Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 

Ép Yêu - ThuyPhuongTran

 
Có bài mới 28.06.2013, 03:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3635 lần
Điểm: 12
Có bài mới [Sưu tầm] Ép Yêu - ThuyPhuongTran - Điểm: 7
Ép yêu
images
Tác giả: ThuyPhuongTran
Thể loại: Lãng mạng,hiện đại
Nguồn: Wattpad

Những nhân vật chính trong truyện!

Văn Thanh Thu: là một cô gái dễ thương, xinh đẹp họ hàng cách mấy đời của gia đình giầu có thượng lưu (Thượng Quan) này, lúc Thanh Thu lên 6 tuổi thì bố mẹ cô không may vì tai nạn ô tô mà qua đời  cô  được đưa vào trong gia đình của họ hàng xa giầu có Thượng Quan nuôi nấng.

Quan Văn Thiên: Một chàng trai, cháu đính tôn và là con một của người cầm quyền gia đình này lại đem lòng yêu cô bé cách họ hàng mình mấy đời. Nhưng anh lại cảm thấy ngại nói ra khi cô bé cách anh tới gần 9 tuổi.

Quan Thư Quân: Cùng là anh em họ với chàng trai Văn Thiên, là một anh chàng si tình và đã đem lòng yêu cô bé ngay từ lúc nhìn thấy cô bé khi cô bé mới bước chân vào Thượng Quan lúc đó Thanh Thu chỉ mới có 6 tuổi.

Và nhiều nhân vật khác....

Đã sửa bởi Kyo. T lúc 29.06.2013, 04:28, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kyo. T về bài viết trên: colleneal, Đường Nhã
     

Có bài mới 28.06.2013, 03:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3635 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ép Yêu- ThuyPhuongTran - Điểm: 10

Chương 1

Trong giới thượng lưu thì thường là nối nghề từ đời này đến đời sau, Gia đình giầu có thì mãi giầu có. Nhưng không chỉ có giầu thôi đâu mà còn có tài nữa, đúng là giống đời, cứ nghĩ con người được cái này mất cái kia, nhưng nhìn kỹ lại thì quả thật cũng không hẳn như thế...

Gia đình họ Thượng Quan của người Trung Hoa thì không ai là không biết đến. Đã mười mấy đới cha truyền con nối, làm buôn bán lớn, công ty này công ty kia, nhưng cái chính của gia đình này là buôn bán Bất Động Sản. Thời Tổ tiên Họ Thượng Quan đã là 1 thời lẫy lừng vì nhiều tiền và nhiều đất, nhưng thời đó họ thực sự chưa có nghĩ ra để mà đẻ thêm ra gấp trăm lần số đó, cho đến đời thứ 15 của nhà Họ Thượng Quan, là một người con Cả của gia đình được tên gọi là Thượng Quan Lưu, ông đã tự mình buôn bán và đầu tư vào những mảnh đất lớn nhất tại Đài Loan, Hông Kông và cả Trung Quốc cho đến nay thì quả thật những mảnh đất mà ông có đã tăng lên đến chóng mặt và những mảnh đất đó được bán hay là được cho thêu với những cái giá thật kinh khủng.

Nhưng thực sự cái này tôi phải công nhận một điều là dân gian ta nói đúng "nhiều tiền thì nhiều vợ". Quả thật là như vậy, Ông Thượng Lưu thực sự có tới 5 người vợ và không biết bao nhiêu là tình nhân nữa cả. Nhưng với cái tiền ông hàng ngày kiếm được cũng có thể nuôi nổi hẳn cả một làng, cả một xóm ăn no, mặc đẹp tiền tiêu không hết.

Ông sống cùng với 5 người vợ và con cháu trong một Vila cổ điển kiểu Nhật thật phải nói là Khủng khiếp. Kín cổng cao tường, có tới đến gần 100 người làm trong đó. Sống trong sự giầu sang và sung sướng, ông có tới 7 người con, 3 trai và 4 gái, các con ông thì có tới 3 người đi theo nghề của ông, còn lại thì tự làm những nghề mình yêu thích.

3 người đi theo ông là Thượng Quan Ngư, Thượng Quan Nhiên và Thượng Quan Mai. 2 người con trai và một người con gái này đi theo nghề của ông, nhưng để người mà ông tin tưởng nhất chỉ có Thượng Quan Ngư, giống ông, đầu óc có khi còn hơn ông nên ông đã tuyên bố cho cả gia đình là sau này ông sẽ để lại gia tài cho Quan Ngư quan lý. Ông đã tuyên bố như thế thì không có ai có thể thay đổi được. Anh em trong gia đình cũng từ đó mà phải tuân theo...

Khi Quan Ngư lên cầm quền của gia đình thay bố thì cũng là lúc đứa con trai yêu quý của ông đi du học.

Quan Ngư không giống cha mình. Ông chỉ có một người vợ mà ông gặp và đem lòng yêu, cũng may là Cha ông đồng ý ngay, vì vợ ông cũng là một gia đình giầu có xinh đẹp lại còn được cái hiền lành. Ai trong gia đình cũng yêu thương bà và còn nhìn bà như một thiên thần không có cách.

Bà sức khỏe không tốt nên chỉ dám đẻ một con cho người chông yêu dấu của mình, Quan Ngư biết vợ mình như thế ông cũng không đòi hỏi bà phải đẻ thêm cho ông nhiều con làm gỉ, ông nói "chỉ cần mình ở bên cạch ta là ta rất mãn nguyện rồi."

Ông rất yêu vợ và con. Lúc con trai ông còn bé gia đình thường xuyên đi đây đi đó hết nước này đến nước khác. Ông hay bỏ chút công việc của mình ra để dậy bảo cho thàng con trai quý tử của ông. Đên nay thì người con trai đó phải đi học xa, ông cũng rất là lo lắng nhưng không muốn để lộ ra vẻ bên ngoài. Con ông ra nước ngoài sớm hơn với những lứa tuổi ra nước ngoài học.

Anh lúc đó mới có 15 tuổi.

Khi con trai ông đi ra nước ngoài thì ông cũng nghe được một tin rằng bố ông tim được cháu chắt gì của con chị gái của bố ông, vì gia đình bố mẹ chết vì tai nạn xe nên để lại đứa bé cho bà nuôi, nhưng bà thì đã già và cũng không may mất đi, chị của Quan Lưu đã gửi một bức thư đến cho ông và nhờ ông nuôi dùm đứa trẻ xấu số này.

Lần đầu tiên Quan Ngư và vợ ông gặp đưa bé, là một đưa bé gái tầm khoảng 6 - 7 tuổi vô cùng dễ thương và xinh đẹp, đôi mắt to và sáng ngời, lòng đen bao trùm con mắt long lanh của cô bé. Vợ của Quan Ngư đem lòng yêu mến cô bé, và nhận lời với ông Nội nuôi nấng nó. Quan Ngư biết vợ mình thích có con gái nên cũng không phản đối gì cả, thực sự ông cũng như bao người khắc trong nhà này đều yêu quý cô bé.

Cô bé lớn lên trong ngôi nhà rộng lớn và được mọi người yêu mến, vì cô bé quá đáng yêu, nhiêu người còn tưởng cô bé la búp bê, tại vì sự hoàn mĩ của cô bé thật là tuyệt vời.

Vợ của Quan Ngư đặc biệt là chiều chuộng cô bé, bà hay dẫn cô bé đi chơi, đi học như đứa con gái của mình, còn bé gái thì rất yêu quý bà hay nhìn bà bàng một ánh mắt sáng lọa và nhiều yêu mến, mỗi lần bà nhìn thấy cô bé nhìn bà như thế bà cười và vẹo mũi cô bé rồi hỏi " sao lại nhìn cô như thế, con vẫn lạ hả?"

Cô bé lập tức cúi đầu rôi lắc lắc. Bà cười hiền rồi bế cô bé lên, hôn lên má bụ bẫm trắng nõn của cô bé. Nhiều đêm cô bé hay khóc và gọi mẹ bà hay nằm cạnh cô bé an ủi và cất lên tiếng hát trong trẻo của mình mà ru cô bé ngủ.

Cô bé được 10 tuổi thì nghe có con trai của cô Ngư từ nước ngoài về thăm gia đình. Tuy cô sống trong gia đình nhưng mọi cái không được tham gia. Cô đi học ở một trường khác so với những đưa con, đứa cháu trong gia đình, những đưa bé trong gia đình này được đưa vào trường tư nổi tiêng có danh giá, nhưng cô bé thì học trường cũng tư nhân nhưng bình thường so với mấy người kia.

Cô bé rất dễ gần, càng lớn lại càng đẹp. Vợ chồng nhà Quan Ngư cũng muốn cho cô vào trường nổi tiếng như mấy đưa cháu của mình, nhưng vì còn anh còn em nên thôi. Trong gia đình giầu có này thực sự là cũng có nhiều điều phức tạp về quyền thế anh em trong gia đình, chứ không phải không có.

Thượng Quan Nhiên là người đứng sau Quan Ngư, tuy không tỏ vẻ ra mặt nhưng ông rất ganh tị với lại Quan Ngư và ông cũng rất hận bố ông về chuyện để cho Quan Ngư quản ly hết mọi chuyện trong và ngoài. Quan Nhiên có 2 người con 1 trai va 1 gái đứa con trai cả của ông tên là Quan Thư Quân và đưa con gái tiểu thư chính hiệu Thượng Trì Tuyết. Ông luôn ép Thư Quân phải học thật giỏi và muốn sau này lên cầm quyền gia đình này. Nhưng Thư Quân lại là người không thích và không nghe theo quan niệm của ông, anh hay làm gì anh thích và không ai ngăn cản được.

Lân đầu tiên Thư Quân gặp được Thanh Thu thì lúc đó cô là một đứa trẻ 6 tuổi vừa mới bước vào Thượng Quan còn chưa biết một cái gì ngơ ngác với đôi mắt long lanh đẹp tuyệt vời và say đắm long người của mình. Còn anh thì là

Nghe được tin là Quan Văn Thiên con trai của Quan Ngư về chơi ai ai cũng mừng rỡ và muốn đón tiếp anh. Không khí náo nhiệt trong Thượng Quan làm cho Thanh Thu cũng mừng rỡ và hồi hộp theo, tuy chỉ có 10 tuổi nhưng cô bé muốn giúp mấy người giúp việc trong nhà, chạy lang quang hỏi người này người kia xem cô bé có giúp được gì không.

Bà Ngư nhín thấy cô bé chạy như thế gọi cô bé lại và nói " Thanh Thu àh, đừng chạy như thế được không?Chẳng may té ngã thì sao?"

cô bé ôm bà nũng nịu " Cô, con muốn giúp mọi người mà, con xin hứa con sẽ cẩn thận không để bị té đâu."

Bà Ngư vuốt tóc cô rồi cười. " Hôm nay con trai cô về, cô mừng lắm, đã 4 năm rồi ta không được gặp nó, ta nhớ đưa con trai bé bỏng của ta quá."

Thanh Thu thấy bà mặt buồn sầu liền hôn lên má bà một cái rồi nói " cô ơi, cô đừng buồn, hôm nay anh Văn Thiên về rồi mà."

Cô bé vừa nói vừa cười một nụ cười dễ thương với bà. Bà nhìn cô bé cũng cười và hôn lên má cô bé một cái. "cô yêu con uhmmuaah" cô bé cứ thế mà cười khúc khích "con cũng yêu cô".

Quan Ngư từ đăng sau đi tới chỗ vợ mình và Thanh Thu ông bế cô bé lên rồi nói " ahhh, Thanh Thu dạo này lớn ghê. Bác sợ vài năm nữa bác không bế nổi con mất rồi."

Cô bé ôm ông và nói ngây thơ "thì con se bế bác."

Ông Ngư cùng vợ cười vang lên, ông nói "con bé này, con làm sao mà bế nổi bác?"

Thanh thu mặt nghệt ra, ý cô bé không nói đùa " Con sẽ ăn thật nhiều để rồi con bế được bác."

Ông Ngư hạ cô bé xuống đất vẹo mũi cô bé rồi nói tiếp. "Cháu có ăn nhiều thế nào cũng không bế nổi ta đâu, ta nặng lắm. hahah"

Bà Ngư ôm cổ chồng rồi cũng nói "Thanh Thu biết không đến cô cũng không bế nổi ông xã của cô làm sao mà con bế nổi đây?"

Ông Ngư quay sang chỗ vợ mình hôn lên mặt bà một cái, 2 người ôm nhau không muốn rời. Thanh Thu thấy vậy nhắm mắt lại " Cô và bác đợi con đi ra ngoài đã chứ?" và thế là cô bé theo phản sạ lao ra ngoài chạy chạy về phía hành lang.

Thì bỗng cô bé va phải một ai đó RẦMMM một cái ngã về đằng sau, cô bé ngã đau nhưng không khóc ngước lên nhìn người mình va phải, là một chang trai thân hình cao lớn đứng hiên ngang liếc mắt xuống nhìn cô. Đằng sau chàng trai là mấy người nữa cùng đi theo họ nói chuyện với nhau bàng tiếng anh thì phải, nhưng cô nghe không hiểu gì hết, cô bé mới học lớp 5 chỉ đang học bập bẹ tiếng anh thôi.

Chàng trai ngồi quỳ đầu gối xuống hỏi. "Có làm sao không nhóc?"

Cô bé ngước mắt lên nhìn anh, 2 mắt cô bé long lanh sáng ngời nhìn anh, ánh mắt cướp hồn của cô bé làm anh không hỏi gì thêm mà cứ nhìn cô bé. Mấy người đằng sau thấy thế liền đến gần và nói gì đó với anh, anh đứng dậy thì Thanh Thu cũng lập tức đứng dậy theo.

Thấy cô bé không sao, anh lấy tay xoa đầu cô bé và nói "lần sau đi đứng cẩn thận nhé đừng có chạy như vậy nữa."

Cô bé cảm giác được sự ấm áp trong bàn tay đó lan xuống da đầu của mình. Anh rời đi để lại cô bé đứng đó, 2 tay đang túm lấy gấu váy của mình mà nhìn theo anh. Cô để ý anh đi đến Quan Ngư liền lúng túng đi theo. Cô đứng ngoài cửa ngó đầu vào thì thấy cô Ngư và bác trai đang ôm người thanh niên đó, cô thấy nước mắt của cô Ngư đang đầm đìa rơi xuống. Cô đoán được rằng chắc hẳn đó là anh Văn Thiên. Cô bé thập thò ngoài cửa, bỗng dưng cô Ngư nhìn thấy Thanh Thu cô vẫy vẫy tay ra hiệu cho cô bé vào trong. Mọi người nhìn theo bà và thấy Thanh Thu chạy lại và ôm chặt bà Ngư.

Văn Thiên nhìn mẹ đang ôm cô bé anh ngơ ngác hỏi "Mẹ đây là Thanh Thu, cô bé mà mẹ nói cho con trên điện thoại đây ạ?"

Anh vừa nói vừa chỉ tay vào Thanh Thu đang ôm bà Ngư. Quan Ngư đi đên bên anh và nói " đúng rồi đó, con bé dẽ thương không?"

Văn Thiên cười và quỳ 1 bên gối xuông để ngang hàng với cô bé, anh đưa tay ra, ý vẻ định bắt tay "Chào cô bé Thanh Thu, anh là Văn Thiên.".

Anh cười hiền và nhìn cô bé, anh thật là thánh thiện, vẻ mặt đẹp đẽ, khôi ngô tuấn tú, toán ra một vẻ đẹp hoàn mỹ và thân thiện.Thanh Thu nhìn anh rồi cũng đưa bàn tay bé nhỏ của mình để bắt lấy bàn tay to lớn của anh. Anh nhìn thấy cô bé thật dễ thương đôi mắt cong lên và ôm chầm lấy cô bé vào trong lòng mình. Thanh Thu hoảng hốt trước sự bất ngờ này, cô bé mở to mắt nhưng lại không khắng khự lại cái ôm của anh. Cô để cho anh ôm mình, mùi hương trên người anh làm cho cô bé thấy dễ chịu và thoái mái...

Một lúc sau anh buông cô bé ra và trêu " thích anh ôm thế sao?".

Thanh Thu đỏ mặt lấy 2 tay che mặt mình mà không nói. Anh nhìn thấy cô bé làm động tác đó, thì mím môi rồi cười nhẹ. anh cố gắng lấy tay của cô bé ra khỏi mặt và đột nhiên anh hôn nhẹ lên cái má mềm mại đến khó tả và mịn màng của cô bé. Thanh Thu với đôi mắt đã to, hiện tại còn to hơn nữa, cô bé căng hết cỡ há mồm nhìn anh. Anh thấy thế bật lên cười, Thanh Thu thấy vậy chạy đến chỗ Cô Ngư lao vào lòng cô mà xấu hổ. Cả ba người thấy hành động đáng yêu của cô bé cười rộ lên. "Văn Thiên àh, con đừng trêu Thanh Thu thế, nếu không sau này hối hận đấy!"

Văn Thiên nhíu mày không hiểu Mẹ mình nói gì. Anh ngồi xuống ghế Sofa và nói "Sao lại hối hận chứ? con thấy bé nhóc dễ thương nên trêu thôi mà, có sao đâu? Đúng không Thanh Thu?"

Anh nhìn về phía cô bé đang ôm mẹ anh mà cười cười. Thanh Thu không nói gì, hình như cô cũng không hiểu cho lắm vẫn tiếp tục rúc vao lòng cô Ngư. Văn Thiên nhìn cô bé 1 lúc rồi ngước lên nhìn mẹ anh "Mẹ con có bạn gái rồi."

Bà Ngư hoảng hốt nhìn thằng con trai, ông Ngư đang uống nước cũng ngừng uống luôn vì ho sặc sụa. " Có bạn gái?" 2 người họ cùng đồng thanh lên 1 tiếng.

Anh thong thả uống nước rồi nói tiếp. "Vâng, cô ấy cũng về đây. Nhưng hiện tại cô ấy đang ở nhà bố mẹ cô ấy. Con quen cô ấy ở trong trường, cô ấy cũng cùng đi du học ở bên Mỹ như con."

Cô Ngư nói " thế sao không nói cho bố mẹ biết sớm chứ?"

Anh khua khua tay "Bọn con mới quen nhau chưa được lâu lắm, nên con không kịp nói." Bố anh đứng dậy đi về phía anh, vỗ lên vai anh nhè nhẹ. "Con có bạn gài lúc này thì bố không cấm, nhưng đừng lả lơ chuyện học hành là được rồi."

Anh cười thánh thiện "Tất nhiên rồi Chesf."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.06.2013, 03:58
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.03.2013, 06:41
Bài viết: 1383
Được thanks: 3635 lần
Điểm: 12
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ép Yêu- ThuyPhuongTran - Điểm: 10
Chương 2

Mẹ tuy rất ngạc nhiên,nhưng sau đó mỉm cười và dộng viên anh"Đúng thế,cố gắng nhé con trai".

Anh đến gần bên mẹ anh đang ôm Thanh Thu cô bé đang hóng chuyện, nhưng vẻ mặt ngây thơ như đang không hiểu gì cả. Anh vòng tay qua ôm cả mẹ lẫn Thanh Thu vào lòng, mặt của anh với mặt cô bé gân xát bên nhau, anh nhìn cô bé cười chìu mến, cô bé thấy vậy rúc vào lòng cô Ngư để che đi cái mặt đỏ ửng của mình, khi anh nhìn vào.

Buổi tối hôm đó cả gia đinh Thượng Quan đông đủ, có rất là nhiều người, Thanh Thu còn không biết ai vào với ai. Tại vì cô là bé nhất ở đó nên không có ai để ý đến cô cả. Cô ngồi trên bàn ăn đối diên cô là mấy cô gái khoản tầm 15 -16 tuổi chắc là cháu chắt của gia đình họ Thượng Quan, mà cô chưa từng gặp.

Mấy cô gái trẻ đang bàn tán xôn xao về anh Văn Thiên. "trời ơi ông anh họ sao mà đẹp trai thế kia, đẹp hơn cả Thư Quân ấy chứ?"

Một cô gái xinh đẹp khắc giọng điệu đanh đá hơn hếch đôi môi cong đẹp quyến rũ của mình lên đáp trả lại. "này nhé, đang nói xấu gì anh trai tôi đấy?" mấy cô kia không nói gì nữa hất hàm đứng dậy đi, để lại cô gái xinh đẹp kia ở lại. Cô ta ngồi một chỗ nhìn về phía Văn Thiên và mỉm cười thích thú...

Thấy mọi người không ai để ý đến mình Thanh Thu liền đứng dậy đi ra ngoài, cô bé chạy đến hồ cá sau vườn nhà, tuy trời tối nhưng mà ở đây đủ ánh điện để có thể nhìn thấy hết cả đường đi lẫn mọi vật xung quanh.

Cô đi đến gần hồ cá ngồi xổm xuống định nhìn mấy con cá bơi trong hồ, nhưng lúc này trời tối quá cô bé không nhìn thấy gì hết ngoài cái bóng của anh trăng khuyết đáng động đậy dưới mặt nước.

Cô bé định rời đi thì có một tiếng bước chân tiến lại gần, là một chàng trai cao lớn có một khuôn mặt thanh tú, dáng vẻ bóng bẩy tiến lại gần cô bé. Thanh Thu thấy người con trai lạ mặt này cô bé cũng hơi sợ sợ định lùi đi, thì tiếng nói của người kia cất lên "Chờ đã, đừng sợ".

Cô bé quay đầu lại nhìn người con trai đó, anh ta mỉm cười và đưa tay ra trước mặt ý muốn cô bé lại gần "Chào cô bé, anh tên là Thư Quân"

Thanh Thu liền thấy biểu hiện thánh thiện của anh thì không còn sợ gì nữa mà cô bé đi đến gần chỗ anh và cũng đưa tay ra cầm lấy tay anh, cất lên một giọng nói dễ thương và trong trẻo của mình "em tên là Thanh Thu."

Thư Quân nhìn Thanh Thu thật lâu rồi anh mỉm cười nói "anh biết".

Thanh Thu đưa con mắt kinh ngạc của mình lên, đôi môi xinh đẹp há ra rồi hỏi lại anh. "Làm sao anh biết em tên là Thanh Thu ạ? Anh Gặp em rồi sao?" Đôi mắt ngây thơ chớp chớp nhìn anh.

Dưới anh trăng khuyết Thư Quân nở ra một nụ cười để lộ ra hàm răng trắng muốt của mình rồi anh quỳ một đầu gối ngồi xuống ngang hàng với Thanh Thu. "Anh biết em từ rất lâu rồi cơ." Anh dơ bàn tay mình lên đặt trên đầu cô bé xoa xoa.

Thanh Thu nhìn anh bàng 2 con mắt mở to sáng ngời của mình mà khi ai nhìn vào đó không cưỡng được lại mà chỉ muốn ôm cô bé. "Anh nói thật chứ?"

Thư Quân cười cười "Uhm" một tiếng rồi anh nói tiếp "Thanh Thu em rất xinh đẹp đó, em có biết không?"

Thanh Thu nhìn anh ngây ngô 2 tay cầm lấy đuôi tóc dài được cô Ngư buộc cao sang hai bên cho mình mà ngây ngô đáp lại "Thật thế ạ?" rồi cười hì hì cảm giác thích thú được người khác khen mình xinh.

Thư Quân nhìn cô bé cũng cười theo "Đúng, rất xinh và dễ thương."

Thanh Thu nhìn anh rồi lại hỏi "Anh cũng là cháu của ông trong gia đình này sao?"

Thư Quân gât đầu rồi nhìn cô bé. Anh lấy trong túi mình ra một cái kẹo gói mầu hồng nhạt rồi đưa sang cho Thanh Thu hỏi "Anh cho em đấy, em có thích ăn kẹo không?"

Thanh Thu nhìn thấy cái kẹo trong tay anh mà mắt sáng ngời, gât đầu lia lịa "Có ạ."

Thư Quân mỉm cười rồi thở dài, "Thanh Thu chúng ta làm bạn bè nhé, em có chịu không?"

Thanh Thu ngây người ra mà nhìn anh, cô thự sự là đang không hiểu gì hết? "Anh lớn như thế, mà sao lại muốn làm bạn với em?" Tại vì cô bé đã bị ảnh hưởng với cái gia đình Thượng Quan này đây mà, không ai để ý đến một đứa bé cả, thật là tội nghiệp.

Thư Quân quay sang Thanh Thu cười hiền dịu, "nhưng anh muốn chơi với em, có được không?"

Cô bé nhìn anh với đôi mắt sáng và long lanh, có vẻ bất ngờ trước câu nói của anh rồi từ từ lộ ra một nụ cười mê người, gật đầu đồng ý với anh. "Vâng ạ"!

Thư Quân cũng cười theo rồi đưa tay ra trước mặt cô bé dơ ngón út của mình lên, "thế thì chúng ta móc tay đi, là sẽ làm bạn mãi mãi ấy?"

Cô bé đồng ý định đưa tay mình lên để móc tay với anh thì bỗng nhiên đằng sau cất lên một tiếng nói, "lớn rồi còn chơi trò trẻ con vậy hả, Thư Quân?"

Thấy có tiếng nói của ai đó, khi hai người chưa kịp móc tay thì liền quay đâu lại, nhìn ra đó là Văn Thiên, anh trên tay cầm một điếu thuốc lá, miệng nở ra một nụ cười ngọt ngào nhìn về hướng Thư Quân và Thanh Thu.

Thư Quân không nói gì chỉ đáp lại bàng một nụ cười hiềm bí, Thanh Thu thấy Văn Thiên hút thuốc cô liền lấy tay mình bịp lên mồm và mũi. Thấy cô bé làm như thế Văn Thiên liền thả điếu thuốc xuống đất, lấy chân dẫm lên điếu thuốc cho nó không thể còn cháy được nữa, nằm bẹp dí dưới nền đất.

Anh định đi lại gần chỗ 2 người họ thì đàng sau có một bàn tay của một người con gái kéo anh lại, đó chính là Tri Tuyết em gái của Thư Quân, cô nàng nhìn anh cười thật tươi, 2 bàn tay trắng mịn màng, thon dài ôm lấy cánh tay của anh.

"Anh họ, đi đâu thế có muốn đi chơi với em không?" cô nũng niệu chu cái môi căng mọng của mình lên nói với anh.

Văn Thiền nhìn cô cười một nụ cười không hài lòng cho lắm, thì bỗng dưng mấy cô em họ đằng sau cũng lao tới bắt chuyện với anh. Tri Tuyết thấy thế mặt hàm hàm, lườm nguýt mấy người kia. Bỗng dưng một cô em họ khác nhảy vào hỏi anh, "Anh họ àh, anh có người yêu chưa?"

Mọi người im lặng chờ anh tra lời, từ đầu, anh còn suy nghĩ cái gì đó rồi anh khẽ nhếch môi lên cười, đi đến gần cho Thanh Thu ôm chầm cô bé vào trong lòng, "anh có vợ sắp cười rồi." Câu nói vừa chấm dứt thì anh hôn lên môi của Thanh Thu chụt một cái, một nụ hôn rất nhanh và rất thoáng qua, nhưng vẫn có thể cho cô bé thấy được sự mềm mại trên đôi môi của anh.

Mọi người cả Thư Quân và Tri Tuyết ai cũng ngạc nhiên về hành động của Văn Thiên, thì bỗng dưng Thư Quân bật tỉnh anh tứ giận lao về phía Văn Thiên túm lấy cổ áo anh, "mày làm gì thế thằng khốn?"

Trước sự biểu hiện của 2 người kia, Tri Tuyết rất bất ngờ, cô quay sang nhìn Thanh Thu bàng một ánh mắt không mấy là thiện cảm, cô tiến lại gàn Thanh Thu, thấy cô bé đang mở to đôi mắt, đứng đơ người cạnh hồ cá. Tri Tuyết đến gần cô bé, lướt qua cố ý va phải cô bé làm cô bé chưa lấy được bình tĩnh và rơi vào hồ cá.

"AAAAHHHHH" một tiếng kêu và sau đó là tiếng tiêng kêu của nước bị va chạm mạnh khi bị cô bé ngã xuống RÂmm nước trong hồ bắt tung toé lên trên, mọi người đều nhìn về phía hồ cá. Văn Thiên nhanh chân chạy đến hồ cá anh liền nhảy xuống, may là hồ cá không sâu ngay lập tức anh nhìn thấy Thanh Thu cô bé đã ngất lịm đi vì sợ hãi. Anh lấy tay chồm nhanh lấy cô bé và bế cô bé lên bờ.

Lên được trên anh đặt cô bé trên mặt đất và lấy tay hơi tát nhẹ nhẹ vào mặt cô bé mà gọi "Thanh Thu...., Thanh Thu tỉnh lại đi?" nhưng cô bé nằm bất động. Anh vuốt mái tóc dài của cô bé sang một bên, áp tai mình vào ngực cô bé rồi ngay lập tức anh bịp mũi cô bé lại, lấy tay khác hơi mở miệng Thanh Thu ra và lấy môi mình thổi vào trong đó. Rồi tiếp theo anh lấy tay ấn nhẹ vào ngực cô bé và cứ làm đi làm lại nhiều lần như thế...

Mọi người lúc đó ở trong nhà nghe được tin là Thanh Thu rơi xuống hồ cá bà Ngư và ông Ngư đều hoảng hốt lao nhanh ra ngoài xem, khi đến nơi thì thấy Văn thiên trên người ướt sũng đang quỳ gối hô hấp nhân tạo cho cô bé đang nằm dưới đất bất tỉnh không động đậy.

Thanh Thu ho sạc sụa, nước từ trong miệng cô bé trào ra ngoài chảy theo đường miệng đi qua sau gáy. Cô bé hơi mở mắt, nhìn thấy cảnh mờ mờ trước mặt mình, chớp chớp con ngươi rồi mới phát hiện ra Văn Thiên vẻ mặt anh đang lo lắng nhìn cô.

Cô Ngư ngay lúc đó chạy đến ôm cô bé, bà đang khóc nước mắt chảy ra hai bên má, ôm cô bé thật chặt rồi bà nói, "sao lại ngã xuống đó vậy, Thanh Thu?" Thanh Thu không tra lời sợ hãi ôm bà thật chặt.

Tri Tuyết đã đi từ lúc nào rồi, Thư Quân thì vẫn còn đứng ở đó, anh nhìn Thanh Thu một lúc thật lâu rồi cũng mới rời đi.

Văn Thiên bế Thanh Thu vào nhà, đến phòng của cô bé, anh đặt cô bé lên giường, lấy tay mình đặt lên trán cô bé, thấy hơi ấm ấm. Bà Ngư đi vào lấy cho Thanh Thu bộ váy ngủ rồi đến bên giường cô bé, đỡ cô bé dậy. "Thanh Thu àh, cô bế con đi tắm và thay quần áo nhé, không con sẽ bị cảm lạnh đó."

Thanh Thu khẽ gật đầu, trên mặt cô bé vẫn tỏ ra vẻ hoảng sợ choàng tay lên cổ của bà, bà Ngư bế cô đi vào phòng tắm. Khi quay đầu lại thì Văn Thiên đang ngồi ở ghế phòng cô bé, thấy được ánh mắt đục ngầu của cô bé, khuôn mặt tái nhợt đi không còn như lúc anh gặp cô bé ngay ngày đầu tiên nữa. Bỗng dưng trong lòng anh thấy nhói đau. Anh sờ lên lồng ngực của mình, thì phát hiện bên trong đó đang đập loạn lên...

Một lúc sau bà Ngư bế Thanh Thu đang mặc chiếc váy mầu hồng nhạt dài thướt tha làm càng tôn thêm nước da trắng mịm màng của cô bé ra khỏi phòng tắm, tóc cô bé đã được sấy khô. Mái tóc dài gần đến mông đen nhánh, suôn dài, mượt mà, mà Văn Thiên cứ nhìn cô bé chỉ có 10 tuổi mà đã đẹp như tranh vẽ này không rời. Trông cô bé lúc này, như cô công chúa ngủ trong rừng vậy.

Mắt của Thanh Thu mơ màng, hình như cô bé đang buồn ngủ. Bà Ngư cho Thanh Thu nằm xuống rồi đắp mờn lên cho cô bé. Thanh Thu rất nhanh đôi mắt lim dim chìm vào giấc ngủ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 88 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.