Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Quyến luyến con rối tình nhân - Hà Vũ

 
Có bài mới 08.09.2012, 02:50
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83697 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Quyến luyến con rối tình nhân - Hà Vũ - Điểm: 10
Quyến luyến con rối tình nhân

Chân ái hệ liệt


Tác giả: Hải Vũ

Convert: meoconlunar – TTV

Edit: Vân Hoàng

Rating: H

Nguồn: https://www.truyenngan.com.vn/tieu-thuyet/truyen-ngon-tinh-hien-dai/436-quyen-luyen-con-roi-tinh-nhan.html

Quyển Thượng

Giới thiệu

Phục vụ trên giường, cô trúc trắc bất lực, không biết khiêu khích là như thế nào;

Trên giường tham hoan, hắn cường ngạnh làm càn, không biết tiết chế.

Phó Hoành là người chín chắn, trầm tĩnh, tuy hắn họ Phó nhưng làm việc vô năng suất, quản lý tài sản khổng lồ của người thừa kế Cổ Gia.

Từ khi tung hoành trên thương trường đến nay, hắn không thèm để ý đến lời châm chọc.

Hắn kiêu ngạo, chỉ để ý đến cô gái kia mà thôi.

Hắn có quyền có thế, hắn tài giỏi anh tuấn, đàn bà nịnh bợ lấy lòng hắn nhiều như sao trên trời, nhưng hắn thích sạch sẽ, chỉ có cho phép cô gái kia lên giường của hắn.

Cô từ chối, hắn trói buộc cô; cô phản kháng, hắn ép cô cầu xin tha thứ.

Hầu hạ trên giường, cô luôn bị hành hạ đến chết đi sống lại, rồi còn không dám phản kháng sự đòi hỏi vô độ của hắn.

Hắn coi cô là tình nhân bí mật, là chim hoàng yến hắn nuôi, muốn dứt không được.

Đến khi cô hỏi hắn, khi nào mới bằng lòng bỏ qua cho cô, Phó Hoành mới hiểu rằng, cô gái ngốc nghếch bị hắn nuôi trên giường kia làm sao hắn có thể thả cô đi được.....

Cổ Tinh Thần không hiểu được, bảy tuổi bị nhận nuôi, cô chấp nhận; mười tám tuổi bị Phó Hoành ép buộc chiếm hữu, cô cũng chấp nhận.

Nhưng mà nuôi nhốt hẳn cũng phải có kỳ hạn, cô cũng như bao người khác,

Cùng hắn cưỡng cầu đến năm năm, cũng nên chán ghét, nên cô mới cầu: van xin hắn để cô đi.

Hắn nói: đời ngày, cô muốn trốn cũng không được, cũng đừng có mong chạy trốn.

Trừ khi hắn tự nguyện buông tay, bởi vì.... cuộc giam cầm này, hắn muốn kỳ hạn là cả đời!

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Hoàng Quỳnh Nga, Hạng Vũ, antunhi, hocontinhcam
     

Có bài mới 08.09.2012, 02:50
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83697 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quyến luyến con rối tình nhân - Hà Vũ - Điểm: 11
Chương 1

Tháng bảy, Đài Nam.

Mùa hè ở Miền Nam Đài Loan luôn vô cùng nóng bức xen lẫn với mưa dầm liên miên. Bầu trời rõ ràng vừa mới là màu xanh vạn dặm, mà trong nháy mắt liền biến thành mây đen dày đặc giống như sắp có bão đến.

Lúc nhận được điện thoại của người đàn ông kia là lúc Cổ Tinh Thần đang ở trạm xe bus chờ xe.

“Em ở đâu?” Thanh âm trong điện thoại của người đàn ông trước sau như một lãnh trầm, khô khan dường như không có độ ấm.

“Tôi...... Tôi vừa đi ‘Trung tâm Thương mại Gia Thụ’ phỏng vấn.” Giống như có một bàn tay lạnh băng đang bóp lấy cổ mình, làm cô liên tục nuốt vài ngụm nước miếng mới khẩn trương trả lời.

Trung tâm Thương mại Gia Thụ là một công ty Thương mại lớn trực thuộc Tập Đoàn Richemont , là hình thức kết hợp mua sắm, nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí, là trung tâm thương mại khổng lồ đa chức năng.

Hắn nghe xong, hỏi câu ngắn gọn: “Kết quả thế nào?”

Điều này giống như cử chỉ quan tâm làm Tinh Thần ngạc nhiên, vội vàng nói: “Chưa biết được, họ nói sẽ thông báo sau...... Anh còn ở nước ngoài sao? Cha tôi bảo tôi tối về nhà một chuyến....."

Hắn không trả lời cô mà trực tiếp ngắt điện thoại. Cổ Tinh Thần yên lặng trong giây lát,trong lòng khẽ thở dài, không biết mình lại chọc hắn ở đâu nữa. Cô ngẩng đầu nhìn mông lung về phía xa. Cây phượng to sừng sững ở đầu đường nở những cánh hoa đỏ chói báo hiệu kết thúc mùa, một trận mưa trút xuống ào ào như nhằm vào cây làm cho dưới tán cây tựa như một tầng đỏ, giống như một tấm thảm đỏ quý giá, vừa giống như một biển máu.

Tinh Thần đờ đẫn nhìn hoa, chúng nó...... thật nhiều giống như thân xác bị ngâm vào trong nước mưa.

Một ngày của năm năm trước, cô cũng giống như những cánh hoa này, cả người lạnh lẽo nằm trong bồn tắm lớn, mặc cho cả bồn tắm tràn đầy máu loãng....

Đây hẳn là chuyện của kiếp trước thôi?

Đã lâu cô đã quên nỗi đau, càng về sau cô nghĩ lại đó chẳng qua chỉ là việc nhỏ không đáng để kể. Nếu như ở thời điểm đó cô chết đi có phải tốt hơn?

Sẽ không. Chết đối với cô đã trở thành một thứ xa xỉ, hơn nữa cơ bản cô cũng không có cơ hội này.

Bên tai rõ ràng lại vang lên tiếng người đàn ông như ác ma: “Cổ Tinh Thần, nếu em dám tìm cái chết, tôi sẽ khiến cho cả nhà Cổ Thế Xương chôn cùng!”

Trước mặt người ngoài, hắn luôn là một người đàn ông khiêm tốn cẩn thận, nho nhã lễ độ, thế nhưng đêm đó âm thanh của hắn nghe như sấm sét, lạnh băng như dưới âm ba mươi độ. Giờ nghĩ lại giống như trừ điều đó ra hẳn còn mang theo tia thẹn quá hóa giận hoặc là hổn hiển đi?

Hắn làm sao có thể để cho cô chết được? Hắn chơi đùa cô chưa đủ!

Cô Cổ Tinh Thần là con chuột bạch trong lòng bàn tay của hắn, Phó Hoành,  hắn muốn cô sống, cô phải cố mà sống; nếu hắn chán ghét hắn sẽ không chút khách khí mà bóp chết cô.

Đúng vậy, hắn sẽ bóp chết cô mà không phải buông tha cô.

Mấy năm trước, cô vẫn còn ôm ảo tưởng, hy vọng ngày nào đó hắn sẽ chán ghét chính mình, sẽ đá cô. Như  năm năm trôi qua, hơn một ngàn tám trăm ngày, dài như vậy.... vừa nghĩ đến cô đã tuyệt vọng đến cả muốn cũng không dám nghĩ... Dùng sức lắc lắc đầu, Tinh Thần không muốn lại nghĩ đến những điều có liên quan đến người đàn ông kia một phần nào hết.

Hôm nay là cuối tuần, giữa trưa cô nhận được điện thoại của cha nuôi muốn cô về Cổ Gia ở vùng ngoại thành ăn cơm. Tuy rằng không muốn trở về, không muốn nhìn thấy mẹ nuôi ghét mình ra mặt, hoặc nghe những lời nói ác ý từ những người khác nhưng nghe được lời nói trong điện thoại của cha nuôi, cô không cự tuyệt.

Đi xe ước chừng hai tiếng mới tới nơi, khu nhà cao cấp trước mắt là nhà của cha nuôi, mặc dù kém nhà cũ của Cổ Gia trước đây về mọi mặt, nhưng ở đây cũng là tấc đất tấc vàng ứng với câu nói: "có bao nhiêu thân gia thì ở bấy nhiêu nhà", cha nuôi thân là cổ đông nhất của Tập Đoàn lớn Cổ Thị. Mấy năm nay Cổ Thị phát triển thuận lợi, nắm quyền lớn, nếu không có người kia thoạt nhìn giận không ra lửa, lòng dạ thâm sâu đặc biệt giúp đỡ, ngăn chặn nguy cơ thì ước chừng đã đem cái danh hiệu " Chủ tịch Tập Đoàn Cổ Thị" tiêu diệt, cái danh từ tay người không rõ sống chết Cổ thiếu gia đoạt đi rồi.

Tinh Thần nghĩ, ân oán của Cổ Gia thật giống phim dài tập tám giờ trên Tivi, trùng trùng điệp điệp một lời khó nói hết.

Mang tâm trạng nặng nề mà xuống xe, muốn chết không xong lại đụng một trận mưa to, cô lại quên mang ô, thế cho nên toàn thân ướt đẫm, nhìn mưa rơi trước mắt mà trong lòng sinh ra cảm giác vô lực. Thật là không hiểu, vì sao nhà giàu đều thích xây nhà trên núi? Trên đường đến chỗ trú mưa còn không có!

Không còn cách nào khác, cô đành cứng rắn đội mưa, chạy lên núi làm cô thở hồng hộc, vội vội vàng vàng chạy vào trong nhà. Chật vật đứng trước cửa mới giật mình thấy trong phòng có khách.

Bọn họ đang chuẩn bị dùng cơm.

Không khí rất tốt, khách khứa nói chuyện với nhau thật vui, một lòng hoà thuận vui vẻ ấm áp.

Dưới ánh sáng trong như ngọc của đèn chiếc đèn chùm lớn bằng thủy tinh, thức ăn được bày biện theo phong cách Châu Âu được bày lên chiếc bàn dài thật khiến cho người ta thèm nhỏ dãi, mỗi người ngồi ngay ngắn ở trước bàn, áo mũ chỉnh tề, cử chỉ tao nhã. Mà cô đây lại còn lỗ mãng xông vào gia đình thượng lưu như đứa trẻ lưu lạc.

Tinh Thần đứng ngốc ở nơi đó, không dám nhìn về phía bàn ăn, làn váy cùng với tóc còn rơi xuống những giọt nước nhanh chóng biến dưới chân thành bãi nước, biến thảm Ba Tư thủ công xa xỉ thành lầy lội không chịu nổi.

“Lão gia, phu nhân, Tinh Thần tiểu thư đã trở lại.” Người hầu nhanh chóng đến bàn nhỏ giọng báo cho nam nữ chủ nhân.

“Ôi trời! Cổ Tinh Thần, cô như thế nào mà lại biến thành chuột từ cống thối ra như thế này?

Ngay sau đó là âm thanh ác độc châm biếm đột nhiên vang lên giống như dao nhỏ sắc nhọn đâm vào lỗ tai cô. Tràng châm chọc này đến từ Cổ Gia Đại tiểu thư Cổ Lệ Sa, chị gái trên  danh nghĩa của cô.

"Như thế nào lại lỗ mãng như vậy? Xem bộ dáng cô như con quỷ còn không đủ mất mặt?" Giọng mẹ nuôi Mullen Na đầy chanh chua và chán ghét cũng không kiên nhẫn, giáo huấn vài câu ý như muốn đối với khách xin lỗi: " Thật ngại làm trò cười cho mọi người, đứa trẻ này là chúng tôi nhận nuôn từ cô nhi viện, xuất thân không tốt, luôn sống ở Canada mới trở về nửa năm còn chưa học xong quy củ, thật sự là hao tổn tâm trí".

“Thì ra là nhận nuôi nha!”

"Cổ tiên sinh và Cổ phu nhân thật sự là thiện tâm, luôn thầm lặng làm từ thiện"

"Đúng vậy! A, cười kìa, bộ dạng thật xinh đẹp...." Trong gian phòng lớn truyền đi tiếng nói khe khẽ, hoặc kinh ngạc, hoặc kinh diễm làm cho mặt Tinh Thần giống như hỏa thiêu. Cô cúi đầu, đi cũng không được, ở lại cũng không xong, đúng lúc này một giọng đàn ông trong sáng dễ nghe truyền tới.

Hắn nói: “ Không sao, Tinh Thần tiểu thư xin cứ tự nhiên, nếu bị cảm lạnh rất nguy hiểm"

Không mang theo thành kiến, âm thanh người đàn ông cực kỳ êm tai, ôn hòa, không nhanh, không chậm, giống như một luồng gió nhẹ, vừa giống như giọng trầm của ca sĩ, có ma lực có thể xoa dịu đi nỗi đau do vết thương mang lại.

Ngay cả Cổ Lệ Sa, người ở giới thượng lưu duyệt đàn ông vô số, được truyền thông tôn xưng là "Tay chơi" Thiên kim Đại tiểu thư mà mỗi khi nghe được giọng đàn ông như rượu nguyên chất cũng không khỏi tâm thần dao động, cô mê luyến nhìn người đàn ông mà mình ngưỡng mộ trong lòng, trái tim tựa hồ như muốn say nghiêng ngả.

Nhưng mà giọng nói này vào tai Cổ Tinh Thần so với ác ma triệu hồi còn kinh khủng hơn. Cô rùng mình một cái, chậm rãi ngẩng đầu, đụng phải đôi mắt sáng ngời, tròng mắt đen thâm thúy không lẫn vào đâu được. Nhìn qua, người đàn ông hết sức tự nhiên, hờ hững, ánh mắt sắc bén, mũi cao tuấn tú, ngay cả bộ tây trang xám tro nhìn có vẻ bừa bộn, cổ áo mở rộng bên trong lộ ra áo sơ mi trắng cũng chỉ là làm hắn tăng thêm ưu nhã khiến cho người ta thở dài.

Thật là người đàn ông đẹp mắt có giáo dưỡng, nhưng đối với Tinh Thần lại giống như đặt mình vào trong băng tuyết ngàn năm, hàn ý vây quanh toàn thân. Cô nhanh cúi đầu tránh ánh mắt như ngọn đuốc kia, không dám liếc mắt nhìn một cái.

"Tinh Thần, còn ngơ ngác làm gì? Mau nhanh lên lầu thay quần áo đi!". Cha nuôi Cổ Thế Xương nhân cơ hội thúc giục cô rời đi.

Đáp lại, cô gọn gàng cởi giày, chân trần vội vội vàng vàng lên lầu, tiến thẳng vào cuối hành lang là căn phòng nhỏ của chính cô, không có ý định đi xuống nữa.

Dòng nước ấm áp xối xuống mặt, Tinh Thần ngửa mặt, nhắm chặt hai mắt, toàn thân cứng nhắc đứng dưới vòi hoa sen, dùng hết sức toàn thân để nhịn tiếng thét chói tai cùng sợ hãi, lồng ngực như không thể thở dốc, lập tức hoảng loạn xâm chiếm lấy cô... Hắn đã trở lại.

Một tuần trước, khi nghe người giúp việc nói hắn ssang Pháp công tác, cô nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm, định mừng rỡ tiêu dao ngày ngày ở trại an dưỡng chứ không muốn trở về nhà ngôi nhà như là nhà giam kia.

Nhưng hiện tại, hắn không báo trước trở lại Đài Loan, còn cùng cô xuất hiện ở Cổ Gia, con người này hành vi không thể lường được, Tinh Thần không nhịn được hoài nghi có phải hắn đang có ý đồ gì?

"Cốc, cốc, cốc", Phòng tắm nhẹ nhàng vang lên tiếng gõ cửa, tiếp đó là: "Tinh Thần tiểu thư, lão gia mới cô mau xuống ăn cơm".

Đó là chị Đông, người giúp việc của Cổ Gia, cũng là một trong số hiếm hoi những người giúp việc cho Cổ Gia có vẻ hiền lành. Xem ra hôm nay muốn trốn cũng không xong.

Tinh Thần phải vội tắt nước, bao khăn tắm đi ra.

"Tinh Thần tiểu thư, đây là quần áo của cô".  Chị Đông cầm trong tay một chồng quần áo sạch sẽ đưa cho cô, hảo tâm giục: "Mặc đồ xong rồi xuống đi, khách đang đợi cô đó". Lời này lọt vào tai Tinh Thần có chút sủng nhược mà kinh.

“Chị Đông..." Cô nhận quần áo, không nhịn được mà hỏi ra điều hoài nghi trong lòng:  Có thật cha tôi gọi tôi xuống?"

“Vâng, đúng vậy đó tiểu thư, cô vừa lên lầu, Phó tiên sinh liền ngừng đũa, phu nhân tưởng rau xanh không hợp khẩu vị, Phó tiên sinh lại nói: "Tinh Thần tiểu thư còn chưa xuống, làm khách sao lại không biết xấu hổ dùng cơm trước?", mọi người cũng không ăn, lão gia sợ phu nhân tức giận nên mới gọi cô nhanh xuống.

Thì ra là thế.

Cổ Tinh Thần dùng sức mím đôi môi cánh hoa, người kia biết rõ mình không muốn đối mặt với tình huống này, lại e sợ thiên hạ không loạn, quanh co lòng vòng túm cô vào đó, chắc chắn là có ý xấu.

Không kịp nghĩ ngợi, cô mặc chiếc áo sơmi cùng với chiếc váy hoa màu lam, tiếp đó gọn gàng buộc mái tóc thành kiểu đuôi ngựa đơn giản, nhẹ nhàng bước xuống lầu, theo hướng người hầu chỉ đến ngồi chiếc bàn cạnh góc phòng.

Cũng may mọi sự chú ý không rơi vào cô, họ cũng không nhàn rỗi để chú ý đến sự tồn tại của cô. Bởi lúc này đây, sự chú ý trên bàn tiệc tựa hồ như có một sự kiện chính, ngay cả Mullen Na nhìn đến cô sắc mặt cũng không khó coi lắm, thậm chí đuôi này còn mang theo tia vui mừng.

Lén lút nhìn lên, Cổ Tinh Thần nhìn đôi nam nữ được chú ý ở phía đối diện. Đàn ông dáng vẻ đĩnh đạc, tao nhã, đáy mắt khôn khéo sâu sắc khiến cho người ta không dám coi thường. Cô gái kia đẫy đà diễm lệ, dung trang tinh xảo, toàn thân đều là hàng hiệu Milan quý giá, trang điểm quý phái thời thượng.

Vừa nhìn đôi nam nữ này người ta có thể thấy được là tinh anh trên thương trường và là người được yêu mến ở giới thượng lưu. Nhưng chỉ có Tinh Thần biết hai người này có bao nhiêu đáng sợ. Một người đàn ông âm hiểm biến thái, bất động thanh sắc, bề ngoài nhìn có vẻ khiêm tốn, lễ độ, được giáo dục tử tế, lại am hiểu nhất là tâm kế, mỗi quyết định của hắn, mỗi lời nói đều chính xác như một cái đồng hồ nguyên tử. Một người phụ nữ thì ngang ngược cậy mạnh, xa hoa vô độ, chỉ cần bị Cổ Đại tiểu thư coi trọng, bất luận là xa xỉ phẩm số lượng hạn chế, hay là nam người mẫu tuấn tú, cô ta nhất định giành tới tay.

Đôi nam nữ này, bất luận là ai, cô đều ước có thể càng tránh xa càng tốt.

Tinh Thần nhanh chóng cúi đầu uống bát canh nóng người hầu vừa mang tới, toàn tâm toàn ý dự tính 'không để ý đến chuyện bên ngoài", ngờ hai người phụ nữ bên cạnh đang nói chuyện, một câu cũng không thoát khỏi tai cô...

"Nhìn xem, Cổ tiểu thư mừng đến muốn ngất à."

"Có thể có người chồng như vậy đổi lại là tôi, tôi cũng nguyện ý ngất à! Người ta là Phó trợ lý nhưng được truyền thông công nhận là "Người đàn ông độc thân hoàng kim", tin tức đính hôn này truyền ra không biết có bao nhiêu cô gái đau lòng muốn chết!"

"Nhưng mà nghe như có tin tức lộ ra  Cổ Thị sắp tới muốn mời dự họp đại hội cổ đông, tôi nghe chồng tôi nói, Cổ phó tổng dường như đang muốn liên kết các thành viên Hội Đồng Quản Trị để làm khó dễ Phó trợ lý, không nghĩ tới thì ra là có chuyện vui nha!"

"Đúng vậy! Cứ như thế thành người một nhà, còn tranh giành gì nữa, lại nói chàng rể của Cổ phó tổng này so với đứa con trai không ra gì của hắn kia còn hơn nha."

“Kia có phải......”

Thì ra là muốn đính hôn nha!

Trong lòng Tinh Thần chợt hiểu, cô buông thìa, vốn đã thu hồi ánh mắt tò mò không tự chủ lại nhìn về phía con rể cưng tương tương lai của Cổ Gia.

Hắn tựa vào chiếc ghế sang trọng, trang nhã theo phong, cách Châu Âu, tôn quý ung dung, khuôn mặt đẹp trai tựa như ngày thường, vẫn bình tĩnh trầm ổn, hai đầu lông mày cũng không gợn lên vẻ lo sợ. Nhận thấy ánh mắt đang tìm tòi nghiên cứu kia, hắn cũng không bất động thanh sắc, dường như nhẹ cong mày, không đón nhận ánh nhìn, tựa như không thèm nhìn xem cô đang tính toán gì.

Cùng gặp vấn đề như nhau nhưng so với nam nhân vật chính không sợ hãi lại bất đồng, như sắp trở thành tân nương giống như một nàng tiểu thư cổ đại, vẻ mặt không giấu được sung sướng cùng hưng phấn, cô nàng kéo tay Mullen Na, làm nũng nói: " Cha, mẹ con muốn mau chóng đính hôn, rồi sau đó sang pháp cử hành hôn lễ thật long trọng, giống như hôn lễ của Tập Đoàn Lôi Đình, con rất thích phong cách cổ điển, cha mẹ xem có được không?

“Được, được, được, đều theo ý của con, con cảm thấy vui vẻ mới là quan trọng nhất." Mullen Na cười đáp ứng, rồi nghĩ lại vấn đề này là quyết định của nhà trai liền quay sang gọi Phó Hoành bằng tên tiếng Anh: "Fran, cậu cảm thấy thế nào?"

Phó Hoành mỉm cười, nho nhã lễ độ trả lời: “Phu nhân làm chủ thì tốt rồi, tôi không có ý kiến.”

“Anh cũng đồng ý sao? Thật tốt quá, Fran.” Cổ Lệ Sa mừng khôn tả xiết, vì quá mức cảm động mà thiếu chút rơi lệ, “ Em thật hạnh phúc, em còn nghĩ rằng anh sẽ không đồng ý......” Cô ta nức nở một chút, trịnh trọng giống ở cam đoan một điều gì đó: “Anh yên tâm, em nhất định tuân lời hứa hẹn, sẽ không nuốt lời, sẽ học làm người vợ tốt của anh, làm cho anh không hối hận khi cưới em.”

Trong phim truyền hình tám giờ, bình thường ở tình huống này, nam chính đều phải thâm tình chân thành mà đáp lại rằng "Anh làm sao có thể hối hận, có thể lấy người như em là may mắn của anh" hoặc "Anh sẽ vĩnh viễn yêu em, sẽ chăm sóc tốt cho em cả đời", lời nói tuyệt vời như vậy, cùng nắm tay nữ chính sẽ khiến cho bao người xem rơi nước mắt.

Đáng tiếc, người đàn ông bên kia lại không tiến hành giống như ý đồ trong kịch bản. Hắn không nói chuyện, đôi môi mỏng khẽ nhếch lên nụ cười không đổi, làm như ngầm đồng ý vừa giống như đang toan tính.

Cổ Lệ Sa biết lý trí hắn giấu kín, lòng dạ lại thâm sâu, từ trước đến giờ tình cảm chưa bao giờ lộ ra ngoài, trong lòng tuy có chút thất vọng nhưng rất nhanh bị không khí vui vẻ che lấp đi.

Màn kịch trước mắt khiến cho Cổ Tinh Thần thở dài vì xem thế là đủ rồi, từ đáy lòng đối với người đàn ông tên là Phó Hoành này thực sự khâm phục hắn.

Người đàn ông này thật là cao tay. Cô còn nhớ năm đó Cổ Lệ Sa nổi cơn thịnh nộ, chỉ vào mặt Phó Hoành mắng hắn chỉ là một con chó mà Cổ Gia nuôi trong nhà thôi, người chứng kiến thuật lại rất sống động đến nay vẫn còn là câu chuyện trà dư tửu hậu của giới thượng lưu. Nhưng chỉ vài năm ngắn ngủi, ánh mắt luôn nhìn về đỉnh đầu, ngang bướng ương ngạnh như Cổ Lệ Sa đã bị hãm sâu bởi sức quyến rũ của người đàn ông này, thần hồn điên đảo không thể kiềm chế, thậm chí còn muốn cùng hắn đính hôn, tương lai còn muôn tiến vào lễ đường làm Phó phu nhân. Vị Phó trợ lý này không biết cho Cổ Lệ Sa ăn mê dược gì? Hắn đang tính toán gì đây? Tinh Thần đoán không ra.

Thân thế Phó Hoành cũng như cô không khác biệt lắm, cùng là cô nhi, mười bốn tuổi được quản gia của Cổ Gia nuôi dưỡng, từ nhỏ là người hầu vừa là bạn của Cổ Gia thiếu gia Cổ Hách Tuyền, vị trí không làm cho người ta để ý, không có tiếng tăm gì. Thân thế hoàn cảnh như vậy chỉ khiến cho người ta thấy thương hại.

Không, hắn so với cô, Cổ Tinh Thần còn may mắn hơn.

Mười năm trước, vợ chồng Cổ Thị tai nạn ô tô qua đời, bản thân Cổ Hách Tuyền cũng bị trọng thương, mười sáu tuổi Phó Hoành bị đưa sang Anh du học, đến năm hai tư tuổi tốt nghiệp xong trở về Cổ Gia. Trước thân thích của Cổ Gia, luật sư tuyên bố rõ ràng người duy nhất thừa kế Tập Đoàn Cổ Thị Cổ Hách Tuyền đã tự tay viết thư ủy thác, bỏ qua thân thích trong Cổ Gia giao hết thảy cho Phó Hoành, sau đó biến mất không tung tích.

Tin tức truyền ra, dư luận bỗng ồ lên! Như vậy chẳng phải là một bên tình nguyện được ăn cả ngã về không, không biết vị Cổ thiếu gia kia có phải là ngu xuẩn hay là quá ngây thơ?

Nếu Phó Hoành trước đây chỉ là con chó trung thành của Cổ Gia, với quyền lực trước mắt hắn sẽ biến thành một con sói, con sói đầy dã tâm.

Cổ Thế Xương cùng Mullen Na là người thông mình khôn ngoan, được dư luận xem như là người có khả năng tiếp nhận Cổ Thị sao lại không thể không uổng tâm cơ lôi kéo hắn về phía mình?

Bởi tin vui đến quá phấn khích, Tinh Thần rời Cổ Gia xong không về nhà ngay.

Nơi này cô đến đây cũng gần một năm rồi, cách trung tâm thành phố không xa nhưng so với sự ồn áo náo niệt của nội thành thì hoàn toàn khác biệt, lái xe khoảng mười lăm phút có thể nhìn thấy biển. Khuôn viên kiểu Nhật không lớn lắm, có chút cũ kỹ, xây thành ba tầng đón ánh nắng mặt trời. Bên trong phòng rất đơn giản thanh thoát, trang hoàng thiết kế rất thoải mái ấm áp, hương đồng gió nội cùng với bầu trời xanh vàng rực rỡ so với Cổ Gia xa hoa lộng lẫy hoàn toàn khác nhau, rất thích hợp với gia đình nhỏ.

Tận dưới đáy lòng Tinh Thần không bài xích nơi này, thậm chí cực thích nó vì yên tĩnh đơn giản, nhưng vừa nghĩ đến nó lại nghĩ đến nó là sở hữu của người nào đó khiến cô không dậy nổi tinh thần.

Ở trong lòng cô, nơi này đối cô mà nói, nói dễ nghe là nơi sống tạm bợ; nói khó nghe chính là nơi giam giữ cô, mà trên đời này có ai thích ngồi tù đâu?

Nhưng cô không ngốc, đêm nay cô nhất định phải trở về, nếu hắn không đính hôn cùng phụ nữ khác, hắn  không đuổi cô trước thì cô không thể đi bất cứ đâu, chỉ có thể ngoan ngoãn ngồi ở nhà giam này.

Nhịn nhiều năm như vậy, cuối cùng cũng có đêm nay.

Tinh Thần nghĩ đến cú điện thoại lúc trước của hắn, đoán chừng là hắn đã biết cô đi vài ngày mới về nên mới phát ra tín hiệu cảnh cáo với cô một chút. Vấn đề ở đây cô không nghĩ ra là vì sao hắn lại cùng Cổ Lệ Sa kết hôn?

Bởi vì tình yêu? Khả năng không lớn rồi! Cái tên đàn ông phúc hắc lãnh tình nam nhân kia chỉ biết đùa bỡn quyền mưu, thao túng quyền lực thì làm sao có thể đụng chạm đến cái loại trò "Phong hoa tuyết nguyệt" này?

Bởi vì ích lợi? Hắn ở Cổ Thị  có thể nói nắm hết quyền hành, chức vụ tuy chỉ là " Trợ lý tổng giám đốc", nhưng trên thực tế ngay cả Phó tổng giám đốc đều phải nhìn sắc mặt của hắn,tình cảnh này còn cần đến quan hệ hôn nhân sao?

Nhưng không vì tình yêu, không vì ích lợi, chẳng lẽ là vì muốn bảo toàn Tập Đoàn Cổ Thị mà phải hy sinh ngay chính hôn nhân của bản thân sao? Có chuyện như vậy sao? Hôn nhân giao dịch, hai bên thu lợi, chuyện thế gian đại hoan hỷ như vậy, vở kịch giả tạo như thế sao có thể gọi là "hy sinh" được?

Cổ Tinh Thần lắc đầu cười nhạt ý nghĩ miên man, trên tay xách gói bánh trôi mua từ "Đồ ngọt Nam Ký", chậm rãi dạo phố. Cô đi dạo vài vòng ở chợ đêm náo nhiệt, buổi tối ở Cổ Gia chỉ uống một bát canh, bụng đã sớm réo ùng ục, vừa đi vừa cắn nhanh hơn mười cái bánh sủi cảo, trước khi đi còn gói bánh trôi chuẩn bị về làm đồ ăn khuya.

Bất kể như thế nào, cô hẳn phải cao hứng mới đúng, hắn sẽ đính hôn, có lẽ sẽ động lòng từ bi buông tha cô đi? Nhưng là thật là kỳ quái, cô không vui mừng, vì cô quá hiểu biết Phó Hoành, làm bất kỳ một việc gì chẳng phải sau lưng đều có thâm tầng dụng ý sao? Cho nên, cô thật sự hoài nghi hôn sự này, hắn không phủ nhận không có nghĩa là có ý tốt. Đương nhiên có thể vì ở cùng với loại mặt người dạ thú này lâu quá cũng khiến cô trở nên hoài nghi.

Cổ Tinh Thần tự giễu cười cười, xách lấy gói bánh trôi lên tàu điện ngầm trở về nhà. Lấy chìa khóa mở cửa, bên trong vẫn yên tĩnh, chị nữ giúp việc sớm trở về nhà, cô đứng lại ở sân viện xinh đẹp được dọn sạch sẽ. Lúc này gió đêm nhẹ  nhẹ thổi qua lùm cây được cắt tỉa ngay ngắn chỉnh tề, một chút mùi hoa dại đang nở, ngay cả trong không khí cũng có một mùi tươi mát sau cơn mưa.

Cô hít thật sâu, trong lúc vô ý ngẩng đầu tự nhiên phát hiện ở thư phòng lầu hai có ánh đèn. Không thể nào! Chẳng lẽ là....

Tinh Thần sải bước dài, vội vội vàng vàng vào nhà, thay dép lê ở bên trong, cô xách gói bánh trôi lên lầu vừa nhìn thấy liền choáng váng, thật sự là khó tin, cái người sắp đính hôn cùng người phụ nữ khác lại đang ngồi ở bàn làm việc!

Hắn hẳn đã trở về một lúc, đã tắm qua, mái tóc đen ẩm ướt, mặc áo ngủ màu xanh đậm rộng rãi đang hết sức chăm chú nhìn vào Laptop xem giá cổ phiếu, bên cạnh còn vài chồng văn kiện tài liệu. Nắm giữ nửa giang sơn Tập Đoàn Cổ Thị, Phó trợ lý, xuất hiện bất kỳ nơi nào đều là y phục chỉnh tề, áo sơmi ngay cả nếp gấp cũng không thấy, phỏng chừng ít có ai thấy được bộ dáng hưu nhàn của hắn. Nếu bị những cô gái ngưỡng mộ hắn biết chỉ sợ sớm rớt nước miếng, vô cùng hâm mộ vận sự may mắn của cô.

Nhưng đó chỉ là may mắn hình thức, giống như là rải một lớp đường lên bề mặt trên liên hoàng vậy, làm cho Tinh Thần ăn đủ khổ sở.

“Còn biết đường trở về?” Nghe thấy tiếng vang, người đàn ông ngẩng đầu lên nhìn cô một cái rồi nhìn đồng hồ điện tử trên bàn, kim đồng hồ chỉ mười giờ, thật ra thì không tính là trễ lắm, nhưng Tinh Thần biết hắn đang cố châm chọc việc cô không về nhà này mấy ngày hôm nay.

“Tôi đi mua đồ ăn......” Tinh Thần thông minh không đáp lại lời hắn nói, giơ bánh trôi trong tay, trong lòng tràn đầy kinh ngạc.

Sao hắn lại ở nhà? Giờ phút này không phải hắn đang cùng Cổ Lệ Sa ngọt ngào thế giới hai người sao? Làm sao hắn có thể về sớm hơn cô?

“Buổi tối ăn chưa no?” Phó Hoành một lần nữa đem chú ý vào công tác, nhẹ nhàng bâng quơ hỏi: “Hay là nghe đến tin vui tôi muốn đính hôn quá khổ sở, nên khiến cho em không nuốt nổi?

Khổ sở?

Không nuốt nổi?

Làm sao có thể!

Tin tức đó làm cho cô vui còn không kịp, đương nhiên hiện tại cô sẽ không biểu hiện quá vui mừng nhảy nhót, bằng không không biết hắn sẽ dùng cách nào hành hạ cô, Tinh Thần giả bộ ngượng ngùng, nhìn chăm chăm xuống sàn oán thầm hắn.

“Hừ, không khó chịu sao? Thế thì phải rất vui mừng?” Người đàn ông này thật sự có thể  thấy rõ tâm tư cô, miễn cưỡng ném báo cáo trong tay, "Đã vui mừng, vì sao tôi không nghe thấy em chúc mừng?"

“Tôi...tôi thật sự khó hiểu." Cô có chút chần chừ, ấp úng.

“Không rõ cái gì?”

“Anh......” Tuy rằng không muốn hỏi cũng biết tốt nhất không cần đến hỏi, nhưng nàng vẫn là cố lấy dũng khí,“Anh vì sao lại muốn cùng Cổ Lệ Sa đính hôn?”

“Em quan tâm sao?” Hắn có chút tự giễu cười cượt: “Em sẽ quan tâm đến tôi sao?"

“Tôi......” Tự nhiên bị trách móc, cô cứng họng.

“Tôi đi Pháp mười ngày, em có một lần chủ động gọi điện cho tôi? Buổi tối em có trở về đây ngủ sao? Nếu tôi không về, em hẳn là ước cả đời không trở lại nơi này, đúng không?" Phó Hoành lạnh lùng nhìn cô, giọng nói trầm thấp, ánh mắt tràn ngập lạnh lùng cùng phiền não, "Cổ Tinh Thần, em thật là cô gái vô tâm vô phế."

Lời chỉ trích này làm cho Cổ Tinh Thần cảm thấy dở khóc dở cười.

Một người đàn ông có tâm can được xem như là hung ác và cứng rắn vô tình, lại so sánh cô với ai đó vô tâm thử hỏi là vì sao?

Phó Hoành tất nhiên sẽ không có hứng cùng với cô tranh cãi, chậm rãi thở hắt ra, trực tiếp với cô hạ lệnh đuổi khách: "Đi ăn bánh trôi của em đi."

“Vâng.” Cô đáp lại, xoay người đang định ra ngoài, không ngờ lại nghe hắn thúc giục: “Động tác nhanh một chút.”

Hử? Chân bước ra ngoài bỗng dừng lại, bên tai nghe hắn thoát ra một câu: "Tôi cũng rất đói bụng". “Vậy anh......” Cô không biết vì sao lại ngẩng đầu lên nhìn hắn, thậm chí còn mời hắn: "Anh cũng muốn ăn bánh trôi sao?" Cô cảm thấy chính mình thật sự hào phóng, ngay cả bánh trôi cô thích nhất cũng có thể chia một nửa cho hắn.

Phó Hoành không nói, nhưng lại quăng cho cô cái nhìn thoáng khinh thường, đủ thể cho Tinh Thần thấy là mình thực sự ngu xuẩn đến cực điểm. Ánh mắt động dục trần trụi đặc trưng của đàn ông, tràn ngập dục vọng và dã tính, hắn nào có muốn ăn bánh trôi, rõ ràng hắn muốn ăn là cô.

Khẩu vị Tinh bỗng chốc biến mất không còn dấu vết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, trankim
     
Có bài mới 08.09.2012, 02:51
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83697 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quyến luyến con rối tình nhân - Hà Vũ - Điểm: 11
Chương 2

Dây dưa, triền miên, màn đêm hương diễm.

Tiếng thở dốc cùng rên rỉ khiến người ta mặt đỏ tim đập ở đêm khuya yên tĩnh rất rõ ràng, ánh đèn mờ ảo, trong phòng ngủ là chiếc giường lớn với nguyên bộ chăn gối tơ tằm màu đen, hai thân thể trần trụi đang gắt gao quấn chặt lấy nhau. Bàn tay nóng rực, mang theo điện lưu mơn trớn mỗi tấc đường cong nữ tính mềm mại mê người, đi đến nơi nào dấy lên ngọn lửa ở đó.

Người đàn ông dùng chính thể lực của bản thân để nói cho cô gái dưới thân biết chính mình đói đến mức nào!

Một tay nắm giữ ngực đang dần dần trướng lên, há miệng ngậm nụ hoa hồng nhạt cắn, liếm, hút, một tay trượt xuống eo xinh đẹp đến bụng bằng phẳng rồi đến vùng cấm địa nữ tính ngọt ngào.

“Ưm......” Tinh Thần nhắm chặt hai mắt, hàng mi thật dài rung động như cánh bướm, tuy rằng đã dùng sức cắn môi dưới, chỉ còn lại một chút nho nhỏ tiếng rên rỉ lọt vào tai người đàn ông nghe như khúc nhạc duy nhất có thể làm rung động lòng người, mê hoặc vô cùng.

Nhạy cảm phát hiện cô kháng cự, Phó Hoành ngẩng đầu, môi mỏng hung hăng che lại cái miệng nhỏ của cô, ngăn ý định cô tự làm khổ mình.

Đầu lưỡi linh hoạt chậm rãi lướt qua đôi môi anh đào, liếm láp mỗi phần ngọt ngào, cô bị hắn hôn đến không thở được tự động hé mở cánh môi, hắn lập tức đi vào thám hiểm, cùng với đầu lưỡi thơm tho quấn vào nhau như người trong sa mạc khó khăn mới tìm thấy dòng suối ngọt, dù là liều lĩnh cũng bất chấp tính mạng để lấy.

“Ôi...... Không......” Tinh Thần theo bản năng chống đẩy, đầu quay đi muốn tránh né, ngược lại làm cho nụ hôn càng cuồng nhiệt.

Một hồi lâu, hắn mới buông đôi môi bị hắn hôn đỏ bừng, nhìn kiều nhan dưới thân kia cánh môi bị hôn đỏ bừng, chậm chạp ra lệnh: “Nhìn tôi.”

Nghe vậy, cô ngoan ngoãn mở mắt, mê mang nhìn người đàn ông phía trên, đôi mắt đẹp bị hắn khiêu khích trở nên long lanh như chực rơi lệ.

“Ai cho em cắn chính mình?" Ngón cái vuốt ve trên đôi môi sưng đỏ, khuôn mặt đẹp trai dịu lại, nửa cảnh cáo, nửa bá đạo nói: "Muốn cắn, thì cắn tôi...hiểu không?"

“Ưm......” Thân hình bị nhốt trong ngực màu đồng của hắn cùng giường lớn, má cô nổi lên rặng mây đỏ, đôi môi đỏ mọng hé mở, toàn thân đều đang run run.

Ngón tay đàn ông thon dài, ngón trỏ hơi thô ráp, linh hoạt đi vào hoa huyệt chặt chẽ mềm mại nữ tính, ở nơi tiểu hạch mẫn cảm yếu ớt khẽ vân vê khiêu khích, thấy trong thủy huyệt đã tiết ra dịch mật nước liền vội vàng nhập hoa kính, tăng tốc ra vào.

“Ưm...... A......” Tinh Thần khó chịu cong người lên, đã bị hắn trêu chọc đến không thể tự điều khiển bản thân, tay nhỏ bé tìm đến chính giữa hai chân mình, lung tung tóm lấy bàn tay hắn đang đi động, năn nỉ đáng thương: “Đừng......”

Hắn cười nhẹ một tiếng, tóm ngược lấy tay cô, dẫn đến nơi ngón tay hắn đang một mình âu yếm vùng đào nguyên ẩm ướt mật ngọt đường , miệng lưỡi nóng rực thuận theo da thịt tinh tế nõn nà đi xuống, theo xương quai xanh khêu gợi, bộ ngực sữa no đủ, khiến cho cô một trận run rẩy.

Nhận thấy phản ứng chân thực của cô khiến cho dục vọng nóng rực dưới hạ phúc thiêu đốt, hắn rút ngón tay ra, khuôn mặt đẹp trai cúi xuống, mở cặp đùi tuyết trắng, đầu lưỡi tà ác theo cánh hoa xinh đẹp tiến vào, bú, thăm dò khiến cho trên người cô xuất hiện luân phiên mãnh liệt tầng tầng lớp lớp khoái cảm.

“Không...... A...... A!” Ngay lúc Tinh Thần cho rằng mình sẽ bị ngất đi bởi loại tra tấn này là lúc hắn rút cục cũng chịu tiến vào cô!

Bàn tay to chặt chẽ nắm chặt vòng eo mảnh khảnh, thắt lưng tinh tráng bền chắc mà có lực, dục vọng giương cao cứng rắn như thép ở trong cơ thể cô gây sóng gió.

Theo hắn xâm nhập không chút khách khí, Tinh Thần dồn dập thở dốc, cả người tựa như đặt mình biển lửa, toàn thân trên dưới đều bị ngọn lửa hừng hực thiêu nướng, dày vò....Không ngừng xâm chiếm, khoái cảm dường như không có điểm dừng, cô không nhịn được mà rên rỉ ra tiếng.

“Khóc cái gì? Chưa đủ thích sao?” Hắn cười nhẹ một tiếng, thắt lưng tà ác càng ra sức động, cảm thấy nơi ẩm nóng hẹp hòi hoa kính cũng đang gắt gao bao vây vật thô dài của hắn, lại càng khiến cho hắn phóng túng chính mình, tận tình rong ruổi tiến lên.

“A...... A......” Tiếng kêu vô cùng yêu kiều trong phòng không ngừng vọng lại, âm thanh của cô khiến hắn lần nữa tăng nhanh tốc độ, đến khi không đè nén nữa, đến thật sâu nơi tử cung của cô, đỉnh chóp mượt mà chen vào khe hở mềm mại, hắn dùng sức ôm cô, đem dục vọng cực nóng rót vào hoa tâm non mềm không một chút dư thừa.....

Sau khi kết thúc, Phó Hoành trước sau như một không lập tức rời khỏi cô mà hưởng thụ sau cao trào, bàn tay to ở nơi lưng bóng loáng tuyết trắng chơi đùa.Tinh Thần lại khóc không ra nước mắt, toàn thân đều đang run run, chịu sức nặng của hắn, mặc kệ hắn trên cô mình du di vô số cái hôn.

Ở Canada quan niệm vô cùng cởi mở, nữ sinh đại học thường xuyên nói đến tình yêu nam nữ, không có bất kỳ kiêng kỵ nào, tất cả đều dám nói, cô từng bị mặt đỏ tai hồng khi nghe nói rằng đàn ông chỉ dùng một loại tư thế có thể làm cho phụ nữ lên đỉnh....

Vậy Phó Hoành chắc là đàn ông như thế. Hắn chiếm hữu cô, luôn như sóng gió dữ dội, như bão tố. Bình thường, là một người nho nhã cẩn trọng, luôn luôn kiềm chế được bản thân, không ngờ lên giường, dục vọng có thể mãnh liệt được như thế. Mỗi một lần đều cuồng dã yêu cô, mỗi một lần đều phải làm cho cô không khống chế được mới can tâm.

Đàn ông dục vọng nặng như vậy bên ngoài chắc là có nhiều phụ nữ?

Nếu không phải cô đã sớm biết bộ mặt thật của hắn, chỉ dựa vào khuôn mặt tuấn tú này cũng có thể mê đảo được không ít nữ nhân háo sắc, nếu không ngay cả Thiên kim Đại tiểu thư như Cổ Lệ Sa cũng ái mộ hắn, cam nguyện gả cho hắn?

Cô lại không nhịn được ý nghĩ, trừ Cổ Lệ Sa, có phải hay không còn có những người khác giống như cô, bị hắn nuôi nhốt ở nơi khác...Tinh Thần cảm thấy chính mình cỡ nào bi ai.

“Còn có đầu óc nghĩ đến chuyện khác? Không chuyên tâm như vậy, xem ra là tôi còn chưa đủ cố gắng?”

Bên tai, nghe không ra giận hờn trong giọng nói còn có chút khàn khàn, Phó Hoành chống hai tay, từ bên trên nhìn xuống cô.

“Không phải, tôi không có......” Cô kinh hoảng biện giải hiển nhiên không còn kịp rồi, bởi vì tình dục vừa xong nên giọng nói có chút mềm nhũn, mang một chút ngây thơ gợi cảm lại lần nữa khiến dục vọng hắn xao động.

Miệng ngậm vành tai mềm mại trắng nõn, còn vật thô to ở trong hoa huyệt chật trất nhẹ rút ra, cô còn chưa kịp động đậy thì hắn đẩy eo mông dùng sức mạnh tiến sâu vào.

“A!” Kịch liệt khoái cảm nháy mắt xâm nhập thần kinh mẫn cảm, cổ tuyết trắng xinh đẹp ngửa về phía sau, cô thét ra tiếng chói tai, bất lực liên tục thở dốc.

Lúc cô chưa kịp trở tay trong tiếng kêu sợ hãi, hắn đột nhiên động với tần suất nhanh hơn, kiên đĩnh dâng trào không chút do dự đi vào cơ thể cô, hai tay nắm lấy cái mông nở nang, như con thú cuồng điên ra vào.

Hắn càng không ngừng di động hạ thân, chỗ sâu yết hầu phát ra tiếng gầm nhẹ như dã thú, bàn tay to còn chặt chẽ nắm lấy mông căng tròn, kìm hãm, xoay tròn, ép cô đón hùa lấy sự xâm nhập của hắn.

“Như thế này, còn dám phân tâm sao?” Hắn lạnh giọng hỏi.

“Đừng như vậy, a...... Chậm một chút...... Van cầu anh, chậm một chút......” Cô không chịu nổi mưa rền gió dữ đang xâm nhập này, đầu càng không ngừng đong đưa mái tóc dài rối loạn, khuôn mặt đáng thương cầu xin tha thứ.

Cúi mặt xuống, tuấn nhan vùi vào  bộ ngực non mềm đẫy đà của cô không nhịn được bú, cắn, tráng kiện cực nóng dâng trào vẫn không ngừng đâm vào rút ra, chỉ cảm thấy nơi mềm mại kia đang dụ dỗ hắn càng xâm nhập sâu vào.

“Gọi tôi.” Hơi thở nặng nề, miệng lưỡi lại hôn lên gáy cô, hơi thở nóng rực phun vào bên má khiến cô choáng váng.

“A Hoành...... A Hoành...... Tha cho tôi......” Tinh Thần chịu đựng không được, rốt cục nức nức nở nở kêu lên, bàn tay bạch ngọc nhỏ bé bất lực gắt gao ôm lấy thân thể tinh tráng ẩm ướt mồ hôi của hắn, mười ngón tay khảm sâu vào tấm lưng rắn chắc.

Phó Hoành dùng sức hôn chiếm đôi môi cô, đem tiếng kêu của cô nuốt hết.

Một lần lại một lần điên cuồng ra vào, một lần lại một lần mãnh liệt tiến lên, dục vọng như nói lửa bùng nổ, không thể nào suy nghĩ được gì thêm, thần kinh căng thẳng như có thể đứt bất kỳ lúc nào. lại một lần nữa không nén đực dục vọng, yết hầu hắn phát ra tiếng gầm nhẹ nguyên thủy, tận lực trong cơ thể cô rong ruổi đứng lên, va chạm ngày càng cuồng dã, càng ngày càng mãnh liệt.

Tinh Thần bị hắn bị đâm cho không rên rỉ được, hai chân thon dài không tự chủ được ôm chặt lấy thắt lưng hắn, ưỡn người để hắn tiến vào sâu hơn.

Khoái cảm cắn xé càng không ngừng ở trong cơ thể lan tràn, ngày càng lên đỉnh....Cơ thể tuyết trắng kéo căng ra, không co rút được, triều dâng hắn gây ra làm cho hoa huyệt ngày càng bóp chặt, cuối cùng người đàn ông chợt trầm đục thở dốc, cùng cô vượt lên đỉnh.

Phó Hoành vẫn là không muốn buông tha cô, thở dốc nhìn cô, xem cô toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, da thịt bóng loáng, toàn thân màu hồng phấn mê người, vì cao trào mà trên khuôn mặt đều là nước mắt, trong lòng xúc động kéo cô vào lòng hận không thể đem cô gói lại bên cạnh mình.

Cứ như vậy bị ép buộc đến nửa đêm, tên đàn ông này cuối cùng cũng xem chừng đã ăn no, mà Tinh Thần cũng đã mệt muốn rời ra từng mảnh. Mặc dù vừa mới vận động xong không muốn động đậy, nhưng thân thể nam tính vừa rời đi khỏi cơ thể ướt đẫm mồ hôi của cô thì cô lập tức muốn xuống giường.

Ai biết được tên đàn ông này lập tức ngồi dậy theo, duỗi cánh tay dài ra ôm lấy cô từ phía sau, khuôn ngực rắn chắc ép vào tấm lưng trần, không vui hỏi: “ Lại muốn đi đâu?"

“Tôi...... Tôi muốn đi tắm." Cô bị ôm không thể động đậy.

“Đã vội đi tắm? Không thích hương vị trên người tôi sao?" Phó Hoành cười nhẹ, đôi tay khẽ siết, ôm thân thể mềm mại trong lòng không động đậy được.

“Không phải, trên người dính dính...... Không thoải mái.” Tinh Thần bị hắn ôm lại ra một người mồ hôi, càng thấy khó chịu.

“Ừ, phải không? Vậy được rồi.” Hiếm khi hắn dễ dãi, nới lỏng tay rồi buông cô ra, xuống giường trước.

Ô? Hắn muốn làm gì?

Hắn nhìn bộ mặt nghi hoặc của cô gái còn đang đứng bất động, mời: "Cùng tắm đi!"

Thân thể vừa thả lỏng nháy mắt cứng đờ, mặt mũi cô trắng bệch. Hắn làm gì có hảo tâm như vậy? Cô không đoán ra dụng ý của hắn mới là ngu ngốc.Trong phòng tắm có bồn tắm masage cực lớn, trừ bỏ giường, đây là nơi thứ hai hắn thích "gây án".

Ngọn đèn màu vàng chiếu xuống nền gạch sứ trắng noãn lộ vẻ vô cùng ấm áp, hơi nước ẩm ướt cùng mùi sữa tắm khiến người đàn ông có vẻ biếng nhác ngâm mình ở bồn tắm lớn ngập nước ấm, khung xương đầy đặn, cơ bắp rắn chắc, nam tính mê hoặc người.

Tinh Thần đứng ở ngoài cửa nhà tắm bằng thủy tinh, hai tay nắm lấy vạt áo ngủ màu hồng, đôi mắt đẹp đang  nhìn xuống sàn nhà. Thực ra anh ta rất đẹp trai, nếu anh ta không đối xử táng tận lương tâm với cô như vậy thì có thể cô đã yêu hắn rồi.

Hẳn là không thể nào! Người đàn ông này căn bản với cô là hai thế giới khác nhau, hắn cao cao tại thượng, lãnh huyết vô tình, cô ở cùng hắn đã cảm thấy khó thở nào còn dám nói đến tình yêu?

Có một số người, nhất định vấn mệnh là "chỉ có thể đứng xa nhìn, không nên đến gần".

“Sao không còn lại đây?” Hắn dựa vào thành bồn tắm thả lỏng, nhạy cảm nhận ra điều gì, quay đầu nhìn cô gái đang chần chừ: "Không phải muốn tắm sao?". Trước đó không lâu bị hắn ép cho còn nửa cái mạng, rõ ràng là không tình nguyện cùng hắn tắm chung mà vẫn còn loay hoay ngoài kia, không biết cái đầu nhỏ đang nghĩ gì?

“Lại đây.” Hắn vươn tay, “Không mệt sao? Mau tới ngâm một lúc rồi ngủ, sang mai tôi còn có cuộc họp." Ngụ ý, là sẽ không hành hạ cô nữa?

Tinh Thần dường như thở phào, ngoan ngoãn đi qua, vừa đến cạnh bồn tắm đã bị hắn nắm lấy bàn tay, ở trong lòng bàn tay to vuốt ve, lơ đãng hỏi: "Cả buổi tối không yên, rốt cuộc đang nghĩ điều gì?"

“Cũng không có gì......” Giờ phút này tâm tình hắn tựa hồ không tệ, không chút công kích nào, Tinh Thần chần chừ nhìn hắn, dè dặt quan sát nét mặt.

“Nói đi, đừng cố gắng giấu diếm.” Hắn luôn luôn thích mái tóc dày đen bóng của cô, ngón tay thon dài tùy ý nắm lấy một lọn tóc, vòng vòng quấn quanh, giống như lưới, cũng có thể giống như cái kén, không nhìn ra được.

“Tôi nói, anh có thể không tức giận? Cử chỉ ôn nhu của hắn khiến cô mất đi cảnh giác của ngày thường, mắt khẽ chớp.

Hắn nhíu mày: “Nói xem.”

“Nếu, anh đính hôn, chúng ta có thể hay không......” Cô nuốt một chút nước miếng, cố lấy dũng khí, cổ lại cúi càng thấp, mái tóc dài theo động tác của cô rũ xuống như thác màu đen chảy xuống bờ vai tuyết trắng mượt mà, làm cho chính cô trở nên nhỏ bé hèn mọn, "Kết thúc quan hệ này?"

Chắc là vì đêm nay cô hầu hạ khiến hắn đặc biệt cao hứng, hiếm thấy hắn có lúc không thẹn quá hóa giận, cũng không có châm chọc khiêu khích, chính là nhàn nhạt nhìn cô, thản nhiên, chăm chú.

Tinh Thần bị hắn nhìn khiến cả lưng và người đều sởn gai ốc, mặc dù hắn không tức giận, chỉ là ý nghĩ sợ hãi theo khung xương lan ra, từ tận trong thâm căn cố đế.

“Em đêm nay ngoan như vậy hóa ra là do cái này." Trầm mặc trong giây lát, Phó Hoành cuối cùng cũng lên tiếng, trên trán có vài tia mệt mỏi hiếm thấy.

“Cái đó...... Có thể chứ?” Cô không đoán ra tâm tư của hắn, nhưng cô biết, đây là cơ hội duy nhất của chính mình, phải tóm lấy.

Nếu hắn cùng Cổ Lệ Sa đính hôn, cô thân là con nuôi của Cổ Gia, sẽ có nhiều lúc chạm mặt, cô không giống hắn là trời sinh diễn viên giỏi, trước mặt sau lưng là hai mặt. Cô không dám tưởng tượng, nếu quan hệ bọn họ lộ ra ngoài, hoặc bị người ta nhìn ra dấu vết thì kết cục chính mình sẽ như thế nào?

Đáp ứng đi! Đáp ứng đi! Đã nhiều năm như vậy, vì sao còn không buông tay?

Nếu là đùa bỡn, thì hình dáng thân thể này cũng nên chơi chán; nếu muốn trả thù Cổ Gia thì bấy nhiêu nhục nhã hắn đối với cô đã đủ lắm rồi.

Đáng tiếc, lại nghe được hắn chậm rãi thả từng chữ, rõ ràng nói với cô: "Em nghĩ đến là hay, cho dù tôi cùng Cổ Lệ Sa đính hôn, quan hệ giữa chúng ta cũng không thay đổi.

Cả trái tim Tinh Thần đều lạnh thấu.

“Vì sao?” Sắc mặt cô tái nhợt, tuyệt vọng hỏi.

Cho dù phán phạm nhân giam cầm tù chung thân, cũng sẽ vì biểu hiện tốt mà giảm hình phạt? Tại sao cô lại bị quan tòa lén phán xử trọng hình, ngay cả cơ hội kháng cáo đều không có?

Đầu ngón tay của hắn tinh tế vuốt cổ tay non mịn của cô, da thịt non mềm, trắng mịn quả khiến cho người ta yêu thích không nỡ buông tay, miệng hắn vô cùng chậm chạp phun ra những lời cầm thú: "Trò chơi này tôi chơi chưa chán, sao có thể thả em đi?"

Toàn thân Tinh Thần đều phát run, cô tức giận nắm chặt hai tay thành nắm đấm, nhịn lại nhịn, cuối cùng vẫn không nhịn nổi: "Anh vì sao không thả tôi đi, tôi với anh thì có ích lợi gì? Về sau trước mặt người khác tôi có cần tôn xưng anh một tiếng " anh rể"?”

Con mèo luôn dễ bảo rút cục cũng vươn móng vuốt phản kích, chỉ tiếc bất luận cô nhẫn nhịn, cô ngụy trang, cô giả vờ câm điếc, nén giận hay thậm chí hiện tại làm ra vẻ trấn tĩnh, trong mắt hắn thực sự là chẳng biết tự lượng sức mình, lại thêm mua vui cho hắn.

“Em có phải đang có chút tự mình đa tình? Theo tôi được biết, Cổ Lệ Sa chưa từng xem em như em gái, em đã quên cô ta còn nói xấu sau lưng việc này? Hồi nhỏ cô ta đã đánh ai? Tôi nghĩ lại cảm thấy đau lòng." Hắn vươn cánh tay, xoa xoa đôi má trắng nõn, hờ hững nói.

Cổ Lệ Sa không chỉ ngày nhỏ tặng cô những cái tát cùng những nắm đấm, hơn nữa sau khi lớn lên còn hại cô thất nghiệp, tóm lại, Thiên kim Cổ Đại tiểu thư sẽ không để cô sống yên thân.

Nhưng giờ, hắn giả mù sa mưa nói đau lòng như vậy, sao không nhìn ra hắn đang hiên ngang vì đại nghĩa dạy dỗ cô vì cái người sắp trở thành vị hôn thê của hắn kia?

Trong lòng Tinh Thần tự giễu cười lạnh, cô Cổ Tinh Thần là cái gì? Đáng bị đánh mắng, bị hắn bắt nạt chưa đủ còn bị người khác giẫm đạp.

Bàn tay to không nặng không nhẹ vỗ vỗ lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô vài cái, nhẹ nhàng bâng quơ nói: "Thực tế chút đi, đừng trước mặt tôi lấy cái loại tình chị em buồn cười này làm lý do thoái thác, hay là em thích chơi cái loại trò chơi cấm kỵ này?

“Cái gì?” Trò chơi cấm kỵ ?

Nhớ tới người đàn ông này lúc trên giường luôn không biết mệt mỏi, đam mê nếm đủ loại cuồng hoan chồng chất, khuôn mặt cô tự dưng đỏ lên. Tên sắc lưu manh!

Cô trợn mắt nhìn hắn, hắn nhún vai từ môi mỏng phun ra câu : "Tùy em, không sao cả, dù sao mục đích của tôi là không thả em đi mà thôi."

Điều này đã khiến cô bị hắn chọc giận hoàn toàn! Cô mới hiểu đạo hạnh của mình trước mặt hắn còn lâu mới đủ đối đầu, chỉ qua lại mấy lời đã khiến cô không thể nào nhẫn nại thêm được nữa.

“Anh buông tôi ra!" Cô dùng sức giãy dụa, muốn thoát khỏi bàn tay hắn, tránh hắn thật xa, nhưng hắn ngược lại chỉ dùng chút lực đã tóm cả người cô vào trong bồn tắm, bọt nước văng khắp nơi, trong phòng tắm vang lên tiếng thét chói tai.

“A......” Tinh Thần dùng cả tay chân hết sức giãy dụa trong nước, một phần không ngừng đẩy hắn ra, một phần muốn ra khỏi bồn tắm, miệng không ngừng hét lên: " Anh tránh ra, buông tay ra... Anh là cái đồ trứng thối! Vì sao còn không thả tôi ra? Tôi hận anh! Hận anh đến chết!"

Đáy mắt hắn một có một mảnh lo lắng, đột nhiên tóm lấy bàn tay nhỏ không yên phận đang đấm hắn, bàn tay khác nắm chặt eo cô, xoay ngược người lại, đem cô thành công giam giữ ở dưới thân, không cho động đậy!

Váy ngủ ướt sũng dán vào đường cong lộ ra thân thể mềm mại, hết sức động lòng người, duy nhất đại sát phong cảnh là đôi mắt to trừng trừng đầy phẫn nộ, mang lửa cháy hừng hực.

Khuôn mặt đẹp trai ghé sát vào vành tai trắng noãn của cô, âm thanh tựa như của ác ma vang lên: "Gom tiền đã đủ, giờ đã muốn trở mặt? Tôi quả nhiên là nuôi phải con sói mắt trắng."  

Một câu nói khiến Tinh Thần giống như bị rút đi khí lực toàn thân, cô trương to mắt nhìn đôi mắt lóe sáng kia, hoảng hốt sợ hãi. Hắn làm sao có thể biết...... Biết cô vụng trộm sau lưng hắn giấu đi khoản tiền này?

“Ngàn vạn đừng tưởng rằng mình thật thông minh, động tác nhỏ này của em không phải ngày một ngày hai tôi mới biết được, em giấu tiền ở ngân hàng Viễn Sư thuộc chi nhánh ngân hàng Ottawa đúng không?" Hắn cười vạch trần cô.

Cô hít thở dồn dập, há to cái miệng nhỏ nhắn, lại không thể nói ra thành lời.

“Ừ, tôi nghĩ, khoản tiền này là chuẩn bị để trốn đi?" Hắn vẫn tươi cười như cũ nói: " Hiện thực như vậy thật khiến cho tôi rất đau lòng, hay là ép tôi đem em cột vào giường khiến em không thể đi được mới can tâm sao?"

Khuôn mặt nhỏ nhắn trong nháy mắt trắng bệch không một tia huyết sắc, trong trí nhớ còn chút hình ảnh tựa như cơn ác mộng, mỗi lần nhớ lại đều khiến cho Tinh Thần tràn đầy thống khổ.

Năm năm trước, cô còn ở Canada, vừa bị hắn chiếm đoạt xong, không cam lòng, chưa từ bỏ ý định tìm cách chạy trốn, thậm chí tự sát, nhưng không thể thoát khỏi tay hắn. Cô không ngoan chọc giận hắn, kết quả chỉ có một, là bị hắn đặt dưới thân bừa bãi hành hạ.

Ở Canada, nơi ở của hắn có chiếc giường sắt lớn, hắn từng không chút khách khí trói cô, bằng cà vạt của hắn, khăn tắm, dù sao nếu chọc hắn tức giận hắn sẽ nổi giận hoặc nổi mưu thú tính, hắn sẽ nắm lấy bất kỳ cái gì gần đó cột chặt cô vào đầu giường, khóc đến chết đi sống lại cũng không thoát khỏi kết cục bị hắn đùa bỡn phát tiết, khiến cho một thời gian dài cô nhìn thấy hắn hoặc thấy giường là là sợ hãi.  Dần dần,  cô biết mình không phải là đối thủ của hắn, biết sợ, biết ngoan ngoãn, không dám mạo muội với hắn lấy cứng đối cứng, biết vâng lời, hắn muốn cô đi hướng Đông, cô không dám về hướng Tây; hắn bảo cô quẹo trái, cô cũng không dám nhìn về bên phải.

Bình an vô sự nhiều năm như vậy sao hôm nay lại phá tan hết? Bởi vì đêm nay vui mừng vì lễ đính hôn kia, bởi hy vọng tự do lần nữa lại vô tình bị cắt đứt, một lần lại một lần thất vọng cùng uể oải làm cô không thể chống đỡ được, đã hoàn toàn tuyệt vọng. Cô tuyệt vọng, cuộc đời u ám đến thế, chính cô đã mất bao nhiêu công sức để tìm ánh sáng. Nhưng nhớ tới ác mộng cô lại cảm thấy sỉ nhục, cô dám can đảm lặp lại một lần nữa?

Tuyệt đối không muốn! Toàn thân Tinh Thần đều phát run. Đúng vậy! Cô không hư như hắn, không ác như hắn, không vô tình như hắn, càng không vô sỉ được như hắn. Năm năm đằng đẵng đến bây giờ, Tinh Thần mới bi ai nhận ra điều này, trong lòng chỉ còn lại một mảnh tro tàn.

“Vì sao không buông tha cho tôi?” Cô rưng rưng lẳng lặng nhìn hắn, hỏi: “Kỳ thực vì Cổ Thị, vì quyền lực, anh sẽ luôn luôn cùng người Cổ Gia đấu đá, anh sẽ không bỏ qua bọn họ, nhưng đó là ân oán của các người, có liên quan gì tới tôi đâu?"

Phó Hoành nắm lấy cằm cô, ngón cái nhẹ rà lên đôi môi non mềm của cô, ánh mắt sắc bén nhìn cô không nói một lời nào.

“Những gì anh đã làm với tôi cần gì phải cần cớ nào? Dù tôi đây là vật hy sinh chỉ sợ chết không có gì đáng tiếc, anh sẽ không dừng lại, đúng không?" Lời nói của cô tràn ngập cảm giác vô lực.

Phó Hoành nhìn thẳng vào mắt cô , thanh âm không cảm xúc: “Nói không sai, trận chiến này tôi sẽ tiếp tục, quyền lực tuy rằng không có gì tốt, nhưng là có rất nhiều thời điểm, rất nhiều người đều sẽ cần nó, có trách thì trách những người ở Cổ Gia kia, Cổ Thị không phải của bọn họ, dựa vào cái gì để mà tranh?"

Cô nghe được nhếch môi lộ ra nụ cười trào phúng: "Nói thật hay, đáng tiếc Cổ Thị cũng không phải của anh."

Người xứng đáng nhất có được Tập đoàn tài chính Cổ Thị chỉ có danh chính ngôn thuận người thừa kế đó là Cổ Hách Tuyền. Đáng tiếc anh ta tung tích không rõ, hắn vắng mặt khiến cho cuộc tranh giành càng thêm khốc liệt, càng nhiều kẻ muốn nhảy vào toan tính đối với tài sản khổng lồ thèm nhỏ dãi này.

Phó Hoành nhìn nụ cười trào phúng kia, không biết có phải vì bị động chạm có chút không tự nhiên tránh mặt lạnh lùng: "Đó là chuyện của tôi."

“Cho nên, vì mục đích của anh, nên ngay cả loại đính hôn này cũng muốn lợi dụng?" Cô chưa từ bỏ ý định tiếp tục chất vấn.

“Có cái gì không thể?” Hắn hơi hơi nhướng mày, vững vàng nhìn cô chăm chú , ánh mắt u trầm, “Người Cổ Gia vẫn tự rước lấy nhục, tôi làm sao có thể ngăn được?”

Thật sự là vô tình ! Tinh Thần cười thảm. Cô làm sao có thể quên, ở thời điểm hắn làm thương tổn cô, chiếm đoạt cô, uy hiếp cô chưa bao giờ hắn lưu tình. Hắn đã sớm không phải là người rất nhiều năm trước ở cô nhi viện , thờ ơ lạnh nhạt nhìn người khác bắt nạt cô, người ngoài khi dễ cô, cũng không trừng trị kẻ xấu làm đứa trẻ bình thường; cũng không phải là quý tộc trong trạch viện luôn bảo trì là chàng trai trầm mặc tuấn lãng; lại càng không phải ở Canada là người nhân phẩm ưu tú, mọi người tôn sùng, được giáo sư coi là học sinh đắc ý, là đàn ông lạnh nhạt.

Cô còn nhớ rõ hắn nói với cô: "Trên thế giới này không có ai cứu em cả, chỉ có thể tự mình cứu chính mình."

Cái người tên Phó Hoành kia, thật ra đã chết dần dần trong cô, cái người đã chiếm đoạt cô vào những đêm đáng sợ kia cũng đã chết đi.

Đêm đã khuya.

Đêm nay thật nhẹ nhàng, yêu cũng đã làm, ầm ỹ cũng đã ầm ỹ, Tinh Thần mệt mỏi đến cực điểm, lên giường vội mệt mỏi nhắm mắt lại, nghiêng người vùi đầu vào gối, lấy đó làm hành động kháng cự bị hắn ôm vào lòng, nhưng người đàn ông luôn bá đạo kia làm sao có thể buông tha cho cô, như nhiều đêm giống nhau, hắn ở sau lưng ôm lấy cô vào lòng.

“Nếu bất kỳ chuyện gì có thể lặp lại, tôi cũng sẽ làm như vậy." Môi hắn hôn nhẹ gáy trắng noãn bóng loáng của cô, bàn tay to dày xoa tấm lưng nõn nà như tuyết, trầm giọng nói: "Tài khoản của em tôi không để ý, nhưng hành động tốt nhất em đừng nên hy vọng, đừng mơ tưởng tôi sẽ buông tay.

Tinh Thần không hề đáp lại, trong đầu đần độn, giống như có rất nhiều rất nhiều điều phải nhớ, có rất nhiều điều muốn nói nhưng mệt mỏi không chịu nổi, thần kinh đã chịu đựng đến cực hạn. Quá khứ lần lượt quay về, bị ngắt quãng thế cho nên hôm nay nhớ lại làm cô có cảm giác giống như đã trải qua một giấc mộng hoang đường......Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Hoàng Quỳnh Nga, antunhi, trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: holy1091, Hương76, manhao, Minh Viên, ngọc đặng, phuonganh123, Quỳnh ỉn, thanhthaomar, tunguyenthanh, Xuantham, yenbach1122, á bì và 160 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.