Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 214 bài ] 

Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ - Âu Dương Mặc Tâm

 
Có bài mới 06.04.2013, 15:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3787
Được thanks: 11112 lần
Điểm: 13.88
Có bài mới [Xuyên không - Đồng nhân] Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ - Âu Dương Mặc Tâm (Tập 1 - 4B) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ

Âu Dương Mặc Tâm


images


Dịch giả: Trần Thúy Hiền

Công ty phát hành: Bách Việt

Nhà xuất bản: NXB Thời Đại

poster: cuckicoi

Giới thiệu:

Một cô nàng mắt nhỏ mày rậm, lưng ngắn eo chuột, ham tiền háo sắc, tham sống sợ chết, chính là Kim Kiền, một cô nàng chẳng được cái nết gì hết.

Bạn cho rằng cô ấy chẳng được tích sự gì, sẽ chẳng ai ngó ngàng đến???!!!

No, no, no, nhầm rồi.

Ngược lại, cô ấy rất được “tích sự”, cô ấy còn được một chàng trai siêu siêu cấp điển trai để mắt đến. Chàng trai này phải nói là tài giỏi vô cùng, võ công cái thế, người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở, đó chính là Triển Chiêu, Ngự tiền tứ phẩm đới đao thị vệ, Ngự Miêu đi theo phò tá Bao đại nhân.

Ngạc nhiên chưa? Rốt cuộc thì chuyện là như thế nào?


MỤC LỤC

Tập 1
LÃO HUYNH QUAY LẠI ĐI
Hồi 1 & Hồi 2 & Hồi 3
TRÁT MỸ ÁN
Hồi 1 & Hồi 2 & Hồi 3
Hồi 4 & Hồi 5 & Hồi 6
Hồi 7 & Hồi 8 & Hồi 9
Hồi 10 & Hồi 11 & Hồi 12
Hồi 13
Ô BỒN ÁN
Hồi 1 & Hồi 2 & Hồi 3
Hồi 4 & Hồi 5 & Hồi 6
Hồi 7
Tập 2
TRẦN CHÂU ÁN
Hồi 1 & Hồi 2 & Hồi 3
Hồi 4 & Hồi 5 & Hồi 6
Hồi 7 & Hồi 8 & Hồi 9
Hồi 10 & Hồi 11 & Hồi 12
Hồi 13 & Hồi 14 & Hồi 15
Hồi 16 & Hồi 17 & Hồi 18
Hồi 19 & Hồi 20 & Hồi 21
Ngoại truyện 1 & Ngoại truyện 2
Tập 3
LI MIÊU HOÁN THÁI TỬ
Hồi 1 & Hồi 1(tt) & Hồi 1(tt)
Hồi 2 & Hồi 2(tt) & Hồi 2(tt)
Hồi 3 & Hồi 3(tt) & Hồi 4
Hồi 4(tt) & Hồi 4(tt) & Hồi 5
Hồi 5(tt) & Hồi 5(tt) & Hồi 6
Hồi 6(tt) & Hồi 6(tt) & Ngoại truyện
Hồi 7 & Hồi 7(tt) & Hồi 7(tt)
Hồi 8 & Hồi 8(tt) & Hồi 8(tt)
Hồi 9 & Hồi 9(tt) & Hồi 9(tt)
Hồi 10
Quyển 2
NGŨ THỬ ĐẠI NÁO ĐÔNG KINH
Hồi 1 & Hồi 1(tt) & Hồi 2
Hồi 2(tt) & Hồi 3 & Hồi 3(tt)
Hồi 4 & Hồi 4(tt) & Hồi 5
Hồi 5(tt) & Hồi 6 & Hồi 6(tt)
Hồi 7 & Hồi 7(tt) & Hồi 8
Hồi 9 & Hồi 10 & Ngoại truyện 1
Ngoại truyện 2
Quyển 4A
THANH LONG CHÂU
Hồi 1 & Hồi 1(tt) & Hồi 2
Hồi 2(tt) & Hồi 3 & Hồi 3(tt)
Hồi 4 & Hồi 4(tt) & Hồi 5
Hồi 5(tt) & Hồi 5(tt) & Hồi 6
Hồi 6(tt) & Hồi 7 & Hồi 7(tt)
Hồi 8 & Hồi 8(tt) & Ngoại truyện
Hồi 9 & Hồi 9(tt) & Hồi 9(tt)
Hồi 9(tt) & Hồi 9(tt) & Hồi 10
Hồi 10(tt) & Hồi 10(tt) & Hồi 11
Hồi 11(tt) & Hồi 11(tt) & Hồi 12
Hồi 13 & Hồi 14 & Ngoại truyện 1
Ngoại truyện 2 & Ngoại truyện 3Đã sửa bởi cuckicoi lúc 30.06.2013, 18:50.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 01.05.2013, 17:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.02.2013, 02:06
Bài viết: 3787
Được thanks: 11112 lần
Điểm: 13.88
Có bài mới Re: Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ - Âu Dương Mặc Tâm - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mở đầu: Lão huynh, quay lại đi

Hồi một: Máy thời gian tỏ rõ uy lực, vượt thời gian đến năm nào đây?

Vân Ẩn sơn, núi cũng như tên, quanh năm mây mù che phủ, không hề thấy dấu vết của con người. Núi chia làm hai đỉnh, một là đỉnh Âm, một là đỉnh Dương. Đỉnh Âm hàng năm không thấy ánh mặt trời, ẩm ướt lạnh lẽo, cũng bởi thế mà nơi đây sản sinh ra nhiều loại độc vật, độc thảo hiếm thấy trên thế gian, những trùng độc khó giải mà trên giang hồ một khi mắc phải coi như số đã tận; còn đỉnh Dương kỳ hoa dị thảo mọc ngút ngàn trải khắp sơn cốc, có nhiều là thánh phẩm  trị bệnh mà thế gian khó có được, chính vì thế nó cùng với những độc vật đỉnh Âm sinh sinh tương khắc.

Nơi giao nhau giữa hai đỉnh Âm, Dương là một khe núi, ở đó chướng khí dày đặc che phủ, phàm là những loài chim thú, rắn rết chuột bọ, chẳng loài nào sống được. Vì thế, người ta gọi là “ Vô Vật Cốc”.

Mười năm trước, có hai quái nhân đến Vô Vật cốc, nhìn thấy chướng khí, độc vật dày đặc họ lại coi như không có gì. Vừa nhìn thấy nơi này hai người liền quỳ sụp xuống vái trời, vui mừng khôn xiết, rồi từ đó phân ra mà ở, dựng hai căn nhà cỏ đối diện nhau, định cư nơi đây.

Hôm nay vừa tròn mười năm hai quái nhân đó đến cốc.

“Độc lão đầu, đến nay kỳ hạn mười năm đã mãn, ngươi chuẩn bị cho trận chiến này thế nào rồi?”

Người nói là một lão nhân áo trắng, râu tóc đã bạc, gương mặt phi phương hồng hào, hai hàng lông mày trắng vô cùng đặc biệt, cơ hồ dài đến thắt lưng. Lúc này lão đứng trên triền núi ở đỉnh Dương, đối diện đỉnh Âm sừng sững, sau lưng kỳ hoa dị thảo tỏa hương nồng nàn, dáng vẻ tựa như thần tiên hạ phàm.

“Hừ, Dược lão nhân, đừng tưởng lần trước ngươi thắng ta mà cho rằng từ nay về sau ngươi không thể thua. Ta nói cho ngươi biết, hôm nay nhất định sẽ khiến cho ngươi mất mặt! Hừ hừ!”
Một vị lão nhân khác đứng trên triền núi của đỉnh Âm cười lạnh trả lời. Không giống như lão nhân phía đối diện, cả người so với yêu nghiệt cũng chẳng mảy may khác biệt. Trường bào tím thẫm, áo bên trong đỏ sậm, phất phơ trong gió , lộ ra vẻ ma mị khác thường. Tóc và lông mày của lão cũng dài như thế nhưng lại có màu lục sẫm, dung nhan tựa hồ trẻ mãi không già tuy có chút xanh xao.

“Được, được, được, ta đợi mười năm chính là đợi ngày hôm nay, mau xuất chiêu!”

Lão nhân áo trắng phất tay áo một cái, trên tay thình lình  xuất hiện rất nhiều dược hoàn màu nâu, mỗi viên cỡ quả trứng chim.

“Ta há lại sợ ngươi sao?!”

Lão nhân áo tím cũng rút từ trong tay áo ra mấy viên dược đạn kẹp giữa cái ngón tay, chỉ khác là màu sắc của dược đạn này đẹp đến chói mắt và có hình tam giác.

Hai người cùng vung tay lên, dược đan trong tay đồng loạt tung về phía đối phương. Nhất thời một đám bụi màu tía dâng lên trong Vô Vật cốc, rồi khói trắng cuồn cuộn bốc lên, khắp nơi vang lên những tiếng đùng đoàng, rất hỗn loạn.

Đợi đến khi khói bụi tan đi, chỉ thấy hai người trong cốc như vừa hoán đổi ngoại hình cho nhau.
Người được gọi là “Dược lão đầu”, chiếc áo trắng của lão bị biến thành loang lổ, hoa hòe hoa sói, sắc mặt thì khỏi nói, rất phong phú, lấy đôi lông mày dài làm ví dụ, ba phần trên mang sắc đỏ thẫm, ba phần giữa màu xanh biếc, ba phần sau lại óng ánh vàng. Giống như một con thú kỳ dị lòe loẹt sặc sỡ.

Người được gọi là “Độc lão đầu” thì ngược lại. Cả người như mới trong lu nước chui ra, toàn thân trên dưới, từ lưỡi cho đến lông mày đều trắng như tuyết.

Hai người sững sờ nhìn đối phương một lát, sau đó cùng cười to.

“Ha ha ha, Độc lão đầu, ngươi không hổ là “Quỷ thần Độc Thánh” khiến võ lâm kẻ trên người dưới nghe tên đều kinh hồn táng đảm, các loại độc dược kỳ lạ này mà ngươi cũng có thể nghĩ ra. Hai hàng lông mày của ta từ nay về sau khó phục hồi nguyên trạng được rồi.”

“Hô hô hô, Dược lão đầu, cái danh hiệu “Y Tiên quỷ kiến sầu” này của ngươi cũng chẳng phải hư danh, ta lao tâm khổ tứ bao lâu mới nhuộm được cho tóc màu xanh, ngươi lại có thể dễ dàng tẩy nó trở về nguyên hình.”

Nói rồi, cả hai nhìn nhau cười to.

“Haizz, nhớ mười năm trước, hai người chúng ta chung chí hướng, kết bạn cùng thoái ẩn giang hồ. Lúc này lại là láng giềng sống trong Vô Vật cốc cũng tiêu dao tự tại. Chỉ là…” Y Tiên với khuôn mặt diễm lệ khe khẽ lắc đầu, không nói tiếp nữa.

“Chỉ là… chỉ tiếc thay độc thuật và y thuật có một không hai của chúng ta, ngay cả một truyền nhân vừa ý cũng không có.” Độc Thánh cả người trắng như tuyết tiếp lời.

Cả hai cùng thở dài một tiếng.

“Biển trời mênh mông, chúng ta nên tới nơi nào để tìm một đồ nhi ưng ý?”

“Ẩn cư nơi đây tất là không muốn gặp lại cố nhân. Nhưng ở núi Vân Ẩn này trước nay vốn không có dấu vết con người, lẽ nào bây giờ lại từ trên trời rơi xuống một người ư?”

Lời còn chưa dứt, hai người nghe thấy trên cao vang lên một tràng âm thanh kỳ dị, giống như có cả trăm tia sét đánh giữa không trung oanh rền. Ngẩng đầu lên thì chỉ thấy trời xanh muôn dặm bỗng xuất hiện vô số những tia sét, quái dị hơn nữa là những tia sét ấy hội tụ tại một điểm, rồi một khối cầu màu lam thẫm xuất hiện giữa không trung. Khối cầu ấy từ từ biến hóa, cuối cùng thành một hình người, rơi thẳng xuống chân hai lão nhân còn đang ngơ ngác.

“Y Tiên”, “Độc Thánh” chính là những nhân vật Thái Sơn Bắc Đẩu trong chốn võ lâm, sóng to gió lớn nào chẳng gặp qua. Nhưng hoàn cảnh lúc này thì đừng nói là đã gặp qua, sợ rằng ngay cả nằm mơ cũng chưa từng ấy chứ.

Trên đất, một người nằm thẳng cẳng. phục sức quái dị, chẳng có áo dài chỉ có quần dài, thêm một chiếc áo trong lại mất tay áo. Người đó, tóc tai bù xù, mặt mũi tái xanh, mày rậm mặt tròn, một đôi mắt dài nhắm nghiền, có vẻ như đang ngất xỉu.

“Dược lão đầu.” Độc Thánh vuốt vuốt bộ râu dài trắng như tuyết, cười híp mắt, “Giờ há ngươi có thể không phục ta được ư. Chẳng qua ta chỉ tùy tiện nói mấy câu, ông trời liền đem tặng một đồ nhi tốt cho chúng ta thật.”

Lúc này Y Tiên cũng chẳng có tâm trạng đâu mà đấu khẩu với lão Độc Thánh. Hiện tại người được võ lâm xưng là y thuật xuất thần nhập hóa còn đang nghiên cứu xem nên sắp xếp kế hoạch học tập cho đồ nhi như thế nào đây.

Mà vị nhân huynh đang nằm thẳng đơ trên mặt đất kia, thậm chí không có quyền được từ chối đã bị hai quái nhân thu làm đệ tử mất rồi.

Chẳng biết là may mắn hay xui xẻo.

***

Kim Kiền biết mình đang nằm mơ, mà còn là ác mộng nữa.

Kể từ khi kỳ thi đại học kết thúc, đám chữ số cùng ký hiệu quái dị trong đề toán năm đó đã trở thành cơn ác mộng mà bản thân Kim Kiền mãi mãi chẳng bao giờ quên. Thậm chí đến cả khi khi tốt nghiệp đại học rồi, nửa đêm nằm mơ, Kim Kiền vẫn còn thấy rõ mấy kí hiệu khắc cốt ghi tâm ấy.

Cho đến một ngày, nàng cuối cùng cũng không thể chịu đựng được cuộc sống làm thuê bấp bênh nữa, quyết định tham gia thi công chức thì cơn ác mộng  về đề Toán năm ấy rốt cuộc cũng qua, thay vào đó là bài luận nàng vĩnh viễn chẳng thể nào viết xong. Hơn nữa cơn ác mộng mỗi đêm trở thành sự thực. Đến lần thứ tư bị cách ly khỏi đội ngũ nhân viên nhà nước, Kim Kiền đem hết dũng khí gõ cửa nhà của đứa bạn học bất lương.

Nói ra thì người bạn bất lương này của Kim Kiền tuổi còn trẻ mà đã có ba bằng tiến sĩ Vật lý, Hóa học, Toán học nổi danh rực rỡ, Kim Kiền thực sự thấy không xứng làm bạn mình. Chẳng vì lý do gì khác, chỉ vì lúc bản thân nói cho nàng ta biết mình muốn thi công chức, thái độ cùng lời nói sau đó của nàng ta đã khiến Kim Kiền đem tên bạn bất lương này liệt vào một trang ba thứ hạng đứng dầu danh sách những người không đáng kết bạn.

“Cậu muốn thi công chức á? Với dáng vẻ mày rậm mắt nhỏ, lưng rắn eo chuột của này của cậu sao? Cậu mà qua được vòng phỏng vấn thì tớ đổi sang họ của cậu! Cái gì, qua vòng thi viết rồi sao? Đương nhiên rồi.Văn chwong của cái loại tham tiền háo sắc nhà cậu tất nhiên là hợp với mấy vị giám khảo chấm thi đó!”

Đoạn hội thoại trên có thể coi là đứng đầu bảng những lời bình mà Kim Kiền hận nhất trong cuộc đời này.

Mày rậm? Đó là biểu thị bản thân tóc tai có tươi tốt một chút. Mắt nhỏ? Đó là mắt phượng, là tiêu chuẩn người đẹp của cổ nhân đấy. Lưng rắn eo chuột?Đó là thể hiện của dáng người mảnh mai, thon thả đúng tiêu chuẩn! Tham tiền hả? Cái gì mà tham tiền chứ? Mặc dù bản thân nàng họ Kim tên Kiền, nhưng cũng là thể hiện tình cảm sùng bái thuần khiết ma thành kính của bản thân dành cho tiền bạc thôi, sao lại có thể dùng từ “tham tiền” trần tục thế này để sét đoán cơ chứ? Còn háo sắc…cái này càng sai, cho dù Dương quý phi ở trước mặt mình cởi áo thì nàng cũng khhoong thèm liếc mắt, tuyệt đối không thèm nhìn trộm.

“Nói nhảm! Đương nhiên là cậu không thèm nhìn Dương quý phi rồi!” Cô bạn bất lương đó hừ mũi cười nhạt tiếp tục nói, “Đổi lại là Trịnh Nguyên Sướng lộ cánh tay ở trước mặt cậu thì sao? Mình cá là nước miếng của cậu có đã ngập cả thành phố Bắc Kinh này rồi.”

Đối mặt với những lời ác ý đó, Kim Kiền thật sự chả muốn phản biện, đương nhiên, cũng không loại trừ lý do là nàng cũng rất biết mình biết người nữa.

Đúng vậy, bình tâm mà suy sét, Kim Kiền đích xác  tham tiền, lại còn háo sắc nữa.

Chẳng qua là háo nam sắc mà thôi.

Xin đừng hiểu lầm, chuyện này đối với Kim Kiền mà nói là rất bình thường.

Bởi vì Kim Kiền chính là sinh vật giống cái lưng rắn eo chuột, mày rậm mắt nhỏ.

Thế nên, trước nay nàng vẫn không thể vượt qua vòng phỏng vấn của kỳ thhi công chức cũng là có nguyên nhân của nó…. Tuy rằng trong nhà không có tiền để đi hối lộ mới là lý do chính.

Bởi thế, Kim Kiền quyết định dựa khoa học, dựa vào ngài “Einstein đại nhân” để thay đổi vận mệnh.

Dựa vào máy thời gian do người bạn bất lương tận tâm tận lực chế tạo!

Lý tưởng vĩ đại mà cao quý của Kim Kiền là như  thế này.

Đầu tiên, lợi dụng cỗ máy thời gian để trở về trước khi kỳ thi công chức lần thứ tư diễn ra, đưa cho chính bản thân mình đề bài. Sau đó chắc chắn đứng đầu kỳ thi viết, có thể thuận lợi gia nhập vào đội quân công nhân viên chức, từ nay về sau chỉ việc ăn rồi chờ chết, cả đời nhàn nhã.

Nhưng hiện tại lại có vấn đề.

Sau khi tìm đến cái vị ba bằng tiến sĩ kia, leo lên cỗ máy thời gian mà nàng chế tạo, Kim Kiền ngất xỉu bở một loạt các chấn động, tiếp theo…. Là khởi đầu của một cơn ác mộng.

Không phải Kim Kiền thần hồn nát thần tính, đây thật sự là cơn ác mộng kỳ dị nhất từ trước tới giờ.

Một lão già ngay cả lông mày cũng nhuộm thành con gà đuôi phượng đang đứng ở bên trái nàng, hai mắt phát sáng. Một lão già khác tựa như tuyết sơn phi hồ  đứng ở bên phải nàng, hai mắt cũng lấp lánh tương tự. Bị bốn tia laser bắn  thẳng vào khiến Kim Kiền không kìm được lạnh sống lưng.

“Đồ nhi ngoan, cuối cùng con đã tỉnh.” Gà đuôi phượng nói.

Mắt Kim Kiền trợn tròn lên.

“Đồ nhi ngoan, con không sao chứ?” Tuyết sơn phi hồ hỏi.

Mắt Kim Kiền lại càng trợn to hơn.

“Đồ nhi ngoan, mau theo chúng ta học nghệ.” Gà đuôi phượng cùng tuyết sơn phi hồ đồng thanh nói.

Hai cánh tay bị hai lão già nọ kéo, Kim Kiền chỉ cảm thấy thân thể muốn rời ra từng khúc, mỗi đoạn xương cốt đều rên rỉ biểu tình.

Rất đau, thế nên chắc chắn không phải nằm mơ. Có lẽ là di chứng sau khi du hành vượt thời gian. Vả lại, xem cách nói năng, ăn mặc của hai lão già, cùng với khung cảnh xung quanh và căn nhà cỏ tồi tàn mất cả mái này.

Cuối cùng Kim Kiền đưa ra một kết luận.

Đồ tiến sĩ ba bằng đáng chết, thời gian bị lùi quá mất rồi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn cuckicoi về bài viết trên: 520kaiqian, Bach_Duong_239, Lệnh Khương, chick3n, lamlinh81, mimeorua83, nantrang, thienly, thutrangg7, yanl12781
Có bài mới 02.05.2013, 17:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 23.04.2013, 00:41
Bài viết: 9
Được thanks: 4 lần
Điểm: 1.44
Có bài mới Re: Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ - Âu Dương Mặc Tâm
Đúng gout mình rồi teeheee ;))
Có lịch post không bạn ?
Truyện này còn ngoài nhà sách không? Để mình mua


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 214 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: luoi_bieng, mechamay, shinko0412 và 201 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.