Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 

Ông xã, chúng ta cùng nhau làm ruộng đi - Cửu Nguyệt Bảo Bối

 
Có bài mới 25.04.2013, 23:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2011, 22:38
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 310
Được thanks: 1912 lần
Điểm: 25.35
Có bài mới [Xuyên không] Ông xã, chúng ta cùng nhau làm ruộng đi - Cửu Nguyệt Bảo Bối - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ông xã, chúng ta cùng nhau làm ruộng đi


images


Cửu Nguyệt Bảo Bối


Edit: Thiên Di & ngannhi123

Convert: Ami

Thể loại: điền văn, nhẹ nhàng, ấm áp


Giới thiệu

Bản thân bị đưa đến một không gian khác,

Trồng hoa màu, chăm sóc vài loại gia súc gia cầm, sống một cuộc sống bình thường.

Tán gẫu về việc nhà, tám nhảm chuyện của hàng xóm láng giềng.

Thuận tiện tìm một người đàn ông theo cô về nhà cùng nhau làm ruộng!


Bộ này có 1 nhà đặt gạch từ tháng 12 nhưng chưa làm nên ta đào hố nhé.

MỤC LỤC


CHƯƠNG 1CHƯƠNG 2CHƯƠNG 3
CHƯƠNG 4CHƯƠNG 5CHƯƠNG 6
CHƯƠNG 7CHƯƠNG 8CHƯƠNG 9
CHƯƠNG 10CHƯƠNG 11CHƯƠNG 12
CHƯƠNG 13CHƯƠNG 14CHƯƠNG 15
CHƯƠNG 16CHƯƠNG 17CHƯƠNG 18
CHƯƠNG 19CHƯƠNG 20CHƯƠNG 21
CHƯƠNG 22CHƯƠNG 23CHƯƠNG 24
CHƯƠNG 25CHƯƠNG 26CHƯƠNG 27
CHƯƠNG 28CHƯƠNG 29CHƯƠNG 30
CHƯƠNG 31CHƯƠNG 32CHƯƠNG 33
CHƯƠNG 34CHƯƠNG 35CHƯƠNG 36
CHƯƠNG 37CHƯƠNG 38CHƯƠNG 39
CHƯƠNG 40CHƯƠNG 41CHƯƠNG 42
CHƯƠNG 43CHƯƠNG 44CHƯƠNG 45
CHƯƠNG 46CHƯƠNG 47CHƯƠNG 48
CHƯƠNG 49CHƯƠNG 50CHƯƠNG 51
CHƯƠNG 52CHƯƠNG 53CHƯƠNG 54
CHƯƠNG 55CHƯƠNG 56CHƯƠNG 57
CHƯƠNG 58CHƯƠNG 59CHƯƠNG 60
CHƯƠNG 61CHƯƠNG 62CHƯƠNG 63
CHƯƠNG 64CHƯƠNG 65CHƯƠNG 66
CHƯƠNG 67NGOẠI TRUYỆN 1CHƯƠNG 68
CHƯƠNG 69CHƯƠNG 70
♡♡THE END♡♡Đã sửa bởi ngannhi123 lúc 29.05.2014, 09:44.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.04.2013, 00:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 18.01.2013, 13:58
Tuổi: 26 Chưa rõ
Bài viết: 324
Được thanks: 2633 lần
Điểm: 20.28
Có bài mới Re: [HĐ] Ông xã, chúng ta cùng nhau làm ruộng đi - Cửu Nguyệt Bảo Bối - Điểm: 2
nghe cái văn án là thấy bình yên rùi.đọc điền văn cho tâm hồn thanh tĩnh a,dạo này em quậy quá,cần tĩnh lặng một chút chứ ko em quậy banh diễn đàn ra luôn,lúc đó Q vác dao chém chết em :)) hehe ủng hộ Di tỷ :D *tung bông*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn tiểu tâm tâm về bài viết trên: Lạc Lạc, Thiên Di
     
Có bài mới 26.04.2013, 00:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2011, 22:38
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 310
Được thanks: 1912 lần
Điểm: 25.35
Có bài mới Re: [HĐ] Ông xã, chúng ta cùng nhau làm ruộng đi - Cửu Nguyệt Bảo Bối - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ờ hớ, tks 2 nàng *ôm ôm*

Chương 1: Bắt đầu

Bởi vì tiểu Tú luôn nhớ kỹ việc sáng sớm phải đi thu hoạch lúa mạch, cho nên khi trời mới tờ mờ sáng đã thức dậy. Dựa vào ánh sáng len qua khe cửa sổ, tiểu Tú nhanh nhẹn chuẩn bị. Cầm lấy lưỡi liềm đã được mài thật sắc ngày hôm qua, sau đó nhanh chóng ra khỏi nhà, đi về phía ruộng lúa.

     Mò mẫm đi trên con đường nhỏ, tiểu Tú không thể không cảm thán. Nếu trước kia có người nói cho cô biết, trời chưa sáng đã phải ra đồng gặt lúa, phải nuôi gà nuôi vịt, còn phải đi chừng mười dặm đường mới tới nơi, nhất định tiểu Tú sẽ không tin, nhưng nay sự thật xảy ra trước mắt, thế mới nói không có gì là không thể, thì ra cuộc sống như vậy chính mình cũng có thể trải qua.

     Tiểu Tú đang gom đống lúa vừa cắt thì bỗng dừng lại, ngẩng lên nhìn, người càng lúc càng nhiều.

     "Tiểu Tú, sao chỉ có một mình con đến đây? Bà Hảo nhà con đâu?" Thím Lưu đứng dưới ruộng to giọng nói chuyện với Tiểu Tú.

     Tiểu Tú lấy hai sợi dây thừng từ trong túi ra cột chặt ống quần, lấy thêm một cái khăn mặt cũ vòng qua đầu buộc lại. Sau đó mới nói chuyện với thím Lưu: "Thím, bà Hảo nhà con đã lớn tuổi, con không gọi bà dậy, mảnh ruộng hai mẫu này, một mình con có thể làm được rồi!"

     "Nhưng như thế sẽ mất nhiều thời gian lắm, lát nữa thím cuốc đất xong, sẽ kêu thằng Lâm giúp con một tay." Thím Lưu chỉ còn gần chục mẫu đất nữa phải cuốc xong, khi thím làm xong, thì chắc tiểu Tú cũng đã sắp xong rồi. Tuy vậy, tiểu Tú vẫn lên tiếng: "Ai, thím không cần vội, chờ anh Lâm rảnh thì giúp con là được rồi!"

     Hai người thừa dịp mặt trời còn chưa lên cao tiếp tục làm việc. Tiểu Tú mang theo hai cái liềm sử dụng luân phiên, rốt cục đến khi mặt trời lên cao cũng đã gặt xong một phần nhỏ. Nhìn trời, lấy dây cột đống lúa lại, chở mười bó về nhà.

     Khi về nhà thì bà Hảo đã chuẩn bị xong điểm tâm. Tự múc đồ ăn, tiểu Tú ăn hết hai bát cháo."Bà Hảo, lát nữa con phải đi làm tiếp, sức khỏe của bà không tốt đừng đi ra đấy nhé. Bà ở nhà cho heo ăn, giữa trưa con sẽ về nhà nấu cơm. Bà đừng đụng tay vào nhé!"

     Năm đó tiểu Tú vốn đi Tô Châu du lịch, nhưng khi tỉnh lại phát hiện mình ngủ ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Tìm không thấy đoàn khác du lịch đi cùng mình, cũng không thấy những chiếc xe taxi quen thuộc, ngay cả trạm điện thoại công cộng cũng không có. Gặp đúng lúc trời mưa, tiểu Tú cảm thấy người nóng lên, sau đó đổ bệnh, lại được bà Hảo cưu mang, còn giúp  tiểu Tú xem bệnh.

     Hết bệnh rồi, tiểu Tú ngồi ở trong sân nghe mọi người nói chuyện, mới biết thôn này gọi là Lưu gia thôn, đơn giản là vì phần lớn người dân thôn là họ Lưu. Có lần Tiểu Tú hỏi nếu gọi điện thoại thì phải đi đâu? Các cô các dì trong sân nói chuyện phiếm bảo phải lên trấn trên mới có thể gọi, nhưng từ thôn đến trấn trên còn phải đi hai ba mươi dặm đường. Ngay lúc tiểu Tú định đi lên trấn trên gọi điện thoại, một câu từ chiếc radio nhỏ phát ra khiến tiểu Tú điếng người, bởi vì radio nói câu: "Hôm nay là ngày 3 tháng 12 năm 1981."

     Điều khiến cho tiểu Tú giật mình chính là bản thân bị thu nhỏ lại, trước khi du lịch cô sắp gần đầu băm, nói đúng hơn thì cô đã hai mươi chín tuổi, sau khi tỉnh lại trở thành một cô gái chỉ cỡ mười bảy, mười tám tuổi. Chuyện gì đang xảy ra? Buổi tối càng khiến tiểu Tú kinh ngạc hơn nữa chính là cô lạc vào một nơi xa lạ khác. Chỗ đó có một dãy núi lớn, trước dãy núi có một ngôi nhà nho nhỏ. Xung quanh ngôi nhà là ruộng đất đen bóng?

     Tuy rằng buổi tối mơ thấy thường xuyên đến đó, nhưng trời sáng tiểu Tú tỉnh lại thì không thể nào tìm được nơi đó. Thời gian qua đi, tiểu Tú cũng không suy nghĩ nhiều nữa. Sau này khi gặp cơ hội điều tra nhân khẩu trong thôn, vấn đề hộ tịch cũng được giải quyết, trong thôn cấp cho tiểu Tú một mẫu đất. Vì thế tiểu Tú ở cùng bà Hảo. Bình thường sẽ đi theo bà Hảo, tìm một ít đồ ăn ở mảnh đất phía sau nhà, tự trải qua cuộc sống tự cung tự cấp như vậy.

     Bà Hảo thích nhất là dưa do tiểu Tú muối, vừa chua đến ê cả răng vừa giòn giòn ngọt ngọt. Nhìn tiểu Tú ăn hết hai bát cháo, bà mới chậm rãi ăn một miếng: "Bà biết rồi, lúa nhiều như vậy mà con tự mình làm sao? Bà đã lớn tuổi, không giúp được gì cho con nữa, lại còn phải nhờ con chăm sóc." Bà Hảo nói chuyện rất êm tai, là giọng đặc trưng của Giang Nam, vừa nhẹ nhàng vừa tình cảm. Lúc mới đến, tiểu Tú nghe không hiểu những gì bà Hảo nói, nhưng ở chung một thời gian dài, cũng sẽ nói được một vài câu giọng Tô Châu .

     Tiểu Tú cười cười, nhanh nhẹn thu dọn chén bát, sau đó lại cầm hai cái liềm mài mài một chút rồi đi ra ngoài. Trước khi đi còn nghe bà Hảo nói với theo một câu: "Tiểu Tú, ngày mai con giúp bà dọn dẹp nhà của họ Tô bên cạnh một chút. Con trai nhà họ sắp về đây ở."

     "Con biết rồi." Tiểu Tú quay đầu nói một câu rồi lại đi tiếp. Từ lúc tiểu Tú đến đây ở, nhà họ Tô bên cạnh không có ai cả. Nghe bà Hảo nói nhà họ Tô đã không còn người nào, chỉ còn một đứa con trai tham gia quân ngũ. Lúc nhỏ, con trai nhà này còn đẹp hơn cả con gái, không biết sau khi trưởng thành sẽ thế nào. Trước kia khi nhà họ Tô còn có người, thì mối quan hệ với bà Hảo rất tốt, cho nên nhờ bà trông nom phòng ở giùm họ. Nay, khi nghe con trai nhà họ Tô trở về, bà rất vui.

     Lúc nhanh lúc chậm, cuối cùng thì sau hai ngày tiểu Tú cũng đã gặt xong hai mẫu ruộng, đống lúa đã đập cũng được cất kỹ trong mấy cái chum. Mà toàn thân tiểu Tú không còn chút sức lực nào, đôi tay mềm nhũn như bọt nước. Nhưng chỉ cần ngủ qua một đêm, ngày hôm sau tiểu Tú đã phấn chấn khỏe mạnh như thường. Sáng sớm cho heo ăn, nhìn hai lớn một nhỏ ngấu nghiến, tiểu Tú cũng vui vẻ. Đám heo này là tài sản lớn nhất của tiểu Tú và bà Hảo, mặc dù trong nhà cũng nuôi không ít gà, cũng có nuôi vài ba con vịt, nhưng heo vẫn đáng giá nhất. Nuôi đến lễ mừng năm mới, thì bán đi hai con, được tiền sẽ mua tem con khỉ.

     Tem con khỉ rất đẹp, cặp má đỏ bừng nổi bật trên nền lông vàng, tuy rằng bây giờ không đáng giá, nhưng chỉ cần chờ thêm một hai chục năm,thì sẽ rất có giá trị. Kể từ khi biết mình đến những năm này, tiểu Tú vẫn muốn mua tem con khỉ kia. Từ sau khi có ý định này, tiểu Tú thường xuyên đến bưu điện ở trấn trên, quấn quít lấy một bác gái nhờ bà giữ tiền hộ cô. Mỗi một lần đi họp chợ, sẽ để lại một chút tiền lời, nhờ đó mà phần tiền bác gái kia giữ hộ cô đã tăng lên không ít.

     Phòng ở của nhà họ Tô đã cũ rồi, mặc dù bà Hảo và tiểu Tú thường xuyên qua quét dọn, nhưng nóc nhà đã bị hỏng, chỉ cần có mưa là sẽ bị dột, trước kia không có người ở thì không sao, nhưng bây giờ tiểu Tô đã trở về rồi, cũng nên sửa lại một chút. Lưu gia thôn có lão Lưu tay nghề rất tốt. Cho nên bà Hảo kêu tiểu Tú lấy một ít trứng gà và một miếng thịt muối đi nhờ chú Lưu.

     Chú Lưu ở đầu thôn đông, lúc tiểu Tú tới thì thấy chú Lưu đang ngồi ở trong sân dùng trà. Nhìn thấy tiểu Tú đến, chú Lưu liền buông ấm trà: "Tiểu Tú, hiếm lắm mới thấy con đến, bà Hảo nhà con khỏe không?"

     Tiểu Tú đặt mấy thú đồ trong tay xuống rồi mới trả lời: "Chú Lưu, bà Hảo đang ở nhà, mấy hôm trước ho khan, hiện tại cũng đỡ rồi. Hôm nay tới tìm chú, là muốn nhờ chú giúp đỡ vài việc ạ."

     "Có chuyện gì thế? Hiếm khi thấy tiểu Tú nhờ người khác giúp đỡ đó nha." Chú Lưu cười tủm tỉm nói chuyện với tiểu Tú.

     "Chú, con muốn nhờ chú sang nhà bên cạnh sửa sang lại một chút, nóc nhà bị mưa dột, khung cửa sổ cũng bị lung lay, còn có đống vật dụng trong phòng cũng nhờ chú xem giúp, có bị hư thì nhờ chú sửa lại dùm." Tiểu Tú lễ phép trình bày mọi chuyện với chú Lưu. Chú Lưu vừa nghe vừa uống trà, tay kia thì cầm cái quạt phẩy phẩy.

     "A Tài!" Chú Lưu gào to một tiếng, một tên nhóc chạy đến. Sau đó chú Lưu chỉ vào nó giải thích với tiểu Tú: "Tiểu Tú, đây là đồ đệ của chú, lát nữa con dẫn nó đi xem phòng ở đó đi, lần này để nó giúp con sửa sang lại phòng đó, làm không tốt, thì tới tìm chú Lưu tính sổ là được. Thế nhé!"

     Tiểu Tú nhìn a Tài, cậu ta là đồ đệ của chú Lưu, học việc đã nhiều năm rồi, chỉ chưa xuất sư mà thôi. Bình thường cũng giúp đỡ mọi người làm lụng, tay nghề rất tốt. Cho nên tiểu Tú cũng gật đầu."Vậy phải phiền cậu rồi, a Tài."

     Phía xa, vợ của chú Lưu là thím Lưu đã về, thấy tiểu Tú đứng bên cạnh chồng mình, còn có một gói lớn để bên cạnh tiểu Tú, nhanh chóng nở nụ cười: "Tiểu Tú, hiếm khi thấy con đến, con chờ một chút, thím rót nước cho con uống." Tiểu Tú vội vàng xua tay."Thím không cần bày vẽ đâu, bà Hảo còn đang chờ con trở về nữa." Thấy tiểu Tú nói như vậy, thím Lưu cũng không chịu thôi, "Con không cần lừa thím, đến nhà thím cũng như nhà con thôi." Sau khi tùy ý hàn huyên vài câu, tiểu Tú dẫn a Tài trở về.

     Đầu tiên mang a Tài đi xem phòng ở của nhà họ Tô, chỉ mấy chỗ bị mưa dột cho cậu ta xem, sau đó a Tài và tiểu Tú bàn xem nên làm thế nào, rồi quyết định sáng sớm hôm sau sẽ khởi công mới trở về. Tiễn a Tài xong, tiểu Tú chỉ cảm thấy khát nước, thừa dịp không có người chú ý phải đi xem sân nhà bên đó mới được. Có thể là mơ thấy một thời gian dài, cho nên hiện tại tiểu Tú tự nhiên lại đi vào không gian kia.

     Ở trong không gian tiểu Tú gieo không ít thứ. Tất cả đều là loại hạt giống tốt lại có thể dễ dàng trao đổi. Nhìn kỹ thì thấy, cây đào, cây hồng, cây cam, tuy nhiên nhiều nhất vẫn là đồ ăn. Bắp cải, mướp đắng, cà chua, cà tím, tất cả mọi thứ đều là loại tốt, ăn cũng rất ngon. Tiểu Tú đã có thói quen khát nước là đi vào hái dưa chuột ăn.

     Đương nhiên là tiểu Tú sẽ không ăn một mình, mấy thứ này mọc rất nhanh, lại dễ ăn. Tiểu tú hay lấy cớ là chúng lớn nhanh, sau đó nhanh chóng hái về cho bà Hảo ăn. Vì được ăn ngon cho nên bà Hảo thường xuyên giảng cho tiểu Tú cách làm ruộng cho đúng. Tiểu Tú cười cười. Sau đó trong lòng tính toán, muốn đến trấn trên mua vài loại hạt giống khác, bốn phía sân bên trong còn có rất nhiều chỗ trống, không nên lãng phí.
[/font]


Đã sửa bởi ngannhi123 lúc 29.05.2014, 23:14, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 79 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.