai giúp tôi keyin hồ sơ xây dựng, vừa vặn cô tới báo danh…… Cô ký hiệp ước, nói vậy hẳn là biết được  trừ công việc của vệ sĩ ra, cô còn phải làm công việc của trợ lý, cho nên chỗ này liền giao cho cô vậy.”

Phanh! Kinh Nhẫn nói mới nói hoàn, đã đem núi báo cáo đặt lên bàn, sau đó hai tay ôm ngực cười trộm trong bụng.

Ha ha, đống tư liệu cao như núi này trong công ty không ai dám đụng vào, ngay cả anh nhìn vào cũng đau đầu, anh không tin nữ vệ sĩ nho nhỏ này có thể xử lý thích đáng \.

Có vài chuyện, tốt nhất biết khó mà lui, bằng không cũng đừng trách anh lấy đại khi tiểu, khi dễ trợ lý.

“Không thành vấn đề.” Chỉ là chút báo cáo, không làm khó được cô.

Nhìn đống tư liệu và báo cáo cao như núi, cô mặt không đổi sắc, nhanh chóng ôm lấy đống báo cáo đi ra.

“Cô ──” Há hốc mồm, thật sự là siêu cấp há hốc mồm!

Đống báo cáo này cao hơn cô ba cái đầu, cô chẳng những ôm lấy dễ dàng mà còn có thể đứng thẳng lưng, cô ta làm sao có thể làm được?

“Oa! Thật không hổ danh là người của Hắc Xá, không giống bình thường, không giống bình thường a!” Thạch Hoành Khải cũng nhìn đến một màn không thể tin nổi này, không khỏi cảm thán thành lời.

“Xin hỏi của tôi chỗ ngồi ở nơi nào?” Đại khí cũng chưa suyễn thượng một tiếng, như trước là chậm làm cho Kinh Nhẫn không thể chịu đựng được nói chuyện tốc độ.

“Ở trong này, chỗ này.” Thạch Hoành Khải ra sức thoát khỏi sự kiềm chế của bàn-tay-to, sau đó chạy mau đến cửa lớn bên cạnh cửa văn phòng, anh sớm đã chuẩn bị tốt bàn làm việc cho cô.

Nhận ra vị trí của mình không ở trong văn phòng Kinh Nhẫn, Miêu Thủy Tịnh trong mắt xẹt quá một tia lo lắng. Nâng núi tài liệu hồ sơ, cô xoay người đi ngược đến bên cạnh cửa sổ phía sau chỗ ngồi của Kinh Nhẫn.

“Cô làm gì vậy?” Còn không mau cút đi! Kinh Nhẫn mất hứng nhíu mày.

“Cửa sổ của ngài rất đẹp, tôi muốn thưởng thức một chút.” Cô vươn tay phải gõ gõ thủy tinh, chồng tài liệu hồ sơ cao như núi chỉ dùng tay trái nâng, mà động tác của cô lại lần nữa làm cho Kinh Nhẫn và Thạch Hoành Khải trợn mắt ra nhìn.

Má ơi! Một tay nâng chừng đó, tiểu thư ngài thật giỏi!

Cô nhẹ giọng nói: “Kính hơi mờ, không thể thấu thị, nhưng vị trí ngồi lại ở ngay phía trước cửa sổ tiền, độ nguy hiểm cao, nên đổi loại thủy tinh……” Ví dụ như thủy tinh chống đạn.

“Cô thưởng thức đủ chưa? Đủ rồi thì mời cô đi ra ngoài, tôi còn có việc muốn làm.” Không có gì lại thích giật mình, cô gái này tám phần luyện qua cử tạ; Kinh Nhẫn nghĩ trong lòng, tự nhủ với mình đừng nên ngạc nhiên.

“Đủ rồi, cám ơn ngài, Kinh tiên sinh.” Cô đi ra văn phòng.

“Chết tiệt! Đúng là gặp quỷ !” Nhìn Thủy Tịnh vừa đi vừa nâng chồng tài liệu ra ngoài nhưng thân mình vẫn vững vàng, Kinh Nhẫn rủa thầm.

Không ngờ cô gái tên là Miêu Thủy Tịnh này so với trong tưởng tượng của anh còn cứng đầu hơn!

Một bước ra văn phòng của mình, Kinh Nhẫn liền mở to đôi mắt tà mị nhưng cũng tinh nhuệ nhìn xung quanh trong văn phòng, tuần tra tình huống từng nhân viên, một thân khí phách khiếp người và khí phách hùng vĩ nâng cao cảm giác tồn tại của anh, làm cho người ta khó có thể bỏ qua.

“Sếp, xuất quan a? Cà phê?” Tiểu Diệp từ trong phòng pha trà đi ra liền nhìn thấy Kinh Nhẫn, liền cười dâng lên cốc cà phê vốn pha cho mình lên cống hiến.

“Cảm ơn, tôi là dược thạch (thuốc và châm cứu) vô hiệu, cho tôi thuốc kích thích cũng vô dụng.”

“Thật tốt, có thể về nhà ngủ giường êm, người ta cũng muốn……” Đại Hùng mở to hai mắt đen thui như gấu trúc, đầy ngưỡng mộ nhìn Kinh Nhẫn có thể tan tầm về nhà.

“Thời gian này mọi người vất vả.” Mấy tháng này công ty liên tục nhận được mấy dự án, mọi người vì tiền, tất cả đều khổ ha ha phối hợp tăng ca.

“Nô dịch chúng tôi là phải trả giá đại giới, nhớ tăng lương cuối năm là được.” Na Na như du hồn thổi qua bên người Kinh Nhẫn bỏ lại những lời này.

“Đương nhiên, toàn bộ thêm một nửa.” Kinh Nhẫn phi thường bình tĩnh.

“Vạn tuế!” Nghe được con số vừa lòng, toàn bộ văn phòng trong nháy mắt sống lại, mỗi người đều ra roi thúc ngựa vội vàng hoàn thành công tác bản thân.

Nhìn nhân viên vui vẻ cười đùa, Kinh Nhẫn cũng mỉm cười.

Công tác phải như vậy, tuy khổ, nhưng nhất định phải khổ vui vẻ.

“Đúng rồi, sếp, mấy ngày nay có một luật sư họ Trang gọi điện thoại tìm ngài, ngài có muốn gọi điện lại cho anh ta không? Tôi có lưu lại số điện thoại của anh ta.” Đại Hùng đột nhiên nhớ tới một chuyện, vì thế vội vàng gọi lại Kinh Nhẫn đang nhấc chân định đi.

“Không sao, số điện thoại của anh ta tôi đã có, tôi sẽ tìm thời gian gọi cho anh ta.” Kinh Nhẫn quay đầu nói.

“Được rồi, mai gặp sếp.”

“Mai gặp.” Nói xong, Kinh Nhẫn mới lại bước về phía cầu thang, sau ba cái cầu thang là một cái cầu thang, đi không đến 1 phút sau là có thể đến bãi đỗ xe dưới đất.

Tung hứng chìa khóa đi về phía chiếc xe yêu quý của mình, trong lòng nghĩ đến chiếc giường Simmons kingsize đặt mua đặt trong nhà, a ~~ thật tốt, cuối cùng cũng có thể yên tâmnghỉ ngơi.

“Kinh tiên sinh về nhà sao?” Miêu Thủy Tịnh đột nhiên đến gần phía sau anh.

Biểu cảm thả lỏng lập tức biến mất, thân mình nháy mắt buộc chặt, cơ thể Kinh Nhẫn nhanh chóng di chuyển về phía giọng nói, tay chân lầm động tác công kích ── vừa nhận ra là Miêu Thủy Tịnh, Kinh Nhẫn vội vàng thu hồi thế công. “Là cô!”

“Thật có lỗi, khiến ngài hoảng sợ.” Nhìn động tác công kích không chút có sơ hở, Miêu Thủy Tịnh trong lòng hơi kinh ngạc, không ngờ anh ta cũng có luyện công phu, hơn nữa thực lực không thấp.

Cô quả thật là làm anh hoảng sợ, nhưng không phải là bị dọa, mà là anh thiếu chút đã đá bay đầu cô!

Lúc này đã nửa đêm, địa điểm lại là bãi đỗ xe dưới tầng ngầm, cô không rên một tiếng nhảy ra, ai cũng sẽ cho rằng cô có ý đồ gây rối, huống chi là anh đang bị đe dọa!

Lấy tay lau mặt, anh không vui trừng mắt nhìn cô gái ngốc suýt nữa chết dưới chân anh. “Chết tiệt, cô ở đây làm gì?”

“Bảo vệ ngài.”

“Bảo vệ tôi? Tôi là thấy cô là đang muốn chết.” Anh tức giận trừng mắt nhìn cô. “Cô rốt cuộc đang nghĩ cái gì? Đột nhiên lên tiếng dọa người như vậy rất vui sao? Cô có biết là cô thiếu chút là bị tôi đá thương không?” Anh lớn tiếng quở trách cô.

“Tôi không ngờ sẽ làm ngài sợ hãi, tôi luôn luôn đi theo ngài, tôi tưởng là ngài đã biết.” Anh một bước ra văn phòng, cô liền yên lặng đi theo phía sau anh, có lẽ là anh quá thả lỏng nên mới không chú ý tới cô.

“Chuyện ma quỷ! Cô chừng nào thì đi theo tôi ?” Cô nói lung tung gì vậy? “Tôi cảnh cáo cô, động tác phản xạ của tôi rất tốt, nếu cô không muốn bị thương, tốt nhất không nên lại chơi trò dọa người này với tôi, nếu không để cho tôi đánh thương, tôi sẽ không phụ trách.”

Thì ra là anh ta không phát hiện…… “Thật xin lỗi, lần sau tôi sẽ chú ý phát ra thanh âm.”

“Phát ra cái gì thanh âm?” Mệt mỏi làm cho của anh tính tình táo bạo. Anh trừng mắt nhìn cô, cảm thấy phi thường không kiên nhẫn với những câu không đầu không đuôi của cô  .

“Không có gì.” Nhận ra không kiên nhẫn của anh, cô qua loa kết thúc đề tài. “Kinh tiên sinh về nhà sao?”

“Tư liệu key xong rồi?” Anh không đáp hỏi lại.

“Key xong rồi.”

Anh hừ một tiếng, vẻ mặt không tin. “Thật hay giả?” Đống tư liệu và báo cáo kia, cho dù hai người cùng cố gắng làm, cũng không thể  xử lý xong trong vòng một ngày.

Đối với chất vấn của anh, cô chỉ chậm rãi gật đầu. “Bởi vì nhìn thấy ngài đang rất bận, cho nên tôi đã không làm phiền ngài, sáng mai tôi sẽ đưa cho ngài xem qua.”

Nói như thật!

Vẫn chất vấn năng lực của cô Kinh Nhẫn, giờ phút này cũng không định tin cô, tóm lại là thật hay là giả, anh cũng không vội muốn biết rõ, chờ anh nghỉ ngơi đủ, ngày mai tự nhiên có thể biết sự thật thế nào.

Nhấn điều khiển từ xa mở cửa xe, anh đi ba bước đến bên cạnh xe  mình, đang định khom người ngồi vào trong xe, lại phát hiện cô cũng bước tới gần chỗ cạnh tay lái, nhưng lại học theo anh mở cửa xe.

“Cô làm gì vậy?” Anh vội vàng lên tiếng.

Nhìn lại động tác của mình, cô chậm rì rì nói: “Mở cửa xe.”

“Vô nghĩa, mắt tôi không mù, đương nhiên biết là cô đang mở cửa xe.” Đáng giận, anh thật sự quá mệt, mệt đến mức có thể tùy thời ngã xuống đất bất tỉnh, vì sao còn phải tốn thời gian nghe cô nói chuyện như rùa bò? Nhìn xem tên ngốc thối tha kia thay anh tìm đến cái dạng phiền toái gì đây a! “Đây là xe của tôi, cô không có việc gì thì mở cửa xe tôi =làm =gì?”

“Về nhà với ngài.”

Anh có nghe nhầm không a? “Làm rõ ràng, đó là nhà của tôi, không phải nhà cô.”

“Căn cứ hiệp ước, tôi phải bảo hộ ngài.” Một chút, phụ chú: “Tùy thời tùy chỗ.”

Nói đến hiệp ước, Kinh Nhẫn thế này mới nhớ tới điều kiện do mình đề ra .

Chết tiệt! Anh đúng là ở tự làm bậy, ngay cả sau khi tan tầm cũng bị người làm phiền, thật sự là…… A? Đợi chút, nếu là dựa theo nội dung hiệp ước thì cô nàng bí đao lùn này còn phải cùng anh đồng giường cộng chẩm nha!

Con ngươi đen chợt lóe sáng, Kinh Nhẫn nháy mắt cong lên thành đường cong đầy tà khí.

“Tôi nói bí đao lùn, cô liền đối với tôi yên tâm như vậy sao, tuyệt không sợ sau khi về nhà bị tôi ăn sạch sành sanh?” Dựa vào cửa xe, anh nhìn cô với ánh mắt không đứng đắn.

Lại muốn hù dọa cô? Đáng tiếc, cô không sợ.

“Tôi cần gì phải sợ? Tôi diện mạo thường thường, nhất định khó khiến cho đàn ông tính dục, huống chi dựa vào tư liệu, Kinh tiên sinh thích những người có dáng người cao gầy, hình thể gợi cảm, những cô gái nhiệt tình như lửa, bởi vậy tôi hẳn là không ở trong phạm vi săn đồ ăn của ngài.”

Săn đồ ăn? Cô nàng bí đao lùn này nghĩ anh là cái gì, dã thú hay là cầm thú? Hừ!

Còn có, cô vì sao lại biết rõ “khẩu vị” của anh như vậy, cô là dựa vào tư liệu nào mà phán định a?

“Có phải tên ngốc kia nói gì với cô không?” Điều đầu tiên mà anh nghĩ tới chính là tên khốn khiếp Thạch Hoành Khải kia. Thế nhưng lại đem tư mật của anh tiết lộ ra ngoài, ngày mai anh chắc chắn phải giết chết cậu ta!

“Thạch thiết kế sư không nói gì với tôi.” Tất cả đều là tự cô điều tra ra.

Một người đàn ông khai ra điều kiện như vậy, vì tự thân an toàn suy nghĩ, cô tự nhiên muốn xâm nhập hiểu biết anh, cho nên trước khi đi báo danh, cô đã đi qua điều tra anh một phen, mà sau khi có được kết quả điều tra, cô đối tình cảnh của mình an tâm không ít.

“Cô không cần phải nói giúp cậu ta, toàn công ty cậu ta dài lưỡi nhất, trừ bỏ cậu……”

“Quyên Nhu.” Cô đột nhiên nói tên của một người.

“Cái gì?!” Nghe được cái tên này, anh không khỏi sửng sốt.

“Quyên Nhu tiểu thư là bạn gái của ngài trước khi ngài quen Thạch thiết kế sư, nếu là Thạch thiết kế sư thực sự nói gì tôi, chắc chắn là không biết cái tên ‘Quyên Nhu’ này.”

“Làm sao cô biết về cô ấy?” Giống như bị người chạm đến bí mật không nên đụng chạm, Kinh Nhẫn giọng điệu đột nhiên trở nên rất xấu.

Quyên Nhu là mối tình đầu của anh thời đại học, anh dùng tình sâu vô cùng, yêu điên cuồng, lại không ngờ cô gái anh yêu sâu đậm lại học theo người ta bắt cá hai tay, thật sâu đả kích đến anh.

Nhưng theo thời gian trầm ẩn, đối với sự phản bội lúc trước anh sớm đã giải thoát, nhưng bị đàn bà đá chung quy là sỉ nhục, cho nên chuyện này anh không muốn để bất cứ người nào biết, đó luôn luôn là bí mật trong trí nhớ anh, không ngờ lại bị cô biết được?

Nhìn vẻ mặt kinh nghi của anh, cô cười nhẹ. “Đây là buôn bán cơ mật, thứ tôi không thể phụng cáo.”

Trừng mắt nhìn cô gái xinh xắn lanh lợi trước mắt, Kinh Nhẫn trong đầu ngàn hồi trăm chuyển, lại như thế nào cũng không thể xem nhẹ khiếp sợ trong lòng.

Không phải là anh ngay từ đầu vẫn xem nhẹ công ty vệ sĩ “Hắc Xá” này?

“Chậc!” Không kiên nhẫn kéo mở caravat, anh không thể không nhấc tay đầu hàng. “Ok, tôi nhận thua, tôi thừa nhận công ty của cô quả nhiên là không đơn giản, ngay cả quá khứ của tôi cũng có thể tìm ra.”

Nghe vậy, cô cười nhẹ không nói, không muốn nói cho anh, phần tư liệu kia là từ cô mà không phải công ty điều tra ra.

“Nhưng tôi vẫn không chấp nhận cô, nếu cô muốn cho tôi chấp nhận, phải tự mình nghĩ biện pháp.” Anh cười không có ý tốt nhìn cô.

Tuy cô đến từ Hắc Xá, nhưng là anh tự do thành tính, tuyệt đối bài xích cả ngày đều có một người đi theo sau mông, cho nên mặc kệ là như thế nào, anh nhất định phải nghĩ biện pháp đuổi cô đi.

“Được, không thành vấn đề.” Đối với anh làm khó dễ, cô cũng chỉ có thể nhún nhún vai không sao cả. Dù sao cố chủ khó tính cô gặp nhiều, anh…… Coi như là tiểu case a.

Nhìn Miêu Thủy Tịnh luôn bình tĩnh, trong suốt cười yếu ớt, Kinh Nhẫn nhận ra mình thật sự nhìn không thấu cô.

Cô bé nhỏ như thế, lại làm cho người tôi không thể bỏ qua cô, đối mặt với anh châm chọc, đe dọa, cô không phải thờ ơ chính là cười mà qua, luôn làm cho anh không thể xâm nhập hiểu biết nội tâm của cô.

Nhưng không sao, nếu là cô cố ý làm vệ sĩ của anh, anh còn nhiều mà cơ hội “từ từ” hiểu biết con người cô.

Trong bụng một đống ý nghĩ xấu nhảy a chạy a, trên mặt cũng nở nụ cười xấu xa.

“Tuy rằng vệ sĩ không nên nói nhiều, nhưng nơi này ánh sáng rất tối, góc chết cũng quá nhiều, rất không an toàn, nếu có thể, Kinh tiên sinh ngài vẫn là nhanh chóng rời đi thì tốt hơn.” Cô chỉ vào vài góc chết quanh mình nhắc nhở.

“Cô còn dám nói? Nếu không phải tại cô, tôi lúc này còn đứng ở chỗ này sao?” Anh là thân cường thể kiện mới có thể lực tiêu hao với cô, nếu người khác, chỉ sợ sớm đã ngủ như chết rồi.

Nghe vậy, cô mới phát hiện mình quả thật là đang lãng phí thời gian của anh, vì thế xin lỗi: “Là tôi sai, lần sau sẽ sửa chữa.”

Cô ngoan ngoãn khó được làm cho anh nhíu mày. “Nếu cô lúc nào cũng có thể nói chuyện như vậy thì tốt biết mấy.”

Này rất khó nha? Nếu anh không đình chỉ kiếm chuyện với cô thì ……

Thấy cô im lặng, anh được một tấc lại muốn tiến một thước, hướng cô ngoắc ngoắc ngón tay. “Nhanh xe đi, cùng ông chủ của cô về nhà ngủ.”

Nhìn anh một cái, cô quyết định không so đo câu nói quá mức mờ ám của anh, chậm rãi ngồi vào trong xe.

“Đeo dây an toàn vào.” Bây giờ giao thông phạt tiền phạt rất nhiều, vì mình cùng an toàn của người khác, ngồi xe anh là phải thắt dây an toàn.

“Ừm.” Cô nghe lời kéo dây an toàn bên tay phải.

“Gặp quỷ! Cô lúc nào cũng phải chậm như vậy sao?” Không chịu nổi cô ngay cả thắt dây an toàn cũng chậm rì rì, anh duỗi tay ra, nhanh chóng đưa tới trước ngực cô, cướp đi dây an toàn trên tay phải cô. “Là cô muốn tôi nhanh chóng rời khỏi bãi đỗ xe, vậy mà cô lại dây dưa kéo dài thế này, nếu có người thừa cơ tập kích tôi, tôi xem cô làm sao bây giờ?”

Cách! Dây an toàn khấu tinh chuẩn đóng vào ghế ngồi.

“…… Kỳ thực tôi cũng không phải lúc nào cũng chậm như vậy, thời điểm quan trọng, tôi cũng có thể rất nhanh.” Cô chậm hai giây mới đáp lời.

“Khi chạy trốn sao?” Anh đã thói quen châm chọc cô.

“Tôi chưa từng chạy trốn, nhưng hẳn là cũng rất nhanh.”

“Cô lại mèo khen mèo dài đuôi.” Thật không biết cô lấy tự tin từ đâu ra mà nhiều như vậy.

Lần này cô không có trả lời, chỉ nhàn nhạt cúi mắt nhìn nhìn ngực mình .

Là anh động tác quá nhanh, hay là bộ ngực của cô làm cho anh không cảm giác? Chẳng lẽ anh không phát hiện vừa rồi anh không cẩn thận chạm phải cô sao?

“Tại sao không trả lời?” Của cô im lặng đổi lấy của anh nhìn chăm chú.

Bởi vì mất hứng! “Không có gì.” Cô hơi hơi cười, không nhìn anh.

Cô rốt cuộc là người thế nào a, ngực bị người ta chạm vào mà vẫn có thể thản nhiên như vậy?

Anh cũng rất ngốc, thế nhưng không nhận ra mình làm chuyện tốt, nhưng cũng may mà anh ngốc nghếch không phát hiện, bằng không cô nhất định sẽ để ý……

“Cô còn đứng ở bên giường làm gì? Còn không mau đến nằm xuống bên người tôi, cùng tôi cùng một đêm lãng mạn?”

Nằm ngang ở trên giường, Kinh Nhẫn nâng tay chống mặt, bộ đồ ngủ màu xanh dương mỏng làm nổi lên dáng người và cơ bắp cường tráng của anh, đặc biệt là bộ ngực rộng kia, anh để mặc cho bộ ngực rộng hoàn toàn lộ ra ngoài, anh giờ phút này, gợi cảm làm cho người ta khó có thể bỏ qua.

“Không được, tôi còn có chuyện phải làm.” Cô có lễ lảng tránh bộ ngực trần của anh.

Thời tiết tuy nóng, nhưng trong phòng có điều hòa, thật sự không cần phải mặc lộ người như vậy, nhưng anh lộ nhiều như vậy, là cố ý muốn lộ cho cô nhìn sao?

Âm mưu của anh thật sự là quá rõ ràng, rõ ràng đến mức cô đều không nhẫn tâm chọc thủng.

“Cô còn có chuyện gì phải làm? Việc duy nhất cô cần phải làm là ngủ ở bên người tôi, nghiêm túc thực hành nghĩa vụ của cô.” Kinh Nhẫn học theo tình tiết trên tivi, điện lực toàn bộ khai hỏa, dung hết khí lực muốn làm cho cô gái trước mắt mặt đỏ tim đập như nai con chạy loạn.

Đàn bà anh thấy nhiều, anh cũng không tin loại con gái như cô dám cùng đàn ông ngủ chung, cho nên bây giờ anh chỉ cần làm cho cô hoảng hốt, tự động chạy trối chết, như vậy anh liền thắng…… Ha ha!

“Ngài mệt mỏi, trước ngủ, lát nữa tôi sẽ tới ngủ cùng.” Nhàm chán. Cầm lấy trên bàn bản vẽ mặt phẳng (chị í vẽ cấu trúc ngôi nhà của anh chủ  trên mặt phẳng ^^) mình vừa vẽ xong trên bàn, cô nhìn ánh mắt khiêu khích của anh, xoay người nhẹ nhàng mở ra cửa phòng.

“Thế nào, định vi ước? Nội dung hiệp ước viết rành mạch, cô và tôi phải ‘Cùng nhau ngủ’, nếu lúc này cô đi, chính là vi ước, tôi có thể lập tức giải trừ chức vụ của cô.” Anh một bộ như bắt được nhược điểm đối phương.

Chân bước ra cửa phòng thu trở về, xoay người lại, cô giải thích với anh: “Tôi không phải muốn vi ước, chờ tôi làm xong vài chuyện, tôi sẽ quay lại.”

“A, tốt một cái kế hoãn binh, tôi làm sao mà biết sau khi tôi ngủ rồi cô có quay lại ngủ cùng hay không? Nói không chừng cô sẽ không chạm vào giường ấy chứ.”

Ai, anh ta lại tìm chuyện ! “Tôi sẽ không vi ước, nếu anh không tin, chờ tôi trở lại, tôi sẽ đánh thức ngài dậy, báo cho ngài biết.”

“Tôi không thích có người làm phiền khi tôi ngủ, hơn nữa tôi không thích rời giường, nếu cô thật sự đem tôi gọi tỉnh, cẩn thận bị tôi đá đi dán tường.” Anh cười cảnh cáo, một thân gợi cảm quyến rũ như mùi nước hoa thúc giục tình, không biến mất, ngược lại càng thêm liêu nhân.

“Nhưng là……” Vừa rồi thừa dịp anh tắm rửa, cô đem phòng ốc và bên ngoài tuần tra một lần cũng vẽ bản vẽ mặt phẳng, đang định nhằm vào mấy cái góc chết đặt thiết bị giám thị, mà hiện tại, cô muốn đi đặt thiết bị giám thị.

Hệ thống an toàn càng sớm thành lập càng tốt, tránh cho đêm dài lắm mộng.

“Sáng mai tôi còn phải đi làm, cô đừng lãng phí thêm thời gian của tôi, cùng ngủ hay là giải ước, cô mau quyết định đi!” Yes!yes! Tự do tốt nhất, tự do vạn tuế ~~ Kinh Nhẫn hò hét chúc mừng trong bụng.

“Nếu ngài đã nói như vậy……” Buông bản vẽ mặt phẳng trong tay ra, Miêu Thủy Tịnh cởi dép lê, chậm rãi xốc chăn lên giường.

Thiết bị giám thị…… Tối nay đi.

“Cô?!” Gợi cảm toàn toái! Trợn mắt nhìn cô gái luôn nằm ngoài suy nghĩ của mình, Kinh Nhẫn dường như nhìn thấy tự do theo gió bay đi……

“Lần đầu tiên cùng ngủ, xin chỉ giáo thêm.” Hai đầu gối khép lại, hai chân quỳ hợp, cô giống như một cô gái Nhật Bản có lễ tao nhã, cẩn thận cúi đầu chào hỏi với anh.

Còn chỉ giáo thêm a!

Khóe mắt co giật, trừng mắt nhìn cô gái nằm bên cạnh, anh thầm nghĩ một quyền đem mình đánh choáng váng.

Vì sao cô lại cứ không giống người thường như vậy? Vì sao kế hoạch hoàn mỹ của anh lại mất đi hiệu lực? Vì sao anh lại tự đẩy mình vào  hoàn cảnh này a?

Trời mới biết, anh tuyệt không muốn ngủ với cô!

Anh không phải tên ngốc thối tha kia, chỉ cần là đàn bà đều có thể ngủ, anh và cô lẫn nhau đều là người xa lạ, làm sao có thể thực sự để cho cô ngủ bên người anh? Chỉ cần nghĩ thôi đã cảm thấy cả người khó chịu.

“Kinh tiên sinh, giường của ngài rất thoải mái.” Anh muốn đuổi cô đi, cô cứ không như anh nguyện. Nằm tốt, đem chăn kéo lên cằm, đem thân mình che kín không kẽ hở.

Giường của anh là king size, bọn họ mỗi người một bên, cho dù anh người cao ngựa lớn, giữa hai người vẫn là có khoảng cách hơn 10 cm hơn, hai bên tứ chi không thể tiếp xúc.

Nói thật ra thi cô bảo vệ không ít người, nhưng là cùng cố chủ ngủ chung…… Thật đúng là lần đầu tiên! Nhưng năng lực thích ứng của cô rất tốt, chỉ cần anh không làm ra  động tác không hợp quy củ, chỉ ngủ thôi thì cô còn có thể nhận.

“Cô rất đắc ý?” Lại còn nhắm mắt lại, thật sự muốn ngủ với anh? Trừng mắt nhìn Miêu Thủy Tịnh, Kinh Nhẫn rất muốn đâm chọc khuôn mặt nhỏ an ổn kia mấy cái.

“Làm sao vậy?” Cô mở mắt ra nhìn anh.

“Tôi cũng không phải là Liễu Hạ Huệ, cô liền như vậy ngủ, không sợ buổi tối tôi đánh lén cô?” Anh ngăn cơn sóng dữ, cho dù tự do không trở về, nhưng ít ra cũng phỉa bảo vệ cái giường này; Ngủ cùng một cô gái xa lạ, anh chắc chắn sẽ mất ngủ.

“Tôi không sợ, bởi vì tôi không phải kiểu hình ngài thích.” Người đàn ông này hối hận…… A.

“Cô đừng chắc chắn như vậy! Đàn ông phần lớn đều là động vật nửa người \, một khi xúc động đứng lên, rác cũng nuốt trôi.”

“Vậy khi nào ngài xúc động thì hãy nói cho tôi biết,  tôi sẽ cẩn thận…… Ngủ đi, đã khuya, sáng mai ngài còn phải đi làm.”

Nói xong, cô liền nhắm mắt lại, mà Kinh Nhẫn thấy thế, không nhịn được rủa thầm một tiếng.

Anh mới là chủ nhân cái giường này, cô so với anh còn an ổn?! Điên mất thôi!

Anh trừng, anh trừng trừng trừng, trừng cô không được an ổn, ác mộng liên tục, sau đó tự động tự phát cút khỏi phòng của anh đi ra phòng khách ngủ giữa đất……

“Hô ~~” Cô thở ra một hơi, sau đó dùng đôi má cọ cọ chiếc gối mềm, sau đó xoay người về phía anh, chìm vào giấc ngủ.

Ánh đèn chưa tắt chiếu lên hai hàng lông mi rậm dài, trên khuôn mặt trái xoan trắng nõn của cô tạo thành hai đường cong duyên dáng.

Tiếng hít thở nhè nhẹ từ đôi môi mềm mềm khẽ nhếch, nhẹ nhàng gợi lên mấy sợi tóc đen vương bên tai cô……

Tuy rằng đều rất nhỏ, nhưng ngũ quan của cô rất tinh tế, đặc biệt là đôi tai nhỏ trắng noãn như trân châu, giống như là miếng vỏ sò nhỏ, mỗi một đường cong đều rất mê người lại tinh xảo……

Tích tắc tích tắc!

Đúng 10 giờ, đồng hồ điện tử trên bàn kêu lên, Kinh Nhẫn lập tức hồi hồn.

“Làm cái gì!” Nhận ra mình nhìn cô quá mức mê mẩn, tim anh đập nhanh.

Mang theo tâm tình kinh hoảng và chột dạ, anh lập tức xoay người đưa lưng về phía cô.

Đáng chết! Anh làm sao vậy? Không phải muốn trừng tỉnh cô sao? Làm sao lại thành nhìn cô đến mê mẩn ?

Chẳng lẽ cô nam quả nữ chung sống liền nhất định sẽ sinh ra mờ ám? Hay là anh cũng là đàn ông dung nửa người dưới suy nghĩ, cho nên mới …… Xuy xuy! Anh mới không phải tên ngốc kia, anh có tiêu chuẩn của mình!

Nhất định là quá mệt mỏi, mệt đến mức thần hồn tự động phiêu tán, sau đó không cẩn thận bay tới trên người cô mà thôi. Đúng, chính là như vậy, không nên suy nghĩ bậy bạ, mau ngủ thôi …… Mau ngủ thôi…… Coi cô như không tồn tại……

Có thể là thôi miên có hiệu quả, cũng có lẽ là thể lực đã đạt tới cực hạn, Kinh Nhẫn vai cổ buông lỏng, rất nhanh ngủ say, nhưng Miêu Thủy Tịnh bên người anh lại mở mắt.

Trong đôi mắt như có nước không có chút buồn ngủ, rõ ràng vừa rồi chính là giả ngủ, nghe tiếng hít thở trầm ổn của anh, cô im hơi lặng tiếng xuống giường, sau đó mở cửa ra, biến mất ở trong bóng tối.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Cẩm Tú, HoaHong11, Jolie Quynh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cunthoi2008, Google Adsense [Bot], Hangidol, jenny.b1, Lchiii, Megg3113, Nguyen Thu, nhimdoc, sunnysmile, thuyeujijung, Thủy Trúc, tiểu bạch 2010, Túi dấm nhỏ và 153 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.