Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 162 bài ] 

Phi thường quân cơ: Nữ đặc công hoàng phi tuyệt sắc - Hải Yêu Phiêu Lượng

 
Có bài mới 22.10.2014, 12:29
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 37 Nữ
Bài viết: 6082
Được thanks: 77392 lần
Điểm: 24.95
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nữ đặc công hoàng phi tuyệt sắc - Hải Yêu Phiêu Lượng [158/162] - Điểm: 10
Chương 161: Đại Kết Cục 1
Editor: Vệ Tử Y

"Vậy bọn họ đáng chết sao? Nếu như không phải là bà, bọn họ tình nguyện mang theo con trai của mình, dù sống khổ cực cũng tốt hơn việc cốt nhục phân ly. Bọn họ thành toàn cho bà, giữ gìn bí mật này, để cho nữ nhi của bà hưởng cẩm hoa ngọc thực, một chút cũng không thua thiệt. Là bà, là bà, là bà mắc nợ họ, chính bà mới phải trả món nợ này, chính bà mới là người đáng chết nhất." Hiên Viên Vũ tức giận không nhịn được, chỉ vào Thái hậu tức giận quát.

Cha mẹ ruột của hắn, tất cả thân nhân của hắn, tất cả đều bị tư tâm của bà ta mà chết, hắn thậm chí ngay cả bọn họ trông như thế nào cũng không biết, thậm chí không biết đến sự hiện hữu của họ, không biết họ cùng hắn có quan hệ máu mủ.

Bà ta sao có thể. . . . . . , tại sao có thể như vậy, bà ta quả thật không phải là người, nữ nhân ghê tởm này, hắn hận chết bà ta. Còn nhớ hắn từ nhỏ đã được dạy làm sao để đoạt ngôi vị hoàng đế, cuối cùng để bà ta như nguyện trở thành hoàng hậu, Thái hậu.

"Ha ha ha, ta đáng chết, ta thật sự đáng chết, nhưng không có ta, ngươi sẽ trở thành hoàng đế sao? Ngươi sẽ cao cao tại thượng? Ngươi sẽ có được vương triều này? Hừ, đừng lật mặt không nhận người." Thái hậu vừa cười lạnh, vừa vô liêm sỉ mà nói. Tiêu ♂Khang – Diễn ✿đàn Lê ✥Quý ✿Đôn

"Bà cho rằng ta muốn làm hoàng đế chó má này? Ta còn không bằng sảng khoái tiêu dao đi. Nếu bà muốn ngôi vị hoàng đế này, hiện tại ta liền đem nó tặng cho mẹ con các người, để cho các ngươi làm đi." Hắn kéo long bào trên người xuống, ném tới trước mặt hai mẹ con họ.

Thái hậu cùng Tô Uyển Ngữ nhất thời ngây người, hai mẹ con họ không có năng lực nắm giữ vương triều này, càng không thể dùng diện mạo này lên đài.

"Hoàng thượng, vạn vạn không thể, ngài không thể bỏ mặc bách tính không lo, càng không thể tiện nghi cho hai nữ nhân này, hơn nữa hai nữ nhân này cũng không xứng lãnh đạo Hiên Viên vương triều chúng ta, ngày sau bọn ta chắc chắn sẽ công bố thiên hạ việc ác của họ để cho vạn dân phỉ nhổ. Mong hoàng thượng nghĩ lại." bọn Viên Quân vội vàng quỳ xuống, cao giọng thỉnh cầu.

Kết quả này ai cũng không ngờ nhưng thái hậu lại đã nghĩ tới, bà ta biết sẽ có một ngày như thế, bà chưa bao giờ có ý nghĩ may mắn như thế, chỉ là vẫn nghĩ kết quả phải tốt hơn kết cục này. Tiêu ♂Khang – Diễn ✿đàn Lê ✥Quý ✿Đôn

Hiên Viên Vũ tức giận không chịu nổi, trong ngực hắn có một ngọn lửa phẫn nộ, nhưng vẫn còn nhớ một vấn đề quan trọng : "Ngươi, ta, Phi Nhi trúng độc, chỉ sợ cũng là ngươi gây nên. Ngươi đối với chính mình cũng xuống tay ác độc là muốn cho ta không nghi ngờ ngươi mà thôi."

Thái hậu gật đầu, nhất thời như già thêm nhưng như cũ duy trì uy nghiêm của mình: "Nàng chỉ cũng chỉ là con dê thế tội, ai bảo nàng họ Tiêu, ai cho ngươi yêu nàng, hơn nữa muốn lập nàng làm hậu." Tất cả đều là do số mệnh Tiêu Tương Phi không tốt, không nên xuất hiện.

"Coi như không có nàng, ta cũng sẽ không lập nữ nhi của ngươi làm hậu, ngươi vĩnh viễn chết tâm đi." Hắn oán hận nói, tính tình mẹ như vậy thì con làm sao mà tốt được? Hắn nói xong lại đột nhiên nhớ tới cái gì, tà tà  cười. "Hôm nay, trẫm vẫn là hoàng thượng, trẫm có thể phong nàng làm công chúa, Thái hậu nên biết, trẫm có quyền làm chủ chuyện lớn hôn nhân của công chúa."

Thái hậu cùng Tô Uyển Ngữ vừa nghe, sắc mặt lập tức đại biến, tức giận nhìn hắn, đặc biệt là Thái hậu lập tức muốn nhào lên. Nhưng nàng không thể như nguyện, bị Lâm Vân ngăn cản.

Hừ, các ngươi cứ chờ ta trả thù đi. Hiên Viên Vũ nhìn thoáng qua các nàng, phân phó Lâm Vân Viên Quân bên cạnh: "Từ hôm nay trở đi, Thái hậu và công chúa không được bước ra tẩm cung này nửa bước, chờ trẫm tìm được phò mã cho công chúa mới có thể rời cung."

Lần này, sắc mặt Thái hậu tái nhợt, ngã ngồi ở trên ghế, thật lâu không nói được.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn TieuKhang về bài viết trên: Hương Quế, MicaeBeNin, OaOa Phương Lê, antunhi, khanhtranghn, meoluoi166, phuong thi
     

Có bài mới 22.10.2014, 12:32
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 16.09.2012, 14:43
Tuổi: 37 Nữ
Bài viết: 6082
Được thanks: 77392 lần
Điểm: 24.95
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nữ đặc công hoàng phi tuyệt sắc - Hải Yêu Phiêu Lượng [158/162] - Điểm: 20
Chương 162: Đại Kết Cục [2]
Editor: Vệ Tử Y

"Chị Phi, hơn một năm qua chị ở đâu ?" Lam Lan rốt cuộc không nhịn được hỏi, một năm trước, cô cùng chị Phi ở đảo Bali du lịch, nhưng mới chỉ một ngày đã không thấy đâu, ngay cả Tiếu Cương tìm mọi quan hệ mà cô vẫn như bốc hơi không tăm tích.

Tiêu Tương Phi mỉm cười nhìn Lam Lan, trầm mặc không nói , cô không thể nói ra mình đã ở đâu, đây là chuyện người hiện đại không cách nào tiếp nhận.

"Lan Lan, đừng hỏi, nếu có thể nói cô ấy tự nhiên sẽ nói." Tiếu Cương vỗ vỗ bả vai Lam Lan, ý bảo cô không nên ép hỏi.

Lam Lan nghe vậy, không thể làm gì khác hơn là bĩu môi, cô cũng là quan tâm chị, Tiêu Tương Phi sau khi mình mất tích Lam Lan thật sự rất khổ sở, không biết làm sao, thật may là có Tiếu Cương chăm sóc.

Tiêu Tương Phi vẫn mỉm cười, trong lòng rất cảm kích Tiếu Cương.

"Chị Phi, chị biết không? Giờ em cũng là đặc công rồi, chẳng qua là đang trong thời gian học tập, Tiêu đại ca nói, chị là đặc công giỏi nhất, cho nên chị nhất định phải đem toàn bộ những gì mình biết dạy em đấy." Lam Lan rất hưng phấn, dời đi lực chú ý.

"Được, chị dạy em." Tiêu Tương Phi đáp ứng. Sau đó cô đem toàn bộ kỹ năng dạy cho Lam Lan, sinh tồn, bảo vệ tánh mạng , giết người , vô luận là cái gì cô biết thì sẽ dạy cái đó. Tiêu ❁Khang – Diễn⊹ đàn Lê Quý⊹ Đôn

Chỉ là, trong lúc yên tĩnh cô sẽ tưởng niệm triều đại kia, có lẽ vĩnh viễn sẽ không có cơ hội quay lại. Đột nhiên rất nhớ nam nhân kia, rất nhớ rất nhớ, đặc biệt là trong đêm khuya tĩnh lặng, cô phát hiện mình quen an tĩnh, cũng không thích hiện đại nhiệt náo.

Ba năm sau, ở một sân bay.

"Chị, có chị đi theo thật sự là quá tốt." Lam Lan hưng phấn, ríu rít nói chuyện không ngừng, đây là nhiệm vụ của cô, Tiêu Tương Phi không yên lòng nên đi cùng, nếu có gì nguy hiểm sẽ kịp thời giải vây.

Tiêu Tương Phi cười cười, sờ sờ đầu Lam Lan, nha đầu này vẫn không lớn lên.

Lam Lan không để ý nhiều như vậy, mỗi lần đều có chị đi cùng cô rất an tâm, tuyệt không sợ, nhiệm vụ đều vô cùng thuận lợi. Dĩ nhiên lần này cũng sẽ không ngoại lệ.

Mới vừa lên máy bay, Lam Lan phát hiện di động của mình rơi ở quầy phục vụ, vội vàng nói với Tiêu Tương Phi rồi xuống phi cơ đi tìm. Đi được vài phút chỉ nghe từ sau lưng truyền đến tiếng nổ mạnh, mấy tiếng nổ liên tiếp không ngừng. Lam Lan thân thủ nhanh nhẹn nhào trên mặt đất, sau đó mới nghi ngờ nhìn lại liền cả kinh thất sắc, nước mắt điên cuồng rơi xuống.

"Chị Phi, chị. . . . . ." Máy bay sớm thành biển lửa, không người nào còn sống.

--- ------ --------

Hiên Viên vương triều.

"Phi Nhi, nàng đã tỉnh?" Hiên Viên Vũ cao hứng nhìn cô gái từ từ mở mắt, thiếu chút nữa kích động đến rơi nước mắt. Tiêu ❁Khang – Diễn⊹ đàn Lê Quý⊹ Đôn

Cô gái trên giường mờ mịt nhìn hắn thật lâu, mới dần dần tỉnh táo, nàng giùng giằng muốn ngồi dậy: "Ta, tại sao ta lại ở chỗ này? Ta không phải ở trên máy bay sao?" Nàng nhớ mình ở trên máy bay, sau đó đột nhiên một luồng nhiệt lưu vọt tới, hai mắt tối sầm cái gì cũng không biết nữa.

"Ta phát hiện ra nàng ở vườn hoa Hướng Dương cung, lúc ấy nàng nằm trong bụi hoa, ta còn tưởng rằng nàng là tiên tử đấy, thật tốt quá, nàng rốt cuộc trở lại, nàng rốt cuộc đã trở lại." Hắn không nhịn được thất thanh khóc rống, vùi ở trên vai nàng.

Sau một hồi bình tĩnh lại, Tiêu Tương Phi rốt cuộc hiểu rõ mình lại xuyên không rồi, không chết ở trên máy bay. "Ta đã trở về?" Nàng nhìn bốn phía, đúng là Hướng Dương cung, không thay đổi chút nào.

Hiên Viên Vũ kích động lắc đầu, hắn cũng không dám tin tưởng, ba năm, hắn cho là nàng cũng sẽ không trở lại nữa. Ngay sau đó, hắn liền vô cùng kích động kể lại chuyện đã xảy ra ba năm qua, bao gồm Thái hậu hạ độc, còn có Tô Uyển Ngữ gả đến nước khác, cùng với. . . . . .

"Nói như vậy, ngươi chính là Độc Lang, Ngân diện nhân kia hả ?" Nàng híp mắt nguy hiểm, xem ra người đàn ông này có rất nhiều bí mật a. Tiêu ❁Khang – Diễn⊹ đàn Lê Quý⊹ Đôn

Hắn gật đầu, sau đó mới phát hiện, nàng không có ý tốt. "Hắc hắc. . . . . ."

"Dám gạt ta, ngươi tự đâm đầu vào chỗ chết a." Tiện tay thưởng hắn một cái cốc đầu.

Hiên Viên Vũ vội vã tránh né, vừa cầu xin tha thứ vừa thâm tình khẩn thiết mà nói: "Phi Nhi, nàng đừng đi, có được hay không? Vĩnh viễn lưu lại, làm hoàng hậu duy nhất của ta, được không?"

"Duy nhất?" Nàng giảo hoạt cười nói.

Hiên Viên Vũ ngây ngốc gật đầu, đương nhiên là duy nhất.

"Vậy được, để ta suy nghĩ cẩn thận đã." Nàng nói xong câu đó, liền nằm xuống lần nữa.

Lần này, hắn trợn tròn mắt.

Nghe nói, ba tháng sau, Hướng Dương trong cung có thêm một người đàn ông, mỗi đêm lười biếng không đi. Nghe nói, một năm sau, hoàng tử đầu tiên của Hiên Viên vương triều ra đời. Nghe nói. . . . . .

[HẾT TRUYỆN]

P/s: Cuối cùng cũng lếch đc hết bộ này rồi :D Chân thành cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn theo dõi và ủng hộ cho truyện ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn TieuKhang về bài viết trên: Hongkute96, Hương Quế, MicaeBeNin, MongGa, OaOa Phương Lê, Rùa Mập, chonus, linda11311, meoluoi166, phuong thi
     
Có bài mới 22.05.2015, 12:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.10.2014, 08:55
Bài viết: 2173
Được thanks: 3574 lần
Điểm: 14.03
Có bài mới Re: [Xuyên không] PHI THƯỜNG QUÂN CƠ: Nữ đặc công hoàng phi tuyệt sắc - Hải Yêu Phiêu Lượng - Điểm: 3

Ebook: Nữ đặc công hoàng phi tuyệt sắc – Hải Yêu Phiêu Lượng

Làm ebook: Smiley Su


Attachment:
...-Yeu-Phieu-Luong.prc [396.5 KiB]
Đã tải 4322 lần
Attachment:
...Yeu-Phieu-Luong.epub [574.23 KiB]
Đã tải 2764 lần


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 162 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aizumi, daicaxomnui, Diemdiemmmm, Hang.Dang, huonghuong9630, Hà Bấn Quái Thú, Katelee, Landien11, Mangu1302, meo lucky, Thư thỏ 121018, Thỏ vui vẻ, Tieunhi88 và 478 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.