Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Bổn Vương Ở Đây - Cửu Lộ Phi Hương

 
Có bài mới 11.07.2014, 15:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6636 lần
Điểm: 12.03
Có bài mới [Cổ đại] Bổn Vương Ở Đây - Cửu Lộ Phi Hương - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bổn vương ở đây


images

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Nhà xuất bản: Thế Giới

Công ty phát hành: Picobooks

Giá bìa: 168,000đ

Ngày xuất bản: 05/2014

Giới thiệu

Thân là Bích Thương vương ngậm châu mà sinh ra của Ma giới, cuộc đời của Thẩm Ly vốn vô cùng xán lạn. Nhưng trong lúc sắp đến sinh thần ngàn tuổi của nàng, ma trảo của liên hôn chính trị đã chụp xuống. Đế quân ở Cửu thập cửu trùng thiên hạ một tờ Thiên thư, định thân cho Bích Thương vương và tôn nhi thứ ba mươi ba của Đế quân là Phất Dung quân. Phất Dung quân từ lâu đã nổi danh lăng nhăng khắp thiên hạ. Nàng đường đường là nhất bá của Ma giới, một cây ngân thương bình bốn bể tám cõi, làm sao có thể lấy loại lăng nhăng ngu ngốc như vậy!

Phải đào hôn thôi!

Thẩm Ly không ngờ, lần trốn chạy này đã khiến nàng gặp được nam nhân không thuộc về Tam giới Ngũ hành kia.

Nam nhân đó, thật là… khác người.

PS: Cửu gia xinh đẹp đáng yêu trên thông thiên văn dưới biết địa lý trân trọng nhắc nhở: Nữ chính hơi thô lỗ, nam chính hơi khác người, nhảy hố có nguy hiểm, khi đọc hãy cẩn thận.Đã sửa bởi angel.remix lúc 30.07.2014, 10:19, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 11.07.2014, 15:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6636 lần
Điểm: 12.03
Có bài mới Re: [Huyền huyễn, cổ đại]Bổn Vương Ở Đây - Cửu Lộ Phi Hương - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bổn vương ở đây – Mở đầu
Mở đầu
Tiếng sấm trầm thấp, trên đám mây đen không khí càng nặng nề.
“Ma quân có lệnh, Bích Thương vương lập tức theo chúng thuộc hạ hồi cung!”
Mái tóc dài được buộc bằng một sợi dây vàng múa theo gió, vạt áo tung bay, nữ nhân được gọi là Bích Thương vương chậm rãi nói: “Bổn vương không về.” Trên bộ hắc bào bó sát người thêu hình đóa mẫu đơn ngẩng cao đầu, giống hệt giọng điệu của nàng, có anh khí và tinh thần hiếm nữ nhân nào có, “Lệnh của ai cũng vô ích.”
“Nếu vậy Vương thượng đừng trách chúng thuộc hạ đắc tội.” Nam nhân áo xám cầm đầu vung tay, hai bóng người xông ra từ sau lưng hắn, bày thế chân vạc bao vây Thẩm Ly ở giữa.
“Dám cản bổn vương, có gan lắm.” Thẩm Ly quắc mắt, một cây trường thương màu bạc xoay trong lòng bàn tay, mũi thương vạch một đường cong màu bạc, sát khí tỏa ra khắp người, chấn động vạt áo: “Đến đây giao chiến!”
Nam nhân đi đầu liếc một trong hai người kia, rõ ràng là có vài phần e sợ, còn người đứng bên phải sau lưng Thẩm Ly lập tức rút kiếm ra khỏi vỏ, tung một đòn công kích mạnh mẽ, “Mặc Phương không được kích động!” Người đi đầu hét lớn, nhưng đâu còn kịp nữa. Thẩm Ly nhíu mày, ngân thương trong tay không hề do dự mà đỡ đòn, chỉ nghe “đinh” một tiếng, âm thanh giòn giã của binh khí chạm nhau mang theo pháp lực mãnh liệt chấn động tứ phương.
Hai người còn lại nghiến răng, chỉ đành vung đao xông lên vây đánh Thẩm Ly.
Ba người này ai cũng có thể được xưng là nhân vật hàng đầu của Ma giới, tuy đối địch với Thẩm Ly vẫn cảm thấy vất vả, nhưng dù sao song quyền cũng không địch được tứ thủ, Thẩm Ly lại không nhẫn tâm giết họ. Tuy pháp lực của nàng mạnh hơn ba người, nhưng bị vây đánh khó tránh rơi vào thế hạ phong, chỉ một lúc đã lộ ra sơ hở, Mặc Phương không hề do dự mà vung kiếm đâm đến, hướng ngay tim nàng!
Một người hét lớn: “Mặc Phương! Không được làm hại tính mạng Vương thượng!”
Mặc Phương mặc kệ, mũi kiếm xé rách y bào cắm vào da thịt, lực đạo mạnh đến mức đẩy thân thể nàng ra khỏi vòng vây của ba người, Thẩm Ly đại nộ: “Tên tiểu tử ngươi giỏi lắm! Không hổ là binh tướng dưới tay ta! Ra tay độc ác lắm!” Mặc Phương không nói gì, thân hình khẽ nghiêng về một góc hai người kia đều không thấy được, chủ động đưa cổ vào đầu thương của Thẩm Ly, máu tươi bắn vào không trung, trong dòng máu ẩm ướt, Thẩm Ly trợn to mắt không dám tin mà hỏi hắn: “Làm gì vậy? Muốn hù chết bổn vương sao!”
“Vương thượng.” Mặc Phương nhỏ giọng, “Mặc Phương chỉ có thể giúp cô đến đây thôi. Bảo trọng.” Nói xong, hắn dùng hết toàn lực đẩy Thẩm Ly một cái. Thanh kiếm cắm vào sát tim được rút ra, trong dòng máu tươi phun ra, thân hình nàng lập tức ngã xuống khỏi đám mây. Còn Mặc Phương bị thương nặng cũng được hai người kia đón lấy, không biết hắn nói gì với họ, ba người lắc mình biến mất.
Trong tiếng sấm vang chớp giật, Thẩm Ly hiểu ra, thì ra Mặc Phương đang giúp nàng. Có lẽ hắn biết, lúc này nàng thà chết cũng không về Địa cung Ma giới.
Hảo tiểu tử! Thật không hổ là binh tướng dưới tay nàng, nghĩa khí lắm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 11.07.2014, 15:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên năng nổ
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 09.03.2014, 16:41
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 2346
Được thanks: 6636 lần
Điểm: 12.03
Có bài mới Re: [Huyền huyễn, cổ đại]Bổn Vương Ở Đây - Cửu Lộ Phi Hương - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Mây đen bỗng như muốn xô đổ cả thành, trong mây tiếng sấm rền vang, người trong thành trấn đều trốn không ra khỏi cửa, chỉ có chủ nhân của một hộ bình thường ở thành Tây lại đẩy cửa sân sau, hàng rào trúc và dây leo trong sân bị gió kéo phát ra âm thanh sột soạt, tóc hắn và vạt áo cũng theo gió mà tung bay như lá trúc.

“Thời tiết… trở nên tệ rồi.” Khóe môi cong lên, hắn ngẩng mặt lên trời, thấy trong mây đen có một đốm sáng bạc từ từ rơi xuống rồi biến mất trong rừng núi ngoài thành, “Có biến số.”

Ngày thứ hai, Hành Vân mặc áo xanh quần trắng đi ngang qua phố chợ náo nhiệt, trong âm thanh huyên náo dường như có một giọng nói đang gọi hắn, khiến hắn bất giác dừng bước. “Bán gà đây, gà béo đây!” Giọng người bán hàng rong sang sảng lọt vào tai, chân hắn xoay về hướng đó.

Trong lồng gà, mười mấy con gà đang chen chúc, bên trong có một con gà trụi lông trông vô cùng bắt mắt. Có điều tinh thần nó xem ra hình như không tốt lắm, cúi đầu cụp mắt như sắp chết đến nơi. Hành Vân nhìn chằm chằm nó một hồi rồi cười nói: “Ta muốn con này.”

Người bán hàng rong đáp lời: “Haiz, con gà này xấu quá, nếu muốn thì tôi tính rẻ cho ngài một chút…”

“Không cần.” Hành Vân lấy tiền để vào trong tay người bán hàng, “Nó đáng giá này, mua rẻ thì nó sẽ không vui đâu.”

Gà mà biết giận sao? Người bán hàng gãi đầu nhìn hắn đi xa, quay đầu lại xòe tay ra nhìn, ngẩn ra một hồi rồi bỗng nhiên hét lớn: “Ê! Công tử, tiền ngài đưa không đủ mua con gà đó… Ê! Công tử kia! Ê! Này! Ai da! Tên khốn kiếp kia đứng lại cho lão tử! Ngươi đưa thiếu tiền rồi!”

Còn Hành Vân thì đã mất dạng từ lâu.

Thế giới hỗn độn một mảng, Thẩm Ly mơ mơ hồ hồ nhìn thấy một đại hán cao to râu ria đầy mặt đi về phía mình, hắn không hề khách sáo mà xách nàng lên cười gian một tiếng.

“Cái tên gan to bằng trời kia! Thả bổn vương ra!” Da thịt đau rát, nàng liều mình giãy dụa, dùng hết sức lực muốn trốn chạy, nhưng quá hư nhược nên vẫn bị người ta tóm chặt cánh tay từ phía sau, trói hai chân lại, sau đó…

Lột sạch lông vũ toàn thân.

Đồ khốn kiếp! Có gan thì cởi trói quyết chiến một phen, nàng nhất định đâm mù đôi mắt chó của phàm nhân nông cạn này!

Ác mộng bừng tỉnh, Thẩm Lý nặng nề hít thở, một lúc sau nàng mới từ từ ngẩng đầu trên bãi cỏ, nhìn trái nhìn phải, hình như đây là sân sau của một nhà nào đó, dùng đá xếp thành một cái hồ nhỏ, có giàn nho vừa mới đâm chồi, dưới giàn nho còn có một cái ghế lắc bằng trúc, trên ghế có một nam nhân đang nằm lười nhác, không phải là người đi săn cơ bắp đầy mình, cũng không phải là tên bán gà vẻ mặt gian ác, mà là một nam nhân trắng trẻo áo xanh quần trắng, hắn nhắm mắt mặc cho ánh nắng xuyên qua giàn nho rơi xuống thân mình.

Thẩm Ly lập tức ngẩn ra, cho dù từng gặp không ít mỹ nam tử, nhưng người có khí chất xuất trần như vậy cho dù là thần tiên ở Thiên giới cũng không có mấy ai… Thẩm Ly đảo mắt, bây giờ không có thời gian để chìm đắm trong mỹ sắc, Thẩm Ly biết nếu nàng ở một nơi nào đó lâu quá thì nhất định sẽ bị phát hiện, nàng phải nhanh chóng rời đi…
“A, dậy rồi à.” Thẩm Ly còn chưa đứng dậy đã nghe nam nhân kia cất giọng nói khàn khàn mới tỉnh ngủ: “Ta còn tưởng ngươi chết rồi chứ.” Thẩm Ly quay đầu nhìn hắn, chỉ thấy nam nhân kia đang ngồi trên ghế lắc, thân hình không hề dịch chuyển, nhìn nàng cười, tiện tay vứt miếng bánh bao trong tay về phía nàng, sau đó miệng phát ra tiếng gọi gà nho nhỏ, “Cục cục tác.”

Gọi… gọi gà!

Thẩm Ly lập tức cứng người, nguyên thân của nàng tuy là phụng hoàng, nhưng từ khi sinh ra đã là hình người, lại còn ngậm Thượng cổ Thần vật Bích Hải Thương Châu mà sinh ra, từ nhỏ đã rất được chú ý. Lúc nàng năm trăm tuổi, sau khi lần đầu lập chiến công, Ma quân bèn phong nàng là Bích Thương vương, từ đó về sau càng thêm vinh quang vô thượng, khắp Ma giới không ai dám khinh khi nàng một câu, nay… nay nhất bá của Ma giới lại bị một phàm nhân coi là gia cầm mà đùa cợt! Đúng là sỉ nhục vô cùng!

Thẩm Ly nghiến răng cố sức muốn đứng dậy, nhưng nàng không ngờ một kiếm đâm vào tim của Mặc Phương lại lợi hại như vậy, khiến nàng đến bây giờ cũng không thể nào động đậy. Nàng nằm trên mặt đất co giật một hồi, vừa phẫn hận lại vừa bất lực, nhưng nàng ngẩng đầu nhìn lên, nam nhân đó cong cong đôi mắt, lại vẫy tay với nàng: “Gà lại đây nào.”

Lại đây cái đầu ngươi! Thẩm Ly bạo nộ, liều mình lết về phía trước, loạng choạng đứng dậy, nhưng nhào tới chưa được một xích lại ngã sóng xoài trên mặt đất, vừa hay chọc mỏ vào miếng bánh bao.

“Đừng vội đừng vội, ở đây vẫn còn.” Nam nhân nói xong, vào nhà lấy ra một cái bánh bao to, ngồi xổm xuống đưa đến trước mặt nàng cười ôn hòa, “Nè.”

Ai cần ngươi bố thí chứ! Thẩm Lý hận đến nghiến răng, nhưng tình thế bức bách, nàng chỉ đành nhắm mắt, dùng mỏ chọc một cái lỗ trên mặt đất, nhét đầu mình vào trong, hận không thể chôn sống mình ở đây cho xong.

Nam nhân nhìn cái đầu trọc lóc của nàng, khóe môi cong lên cười nói: “Không ăn hả, vậy đi tắm trước nhé.” Nói xong hắn bóp đôi cánh nàng, xách lên đi về phía hồ nước.

Í… Khoan đã! Tình huống gì đây! Tắm? Ai nói là muốn tắm hả! Đồ khốn kiếp! Thả bổn vương ra! Chờ bổn vương về Ma giới rồi nhất định cho người tru di trên dưới chín mươi tộc của ngươi! Chỉ cần ngươi dám động vào một cọng lông của bổn vương! Một cọng lông…
Thẩm Ly ngẩn ra nhìn bóng mình trong hồ nước… Thật là một cọng lông cũng không còn…

Hôm qua nàng bị Mặc Phương đâm một kiếm hiện nguyên hình rơi xuống núi, bị người đi săn nhặt được, nàng biết lông vàng rực rỡ toàn thân đã bị người ta nhổ đi, nhưng vạn lần không ngờ là đám thợ săn thô lỗ kia lại lanh tay lẹ mắt một cách quá đáng như vậy! Đây rõ ràng là đã đem nàng nhúng vào trong nước sôi! Trên người nàng một cọng lông cũng không còn! Một cọng cũng không còn nữa rồi! Hắn rốt cuộc đã làm thế nào vậy! Thẩm Ly khóc không ra nước mắt, nàng hoang mang nhớ lại lúc trước còn cười một văn thần trong triều bị rụng tóc, lúc đó nàng hồ đồ, không hiểu tại sao hắn lại khóc, bây giờ thật là hận không thể đâm mình của lúc đó thủng như một cái rổ, tại nàng ác mồm nên bây giờ bị báo ứng rồi…

“Tắm đi.” Còn chưa chờ Thẩm Ly bình phẩm tạo hình của mình thì nam nhân đột nhiên buông tay, vứt thẳng nàng vào trong hồ.

Vừa rơi xuống Thẩm Ly đã sặc mấy ngụm nước, khát vọng sinh tồn khiến hai cái cánh trụi lông của nàng không ngừng quẫy đạp, nam nhân vốn đang cười nàng nhát gan, nhưng thấy Thẩm Ly quẫy đạp kịch liệt, hắn nhíu mày khổ não hỏi: “Ủa, ngươi không biết bơi à?”

Gà nhà ngươi có biết bơi không! Rốt cuộc là ngươi có thường thức không vậy hả!

Thân mang trọng thương, không còn pháp lực, chỉ quẫy đạp một hồi mà nàng đã không chịu nổi nữa, lúc nàng tưởng hôm nay sắp bị một phàm nhân đùa cợt mà chết thì một cây sào trúc quét qua vớt nàng lên đặt bên hồ, nam nhân khom người ấn ấn lồng ngực trụi lủi của nàng: “Tiếp tục hít thở, không được đoạn khí, như vậy là ngươi có thể sống lại rồi.”

Thân thể ướt như chuột lột không kìm được mà co giật, trước lúc hôn mê, Thẩm Ly trừng mắt nhìn hắn: Cái tên này đang cố ý giày vò nàng phải không! Tuyệt đối là cố ý mà!

Nhíu mắt nhìn Thẩm Lý ngất xỉu, hắn chỉ cười nhạt, chọc chọc vào cái đầu trọc lóc của nàng: “Làm người phải biết lịch sự, ta tên Hành Vân, không phải là tên này gì đâu.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongmi0809, Freak và 278 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.