Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 116 bài ] 

Chỉ cần có tiền, ta yêu! - Hiên Viên Việt

 
Có bài mới 16.04.2011, 17:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 06.12.2008, 15:53
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 50
Được thanks: 328 lần
Điểm: 17.48
Có bài mới [Xuyên không] Chỉ cần có tiền, ta yêu! - Hiên Viên Việt - Điểm: 12
Chỉ cần có tiền, ta yêu!Tên truyện : Chỉ cần có tiền, ta yêu! – 是富人,我都爱

images


Tác giả : Hiên Viên Việt

Tình trạng : hoàn.

Thể loại : Lãng mạn, kỳ ảo.

Người dịch : Maroon, Vivien Levy, DuDu

Nguồn: xmydux.wordpress.com


Tóm tắt : (by Bạch Nương)

Hiên Viên Tiêu, hoàng đế Kim Quốc , lãnh khốc tàn bạo.

Thượng Quan Lăng, công chúa Ngọc Quốc, kiêu ngạo ác độc.

Đông Phương Cửu, hoàng tử Lương Quốc , âm hiểm tàn nhẫn.

Âu Dương Vân, thiên tử Ngôn Quốc, thanh lãnh cô đạm.

Một nữ sinh dung mạo như hoa, đối đáp tựa mây trôi nước chảy, xuyên thời không trở thành người đẹp khuynh quốc Thượng Quan Sở Sở, con riêng của phi tử tiên hoàng Ngọc Quốc, trải qua cảnh bị Thượng Quan Lăng ghen ghét, đố kị , hành hạ đến chết đi sống lại, duyên tình với Hiên Viên Tiêu cũng dở dang bất thành…

Câu chuyện đầy kịch tính như vậy,là một tay “mẹ kế” Lam Vân Lăng – tiểu thuyết gia yêu tiền như mạng, tuyên ngôn chính là “Chỉ cần giàu có,ta đều thích,bất kể là ếch hay là biến thái” -  viết nên, tên gọi “Tứ phân thiên hạ” (Thiên hạ chia tư)

Sẽ ra sao nếu một ngày Lam Vân Lăng đương mơ mơ màng màng, bỗng nhiên tỉnh giấc lại thấy một mĩ nam tử đang nhìn mình không chớp mắt, tự xưng Đông Phương Cửu ? Lẽ nào cô nàng lại đi vào thế giới do mình sáng tạo, trở thành Thượng Quan Sở Sở vạn người mê?

….Thật tiếc, sự đời đâu có như thế ! Quả báo cho bà “mẹ kế” này, cư nhiên nhập thân Thượng Quan Lăng hung ác – dù không vạn,cũng ngàn người ghét ! Đông Phương Cửu nhìn không chớp mắt thật, nhưng ánh mắt cực kì căm hận, tay siết chặt cổ Tiểu Lăng đến thở cũng không nổi. Chuyện gì xảy ra a? Là chương mấy cơ chứ? “Ta là tác giả mà,không biết thì ai biết đây?” Cứu mạng a………..

- Ngắn gọn : Tiểu thuyết gia Lam Vân Lăng một đêm tỉnh dậy,thấy mình rơi vào thế giới trong sách do mình viết ra,lại còn nhập hồn vào nhân vật nữ phản diện bậc nhất, tình cảnh giống như bà “mẹ kế “(gọi thế vì quá ác với “các con” – nhân vật) ,hại người không được thành ra hại mình (vì mấy đối thủ trong truyện của mình cô nàng lỡ viết lợi hại quá, giờ lại phải lo đối phó, bắt đầu bằng “tình tiết này là ở chương nào nhỉ?” )Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.04.2011, 10:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 06.12.2008, 15:53
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 50
Được thanks: 328 lần
Điểm: 17.48
Có bài mới Re: Chỉ cần có tiền, ta yêu! - Điểm: 12
QUYỂN 1: Sơ lai sạ đóa (Mới đến)


Chương 1Tác giả vô lương, xuyên không trong mộng

Dịch: Vivien Levy

Biên tập: DuDu, Maroon“Aha ha ha ha……” Ta ngửa mặt lên trời cười dài, tuy rằng giương mắt đối mặt chính là trần nhà……

“Đại biến thái, có gì khoái chí sao?! Có phải lại nghĩ ra ‘khổ hình’ gì ngược đãi nữ chính không?!” Cô bạn tốt Lâm Nhược Mai đối với kẻ “biến thái” như ta đã bắt đầu xì khói khủng bố mà quát.
Ta xoay ghế sang Lâm Nhược Mai vẻ mặt nghiêm trang nói: “ Mai, cũng chỉ có bà là hiểu tui nhất! Bà biết không, tui chuẩn bị ◎¥%#%&%#¥$%#◎◎◎ đối với nữ chính, bà thấy thế nào?…… Aha ha ha ha……”

“Dẹp đi!” – Lâm Nhược Mai thật sự không chấp nhận được sự sụp đổ hình tượng của người bạn cùng trường lại thân thiết như chị em bao nhiêu năm nay – “Lam Nhan Lăng bà dám nói bà không phải biến thái không?! Từng thấy người ác, cũng thấy cả nữ chính ác, nhưng mà tui chưa từng thấy cô gái nào tàn nhẫn như vậy, lại đi tự ngược đãi nhân vật nữ dưới ngòi bút của mình!! Sao bà không đến bảo tàng Bạch Cung, đến Tra Chỉ Động[i] mà làm việc? Tui thật sự nghi ngờ tại sao bà không bị xuyên không, Mãn Thanh có thập đại khổ hình, bà đi mà nghiên cứu?! Không đúng, không đúng, vậy cũng chưa đủ đô…, nói xem sao một nữ sinh như bà lại ác độc như vậy?!……” Lâm Nhược Mai nói liền một hơi, mới chịu dừng lại, hơi có chút kích động.
“Mai, bà nghiêm túc như vậy làm gì! Tiểu thuyết mà, chỉ là hư cấu, nếu có giống thật, thì chỉ là trùng hợp! Tui đâu có ngược đãi người thật, không giết người cướp của, không phóng hỏa đốt nhà, bà xem mấy thứ thuốc phiện, vũ khí đạn dược linh tinh tui đâu có rớ vô, tui là một công dân hiền lành lương thiện đó nha!…… Tui chỉ là thỉnh thoảng ngược đãi mấy nhân vật trai xinh gái đẹp của mình chút thôi, ai bảo bọn họ là vai chính chứ! Ha ha, vai chính của tui vĩnh viễn thê thảm rồi, yêu đến chết đi sống lại, trời long đất lở, tiếc là không thể ở bên nhau, một chút chịu khổ sở thì đáng gì , bọn họ cũng đã quen rồi, bà gấp cái gì?!” Hắc hắc, thầm nghĩ lại có bao nhiêu thiếu nữ thanh thuần, thiếu niên nho nhã vì thế mà buồn bã bi thương, ta liền…… Aha ha ha ha ha.

“Biến thái, đừng có cười như lão yêu quái thế nữa! Lam Nhan Lăng bà chính là đồ biến thái, không có bạn trai nên không được bình thường a?! Cẩn thận coi chừng bà lại xuyên qua thành nhân vật trong tiểu thuyết của mình, đến lúc đó xem bà còn có thể cười được không?!” Lâm Nhược Mai hết sức hối hận, sao mình có thể làm chị em tốt với một người bề ngoài thoạt nhìn hiền lành dễ gần, bên trong lại như nữ ma đầu tà ác cơ chứ.

Cô tin Lam Nhan Lăng đúng là có vấn đề rồi, hơn nữa lại nói mãi mà vẫn không thể khuyên can được, có vẻ như bệnh của nàng ta, chỉ có đi gặp bác sĩ tâm thần may ra mới chữa khỏi, nên cô quyết định thực hiện kế sách dỗ dành: “Lăng à, hay là bà đi gặp bác sĩ đi, cũng đâu có gì ghê gớm, rất nhiều tác gia đều đã đi gặp bác sĩ tâm lí, chủ yếu là do mọi người đều quá nhập tâm vào tiểu thuyết của mình, do đó không thể tự thoát ra được, chỉ cần đi gặp bác sĩ là được, thật đấy.”

Hừ, ta còn không hiểu chút tâm địa gian xảo này của ngươi sao. Cạnh khóe mắng ta là bệnh thần kinh mà, ta liền vui vẻ, cười nói: “Mai, bà cũng biết bác sĩ sẽ kê đơn mấy thứ thuốc ức chế thần kinh, thứ này đối với tui không có lợi, hơn nữa lần tới phát bệnh lại càng thêm nghiêm trọng, bà nói có phải không?” Ta ngoắc ngoắc khóe miệng khiêu khích nói.

“Bà, bà…… từng gặp …… bác sĩ……” Lâm Nhược Mai có chút sợ, nghe Lam Nhan Lăng nói như là nàng ta đã đi gặp bác sĩ rồi, hơn nữa thoạt nhìn thật đúng là tinh thần……

“Ha ha ha……” Tức cười chết đi đc, nàng ta sao lại dễ bị lừa đến vậy! “Mai, bà không phải nghĩ tui bị bệnh tâm thần, hoặc là bệnh thần kinh đấy chứ? Tui chỉ thuận miệng lừa gạt mấy câu, vậy mà bà cũng tin! Ha ha ha…”

Lâm Nhược Mai vừa nghe Lam Nhan Lăng đùa giỡn mình, căm phẫn đứng phắt dậy trên ghế sô-pha, đạp thẳng cửa mà đi, phút chót còn buông lại một câu “lời hay ý đẹp”: “Lam Nhan Lăng, tui cầu cho bà xuyên qua vào chính tiểu thuyết của mình, cầu cho bà xuyên vào người làm ra cơn ác mộng ấy, tui nguyền – rủa – bà!”

“Rầm …” Cửa phòng đóng sập lại.

Aizz, thôi, mặc kệ nàng ta, Lâm Nhược Mai nhỏ mọn! Trước hết ta phải nghiên cứu xem giản giới[ii] về tác giả ta viết thế nào đã, đến giờ vẫn thiếu phần giới thiệu bản thân, nói thế nào cũng là người quen giới thiệu, ta phải mau mau làm a .

Suy nghĩ đôi chút, ta liền viết như sau:

Tác giả giản giới:

Họ tên: Lam Nhan Lăng

Bút danh: Lăng Nhan Lam

Giới tính: Nữ

Tuổi: 22, chưa kết hôn [ còn đang đợi câu được ‘kim quy’, ha ha ha, ta cười trộm....]

Nghề nghiệp: Tác gia[iii] [ Cứ xem là vậy đi, ai bảo ta hiện tại đang ngồi trong nhà, cũng không thể nói là "tọa gia" a!]

Sở thích: Thích viết ngược văn, thích thu thập trang sức bằng xương khô (=.=), thích đóng cửa một mình xem phim kinh dị, thích pháp y [ pháp y dùng dao mổ rất chuẩn a, giải phẫu phân tích đều thực đúng chỗ, hơn nữa thi thể cũng thật mỹ diệu a...... chảy nước miếng~ing…], thích bác sĩ tâm lý [ ân, nghe được nhiều bí mật lại không thể nói cho người khác, bạn thấy người như thế có thể không bị bệnh sao?! Có thời gian ta muốn nghiên cứu, xem bọn họ đều biến thái như thế nào a!]

A, suýt chút nữa thì quên mất điều quan trọng nhất!

Ta yêu nhất là tiền a, nhất là bảng Anh, ai bảo nó hiện nay rất đáng giá ha!

Ha ha, phương châm sống của ta: Chỉ cần có tiền, ta đều thích, bất kể là ếch hay là biến thái!
Lập tức bổ sung vào.

Nga…(ngáp dài), hoàn thành . Tắt máy, đi ngủ.

Đêm, thực tĩnh.

Mộng, thực đẹp.

Chính là……

Có lẽ là trước mắt quá mức thịnh hành, cũng có lẽ Lâm Nhược Mai oán niệm quá mạnh, bạn Lam Nhan Lăng cứ thế ngủ ngon lành…ngủ rồi rời bỏ chúng ta……

Oa ca ca, đẹp trai ghê…… Trang phục cổ đại thiệt dễ nhìn a! Mộng đẹp không cần tỉnh a!
________________________________________

[i] Những di tích lịch sử của TQ, tương tự như nhà tù Côn Đảo hay địa đạo củ chi của VN vậy.

[ii] Giới thiệu vắn tắt

[iii] Nhà văn, ở đây vì tác giả muốn chơi chữ với từ “tọa gia” nên mình giữ nguyên


Đã sửa bởi white_clover lúc 17.04.2011, 16:28, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn white_clover về bài viết trên: An Du, Dung Nguyễn 95, Nhi Rose, XICHLONG, mèo lười 2k
     
Có bài mới 17.04.2011, 16:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 06.12.2008, 15:53
Tuổi: 31 Nữ
Bài viết: 50
Được thanks: 328 lần
Điểm: 17.48
Có bài mới Re: Chỉ cần có tiền, ta yêu! - Điểm: 12
Chương 2


Không làm mẹ kế, hối hận đã muộn.

Người dịch: Sunshine | Vivien Levy

Chỉnh sửa: MaroonMột giấc ngủ ngon nhất là thế nào? Một đêm không mộng mị sáng dậy thấy bình minh chăng? Đáng tiếc, Lam Mỗ ta lại là người thích nằm mơ, bởi vì nằm mơ đối với ta mà nói giống như là đang xem TV vậy. Ngươi nghĩ thử xem, ngay cả thời gian ngủ cũng không bỏ phí, một ngày hai mươi tư tiếng đều tận dụng triệt để, hỏi ta có lợi hay không?!

Cảnh trong mơ cúa ta bình thường đều rất chân thực, nhưng ta hoàn toàn biết rõ mình đang nằm mơ. Tuy rằng nói như vậy có chút gượng ép, nhưng sự thật thì quả là thế. Ví như nếu ta mơ thấy ác mộng, ta sẽ ở trong mộng nói với chính mình – đó chỉ là mộng, là mộng thôi, mau tỉnh lại. Sau đó cố gắng mở mắt ra nhất định có thể tỉnh lại, mỗi lần như vậy ta đều cảm thấy vô cùng kiêu ngạo với cái “khả năng đặc biệt” này của mình.

Còn nhớ bộ phim [ Gia có tiên thê ] không? Khi đó ta mê nó như điếu đổ, toàn canh đúng giờ chiếu mà ngồi chồm hổm trước TV xem ếch đại ca Trần Thiên Quý theo đuổi tiên thê thế nào. Cho nên, có một đêm ta nằm mơ , mơ thấy chính mình cũng có cái vòng có thể biến hóa đồ vật, sau đó lại bị em trai yêu quý nhốt vào trong một căn phòng lớn tối đen như mực, ta từ từ nhắm mắt, lơ lửng ngồi thiền giữa không trung, sau đó lặng lẽ dùng sức, chú ý không phải là niệm thần chú gì đâu nha, chỉ dùng sức thôi, rồi không biết bằng cách nào biến ra một vật gì đó, bất quá có thể biến ra cái gì thì ta cũng không thể kiểm soát được……

Ví dụ khác, ta bình thường có thể thấy tập tiếp theo của bộ phim truyền hình nhiều tập mà ta yêu thích, ha ha, như vậy trên TV chiếu một tập, thì ta có thể xem hai tập, ô hô diệu kì a!

Sau khi lên đại học, ta bắt đầu kiếp sống sáng tác, đôi khi một chút ý tưởng khổ hình được dẫn dắt từ việc ta lại nằm mơ. Có một lần ta sợ lúc tỉnh lại sẽ quên mất, còn sử dụng “khả năng đặc biệt” gọi mình dậy, tìm giấy bút ghi chép lại!

Mà không, ta lần này lại mơ thấy mình viết gì đó, là một tác phẩm dốc hết tâm huyết của ta sắp tới–[ Tứ phân thiên hạ ].

Trong đó kể về một nữ sinh dung mạo như hoa, đối đáp tựa mây trôi nước chảy, xuyên thời không đến một nơi không có trong lịch sử trở thành người đẹp vạn người mê – Thượng Quan Sở Sở. Bất quá thân thế hơi thê thảm chút, tuy ở hoàng cung Ngọc Quốc nhưng không phải là con ruột của lão hoàng đế, mà là con riêng của một phi tử mà lão dùng quyền lực cướp về với người chồng trước sinh ra, mà lão trùng hợp lại có một nữ nhi được yêu chìu hết cỡ — Thượng Quan Lăng. Phải rồi, Thượng Quan là tên họ hoàng tộc. Thượng Quan Lăng đố kỵ sự thiện lương và vẻ đẹp của, tóm lại Thượng Quan Lăng chính là nhân vật phản diện số một. Nàng ta hành hạ Thượng Quan Sở Sở cả thể xác lẫn tâm hồn. Đương nhiên, nữ chủ xuyên không thường có rất nhiều khả năng, lại được vô số người có tướng mạo phi thường bảo vệ, đó chính là hoàng đế hoặc hoàng tử của ba quốc gia kia.

Nga, đang giới thiệu dàn ý chính của bộ truyện [ Tứ phân thiên hạ ] này, vừa lúc ta cũng đã ở trong mộng thuận tiện biết những tình tiết sau đó. Tứ phân thiên hạ, dĩ nhiên có bốn siêu cường quốc, gồm: Kim quốc, Ngọc quốc, Lương quốc, và Ngôn quốc. Đúng, không sai, ta đã lấy bốn chữ “Kim ngọc lương ngôn” (lời vàng ý ngọc), ai bảo lúc đang bắt đầu nghiên cứu tư liệu để viết là lúc sắp bước sang năm mới, cho nên toàn nghĩ ra những câu may mắn, hắc hắc, cũng không tồi, rất có sáng kiến!

Ngoại trừ bốn siêu cường quốc nói trên, cũng còn có một vài quốc gia siêu nhỏ bị phụ thuộc khác, nhưng bởi quá hỗn độn nên dù có vô mộng lần nữa ta cũng không thèm để ý. Kim quốc, như tên gọi, nhiều nhất chính là tiền bạc, luôn dùng vũ lực để trị quốc vì cho rằng “Bên dưới báng súng sinh ra chính quyền”. Quốc họ Hiên Viên bởi ta đã an bài Tứ hoàng tử Hiên Viên Tiêu đăng cơ hoàng đế; Ngọc quốc, chính là nơi ở hiện tại của nữ chủ xinh đẹp như hoa, kế thừa ngôi vị sau khi lão nhân kia chết là đứa con độc nhất Thượng Quan Thiên, cũng là em trai ruột của Thượng Quan Lăng, trong bốn nước thì quốc gia này là yếu nhất. Không yếu ai thèm đi bảo vệ nữ chủ chứ, đúng không? Lại nói đến Lương quốc, vốn đất đai phì nhiêu cho nên đặt tên là “Lương”, quốc họ Đông Phương, ta sẽ an bài Cửu hoàng tử Đông Phương Cửu trở thành “tổng tư lệnh” kế nhiệm; Và cuối cùng là Ngôn quốc, coi trọng việc lấy văn trị quốc bình thiên hạ, đâu đâu cũng đều là văn nhân thi sĩ, quốc họ Âu Dương, hoàng đế Âu Dương Vân. Thoạt nhìn Ngôn quốc “văn nhược thư sinh” này hẳn là yếu nhất , đáng tiếc người ta có bốn biển bao quanh. Tại nơi không có quyền lực này, tại nơi ngụy Hán triều không tưởng đó nghĩ ra được dùng biển bảo vệ đất nước thì thật là đáng khâm phục.

Tổng kết ngắn gọn, nam chính gồm Hiên Viên Tiêu, Đông Phương Cửu, Âu Dương Vân, à, coi như tính thêm Thượng Quan Thiên đi. Nữ chính chỉ có một người là Thượng Quan Sở Sở, nữ phụ là Thượng Quan Lăng. Ấy chết, ta lại phát hiện thêm một điểm đáng giá, tên của ba nam chính cùng Thượng Quan Lăng kết hợp lại là – Lăng – Vân – Cửu – Tiêu! Oa kaka, lúc này lại sáng tác được, nằm mơ thật đúng là “đồ đẹp giá hời” nha!

Người nữ chính yêu là Hiên Viên Tiêu, Hiên Viên Tiêu cũng chỉ yêu nàng, hai tên soái ca kia còn mắc bận trăm công ngìn việc đâu. Bất quá hai ngươi cứ yên tâm, Hiên Viên Tiêu cùng Sở Sở kia cũng không thể ở bên nhau, hắc hắc, đừng quên ta chính là mẹ kế độc đoán nha! ‘Tình yêu thắm thiết’ của hai người bọn họ là cửu tử vô sinh, ha ha ha ha……

Chính là cho ngươi yêu mà yêu không xong, cũng không thể ở cùng một nơi, ai bảo người đẹp hư cấu như người lại có thể câu được chồng ‘kim quy’ chứ. Bốn cái xã hội mới của ta có con người của thế hệ mới hay là lưu manh đây! Aizz, sẽ không đúng như Lâm Nhược Mai nói chứ , ta thật sự là vì “không có tình yêu làm dịu” mà bị “biến dị” chăng?!

Hắt xì…… Hắt xì…… Tên khốn nào đang rủa ta?! Dám chắc lại là Lâm Nhược Mai nhà ngươi, ta muốn tuyệt giao với ngươi, ở trong mộng mà còn khiến ta hắt xì!

Ui da, hắt xì trong mộng đây là lần đầu tiên, một lát tỉnh dậy ta phải lấy bút ghi lại mới được, ha ha đến khi ta già đi, nổi danh rồi, ta cũng sẽ viết cuốn [ Mỗ Lam hồi ký ]… những thứ này đều có thể là “điểm chào bán” (selling point: thuật ngữ kinh tế), “điểm chào bán” là cái gì?! Là tiền đó hiểu chưa?!

Được rồi, được rồi, phiền muốn chết, đại soái ca phiền phức này đừng có nhìn chằm chằm ta mãi thế! Ta đang suy nghĩ chuyện trọng đại có biết không, ta không có tiền nhuận bút thì liệu ngươi có chịu trách nhiệm không?! Soái ca trong mộng như ngươi thì đáng bao nhiêu tiền?! Huống hồ cũng không phải bổn cô nương tạo ra ngươi!

A di, cảnh tượng này không giống như là chưa viết đến , rất giống một chương tiết nào đó mà ta đã viết ! Thế thì là chương mấy cơ chứ?!……

“Nhìn cái gì mà nhìn, chưa thấy qua mỹ nhân à?! Còn nhìn nữa ta đem ngươi ăn luôn đó nha!” Ách…… Không ngờ ta lại nói ra suy nghĩ trong đầu, quên đi, dù sao cũng là trong mộng, ta sợ ngươi sao! Chỉ là ta vừa cố hết sức, mở mắt ra ta vẫn còn năm trên chiếc giường êm ái.

***

Đại soái ca trong mộng này có mái tóc đen dài óng ả, nhưng lại dùng kim quan bó lại, có một đôi mắt đen hút hồn, có điều ánh mắt hắn nhìn ta có chút âm ngoan, sống mũi cao anh tuấn, môi hơi mỏng…… ôi chao~ Mà sao ở màn giường lại có giọt mưa nhỉ! Má ơi, là nước miếng của ta! Thật là chết người, soái ca dưới ngòi bút chính lão tử mà lại dễ dàng câu mất hồn phách lão tử, về sau bảo lão tử làm sao gặp ngươi khác! Hừ, cái bản thảo dở hơi dám quyến rũ ta, chờ ta tỉnh lại sẽ ngược chết ngươi!

Trước mắt ta khuôn mặt hắn ngày một lớn dần, này…… không phải hắn…… Hắn thật sự đến rất gần ta rùi, chẳng lẽ muốn hôn ta?!…… Chột dạ a, đây có được xem là cưới vai của nữ chính không?!…… Thế như người đẹp đã ở trước mặt, còn định tôn trọng người khác sao! Oa kaka……

Soái ca cong môi cười, oa, mê chết người không thèm đền mạng! Người này là ai a, ta không nhớ rõ ta viết lại dung mạo của ai như vậy, bà nó chứ!

“Thượng Quan Lăng, ngươi không nhận ra bổn vương sao?!” Con ngươi đen lộ ra một tia âm ngoan, một tia giảo hoạt.

A di?! Thượng Quan Lăng, đây là tình huống quái quỷ gì thế không biết?! Hay là nữ phản diện sấm sét vô địch số một, Thượng Quan Lăng?!

Ta ngơ ngác nhìn cái nhân vật âm ngoan trước mắt……

Tóc đen, mắt đen, tự xưng bổn vương?! Chẳng lẽ là……

“Ngươi là……Đông Phương Cửu?” Ta hỏi dò.

“Ha ha, Thượng Quan Lăng, may mà ngươi vẫn còn chút thông minh, vẫn còn biết không nên dùng thủ đoạn mà đùa giỡn bổn vương. Đùa giỡn thì —-chỉ có ngươi phải gánh chịu xúi quẩy mà thôi. Đông Phương Cửu đứng thẳng dậy, nhìn xuống người hắn cho là Thượng Quan Lăng, tiếp tục nói: “Bổn vương nếu sánh với Hiên Viên Tiêu thì còn ác hơn nhiều, hắn bất quá chỉ muốn lấy mạng ngươi, còn bổn vương sẽ không ……”

Kỳ thật, giấc mộng lần này quá mức chân thật, tác động quá mạnh mẽ , ta chịu không nổi , ta muốn tỉnh dậy a!

Ta nhắm mắt – dùng chút sức — lại mở mắt!

……

Hảo, ta lại nhắm mắt — cố dùng thêm sức — lại trợn mắt!

……

Ta…… lại lại……

“Thượng Quan Lăng! Sự kiên nhẫn của bổn vương là có hạn , nói mau ngươi đem Sở Sở giấu chỗ nào rồi?!” Đông Phương Cửu vươn tay túm lấy “Thượng Quan Lăng” đang nằm trên giường, hung hăng kéo người trước mắt, hỏi.

“Ui! A! Đau quá! Buông tay a!……” Dù thế nào, cơn đau trong mộng này cũng quá chân thật đi!
Đau!?! Chân thật!?!

Ta……

Đây không phải sự thật……

Ta không tin!!!……

“A a a a…… Mau cho ta tỉnh lại!”

Ta không bao giờ … muốn làm mẹ kế nữa ……

Phật viết: Hối hận thì đã muộn.


Đã sửa bởi white_clover lúc 17.04.2011, 16:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn white_clover về bài viết trên: An Du, Nhi Rose, Phong Vũ U Nhã, XICHLONG, mèo lười 2k
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 116 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Jullie Chen, tieuduongnhi và 340 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.