Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Đánh bại lính đặc chủng - Tiêu Bạch Luyện

 
Có bài mới 09.05.2014, 23:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 28.11.2013, 10:43
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 229 lần
Điểm: 42.9
Có bài mới [Hiện đại - Quân nhân] Đánh bại lính đặc chủng - Tiêu Bạch Luyện - Điểm: 9
images


Đánh Bại Lính Đặc Chủng

Tác giả: Tiêu Bạch Luyện

Converter: Ngocquynh520

Editor: Băng Thanh

Beta: tx0shawj

Giới thiệu

Truyện này có chút đen tối, lời lẽ có chút thô tục, yêu thích văn phong nhẹ nhàng nên cẩn thận!

Nếu có ngày không hiểu tại sao bạn lại trở thành thịt trong mắt một đám sói?

Bạn sẽ làm sao? Sẽ mãnh liệt chống cự?

Hay là ngoan ngoãn để bị nuốt vào bụng?

Nói ngắn gọn, chính là chuyện về một nữ bác sĩ vốn mơ hồ,

Sau lần tình cờ cứu được một người là lão Đại hắc bang thì rơi vào bầy sói rồi.

Tiếp đó xuất hiện cảnh tượng một đám sói muốn ăn thịt, miếng thịt mạnh mẽ chống cự.

Cuối cùng tạo nên câu chuyện về những chiếc nanh của sói

Nội dung: Đô thị tình duyên, quân nhân

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Tô Ca, Tần Mặc Nhiên

Vai phụ: Hiên Mộc, Trần Lê, Minh Hà, Hạnh Trạch

Từ khác: nằm vùng, mạo hiểm, hắc bang.

Mục Lục
chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7
Chương 8
Chương 9
Chương 10
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14
Chương 15
Chương 16
Chương 17
Chương 18
Chương 19
Chương 20
Chương 21
Chương 22
Chương 23
Chương 24
Chương 25
Chương 26
Chương 27
Chương 28
Chương 29
Chương 30
Chương 31
Chương 32
Chương 33
Chương 34
Chương 35
Chương 36
Chương 37
Chương 38
Chương 39
Chương 40
Chương 41
Chương 42
Chương 43
Chương 44
Chương 45
Chương 46
Chương 47
Chương 48
Chương 49
Chương 50
Chương 51
Chương 52
Chương 53
Chương 54
Chương 55
Chương 56
Chương 57
Chương 58
Chương 59
Chương 60
Chương 61
Chương 62
Chương 63
Chương 64
Chương 65
Chương 66
Chương 67

     Đã sửa bởi Băng Thanh lúc 10.05.2014, 19:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.05.2014, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 28.11.2013, 10:43
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 229 lần
Điểm: 42.9
Có bài mới Re: [ Hiện đại, Quân nhân ] - Đánh Bại Lính Đặc Biệt - Tiêu Bạch Luyện - Điểm: 28

Chương 1

1

Đó là một ngày cực kỳ bình thường, không khí dễ chịu thoải mái. Tô Ca và Trần Lê đang đi bộ trên khoảng sân vắng đầu đường Đại Lý. Bởi vì không dễ dàng gì được đi du lịch bằng chi phí chung, hai người đều tùy ý đi dạo. Khi đi tới trước một cửa hàng quần áo tên là "Y Mã Nhi", Tô Ca liền dừng bước.

"Thế nào? Muốn vào xem?" Trần Lê vẫn giữ nụ cười phong tình vạn chủng trước sau như một, giống như là một con hồ ly tinh. Tô Ca gật đầu, cô đột nhiên nhớ tới, dường như có người từng nói bên tai cô rằng: "Y Mã Nhi, có ý nghĩa là Trường Sinh"

Hai người liền cùng bước vào trong tiệm. Phong cách của cửa hàng này rất cổ xưa. Bên trong quần áo đều mang cảm giác, biểu tượng của dân tộc thiểu số Đồ Đằng. Tô Ca xinh đẹp thanh tú, Trần Lê nóng bỏng gợi cảm. Hai người như thế tuyệt đối là hai người đẹp khác biệt nhau. Trên cả đoạn đường đều là tiêu điểm chú ý của người đi đường. Nhưng mà từ khi bước vào trong tiệm, nhân viên nam duy nhất của tiệm lại vẫn dùng ánh mắt đề phòng nhìn các cô.

Tô Ca cảm thấy có chút khó chịu, vừa định rời khỏi, lại cảm giác được tay Trần Lê bấm một cái thật mạnh vào trong lòng bàn tay cô. Cô rất ngạc nhiên. Đang muốn đi qua xem, Trần Lê lại kéo tay cô lại, sau đó liền viết mấy chữ lên lòng bàn tay cô.

"Có mùi máu" cô ngửi thử một chút. Quả nhiên, không ai có thể quen thuộc loại mùi này hơn những bác sĩ ngoại khoa các cô. Mang theo vị ngọt nhàn nhàn có chút ngấy cùng mùi tanh gay mũi. Trần Lê tiếp tục viết vào lòng bàn tay cô:

"Bộ quần áo màu xanh dưới sàn nhà có vết máu" Tô Ca tập trung nhìn, quả thật là có. Có vẻ chỉ một hai giọt nhỏ, không cẩn thận nhìn thì hoàn toàn không nhìn thấy. Sao lại thế này? Sẽ không phải là có một ngày nghỉ không dễ dàng gì lại gặp phải án mạng chứ?

Tô Ca hơi nhíu mày. Trần Lê dùng ánh mắt ý bảo cô, nói cô đi ra ngoài trước, tìm cảnh sát tới. Tô Ca hiểu ý. Cô hiểu rõ tay chân mình vụng về lại ở bên cạnh Trần Lê đai đen Taekwondo, sẽ chỉ thêm liên lụy. Nhân viên cửa hàng kia theo dõi phía sau các cô, ánh mắt giống như rắn độc.

Trong lòng Tô Ca ớn lạnh một trận. Cô dùng sức hất tay Trần Lê ra nói: "Lần nào đi dạo cùng cậu đều như vậy! A Lê, muốn mua liền mua, không mua cũng đừng ngắm lâu như thế, cậu xem, đầu tớ muốn ngất rồi”. Nói xong cô dậm chân với Trần Lê. Bỏ lại một câu "Tớ chờ cậu bên ngoài", liền đi ra cửa. Một bước, hai bước, ba bước, bốn bước, cô cảm giác tim mình sắp nhảy ra khỏi miệng rồi.

Thật may, cô đi tới cửa, nhân viên nam kia cũng không đi cùng, vẫn dùng vẻ mặt đề phòng nhìn Trần Lê. Tô Ca quay đầu nhìn thoáng qua, quay đầu không chút do dự nhấc váy chạy như bay. Cô phải dùng thời gian ngắn nhất tìm được cảnh sát. Bởi vì, vừa rồi cô không chỉ ngửi thấy mùi máu tươi, cô còn ngửi được mùi lưu huỳnh, đó là thuốc nổ!

Băng qua một con đường, Tô Ca thấy được một cảnh sát giao thông. Cô chạy về phía anh ta. Nhưng ngay khi tới trước mặt cảnh sát giao thông kia cô lại cảm giác hoa mắt chóng mặt ngã gục xuống. Chờ sau khi cô tỉnh lại, mới phát hiện vị cảnh sát giao thông kia đang khẩn trương nhìn cô: "Cô gái, thế nào rồi, cảm thấy khá hơn chút nào không? Vừa rồi cô bị cảm nắng”.

Tô Ca gật đầu, cô đột nhiên nhớ tới dường như có chuyện quan trọng gì đã quên làm. Trần Lê? Trần Lê!

Cô hoảng sợ, vội vàng lôi kéo tay cảnh sát giao thông nói: "Ngài cảnh sát, bạn tôi phát hiện một vụ án mạng, hiện giờ rất nguy hiểm, ngài nhanh lên theo tôi đi cứu cô ấy!" Vị cảnh sát giao thông nghe vậy lập tức kéo cô dậy, trước tiên quan sát cô, sau khi xác định cô không nói đùa, lập tức nói: "Mau dẫn tôi đi".

Tô Ca chạy trước dẫn đường. Hai người rất nhanh liền tới cửa hàng vừa rồi. Nhân viên nam trong cửa tiệm vừa rồi và Trần Lê đều biến đâu mất không thấy, chỉ có một người đàn ông mặc đồng phục cảnh sát và một cô gái trẻ dung mạo cực kỳ xinh đẹp.

Thấy hai người bọn họ, người đàn ông mặc đồng phục cảnh sát kia đi tới. Anh ta còn chưa tới gần, Tô Ca đã cảm giác được trên người anh ta tỏa ra một cỗ khí thế rất mạnh, nghiêm nghị, lạnh nhạt.

Người kia nói: "Là cô Tô sao? Cô Trần đang ở cục chúng tôi chờ cô rồi”. Sau đó anh ta lại gật đầu với anh cảnh sát giao thông mà Tô Ca tìm thấy, nói: " Anh về trước đi, vụ án này đã do cảnh sát hình sự chúng tôi tiếp nhận". Vị cảnh sát giao thông đứng nghiêm, chào một cái sau đó liền rời đi.

Đột nhiên Tô Ca cảm thấy cực kỳ áp lực, cô nhìn người đàn ông kia. Đồng phục cảnh sát thẳng thắn, lộ ra dáng người cao thon gầy. Rõ ràng không có một câu nói dư thừa, không có bất kỳ hành động dư thừa nào, nhưng mà dáng đi kia, vòng eo thẳng thắn kia. Lại làm cho người khác cảm giác thật ra anh ta là một con sói đang vận sức chờ phát động, chỉ cần một giây sai lầm liền có thể nhào lên cắn nát bạn.

Tô Ca vỗ trán than nhẹ, đều là tự mình liên tưởng linh tinh? Chắc chắn là mùi hormone giống đực trên người đàn ông này quá mạnh rồi, hoặc là thần kinh cô căng thẳng quá rồi. Nếu không thì là khí thế của người cảnh sát hình sự mạnh mẽ quá đi.

Nhắc tới cảnh sát, thân là bác sĩ khoa ngoại thuộc bệnh viện quân khu, người khác cô chưa từng gặp, nhưng quân nhân gặp nhiều nhất. Tô Ca đi theo người đàn ông kia lên xe, là chiếc Audi màu đen. Tô Ca cảm thấy kỳ quái, tại sao xe cảnh sát hình sự lái không phải là xe cảnh sát. Có điều nghĩ tới thế này là có thể gặp được Trần Lê rồi, cô liền thấy thoải mái. Nghi vấn này cũng bị cô quẳng ra sau đầu.

Anh cảnh sát hình sự này từ khi lên xe liền không nói một câu. Chỉ im lặng lái xe. Tô Ca lén nhìn anh ta, vành nón cảnh sát đội cực thấp, hoàn toàn không nhìn rõ diện mạo. Tô Ca chỉ nhìn thấy cái cằm cương nghị, đường cong như dao gọt, còn có đôi môi mỏng nhếch thành một đường thẳng. Hẳn là, một người đàn ông nhìn rất đẹp trai đi?

Tô Ca che mặt, cô không nghĩ tới đến thời điểm này rồi mà cô còn háo sắc, có điều, sự tồn tại của người đàn ông này quá mạnh mẽ, làm cho người ta thấy khó quên, mà mùi hương trên người có chút gay mũi.

Mùi hương? Trong chớp mắt, Tô Ca chỉ cảm thấy đại não của mình như bị sét đánh. Cô đột nhiên nhớ tới, vừa rồi khi mình và vị cảnh sát giao thông kia quay lại cửa hàng, mùi máu tươi bên trong đã hoàn toàn biến mất, còn có cô gái trong cửa hàng đó nhìn rất quen. Dường như, trước khi cô bị cảm nắng ngã xuống đã gặp qua cô ấy, hình như là đi phía trước mình, cổ tay áo mơ hồ bay qua mũi mình, sau đó cô liền té xỉu. Cái mũi bây giờ vẫn còn ẩn ẩn cảm giác khó chịu. Còn một ít mùi lưu lại, mà mùi này lại giống như đúc mùi hương trên người vị cảnh sát hình sự này!

Đại não giống như không thể khống chế, có một ý nghĩ cực kỳ khủng bố hình thành. Mùi hương đó chính là thuốc mê, có thể khiến người ta nhanh chóng ngất đi. Nếu, người đàn ông trước mắt không phải là cảnh sát hình sự gì, mà là đồng bọn của bọn họ? Tại lúc cô đi tìm cảnh sát thần không biết quỷ không hay bị hôn mê. Tranh thủ đủ thời gian di dời thi thể, phá hủy hiện trường phạm tội, rồi sau đó lại giả trang thành cảnh sát hình sự đưa cô đi. Nếu thật là như vậy, anh ta muốn dẫn cô đi nơi nào? Trần Lê đâu? Có thể là đã gặp bất trắc rồi không....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.05.2014, 09:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 28.11.2013, 10:43
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 229 lần
Điểm: 42.9
Có bài mới Re: [Hiện đại, Quân nhân] Đánh Bại Lính Đặc Biệt - Tiêu Bạch Luyện - Điểm: 30
Chương 2

Tô Ca chợt không dám nghĩ tiếp nữa, di chuyển cái tay có chút cứng ngắc, cô khẩn trương, nghĩ tới nếu bây giờ cho người đàn ông này một gậy từ phía sau, xác suất chính mình chạy trốn có thể là bao nhiêu. Nhưng mà, không đợi cô hành động, người đàn ông này lại đột ngột phanh lại, quay đầu nhìn cô. Mở miệng nói "Không nghĩ tới nhanh như vậy đã bị cô phát hiện rồi". Giọng nói của anh ta trầm thấp, như là hạt cát rơi vào trên mặt gương bóng loáng, mang theo một chút khàn đục, cũng không khó nghe, ngược lại càng thêm vài phần mê hoặc không nói thành lời.

Phảng phất như bị dội một chậu nước lạnh vào đầu, thân thể Tô Ca cứng ngắc, hoàn toàn không biết kế tiếp nên làm gì bây giờ. Môi mỏng khẽ mở, người đàn ông kia lại nói tiếp: "Nếu không muốn bị xé nát, cô tốt nhất nên theo sát tôi. Đừng quên bạn của cô vẫn đang nằm trong tay tôi”.

Rốt cục Tô Ca cũng thấy được con mắt của người đàn ông này, tối đen như mực, màu đen trong mắt đậm giống như đêm đông, chỉ một cái liếc mắt này có thể làm cho người ta không lạnh mà run. Còn có ngũ quan sắc nét kia, làn da màu mật ong, mũi cao, môi mỏng. Giống với suy đoán của cô lúc trước, đúng là một người đàn ông vô cùng dễ nhìn. Nhưng mà cuối cùng cô cũng không có tâm trạng để háo sắc.

Cô thấy anh ta cởi quần áo ngay trước mắt cô, lộ ra cơ thể gầy gò nhưng cơ bắp rắn chắc. Người đàn ông ném đồng phục cảnh sát, thay một cái áo kẻ caro cực kì phổ biến, cũng đổi thành một chiếc quần bó. Đầu đội một chiếc mũ lưỡi trai, xem dáng vẻ giống như phần lớn những thanh thiếu niên hiphop trên đường phố. Đổi quần áo xong anh ta lại lái xe, dừng xe tại một khách sạn cực kì bình thường. Anh ta mở cửa xe trước, đi xuống, đi tới bên kia mở cửa kéo cô đi ra.

Tay của anh ta nắm thật chặt eo của Tô Ca. Hai người ôm nhau tiến vào khách sạn, người ngoài nhìn vào giống như là một đôi tình nhân bình thường khác. Đi vào trong khách sạn, ngay cả đăng kí phòng anh ta cũng không làm, đi thẳng lên lầu hai. Tim Tô Ca đập cực nhanh. Cô muốn lớn tiếng kêu cứu, nhưng lại phát hiện bây giờ mình không thể phát ra âm thanh gì được. Hiện tại việc cô có thể làm được chính là đi theo anh ta.

Người đàn ông này dừng lại trước phòng số 1404. Anh ta dùng tay không nhẹ không chậm gõ bốn tiếng. Cửa được mở ra. Một khuôn mặt hì hì tươi cười xuất hiện, rõ ràng đó chính là nhân viên nam như rắn độc ở cửa hàng Y Mã Nhi kia!

Tô Ca cảm thấy trên lưng căng thẳng, tiếng kêu còn chưa thốt ra liền bị kéo vào trong phòng. Trong phòng có ba người đàn ông, một là nhân viên ở cửa hàng vừa rồi, một là người đàn ông trung niên mặt có vết sẹo, còn có một tên côn đồ tóc vàng chỉ tầm mười tám mười chín tuổi.

Ba người đàn ông đều nheo nheo mắt nhìn cô, người tóc vàng kia sau khi nhìn Tô Ca nói mật lệnh, liền cười ha ha với người đàn ông đưa cô tới nói:

"Tần Mặc Nhiên, dáng vẻ của lão đại, quả nhiên là danh bất hư truyền dễ dàng đúng giờ thu phục cô bé như thế rồi”.

Người đàn ông trong cửa hàng bán quần áo cũng phụ họa theo: "Này có sá gì, Tần lão đại của chúng ta ra tay, mọi sự ok”.

Tần Mặc Nhiên lập tức tìm chỗ ngồi xuống, thờ ơ nghe bọn họ trêu đùa không hề lên tiếng. Người đàn ông trung niên mặt sẹo đột nhiên quay đầu nói với Tần Mặc Nhiên:

"Lão Đại, người phụ nữ này, em muốn”.

"Cái này không được!" Tên côn đồ tóc vàng vội nhảy dựng lên.

"A sẹo, cậu xem lại khuôn mặt của cậu đi, cẩn thận đừng dọa người đẹp phát khóc. Tôi nhìn cô ấy như thế kia, có thể còn là xử nữ a!"

Tô Ca nhắm mắt lại, xem tình hình này, đêm nay thất thân đã là chuyện chắc chắn rồi. Tư tưởng của cô không hề phong kiến, chỉ là một tấm màng mỏng, giữ được tính mạng mới là quan trọng, chỉ cần có thể sống, cũng chỉ có sống sót, mới là điều quan trọng nhất!

Cô còn phải cứu Trần Lê, lúc trước Trần Lê để cô đi trước, như thế Tô Ca tuyệt đối không mặc kệ cô ấy!

"Bọn bay đừng ầm ĩ nữa, nghe tao nói, cô bé đoan trang như vậy, vẫn là để lại cho lão đại là được rồi”. Nhân viên nam như rắn độc ở cửa hàng kia cười ha ha nói.

"A Thừa! Biết mày trung thành rồi, nhưng mà tao khó có khi nhìn trúng một cô bé, mày lại còn cướp cô bé ấy từ trong ngực tao đi à?"

Tóc vàng nhướng mày, nói với A Thừa. A Thừa nhìn cậu ta một cái, không lên tiếng. Tên tóc vàng kia lại quay đầu nói với Tần Mặc Nhiên:

"Tần lão đại, ý của anh thế nào?"

Tần Mặc Nhiên nhàn nhạt liếc mắt nhìn cơ thể cứng ngắc của Tô Ca một cái, quay đầu nói với cậu ta: "Không bằng cậu tới hỏi cô ấy xem, xem cô ấy sẽ chọn ai". Mu bàn tay Tô Ca nắm thật chặt. Nếu không thể thoát khỏi việc thất thân, cô nghĩ muốn chọn người đẹp nhất. Cũng không phí công mình soi mói ngắm giai đẹp nhiều năm như thế.

"Tôi chọn anh!" Ngón tay cô duỗi ra, chỉ thẳng về phía Tần Mặc Nhiên, giữa trán không hề lộ chút ẩn nhẫn đau khổ nào, giống như là đợi không kịp. Sự đối lập như thế dĩ nhiên khiến mọi người sửng sốt một phen. Tóc vàng phản ứng lại đầu tiền, một bên vỗ tay nhìn Tần Mặc Nhiên nói:

"Quả đúng là sức quyến rũ của Tần lão đại không gì ngăn cản được. Ngay cả con gái đàng hoàng như thế nhìn thấy anh đều có thể lập tức biến thành dâm đãng rồi”.

Tần Mặc Nhiên cười nhạt, đối với lời nói đặc mùi thuốc súng trong miệng cậu ta cũng không cho là gây gổ. A Thừa thấy thế liền tiến lên giảng hòa: "Đúng mà, vậy không phải có rất nhiều cô gái chủ động dính lên người lão đại chúng ta sao"

Tóc vàng đứng dậy đầu tiên, liếc mắt nhìn A Sẹo và A Thừa một cái, nói: "Còn không đi ra ngoài?" Lại quay đầu nói với Tần Mặc Nhiên: "Tần lão đại, đêm xuân ngắn ngủi, vui vẻ hưởng thụ người đẹp đi nha"

Những người còn lại cũng thức thời lui ra ngoài. A Thừa còn cẩn thận khép cửa lại. Tần Mặc Nhiên vẫn ngồi, ánh mắt nhàn nhạt quét nhìn cô. Giống như con sói cực kì kiên nhẫn trên thảo nguyên, tiếp cận con mồi, lại còn suy nghĩ xem ăn thế nào ngon hơn.

Thân thể Tô Ca lạnh run, sao cô lại có thể quên, người đàn ông này đẹp thì đẹp, nhưng cũng là người nguy hiểm nhất trong mọi người! Tô Ca khẽ cử động cơ thể đã có chút cứng ngắc, đột nhiên dùng tốc độ nhanh nhất chạy về phía cửa. Cô muốn trốn ra ngoài! Cô muốn tìm người cứu mạng!

Ngay lúc tay sắp chạm tới cửa, một cánh tay dài ở phía sau đưa ra kéo cô vào trong lòng. Hơi thở nóng bỏng của đàn ông khẽ thổi bên tai cô. Cô nghe thấy anh ta tàn nhẫn nói:

"Cô muốn chết ngay bây giờ sao?"

Tô Ca ra sức lắc đầu, cô còn trẻ, cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp, cô tuyệt đối không thể chết được!. "Nếu không muốn chết, thì hãy làm theo những gì tôi nói”.

Tô Ca gật đầu, người đàn ông buông tay, ổn định cơ thể, nhìn cô trêu tức nói: "Hiện tại, đi tắm rửa" rồi sau đó liền đi về bên giường quay lưng về phía cô, không chút nào lo lắng cô ở phía sau sẽ chạy trốn.

Tô Ca cắn chặt môi, cảm thấy cực kì ảo não, mới vừa rồi cô bị kích động, nhất thời khiếp sợ mà quên đi mất, Trần Lê còn đang chờ cô tới cứu, cô không thể lùi bước!

Tô Ca đi vào phòng tắm, mở nước thật lớn, một bên tắm rửa một bên suy nghĩ phản ứng thế nào với chuyện sắp xảy ra. Sống hai mươi sáu năm, không biết là ánh mắt quá kén chọn, hay là duyên phận chưa tới, cô chưa từng kết giao với một người bạn trai nào. Giống như tên tóc vàng kia đoán, cô vẫn là xử nữ.

Tuy rằng chính mình chưa từng có kinh nghiệm, nhưng làm một bác sĩ, vô cùng hiểu biết cấu tạo cơ thể con người. Theo cô nghĩ, làm tình còn không phải là đưa vật nam tính của đàn ông vào trong âm đạo của phụ nữ, chỉ là một quá trình trợ giúp để tinh trùng và trứng kết hợp mà thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Băng Thanh về bài viết trên: LamDThinh, Lạc Lạc, ThuyDjnh, angell0nelycute, codiemtinh, hoalantrangnd, hotaru_yuki, lanc3, ngangong, piggy lovly, pipink, thần tài 75, trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: atula.ngok, gái già 0515 và 124 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.