Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 8 bài ] 

Được làm đại thần - Hoa Hoa Tự Vũ

 
Có bài mới 06.04.2014, 17:25
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2015
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2015
 
Ngày tham gia: 29.08.2013, 08:26
Tuổi: 5 Nam
Bài viết: 2719
Được thanks: 4054 lần
Điểm: 4.54
Có bài mới [Sưu tầm - võng Du] Được làm đại thần - Hoa Hoa Tự Vũ (Hoàn) - Điểm: 10
ĐƯỢC LÀM ĐẠI THẦN.

Thể loại: Võng Du, Hài Hước, Đoản văn.
Fanfic: Hoa Hoa Tự Vũ
Dựa vào câu truyện của Vô Tụ Long Hương (Sự thật siêu hài đằng sau XK)
Nguồn: http://hoahoatuvu.wordpress.com


---PHẦN ĐẦU---


:::::::::::::::
Vi Tường, là một thanh niên rất bình thường, việc thích nhất là chơi game, game thích nhất là game online, thể loại game chiến đấu nhập vai, từ nhỏ tới lớn anh không chơi qua 1000 game thì cũng là 999 loại.

Vi Tường ngày ngày đêm đêm miệt mài cày cuốc, lớn tuổi rồi (25,99t) mà không chịu ổn định cuộc sống, không chịu yêu đương, suốt ngày mơ mộng muốn một lần trở thành Đại Thần trong game để chinh phục thế giới ảo tưởng Q_Q.

Đại Thần: Đệ nhất cao thủ trong game.

Một hôm Vi Tường đang mãi mê vừa auto vừa theo bầy đàn bang phái hang hốc kiếm tài nguyên chế đồ thì một giọng nói quyến rũ vang lên: “Bạn có muốn làm Đại Thần không? Xin vui lòng gọi tới số 444666888 để biết thêm chi tiết.”

Vi Tường tưởng có khi mình muốn làm Đại Thần quá nên tẩu hỏa nhập ma, gặp phải ảo giác. Nhưng nhiều ngày sau đó giọng nói vẫn cứ vang rõ ràng trong đầu mỗi khi chơi game, Vi Tường không thể không để ý.

Anh muốn làm Đại Thần đến phát điên rồi, cố kìm nén sợ hãi, ôm tâm lý lấy ngựa chết làm ngựa sống gọi đến số kia, không ngờ gọi được thật.


Lấy ngựa chết làm ngựa sống: hy vọng mong manh, tự an ủi, lừa dối bản thân.

Người trong điện thoại nói chắc chắn có thể giúp anh trở thành Đại Thần ở bất kỳ game nào anh muốn, chi phí là một nửa tài sản hiện có của anh đều phải trả cho Ủy Ban Điều Phối GM.

Tuy rằng Vi Tường vô cùng muốn làm Đại Thần, nhưng đề cập đến vấn đề tiền bạc, anh không khỏi có chút suy nghĩ, nghi ngờ phía bên kia lừa tiền. Đối phương nghe ra trong lời nói của anh có ý đề phòng, cười nói: “Chờ buổi tối bạn chơi game tôi sẽ tìm bạn ký hợp đồng Đại Thần, đến lúc đó bạn sẽ tự tin.”

Buông điện thoại, Vi Tường lập tức liên lạc với thằng bạn thân, nhờ nó gọi tới số điện thoại kia, dò xét thực hư một chút. Chỉ một lát sau, bạn thân gọi lại nói số điện thoại không có tồn tại.

Không tồn tại sao? Sao lại thế được? Vi Tường bấm dãy số kia một lần nữa, vẫn kết nối được, vẫn là người kia nghe điện thoại, hắn cũng biết anh vừa làm gì, vừa mở miệng đã nói: “Có phải bạn vừa đưa số này cho người khác không vậy? Vô ít thôi, chỉ thật sự người muốn làm Đại Thần mới kết nối được tới số này.”

Vi Tường phản bác: “Như thế lại càng không đúng rồi, người bạn kia của tôi còn muốn làm Đại Thần hơn cả tôi.”

Người nọ cười: “Anh bạn kia có phải là Tần Hiên Viên không? Chơi game chưa bao giờ vào websile comment?”

“Đúng, nhưng mà việc kia với việc này liên quan gì?”

“Liên quan lớn, ở chổ này chúng tôi cũng kết nối với internet, chỉ có những người chơi game mà tích cực vào websile comment lại mới có thể cảm ứng lại với chúng tôi. Anh có thể khuyên anh bạn kia sửa tật xấu này, nếu không có ước cả đời cũng không tới lượt anh ấy làm Đại Thần.”

“À? Còn có chuyện này sao?” Vi Tường cảm thấy vô cùng may mắn, mỗi lần chơi game gì đều vào websile vất vả comment quả là không uổng phí a!

[Kêu gọi mọi người hãy hành động, làm một game hay đọc giả có đạo đức! chơi game hay đọc một cái gì đó nhất định phải comment! Những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn!]

Vốn dĩ mã vùng điện thoại cần phải trả phí mới gọi được, bởi vì tết nên mới được phát tán đại trà mã vùng 110, nếu như làm Đại Thần không thành công, thì đi tham quan sở cảnh sát một ngày coi như là phí bồi thường vậy.

…………………………

Ban đêm, nghĩ đến chuyện phát sinh sáng nay Vi Tường không tài nào bình ổn được. chẳng lẽ làm được Đại Thần? Bản thân mình thật sự muốn làm Đại Thần?

Chờ đợi đã lâu, nghĩ đến điều gì đó vĩnh viễn không thể làm được thì bỗng nhiên xuất hiện trước mặt khiến trong lòng Vi Tường cảm xúc lẫn lộn, vừa có cảm giác hưng phấn, lại vừa băn khoăn do dự. Làm Đại Thần hay không làm? Một câu hỏi đáng xem xét.

Trời bắt đầu hừng đông, Vi Tường mới mở máy tính lên, vừa bắt đầu chơi đã thấy một bóng đen từ máy tính xông ra khỏi màn hình, hơi hơi nổi cáu: “Sao giờ mới mở máy tính hả? Làm tôi ở bên kia chờ mệt muốn chết.”

Giọng nói này đúng là của cái người gì gì đó trong điện thoại kia, mặt mũi không rõ, lờ mờ ra hình người , tiếng nói cũng là tiếng người, thế thì tạm thời coi hắn là người đi.

Vi Tường ngạc nhiên nói: “Vậy lúc tôi không chơi game anh không đến tìm tôi được à?”

“Tìm thế nào được? Theo qui định chúng tôi không thể xuất hiện lúc con người không còn tỉnh táo để tránh gây hoản loạn không cần thiết. Chỉ khi chơi game quá độ mệt mổi, mức độ sợ hãi khi phản ứng lại với sự việc dị thường giảm đến mức thấp nhất chúng tôi mới có thể tiếp xúc. Được rồi, chuyện phiếm xong rồi, chúng ta thảo luận hợp đồng nhanh đi. Tôi còn phải rời trước lúc trời sáng.”

Người nọ rút ra tờ giấy hợp đồng.

Vi Tường không thèm nhìn hợp đồng, chìa tay, “Đưa giấy chứng nhận thân phận của anh cho tôi xem trước đã, anh là đại diện cho cá nhân hay tổ chức nào? Nếu đại diện cho tổ chức làm ơn đưa giấy tờ liên quan với giấy chứng minh năng lực của anh cho tôi xem. Với lại hệ số an toàn khi Làm Đại Thần của các anh là bao nhiêu? Tỷ lệ thành công là bao nhiêu? Có phải kinh doanh hợp pháp hay không?….”

Quên không nhắc, Vi Tường tốt nghiệp trường luật, bây giờ vẫn đang là một luật sư dân sự, từ xử lý những chuyện nhỏ nhặt đến những chuyện to tát đều đã trở thành phản xạ, hạ bút thành văn.

Người kia dường như sốt ruột muốn nhanh nhanh ký bản hợp đồng này, chìa một bàn tay, miệng thúc giục: “Nhanh lên, nhanh xem rồi ký hợp đồng, sắp sáng rồi.”

Hắn càng thúc giục, Vi Tường càng cảm thấy có âm mưu, cẩn thận nhìn tay hắn. Chỉ thấy một tấm màn tinh thể lỏng hiện lên ở khoảng không trong lòng bàn tay hắn, trên đó hiển thị giấy chứng nhận thẩm tra, nội dung hợp đồng, các mục báo lỗi và khiếu nại, thỏa thuận bổ sung. Nhìn vào đây có thể kết luận ngay lập tức: Cái tên kia không phải người, ít nhất trước mắt không phải loại người có khả năng tồn tại ở trái đất. Nếu lúc đầu Vi Tường còn có một chút hoài nghi thì bây giờ đã hoàn toàn biến mất.

Vi Tường chạm vào phần chứng nhận thẩm tra, trên màn hình xuất hiện một phần giới thiệu thân phận:

Tên: Ba Nhĩ Bôn Ba A Cô Lỗ Kỳ Mã … ( khoảng 30 chữ Hán vô nghĩa )

Số chứng minh thư: ◎#¥%. . . ※× ( khoảng hơn 100 ký tự kỳ quái )

Đơn vị: Ủy Ban Điều Phối GM

Bộ phận: Phòng Phát Triển Kinh Doanh R3S76ND520Q1… ( khoảng 50 chữ cái không theo quy luật )

Chức vụ: Nhân viên kinh doanh số NKPAJH… ( khoảng 20 chữ cái ngẫu nhiên )

Số tư liệu này cũng không biết nên đi đâu mà xác nhận, coi như chỉ xem cho vui. Vi Tường back lại menu chính, lại mở nội dung hợp đồng, trên màn hình hiển thị một chuỗi tên các game thịnh hành. Gần đây Game nào có vẻ chơi nhiều, Vi Tường chọn xem game Thế Giới Hoàn Mỹ trước tiên.

Hình ảnh thay đổi thành hai ông bà lão hoạt hình đang nhảy múa, lại còn hát: Năm nay nghỉ lễ không du lịch, muốn thành đại thần chơi, Đại Thần chơi!!!

Tiếp theo hình ảnh một cô gái mặc kim y xuất hiện, âm nhạc vang lên, Một giọng nữ lương thiện êm tai rất cám dỗ vang lên: “Chào mừng bạn đến với Game Thế Giới Hoàn Mỹ, đầu tiên xin giới thiệu về Thế Giới Hoàn Mỹ là loại game 3D có cấu hình mạnh nhất, đồ họa đẹp nhất, lớp nhân vật, lớp kỹ năng phong phú nhất, hấp dẫn vô số thanh – thiếu – lão niên chơi game, hiện giờ chưa có một loại game nào có thể vượt qua được sự mê hoặc của thần thoại này. Đối với sự nghiệp kinh doanh GM của chúng ta có cống hiến không thể xóa nhòa. Cho nên nó hoàn toàn xứng đáng đáng đạt được khen tặng danh hiệu trọn đời là game hấp dẫn nhất.”

“Muốn biết phong thái của Thiên Cổ Nhất Đế Vô Song Thần Quân ra sao? Muốn trở thành một Vũ Mang tuấn mỹ? Hay muốn là một Thích Khách tuấn lãnh? Hoặc chỉ là một Kiếm Khách tuấn dật? tất cả đều tạo ra sự kiện Ngũ tộc tranh bá. Hãy mau chóng làm thủ tục Đại Thần, những boss trùm, phụ bản, các cao thủ võ lâm đang chờ bạn đến chinh phục.”

Wow!!!! Thật hấp dẫn!!!

Nhưng mà Thiên Long Bát Bộ cũng không kém, Vi Tường nuốt lại nước miếng đang chảy ròng ròng tiếp tục back lại, tiếp đến chạm vào game Thiên Long Bát Bộ.

Lần này trên màn hình xuất hiện một tiên nữ bạch y, dùng giọng điệu mời gọi nói: “Ta thấy nên làm Đại Thần ở Thiên Long Bát Bộ, người tốt, không khí tốt, đường truyền mạng vô cùng tốt, cái gì cũng tốt. hy vọng bạn chọn lựa chính xác, phối hợp với Ủy Ban GM.

Lần lượt xem qua từng game online hiện nay, Vi Tường xem đến say sưa, người nọ nóng ruột thúc giục: “Đừng xem nữa, cái đó có thể từ từ nghiên cứu. Nói chuyện chính sự quan trọng hơn.”

Xuất phát từ sự xem trọng với chiếc màn hình kỳ lạ kia, cộng thêm bị quảng cáo kích động, Vi Tường đã có tin tưởng đối với chuyện Đại Thần, bắt đầu thảo luận chi tiết từng câu từng chữ của hợp đồng. Ban đầu người kia còn nhẫn nại lắng nghe, nghe mãi nghe mãi cuối cùng mất kiên nhẫn đứng lên, gầm grừ: “Tôi đã ký mấy trăm hợp đồng mà vẫn chưa thấy ai nhiều chuyện như anh.”

Vi Tường điềm nhiên đáp lại, “Đây là để bảo đảm quyền lợi của bản thân, tôi chắc chắn sẽ không nhượng bộ, nếu anh cảm thấy khó khăn quá thì thôi vậy.” Điều tối kỵ khi thương lượng chính là lộ ra suy nghĩ của bản thân, lúc ấy chắc chắn mình sẽ chịu thiệt, nhiều năm dạo qua thị trường buôn bán, Vi Tường am hiểu sâu sắc câu nói này.

Vi Tường diễn một thái độ vô cùng nghiêm túc. Người nọ nhìn thấy bộ dạng đường đường chính chính của Vi Tường, lại rất muốn ký được bản hợp đồng này, đành kìm nén cơn tức tiếp tục bàn thảo. Có thể trước đây người này gặp được những khách hàng vừa nghe thấy có thể làm Đại Thần đã mừng đến mê muội, dễ dàng ký vào hợp đồng, hắn còn chưa phải đối phó với kiểu khách hàng có thể tranh luận cãi cọ này nên liên tục bị Vi Tường làm choáng váng, Vi Tường nhân cơ hội thêm vào mấy chục điều khoản phụ bất bình đẳng, người nọ u u mê mê ký hợp đồng, lại còn bị Vi Tường gặng hỏi phun ra rất nhiều điều cư mật Q_Q.

Đến lượt Vi Tường ký thì anh lại nảy sinh do dự, lôi dịch vụ chăm sóc khách hàng với phương pháp khiếu nại hỏi cho bằng hiểu, nhìn người nọ đem hợp đồng quét vào thiết bị trong bàn tay, rồi đóng một dấu ấn lên linh hồn của hàng, thiết lập giải trừ giới hạn. Rất nhanh, một mã khóa được thiết lập ở phím Enter trên máy tính của anh, không cần biết anh dùng máy tính gì, chỉ cần linh hồn không thay đổi, có thể ấn vào phím Enter 5 lần để kết nối, trình báo khiếu nại khi có trục trặc.

Đến tận lúc trời hừng sáng mới ký xong hợp đồng, người nọ bực bội nói: “Anh chuẩn bị đi, dặn dò hậu sự rồi chọn Game đến nữa, ba ngày sau xuất phát, một nửa tài sản của anh sẽ tự động chuyển sang tài khoản của ủy ban chúng tôi.”

“Sao lại có hậu sự với chuyển tài khoản ở đây?” Vi Tường mở hợp đồng ra lướt đến một trang: “Anh nhìn điều 36 trong mục điều khoản bổ sung này đi, một năm dùng thử, nếu không hài lòng có thể hủy bỏ hợp đồng vô điều kiện. Thế nên năm nữa rồi nói sau đi.”

“Cái gì? ngươi, ngươi thêm cái khoản này lúc nào thế hả?”

“Thế nào thì tôi cũng thêm vào trước mặt anh, sao? Nếu không tôi tìm cấp trên của anh khiếu nại.” Vi Tường làm bộ muốn ấn vào nút Enter.

“Hừ, mặc kệ ngươi, ngươi biết người ngươi khiếu nại à?” Người nọ thản nhiên đáp.

“Tên anh không phải là Ba Nhĩ Bôn Ba A Cô Lỗ Kỳ Mã …, chứng minh thư số: ◎#¥%. . . ※×, thuộc phòng Phát Triển Kinh Doanh R3S76ND520Q1. . . của Ủy Ban Điều Phối GM, chức vụ nhân viên kinh doanh số NKPAJH… à? Sao nào? Chẳng lẽ không đúng? Hay giấy chứng nhận của anh là đồ giả đấy?” Vi Tường hơi hoảng.

“Ngươi, Sao ngươi lại nhớ rõ được như thế hả?” Người nọ hoang mang.

“Ngày trước tôi còn có thể nhớ một ngàn chữ số sau dấu phẩy của số Pi, nhớ tên anh chỉ là trò vặt vãnh.” Tâm lý Vi Tường có chỗ dựa, nâng tay lên thêm một chút trên phím, “Tôi ấn nhé!”

“Đừng! Coi như tôi xui xẻo!” Người nọ nghiến răng nghiến lợi, ‘Nếu không phải chỉ còn thiếu một hợp đồng nữa là được thăng chức, nếu không vội sợ cuối năm không tìm được người khác, tôi nhất định sẽ không ký bản hợp đồng tang quyền nhục quốc này với ngươi. Hừ!”

Tang quyền nhục quốc: nhục nhã quốc gia, mất quyền tự chủ

Có hừ cũng vô ích! Trên trái đất này người giảo hoạt nhất là người Việt Nam, trong số người Việt Nam thì Vi Tường thuộc loại giảo hoạt nhất, ai đó đụng phải anh chỉ có thể nuốt hận tự an ủi số mình xúi quẩy.

Lời nhắc nhở nhỏ nhưng cần thiết: ký hợp đồng phải xem kĩ điều khoản, mua hàng đừng quên đòi hóa đơn, nếu không nghe lời khuyên của tôi, bạn xứng đáng bị người ta xỏ mũi.

---Hết phần đầu---



Đã sửa bởi HoaHoaTựVũ lúc 17.06.2016, 13:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn HoaHoaTựVũ về bài viết trên: Ancoco, Bông sen, Ngáo Ộp, SunniePham, Thi Ca, tudiemto
     

Có bài mới 06.04.2014, 17:29
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2015
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2015
 
Ngày tham gia: 29.08.2013, 08:26
Tuổi: 5 Nam
Bài viết: 2719
Được thanks: 4054 lần
Điểm: 4.54
Có bài mới Re: [Fanfic-Võng du-Đoản văn] Được Làm Đại Thần - Hoa Hoa Tự Vũ (Hoàn) - Điểm: 10
---PHẦN CUỐI---


:::::::::::::::
Ba ngày sau.

Game anh chọn là game Thế Giới Hoàn Mỹ, nhân vật anh chọn là Vũ Mang của Vũ Tộc kiêu hùng tuấn mỹ trên không trung.

Làm đại thần tất nhiên là tất tần tật item thượng cấp nhất nhất đĩnh, mọi thứ từ trang bị, vũ khí, phi hành, thú cưỡi, thời trang vân vân và vân vân cũng đều thuộc hạng tối ưu VIP.

Ngay lúc đăng nhập vào game anh dạo một vòng chợ đông nhất của Tổ Long Thành (Thành lớn nhất của game), nghe thấy có người kích động hét lớn: “※×¥#◎3”

Vi Tường nghiêm túc phân tích xem các gamer đang nói nói cái gì, một đống gamer phì *** chạy đến vây quanh anh, tất cả đều mặc trang phục đủ loại màu nhuộm bắt mắt. Vi Tường nhẹ cả lòng, chuyện làm Đại Thần đã thành công. Anh rất lão luyện kìm chế nụ cười đắc ý, bình tĩnh xem xét tình hình.

Có một gamer trong nhân vật Linh Tộc, bắt đầu lảm nhảm vừa chèn icon vừa nói. Vi Tường vẫn không phân tích nổi nàng ta đang nói cái gì. Trong đầu lẩm nhẩm tụng lại số Pi một lần, xác định đầu óc mình vẫn còn bình thường, Vi Tường quyết định thoát khỏi mớ bòng bong này, giành lấy chủ động.

Anh hắng giọng, dùng giọng tiếu phi tiếu của bật Đại Thần thốt ra lời kịch đã tập luyện từ trước: “Xin chào!”

Theo tính toán của anh chắc chắn sẽ có người hỏi: “Anh thật là VIP” anh liền “thuận lý thành chương” tiếp một câu: “Ta cũng chỉ như mọi người.” Sau đó cuộc sống mới bắt đầu, lập Bang phái, công thành chiến, PK toàn sever tham gia Ngũ tộc Đoạt Đích thể hiện bản lĩnh, trở thành Đại Thần được người người ái mộ, quá hoàn hảo.

Nhưng mà, sao lại thế này, đám người vừa đến lại lục đục rút lui, vị nữ Linh Tộc kia không nói gì nữa hại anh cũng không nói tiếp được câu gì, Vi Tường lại thấy những người đó, một đám trưng ra một đống icon mặt sợ hãi nhìn mình, vị nữ Linh Tộc kia bắt đầu run run chỉ icon vào anh, miệng lẩm nhẩm hỏi cái gì đó, Vi Tường vẫn chịu không luận ra nổi.

Vi Tường càng cố gõ chữ vào bàn phím trên khun chat nói: “Xin chào các bạn…” Những người đó càng lùi xa.

Sao lại thế này? Chỉ là một vị Đại Thần đỉnh nhất của Đỉnh thôi mà cũng sợ đến thế cơ á? Vi Tường nghĩ nát cả óc cũng không hiểu. Lúc này chuyện đáng sợ mới bắt đầu.

Hai võ nhân Kiếm Khách, Thích Khách oai phong chạy tới, vị nữ Linh Tộc kia lẩm nhẩm nói với bọn họ một lúc, bọn họ chuyển chế độ sang PK nói chuyện với anh: “Ngươi là Hacker?”

Vi Tường run bắn, sao lại bại lộ được? Vịt chết đến nơi còn mạnh miệng, anh giả vờ bình tĩnh gõ chữ chat lại: “Ta sao lại là Hacker chứ?”

Lời nói của người nọ càng lạnh lùng: “Còn dám nói? Chữ ký trên trang bị của ngươi không phải là toàn của Lão Bản bọn ta sao?
Ngươi hack acc của đại ca rồi đổi tên lại còn nói bằng ngôn ngữ Việt Nam, không phải Hacker thì là cái gì?”

^*(&$##@, Hóa ra vấn đề là bất đồng ngôn ngữ, cái tên “không phải người” không nói rõ liền cho tôi vào sever của Trung Quốc đã thế còn là hack acc của người ta, nếu không anh đã chuẩn bị tốt hơn rồi, con mẹ nó đen quá thể! Vi Tường hối cũng không kịp, tại sao lúc đầu không giả vờ câm điếc lặng thầm xem xét trang bị một tý cơ chứ? Bây giờ mới giả vờ còn ai tin?

Sự thật chứng minh, dùng cách nào cũng thế cả, acc của anh đã bị GM khóa chờ xác minh thân phận. cuối cùng anh cũng ý thức được, lần làm Đại Thần này là bi kịch, cũng say goodbye với đám gamer kia luôn.

Anh ấn vào phím Enter 5 lần, kết nối trình báo trục trặc.

“Cái thứ không phải người” kia bay ra khỏi màn hình lơ lửng trong không trung, anh bắt đầu điều đình với cái thứ lờ mờ “không phải người” kia, yêu cầu thay đổi.

Lúc đầu là đối phương không đồng ý, còn đổ tránh nhiệm lên anh, không có lý do gì phải thay đổi. (cố ý trả thù tôi sao?)

Nhưng hắn không phải đối thủ của Vi Tường tuyệt đỉnh cao thủ mặc cả, Vi Tường lôi quyền lợi người tiêu dùng ra nói một hơi một hồi, nhấn mạnh rằng hắn không nói chi tiết từng tình huống với anh, xâm phạm quyền được hiểu rõ sự việc của anh dẫn đến bi kịch nảy sinh, cho nên phải thay đổi.

Cuối cùng lần này cũng không thành bi kịch, người tiêu dùng giành chiến thắng. Vi Tường đến cả một skill cũng chưa đụng tới đã trào nước mắt cáo biệt Vũ Mang.

……………………….

Làm Đại Thần họa vô đơn chí vẫn còn tiếp tục.

Vi Tường tiếp tục chọn game Thế Giới Hoàn Mỹ, lần này anh lựa chọn chính xác là sever của Việt Nam. Ở ngoài đời, anh có điểm TOEFL cực cao nhưng mấy lần đều bị từ chối cấp visa, lý do là hiện tượng di dân đã bắt đầu có khuynh hướng trở nên nghiêm trọng, khiến anh tức đến cành hông. Anh chỉ muốn ra nước ngoài xem cho mở mang một tẹo thôi vậy cũng không được? Ai thèm di dân đến chỗ bọn quỷ da trắng để làm công dân hạng hai chứ, có đi cũng phải là đi làm Đại Thần siêu VIP dẫn đầu game thủ.

Haizz, vì lý do bất hợp lý của đám man di ấy, lần này anh chọn tuấn lãnh Thích Khách của Tịch Tộc oai nghiêm, có kỹ năng tàng hình, diễu võ dương oai để cho tứ phương cao thủ võ lâm nhìn mà ngưỡng mộ, nếu ta mà không gây khó dễ lại với đám gamer ấy thì không còn là Vi Tường giảo hoạt số một nữa.

Bắt đầu theo mô típ cũ ba hoa vài câu giả vờ xem như không quen biết, không chào hỏi ai.

Bước đầu tạm “Ẩn sơn”, âm thầm kết giao bằng hữu, pk tích cực, lập một bang phái chiêu mộ quần hùng tề tựu. Ý chí chiến đấu sục sôi, trong lòng âm thầm thề: Lần này nhất quyết phải thành công rực rỡ, rửa sạch nỗi nhục lần trước làm Đại Thần Vũ Mang chiêu chưa kịp xuất mà thân đã bị phế!

Vi Tường tranh thủ thời gian mình chưa nổi tiếng đem hết game online từng chơi trong bao năm qua nhớ lại một lượt, quy nạp tổng kết ra 189 âm mưu quỷ kế, PK, chiếm đoạt… Biên soạn thành một quyển sách nhỏ tên là [Con Đường Dẫn Đến Đỉnh Cao Đại Thần].

Nửa tháng sau, tình hình ban đầu coi như phát triển tốt đẹp. Ngẫm thấy đã có thể bắt đầu dẫn quân làm một “bãi” công thành đoạt đất, oanh tạc sever, nuôi quân ba năm dùng trong ba giờ. Liên lạc với thằng đệ dù gì nó cũng là Phó Bang cánh tay trái thời kỳ đầu xây dựng Bang, truyền thụ cho nó bí kiếp [Con Đường Dẫn Đến Đỉnh Cao Đại Thần].

Thấy 2 chữ Đại Thần mắt nó đã sáng rực rỡ, giờ mới thấy hối hận, uổng công mài sắt không thành kim lại thành dao. Ngày chuẩn bị công thành chiến, đăng nhập vào game hệ thống thông báo tài khoản sai mật khẩu. Thử lại nhiều lần nhiều cách vẫn không thể tìm lại được mật khẩu.

Thằng đệ cái What! Dùng đầu gối cũng biết nó đã âm mưu yếm trá đổi pw của tôi. Tức cái con khỉ, bà nó chứ cái căn bản của căn bản là thông tin Email, Pw2, CMND tôi đều không có. Giờ mới nhớ ra thì Vi Tường đã hối hận sâu sắc.

“Hừ! Hack acc ông cũng không có cơ hội mà chơi đâu nhé.” Vi Tường ấn Enter xóa nhân vật, kết nối thành công.

Vi Tường đứng trước mặt cái tên không phải người kia chửi ầm lên, lôi tất tần tật đống từ ngữ thô tục nhớ được trong tất cả các ngôn ngữ anh biết ra mắng không ngừng nghỉ, bao gồm tiếng phổ thông, tiếng Anh, tiếng Miền Bắc, phương ngữ Miền Nam, phương ngữ Tây Nguyên…

Cái gã không phải người kia bị anh mắng đến choáng váng, ngay cả một câu tranh luận cũng không có đã chủ động đáp ứng, hoặc có thể nói là khẩn cầu Vi Tường chọn lại lần nữa. Chỉ cần có thể ngừng tràng mắng cuồn cuộn như lũ kia, có bảo hắn tự bán thân rồi đếm tiền giúp thì vào tai hắn cũng thành giáo lý phúc âm.

………………………………………….

Người mua không bao giờ khôn bằng người bán.

Vi Tường tiếp thu bài học lần này, không cần thiết pk nữa, cũng không tha thiết công thành làm gì, chỉ cần có một class tương đối VIP hơn người là được, sợ nhất dẫm vào vết xe đổ kết giao bạn ác lắm rồi.

Vi Tường chọn vào vai nhân vật Tiên Thú, bi thảm phát hiện ra nhân vật này không có char nam, mà cũng không sao đi, nhân vật này cũng có rất nhiều con trai cầm chơi.

Haiz… dù gì cũng là một thanh niên lớn tuổi, ngoài đời còn chưa có một mảnh tình vác vai, chuyện tranh đoạt thiên hạ coi như đã chấp phận buông tay đi, lại buông nốt mấy hot girl trong này thì làm Đại Thần còn có ý nghĩa gì nữa? Anh quyết tâm phá tan cái quy định chết tiệt của game, cầm char nữ đi cua con gái.

Ánh mắt gian tà của anh bắt đầu tăm tia xung quanh, chưa kịp tăm tia trúng ai, suy nghĩ phá cách của anh đã bị người nọ nhòm ngó phát hiện. Anh bị một tên con zai cầm class Kiếm Linh bắt ra ngoại thành giải bài.

Hắn nói: “Ta thích ngươi”

Tôi nói: “Ta là boy”

Hắn lại nói: “Ta biết”

Tôi: “…”

Hắn lại nói con zai mà chơi char nữ không phải là yêu nhân đi kiếm con zai thì là gì? Bất quá hắn lại rất thích nha. Ngày x tháng x năm x, giờ x, phút x khi nhìn thấy tôi cưỡi bò trông trăng đã khiến hắn động tâm, xem xét soi trang bị thông tin nhân vật tôi lại khiến hắn động tình. Nên anh không khỏi thở dài cảm thán đây không phải tiểu thuyết Đam Mỹ nha, anh còn rất yêu bản thân mình nha.

Yêu Nhân: là nam thường thích chơi char nữ, có khuynh hướng thích nam giới.

Vi Tường không dư hơi mà nghe hắn tỏ tình tất nhiên là thẳng thừng từ chối hắn, đương nhiên là sĩ diện của hắn bị tổn thương nghiêm trọng rồi. Đâu ra hắn có thể ôm hận trả thù thâm độc thế chứ.

Ngày ngày hắn đều không ngừng lên kênh thế giới lăng xê tên tuổi tôi lên như “Trai zin công tử, Tiên thủ (Thú) hảo cầu.”

Bởi vì tiểu tử này dốt đặc cán mai, không có trình độ để bịa ra lời vu cáo cao thâm hơn thế nữa, nhưng đổi lại hắn cũng là hạng VIP của sever, thâm tình nhiều năm với các bằng hữu, lời nói của hắn cũng có trọng lượng.

Dưới sự lửa đổ thêm dầu của đám gamer nhà hắn, anh ngay cả một cơ hội giải thích cũng không có liền đã bị toàn dân kết án, đi đâu cũng lắm người chỉ chỏ, đi phụ bản hay đi làm nhiệm vụ cũng không cho anh đi theo. Thật là so với Đậu Nga còn oan hơn. Người ta tốt xấu còn có một “gian phu” hư ảo, anh thì ngay cả “gian phu” cũng không có, chỉ vì một hành động cưỡi bò ngắm trăng mà dẫn tới mất mặt mất cả thanh danh. Trời ơi, ngài nên bắt đầu chuẩn bị cho mưa đá giữa tháng sáu đi!

Mỗi ngày đăng nhập game anh là Đại Thần đó nhưng lại chịu đựng gió thảm mưa sầu lời ra tiếng vào, cô đơn lạnh lẽo suốt nửa tháng cuối cùng cũng chịu hết nổi.

Gặp lại gã không phải nhân loại, Vi Tường thật sự phát nổ, lần làm Đại Thần này quả thực đã tàn phá cả thể xác lẫn tinh thần anh. Anh hùng hổ tính nợ với gã không phải nhân loại kia: “Anh biết rõ Class Tiên Thú không có char nam mà lại đưa tôi cầm sao? Còn dám mang tôi như một tên yêu nhân nữa, đây là mượn việc công báo thù tư, cố ý hãm hại…”

Sau một hồi lý luận, Vi Tường lại bắt tiếp tục sự nghiệp Đại Thần của mình.

Nghĩ lại mấy lần thất bại trước đây nên lần này anh chọn Pháp Sư của Nhân tộc. Ra chiêu là nhất kích tất sát.

Với trang bị quá đỉnh của mình, anh rất nhanh chóng thông đồng được với một teen chơi class Mị Linh cũng đỉnh không kém còn là rất xinh nữa, ngay lúc chuẩn bị đám cưới bước vào thánh đường, đám gamer bạn bè của nàng đổ xô tới tham dự kẻ thì đòi lì xì, người thì chọc ghẹo, thêm một đống tên PM mật ngữ hỏi thăm chúc mừng khiến anh trả lời không kịp. Quýnh quá anh bấm, gõ, ấn liên tục bàn phím, cũng không ngờ đã bấm vào Enter 5 lần mà không hay. Vụt một cái …. Trình báo trục trặc.

Khi anh đỏ mặt tía tai yêu cầu quay về nhân vật lúc nãy, cái gã không phải nhân loại kia nghiêm túc nói với anh, một người không thể dùng một nhân vật hai lần, cho nên anh không thể chọn lại nhân vật đó.

Thảm! Thảm! Thảm! Vất vả lắm mới được một lần làm Đại Thần ưng ý, không ngờ kết quả lại như thế này, còn mất hết mặt mũi, nhân vật bị xóa vì cử hành đám cưới. Đau nhất là căn bản cưới cũng chưa kịp làm đã phải oan ức gánh chịu một cái hư danh.

Vi Tường quy kết rằng trách nhiệm trong sự cố lần này không thuộc phạm vi quyền hạn của anh. Trải qua một sự kiên trì đấu tranh, cuối cùng anh cũng được phép nhìn thấy cuộc sống sau này của cô nàng xinh đẹp không may ấy thông qua thiết bị trong bàn tay kia. Sự kiện đám cưới đình đám để lại ám ảnh tâm lý rất nặng nề cho cô, cứ sợ ông xã đã bị keylog rồi mình cũng bị dính luôn, cô chuyển qua chiến trường Girl love, cuối cùng trở thành tiểu thụ muôn năm.

Khi một người phát hiện còn có người thảm hại hơn mình, người đó sẽ cảm thấy mình cũng không có thảm lắm. Sau khi Vi Tường rơi nước mũi thương cảm cho cô nàng kia xong, liền bắt đầu chọn địa điểm mới trên bản đồ game thủ.

Anh chuyển tới chuyển lui, lần nào so với trước cũng đều thảm hơn.

Một lần chuyển tới làm Đại Thần của Audition, anh chỉ mới thoáng thể hiện cá tính một chút thôi, thế là đã cua cả một đống bà xã rồi, anh chỉ là Đại Thần trong game thôi chứ có phải là cả Đại Thần ở ngoài đời đâu, mà hết hôm nay sinh nhật em, ngày mai sinh nhật mẹ em, chị em, bạn em…. Toát cả mồ hôi chạy thoát thân.

Một lần chuyển sang game Đột Kích, trong mưa đạn, bận trốn đông chạy trốn tây như con cún, bận tìm hack để xuyên tường, thấu thị, căn bản là không làm nên chuyện phong hoa tuyết nguyệt gì, cũng không có cơ hội tiếp xúc với VIP nào, còn thiếu chút nữa buglog đền tiền cho FPT nữa, thôi liền chạy tới điểm kết nối.

Anh chuyển qua võ lâm truyền kỳ, bi giờ toàn siêu nhân nhìn lại mình cũng không cao hơn được bao nhiêu. Chuyển tới bắn Gunny, bọn con nít bây giờ ăn nói thô tục, bắn trượt lên đầu nó một tý liền bị chữ té nát vô mặt anh.

… Nói chung là không có một lần nào tốt. Thể xác và tinh thần của anh đã bị chà đạp nghiêm trọng, cuối cùng hết hứng thú làm Đại Thần, bắt đầu nghe thấy Đại Thần là xanh mặt.

Anh đàm phán với gã không phải nhân loại kia, yêu cầu hủy bỏ hợp đồng.

Không Phải Nhân Loại đã định liệu từ trước, bấy giờ bác bỏ: “Không được! Một năm thời hạn hợp đồng còn chưa tới, anh còn phải làm Đại Thần tiếp, nếu không anh muốn hủy hợp đồng thì phải bồi thường cho chúng tôi, muốn khiếu nại gì xin cứ tự nhiên!”

Vi Tường bất chấp đuối lý, làn loạn lên, vứt sạch sĩ diện thằng đàn ông vừa khóc lóc vừa quậy phá đòi thắt cổ, Không Phải Nhân Loại vẫn điềm nhiên như không.

Vi Tường thấy bộ dạng hắn thản nhiên liền biết lần này rắc rối to, thật ra dựa vào công lực của Không Phải Nhân Loại, tùy tiện động tay động chân vứt anh đến đại một game nào, không thèm để ý, anh cũng sẽ sớm hóa thành một đống xương khô. Thứ duy nhất có thể ràng buộc hắn là sự sợ hãi của hắn đối với công tác khiếu nại lên cấp trên, nhưng nhìn bộ dạng bây giờ của hắn, ràng buộc duy nhất cũng đã mất tác dụng rồi, Vi Tường bắt đầu chuyển bài.

Anh mềm mỏng cầu xin, Không Phải Nhân Loại vênh váo tự đắc đứng nghe một lúc lâu, đến khi cảm thấy đã đem ấm ức nhịn nhục mấy tháng nay xả ra hết, mới chỉ cho một con đường sáng.

“Anh có thể giúp chúng tôi kiếm khách hàng, kéo được mười người làm Đại Thần là có thể xí xóa tiền phạt hủy hợp đồng của anh. Mà sau đó còn có thể được trích phần trăm. Mặt khác, anh còn có thể phát triển hội viên tầng thấp, bọn họ dụ được khách hàng thì anh cũng được hoa hồng nữa…”

Không Phải Nhân Loại nói tràng giang một lô quy tắc của tổ chức bán hàng đa cấp Đại Thần, Vi Tường không có lựa chọn nào khác, đành gia nhập để mong thoát nợ, cấp trên của anh chính là Không Phải Nhân Loại.

Cho nên mọi người nhất định phải nhớ kỹ, người mua không bao giờ bằng người bán!!! Đây là kết luận Vi Tường rút ra sau bài học tàn khốc này.

Vì thế Vi Tường bắt đầu dạo các diễn dàn của các game online, viết bài trong topic dụ dỗ người khác làm Đại Thần. Để ghi nhớ bài học cũ, anh tự đặt bút danh cho mình là “Tường Vj Vô Sản”, anh muốn mãi mãi nhớ rằng ở lần làm Đại Thần thứ X, anh thảm đến nỗi mới làm Đại Thần có một ngày thì ngày sau game đóng của phá sản.

Anh nuốt nước mắt cố gắng viết viết viết, khởi đầu không thuận lợi cho lắm, vì mô típ văn xuôi của anh rất tồi, không thể thu hút được ai muốn làm Đại Thần. Sau đó anh chuyển sang bên comic tình hình mới được cải thiện.

Bởi vì có rất nhiều người yêu cầu muốn làm Đại Thần Thế Giới Hoàn Mỹ, tích cực mở rộng kinh doanh của Tổ Chức GM, hợp đồng tăng nhiều, Vi Tường được Ủy Ban Điều Phối GM khen thưởng, trước hết là giải trừ hợp đồng, có thể bắt đầu nhận phần trăm được rồi. Không Phải Nhân Loại cũng nhờ đó mà tăng một cấp tiền lương, thái độ đối với Vi Tường cũng tốt hơn rất nhiều.

Ngay khi Vi Tường sung sướng tự nâng cốc chúc mừng chuẩn bị kiếm được một món tiền lớn, biến cố xảy ra, Ủy Ban Điều Phối Dân Cư đến phá.

Theo như thông tin từ Không Phải Nhân Loại: Ủy Ban Điều Phối GM và Ủy Ban Điều Phối Dân Cư đều trực thuộc Hội Quản Lý Chăn Nuôi. Cái gọi là Hội Quản Lý Chăn Nuôi chính là một tổ chức quản lý địa cầu. Người lãnh đạo cao nhất của họ là Thần mà chúng ta thường gọi. Ở những nơi khác nhau, Thần cũng lấy diện mạo và tên gọi khác nhau mà xuất hiện, có khi gọi là Thượng Đế, có khi kêu là Phật Tổ, có khi thì là Allah, Chúa… Không hiểu thánh chiến tôn giáo của con người còn có nghĩa lý gì nữa?

Hội Quản Lý Chăn Nuôi nói rằng, địa cầu chính là một trang trại lớn, con người chính là cừu dê trong trang trại, nhiệm vụ của bọn họ là chăn thả cừu, làm cho linh hồn của chúng sinh trưởng khỏe mạnh, để tử thần có thể đến gặt hái Hoa Của Linh Hồn.

Khách hàng của Ủy Ban Điều Phối GM đều là nam giới, mà tỉ lệ nam nữ trong xã hội hiện đại đang mất cân đối trầm trọng, lại thêm trào lưu làm Đại Thần thịnh hành làm số lượng nam giới mãi mê chơi game không tu chí tương lai, có thể nói là họa vô đơn chí. Vô số nữ giới không kiếm được chú rể, phải nhập khẩu nam giới với giá đắc đỏ của Hàn Quốc về làm chồng, oán khí dâng tận trời, cao đến chỗ của Hội Quản Lý Chăn Nuôi, Hội Quản Lý Chăn Nuôi phát hiện tình trạng này rất bất lợi cho linh hồn của bọn họ sinh trưởng, liền cưỡng chế Ủy Ban Điều Phối Dân Cư nhanh chóng giải quyết. Ủy Ban Điều Phối Dân Cư đi điều tra nguyên nhân liền chỉ ra lỗi là do Ủy Ban Điều Phối GM.

Trải qua mấy lượt kiểm tra xét xử, quyết định Ủy Ban Điều Phối GM thua kiện, cưỡng chế đình chỉ tất cả hành vi làm Đại Thần, ngừng kinh doanh để chỉnh đốn.

Vì thế phần trăm của Vi Tường vỡ tan tành, xuất phát từ sự tức giận, liền viết bài kể lể, vạch trần sự thật đằng sau bức màn đen tối của GM lên các trang diễn đàn của các game. Mặt khác anh cũng đã gửi khiếu nại đến Bộ Lao Động, mong mọi người lên tiếng ủng hộ!


……….END……….


Đây là một câu truyện hư cấu, không có liên quan tới bất kỳ cá nhân – tổ chức – sự kiện nào trong thực tế. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn ^_^!


Đã sửa bởi HoaHoaTựVũ lúc 17.06.2016, 13:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn HoaHoaTựVũ về bài viết trên: Ancoco, Bông sen, Ngáo Ộp, SunniePham
     
Có bài mới 06.04.2014, 18:03
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 07.01.2014, 23:44
Bài viết: 3128
Được thanks: 7069 lần
Điểm: 11.87
Có bài mới Re: [Fanfic-Võng du-Đoản văn] Được Làm Đại Thần - Hoa Hoa Tự Vũ (Hoàn)
Bạn cho chữ to lên để dễ đọc nha, truyện rất đơn giản, mình thử đăng lên fanpage coi có ai chú ý không. Cám ơn bạn đã đóng góp cho box :))


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn SunniePham về bài viết trên: HoaHoaTựVũ, Thi Ca
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 8 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

9 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C810

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

14 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54



The Wolf: có ai biết tạo weibo không dạ?
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn? :wave:
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 248 điểm để mua Quạt máy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.