Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 

Cô cảnh sát đáng yêu - Nhạc Tiểu Nữu

 
Có bài mới 11.03.2015, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1362
Được thanks: 8959 lần
Điểm: 23.21
Có bài mới [Hiện đại - Quân nhân] Cô cảnh sát đáng yêu - Nhạc Tiểu Nữu - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CÔ CẢNH SÁT ĐÁNG YÊU

images


Tác giả: Nhạc Tiểu Nữu

Converter: ngocquynh520

Editor: TRẦN THU LỆ

Beta: Ưu Tịch

Thể loại: Hiện đại- Quân nhân- Sủng

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Giới thiệu:

Lộ Phi Nhi rất cởi mở, nhưng cũng lại là một người rất ngoan cố. Cô là con gái cưng của cha mẹ, nhưng lại làm cảnh sát kĩ thuật điều tra.

Lý Thanh Lưu rất xảo quyệt, thế nhưng cũng lại là người rất bá đạo. Anh là một công tử thế gia, nhưng lại làm cảnh sát hình sự.

Mặc dù bọn họ thường xuyên xa cách, nhưng vẫn hứa sống chết cùng nhau.

Đã sửa bởi Trần Thu Lệ lúc 19.07.2015, 19:47, lần sửa thứ 13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.03.2015, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1362
Được thanks: 8959 lần
Điểm: 23.21
Có bài mới Re: [Hiện đại- Quân nhân] Cô cảnh sát đáng yêu - Nhạc Tiểu Nữu - Điểm: 9
Hơn hai tuần trước diễn đàn đã bị web copy DDOS (định nghĩa DDOS) rất mạnh cho nên có rất nhiều bạn đã không vào được diễn đàn. Hiện nay diễn đàn đã tạm ổn định, nhưng vẫn còn rất nhiều bạn đọc chưa trở về với diễn đàn. Vì vậy, chúng mình mong các bạn hãy giúp chúng mình 1 việc, để các bạn cũ về lại, và các bạn mới có thể biết đến chính chủ.

Hiện chương truyện ở dưới có giá 1 tỷ điểm (tất nhiên ko ai có đủ số điểm này). Cho nên các bạn đọc hãy bấm vào nút CHIA SẺ (ko fthích ko fshare) ở dưới topic truyện, đợi khung chia sẻ hiện ra thì điền câu "Vào nhà của chính chủ để đọc truyện nhanh nhất, chuẩn nhất cho mọi trình duyệt." hoặc bất cứ câu nào các bạn thích vào khung trắng rồi bấm chữ Share link. NHẤN MẠNH là phải bấm SHARE LINK chứ bấm cancel hay tắt đi thì số lượt chia sẻ không tăng đâu.

Khi đã đủ 40 lượt chia sẻ (tức có bấm viết bình luận) thì số điểm của chương truyện sẽ hạ xuống 0 điểm, để TẤT CẢ CÁC BẠN có thể xem mà không phải tốn kém gì cả.

P/S: sẽ không có việc thu điểm đọc truyện cho nên các bạn cứ yên tâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Trần Thu Lệ về bài viết trên: lan trần, tieuchauchau
     
Có bài mới 16.03.2015, 21:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Lân Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.10.2014, 13:59
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1362
Được thanks: 8959 lần
Điểm: 23.21
Có bài mới Re: [Hiện đại- Quân nhân] Cô cảnh sát đáng yêu - Nhạc Tiểu Nữu - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu

Trên bầu trời, những bông tuyết nhẹ như lông ngỗng rơi xuống, rất nhiều rất nhiều… Lộ Phi Nhi mang cặp sách trên lưng, đi đến trường học. Cô thật sự rất ghét kiểu thời tiết như thế này, bởi vì khi tuyết rơi, trong phòng học không có ánh mặt trời thì lại càng lạnh hơn. Vào lớp học, chỉ thấy có mười mấy người, hoặc là đọc sách, hoặc là trò chuyện, bởi vì mang theo tuyết tan từ mặt đất vào nên nền nhà  bẩn vô cùng. Cô vừa mới ngồi xuống, Nhâm Hồng bên cạnh liền quay sang.

“Sao? Hôm nay kiểm tra cuối học kì, cậu đã chuẩn bị những gì rồi?” Nhâm Hồng là bạn tốt của Lộ Phi Nhi, kể từ lúc sơ trung (trung học cơ sở) hai người vẫn gắn bó với nhau đến bây giờ.

“Thì cứ như vậy thôi, đợi đến khi nước tới chân mới nhảy thì có ích lợi gì nữa…” Thành tích của Lộ Phi Nhi cũng không tệ, nên cũng không cần phải lo lắng gì cả. Cô là nhân vật làm mưa làm gió trong trường học, âm nhạc, học tập đều không tệ. Trong trường học, từ tiểu học cho đến trung học phổ thông không ai là không biết cô. Bộ dáng cô xinh xắn, mắt to, cái mũi cái miệng nhỏ nhắn. Nhất là cái miệng của cô, vô cùng nhỏ. Nhâm Hồng vẫn luôn trêu chọc cái miệng nhỏ nhắn của cô rất giống với màu đỏ của hoa anh đào.

“Mẹ cậu không tiết lộ một chút tin tức nào cho cậu sao?” Nhâm Hồng trợn to hai mắt, chờ đợi nghe được tin tốt lành.

“Không có, cậu cảm thấy mẹ mình sẽ nói sao?” Mẹ của Lộ Phi Nhi là giáo viên trong trường. Bọn họ đang học lớp một còn mẹ cô lại đang là giáo viên chủ nhiệm lớp bốn, một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ.

“Nghĩ cũng phải. Mình chỉ lo lắng môn Tiếng Anh thôi, Tiếng Anh của cậu rất tốt nên không cần bận tâm.” Lời nói của Nhâm Hồng có chút chua xót. Nhưng cũng không có biện pháp, đây là sự thật, thành tích môn Tiếng Anh của Lộ Phi Nhi rất tốt, còn là gương mặt tiêu biểu của lớp học nữa.

“Ai bảo cậu không lo học cho tốt.” Các cô cũng đều là lên trung học cơ sở mới bắt đầu tiếp xúc với Tiếng Anh. Ở nơi này, bậc tiểu học căn bản không có chương trình Tiếng Anh. Nghe nói thị trấn cũng vậy, chỉ có ở thành phố lớn thì bậc tiểu học mới có, hơn nữa còn có chương trình dùng các loại máy chiếu màn ảnh nhỏ nữa cơ. Về phần Lộ Phi Nhi bọn họ, ngay cả hình dạng của máy chiếu là như thế nào cũng chưa từng thấy qua.

“Aizz, khiếu trời cho nha! Mình không có thiên phú học Tiếng Anh, Nhâm Vĩ cũng vậy, anh ấy còn không bằng mình.” Nghe Nhâm Hồng nhắc tới Nhâm Vĩ làm cho trong lòng Lộ Phi Nhi bỗng chốc hồi hộp. Nhâm Vĩ là anh họ của Nhâm Hồng, cũng là người mà Lộ Phi Nhi thầm mến từ rất lâu rồi. Chuyện này Nhâm Hồng cũng biết, chỉ có điều là chỉ hai người các cô biết mà thôi. Nếu như để người khác biết được, trước hết chưa nói tới người mẹ lợi hại của Lộ Phi Nhi, dù chỉ có đám bạn học bàn luận, thì cũng đã chịu không nổi rồi.

“Ừ.” Lộ Phi Nhi cũng không nói tiếp, nhưng mà cũng vô cùng lo lắng. Thành tích của Nhâm Vĩ không tệ, chỉ có cái môn Tiếng Anh này là gây trở ngại thôi. Giữa lúc hai người đang nói chuyện, có một thanh niên cao khoảng một mét bảy tám, khôi ngô tuấn tú đang đi tới. Trên người anh chỉ có một khuyết điểm duy nhất chính là tóc bạc, người đó chính là Nhâm Vĩ. Nhìn thấy Nhâm Hồng và Lộ Phi Nhi anh ta cũng không chào hỏi, chỉ là cái nhìn này cũng hoàn toàn có thể làm cho Lộ Phi Nhi vui vẻ cả một ngày. Chiều cao, cân nặng, sinh nhật, sở thích của anh, những thứ này Nhâm Hồng đã nói cho cô biết từ sớm. Mà Nhâm Hồng cũng thường nhắc đến Lộ Phi Nhi với anh họ của mình, sau đó sẽ đem những phản ứng của Nhâm Vĩ nói cho cô biết.

Sau khi bài kiểm tra kết thúc, Lộ Phi Nhi mời Nhâm Hồng đến nơi mình ở. Nhà cô mở cửa hàng kim khí, ở trấn này cũng được coi như là gia đình giàu có. Ba của Lộ Phi Nhi thấy con gái dẫn bạn về chơi, đặc biệt đi mua cho các cô một con vịt quay.
“Sao ba cậu lại gọi cậu là con cả vậy?” Đợi ba của Lộ Phi Nhi, Lộ Tuấn đi ra ngoài, Nhâm Hồng tò mò hỏi cô.

“Chỉ là thói quen thôi, dù sao ông ấy cũng thích gọi như vậy.” Lộ Phi Nhi cười trả lời, ba của mình lúc nào cũng vui vẻ, cho rằng chỉ lệnh của vợ là đúng.

Bởi vì hôm nay là thi cuối kì, nên các cô được về sớm một chút. Đợi đến khi mẹ của Lộ Phi Nhi, Vu Diễm Hoa về nhà thì cũng đã hơn sáu giờ chiều rồi. Làm giáo viên, sau kì thi còn rất nhiều chuyện phải làm, ví dụ như sắp xếp bài thi, tiếp đó giáo viên của lớp khác đến phân biệt bài thi vì thành tích của học sinh ảnh hưởng trực tiếp đến tiền thưởng cuối năm của giáo viên. Sau đó các thầy giáo còn phải đi ăn liên hoan, cũng là dùng tiền thu được từ bài thi này. Chuyện này chỉ có giáo viên với những người thân thuộc mới biết, học sinh bình thường không thể nào biết được. Lộ Phi Nhi cũng sẽ không nói, nếu như nói cho bạn học của cô biết bình thường bài tập hay là viết văn mà bọn họ nộp lên đều để cho giáo viên lấy về nhà làm của riêng, phỏng chừng tất cả học sinh sẽ ầm ĩ rất lớn, hơn nữa còn ảnh hưởng đến hình tượng của giáo viên.

Buổi tối, Lộ Phi Nhi và Nhâm Hồng ở lại trong phòng của cô. Vốn là kì thi đã qua thì có thể thả lỏng tinh thần một chút, hiện tại đang chiếu phim “Tôi vốn lương thiện”, nhưng Nhâm Hồng vô cùng sợ hãi giáo viên lịch sử của bọn họ, cũng chính là mẹ của Lộ Phi Nhi, cho nên hai cô gái chỉ có thể  trốn trong phòng nói chuyện phiếm.

“Nhâm Hồng, cậu nói xem anh cậu có thích mình không? Hoặc là có nên nói cho anh ấy biết mình thích anh ấy không?” Thật ra thì vấn đề này Lộ Phi Nhi đã hỏi rất nhiều lần, bất luận là lấy được đáp án như thế nào, đều không phải là thứ mà bản thân cô mong muốn.

“Cái này rất khó nói, nhưng mà mình đoán anh ấy nhất định biết cậu thích anh ấy.” Nhâm Hồng nhỏ giọng nói.

“Tại sao cậu lại nói như vậy?” Vấn đề này Lộ Phi Nhi rất tò mò, cũng rất xấu hổ.

“Vậy mà còn phải hỏi, mình thường ở trước mặt anh ấy trêu chọc mà.” Nhâm Hồng cũng đang ở cái tuổi mơ mộng, mặc dù đây không phải là chuyện mập mờ của mình nhưng cô vẫn rất vui lòng tham dự.

“Không phải cậu nói với anh ấy là mình thích anh ấy chứ hả?” Lộ Phi Nhi căng thẳng hỏi. Đây chính là vấn đề thể diện, hơn nữa một khi có chuyện gì không tốt truyền ra thì cái mạng nhỏ bé này của cô sẽ chết với mẹ mất.

“Dĩ nhiên là không có, cậu yên tâm đi! À đúng rồi, nói cho cậu nghe một chuyện thú vị.” Nhâm Hồng úp úp mở mở nói.

“Chuyện gì vậy?” Lộ Phi Nhi khôi phục lại như cũ từ sự kinh sợ khi nãy.

“Có người làm mai cho anh mình.” Nghe Nhâm Hồng nói một câu như vậy, Lộ Phi Nhi lập tức trợn to hai mắt.

“Cái gì? Làm mai? Anh ấy mới là vị thành niên thôi mà?” Cũng không thể trách Lộ Phi Nhi ngạc nhiên được, bọn họ mới chỉ có mười sáu tuổi, cứ coi như ở nông thôn kết hôn sớm đi nữa thì điều này cũng hết sức bất ngờ.

“Đúng vậy. Nhưng mà cậu cũng biết, bộ dạng anh ấy cao như vậy, hơn nữa còn đặc biệt đẹp trai nên đương nhiên là có rất nhiều cô gái trong thôn chúng ta vừa ý. Nhưng hỏi ra mới biết, anh ấy còn nhỏ như vậy.” Nhâm Hồng vừa nói đến đây không nhịn được cười khanh khách.

“Là như vậy à!” Lộ Phi Nhi cũng cười.

“Đúng rồi, cậu cũng đừng nói chuyện này ra. Nếu như anh ấy biết mình tiết lộ chuyện này ra ngoài, thế nào cũng cũng tức giận cho mà xem. Trong nhà mình ai cũng không được phép nhắc lại.” Nhâm Hồng vội vàng nhắc nhở Lộ Phi Nhi, rất sợ cô lỡ miệng nói ra.

“Ngược lại mình nghĩ, thế nhưng cậu cũng biết, chúng ta không thể nào nói rõ được.” Lời này của Lộ Phi Nhi cũng là nói thật. Người dân ở đây rất bảo thủ, trong trường học nam và nữ không thể nào nói chuyện được, ngay cả chào hỏi cũng không. Mặc dù bọn biết đã lâu rồi, thế nhưng cũng không thể làm gì.

Học kì mới bắt đầu, phòng giáo dục trên huyện chỉ thị xuống, muốn giữa lúc thi tăng thêm khả năng nghe Tiếng Anh thật giỏi. Hơn nữa cũng muốn chú trọng đến việc luyện tập ngôn ngữ của học sinh theo phương diện đang dạy học. Thành ra trước đây giáo viên Tiếng Anh thường bảo học sinh trên lớp đọc chậm, hôm nay cũng không biết nghĩ như thế nào, đầu tiên liền gọi học trò tâm đắc nhất của mình là Lộ Phi Nhi đứng lên đọc thật to. Cái này hiển nhiên là không có gì bất ngờ, Lộ Phi Nhi cũng chẳng cảm thấy hồi hộp, bởi vì bài này cô đã từng học qua, hơn nữa lúc nghe băng nhạc Tiếng Anh, không có khả năng sẽ không đọc. Nhưng mà cũng có lúc ngốc, đọc lắp ba lắp bắp. Lúc này, giáo viên đột nhiên gọi tên Nhâm Vĩ. Mặc dù Nhâm Vĩ vô cùng đẹp trai, nhưng vì anh rất trầm lặng nên khiến cho bạn học không hay chú ý đến. Giáo viên Tiếng Anh kêu anh đọc, anh liền đứng lên. Lộ Phi Nhi quay đầu nhìn anh, tâm tư thoáng cái chìm xuống, suy đoán một chút anh sẽ làm như thế nào. Nhưng anh không cầm sách lên, cũng không nói gì, ý tứ rất rõ ràng, chính là không đọc. Giằng co một lát, cuối cùng vẫn là giáo viên Tiếng Anh bỏ qua. Dạng học sinh hay xấu hổ giống Nhâm Vĩ, cũng không phải lần đầu tiên cô gặp. Trước khi hết giờ học, giáo viên dặn dò Lộ Phi Nhi, nhất định phải giúp đỡ Nhâm Vĩ học bài, làm bài tập.

Lộ Phi Nhi có cơ hội đường đường chính chính ngồi bên cạnh Nhâm Vĩ, Nhâm Hồng nhìn thấy còn len lén nháy mắt với cô. Lộ Phi Nhi tức giận trừng mắt nhìn Nhâm Hồng một cái, nhưng mà trong lòng vẫn vô cùng hưng phấn. Lộ Phi Nhi bước đến bên cạnh Nhâm Vĩ ngồi xuống.

“Chúng ta bắt đầu đi!” Lộ Phi Nhi lật sách ra xem, đọc một lần, “Bây giờ cậu đọc đi.” Nhưng mà đợi cả nửa ngày, anh cũng không có động tĩnh gì. Lộ Phi Nhi vừa nghiêng đầu qua nhìn, liền thấy mặt của anh hồng hồng. Cô có thể nhìn rõ ràng, lông mi của anh rất dài, da lại không trắng, ngũ quan rất tinh tế nhưng không có lấy một tia hơi thở của phụ nữ.

“Cậu không đọc được từ đơn hả?”

“Mình sẽ đọc qua một lần cho cậu nghe!” Lộ Phi Nhi đọc liên tiếp hai lần, nhưng anh vẫn không động đấy lấy một cái. Lộ Phi Nhi không còn cách nào, chỉ có thể kết thúc việc khó khăn lắm bọn họ mới có dịp được tiếp xúc thân mật như thế này. Nhưng cho dù là như vậy cũng đã làm cho Lộ Phi Nhi cảm thấy vô cùng vui vẻ, đây là lần đầu tiên bọn họ ngồi gần như thế.

Lúc còn ở tiểu học, bọn họ vẫn như vậy. Thậm chí tất cả học sinh trong trường đều biết hoa khôi Lộ Phi Nhi thích người con trai khiêm tốn Nhâm Vĩ, tin chắc bản thân anh cũng hiểu rõ. Chẳng qua đôi khi ánh mắt của hai người nhìn nhau đều lướt qua, bọn họ cũng chưa từng có hành động thân mật trực tiếp nào, cũng không có lén lút gặp mặt, lại càng không nói lời gì. Cho nên mặc dù mọi người đã nhìn ra, nhưng bởi vì vẫn không có chứng cứ đầy đủ, nên cũng không thể truyền đến tai giáo viên hay thậm chí là Vu Diễm Hoa được.

Cuộc thi cuối học kì cũng gần đến, không khí bên trong lớp cũng thay đổi không giống nhau. Có người lo chuyên tâm chuẩn bị chu đáo, cũng có một số người muốn làm một số việc trước lúc sắp chia tay để không phải cảm thấy tiếc nuối. Vì vậy mà Lộ Phi Nhi nhận được mấy bức thư tỏ tình, cũng có tên học sinh nam gửi cho cô hai tờ giấy nói muốn hẹn cô gặp mặt nhưng đã bị Lộ Phi Nhi từ chối. Nếu không muốn, cũng không cần phải trêu chọc đến bọn họ làm gì. Trường học có hai dãy nhà trệt. Ở hàng cuối cùng của dãy nhà trệt phía sau là ruộng thí nghiệm của trường học, sau đó chính là một rừng cây. Thời gian tự học buổi tối, nơi này sẽ trở thành nơi tâm sự của các cặp tình nhân. Không khí lúc này rất kỳ lạ, làm cho Lộ Phi Nhi có chút không chịu được, muốn tìm Nhâm Vĩ đến nói chuyện một chút, nhưng lại không biết nói chuyện gì cho phải. Nói chuyện tình cảm, nếu anh ấy từ chối thì phải làm thế nào? Với tính cách xấu hổ của anh ấy như vậy thì sẽ trả lời mình như thế nào đây? Cứ coi như là không từ chối, thì giữa bọn họ còn có thể nói gì nữa? Tương lai của bọn sẽ như thế nào?

Nhâm Vĩ và Nhâm Hồng cũng ở tại một trấn gần thôn. Nên sau khi kì thi kết thúc, Lộ Phi Nhi muốn tạm biệt Nhâm Vĩ một chút. Cô có thể tìm Nhâm Hồng giúp một tay, nhưng không, cô vẫn sợ bị từ chối. Hơn nữa, cô lại sợ mẹ biết được thì tiêu. Kết quả cuộc thi đã có, Lộ Phi Nhi đậu được trường trung học trọng điểm như ý nguyện. Mà Nhâm Hồng và Nhâm Vĩ cũng thi đậu một trường trung học bình thường, nhưng cũng là Nhất Trung. Lộ Phi Nhi rất vui vẻ, lên trung học là phải lên huyện, cũng đồng nghĩa với việc cách xa việc theo dõi của mẹ. Bọn họ cùng nhau lên huyện, như vậy có thể sẽ có tương lai.


Đã sửa bởi Trần Thu Lệ lúc 16.07.2015, 13:19, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hang.Dang, kltran94, Luucamtu100, Mưa Hà Nội, nghe2, Rouge, tiểu sắc vi, Yiyo và 234 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.