Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 40 bài ] 

Cô dâu 17 tuổi - Giản Huân

 
Có bài mới 01.02.2013, 14:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.11.2012, 11:47
Bài viết: 643
Được thanks: 2896 lần
Điểm: 21.55
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Cô dâu 17 tuổi - Giản Huân - Điểm: 9
Cô dâu 17 tuổi

images


Tác giả: Giản Huân

Editor: Sunshine

Beta: Cece Libra

Số chương: 10, HE

Cặp đôi: Hàn Ức vs Phương Thần Hi


Giới thiệu

Cô, Phương Thần Hi, một tiểu công chúa cha mẹ mất vì gặp rủi ro.

Trời sinh theo đuổi lời răn dạy chính là: "Nếm trải trong khổ đau, mới là người tài giỏi."

Đó là lý do, lúc này cô đang làm thêm ở cửa hàng tiện lợi trong cao ốc kim cương để kiếm tiền học phí.

Mệnh danh là cao ốc kim cương chứng tỏ ở bên trong chắc chắn tất cả đều là ngôi sao lớn giá trị con người là cấp kim cương.

Dĩ nhiên cũng bao gồm hắn ── hoàng tử Piano cá tính tự luyến(*) lại kỳ lạ cộng thêm cuồng tình dục.

Hắn thật sự rất tự luyến, chỉ cần trang bìa tạp chí có hắn ở tất cả đều bán chạy.

Hắn thật sự rất quỷ dị, thỉnh thoảng sẽ tới chỗ này vơ vét tất cả đồ trong tiệm không chừa thứ gì.

Hắn thật sự rất cuồng tình dục, thường thường sẽ mang phụ nữ ngực lớn về nhà qua đêm.

Vốn tưởng rằng ngực bằng phẳng như cô sẽ không bị tên cuồng tình dục chú ý.

Ai ngờ, vào ngày 28 tháng 6 đó khi đến nhà giao đồ cho hắn.

Lại bị camera theo dõi chụp được mà "may mắn" trở thành nữ chính mới trong scandal.

Biệt danh là: "Tiểu thư số hai mươi tám!" Vì để bình ổn vụ scandal phong ba này, công ty giả vờ tuyên bố cô chỉ là trợ lý bên người hắn, giúp hắn xử lý tất cả chuyện lớn nhỏ.

Lần này còn phải đùa mà thành thật theo hắn cùng nhau bay đi Newyork chụp ảnh quảng cáo. . . . . .
Đã sửa bởi lạc vũ phi phi lúc 12.06.2013, 13:43.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.02.2013, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 24.11.2012, 11:47
Bài viết: 643
Được thanks: 2896 lần
Điểm: 21.55
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô dâu 17 tuổi - Giản Huân - Điểm: 29

Chương 1.1


Mọi người đều biết phương châm của Phương Thần Hi, lời răn của cô chính là: "Nếm trải trong khổ đau, mới là người tài giỏi" .

Thường thường mười bảy tuổi, các bạn học cùng lớp đều xin tiền ba mẹ để mua đồ, chỉ có cô tay làm hàm nhai ── chiều nào sau giờ lên lớp cũng đến cửa hàng tiện lợi làm đến mười giờ, tự mình trả tiền mướn phòng, tự mình nấu cơm, tự mình quét dọn, liền học phí đều dựa vào chính mình.

Ban ngày đi học, buổi tối làm việc, không mua bất kỳ xa xỉ phẩm nào, cuộc sống không giống như cổ tích, mang bên mình bản ghi chép mở ra chỉ có mười chữ to ──

Nếm trải trong khổ đau, mới là người tài.

Không chỉ có Phương Thần Hi mười bảy tuổi, mà chị gái cô là Phương Vãn Tĩnh mười chín tuổi cũng giống như vậy.

Người không rõ ràng tình hình bên trong nhất định sẽ cho là hai chị em tính nết giản dị chịu được vất vả và biết vươn lên, thật ra thì nếu không phải vì ba mẹ đã qua đời,cho nên không thể làm gì khác hơn là tự mình nuôi mình, bởi vì tiền lương không nhiều lắm, cho nên không thể làm gì khác hơn là kiềm chế ham muốn vật chất, bởi vì muốn cho mình sống dễ chịu hơn một chút, cho nên không thể làm gì khác hơn là tự mình an ủi rằng tất cả đều là trời cao thử nghiệm, chỉ cần có thể nhịn, một ngày nào đó cô sẽ trở thành người tài.

Nhưng trước khi trở thành người tài giỏi, dĩ nhiên là phải nếm trải trong khổ đau á.

Nhìn mấy thùng lớn thực phẩm tươi sống cùng thức uống trên mặt đất mà anh trai lái xe giao hàng vừa mang tới, Phương Thần Hi biết kế tiếp là một giờ huấn luyện sức lực cơ bắp tay.

Có từng nhìn thấy nữ sinh bốn mươi kí lô mà cánh tay có cơ bắp? Chính là cô.

Không chỉ có cô, mà người nhỏ như Tiểu Bội cùng làm việc với cô cũng có cánh tay cơ bắp.

Anh trai thường xuyên lái xe giao hàng ngạc nhiên đối với dáng vẻ các cô, ngay tại mười phút trước, khi một mình tiếp xúc với bọn họ, nhìn kỹ năng giao hàng, hắn rốt cuộc không nhịn được mở miệng. "Hai người các cô là ăn thuốc tăng lực sao? Tại sao có khí lực như vậy?"

Phương Thần Hi không cần suy nghĩ mà trả lời. "Tôi không cần thuốc tăng lực, tôi có chủ cho thuê nhà."

"Chủ cho thuê nhà?"

"Đúng." Cô vừa nói chuyện, vừa cầm tạp chí mới đưa tới đem đi chưng bày. "Chỉ cần nghĩ đến mặt của chủ cho thuê nhà, đừng bảo là chỉ mang mấy thùng thức uống cùng thực phẩm tươi sống, cho dù muốn tôi khiêng anh chạy tới sân thể dục, tôi đều làm được."

Anh trai lái xe giao hàng không tin, ngược lại lúc ấy có một người đàn ông đang ở bên cạnh chọn tạp chí nghe được khẽ cười ra tiếng lộ ra biểu tình rất có hứng thú.

"Chủ cho thuê nhà không rõ ràng lắm tình trạng của cô sao?"

"Chính vì rõ ràng tôi chỉ dựa vào tiền lương ở cửa hàng tiện lợi, cho nên cuối tháng vẫn không quên tới nhắc nhở tôi: ‘Phương tiểu thư, đừng quên mấy ngày nữa là giao nộp tiền thuê phòng’. Sau đó tôi nghe nói sau khi nghỉ hè, học phí của chúng tôi muốn tăng lên một phần mười, công việc ban ngày của kỳ nghỉ hè của tôi còn chưa có ổn định, trước hết chỉ biết chi tiêu sẽ nhiều hơn, hơn nữa tôi sắp lên năm ba rồi, kì thi tuyển sinh đều cần đóng tiền lệ phí, tôi ngày thường lấy đâu ra nhiều tiền như vậy a!

"A a a, anh có công việc đứng đắn gì lại có thể kiếm ba vạn mỗi tháng? Không đúng không? Anh có biết tại sao tôi lại hỏi anh điều này, anh có biết anh làm tôi nhớ đến sự đau khổ của người nghèo, hiện tại đầu tôi rất to."

Sau khi anh trai lái xe giao hàng bị cô liên tục quát to làm cho sợ tới mức vội vàng lấy lý do "Còn có hàng phải đưa" chạy mất, Tiểu Bội ở bên trong kiểm hàng, cửa hàng chỉ còn lại cô cùng người khách đàn ông kia.

Người khách nam cô cũng nhận biết được ── đại khái toàn bộ Đài Loan không có mấy cô gái trẻ là không nhận biết được, bởi vì hắn là người nổi tiếng, tạp chí trên kệ thì có vài cuốn là lấy mặt của hắn làm trang bìa.

Hắn tên gọi là Hàn Ức.

Theo tư liệu chính thức là ba mươi tuổi, cao một mét tám, thạc sĩ âm nhạc Piano của học viện Viên, học chuyên ngành piano cổ điển, học thêm đàn vi-ô-lông.

Tố chất có chút hơi thần kinh ── thông tin này là kết quả từ việc giám sát thấy hắn không chỉ một lần ra vào phòng khám trị liệu giấc ngủ.

Nếu như lấy tiêu chuẩn thần tượng mà nói, diện mạo Hàn Ức đại khái chỉ có 70 phân, nhưng nếu như nói đến người có tài, thì đó chính là 95 phân.

Bởi vì ca khúc hắn thường viết là nhạc pop và rất thịnh hành, sau đó cố định sáu tháng sẽ ra album nhạc cụ cổ điển, công ty thu âm hiện đại và cổ điển đều quấn lấy hắn, không biết bắt đầu từ lúc nào, Hàn Ức trở thành chủ đạo trong việc làm trong sạch, giống như dịch tiểu thuyết lãng mạn, mọi người cảm thấy không thực tế, nhưng khi nhìn 《 Hồng Lâu Mộng 》, người ta sẽ nghĩ rằng là thành tựu văn học, trên thực tế, không phải là giống như anh yêu em anh yêu em. (đoạn này chịu. dùng đủ công cụ edit nhưng vẫn k hiểu. hê hê)

Trong khi lý do Phương Thần Hi nhìn thấy Hàn Ức không có la hét như cô gái khác, bởi vì lúc 5h30, cô sẽ nhìn thấy anh ta.

Đúng vậy, là 5h30.

Dĩ nhiên cô không phải là cô gái cái gì cũng theo đuổi, trọng điểm là chỗ này, cửa hàng tiện lợi cô làm việc cũng không phải là cửa hàng tiện lợi bình thường, mà là cửa hàng tiện lợi trong cao ốc kim cương.

Không sai, là cao ốc kim cương ——

Đó là cánh cửa quản lí khi đi vào trong cao ốc kim cương, tỷ lệ gặp phải ngôi sao còn cao hơn so với gặp phải nhân viên tạp vụ.

Phương Thần Hi cùng Tiểu Bội cùng nhau suy tính, chỉ là kim cương, liền tích lũy hơn 50 giải thưởng Golden Melody, 100 giải thưởng âm nhạc các loại, nữ diễn viên châu Á có giải thưởng Kim Mã, giải thưởng kịch bản Trăm Hoa, Nữ hoàng phương Đông của đạo diễn Hollywood, giám đốc của nhà hát lớn ở Viên...... và nhân viên tạp vụ chỉ có tám.

Cho nên tỷ lệ gặp phải minh tinh còn cao hơn so với gặp phải nhân viên tạp vụ, chuyện này tuyệt đối không phải là khoa trương.

Dần dần sau đó, cao ốc kim cương biến thành chỉ tiêu giải trí mới.

Các ngôi sao ở lại lâu hài lòng với tình trạng hiện tại, người khác dùng trăm phương ngàn kế muốn mua tầng tiếp theo cũng không thể vào ở chứng tỏ địa vị, sư nhiều cháo ít*, muốn mua dĩ nhiên không dễ dàng, cố tình tuyên truyền như vậy, đến đất gần vùng ngoại ô  kim cương giá phòng cư nhiên cao hơn so với trung tâm nội thành. (* nhiều người muốn mua nhưng lại không có mà bán)

Nhưng mà bởi vì ban đầu cao ốc kim cương nhắm thẳng vào người có tiền, cho nên những ngôi sao lớn, ngôi sao nhỏ tốn tiền dọn vào cũng không coi là quá thua thiệt.

Hồ bơi, trung tâm tập thể hình, rạp chiếu phim đầy đủ thiết bị, các nhà xây dựng sáng tạo bố trí một cửa hàng tiện lợi 24h, nổi bật ở lầu một của cao ốc, đại sảnh ngoài cửa hàng làm bằng gỗ, khách hàng là những hộ gia đình giàu có, vì vậy, vào lúc nửa đêm canh ba tất cả người nổi tiếng cũng có thể mặc đồ ngủ ra ngoài mua đồ mà không sợ bị chụp ảnh, vốn chỉ là mánh lới, không nghĩ tới hiện tại lại thịnh hành mấy tay săn ảnh, đã trở thành là một nơi yêu thích của các ngôi sao kim cương..

Mặc dù Phương Thần Hi cùng Tiểu Bội có thể làm việc ở chỗ này là bởi vì lúc họ thấy minh tinh một chút phản ứng cũng không có.

Tiểu Bội yêu tiền, Phương Thần Hi còn yêu hơn.

Trong mắt hai người chỉ có tiền lương, dung nạp không được khuôn mặt của minh tinh, so với minh tinh, họ tương đối có hứng thú với Tôn Trung Sơn cùng nhìn bốn mô hình địa cầu nhỏ.

Cho dù đối mặt Hàn Ức, hoàng tử vừa mới ở trong ti vi, Phương Thần Hi cũng không có nhiều phản ứng..


Đã sửa bởi lạc vũ phi phi lúc 12.06.2013, 12:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn lạc vũ phi phi về bài viết trên: Băng An, Tử Quân, miathermopoliz96, tngh218000
     
Có bài mới 04.02.2013, 22:56
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.12.2012, 23:14
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1584
Được thanks: 5703 lần
Điểm: 8.9
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cô dâu 17 tuổi - Giản Huân
ái chà chà thì ra nữ chính chúng ta là quỷ mê tiền =]]z truyện hay đó, nàng ráng lên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 40 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aliali, hando1304, huongtrang1984, Huyen29, Luucamtu100, Mangosm3ll, NguyenLienTrang, Nguyet97, quinquin91, Thiên Ý, Tiểu bánh bao 92 và 222 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

6 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 208, 209, 210

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

10 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

15 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

16 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 6, 7, 8

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Libra moon: TT
Libra moon: Tấp nập ghê, nhưng box mình đủ mod rồi
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 256 điểm để mua Cún ăn chocolate
Độc Bá Thiên: Chọn tin có đc làm mod luôn ko Ri :))
Độc Bá Thiên: @Cò: ss sang cùng e, là e ứng tuyển liền :)2
Lục Bình: Ngủ ngon :)
Lục Bình: Hay chọn box hạt giống tâm hồn đi :D2
Lục Bình: Hông, chọn box tin học kìa :)2
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà Lú U
cò lười: Thiên vô ứng tuyển đi em
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 257 điểm để mua Nữ thần mùa xuân
Độc Bá Thiên: Ri ới... phương tây nhiều truyện post ko nhể :v
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Độc Bá Thiên: Ý yyy.... tuyển mod kìa :)2
Lục Bình: Tuyển mod cho các box:

viewtopic.php?style=2&t=400304

Sẽ bổ sung thêm.
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 200 điểm để mua Oddish
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 205 điểm để mua Bé tuần lộc xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 281 điểm để mua Ác quỷ 1
Độc Bá Thiên: 1 2 3 4 2 3 1
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 237 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 242 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Độc Bá Thiên: Giờ Ri già rồi ngủ sớm ghê  :lol:
Độc Bá Thiên: Tên này hay đó :)2
Lục Bình: Ngủ à, pp
Lục Bình: Vì công việc, cũng như bỏ caia quá khứ như shit nên đổi :)2
Lục Bình: T là t cảm giác t nghèo, rất nghèo
Độc Bá Thiên: Vắng là do bà đổi tên đó  :boxing3:
Độc Bá Thiên: :boxing3: Ri nghèo tài sản 6 số :cry:
Lục Bình: Cái dd nó vắng lặng te ơi :|

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.