Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 

Chồng ngốc của tôi - Tàng Tĩnh Nhi

 
Có bài mới 13.08.2014, 19:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1441
Được thanks: 8165 lần
Điểm: 20.32
Có bài mới [Hiện đại] Chồng ngốc của tôi - Tàng Tĩnh Nhi - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


CHỒNG NGỐC CỦA TÔI


images


(我的傻男人)Tác giả: Tàng Tĩnh Nhi (藏静儿)

Thể loại: Hiện đại, 10c, sủng, hài, nam si ngốc, nữ thông minh....

Couple: Phong Vũ Vọng x Kiều Nhung Ngọc

Convert + Edit: lamnguyetminh

Poster: Mia Leo


Giới thiệu.Hóa ra ba gọi cô về là vì muốn cô lấy chồng sao?

Lấy chồng thì lấy chồng, ba đâu cần phải giống như bán con gái vậy chứ?

Chỉ có điều, người đàn ông mà cô chọn trúng thật sự quá đáng yêu. Từ lần đầu tiên cô nhìn thấy anh, liền yêu thích không muốn buông tay rồi. Cô chẳng tiếc tự bỏ tiền ra để cho cuộc hôn nhân của hai người là bình đẳng...

Cô gái đó thật quá dễ thương, còn đối xử với anh rất dịu dàng nữa. Ngoại trừ cha và bốn người anh nuôi ra, thì cô chính là người đầu tiên đối xử tốt với anh đến thế. Hơn nữa, cô còn nói, hai người phải mãi mãi ở bên nhau. Không phải là anh đang nằm mơ đấy chứ....

Kiều Nhung Ngọc: Cô chỉ muốn tìm một người chồng đơn thuần, cô đủ thông minh rồi, nên không cần thêm một người khôn khéo như mình nữa. Cô chỉ muốn tìm một người có thể khiến mình cảm thấy vui vẻ thôi...

Phong Vũ Vọng: Anh biết yêu sao? Có lẽ là không. Nhưng anh biết, anh thích Nhung Nhung, rất thích, cực kỳ thích, thích đến nỗi chỉ muốn cô thuộc về riêng mình....

Đã sửa bởi lamnguyetminh lúc 16.06.2015, 21:52, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.08.2014, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1441
Được thanks: 8165 lần
Điểm: 20.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chồng ngốc của tôi - Tàng Tĩnh Nhi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu“Ba, ba vừa nói gì nhỉ?”

Trong một căn biệt thự cao cấp ở núi Dương Minh, vừa truyền ra một thanh âm mềm mại, đáng yêu. Mới nghe qua, còn tưởng là của một bé gái 12, 13 tuổi, ai ngờ, thanh âm đó lại được phát ra từ miệng một cô gái vừa tròn 20.

“Ba...Ba vừa nói...Ba tìm chồng giúp con...”

Chủ nhân của căn nhà này, ông Kiều Nguyên Sinh đang ấp úng, lặp lại lần nữa. Đối với cô con gái này, ông vừa thương lại vừa sợ. Ai biết chọc giận cô thì sẽ bị trừng phạt như thế nào?

Ông cũng đâu muốn cô nửa năm không để ý đến mình, nhưng lần này, ông thật sự hết cách. Ai bảo ban đầu, ông không nghe con gái khuyên nhủ, đem toàn bộ tiền đổ vào nhà máy ở đại lục. Kết quả là một trận phong ba bất ngờ ập đến khiến mình tổn thất nghiêm trọng.

Tổn thất trên 100 triệu, ông trừ tuyên bố phá sản gần như không còn đường nào khác. Đúng lúc này, tập đoàn Phong thị lại đưa ra yêu cầu kết thông gia, còn sẵn lòng giúp ông đền bù tổn thất. Ông như bị ma ám liền gật đầu đồng ý. Ông còn, còn định luôn cả ngày cưới, là ngày 15 tháng sau nữa.

Hai tay khoanh trước ngực, cô lạnh lùng nhìn ông.

“Ở đại lục, ba tổn thất tổng cộng bao nhiêu?”

Ai, người ba ngốc này, ban đầu không chịu nghe cô, cứ khăng khăng làm theo ý mình, giờ thua lỗ lại định bán nữ cầu vinh.

“Gần...Gần...Gần...90 triệu....” Thật quá xấu hổ mà!

Ông vừa dứt lời, cô gái trẻ tuổi, con gái một của Kiều Nguyên Sinh, Kiều Nhung Ngọc liền nổi giận, đạp ông một cái.

May mà mẹ cô lập tức kéo cô ra, nếu không thì một đá kia chắc chắn dừng lại trên người Kiều Nguyên Sinh đang vừa xấu hổ vừa chột dạ. Còn Kiều Nguyên Sinh thấy đuối lý nên càng không dám tránh.

“Con gái yêu, bớt giận đi.”

Lâm Tuyết - nữ chủ nhân nhà họ Kiều, lập tức kéo con gái bảo bối ra, vội vàng khuyên nhủ. Tuy bà không đồng ý với quyết định qua loa của chồng, nhưng ai bảo ông đã đáp ứng người ta rồi. Mà lấy tiền tài cùng quyền thế của Phong thị thì chắc chắn sẽ không cho phép bọn họ đổi ý.

“Ba được lắm. Ban đầu cứ khăng khăng đòi đem toàn bộ tiền đầu tư vào đại lục, giờ thì tốt rồi, thua lỗ còn định bán con gái để đền bù thiệt hại.”

Đúng là tức chết cô mà!

“Ba...Ba đâu có bán con...”

“Ba còn nói nữa! Đây chẳng phải là bán con thì là gì!” Ông vẫn còn dám chối.

“Con gái à, con nghe mẹ nói đã, nghe xong lại tức giận tiếp được không?”

Tuy cô có dáng người nhỏ nhắn, thanh âm đáng yêu như trẻ con, khuôn mặt dễ thương như búp bê, nhưng khi cô tức giận, có thể so sánh với núi lửa phun trào.

Nhìn mẹ đang cố gắng xin cho ba, cuối cùng, cô đành gật đầu. Cô muốn nghe xem bà nói đỡ cho chồng thế nào.

“Con à, tuy ba con đã đáp ứng Phong thị, còn tự ý quyết định ngày cưới, nhưng ông ấy cũng đã nói trước  rồi. Sau khi con đi gặp đối phương, nếu không đồng ý liền hủy bỏ thỏa thuận. Cùng lắm thì chúng ta tuyên bố phá sản, rồi sống khổ qua ngày. Nếu con đồng ý bọn họ mới tuyên bố ra ngoài.”

Nghe vợ nói, Kiều Nguyên Sinh ngồi bên cạnh, liên tục gật đầu.

“Ý mẹ là, muốn con đi gặp đối phương?”

Phong thị lại dễ dàng đồng ý với yêu cầu của ông như thế sao? Ai, chỉ sợ không đơn giản như vậy...

“Đúng, đúng, đúng...” Dưới cái trừng mắt hung dữ của cô, ông lập tức im lặng, không dám nói chen vào nữa.

“Đúng vậy, con xem....” Lâm Tuyết dịu dàng nhìn cô.

Ai, nếu ba đã đáp ứng rồi thì đành vậy thôi.

“Được, con đi.”

Nói thật, cô không hề quan tâm đến số tiền 90 triệu kia, tự cô cũng có thể bù được. Thế nhưng, cô không muốn để ba biết, mình làm gì ở nước ngoài nên mới không hỗ trợ từ đầu.

Thật không ngờ, ông còn có thể dựa vào quan hệ thông gia để giải quyết vấn đề. Đúng là bội phục ông đó!

Quên đi, cô cứ đi gặp xem, nếu không đồng ý sẽ nói sau.


Đã sửa bởi lamnguyetminh lúc 06.03.2015, 16:46, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.08.2014, 22:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1441
Được thanks: 8165 lần
Điểm: 20.32
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chồng ngốc của tôi - Tàng Tĩnh Nhi - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1.1Phong cảnh thanh nhàn, núi Dương Minh vĩnh viễn là nơi người có tiền sống nhiều nhất Đài Loan. Ở đó, có thể bắt gặp rất nhiều biệt thự và xe thể thao nhập khẩu cao cấp. Thế nhưng, với những người từ bé đến lớn rất ít sống ở Đài Loan mà nói, thì cũng chẳng mấy hiếm lạ.

Kiều Nhung Ngọc quanh năm đều học ở nước ngoài, trừ kỳ nghỉ, thì cô rất hiếm khi về nhà. Mà lần này, cô dự định ở lại Đài Loan lâu dài.

Ba ngốc của cô không nghe cô, cứ cố chấp đem toàn bộ tiền đầu tư vào công ty đại lục. Qua một trận phong ba, thua lỗ hết tiền, để lại một đống hỗn loạn hại cô không thể không từ Mỹ quay về. Giờ thì tốt rồi, vì không để ba mình phá sản, mà cô đành phải tham gia buổi xem mặt trá hình này.

Dựa vào tin tức thu thập được trong mấy ngày qua, cô cũng hiểu biết một chút về Phong thị.

Tập đoàn Phong thị, do tổng giám đốc tiền nhiệm Phong Long Sinh tay trắng dựng lên. Hiện nay, đã tham gia vào giới tài chính, bất động sản, truyền thông, vận tải biển và nhiều ngành khác, mà mỗi sản nghiệp đều đứng đầu các ngành. Trong thời gian khủng hoảng tài chính, phần lớn công ty Đài Loan đều bị ảnh hưởng, chỉ có Phong thị là thu vào không ít lợi nhuận. Nó được xem như một kỳ tích trong giới thương nghiệp.

Mà kỳ quái nhất là, sau khi Phong Long Sinh về hưu, vị trí tổng giám đốc liền giao cho con trai độc nhất của ông đảm nhận. Tuy vậy, nhưng Phong Long Sinh vẫn nhận bốn người con nuôi thay phiên nhau ngồi lên vị trí tổng giám đốc, xử lý mọi chuyện.

Về chuyện này, bên ngoài có rất nhiều lời đồn. Có người nói Phong Long Sinh một đời cơ trí lại sinh ra một đứa bỏ đi. Có người lại nói, bốn đứa con nuôi vì muốn tranh đoạt gia sản mà buộc ông từ chức, nhường lại cho con trai để bọn họ dễ dàng khống chế. Thậm chí còn nói, bốn người kia tuy là nhận nuôi, nhưng thực ra chính là món nợ phong lưu thời trẻ, là con ruột của ông....Đủ loại tin đồn, song Phong thị lại chẳng có bất kỳ ai ra mặt giải thích.

Mà bốn người kia chỉ có thể nói 'Trường Giang sóng sau xô sóng trước', đem lợi nhuận cùng quy mô của Phong thị tăng lên gấp đôi.

Mạnh Triết, 31 tuổi là con cả của Phong Long Sinh. Vẻ mặt nghiêm túc, hiếm khi cười, xử lý mọi chuyện tỉ mỉ, cẩn thận. Đối với mấy em trai khác họ, đều hết mực yêu thương. Trừ mỗi tháng thay phiên nhận chức giám đốc chi nhánh thì bình thường đều là giám đốc tài chính của công ty.

Đỗ Vũ, 30 tuổi, vẻ mặt suốt ngày cợt nhả điển hình cho kiểu ‘khẩu phật tâm xà’, thường tại lúc người khác buông lỏng cảnh giác, liền cho họ một đao chí mạng. Hiện đang đảm nhận chức giám đốc bộ phận quan hệ xã hội, cũng thay phiên nhận chức giám đốc chi nhánh hàng tháng.

Bạch Dật Phong, 30 tuổi, khôn khéo, nham hiểm. Chỉ cần là người đã từng tiếp xúc với anh, đều đánh giá anh so với hồ ly còn giảo hoạt hơn. Bình thường, với tính cách này nhận chức giám đốc bộ phận quan hệ xã hội là hợp nhất. Kết quả, anh lại chạy đến giành chức giám đốc bộ phận khai thác, khiến mọi người bất ngờ.  

Nhậm Ngã Hành, 29 tuổi, ngã hành ngã tố (tự làm theo ý mình), người cũng như tên, ruột để ngoài da, nghĩ gì nói nấy, tuyệt không sợ đắc tội người khác. Nhưng có thể nói, anh là người dễ nói chuyện nhất trong bốn vị tổng giám đốc Phong thị. Bình thường giữ chức tổng giám đốc công ty hàng không.

Thật ra, cô không hề có hứng thú gì với tập đoàn Phong thị, cũng chẳng quan tâm là mình phải gả cho ai, cô đều có biện pháp đối phó.

“Con gái à...”

Kiều Nguyên Sinh lo lắng nhìn vẻ mặt bình tĩnh của cô. Nếu không phải vì gần 10 nghìn công nhân kia thì ông sẽ chẳng đồng ý hy sinh hôn nhân của con gái bảo bối, để giữ lại công ty. Nhưng ông không thể ích kỷ như thế, để cho những người vất vả hơn nửa đời người kia cứ như vậy mà thất nghiệp, mất đi chỗ dựa lúc tuổi già.

Lâm Tuyết kéo tay chồng, ý bảo đừng nói nữa. Con gái từ nhỏ đã rất có chủ kiến, mới sáu tuổi đã kiên trì muốn một mình sang Mỹ du học. Đi suốt 13 năm, hiện tại cũng 20 rồi, hẳn là biết bản thân muốn cái gì.

Trong lòng thở dài, ông không nói thêm gì nữa. Gương mặt ông lộ vẻ mệt mỏi, trong mắt tràn đầy không nỡ.

******************************

Xe đang tiến vào một biệt thự sang trọng, Kiều Nhung Ngọc xuyên qua cửa xe, cẩn thẩn đánh giá tất cả. Không hổ danh là Phong thị, ô tô đi từ cổng đến nhà chính phải mất hơn 5 phút. Ở nơi tấc đất tấc vàng như núi Dương Minh này, có lẽ cũng chỉ có vài người mới mua nổi một mảnh đất lớn như vậy.

Mà phong cảnh hai bên đường đi thì khỏi phải nói. Một hàng tùng xanh, dọc hai bên đường, khiến cho người ta cảm thấy vừa trang nghiêm lại không mất đi vẻ thân thiết.

Tuy không thấy rõ cảnh sắc phía sau hàng cây, nhưng cô vẫn có thể nhìn ra chúng được bố trí rất tỉ mỉ. Có cơ hội, cô hy vọng có thể từ từ thưởng thức.

Xuống xe đi vào nhà chính, cô thầm tán thưởng vẻ khí phách của nó. Tòa nhà chính được thiết kế theo phong cách châu Âu thời trung cổ. Tường ngoài chỉ quét lớp sơn màu trắng, làm cho người ta có cảm giác cổ kính xen lẫn hiện đại.

Ai, bề ngoài như vậy, tin rằng bên trong sẽ càng xa hoa.

Quả nhiên, vừa bước vào, đã có người hầu dẫn bọn họ tới phòng khách. Dọc theo đường đi, có thể thấy được đồ cổ ở khắp nơi. Giữa đại sảnh, chùm đèn thủy tinh treo cao, sàn đá cẩm thạch trơn bóng khiến người ta âm thầm tán thưởng. Trang trí bên trong cũng giống như bên ngoài thật khiến người ta kinh ngạc. Quý khí mười phần song vẫn không cảm thấy phô trương.

Nhà họ Kiều cũng được xem như là công ty nổi tiếng Đài Loan, song, so với Phong thị thì hoàn toàn không đáng nhắc đến. Vợ chồng Kiều Nguyên Sinh bị tiền tài và quyền thế của Phong thị làm cho khiếp sợ.

Vừa bước vào phòng khách, đã có vài người đang ngồi chờ bọn họ. Kiều Nhung Ngọc nhìn lướt qua rồi thầm đánh giá địa vị của từng người.

Lớn tuổi nhất, vẻ mặt nghiêm túc, nói năng thận trọng hẳn là người sáng lập Phong thị - Phong Long Sinh. Còn bốn người trẻ tuổi kia chắc là bốn người con nuôi trong truyền thuyết của ông. Chỉ có điều, vẫn chưa thấy vị tổng giám đốc thần bí đương nhiệm của Phong thị đâu.

Sau khi ba người ngồi vào chỗ của mình, ánh mắt quan sát của năm người kia đều tập trung về phía Kiều Nhung Ngọc. Cô cũng không mấy quan tâm, vẫn tự nhiên ngồi xuống, mặc cho bọn họ đánh giá. Ngược lại, vợ chồng Kiều Nguyên Sinh đều bị ánh mắt sắc bén đó dọa đến run sợ.

Phong Long Sinh mỉm cười, rất hài lòng với biểu hiện của Kiều Nhung Ngọc. Cô gái này, có gương mặt trẻ con, đôi mắt to, miệng anh đào nhỏ xinh, ngũ quan tinh xảo hoàn toàn là một kiệt tác của thượng đế.

A, ấn tượng đầu tiên của mọi người về cô là: rất đáng yêu, nhưng cô đối mặt với ánh mắt nghiêm khắc của bọn họ mà mặt không đổi sắc. Xem ra, cô không giống như bên ngoài, khiến người ta có cảm giác không thể khinh thường.

Phong Long Sinh thấp giọng hỏi quản gia đang đứng phía sau: “Cậu chủ đâu?”

Chẳng phải ông đã bảo nó, hôm nay phải ngoan ngoãn, đừng chạy loạn sao? Giờ vẫn chưa thấy người đâu cả.

“Hình như cậu ấy đang chơi ở trong vườn hoa.” Quản gia nhỏ tiếng nói.

“Tôi đi gọi cậu ấy vào.”

Ông xua xua tay: “Đi đi.”

“Tổng giám đốc Phong...” Kiều Nguyên Sinh cực kỳ khẩn trương, sợ hãi mở lời.

“A, chú Kiều, chú không cần lo lắng. Hiện tại, tôi đâu còn là tổng giám đốc Phong thị.” Phong Long Sinh cười nói.

“Tuổi tác hai chúng ta không chênh lệch lắm, chú cứ gọi tôi một tiếng anh là được rồi.”

“Phong, phong, phong...Anh...” Kiều Nguyên Sinh càng thêm lo sợ.

“Con gái tôi...”

Sao bảo đừng lo lắng, ông ta lại càng lo lắng hơn vậy? Phong Long Sinh bật cười, cắt ngang lời Kiều Nguyên Sinh, để tránh cho ông ta lắp bắp quá, lại cắn phải đầu lưỡi của mình.

“Để tôi nói, cô Kiều...”

“Bác Phong gọi cháu Nhung Ngọc được rồi, gọi cô Kiều, cháu không dám nhận.” Kiều Nhung Ngọc khiêm tốn nói.

“Được.” Phong Long Sinh hết sức hài lòng với thái độ của cô.

Bốn người kia đối với phản ứng của cô cũng thầm tán thưởng, song, nhà họ có việc nhờ Phong thị, nên cẩn thận một chút vẫn tốt hơn. Nếu cô ấy là người khẩu phật tâm xà thì bọn họ chắc chắn sẽ không để cô ấy đến gần Vũ Vọng.

Kiều Nhung Ngọc sao có thể không nhìn ra ý đề phòng trong mắt bọn họ. Xem ra, lời đồn về chuyện tranh đoạt gia sản chắc là sai rồi. Nhìn vẻ mặt khẩn trương của bọn họ, cô càng thêm hiếu kỳ với vị tổng giám đốc thần bí kia. Có lẽ là một người không tồi.

“Chú Kiều, tuy bốn đứa này chỉ là con nuôi của tôi, nhưng tôi coi chúng như con ruột, luôn đối xử công bằng. Ý tôi là, nếu Nhung Ngọc vừa ý bất kỳ đứa nào thì tôi vẫn bằng lòng giúp chú.” Tuy ông muốn tìm vợ cho con trai, nhưng cũng không thể ép buộc được. Nếu con gái người ta thích người khác, ông sẽ không ngăn cản.

“Cha!” Bốn người nghe xong liền đồng thanh rống to.

Nếu Vũ Vọng chưa tìm được hạnh phúc thì bọn họ cũng sẽ không kết hôn. Đây chính là nguyện vọng chung của mọi người. Nếu Vũ Vọng không thích cô Kiều này, thì bất kỳ ai trong bọn họ cũng sẽ không cưới cô ấy.

“Đừng nói nữa, cứ quyết định vậy đi.” Con trai ngu ngốc, ông không thể vì người khác gặp khó khăn mà lợi dụng, khiến con gái người ta mất đi hạnh phúc.

“Bác Phong, hay là cứ đợi cậu Phong đến rồi nói tiếp.” Kiều Nhung Ngọc nhàn nhạt nói.

Thật sự, cô không hề có chút hứng thú gì với bốn người họ cả. Ngược lại, cô đối với vị Phong thiếu ngu dại trong lời đồn kia còn hiếu kỳ hơn. Cô vẫn thích người đơn thuần, đáng yêu. Mấy người này, cô liếc nhìn bọn họ. Vẫn là quên đi!

“Được.” Phong Long Sinh gật đầu rồi im lặng.

“Con gái à...” Kiều Nguyên Sinh kéo tay áo cô, muốn nói gì đó nhưng ông lại không nói nên lời.

Ông cứ tưởng rằng, cô chỉ có thể gả cho đứa ngốc kia. Nhưng giờ, nếu đã có lựa chọn khác tốt hơn thì ông hy vọng, cô sẽ chọn một trong bốn người này. Người như thế mới xứng với cô, hơn nữa, bọn họ cũng có quyền thế trong Phong thị, ông mới yên tâm.

Quay đầu liếc ông một cái, rồi cô không hề để ý đến ông nữa. Sao cô lại không biết trong lòng ông đang nghĩ gì? Nhưng, đối với người đàn ông của mình , cô đều có tính toán riêng.

“Cha, bác quản gia nói cha tìm con.” Một giọng nói trẻ con chợt vang lên rồi một tượng đất từ bên ngoài chạy vào. Quần áo dính bùn đất còn chưa nói, ngay cả mặt mũi cũng nhem nhuốc hết.

Mấy người Kiều Nhung Ngọc liền quay đầu, nhìn về phía người đến. Mỗi người đều có phản ứng riêng.

Phong Long Sinh nhíu mày, nhìn con trai rồi liếc sang quản gia đứng bên cạnh, tạm thời không biết nên nói gì.

Mạnh Triết thì tức giận nhìn anh: “Em lại nghịch bùn đất ở vườn hoa hả?”

Ngây ngốc gãi đầu, anh cười đến vô cùng rạng rỡ: “Em đang xới đất để trồng hoa.”

Ba người còn lại chỉ biết lắc đầu. Thật sự hết cách với sự ngốc nghếch của anh.

Vợ chồng Kiều Nguyên Sinh chỉ nhìn lướt qua rồi lập tức quay đầu lại. Trong lòng hai người đều tin vào lời đồn: Phong thiếu là một kẻ ngốc. Sau đó, lại nhìn về phía Kiều Nhung Ngọc, chờ cô quyết định.

Kiều Nhung Ngọc nhìn thấy cả người anh toàn bùn đất, lại chẳng hề cảm thấy chán ghét. Ngược lại, cô còn thấy anh rất hồn nhiên, dễ thương. Cô mỉm cười dịu dàng, rồi giơ tay lên, vẫy vẫy anh.

Phong Vũ Vọng chỉ vào mình, rồi lại nhìn cô gái trẻ tuổi đang cười vô cùng dịu dàng kia. Cô ấy thật xinh đẹp, quần áo màu trắng trang nhã, tóc dài nhẹ bay. Trong đôi mắt to toát ra vẻ ân cần, môi khẽ nhếch, gương mặt búp bê càng nhìn càng thích.

Sau khi thấy cô gật đầu, anh mới sợ hãi bước đến gần. Chưa từng có cô gái nào, sau khi nhìn thấy anh mà vẫn cười dịu dàng như thế, cho dù nói chuyện rất nhẹ nhàng nhưng vẫn có mục đích riêng. Đứng cách cô khoảng một bước, nhìn nụ cười của cô, anh lại xấu hổ, không dám tiến thêm nữa.

Ngồi trên sofa, Kiều Nhung Ngọc ra hiệu, bảo anh ngồi xổm xuống.

Quay đầu nhìn cha và các anh một chút, sau khi thấy cha khẽ gật đầu, anh mới chậm chạp ngồi xuống trước mặt cô.

Chỉ thấy cô lấy khăn tay từ trong túi xách ra, một tay nâng mặt anh, tay kia từ từ lau sạch bùn đất trên mặt anh.

Động tác của cô khiến anh kinh ngạc. Từ bé đến giờ, ngoại trừ cha và các anh ra, thì chưa từng có ai đối xử dịu dàng với anh như thế. Anh không nhịn được mà đắm chìm trong nụ cười của cô. Bỗng nhiên, anh hy vọng có thể giữ cô bên mình mãi mãi. Nhưng vừa nghĩ đến tình trạng của mình, anh lại thất vọng cúi đầu, nước mắt đảo quanh hốc mắt có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.

Nhìn hành động của con gái, vợ chồng Kiều Nguyên Sinh liền biết cô đã chọn được đối tượng cho mình rồi. Tuy có chút ngốc nghếch, song, nhìn kỹ lại cảm thấy anh vô cùng đáng yêu.

Nhìn thấy mắt anh ươn ướt, cô liền cất khăn tay vào túi, hai tay nâng mặt anh lên, nhẹ giọng hỏi: “Vì sao lại khóc?”

Nghe thấy cô hỏi, còn quan tâm đến lý do mình khóc, anh liền ngẩn người nhìn cô, vô thức nói: “Em sẽ không thích tôi, bởi vì tôi là kẻ ngốc.”

Sau khi dùng trán chạm nhẹ trán anh, cô liền kéo anh đứng lên, chỉ vào ghế sofa, nói: “Anh ngồi đây đợi một chút, em có lời muốn nói với cha anh.”

Nói xong, cô quay đầu nhìn Phong Long Sinh, nghiêm túc nói: “Bác Phong, cháu có thể nói chuyện riêng với bác được không?”

Nếu đã chọn được đối tượng vừa ý thì cô phải ngẩng đầu ưỡn ngực, tiến vào nhà họ Phong. Cô không thể để cho người ta bàn tán được.Đã sửa bởi lamnguyetminh lúc 06.03.2015, 16:57, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 77 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ferrari1102, Google Adsense [Bot], huephuc, HuỳnhHuỳnhNhư, lili_nguyen, maile2013, mytbeo.13, nanany34, nguyenmylinh, nguyennhatlinhsan@, Sea Turtles, thanhmai885, Thanhngan25@@, trang trảnh, Yuhtel94 và 325 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.