Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 

Tuyệt thế mị phu nhân - Sở Sở

 
Có bài mới 07.11.2010, 23:34
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Tuyệt thế mị phu nhân - Sở Sở - Điểm: 11
Tuyệt Thế Mị Phu Nhân

Tác giả: Sở Sở

Thể loại: lãng mạn, cổ trang

Người dịch: Vân Phiêu

Số chương: 24

Tình trạng: đã hoàn thành

Nguồn: Blog Vân Phiêu.

Rating: lứa tuổi thích hợp đọc nhất là 16+, thậm chí có 1 số cảnh H (mình sẽ bôi trắng ko đọc cũng ko sao).

Warning: 13+ miễn cưỡng đọc cũng dc, nhưng có chuyện gì tớ không chịu trách nhiệm... Có hơi nhiều cảnh hot. Bạn nào không thích vui lòng đứng đọc truyện


Tóm tắt:

Nàng xuyên qua đến một cái thời không xa lạ .

Mấy muội muội thay nhau khi dễ nàng , đại ca vì cái gì nhìn nàng bằng ánh mắt ái muội . Nàng lại phát hiện lão mẹ coi nàng như không tồn tại , cũng tốt , chỉ cần không làm cho nàng chết đói là được . Lão cha vì lợi đem nàng gả cho một cái nam nhân chân đạp hai thuyền . Có khả năng sao ? Không cần lo lắng , nàng trực tiếp cuốn gói bỏ nhà đi trốn .

Sự thật chứng minh , cổ đại cuộc sống chẳng thích thú gì , mới vừa xuất môn đã bị người ta ngó tới ngó lui , đổi một cái nam trang , xem còn ai dám mơ tưởng đến sắc đẹp của nàng .

Oa , thật sự là bất lợi a , nàng như thế nào toát ra vẻ mê gái chứ ? Kìa cái ánh mắt tựa như ác lang đó tuỳ thời có thể đem nàng làm điểm tâm . Vì bảo trụ trong sạch nàng mau chóng chạy đi

Bỏ chạy , bỏ chạy . đáng tiếc nàng lại tiến vào sai phòng . Tận mắt thấy một cái sống sắc sinh hương mỹ nam đang tắm , tròng mắt suýt chút nữa là rớt xuống.

Không nhận ra , nhưng vẫn phải có trách nhiệm với người ta . Nếu nàng hiện giờ một thân nam trang , vậy kết nghĩa anh em đi , dù sao thì đánh chết nàng cũng không nhận mình đánh mất bạc, dự định ăn không uống không của người ta .

Vì cái gì nghĩa huynh của nàng ánh mắt ngày càng ám muội , chẳng lẽ hắn biến thái sao ? Hắn mặc kệ nàng là nam hay nữ , lợi dụng nàng say rượu trước đẩy ngã , sau đó bất kể nam nữ đều ăn sạch ...

Nàng chạy trốn ....Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: *tinhyeugio*, LăngLamCa, Tiểu Nghiên, TranLienikt, bui_chuyen, hunhtonhu, linhmidori, mua_da_tanh, sansan182, shinichi22031999
     

Có bài mới 07.11.2010, 23:43
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tuyệt Thế Mị Phu Nhân - Điểm: 10
size=150]Quyển 1


Chương 1 : Truyện xưa bắt đầu[/size]

Thế kỷ 21 thường xuyên lưu hành cái gì ? Đương nhiên là xuyên qua thời không a .

Trong tiểu thuyết đều nói nhân vật nữ chính xuyên qua thời không đều có vận khí tốt đến không có thiên lý , ở cổ đại hoành hành ngang ngược , muốn gió được gió , muốn mưa có mưa . Còn có thể gặp được nhiều mỹ nam rất mực ôn nhu , hay cái loại hoàng đế yêu mỹ nhân không yêu giang sơn , nhưng cái loại nam nhân tốt này đều đã tuyệt chủng hết trơn .

Thế kỷ 21 gian thương nhiều , chỉ cần có thể kiếm tiền thì chủ ý nào cũng có thể nghĩ ra được . Cho nên một cái công ty xuyên thời không đã long trọng khai trương .

“Mặc tử cương dĩ” - chính là một công ty xuyên qua thời không , đã khai trương nửa năm nhưng cho đến nay một chút sinh ý cũng không có , nguyên nhân rất đơn giản , chính là vì mọi người không biết sự tồn tại của cái công ty này.

Xuyên qua thời không chính là làm nhiễu loạn lịch sử , vì thế quốc gia nghiêm cấm kinh doanh dịch vụ này . “Mặc tử cương dĩ”  trước mắt chính là một tổ chức ngầm , một công ty làm ăn phi pháp . Bởi vì loại hình dịch vụ có vẻ đặc thù nên không dám quảng cáo , cũng không dám phát truyền đơn , ngay cả việc mở cửa kinh doanh cũng không dám . Họ đã từng đi tìm một ít người về làm thí nghiệm , nhưng cho dù là miễn phí cũng không có người nào dám thử . Bọn họ là công ty xuyên qua thời không duy nhất trên thế giới , trước nay vốn không có kinh nghiệm , cũng chưa từng thành công lần nào , vậy nên ai dám đảm bảo sẽ không có chuyện gì xảy ra .

Giả dụ như xuyên đến một thời đại đang xảy ra chiến tranh , lại đúng lúc đang ở trên chiến trường , lúc đó có khi còn không kịp nhìn tình huống xung quanh đã trực tiếp bị tống đến địa phủ . Cũng có người muốn xuyên đến trên người một mỹ nữ nhưng lại bị tống đến thân xác của một mẫu trư , sau khi xem xong dung mạo của mình cũng đủ để ghê tởm đến chết . Cũng có khả năng xuyên đến trên người một vị thái giám , hay một ông lão đã ngoài tám mươi , vừa mới xuyên qua đã tiến thẳng đến quan tài , ba năm sau còn bị trộm mộ đem thi thể đào lên . Thôi thì có đủ loại nguyên nhân ...Chính vì như thế nên đến nay cũng không có người nào dám thử .

Công ty khai trương suốt nửa năm , đến nay rốt cuộc cũng tìm được một người khách , hay nói chính xác hơn là người làm thí nghiệm .

Vân Thanh Thanh , nữ , 20 tuổi , phụ thân không rõ , mẫu thân đã mất , trước mắt là cô nhi , tài sản ba vạn nhân dân tệ (số âm) .

Nói đến Vân Thanh Thanh tiểu thư , nguyện vọng lớn nhất chính là vào được hệ tiếng Trung của trường đại học . Từ năm 18 tuổi cho đến năm 20 tuổi , nàng vẫn kiên trì theo đuổi lý tưởng thi vào đại học của mình .

Lại một lần đến lấy giấy báo điểm, cũng vẫn thất bại như những lần trước . Vân Thanh Thanh tiểu thư tức giận , cũng không thèm để ý hình tượng của mình mà đứng giữa đường mắng to . Thậm chí còn tuyên bố , nếu  ông trời đem sét đánh chết nàng , nàng sẽ xuyên đến cổ đại làm một con sâu đo . Nhân viên của “Mặc tử cương dĩ”  nghe được tiếng mắng của nàng , hết lần này đến lần khác lừa gạt nàng , đem đi làm vật thí nghiệm đầu tiên .

“Được không đó ? Khi nào mới có thể tìm cho ta một cái linh hồn thích hợp” , Vân Thanh Thanh ngồi trong gian phòng mà mặc tử chế tạo cắn hạt dưa , sớm đã có vẻ không kiên nhẫn .

Xuyên qua thời không chia làm hai loại, một là thân thể cùng linh hồn đồng thời xuyên , hai là chỉ có linh hồn xuyên qua .

Mà Vân Thanh Thanh nguyện vọng lớn nhất chính là xuyên thủng cổ đại làm một con sâu đo , đương nhiên lựa chọn phương án thứ hai chính là linh hồn xuyên qua . Tốt nhất chính là đem nàng xuyên đến thân thể của một đại tiểu thư hay một công chúa gì gì đó , cả đời không lo thiếu ăn  .

Linh hồn xuyên qua có vẻ như rất phiền toái , phải để học giả linh hồn dùng phương pháp đặc thù tìm một cái linh hồn sắp thoát xác hay một cái linh hồn một lòng muốn chết , sau đó mới có thể tiến hành trao đổi .

“Tìm được rồi” , đúng lúc Vân Thanh Thanh nhàm chán đến mức phát điên lên thì nhân viên đang tìm kiếm nãy giờ kia hưng phấn kêu rống lên .

“Phải không?” , Vân Thanh Thanh vội bỏ hạt dưa trong tay lại , nịnh nọt chạy đến bên người học giả linh hồn, “Đại thúc a , thân phận gì vậy ? Có tiền không ? Có đẹp không ?”

“Vân Băng Tâm , mười tám tuổi , Thiên Diệp vương triều , Lưu Thuỷ sơn trang đại tiểu thư , được xưng võ lâm đệ tứ mỹ nhân” , nhân viên công tác vừa mới nói mấy câu đã khiến cho Vân Thanh Thanh miệng chảy đầy nước miếng .

“Mới 18 ? Tốt a . Lưu Thuỷ sơn trang đại tiểu thư , Vân Thanh Thanh giống như nhìn thấy một đống vàng lớn đang toả sáng ở trước mắt . Võ lâm đệ tứ mỹ nhân , không biết cùng Tây Thi kém bao nhiêu ?” , ở hiện đại nàng tư sắc bình thường , có thể  xuyên đến một cái võ lâm đệ tứ mỹ nhân cầu còn không được a .

“Tiểu thư” Nhân viên công tác đề tỉnh Vân Thanh Thanh hiện đang chảy nước miếng “Tiểu thư có đồng ý thân thể này hay không?” , hắc hắc , nhân viên công tác trong lòng cười gian , chính là một số việc nàng còn không có biết .

Vân Thanh Thanh lau đi nước miếng , nghiêm mặt nói “Đương nhiên” .

“Ngươi phải hiểu rõ , một khi tiến vào trong cơ thể Vân Băng Tâm thì vĩnh viễn cũng không thể trở về” Người nào đó biểu tình cực kỳ âm hiểm , xáo trá đến cực độ .

Vân Thanh Thanh kiên quyết gật đầu “Chỉ cần có thể làm sâu đo , cái gì cũng tốt”.

“Tốt , bắt đầu xuyên qua”.

  Vân Thanh Thanh theo sự chỉ dẫn của nhân viên công tác tiến vào trong một cái đỉnh lớn , công tác viên lập tức đem phần trên che kín lại , bắt đầu thao tác . Nhìn đến kim quang loè loè, người người mặt mày hớn hở .

Ầm vang một tiếng , từng đạo hồng quang loé ra , công tác viên hiện đang thao tác bị doạ nhảy dựng lên , các thao tác không khống chế được , thiết bị tổn hại nặng nề .

“Xảy ra chuyện gì?”

Xuyên qua học sĩ giật mình đứng tại chỗ , nhìn không gian thao tác đã hoàn toàn bị tổn hại , thật lâu sau miệng oa lên một tiếng khóc “Xong rồi , tâm huyết cả đời của ta đã không còn nữa” , một lão nhân đã lớn đầu như vậy rồi , nói khóc là khóc ngay , thật sự doạ người .

Nhìn cái đỉnh một chút , một người có tâm địa thiện lương liền hỏi “Thân thể của cô gái kia đâu rồi ?”

Xuyên qua học sĩ mặt tối sầm , hữu khí vô lực nói “Đã hoá thành tro rồi”. Nói xong liền hôn mê, nghe nói về sau cũng không có tỉnh lại .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: sansan182
     
Có bài mới 07.11.2010, 23:46
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Tuyệt Thế Mị Phu Nhân - Điểm: 10
Địa phủ

Diêm Vương ngồi ở trên cao , thanh thanh cổ họng “Phía dưới là kẻ nào ?”

Vân Băng Tâm lườm hắn một cái “Vô nghĩa , ngươi không có mắt à ? Chính mình xem đi , đương nhiên là nữ nhân rồi”

Diêm Vương mặt mũi có chút khó chịu “Quỷ hồn lớn mật , dám cả gan gào rít nơi địa phủ , đến đây , ta sẽ đánh ngươi xuống 18 tầng địa ngục”.

Vân Băng Tâm hừ lạnh “Ngươi dám bắt ta ? Ngươi muốn chết à ?”

“Có gì không dám?” Nghe khẩu khí của nàng lớn như vậy Diêm Vương thật có vài phần sợ hãi . ( diêm vương gì mà bị quát có vài câu đã sợ rồi )

Vân Băng Tâm môi khẽ nhếch lên , đem hai tay khoanh ở trước ngực , nhàn nhạt nói “Đem sổ sinh tử của ngươi ra tra xem có hay không tên của ta ?”

Diêm Vương tròng mắt vừa chuyển , vội vàng đem sổ sinh tử ra tra , trước đây vài ngày Ngọc Hoàng có sai một vị đến đây , có hay không chính là vị này .

“Ngươi tên gì ?” Tra cả nửa ngày mới sực nhớ là không biết tên của quỷ hồn kiêu ngạo này là gì . ( sặc , không biết mà tra cái nỗi gì , dốt thấy ớn)

“Vân Băng Tâm”

“Vân Băng Tâm ?”

Diêm Vương tra sổ sinh tử , quả nhiên không thấy tên của nàng ( chết chưa ) , sự tình quả nhiên có điểm không đúng . Vốn kinh nghiệm đầy mình Diêm Vương lập tức thay  ngay bộ dạng nịnh nọt “Không biết tiên tử là ai ?” Nếu sổ sinh tử không có tên , tự nhiên nàng chính là tiên tử .

“Bổn cô nương là Hồng nương” . Vân Băng Tâm lườm hắn một cái , “Ngươi cùng lão bà nhân duyên đều do ta se kết , như thế nào lại có thể quên ?”

“Ngươi là Hồng nương?” Diêm Vương kinh hãi , Hồng nương có khi nào xinh đẹp như vậy đâu .

Vân Băng Tâm , không , là Hồng nương lườm hắn một cái , “Đây là bộ dáng khi cô nương ta đây đầu thai làm người, ta thấy tốt lắm cho nên mới lưu lại”.

Diêm Vương cười tủm tỉm nhìn Hồng nương “Hồng nương , có chuyện gì ?” Hắn còn muốn nạp thêm mấy người thiếp , tất cả đều trông cậy vào Hồng nương giật dây , ai cũng có thể đắc tội còn nàng thì trăm ngàn lần đều không thể chọc vào .( thông minh a)

“Gần đây đều lưu hành xuyên qua thời không , ta cùng thời không đại thần chung sức ở thiên đình mở ra một toà ‘giới thiệu hôn nhân xuyên thời không’ làm cho cổ đại thần tiên cùng hiện đại thần tiên đàm tình luyến ái . Bởi vì giúp cho Vương Mẫu nương nương hồng hạnh xuất tường bị phát hiện nên Vương Mẫu nương nương phạt ta mau chóng nghiên cứu ra một biện pháp an toàn . Nàng nói ngày sinh nhật còn phải đi cổ đại tìm tây phương thiên sứ ước hội , nếu ngày đó mà ta còn không nghĩ ra biện pháp an toàn , thì nàng sẽ đem ta từ ngũ tinh thần tiên đánh xuống nhất tinh . ( ý nói bị giảm cấp đó mà ) , cho nên ta đầu thai đến cổ đại , lại ở hiện đại tìm một người có từ trường giống ta , chuẩn bị thực nghiệm thực nghiệm . Ta nghĩ nghiên cứu xem làm thế nào chặt đứt sự liên hệ giữa cổ đại và hiện đại để cho Vương Mẫu có thể an toàn yêu đương vụng trộm , hiệu quả không sai , vửa rồi đã thành công”.

“Thành công?” Diêm Vương ánh mắt toả sáng , “Có thể giúp ta tìm vài cô bé hiện đại sao ?”

Hồng nương lườm hắn một cái ,“Không có cửa đâu”

"Vì sao ?” Diêm Vương lập tức xụ mặt xuống .

Hồng nương lập tức tuôn ra một tràng thoá mạ , “Ta đến thế gian đầu thai , bất quá chỉ mượn ngươi một chén nước uống , ngươi cư nhiên cấp cho ta canh Mạnh bà  , hại ta 18 năm chịu khổ , mãi đến khi tự mình thắt cổ tự tử mới nhớ lại hết thảy mọi việc . Nếu ta mà không thắt cổ thì sẽ không chết , mà không chết thì không nhớ được tất cả mọi việc , chậm trễ ngày sinh của Vương Mẫu ta khẳng định sẽ rất thê thảm”.

“Không phải...Vì canh Mạnh bà quá khó uống , căn bản không thể nào bán được , ngươi là thần tiên , uống canh Mạnh bà căn bản sẽ không sao , nhưng ngươi lại không nói là muốn đi đầu thai , ta không biết nên mới cho ngươi một chén” Địa phủ nhìn quanh chỉ có canh Mạnh bà là có thể uống được thôi , Địa Tàng Vương vừa rồi còn muốn thu cái gì phí ô nhiễm ( xem ra âm phủ thực là bẩn ) , hắn với Mạnh bà thân mật nhiều năm mới có thể lấy một chén đem cho nàng uống , nào biết thiếu chút nữa gây đại hoạ .

“Con bà nó chứ , khó uống thế mà ngươi còn cho ta uống a?”  Hồng nương thường xuyên qua thời không để chắp nối nhân duyên , đã sớm bị lây nhiễm thói hư tật xấu ở hiện đại , một cái cổ đại Diêm Vương không phải là đối thủ của nàng .

“Không phải” Diêm Vương tự biết không thể cãi lại nên đành chạy nhanh tới cười làm lành , “Có chuyện gì ngươi cứ sai phái , chỉ cần tìm giúp ta vài cô bé hiện đại”.

Hồng nương một phen nhéo lỗ tai hắn , “Hiện đại có chế độ một vợ một chồng , ngươi có nhiều tình nhân như vậy , đủ để ngồi tù , thậm chí bắn chết , ngươi còn không thoả mãn à ?”

“Đau a đau a”

“Ngươi đây là vũ nhục nữ giới chúng ta , ta thay họ giáo huấn ngươi , ngươi dám có tư tâm , ta đem chuyện này tố cáo Vương phi của ngươi” .

“Không cần a” Diêm vương so với khóc còn khó coi hơn , Vương phi của hắn nổi danh mạnh mẽ, nếu để nàng biết thì ...( éc , sợ vợ )

Hồng nương buông Diêm Vương ra , hừ lạnh một tiếng “Bổn cô nương không rảnh với cái nấm nhà ngươi , đi , đi thiên đình phục mệnh”

“Đi thong thả ha” Diêm Vương thở phào một cái , cuối cũng cũng tiễn được cái  ôn thần kia , vừa quay đầu lại đã bắt gặp ngay Vương phi đứng ở phía sau , hạnh mâu tràn đầy tức giận . Về Diêm Vương kết cục , mọi người cứ từ từ tưởng tượng .

Hồng nương cưỡi mây , nhìn cảnh tượng nhân gian , nhìn Vân Thanh Thanh , thở dài một tiếng , “Cô nương , không phải ta cố ý tuyển ngươi làm vật thí nghiệm mà vì số mạng ngươi nên như vậy . Ta cũng có thể hồi thiên đình phục mệnh , về sau ngươi sẽ thay ta đón nhận sự phiền toái , nhưng Vân Thanh Thanh ngươi tốt xấu gì cũng là trường học nữ bá vương , sẽ không sợ một nhà tiện nhân kia”

Thanh âm của Nguyệt lão vang lên phía sau nàng “Chẳng nhẽ ngươi không thấy nhân duyên đau khổ của nàng hay sao mà còn tuyển nàng?”

Hồng nương trợn trắng mắt ,“Ta có biện pháp gì ? Số mệnh của nàng vốn là như vậy , làm người thứ nhất đi xuyên qua thời không cũng nên chịu khổ một chút” .

“Ngươi sai lầm rồi , người thứ nhất xuyên qua thời không cũng không phải là nàng . Trước nàng còn có một cô nương tên Bạch Mạn Điệp , bị bà ngoại nàng đưa đến cái niên đại kia . Bạch Mạn Điệp cô nương mới là người thứ nhất xuyên qua . Hắc hắc , ta đã tra được ở ‘giới thiệu hôn nhân xuyên thời không’ cho nên cấp cho nàng tơ hồng nhân duyên rồi” Nguyệt lão cười rất gian trá .

“Nhân duyên của nàng như thế nào ?” , Nàng vẫn không nghĩ sẽ bại dưới tay Nguyệt lão .

Nguyệt lão cười hề hề , thần bí nói  “Thiên cơ không thể tiếc lộ” .

“Như vậy tốt lắm , ngươi theo ta hùn vốn vào ‘giới thiệu nhân duyên xuyên thời không' đi , có tiền mọi người cùng kiếm thôi”  Dùng thuật đọc tâm , nàng cư nhiên phát hiện ra lão nhân kia đã se duyên thành công , Bạch Mạn Điệp giờ hạnh phúc muốn chết . Hừ , nhất định phải trộm lấy bí quyết của lão , xem lão rốt cuộc là làm như thế nào ?

Nguyệt lão tự nhiên  lạnh run , nữ nhân này có tật xấu , không thèm để ý đến mặt mũi của người khác .

“Tốt” Hắc hắc , nữ nhân này dù có tật xấu nhưng công trạng siêu hảo , nhân gian hai phần ba nhân duyên đều do nàng giật dây . Hơn nữa Ngọc Đế, Vương Mẫu , Thái Thượng Lão Quân một đám đều bị nàng bắt được nhược điểm , cùng nàng hợp tác sẽ không sợ bị lật thuyền .

“Hợp tác khoái trá”  Nguyệt lão cười gian “Hồng nương , ta và ngươi hợp tác, đem Vân Thanh Thanh giao cho Bạch Mạn Điệp”.

“Tuỳ tiện” Đi kiếm tiền đi , nhân duyên của Vân Thanh Thanh sẽ do chính nàng đi tìm .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Tiểu Rea và 328 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

11 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 146, 147, 148

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Diệp Băng Linh: à nhon
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 469 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.