Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 

Thần khúc tiên lữ - Ngọc Thủy Linh

 
Có bài mới 11.08.2014, 09:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.03.2014, 16:15
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 1833
Được thanks: 11004 lần
Điểm: 10.49
Có bài mới [Sưu tầm] Thần khúc tiên lữ - Ngọc Thủy Linh - Điểm: 6
Thần Khúc Tiên Lữ
Tác giả: Ngọc Thủy Linh
Thể loại: Võng Du
Nguồn: http://hanngaotuyet.wordpress.com/
Giới thiệu

Cô thích chơi game, càng thích đại thần như trong truyện mình vẫn đọc. Vừa chơi game vừa tìm kiếm đại thần.

Khi gặp anh, cô đã nghĩ mình nhìn thấy đại thần ngay trước mắt, nhưng càng ngày cô càng nhận ra đại thần của cô hình như không giống đại thần!

Cô không phải tiểu bạch thỏ lẽ nào lại gặp phải sói???

Khi nhận ra con người thật của anh, cô lại không muốn tìm hình ảnh đại thần như cô vẫn mơ nữa, cô không cần biết. Dù anh có là sói, thì cô cũng muốn giữ con sói gian xảo này cho cô, người khác muốn cướp anh, không có cửa.[/size]Đã sửa bởi thuyvu115257 lúc 11.08.2014, 17:33, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.08.2014, 09:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.03.2014, 16:15
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 1833
Được thanks: 11004 lần
Điểm: 10.49
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Thần khúc tiên lữ - Ngọc Thủy Linh - Điểm: 10
Chương 1


“ Hệ thống quá tải. Vui lòng đăng nhập lại sau 30s” Hứa Tiểu Mạn nhìn màn hình hiện ra dòng chữ thông báo lần thứ n mà trong lòng thầm nguyền rủa. Hôm nay là ngày chính thức ra mắt của game Thần Khúc Tiên Lữ, nàng đã xem clip giới thiệu của game, quả thật hình ảnh quá đẹp, các chức năng sinh hoạt hay kĩ năng đều rất hấp dẫn. Tiểu Mạn trông ngày trông đêm cũng đến ngày game phát hành, hí hửng muốn đăng nhập ngay tài khoản đã được mình tạo từ mấy ngày trước.


Tuy Tiểu Mạn là người nhiệt huyết, thế nhưng hình như ko phải chỉ riêng bản thân cô, rất nhiều người cũng mong chờ game mới này. Đáp lại quá trình kiên nhẫn kéo dài suốt 1h đồng hồ của Tiểu Mạn, cuối cùng cô cũng đăng nhập thành công. Tiểu Mạn chọn nhân vật nữ, chức nghiệp là Bạch Y Cầm Sư. Tiểu Mạn nhà chúng ta vốn hâm mộ Nhất Tiếu Nại Hà đại thần của Mộng Du nên dĩ nhiên sẽ chọn chức nghiệp giống với đại thần mà trải nghiệm. Nhân vật của Thần Khúc chia làm 5 phái ứng với 5 thuộc tính ngũ hành: Tiêu Sư hệ Thủy, Cầm Sư hệ Mộc, Vũ Sư hệ Kim, Pháp Sư hệ Hỏa và Dược Sư hệ Thổ.Sau khi lựa chọn xong, Tiểu Mạn bắt đầu hành trình của 1 tân thủ trong thế giới Thần Khúc.

Hứa Tiểu Mạn – 23 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Pháp, hiện đang là người chuyên dịch và chỉnh sửa các văn kiện cho 1 công ty. Tiểu Mạn chọn tiếng Pháp vì cô luôn nghe người ta nói tiếng Pháp là 1 môn ngữ đẹp và lãng mạn nhất thế giới. Cái này hình như là lí do chính, còn 1 vài lí do vụn vặt thì cô ko nhớ. Vì làm việc tại thành phố mà cô đã theo học nên Hứa Tiểu Mạn ko ở cùng gia đình, vẫn là 1 mình 1 thế giới. Có đôi lúc cũng nhớ nhà nhưng chỗ cô ở cách nhà cũng ko xa lắm, bắt xe cũng chỉ 1h là tới nơi, nên Tiểu Mạn của chúng ta vẫn là lấy cớ “ Ở riêng để con trưởng thành và tự lập hơn” nói với cha mẹ mỗi khi họ muốn cô chuyển về.

Nếu như ở nhà, căn bản Tiểu Mạn còn lâu mới được thảnh thơi ngồi chơi game, mẹ cô nhất định sẽ vờ như hỏi bâng quơ rồi đá cô đi xem mắt rồi bắt lấy chồng cho mà xem. Cô chưa có bạn trai chứ có phải ko có đâu mà mẹ cô lại sợ cô ế chứ, cô chỉ mới 23 thôi. Ngồi chơi đến giữa trưa thì Tiểu Mạn cảm thấy đói liền treo máy rồi đi lấy mì gói ăn tạm. Sau khi quay lại với ly nước trên tay, Tiểu Mạn vừa uống vừa nhìn màn hình, ngay khi nhìn đến suýt chút nữa cô đã phun ngay nước vào màn hình. Oa… ko biết nên nói Tiểu Mạn nhà chúng ta là may mắn hay bất hạnh đây, ngay khi cô treo máy bỏ đi, 1 lúc sau ngay tại chỗ đó liền xuất hiện Boss. Vì Tiểu Mạn treo nên nhân vật của cô ngay lập tức hướng boss công kích, boss thì mạnh mà Tiểu Mạn lại như châu chấu, đá mãi xe vẫn ko chút sứt mẻ. Mắt thấy nhân vật của mình bị boss công kích sắp chết Tiểu Mạn hoảng hốt bỏ ly nước rồi điều khiển nhân vật chạy ra xa.

Cái game nay tuy đẹp tuy hay nhưng cũng thật BT. Dưới cấp 40 có chết thế nào cũng ko sao, nhưng là từ lv 40 trở lên, nếu chết mỗi lần sẽ trừ 5% exp. Tiểu Mạn cực khổ cả buổi sáng mới lên được lv 41, cô nhất quyết ko chịu rớt exp. Tiểu Mạn chật vật chạy thoát khỏi boss, nhưng chưa kịp hồi thành lại trúng kĩ năng định thân của boss làm cô đứng im ko thể di chuyển. Tiểu Mạn đã hết sạch máu( HP) trong túi, thanh HP của cô cũng chỉ còn 3k/25k, mà boss công kích mỗi lần đều là 2k5. Tiểu Mạn đang đau khổ cho 5% exp của mình thì thấy 1 vệt sáng từ phía sau cô bay thẳng đến công kích boss, tiếp đó liên tiếp là kĩ năng điều khiển nước liên tiếp công kích boss. Cuối cùng boss ngã gục xuống trước mặt Tiểu Mạn. Cô vô cùng cảm kích người ra tay cứu cô đúng lúc này, Tiểu Mạn nhìn ID của người kia Lưu Khúc Lạc Thần, tiếp đến là nhìn thông tin nhân vật: Lưu Khúc Lạc Thần. Chức nghiệp: Tiêu Sư. Lv: 62. Ngũ hành: Thủy. Danh: Đệ Nhất Tiêu Sư. Tiểu Mạn càng nhìn mắt càng mở to, oa.. là đại thần trong truyền thuyết đây sao, là trang bị hoàng kim đó, là tiền đó… Tiểu Mạn sắp chảy nước miếng rồi.

Game này chỉ mới ra buổi sáng, trang bị chia làm 5 đẳng cấp tăng dần theo mức độ: Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam và Hoàng Kim. Người này lại full trang bị hoàng kim, đây nhất định là người có tiền aaa.. Tiểu Mạn thật hâm mộ. Trên màn hình, nhân vật Vọng Nguyệt Tịch Mạn của Tiểu Mạn quay lại cúi người cảm ơn đại thần.
[Cận]Vọng Nguyệt Tịch Mạn: Đa tạ đã giúp đỡ. Kia, là tôi vừa có việc nên treo máy.
[Cận]Lưu Khúc Lạc Thần: ko treo máy thì có thể đánh?
[Cận]Vọng Nguyệt Tịch Mạn: Ách, ko thể, boss rất mạnh.
[Cận]Lưu Khúc Lạc Thần: vậy ko cần nói.
Đại thần nói xong liền đi mất, để lại Tiểu Mạn đứng đó, tức muốn giết người. “Aaaaaaa, có tiền thì sao chứ, có tiền lên đồ thì giỏi lắm sao, sỉ nhục ta, ta khinh ta khinh…” Bạn Tiểu Mạn rất ko khách khí hướng màn hình hét to. Tiểu Mạn quyết tâm mình cũng phải có cái gì đó hơn người, thế là suốt 1 tuần khi sự kiện đua Top level của game diễn ra, Tiểu Mạn đi làm về liền luyện cấp, lúc đi ngủ cũng treo máy luyện cấp. Ngày sự kiện kết thúc….người xếp đầu mỗi phái sẽ được nhận thưởng.
[Hệ]Lưu Khúc Lạc Thần đã lĩnh phần thưởng Sự Kiện Đua Top level. Nhận : 10000 vàng khóa, Thăng Tinh Thạch x200, Thú cưỡi Phần Thiên Phụng Hoàng, Thú nuôi Hỏa Long tư chất 3000, danh hiệu Đệ Nhất Tiêu Sư, cấp độ 92.
[Hệ]Giang Nam Đại Hiệp đã lĩnh phần thưởng Sự Kiện Đua Top level. Nhận: 10000 vàng khóa,Thăng Tinh Thạch x200, Thú cưỡi Phần Thiên Phụng Hoàng, Thú nuôi Xích Long tư chất 3000, danh hiệu Đệ Nhất Pháp Sư, cấp độ 91.
[Hệ]Nhất Lưu Thi Tình đã lĩnh phần thưởng Sự Kiện Đua Top level. Nhận: 10000 vàng khóa,Thăng Tinh Thạch x200, Thú cưỡi Phần Thiên Phụng Hoàng, Thú nuôi Thủy Long tư chất 3000, danh hiệu Đệ Nhất Vũ Sư, cấp độ 90.

[Hệ]Mơ Đến Một Vì Sao đã lĩnh phần thưởng Sự Kiện Đua Top level. Nhận: 10000 vàng khóa,Thăng Tinh Thạch x200, Thú cưỡi Phần Thiên Phụng Hoàng, Thú nuôi Hắc Long tư chất 3000, danh hiệu Đệ Nhất Dược Sư, cấp độ 90.

[Hệ]Đại Thần Là Ta đã lĩnh phần thưởng Sự Kiện Đua Top level. Nhận: 10000 vàng khóa,Thăng Tinh Thạch x200, Thú cưỡi Phần Thiên Phụng Hoàng, Thú nuôi Thanh Long tư chất 3000, danh hiệu Đệ Nhất Cầm Sư, cấp độ 90.
Tiểu Mạn ko thể tin những gì hệ thống vừa thông báo, có lầm ko vậy. Cô cực khổ luyện cấp suốt 1 tuần cũng chỉ ở lv 85, những người này lại luyện nhanh như vậy.

Hệ thống lừa người, lừa người… Tiểu Mạn muốn khóc rồi, ô ô ô… bao nhiêu công sức cô chấp nhận ăn mì gói chứ ko chịu ra ngoài, để dành thời gian luyện cấp. Ngay sau khi thông báo xong thì Bảng Xếp Hạng của hệ thống dc update. Tiểu Mạn nhìn nhìn, đúng là 5 người kia ko phải người nhak, người xếp thứ 2 trong mỗi phái cũng chỉ mới lv 88. Tuy là tan vỡ giấc mơ Đệ Nhất Cầm Sư nhưng Tiểu Mạn cũng ko buồn phiền quá lâu, cô đã cố gắng lắm rồi, với lại có tên trong Top 10, Tiểu Mạn cũng dc 1 ngôi nhà trong thành cho riêng mình trong thành Thiên Xứng. Chỉ cần có chỗ cho cô bày bán hàng của mình, chỗ ở cho thú nuôi là tốt rồi, ít ra cũng ko phải kiếm thêm tiền để mua nhà ngoài thành, như vậy công việc buôn bán chắc chắn sẽ ko thịnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.08.2014, 09:24
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 17.03.2014, 16:15
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 1833
Được thanks: 11004 lần
Điểm: 10.49
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Thần khúc tiên lữ - Ngọc Thủy Linh - Điểm: 10
Chương 2Tiểu Mạn hứng thú đi vào quan sát nhà của mình, có phòng khách, 1 ngôi nhà nhỏ cho thú cưng, phòng ngủ, gian hàng nhỏ. Tiểu Mạn đem ít dược mình điều chế được đem bày bán. Tuy chức nghiệp của Tiểu Mạn ko phải Dược Sư, tuy nhiên vì thuộc hệ Mộc nắm giữ sức mạnh của cây xanh nên Cầm Sư cũng có thể chế dược, chỉ là ko có những kĩ năng tinh thông như của Dược Sư mà thôi.


Ví như Cầm Sư có thể chế thuốc Tẩy Hoàn Đan dùng để xóa điểm pk hay có thể chế HP, MP nhưng sẽ ko thể có kĩ năng phục sinh hay kĩ năng chế Tẩy Linh Đan và Tẩy Tủy Đan dùng để tẫy điểm kĩ năng hay thuộc tính của nhân vật như Dược Sư được. Tuy nhiên, nói chế dược như vậy nhưng cũng cần phải có dược liệu tương ứng mới có thể chế ra. Các dược thông thường ko nói nhưng Tẩy Hoàn Đan muốn chế ra căn bản khá khó. Vì để tránh trường hợp người chơi lạm sát nên hệ thống rất hạn chế việc xuất hiện công thức và nguyên liệu để chế ra Tẩy Hoàn Đan.

Nói đến việc Tiểu Mạn có thể chế ra đc thuốc quí như thế đều là nhờ “người qua đường” Lưu Khúc Lạc Thần, theo cách nói của Tiểu Mạn, hôm đó hắn cứu cô khỏi boss tuy là thái độ có khinh người nhưng đồ do boss rơi ra hắn cũng ko lấy thứ gì, đều là do Tiểu Mạn nhặt hết. Chính vì thế mà bây giờ Tiểu Mạn cũng ko còn quá để ý chuyện hắn khinh thường cô nữa, hắn làm cao thủ của hắn, cô chơi game của cô, cũng ko ảnh hưởng hay liên quan gì. Trong quá trình diễn ra sự kiện Đua Top level, hệ thống có rất ít các hoạt động và sự kiện gì khác, mục đích muốn người chơi tập trung và làm quen rõ với hệ thống kĩ năng, nhân vật cũng như trang bị của trò chơi. Khi sự kiện này kết thúc cũng là lúc hệ thống tung ra các hoạt động xã hội cho game.
[Hệ] Người chơi từ cấp 50 có thể lập Gia tộc, từ cấp 40 có thể gia nhập Gia Tộc, sự kiện Gia Tộc chiến diễn ra vào 18h thứ 6 hàng tuần, Gia Tộc chiến thắng sẽ giành quyền làm chủ Vương Thành, Tộc Trưởng sẽ đăng ngôi Vương. Chi tiết xem tại Xã Hội ( phím tắt O).

Thông báo vừa ra các Gia Tộc mới đồng loạt ra đời, trên kênh [Thế] spam hàng loạt thông báo chiêu nạp của các gia tộc. Đang lúc Tiểu Mạn đang tìm hiểu xem gia nhập Gia Tộc nào thì có người gửi tin nhắn.

[Mật]Thi Uyển Trúc Lâm: Mạn Mạn, đã gia nhập Gia Tộc nào chưa?
Thi Uyển Trúc Lâm là người bạn đầu tiên, cũng là hảo hữu tốt nhất của Tiểu Mạn trong Thần Khúc, 2 người từng cùng luyện cấp với nhau. Sau đó do công việc của 2 người khác nhau về thời gian nên cũng ko đi cùng nữa.

[Mật]Vọng Nguyệt Tịch Mạn: Còn chưa, aiz… ta đang ko biết nên gia nhập Gia Tộc nào thì tốt đây.

[Mật]Thi Uyển Trúc Lâm: Vậy vào cùng Gia Tộc với ta đi, là của ck ta lập, rất vui đó. Như vậy chúng ta có thể cùng luyện cấp và làm nhiệm vụ.

[Mật]Vọng Nguyệt Tịch Mạn: Thật? vậy ok. Tên Gia Tộc là gì để ta xin gia nhập.

[Mật]Thi Uyển Trúc Lâm: Tiếu Ngạo Giang Hồ, mi gia nhập đi, để ta nói lại với ck ta.

[Hệ] Chào mừng Vọng Nguyệt Tịch Mạn gia nhập Gia Tộc

[Tộc]Thi Uyển Trúc Lâm: Mạn Mạn là bạn hữu của ta, mọi người ko dc chọc cô ấy nhé.

[Tộc]Giang Nam Đại Hiệp: Bạn của Lâm Lâm cũng là bạn của ta, mọi người cùng nhau chơi vui vẻ.

[Tộc]Có Em Thật Tốt: Oa..oa.. là nữ sao, thật tốt quá, tộc trưởng cùng phu nhân mau làm mai giúp ta, ta còn chưa có thê tử, rất cô đơn… mau mau giúp ta. Tịch Mạn ơi lấy ta nhé…………

[Tộc]Triệu Mẫn: Hoan nghênh người mới ^^

[Tộc]Hoa Rơi Hữu Ý: Cùng nhau chơi, cùng nhau chơi…. Bà xã ơi e mau xem, mau xem…

[Tộc]Nước Chảy Vô Tình: Ko dc gọi bà xã. Chào Tịch Mạn nhé, đừng để ý đến hắn.

[Tộc]Hoa Rơi Hữu Ý: Bà xã ơi e thật vô tình, tim a rất rất đau…. A khóc…

[Tộc]Nước Chảy Vô Tình: Còn nói thêm nữa ta ko để ý đến ngươi.

[Tộc]Hoa Rơi Hữu Ý: ….

[Tộc]Vọng Nguyệt Tịch Mạn: Xin chào mọi người, hi vọng dc giúp đỡ ^^

[Tộc]Có Em Thật Tốt: lấy a đi a liền giúp đỡ e @@

[Tộc]Mơ Đến Một Vì Sao: Ko lấy thì ngươi ko giúp sao????

[Tộc]Có Em Thật Tốt: Dĩ nhiên có giúp, nhưng nó phải có cái khác chứ tam ca :))

[Tộc]Mơ Đến Một Vì Sao: Ngươi thật ko có tiền đồ.

Tiểu Mạn có cảm giác Gia Tộc này có vẻ rất náo nhiệt đây, nhìn đồng hồ đã gần 11h, mai là thứ 2, cô ko thể mới đầu tuần đã mang đôi mắt gấu trúc đi làm dc. Tiểu Mạn nhìn lại danh sách tộc viên 1 lượt rồi giật mình, trong tộc ko chỉ có 2 cao thủ là Đại Hiệp và Vì Sao, còn có cả Lưu Khúc Lạc Thần nữa, biểu tượng xám, anh ta ko online. “Ách, đúng là trái đất tròn”. Tiểu Mạn than nhẹ, sau đó chào mọi người vài câu rồi điều khiển nhân vật chạy đến bản đồ Anh Vũ Cảnh.

Tiểu Mạn thích nhất là phong cảnh ở đây, chỉ có hoa đào và hoa đào, ko có quái cũng ko có NPC trọng yếu. Nhìn nữ cầm sư bạch y ngồi đàn, góc áo tung bay, hoa đào theo gió bay hồng 1 vùng trời đêm, phong cảnh thật mĩ. Tiểu Mạn hài lòng chụp 1 tấm làm hình nền cho laptop của mình rồi tắt máy đi ngủ.

“Chờ một chút”. Lâm Vũ Phong quay lại phía sau nhìn cô gái đang hấp tấp chạy lại phía anh, chính xác là phía thang máy a đang đứng liền tốt bụng đứng giữ thang máy giúp cô gái ấy. Hứa Tiểu Mạn chạy vào thang máy rồi cám ơn liên tục.

“ Cảm ơn anh nhiều, tôi bị hỏng xe, chút nữa là muộn giờ làm rồi” , vừa nói vừa thở, Tiểu Mạn ko mấy nhận ra người đàn ông này đang nhìn cô với ánh mắt thú vị.

“ Cô làm ở bộ phận nào?”

“Tôi sao???” Tiểu Mạn lấy tay chỉ vào người mình, anh ta nhìn cô nửa cười nửa ko, thật quái lạ.

“ Ở đây chỉ có tôi và cô”.

“ Ách, haha, đúng là chỉ có tôi và a. Tôi cũng ko biết mình thuộc bộ phận nào nữa, tôi chỉ phụ trách dịch các văn kiện và hợp đồng tiếng Pháp cho công ty thôi”. Tiểu Mạn xấu hổ cười gượng trả lời anh ta.

“Vậy sao, tôi làm ở tầng 15. Đến rồi, cô chịu khó đi xuống lại nhé”. Thang máy dừng ở tầng 15, anh ta thản nhiên bước a ngoài, trước khi đi còn không quên quay lại tốt bụng nhắc nhở Tiểu Mạn.

“ À tôi quên, lần sau mua quần áo cô nhớ cắt mác rồi mặc nhé”, nói xong anh ta ung dung bước đi. Tiểu Mạn trơ ra nhìn lại mình, cô khóc không ra nước mắt, như thế nào áo của cô lại chưa cắt mác, vẫn còn treo bên ngoài cổ áo.

“Khó trách a ta nhìn mình kì quái như thế, ô ô..ô.. thật là mất mặt” Tiểu Mạn rầu rĩ, đau khổ bỏ cái mác vào thùng rác rồi đi vào làm việc.

“Hôm nay có chuyện vui?” Hà Quang Nam nhìn Lâm Vũ Phong mặt cười cười bước vào. “Cũng ko có gì, e gặp 1 người thú vị thôi, à lão đại, anh ở đây còn nhị ca đâu?”
“Cậu ta đang tìm tài liệu trong phòng nghỉ kia, bên Phong Vân muốn hợp tác với chúng ta, anh muốn cậu ấy tìm thông tin về công ty của họ”.
“Đến rồi? không phải bạn gái cậu đang giận sao, không cần đi an ủi à?” Lưu Thần vừa bước ra liền chế nhạo Lâm Vũ Phong. “Cô ấy hết giận rồi, nhị ca anh không cần đổ dầu vào lửa” Vũ Phong ai oán nhìn Lưu Thần, nếu không phải tại nhị ca nói cho bạn gái của anh biết quán bar anh thường lui tới thì anh cũng không bị bắt gặp đang “dây dưa không rõ với một cô gái”. Aiz, là cô ta say rồi cứ nhận lầm anh là bạn trai của cô ta, anh kéo mãi ko dc, đúng lúc lại bị bắt gặp. Cũng may trước nay anh đều đạt hạnh kiểm tốt nên cô ấy mới chịu tin.
Lưu Thần nhún vai tỏ vẻ ko để ý rồi nói với Hà Quang Nam:

- Em tìm được nhiều tài liệu về dự án mà Phong Vân muốn hợp tác với chúng ta, nhưng có 1 số văn kiện tiếng Anh và Pháp, chúng ta nên gọi người chuyên ngành đến để hiểu rõ hơn.

- Vậy được, để thư kí Phong đi tìm đi vậy. Hà Quang Nam đưa tập tài liệu đến trước mặt Vũ Phong.
Lâm Vũ Phong vừa cầm tài liệu liền nhớ tới 1 người liền hí hửng chạy ra gọi điện thoại nội bộ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 35 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 139, 140, 141

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 362 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 685 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 343 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 623 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 381 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 592 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 361 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.