Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 

Dã vương phi từ trên trời rơi xuống - Giang Chỉ Lam

 
Có bài mới 24.05.2012, 10:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10577 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới [Xuyên không] Dã vương phi từ trên trời rơi xuống - Giang Chỉ Lam - Điểm: 7
DÃ VƯƠNG PHI TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG


imagesTác giả: Giang Chỉ Lam

Convert: ngocquynh520


Giới thiệu

Bịch—— một tiếng vang thật lớn!

Nàng là nương tử từ “trên trời” rơi xuống?

Khâm phục khâm phục! Nói về dung mạo không có dung mạo, muốn dáng người không có dáng người, luận về gia thế càng không có gia thế!

Mặc dù chúng thần tử cho rằng hắn là đến tuổi nên lập Vương phi rồi,

Nhưng... Ông trời thật muốn hắn lập loại người không bình thường này làm phi?

Nhìn vào dã nha đầu này từ giữa không trung rớt xuống,

Ngoại trừ miệng đầy từ quái gở ra,

Nàng còn muốn cùng hắn chơi “Câu đố” quái đản gì đó!

Ôi! Thật sự là hao tâm tổn trí...

Ơ? Quái! Không phải là hắn muốn cô ngã trở về “trên trời” lại sao?

Sao hắn lại một lòng đi theo cô vậy...

Có lẽ đây là trời cao ban cho hắn vật báu chăng! Chỉ là có chút...

Đã sửa bởi smizluy1901 lúc 14.04.2018, 22:16, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.05.2012, 11:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10577 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Dã vương phi từ trên trời rơi xuống - Giang Chỉ Lam - Điểm: 66
Chương 1

Các bạn học sinh, chúng ta sẽ chơi ở ‘Khu vui chơi Hoàng Kim Cốc’ trong vòng ba giờ, sau đó, mọi người phải lên xe đúng giờ...”

Sau một hồi dặn dò của thầy tổng phụ trách, cuối cùng cũng xong? Học sinh nữ lớp mười hai rục rịch ngóc đầu dậy. Lúc này các cô không thể chờ đợi được mà nhanh chóng đi đến chỗ được xưng là khu giải trí có quang cảnh lớn nhất Đài Loan này, ban đầu các cô được nghe nói khu vui chơi Hoàng Kim Cốc có rất nhiều trò chơi mới đưa vào công trình? Các chàng trai lớp mười hai thoáng cái liền thoát khỏi áp lực bởi vì học bù mà thân thể thành ra yếu ớt, tất cả sức sống đều xuất hiện lại trong đôi mắt – trông mong chuyến đi du lịch tốt nghiệp đến sớm, bởi vì một phiếu chơi đùa ở khu vui chơi Hoàng Kim Cốc, điều kiện hấp dẫn người như vậy làm cho số người mỗi lớp tham gia đông nghẹt, hướng về phía khu vui chơi Hoàng Kim Cốc chỗ nào cũng có người tham gia, nó chính là chuyến đi tốt nghiệp cuối cùng!

“Này! Đinh Kiếm Thư, nhanh lên một chút nữa, chúng ta đi chơi xoay tròn 780 độ, nếu không đi xếp hàng nhanh lên một chút, có thể đến khi trở về chúng ta vẫn chưa chơi được.”

Đinh Kiếm Thư trợn mắt một cái, cô luôn luôn không thích thú gì với mấy trò chơi mới chạy bằng điện này. Bên tai không ngừng truyền đến tiếng thét chói tai của cô gái, cô sắp chịu không nổi rồi! Những người đó có phải ăn xong sợ không có gì làm không? Vậy thì cũng đừng có chơi!

“Oh! Con rùa nhà cậu, nhanh lên một chút nữa, nếu không thả cho cậu vài con chim bồ câu nhé!”

Bạn học nữ vừa uy hiếp vừa cười giỡn hướng về phía Đinh Kiếm Thư mà hô.

“Các cậu tha cho tớ đi! Tớ chịu không nổi cái loại âm thanh kì dị có áp suất đề xi ben cực cao này xuyên não đâu nha, xin thương xót mà tội nghiệp cho tớ! Tớ không muốn chết trẻ đâu.”

“Đây chính là tự cậu nói, không đợi cậu nữa!”

Đinh Kiếm Thư hướng về phía bạn học hất tay, ý bảo “Tránh mau tránh mau”!

Bạn học nữ làm thật bỏ lại Đinh Kiếm Thư, chạy đi xếp hàng.

Bả vai cô suy sụp, tạo hình dáng của một người được giải thoát, thả ra một tầng oán khí.

Đinh Kiếm Thư đội một cái mũ lưỡi trai ở đỉnh đầu, một cặp kính mát màu đen như mực kiêu ngạo dưới ánh mặt trời, tất cả tóc đều cuộn vào trong cái mũ.

Thân cao 165 cm, cũng chỉ có 45 kg, người không biết cô sẽ nhận lầm cô là một bé trai bị suy dinh dưỡng, mặc dù phía sau đầu cô có buộc một chùm tóc quả dưa chỉnh tề, tuy có mái tóc dài, nhưng mười lần thì có chín lần người ta nhầm cô là một bé trai. A! Ai kêu Đinh Kiếm Thư vóc người cao gầy không nói, còn phẳng như một cái “bảng giặt quần áo”! Từ xa nhìn lại không có gì khác với thân trúc dùng để phơi quần áo.

Lại bàn về gia thế với dung mạo của Đinh Kiếm Thư, thật sự rất khó để so sánh.

Đinh Kiếm Thư lớn lên rất bình thường nhưng lại là con cưng của tổng giám đốc tập đoàn tài chính Đinh Thị, cô có bảy anh trai trưởng thành dáng dấp vô cùng khôi ngô tuấn tú, diện mạo của cô thuộc loại bình thường nhất trong toàn bộ người ở Đinh gia, cô là người vui nhộn cũng lại là người được cưng chiều nhất.

Bảy anh trai kia của cô còn cưng chiều Đinh Kiếm Thư hơn so với vợ chồng Đinh Thị, đối với cô vĩnh viễn là bảo vệ quá mức, nhưng Kiếm Thư cũng không vì vậy mà kiêu căng, cũng không tiết lộ bối cảnh cùng gia thế hiển hách của cô. Trong danh sách việc cần cố gắng của mình, cô tranh thủ để có thể học phổ thông trung học như mong muốn, có một cuộc sống học sinh bình thường.

Dĩ nhiên, phải ở dưới điều kiện có rất nhiều hậu đãi như cô bái lạy danh sư ẩn sĩ, tạo ra một thân võ công tốt người ngoài không biết.

Nếu không, với những nhà Đinh gia dùng các biện pháp bảo vệ nghiêm mật và yêu chiều cô, đâu chịu để cô “cô đơn”?

Thật ra thì, Đinh Kiếm Thư vẫn luôn cảm thấy người nhà thật kỳ lạ, cô đi ở trên đường cũng sẽ không có người liếc nhìn cô một cái, thật là sợ danh tánh của cả nhà lớn nhỏ của cô.

“Ôi!”

Đinh Kiếm Thư thở dài, dạo chơi chung quanh chẳng có mục tiêu, có lúc, cô rất đa sầu đa cảm, có lúc cô lại lạc quan cởi mở, dù cho có là loại phản ứng cảm xúc gì cũng có thể xuất hiện ở trên người cô, tâm tình có chút bất định ngay cả tính cách riêng của mình Đinh Kiếm Thư cũng mơ hồ không rõ. cô là đối lập với chòm sao Thủy Bình, yêu tự do, không cưỡng ép, chòm sao Thủy Bình lại dể dàng thay đổi, mặc dù, Đinh Kiếm Thư luôn luôn phủ nhận mình dễ dàng thay đổi.

Bây giờ là cuối tháng mười hai, gặp thời tiết lạnh, chỉ có điều, khí hậu ở nam Đài Loan chính là như vậy, luôn luôn ấm hơn so với trong miền Bắc. Mặt trời kia thật là xứng đáng với chức vụ a! Nhưng thành thật mà nói, Đinh Kiếm Thư lại cảm thấy hơi nóng.

Khu vui chơi ở Hoàng Kim Cốc này đúng thật là lớn, mà còn buôn bán thịnh vượng, dõi mắt nhìn lại đều là biển người như tuôn trào, mỗi trò chơi đều có rất nhiều người xếp hàng, tất nhiên, những tiếng gào thét chói tai này bắt đầu lấp đầy trong không khí, thì ngược lại những khu phong cảnh kia lại trở nên có chút vắng lạnh.

Không tự chủ, Đinh Kiếm Thư đi về phía đường mòn nhỏ yên tĩnh kia...

***

Lúc khởi hành đi, cô cũng là hướng về phía khu vui chơi có tên là Hoàng Kim Cốc mà đến. Khác biệt chính là, thứ khiến Đinh Kiếm Thư thích lại là phong cảnh của Hoàng Kim Cốc.

Chẳng biết tại sao, Hoàng Kim Cốc gợi cho cô một sự ham muốn thăm dò mãnh liệt.

Khu vui chơi Hoàng Kim Cốc được xây dựng ở giữa thung lũng, mà chung quanh vùng núi rừng rậm quy hoạch thành khu chơi trò chơi, khu thịt nướng, khu cắm trại, các khu phong cảnh, thiết bị chơi trò chơi phân bố rộng khắp ở trong thung lũng, cơ bản địa hình được quy hoạch cũng không tệ. Nếu bỏ qua những thiết bị trò chơi mới mẻ chạy bằng điện này, phong cảnh của Hoàng Kim Cốc thực sự là đẹp. Nhưng, ở sâu trong nội tâm của Đinh Kiếm Thư lại có luồng rối loạn.

Không phải như thế! Nơi này không nên là như vậy.

Đinh Kiếm Thư lắc lắc đầu. Trời ạ! Ta đang suy nghĩ gì thế này?

Cô lấy tay vỗ nhẹ cái trán, không nghĩ tới mình nhàm chán như vậy.

Nhìn cảnh vật chung quanh mình, Đinh Kiếm Thư phát hiện bản thân bất tri bất giác mà đi vào trong rừng núi, hơn nữa còn là nơi vắng vẻ đưa mắt nhìn không có người ở.

Rõ ràng quá lạnh!

Đinh Kiếm Thư suy nghĩ một chút, tốt nhất là nên rời khỏi nơi đây!

Nhưng, cẩn thận lắng nghe, từ xa truyền đến tiếng nước chảy róc rách cùng tiếng chim hót ríu rít, giống như tiếng gọi thiên nhiên thời nguyên thủy, đang khen ngợi về vẻ đẹp hoang dã nguyên thủy kia, giống như đi sâu vào tâm hồn mỗi người, như được trở về thời xa xưa nguyên thủy.

Đinh Kiếm Thư hưng phấn mà chạy về phía nơi truyền ra âm thanh kia.

Cái này không nhìn thì còn tốt, nhìn một cái cô thực muốn té xỉu!

Cái gì tiếng gọi tự nhiên? Cái gì yên tĩnh không có người nào? Trước mắt kia là một ngôi nhà hai tầng bằng gỗ tuyệt đẹp, tọa ở nơi mặc dù cũng không phải là chật như nêm cối, nhưng cũng được coi là thịnh vượng, người bán hàng rong xung quanh nhà gỗ cũng kiếm lời chết được.

“Trời ơi...”

Đinh Kiếm Thư không khỏi nghi ngờ mới vừa rồi có phải đang nằm mơ hay không, bởi vì lúc đi trên đường kia còn nhìn thấy không ít du khách! Nhìn lại chỗ tiếng người nọ huyên náo, đột nhiên Đinh Kiếm Thư toát ra một tràng mồ hôi lạnh lớn chừng hạt đậu.

Không phải là gặp tà chứ?

“woa~! Thật là thần kì, cũng thật chính xác!”

Một cô gái qua sát bên người cùng Đinh Kiếm Thư, vẻ mặt khâm phục mà nói với người bạn đi cùng.

“Nói đúng nha! Tớ cũng không nói cho anh ấy biết tên của mình, thế nhưng anh ấy lại biết! Ngay cả ngày sinh tháng đẻ cũng không sai, quả thực rất lợi hại!” Người bạn kia nói.

Nhìn hai bóng dáng người kia rời đi, Đinh Kiếm Thư nhíu mày.

“Hóa ra là coi bói, thật sự thần kì như vậy sao?” Lòng của Đinh Kiếm Thư không khỏi tràn đầy nghi hoặc nhìn về phía ngôi nhà gỗ kia.

Lại nói, “Được rồi! Tới cũng đã tới, thì vào xem một chút đi!”

***

“Được, hôm nay tới đây thôi.” Nói xong. Tư Mã Văn Khúc tươi cười nâng tay chuyên nghiệp, không hề quan tâm đến mấy người kia. Xoay người vào chỗ nghỉ ngơi, đem chuyện còn lại giao toàn bộ cho trợ thủ xử lý, mặc cho các nữ sinh hết lời năn nỉ.

Từ sau khi Từ Mã Văn Khúc về phòng nghỉ ngơi, toàn bộ bên trong Bát Vật Quán đã vắng lạnh đi rất nhiều, chỉ còn một số du khách tham quan đồ cổ, số lượng không nhiều không ít. “Ông chủ, chúng ta mau trở về đi thôi! Thời gian không còn sớm.”

Thì ra tên kia là trợ lý bên người Tư Mã Văn Khúc.

“Ừ.”

Khi Tư Mã Văn Khúc muốn rời đi, có người gọi anh.

“Chờ một chút, thầy bói.”

Ai ngờ Tư Mã Văn Khúc cũng bỏ mặc không quay đầu lại, cất bước bước đi.

“Này! Tôi đang gọi anh.” Đinh Kiếm Thư chặn đường.

“Nhóc con, không được quá đáng.” Trợ lý kia kiên quyết nói.

“Được rồi! Không còn cách nào khác, coi như là có duyên đi, hôm nay phá lệ một lần.’’

Tư Mã Văn Khúc cười cười, tự quay đầu lại đi về phía lầu hai của Bát Vật Quán.

Đinh Kiếm Thư dừng lại ở góc đằng kia, không biết rõ người coi bói trẻ tuổi thanh tú này đang định giở thủ đoạn gì.

“Cô thật may mắn, còn không đi theo lên lầu.” Tên trợ lý nói.

“Để làm gì?”

“Cô tìm ông chủ làm cái gì?” Tên trợ lý hỏi ngược lại.

Nhất thời Đinh Kiếm Thư không hiểu rõ tình hình, nhưng là sau đó đuổi theo Tư Mã Văn Khúc.

Đám đông ở góc lầu hai Bát Vật Quán đã thưa thớt, Tư Mã Văn Khúc đang đứng lặng im trước một bức họa đồ, ánh mắt suy nghĩ nhìn chăm chú bức họa kia, giống như là nhìn ra sinh mệnh nó, đôi mắt kia dường như có thể nhìn xuyên qua qua các thời đại từ cổ tới kim.

“Tuổi thọ của bức tranh này đã lâu rồi sao? Hình dáng hoa văn cũng hết sức mơ hồ.” Đinh Kiếm Thư cũng bắt chước Tư Mã Văn Khúc mà nhìn chằm chằm bức họa trên tường kia.

“Là rất lâu, Ưng phi.”

“Cái gì?”

“Không có gì, Đinh tiểu thư.” Tư Mã Văn Khúc đưa ánh mắt dời tới trên mặt Đinh Kiếm Thư.

“Hiếm thấy!” Đinh Kiếm Thư rất kinh ngạc.” Anh không cảm thấy tôi giống bé trai sao? Tuy là tôi để tóc dài.” Quả thực thần kì! Cô cũng chưa nói tên mà!

Tư Mã Văn Khúc cười nhưng không nói.

“Anh nhìn qua rất trẻ.” Đinh Kiếm Thư chưa từng gặp qua người coi bói trẻ tuổi như vậy.

“Cô nghi ngờ năng lực của tôi?” Tư Mã Văn Khúc cười nói.

“Cũng không hẳn vậy, chẳng qua là có chút kinh ngạc.”

“Phải không? Cô muốn biết cái gì?”

“Vậy anh biết cái gì về tôi?”

Tư Mã Văn Khúc tươi cười, nghiêm túc nói, “Tôi nói cô sau này sẽ là hoàng hậu của một nước.”

“Cái gì!?” Mắt kính râm đeo trên sống mũi của Đinh Kiếm Thư rớt xuống, bởi vì cô quá kinh hãi. “Anh có biết đó là quá vô lý không?” Nếu như nói là vợ của một vị tổng giám đốc nào đó còn có thể nghe được, bởi vì lấy bối cảnh hiển hách của Đinh Kiếm Thư mà nói, chính xác sẽ làm được! Nhưng, bây giờ chính là thời đại dân chủ, cũng không có quốc vương hoàng đế, đâu còn cái gì gọi là hoàng hậu, Vương phi chứ? Tất nhiên, ngoại quốc không được rồi, cha cô sẽ không đem con gái bảo bối gả đi nước ngoài.

Tư Mã Văn Khúc cũng không tức giận, hắn đưa ánh mắt nghi vấn dời tới bức họa đồ cổ kia, còn nói, “Thế giới này vốn chính là vô cùng kì quặc, có đủ những cái lạ, lấy lĩnh vực hiểu biết của loài người xem ra là hết sức không hợp với lẽ thường, cũng không nói rõ lí do được.”

“Đúng vậy.” Đinh Kiếm Thư cũng không phản đối luận điểm của Tư Mã Văn Khúc. Nhưng, cô cảm thấy lời của Tư Mã Văn Khúc rất hoang đường. “Đúng rồi, anh họ gì?”

“Tư Mã, Tư Mã Văn Khúc.” Anh tự động nói lên tên đầy đủ của mình.

Tại sao anh vẫn nhìn chằm chằm vào bức họa đồ này? Chẳng lẽ anh nhìn ra nguyên dạng của nó?” Không thể nào? Bức họa đồ này vừa rách lại vừa mờ nhạt quá chừng.

“Người trong bức đồ này giống như...từng là một vương triều gì đó?”

“Phải không? Vương triều nào? Người nào chứ?”

Quá thú vị, Đinh Kiếm Thư chẳng biết tại sao, trong lòng chợt tuôn ra một ham muốn điều tra không thể cứu vãn, còn có, một chút quen thuộc... Một chút giống như đã từng quen biết cùng cảm giác mất mát...

“Đó không phải là cái thời đại thuộc loại gì đó. Đó là thuộc về Ưng Cốc thời đại triều Thiên Ưng Vương, cách đây một ngàn năm.”

Đinh Kiềm Thư rùng mình, cô bắt đầu hoài nghi mình tại sao phải đứng ở chỗ này nghe Tư Mã Văn Khúc nói những lời hồ đồ bậy bạ, cô còn phát hiện mình rất bội phục hắn, bây giờ nghe hắn nói chuyện giống như bị sét đánh ngang tai, nếu không phải là vì Tư Mã Văn Khúc vì biết được quá nhiều thiên cơ mà “phát điên” thì chính là do cô không chịu nổi kích động liên tiếp, tinh thần rối loạn rồi!

Đề tài này chẳng những không phải chuyện của mình, còn càng kéo càng xa.

“Triều Thiên Ưng Vương? Trong lịch sử có cái triều đại này sao?” Trời ạ! Ngớ ngẩn, bao nhiêu câu hỏi tuyển sinh cô đều đã chuẩn bị sẵn, mà sở trường của Đinh Kiếm Thư chính là lịch sử, trong hai mươi lăm bộ sử của Trung Quốc không có vương triều nào gọi là Ưng Yến nha.

“Tôi chỉ có thể cho cô biết những thứ này...”

Tàn khốc đánh chết! Bắt đầu cũng không kết thúc.

“Anh còn không nói cho tôi biết người trong bức họa kia là ai? Mà còn nói với tôi một đống chuyện không quan hệ với tôi,còn chưa có coi bói cho tôi nữa.”

Tư Mã Văn Khúc cười nhưng không nói.

Lúc này——

“A! Đinh Kiếm Thư! Cậu cũng ở đây sao? Thật là đúng dịp, chúng ta cùng nhau đi dạo đi!”

Một người bạn học cùng lớp không đợi Đinh Kiếm Thư đồng ý, đoàn người lôi kéo cô bước đi, dường như không có thấy cô quay đầu lại...

Nhìn bóng dáng Đinh Kiếm Thư, Tư Mã Văn Khúc cười một lần nữa. “Nhan Triển.”

“Ông chủ.” Trợ lý lên tiếng nói, chờ sai khiến.

“Thông báo ông chủ của nơi này, gọi anh ta đưa bức họa cổ cho tổng giám đốc tập đoàn tài chính Đinh thị.

“Vâng” trợ lý lập tức đi làm việc.

Tư Mã Văn Khúc nhìn chăm chú thật lâu vào bức họa cổ, phát hiện trên bức họa cổ có mấy hàng chữ mờ nhạt nhìn không rõ? Hắn hướng về phía người trong bức họa cười cười nói, “Cuối cùng ngươi cũng đợi được đến ngày hôm nay rồi. Không cần cám ơn ta, ta chỉ là biết thời biết thế, cũng coi là có duyên phận, ha ha ha...”

Tư Mã Văn Khúc tiêu sái phất tay một cái, mang theo tiếng cười sang sảng rời đi.

Trong lúc mơ hồ ——

Thân ảnh mờ nhạt của con ưng trên bức cổ họa kia, phát ra tiếng kêu rất nhỏ, ngay lập tức ánh mắt thoáng qua chớp động một cái...

***

“Này! Ở đây còn có cả mê cung!”

“Oa! Cho nên nó quảng cáo rùm beng <Nhát Gan Chớ Thử>.”

“Đương nhiên, nó chính là rừng mê cung, không giống như một khu mê cung bình thường.”

Bạn học nữ đang thảo luận sôi nổi, Đinh Kiếm Thư bên cạnh lại lo lắng về sự tò mò mà cô chưa khám phá ra.

“Được, ai sợ ai, chúng ta đi qua nó đi!”

“Ừ, đi!”

Các bạn học nữ như ong vỡ tổ mà chạy đi tới mê cung, Đinh Kiếm Thư cũng bị kéo đi theo cùng, bởi vì một loại cảm giác chung được gọi là “muốn chết mọi người cùng nhau chết”! Quả nhiên, các rừng mê cung không phải là giống nhau,tinh thần can đảm của nhóm nữ sinh này đã hoàn toàn rối loạn, cuối cùng cũng hiểu tại sao cổng vào mê cung treo bốn chữ kia—— “Nhát Gan Chớ Thử!”

Bởi vì thiết kế của mê cung này là sử dụng địa hình tự nhiên, đặc biệt là không quy hoạch phần đường đi. Bẫy được thiết kế rất đặc biệt, các rào cản cản trở cũng không ít. Các học sinh nữ dần mất hứng thú chơi, đã bắt đầu lo lắng hậu quả đi không ra được.

***

“Oa! Nguy rồi! Mười phút nữa phải tập hợp lên xe.”

“Cái gì? Chúng ta bây giờ ngay cả Đông Tây Nam Bắc cũng không rõ, lối ra thì càng khỏi phải nói, mê cung này có chừng vài công mẫu (hơn 100 mét vuông), hơn nữa lại còn ở giữa sườn núi!”

“Tớ nghĩ chúng ta được cứu rồi! Nơi đó có điện thoại khẩn cấp có thể thông báo cho nhân viên an ninh.”

“Cũng còn mỗi cách ấy.”

“Cứ như vậy, một nhóm người thất vọng cầu viện phía bên ngoài, trong lúc các nữ sinh cùng nhau đi về phía dùng trạm điện thoại khẩn cấp kia thì vẫn chưa phát giác Đinh Kiếm Thư, dân mù đường chuyên nghiệp đã mất tích.

***

“Đùa gì thế? Lại phóng thả tớ như chim bồ câu, này——Vưu Tú Tư, Vương Thi Văn, Giang Lỵ Linh——”

Đinh Kiếm Thư căng cổ họng hô to tên bạn học, tiếc là, một chút đáp trả cũng không có, đây đã là lần thứ n.

Đinh Kiếm Thư ngẩng đầu nhìn, trên đầu là lá cây um tùm, nguồn ánh sáng dần dần yếu đi, thời gian không còn sớm, cô vội vàng nhìn đồng hồ.

“Xong đời! Mười phút nữa sẽ phải tập hợp lên xe.”

Đinh Kiếm Thư cố gắng bước nhanh hơn để có thể ra khỏi mê cung, miệng không ngừng mắng.

“Đáng ghét! Là ai nói muốn chơi mê cung? Cây cỏ này tại sao lớn cao như vậy chứ? Ngay cả đường cũng không thấy, làm như ta là người khai hoang à? Oh! Trời, tảng đá kia là đặc biệt tìm ta làm phiền sao?” Đinh Kiếm Thư không ngừng lấy tay vẹt ra cây cỏ cao ở trước ngực cô, ánh mắt cẩn thận xem kỹ trên mặt đất có cái ổ gà, hố bẫy hoặc tảng đá gì hay không.

Nhưng thật ra là cô xui xẻo chọn phải tuyến đường khó đi nhất.

“Cầu treo!” Hai mắt Đinh Kiếm Thư sáng lên.

Nha đầu này cũng không để ý dây thừng trên cầu treo thô sơ này có ổn hay không, có kiên cố vững chắc không, phía dưới vực sâu hay không, chỉ biết nhanh chân cất bước lên cầu.

Quả nhiên, chỉ đi đến phân nửa, “pằng” một tiếng, dây thừng đã bị đứt hoàn toàn, Đinh Kiếm Thư xui xẻo liền níu lấy sợi dây thừng đang ngày càng yếu.

“Á——”

Một tiếng thét kinh thiên động địa, thê thảm chói tai đang hướng về bốn phương vọt tán ra khiến quỷ thần khiếp sợ, toàn bộ khu vui chơi Hoàng Kim Cốc yên tĩnh giống như thành phố chết, lúc này đột nhiên lại có một tiếng thét chói tai vọng tới rõ rệt.

Cũng chỉ kém có mười bước hướng tới, nhân viên an ninh thật vất vả tìm kiếm chỗ tiếng thét thất thanh chói tai của bạn học Đinh Kiếm Thư, có ba nữ học sinh bất tỉnh.

“Xong rồi! Vực này ít nhất cũng hai, ba trăm mét!”

Nhân viên an ninh ghé vào rìa mép vực coi, vẻ mặt hết sức kinh hoàng mà tìm kiếm bóng dáng Đinh Kiếm Thư.

“Hai, ba trăm mét...”

Bạn học Đinh Kiếm Thư đều sợ tới mức chân mềm nhũn, mặt không còn chút máu, liền bắt đầu vùng lên mà khóc, mọi người bắt đầu tự trách mình không chú ý thật tốt đến Đinh Kiếm Thư, một nhóm các nữ sinh ôm nhau ngồi khóc.

“Đừng khóc! Đừng khóc! Chúng ta mau hướng ra phía ngoài cầu viện nha!”

Khóc rống ở bên trong, từ phía chân trời dường như phảng phất truyền đến một tiếng kêu của chim ưng, nhưng không ai chú ý tới...Đã sửa bởi smizluy1901 lúc 14.04.2018, 22:19, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: Trương Dĩnh, antunhi, hienheo2406, lan trần
     
Có bài mới 20.06.2012, 22:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.03.2012, 20:10
Bài viết: 2452
Được thanks: 10577 lần
Điểm: 16.74
Có bài mới Re: [Xuyên không] Dã vương phi từ trên trời rơi xuống - Giang Chỉ Lam - Điểm: 100
Chương 2

Trên bầu trời bao la xanh thẳm, những áng mây trôi bồng bềnh tựa tuyết trắng, mặt trời mới mọc phía đông đang từ từ mà đi lên, sáng sớm những bông hoa có sương động khẽ cúi đầu, lặng lẽ chờ đợi ánh mặt trời phủ lên.

Chợt, phía góc chân trời trào dâng từng trận tiếng chim ưng truyền đến, từ xa đến gần, bởi tiếng chim ưng giống như là tuyên cáo thiên hạ nó là bá chủ vương giả trên không trung, kèm theo tiếng kêu vang đến tận trời của chim ưng kia mà xuất hiện chính là một đám diều hâu.

Chúng nó bay vút qua bầu trời, không đồng đều trở về và liên tục không ngừng bay lượn, như thể để đảm bảo địa bàn là không hề hấn gì, có kẻ thù ẩn nấp hay không, đôi mắt chúng nó sắc bén không ngừng mà dò xét mặt đất phì nhiêu và xinh đẹp này.

Hồi lâu, mặt trời đã hoàn toàn lộ ra mặt, diều hâu như thể hoàn thành nhiệm vụ của mình đều tự bay đi, bay về phía căn cứ chung kia của chúng nó—— Ưng Cốc.

Ở Ưng Cốc, luôn có thể nhìn thấy chim ưng bay lượn chen chúc. Bốn mùa như mùa xuân, phong cảnh tuyệt đẹp trong Ưng Cốc là một lãnh thổ giàu mạnh—— Triều Thiên Ưng Vương.

Triều Thiên Ưng Vương lấy Ưng Cốc là căn cứ địa của Vương triều, thống trị toàn bộ vùng Đức quốc giàu có và màu mỡ.

Hôm nay, lúc mặt trời mới mọc phía đông, liền có một đội cấm vệ quân cưỡi những con ngựa vội vàng phi nhanh chạy hướng về phía Ưng Cốc, tốc độ bọn họ vô cùng khẩn cấp đang tiến tới gần Ưng Cốc.

Bọn họ còn chưa tới cửa cốc đã có một số đông người trong triều xếp hàng đứng ở bên ngoài cửa cốc kính cẩn nghênh tiếp, hóa ra là Ưng Vương quay về cốc.

Đội cấm vệ quân kia nhanh chóng đi qua cửa cốc, đi thẳng đến Hoàng Thành, dọc đường có không ít dân chúng ra nghênh đón, chắc hẳn ngoài cửa lớn Hoàng Thành đang có văn võ bá quan chờ đợi.

Vốn là không có người nào biết lần này Ưng Vương đi ra ngoài, bằng không cũng sẽ không kinh động toàn bộ trên dưới Ưng Cốc như thế, còn có một điều rất quan trọng là——

Ngày hôm nay là mưu kế mà gian thần vẽ ra kế sách “Ngày lập phi”!

Cũng bởi vì nguyên nhân này, Ưng Vương mới chịu lập tức quay về.

Ưng Vương vừa về tới trong cung, chưa kịp thay y phục liền chạy tới Đại Điển, nơi lập phi, đi theo phía sau hắn là mười hai cận vệ nổi danh—— mười hai thiên ưng kiệt xuất. Khi Ưng Vương và mười hai thiên ưng kiệt xuất – xuất hiện ở trên Đại Điển, thoáng chốc bầu không khí ca hát ở Tường Vân Cung dường như đông cứng lại thay vì hân hoan chào đón.

Ai nấy đều thấy được Ưng Vương vô cùng tức giận, trên mặt của hắn dường như bao phủ một loại hàn băng ngàn năm không tan, nguội lạnh hờ hững, mà đôi mắt thâm thúy lại càng bốc cháy không thể vãn hồi lửa giận, còn có loại khí phách cùng uy nghiêm của vương giả, đủ để khiến bách quan trên điện cùng các phi tử được tuyển chọn phía sau một phen khiếp sợ.

“Đây là xảy ra chuyện gì?” Ưng Vương dùng khẩu khí lạnh như băng hỏi.

Bên trong cung diện không người nào dám bẩm báo lại cho Ưng Vương, mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi.

“Toàn bộ câm rồi ư?” Ưng Vương dùng khẩu khí hết sức mạnh mẽ lại nói, “Quan đại thần, ngươi có cao kiến gì?”

“Bẩm Vương thượng, đây là bọn vi thần vì người tiến hành lập phi.”

Quan đại thần dùng thái độ cùng giọng điệu vô cùng a dua nịnh hót thưa lại, hắn tự nhận làm nghi lễ đại sự nghiêm trọng này.

“Lập phi? Ta có hạ lệnh việc này sao?”

Cặp mắt đen nổi giận của Ưng Vương chằm chằm nhìn vào khuôn mặt quan đại thần kia, giọng nói lạnh đến có thể đông lại không khí xung quanh, khiến tự đáy lòng người sinh ra sự sợ hãi.

“Đây... Đây... Mấy ngày qua thần được trời cao chỉ thị, sớm ngày lập mẫu nghi thiên hạ Ưng phi, cho nên...”

“Cho nên liền tự mình quyết định? Thật to gan!”

Quan đại thần nghe vậy, vội vàng quỳ xuống xin tội tự biện bạch nói, “Thần là vì nghĩ cho Ưng Vương, không biết Ưng Vương sẽ vì việc này mà nổi giận, thần đáng chết! Xin Ưng Vương thứ tội!”

Hừ! Hay cho một lão già tiểu nhân xảo quyệt.

“Vương thượng, quan đại thần vốn là có ý tốt. Huống hồ Vương thượng cũng nên sớm ngày thành thân.” Thừa tướng nói. Mặc dù hắn không thích thái độ và cách làm của quan đại thần, nhưng từ đầu đến cuối hắn hy vọng Ưng Vương sớm ngày thành thân, cai trị tốt triều Thiên Ưng Vương, sớm lập một thái tử, như vậy mới có thể củng cố vương quyền, làm yên lòng dân.

Ưng Vương xoay nhìn thừa tướng Bất Nhi vẫn luôn trung thành, khẩu khí vẫn lạnh lùng nói, “Ngươi cũng cho là như vậy?” Quan đại thần lại cướp lời đáp, “Vương thượng, ngài nhìn một chút, các cô nương này xuất thân từ các gia đình danh tiếng, rất tốt, hơn nữa tất cả đẹp như tiên nữ!” Ha ha, cái quan trọng nhất là con cưng của quan đại thần hắn cũng ở trong đó.

Lòng dạ của quan đại thần, Ưng Vương đã sớm đoán ra ngay từ đầu, tuy nhiên, Ưng Vương cũng cần phải suy nghĩ kĩ xem làm thế nào để xử lý cho tốt.

Vốn đã nghi ngờ quan đại thần bất chính, lần này xuất cung, chính là để xử lí việc này.

“Vậy thì sao?” Ưng Vương xem thường nói.

Hậu cung Ưng Vương phi tần vô số, người đẹp như hoa, hắn không quan tâm! Muốn Ưng Vương động tâm? Còn khó hơn lên trời!

“Đây... Đây chính là thiên ý!”

Quan đại thần cũng không tin đấu không lại Ưng Vương, các triều đại Ưng Vương đều rất tôn kính thần linh, cũng vô cùng coi trọng quan đại thần, duy chỉ có vị Ưng vương này không thèm kiêng nể quan đại thần, đến cả thần linh cũng không hề sùng bái, cho nên địa vị quan đại thần xuống dốc không phanh.

“Thiên ý? Sao ngươi không nói thẳng là ý chỉ của ông trời muốn ta lập con gái quan đại thần làm phi!” Ưng Vương cười nhạt nói thẳng.

Đây “tháng bảy nửa con vịt không biết sống chết” quan đại thần lại vui mừng nói, “Ưng Vương thánh minh!”

Thừa tướng nghe thấy bách quan nói đến điều đó, sắc mặt liền thay đổi, vội vàng nhìn về phía Ưng Vương.

“Vương thượng!”

Ưng Vương vung tay, ý bảo an tâm một chút chớ vội nóng nảy, sau lại cười lạnh nói, “Đã là thiên ý, ta đây liền phải tuân theo, ý trời không thể không làm theo.”

“Vương thượng thánh minh! Xin mời chúa thượng!”

Quan đại thần vui mừng khôn xiết, ngày đoạt được ngai vàng của Ưng Vương không còn xa rồi, người nắm quyền sau này sẽ là hắn.

“Vương thượng, xin người ngàn vạn lần nghĩ lại!” Các quan gắng sức khuyên nhủ. Thật buồn cười, bọn đại quan – tiểu quan này trước kia còn nhất trí chờ mong Ưng Vương lập phi, lúc này toàn bộ một dạng “ngàn vạn lần không thể lấy”, nói rõ rồi, chính là sợ Ưng Vương chọn lầm con gái của quan đại thần, như vậy bên trong triều Thiên Ưng Vương nhất định sẽ bắt đầu thay đổi, dường như mưu kế của quan đại thần đã công khai bí mật một nửa, nếu không phải là quan đại thần quá tin uy thế và ỷ vào tiên đế cùng một khối “Kim bài miễn tử”, mà còn giữ lại được đầu trên người của hắn? Ngày hôm nay cũng sẽ không để cho hắn tác oai tác quái như thế, ngay cả việc hệ trọng lập phi này cũng tự mình bày ra quyết định, quả thực vượt quá thực quyền rồi.

“Vương thượng! Người... “ Cho dù thừa tướng phải chọc giận Ưng Vương, ông cũng sẽ liều chết trình lên lời khuyên can thành thật.

Ưng Vương lại khua tay một cái, ý nói mọi người chớ gấp gáp lo lắng.

“Ưng Vương ta lập tức nói rõ, quyết định thuận theo thiên ý tiếp nhận ý chỉ trời cao, sau khi ta lập triều Thiên Ưng Vương, Ưng Vương ta sẽ lấy thêm phi tử...”

Quan đại thần dương dương đắc ý, mặt của văn võ bá quan trong triều trắng bệch ra, vẻ mặt giống như bị tuyên án tử hình.

“Đã là ý trời như vậy, thê tử của Ưng Vương ta há lại là người con gái tầm thường như vậy?

Quan đại thần nghe vậy, sắc mặt đại biến, hắn thế nào cũng không ngờ được Ưng Vương ra ý kiến ngoài dự đoán. “Vương, Vương thượng...”

Thừa tướng cùng đại thần, tất cả như được đại xá, vẻ mặt tràn ngập hy vọng nói, “Ưng Vương thánh minh! Ưng Vương thánh minh!”

“Nhưng, Vương thượng, ông trời rõ ràng bảo Người là phải chọn được người để lập phi...”

Quan đại thần ý đồ kéo lại thế cuộc.

“Quan đại thần chớ nóng vội, nếu là trời cao đã định trước Ưng Vương ta bây giờ phải lập phi không thể không theo, lại là ý chỉ của ông trời, tuyển chọn người tất nhiên là ý trời.” Ưng Vương cười lạnh, nói tiếp, “Cho nên, Ưng Vương ta chỉ lấy thê tử do ông trời ban tặng.”

“Ưng Vương thánh minh! Ưng Vương thánh minh!”

Chúng văn võ bá quan vẫn luôn khâm phục sự cơ trí hơn người của Ưng Vương.

Sắc mặt quan đại thần hết sức âm trầm nói, “Đã là ngày hôm nay thành thân, thời gian tất nhiên quý báu, xin hỏi Ưng Vương có thể thấy được con gái do ông trời ban tặng? Nàng ta đến từ nơi nào?”

“Ngươi!” Ưng Vương nén giận mà trừng mắt nhìn quan đại thần.” Đã là trời cho, phải từ trời mà đến, quan đại thần còn có nghi vấn gì sao?” Quan đại thần âm hiểm cười nói, “Thần vốn là tôi tớ của ông trời, ông trời đã ban cho thần ý chỉ tự mình quản lý việc tuyển chọn người! Vương thượng tối cao, thê tử của ngài cũng là một người được lựa chọn trong số đó.”

Quan đại thần cố tình chỉ về hướng con gái của mình.

Đang lúc Ưng Vương nghiêm mặt lạnh lùng, chúng văn võ bá quan nhất thời cứng họng——

“Bịch” một tiếng vang thật lớn, một vật thể gì đó rơi xuống với tốc độ tự do ngay đỉnh đại điện Tường Vân Cung, tạo ra một cái lỗ thủng thật to, rơi xuống ngay chỗ Ưng Vương.

Ưng Vương theo bản năng mà không lưỡng lự liền đưa tay đón nhận vừa vặn!

Ưng Vưng kinh ngạc mà nhìn “Vật thể không rõ” trong lòng—— một người vô cùng quái dị, chẳng lẽ thân thể là làm bằng sắt sao? Va chạm mạnh như vậy, thế nhưng hắn ta lại chỉ có một vài chỗ bầm tím và trầy xước, thật là ngạc nhiên...

Mười hai hậu vệ kiệt xuất bên cạnh Ưng Vương lập tức quỳ xuống thỉnh tội. “Bọn thần đáng chết! Làm cho Vương thượng hoảng sợ!” Đối với Ưng Vương không thể không xem nhẹ hắn, cho nên không thể dùng chữ “sợ” để hình dung.

“Không sao.” Mặc dù tình huống này làm cho Ưng Vương có chút bối rối, nhưng mà, trải qua sự biến đổi lớn này cũng xem như chuyện đã định rồi.

Đối với các đại thần đang trợn mắt há hốc mồm hắn tuyên bố nói, “Lập tức chuẩn bị hôn lễ!”

“Vương... Vương... Thượng, ngài không phải nói đùa chứ? Hắn.. Hắn...Hắn...” thừa tướng ăn nói khéo léo, ngay lúc này cũng chỉ có thể lắp ba lắp bắp mà khó khăn nói.

Mà quan đại thần mặc dù cũng hết sức kinh ngạc, nhưng cũng cố gắng bình tĩnh, như hổ rình mồi mà nhìn chằm chằm vào nhất cử nhất động của Ưng Vương, hắn đang đánh cược!

Nếu như Ưng Vương lâm trận bỏ chạy, không cưới nam nhân quái dị kia làm vợ, hắn liền thắng, Ưng Vương sao có thể lập nam nhân làm hậu?

Đây không phải là rất vô lý sao? Hơn nữa việc này trái với luân thường đạo lí, Ưng Vương chấp nhận được sao? Ai mà không biết Ưng Vương là một người không những uy nghiên mà còn kiêu ngạo, hắn sẽ không thể làm ra chuyện mất phong độ vương giả này chứ, lập nam nhân kia làm hậu? Làm cho nước láng giềng nhạo báng Đức quốc sao? Ưng Vương tuyệt đối sẽ không làm cho chuyện đó xảy ra, cho nên, quan đại thần tự nhận mình có đến 99 phần trăm cơ hội thắng. “Ưng Vương, ngài khẳng định sao? Rõ ràng hắn là một nam nhân, hoàng hậu của triều Thiên Ưng Vương ta, há có thể là nam nhân?” Quan đại thần âm hiểm cười nói.

“Nếu như theo như lời quan đại thần, ý chỉ trời cao. Ông trời vừa ban thưởng người tuyển cho ta, ghi nhận nhân duyên của ta, Ưng Vương ta há có thể nghịch ý trời mà đi?

Vả lại vua không nói chơi, chẳng lẽ lúc trước ta ở trước mặt mọi người truyền lệnh là trò đùa?

Ưng Vương giận dữ nói, đồng thời, cũng chú ý tới nam nhân nhỏ bé trong lòng thầm thở dài một tiếng.

“Thần không dám.” Quan đại thần âm thầm nghiến răng nghiến lợi.

Ưng Vương cười lạnh nói, “Sau ngày đại hôn của Ưng Vương ta, niệm tình quan đại thần ngươi một lòng trung thành tận tụy đối với triều Thiên Ưng Vương ta, chuyện trong cung cũng đã hoàn thành một nửa, đúng lúc, ngày hoàn thành biên ải cần gấp một người có tài trí hơn người đảm nhận, ta tiện thể đem chức vụ quan trọng này giao cho ngươi, ngươi có thể lập tức đi nhậm chức, hi vọng ngươi không phụ lòng mong đợi của ta.”

Trời ạ! Ưng Vương có phải điên rồi hay không, đó là tác phong bất thường a!

“Vương thượng, ngài thật muốn...” Thừa Tướng không thể tin được hỏi.

“Quân không nói đùa, mau mau chuẩn bị đi.”

Ưng Vương không nghĩ nhiều đến hậu quả, hôm nay cho dù thế nào cũng phải đuổi quan đại thần đi nếu không sẽ không dừng tay.

Chỉ cần quan đại thần vừa đi, tất cả cũng sẽ dễ xử lý, hắn là Ưng Vương, hắn nhất định khống chế được mọi người, nam nhân trong lòng cũng chỉ là ông trời phái xuống giúp hắn vượt qua một bước nguy hiểm mà thôi!

Đùa gì thế! Nương tử của Ưng Vương hắn tuyệt đối là độc nhất vô nhị. Nam nhi!? Vĩnh viễn không thể nào được chọn làm Ưng phi!

Vĩnh viễn không thể!

Ở giữa tẩm cung, bọn người hầu đang bề bộn chuyên tâm chăm chú thay y phục cho Ưng Vương, bận rộn hết sức, người hầu truyền vào nói, “Vương thượng, thừa tướng cầu kiến.”

“Truyền hắn vào đi!” Chỉ chốc lát thừa tướng liền tiến vào tẩm cung của Ưng Vương, thực hiện nghi lễ của quân thần.

“Vương thượng.”

“Ta biết chuyện ngươi lo lắng, nhưng mà, không làm như vậy, sẽ không có cớ thích đáng đuổi quan đại thần đi.”

“Nhưng người cũng không thể lấy hôn nhân làm trò đùa a!”

“Trò đùa!?”

“Thần lỡ lời, tội thần đáng chết vạn lần!” thừa tướng thỉnh tội nói.

“Là mạo hiểm chút, nhưng mà, quan đại thần rời khỏi Ưng Cốc, thì mọi thứ cũng có thể tìm ra cách thức xoay chuyển tình huống.”

Ưng Vương thản nhiên nói.

“Vậy... Vương thượng! Thế nhưng hôn lễ là quan đại thần thay mặt trời cao chủ trì, mà còn chiếu cáo thiên hạ nữa! Đến lúc đó toàn bộ người ở Đức Quốc đều sẽ biết, sau đó không lâu, các nước láng giềng cũng sẽ phái các sứ giả mang lễ vật chúc mừng đến Đức Quốc, đến lúc đó, cho dù giải quyết quan đại thần rồi, trái lại vấn đề lại lớn hơn nữa, càng làm người đau đầu! Ngô Vương.”

Ôi! Tại sao ông trời lại phái xuống một nam nhân? Vậy... Vậy phải làm sao bây giờ?

Ưng Vương ăn vận xong xuôi, cách giờ lành còn có khoảng hai canh giờ.

“Đến lúc đó rồi nói sau! Đúng rồi, một người làm sao có thể từ trên trời rớt xuống?”

Hoàng cung canh phòng hết sức nghiêm ngặt, người bình thường không thể dễ dàng có thể lẻn vào, nhưng, Ưng Vương không tin ông trời gì đó lại ban thưởng phi tử cho hắn, chẳng biết tại sao còn có thể từ trên trời rơi xuống.

“Vậy đương nhiên là trời cao ban ân! Vương thượng cũng cho là như vậy, có phải không?”

Mặc dù Thừa Tướng không ủng hộ quan đại thần, nhưng, hắn rất tin vào tâm linh.

Ưng Vương lạnh lùng liếc nhìn thừa tướng một cái, không nói. Bởi vì nếu hắn nói thật ra hắn không tin vào quỷ thần vậy không phải là đạp bể toàn bộ vở diễn sao? Thừa tướng đang muốn nói chút gì nữa thì——

“Vương thượng! Vương thượng! Không xong rồi.” Một cấm vệ quân một trong mười hai hộ vệ, bất chấp lễ độ mà xông vào tẩm cung Ưng Vương.

“Chuyện gì kinh hoảng như vậy?” Ưng Vương có chút không vui hỏi.

“Vậy... thần vốn là nói... Ách!” một hộ vệ kiệt xuất trong mười hai tên hộ vệ của hắn, không biết nên gọi Ưng phi tương lai như thế nào.

“Lưu Phong, ngươi biết tính nhẫn nại của ta không cao!”

“Dạ, Vương thượng. Là Vương phi tương lai...”

“Thế nào?” Ưng Vương có chút tức giận.

“Đại náo Ưng Loan Cung...”

Ưng Vương nghe vậy, bất ngờ vẻ mặt hiện lên sự tức giận...

***

Xui xẻo vậy trời!

“Các anh đừng lại gần đây, bằng không tôi sẽ đập bể.”

Đinh Kiếm Thư đang cầm lấy một cái bình hoa bạch ngọc đắt tiền đe dọa một đám người hầu.

“Công tử, người đừng đập nữa, lệnh vua khó cãi, giờ lành gần kề, xin người mau thay y phục.”

“Cái gì công tử? Lại thêm cái gì y phục? Tôi không phải đã nói tôi không quay phim à? Các anh tìm người khác có được hay không?”

Đinh Kiếm Thư gần như cầu xin mà hô.

Khi Đinh Kiếm Thư vừa mở mắt, một đám nam nhân đang cởi quần áo của cô!

Đinh Kiếm Thư liền thưởng cho bọn họ mỗi người một con mắt gấu mèo 0.0, thiếu chút nữa cô đã bị phơi sạch rồi, cô cẩn thận nhìn cảnh vật xung quanh, thiếu chút nữa là ngất xỉu! cô nhớ mình chơi xong mê cung ở khu vui chơi Hoàng Kim Cốc, sau đó không may rơi xuống vách núi... Nhưng, làm sao... làm sao có thể đến xưởng quay phim này chứ? Nhìn cách bố trí tráng lệ kia, tiện tay có thể đụng đồ sứ đắt tiền, dạ minh châu lớn đến hù chết người, tựa như giấc mơ huyền ảo... Trái lại! Rốt cuộc trong một ngày này cô phải chịu đủ bao nhiêu kích động a! Cho dù là kì tích trong nháy mắt di chuyển được, nhưng, thật là đáng sợ! Không thể tưởng tượng nổi, thật đáng kinh ngạc.

Một gã người hầu đột nhiên đánh về phía Đinh Kiếm Thư, ôm lấy cái bình hoa bạch ngọc, lập tức có 3 – 4 tên người hầu bắt lấy Đinh Kiếm Thư, bắt đầu muốn cởi quần áo của cô ra, bởi vì bọn họ không có thời gian đi trấn an “Ưng phi nương nương” tương lai! Dù sao thì tân nương cũng là con trai...

“Dừng tay! Sắc lang, bất lịch sự —— cứu mạng —— a, thật ghê tởm, các anh đừng sờ loạn.”

Đinh Kiếm Thư đã quên bản lĩnh tuyệt vời của mình, kinh hoàng hoảng sợ mà kêu la, vội vàng “giữ mình” quan trọng hơn.

“Đã xảy ra chuyện gì?”

Đến khi Ưng Vương chạy tới Ưng Loan Cung chỉ thấy một cảnh tượng——

“Đống phế tích” đồ sứ đầy trên đất, một người nam nhân tóc tai bù xù kêu la, 4 – 5 người hầu mặt mũi đã bầm dập nhưng lại quấn lấy nam nhân kia.

“Vương thượng.” Đám người kia hoảng sợ quỳ xuống thỉnh an.

“Này! Anh tới thật đúng lúc, mau nói cho đạo diễn tôi không phải là diễn viên, tôi muốn nhanh được về nhà.” Đinh Kiếm Thư vội vàng đến gần Ưng Vương, cho rằng hắn chính là cứu tinh.

“Láo xược! Vẫn còn không quỳ xuống.” Thừa tướng bên cạnh hét lớn.

“Quỳ cái gì mà quỳ? Tôi đã nói rồi, tôi không phải là diễn viên! tôi không biết.”

“Ngươi!” thừa tướng vốn định giáo huấn tiểu tử không biết trời cao đất dày này, lại bị Ưng Vương ngăn lại.

“Dáng vẻ của ngươi đây là gì? Giờ lành sắp tới, lại chưa thay y phục xong?”

Ưng Vương nhìn hắn trước sau như một lạnh giọng nói, không mang theo tia tình cảm nào.

“Nô tài tội đáng muôn chết!” Người hầu bên cạnh cũng luống cuống, mặc dù tính cách của Ưng Vương lạnh lùng cứng rắn, nhưng Ưng Vương cũng là người hiểu lý lẽ, luôn luôn tùy việc mà xét, chỉ nhìn bộ dạng người hầu chật vật, liền biết bọn họ đã cố gắng hết sức rồi.

“Không thể nào? Như vậy mà phải chịu chết?” Đinh Kiếm Thư trợn to mắt nhìn.

“Đi xuống đi! Tìm bốn gã võ sĩ đến hầu hạ hắn thay y phục.”

Ưng Vương hướng về phía bọn người hầu chật vật hạ lệnh. Người hầu kia theo tiếng rời đi.

“Lại—— y phục? Võ—— sĩ?” Không thể nào? Quá tàn nhẫn rồi, Đinh Kiếm Thư nàng cũng không phải là muốn đóng kịch nha!

Nước bọt của Đinh Kiếm Thư cũng còn mắt kẹt ở cổ họng không thể thuận lợi nuốt xuống, quả nhiên có bốn gã cao lớn, thân thể to lớn vạm vỡ tiến vào, hướng về phía một người nam tử ăn mặc đỏ chót kia quỳ xuống hành lễ, lại tự động đi về phía Đinh Kiếm Thư.

Đinh Kiếm Thư nghĩ, chẳng lẽ lại muốn cởi quần áo của nàng ra sao?

Suy nghĩ điều này, Đinh Kiếm Thư không khỏi toát mồ hôi lạnh mà kêu la, “Tránh ra! Tránh ra! Đừng đụng tôi, tôi cảnh cáo các người... tôi... Đinh Kiếm Thư tôi là người không dễ đối phó”... hướng về phía họ mà rống lên...

Đinh Kiếm Thư vừa kêu la vừa lui về sau, bốn gã nam tử cao lớn kia vẫn đang tiến tới gần, cho đến khi lưng của Đinh Kiếm Thư đụng đến tường không còn đường thối lui.

Mắt thấy hai cánh “tay ma quái” kia sắp đụng tới, Đinh Kiếm Thư bất chấp tất cả, ở trong đầu nghĩ ra chiêu thức ngăn chặn, đỡ lại sau đó nhanh như chớp đánh trúng con mắt trái của một gã nam nhân cao lớn, đánh trúng mắt phải của một tên khác, lại nhân cơ hội đá trái đá phải, vừa khéo đánh trúng huyệt tê của người ta, vì vậy mới tránh được bọn họ.

Ưng Vương thấy giờ lành sắp tới, bốn gã võ sĩ kia lại bị tiểu nam nhi suy dinh dưỡng này đánh không còn gì lập tức kêu dừng.

“Đủ rồi! Bốn người các ngươi đi xuống, thừa tướng cũng lui xuống trước đi!” Ưng Vương lấy vẻ mặt âm lãnh, giọng lạnh như băng nói với Đinh Kiếm Thư, “Rốt cuộc ngươi có chịu thay đổi y phục không!” Ưng Vương suy nghĩ có nên đích thân động thủ hay không.

“Tôi đã nói tôi sẽ không diễn kịch, kêu đạo diễn thay người đi!” Ưng Vương mau chóng xuất hiện ở trước mặt Đinh Kiếm Thư với tốc độ rất nhanh làm người ta không kịp chớp mắt, Đinh Kiếm Thư còn chưa kịp phản ứng gì thì hắn không nói hai lời mà nắm kéo áo lông cừu của nàng xuống, kết quả——

Một là sợ ngây cả người, một là quá kinh hãi! Cho nên, Đinh Kiếm Thư cùng Ưng Vương mắt to trừng đôi mắt nhỏ, ai cũng nói không ra lời...

Một hồi lâu, Ưng Vương mới hồi phục lại tinh thần, điều đầu tiên chính là chộp lấy cái chăn bên trên giường, phủ lên nửa người trên của Đinh Kiếm Thư, lúc này Đinh Kiếm Thư vẫn chưa hoàn hồn lại.

Sau đó, Ưng Vương gọi một đám cung nữ bên ngoài và ra lệnh chuẩn bị y phục tân nương chính tông, ban đầu cứ tưởng rằng tân nương là một trang nam nhi, cho nên chuẩn bị trang phục thiết kế khá đặc biệt, nào biết, nàng đây không phải là ‘hắn’!

Trên người nha đầu kia từ ngực xuống tới eo khi không lại quấn lớp áo vải thật dày, Ưng Vương còn đặc biệt dặn dò phải gỡ xuống đồ vật kia, phải thay đổi trang phục cho nha đầu kia hoàn toàn biến thành một cô nương.

***

Đang lúc mơ mơ màng màng, Đinh Kiếm Thư cảm giác được mình bị một đám người ôm lấy đi khắp nơi, khắp nơi ồn ào tiếng người, nghe không ra bọn họ đang sôi nổi nói về cái gì. Có người kêu nàng lạy, nàng liền chẳng biết tại sao mà lạy, kêu nàng quỳ, nàng cũng không kháng cự quỳ xuống, người ta dắt nàng đi khắp nơi, nàng cũng mù quáng mà đi theo, bây giờ kêu nàng ngồi chờ, nàng cũng thật sự ngồi chờ nha——

Quái lạ! Tại sao nàng phải chờ? Chờ cái gì?

Sau một hồi suy nghĩ sâu xa như vậy, ý thức của Đinh Kiếm Thư dần dần thức tỉnh, hơn nữa còn đem tất cả chuyện từ đầu đến cuối từng đoạn ngắn một ráp nối lại...

“A—— a——”

Lại là một tiếng kinh thiên địa, tiếng thét chói tai khiến quỷ thần khiếp sợ.

“Vương phi, người làm sao vậy?”

Có 3 – 4 cung nữ nghe tiếng không để ý lễ nghi xông vào, lo lắng hỏi.

“Vương... Phi? Ta?”

Đinh Kiếm Thư không chịu nổi! “Bùm” một tiếng ngất đi. “Không xong rồi, Vương phi té xỉu rồi...” Các cung nữ lúng ta lúng túng mà gọi ngự y, mời Ưng Vương... Tất cả hỗn loạn, đã không ai nhớ được việc ấy bắt đầu thế nào.

***

“A...”

Đinh Kiếm Thư ngọ ngoậy mở mắt, những thứ ác mộng trong đầu dường như còn chưa tan đi, làm nàng có chút đau đầu. Chỉ mong tỉnh lại ảo mộng sẽ trở thành khoảng không, mọi thứ trở lại bình thường là tốt rồi.

Nàng vất vả từ trên giường ngồi dậy, bên tai liền truyền đến âm thanh của một nam tử xa lạ, “Rốt cuộc ngươi cũng tỉnh.”

Má ơi! Rốt cuộc là ai? Từ trước đến nay chưa từng nghe qua giọng nam lạnh băng lại tràn đầy uy nghiêm như vậy, thật không công bằng!

Thanh âm của hắn trầm thấp mạnh mẽ, giàu từ tính, thật sự là bị cái giọng điệu cao cao tại thượng này đạp cho rồi.

Đinh Kiếm Thư nhìn về phía nam nhân ngồi ở trên ghế cao bên cạnh, nàng chợt ngẩn ra!

“Anh... “ Trời ạ! Nàng hoài nghi mình rốt cuộc có tỉnh chưa? Tên sắc lang trong mộng kia sao vẫn còn ở đây? Nhìn xung quanh, xong rồi! Rường cột chạm trổ, kỳ trân dị bảo, đồ sứ quý giá, rèm che bằng tơ lụa nhẹ nhàng... Còn có, 3 – 4 viên dạ minh châu kia lớn đến hù chết người! Đây rốt cuộc không phải là trong xưởng phim? Quá chân thực rồi.

Nhìn sắc mặt tân nương bỗng nhiên trắng bệch, trong mắt còn lóe lên một chút vẻ sợ hãi, trong lòng Ưng Vương không hiểu sao mà dâng lên một cỗ cảm giác khác thường, nhưng, hắn cũng không để ý điều kì lạ ấy, thế nhưng, hắn lại hỏi bằng giọng nói ôn hòa trước nay chưa từng có, “Thế nào? Chỗ nào không thoải mái?”

“... Đây rốt cuộc... Tôi không phải là đang nằm mơ?”

“Không phải.”

“Không phải? Vậy... nơi này không phải là xưởng phim sao? Thế nào còn chưa có diễn xong?” Đinh Kiếm Thư có linh cảm, tên nam nhân trước mặt nhất định sẽ nói cho nàng biết đáp án.

“Xưởng phim?” Cái quái gì? Sao từ trước đến nay cũng chưa từng nghe qua? Ưng Vương còn nói, “Không phải.”

“Không phải?” Đinh Kiếm Thư hoảng sợ, vậy tất cả mọi chuyện thật đúng là không bình thường rồi! Ngầm nhéo bắp đùi, đau chết được! Quả nhiên không phải là đang nằm mơ, mà tên nam tử kia còn nói nơi đây không phải là xưởng phim! “Vậy ở đây rốt cuộc là nơi nào? Anh là ai?”

“Nơi này là tẩm cung của ‘chúng ta’, ta là người đứng đầu Đức Quốc Mạc Kế Nghiêu——” Ưng Vương lại thêm vào một câu, “Phu quân của ngươi.”

Ưng Vương cũng không biết tại sao lại muốn nhấn mạnh nói mình là phu quân của nữ tử xa lạ này, tựa như cũng đã quên phải nghĩ cách phế vị phi tử này, dẫu sao, hôn lễ này cũng là điều bất ngờ đột nhiên tới của nam nữ đôi bên, thậm chí ngay cả hậu lễ của nhà gái cũng chưa từng hỏi qua, hơn nữa, lai lịch của nàng vẫn còn là không rõ lai lịch a!

Đinh Kiếm Thư nghe vậy trợn mắt há hốc mồm, lúc này nàng mới chú ý tới Ưng Vương kia toàn thân áo bào đỏ chói hoa lệ.

“Đùa phải không!”

“Ta không nói đùa!” Mạc Kế Nghiêu lập tức thay đổi sắc mặt, khôi phục lại lãnh mạc cao ngạo thường ngày của hắn.

“Tôi quan tâm nha!” Nàng lao xuống giường, tính rời đi nơi quỷ quái này.

“Chậm đã! Ngươi đi đâu?” Ưng Vương thấp giọng hỏi.

Đinh Kiếm Thư đi được một vài bước, nghe vậy lập tức xoay người, tức giận nói, “Về nhà.”

Đinh Kiếm Thư khẳng định là mình gặp phải người điên rồi, xem ra kẻ điên này chính là rất có tiền, kẻ điên này tự xưng mình là vua, ha ha! Vậy chẳng phải nàng là hậu sao?

“Không được!” Ưng Vưng mang chút tức giận nói, một tay giữ lấy tay phải của Đinh Kiếm Thư.

“Anh từ đâu chạy đến, buông tôi ra!”

Đinh Kiếm Thư giãy giụa không thoát ra khỏi kiềm chế của Ưng Vương, không ngờ đụng phải một người dây dưa như vậy, võ công của nam tử này nhất định là cao hơn nàng.

“Câm miệng! Thật to gan, không ai được phép lớn tiếng thét lên như thế với ta, cho dù ngươi thân là Ưng phi cũng thế.”

Ưng Vương lại giữ lấy tay kia của Đinh Kiếm Thư.

“Ưng phi... “ Đinh Kiếm Thư đột nhiên ngẩn ra, giống như bị người gõ mạnh một cái đã quên giãy giụa.

Ưng phi... Đinh Kiếm Thư tựa như đã nghe qua cái tên gọi này ở đâu đó! Nàng nghĩ đến lời nói kia của Tư Mã Văn Khúc——

Ngươi sẽ là hoàng hậu của một nước...

Chẳng lẽ...

“Nói cho tôi biết, nơi này đến rốt cuộc là phương nào? Thời gian là khi nào?” Đinh Kiếm Thư có một luồng dự cảm bất an, có lẽ... Có lẽ người nam tử trước mặt này không phải là kẻ điên, có lẽ lời hắn nói đều là sự thật.

“Ưng Cốc, triều Thiên Ưng Vương.”

Kỳ lạ, nha đầu này từ đâu đến? Người đang ở Đức Quốc Ưng Cốc của hắn, lại hỏi nơi đây là phương nào? Nói chuyện cũng rất kỳ quái. Ưng Vương nghĩ thầm.

“Ưng... Ưng cốc? Thiên Ưng... Vương triều?” Xong đời!

Bên tai Đinh Kiếm Thư truyền đến lời nói của Tư Mã Văn Khúc, vậy Tư Mã Văn Khúc nói Ưng Cốc là thời đại hơn một nghìn năm trước, nếu lời nói đó là thật... Đinh Kiếm Thư không dám nghĩ tiếp.

“Ngươi rốt cuộc là ai?” Ưng Vương dùng ánh mắt sắc bén giống như đôi mắt của phi ưng đánh giá tân nương từ trên trời rơi xuống này.

“Đinh Kiếm Thư, một người không nên xuất hiện ở nơi này.” Đinh Kiếm Thư lắc lắc gương mặt thất vọng nói.

“Nếu tiện xin buông tay, đau lắm.”

Ưng Vương nghe vậy, lập tức buông tay, ánh mắt vẫn tập trung nhìn Đinh Kiếm Thư.

(mình nghĩ đoạn trên ĐKT vừa tới chưa nhận rõ được là đang ở đâu nên mình để xưng hô là tôi – anh, từ đoạn sau trở đi sẽ đổi xưng hô khác...)

“Ta nhất định phải rời khỏi nơi này, xin ngươi cho ta đi đi!” Đinh Kiếm Thư phải nghĩ cách về nhà mới được.

“Ngươi sẽ không đi đâu cả.” Ưng Vương thản nhiên nói, trong giọng nói lại để lộ ra kiên định.”

“Tại sao? Không! Ta là nói ‘dựa vào cái gì’?” Đinh Kiếm Thư tức giận, hắn nghĩ hắn là ai?

“Dựa vào cái gì? Ngươi là phi tử của Ưng Vương ta, phải ở bên cạnh ta.”

“Nói đùa gì vậy!? Ta đồng ý gả cho ngươi lúc nào? Cử hành hôn lễ lúc nào?”

“Ngươi cho là trên người của ngươi mặc chính là cái gì?”

Nghe vậy, Đinh Kiếm Thư quả thực nhìn thấy mình mặc một bộ “Đồ cổ giá trị phi thường” —— quần áo cưới xin cổ đại!

Nàng không nhịn được trừng to mắt, nghĩ thầm, cái này thật đặc sắc! Cả người mặc bộ tân nương lộng lẫy này lúc nào, sao nàng không có ấn tượng?

“A!” Đinh Kiếm Thư đột nhiên nghĩ đến cái gì đó, sờ sờ dưới ngực. “Không có...”

“Lại làm sao vậy?” Mạc Kế Nghiêu có chút tức giận.

Quần áo này dùng để mặc luyện võ công sao? Đinh Kiếm Thư không khỏi đem tầm mắt chuyển qua trên mặt Ưng Vương, nhớ lại tên đại sắc lang này lột quần áo của nàng...

“Sắc lang ngươi đây dám cởi quần áo của ta!”

Mặt Đinh Kiếm Thư đỏ bừng, đánh ra một quyền phẫn nộ, nhưng tiếc là bản thân không nhanh nhẹn, bị Ưng Vương chụp tay lại.

“Hừ! Không biết tốt xấu, là ai cho ngươi ngồi ghế Ưng phi? Ta muốn nữ nhân nào mà không có? Ngươi nam không ra nam, nữ không ra nữ, vẻ thùy mị không có, có gì tốt để dòm ngó!”

Nữ nhân hoang dã này dám lỗ mãng? Rõ ràng là muốn chết!

“Ngươi...” Đinh Kiếm Thư chưa từng chịu cái nỗi nhục to lớn này, nhớ lúc ở Đinh gia nàng chính là một thiên kim tiểu thư, cơn tức này nàng làm sao nuốt xuống được?

Đinh Kiếm Thư sao có thể chịu thua, nhưng, vận xấu vẫn cứ ập xuống đầu nàng, Mạc Kế Nghiêu lại điểm huyệt của nàng, làm nàng không thể động đậy, thật là đáng căm giận, thân không có võ công tốt, anh hùng lại không có đất dụng võ. Tuy nhiên, cái mà họ gọi là “công phu giỏi” đối với Đinh Kiếm Thư vốn là người ở Đinh gia ba hoa khoác lác ngen ngợi, tốt hay xấu, nàng cũng có thể hiểu được. Mặc dù ở trong xã hội hiện thực đã rất tuyệt vời, thế nhưng, ở trước mặt “người cổ đại” quả thực không đơn giản nha! “Buông tay! Đồ nam nhân hoang dã! Sắc lang!”

Đinh Kiếm Thư không chịu khuất phục, Mạc Kế Nghiêu nhanh chóng chụp được cổ của nàng làm nàng đau buốt giống như bị phân thây, nhưng nàng cố nén nước mắt, cắn chặt răng quật cường mà hết sức chống đỡ.

“Lớn mật! Không người nào dám thét lên với ta, thế nhưng ngươi dám mắng ta! Rõ ràng là muốn chết!”

Mạc Kế Nghiêu nổi giận giống như sư tử dũng mãnh, cái loại khí thế này làm người ta sợ đến ruột gan đảo ngược, thật sự làm Đinh Kiếm Thư mở rộng tầm mắt, cũng——

Sợ ở trong lòng.

“Hừ... Ngươi có gan liền xuống tay đi, ta... Đinh Kiếm Thư... Cũng không... sợ... “ Nàng khó khăn nói, tại một khắc này xương cốt thật giống như là bị sự phẫn nộ điên cuồng của sư tử vương bóp nát.

“Đồ nha đầu hoang dã ghê tởm này!” Niệm tình ngươi còn có giá trị lợi dụng, thả ngươi tạm sống!” Ưng Vương cởi bỏ ràng buộc đối với Đinh Kiếm Thư, đẩy nàng ra.

Mạc Kế Nghiêu khinh thường, vẻ mặt của hắn cũng vẫn không xúc động, muốn trị nha đầu hoang dã này cũng phải chờ đuổi quan đại thần đi cũng không muộn.

“Lợi dụng?” Đinh Kiếm Thư kéo cao giọng nói, vừa kinh hãi cũng vừa tức giận.

Mạc Kế Nghiêu khinh thường liếc nhìn Đinh Kiếm Thư một cái, châm chọc nói, “Ngươi nghĩ rằng là ngươi có thể đảm nhiệm chức phi tử của Ưng Vương ta sao?”

Toàn thân trên dưới của ngươi cái gì cũng tệ, diện mạo bình thường, vóc người bằng phẳng, luận về giáo dục không có giáo dục, luận về gia thế không có gia thế, ta đã chịu thích qua Ưng phi ngươi, đã là một ân huệ lớn rồi.”

Vẻ mặt Đinh Kiếm Thư cũng đã tức đến tái rồi, hai quả đấm nắm rất chặt.

“Ngươi cho rằng ngươi là ai? Dùng một nghìn vạn mời ta diễn kịch ta còn chẳng thèm đấy! Hơn nữa ta đồng ý gả cho ngươi chưa?”

“Rõ ràng là chính ngươi mang ta đi bái đường!” Đinh Kiếm Thư rống về phía Mạc Kế Nghiêu, nàng là đứa trẻ dễ xúc động, lo trước không lo sau, một mạch về đến nhà liền trời không sợ, đất không sợ.

Lúc này ngược lại Mạc Kế Nghiêu ôn hòa bình tĩnh hơn nhiều, hắn lạnh nhạt, với giọng nói lạnh băng kia cũng đủ để làm đóng băng không khí, lạnh lẽo nói, “A~?” Ta ngược lại muốn hỏi, không biết ngươi làm thế nào trà trộn vào cung? Mục đích gì? Bất quá, nếu như ngươi ngoan ngoãn giả trang tốt vai Ưng phi cho ta... Ta có thể tha cho ngươi một cái mạng!”

“Hừm—— nói giống như bố thí đại ân huệ cho ta, hừ, nếu như ta muốn, cuộc sống của ta trải qua cũng giống như bà hoàng, ai thích làm Ưng phi!” Tốt thôi, so với nói suông, bổn tiểu thư sẵn sàng tiếp ngươi. Đinh Kiếm Thư nghĩ thầm.

Địa vị của Đinh Kiếm Thư ở Đinh gia là hết sức quan trọng, mọi người cưng chìu nàng – cưng chìu không giống như lời nói, mọi người cung phụng nàng giống như cung phụng nữ hoàng!

“Hừ! Tham hư vinh, dã tâm đầy rẫy, còn không đủ để hình dung một phần mười của ngươi.” Ấn tượng của Ưng Vương đối với Đinh Kiếm Thư càng lúc càng kém, càng lúc càng chán ghét nàng.

“Không dám, không dám! Tiểu nữ tử ta có tài đức gì đâu!” Được, xem bản lĩnh ngươi lớn, hay là bổn tiểu thư lợi hại, ai chơi đùa ai còn không biết.

Nhìn thấy sắc mặt Đinh Kiếm Thư kia hé ra một tia xảo trá, Mạc Kế Nghiêu vô cùng giận dữ.

“Rốt cuộc cũng lộ ra cái đuôi hồ ly rồi.” Hừ! Lại là một ác phụ giỏi về tâm kế.

Hồ ly? Lại đem nàng so sánh với hồ ly? Được! Đinh Kiếm Thư nàng chưa báo oan lão thử, đã đọc tên ra.

“Đúng vậy a! Ngẫm lại, làm Vương phi cũng không tồi, được ăn, được mặc, được dùng, trà đưa đến tay, cơm đến miệng cuộc sống thật sự là chỉ có hưởng thụ.”

Muốn Đinh Kiếm Thư làm Vương phi? Được? Bây giờ nói không chơi cũng không được, nhìn nàng không phải là không thể đem quyền lực Vương phi “Phát huy”, hãy đợi đấy!

“Tốt nhất ngươi đừng giở trò gì.” Ưng Vương vô cùng khinh thường mà cười lạnh, tính nguy hiểm của cái cười lạnh là hai trăm phần trăm.

“Sau khi xong chuyện hiển nhiên sẽ không bạc đãi ngươi.” Hừ! Đến lúc đó Ưng Vương hắn cao hứng, sau khi ban thưởng còn tiễn nàng ra Ưng cốc, nếu như làm cho hắn không hài lòng... “Ngươi cẩn thận một chút.”

Bỏ lại một câu này, Ưng Vương khinh thường xoay người ra tẩm cung.

Đinh Kiếm Thư nở nụ cười, nụ cười vô cùng nham hiểm xảo quyệt, đưa mắt nhìn bóng dáng “sắc lang” rời đi, nhàn nhạt mà phun ra một câu, “Ta cũng vậy!”

Đinh Kiếm Thư dường như đã quên cái phiền não làm thế nào trở lại cuộc sống ở thời đại của nàng, hiện tại trong đầu nàng tất cả đều là nghĩ làm thế nào không phụ kỳ vọng của sắc lang, đảm nhiệm thế nào để “xứng đáng với chức vụ” Vương phi, thù này không báo không được.Đã sửa bởi smizluy1901 lúc 14.04.2018, 22:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn smizluy1901 về bài viết trên: Trương Dĩnh, antunhi, hienheo2406, lan trần
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.