Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Phế Tích - Cuộc Sống Thật TMD Tịch Mịch Như Máu

 
Có bài mới 28.05.2012, 11:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 778 lần
Điểm: 17.07
Có bài mới [Hiện đại - Võng du] Phế Tích - Cuộc Sống Thật TMD Tịch Mịch Như Máu - Điểm: 10
Phế Tích

Tác giả: 人生真TMD寂寞如血

Dịch: Asim

Nguồn: https://tuthienquoc.wordpress.com/da-hoa ... tich-hoan/

Thể loại: Võng du, hài

Giới thiệu

Cái này ta cũng chưa đọc hết, chỉ đưa 1 đoạn lên để biết độ bựa của truyện thôi ^^

Hôm nay không có chuyện gì.

Hôm nay không có chuyện gì nghĩa là, hôm nay không kiếm được con Boss nào hay ho để đánh, bởi vậy Giang Hải lão đại quyết định tiến hành hoạt động thông thường của Công hội, huấn luyện môn đồ.

“Bắc Môn tập hợp, Bắc Môn tập hợp!”

… 10 phút… 20 phút… 29 phút sau, Giang Hải ngồi chồm hổm ở Bắc Môn cả nửa ngày trời cuối cùng đã nổi giận: “Người đâu? Tất cả chết ở đâu hết rồi?”

“Lão đại, ta bán khố mua thuốc, tên gian thương này chỉ trả có 300 lượng thôi!”

“Lão đại, xin nghỉ tán gái!”

“Lão đại, ta đau bụng kinh!”

“…”

30 phút 1 giây, Giang Hải ai oán thông báo “… Hôm nay hoạt động tự do…”

“Rác rưởi Kim Qua Thiết Mã, đến bình nguyên Nữ Thần, hôm nay Kỳ Lân Các giết sạch các ngươi.” Trên loa đột nhiên xuất hiện dòng chữ chỉ đích danh.

“Ah…” Đang ở trung tâm Tân Thủ Thành suy nghĩ, Giang Hải đờ mặt nhìn đám chữ không ngừng chạy: “Hôm nay không phải bận à?”.

“Aaa,Lão đại, chúng ta bị chỉ đích danh kìa.”

“Đáng ghét, người ta đã nhún nhường như vậy, quả nhiên là vì ta quá đẹp trai rồi? Ha ha ha..”

“Có đánh nhau? Ở đâu? Ở đâu? Ta đến ngay.”

“… Thế nào, khố bán được rồi? Gái không tán nữa? Giới tính cũng biến lại rồi?” Nhìn đám trư đang hăng hái ngẩng đầu dậy, Giang Hải bạo phát.

“Khửa khửa, Lão đại, vì lợi ích của Công hội, ta có cởi truồng cũng phải đi.”

“Lão đại, huynh đệ như tay chân, bạn gái là y phục, y phục có thể cởi nhưng tay chân thì không thể chặt… Á, Tiểu Lệ đừng cầm nó, nguy hiểm! … Lão đại, cứu mạng!…”

“Lão đại, vừa rồi sai rồi, … người ta là bị trĩ…”

Đã sửa bởi Hiyu lúc 08.06.2012, 20:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hiyu về bài viết trên: Nana Trang, Song Ngư nhi, Thiên Di, Tocdothuhut, behappy, chalychanh, hotaru_yuki, ngocquynh520, nhinmaybay, tiểu.kỳ
     

Có bài mới 28.05.2012, 11:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 778 lần
Điểm: 17.07
Có bài mới Re: [Võng Du, hài] Phế Tích - 人生真TMD寂寞如血 - Điểm: 34
Tiết Tử

Khi Đường Tiếu lên mạng, kênh công hội “Kim qua thiết mã” đã sớm náo nhiệt như nồi nước sôi, dù hôm nay là ngày chiến đấu với “Danh môn thiên hạ” nhưng mấy tên này cũng chẳng có ý thu liễm lại.

Cả kênh toàn là “Lát nữa phải tán mục sư hay pháp sư muội muội của Danh môn trước đây? Thực ra Cup của các MM Kị sĩ lớn nhất…”

Lời nói không chút giáo dục.
“Đường Đường!”

“Đường Đường cưng!”

“Đường Đường đáng yêu nhất!”

Một kĩ sĩ oai phong vừa nhìn thấy Đường Tiếu liền nhào lại.

Đường Tiếu lùi một bước, tự thêm Khiên linh hồn, lại dùng thuật trói buộc trên người tên kia, xả ra ức chế của mục sư, làm giảm một nửa lượng máu, sau cùng mới chém xuống một chiêu Trừng phạt của Thần Linh, vô cùng dứt khoát thẳng thắn biến người nào đó trở thành Kĩ sĩ khô.

“Haizzz, lão đại, ngươi chết thật là oan uổng.”

“Lão đại, ngươi cứ yên tâm an nghỉ, trang bị của người ta sẽ tiếp nhận.”

“Lão đại, lên thiên đường nhớ cua lấy vài MM thiên sứ nhé.”

“Ngươi dám chắc lão đại sẽ lên thiên đường mà không phải xuống địa ngục?”

“…”

Cả kênh như thường lệ lại một trận khóc lóc giả mù sa mưa.

“NND, cái bọn lợn các ngươi, còn không mau phục sinh cho ta.” Kĩ sĩ đang nằm dưới đất tức giận gọi “Đợi lát nữa không có ta anh minh thần vũ, các ngươi đợi bị bọn Danh Môn giết sạch đi.”

Trong kênh toàn bộ mục sư đồng loạt “BS ngươi!” đồng thời quay đầu ra chỗ khác.

Đường Tiếu dờ khóc dở cười ném phục sinh thuật sang, oán than trong lòng, sao lúc đầu mình lại gia nhập cái bang này chứ.

Kĩ sĩ trèo lên, khoe ra nụ cười quyến rũ: “Vẫn là Đường Đường quan tâm ta nhất.”

Đường Tiếu: “- -|||”

“Kim Qua Thiết Mã” (Tư thế hào hùng), tên thì kêu thế nhưng trên thực tế chỉ là một hội nhỏ có 20 người, ít đến nỗi nếu thiếu một người thì sẽ bị hệ thống đá khỏi bảng Công hội, mà Đường Tiếu chính là người đen đủi bị đưa vào cho đủ số.

Bởi vậy, công hội lớn nhất trong “Phế tích” là “Danh môn thiên hạ” lại tìm “Kim qua thiết mã” khiêu chiến, nhìn sao cũng có chút quỉ dị. Đương nhiên, Đường Tiếu bị đám trư này tra tấn đã lâu, hoàn toàn không thấy có vấn đề gì. Đường Tiếu đã rất biết chấp nhận số phận, cùng đám biến thái này ở một chỗ, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

“Tại hạ Trường Kiếm Thiên Hạ ngưỡng mộ “Kim Qua Thiết Mã” đã lâu nên đã mạn phép mời chư vị tham gia Hội chiến lần này, hi vọng hai bên có thể cọ xát, trước tiên là vì tình hữu nghĩ, sau đó mới đến kết quả.” Từ Danh Môn đi ra một vị pháp sư thân mặc trường bào pháp sư làm bằng Băng Tàm Ti bậc nhất, ôm quyền nói.
“Thật phong độ!”

“Có khí chất!”

“So với lão đại của chúng ta quả là một trời một vực.”

“Mây – bùn, quả là mây – bùn!” (So sánh khác biệt như mây trên trời và bùn dưới đất)

“- -|||”

“Khụ, khụ, Danh Môn Lão đại, ngươi nói xem đánh thế nào đi. Chúng ta nếu đã đồng ý, tuyệt sẽ không trốn tránh.”Giang Hải Ký Dư Sinh, Kị sĩ khô ban nãy, cật lực che giấu gân xanh trên trán trả lời, rất muốn quay lại bóp chết đám heo vừa kêu bừa bãi phía sau.

Danh Môn đã đạt số lượng người cao nhất có thể của công hội : 200 người, còn Kim Qua mới được có 20 người, đè cũng đè chết, mà xe đi qua thì bánh xe cũng đủ cán chết người.

“Bên ta đưa ra 20 người, xem người cuối cùng còn lại thuộc bên nào thì sẽ coi như bên đó thắng, thế nào?” Trường Kiếm Thiên Hạ vẫn mỉm cười đưa ý kiến, hoàn toàn không ỷ vào lợi thế đông người.

“Được.”

“Bắt đầu.”

Theo ý kiến của Đường Tiếu, đây nhất định là một trận hỗn chiến, mà lại còn là một trận hỗn chiễn vô tổ chức, vô kỉ luật.

Người bên Kim Qua vẫn luôn cho rằng bản thân đã đủ vô sỉ, bởi vậy ngay từ đầu đã tập trung đánh các Mục sư của Danh Môn, thậm chí cả các nữ Mục sư cũng không chút lưu tình.

Danh Môn công hội lớn như vậy đáng lẽ cũng nên cẩn thận một chút, vừa ra trận lại lập tức lao thẳng tới các Mục sư, đối với Kim Qua hội – vốn không có nữ Mục sư – chiêu nào chiêu nấy đều vô cùng hung ác đoạt mệnh.

Vì thế, trong lúc người đến xem náo nhiệt không ngừng chửi rủa đê tiện, thâm hiểm, vô sỉ, không có nhân phẩm, trên võ đài vốn có 4 Mục sư Danh Môn, 5 Mục sư Kim Qua giờ chỉ còn duy nhất Đường Tiếu, có điều cũng đã bị đánh tới mức chỉ còn vạch máu cuối cùng.

Một lũ điên, Đường Tiếu rủa thầm, tay điên cuồng nhấn F3 để bổ sung máu cho bản thân, dùng tốc độc nhanh nhất giúp đám người Kim Qua xung quanh, đồng thời cứu sống những tên đã chết trong trận hỗn chiến lúc nãy. Chết trong trận chiến sẽ bị loại, nhưng nếu được Mục sư đội mình hồi sinh thì vẫn tiếp tục được chiến đấu. Đây cũng là lý do tại sao hai bên mới bắt đầu đã lao vào tấn công Mục sư.

Đường Tiếu hiện tại chính là hoa hồng trong lá xanh, là phượng hoàng trong đám quạ đen, là dạ minh châu lẫn trong rổ trứng, là đối tượng tấn công số một của đám người Danh Môn, là người quan trọng được bảo hộ kĩ càng nhất của Kim Qua, và cũng là người chết tiếp theo không cần phải bàn cãi.

Ẩn Đao, Tiềm Phục, Bối Thích, ba vị thích khách của Danh Môn đồng thời làm loạn, phối hợp hoàn hảo tới mức như sinh ba, lại còn cùng trứng vậy. Đương nhiên Đường Tiếu không biết trong số đó quả thực có một cặp sinh đôi. Dùng Linh Hồn Khiên đỡ Ẩn Đao, né qua Tiềm Phục, cuối cùng Đường Tiếu vẫn không thoát được người thứ ba, Bối Thích. Một Mục sư muốn chống đỡ ba Thích khách cùng liên thủ thì là truyện Ngàn lẻ một đêm rồi, bởi vậy Đường Tiếu vô cùng kiên quyết thẳng thắn, GAME-OVER.

Giải quyết sạch sẽ các Mục sư, trên đài còn lại tổng cộng 19 người, 10 người của Kim Qua – bao gồm 1 người được Đường Tiếu hồi sinh, 9 người của Danh Môn. Tuy số lượng hơn một người nhưng Kim Qua lại không chiếm được thế thượng phong. Kim Qua 10 người có 2 Kị sĩ, 3 Đạo tặc, 2 Pháp sư, 2 Cung thủ, 1 Triệu hóan sư. Danh Môn có 3 Pháp sư, 2 Kị sĩ, 2 Cung thủ, 2 Thích khách.

Trong Phế Tích, lúc PVP thì Thích khách là sát thủ bậc nhất, chỉ cần điểu khiển tốt một chút, thích khách có thể lấy đầu một người trong đám đông vạn người. Thích khách trong Kim Qua vốn chỉ có mình Tiểu Ngải, hỗn chiến lúc nãy đã bị OVER, giờ chỉ có thể nằm dưới đất oán hận mà nhìn.

(PVP: Player VS Player)

Trên đài sớm đã may vần gió giật, phía sau Danh Môn đột nhiên xuất hiện Hấp Huyết Đằng Điều, đồng thời không trung lóa lên ánh sáng mĩ lệ, sấm chớp đánh thẳng xuống, một bức tưởng lửa dựng lên.

Đất dưới chân Kim Qua bỗng có băng, mặt đất biến thành đầm lầy, đá không rơi, mà hai thích khách phe Danh Môn đã mai phục ở phía sau Đạo tặc phe Kim Qua từ lúc nào.

Kị sĩ và Cung thủ song phương bắt đầu tàn sát.

Ánh sáng diễn lệ của các chiêu thức qua đi, trên đài còn lại 5 người. Danh Môn có 1 Pháp sư, 1 Thích khách.
Kim Qua còn 1 Kị sĩ, 1 Cung thủ và 1 Đạo tặc.

Chớp mắt, trên đài nổi lên một trận gió lốc cỡ nhỏ. Pháp sư còn lại của Danh Môn lại là một Phong hệ Pháp sư cao cấp, Đạo tặc của Kim Qua chỉ có thể bị gió cuốn ra ngoài. Đồng thời Thích Khách Danh Môn một đao đâm trúng Kĩ sĩ, tiễn của Cung thủ Kim Qua cũng đâm vào người Thích Khách. Tất cả trong một giây.
Trên đài còn lại Pháp sư Danh Môn và Cung thủ Kim Qua.

Trong Phế Tích, tỉ lệ thắng thua của Pháp sư và Cung thủ là 50:50.

Thắng thua dựa vào thao tác và vận may của mỗi người. Cung thủ nhanh chóng chạy lại, ba mũi tên phát ra cùng lúc. Pháp sư vẫn đứng yên. Lúc tên vẫn chưa cắm được vào người Pháp sư thì Cung thủ đã bị sét đánh, nhìn thân thể nằm vắt ngang ngoài đài, thật vô cùng thê thảm. Trường Kiếm Thiên Hạ quay lại nói vài câu, Danh Môn liền xuất hiện 3 vị Mục sư hồi sinh cho những người đã chết.

“Lần Hội chiến này Danh Môn và Kim Qua hòa nhau, không biết Danh Môn có vinh hạnh được kết đồng minh với Kim Qua hội?” Đường Tiếu nhìn Trường Kiếm mỉm cười nói chuyện kết đồng minh, bỗng thấy tương lai của Kim Qua có chút bất minh. Mà lần này tuy hòa nhau, nhưng rõ ràng Danh Môn là đang thể hiện bản lĩnh của mình.

“Thành giao.”

Đường Tiếu vẫn còn đang suy nghĩ động cơ của Danh Môn thì đã bị hai chữ to đùng trên màn hình làm giật mình.

“Đồ ngốc!”

“Đần độn!”

“Não rỗng!

“Chúa ơi, sao con lại đi theo lên óc heo này!”

“Ai nói Lão đại óc heo? Ngươi không được sỉ nhục trí tuệ loài heo như thế!”

“- -|||”

Giang Hải bạo phát, Kim Qua bắt đầu chém giết lẫn nhau. Đường Tiếu di chuyển lên khán đài, tự nhủ lần này nhất quyết không phục sinh cho bất cứ tên ngu ngốc nào hết.

Dù sao, một trong ba bang hội đứng đầu Phế Tích, Danh Môn Thiên Hạ đánh hòa một bang hội chưa ai nghe tên Kim Qua Thiết Mã, lại liên minh cùng nhau, là việc không thể thay đổi.

Còn việc Kim Qua lão đại bị người trong bang hội bắt chẹt mất hơn một nửa tiền tiết kiệm và bị kí N hiệp ước không công bằng chỉ là chuyện chả bõ dính răng, không cần kể đến.

“Đường Đường, là người tốt nhất, không bắt nạt ta. Ta nhất định sẽ lấy thân báo đáp…”

“…Cút!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hiyu về bài viết trên: chalychanh, dothao1905, hotaru_yuki
     
Có bài mới 28.05.2012, 11:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 02.04.2011, 08:58
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 457
Được thanks: 778 lần
Điểm: 17.07
Có bài mới Re: [Võng Du, hài] Phế Tích - 人生真TMD寂寞如血 - Điểm: 10
Chương 1

Kim Qua Thiết Mã là một Công hội nhỏ, hơn nữa lại là một Công hội không có căn cứ địa. Theo lời công chủ đầu tiên của Hội – Ý Tiêm Tiêm là “Chúng ta chính là mây trôi chân trời a, mây trôi.”

Dùng lời của Kim Qua Lão đại là “Chúng ta là người văn minh yêu tự do và hòa bình, GVG chỉ có bọn vô văn hóa mới làm.” (Chính vì câu nói này, việc Giang Hải Lão đại bị Công hội quần ẩu là việc… ừm… bình thường ở huyện, quen là được.)

(GVG: Group vs Group, ở đây chỉ đánh nhau giữa các Công hội nhằm chiếm thành)

Trên thực tế Kim Qua bản chất là một chiến đội đánh Boss. Bọn người Kim Qua sở thích lớn nhất chính là đi giết Boss, giết Boss, giết Boss,… tiếng vang vô tận.… Khai hoang, giữ thành,… đối với bọn họ là sự dằn vặt vô cùng tàn ác.

“Tiếu ca ca!”

Kênh Công hội đột nhiên xuất hiện ba chữ ngọt hơn đường, khiến Đường Tiếu đang tập trung bỗng rét run, chệch tay click vào “Quyết định”, bảo hộ tay bị tên trộm NPC lấy mất, 1000W cứ như vậy mà đi.

Kênh Công hội vừa rồi còn ồn ào như chợ, giờ giống như đêm khuya im lặng, im lặng.

Khi một Ngự tỷ dùng âm điệu đáng yêu nói chuyện với ngươi, ảnh hưởng chắc chắn còn khủng khiếp hơn cả sương muối.

“Tiêm Tiêm, có chuyện gì?”
“Ngươi đến PVP với ta?”

“Ờ, được rồi, sẽ đến.”

“Đường Đường, đừng!”

“Lão đại cứu mạng!”

“Cứu cái gì mà cứu, Đường Đường đã giết ta 2 lần, ta mới cần phải gọi cứu đây!”

“Nhưng ngươi nói nếu lần này đánh bại Tiêm Tiêm thì sẽ gửi cho ta… AV của Iijima Ai…”

“…”

“Cầm thú!”

“Cặn bã!”

“Lão đại, ngươi đầu độc mầm non đất nước.”

“Nhân danh mặt trăng trừng trị ngươi!”

“Thiên mã Lưu tinh quyền!”

“NND, chỉ vì AV của Iijima Ai, các ngươi dám giết ta đến hơn chục lần. Bay giờ ai giết Lão đại đem về đây, lão nương ta cung cấp Châu Mĩ, Châu Phi, Nigeria, thêm cả Gay Thái cho chọn.”

Gió lạnh thổi tới, Kênh công hội một trận lá rụng bay qua.

Dạo gần đây nữ nhân trong sáng như hoa quả nhiên chỉ tồn tại trong… tưởng tượng của nam nhân.

Phế Tích nhắc nhở, hiện tại là 20h đêm, toàn bộ người Kim Qua Thiết Mã đã tập trung đông đủ trước Huyết Ma Bảo. Hôm nay đánh Boss cấp Hoàng Kim, Huyết Ma Bảo chủ Dior, một tên quỷ hút máu rất đẹp trai.

Ngàn năm trước, Dior yêu một cô gái loài người tên Sophia, đem nàng nhốt trong Huyết Ma Bảo. Đó là một cô gái dũng cảm, kiên cường, sau khi cố gắng vô cùng gian nan cuối cùng nàng cũng đã tìm được cơ hội trốn khỏi Huyết Ma Bảo, nhưng trên đường về thế giới loài người lại bị Dior giết chết. Trước khi chết, Sophia đã thề sẽ giam giữ Dior trong Huyết Ma Bảo, không để y ra ngoài làm hại nhân gian.

Mục đích nhiệm vụ lần này là giết Huyết Ma Bảo Bảo chủ Dior, lấy lại trái tim của Sophia đem về nhân gian để cúng tế, giải thoát đau khổ cho nàng.

“Thật là một chuyện tình thê mỹ.”

“Thế mới nói cưỡng hôn là căn nguyên của bi kịch.”

“Tự do yêu đương muôn năm!”

“Nữ nhân đó thật không có mắt, Dior đáng yêu đẹp trai như vậy, lại là Quỷ hút máu hiếm có, phải theo đuổi mới là hoàng đạo!”

“Tiêm Tiêm tỷ, tỷ lần trước nói là phải theo đuổi Sa mạc Vương, nói là nam nhân phải nhiệt tình như lửa, mặt đẹp chỉ để trêu đùa thôi mà.”

“——|||”

Rất ít người đến đánh loại Boss như Huyết Ma Bảo chủ. Thứ nhất vì đây chỉ là Boss cấp Hoàng kim, rơi ra cũng chỉ là trang phục cấp Hoàng kim, trước mắt không thấy có ghi chép về việc rơi ra trang sức hay vũ khí đặc biệt gì.

Thứ hai là Quỷ hút máu di chuyển vô cùng nhanh, hơn nữa lượng máu còn BT tới mức 1 giây phục hồi 100 điểm, vô cùng khó giết.

Cuối cùng là bởi vì tên Boss này còn có tuyệt chiêu Hóa huyết, ngay khi lượng máu tụt xuống dưới 1% sẽ xuất hiện. Hắn sẽ tự biến thành 99 con dơi bay khắp nơi, chỉ cần giết thiếu 1 con thì nhiệm vụ thất bại.

Thế nhưng tên Boss BT này lại là tên Boss được bọn người Kim Qua yêu thích nhất.

“Đánh Boss này mới gọi là có thách thức.”

“Đúng thế đúng thế, Boss BT thế này mới là phương tiện tốt nhất để ta thể hiện bản lĩnh.”

“Mỗi lần giết được Quỷ hút máu ta đặc biệt có cảm giác đạt thành tựu.”

“Nghĩ đến nhiệt huyết đã sôi trào rồi.”

“Chẳng lẽ không phải để báo thù lần trước cả nửa tháng bị diệt sạch?

“Còn vụ cả tháng trời không hoàn thành được nhiệm vụ?”

“…Có ai nói với các ngươi bé ngoan thì không cần quá thật thà chưa?”

“…”

E hèm, ko phải ta lười nha, truyện chương nó có từng đó hà, ko phỉa ta cắt bớt đâu nha T__T


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hiyu về bài viết trên: Mua2507, chalychanh, dothao1905, hotaru_yuki, ngoc_qui_st
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: ducminh201212, Ngaanh2410, nula và 106 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.