Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 

Thẩm thị Kiều Kiều - Cống Trà

 
Có bài mới 14.06.2012, 10:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.04.2012, 17:11
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 1516 lần
Điểm: 13.81
Có bài mới [Cổ đại] Thẩm thị Kiều Kiều - Cống Trà - Điểm: 50
Thẩm thị Kiều Kiều

images


Tác giả: Cống Trà

Convert: ngocquynh520

Edit: hphucao95

Beta: Lucy

Số chương: 8 chương

Đây là bộ thứ 2 ta làm, cũng là bộ nằm trong 50 bộ đoản văn chúc mừng sinh nhật diễn đàn, chúc diễn đàn ta càng ngày càng phát triển hưng thịnh, chúc các edit lẫn member đã gắn bó với diễn đàn bao lâu nay một sinh nhật vui vẻ...

Cũng xin nói thêm, ta là học sinh mới vào nghề chưa bao lâu nên còn nhiều bỡ ngỡ, nếu trong quá trình edit ta có gì sai sót, mong mọi người góp ý sửa chữa, ta xin cảm ơn.

Bộ này không có văn án, ta thì đọc tới đâu viết tới đó, nên không cho mọi người tóm tắt được, mong cả nhà thông cảm...

Nữ xuyên qua cổ đại có cuộc sống hạnh phúc.


1, Nhu tỷ sinh ra đời . . .

Thẩm Vân Nhu lúc khôi phục ý thức, cảm giác thân thể bị dùng sức đẩy đi ra ngoài, tiếp sau đó cả người lạnh lẽo, nước dính vào người cực kỳ khó chịu, không tự chủ được liền há mồm hô lên.

"Oa oa. . . . . ."

Đây là tiếng khóc trẻ con? Thẩm Vân Nhu kinh ngạc vạn phần, cảnh mộng quả nhiên rất không đáng tin cậy, loạn kêu mấy câu cũng có thể biến thành tiếng khóc con nít kì quái.

Thẩm Vân Nhu vừa tiếp tục "Oa oa" kêu, vừa cố gắng muốn mở mắt, đôi mắt của nàng chỉ vừa mở ra, cảm giác ánh sáng quá gai người, không tự chủ được lại nhắm lại, trong miệng tiếp tục hét to. Lúc này mới nghe tiếng hỗn loạn của những người xung quanh, lời nói không dấu được vui mừng: "Chúc mừng Quận chúa, là một vị thiên kim!"

"A, là nữ oa nhi? Thật là nữ oa nhi?" Một tiếng nói mặc dù suy yếu, lại mang theo vui mừng vô hạn, liên tục muốn bà mụ chứng minh lời nói là thật, lại cúi đầu la ầm lên: "Mau, mau, trước tiên ôm cho ta nhìn một chút!"

"Là con trai hay là nữ oa nhi?" Nghe được tiếng khóc trẻ con, ngoài cửa sổ đã có mấy thanh âm cực khẩn trương hỏi thăm.

"Chúc mừng Vương gia, chúc mừng Vương Phi, chúc mừng Quận mã, mẹ con bình an!"

Nghe được mấy chữ mẹ con bình an, ngoài cửa sổ mấy người vừa niệm Phật vừa vui mừng vừa lẩm bẩm nói: "Nghe được tiếng khóc to rõ, còn tưởng rằng lại là một vị tiểu tử đây! Ông trời phù hộ, thật là một nữ oa nhi a!" Vừa nói vừa hướng bên trong xông vào, lại bị người ngăn cản, khuyên nhủ: "Trẻ con mới sinh sợ tiếng động, còn phải lẩm bẩm, bú sữa, mới không hù dọa nàng. Vương gia Vương Phi chờ một chút."

Bà mụ thấy hai bà tử khác thành công ngăn lại người muốn vào, không khỏi cười, vội vàng ôm Thẩm Vân Nhu cho sản phụ Khánh Trữ Quận chúa trên giường nhìn, vừa cất giọng chúc mừng người ngoài cửa sổ, ngay sau đó lau thân thể Thẩm Vân Nhu, dùng áo bông gói kỹ đưa tới ngực Khánh Trữ Quận chúa, cười đến hợp bất long chủy (toe toét) nói: "Quận chúa tâm nguyện đã được thành toàn!"

Khánh Trữ Quận chúa ôm chầm con gái Thẩm Vân Nhu, bất chấp sau khi sinh mệt mỏi, vén áo bông lên nhìn một chút, lại rụt rè sờ khắp nơi, xem xét một lần, lúc này mới yên lòng lại.

Thẩm Vân Nhu cảm giác được một đôi tay mềm mại khẽ vuốt ở trên lưng cùng trên đùi nàng, da từng trận co rút nhanh, xúc giác nói cho nàng biết, đây hình như không phải là mộng.

Này, chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ vượt qua trào lưu, hồn xuyên không thành trẻ nít? Nếu như vậy, thì tương đương với công việc một đời, nhặt được bảo vật! Thẩm Vân Nhu cười nhạo một tiếng: hắc hắc, bình thường đọc nhiều tiểu thuyết xuyên không, sức tưởng tượng phong phú!

Không đúng không đúng, xúc cảm này, mùi vị này, rất không giống là mộng! Chẳng lẽ giật điện thật sự xuyên qua?

Thẩm Vân Nhu lúc hai tuổi, cha mẹ ly dị, gây dựng lại Thành gia của mình, nàng bị vứt cho bà ngoại chăm sóc. Thật may là bà ngoại quả là hơn người, nàng mọi phương diện đều tốt, hơn nữa chính nàng trời sinh hoạt bát, cả người khỏe mạnh lớn lên. Chờ lúc nàng thi lên đại học, bà ngoại bệnh qua đời. Nghỉ hè năm đại học thứ nhất, Trầm Vân Nhu trở lại chỗ ở bà ngoại, ban đêm tưởng niệm bà ngoại, chạy đi tìm kiếm trong phòng bà ngoại, bởi vì lau nước mắt, đưa tay mở đèn, không ngờ chốt mở thật lâu không dùng, lại rò điện. Trầm Vân Nhu trong nháy mắt bị giật điện, lúc ngã xuống, trong lòng thở ra một hơi nói: bà ngoại, con tới!

Hiện nay Thẩm Vân Nhu rõ ràng cảm giác mình tỉnh, nhưng không có lực mở mắt, lại cảm thấy thân thể mềm nhũn, không có một chút sức lực, ngay cả giãy giụa một cái cũng không có khí lực, lúc này mới ý thức, vấn đề rất lớn, chuyện rất không hay!

Một vị bà mụ thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của Trần Vân Nhu nhiều nếp nhăn, cái mũi nhỏ tựa hồ giật giật, không khỏi cười nói với Khánh Trữ Quận chúa: "Tiểu bảo bảo rất có tinh thần, lúc này mới ra đời, còn có khí lực tìm kiếm thức ăn." Vừa nói vừa muốn ôm Trầm Vân Nhu ra, để bà vú cho ăn sữa, không ngờ Khánh Trữ Quận chúa không chịu buông tay, chỉ thấp giọng nói: "Không cần người khác cho ăn, tự ta cho ăn là được."

"Quận chúa, ngài sau khi sinh cơ thể rất yếu, như thế này liệu có được không?" Bà mụ khó xử.

"Ta nói được là được!" Khánh trữ Quận chúa vừa nói, nhấc váy lên, để cho bà vú cầm khăn lông nóng tới giúp nàng xoa xoa, lần lượt nhào nặn, lúc này mới đem vú nhét vào trong miệng Thẩm Vân nhu.

Thẩm Vân nhu không tự chủ được nút, trong miệng tất cả đều là mùi sữa, chỉ một lát, liền ngủ thật say, không suy nghĩ gì nữa.

Sau khi phòng sinh được dọn dẹp sơ qua, Thành Vương gia cùng Thành Vương phi đã chờ không kịp liền tiến vào, nhìn thấy Khánh Trữ Quận chúa ăn canh, tinh thần còn rất tốt, lại được bà mụ bảo đảm rằng bình an, liền bận rộn bận rộn đi nhìn Thẩm Vân Nhu bên cạnh Khánh Trữ Quận chúa, trong giọng nói không che dấu được niềm vui sướng tràn đầy, cũng cười nói: "Viên Thông đại sư quả nhiên là một đại sư tài giỏi, hắn nói là nữ oa, quả nhiên sinh ra nữ oa. Chậc chậc, không hổ là nữ oa, nhìn thật khác biệt."

Quận mã Thẩm Bình Sơ đã vào phòng sinh, chịu đựng không đi nhìn Thẩm Vân Nhu, chỉ ngồi ở mép giường, nhẹ nhàng cầm tay Khánh Trữ Quận chúa, thấp giọng nói: "Nàng cực khổ!"

Khánh Trữ Quận chúa vừa nghe lời này của hắn, trong lòng ngọt ngào, lại cười nói: "Ngươi không phải nên nhìn nữ nhi một chút?"

"Không có ngươi, ở đâu ra nữ nhi? Dĩ nhiên là ngươi quan trọng hơn." Trong mắt Thẩm Bình Sơ tất cả đều là vui mừng, lại làm bộ không thèm để ý nữ nhi, chỉ nghĩ đến Khánh Trữ Quận chúa.

Khánh Trữ Quận chúa tuy biết hắn là trêu chọc tư tưởng mình, nhưng cũng cảm thấy thật ngọt ngào, thúc nhẹ vào hắn: "Được rồi, đi nhìn một chút thôi!"

Thẩm Bình Sơ nghe nói như vậy, lúc này mới tiến tới bên cạnh Thành vương gia, cúi đầu nhìn Thẩm Vân Nhu, khen: "Nữ nhi thật là nữ nhi nha, thực xinh xắn."

"Lúc này mới ra đời, mặt mày tròn vo, chỗ nào nhìn ra xinh xắn với không xinh xắn?" Khánh Trữ Quận chúa có chút buồn cười, để cho bà tử dùng khăn nóng nhỏ lau mặt cho nàng, lại lau tay, một mặt không nhịn được quay đầu lại nhìn Thẩm Vân Nhu, lại dặn dò mọi người nói: "Nàng mới ngủ, cũng đừng đánh thức."

"Yên tâm, yên tâm, không dám ầm ĩ nàng." Thành vương gia nét mặt già nua cười thành một đóa hoa cúc, nhỏ giọng nói: "Phủ chúng ta quả nhiên là có phúc, xem một chút, sinh hạ nữ oa đầu tiên kia!"

Thành Vương phi cũng vui vô cùng, rồi lại đau lòng nhìn nữ nhi, đi tới dịch dịch góc chăn cho Khánh Trữ Quận chúa, đỡ nàng nằm xuống, vừa chỉ huy hạ nhân nói: "Mau để cho thái y đi vào chẩn mạch, việc ăn uống phải an bài như thế nào, toàn bộ nghe thái y."

Tiếp đó, trong phòng sinh người đến người đi, nhưng cũng rón rén, gọn gàng ngăn nắp.

Thẩm Vân Nhu ngủ no nê rời mới tỉnh lại, nghe được một giọng nam nói: "Ba người trẻ tuổi chúng ta, một Vân Kiệt, một Vân Liệt, một Vân Nhiên, nữ nhi nha, liền kêu Vân Nhu, ngươi xem được không?"

"Tên ba người các ngươi phía dưới cũng mang theo bốn chữ, nữ nhi vì sao không mang theo?" Thanh âm nữ nhân có chút nghi ngờ.

"Nam tử, tương lai tự nhiên dựa vào bốn chân bên ngoài chạy khắp nơi, kiến công lập nghiệp. Nữ nhi là cần phải nuông chiều, cần gì bốn chữ?" Tiếng nam tử an ủi.

"Nhu nhi! Ừ, tên không tệ." Giọng nữ nghe được giải thích, lời nói có chút thỏa mãn.

Ta không muốn xuyên qua thành trẻ con a! Thẩm Vân Nhu cảm giác rất đói bụng, lỗ tai lại bén nhạy, nghe giọng nam nữ, nội tâm gầm thét: tuy nói ta luôn luôn khát vọng gia đình cha mẹ đầy đủ, mỗi lần bái Phật, luôn là yên lặng cầu xin phù hộ, yêu cầu được cha mẹ đầy đủ, tốt nhất trên mình còn có ba ca ca yêu mến mình, thế nhưng, ta yêu cầu là đời sau hãy có những thứ này, mà không phải là xuyên qua có những thứ này kia!

Thẩm Vân Nhu trong lòng tất cả đều là gầm thét, há miệng, lại thành tiếng khóc trẻ con, nhiều tiếng tố cáo, chỉ trích lão Thiên nghe lầm khấn cầu của nàng.

Khánh Trữ Quận chúa nghe được tiếng khóc, đã ôm lấy Trầm Vân Nhu, vén váy lên liền cho ăn sữa, vừa dụ dỗ nói: "Tiểu quai quai đừng khóc!" ( ta ứ biết tiểu quai quai là gì nốt)

Thẩm Vân Nhu đối với chuyện bú sữa mẹ rất kháng cự, nhưng bất đắc dĩ bụng quá đói, liền không có cốt khí đầu đưa vào trong ngực khánh trữ Quận chúa ôm, dồn sức nút tựa như cho hả giận.

"Chậm một chút chậm một chút, không ai giành với ngươi!" Khánh Trữ Quận chúa thấy Thẩm Vân nhu trương miệng lẩm bẩm ở vú, nút "két két", cực kỳ tự hào, cùng Thẩm Bình Sơ nói: "Nữ nhi thân thể rất tốt, ngươi xem một chút, hăng say bú sữa mẹ mà. . . . . ."

Trầm Vân Nhu vừa nút sữa, vừa thâm trầm suy tư: nghe cách nam nữ nói chuyện, đây có thể là cổ đại. Đây là cổ đại nha, sơ sẩy một cái, trẻ con dễ dàng chết non nhất. Nếu không chịu cũng mặc, nhìn dáng dấp cha mẹ ân ái, trên còn có ba người tất cả đều "đầy đủ bốn chữ" có thể làm ca ca, phải ăn uống tốt lắm, khỏe mạnh lớn lên mới được.

Không đến một lúc, mấy thằng bé trai đi vào, nhỏ tiếng nói chuyện, lại muốn sờ Thẩm Vân Nhu, nhưng bị người khác kéo lại. Một nam hài trong những người đó cẩn thận nói: "Mẹ, ta ôm muội muội một cái được không?"

"Chớ quấy rầy chớ quấy rầy, tiểu oa nhi mới sinh ra nhát gan, không lịch sự làm ầm lên, các ngươi nhỏ giọng một chút." Thẩm Bình Sơ ngăn bọn họ nói: "Toàn bộ đi tắm ăn cơm, cách xa chỗ này."

Thẩm Vân Nhu nghe tiếng nói, yên lặng phân biệt, ừ, thanh âm ôn hòa, chắc là đại ca Thẩm Vân Kiệt, gió thoảng, chắc là nhị ca Thẩm Vân liệt, trong trẻo, hẳn là Tam ca Thẩm Vân Nhiên.

Đang ồn ào, lại nghe bên ngoài có tiếng nói: "Thánh chỉ đến!"

"Nha, trong cung nghe được tin tức, hạ thánh chỉ!" Thành Vương phi vừa nghe, bận rộn kêu mọi người đi ra ngoài tiếp chỉ.

Rất nhanh, một đám người vào phòng sinh, vừa liên tiếp chúc mừng. Nói trong cung hạ chỉ phong Thẩm Vân nhu làm Nhân Thọ Quận chúa, lên hàng công chúa hoàng thất, sáng mai hoàng hậu sẽ đích thân đến thăm.

Thẩm Vân Nhu nghe thấy như rơi vào trong sương mù, cực kỳ kinh ngạc, sinh nữ nhi sao lại cao hứng đến như vậy? Đây là chuyện gì? Chẳng lẽ nơi này là nữ tôn thế giới (giống như đất nước nữ nhân làm chủ), nữ nhân quang vinh? Nhìn không giống a!

Trẻ con mới sinh dù sao dễ dàng buồn ngủ, chỉ một hồi, Thẩm Vân Nhu lại ngủ say.

Khánh Trữ Quận chúa từ lúc nghe thánh chỉ trong cung, vừa mừng vừa lo, lúc này nhìn Thẩm Vân Nhu, mấp máy miệng, thấp giọng nói: "Ngươi là tâm can bảo bối của mẹ, nhất định sẽ không để cho ngươi hòa thân."

Thì ra là cái thế giới này có ba quốc gia lớn, theo thứ tự là Nam Hán triều, Bắc Trần triều, Thục Vương triều, hiện tại thiên hạ chia thành ba bên.

Nam Hán triều vẫn muốn thôn tính hai quốc gia kia, nhưng hai quốc gia kia đồng thời cũng chung ý tưởng này, chẳng qua là âm thầm so tài của mình.

Sau khi Chiêu Nhân hoàng đế Nam Hán triều đăng cơ, muốn mượn phương pháp cầu thân, cùng Bắc Trần triều kết minh, cô lập Thục Vương triều, hoàng đế Bắc Trần triều không muốn bỏ lỡ, nói quan hệ thông gia dĩ nhiên là được, nhưng chỉ muốn Công chúa hoặc Quận chúa huyết mạch hoàng tộc, dân thường được phong Công chúa Quận chúa, dù xinh đẹp cũng không cần.

Mà Chiêu Nhân hoàng đế hậu cung phi tử tổng cộng sinh hạ mười hai vị hoàng tử, không có một vị công chúa. Hoàng đế ca ca Thành Vương gia ngược lại sinh hạ một nữ Khánh Trữ Quận chúa, nhưng Khánh Trữ Quận chúa sớm một chút liền chiêu Quận mã, không thể hoà thân. Vì thế, Chiêu Nhân hoàng đế chỉ đành phải đưa hi vọng đặt ở trên người hoàng tử.

Mười hai vị hoàng tử một vị phong thái tử, mười một vị ra cung phong vương gia, rước dâu sinh con, như cũ sinh hạ tất cả đều là nhi tử, hoàng đế lúc này mới nóng nảy, triệu Hoàng Giác Tự Viên Thông đại sư vào cung hỏi thăm.

Theo Viên Thông đại sư nói, việc này tất cả bởi vì phong thuỷ lăng mộ hoàng thất, phong thuỷ kia tại nơi đây, quẻ bói biểu hiện quẻ càn Thuần Dương, vì vậy hoàng thất âm dương không đều, sinh hạ, tất cả đều là con trai.

Hoàng đế vừa nghe, vội hỏi có biện pháp gì có thể sinh nữ oa. Viên Thông đại sư liền nói: "Các hoàng tử là trực thuộc hoàng thất, bị ảnh hưởng lớn nhất, coi như sinh hạ nữ oa, cũng không cách nào giữ được. Nếu muốn may mắn, chỉ có thể có tin tức ở trên người Khánh Trữ Quận chúa."

Khánh Trữ Quận chúa sau khi chiêu quận mã, liên tục sinh hạ ba nhi tử, cũng vô cùng khát vọng sinh hạ nữ nhi, nghe thấy lời của Viên Thông đại sư, mặc dù nói thầm, sợ trẻ con là nữ nhi sẽ bị đưa đi hòa thân, nhưng trong bụng khát vọng có nữ nhi cũng không hề dừng, rốt cục nghe theo Viên Thông đại sư chỉ bảo, cùng Quận mã phân phòng mà ngủ, cho đến năm âm tháng âm mới cùng Quận mã viên phòng.

Sau đó giữa mong đợi của muôn người, sinh hạ nữ nhi Thẩm Vân nhu.
Đã sửa bởi hphucao95 lúc 22.06.2012, 14:32, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hphucao95 về bài viết trên: Gynnykawai, hpdt, luu, trucxinh0505, xinmayco
     
Có bài mới 15.06.2012, 14:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.04.2012, 17:11
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 1516 lần
Điểm: 13.81
Có bài mới Re: [Đoản văn] Thẩm thị Kiều Kiều - Cống Trà - Điểm: 46
2. Nuông chiều nữ nhi . . .

Trẻ con mới sinh ăn no là ngủ, Thẩm Vân Nhu ngủ một lúc, là mấy canh giờ. Ở nơi này trong vài canh giờ, Thành vương phủ người đến người đi, cực kỳ náo nhiệt. Cửa phủ chật ních xe ngựa các hoàng thân quốc thích, còn có các vị cáo mệnh phu nhân nghe tin mà đến, muốn vào phủ chúc mừng một tiếng.

Thành vương gia cùng Thành vương phi với tư cách là bề trên, cũng không tự mình tiếp đãi khách, chỉ để mấy nhi tử cùng con dâu đi xã giao.

Năm đó Chiêu Nhân hoàng đế không có nữ nhi, thấy Khánh Trữ Quận chúa đáng yêu, mấy lần muốn đặc cách phong làm công chúa, để cho nàng vào cung nhiều lần, Thành vương gia khăng khăng chết cũng không nhượng, nói mình có năm nhi tử, chỉ có một nữ nhi, hoàng đế không thể đoạt đi, muốn nữ nhi, tự mình sinh đi. Chiêu Nhân hoàng đế bất đắc dĩ, chỉ đành phải bỏ qua, nhưng đến tột cùng không cam lòng, luôn cho mời Khánh Trữ Quận chúa vào cung, cực kỳ sủng ái. Hiện nay Khánh Trữ Quận chúa sinh hạ nữ nhi, hoàng đế vui vô cùng, liên tiếp ban thưởng, cả đám hoàng thân quốc thích làm sao chịu thua kém phía sau, nghe được tin tức tự nhiên chạy đến.

Người làm Thành vương phủ loay hoay chân không chạm đất (ý là cực kì bận rộn), mặc dù như thế, nhưng cũng vui sướng, đám đàn bà con gái lắm mồm còn lợi dụng thời gian rãnh thảo luận mấy câu.

"Hoàng thất những năm nay mong muốn tiểu công chúa tiểu quận chúa, chúng hoàng phi sốt sắng nhưng không sinh được, Quận chúa chúng ta thật có phúc, lại sinh hạ nữ oa nhi. Nữ nhi lúc này mới ra đời, trong cung đã hạ chỉ, phong làm Nhân Thọ Quận chúa !"

"Nghe nói lúc Quận chúa sinh con, ngoài phòng sinh có Ngũ Thải Tường Vân (ta không biết là cái gì, ai biết gì giải thích giúp ta cái), thật hay giả?"

"Khụ, ban ngày, chỗ nào có Ngũ Thải Tường Vân? Đây là có người muốn nịnh nọt Quận chúa, loạn truyền đây! Tóm lại, càng truyền càng thần kỳ."

"Cũng không trách lời đồn của người ngoài. Hoàng thất những năm này sốt sắng vẫn không sinh hạ công chúa, vẫn là trên tất cả, cũng chỉ có Thành vương phi chúng ta sinh hạ Khánh Trữ Quận chúa mà thôi. Hiện nay các hoàng tử cùng quí phi, trắc phi, phu nhân, sinh cũng đều là nhi tử, kết quả không thấy sinh hạ nữ nhi, dân chúng cái gì cũng nói. Hiện nay Quận chúa sinh hạ nữ nhi, bên ngoài tự nhiên có suy đoán đồn đãi mạnh mẽ."

Đang nói, có một đại nha đầu khuôn mặt đỏ bừng chạy tới nói: "Các bác, hoàng hậu nương nương cùng thái tử phi nương nương đều tới, các ngươi động tác mau chút, vội vàng dâng trà tiếp nước."

"Nha, hoàng hậu nương nương cùng thái tử phi nương nương tới, ngoài ra mười một vị hoàng phi còn có thể không đến sao?"

"Hoàng tử phi cũng theo tới rồi, đang xuống kiệu đợi bên ngoài, chắn hết cửa phủ nha!" Đại nha đầu thở gấp nói: "Thế này chẳng xá gì, tin tức truyền ra ngoài, đều biết Quận chúa sinh hạ nữ nhi, vội vội vàng vàng chạy tới !"

Một vị hơi lớn tuổi là bà nương nói: "Vương gia cùng Vương Phi canh giữ ở ngoài phòng sinh, không cho khách vào trong nhìn nữ nhi, chỉ sợ kinh động. Lúc này hoàng hậu nương nương cùng Thái Tử Phi nương nương tới, chỉ sợ phải nhường các nàng đi vào nhìn nữ nhi."

Mọi người nói chuyện thì Thẩm Vân Nhu vùi ở trong ngực Khánh Trữ Quận chúa tăng lực đạo nút sữa, vừa vễnh tai nghe động tĩnh, muốn hiểu rõ hoàn cảnh chính mình đang ở nơi nào.

Chờ hoàng hậu nương nương cùng Thái Tử Phi nương nương vào phòng sinh, hoàng phi bị cự tuyệt ở ngoài cửa thì Thẩm Vân nhu lúc này mới ý thức được, lão nương mình thân phận không tầm thường. Đợi nghe được mọi người kêu Quận chúa thì lúc này mới tỉnh ngộ lại, a a, thì ra là lão nương mình là Quận chúa được sủng ái a! Chậm đã, Quận chúa được sủng ái, sinh một nữ nhi cũng không cần thiết giương cờ đánh trống lớn như vậy chứ? Chuyện sao lại thế này nha?

Thẩm Vân nhu vừa nút sữa vừa suy tư, kết quả trí nhớ tiêu hao quá độ, trực tiếp ngủ thiếp đi.

Hoàng hậu cùng Thái Tử Phi vừa thấy nữ oa nhi trắng nõn, liền dừng bước chân, đợi thấy Thẩm Vân nhu trong giấc mộng khoé miệng giật giật, một lòng toàn bộ dao động, cũng cúi đầu nhìn, khẽ cười nói: "Nữ oa chính là nữ oa, nhìn một chút, có nhiều phẩm chất thục nữ a?"

Không đợi họ nói tiếp, Thành vương gia đã tiến lên đuổi người, cười nói: "Hoàng hậu nương nương, Thái Tử Phi nương nương, nữ nhi vừa ra đời, không chịu nổi quấy nhiễu, các ngươi xem?"

Thái Tử Phi định bụng vốn là muốn đưa ra ý nhận Thẩm Vân Nhu làm con gái nuôi, để tránh bị người khác giành trước, lúc này nghe lời Thành vương gia nói, biết bên trong phòng sinh không thể đợi lâu, vội vội vàng vàng nói: "Vương gia, ta vừa nghe lúc nữ nhi ra đời, vẫn là cần người hợp bát tự, coi bói nói, nữ nhi số mệnh lớn, cần một nghĩa mẫu tốt. Ta tự đề cử mình tới!"

Phải, chúng ta còn chưa kịp xem bát tự, ngươi đã xem? Đây rõ ràng là tìm cớ muốn cướp việc nhận con gái nuôi trước thôi! Thành vương gia trong lòng hiểu rõ, trong miệng cười nói: "Không vội không vội, đợi nữ nhi tròn tuổi, sẽ chu toàn mọi người nhận thức nghĩa nữ."

Ai không biết lão nhân Hoàng đế vẫn muốn cùng Bắc Trần triều hoà thân, chẳng qua là khổ nổi hoàng thất không có nữ nhi đến tuổi thành hôn, lúc này mới thôi. Hiện nay Thái Tử Phi nếu là nhận thức Nhu nhi là nghĩa nữ, tương lai bất kể bản thân Thái Tử Phi có sinh hạ nữ nhi hay không, cũng có thể đề cử nữ nhi đi hòa thân. Hừ, tính toán tốt!

Thái Tử Phi vốn cho là Thành vương gia nhất định sẽ đáp ứng nàng nhận Trầm Vân Nhu làm nghĩa nữ, không nghĩ câu đầu tiên Thành vương gia nói ra là ngăn chặn nàng, không khỏi ngẩn ra, lập tức uất ức đứng lên: được rồi, hoàng thượng là cố ý cùng Bắc Trần triều hoà thân, nhưng hiện nay nữ nhi mới ra đời, người làm sao lập tức có chủ ý này? Tự ta không có sinh hạ được nữ oa nhi, là thật tâm thích nữ oa, Thành vương gia tại sao có thể hiểu lầm ta như vậy đây?

Thành vương phi thấy vẻ mặt Thái Tử Phi, tiến lên hoà giải nói: "Hoàng hậu nương nương cùng Thái Tử Phi nương nương là người hoàng tộc, cũng không nên đợi lâu nơi phòng sinh, tốt hơn theo lão thân đi ra ngoài uống trà a!"

Theo thứ tự, hoàng hậu cũng phải kêu Thành vương phi một tiếng tẩu tẩu, thấy Thành vương phi ân cần, liền đưa ánh mắt cho Thái Tử Phi, ý tứ chuyện nhận thức con gái nuôi không nên nóng vội. Nhất thời cười dịu dàng nói: "Được rồi, Khánh Trữ sau khi sinh mệt nhọc, chúng ta cũng không nên ầm ĩ nàng, đợi nàng hết tháng cử trở lại nhìn a!"

Thành vương phi vừa nghe, thở phào nhẹ nhõm. Đợi hai Đại Phật cao quý này đi, lại tiễn bước mười một vị hoàng phi cùng các vị cáo mệnh phu nhân, sắc trời đã tối.

Tới ngày thứ hai, người đến Thành vương phủ chúc còn nối liền không dứt, Thành vương gia liền phân phó đóng cửa từ chối tiếp khách, trong phủ lúc này mới thanh tịnh.

Thẩm Vân Nhu ăn ăn ngủ ngủ, nghỉ ngơi tại chỗ qua mười ngày, lúc này mới hơi biết rõ tình cảnh của mình, nhất thời thở phào nhẹ nhõm. Nhưng còn có một chuyện nghi ngờ: Quận chúa không phải là nên ở phủ quận chúa sao? Thế nào lão nương mình lưu lại Thành vương phủ sinh con, chẳng lẽ là ở rể?

Thẩm Vân nhu không biết là, bởi vì Thành vương gia sinh năm nhi tử, lại dễ dàng sinh hạ Khánh Trữ Quận chúa, dĩ nhiên là nâng ở trên tay sợ té, ngậm trong miệng sợ tan, cưng chìu vô cùng. Đến lúc chọn lựa người hợp tuổi, mọi cách xoi mói, muôn vàn nghiêm khắc, khiến Khánh Trữ Quận chúa mười sáu tuổi vẫn là khuê nữ. Khánh Trữ Quận chúa là một người hoạt bát có chủ kiến, với hôn sự người trên, cũng không muốn nghe chủ ý Thành vương gia, chỉ muốn tìm một phu quân ôn hoà hiền hậu sống qua ngày, cuối cùng quyết định chọn kinh thành Thẩm thị đại tộc bàng chi Thẩm Bình Sơ. Sau khi cưới không bao lâu, Thành vương gia liền nghĩ mọi cách, khiến Thẩm Bình Sơ cùng Khánh Trữ Quận chúa dời đến ở Thành vương phủ. Thẩm Bình Sơ nghĩ tới cha mẹ mình đã mất, cũng sợ Khánh Trữ Quận chúa tương lai sinh hạ hài nhi thì bên cạnh không trưởng bối nâng đỡ, vừa nghĩ đến, liền đáp ứng cùng Khánh Trữ Quận chúa dời đến ở Thành vương phủ.

Thẩm Vân nhu biết rõ tình cảnh Thẩm Bình Sơ thì thời gian lại trôi qua mấy ngày, đã là một đứa trẻ được nửa tháng rồi. Chẳng qua là mấy ngày gần đây, chỉ cần nàng mở mắt, lập tức có người dùng đầu lưỡi ở trong miệng uốn vào, phát ra tiếng "Chậc chậc" trêu chọc nàng. Cuối cùng, nàng vừa nghe đến những tiếng trêu chọc liền muốn khóc. A ô, Đại Nhân, các ngươi không thể bỏ qua cho một đứa con nít sao? Có thể để cho một đứa con nít thanh tĩnh một lát không?

Thành vương gia đang trêu chọc Thẩm Vân Nhu, đột nhiên thấy nàng bĩu môi một cái, "Oa oa" khóc lớn lên, không khỏi luống cuống, sai bà vú nói: "Xem một chút có phải đói bụng hay không, hoặc là tiểu ướt?"

Mới vừa nút sữa, sao đói bụng được? Bà vú cách một hồi liền sờ cái mông nhỏ của nàng, đi tiểu lập tức liền đổi tả, chỗ nào ướt à nha? Cầu xin Lão Nhân Gia, không cần cứ nói "Chậc chậc" trêu chọc ta đây được sao? Thẩm Vân Nhu nhìn bà vú đưa tay kiểm tra, không nhịn được lại "Oa oa" kêu lên.

Vẫn là Khánh Trữ Quận chúa mẫu nữ liên tâm, tựa hồ như đã minh bạch rõ ràng Thẩm Vân nhu khóc cái gì, không khỏi cười nói: "Phụ thân, ngươi mấy ngày nay vừa tiến đến liền uốn lưỡi trêu chọc nữ nhi, có phải quá ồn rồi hay không, nữ nhi không thích nghe thanh âm này?"

"Bất quá oa nhi mới hơn mười ngày, lại thông minh như vậy?" Thành vương gia có cách nhìn khác về thiên tài nhi đồng Thẩm Vân nhu, cảm thán cực kỳ.

Thấy Thành vương gia rốt cuộc không uốn lưỡi trêu chọc nàng nữa, Thẩm Vân nhu thở phào nhẹ nhõm, thử nghiệm học tập lật người. Nàng đã sớm muốn học tập lật người, chẳng qua là cả ngày có người nhìn chằm chằm, không nên lộn xộn, sợ bị coi là yêu nghiệt. Hiện nay nửa tháng á... bay vùn vụt thân cũng không có vấn đề chứ?

Thành vương gia cùng Khánh Trữ Quận chúa nói dứt lời, vừa quay đầu, thấy Trầm Vân Nhu đùi phải khoác lên trên chân trái, vai trái dùng sức, uốn éo di chuyển một cái, "Bá" một tiếng, trở mình một cái, nhất thời cả kinh ngây dại.

Khánh Trữ Quận chúa cùng mấy đại nha đầu cũng dừng hô hấp nhìn, đợi Thẩm Vân Nhu lật người thành công, không khỏi cũng cất tiếng hoan hô, "Nữ nhi dáng thật tốt, lúc này mới hơn mười ngày, lại có thể biết xoay người! Này này, thật lợi hại!"

Thành vương gia càng thêm kích động đến nói không ngừng: "Không hổ là cháu gái của ta, không hổ là cháu gái của ta. . . . . ."

Trầm Vân Nhu nghe được những người này kích động, không khỏi thấp thỏm bất an, ừ, trẻ con bao nhiêu ngày sẽ lật người là tương đối hợp lý? Ta biểu hiện có phải vượt mức quy định rồi? Không được, phải khiêm tốn, phải khiêm tốn kia!

Trầm Vân nhu mặc dù muốn giữ vững khiêm tốn, nhưng việc nàng hơn mười ngày biết lật người, sớm truyền ra ngoài, tin tức thậm chí rất nhanh vượt qua lãnh thổ một nước, truyền tới tai hoàng đế Bắc Trần triều cùng Thục vương triều.

Bắc triều Trần hoàng đế: A, cứ nghe Nam Hán triều bởi vì có vấn đề về phong thuỷ Hoàng Lăng (lăng mộ hoàng tộc), sinh liên tục hài nhi, hẳn là không sanh được nữ oa, hiện nay cư nhiên sinh ra nữ nhi, nữ nhi này mới mười mấy ngày biết lật người? Lúc trước lão nhân Nam Hán triều muốn hoà thân, chẳng qua là khổ nổi hoàng thất không có công chúa đến tuổi thành thân nên mới thôi, hiện nay nữ nhi Khánh Trữ Quận chúa, luận tới cũng là huyết mạch hoàng thất, xem ra là thời điểm hoà thân.

Hoàng đế Thục vương triều: nghe nói lão nhân Nam Hán triều vẫn muốn cùng lão nhân Bắc Trần triều hoà thân, cùng liên thủ chèn ép nước Thục vương ta, khổ nổi trong nước không có công chúa Quận chúa đến tuổi thành thân, lúc này mới thôi. Hiện nay Nam Hán triều Khánh Trữ Quận chúa nếu sinh hạ nữ nhi, nói không chừng lão hoàng đế hai nước rất nhanh sẽ cấu kết với nhau làm việc xấu, liên kết đã thành lập. Không được, ta phải nghĩ cách, đưa người diệt trừ tiểu nữ oa kia.Đã sửa bởi hphucao95 lúc 22.06.2012, 14:50, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn hphucao95 về bài viết trên: Gynnykawai, hpdt, luu, trucxinh0505, xinmayco
     
Có bài mới 16.06.2012, 08:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.04.2012, 17:11
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 374
Được thanks: 1516 lần
Điểm: 13.81
Có bài mới Re: [Đoản văn] Thẩm thị Kiều Kiều - Cống Trà - Điểm: 36
3, Tự cứu chính mình . . .

"Đến đây, bảo bối, lật thêm một cái nữa nào!" Thành vương gia dụ dỗ, hận không được đưa tay giúp Thẩm Vân nhu lật thân mình.

Kể từ ngày Thẩm Vân Du lật thân mình, Thành vương gia liền đến mọi nơi khoe khoang, nói cháu gái Thẩm Vân nhu mới nửa tháng, đã lợi hại như thế nào. Kết quả thành Vương Phủ lần nữa náo nhiệt lên, ngày ngày có hoàng phi tới cửa, yêu cầu nhìn Thẩm Vân nhu lật người, Thẩm Vân Nhu khăng khăng mỗi lần chỉ thổi nước miếng chơi, sẽ không xoay mình, việc này khiến Thành vương gia lo lắng, giống như hắn nói với bên ngoài là nói dối.

Thẩm Vân Nhu không để ý tới Thành vương gia, trong miệng thổi bong bóng chơi, vênh váo vui mừng. Hoàng phi của tam hoàng tử đến xem Thẩm Vân nhu thấy Thành vương gia vẫn còn dụ dỗ, không khỏi cười nói: "Nữ nhi mới sinh mấy tháng, làm sao nghe hiểu được đại nhân nói?"

Thành vương gia thoáng lúng túng, nhất thời muốn cùng khánh trữ Quận chúa còn chưa hết tháng non, hắn làm phụ thân, luôn chạy vào cũng không phải là chuyện tốt, liền vén rèm đi ra ngoài.

Tam hoàng tử phi thấy Thành vương gia đi ra ngoài, lúc này mới ôm lấy Thẩm Vân Nhu, đi tới cửa sổ nhìn ánh sáng, hướng khánh trữ Quận chúa cười nói: "Quận chúa, để cho nữ nhi nhận thức ta là nghĩa mẫu được không?"

Khánh trữ Quận chúa cười nói: "Không phải là ta không nói, là Thái Tử Phi nương nương cùng Nhị hoàng phi cũng đề cập tới chuyện này, thế nhưng vẫn chưa chấp nhận, hiện nay ngươi tới nói, nếu chấp nhận, các nàng còn không oán trách sao?"

Tam hoàng phi cá tính ôn nhu, lúc trước cùng Khánh Trữ Quận chúa quen biết, quan hệ tốt hơn, biết được khánh trữ Quận chúa khó xử, nghe được lời của nàng, chỉ đành phải ngưng ý định, đành cúi đầu, thấy Thẩm Vân nhu không thổi nước miếng nữa, chỉ nhìn ngoài cửa sổ, không khỏi cười nói: "Di, các ngươi nhìn vẻ mặt nữ nhi, chơi thật khá! Giống như đang trầm tư!"

Oh, không ổn, ta đây cũng không muốn sau kế lật người, lại đến việc trầm tư. Trầm Vân nhu vừa nghe lời Tam hoàng phi, lập tức lại thổi nước miếng.

Tam hoàng phi thấy Trầm Vân nhu nhếch lên miệng nhỏ thổi nước miếng, bộ dáng như một chú heo con khả ái, cũng không nhịn được nữa, để sát gò má vào khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng, "Bá" hôn một cái, dậm chân nói: "Tại sao ta không sinh được nữ nhi, chỉ sinh một đống tiểu tử thúi?"

Khánh trữ Quận chúa che miệng cười nói: "Ngươi cứ tiếp tục cố gắng, có khi lần sau liền sinh ra nữ nhi."

Tam hoàng phi không khỏi "phun" Khánh Trữ Quận chúa một hơi, cười nói: "Ngươi có bản lãnh, mang thai tạo ra nữ nhi a?"

"Ta không có bản lãnh, sau này đến gần nhìn ngươi nữa!" Khánh Trữ Quận chúa lại trêu chọc Tam hoàng phi mấy câu.

Tam hoàng phi bởi vì thấy bà vú không có ở gần đây, liền nói tiếp: "Tuy nói chính ngươi cho nút sữa, đến tột cùng phải nhường mấy bà vú có kinh nghiệm ở sát bên mình chăm nom mới phải, sao hôm nay một người cũng không có? Tất cả đều là tiểu nha đầu phiến tử."

Nói đến cái này, khánh trữ Quận chúa nói: "Xưa nay cũng có ba bà vú chăm nom, bởi vì nữ nhi không uống sữa của các nàng, các nàng về mặt ăn uống, lại không ai quan tâm, ai ngờ các nàng hôm nay đều bị đau bụng, để cho người ta kiểm tra nửa ngày, cũng không biết ăn bậy gì, chỉ đành phải cho các nàng đi xuống nghỉ ngơi."

Tam hoàng phi vừa nghe, sợ hết hồn, sắc mặt thay đổi nói: "May mà nữ nhi không uống sữa của các nàng, nếu mà uống, kia. . . . . ."

gật đầu nói: "Phụ thân Hòa Bình Sơ cùng mọi người điều tra kĩ càng, cần phải tra ra là ăn bậy thứ gì rồi mới bỏ qua. Chỉ là lần đầu tiên như thế, cũng không dám bảo các nàng lên nữa, còn phải tìm bà vú xuất thân mich bạch tới dùng."

Thẩm Vân nhu nghe các nàng lảm nhảm vụng vặt, buồn ngủ dần dần đến, rất nhanh liền ngủ thiếp đi.

Qua nửa tháng, Thẩm Vân nhu liền trăng tròn (đầy tháng), hôm nay bày tiệc rượu mừng đầy tháng, cửa lớn thành Vương Phủ lần nữa bị chặn bởi xe ngựa, các loại quà tặng liên tục không ngừng đưa vào phủ.

Các hoàng tử phi cùng các cáo mệnh phu nhân thay phiên ôm Thẩm Vân Nhu, cũng " chậc chậc" tán dương: "Bất quá mới trăng tròn, dung mạo đều hiện ra, thật tinh xảo! Sau này lớn lên, khẳng định so Quận chúa còn muốn xinh đẹp hơn. Đến lúc đó người đến cầu hôn còn không phải đạp phá bậc cửa."

Nói đến hai chữ cầu hôn, hoàng hậu cùng Thái Tử Phi trong lòng cũng vừa vang lên "khạc", bắc Trần triều hôm qua đưa sứ giả tới đây, hình như nói tới chuyện cầu thân, chẳng qua là nữ nhi lúc này mới đầy tháng tròn, hoàng thượng nói sẽ không đáp ứng mới phải.

Khánh trữ Quận chúa cũng nghe được chút ít tin đồn, lúc này cùng nói: "Hoàng thượng nếu là dám để cho nữ nhi hòa thân, ta liền vào cung cùng hắn liều mạng."

Thẩm Bình Sơ có chút lo lắng nhìn Khánh trữ Quận chúa, nhỏ giọng nói: "Ban đầu hoàng thượng để cho Viên Thông đại sư chỉ đạo chúng ta, sinh hạ được nữ nhi, mục đích còn không phải là. . . . . ."

Đúng vậy, bọn họ lúc ấy vô cùng khát vọng sinh một nữ nhi, nghe được biện pháp của Viên Thông đại sư, không kịp suy nghĩ nhiều, liền làm theo. Cho đến khi mang thai, lúc này mới nghĩ tới Chiêu Nhân hoàng thượng vẫn muốn cùng Bắc Trần triều hoà thân, tất cả bởi vì nam Hán triều không có thích cưới công chúa và Quận chúa, mới gác lại chuyện này. Nếu bọn họ sinh ra nữ nhi, chỉ sợ sẽ phải để cho nữ nhi hòa thân. Mặc dù như thế, bọn họ trong lòng vẫn là cảm thấy may mắn, hi vọng nam bắc hai nước có phương thức liên minh khác, không dùng đến phương thức hoà thân. Chẳng qua là sứ giả Bắc Trần triều nếu đến, nói vậy rất nhanh sẽ thương lượng đến chuyện này.

Khánh trữ Quận chúa nghiêm mặt bất mãn nói: "Hừ, tại sao? Tại sao nữ nhi của ta, ruột thịt máu mủ của ta, muốn đưa đi hòa thân? Hơn nữa nàng bây giờ còn là nãi oa (trẻ con còn bú sữa), lúc này mới đầy tháng. Hoàng thượng cho dù là đáp ứng, cũng phải đợi nữ nhi lớn lên, khi đó còn không biết chuyện sẽ như thế nào." Nếu đến lúc đó thái tử kế vị, không có đích thân thái tử đề cập chuyện hoà thân đây? Nếu muốn phá hư chuyện này, thì trước phải phá hư quan hệ nam bắc. Nhưng là. . . . . ."

Con gái của nàng tuyệt đối không đi hòa thân, sứ giả Bắc Trần triều đến, chết chắc! Khánh trữ Quận chúa mím môi thật chặc, vừa ngẩng đầu thấy mấy hoàng tử phi vây quanh bên người bà vú, không ngừng trêu chọc Trầm Vân nhu, Trầm Vân nhu vùi trong ngực bà vú, muốn khóc không khóc, bộ dáng nhỏ nhắn không chịu nỗi quấy nhiễu, không khỏi đau lòng, đi tới nói: "Nữ nhi ra ngoài một lúc lâu, lúc này sợ là mệt nhọc, bà vú ôm nàng đi vào ngủ một chút!"

Giải phóng? Thẩm Vân Nhu vừa nghe thấy lời khánh trữ Quận chúa, không khỏi thở phào một cái. Tuy nói hôm nay là nàng đầy tháng, nhưng nàng là trẻ còn nhỏ, ra ngoài xã giao tận canh giờ cũng quá đã lâu. Còn có, những hoàng tử phi không ngừng véo khuôn mặt nhỏ nhắn tròn trịa của nàng, lại không ngừng trêu chọc, tự cho trêu chọc tiểu hài tử là đúng, là thương yêu, mà không biết, trêu chọc quá mức, chính là quấy rầy a! Vốn là muốn giả bộ ngủ, nhưng nghĩ đến mình mới đầy tháng, nhỏ như vậy liền bắt đầu "Giả bộ" , có hại cho tinh thần khỏe mạnh, cho nên chịu đựng. Hiện nay lão nương lên tiếng, vừa đúng dời đi tầm mắt những người này, thanh tịnh một lát.

Bà vú nghe được lời của Khánh Trữ Quận chúa, hơi khuất tất trả lời, ôm Thẩm Vân Nhu xoay người hướng trong phòng đi vào.

Mọi người lưu luyến không rời nhìn bà vú ôm Trầm Vân nhu đi vào, vừa nói: "Bà vú này nhìn thật lạ mắt, không phải là mấy người lần trước, chẳng lẽ là mới tới ?"

Khánh trữ Quận chúa cười nói: "Chính là bà vú mới tới. Bà vú Phương ôm hài tử bao bọc, so với mấy vị bà vú trước còn phải thỏa đáng chút."

Bà vú Phương ôm Thẩm Vân Nhu vào phòng, đem nàng đặt ở trên giường nhỏ, rón rén đắp kín mền, lúc này mới cười nói với mấy đại nha đầu đi theo: "Các cô nương cũng mệt mỏi rồi? Không bằng đi xuống nghỉ ngơi một chút để còn vào nữa? Nơi này có ta chăm sóc đây!"

Bà vú Phương vào phủ mặc dù không lâu, bởi vì nói chuyện ít, làm việc chịu khó, rất được lòng người, mấy đại nha đầu mắt thấy Thẩm Vân Nhu ngủ thiếp đi, bà vú phương vừa bồng nàng chiều chuộng, liền cười nói mấy câu, lui xuống.

Thẩm Vân Nhu nghe được tiếng bước chân đi xa, chung quanh dần dần an im lắng an toàn, đang mơ màng muốn nhắm mắt, lại nghe thấy "khạc" một tiếng vang nhỏ, nhất thời mở đôi mắt trẻ con ra nhìn, bà vú từ trong lòng ngực lấy ra một cái hộp vuông, nhẹ nhàng bóp một cái, mở cái hộp ra, từ trong hộp lấy ra một viên đại hắc hoàn bằng ngón út, lấy móng tay nhẹ nhàng sờ sờ hắc hoàn, nhìn ngón tay từ từ tối đen lại, lúc này mới đem hắc hoàn bỏ vào cái hộp, đưa vào trong ngực, sau đó giơ ngón tay lẩm bẩm nói: "Bé con, cũng chỉ có thể cho ăn một chút xíu như vậy, nếu là nhiều, lập tức chết là không ổn."

Trời ạ, bà vú Phương xưa nay nhìn ôn hoà hiền hậu lại là giết ** tay, lại muốn giết trẻ con mới đầy tháng bằng thuốc độc đây! Thẩm Vân Nhu nhìn bà vú Phương khóe miệng mỉm cười, từng bước từng bước hướng đến gần giường nhỏ, tâm can nhỏ nhảy loạn lên, hô, tự cứu chính mình thôi!Đã sửa bởi hphucao95 lúc 22.06.2012, 10:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn hphucao95 về bài viết trên: Gynnykawai, hpdt, luu, xinmayco
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 15 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bối Tâm và 33 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

11 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

14 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 951 điểm để mua Nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 243 điểm để mua Bướm Xanh Vàng
romote: Chào các em thân ju <3
Lục Tiểu Thanh: Chán sống rồi hả Hanna
LogOut Bomb: Aku no Hana -> Lục Tiểu Thanh
Lý do: quà gặp mặt :))
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Tử Liên Hoa 1612 vừa đặt giá 242 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 647 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 775 điểm để mua Đá hoa xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.