Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 

Băng nữ sủng phu - Mị Dạ Thủy Thảo

 
Có bài mới 18.11.2012, 01:16
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại, Nữ tôn] Băng nữ sủng phu - Mị Dạ Thủy Thảo - Điểm: 9
Băng nữ sủng phu


Tác giả: Mị Dạ Thủy Thảo

Converter: Meoconlunar

Độ dài : 58 chương

Editor: Sunny Cà Chua, Phiên Phiên, Cà Rốt, Bee Bee

Thể loại: nữ tôn, sủng, nữ tôn nam tử xuyên hiện đại, nam chính cực kì ngoan ngoãn, nữ chính lạnh hơn cả băng ngàn năm ~

Nguồn: https://sunnycachua.wordpress.com

Giới thiệu:

Nam nhân từ thế giới nữ tôn xuyên qua đến hiện đại!

Một sát thủ mang hơi thở thần bí lạnh như băng ở hiện đại cứu một nam nhân từ trên trời giáng xuống!

Sau đó, tình yêu mãnh liệt liền như vậy không một tiếng động bắt đầu giữa hai người…

Nàng tính tình lạnh như băng mà thần bí, không hề biết sợ hãi là gì.

Dưới vẻ băng bề ngoài lạnh như băng lại là một tâm hồn nóng như lửa, hơi thở lthần bí khó có thể che dấu vẻ gợi cảm của nàng.

Hắn không phải người lãnh khốc vô tình, hắn chỉ là có điểm lãnh, có điểm băng, khi có cơ hội sẽ tự động hạ nhiệt độ xuống mức bình thường.

Chức nghiệp của nàng là quan toà, quan toà trẻ tuổi nhất cả người, nghề phụ là sát thủ, sát thủ đứng thứ nhất bảng xếp hạng sát thủ.

Nàng là người thừa kế của gia tộc Mạnh thị, phụ thân cùng mẫu thân là những nhân vật có quyền lực không nhỏ, có năng lực hô phong hoán vũ, là một thiên chi kiều nữ.

Tính chiếm hữu của nàng rất mạnh, đồ thuộc về mình liền tuyệt đối sẽ không để bị người khác nhúng chàm, nhất là nam nhân, đó cũng là tính chung của chòm sao bò cạp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Băng đẹp gái, Ta mê Thần Quân, Tammy Kim, hoa123, nantrang, secret119211, yanl12781, ÔpLaChan
     

Có bài mới 18.11.2012, 01:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại, nữ tôn] Băng nữ sủng phu - Mị Dạ Thủy Thảo - Điểm: 10
Chương 1: Nguyện vọng của Tử Uyên

Edit: Phiên Phiên

Beta: Sunny Cà Chua

“Uyên Nhi, ngươi cần phải suy nghĩ cẩn thận, ngươi đã 25 tuổi rồi, cho dù là trong hay ngoài nhà, người bằng tuổi ngươi cũng đã muốn làm cha của vài đứa trẻ rồi, nhưng là ngươi lại còn không được gả ra ngoài, hiện tại khó lắm mới có được người môn đăng hộ đối đến cầu hôn với ngươi, lại là chính thất, ngươi còn có cái gì không hài lòng, cha đẻ ngươi chết sớm, ta là nhị cha (PP: vợ hai =)))) còn có thể giúp ngươi như vậy, cái dạng người như ngươi, Vương thượng thư nguyện ý cưới ngươi, ngươi còn do dự cái gì a, ta nghĩ thế nào cũng không hiểu, chẳng lẽ ngươi thật đúng là muốn ở mãi trong nhà, nhà chúng ta rất rộng, cũng không phải không có người rảnh rỗi như ngươi, nhưng là nói như thế nào chúng ta đều là quan lại thế gia (con nhà quan), nếu thực sự có một người con không gả đi được, ta và mẫu thân ngươi còn có mặt mũi nào nhìn ai nữa, còn có người cha mất sớm của ngươi, ở dưới có biết, cũng là sẽ không an tâm……”

Một cái nam nhân hơn 30 tuổi cầm khăn tay la lối dông dài đứng ở trước mặt một thanh niên cao lớn nói, thanh niên kia chính là cúi đầu một lời cũng không nói.

“Uyên Nhi, không phải vì ta là cha dượng nên mới nói, nhưng là, ngươi soi gương nhìn chính ngươi đi, dáng người ngươi như vậy,tướng mạo như vậy, muốn tìm một cái người trong sạch còn có thể sao, hiện tại Thượng Thư đại nhân muốn kết hôn ngươi, thì chính là cái phúc của ngươi, ngươi còn muốn cái gì hơn nữa, nàng tuy rằng có hơi già, nhưng là người biết chiều chuộng a, hơn nữa, nàng có quyền thế, ngươi gả qua đó lại là chính thất, không lo ăn mặc, muốn cái gì có cái đó, ngươi có cái gì không hài lòng, chẳng lẽ thật sự muốn ở nhà ngốc cả đời sao?”

Nam nhân càng nói càng tức, hắn chính là nghĩ không hiểu được con riêng xấu xí này rốt cục nghĩ như thế nào, một việc tốt như vậy vì sao lại không đáp ứng, dường như hắn muốn làm cho bố dượng này phải ngồi trên đống lửa mới chịu thôi.

Hắn là có điểm chanh chua, nhưng cũng là thương hại tiểu tử này cha mất sớm, không hề ghét bỏ vì hắn là con riêng xấu xí, tuy rằng lời nói của hắn khó nghe, nhưng tất cả đều là lời nói thật, hắn coi như là thật sự vì tốt cho hắn.

“Nhị cha, con biết ngài là muốn tốt cho con, con cũng biết lấy thân hình bên ngoài này của con là rất khó gả đi ra ngoài, nhưng là, con là thật sự không muốn gả, con đã quyết định muốn xuất gia, còn thỉnh nhị cha thành toàn.”

Hắn không muốn lập gia đình, ít nhất không muốn mình bị gả ra ngoài bằng cách như vậy.

Hắn biết chính mình lớn lên khó coi, lông mi quá ngắn, ánh mắt quá mức lợi hại, cái mũi rất kiên đĩnh, môi có chút bạc, thân hình lại quá mức cao lớn, tất cả gộp lại một chỗ, hắn một chút cũng không có sự mềm mại nên có của nam tử, ngược lại giống một nữ nhân, vậy nên không ai thích con người này của hắn.

Nhưng là hắn vẫn là không muốn gả đi như vậy, hắn có một suy nghĩ, cho dù là không ai thích hắn, nhưng là hắn ít nhất phải gả một cái người mình thích!

Nhị cha nói về thượng thư này, hắn đã gặp qua, tướng mạo bình thường hắn cũng không ghét bỏ, nhưng là người kia bản tính phong lưu, ăn uống phiêu đổ mọi thứ đều làm, toàn kinh thành đều biết đến ác danh của hắn, nàng sở dĩ định cưới hắn, cũng là bởi vì những thiếu gia trong sạch không ai nguyện ý gả cho nàng, mà nàng lại tự giữ thân phận muốn kết hôn với người môn đăng hộ đối, cho nên mới nghĩ tới người không có thân hình, không có tướng mạo, con của tướng quân là hắn.

Nhưng là, hắn làm sao có thể để chính mình gả cho người như vậy, hắn không có thân hình, không có tướng mạo, nhưng là hắn có kiêu ngạo, hắn không cần chấp nhận, nếu không phải người mình thích, hắn liền tuyệt đối sẽ không gả, mẫu thân cũng là đáp ứng hắn, để cho hắn tự quyết định, đây là nguyện vọng trước khi chết của phụ thân hắn.

“Xuất gia? Làm sao có thể, ngươi là con của tướng quân a, làm sao có thể xuất gia?” Nam nhân thanh âm càng thêm bén nhọn đứng lên, bất khả tư nghị (vô cùng ngạc nhiên) nhìn đứa con riêng này.

“Nhị cha, chuyện của con con sẽ tự mình xử lý, sẽ không làm ngài phải lo lắng, con sẽ không gả cho thượng thư đại nhân, nhị cha ngài cũng mệt mỏi, vẫn là đi nghỉ ngơi đi.”

Rõ ràng là lời nói tiễn khách, nam nhân sẽ không thể không hiểu, hắn oán hận nhìn đứa con riêng này từ nhỏ vẫn làm cho người ta chán ghét như vậy, xoay người cất bước rời đi, hắn muốn thế nào được cái đó đi, dù sao cũng không phải do mình sinh ra, muốn sống muốn chết cũng không liên quan tới hắn.

……

Ai, phụ thân, nếu không phải nguyện vọng của ngài, để cho con tự mình quyết định chuyện tương lai, con nhất định sẽ không kiên trì đến bây giờ đi, con đã 25 tuổi rồi, bỏ lỡ lúc này cơ hội này sẽ không thể gả đi được nữa, trong toàn bộ Hoàng thành này không có thiếu gia nào quá 18 tuổi mà không xuất giá, con hiện tại nhất định đã trở thành đối tượng chê cười của Hoàng thành rồi…..

Còn nhớ rõ khi con còn bé, mẫu thân có nói với con về ngài, nói ngài là một người có tri thức hiểu lễ nghĩa, ôn nhu hiền lành hảo phu lang, nói có thể lấy được ngài là cái phúc của nàng, lúc đó, con có suy nghĩ, con nhất định phải học tập giống ngài, phải làm một nam nhân khiến cho thê chủ (thê tử +chủ nhân) thỏa mãn kiêu ngạo.

Cho nên, con cố gắng học tập cầm kỳ thư họa, học tập trù nghệ, học tập châm chức, học tập tất cả những gì ngài có, thậm chí còn vụng trộm học tập võ công, hy vọng thân thể của chính mình có thể khỏe mạnh chút, không để cho thê chủ tương lai lo lắng.

Nhưng là nhiều tài nghệ thì cũng có ích gì, đầy ngập ôn nhu cũng có ý nghĩa gì đâu, tướng mạo con như vậy chung quy sẽ không có ai yêu thích, nhất là con so với nữ nhân còn cao hơn một cái đầu, so với nữ nhân còn có dáng người to lớn hơn, sẽ không ai nguyện ý thích con như vậy……

Phụ thân…… Ngài ở trên trời có khỏe không? Có thể hay không tưởng niệm con, con thật sự rất nhớ ngài, nghĩ là có thể nghe một chút tâm tư của con.

Con sẽ không yêu cầu cái gì quá cao, con thầm nghĩ muốn một người có thể thật sự chấp nhận con người con, cho dù người kia không thương con, nhưng là chỉ cần nguyện ý chấp nhận con, mà con chỉ cần nàng vui thì tốt rồi……

Phụ thân……

Ngài có thể thỏa mãn nguyện vọng này của con sao?

Đây là nguyện vọng duy nhất của cả đời con……

___________________________________________________________


Chương hai : Đêm cũng không an tĩnh

“Van cầu ngươi đừng làm vậy, đừng mà, ta có rất nhiều tiền, đều sẽ cho ngươi, ngươi muốn bao nhiêu ta đều cho… Van cầu ngươi… Không nên…”

“… Đoàng.” Đêm khuya tĩnh lặng, âm thanh của súng lục cho dù là đã trải qua xử lý âm thanh nhưng tiếng súng vẫn như cũ không hề đỡ hơn vang lên.


Không thu hồi súng lục liền nàng liền xoay người đi đến thẳng đến nơi khác, thấy từ nơi đó liền xuất hiện một người.

“Ngươi thấy hết rồi.” Âm thanh lạnh kinh người, tại trong đêm tối làm cho người ta vừa nghe cứ tưởng như gặp quỷ.

“Đúng vậy, ta thấy hết.” Chủ nhân âm thanh kia từ từ hướng người đang co quắp nằm trên mặt đất kia đi  tơi, bắt đầu kiểm tra miệng vết thương.

“Hắn là do ta giết.” Mạnh Phi Vũ lạnh lùng lại một lần nữa mở miệng, nàng ý muốn nhắc nhở hắn, hung thủ giết người vẫn chưa đi, người này sao gan lại lớn như vậy, liền can đảm chạy tới cứu người, không sợ bị diệt khẩu sao?

“Ta biết, ta đều thấy được.” Ân, kỹ thuật bắn súng rất chuẩn, trực tiếp cắt qua động mạch chủ, đạn cũng không lưu lại ở trong thân thể nhưng lại có thể làm cho người khác thống khổ đến muốn chết đi, nếu như là hiện tại đang trong bệnh viện, hắn nắm chắc có thể cứu sống người này, nhưng là ở chỗ này, hắn nghĩ…sát thủ lạnh lùng này sẽ không cho hắn cơ hội này rồi.

“Ngươi không sợ chết?” Nàng không sợ hắn cứu người, dưới tình huống này, không ai có thể đem người nàng muốn giết mang đi.

“Sợ, nhưng ta là bác sĩ.” Bác sĩ thấy người khác sắp chết, sẽ hảo tâm đi nhìn một cái, nhưng là cứu hay không cứu liền cũng không liên quan giống nhau.

“Hắn là người xấu, cưỡng gian rồi giết chết trẻ nhỏ.” Cứu người cũng phải phân rõ người tốt người xấu, Mạnh Phi Vũ thấy vị bác sĩ kia muốn cứu người mà xen vào việc của nàng, liền nói ra nguyên nhân giết người.

“Ta cũng không hy vọng người như vậy sống trên đời, nhưng ta là bác sĩ, không thể không chút động tâm nhìn người trước mặt của ta chết đi.”

“Ngươi muốn thế nào?” Nàng không muốn giết người tốt.

“Ngươi lại bắn thêm mốt phát đi, để hắn trực tiếp chết là tốt rồi, như vậy ta cũng không còn muốn cứu hắn .” Bác sĩ chăm chú nhìn Mạnh Phi Vũ, hắn đúng là Đông Phương Dật Văn trong truyền thuyết.

“… Hảo.” Không có kinh ngạc, không có hoài nghi, Mạnh Phi Vũ giơ lên súng lục nhắm ngay người trên mặt đất bắn một phát ở giữa lông mày, trong nháy mắt, người trên mặt đất đã biến thành một cỗ thi thể.

Thu hồi súng xoay người rời đi, hôm nay nàng đã lãng phí nhiều hơn một viên đạn, nàng không muốn lại lãnh phí thời gian.

“Ngươi tên là gì?” Nghe Đông Phương Dật Văn hỏi, nàng cũng không dừng cước bộ rời đi, trong lòng nàng, bọn họ chỉ là người lạ không cần thiết phải quan tâm.

“… Ta gọi là Đông Phương Dật Văn, thật vui khi biết ngươi.” Âm thanh trong đêm yên tĩnh thật trong trẻo vang lên, cũng không biết nữ nhân lãnh tâm kia có thể cảm giác được hay không.Đêm, một chiếc Ferrari 612 màu bạc phóng nhanh qua ngã tư vắng người, hơi thở lan ra từ chiếc xe mơ hồ như nhuốm mùi huyết.
“Két… chi… két” Xe đang vận hành ở tốc độ cao, đột nhiên cảm giác có cái gì rớt trên mui xe, sau đó tại lúc Mạnh Phi Vũ phanh đột ngột, cái…đồ vật trên mui kia liền rơi xuống sau thùng xe, sau đó Mạnh Phi Vũ liền thấy được người đang hôn mê, mày kiếm hơi nhíu, mũi cao thẳng, môi có chút mím, từ bề ngoài nhìn đến, xem ra đây là một người có chút lạnh lùng cố chấp, nhưng là từ hiện trường đến xem, này nhất định là một người không may rồi.

Mạnh Phi Vũ có chút nhăn lại đôi mắt đẹp, nàng vừa mới giết người xong, tính toán về nhà nghỉ ngơi liền đụng tới chuyện như vậy, thật đúng là làm cho lòng người phiền não, từ tình huống  mới vừa rồi phán đoán, cái…này nam nhân hẳn là từ trên trời rớt xuống, bằng không chính là từ phía saunhảy lên, sau đó lăn xuống dưới, bất kể là thế nào, cái…này nam nhân xuất hiện cũng không đơn thuần, Mạnh Phi Vũ có dự cảm, cái… nam nhân này sẽ làm phiền nàng cả đời.

Mạnh Phi Vũ vẫn không nhúc nhích, nàng liền lẳng lặng ngồi ở trong xe, người ngoài kia chết sống đều cùng nàng không quan hệ, nếu như không phải hắn vừa lúc rơi trên xe nàng, nàng nhất định cũng sẽ không quay đầu lại, tiếp tục lái xe, mà không phải ở chỗ này lãng phí thời gian.

“Ai…” Than nhẹ một tiếng, Mạnh Phi Vũ nghĩ hôm nay thời gian nàng xuất môn nhất định là không có thích hợp, bằng không như thế nào sẽ gặp được nhiều chuyện tình không thuận như vậy , giết người còn muốn lãng phí hai viên đạn, hiện tại chỉ là lái xe về nhà, liền gặp phải một quái nhân  không biết nói sao liền rơi trên xe như vậy ,hơn nữa sinh tử chưa biết.


“Phiền!” Vừa nói, Mạnh Phi Vũ lại một lần nữa nhấn ga, sau đó lại dừng khẩn cấp, muốn ném người trên xe tới trên mặt đất đi, nàng không có tâm tình đi quản việc này, ai biết có phải hay không do người khác phái tới ám sát nàng chứ.

“Bịch…” Người cũng bị ném tới dưới đất, mái tóc đen thật dài trên không trung bay lên tạo thành một đạo xinh đẹp đường cong, hoạt bát như các loại váy cùng ở trên không trung bay múa, lóe sáng. Mạnh Phi Vũ lạnh như băng mà nhìn.

Một phút, hai phút… Mười phút đã qua, Mạnh Phi Vũ cũng không có lái xe chạy lấy người, mà là ngồi trên xe lẳng lặng nhìn cái…nam nhân quỳ rạp trên mặt đất, nàng nghĩ thế nào liền xuống xe…Chiếc xe màu xám lại một lần nữa xẹt qua bầu trời đêm, Mạnh Phi Vũ đem tốc độ xe đạt tới cực hạn, trên xe đã có thêm một bóng người, để lại phía sau đường đêm trống vắng.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: T.Kidult, lanhmynhi, secret119211, yanl12781, ÔpLaChan, ๖ۣۜLô๖ۣۜYên๖ۣۜVũ
     
Có bài mới 18.11.2012, 01:19
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83687 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại, nữ tôn] Băng nữ sủng phu - Mị Dạ Thủy Thảo - Điểm: 10
Chương ba : Nam nhân cũng xuyên qua

Mạnh Phi Vũ ngừng xe, sau khi tắt máy, lần đầu tiên bởi vì chỗ ở của mình mà rầu rỉ, nàng nên như thế nào đem… nam nhân này vào nhà của mình nằm trên tầng cao chót vót của toà nhà cao tầng này đây chứ?

Chính mình tự động thủ? Đó là không có khả năng, nàng cho dù có thể khiêng hắn lên, nàng cũng sẽ không bao giờ làm như vậy. (Sunny: lạnh lùng có khác….)

Kêu hắn tỉnh? Nếu có thể, nàng đã sớm làm như vậy,lúc nàng đem hắn từ trên đường vào trong xe liền thuận tiện kiểm tra qua, cái nam nhân ngã vào xe nàng kia, cơ hồ không bị bất cứ ngoại thương gì, nhưng lại hôn mê bất tỉnh, bất kể nàng như thế nào lay hắn, hắn cũng không chịu tỉnh, không biết là bởi vì có nội thương, hay là nguyên nhân gì nữa. Thật là một người biết cách làm phiền người khác mà.

Mạnh Phi Vũ lại cau mày nhìn một chút người ngồi sau xe, hắn tốt nhất đừng chết ở trong xe nàng, bằng không, nàng nhất định đem hắn nhét vào bãi đỗ xe, cho hắn tự sanh tự diệt. (Sunny: má ơi… sao chị nữ 9 này ác ma quá vậy *chảy mồ hôi*)

Dù sao, nhìn qua hắn chắc mọi người cũng chỉ nghĩ hắn bị tan nạn xe cộ bình thường. Mạnh Phi vũ trơ mắt nhìn nam nhân kia, một phút đồng hồ, hai phút đồng hồ… Mười phút đã qua, Mạnh Phi Vũ rốt cục bất đắc dĩ mở ra cửa xe, đem nam nhân ia gác ở trên vai. Cũng may nàng từ nhỏ do luyện võ nên mới có được khí lực như thế , bằng không nam nhân này chết ở chỗ này cũng tốt lắm.Nơi ở của Mạnh Phi Vũ là trong toà nhà cao 24 tầng, hai tầng ngầm, 22 tầng trên mặt đất, mỗi tầng chỉ có một nhà.

Mạnh Phi Vũ ở tại tầng cao nhất, đại khái diện tích khoảng 300 mét vuông, trừ ra phòng tắm, toàn bộ các phòng còn lại đều thông nhau thành một phòng, đồ bày biện trong nhà cũng chẳng có gì, làm cho căn nhà thoạt nhìn càng như là phòng mẫu trong bản thiết kế, không có…chút nào biểu hiện là nơi có người sống, lạnh như băng giống như chủ nhân của nó vậy.

Mạnh Phi Vũ thật vất vả đem người kia khiêng vào trong nhà, sau đó nhìn trong phòng duy nhất chỉ có một cái giường cùng một cái ghế… salon, lại bắt đầu nhăn mi lần nữa. (Sunny: kiểu này ta càng tiện, khỏi mua giường chi phí, dù sao hai nươời sau này cũng sống chung còn gì :-” )

Mạnh Phi Vũ có chút bất đắc dĩ, nam nhân này dù sao cũng thật làm phiền nàng lắm rồi, không cần nghĩ liền đem hắn tùy ý quăng xuống trên mặt đất, mệt nhọc một ngày, Mạnh Phi Vũ tính toán sẽ tắm rửa rồi mới đi ngủ. (Sunny: ác ôn…. == )Tắm rửa xong, Mạnh Phi Vũ giống như bình thường, quấn quanh người một cái khăn mỏng rồi bước ra khỏi phòng tắm… Mạnh Phi Vũ bề ngoài lạnh như băng, nhưng vóc người cũng rất khiêu gợi, hơn nữa lại toát ra một hơi thở thần bí tràn ngập khắp nơi, không khỏi hiến người khác bị hút vào.

“Tiểu thư, thỉnh ngài tự trọng!” Thanh âm ôn hòa vang lên có chút vội vàng, nhanh chóng cúi đầu nhưng vẫn che dấu không được  biểu tình vì ngượng mà gương mặt đỏ ửng, Tử Uyên không nghĩ tới chính mình tỉnh lại cuối cùng lại đụng tới một chuyện như vậy.

“Ngươi tỉnh.” Mạnh Phi Vũ âm thanh vẫn lạnh lùng như cũ, cũng không có bởi vì tình huống xấu hổ này mà có chút thay đổi, nhưng là trong mắt lại hiện lên một tia mỉm cười, xem ra nàng đã là nhặt đã trở về một quân tử a , thấy thân thể của mình dĩ nhiên lại cúi đầu đỏ mặt, thật là khó kiếm được trên đời mà.

“Ân, tiểu thư, là ngài đã cứu ta sao?” Hắn không biết dùng cái từ “cứu” này có đúng không, hắn chỉ là ở nhà ngủ, không biết sao tỉnh lại liền ở chỗ này, hơn nữa nơi này rất quái lạ, hắn nhìn xung quanh, thật sự không nhìn ra được thứ gì quen mắt.

“Ngươi là ai?” Đây là chuyện nãy giờ nàng vẫn thấy kỳ quái, giống như bình thường, nam nhân hẳn là sẽ không mặc một dạng quần váy xuất hiện ngoài đường đi, mà lại trong lúc trời tối nữa.

“Ta gọi là Tử Uyên, Tử tướng quân là mẫu thân của ta, không biết nơi này là địa phương nào?” Nữ nhân trước mắt này, mặc dù lạnh như băng, nhưng cũng là nữ nhân đẹp nhất hắn từng gặp qua, hắn tin tưởng nàng không phải là người xấu, hơn nữa, hắn tin võ công của hắn đủ để tự bảo vệ mình.

Mạnh Phi Vũ rất nhanh tại trong trí nhớ tìm kiếm chính mình cùng “Tử tướng quân” rốt cục có liên quan gì không, nhưng kết quả cuối cùng là hoàn toàn không biết gì cả, này tuyệt đối là không có khả năng,  tư liệu cặn kẽ về tất cả người lãnh đạo trong bổn quốc chính mình đều là biết đến, huống chi còn là một vị tướng quân, bổn quốc chỉ có mấy vị tướng quân, nhưng không có một người nào họ Tử, hơn nữa một nữ tướng duy nhất còn là bạn tốt của mình, nàng hoài nghi nhìn Tử Uyên.

“Ngươi là người quốc gia nào?”

“Ta là người của Mị Thủy quốc, chẳng lẽ nơi này không phải Mị Thủy quốc sao?” Tử Uyên cũng bắt đầu kinh ngạc, hắn không phải là vừa ngủ liền mộng du chạy đến quốc gia khác đi. (Sunny: anh này ngây thơ có thừa nha :) ))

“Mị Thủy quốc? Ở địa phương nào?” Trên thế giới có rất nhiều tiểu quốc, có nước là do liên hiệp quốc thừa nhận, mọi người đều biết, nhưng là có khi là không được thừa nhận. Nàng có một người bạn tốt cũng là nữ hoàng của một quốc gia ít người biết đến, cho nên, nàng vẫn còn có chút hiểu rõ.

“Mị Thủy quốc cùng Dạ quốc, Ảnh quốc là ba nước lớn nhất của lục địa, ngươi không biết Mị Thủy quốc sao?” Điều này sao có thể, Mị Thủy quốc là quốc gia  lớn nhất trên đại lục, như thế nào sẽ có người không biết đến Mị thủy quốc.

“Dạ quốc? Ảnh quốc? Mị Thủy quốc? Ngươi còn biết quốc gia nào không?” Mạnh Phi Vũ hình như vừa nghĩ tới thứ gì, ánh mắt quái dị nhìn Tử Uyên.

“Không có quốc gia nào khác , trên đại lục cũng chỉ có tam quốc gia này mà thôi.” Tử Uyên sắc mặt cũng càng ngày càng kém  , âm thanh ôn hòa ban đầu có hơi ngập ngừng.

“Có thể nói cho ta biết quốc gia ở chỗ người chế độ là cái dạng gì không?”

“Người thống trị tối cao của Mị Thủy quốc là nữ hoàng.” Chế độ hẳn là hỏi cái này đi.

“Nữ hoàng? Ngươi vừa nói mẫu thân của ngươi là tướng quân? Như vậy nam nhân đâu? Nam nhân làm cái gì?” Mạnh Phi Vũ tuyệt đối không phải một người hay nói nhiều, nhưng là nàng thật sự là quá mức với kinh ngạc, nam nhân trước mắt này nếu như không phải thần kinh không ổn định, liền vô cùng có thể là không phải người ở cái thế giới này.

“Nam nhân? Đương nhiên là ở nhà , Mị Thủy quốc quy định nếu như không có thê chủ đồng ý, nam nhân là không được một mình ra ngoài, ta mặc dù đã có hôn phối, nhưng cũng là không được tùy ý ra ngoài, ngài có thể nói cho ta biết này rốt cuộc là nơi nào không?” Hắn cảm giác chuyện càng ngày càng kỳ quái rồi .

“Nữ tôn nam ti? Ngươi không phải người ở cái thế giới này.” Nàng kết luận, nhìn nam nhân ánh mắt trấn định, hơi thở chậm rãi, nói chuyện có trật tự rõ ràng, tuyệt đối không phải người thần kinh có vấn đề, cho nên, duy nhất có thể chính là hắn không phải người từ thế giới này, nói như vậy chuyện hắn từ trên trời giáng xuống cũng có khả năng giải thích rõ ràng. Mạnh Phi Vũ chưa từng nghĩ chính mình dĩ nhiên sẽ nhặt đã trở về một người… Ân, phải nói là xuyên qua mà đến đi, hiện tại tiểu thuyết đều là kêu như vậy.

“Không phải người thế giới này ? Nơi này rốt cuộc là địa phương nào?” Có chút kinh ngạc, có chút không thể tin được, cũng có chút bất an, Tử Uyên không biết hiện tại rốt cuộc là tình huống nào.

“Chờ chút” Nói hai chữ xong,  Mạnh Phi Vũ liền xoay người hướng giá sách đi tới, từ bên trong tùy ý rút ra một quyển lịch sử Trung Quốc cổ đại đưa cho Tử Uyên.

“Ngươi có thể đọc chữ này không?” Mạnh Phi Vũ quyết định rồi, nếu như hắn xem không hiểu, nàng sẽ đem hắn đưa đến nhà trẻ đi, mời hắn bắt đầu học lại từ đầu thôi.

“Có thể, ta từ nhỏ đã bắt đầu học chữ.” Hắn mặc dù tướng mạo khó coi, nhưng cũng là công tử nhà quan, như thế nào lại không biết chữ được.

“Ân, ngươi muốn hỏi gì ta ngày mai sẽ tìm người đến nói cho ngươi rõ ràng, ta hiện tại muốn nghỉ ngơi, ngươi tự tiện đi.” Tìm ai đây? Vẫn là Tư Đồ Tử Nhiên đi, chỉ có nàng là có thể kiên nhẫn nói chuyện với hắn , đương nhiên điều kiện đầu tiên là phải đưa đủ tiền. Haiz. cuối cùng vẫn là mình thấy phiền nhất mà.

Nói xong, Mạnh Phi Vũ liền nằm trên giường lớn, lưu lại Tử Uyên một người ở nơi này không biết như thế nào cho phải.

“Tiểu thư, ta…” Hắn thật sự là không biết nên làm cái gì bây giờ, cho nên không thể làm gì khác hơn là lên tiếng hỏi người ở trên giường.

“Mạnh Phi Vũ.”

“A, cái gì?” Hình như là tên, nhưng là hắn cũng không xác định nữa.

“Ta gọi là Mạnh Phi Vũ.”

“A, ta gọi là Tử Uyên. Ta nghĩ…” Nàng nói cho hắn tên mình rồi, không biết tại sao, chính mình đột nhiên cảm giác được rất vui vẻ.

“Im lặng, ngủ.” Thật phiền.

“Ách…” Mạnh Phi Vũ nói khiến Tử Uyên có chút bị thương, nàng sở dĩ nói như vậy là bởi vì là không thích hắn sao? Hắn biết chính mình lớn dung mạo rất xấu, nhưng là… Ai, dù sao chính mình hẳn là có thể tự mình hiểu lấy, nữ nhân này không phải là người mà chính mình có thể xứng đôi, hơn nữa tình huống hiện tại như thế cũng không phải lúc nghĩ tới việc sau này, vẫn là trước tìm hiểu tình huống của bản thân rồi nói sau

.

Tử Uyên nghĩ nghĩ, sau đó cầm lấy quyển sách trên tay bắt đầu nhìn sơ qua, dưới ánh đèn yếu ớt hắn chăm chú đọc sách, người nằm ở trên giường giả bộ ngủ kia mở mắt ra nhìn một phen, sau đó, lại từ từ nhắm hai mắt ngủ thiếp đi…

( tấu chương hoàn )


___________________________________________________________

Chương tư : Nam nhân tốt

6 giờ sáng, Mạnh Phi Vũ đúng lúc mở mắt, sau đó, chuyện thứ nhất làm chính là nhìn về phía ghế sa lon.

Nam nhân kia, tư thế cùng tối hôm qua hoàn toàn giống nhau, ngồi ở chỗ kia xem sách, chỉ bất quá hình như đã gần tới trang cuối, hắn rốt cuộc nhìn bao lâu, là một đêm không có ngủ sao?

“Ngươi không có nghỉ ngơi.” Âm thanh không có…chút nào độ ấm, nhưng là đã có một chút trách cứ. (Sunny: tỷ lo lắng cho Tử Uyên ca mới trách đó nha :-” )

“Ta ngủ không được, ngươi có thể nói cho ta biết này rốt cuộc là nơi nào sao?” Hắn nhìn cả sách cả đêm, càng xem càng kinh hãi, những sự kiện lịch sử từng phát sinh không có cái gì hắn biết đến, Tử Uyên phát hiện chính mình có chút đau đầu.

“Địa Cầu, Trung Quốc.” Xuống giường, rửa mặt, Mạnh Phi Vũ cũng không có bởi vì trong nhà có một người đàn ông mà thay đổi cách sống.

“Đây là nói ta thật sự đã đi tới một cái thế giới xa lạ đi.” Hắn trước kia cũng đã có loại cảm giác này, hắn hiện tại ý nghĩ duy nhất chính là như thế nào mới có thể ở chỗ này sống sót, nữ nhân trước mắt này tựa hồ cũng không phải rất hoan nghênh chính mình, là bởi vì là  chính mình rất xấu sao, Tử Uyên đối với dung mạo chính mình bất giác có chút xấu hổ.

“Ngươi không sợ hãi sao?” Cổ nhân, nhất là những người sinh hoạt tại thế giới nữ tôn, có thể lập tức đón nhận thế giới mới nhanh như vậy sao?

“Ta không sợ, chỉ là ta không biết nên như thế nào ở chỗ này sinh sống thôi.” Tử Uyên trong mắt có một tia kiên định, hắn trước giờ một mực đều là như vậy, bất kể cuộc sống có bao nhiều gian nan, hắn cũng không sợ, hắn không có gì để theo đuổi, chỉ là hy vọng chính mình có thể sống thật tốt, sau đó có thể tìm được một người hắn chân chính yêu, chỉ cần hắn yêu là được, hắn biết là sẽ không có ai yêu hắn đâu. (Sunny: anh này giống Diễm ca quá =)) 2 anh Diễm luôn nhé  )

“Ngươi biết cái gì?” Đã sớm biết nam nhân này sẽ mang đến phiền toái không ít, nhưng Mạnh Phi Vũ tựa hồ nghĩ muốn đem gánh nặng này đeo lên lưng.

“Cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, thêu thừa, nấu nướng cùng trà đạo, chỉ cần là chuyện của nam nhân ta đều sẽ biết làm, hơn nữa, ta còn có võ công, thân thể của ta cũng rất tốt.” Tử Uyên tuyệt đối không phải tự khen chính mình, hắn cho rằng hắn biết mấy thứ này đều là rất bình thường, chỉ là Mạnh Phi Vũ trong mắt hiện lên một tia khác thường, hình như không phải cho rằng như vậy.

Mạnh Phi Vũ phi thân hướng phía trước, tay phải nắm lại, hướng ngực phải Tử Uyên công tới, động tác ngoan cường chuẩn xác.

Tử Uyên có chút kinh ngạc, hơn nữa bởi vì Mạnh Phi Vũ động tác rất nhanh, không kịp trốn tránh, không thể làm gì khác hơn là giơ cánh tay lên cản một phen.

Liền tại lúc quyền của Mạnh Phi Vũ sắp đụng tới Tử Uyên, lại khó có thể tin nổi quyền đang tiến tới với tốc độ của xe không phanh liền biến đổi, nhẹ nhàng điểm vào trước ngực Tử Uyên .

“A! Ngươi!” Tử Uyên há mồm hét to một tiếng, trên mặt đỏ bừng! (Sunny: ca này cứ đỏ mặt hoài :”> ta thích con trai biết đỏ mặt, trai giờ cáo quá, không ai biết đỏ mắt hết trơn :”>)

“Ta chỉ là thử một chút võ công của ngươi mà thôi.” Mạnh Phi Vũ nhíu mi, nhìn thân thủ của hắn hẳn là cũng không tệ, một chưởng kia mặc dù đánh vào trên người của hắn, nhưng là đã không còn khí lực gì , hắn kêu cái gì chứ, mặt vẫn còn hồng như vậy, chẳng lẽ hắn đang bị thương sao? Hẳn là sẽ không, nàng có làm kiểm tra rồi mà a.


“Ngươi… Ta… Ngươi là nữ nhân!” Tử Uyên cảm giác chính mình có chút giận dữ, hắn là một người đàn ông a, mặc dù xấu một chút, nhưng là vẫn còn biết nam nữ thụ thụ bất thân, nàng như thế nào có thể đụng chính mình, nghĩ tới đây, mặt Tử Uyên đột nhiên có chút trắng bệch, trước kia, hắn nằm ở trên mặt đất trong phòng , là từ trước đã nằm ở nơi này hay là… (Sunny: A đoán đúng rồi =))

“Ngươi trước kia là ở nơi nào phát hiện được ta?” Mặc dù Tử Uyên trong lòng đã dao động mãnh liệt  , nhưng là giọng điệu vẫn còn là tương đối bình tĩnh, cho nên, Mạnh Phi Vũ cũng không có phát hiện cái gì khác thường.

“Trên đường, ngươi đụng vào xe của ta, sau đó hôn mê, sau đó ta khiêng ngươi về nhà.”

“…” Nghe Mạnh Phi vũ nói vậy, Tử Uyên cúi đầu, trên mặt độ ấm càng ngày càng cao, hắn là bị nàng mang về, đó không phải là nói nàng cứu hắn nhưng lại đụng vào người hắn… Thân thể của hắn, thật sự là làm cho người ta không có phát sinh ý niệm gì, hắn từ nhỏ đến lớn, trừ ra mẫu thân, không có bất cứ một nữ nhân nào tiếp xúc quá thân thể của hắn, Tử Uyên ngẩng đầu len lén nhìn thoáng qua Phi Vũ…
Nàng thật xinh đẹp, so với những nữ nhân hắn từng gặp qua đều hơn rất nhiều, bất quá hắn cảm giác điểm tối hấp dẫn người của nàng không phải bề ngoài, mà là khí chất lạnh như băng kia, mặc dù có thể đông lạnh người khác, nhưng là rồi lại làm cho người ta không nhịn được nghĩ muốn hướng về phía nàng, dùng bản thân để thăm dò dưới sự băng lãnh thần bí kia là gì…

Tử Uyên cảm giác chính mình khi nãy rất bình tĩnh đột nhiên rối loạn, hắn lại ngẩng đầu nhìn Mạnh Phi vũ, sau đó… Hắn nhắm mắt lại, hai tay tạo thành chữ thập… Phụ thân, đây là ngài thu xếp sao? Là ngài nghe được nguyện vọng của hài nhi, cho nên mới để hài nhi tới đây sao? Mạnh Phi Vũ, Mạnh Phi Vũ, hài nhi quyết định  , nàng chính là người hài nhi muốn tìm, phụ thân, cám ơn ngài, cám ơn ngài đưa hài nhi tới đây, hài nhi sẽ thật cẩn thận trận trọng nó.

“Ngươi đang làm cái gì vậy?” Mạnh Phi Vũ mi lại có chút nhíu lại, nàng không hiểu nam nhân này rốt cuộc nói cái gì. Đầu tiên là lẩm bẩm tên ai, sau đó nhắm mắt lại, bất quá, hắn lẳng lặng đứng như vậy, thật sự nhìn rất lãnh khốc nha. Nếu như bị các tiểu cô nương bên ngoài thấy nhất định sẽ khiến mọi người thét chói tai, người cổ đại đều tướng soái (đẹp trai) như vậy sao?

“Ta có thể lưu lại sao? Ta có thể giúp ngươi dọn dẹp, nấu cơm, giặt quần áo, hơn nữa ta sẽ rất an tĩnh, sẽ không phiền đến ngươi.” Tử Uyên nói xong liền khẩn trương nhìn Mạnh Phi Vũ, nếu là trước kia hắn là nhất định sẽ không nói ra nhung lời như vậy, nhưng là hắn nếu là không nắm lấy cơ hội này, hắn có lẽ cũng không có thể ở đây , cũng không thể nhìn tới nữ nhân khiến mình động tâm này nữa.

“Ngươi nghĩ muốn lưu lại?”

“Phải “

“Tại sao?”( tấu chương hoàn )Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: T.Kidult, lanhmynhi, yanl12781
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 44 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, Chloe2412, Phuchuyvoicon, Quỳnh ỉn, satthuml151, Sweetlemon, thuongchau, TMH và 187 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.