Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 129 bài ] 

Đế hậu thiên tài, hoàng đế đứng sang bên - Mạc Hỏa Tiểu Mạt

 
 13.06.2014, 16:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.08.2013, 17:20
Tuổi: 43 Nữ
Bài viết: 3325
Được thanks: 44885 lần
Điểm: 19.17
 [Xuyên không] Đế hậu thiên tài, hoàng đế đứng sang bên - Mạc Hỏa Tiểu Mạt - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đế Hậu Thiên Tài, Hoàng Đế Đứng Sang Bên

images


Tác giả: Mạc Hỏa Tiểu Mạt
Thể loại: Xuyên không, hài
Số chương: 86
Converter: Ngocquynh520
Editor: Megau1976
Beta: Mạc Thiên Ân
Nguồn: https://diendanlequydon.com


Giới thiệu nội dung:


Đây là một bộ sử Hoàng đế đầy tớ khổ luyện phấn đấu trở mình.

Đây là một Đế hậu thiên tài đảo loạn hậu cung lập nên sử sách.

Đêm tân hôn, một nữ xuyên qua mà đến, vì vậy cuộc sống khổ luyện của một hoàng đế bắt đầu.

Chứng cớ một:

"Nguyệt Nguyệt, người đẹp trai mặc quan phục màu xanh dương là ai?!"

"Hoàng tẩu, không cho có ý đồ với hắn, đó là người ta coi trọng. Nghe nói muốn thành thân với thiên kim Tả Tướng. Ta muốn cướp tân nương!"

"Mỹ nam mặc y phục màu tím là ai vậy? Nhìn từ xa cũng có thể thấy hắn phong hoa tuyệt đại như vậy.”

"Hữu Tướng trẻ tuổi nhất Bách vương triều, tuy dáng dấp phong hoa tuyệt đại, thực ra rất tinh minh, âm hiểm xảo trá, một con tiểu hồ ly. Đến lão gia hỏa Tả Tướng kia cũng hết cách với hắn. Hắc hắc he he, hoàng tẩu. Thương lượng đi."

"Người mặc y phục màu đen là ai vậy, đẹp trai choáng nha, bỏ đi, mẹ nó, không phải nơi này chuyên sinh ra trai đẹp sao, từng người một đều mất hồn.... ...."

"Hoàng tẩu! Làm người không thể vô sỉ như vậy, tẩu đã có phu quân, vẫn còn ở nơi này chỉ chỏ kẻ dưới của phu quân, tâm thuật bất chính, nếu hoàng huynh biết được, tẩu sẽ chết rất khó coi. Cho nên hoàng tẩu, tẩu phải giúp ta cướp tân nương, ta sẽ đưa Hữu Tướng phong hoa tuyệt đại, lột sạch đến trên giường tẩu! Giao dịch này thế nào?"

"Nhớ tắm rửa sạch sẽ tên phong hoa tuyệt đại đó nha."

Vì vậy, tiền triều rối loạn.

Chứng cớ hai:

Lần đầu tiên, mỗ nữ triệu khai hội nghị hậu cung.

"Hoàng thượng đã 21 tuổi, dưới gối lại chưa có con, rốt cuộc là bụng của các ngươi không có tiền đồ hay hoàng thượng không được?"

Chúng phi tần trầm mặc: đây tuyệt đối không phải vấn đề của chúng ta.

"Con nối dõi của Hoàng thượng quan hệ đến Bách vương triều sau này, thân là phi tử phải có giác ngộ của phi tử. Bổn cung nghe nói đã một tháng nay, hoàng thượng không vào hậu cung rồi, đều ở lại Ngự Thư Phòng, ngược lại, các ngươi nói xem, rốt cuộc chuyện này là thế nào?"

Trầm mặc như trước: chẳng lẽ ngài không biết hoàng thượng thân ái của chúng ta, ngay cả hậu cung cũng không dám tiến vào, nguyên nhân là bởi vì ngài sao? Rốt cuộc là từ đâu ngài phấn khích chất vấn chúng ta như vậy?

"Bổn cung cho các ngươi thời hạn một tháng, chỉ cần người nào leo lên được giường hoàng thượng, tấn cấp một; mang thai long chủng, càng không giàu cũng quý; không có rớt mất một cấp. Thái hậu đang mong đợi cháu của bà ra đời đấy. Tất cả các ngươi đều có chút lòng cầu tiến cho Bổn cung. Không có cung đấu hậu cung tại sao có thể gọi là hậu cung, mỗi người dựa vào thủ đoạn, năng lực của mình để trèo lên!"

Vì vậy, hậu cung rối loạn.

Mục lục:

Quyển 1:
Chương 1  -  Chương 2  -  Chương 3  -  Chương 4

Chương 5  -  Chương 6  -  Chương 7  -  Chương 8

Chương 9  -  Chương 10  -  Chương 11  -  Chương 12

Chương 13  -  Chương 14  -  Chương 15  -  Chương 16

Chương 17  -  Chương 18  -  Chương 19  -  Chương 20

Chương 21  -  Chương 22  -  Chương 23  -  Chương 24

Chương 25  -  Chương 26  -  Chương 27  -  Chương 28

Chương 29  -  Chương 30  -  Chương 31  -  Chương 32

Chương 33  -  Chương 34  -  Chương 35  -  Chương 36

Chương 37  -  Chương 38  -  Chương 39  -  Chương 40

Chương 41  -  Chương 42  -  Chương 43  -  Chương 44

Chương 45  -  Chương 46  -  Chương 47  -  Chương 48

Chương 49  -  Chương 50.1  -  Chương 50.2  -  Chương 51.1

Chương 51.2  -  Chương 52.1  -  Chương 52.2  -  Chương 52.3

Chương 53.1  -  Chương 53.2  -  Chương 54.1  -  Chương 54.2

Chương 55.1  -  Chương 55.2  -  Chương 56.1  -  Chương 56.2

Chương 57.1  -  Chương 57.2  -  Chương 58.1  -  Chương 58.2

Quyển 2:

Chương 1.1  -  Chương 1.2  -  Chương 1.3  -  Chương 1.4

Chương 2.1  -  Chương 2.2  -  Chương 2.3  -  Chương 2.4

Chương 3.1  -  Chương 3.2  -  Chương 3.3  -  Chương 3.4

Chương 4.1  -  Chương 4.2  -  Chương 4.3  -  Chương 4.4

Chương 5.1  -  Chương 5.2  -  Chương 5.3  -  Chương 5.4

Chương 6.1  -  Chương 6.2  -  Chương 6.3  -  Chương 6.4

Chương 7.1  -  Chương 7.2  -  Chương 7.3  -  Chương 7.4

Chương 8.1  -  Chương 8.2  -  Chương 8.3  -  Chương 8.4

Chương 9.1  -  Chương 9.2  -  Chương 9.3  -  Chương 9.4

Chương 10.1  -  Chương 10.2  -  Chương 10.3  -  Chương 10.4

Chương 11.1  -  Chương 11.2  -  Chương 12

Chương 13  -  Chương 14  -  Chương 15

Chương 16  -  Chương 17  -  Chương 18

Chương 19  -  Chương 20  -  Chương 21

Chương 22  -  Chương 23  -  Chương 24

Chương 25  -  Chương 26  -  Chương 27

p/s: sẽ đăng chính thức vào ngày 8/2014

:clap:Đã sửa bởi megau1976 lúc 05.11.2014, 13:44, lần sửa thứ 13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

 17.07.2014, 12:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.08.2013, 17:20
Tuổi: 43 Nữ
Bài viết: 3325
Được thanks: 44885 lần
Điểm: 19.17
 Re: [Xuyên không - Hài] Đế hậu thiên tài, Hoàng đế đứng sang bên - Mạc Hỏa Tiểu Mạt - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


QUYỂN 1

Chương 001: Người này giống người kia"Bãi triều......" Một giọng nói khàn khàn như vịt đực ở trong Tuyên Thất Điện vang vọng.

"Cung tiễn hoàng thượng!" Chúng đại thần cung kính nói. Nhìn kỹ bên dưới, trên mặt đều là vẻ thận trọng. Quả nhiên gần vua như gần cọp, ngày hôm qua lúc bãi triều, bởi vì chúc mừng đứa con của Ngọc công chúa ở Man Thành, nét mặt tươi cười rạng rỡ, hôm nay nét mặt có vẻ tối tăm, giống như khắp thiên hạ đều thiếu nợ hắn, mặc dù nói không biết tại sao nhưng vui mừng không hiện ra mặt, chỉ sợ làm không tốt một chút, hoàng thượng sẽ tự khai đao mình.

"Hừ!" Tay áo bào to lớn vung ra, sắc mặt không tốt rời khỏi.

"Hoàng thượng......" Nội thị đại tổng quản Ngụy Trung Hiền đi theo sau lưng Bách Phi Thần, trong lòng không khỏi đánh trống, báo cáo hoàng thượng biết nhất định sẽ tức giận, không báo cáo, nếu Tiểu Tổ Tông đó gặp phải cái họa gì, sợ rằng hoàng thượng sẽ phải tức giận hơn. Aiz, dù sao bây giờ chọc chuyện phiền toái tức giận còn hơn sau đó sẽ tức giận.... .....

"Chuyện gì?!" Giọng nói uy nghiêm lạnh lùng, nhớ tới chuyện tối hôm qua, Bách Phi Thần hận nghiến răng, nhất là nhắc tới đêm tân hôn với nữ nhân kia, hắn hận không được lập tức cắn nát nàng ăn hết. Chết tiệt, đó là nữ nhân sao?

"Hoàng hậu nương nương và Lãm Nguyệt công chúa ở bên ngoài Tuyên Thất Điện." Thận trọng nói, thật hy vọng hoàng thượng hừ một tiếng coi như xong, không tiếp tục hỏi nữa.

Bách Phi Thần cau mày: "Làm gì?!" Nàng không thể ngừng nghỉ sao? Mới vào cung mấy ngày, chọc bao nhiêu chuyện, đấu võ mồm với Lan phi còn chưa tính, đốt Ngự Thiện Phòng còn chưa tính, phá hủy Thương Vũ Lâm của hắn còn chưa tính, đánh nhau với Lãm Nguyệt còn chưa tính.... ..... khóe miệng Bách Phi Thần co giật, nàng làm chuyện thật đúng là không dám khen tặng. Nếu không phải mẫu hậu che chở cho nàng, trẫm sớm đã đuổi nàng ra khỏi cung, ở bên ngoài Tuyên Thất Điện với Lãm Nguyệt, muốn làm gì?

"Nghe hoàng hậu nương nương nói, muốn.... ..... Muốn xem mỹ nam" Ngụy Trung Hiền nói xong, nuốt một ngụm nước bọt, chỉ sợ sau khi Bách Phi Thần nghe xong liền kéo hắn ra ngoài chém, sức mạnh của hoàng hậu nương nương hắn cũng không phải là chưa từng thấy qua, mỗi lần đều chọc giận Hoàng thượng đến không nhẹ, hết lần này đến lần khác, Hoàng thượng cũng không có biện pháp. Nhớ tới đêm tân hôn, trên ót Ngụy Trung Hiền cũng nổi đầy gân xanh, chỉ có thể nói vị hoàng hậu này quá dũng mãnh.

Quả nhiên, sắc mặt Bách Phi Thần tối đi một nửa, hừ lạnh một tiếng, đi thẳng tới Phượng Lãm Cung. Nhất định phải ngả bài với mẫu hậu, đuổi nữ nhân này ra ngoài!

***

Bên ngoài Tuyên Thất Điện, hai chiếc giường mềm mại đặt cạnh nhau, phía sau là hai hàng cung nữ đứng chỉnh tề, bên cạnh giường còn có hai cây loan giá thêu Phượng hoàng và khổng tước, vị trí vừa vặn che ánh nắng mặt trời.

"Nguyệt Nguyệt, soái ca mặc quan phục màu xanh dương là ai?!" Nữ tử trên chiếc giường nệm màu đỏ khắc chim Phượng hoàng tinh xảo nói. Đôi mắt đào hoa làm người ta yêu mến nhìn thẳng về phía soái ca mặc áo xanh dương ở phía xa, đôi môi đỏ mềm mại liên tục cắn hạt dưa, gương mặt trái xoan trắng nõn không thoa phấn, thân thể mềm mại, mặc áo xanh làm nổi bật làn da rất non mềm, tóc trước trán buộc lên, trên trán vắt ngang sợi bính, rất có phong cách Tây Vực, hai sợi tóc mai còn lại hai bên đón gió đong đưa, phía sau sợi tóc uốn thành búi tóc, vắt ba cây trâm ngọc, hai chân bất nhã gác lên ghế ngồi trước giường, nếu không phải trên đôi giày màu trắng thêu hoa văn chim Phượng hoàng tinh xảo và giường nệm sau lưng tượng trưng ý nghĩa, thật sự cho rằng nàng là trại chủ thổ phỉ đấy.

"Hoàng tẩu, không cho có ý đồ với hắn, đó là người mà ta coi trọng" Nữ tử mặc áo đỏ trên giường nệm màu đỏ sậm có khắc khổng tước ở phía bên kia không khách khí nói. Nữ tử có đôi mắt to khả ái, khuôn mặt như búp bê, tiêu chuẩn SD, miệng nhỏ xinh xắn, hiển nhiên là hình tượng một thục nữ dịu dàng, chẳng qua, tư thế và động tác giống như nữ tử bên cạnh, không khó cũng biết nữ tử này thật ra cũng là điển hình bên ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong thối rửa!

Đúng vậy, nữ tử áo đỏ này chính là vị công chúa Bách vương triều vô cùng nổi danh trăm ngàn năm qua, Lãm Nguyệt. Tin đồn công chúa Lãm Nguyệt Quốc Sắc Thiên Hương, tin đồn công chúa Lãm Nguyệt đánh vương công, quý tộc của ba nước đến cầu hôn không xuống giường được một tháng, tin đồn lúc công chúa Lãm Nguyệt bảy tuổi đã muốn leo tường trốn cung, ước chừng kiên nhẫn tám năm, cuối cùng hoàng thượng tốt bụng chấp thuận mỗi tháng ngày mùng một và ngày 15 có thể xuất cung. Tin đồn......

Éc. Tóm lại công chúa này là một cực phẩm.

"Hắn chính là vị quan sử mà ngươi xem trọng, ghi chép sự tích vinh quang của ngươi từ lúc 12 tuổi, cứ đúng 10 lần tìm ngươi gây phiền toái, chín lần không cho Hoàng gia mặt mũi nào?" Dáng vẻ của Đại Nhi hứng thú bừng bừng, cặp mắt đào hoa đáng yêu vô cùng thú vị, chẳng lẽ Nguyệt Nguyệt chính là khoái bị ngược đãi trong truyền thuyết?

"Đúng vậy." Bộ dáng Lãm Nguyệt rất đương nhiên, không chút nào tỉnh ngộ chuyện rất mất mặt như vậy.

"Aiz, đáng tiếc.” Đại Nhi cảm khái thở dài.

"Là rất đáng tiếc, hắn tuấn mỹ như vậy đương nhiên là phải lấy người xinh đẹp như ta đây.... ...... ........ ai ngờ mười ngày sau lại muốn thành thân với thiên kim Tả Tướng." Lông mi thật dài của Lãm Nguyệt rũ xuống, che hai mắt thật to. Không thấy vẻ đau khổ chết đi sống lại, chỉ hờ hững nói ra sự thật này, lại có thể khiến người ta cảm thấy bên trong giọng nói hờ hững này ẩn chứa vô hạn bi thương. Nếu như có một ngày, khi một người không tim không phổi yêu một người, đó chính là cả đời: "Cho nên, ta muốn cướp tân nương!" Lời nói xoay chuyển, Lãm Nguyệt lại không tim không phổi, giống như lúc nảy chỉ là ảo giác.

"Ta nói sao soái ca như thế này, sớm bước vào phần mộ hôn nhân rất đáng tiếc như vậy.” Đại Nhi liếc Nguyệt Nguyệt một cái, giải thích.

"Hoàng tẩu, dù sao chúng ta cũng là tỷ muội tốt ba năm, tẩu chịu để cho một mình ta cướp hôn sao.” Nguyệt Nguyệt vứt bỏ hạt dưa trong tay, một phát bắt được cánh tay Đại Nhi, trong đôi mắt to lệ quang lòe lòe, vẻ mặt mong đợi nhìn hoàng tẩu nhà nàng.

"Ừ, chịu.” Mắt vẫn dừng lại trên người viên quan từ trong Tuyên Thất Điện đứt quãng đi ra ngoài. Cũng không chớp mắt: "Mỹ nam mặc quần áo màu tím là ai vậy? Nhìn từ xa cũng có thể thấy hắn phong hoa tuyệt đại như vậy.” Từ đời trước đến đời này, Đại Nhi thích nhất chính là nhìn mỹ nam, đây tuyệt đối là một sự hưởng thụ.

"Stop! Không có lương tâm". Vứt bỏ cánh tay Đại Nhi, tiếp tục cầm hạt dưa cắn: "Hữu Tướng trẻ tuổi nhất Bách vương triều, dáng dấp phong hoa tuyệt đại, thực ra rất tinh minh, âm hiểm xảo trá, là một con tiểu hồ ly. Đến lão gia hỏa Tả Tướng kia cũng hết cách với hắn. Hắc hắc he he, hoàng tẩu. Thương lượng đi.” Lãm Nguyệt cười hai tiếng âm hiểm, trên khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu đầy tính toán.

"Nguyệt Nguyệt, người mặc trang phục màu đen là ai vậy, đẹp trai choáng nha, bỏ đi, mẹ nó, không phải nơi này chuyên sinh ra trai đẹp sao, từng người một đều mất hồn.”

"Hoàng tẩu! Làm người không thể vô sỉ như vậy, tẩu đã có phu quân, vẫn còn ở nơi này chỉ chỏ thuộc hạ của phu quân, tâm thuật bất chính, nếu hoàng huynh biết được, tẩu sẽ chết rất khó coi. Cho nên hoàng tẩu, tẩu phải giúp ta cướp tân nương, ta sẽ lột sạch Hữu Tướng phong hoa tuyệt đại đưa đến trên giường tẩu! Giao dịch này thế nào?" Lãm Nguyệt nhìn về phía Đại Nhi chớp mắt, bộ dạng chiếm được tiện nghi.

Trên trán Đại Nhi đầy vạch đen, choáng nha, công chúa này quá dũng mãnh, chẳng lẽ nàng không biết khắp nơi đều có tai mắt của Bách Phi Thần, không trách được đến bây giờ còn chưa có gả đi, quả nhiên là nhân phẩm có vấn đề.

Chúng cung nữ sau lưng thiếu chút nữa ngã xuống, không hổ là công chúa Lãm Nguyệt, lời nói hung hãn như vậy cũng nói ra ngoài. Cũng không hổ là mười mấy năm qua, cả trong ngoài cung, nàng nhấc lên gió tanh mưa máu......

"Nguyệt Nguyệt." Hướng về phía Lãm Nguyệt ngoắc ngoắc ngón tay, ý bảo dán lỗ tai lại đây.

Lãm Nguyệt nghe lời đưa lỗ tai tới, Đại Nhi rất nhỏ giọng nói một câu, dường như Lãm Nguyệt hiểu được ý, gật đầu một cái, đôi mắt to xinh đẹp, cái miệng nhỏ cảm khái khạc ra một câu nói: "Không hổ là hoàng tẩu, quả nhiên âm hiểm. Hoàng huynh, tự mình cầu phúc đi thôi.”

"Nhớ tắm rửa cho Triển Phong Hoa sạch sẽ."

"Hoàng tẩu, không phải tẩu làm thật chứ ... ..."

"Ngươi cứ nói đi.”

"... ....." Nếu Hoàng huynh biết ta giúp tẩu đội nón xanh cho hắn, nhất định sẽ giết chết ta, hơn nữa người kia là bạn thân của hắn...... "Không cần, hoàng tẩu......"

Phượng Lãm Cung

"Mẫu hậu, ngài xem lại Lâm Đại Nhi đó một chút đi, kể từ lúc vào cung, đã làm những chuyện gì?! Nào có dáng vẻ của một bậc mẫu nghi thiên hạ." Bách Phi Thần đeo bám dai dẳng nửa canh giờ, Thái hậu vẫn thờ ơ, vì vậy, rốt cuộc không nhịn được phải cứng rắn.


"Thần nhi vẫn còn so đo chuyện đêm tân hôn sao?" Là câu hỏi, nhưng giọng khẳng định. Ai hiểu con bằng mẹ, tính tình Bách Phi Thần, tự nhiên Thái hậu rõ ràng nhất.

Nhất thời, Bách Phi Thần giống như quả bóng cao xu xì hơi, mẫu hậu, ngài có thể đừng đề cập tới đêm tân hôn được không?

"Thần nhi, lúc ấy chính miệng ngươi đồng ý muốn kết hôn với Đại Nhi, mẫu hậu cũng không ép buộc ngươi, quân vô hí ngôn." Ánh mắt Thái hậu giảo hoạt lóe lên một cái, may mắn mình đủ thông minh, không có ép buộc Thần nhi cưới Đại Nhi. Nếu không, làm sao lúc này có thể nói lời hùng hồn như vậy.

"... ..." Rõ ràng là hắn bị ép buộc, mẫu hậu, tại sao ngài có thể vô sỉ nói ra những lời này. Lúc ấy ngài nói, chỉ cần cưới Lâm Đại Nhi sẽ không ngăn cản chuyện ta nạp Hinh Nhi làm phi, ta mới đồng ý, bây giờ bị chuyện của Lâm Đại Nhi khiến ta không còn có tâm tư nghĩ đến Hinh Nhi! không phải Bách Phi Thần tự nhiên muốn, quả nhiên gừng càng già càng cay, sớm biết thế, đánh chết cũng không đồng ý cuộc hôn nhân này, nhìn sự tích vinh quang của Lãm Nguyệt những năm này, đã sớm nên nghĩ đến là di truyền của mẫu hậu, tại sao nhà họ Lâm có nhiều cực phẩm như vậy! Cố tình, Lâm Đại Nhi này còn là cực phẩm trong cực phẩm!

"Lại nói, đêm đó bỏ thuốc cho ngươi không quá mạnh, hoàn hảo không nghe Lãm Nguyệt nói dùng tiêu hồn tán, chỉ bỏ một chút xuân dược, nếu không, ngươi thật là thảm thương, nghe Tế Vũ nói ngươi bị Đại Nhi trói lại ném ở dưới giường ngủ cả đêm. Ha ha, Đại Nhi thật là hồ đồ, tại sao có thể làm như vậy chứ, ngươi thấy đúng không Thần nhi." Thái hậu cười đến nghẹn, trên gương mặt có tuổi biểu hiện phong phú, Tế Vũ đứng ở một bên, khóe mắt co giật, Thái hậu, ngài phúc hậu một chút, dù sao ngài là mẹ ruột hoàng thượng a.

"Mẫu hậu ... ...." Bách Phi Thần hết ý kiến, vô cùng tức giận mang theo Ngụy Trung Hiền ra khỏi Phượng Lãm Cung, mới vừa bước ra cửa nghe thấy bên trong truyền ra tiếng cười rất khoa trương của mẫu hậu hắn, khiến Bách Phi Thần thiếu chút nữa ngã xuống, Bách Phi Thần là ai, võ công sâu không lường được, người có thể làm cho hắn tức giận đến thiếu chút nữa ngã xuống, dường như ngoại trừ hoàng hậu cũng chỉ có Thái hậu thôi, aiz, hoàng hậu cũng chính là Lâm Đại Nhi trong miệng Bách Phi Thần. Ngụy Trung Hiền khẽ run lên hai cái, trong lòng suy tính, xem ra vẫn nên ít chọc hoàng hậu nương nương là tốt nhất.

Đáng chết! Vẻ mặt Bách Phi Thần âm trầm chạy thẳng tới Ngự Thư Phòng, trong lòng suy nghĩ làm thế nào phát tiết cơn tức giận này, nếu không chắc bị chết ngạt.

Ngụy Trung Hiền và đám cung nữ, thái giám nhìn bộ dáng quen thuộc của Bách Phi Thần, trái tim nhỏ hết sức lo sợ, không khỏi bất bình thay cho Bách Phi Thần. Hoàng đế chúng ta cũng quá kìm nén, kể từ sau đêm tân hôn, Bách Phi Thần vẫn ở Ngự Thư Phòng dùng bữa, ngủ nghỉ, ngay cả cửa hậu cung cũng không có tâm tình bước vào, có thể thấy được đêm tân hôn để lại cho Bách Phi Thần bao nhiêu bóng ma.


Đã sửa bởi megau1976 lúc 26.02.2015, 23:22, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
 19.07.2014, 19:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 04.08.2013, 17:20
Tuổi: 43 Nữ
Bài viết: 3325
Được thanks: 44885 lần
Điểm: 19.17
 Re: [Xuyên không - Hài] Đế hậu thiên tài, Hoàng đế đứng sang bên - Mạc Hỏa Tiểu Mạt - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 002: Đêm tân hôn khổ ép

Năm nào, tháng nào, ngày nào đó, trên dưới  cả nước Bách Vương triều vui mừng rộn rã, nguyên nhân là ngày đại hỉ của Hoàng đế đương nhiệm Bách Phi Thần.

Lại nói, một ngày kia, Đại Nhi đang ở nhà trong ôm AC1 cùng sư phụ, sư huynh chơi game online, trò chơi trực tuyến thông minh được cập nhật mới nhất, chỉ cần đeo mắt kính, ống nghe, người sẽ giống như lạc vào một cảnh giới kỳ lạ, cảm giác kia tuyệt đối chưa từng có.

Trong trò chơi:

Sư phụ [Đẹp trai phải bị người chém]: Các đồ nhi, bây giờ toàn cầu mưa xuống mạnh cấp bảy, gió lớn, bão cát cấp bảy, tại sao các ngươi còn ôm AC1 login, không sợ bị sét đánh sao?

Đại Sư Huynh [Hái hoa tặc có tu dưỡng]: Sư phụ, ngươi đẹp trai như vậy, muốn đánh cũng là đánh ngươi trước, huống chi, Thượng Đế nhất định không muốn thấy người đẹp trai hơn mình còn sống.

Nhị Sư Huynh [Thống thị bệnh dịch tả]: Sư phụ, ngươi suy nghĩ một chút, thời tiết xấu dồn ép như vậy, lễ lớn trăm ngàn năm khó gặp, không chơi game online thật là đáng tiếc.

Tam Sư Huynh [Bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo]: Đêm nay sao Bắc Đẩu nổi lên.

Sư phụ [Đẹp trai bị người chém]: Đại Nhi? Đồ đệ ngoan có ở đó không?

Đại Sư Huynh [Hái hoa tặc có tu dưỡng]: Tiểu sư muội, xinh đẹp.

Nhị Sư Huynh [Thống trị bệnh dịch tả]: Nổ? Sư muội? Bầu trời ... ...

Tam Sư Huynh [Bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo]: Cúp?

***

Sư phụ \ Đại Sư Huynh \ Nhị Sư Huynh \ Tam Sư Huynh: Lâm Đại Nhi!

Lâm Đại Nhi [Tia chớp trên trời, Tiểu Nương lóe sáng]: Tốt! Các ngươi gọi một câu nữa thử xem!

Đại Nhi đã lâu không nổi đóa, ghét nhất người khác gọi nàng Lâm Đại Nhi, Oh My God, vì sao cha mẹ đặt cho nàng cái tên này? Chẳng lẽ biết trước, sau khi nàng lớn lên, bộ dáng giống Lâm muội muội? (là Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu Mộng)

Sư phụ [Đẹp trai bị người chém]: Đồ đệ ngoan, đừng tức giận, chúng ta xông vào yêu phong cốc, đoạt yêu linh của Lão Yêu cho ngươi chơi được không.

Đại Sư Huynh [Hái hoa tặc có tu dưỡng]: Tiểu sư muội, không nên tức giận, tức giận cũng không đẹp, về đây, đi yêu phong cốc.

Nhị Sư Huynh [Thống trị bệnh dịch tả]: Tiểu sư muội, thục nữ một chút, ngươi xem, ở nơi này toàn cầu bão táp, bầu trời còn có sao Ngưu Lang, ngươi cười một cái đi.

Tam Sư Huynh [Bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo]: Đừng nổi giận.

Lâm Đại Nhi [Tia chớp trên trời, Tiểu Nương lóe sáng]: Nhìn đường! Đại Sư Huynh, động thủ động cước với ta nữa, ta đạp chết ngươi!

Đại Sư Huynh [Hái hoa tặc có tu dưỡng]: Tiểu sư muội, bề ngoài hung dữ như vậy, a, đây là cột thủy tinh ở Thần điện sáng lập, ta chụp xuống, tặng cho ngươi nè. Xinh đẹp không?

Sư phụ [Đẹp trai bị người chém]: Không giống [vật phẩm] do thần sáng lập trong game online.

Nhị Sư Huynh [Thống trị bệnh dịch tả]: Tốt, ngọc thạch màu hồng, thật xinh đẹp.

Tam Sư Huynh [Bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo]: Thần kỳ.

Đại Nhi vươn tay dừng ở giữa không trung, do dự một chút.

Lâm Đại Nhi [Tia chớp trên trời, Tiểu Nương lóe sáng]: Sư phụ, sư huynh, ta cảm giác có chuyện sắp xảy ra.

Sư phụ [Đẹp trai bị người chém]: Mặc kệ.

Đại Sư Huynh [Hái hoa tặc có tu dưỡng]: Như vậy mới phải chơi đấy.

Nhị Sư Huynh [Thống trị bệnh dịch tả]: Tiết trời áp bức này, không xảy ra việc gì thật đáng tiếc.

Tam Sư Huynh [Bàn tay nhỏ bé lạnh lẽo]: Có chúng ta ở đây.

Đại Nhi cảm động rối tinh rối mù, tay cũng bắt được Ngọc Thạch màu hồng này. Nàng cảm giác có một cỗ lực lượng lôi kéo nàng, khối đá này, rất quen thuộc......

"Ừ......" Trên trán Đại Nhi rịn ra một tầng mồ hôi mịn, chậm rãi mở mắt. Sau khi thấy rõ ràng tình trạng, không chút do dự, miệng mắng to. "Tốt, khốn kiếp từ đâu tới! Dám chiếm tiện nghi của Tiểu nương!" Chuẩn bị giơ tay lên chà trán đi, Đại Nhi giơ quả đấm lên, hung hăng đánh trên người nam nhân đang cởi ra y phục của mình.

"A!" "Phù, phù!" Một tiếng hét thảm phá không trung, người nọ bị hung hăng nện xuống đất, che nửa bên mặt, lăn mấy vòng trên mặt đất.

Ngươi không nhìn lầm, người nọ chính là Bách Phi Thần.

Trong lúc Đại Nhi còn chưa ý thức được chuyện gì xảy ra, muốn đánh cho Bách Phi Thần nhừ tử, Bách Phi Thần tung người một cái, nhảy lên, cặp mắt đỏ bừng nhìn Đại Nhi, không kềm được tức giận, chửi ầm lên: "Lâm Đại Nhi, ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết phải không, lại dám đánh trẫm! Đừng tưởng rằng mẫu hậu che chở cho ngươi, thì ngươi có thể vô pháp vô thiên!" Nếu không phải mình bị hạ độc, còn bị phong bế võ công, bị Thiên Tài ngươi định đoạt ở chỗ này ư, nữ nhân của trẫm chỉ có thể là Hinh Nhi, hiện tại Lâm Đại Nhi ngươi được tiện nghi còn ra vẻ. Bách Phi Thần càng nghĩ càng tức giận, càng tức giận, dược lực trong cơ thể càng không thể khống chế, rốt cuộc thú tính đại phát, giương nanh múa vuốt nhào về phía Đại Nhi.

Hiện tại, Đại Nhi cũng vô cùng giận dữ, nói cái gì cũng không nghe vào, trong đầu chỉ có ba chữ Lâm Đại Nhi này! Hot girl đấy! Đại Nhi nàng ghét nhất người khác gọi nàng Lâm Đại Nhi, nam nhân này nên đánh! Mặc kệ cái áo yếm bị cởi lộ ra, quơ múa quả đấm hướng tới Bách Phi Thần, không chút nào kỳ quái tại sao bản lĩnh của mình trở nên tốt như vậy, hơi sức trở nên lớn như vậy.

"Lưu manh đáng chết, tên cặn bã, dám chiếm tiện nghi của Tiểu Nương! Tiểu Nương không đánh cho ngươi khắp nơi đều màu hồng, ngươi cũng không biết tại sao Hoa nhi lại có màu hồng như vậy!"

"Chết tiệt! Lâm Đại Nhi...... A. Ngươi lại dám. A. Ngươi chờ đó!"

"Tốt! Tiểu Nương sẽ chờ, ngươi kêu đi, kêu Tiểu Nương là Lâm Đại Nhi nữa, Tiểu Nương sẽ thiến ngươi!"

"Lâm Đại Nhi. A......"

"Đánh người phải đánh mặt, lời nói ác độc phải vạch trần, đây là sư phụ ta dạy, Hừ! Sắc lang, đánh chết ngươi!"

"... ......"

Bên trong đánh cho khí thế ngất trời, bên ngoài Ngụy Trung Hiền thật sự đổ mồ hôi lạnh.

"Ngụy tổng quản, bên trong có chuyện gì, tại sao Hoàng thượng kêu lớn tiếng như vậy? Sẽ không có chuyện gì chứ." Một tiểu thái giám không rõ chân tướng, hỏi.

"Phi! Ngày đại hỉ của Hoàng thượng có thể xảy ra chuyện gì! Đừng đoán bừa, ở trong cung, tốt nhất là quản cái miệng của mình cho tốt, không cẩn thận một chút, chết như thế nào cũng không biết" Ngụy Trung Hiền hung hăng trợn mắt nhìn tiểu thái giám kia một cái. Trong lòng cũng lẩm bẩm, lẽ ra “hành phòng” cũng là hoàng hậu nương nương kêu la. Bất đắc dĩ Thái hậu hạ lệnh, tối nay không cho phép ai mở cửa cho Hoàng thượng, không cho phép đi vào, hắn cũng chỉ có thể lo lắng suông.

"Đợi một chút......" Đại Nhi giạng chân ở trên người Bách Phi Thần, lúc giơ quả đấm mãnh liệt đánh hắn, chợt ngừng lại, chớp đôi mắt to dễ thương có chút kỳ quái nhìn Bách Phi Thần. Tuy nói Bách Phi Thần bị đánh muốn nhìn không rõ diện mạo, nhưng một ít tóc dài rối loạn và áo lót màu vàng rách mướp, còn có trong miệng kia thỉnh thoảng phun ra "Trẫm", "Chém đầu”, "Càn rỡ", hết thảy chuyện này khiến đầu óc Đại Nhi càng ngày càng loạn, lại nhìn một vòng bị bố trí hỉ phòng, rốt cuộc Đại Nhi tỉnh táo lại, hướng về phía Bách Phi Thần hỏi một câu: "Ngươi là ai?"

"Trẫm là Hoàng đế Bách Vương triều!" Bách Phi Thần lại tức giận, bị đánh thành như vậy, cũng không dám nói lung tung, nữ nhân này, rõ ràng muốn đánh cho đến chết, công lực mình bị phong bế, còn bị hạ độc, tránh voi chẳng xấu mặt nào, xem ta đi ra ngoài, sẽ thu thập ngươi thế nào!

"Vậy ta là ai?" Mặc dù đoán được, nhưng vẫn khó tiếp nhận, hot girl, đã gây đại họa, đánh Hoàng đế thành như vậy, cũng không biết ngày mai có thể nhìn thấy mặt trời hay không.

Bách Phi Thần hận đến cắn răng nghiến lợi, nàng đang khoe khoang mình trở thành hoàng hậu sao. Mẹ nó! Nữ nhân này thật là, quá ghê tởm! "Hoàng hậu Bách Vương triều, tôn nữ bảo bối của Thái hậu, nhi nữ của Lâm gia thủ phủ Bách Vương triều! Đủ chưa?!" Giọng nói không chịu thua, cho dù bị đánh thành như vậy, vẻ ngạo khí trên người Bách Phi Thần vẫn khiến cho Đại Nhi vài phần kính trọng. Làm một Hoàng đế, có thể ẩn nhẫn như vậy, rất tốt. Mặc dù không có yếu tố tình cảm, dù sao, bây giờ Đại Nhi và hắn, ít nhiều gì cũng là quan hệ biểu huynh, biểu muội a.

"Ồ" một tiếng không sao cả, động tác nhanh nhẹn cởi áo Bách Phi Thần, trói hắn vô cùng chặt chẽ, một cước đá vào dưới sàng, dĩ nhiên, trước khi đạp vẫn không quên lấy khối bố đút vào miệng hắn. Lúc Bách Phi Thần không tiếng động giãy giụa ở dưới, Đại Nhi lại thong thả nằm trên giường lớn chừng hai, ba mét, trong đầu nhớ lại một chút chuyện ngất đi.

Nàng chỉ nhớ lúc ấy, tay chạm vào cái vật kia, cánh hoa đào bay bay, chung quanh lập tức trở nên trắng xóa, chỉ có một mình, không nhìn thấy ai, sư phụ, sư huynh cũng không nhìn thấy, sau đó giống như là tiến vào vòng nước xoáy tràn đầy hoa đào, còn có thể ngửi được mùi thơm thấm vào ruột gan. Tỉnh lại liền nhìn thấy Bách Phi Thần dùng sức mạnh với nàng nhưng chưa thực hiện được......

Nói như vậy, vật kia có tác dụng gì? Nhưng vật kia đâu rồi? Sờ khắp toàn thân nhưng không tìm được, thật ra cũng không cần giấu đi, vốn đã để cho Bách Phi Thần cởi ra, còn dư lại vài món. Nếu là vật kia, theo căn cứ suy đoán một loại tiểu thuyết, vật kia nhất định có quan hệ với mình, hơn nữa nếu mình đi tới nơi này, sư phụ và sư huynh nhất định cũng tới, nhưng không biết ở nơi nào.

"Éc." Nghĩ đi nghĩ lại, đột nhiên trái tim đau đớn, che ngực, một cơn đau như kim châm muối xát không hề báo trước đánh tới. Trúng độc? Tại sao mình lại biết?

Tuyệt mệnh, chất độc chết người trong thiên hạ.

Từ trên giường lảo đảo nghiêng ngã đi về phía bàn trang điểm, một tay lung tung tìm kiếm. Nếu là khuê phòng thì cũng nên có kim châm mới đúng, cố chịu đựng ngực đau nhức, tay phải không ngừng tìm kiếm, may mắn là chất độc này không biết vì sao trôi qua rất nhiều nhưng không quá nặng, người chủ cũ cũng là bởi vì loại độc này mà chết đi.

Rốt cuộc tìm được kim châm, lấy ra vài cây kim, châm mấy huyệt vị trên ngực không có mảnh vải quấn lên, cánh tay trái duỗi thẳng một đường kim thêu. Bàn tay phải nhắm ngay tim khẽ dùng sức, một đường chuyển qua cánh tay trái theo xuống phía dưới. Trên trán đổ mồ hôi hột, gương mặt, đôi môi đã trắng bệch, cho đến từ trong bàn tay nhỏ ra mấy giọt máu màu tím đen mới nhổ bỏ kim châm.

Đợi một chút, mới vừa rồi là kim châm qua máu? Hơn nữa, tại sao mình lại biết tên chất độc kia là gì? Dường như mình không có học y...... Chẳng lẽ nói.... mình thừa kế năng lực trong trò chơi bác sĩ Độc sư?!

Cũng may, đại nạn không chết. Chẳng biết tại sao lại xuyên qua, còn chưa lấy lại được tinh thần đã chết, đó cũng quá bi thống rồi. Nhưng tại sao? Đôi mắt đào hoa đáng yêu nhìn vài giọt máu độc màu tím đen, cau mày, thật là năm hạn bất lợi a. Bất quá, chuyện trúng độc, xem như chủ nhân của thân thể này đã chết, nàng cũng không nhận ra trong một thân thể có hai linh hồn, trừ phi tinh thần bị phân liệt. Vừa khéo chính là nàng cũng gọi là Lâm Đại Nhi, được rồi, quyết định, nói thế nào cũng là mình chiếm thân thể người ta, nếu như dáng dấp cũng giống như vậy, kẻ thù của nàng kia, cũng chính là kẻ thù của mình, gây chuyện không tốt đây là kiếp trước của mình đấy.

Cho tới bây giờ, Đại Nhi có thói quen thích ứng mọi hoàn cảnh, thân là thiên tài đương thời, suy nghĩ không phải người bình thường có thể hiểu. Sau khi ý tưởng kỳ quái xuất hiện, không kịp chờ đợi, chạy đến chiếc gương đồng thật to trước mặt, nhìn hình dạng của mình.

"Quả nhiên......" Hừ, vậy cũng đừng trách ta không khách khí, hi vọng ngươi che giấu thật tốt, đừng để cho ta bắt được manh mối! Đợi đã nào...! 1 - 2 - 3 - 4 -5 - 6 - 7, một, hai, ba...... Đầy đủ hết? Đại Nhi mất hồn nhìn mình trong gương, trong miệng đếm con số. Sau đó, dùng một chút sức của thân thể này, mọi chuyện từ nhỏ đến lớn, giống như cưỡi ngựa xem hoa xuất hiện trong đầu.

Cái này chẳng lẽ chính là đầu heo quay về?

Ba mươi bảy lần đầu thai, Phượng nữ Trùng sinh!

:clap:


Đã sửa bởi megau1976 lúc 11.02.2015, 15:16, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 129 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trucninina và 333 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.