Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 

Nô lệ của vợ - Kim Cát

 
Có bài mới 16.05.2014, 12:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11205 lần
Điểm: 19
Có bài mới [Hiện đại] Nô lệ của vợ - Kim Cát - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


<NÔ LỆ CỦA VỢ>


images


Tác giả: Kim Cát

Editor: Ốc Vui Vẻ, Phanvan1312, Tịnh Yên, Thạch Nam.

Beta: Jolie Phạm

Nguồn: https://diendanlequydon.com


Giới thiệu

Bản thân là người kiêu ngạo điển hình của nhà họ Tần

Cuộc đời của anh như một cỗ máy tuyệt đối không được có một sai lầm nào.

Không cho phép phóng túng, không được có bất kỳ khuyết điểm nào.

Trải qua một thời gian dài từ đầu đến cuối đều hoàn mỹ làm người ta thán phục.

Cho đến khi có một người tự tiện xông vào, phá vỡ tất cả ──

Cô khả ái động lòng người, dùng khuôn mặt ngây thơ đơn thuần

Dễ dàng lừa gạt lòng tin của anh, sự sủng ái của anh.

Ngay sau đó lại biến thành tiểu ma quỷ tà ác khó chơi, bố trí cạm bẫy cho anh.

Để ban đêm anh cuồng dã mất tự chủ

Lễ giáo và lý trí đều biến thành nô lệ của kích tình và dục vọng...

Anh phải nghiên cứu “Các khái niệm về tình yêu”

Mới có thể thuần được con thú nhỏ chỉ muốn đẩy ngã anh thành một tiểu bạch thỏ đáng yêu vô hại

Ngoại trừ tự mình đưa tới cửa để cô “mặc sức sử dụng”

Sau khi phát hiện anh bị lừa, anh muốn mắng cô một câu “kẻ lừa đảo” cũng cảm thấy mình đáng chết vạn lần

Haizzz, anh cũng bó tay với cô, đáng đời sau đó anh phải ngoan ngoãn làm nô lệ của vợ....

MỤC LỤC
images
Mở đầu
<Chương 1> [1] [2] [3]
<Chương 2> [1] [2] [3]
<Chương 3> [1] [2] [3]
<Chương 4> [1] [2] [3] [4]
<Chương 5>[1] [2] [3]
<Chương 6> [1] [2] [3] [4] [5]
<Chương 7> [1] [2]
<Chương 8> [1] [2]
<Chương 9> [1] [2]
<Chương 10>[1] [2]
Ngoại truyện một - Đôi mắt trong suốt của thiếu nữ
Ngoại truyện hai - Á BộtĐã sửa bởi ericaklausee lúc 15.04.2018, 10:33, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.05.2014, 12:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11205 lần
Điểm: 19
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nô lệ của vợ - Kim Cát - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu

Anh đã gặp được một kẻ lừa gạt, lừa toàn bộ của anh.

Phòng của anh, xe của anh, thẻ tín dụng của anh, người nhà của anh, áo khoác của anh... nói tóm lại, những vật đã từng là của anh, cho dù là cái cúc trên áo sơ mi cũng là vật sở hữu của kẻ lừa gạt này ── xem này, bây giờ kẻ lừa gạt này còn ôm chăn bông của anh không thả!

Kẻ lừa gạt này vô cùng xấu xa, không chỉ lừa gạt toàn bộ của anh, còn ý lại vào anh, đợi đến khi anh phát hiện ra toàn bộ thì đã quá muộn, suy nghĩ của anh giống như là bị đổi trắng thay đen toàn bộ ── Nếu như trước kì nghỉ lễ Noel, anh biết sau kì nghỉ cuộc sống của mình sẽ đi ngược lại với kế hoạch thì nhất định anh sẽ nghĩ là ông trời đang đùa giỡn với mình. Nếu như không phải là người bên cạnh anh điên rồi, trừ phi anh không còn là anh. Nếu anh không phải là Tần Bích Vũ, cuộc sống tuyệt đối không có khả năng xuất hiện bất kì việc ngoài ý muốn của anh!

Đúng, bản thân là người gương mẫu điển hình nhất mà nhà họ Tần vẫn kiêu ngạo, cuộc sống của Tần Bích Vũ như một cỗ máy tuyệt đối không được phạm sai lầm nào, mỗi linh kiện đều ở vị trí của nó. Anh tuyệt đối sẽ không phóng túng mình, tuyệt đối không bỏ qua cho bất kỳ tỳ vết nào xuất hiện. Thậm chí vì sắm vai con thứ hoàn mỹ trong nhà, từ nhỏ anh đã lập chí trở thành một học giả xuất sắc, vừa vẻ vang cho gia đình, vừa không tranh giành với sự nghiệp kinh doanh của anh cả. Từ trước đến nay, muốn thay đổi kế hoạch là chuyện vô cùng khó khăn, quả thật anh đã làm được. Bây giờ anh đã là chủ nhiệm khoa kinh tế đại học Saint Laurent, cũng là giáo sư khách mời của nhiều đại học có tiếng.

Anh biết mình là người bảo thủ và nghiêm túc, phiền toái và cố chấp. Sau vài lần gặp mặt bạn gái thời đại học, anh sửa đổi kế hoạch lập gia đình vào lúc 28 tuổi. Kinh nghiệm mấy lần ỡm ờ lui tới, anh nhận định con gái là một sinh vật phiền toái, dù không phiền toái thì cũng không ai chấp nhận một người đàn ông không thú vị chỉ biết làm nghiên cứu. Dù sao đi nữa thì anh cũng chỉ là con thứ, dưới anh còn bốn đứa em trai, trong nhà không cần anh nối dõi, anh quyết định kế hoạch cả đời độc thân mới là cuộc sống thích hợp nhất dành cho anh. Từ đó những bước đi sai lầm và lãng phí sinh mệnh cũng được lược bớt, khoan dung có thể là bạn lớn nhất của anh trong tương lai

Nhưng mà anh lại gặp phải kẻ lừa gạt. Đáng sợ nhất là anh cảm thấy mình dùng từ “kẻ lừa gạt” để gọi cô là tội đáng chết vạn lần; đáng sợ nhất là anh tin rằng, nếu như thời gian quay lại thì anh vẫn cam tâm tình nguyện tươi cười mà nhảy vào cạm bẫy mà kể lừa gạt đặt sẵn; đáng sợ nhất là, bây giờ là năm giờ sáng, ngoài cửa sổ tuyết đang rơi mà anh không thể nào đoạt được chăn bông từ trong ngực của kẻ lừa gạt....

Được rồi, bây giờ tất cả đều thuộc về kẻ lừa gạt này, bao gồm cả chăn bông, và cả người đàn ông không thú vị là anh.

Kẻ lừa gạt vừa phiền não vừa dễ thương này, rõ ràng đồng ý với anh là sẽ không đợi, nhưng mà vẫn chơi xấu, lúc đêm khuya anh buồn ngủ mở cửa vào phòng thì thấy cô bĩu môi nói cô sợ tối không ngủ một mình.

Tần Bích Vũ đưa tay xoa nhẹ khuôn mặt nhỏ nhắn đang ngủ say của cô, hình như trong giấc ngủ cô vẫn cảm nhận được, giống như là thú cưng cọ cọ vào bàn tay dầy của anh, ưm một tiếng rồi kề vào mặt anh. Ngay sau đó bọn họ như gấu koala và cây. Tất nhiên kẻ lừa đảo là con gấu koala đó rồi.

Rõ ràng là anh đã ôm vô số lần, thậm chí có những tiếp xúc thân mật hơn cả ôm cũng làm rồi nhưng mà lúc cô đến gần nhịp tim của anh vẫn đập nhanh, cảm giác nóng ran cả khuôn mặt và lỗ tai.

Sợ cô lạnh, anh vội vàng ôm chặt lấy cô, cô lẩm nhẩm, làu bàu giống như đang nói mớ, anh nhẹ nhàng xoa lưng trấn an.

Cô gái trong ngực như tỉnh lại như không, lông mi dài mở ra, môi anh đào bật một tiếng than nhẹ, sau đó làm một việc luôn khiến Tần Bích Vũ đỏ mặt, dáng vẻ ngây thơ đẩy ngã anh...

Ặc, không đúng, cô đang ngủ, dáng người lại nhỏ nhắn hơn rất nhiều so với anh, tại sao anh lại có thể bị đụng ngã? Mỗi lần cô giở trò lưu manh trên người anh đều như vậy, mà lúc anh đang nghi ngờ đã bị lột hết sạch….

Kẻ lừa gạt, lại giả bộ ngủ.

Tần Bích Vũ nuốt một tiếng rên rỉ vào mặc cho con thú nhỏ đang ở trên người anh gặm cắn và ma sát, cho dù dục vọng như lửa lan trên đồng cỏ, mồ hôi ngưng tụ trên trán, anh vẫn giữ được một chút tỉnh táo, không ngừng thở gấp.

"Dù sao cô cũng còn nhỏ nên thích náo là đương nhiên": Anh nghĩ.

"Dù sao thể lực và dáng người của anh và cô khác xa nhau, không cẩn thận một chút là anh có thể làm cô bị đau, anh nhường cô là điều cần làm".

"Dù sao bọn họ mới kết hôn mới mấy năm ngắn ngủi, cô luôn nhiệt tình như vậy là điều nên làm":Anh lại nghĩ.

Dù sao……..

“Anh không yêu em hả?”. Cô vợ nhỏ thấy anh không động thì ngẩng đầu lên, mắt to sáng ngời, điềm đạm đáng yêu nhìn anh.

Gặp quỷ, nếu như anh còn lý trí thì sẽ biết cô đang giả bộ đáng thương! Cánh tay trắng noãn mảnh khảnh đốt lửa trên người anh, nếu như giây phút này anh còn lý trí thì nhất định anh không phải là đàn ông!

Tần Bích Vũ khé nguyền rủa một tiếng, xoay người đẩy ngã tiểu ác ma không biết sống chết, dùng tư thái dũng mãnh hôn cô. Rất dễ dàng lột bộ đồ ngủ của cô, một lát sau, cả người cô đã trần truồng mặc anh định đoạt.

Lý trí và lễ giáo của anh từ trước đến nay đều mất hết, cô luôn có thể biến anh thành dã thú.

Kẻ lừa đảo ngọt ngào, lấy toàn bộ của anh đi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.05.2014, 14:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11205 lần
Điểm: 19
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nô lệ của vợ - Kim Cát - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Tần Bích Vũ không có bạn gái nữa, tuổi của anh càng gần 30 thì thời gian độc thân càng ngày càng dài, người lớn trong nhà bắt đầu ba ngày hai bữa sẽ gọi anh về nhà, mà anh cũng dần dần quen mỗi lần về nhà thì trong nhà sẽ nhiều hơn một đống “khách”.

Bản thân là một người mẫu mực của nhà họ Tần, từ trước đến nay Tần Bích Vũ không làm trái ý của người lớn, hơn nữa anh có biện pháp giải quyết mà không cần phản kháng lại ý của người nhà ── những người được cưng chiều đó sau khi được lĩnh giáo sự không thú vị và phục vụ khó khăn của anh thì sẽ không “la cà” ở nhà họ Tần nữa chứ nói gì đến nghe lời người lớn nhà họ Tần bồi dưỡng tình cảm với anh. Dù sao những nàng dâu mà người lớn trong nhà hướng đến, điều kiện chủ yếu là môn đăng hộ đối. Những cô gái hào môn đó được chiều chuộng từ nhỏ, cho đến bây giờ đều được người khác nâng niu trong lòng bàn tay làm sao chịu được lời từ chối uyển chuyển của anh?

Nhưng mà tham gia “Hồng Môn yến” nhiều lần anh cũng thấy mệt mỏi, chỉ cần một ngày anh không có lớp thì thánh chỉ sẽ được truyền xuống vào buổi tối hôm trước, đúng là oanh tạc anh.

Tần Bích Vũ không biết đó là do cái miệng rộng của thằng em họ anh, thuật lại lời nói “không cưới” lúc say rượu của anh cho cha mẹ nghe. Trời mới biết sau khi hai người nghe thấy thì mưu tính tất cả, muốn người thông minh có người thông minh, muốn dáng người có dáng người. Quả thật có thể đi tranh cử mười người kiệt xuất để tính toán cho người gương mẫu nhất nhà họ Tần, một đám người đều đã u buồn đến sắp chết.

Lại tình cờ được nghỉ lễ Noel dài, Tần Bích Vũ không mong đợi có một ngày nghỉ nhàn nhã, sáng sớm đã đi ô tô trở về nhà nhận mệnh.

Nhưng mà tình huống lúc đó có nhiều điều bất ngờ, “Tương thân yến” (= tiệc thân cận) của anh không giống với những gì cha mẹ mong đợi. Con gái lớn nhà họ Kim là con dâu hợp ý cha mẹ anh, lần này cô phụng mệnh cha mẹ đến nước Mĩ để sắp xếp tất cả cho em gái sắp học ở đại học Saint Laurent.

Nhà họ Kim và nhà họ Tần có làm ăn lui tới, , nhà họ Tần vừa vặn lại là chủ tịch của trường đại học Saint Laurent, hơn nữa là chủ nhà, lại trong ngày lễ Noel họ phải chiêu đãi chị em nhà họ Kim là đương nhiên. Tần Bích Vũ không mong kỉ nghỉ dài của mình sẽ được yên lành, anh cũng không muốn không làm tròn bổn phận của một chủ nhà nhưng mà ý đồ của người nhà làm anh đứng ngồi không yên.

Sau bữa ăn, chỉ cần một bữa ăn đủ để cha mẹ Tần làm cho ma nữ Kim gia quấn lấy cha mẹ Tần, nói là đi xem em bé ── năm ngoài nhà họ Tần có thêm hai thành viên mới. Đó là Tần Thương Hải là em trai nhỏ của Tần Bích Vũ và cháu nội Tần Lan Tư. Hai người này là tiểu quỷ hoạt bát khiến không khí nghiêm túc trong nhà họ Tần cũng giảm bớt, bây giờ lại là tâm can bảo bối từ trên xuống dưới của nhà họ Tần. Vì vậy, cả bàn ăn đều chạy đi chơi với em bé, chỉ để lại “nam chủ nữ chủ” bồi dưỡng tình cảm.

“Cảm giác bị ép thành đôi thật không tốt”: Chị cả nhà họ Kim mở miệng cười nói.

Tần Bích Vũ sửng sốt. Anh không thể phủ nhận, lúc nghe thấy câu này cảm thấy nhẹ nhõm không ít.

“Xin lỗi, người nhà của tôi chỉ quan tâm đến tôi, thật ra thì cô Kim không cần để ý, trước mắt tôi cũng không có ý định lập gia đình”.

Chị cả nhà họ Kim mím môi: “Xem ra hai chúng ta có chung một ý rồi. Nếu đã là người giống nhau tôi cũng không ngại nói cho anh biết....”.

Chị cả nhà họ Kim rất biết quan sát và nắm chắc lòng người, cô thẳng thắn nói rằng mình đã có người trong lòng nhưng mà bởi vì rất nhiều nguyên nhân mà không có được sự ủng hộ của người nhà, nói xong lại hỏi Tần Bích Vũ vì sao không có ý định lập gia đình.

Rất kỳ lạ, hôm đó chị cả nhà họ Kim hỏi Tần Bích Vũ rất nhiều vấn đề, có những vấn đề mà bình thường anh sẽ không nói với người ngoài nhưng mà dưới sự dẫn dắt của cô anh vẫn thành thật trả lời. Anh chỉ có thể nói là cuộc sống của anh không thú vị, nếu như một người đàn ông chỉ biết nghiên cứu sánh với một nữ cường nhân trong giới kinh doanh thì thật không hợp.

Nhưng mà ít nhất thì bắt đầu kỉ nghỉ Noel rất tốt, nếu như hai người đã thẳng thắn, hai người không thể nào miễn cưỡng ở chung một chỗ thì anh có thể yên tâm làm đúng với cương vị chủ nhà, thỉnh thoảng dẫn đường cho hai chị em nhà họ Kim, trong lòng cũng không thấy vướng mắc. Còn người nhà thích nghĩ sao thì nghĩ, muốn mong đợi gì cũng không quan trọng. Anh thầm nghĩ, không nói ra thì có thể được mấy tháng yên tĩnh.

Anh hoàn toàn không phát hiện ra ── hoặc là nói, anh không hề nghi ngờ cái gì ── từ sau bữa ăn tối đầu tiên, sau khi anh và chị cả nhà họ Kim đạt thành một nhận thức chung thì bọn họ rất ít có cơ hội ở chung một chỗ, mặc dù có nhưng ở giữa cũng sẽ có một người là Kim Bảo Bối.

Kim Bảo Bối, ma nữ nhà họ Kim. Bốn chị em nhà họ Kim lần lượt theo thứ tự là: Bảo Châu, Bảo Ngọc, Bảo Tích, Bảo Bối. Từ tên gọi có thế xác định cha mẹ Kim không hề có tư tưởng trọng nam khinh nữ. Vì thế mà Tần Bích Vũ cũng rất tự nhiên coi Kim Bảo Bối là em gái nhỏ của mình, có cô đi theo thì ý tốt của cha mẹ muốn anh và Kim Bảo Châu ở riêng với nhau sẽ không lúng túng.

“Anh Bích Vũ, em nên gọi anh là anh Bích Vũ hay là gọi anh là giáo sư Tần?”. Kim Bảo Bối cười hì hì hỏi một vấn đề, trong mắt lại lóe ra chút bướng bỉnh.

Ai cũng không thể phòng bị với cô gái nhỏ như thế, cô luôn cười hì hì, giống như con bướm nhỏ vui vẻ thỉnh thoảng lại hỏi anh một số vấn đề ngớ ngẩn, làm anh cũng cười hưởng ứng.

“Bây giờ không phải là ở trong trường, không cần phải gọi là giáo sư”.

“Bảo Bối đi học thích đi trễ lại mơ mơ màng màng, Bích Vũ, nếu như con bé quá phận thì anh cần làm gì cứ làm”: Kim Bảo Châu ngồi cách bọn họ không xa, một tay ôm mặt, một tay ném thức ăn cho cá xuống hồ, cười nói: “Không cần hạ thủ lưu tình”.

“Em không có vậy”, lúc này Kim Bảo Bối giống như là tiểu bạch thỏ.

Có phải những cô gái trẻ tuổi sẽ giống như cô ấy? Tần Bích Vũ mất hồn trong nháy mắt, đã từ lâu rồi anh mới phí tâm vào một nơi trừ nghiên cứu và người nhà. Anh chính công vô tư với học sinh, dốc lòng truyền thụ nhưng anh nghiêm khắc, không phải là một thầy giáo gần gũi. Bây giờ nghĩ lại, anh phải thừa nhận học sinh của anh, dù là nam hay nữ, dù là bao nhiêu tuổi có lẽ trong mắt anh đều giống nhau, không có gì đặc biệt. Mặc dù anh có em gái nhưng Tần Phi Vân khác hoàn toàn với Kim Bảo Bối, từ nhỏ con gái nhà họ Tần đã bị gia quy nghiêm khắc gò bó, từ lâu đã không còn vẻ ngây thơ và lãng mạn.

Kim Bảo Châu cầm điện thoại di động nói có cuộc điện thoại quan trọng cần liên hệ, tạm rời đi. Kim Bảo Bối giống như con thỏ nhỏ vô tội khả ái, nhích lại gần.

“Anh Bích Vũ, anh có thể giúp em hay không?”.

Tần Bích Vũ cũng coi cô như một tiểu bạch thỏ ngây thơ, “Giúp em đi học trễ sao? Không được”.

“Mới không phải”. Kim Bảo Bối phồng má, “Em nghe nói năm thứ nhất đại học sẽ có cuộc thi nhưng mà em không phải tốt nghiệp từ trường trung học bình thường, sợ điểm sẽ rất kém... em sợ...”.

Gương mặt của cô càng ngày càng hồng, Tần Bích Vũ phát hiện chỉ cần cô cười vui vẻ hoặc phơi dưới nắng thì mặt sẽ đỏ, ít nhất thì anh cho là vậy.

“Em sợ rằng em sẽ kém hơn so với người khác, những chỗ mà em không hiểu, anh có thể dạy em không?”.

Ai cũng không thể cự tuyệt cô gái nhỏ đáng yêu như vậy, hơn nữa Tần Bích Vũ luôn thích một học sinh nghiêm túc.

“Đương nhiên được”.

Kim Bảo Châu cũng lén nhờ anh chăm sóc cô em nhỏ này, Kim Bảo Bối đúng là bảo bối trong gia đình, đến nước Mĩ học, người nhà không ai không lo lắng. Tần Bích Vũ là một người anh rất yêu thương em gái và em trai của mình, hơn nữa em trai em gái cũng rất nhỏ, anh có thể hiểu được quan tâm đó. Còn nữa, lấy giao tình của nhà họ Kim và nhà họ Tần thì đây cũng là trách nhiệm không thể thoái thác.

Vì vậy trong kì nghỉ dài hạn, mọi người thường xuyên thấy Tần Bích Vũ đi riêng với Kim Bảo Bối. Tần Bích Vũ không suy nghĩ nhiều, anh còn rất thích cô học sinh này. Nghiêm khắc mà nói thì cô giống như em gái, dù sao anh đối với học sinh cũng nổi danh là “thiết diện vô tư” mà Kim Bảo Bối là em út trong nhà, bình thường sẽ ăn vạ, làm nũng, giả bộ đáng thương, nhìn thấy cô như vậy anh thật không có cách.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, pachoc, Trang Cherry, Xyz, yuyu0110 và 87 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.