Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 

Ngu Cơ lừa chồng - Phức Mai

 
Có bài mới 16.10.2013, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2519 lần
Điểm: 16.45
Có bài mới [Cổ đại] Ngu Cơ lừa chồng - Phức Mai - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


NGU CƠ LỪA CHỒNG

images


Converter: ngocquynh520

Edit: akinomi + Diệp Thanh Trúc

Beta: Phan Dinh

Đây là bản edit không phải bản dịch nên có thể có nhiều sai sót. Mong mọi người góp ý

Giới thiệu nội dung – thanhbt

Cách thứ hai để gả được tướng công tốt – bị bệnh tại miếu đổ nát.

Mọi người đều thấy, nàng bị bỏng nặng bên má phải cho nên ghét bỏ nàng, nhưng ở trong mắt của hắn, nàng là một “Mỹ nhân”.

Bởi vì nàng nghiêm túc chăm chỉ, không thèm để ý đến ánh mắt người khác.

Cho dù hai tay nàng vết thương chằng chịt, nàng vẫn cố gắng hoàn thành công việc hàng ngày.

Làm cho lòng hắn đau không bỏ được, đem nàng thành nô tỳ bên người, muốn chăm sóc nàng cho tốt.

Nhưng nàng lại một khắc (1/100 ngày ~ 15 phút) cũng không rảnh rỗi, rõ ràng đã ra lệnh tay nàng bị thương chưa hồi phục tốt thì không được làm việc.

Nàng vẫn đi lui đi tới thu dọn lại phòng của hắn, nhìn nàng thiếu chút nữa lại té bị thương, hắn mới phát hiện ……

Hắn thích nàng! Không có nguyên nhân gì lại thích nàng!

Từ đó, hắn quyết định dù thế nào bên người hắn nhất định phải có nàng, ngay cả phòng ngủ đều vì nàng nhiều thêm một cái giường.

Hắn đối với nàng cưng chiều, tất cả người trong phủ đều biết đều thấy rõ.

Nhưng trong lòng nàng vì muốn giải oan cho cha nên luôn duy trì khoảng cách an toàn với hắn.

Ha! Hắn sao lại cho phép nữ nhân yếu đuối tay trói gà không chặt này thực hiện được, nếu không hắn và nàng đã mang cùng họ. . . .Đàm!


Akinomi: ta xin phép chị thanhbt bộ này về làm rồi nên giờ cũng rảnh vác ra làm...nếu có hơi rùa chút mọi người bỏ qua cho vì bộ này độ khó cao ...ha..ha..có sai sót xin cứ chỉ bảo chứ đừng ném đá ta đau  mà tội nghiệp..
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.10.2013, 12:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2519 lần
Điểm: 16.45
Có bài mới Re: (Cổ Đại) Ngu Cơ lừa chồng - Phức Mai - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu


Mở đầu


Tại thành Lạc Dương, Đàm gia là một gia tộc nổi tiếng, không phải bởi vì Đàm gia giàu có nhất nước mà bởi vì Đàm gia có ba vị mỹ nhân.

Lão gia nhà họ Đàm, nếu nói về tướng mạo có thể còn hơn cả Phan An tái thế, ông có một thê, hai thiếp, đáng tiếc thê thiếp mất sớm, chỉ sinh ra được ba vị thiên kim, không có con trai.

Ba nữ nhi này lớn lên, nhan sắc người nào cũng như chim sa cá lặn, bế nguyệt tu hoa, mặc dù tính tình mỗi người mỗi vẻ, thế nhưng bọn họ đều rất hiếu thuận với cha. Chẳng thể trách được, dù rất nhiều quý công tử của những danh môn vọng tộc nhờ mai mối đến cửa cầu hôn, nhưng lão gia đều dùng lời lẽ nhẹ nhàng nhã nhặn để từ chối. Cứ dứt khoát cho rằng nữ nhi còn quá nhỏ, không muốn các nàng lấy chồng sớm.

Phần lớn mọi người rất quân tử, rất thức thời, không sao! Nếu nói còn quá nhỏ tuổi, vậy chờ ba người đẹp thêm vài tuổi nữa, sẽ tới cửa cầu hôn cũng được, vẫn còn cơ hội mà!

Nhưng mà, không phải ai cũng quân tử như vậy!

Theo như thiên hạ đồn đại, Tể Tướng Chu Lệ chính là một gã trung niên háo sắc, trong tướng phủ mặc dù mỹ nhân đã vô số, nhưng vẫn tiếp tục lùng sục khắp nơi tìm kiếm về. Tri Phủ Trần Định Bang mới nhậm chức tại thành Lạc Dương được một năm, chính là học trò của Tể Tướng Chu Lệ. Tên kia chính là một kẻ xu nịnh, vừa hà khắc lại vừa keo kiệt. Trong một lần tình cờ nhìn thấy thứ nữ Đàm gia là Ngu Cơ, lập tức giật mình, ngay sau đó biết đến tin đồn về ba mỹ nữ của Đàm gia.

Vì nịnh bợ Chu Lệ, Trần Tri phủ sai người vẽ bức họa mỹ nhân, lập tức cho ngựa chạy nhanh đưa tới tay Chu Lệ trong kinh thành, trong thư tín cũng đề cập đến ba mỹ nhân Đàm gia đẹp như tiên nữ hạ phàm, khắp nhân gian này hiếm ai sánh được với ba người họ, vả lại có thể tùy ý đưa đến Tướng phủ.

Đồng thời Trần Tri phủ đến Đàm gia, bỏ ra ba trăm lượng bạc xem như sính lễ, chỉ đơn giản thông báo muốn "Cưới vợ", sẽ nạp cả ba mỹ nhân làm thiếp, rồi ngay lập tức muốn dẫn người đi. Vốn tưởng rằng dễ dàng, ai ngờ gặp phải lão già cứng đầu xem con gái như mạng thẳng thừng từ chối.

Lời cự tuyệt hết sức dứt khoát khiến Trần Tri phủ bị mất thể diện còn cản trở con đường danh lợi của hắn. Vì vậy ngay khi có cơ hội, hắn liền mưu tính đổ tội cho bọn họ cấu kết với thổ phỉ, ngay lập tức tịch thu gia sản của Đàm gia và bắt giữ Đàm lão gia.

Bởi trụ cột của Đàm gia bị bắt giữ, nên nợ nần chồng chất, rơi vào hoàn cảnh nhà chỉ còn bốn bức tường, cuối cùng bị đẩy đến đường cùng. Khiến Đàm lão gia phiền não đổ bệnh trong lao ngục.

Đột nhiên gia đình gặp biến cố, ba người con gái tuyệt sắc vì muốn cứu cha và vực dậy lại Đàm gia, nên chia nhau ra ba đường.

Chị lớn tên gọi Tây Thi, nghĩ cách kiếm tiền nuôi sống gia đình trong khi bị Trần Tri Phủ dồn ép Đàm gia khiến họ không còn đường để sống. Chị gái thứ hai tên gọi Ngu Cơ hóa trang khiến bản thân xấu xí, tự bán mình vào Phủ tướng quân họ Hỏa, có ý muốn thuyết phục vị tướng quân dũng mãnh, nhờ người này chống lại Tể Tướng, giúp phụ thân bọn họ rửa sạch oan khuất. Còn muội muội Chiêu Quân nhỏ nhất có bản lĩnh về quyền cước, được phái đến Bích Liễu Sơn Trang bàn việc khất lại món nợ cuả nhà họ.


... ...... ......


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: HoaHong11, antunhi, aquarius91, kiều an, lamlinh81, lan trần, lmttrang1991, lyly93, mainp, suly
     
Có bài mới 22.10.2013, 13:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2519 lần
Điểm: 16.45
Có bài mới Re: (Cổ Đại) Ngu Cơ lừa chồng - Phức Mai - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1-1: Hi vọng mọi việc vẫn kịp

Đàm Ngu Cơ hơi mơ màng tỉnh lại, trước mắt nàng mặt đất bẩn thỉu hỗn độn, cảnh vật nằm ngang, một lúc sau nàng mới hiểu, thì ra do nàng nắm sấp dưới đất.
Nàng không nhúc nhích, chỉ khẽ liếc mắt nhìn quanh bốn phía, thấy mọi thứ hoang tàn đổ nát.

Khó khăn nghiêng mình, nằm ngửa trên đất, nóc nhà bị phá tan hoang, khắp nơi những lỗ lớn, lỗ nhỏ xuyên thầu nóc, nàng có thể nhìn thấy mây đen dày đặc trên bầu trời rộng lớn.
Nhớ lại, đúng rồi, chỗ này là một ngôi miếu đổ nát, bọn họ nghỉ qua đêm ở đây, theo như người dẫn mối ấy nói xuất phát vào hừng đông khoảng chừng hơn một canh giờ sẽ vào được thành.

Giờ này chắc là hừng đông đã qua lâu rồi!

Cử động thân thể cứng ngắt, Ngu Cơ cảm thấy không khỏe trong người, yếu ớt ngồi dậy ngắm nhìn xung quanh.

"Hạ Liên?" Nàng cất tiếng gọi, mãi lâu sau vẫn không có người trả lời.

Thật lạ, Hạ  Liên đâu? Những người khác đâu? Sao không thấy ai cả?

Ôm chặt đầu, nàng cố gắng nhớ lại . Tối hôm qua, xe ngựa dừng bên ngoài miếu đổ nát, mọi người dừng lại đây dùng bữa tối, Người dẫn mối kia còn đặc biệt nấu canh nóng để mọi người dùng cho ấm bụng, sau đó. . . . . .

Mọi người uống vài hớp đã ngáp liên tục, chỉ một lát ngã ra đất ngủ.

Hạ Liên cũng thế, cứ thế ầm một cái  ngã kế bên nàng, thậm chí chúi đầu vào chén khiến canh đổ lên người, chưa uống xong canh đã làm bẩn hết xiêm áo.

Nàng tưởng sức khỏe mình rất tốt, đang khỏe mạnh đột nhiên cảm thấy hoa mắt, tiếp theo. . . . . . Hiện giờ .

Chẳng lẽ chính  người dẫn mối kia hạ thuốc mê với họ?

Nhưng người dẫn mối kia vì sao  làm vậy?

Còn nữa, vì sao chỉ còn mỗi mình nàng trong ngôi miếu đổ nát?

Đột nhiên trong đầu Ngu Cơ hiện lên một ý tưởng. Nàng. . . . . . không phải bị bỏ lại nơi này một mình đấy chứ?

Nhớ lúc trước người dẫn mối vừa nhìn thấy nàng đã không thích, không muốn thu nhận nàng, chỉ muốn nhận Hạ Liên. Nếu không phải do Hạ Liên kiên quyết không có  nàng theo, nàng ta cũng sẽ không vào phủ tướng quân làm nô tỳ, người dẫn mối kia mới nhận cả nàng.

Nàng giơ tay sờ má phải, là một miếng da giả, muội muội Chiêu Quân nhờ người làm cho nàng, không biết dùng chất liệu gì làm ra nó, sờ vào có cảm giấc giống với da bình thường, nhưng bề ngoài gồ ghề, cảm giác như sờ vào vết sẹo bị nước sôi làm bỏng của con trai phu xe nhà nàng, nhìn sơ cảm thấy hơi đáng sợ, cũng khó trách người dẫn mối ghét nàng.

Nàng lại không hề nghĩ đến khả năng mình bị vứt lại nơi này .

Không, việc này cũng không quan trọng,quan trọng là nàng lo lắng cho Hạ Liên.

Nếu người dẫn mối không muốn giới thiệu nàng vào phủ tướng quân, về cơ bản không cần phải hạ thuốc mê mọi người. Cuối cùng thì người dẫn mối kia muốn làm gì với đám cô nương kia?

Nhất định hắn ta không phải là người giới thiệu mọi người đến tướng phủ nên mới dùng đến thủ đoạn này!

Hạ Liên vì muốn theo hầu nàng,  họ mới cùng nhau lên kinh thành, nay lại. . . . . .

Do nàng hại Hạ Liên.

Ngu Cơ muốn đứng dậy, nhưng cả người vẫn yếu ớt không có lực, chỉ có thể cố sức chầm chậm dựa vào tường, từ từ theo tường ngồi dậy thôi cũng khiến nàng thở hổn hển.

"Bực mình. . . . . . hết sức bực mình, hạng người độc ác kia. . . . . . Sẽ có ngày gặp báo ứng . . . . . ." Lấm bầm trong uất ức, đợi sau khi nàng khỏe lại, nhất định phải nhanh chóng đuổi theo vào thành, chạy đến cứu Hạ Liên!

Từng đợt gió lạnh thổi vào trong miếu đổ nát, Ngu Cơ hơi run rẩy, nhanh chóng kéo vạt áo cuộn mình lại.

Đầu nặng trịch, cả người không khỏe, nàng biết mình trúng phong hàn, đêm qua bị bỏ lại trong thới tiết lạnh, nếu nàng không bị cảm lạnh mới lạ.

Hiện giờ nàng nên làm gì đây?

Cho dù người dẫn mối kia không nói dối, chỗ này thật sự cách cửa thành vài dặm nhưng thân thể nàng hiện giờ rất yếu , lại bị phong hàn, về cơ bản không thể làm gì được

Đột nhiên một tiếng sấm vang mang theo những tia chớp sáng, khiến nàng hoảng sợ ngay sau đó mưa tần tã như trút nước, nháy mắt những giọt mưa rơi đầy miếu qua những lỗ hổng trên mái khiến nàng bị ướt hết.

Cảm giác rét lạnh đến tận xương tủy, nàng nhìn xung quanh tìm chỗn trú mưa, cuối cùng tìm được một nơi gần bàn thờ.

Cả người run rẩy  núp ở dưới gầm bàn. Có lẽ nàng sẽ chết ở đây!

Nhưng nếu nàng chết, cha nàng phải làm sao? Hạ Liên phải làm sao?

Sự việc tất cả đều do nàng mà ra nhưng nàng vẫn chưa làm được gì.

Gió âm thầm mang theo rét buốt thổi từng đợt từng đợt, khiến nàng nhanh chóng run cầm cập.

Lạnh quá. . . . . .

Ngu Cơ gập gối, hai tay ôm chân, thân mình co ro lại, ý thức càng ngày càng trở nên mơ hồ, thân thể gục xuống, đầu thò ra khỏi gấm bàn, mưa lạnh rơi vào khuôn mặt tái nhợt, bất động.

"Cha, phải rồi. . . . . . con không thể dậy nổi, Ngu Cơ. . . . . . Bất hiếu, giúp. . . . . . Không được. . . . . . Người. . . . . ." Nàng lẩm bẩm những câu vô nghĩa rồi rơi vào bóng tối.

*********

Trên đường lầy lội vó ngựa phi nhanh khiến bùn đất văng tứ phía.

Hai người hai ngựa, một trước một sau, phòng thật nhanh trong mưa, người đi phía trước dường như không có ý định dừng lại, người phía sau dù mệt mỏi vẫn liều mình đuổi theo.

Mưa gió lạnh thấu xương, cuối cùng, người phía sau không nhịn nữa mới lên tiếng.

"Đại ca, chúng ta tìm chỗ tránh mưa đi !" Một cơn gió lớn táp đến yết hầu hắn, lập tức bị gió mưa lạnh làm ho sặc sựa."Khụ,  khụ… khụ!"
Hỏa Ngọc Hành  ở phía trước nghe thấy, nhưng không định dừng lại.

"Chỉ khoảng nửa canh giờ nữa sẽ đến kinh thành đừng lãng phí thời gian dừng lại.." Hắn hét to trả lời, con ngựa vẫn lao nhanh không dừng lại.

"Đúng là vô lương tâm . . . . . ." Tiết Từ Phong lầm bầm oán giận. Tuy bọn họ trấn thủ biên cương nhiều năm, thân thể đại ca to cao, võ công cái thế, nội lực thâm sâu, nhưng võ công của hắn chỉ tạm được, nội lực cũng rất tầm thường. Chạy liên tục mười mấy canh giờ cho dù thân thể làm bằng sắt cũng không thể chịu nổi, huống hồ hiện giờ trời mưa to."Ha. . . . . . Ắt xì! Ắt xì!" Vừa nói xong đã hắt xì rồi.

Hắn đưa tay lên xoa xoa mũi, không cần phải biết đoán bệnh như đại phu, dầm mưa kiểu này hắn biết chắc mình bị cảm lạnh .

Tia chớp sáng cả bầu trời đang che phủ bởi mây đen, tiếp theo sét đánh thẳng xuống phía dưới, từng trận từng trận ầm ầm vang lên chấn động cả đất trời.

"Ôi ——" Tiết Từ Phong đang run vì lạnh bị bất ngờ muốn nhảy dựng lên, ngay sau đó con Lôi Minh hoảng sợ, nhấc cao hai chân phía trước cuả nó lên, khiến hắn không kịp phản ứng ngã xuống ngựa, bịch một tiếng. Cú ngã mạnh xuống đất khiến cho mắt hắn tối sấm lại, xương cốt toàn thân giống như muốn gãy lìa, không thể nhịn được mà rủa thầm một câu"Bà mẹ nó! Lôi Minh, mày tính giết tao à!"

"Ngung ——" Hỏa Ngọc Hành  thúc ngựa quay trở lại, một phát bắt được dây cương của Lôi Minh, sau khi khống chế con ngựa trong con kích động, mới liếc mắt nhìn người đang nằm dưới bùn đất kia:"Cưỡi ngựa cưỡi mười mấy năm, vậy mà vẫn bị ngã ngựa, đệ có thấy mất mặt không!" Hắn không nhịn  nổi lắc đầu nói.

"Vì Lôi Minh nhát gan, sấm chớp khiến nó sợ ." Tiết Từ Phong nhanh nhảu cãi

"Ta thấy đệ mới là người sợ, làm Lôi Minh đau thì có!" Mắt hắn liếc nhìn nắm lông trong tay tên kia, đó chính là lông bờm của Lôi Minh.

"À. . . . . ." Tiết Từ Phong cúi xuống nhìn, quả nhiên nhìn thấy nắm lông ngựa trong tay."Ha..ha. . . . . ." Cười khan hai cái, xấu hổ  xua tay, muốn tìm cách nói lảng sang chuyện khác

"Có gãy xương không?" Tuy cười nhạo hắn ta, Hỏa Ngọc Hành vẫn quan tâm hỏi.

Tiết Từ Phong nhúc nhích tay chân, từ từ ngồi dậy, xương tay kêu răng rắc, mặc dù hơi đau, nhưng không gãy xương .

"Không có." Hắn nhăn nhó cúi nhìn mình, không cần soi gương, cũng có thể thấy được bản thân thảm hại thế nào. Dù sao tuyệt đối không thể giống với đại ca dù ướt hết nhìn vẫn rất phong độ…ái chà!

"Nếu không có, thì đừng có nằm vạ nữa."

Tiết Từ Phong chỉ còn cách ngoan ngoãn đứng dậy, Hỏa Ngọc Hành đưa dây cương cho hắn, hắn nhận lấy thật nhanh, hoạt động chân tay một chút, lắc eo, duỗi chân điều chỉnh lại xương cốt sau cú ngã.

"Đại ca, mưa to quá, chúng ta tìm chỗ trú mưa đi!" hắn giơ tay xoa xoa cái mũi ngứa.

"Đệ trở nên yếu đuối như thế từ khi nào, chỉ mưa một tí đã không chịu nổi?" Hỏa Ngọc Hành tuy ngoài miệng nói vậy, nhưng vẫn liếc mắt nhìn nhó xung quanh tìm kiếm.

"Đệ không yếu đuối mà thương cho Lôi Minh sợ sấm sét thôi !" Hắn vô lại cười hăng hắc, vỗ về ngựa yêu..

Hỏa Ngọc Hành ngửa mặt nhìn trời đen nghịt, chỉ sợ cơn mưa này sẽ không tạnh ngay.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: HoaHong11, antunhi, aquarius91, futhuybilangquen, hienheo2406, kiều an, lamlinh81, lan trần, lmttrang1991, mainp, suly
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Băng ngốc, Du Thụy, Hà Linh Sơn, kanjumi, Lola Han, ttqtrang146 và 348 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.