Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 

Đại thần, em nuôi anh - Thiền Đạm Ngữ

 
Có bài mới 16.10.2015, 18:45
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1017
Được thanks: 5318 lần
Điểm: 13.35
Có bài mới [Hiện đại - Võng du] Đại thần, em nuôi anh - Thiền Đạm Ngữ - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đại thần, em nuôi anh
(Tập 1)

images

Công ty phát hành: Bách Việt
Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
Trọng lượng vận chuyển (gram): 550
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Author: Thiền Đạm Ngữ
Số trang: 486
Ngày xuất bản: 04-2015

Type: Anh Anh'ss, Lán^^, greentulip00, Thanh Mạn, Thống, Thỏ_Nhồi_Mìn, Su Sc, Su.N
Beta: PemDan
Sách: Nanatrang

Nguồn: diendanlequydon.com


Giới thiệu


Ninh Tâm - Một cô bé ngây thơ, thuần khiết với vận may cực tốt. Không biết nên cho rằng cô có chí khí hay là ngoan cố nữa khi một mình cặm cụi luyện một acc game lên đến cấp 75 hoàn toàn chỉ nhờ đào quặng và thu thập khoáng sản.

Đại Thần trong truyện cũng không phải hoàn toàn như mô típ thông thường, đúng là anh gian manh, anh nhà giàu, anh chơi game giỏi, anh đa tài... có điều sức khỏe lại không tốt, từ nhỏ đã mắc bệnh tim, chẳng biết lúc nào sẽ rời đi. Kha Dĩ Mặc luôn kìm nén, không để bản thân dính quá sâu đến bất cứ điều gì, để không có khổ đau hay nuối tiếc. Thế nhưng không hiểu sao gặp phải cô ngốc Trữ Tâm, anh lại không tự chủ mà muốn che chở, bảo vệ cô, thậm chí mặc kệ sức khỏe của mình để đòi lại công bằng cho cô.

Khởi đầu chỉ là thế giới ảo trong game hài hước với bao sự việc cười té ghế của các nhân vật, từ câu đối thoại ngây ngốc của Ninh Tâm, lời nói đơn giản nhưng đầy thâm ý của Mặc Thương (Tên trong game của Kha Dĩ Mặc) đến những vụ “đánh hội đồng” của đám bạn thân trong bang phái. Dần dần tình yêu ngọt ngào nảy mầm dẫn dắt người đọc cùng Ninh Tâm và Kha Dĩ Mặc bước ra đời thường, viết nên một chuyện tình cổ tích. Họ đã cầm tay nhau đến kết thúc hạnh phúc, nơi chúng ta chúc phúc họ vì tình yêu của một cô bé ngốc nghếch ngoan cố chỉ biết cố gắng hết sức mình để hoàn thành tâm nguyện, vì quyết định đánh cược mạng sống của chàng trai để hi vọng một tương lai tươi sáng hơn, để có thể ở bên cạnh bảo vệ người con gái anh yêu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.10.2015, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 19:00
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1017
Được thanks: 5318 lần
Điểm: 13.35
Có bài mới Re: [Võng du] Đại thần, em nuôi anh - Thiềm Đạm Ngữ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Cực phẩm được luyện thành như thế này đây


Type: Anh Anh'ss
Beta: PemDanNinh Tâm đưa chuột đến giao diện chính của Thần Thoại, nhấp chuột trái đăng nhập xong liền chạy đến tủ lạnh lôi kem ra ăn.

Trò Thần Thoại này cái gì cũng tốt, có điều mỗi lần cập nhập là lại lâu đến phát điên. Lúc Ninh Tâm ôm hộp kem chocolate to đùng nhảy về chỗ ngồi, quá trình cập nhập vẫn chưa được một nửa.

-_-||| Tổ phát triển trò chơi sao không tối ưu hóa thời gian cập nhập chết tiệt này đi? Chờ lâu như vậy thật quá ức chế!

Ninh Tâm bất lực nhìn giao diện cập nhập chậm như rùa trước mặt, thật sự chịu không nổi loại chờ đợi nhàm chán này, liền dứt khoát mở trang chủ trò chơi ra nghiền ngẫm các loại nhân vật và kỹ năng. Dù sao nhân vật và kỹ năng chính là nỗi đau trong lòng Ninh Tâm, đau đến xé gan xé phổi.

Trong Thần Thoại có mười lăm môn phái. Một năm trước, khi mới tham gia trò chơi này, Ninh Tâm đúng là một chú gà con ngây thơ. Lúc ấy là thời điểm vừa kết thúc kỳ thi đại học, đỗ vào trường đại học T đã mơ ước từ lâu, Ninh Tâm cuối cùng cũng được nhị vị phụ mẫu đồng ý, ôm chiếc máy tính xách tay đầu tiên thuộc sở hữu của mình về nhà.

Vứt bỏ áp lực thi cử, chủ đề chính của các nhóm trong QQ* chuyển sang các trò chơi giải trí, trong đó được nhắc đến nhiều nhất là trò chơi mới phát triển của công ty KING – Thần Thoại. Ninh Tâm nghe đám bạn nói lâu ngày, mưa dầm thấm đất, nảy sinh hứng thú với Thần Thoại. Thời điểm đó Thần Thoại còn trong giai đoạn chuẩn bị Close Beta**, trên trang chủ cũng chỉ cho một ngàn năm trăm tài khoản chơi thử, mỗi tài khoản lại phải dùng di động để tham gia bốc thăm thì mới có cơ hội nhận được. Hơn nữa mỗi số điện thoại chỉ được tham gia rút thăm một lần. Có thể nói, việc trúng được tài khoản này còn khó hơn cả trúng xổ số, Ninh Tâm thật không dám tin vận mình lại đỏ thế, cô cướp toàn bộ điện thoại của bạn bè, người thân, họ hàng, cô dì chú bác anh chị em, ước chừng năm mươi bảy chiếc, đem toàn bộ ra tham gia mới trúng được một tài khoản Close Beta.

* QQ: Công cụ tán gẫu trực tuyến thong dụng của Trung Quốc.

** Close Beta: Chỉ giai đoạn thử nghiệm trò chơi, thường chỉ dành cho nội bộ công ty chơi thử trước khi chính thức tung ra thị trường.


Có điều, nhận được tài khoản Close Beta rồi, Ninh Tâm cũng không vui sướng được lâu. Một ngàn năm trăm tài khoản đó dựa vào thứ tự trước sau lần lượt lựa chọn môn phái. Mỗi môn phái hạn chế một trăm người. Mà đến lượt của Ninh Tâm của chúng ta đăng ký thì chỉ còn lại nhân vật nữ là Linh Xu* hệ Trị liệu và Miêu Nữ hệ Độc cổ.

* Linh Xu: Ở đây từ chỉ sách thuốc, các phương thuốc.

Kỳ thực, nhân vật Miêu Nữ rất xinh đẹp, eo thon nhỏ tinh tế mang vẻ đẹp quyến rũ đặc trưng, phục sức Miêu tộc cũng được tuyển chọn vô cùng tao nhã, thật sự là hình mẫu tiêu biểu của một mỹ nhân. Đáng tiếc, bạn nhỏ Ninh Tâm nhà chúng ta tuy đã rời khỏi chín năm giáo dục phổ cập nhưng vẫn bị giam cầm trong chủ nghĩa Mác cùng tư tưởng Mao Trạch Đông, không biết thưởng thức vẻ đẹp thành thục quyến rũ kia.

Vì thế, không nhìn thao tác cũng không nhìn thuộc tính, thậm chí đến giới thiệu cơ bản các môn phái cũng chẳng them liếc mắt một cái, Ninh Tâm đã dứt khoát bỏ qua con đường xán lạn của hệ Độc cổ, tiến về hàng ngũ Trị liệu thương dân yêu nước tìm nơi nương tựa, trở thành một em gái Linh Xu lấy việc cứu người làm nhiệm vụ vinh quang.

Hệ Trị liệu trong Thần Thoại phân làm ba môn phái: Tố Vấn, Linh Xu và Thần Nông. Trong đó Linh Xu và Thần Nông hạn chế giới tính, tức là Linh Xu bắt buộc phải là nhân vật nữ, Thần Nông lại chỉ có thể là nam giới. Đương nhiên, chúng ta cũng không thể loại trừ ngoại lệ, người chơi là Nhân Yêu hoặc Yêu Nhân*.

* Nhân Yêu: chỉ nam giới chơi nhân vật nữ. Yêu Nhân: Chỉ nữ giới chơi nhân vật nam. Đôi lúc người ta cũng gọi toàn bộ những người chơi chơi nhân vật ngược với giới tính thật của mình là Nhân Yêu.

Tố Vấn không hạn chế nam nữ, nói cách khác chính là rất từ bi bác ái, không kỳ thị giới tính. Có điều không kỳ thị thì lại bị hệ thống khinh thường, Tố Vấn hoàn toàn không có những kỹ năng đặc thù như Linh Xu và Thần Nông.

Đương nhiên, đối với bạn nhỏ Ninh Tâm nhà chúng ta mà nói, kỹ năng đặc thù của môn phái chẳng có chút hấp dẫn nào cả. Cô chọn Linh Xu chỉ vì bất đắc dĩ phải chọn một trong hai, cộng thêm tạo hình đáng yêu dễ thương của nó mà thôi!!!

Bạn nhỏ Ninh Tâm nhà chúng ta lười, còn lười đến mức bất thường, bởi thế sau khi chọn xong môn phái và tạo hình, đến phần đặt tên, cô nàng không ngần ngại đánh vào hai chữ “Ninh Tâm”. Cái việc đặt tên rối rắm này nằm ngoài khả năng suy nghĩ của cô!

Đương nhiên, chừng đó chưa đủ để acc* này của Ninh Tâm trong tương lai trở thành một acc cực phẩm khiến người ta nghẹn họng trân trối, thậm chí còn khiến cho người người phẫn nộ. Chú ý, ý nghĩa chân chính của acc cực phẩm không phải là trang bị xịn, không phải thuộc tính cao, cũng không phải dùng cả đống tiền đập vào. Đây là kiệt tác hoàn toàn tự nhiên, không bị môi trường làm ô nhiễm của một tay gà mờ.

* Acc: Viết tắt của account. Thường mỗi acc tương ứng với một nhân vật trong trò chơi.

Chọn Linh Xu thì chọn vậy, Ninh Tâm cũng chỉ là một bé gái lần đầu tiếp xúc với trò chơi trực tuyến, thao tác không tốt, kiến thức không đủ, chọn hệ Trị liệu cũng không tệ. Chúng ta không theo đuổi công kích cao, phòng ngự mạnh, cái loại bạo lực đó biến sang một bên đi, chúng ta chỉ cần sống an ổn là được rồi, dù sao cũng biết tự thêm máu cho bản thân mình cơ mà! Nhưng nếu em gái Linh Xu này đến tự thêm máu cho mình cũng không biết thì sao?

Được rồi, rốt cuộc đã học xong cách thêm máu, giai đoạn đầu tiên của gà con tạm thời an toàn rồi chứ? Không dễ gì mà chết rồi chứ? Có thể hành tẩu giang hồ rồi chứ?

Không được, thật sự không được! Tại sao à? Bởi vì Ninh Tâm số quá tốt, ra ngoài đào ngọc lại nhặt được Hoán Tâm Thạch có tỉ lệ rơi ra là một phần mười triệu, là vật phẩm dùng để thay đổi điểm thuộc tính nguyên thủy của nhân vật.

Hoán Tâm Thạch trong Thần Thoại chia làm ba loại. Loại sơ cấp thay đổi điểm cơ bản của một loại thuộc tính, trung cấp thay đổi ba loại thuộc tính, cao cấp thay đổi toàn bộ các loại thuộc tính. Mỗi khi thăng lên một cấp mới có thêm một  điểm thuộc tính, nếu thêm sai điểm thuộc tính có thể dùng Hoán Tâm Thạch để sửa lại. Có thể thấy dễ dàng, bất luận là nhân vật sơ cấp, trung cấp hay cao cấp, sự khác nhau đều nằm ở điểm cơ bản.

Điểm cơ bản này là do hệ thống tự động cung cấp, cũng tự động phân cho các giá trị thuộc tính. Cho dù nghề nghiệp của bạn có là Trị liệu toàn Trí* thì cũng sẽ có năm mươi điểm thuộc tính phân phối cho Thể, Lực, Mẫn, Hạnh và Hồn.

* Toàn trí: Điểm thuộc tính Trí đạt mức cao nhất. Tương tự có toàn Mẫn (nhanh nhẹn), toàn Hạnh (may mắn), toàn Thể, toàn Lực… hay mãn cấp (nhân vật đạt được cấp cao nhất mà hệ thống cho phép).

Nhưng cực phẩm Hoán Tâm Thạch trên tay Ninh tâm lại không giống thế, nó có thể thay đổi giá trị nguyên thủy này, cũng chính là có thể thay đổi toàn bộ số giá trị cơ bản mà hệ thống cung cấp lúc đầu. Dựa vào việc đột nhiên có thêm 50 điểm thuộc tính dư ra, không thể nghi ngờ, trên tay Ninh Tâm đnag cầm một báu vật xứng đáng để người ta vì nó mà giết người cướp của, bất cứ ai cũng phải lợi dụng triệt để. Cho dù Ninh Tâm có gà mờ đến mức nào thì cũng hiểu điều này.

Vì thế, bạn nhỏ Ninh Tâm liền lên trang chủ nghiên cứu, hơn nữa còn tổng kết ra một kết luận.

Khả năng thêm máu của hệ Trị liệu là dựa vào thuốc tính Trí, mà tiêu chuẩn của một vị thầy thuốc tốt là gì? Không phải là số lượng máu thêm được cho người khác sao?

Bởi vậy, Ninh Tâm không chút do dự, không chút chần chờ, tẩy sạch toàn bộ thuộc tính cơ bản của mình, đem 50 điểm đưa hết vào Trí, tạo thành một bảng thuộc tính khiến người khác giận sôi gan.

Cấp bậc nhân vật: 15. Thể: 0. Lực: 0. Mẫn: 0. Hạnh: 0. Hồn: 0. Trí: 65.

Hơn nữa, tình trạng này còn tiếp tục giữ nguyên đến mãn cấp.

Cấp bậc nhân vật: 200. Thể: 0. Lực: 0. Mẫn: 0. Hạnh: 0. Hồn: 0. Trí: 250.

Cứ như vậy, bạn nhỏ Ninh Tâm nhà chúng ta đã chế tạo ra thần thoại trong Thần Thoại, trước chưa từng có, nay chưa xuất hiện, còn ngày sau thì không ai dám vượt mặt.

May mà lúc Ninh Tâm tẩy điểm đã đã đến cấp 15, sau khi hệ thống tự động dựa vào cấp bậc để tăng lượng máu thì mới bị mất đi 10 điểm thuộc tính Thể, bởi vậy lượng máu của Ninh Tâm vẫn còn 150 điểm. Nếu không nhờ thế, bạn nhỏ nhà chúng ta chắc chắn trở thành vong hồn rồi!

Lượng máu 150 điểm, đây là số liệu khiến người ta căm tức đến mức nào?

1 điểm Thể tương đương 100 điểm máu, bình thường ở nhân vật cấp 15, 10 điểm thể cơ bản ban đầu đã có thể đảm bảo có 1150 điểm máu.

150 so với 1150… Được rồi, đây không phải làm người ta giận sôi, đây là biến thái, là BUG*! Đổi lại là người bình thường thì đã nhanh nhanh chóng chóng đổi acc rồi.

* BUG: Lỗi hệ thống

Nhưng mà, Ninh Tâm chỉ ngồi im, trừng mắt nhìn lượng máu giảm xuống, run rẩy đi đến chỗ đám quái, cầm vũ khí Dải Lụa Bảy Màu của Linh Xu đưa lên vẫy vẫy. Sau đó bị một con Lợn Rừng cấp 5 nghếch mũi ủn muột cái, quay về điểm hồi sinh.

Tiếp tục hạ thấp mục tiêu, sau khi thử nghiệm cấp 5 đến cấp 4 rồi xuống quái Gà Mẹ cấp 1 của Tân Thủ Thôn, cuối cùng Ninh Tâm cũng phải đối mặt với sự thật: không công kích, không phòng ngự, không tránh né, không bạo kích, hiện tại chỉ cần bị gà mái mổ nhẹ một cái cô cũng sẽ ngoan ngoãn bay về điểm hồi sinh.

Không có công kích, không có phòng ngự, cảm giác như thế nào? Chính là không thể giết quái, không thể làm nhiệm vụ liên quan đến giết quái, thậm chí gặp phải quái chủ động* thì cứ xác định tư tưởng, mà hậu quả nghiêm trọng nhất là không thể thăng cấp.

* Quái chủ động: Trong game có hai loại quái vật chủ động và bị động. Quái bị động là loại quái nếu người chơi tấn công mới chủ động công kích lại. Quái chủ động là loại quái nếu người chơi tiếp cận gần quái trong một phạm vi nhất định sẽ bị quái chủ động công kích.

Chơi trò chơi lại không thể thăng cấp, vậy còn chơi làm gì?

Người bình thường sẽ bó tay, một cái acc vô dụng như vậy thì ai mà muốn? Nhưng Ninh Tâm nhà chúng ta không phải người bình thường. Đây là trò chơi đầu tiên cô tham gia, là nhân vật đầu tiên cô chọn, là cái tên đầu tiên trong game cô đặt.

Con người luôn nhớ về quá khứ, cho dù chỉ là một cái acc lập còn chưa đến một ngày. Trên màn hình là em gái Linh Xu thanh tú xinh đẹp đang đứng ở một góc Tân Thủ Thôn, trên đầu còn có hai chữ Ninh Tâm. Đối với người vừa tiếp xúc với trò chơi trực tuyến như Ninh Tâm mà nói, Linh Xu Ninh Tâm hiện trên màn hình kia chính là bản thân cô trong trò chơi, là độc nhất vô nhị, không thể thay thế.

Bởi vậy, dù chỉ là một cái acc vô dụng thì Ninh Tâm cũng không nỡ xóa bỏ, thậm chí còn trở thành acc duy nhất của cô, không có cái thứ hai.

Không thể giết quái chứ gì? Vậy thì không giết. Cùng lắm thì đi làm nhiệm vụ, đương nhiên chỉ có thể làm những nhiệm vụ không liên quan đến quái. Mất nửa giờ làm hết các nhiệm vụ không cần đánh quái trong Tân Thủ Thôn, trên đầu các NPC* trong thôn đã chẳng còn nhiệm vụ nào để cô có thể làm được nữa cả.

* NPC: Viết tắt của cụm từ Non-player Character, là những nhân vật được thiết kế sẵn trong game để hỗ trợ người chơi (chủ yếu là để giao, nhận nhiệm vụ, hướng dẫn cách chơi và cung cấp các nguyên liệu, vật phẩm cần thiết.

Ninh Tâm còn thiếu 3% kinh nghiệm là đủ để thăng cấp, bi thương đứng hóng gió một mình. Đúng lúc đó, trước mặt bỗng hiện lên dòng chữ.

[Trước mặt] Tiểu Vũ Tích: Có vị ca ca tỷ tỷ nào có quặng sắt không, cho muội mượn mấy khối đi.

Quặng sắt? Đấy là cái gì?

Ninh Tâm không ngại học hỏi kẻ dưới, dù sao hiện tại cô đang rảnh rỗi, vô cùng rảnh rỗi, rảnh rỗi đến phát chán.

[Riêng tư] Ninh Tâm: Quặng sắt là cái gì?

[Riêng tư] Tiểu Vũ Tích: Tỷ tỷ đã học kỹ năng cuộc sống chưa? Nếu học kỹ năng Thu thập khoáng sản thì có thể đi đào quặng được rồi.

[Riêng tư] Ninh Tâm: Quặng sắt có ích lợi gì?

[Riêng tư] Tiểu Vũ Tích: Quặng sắt dùng để rèn trang bị, ca ca muội thiếu một tổ quặng sắt, mà cả hai đứa bọn muội đều chưa học kỹ năng khai thác khoáng sản. Hiện tại vừa mới bắt đầu Close Beta, tất cả mọi người đều vội vàng thăng cấp, trong khu vực đồ gửi bán lẫn quầy hàng cá nhân cũng không có lấy một mẩu quặng sắt. *khóc lớn* Tỷ tỷ, tỷ giúp muội kiếm chút quặng sắt có được không?

Ninh Tâm suy nghĩ, mình không thể đánh quái cũng không thể thăng cấp, vậy thì học cách đào quặng đi. Chẳng những có thể giúp người khác, mình cũng sẽ không thấy nhàm chán nữa. Vì thế, cô rất nhanh chóng trả lời Tiểu Vũ Tích.

[Riêng tư] Ninh Tâm: Làm thế nào để học đào quặng? Tỷ tỷ học xong sẽ kiếm giúp muội.

[Riêng tư] Tiểu Vũ Tích: *mắt trái tim* Tỷ tỷ thật tốt, muội dẫn tỷ đi đến chỗ NPC, tỷ cũng vừa đúng cấp bậc có thể học được rồi.

Yêu cầu để học kỹ năng cuộc sống là cấp 15, Ninh Tâm không khỏi cảm tạ Thượng Đế, may mà cô đã đạt đến cấp 15. Nếu tẩy sạch điểm thuộc tính lúc còn ở cấp 14, thật không biết cô có nên đem cái acc này đi nhảy lầu đi không nữa!

Kỹ năng cuộc sống chia làm tám loại, bốn loại là Thu thập, bốn loại là Chế tác, mỗi loại Thu thập và chế tác lại liên quan tới nhau. Thu thập khoáng sản liên quan tới Chế tác trang bị, Thu thập dược thảo liên quan tới Bào chế thuốc, Thu thập ngọc thạch liên quan tới Cường hóa trang bị, Thu thập cây gỗ liên quan đến Xây nhà. Mỗi nhân vật chỉ được chọn hai kỹ năng cuộc sống.

Nếu muốn học thêm các loại kỹ năng cuộc sống khác thì có hai cách. Một là đến mãn cấp cả hai kỹ năng đầu tiên, sau đó tích lũy điểm danh vọng đem đi đổi lấy cơ hội học tiếp kỹ năng khác. Cách hai là đào quặng hoặc mở hộp thần bí ra sẽ có may mắn nhận được Thiên Thư Thần Tập hiếm có, mỗi một cuốn Thiên Thư Thần Tập tương đương với một cơ hội học kỹ năng cuộc sống. Nếu muốn học hết cả tám loại kỹ năng cuộc sống, ít nhất cũng phải có được năm cuốn Thiên Thư Thần Tập. Mà tỷ lệ rơi ra Thiên Thư Thần Tập tương đương với tỷ lệ rơi ra Hoán Tâm Thạch mà Ninh Tâm nhặt được lúc trước, một phần mười triệu. Muốn thu thập dủ năm cuốn Thiên Thư Thần Tập không phải là chuyện chỉ cần có tiền là được.

Ninh Tâm đứng trước mặt NPC kỹ năng cuộc sống Triệu Đại Nương suy ngẫm rất lâu. Đào quặng là bắt buộc phải chọn, cái còn lại nên chọn kỹ năng nào đây? Dù sao cô cũng chẳng có hy vọng thăng cấp, bốn kỹ năng Chế tác xem như bỏ qua, học cũng chẳng có tác dụng gì, vậy chỉ còn lại một trong ba kỹ năng Thu thập kia.

Dược thảo? Lượng máu của cô có 150 điểm, cần dược thảo sao? Bỏ qua!

Chặt cây? Công bằng mà nói thì đây là loại công việc hao phí sức lực, hình ảnh một Linh Xu bé nhỏ vác rìu đi khắp núi non chặt cây vừa lướt qua đầu, Ninh Tâm không chút do dự loại luôn!

Nhìn lựa chọn duy nhất còn sót lại trước mắt, Ninh Tâm đành lòng ngoan ngoãn nhấp chuột vào kỹ năng Thu thập khoáng sản và Thu thập ngọc thạch, ấn Đồng ý. Từ đó bắt đầu cuộc sống đào bới khai quật gian nan của mình.

Lúc đó cô không biết, tất cả những gì ngày ấy cô làm đều tạo thành một kỳ tích, một kỳ tích mà dù có ai đủ tài giỏi để hack* hệ thống của Thần Thoại đi chăng nữa cũng không thể làm được.

* Hack: Ở đây chỉ việc xâm nhập vào hệ thống trò chơi, thay đổi các thong số để đem lại lợi ích cho bản thân.

Mà tên của kỳ tích đó chính là: Ninh Tâm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn PemDan về bài viết trên: Anh Anh'ss, LăngLamCa, Trần Băng Di, Vân Cà Bông, linhkinder, nthh0701, thuonglu
     
Có bài mới 18.10.2015, 17:16
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 18.09.2015, 16:50
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 118
Được thanks: 402 lần
Điểm: 4.5
Có bài mới Re: [Võng du] Đại thần, em nuôi anh - Thiềm Đạm Ngữ
pem dan : di k bt ấn vào đâu cả


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 103 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anh ngan, Balletsleeping, nhutuyet93, shabu1210, Tiểu Xảo, yutasan1026 và 174 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

6 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 208, 209, 210

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

10 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

15 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

16 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 6, 7, 8

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Libra moon: TT
Libra moon: Tấp nập ghê, nhưng box mình đủ mod rồi
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 256 điểm để mua Cún ăn chocolate
Độc Bá Thiên: Chọn tin có đc làm mod luôn ko Ri :))
Độc Bá Thiên: @Cò: ss sang cùng e, là e ứng tuyển liền :)2
Lục Bình: Ngủ ngon :)
Lục Bình: Hay chọn box hạt giống tâm hồn đi :D2
Lục Bình: Hông, chọn box tin học kìa :)2
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà Lú U
cò lười: Thiên vô ứng tuyển đi em
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 257 điểm để mua Nữ thần mùa xuân
Độc Bá Thiên: Ri ới... phương tây nhiều truyện post ko nhể :v
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Độc Bá Thiên: Ý yyy.... tuyển mod kìa :)2
Lục Bình: Tuyển mod cho các box:

viewtopic.php?style=2&t=400304

Sẽ bổ sung thêm.
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 200 điểm để mua Oddish
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 205 điểm để mua Bé tuần lộc xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 281 điểm để mua Ác quỷ 1
Độc Bá Thiên: 1 2 3 4 2 3 1
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 237 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 242 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Độc Bá Thiên: Giờ Ri già rồi ngủ sớm ghê  :lol:
Độc Bá Thiên: Tên này hay đó :)2
Lục Bình: Ngủ à, pp
Lục Bình: Vì công việc, cũng như bỏ caia quá khứ như shit nên đổi :)2
Lục Bình: T là t cảm giác t nghèo, rất nghèo
Độc Bá Thiên: Vắng là do bà đổi tên đó  :boxing3:
Độc Bá Thiên: :boxing3: Ri nghèo tài sản 6 số :cry:
Lục Bình: Cái dd nó vắng lặng te ơi :|

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.