Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 

Yêu nữ hoành hành – Chu Khinh

 
Có bài mới 24.10.2012, 02:23
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Yêu nữ hoành hành – Chu Khinh - Điểm: 11
Yêu nữ hoành hành


Tác giả: Chu Khinh

Convert : meoconlunar

Editor: phuongella13

Nguồn: https://phuongella13.wordpress.com

Giới thiệu

Khi tình yêu đến, nước trà vô vị cũng làm say lòng người

Khi tình yêu đi, hoa thơm quả ngọt cũng mục nát

Thẩm Luật, không cần danh hiệu luật sư tài giỏi, mà tự mở văn phòng thám tử tư

Khi làm luật sư, sự tuấn mỹ của anh luôn là đề tài. Khi anh mở văn phòng thám tử, sức hấp dẫn của anh cũng hơn hẳn phụ nữ.

Thẩm Luật lần đầu gặp Hạ Thấm Đồng phản ứng đầu tiên là tru lên vài tiếng thật to trong lòng

Mỹ nhân anh gặp qua nhiều nhưng chưa từng có ai “đông lạnh” như vậy.

Vì lòng tự trọng quấy phá, Thẩm Luật lần đầu bị người ta không thèm nhìn, quyết định ngồi cạnh núi băng

Đáng tiếc, Thẩm Luật thật vất vả để theo đuổi được mỹ nhân, rõ ràng đã cùng một đêm trên giường, làm cô khóc liên tiếp cầu xin tha thứ. Vì sao vừa mới tỉnh lại,Hạ mỹ nhân lại trở mặt, nói thẳng lên giường chẳng qua chỉ là ngoài ý muốn

Hạ Thấm Đồng, hoàn cảnh sa sút,để trả nợ mà nhận mức lương cao làm ở nhà tang lễ

Ngày ngày làm bạn với người chết, đối với nhiệt tình như lửa của Thẩm Luật, cô lựa chọn thờ ơ.

Chính là cô coi thường, anh nghĩ cô thẹn thùng. Cô cự tuyệt, anh tưởng cô rụt rè

Nhưng khi mà cô nói “Tôi không yêu anh”, nhìn Thẩm Luật biến sắc bỏ đi, cô mới hiểu được, thì ra cô không phải không yêu.

Thế nhưng khi cô nói yêu anh,Thẩm Luật lại lạnh lùng nói, tình yêu của cô, liên quan gì tới anh đâu?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, bangyeong, diquamuanang, gaubisu, nhattieunaiha, tieuyen210
     

Có bài mới 24.10.2012, 02:25
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Yêu nữ hoành hành – Chu Khinh - Điểm: 11
Mở đầu

Trịnh Lệ Trinh trong lòng cảm thán lần thứ 105 lần, ông chủ nhà cô đúng là một người không thể quái dị hơn, diện mạo cổ quái, tình tính cổ quái, ngay cả công việc yêu thích cũng khác người vô cùng.

Nhìn đi, hiện giờ lại đến khách sạn bắt gian, bọ họ chỉ cần như bình thường, xác định địa điểm yêu đương vụng trộm, rồi dẫn khách ủy thác đến bắt gian tại giường là có thể kết thúc hoàn mỹ, rất phù hợp với công thức bắt gian.

Nhưng sếp cô lại có vẻ hưng phấn  quá……

Đầu tiên khi phục vụ khách sạn vừa mở ra cửa phòng, sếp liền đi trước làm gương, dùng sức đá văng cửa, nghe nói như vậy mới có khí thế bắt kẻ lăng nhăng. Sau đó, xác định có đôi nam nữ trần truồng nằm trên giường, khách ủy thác lập tức xông lên, túm tóc cô gái trẻ, tất nhiên bắt đầu đánh một trận.

Trịnh Lệ Trinh lại không rảnh xem vở kịch phụ nữ đánh nhau, cô nhìn sếp kia nhà mình hứng thú tràn đầy biểu cảm, trong lòng âm thầm thở dài, khó trách văn phòng thám tử “Thiên kì bách quái” của bọn họ làm nhiều nhất chính là tiếp nhận bắt gian, đơn giản bởi sở thích của sếp.

“Em không biết là trường hợp như vậy, là kịch tính,là thú vị nhất sao?”

Khi cô thật sự không nín được lòng hiếu kỳ, hỏi sếp vì sao  thích nhận vụ bắt kẻ thông dâm như vậy, hơn nữa nhất định phải tự thân ra mặt, anh trả lời như vậy.

Thú vị? Kịch tính? Đây là đáp án kỳ quái gì vậy??!!

“Mỗi lần nhìn thấy các bà giựt tóc, điên cuồng chửi bới, còn có hình ảnh bà vợ tư thế mạnh mẽ giáo huấn đức ông chồng, anh liền cảm thấy cuộc sống thật sự là tốt đẹp nha.”

Trịnh Lệ Trinh chỉ cảm thấy không thể nói gì…… Sếp nhà mình thật sự phi thường, phi thường kỳ quái! Cô vô số lần ở trong lòng tự hỏi, hơn nữa lại lần nữa rơi lệ đầy mặt, vì sao nền kinh tế lại đình trệ như vậy? Vì sao kinh tế toàn cầu rõ ràng đã phát triển lại, nhưng là công việc vẫn là khó tìm như vậy? Bằng không, cô rõ ràng là sinh viên tốt nghiệp hệ truyền thông, vì sao phải đến văn phòng thám tử kỳ quái này làm việc? Mĩ danh là phó giám đốc, nhưng là không như bình thường, văn phòng thì rộng hơn 10m2, toàn bộ nhân viên chỉ có hai người, anh là sếp, mà cô là trợ lý, kỳ thật chính là chân thư ký kiêm sai vặt.

Văn phòng thám tử xem như có vẻ thanh nhàn! Bởi vì sếp của cô vô cùng lười, tiếp vụ nào muốn xem tâm tình, lúc nào thoải mái, có thể hơn mười giờ cũng chạy đi. Lúc khó chịu, phun ra lãnh khí trong phòng, đánh quái thăng cấp, không thèm để ý công việc văn phòng, bởi vậy bọn họ làm ăn chả giống ai.

Nếu không phải……

Cô lại nhìn lén xem người đang hăng say xem kịch cạnh mình, anh thờ ơ tựa tay vào tường, một tay xoa cái cằm hoàn mỹ, vẻ mặt hứng thú dạt dào.

Nếu không phải do khuôn mặt gây họa kia, so với yêu nghiệt còn tuấn tú hơn, cô đã sớm mặc kệ mà từ chức.

Ừ, đây đúng là ông chủ kỳ quái nhất từng gặp.

Một người đàn ông cao lớn mạnh mẽ, cao một mét tám sáu, tự nhiên có được điều làm phụ nữ trên đời đều đố kị, dung nhan so với phụ nữ còn kiều diễm hơn, không chút nào khoa trương nói, đó là chân chính là mỹ nhân cười khuynh thành khuynh quốc a!

Đôi mắt xinh đẹp, khóe mắt hơi hơi hướng lên trên một chút, rất đào hoa và thật hoàn mỹ,thật mê người. Mũi cao thẳng, đặt cạnh đôi môi đỏ đầy đặn nhu thuận, nếu trên mặt phụ nữ, đó là tuyệt sắc, nhưng ở trên mặt nam giới, thì phải là tai họa. Một người đàn ông vẻ ngoài so với nữ giới còn đẹp hơn nhiều, không phải tai họa thì là gì?

Khách hàng đến văn phòng bọn họ ủy thác, nam bị mê ngốc hơi giật mình, nữ liền hoa mắt si mê, mỗi lần sếp chỉ biết cười vẻ mặt đến vui vẻ, dùng lưỡi không xương của mình, đem những người đó dỗ ngon dỗ ngọt. Anh trời sinh còn có năng lực, có thể thoải mái khiến bất luận kẻ nào, đơn giản nói mấy câu, là có thể làm cho người ta dứt duột dứt gan trao cho anh. Giống như cô, rõ ràng vô số lần hạ quyết tâm, nhất định phải từ chức đi tìm một công việc đứng đắn, nhưng là vừa đến văn phòng, nhìn nụ cười sáng chói của anh, cô lập tức lại cắn răng, dù giữa lúc mặt trời chói chang, chạy ra đi tìm chó mèo mất tích.

Mồ hơi tuôn như mưa, trong lòng mắng to, vì sao toàn Đài Bắc một ngày có nhiều chó mèo đi lạc như vậy? Không thấy đã đành, cũng không phải là người, tìm làm cái gì? Nhưng là sếp nhà cô thường nhận những vụ,ngoại trừ bắt gian thì chính là tìm chó mèo lạc!!!

Cái người đàn ông này, tự nhiên thích xem loại kịch bắt kẻ thông dâm với hàng loạt tình huống cẩu huyết. Thật sự là quá quái dị!

Trịnh Lệ Trinh thực sự muốn ngửa mặt lên trời thét dài.

Rõ ràng thuận lợi bắt gian tại giường, rõ ràng nhiệm vụ đã xem như hoàn thành tốt đẹp, nhưng là mỗi lần sếp cô đều nhất định phải xem đầy đủ diễn biến mới lưu luyến chạy đi.

Giống như lúc này, vợ chính thức giáo huấn hồ ly tinh xong lại đánh ông chồng ra ngoài ăn vụng kia, đáng thương ông ta ngoài bốn chục tuổi đầu mà quần áo cũng không kịp mặc, trên người thịt béo run lên run lên, chật vật tránh né móng vuốt của bà vợ hung hãn.Tiếng chửi bới ầm ĩ, tiếng thét chói tai không dứt bên tai, mà sếp cô xem dị thường mê mẩn, đây là rốt cuộc là thế giới điên rồ nào?

Đáng tiếc, “Vui quá hóa buồn” Những lời này, sếp cô là ví dụ tốt nhất!!

Cô gái bị đánh thê thảm,nãy giờ vẫn lui vào góc, khóc, thét chói tai, lại đột nhiên không biết bị cái gì kích thích đến dây thần kinh nào,lấy gạt tàn ở đầu giường ném về phía bà vợ đang nổi điên kia. Không lường trước được, bà vợ kia đang lấy tay bóp cổ ông chồng,cúi xuống mà tránh được cái gạt tàn. Thế nhưng cái gạt tàn thủy tinh nặng nề tiện đà bay thẳng đến chỗ sếp đang đứng xem kịch vui, âu yếm thẳng với đầu anh.

“Bốp” một tiếng, thật vững vàng mà chuẩn xác nha.

Sếp hoàn mỹ nhà cô, khuôn mặt xinh đẹp yêu diễm,lần đầu trước mắt cô vặn vẹo…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi
     
Có bài mới 24.10.2012, 02:25
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Yêu nữ hoành hành – Chu Khinh - Điểm: 11
Chương 1

“Ngồi xuống.” Mệnh lệnh lạnh nhạt, giống như kết từ sương lạnh, làm cho người nghe thấy lạnh lẽo.

“Đừng ngẩng đầu cao như vậy”

Điều này chỉ sợ khó hoàn thành, nhất là trước mặt anh là một đại mỹ nhân dường này, Thẩm Luật càng không làm được. Lần đầu tiên nhìn thấy Hạ Thẩm Đồng, Thẩm Luật muốn huýt sáo, mà thực tế, anh cũng làm vậy. Bởi bất kỳ ai nhìn thấy mỹ nữ như vậy, đều không nhịn được.

Đôi mắt quyến rũ tràn ngập hứng thú đánh giá mỹ nhân trước mặt, trong lòng âm thầm khen ngợi! Trên đời này có mỹ nữ, cuộc sống mới tươi đẹp. Một kiểu, là giống như chị Thẩm Kiều của anh,là kiểu này mỹ nữ nóng bỏng hoang dã, cũng có kiểu giống như trước mắt anh bây giờ,kiểu mỹ nữ tản ra hơi thở lạnh như băng.

Mái tóc đen bóng, buộc đuôi ngựa đơn giản, lộ rõ khuôn mặt chỉ bằng bàn tay. Một khuôn mặt trái xoan hoàn mĩ, làn da trắng nõn phấn hồng, mặc dù anh nhìn gần như vậy, cũng không tìm thấy một chút tỳ vết nào. Ánh mắt của cô còn hấp dẫn hơn, tròng mắt đen như là bầu trời ban đêm phảng phất tuyết dưới ánh trăng, vừa trong sáng, vừa xinh đẹp làm cho anh thấy mờ ảo. Tầm mắt đi xuống, đôi môi kia từ lúc gặp đến bây giờ vẫn chỉ hơi nhếch lên, đỏ mọng tươi tắn, nhưng rõ ràng lại tỏ vẻ lạnh nhạt, càng làm cho anh cảm thấy gợi cảm không tưởng. Đôi môi của cô, đầy đặn lại hơi cong lên, theo nghiên cứu là đôi môi thích hợp nhất cho việc hôn, không biết hôn cô có cảm giác tuyệt vời giống như tưởng tượng không?

Hạ Thấm Đồng đối với phản ứng của anh, cũng chả buồn liếc anh một cái, chỉ vỗ vỗ vào trán anh, nhìn ngắm kĩ lưỡng, rồi thản nhiên nói ra ba chữ: “Hai mươi mũi.”

Tay cô tinh tế lại non mềm, ngón tay lướt trên da anh, có cảm giác mát lạnh, Thẩm Luật lần đầu tiên bị phụ nữ chạm nhẹ vào thế này mà lại có cảm giác điện giật!

Nhưng mà hai mươi mũi?  Hả,hai mươi mũi? Anh vừa mới cho suy nghĩ bay bổng, đã bị cảm giác đau đớn trên trán kéo thẳng xuống, “Chết tiệt…… Này, cô nhẹ tay chút đi!”

Mộng đẹp liền vỡ thành khói trắng, mỹ nhân băng giá kia đang thản nhiên dùng kim khâu trán cho anh, trên đời này còn có chuyện tình nào khoa trương hơn không?

“Định gọi ai?” Hạ Thấm Đồng không kiên nhẫn nhíu mày, ngón tay tung bay, động tác nhanh chóng lại gọn gàng, kim khâu xuyên qua làn da, mấy giọt máu ứa ra, cô cũng không mảy may nhăn mày.

“Trịnh…… Lệ…… Trinh!” Thẩm Luật giọng nói vốn dễ nghe nam tính, thật hiếm có mà mất bình tĩnh rống to.

Đúng, anh xứng đáng! Bởi vì say mê xem trò náo nhiệt, mà bị người ta đập vỡ đầu, chuyện này thật sự không phải chuyện hay ho. Lúc ấy, trợ lý Trịnh Lệ Trinh của anh, sau khi thét chói tai một lúc, khôi phục một ít lý trí, ra vẻ bình tĩnh nói: “Sếp, nhà chị họ tôi ngay gần đây, chị ấy biết xử lý vết thương, so với đi bệnh viện nhanh hơn rất nhiều.”

Nói cũng đúng, nhất là lần này đôi nam nữ yêu đương vụng trộm này vì tránh bị nhòm ngó, chạy đến cái nơi vô cùng hẻo lánh này thuê phòng, về nội thành có khả năng phải đi xe rất lâu, chỉ sợ đến lúc đó máu của anh đều chảy sạch. Vì thế, anh liền đi theo cô trợ lý nhỏ của mình,đi đến nhà cô chị họ cực kỳ biết xử lý vết thương này.

Sự thật chứng minh, trợ lý của anh, thật là không đáng tin! Nghĩ lại cũng biết, cái cô tự xưng là nhân tài hệ truyền thông này, uống chén trà cũng làm đổ hắt thẳng lên máy tính, làm cho toàn bộ máy tính văn phòng hỏng theo. Chó mèo tìm về luôn luôn không phải con mà khách cần. Theo dõi người khác có thể làm cho chính mình lạc đường…… Cái người mơ hồ thành tính như vậy, lời của cô ta có thể đáng tin sao? Đến cuối cùng, anh cũng chỉ có oán chính mình, đầu óc nhất định là bị đập nên hư hỏng rồi, tự nhiên tin cái con bé chết tiệt kia.

Mà cảm xúc khi nhìn mỹ nữ diễm lệ kia, bị một câu nói khiến hoàn toàn bay mất……

“Cái gì? Không có thuốc gây tê? Này, này, điều này sao có thể! Tôi đau chết mất.”

“Đàn ông con trai sợ gì đau?” Mỹ nữ làm cho anh kinh diễm, giờ này khắc này làm cho anh kinh sợ, bởi vì cô bày ra đến đầy đủ dụng cụ, đủ để quật ngã nam nhân cường tráng nhất.

Cái kéo sắc lạnh, kim tiêm đáng sợ, còn có kim đang chầm chậm khâu từng đường trên trán anh, cùng với dao nhỏ vô cùng sắc bén bên cạnh một đống lớn dụng cụ bát nháo nhưng thật dọa người. Nói thật, Thẩm Luật lớn như vậy, lần đầu bị kinh sợ giật mình đến thế!

“Này, miệng vết thương nhỏ như vậy, nên chỉ hai mươi mũi, rất nhanh có thể khâu xong rồi, lãng phí thuốc tê làm gì?” Vừa nói cô vừa bắt đầu khâu, cho nên liền tạo thành tình cảnh như bây giờ.

Đau, thật sự là đau quá! Là ai quy định đàn ông nhất định phải đem đau giữ ở trong lòng, không thể kêu ra? Thẩm Luật hiện xúc động muốn giết người.

Một cái đầu tròn tròn từ ngoài cửa tiến vào, không phải trợ lý của anh thì ai?

“Sếp, anh không cần gọi em, chị họ em tay nghề siêu giỏi, mọi người đều khen nha.”

“Cái gọi là mọi người của em, khẳng định chưa bao giờ biết cái gì mới thật sự là giỏi!” Chết tiệt, loại đau đớn này, anh chỉ có thể cắn răng nhịn xuống! Bằng không còn có thể làm sao bây giờ? Đã khâu hơn một nửa, nếu hiện tại muốn cô ta dừng lại, đau đớn lúc trước của anh chẳng phải là uổng phí ?

“Anh đừng so đo như vậy, em phải nằn nỉ rõ lâu, chị họ mới đồng ý giúp anh khâu lại, bằng không hiện tại khẳng định anh mất máu mà chết.”

Có quá lời không vậy? Anh cau mày, lần đầu cảm thấy tình tính mình thật tốt, nếu không hẳn bị trợ lý đầu óc trên mây gió này chọc giận đến phát điên.

Đôi mắt tối sầm, khẽ đảo qua, xong bỗng khựng lại,dừng ở một hình ảnh.

Trời ạ! Cái cô Hạ Thẩm Đồng này, tuy rằng lạnh như băng, nhưng là dáng người lại nóng bỏng đến thế…… Áo sơmi trắng đơn giản, phối hợp quần đen, chất vải mùa hè đã có vẻ bạc, cánh tay đang nâng lên làm việc, càng khiến bộ ngực đầy đặn, mà ở vị trí anh ngồi lại song song thẳng với bộ ngực cô, thật sự là đãi ngộ tốt nha!

Hạ Thẩm Đồng không có phát hiện ánh mắt sắc bén của anh, cô hiện tại chỉ muốn nhanh chóng làm xong chuyện này. Nếu không phải không có cách nào với sự cầu xin đau khổ của cô em họ, cô thật không muốn làm thêm việc trong thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt, sau khi cô biết nguyên nhân khiến anh ta bị thương, cô càng thêm không muốn đem thời gian cùng tinh lực của mình lãng phí cho loại người này nhưng là nhìn mặt em họ sắp khóc đến nơi, cô lại mềm lòng. Tuy rằng cô cũng có rất nhiều anh chị em họ, nhưng cô vốn tính lạnh nhạt, không hợp với ai trong bọn họ, nhưng cô em họ Trịnh Lệ Trinh này lại vô cùng yêu quí quấn quýt cô, cho nên khi Trịnh Lệ Trinh nằn nỉ xin cô giúp đỡ, cô thật không từ chối được, vì thế đành chữa cho người đàn ông này.

Loại chuyện này thật sự là rất hiếm gặp! Một ông chủ văn phòng thám tử đi bắt gian, tự nhiên đang lúc làm việc vì hóng chuyện ồn ào quá mức, mà bị người ta đập vỡ trán. Chuyện vốn khó tưởng này thật sự diễn ra nha. Thật là đồ háo sắc! Một người đàn ông cao lớn mà bộ dạng lại đẹp như vậy, vừa thấy đã biêt không phải người tốt, ấn tượng về anh ta vốn đã không tốt,giờ kém càng thêm kém.

Phát hiện ra cái người mình vừa thầm chửi mắng kia lại trầm mặc kỳ lạ, cô cúi đầu, theo tầm mắt của anh ta, người đàn ông chết tiết này, dám…… Dám……

“A!”

Tiếng kêu thảm thiết nam tính, vào giờ phút này nghe thật sảng khoái quá đi, miệng cô bất giác gợi lên một chút tươi cười, sung sướng dùng sức lôi kim ra, rồi lại chuẩn bị đâm thẳng vào da.

“Cô không thể nhẹ nhàng một chút à?” Thẩm Luật cảm thấy lúc mình bị đập vào đầu cũng không đau như vậy nha! Thực nghi ngờ rốt cuộc cô gái này có biết khâu vết thương không vậy.

“Anh không phải muốn nhanh khâu xong sao?” Cô nhíu mày, “Càng nhẹ càng chậm.”

Kiếp trước nhất định anh chọc phải yêu nữ này! Thẩm Luật cắn răng, tay nắm càng ngày càng chặt, nhịn đau đớn đến tận óc. Rõ ràng, cô gái này đang độc ác hành hạ anh, còn tại sao thì anh mờ mịt. Nhưng không có cách nào, ai bảo da thịt của anh đang nằm trong tay cô đâu? Không thể không cúi đầu!

Rốt cục, quá trình khâu vá dài dằng dặc cuối cùng chấm dứt, Hạ Thẩm Đồng nhanh chóng thu dọn dụng cụ, quay người bỏ đi. Mà Thẩm Luật thì đang ngồi rên trên ghế, chỉ muốn ngất! Không có gây tê, trực tiếp bị khâu hai mươi mũi, hơn nữa thủ pháp thô lỗ, loại đau đớn này, không phải người bình thường có thể tưởng tượng được. Anh cảm giác răng cắn vào nhau sắp gãy rồi, trong đầu quay quay, anh cố gắng giữ tỉnh táo, không lại mất mặt mà ngất xỉu đi mất.

“Sếp.” Đầu xù lại lần nữa tiến vào nhìn ngó, “Cảm thấy tốt chưa? Thật là nhanh nha.” Cô cười nịnh đến gần anh, “Thế nào? Tay nghề chị họ em tốt chứ? Xem này, khâu mới đẹp làm sao”

“……”

“Nếu cảm thấy đỡ rồi thì chúng ta nhanh đi đi. Chị họem không thích tiếp khách lâu đâu.” Tay cô nâng sếp đang không có tí khí lực nào dậy.

Thẩm Luật lắc lắc đầu, chậm rãi đứng lên, thể lực của anh trước giờ đều khá tốt, cho dù là hôm nay đau tận óc, anh vẫn cố gắng được.

“Chị họ em làm việc ở bệnh viện nào?” Anh nhất định phải nhắc nhở mình, vĩnh viễn không đến bệnh viện đó khám chữa! Thật là, có loại bác sĩ như vậy,bệnh viện đó tin tưởng được sao?

“Gì, em chưa nói với anh sao?” Trịnh Lệ Trinh trợn đôi mắt tròn lên, vẻ mặt kinh ngạc.

“Nói cái gì?” Anh nhấc chân, đi về phía cửa, “Cô ta thế nào mà ngay cả thuốc tê cũng không có?” Nếu giải phẫu thì cần phải chuẩn bị đầy đủ hết, làm sao có thể thiếu thứ trọng yếu như thuốc tê được?

“Không cần nha.” Trịnh Lệ Trinh ở phía sau anh nói

“Làm sao có thể không cần?” Làm ơn, đây là thứ quan trọng nhất đấy? Hiện tại người nào mổ mà không cần thuốc tê? Đùa hả!

“Bởi vì những người bị khâu, cũng không thể cảm thấy đau, cho nên đương nhiên không cần.” Cô khoát tay, vẻ mặt đương nhiên.

“Không biết đau sao?” Anh dừng chân lại, cúi đầu nhìn cô, “Vì sao?” Trên đời này có người nào mổ không cần gây tê? Bị mất cảm giác đau sao?

“Bởi vì chết rồi, làm sao có thể đau?”

Thẩm Luật trước mắt tối đen, suýt trượt ngã, may mắn anh phản xạ nhanh, một tay chống tường, giữ thẳng người, “Em nói gì? Em nói lại xem nào?” Cái gì chết rồi? Cái gì không thể đau?

“À, hóa ra anh không biết à, chị họ em làm hóa trang ở nhà tang lễ mà.” Cô ngẩng đầu cười thật ngọt ngào.

“Em nói cái gì?” Anh nghiến răng nói từng chữ

“Anh không có nghe rõ sao?” Cô gật đầu, còn thật sự giải thích, “Hóa trang ở nhà tang lễ, là sửa sang lại các thi thể cho đẹp ……”

“Trịnh Lệ Trinh, tôi giết cô!”

**************

Hạ Thẩm Đồng thật sự vừa lòng công việc bây giờ. Không phải nói cô có bao nhiêu tâm huyết với nghề nghiệp của mình, đối với công việc mà phần lớn mọi người đều thấy khủng bố này, trong lòng cô chỉ dùng hai chữ hình dung, đó là: Tôn trọng.

Đúng vậy, tôn trọng thật sự! Tôn trọng người đã khuất, tôn trọng trách nhiệm.

Tuy rằng công việc này cơ bản có thể yêu cầu bất cứ lúc nào, hơn nữa trong mắt đa số mọi người, công việc này làm cho người ta cảm thấy thực đáng sợ. Cho dù tiền lương thực sự rất cao, nhưng người làm vẫn là không nhiều, nhất là các cô gái trẻ.

“Thẩm Đồng, bác nói cháu nghe này, anh chàng trẻ tuổi đấy thực sự không tệ nha, vừa mới từ nước ngoài về, nghe nói ở làm ở viện khoa học Tân Trúc, là tiến sỹ khoa học! Người ta bộ dạng đẹp trai phóng khoáng, tính tình cũng tốt, các cháu chắc chắn hợp nhau. Tin tưởng bác đi, không sai đâu!”

Hạ Thẩm Đồng không nói gì, cúi đầu tiếp tục làm việc…… Hôm nay người chết mà cô trang điểm là một cô gái trẻ nhảy từ tầng ba mươi xuống, chỉ mới khoảng hai mươi hai tuổi, chỉ bởi vì thất tình mà chọn cách này. Từ độ cao đó nhảy xuống, cần bao nhiêu dũng khí? Đã có dũng khí như thế đi tìm chết, vì sao không thể dành một chút để tiếp tục sống sót?

Trên đầu, trên mặt đọng lại máu tươi, cô nhẹ nhàng lau đi. Làn da vỡ tan, cũng được khâu lại tỉ mỉ, phủ thêm lớp phấn, tô đẹp đôi môi, cho dung nhan tái nhợt của cô ấy hồi phục vẻ xinh đẹp; gương mặt méo mó, qua bàn tay khéo léo của cô đã khôi phục lại vẻ bình thản yên ổn.

Cô đã đi học lớp hóa trang chuyên nghiệp cho di thể, hơn nữa làm ở đây đã hơn ba năm, tay nghề của cô thường được đánh giá rất cao. Bởi vậy, năm vừa rồi, cô lúc nào cũng làm việc không ngớt, mỗi ngày đều ở trạng thái tay mỏi muốn rút gân. Nhưng mỗi khi cô nhìn sổ tiết kiệm ngày càng nhiều thì trong lòng cũng hưng phấn. Công việc không bình thường này, trước mắt cô rất hài lòng, bỏ qua việc người làm việc cùng nói hơi nhiều, ví dụ như bác A Thủy này.

Năm nay đã gần bốn mươi tuổi, ba con nhỏ đều đang đi học, bác A Thủy làm lâu nhất ở đây, cũng gần hai mươi năm, kinh nghiệm phong phú, tay nghề thuần thục, chỉ có điều quá mức nhiệt tình. Từ khi Hạ Thấm Đồng đến công ty tang lễ này làm, bác A Thủy liền thường xuyên muốn giới thiệu cô cho các thanh niên tài tuấn. Kỳ thật ông cũng là thương cô tuổi còn trẻ mà đến làm công việc này kiếm tiền, cũng thực sự thích cô trầm tĩnh nhẹ nhàng, không giống các cô gái trẻ bây giờ quá mức kiêu ngạo.

Cô gái như Hạ Thẩm Đồng, khuôn mặt xinh đẹp, tính cách lại điềm tĩnh, không cưới về nhà giúp chồng dạy con, thật sự là nhất tổn thất lớn cho cánh đàn ông. Cho nên Lâm A Thủy luôn muốn mai mối cho cô, làm cho cô có thể sớm tìm được phiếu cơm dài hạn. Dù sao một cô gái mới hai lăm mà cả ngày đối mặt với những việc này, lâu dài cũng không tốt.

Hạ Thẩm Đồng xử lý từng chi tiết xong, bỏ kéo xuống, thay áo ngoài ra, nhưng vẫn nghe thấy tiếng của bác A Thủy, ông còn không ngừng nói xong nhà trai vĩ đại bao nhiêu, tốt ra sao, nói cô nên ra ngoài gặp mặt một lần, còn trẻ tuổi thì nên kiếm ngay một phiếu cơm ăn dài hạn, mấy năm nữa, chỉ sợ đàn ông tốt đều bị tha đi mất rồi.

Cô vẫn trầm mặc như cũ, trời sinh tính cô vốn vậy, không thích tiếp xúc nhiều với người khác. Cô là người thích im lặng làm việc, cuộc sống cũng tĩnh lặng. Đối với tương lai, cô cũng có dự định của mình. Cho dù biết bác A Thủy là thật lòng muốn tốt cho cô, muốn cô có cuộc sống thoải mái, nhưng cô vẫn không nhận lời được.

Cô vẫn còn mắc nợ gần ba trăm vạn. Tiến sỹ khoa học kỹ thuật Tân trúc? Vài năm trước, nghề nghiệp này coi như không tệ, nhưng hiện tại nền tài chính có nguy cơ đi xuống, rất nhiều tiến sỹ chỉ còn lại danh hiệu để dọa người chứ không có khả năng kiếm tiền. Gần năm năm khổ sở kiếm tiền, cô đã sớm quyết định, tương lai nhất định phải lấy người có tiền, hoàn toàn thoát khỏi cảnh mỗi ngày đều phải lo lắng. Đơn giản vì em trai cô là một kẻ chuyên gây chuyện…

Cô từng có một tương lai sáng lạn có thể khiến người ta phải ca ngợi. Nhưng vào năm cô hai mươi tuổi vì một sự việc phát sinh mà tan tành. Khi ấy Hạ Vỹ Đồng còn trẻ đánh gãy chân người ta. Ai ngờ người đó có hắc đạo đỡ lưng, quay lại bắt bồi thường năm trăm vạn. Nhưng bố mẹ cô chỉ là giáo viên tiểu học bình thường, lấy đâu ra năm trăm vạn? Gom cả nhà cả cửa lại, ngay cả số lẻ đều không đủ, nhưng nếu không trả được, người ta sẽ giết Hạ Vỹ Đồng. Hạ Vỹ Đồng là con trai duy nhất của nhà họ Hạ, hai bố mẹ cưng như bảo bối. Cho dù bây giờ vì chiều chuộng quá mà gây ra tai họa nhưng vẫn thương yêu không thôi. Không có cách nào, nhờ vả vô số quan hệ, mẹ cô rốt cục tìm được bạn tốt từ khi đi học, hiện tại làm tài vụ ở công ty nhà, mới mượn tiền công ty. Tuy rằng hàng tháng tiền lãi rất nhiều, nhưng ít nhất con trai bảo bối của nhà họ có thể an toàn.

Mà Hạ Thẩm Đồng khi ấy, ngay cả năm hai đại học cũng không học xong, nghỉ học đi làm. Cô cũng cảm ơn cha mẹ không ép buộc cô, tuy rằng cha mẹ trọng nam khinh nữ, nhưng ít ra vẫn thương cô. Cho nên, dù bọn họ cũng không nói gì, cô cũng biết con đường học của mình không thể tiếp tục, nên cô cùng chia sẻ nợ nần với gia đình. Nhưng mới hai mươi tuổi, không có bằng cấp cũng không có kinh nghiệm làm việc, muốn tìm được công việc là một điều vô cùng khó khăn. Những ngày ấy, cô đã làm rất nhiều công việc, sáng sớm đưa báo đưa sữa, ban ngày làm dọn dẹp ở trong một công ty, buổi tối còn đi bưng bê đồ ăn. Mỗi ngày chỉ ngủ ba, bốn tiếng, mệt mỏi đến đứng không vững.

Sau này trùng hợp có duyên nhận công việc này, cuộc sống mới yên ổn một chút.Làm ở đây lương cao, mà cô cũng không bỏ những cơ hội kiếm thêm tiền. Với ngoại hình xuất sắc, làm model ở triển làm xe hơi hoặc làm model chụp ảnh cũng thu được một khoản.

Vài năm nay, nợ nhà cô dần dần chỉ còn một nửa.

Đã sợ mệt mỏi, sợ nghèo đói vất vả, nên cô hạ quyết tâm , tương lai nhất định phải lấy một người có tiền, không phải lo lắng cho cuộc sống nữa. Nói cô thực dụng cũng được, hám giàu cũng được, Hạ Thẩm Đồng cô chỉ là một cô gái bình thường trên đời, không phải tiên nữ, không có khí chất thoát tục, khi cuộc sống cực khổ ép đến mức thở không nổi, cô cũng muốn được thoải mái thôi. Cô xinh đẹp, đương nhiên cũng có nhiều công tử nhà giàu theo đuổi. Một số thì bị nghề nghiệp của cô dọa chạy mất, số không bị dọa thì cô lại thấy chướng mắt.

Nhưng hiện tại hầu như đám công tử có tiền thì thường sống phóng túng còn lại chả biết gì. Tuy rằng cô một lòng muốn cưới nhà giàu, nhưng cũng biết, nhà giàu lại lắm rắc rối. Cô không thể làm loại phụ nữ hám giàu, chỉ nhìn tiền mà mặc kệ những cái khác. Ít nhất, cũng phải có nhân phẩm. Cuối cùng sau khi xem xét hết các yêu cầu đó, Hạ Thấm Đồng cô năm nay hai mươi lăm tuổi, đến nay còn chưa có bạn trai. Tuy rằng những người bên cạnh cô thường giới thiệu cho cô, mà cô cũng không thiếu người theo đuổi, nhưng thế giới tình cảm của cô vẫn trống rỗng. Đàn ông trên đời này, vừa nông cạn, vừa háo sắc, hệt như cái người ngày đó..

Nghĩ đến người mà em họ đưa đến xử lý vết thương, trong lòng cô lại phản cảm. Anh ta nhìn chằm chằm vào cô, giống như cô trần truồng trước mắt anh ta. Đôi mắt đen tối sắc bén làm cho người ta cảm thấy đáng sợ. Nụ cười lại đến là vô hại, nhưng cô vẫn không thích anh ta. May mắn là cô và anh ta không gặp lại, vĩnh viễn không gặp lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Candy Kid, antunhi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 19 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banhkimngan, Hứa Ngọc Ngân, Lam Kỳ Kỳ, Moclanhoa, Murasaki, nashiki96, Phạm Hà Trang, Quách Thái Uyên, Tia, todien, yanl12781 và 862 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.