Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Mã Văn Tài ngươi đáng đánh đòn - Mặc Giản Không Đường

 
Có bài mới 13.10.2015, 04:48
 
Được thanks: lần
Có bài mới [Xuyên không, Đồng nhân] Mã Văn Tài ngươi đáng đánh đòn - Mặc Giản Không Đường - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mã Văn Tài ngươi đáng đánh đòn

Tác giả: mặc giản không đường

Edit: Tiểu Ngọc + Vân Tích

Thể loại: đồng nhân Lương Chúc, xuyên không, oan gia hoan hỉ.

Nguồn: https://linhthuucung.wordpress.com/ (chương 1-35)

https://donjuaninlove94.wordpress.com/ (chương 36- hết)

Giới thiệu

Đông Tấn trong năm, khoa trương lại giả tạo tuồng, tiểu nữ tử lầm nhập lương chúc.

Nữ phẫn nam trang tiến thư viện, nhưng cầu hỗn ba năm bình an.

Chính là ai có thể nói cho ta, vì sao cùng ta cùng phòng đồng tháp, thế nhưng sẽ là Mã Văn Tài?

Nội dung nhãn: hào môn thế gia xuyên qua thời không vui mừng oan gia cường thủ hào đoạt

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Diệp Hoa Đường, Mã Văn Tài ┃ phối hợp diễn: Lương Sơn Bá ┃ cái khác: Chúc Anh Đài chờTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: Thương Anh Mỹ Lệ, Tocdothuhut, Xxkhanh_linh, baonganpham, canyouloveme9x, thit kho tau, tiểu.tinh.linh
     

Có bài mới 13.10.2015, 04:51
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Đồng nhân] Mã Văn Tài ngươi đáng đánh đòn - Mặc Giản Không Đường - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Ta nghĩ, ta nhất định là ngủ mơ rồi.

Nếu không , ta hẳn là đang làm tổ ở một góc của võ quán, trong lòng ôm dụng cụ vệ sinh , đầu từng chút từng chút ngủ gà ngủ gật, mà không phải là một mình cô độc đứng ở chỗ này.

Phía trước là nước sông mênh mông vô bờ cuồn cuộn, phía sau là núi đồi nối nhau liên miên không ngớt, trừ ta , không có nửa điểm bóng người. Phóng mắt nhìn đi, chỉ thấy sóng nước nhộn nhạo, trong tầm nhìn tất cả đều thê lương.

Ta cúi đầu nhìn thân thể của mình, một thân áo bào cổ quái màu xám nhìn không ra nhan sắc , dùng nước sông làm gương soi mặt, lọt vào trong tầm mắt là một đầu tóc rối loạn như tổ chim . Tuy rằng quần áo có chút không thích hợp, mặt lại không thay đổi, vì thế ta ý thức được ta tới nơi này hẳn là xuyên không .

Xuyên không thì thôi , nhưng trên người không tiền không vật, cũng không có ai để có thể hỏi chuyện, làm cho người ta đau đầu thật. Bất quá cái gọi là sơn đến cỏ xa tiền tất có lộ ( câu này mình tạm thời không dịch được ai biết chỉ mình bổ sung nhé ), đang trong lúc lo lắng , trên núi đột nhiên nhảy ra vài tên sơn tặc hung thần ác sát , giương Cửu Long đại đao hướng ta đánh tới.

Tới tốt lắm, tuyệt! Bổn cô nương ta thích nhất chính là bị đánh cướp, kiếm khoản thu nhập thêm thôi, sao lại không được? —— đương nhiên, điều kiện tiên quyết là ta đánh thắng .

Ước chừng hơn nửa canh giờ sau, ta một thân quần áo thư sinh thanh y sa mỏng, tay cầm một hầu bao cực lớn, bước qua một đường hoành thất thụ bát bại tướng , hướng bến đò bờ sông đi đến.

Bọn sơn tặc này tuy rằng bộ dạng cao lớn khôi ngô, lại chỉ biết dựa vào người đông thế mạnh, không có bản lãnh thật sự, kết quả không đả thương ta không nói, ngược lại bị ta cướp không còn gì.

Bọn sơn tặc này thật ra không có đồ gì đáng giá , tựa hồ trước khi gặp ta bọn họ còn cướp một tên thư sinh, ngân lượng và đồ vật có giá trị còn chưa chuyển lên núi , bị ta trực tiếp cướp hết, thu hoạch rất khá a. Yrong hầu bao không hề thiếu hoàng kim, còn có một tờ giấy văn thư chỉ đường, mặt trên là ” Thái Nguyên Diệp Hoa Đường “, còn có lá thư giới thiệu, địa điểm chính là thư viện Ni Sơn Hàng Châu ( học viện) .

Nghe vài tên sơn tặc nói, thư sinh này bị đánh trọng thương, thư đồng vội vội vàng vàng khiêng hắn hồi Thái Nguyên , ta cũng đang định mượn thân phận hắn dùng trước. Chính là không biết chỗ này, cũng không biết làm thế nào trở về, lại nói ta ngày thường ở võ quán làm công việc lặt vặt, mặc dù không có thân nhân, nhưng đại ca chủ võ quán xưa nay đối ta rất tốt , ta cũng quen bình thản hàng ngày, huống hồ mỗi ngày ở võ quán có thể tùy tiện đánh nhau, nơi khác thì không có đãi ngộ như vậy.

Bất quá, này cũng là chuyện không có biện pháp . Trời sinh voi sinh cỏ, nhớ ngày đó cha mẹ bất ngờ qua đời, cảnh nhà sa sút nghèo rớt mồng tơi cũng chưa có đem ta đánh ngã, mặc kệ ra sao, sống sót mới là quan trọng .

Ra hết đường núi , đó là đường thủy , bến đò không thiếu thuyền bỏ neo. Ta sờ sờ trong hầu bao còn có rất nhiều đĩnh vàng óng vàng, liền đi đến bến đò cùng thuyền phu bắt chuyện, biết được thuyền là tạm thời bỏ neo ở bên bờ , bọn họ muốn hướng Hàng Châu đi .

Hàng Châu? Này vừa khéo , ta một thân trang phục thư sinh đáng thương nguyên bản muốn đi chính là Hàng Châu. Ta do dự một chút, thử đi về phía thuyền phu hỏi thăm nói: ” Xin hỏi vị đại ca này, không biết Ni Sơn thư viện ở Hàng Châu là nơi nào?”

“Ni sơn thư viện? Nguyên lai vị huynh đài này cũng là muốn đi Ni Sơn thư viện.” Phía sau một giọng nói thanh nam tử vang lên, ngay sau đó liền có hai vị công tử tuổi trẻ vén rèm mà ra, một vị thân hình cao lớn, tuấn tú thật thà, một vị khác so với ngưởi kia tương đối bé bỏng, linh khí bức người. Trong đó vị tương đối cao lớn nam tử tiến lên từng bước, hướng ta nói:

“Chúng ta cũng là muốn đi Ni Sơn thư viện đọc sách, thật sự là quá khéo , không nghĩ tới tại nơi hẻo lánh này lại hội ngộ đến cùng trường.” Hắn nói xong hướng ta toàn thân đánh giá một chút, thoáng có chút kinh ngạc.

“Huynh đài đi học viện, một mình đến sao? Thư đồng của ngươi thế nào…”

“Lương công tử!” Vị nam tử thiếu niên thanh tú bên người đột nhiên thân thủ túm một chút vạt áo hắn , nháy mắt ý bảo hắn không cần nói thêm gì nữa, cũng hướng ta chắp tay xin lỗi nói: “Vị bằng hữu này của ta không nói nữa , còn thỉnh công tử xin đừng trách.”

” Không có gì.” Ta liếc mắt một cái những rương hành lý trong khoang thuyền , lại nhìn bản thân chỉ có chút vàng cùng quần áo tắm rửa trong hầu bao, thoáng có chút xấu hổ. Đang định nói cho bọn họ chính là tùy tiện hỏi mà thôi chứ không phải muốn đến cái thư viện kia, thuyền phu đã vội vã khai thuyền, lớn tiếng hỏi ta muốn đi hay không , ta cũng không muốn một mình ở lại nơi chim không đẻ trứng này, liền thanh toán thuyền phí, đáp lên thuyền đi Hàng Châu trước.

Trong khoang thuyền còn có không ít hành khách, xem bộ dáng đều là chút học sinh, hơn nữa còn hành lý và thư đồng, đem cái khoang thuyền muốn tràn đầy. Ta không muốn theo chân bọn họ chen chúc tại một chỗ, liền một người đi ra đứng ở đầu thuyền, ngẩn đầu trông về phía xa, xem sơn thủy cổ đại như họa , trong lòng lại một trận u sầu.

Tuy rằng nỗ lực nói cho bản thân không có vấn đề gì, nhưng trong lòng ta đúng là vẫn còn có chút hoảng sợ . Cũng không hiểu được nơi này là cái triều đại nào, là cái chế độ gì, ta hiện ở trên người tuy rằng còn có chút vàng để dùng, nhưng sau đó không lâu một khi dùng hết , cần phải làm sao bây giờ…

“Huynh đài sao không đi vào khoang thuyền ?”

Phía sau vang lên tiếng bước chân, cũng là hai vị thư sinh trẻ tuổi lúc trước theo trong khoang thuyền đi ra, ta liếc mắt một cái chướng khí mù mịt trong khoang thuyền, không khỏi cười nói: “Tại hạ trời sanh tính sợ nhàm chán, ở trong này hứng gió. Hai vị hay là cũng đến đây hứng gió?”

“Nơi này gió thổi nhẹ nhàng mát mẻ , còn thỉnh huynh đài lòng từ bi, phân dư cho hai người bọn ta một ít.” Vị nam tử vóc dáng cao ráo tuấn tú vừa xếp lại quạt, cố ý làm ra bộ dáng nghiêm túc , trên mặt lại giấu không được ý bỡn cợt , ba người chúng ta cũng không cấm cười ra tiếng, tâm phòng lẫn nhau liền buông xuống.

Bởi vì bọn họ nghĩ ta cũng đi thư viện Ni Sơn , vị nam tử cao ráo kia liền mở miệng hỏi tính danh ta, ta nhất thời không suy xét, vừa muốn trả lời Diệp Thu Lam, nói một nửa vội vàng sửa miệng, đổi thành Diệp Hoa Đường, hai người kia cũng không để ý lắm, cười cho qua. Nhưng khi bọn hắn hướng ta thông báo tính danh , lại khiến ta sét đánh ngang tai (ta chém) .

“Tại hạ Lương Sơn Bá.”

“Tại hạ Thượng Ngu Ngọc Thủy Chúc Anh Đài.”

“——!”

Ta kém chút nữa té vào trong nước , hai người kia vội vàng đỡ lấy ta, cũng hỏi ta đã xảy ra chuyện gì. Ta bình tĩnh lại, thâm hô khẩu khí hỏi: “Các ngươi là… Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài?”

“Đúng vậy, đúng vậy.” Vị thiếu niên bé bỏng nhìn ta kỳ quái, “Tại hạ Thượng Ngu Chúc Anh Đài, nhân huynh quen chúng ta sao?”

Quen , thế nào lại không quen , đây chính là truyền xướng thiên cổ của hai vị, cuối cùng đều biến thành bươm bướm bay đi , ta dám không quen sao? Lúc này lại vừa thấy thiếu niên thấp bé, ta liền chú ý tới nàng, làn da mềm mại, khuôn mặt thanh lệ, cổ cũng không có hầu kết, quả nhiên là nữ phẫn nam trang.

Ta đầu đầy mồ hôi, không đứng vững, xém chút rơi xuống sông mà đi.

“Diệp huynh, Diệp huynh, ngươi làm sao vậy?” Lương chúc hai người giúp đỡ ta, vội vàng hỏi. Ta toàn thân run run, nói không ra lời hoàn chỉnh , trong lòng giờ phút này chỉ có một ý niệm:

—— xong rồi xong rồi xong rồi, làm sao bây giờ, ta cư nhiên rơi vào trong đống máu chó rồi !

Chương 2

Việc này đối ta đả kích quá lớn, thế cho nên một đoạn thời gian kế tiếp ta đều là đần độn , cũng không hiểu được cùng hai người kia đáp ứng cái gì, thẳng đến khi rời thuyền , mới chú ý tới Chúc Anh Đài theo ta nói một câu: ” Diệp huynh tiểu đệ cáo từ trước, đừng quên ngày mai gặp tại thư viện .”

Ta như trước có chút không rõ ràng lắm, mơ mơ màng màng xuống thuyền, mơ mơ màng màng theo dòng người vào Hàng Châu , mơ mơ màng màng tìm khách sạn trọ , thẳng đến lúc trả tiền , đầu óc mới lập tức thanh tỉnh lên.

Trong hành lý thư sinh kia , có ba mươi hai lạng vàng, hơn nữa vơ vét một ít trên người bọn sơn tặc một ít vụn vặt , cộng lại có thể có 37, 38 lượng. Khách sạn giá không đắt lắm, còn bao một ngày ba bữa, nhưng ta không thể ở khách điếm mãi. Nếu là mua bất động sản, đừng nói không nhất định có thể mua được nơi thích hợp , dù là có thể, ta cũng không dám dùng thân phận người khác lung tung đi ký văn thư mua đất , càng nghĩ, tạm thời chỉ có tiến thư viện trước.

Ta nhớ được, mới vừa nghe học sinh trong thuyền nói, thư viện Ni Sơn ba năm thúc sửa ¬¬( có lẽ là học nội trú ta hok rõ lắm), tựa hồ chỉ cần 8 lượng hoàng kim.

8 lượng hoàng kim, ba năm bao ăn ở, thật ra không tệ. Trên đường cũng có thể ở trong thư viện làm tạp dịch, kiếm thêm chút khoản thu nhập , sau đó tìm kiếm biện pháp trở lại thế giới của ta. Đương nhiên, không thể không nói, ta muốn đi thư viện trừ bỏ bởi vì tiền tài , còn có một nhân tố khác , xác thực nói, là ta muốn nhanh gặp một người.

Người kia chính là Mã Văn Tài.

Nói chung, rất nhiều tiểu thuyết đều nói Mã Văn Tài là tên nam tử lỗ mãng , diện mạo đáng khinh không nói, còn sống chết chia rẽ hảo nhân duyên vợ chồng nhân gia người ta. Nhưng cũng có ghi Mã Văn Tài văn võ song toàn, đối Chúc Anh Đài cuồng dại, kết quả nhân gia chính là chết sống không cảm kích. Kỳ thực ở phương diện ta cảm thấy , người cổ đại viết văn đều là một kiểu , nhân vật chính nhất định là chính nghĩa , xinh đẹp , tài hoa hơn người ; về phần phản diện phối hợp diễn tất nhiên sẽ tuyệt đỉnh đáng khinh, tuyệt đỉnh ỷ thế hiếp người, tuyệt đỉnh có tiền không biết xấu hổ.

Lời tuy nói như vậy, dù sao cũng là muốn đi thư viện, thuận tiện nghiệm chứng một chút . Vừa rồi ở trên thuyền xem Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài đều là khuôn mặt tuấn tú thanh tú, khiến ta sinh ra một chút không đành lòng .

Cổ nhân viết tiểu thuyết, động một chút liền nói cái gì biến bươm bướm , tình vợ chồng , ở đâu ra loại sự tình này? Hai người kia cuối cùng khẳng định là đều đã chết, vừa đúng lúc có hai con bươm bướm bay qua trước mộ phần , liền viết cái gì biến bươm bướm, văn nhân thôi, giỏi nhất là nói dối, ta quá rõ ràng .

Nếu muốn vào thư viện, phải có tư thế học sinh . Ta dằn lòng, lấy ra mấy lượng vàng, muốn đi mua chút sách về, kết quả giá sách là một quyển so với một quyển càng đắc hơn! Chính trong lúc lo âu vừa vặn có du côn đến làm loạn trong điếm, bị ta một cước một đá bay ra ngoài cửa lớn, rên rỉ đầy đất . Chủ quán lòng tràn đầy cảm kích, tặng ta 1 bộ sách, tuy rằng có chút cũ kỹ , ta cũng thật cao hứng, chỉ cần không tiêu tiền là được.

Lại đi mua mấy bộ quần áo hàng này và đồ dùng, sáng sớm ngày thứ hai, ta liền đi thư viện Ni Sơn. Chung quanh rộn ràng nhốn nháo bên người học sinh cơ hồ đều mang theo thư đồng, ta không có thư đồng, bất quá lại thuê một cái kiệu phu, nhờ hắn hỗ trợ đem đeo sách trên lưng lên núi. Đi đến nửa đường, vừa vặn gặp Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài , sau đó cùng nhau lên núi .

Lúc sắp đến cửa thư viện , đột nhiên có một nam tử áo lam sải một bước lớn về phía trước , dẫn vài gã sai vặt mặc đồ đen ngăn ở cửa chính của thư viện . Mọi người không khỏi sửng sốt, chỉ thấy trong tay nam tử kia phe phẩy quạt xếp, vẻ mặt hung ác ngang ngược lớn tiếng nói: “Các ngươi đều nghe cho kỹ! Muốn vào viện, phải bái ta là lão đại, bằng không các ngươi sẽ không dễ chịu đâu!”

“Vương Lam Điền, hắn cũng học ở thư viện này?” Ta nghe được một bên Lương Sơn Bá cùng Chúc Anh Đài đối thoại trong lúc đó, “Hắn lại ở trong này khi dễ người.”

“Thế nào, các ngươi quen biết hắn?” Ta kỳ quái nói. Không nghĩ tới hai người Lương Chúc tính tình tốt như vậy, lại quen với kẻ tính tình kiêu ngạo như vậy, thật sự là kỳ quái .

“Chúng ta gặp qua hắn ở trên đường , tên gia hoả kia cường bạo dân nữ, còn làm không ít chuyện xấu!” thanh âm Chúc Anh Đài tựa hồ có chút phẫn nộ. Ta từ chối cho ý kiến, trái lại tiếp tục hướng cửa đi tiếp.

“Ngươi, đứng lại cho ta!”

Đồ ngu ngốc, nhiều người lên núi như vậy, ngươi kêu ai đứng lại ? Ta bĩu môi, đang muốn cất bước, đột nhiên phát hiện có điểm không thích hợp .

Di.

Thế nào tất cả mọi người đều nhìn ta?

Sau khi nhìn chung quanh một vòng, ta mới phát hiện, thời điềm bản thân thất thần thế nhưng bất tri bất giác đi tới cửa sơn viện , mà chiếc quạt xếp trong tay tên áo lam kia chỉ không ai khác , là ta. Thấy ta còn tại kinh ngạc quay đầu nhìn hắn, hắn hừ một tiếng, dùng quạt xếp gõ đầu ta một cái, cả giận nói: “Quỳ xuống cho ta !”

Dám đánh ta đầu, còn bảo ta quỳ xuống? Quả thực không thể tin nổi , ta giận dữ đến phát cười, quay đầu lạnh lùng trừng mắt hắn: “Ngươi cũng không phải bia mộ, sao lại muốn lão tử quỳ lạy ngươi?”

“Chỉ bằng ta nhìn ngươi không vừa mắt! Chỉ bằng ta là lão đại viện này!” Vương Lam Điền ngạo mạn trừng mắt, phân phó gã sai vặt, “Không quỳ? Muốn chết, đánh cho ta!”

Tưởng đánh ta? Nằm mơ! Ta một cước bay ra, liên tiếp đánh ngã hai gã sai vặt, tiếp theo một tay bắt lấy cổ nam tử , kéo lại cười lạnh nói: “Thế nào, ngươi tính là cái đinh gì ? Dám làm lão đại của ta?”

“Ta, ta là Thái Nguyên Vương Lam Điền! Ta nói cho ngươi, thức thời liền lập tức buông ra ta, bằng không…”

“Nga? Bằng không ngươi sẽ thế nào?”

“Diệp huynh…” Lương Sơn Bá vốn định lại đây khuyên can, nhưng thấy động tác của ta như vậy , lời nói ra một nửa lại nghẹn ở trong cổ họng.

Đổ mồ hôi, chẳng lẽ ta rất hung ác sao? Đúng rồi, thư sinh hẳn là tao nhã, hào hoa phong nhã mới đúng. Ta nhanh chóng thu tay lại, làm ra bộ dáng văn sĩ chất phác nói: “Vương huynh, mọi người đều là học sinh cùng trường , ngươi lại nói linh tinh cái gì ai làm lão đại, không tốt lắm nha.”

“Phốc.” Bên kia Chúc Anh Đài không biết vì sao đột nhiên che miệng lại nở nụ cười, ta thấy xấu hổ, Vương Lam Điền kia đã giãy giụa đứng lên, nghểnh cổ tức giận hừ nói: “Ta, ta nói cho các ngươi, muốn sống những ngày lành ở thư viện , phải bái ta làm lão đại! Bằng không cha ta sẽ khiến các ngươi đẹp mắt!”

“Hừ, ngươi cũng xứng làm lão đại, ta xem ta làm lão đại của ngươi còn tốt hơn!” Thấy tên Vương Lam Điền lại có ý đồ sai thủ hạ đánh ta, ta không khỏi giận tím mặt, bay lên một cước đá hắn ngã xuống đất, đang muốn trách móc, lại nghe phía sau vang lên tiếng vó ngựa.

“Làm lão đại, ngươi xứng sao!”

Một con tuấn mã mặc giáp băng băng trên đường mà đến, trên là một người toàn thân mặc cẩm phục, lưng đeo bao đựng tên, khuôn mặt lạnh lùng kiêu ngạo. Hắn hẳn là đối Vương Lam Điền nói , nhưng ánh mắt lại nhìn thẳng ta! Ta sửng sốt, trong miệng không tự chủ được phản kích một câu: “Ta dù không xứng làm, cũng xứng hơn so với ngươi !”

“Ngươi nói cái gì?” Ánh mắt nam tử trừng một cái, Vương Lam Điền bên cạnh ta không sợ chết kêu lên, “Ta cảnh cáo ngươi a, ta là Thái Nguyên Vương gia Vương Lam Điền, ngươi nếu dám chạm vào ta, cha ta không tha cho ngươi!”

“Để âm hồn của ngươi báo mộng cho ngươi cha, gọi hắn tới tìm ta đi!” Đôi mắt ưng nam tử âm trầm cười lạnh, nới ra cương ngựa, nâng cung tên, một tên hướng ta cùng Vương Lam Điền bên này phóng tới! Con bà nó , lão tử không phải chỉ nói một câu , loại việc trở thành vật hi sinh thế nào lại ở trên người lão tử!

“Diệp huynh, cẩn thận!” Tên ngốc tử Lương Sơn Bá kia không để ý Chúc Anh Đài ngăn trở, không biết khi nào thì nắm lên một ống trúc bay về phía ta , kết quả ta vốn có thể tránh , bởi vì hắn đẩy, ba người nhất tề té trên đất, Vương Lam Điền trực tiếp bị đụng hôn mê bất tỉnh, ta không bị thương nặng lắm, nhưng cái trán cũng bị đụng .

Chết tiệt, con mọt sách này, ai muốn ngươi tới cứu ta! Cứu cũng không cứu tốt , làm ta té u đầu !

“Ca, ngươi thế nào !” Chúc Anh Đài vội vàng bay qua kiểm tra thương thế Lương Sơn Bá , hai người huynh đệ hữu ái tình thâm, ta ở một bên nhìn thấy run lẩy bẩy. Lúc này phía sau một miếng vải lụa đưa tới, cùng với một giọng nữ dễ nghe: “Vị công tử này, ngài không có việc gì chứ?”

Ta quay đầu lại, phát hiện phía sau không biết khi nào xuất hiện một vị nữ tử tuổi trẻ nhàn tĩnh , bạch y nhẹ nhàng, dung mạo tú lệ. Nàng nhìn ta nở nụ cười , gặp ta không có gì đáng ngại, liền đi qua xem xét thương thế Lương Sơn Bá , ta đứng dậy vỗ vỗ bụi đất trên người , hầm hầm hướng tới con ngựa mang thiết giáp đi đến, trên lưng ngựa nam tử có đôi mắt ưng cũng không e dè nhìn ta, môi mỏng khẽ nhếch cười lạnh.

“Dám lấy tên bắn ta! Có giỏi hãy xưng tên ra!” Tuy rằng ta muốn làm người bình thường nhân, nhưng từ nhỏ ở trong võ quán đánh đánh ngã ngã đã quen nóng tính thế nào cũng ngăn không được. Đại ca trước kia thường xuyên trách móc ta, nói ta tính tình không được tốt lắm, tính khí nóng nảy là thiên hạ đệ nhất, không sửa lại sớm muộn gì cũng gây chuyện. Bị hắn mắng đã nhiều năm, ta bề ngoài cũng có phần khắc chế , nhưng một khi nổi giận lên vẫn là thế nào cũng không khắc chế được.

“Ngươi hỏi ta?” Nam tử có đôi mắt ưng cười lạnh một tiếng, “Hàng Châu Mã Văn Tài!”

Phốc!

Ta bị sặc nước miếng của mình .

Người này, người này là Mã Văn Tài? Bộ dạng không tệ lắm , nhưng thấy thế nào cũng không quá hèn hạ, không giống tiểu bạch kiểm a. Nguyên bản đầy ngập lửa giận, sau khi nghe tên xong toàn bộ đều biến mất , Chúc Anh Đài còn đang vội vàng chiếu cố Sơn Bá ca ca của nàng, không có nhàn tâm để ý tới bên này. Trong lòng ta thầm kêu không hay ho, vung phất tay áo buồn đầu quay về .

“Ngươi không nghĩ tới tìm ta báo thù sao?” Mã Văn Tài ở phía sau ta cười lạnh, “Thế nào, ngươi sợ sao ?”

“Sợ, sợ. Lão nhân gia ngài tài thế to lớn, tiểu nhân đắc tội không nổi.” Ta không có hứng thú cùng nhân vật phản diện vừa khoa trương lại giả tạo dính dáng quan hệ, không sao cả khoát tay, sờ sờ cái trán, trong lòng kêu to xúi quẩy. Phía sau vài tên phàm phu tục tử bắt đầu cùng Mã gia đại công tử thiết lập quan hệ, châm biếm ta nhát gan sợ phiền phức đủ thứ linh tinh. Chưa đi được hai bước, vị nữ tử đưa cho ta bạch khăn lúc trước lại đi lại đây, muốn ta và Lương Sơn Bá cùng đến y quán nhìn một cái.

Nguyên lai người này cũng là nứ nhi Sơn Trường , tên là Vương Lan. Sau khi đến y xá ta mới phát hiện nàng nguyên lai còn có muội muội tên Vương Huệ. Chỉ tiếc Vương Huệ cô nương dung mạo không đẹp như tỷ tỷ nàng, người cũng rất béo, làm nhóm sắc lang không khỏi thất vọng. Vương Lan cô nương dung mạo xinh đẹp, kéo theo một đám ong bướm, làm cửa ngoài y quán chật như nêm cối, bất quá xem nàng đối Lương Sơn Bá có tình ý, cẩn thận thoa dược cho người ta , làm Chúc Anh Đài ở một bên kéo mành bố cho hả giận, ta xem đến buồn cười.

“Xem ánh mắt Diệp công tử phiêu di không dời, là thích tỷ tỷ ta sao?” Vương Huệ một bên giúp ta rịt thuốc trên trán , đột nhiên toát ra một câu như vậy. Ta còn đang lén nhìn Vương Lan cùng Lương Sơn Bá bên kia nhất thời cả kinh, nhớ tới bản thân hiện tại là nam tử, nhanh chóng thu hồi ánh mắt, ngồi nghiêm chỉnh, làm bộ dáng chính nhân quân tử . Vương Huệ ngay tại một bên cười nhạo ta, rốt cục thành công khiến ta xấu hổ , vội vàng đứng dậy cáo từ, ly khai y quán. Đi tới cửa còn nghe những người Lương Sơn Bá đó ở bên trong cười nói: “Ai nha nha, thật là nhìn không ra Diệp huynh khi tức giận thì hung hăn , lại dễ dàng e lệ như vậy.”

Uy uy, ai e lệ ? Đáng giận, ta đối nữ nhân không có hứng thú.

Đi ra ngoài tìm được hành lý bản thân , thanh toán tiền cho kiệu phu , lại nộp học phí, ta ôm hầu bao âm thầm cao hứng. Mã Văn Tài kia ra tay thật hào phóng, trực tiếp một người nộp học phí cho hơn hai mươi cá nhân , ta bởi vì xếp ở phía sau, vừa vặn nằm trong phạm vi ân trạch , hai vị Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài kia không quen nhìn bộ dáng kiêu ngạo của Mã Văn Tài , cư nhiên đi lên tự nộp học phí, ta thừa dịp bọn họ không phát hiện ta liền trốn trước .

Với ta mà nói, hiện tại tuyệt đối không nên làm thánh nhân quân tử . Ta trên người chỉ có vẻn vẹn ít tiền , lại không có nhà , không có nguồn thu nhập, có thể tiết kiệm một điểm là một điểm. Mã Văn Tài coi tiền như rác, vậy nhường hắn làm là tốt rồi, ta không thích đẩy tiền đã trực tiếp đưa lên cửa .

Thời điểm lễ bái , Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài lại biểu diễn một hồi kịch liệt phản kháng Trần phu tử , vị Trần phu tử kia tính tình cũng cổ quái, vô duyên vô cớ vì hai lượng vàng khó xử học sinh, sau đó may mà Sơn Trường xuất đầu, thay bọn họ giải vây. Từ việc này ta cũng coi như nhìn ra tính cách hai người Lương Chúc kia , theo lẽ công bằng chấp nghĩa, chính trực thiện lương. Bất quá tính cách như vậy, về sau cũng gây chuyện không ít, ta âm thầm quyết định vẫn là cách bọn họ xa một chút.

Ép buộc một phen, trong nháy mắt đã là buổi chiều, lúc phải phân phối phòng . Thời điểm ta xuất môn vừa vặn gặp được hai người Lương Chúc , liền bị đề nghị cùng đi. Kỳ thực ta không có ý định gần bọn họ, nhưng Lương Sơn Bá tựa hồ đối ta thật cảm thấy hứng thú, ở trên đường nhìn thấy ta sẽ cười lớn tiếng tiếp đón ta, hắn cá tính thuần phác hàm hậu, ta cũng không nỡ cự tuyệt, chỉ phải bất đắc dĩ trung gian làm tiểu tam một đôi .

Người phân phối phòng là phu nhân học viện Sơn Trường , nàng phong tư yểu điệu, tướng mạo cùng Vương Lan có chút tương tự, cũng là mỹ nhân hiếm có . Không thể không nói không khí Ngụy Tấn vẫn là tương đối cởi mở , tuy rằng nữ tử địa vị vẫn không cao, nhưng cũng không giống thời Minh Thanh sau này chỉ có thể đại môn không ra nhị môn không bước, có thể tại trong thư viện tùy ý hành tẩu. Thông thường văn trung miêu tả, nói danh sĩ Ngụy Tấn phong lưu, văn nhân người người tô son điểm phấn, bất quá xem học sinh trong thư viện này thật ra không có ai mạt phấn , thật sự là đáng tiếc.

” Nhóm học sinh , các ngươi đều nhìn xong rồi , nhà ở đều thống nhất điều phối, bởi vì phòng ốc số lượng không đủ, sẽ phân hai người một gian.” Sư mẫu vừa nói xong, phía dưới nhất thời loạn thành một đoàn, sau khi xác định một gian trong phòng chỉ có một giường , ta và Chúc Anh Đài cơ hồ là đồng thời phát ra tiếng kháng nghị.

“Sư mẫu sư mẫu, ta muốn một người một phòng!”

“Sư mẫu, dựa vào cái gì muốn ta và Mã Văn Tài cùng phòng!”

Ta nói vừa ra, ánh mắt mọi người thoáng chốc đều tập trung trên người ta, Mã Văn Tài cười lạnh một tiếng, xung quanh nổi lên cánh tay. Ta cảm giác ánh mắt bốn phương tám hướng phóng tới đại bộ phận đều xen lẫn đồng tình cùng chế giễu, không khỏi lớn tiếng nói: “Sư mẫu, ta muốn cùng Chúc Anh Đài cùng phòng!”

Vương Lam Điền ở phía sau kỳ quái cười rộ lên: “Ai nha ai nha, Diệp huynh thật đúng là không biết điều. Nhân gia Chúc Anh Đài và Sơn Bá huynh hắn đều không đồng ý ở một gian phòng, làm sao có thể cùng ở với ngươi ?”

“Vậy làm sao bây giờ?” Ta ra vẻ rối rắm, “Nếu không… Ngài muốn hay không đổi phòng với ta, Vương công tử?”

“Không không không không, ta mới không cần!” Vương Lam Điền chạy nhanh lui về sau “Ta cũng không nên cùng Mã Văn Tài cùng phòng! Ai bảo ngươi xui xẻo .” Hắn nói còn chưa dứt lời, đã bị Mã Văn Tài ngoan trừng liếc mắt một cái, sợ tới mức càng thêm hướng người phía sau lui. Mã Văn Tài cười lạnh quay đầu, ánh mắt chim ưng lợi hại liếc mắt ta một cái, ta làm bộ như không phát hiện.

“Này! Anh Đài, theo ta lại đây!” Ta hướng Vương Lam Điền làm cái tư thế cắt cổ , vòng tay lại đây nghĩ lôi kéo Chúc Anh Đài đi, nói cho nàng ta cũng là nữ phẫn nam trang . Ai ngờ tay còn chưa có đụng tới ống tay áo nàng, đã bị Chúc Anh Đài một phen phất khai, đồng thời nha hoàn nàng Ngân Tâm đi lên hướng ta lớn tiếng nói: “Ngươi tránh ra! Công tử nhà chúng ta mới không cùng phòng với ngươi!”

“Ngươi!” Ta tức giận đến nói không ra lời, Chúc Anh Đài chạy nhanh kéo lại Ngân Tâm, khiển trách: “Ngân Tâm, không được vô lễ .” Nói xong nàng lại vội vàng hướng ta giải thích, “Thực xin lỗi a Diệp công tử, ta cũng không thể cùng ngươi cùng phòng.”

“Anh Đài, ngươi lại đây, hãy nghe ta nói một câu, một câu là được rồi.” Ta lại phiêu liếc mắt một cái trên danh sách giấy trắng mực đen, trong lòng có chút khẩn trương, tuy không thề giải thích trước mặt mọi người , chỉ cần kéo nàng ra nói một câu, khẳng định không thành vấn đề . Ai ngờ Chúc Anh Đài kia cũng không hiểu được rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, liên tiếp tránh ta, nhường nha hoàn nàng lại đây ngăn đón ta, không chịu theo ta nói chuyện. Ta cũng phát hoả, thôi, cùng ở với ngươi lại có năng lực thế nào, cô nương ta không hiếm lạ!

“Ta cũng muốn một người một phòng.” Mã Văn Tài nghiêng đầu lườm ta liếc mắt một cái, đối sư mẫu nói.

“Ngươi cũng muốn một người một phòng?” Sư mẫu rối rắm , “Mã Văn Tài, ngươi là vì sao?”

“Thứ nhất, ta đóng tiền nhiều nhất; thứ hai, nơi này phòng ngủ quá nhỏ , nhỏ như vậy làm sao có thể ở hai người? .” Mã Văn Tài ngẩng cao đầu, “Về phần thứ ba, ta cũng không muốn cùng phế vật ở cùng một phòng .”

“Ta đây cũng muốn đổi phòng, ta cũng muốn một gian phòng!” Vương Lam Điền ở phía sau la hét ầm ĩ đứng lên, học sinh khác cũng đi theo nháo thành một đoàn. Ta nghe được trong lòng phiền chán, cũng lười đi quản cái gì nam nữ cùng phòng, cùng chỗ một thất, dù sao lão tử là từ hiện đại đến , cái gì tam trinh ngũ liệt, lão nương ta mới không cần!

“Các vị từ từ ầm ĩ, tiểu sinh cáo từ trước.” Ta hướng sư mẫu chắp tay thi lễ, xong dùng sức vung ống tay áo thẳng đi dọn hành lý. Phía sau Lương Sơn Bá giống như kêu ta một câu gì, ta cũng không cẩn thận nghe, một người ly khai trước.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: canyouloveme9x
     
Có bài mới 13.10.2015, 04:53
 
Được thanks: lần
Có bài mới Re: [Đồng nhân] Mã Văn Tài ngươi đáng đánh đòn - Mặc Giản Không Đường - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3

Phòng ta là phòng số 7 , bởi vì không có thư đồng, chỉ phải một người chịu trách nhiệm chầm chập chuyển hành lý. Khí lực ta không tính lớn, khiêng những gánh sách tuy rằng không đến mức khiêng không nổi, nhưng tuyệt đối không thể dễ dàng , đi đường tự nhiên càng chậm . Khi ta đang trực tiếp khiêng hành lý bước từng bước một cuối cùng cố sức đi vào đại môn , lại bị một cái thư đồng ngăn ở cửa đại môn .

“Tránh ra!” Ta tâm tình vốn không tốt, giờ phút này liền trừng mắt, tên thư đồng trục lợi kia sợ tới mức lui ra phía sau từng bước. Hắn dùng lực vỗ vỗ ngực, đang muốn nói chuyện, lại nghe phía sau vang lên một thanh âm nam tử : “Mã Thống, tránh ra.”

Thư đồng kia vội vàng cúi đầu lui ra phía sau, ta quay đầu vừa nhìn, chỉ thấy phía sau đi tới một nam tử cao lớn, tóc đen búi cao, dung mạo lạnh lùng, ánh mắt lợi hại như dao. Không là người khác, đúng là Mã Văn Tài mã công tử cao ngạo, trên người mặc gấm vóc hoa phục, trên ngọc quan được khảm một viên ngọc mắt mèo . Hắn nhìn ta cười lạnh một tiếng, ra vẻ kinh ngạc nói: “Thế nào là ngươi? Ta còn tưởng rằng là cẩu nô tài nơi nào đến, ở bên cạnh co đầu rụt cổ, làm người ta nhìn chướng mắt.”

“Không biết Mã công tử đại giá quang lâm, cùng tiểu nhân ở thật sự là ủy khuất ngài .” Ta lười cùng hắn so đo, khiêng gánh sách lên đang muốn vào cửa, tên Mã Thống ục ịch kia đột nhiên chen chân vào cản lại, nếu ta không có thu chân mau, không để cả người nằm sấp đến trên đất . Dù vậy, ta cũng bị gánh sách trên lưng lung lay vài cái, hơn nửa ngày mới đứng vững.

“Công tử thỉnh.” Mã Thống đối ta làm như không thấy, cười hì hì hướng trong làm bộ buông tay. Mã Văn Tài nâng lên lông mi, theo khóe mắt tà liếc mắt ta một cái, thong dong theo bên người ta đi vào cửa phòng. Thá độ đắc ý , làm ta kém chút liền ngăn không được xông lên phía trước một phen bóp chết hắn!

Trong tiểu thuyết viết thật đúng . Người này chính là cái hỗn đản thế hệ tổ tiên thứ hai, ỷ thế hiếp người khốn khiếp!

Cố sức đem gánh sách khiêng vào trong phòng , ta bắt đầu đem sách cùng hành lý từ gánh hành lý chuyển ra bên ngoài . Mã Văn Tài tư thế lười biếng ngồi ở bàn bát tiên lau cung tiễn, vật dụng đều để thư đồng và phó dịch chuẩn bị. Tên thư đồng thối kia thấy ta xem xét hắn, còn nghểng cái cổ hướng ta nói “Công tử, mệnh người quý tiện đều là thiên định , ngươi chấp nhận đi, nhìn ta cũng vô dụng”, ta đánh ngươi , dám thay đổi biện pháp nói lão nương là dân đen!

Thu dọn xong, trời cũng đã tối rồi . Tên thư đồng chuẩn bị tốt giường cho Mã Văn Tài bên kia liền sớm rời đi, hắn cũng không ngủ, không biết từ nơi này lấy ra một cái hộp màu đen tinh xảo , bên trong sắp một loạtđiểm tâm ngay ngắn chỉnh tề, mặt trên khắc hoa văn tinh xảo, hương khí bức người, vừa thấy đã biết là đồ vật sa hoa .

Một đại nam nhân mà lại dùng điểm tâm, thật sự là không biết xấu hổ! Ta hướng mái vòm khắc hoa trợn trừng mắt, ánh mắt lại không có cách nào khác nhìn lại bánh bao khô cứng trong tay mình , luôn nhịn không được liếc về phía bên kia. Tên kia còn cố tình trên vẻ mặt đầy sự khinh thường, ăn miếng được miếng không , nhìn đến khiến ta đau dạ dày, bánh bao tất nhiên là vô pháp vào miệng, chỉ lung tung cắn hai miếng liền cất trở về gói đồ lại lần nữa . Muốn đi uống nước, ấm trà duy nhất trong phòng sớm đã bị thư đồng thối của Mã Văn Tài lấy đi pha trà.

Thật sự là đáng giận, lão nương ta không uống không được! Ta thở phì phì trừng ấm trà liếc mắt một cái, lung tung ôm lấy tấm chăn hướng trên giường ném, tính toán nhẫn nhẫn trực tiếp ngủ. Nhưng bởi vì từ buổi trưa đến giờ cái gì vậy cũng chưa ăn, bản thân ta mặc dù nguyện ý chịu đựng, bụng lại không chịu nghe theo, rất nhanh không cam lòng kêu lên.

Trong phòng có hai người, vốn là yên tĩnh có thể nghe được tiếng dế kêu trong vườn bên ngoài , hiện nay bụng ta lại kêu như vậy , thanh âm có thể so với sét đánh. Ta xấu hổ đỏ mặt, Mã Văn Tài khẽ cười một tiếng, tay lấy một khối điểm tâm từ trong hộp , đưa lại đây hỏi ta nói: “Thế nào, ngươi muốn ăn cái này?”

“Ai, ai muốn ăn điểm tâm của ngươi!” Ta vẻ mặt chính nghĩa nói, tay thì dùng sức đè lại bụng , sợ nó lại dọa người.

Mã Văn Tài đối ta trả lời từ chối cho ý kiến, đôi mắt ưng của hắn híp lại, giơ lên cao khối điểm tâm trong tay, cố ý ở ngọn đèn ngoài áo khoác có trúc hoa sa lâu chiếu sáng , làm khối điểm tâm phát ra hiện ra màu sắc. Thành công khiến ta cắn môi dưới, mới lại nói: “Ngươi, thật sự không ăn?”

“Ta…” Mùi hương điểm tâm tản ra , quanh quẩn vào xoang mũi ta, làm lời cự tuyệt của ta nói không nên lời. Mã Văn Tài trên mặt lộ ra vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ , cúi đầu nhìn khối điểm tâm trong tay , lại nhìn ta, cuống quít cầm điểm tâm trong tay truyền qua, vẻ mặt rất là thành khẩn nghiêm cẩn. Ta không tự chủ được vươn tay đón lấy , nhưng ngay lúc đầu ngón tay sắp đụng tới điểm tâm trong nháy mắt, lòng bàn tay Mã Văn Tài vừa lật xuống dưới, khối màu xanh biếc kia liền rơi trên đất.

Tay của ta cương ở giữa không trung .

“Ai nha, thật sự là ngượng ngùng, đã không giữ.” Mã Văn Tài một mặt đáng tiếc, trong miệng nói lời giải thích xong, chân phải lại bước về phía trước, một cước đem khối lục cao dẫm nát nhừ! Hắn một bên dùng hài chà khối điểm tâm , một bên cẩn thận đánh giá vẻ mặt ta, ta nghĩ trên mặt ta nhất định lộ ra thần sắc xấu hổ cùng với phẫn nộ , bởi vì giây tiếp theo Mã Văn Tài liền tiến lại đây nắm lấy vạt áo ta, đem ta nhắc tới gần như ngang bằng với thân thể hắn , trên mặt cũng mang theo cười lạnh, âm trầm nói:

“Ta nói cho ngươi, đến địa bàn của ta, phải làm nô tài của ta! Ngươi, không xứng cùng ta cùng ngồi cùng ăn.”

“Theo ta được biết, chỉ có chó mới có thể mỗi khi đến một chỗ liền vội vã phân chia địa bàn, thực không thể tưởng được Văn Tài huynh thế nhưng lại giống chó .” Ta cũng đồng dạng nghểng cổ trừng mắt hắn, hừ, không phải là so trừng mắt sao, ai sợ ai a? Ánh mắt ta có thể sánh hơn ngươi !

“Ngươi… Hừ!” Chúng ta cứ như vậy ở tại chỗ trừng mắt nhìn trong chốc lát, chắc là cảm thấy không thú vị, Mã Văn Tài hừ một tiếng bỏ ta ra, ta cũng không cam yếu thế, càng thêm dùng sức hừ một tiếng, dẫn tới hắn lại trừng ta liếc mắt một cái. Bất quá trừng thì trừng, hắn cũng không có nói cái gì nữa, bản thân lung tung thoát ngoại bào tiến vào trong mền gấm, chỉ chừa cho ta một cái ót.

Ta bị tức đến sắp chết, ôm chăn hướng trên giường ném, không đợi thoát ngoại bào, lại nghe đến ngoài phòng có người kêu Diệp huynh.

Này trong phòng họ Diệp tựa hồ chỉ có ta .

Đi ra cửa phòng, ta phát hiện đứng ở ngoài phòng dĩ nhiên là Lương Sơn Bá. Lương Sơn Bá là thay Chúc Anh Đài hướng ta giải thích , nói tiểu đệ hắn không hiểu chuyện, ban ngày va chạm ta, hi vọng ta không cần để ý v… v….. Chúc Anh Đài nếu thật có lòng, vì sao bản thân không đến, ngược lại muốn kêu nghĩa huynh thay nàng tạ lỗi? Nói đến cùng, khẳng định là Lương Sơn Bá tự tiện đến .

Kỳ thực quay đầu ngẫm lại, hành động Chúc Anh Đài ta có thể hiểu, nàng không giống ta tri thức của thế kỷ 21 ( cái này nói là thiên chúa nhưng mình cảm thấy hok thích hợp lặm nên đổi lại là thế kỷ 21), có thể thoải mái biết được thân phận nàng nữ phẫn nam trang . Hơn nữa cổ nhân lại tương đối bảo thủ , lúc thấy ta muốn kéo nàng, có khả năng xem ta như đăng đồ tử, nhất thời sốt ruột tránh đi. Sau đó không tới giải thích, chỉ sợ cũng là bởi vì Lương Sơn Bá cùng phòng là lo lắng ưu phiền chuyện này . Nhưng tuy rằng tình có thể nguyên, ta lại không có cách nào tán thành nàng, có lẽ là ta cáu kỉnh , vô pháp nhận mà thôi.

Nhưng người ta đặc biệt đến giải thích, coi như là một phen tâm ý. Bởi vì hiểu được bọn họ là một đôi, theo ý ta Lương Sơn Bá cũg liền đại biểu cho Chúc Anh Đài, nếu hắn đến giải thích, việc này có thể bỏ qua. Lại nói ngày đã muộn, ta thầm nghĩ sớm đi nghỉ ngơi, liền lung tung ứng phó vài câu rồi đuổi bọn họ. Đáng nhắc tới là, Lương Sơn Bá không biết thế nào hiểu được buổi tối không có đi cơm xá ăn cơm, còn riêng mang cho ta một ít bánh nướng.

Thật sự là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi. Không giống tên chết tiệt trong phòng, ghê tởm , tâm can đen tối!

Ăn xong bánh nướng, bụng no rồi, lại có điểm khát. ́m trà trong phòng bị Mã Văn Tài chiếm, ta cũng ngượng ngùng đi dùng, nhưng không uống nước, thật sự rất khát. Rối rắm vài giây, ta nhẹ thủ nhẹ chân đi tới trước giường Mã Văn Tài , thử thăm dò kêu lên: “Văn Tài huynh, Văn Tài huynh “

Hắn không hé răng, xem ra là đang ngủ. Ta thế này mới rón ra rón rén về phía trà án đi đến, dè dặt cẩn trọng mang trà lên , tả hữu nhìn quét một vòng, đến bàn Mã Văn Tài tìm một cái chến lớn nhất sâu nhất, hướng bên trong đỗ đầy nước trà vừa định uống, chợt nghe phía sau một tiếng khụ, tên Mã Văn Tài kia không biết khi nào thì đã xoay người ngồi dậy, khoanh cánh tay hé miệng nhìn ta, mi tâm nhíu chặt.

Ta sợ tới mức xém chút đem cái chén ném trên đất, theo bản năng vì bản thân cãi lại giải vây: “Ngươi, ngươi nhìn ta làm cái gì? Ta cũng không có muốn trộm uống nước trà của ngươi !”

“Nga, như vậy a.” Mã Văn Tài sờ sờ cái mũi, trên mặt tựa tiếu phi tiếu, “Ta cũng không có nói ngươi muốn trộm uống nước trà của ta a, ta chỉ là có chút không rõ, ngươi cầm ống đựng bút của ta muốn làm cái gì?”

“…” Ta cúi đầu vừa thấy, cái chén cầm trong tay miệng to bụng to, mặt trên có văn nhân nhã hội đồ, còn có thi văn từ ngữ, quả nhiên là cái ống đựng bút ngọc thạch. Mã Văn Tài nhìn ta lắc đầu, trên mặt thần thái khinh bỉ làm ta hận không thể tìm được cái động tiến vào .

Thôi, nhân sinh hậu thế, luôn ngẫu nhiên phạm một ít sai lầm. Cổ đại đại Thừa tướng Triệu Cao có thể đem lộc xem thành ngựa , ta đem ống đựng bút xem thành cái chén tất nhiên là việc nhỏ không đáng giá nhắc tới .

Lại nói tiếp, cũng đến thời gian nghỉ ngơi . Thằng nhãi Mã Văn Tài này mắt cao hơn đỉnh, nhìn người đều hận không thể dùng cằm, ta không nghĩ hắn đối ta có cái ý tưởng không an phận gì. Huống hồ nếu hắn thực muốn làm cái gì, bằng quyền cước của ta muốn thu thập hắn cũng là dễ dàng. Nên việc đồng giường , ta thật đúng không có tâm lý chướng ngại, chính là nỗ lực không nhìn ánh mắt sắc bén khiến xương cốt đau nhức của Mã Văn Tài bên người có điểm khó khăn.

Ta lung tung thoát ngoại bào, mở chăn vừa mới tiến vào , đột nhiên phát giác phía bên phải trên mặt Mã Văn Tài lại lộ ra một loại quỷ dị tươi cười như độc xà nhìn thấy ếch . Cùng lúc đó, ta cảm giác được phần eo bị cái vật cứng gì làm đau, nhanh chóng nhảy lên xốc chăn ra, rõ ràng phát hiện —— ở trên chỗ ta nằm , có một cung tên và ống tên.

Tốt lắm, Mã Văn Tài, ngươi khá lắm. Cô nãi nãi ta không so đo với ngươi , ngươi liền cho rằng bản thân là đại gia ? Ta tính bướng bỉnh lập tức nổi lên , tay nắm cung trên giường lên hướng đầu gối nghĩ muốn bẻ gẫy đoạn, kết quả nó thật sự rất cứng rắn, lông tóc không tổn hao gì không nói, lại đem đầu gốita bị đâm cho đau.

“Này, họ Diệp , ngươi nếu có thể bẻ gẫy nó, ta sẽ cho ngươi ngủ trên giường.” Mã Văn Tài ở một bên lấy cánh tay khởi động nửa thân thể, rất có hứng thú nhìn ta.

Một cái giường bị phá , ai hiếm lạ!

Ta đối người kia chán ghét đã hoàn toàn bay lên tới đỉnh , dùng sức đem cung ném tới trên người hắn, lại đá một cước lên cái bao đựng tên kia , bản thân ôm chăn nhảy xuống giường, đi trên ghế dài ngủ. Mã Văn Tài liếc ta, nhưng lại ngoài ý muốn không có nhảy xuống hướng ta phát hỏa, mà là đem cung phóng tới trên giá bên cạnh , bất động thanh sắc tiếp tục ngủ.

Chương 4

Kỳ thực không thể không nói, Mã Văn Tài làm như vậy chính là hợp ý ta, nếu là ta tự mình trước đưa ra ý không cùng hắn đồng giường tất nhiên sẽ lọt vào hoài nghi, hiện có cung tiễn làm lời dẫn, thật ra vừa vặn thành công tránh được hoài nghi của hắn. Chính là hành vi tên kia thật sự làm cho người ta nghẹn khí đầy mình , không trả thù một chút, về sau chẳng phải là bị hắn leo lên đầu! Ta không là người thời đại này , vô căn vô bình, không hiểu được Mã gia hắn rốt cuộc có bao nhiêu quyền thế, ta chỉ biết là, nếu hắn muốn nhằm vào ta, ta còn có tư cách phản kích hắn!

Ta ở đây tức giận đến một đêm mất ngủ, Lương Chúc hai người bên kia tựa hồ cũng không quá yên tĩnh. Lúc Chúc Anh Đài đến lớp sớm sắc mặt thật không tốt, Lương Sơn Bá cũng đồng dạng, hai người ở trên ghế lung lay sắp đổ, Trần phu tử thong thả khoan thai ở giữa hàng ghế đi tới đi lui, cuối cùng đứng ở trước ghế bọn họ .

“Lâu rồi, tôi không còn mộng chu công nữa… Lâu rồi, tôi không còn mộng chu công nữa!” Lúc Trần phu tử nỗ lực bám riết không tha , hai người kia rốt cục theo chu công tỉnh lại , bị Trần phu tử quở trách trước mặt mọi người một trận. Vốn trách móc chỉ mình Lương Sơn Bá, bởi vì Chúc Anh Đài thay hắn ra mặt, cũng bị Trần phu tử cùng nhau phạt đi làm tạp dịch. Ta không khỏi nghiêng đầu xem xét Mã Văn Tài liếc mắt một cái, hắn chính nghiêng người nhìn về phía Chúc Anh Đài bên kia, thấy ta xem xét hắn, không khỏi nhíu mày nói:

“Họ Diệp , ngươi nhìn ta làm gì?”

“Không có việc gì.” Ta lập tức xoay đầu lại, làm ra bộ dáng dường như không có việc gì , cảm thấy âm thầm hiểu rõ. Mã Văn Tài tất nhiên là đã đối Chúc Anh Đài nổi lên hứng thú, bằng không lúc hai người kia đồng thời bị trách móc, hắn làm chi không nhìn Lương Sơn Bá, chỉ nhìn Chúc Anh Đài? Có lẽ động tác của ta có chút rõ ràng, làm Mã Văn Tài nổi lên lòng nghi ngờ, kế tiếp hắn đều luôn luôn ở bên kia lạnh như băng trừng mắt ta, trừng ta toàn thân lạnh cả người, ảo não không nên ngồi ở phía sau hắn . Học sinh bên cạnh ta còn thôi cánh tay ta hỏi : ” Diệp huynh, sao Mã Văn Tài luôn trừng ngươi?”

“Không có việc gì, đại khái ánh mắt hắn nghiêng.” Ta dùng sách ngăn trở mặt, thẳng đến kết thúc khóa, mới vội vội vàng vàng chạy ra .

Lại nói tiếp, khóa sáng nội dung thật sự thật buồn tẻ, đại để là đọc văn , phu tử niệm một câu, chúng ta đi theo niệm một câu, sau đó sau khi trở về muốn đem nội dung ghi nhớ , hơn nữa phải chép lại một lần. Ta đến thư viện không phải vì khoa khảo công danh, tự nhiên cũng không có hứng thú dùng sức đi đọc sách , ngược lại ưa thích một ít hoạt động khóa sau. Ni Sơn thư viện mặc dù tên là thư viện, nhưng đối với phương diện võ nghệ của họx sinh cũng chú trọng, trong thư viện có bãi bắn bia và đá cầu , còn có chuồng ngựa, nghe nói trong thời gian nhất định còn có thể cử hành đại hội đua ngựa và săn bắn .

Sau khi cha mẹ ta đều qua đời, may mắn được đại ca võ quán thu lưu, ngoài việc đến trường thời gian nhàn hạ đều ở bên trong làm tạp dịch, đi theo học không ít công phu quyền cước , nhưng về tài bắn cung và một số cái khác lại không có cơ hội tiếp xúc qua. Lúc này nhìn thấy đông tây toàn những thứ mới mẻ , lập tức khơi mào hứng thú.

Thật sự là rất muốn hiện tại phải đi ngoạn thống thống khoái khoái một hồi a! Chỉ tiếc là, hôm nay không được, vù vù, ta đây, cần giúp Lương Sơn Bá đi gánh nước mới được.

Bánh nướng hôm qua, ta còn nhớ . Sơn Bá huynh là người tốt, ta muốn đi giúp hắn .

“A, Diệp huynh?”

Lúc tìm được Lương Sơn Bá ở phíc sau viện, hắn đang cố sức gánh đòn gánh, một điểm một điểm gánh nước từ dưới chân núi lên trên . Ta không nói hai lời đi hướng khác tìm phó đòn gánh, khiêng lên hướng ngoài cửa đi, đòn gánh thật nặng thật cứng, làm bả vai ta đau, ta cắn môi, tận lực biểu hiện ra bộ dáng thoải mái .

Dù sao, cuộc sống như vậy ta sớm đã quen … Từ lúc tiến vào võ quán cho đến bây giờ , ta sớm đã rời xa những thú vui tinh tế của nữ hài tử . Đại ca võ quán chăm sóc ta, không cho ta làm việc nặng, không có nghĩa ta có thể tự nhiên hưởng thụ hết thảy. Đối ta mà nói, có cừu oán có thể không nhớ, nhưng có ân lại nhất định phải báo! Đây là nguyên tắc làm người của ta.

“Ai, Diệp huynh, không cần không cần, ta chịu đựng được!” Lương Sơn Bá vội vàng lại đây ngăn cản ta, “Ta một người là đủ rồi, Trần phu tử nói qua không được nhờ người , nếu làm phiền hà ngươi sẽ không tốt lắm, ngươi cũng sẽ bị phạt .”

“Ai nha, công tử ngươi thật sự là cố chấp! Ngươi mặc kệ nó, dù sao trời cao hoàng đế xa, hắn cũng nhìn không thấy!” Một bên thư đồng Tứ Cửu vội vã qua đây muốn cướp đòn gánh công tử nhà hắn , lại bị thanh âm khác toát ra đánh gãy động tác.

“Các ngươi không có mắt nhìn xung quanh! Ai nói nhìn không thấy?” Vương Lam Điền nghênh ngang theo ngoài cửa viện đi vào . “Ta nói Diệp Hoa Đường, đừng trách ta không cảnh cáo ngươi trước, ngươi nếu dám giúp hắn, ta lập tức nói cho Trần phu tử. Trần phu tử nói, từ hôm nay trở đi, ta chính là mắt hắn, chuyên môn phụ trách quan sát khốn khiếp các ngươi !”

“Mắt?” Ta cười lạnh, “Vương Lam Điền, ta nghĩ nếu ngươi muốn làm con mắt cho người khác , còn không bằng chăm sóc hai mắt của mình trước .”

“Ngươi, ngươi nói vậy là có ý tứ gì? Ta nói cho ngươi Diệp Hoa Đường, ngươi nếu dám —— ôi! Mắt ta! Ngươi đáng chết …..”

Ta vừa lòng thu hồi nắm tay, ở trước mặt Vương Lam Điền quơ quơ, “Vương Lam Điền, ngươi còn đợi ở chỗ này không đi, có phải không phải muốn ta lại cho ngươi thêm một quyền a?”

“Ngươi, ngươi chờ ta !” Vương Lam Điền che mắt, chạy té đái . Ta không để ý Lương Sơn Bá ngăn trở, kiên trì cùng hắn cùng nhau xuống núi gánh nước. Này chẳng phải việc dễ đối phó , một lần xuống núi chỉ có thể gánh hai thùng nước, mà cần gánh đầy nước cho gần mười nhân khẩu, mỗi một khẩu đều hơn mười thùng nước mới đầy. Ta yên lặng qua lại chạy hơn mười chuyến, giúp hắn đổ đầy hai bể chứa nước, thẳng đến sau khi Chúc Anh Đài đến đây , mới buông đòn gánh vội vàng tránh ra, chừa không gian cho bọn họ.

Lúc Chúc Anh Đài đối mặt ta tựa hồ có chút ngượng ngùng, tuy rằng Lương Sơn Bá có thay nàng hướng ta giải thích, nhưng xấu hổ giữa chúng ta chưa giải trừ, ta cũng không có tâm tình cùng nàng nhiều lời , hướng nàng gật đầu thăm hỏi xong liền nhanh chóng rời đi.

Ở thời điểm ta giúp Lương Sơn Bá gánh nước , giờ cơm đã sớm xong, ta trở về trong phòng nghỉ ngơi trong chốc lát trước, tự mát xa bả vai cho lưu thông máu, đợi cho tốt hơn chút , mới chạy tới nhà bếp tìm đầu bếp Tô An muốn hai cái bánh nướng, ngậm bánh nướng lại vội vội vàng vàng chạy về phòng ký túc xá đi luyện chữ. Lấy trình độ ta, nghe giảng bài đọc sách còn có thể miễn cưỡng hiểu chút, nhưng trong thế giới này viết chữ là dùng bút lông , còn phải viết phồn thể, đối với ta người hiện đại quen dùng bút bi để viết văn bản bằng giản thể mà nói, không khỏi quá khó khăn .

Khụ khụ, nói thật ra , mang mao ( cái này mình hok biết là cái gì ) gì đó ta chỉ dùng qua chổi lông gà, dùng để quét bụi , về phần bút lông… Kỳ thực ngay cả tư thế cầm bút ta cũng kông biết , nhưng thứ này cũng không tiện đi tìm người thỉnh giáo, chỉ có thể tự mình tìm hiểu. Ta không dám luyện chữ trước mặt người khác , sau khi xác định nhóm Mã Văn Tài đi tụ tập đá cầu, một người lặng lẽ trở về phòng, luyện chữ.

Nghe nói thư viện Ni Sơn chỉ có sĩ tộc ( gia tộc tri thức ) đệ tử mới có thể đi vào thư viện Quốc học, ta làm thân phận này tự nhiên cũng nên là sĩ tộc, không có đạo lý ngay cả chữ cũng không biết viết. Thư viện Ni Sơn mỗi ba năm mới chiêu sinh một lần, tên bị ta giả mạo thân phận học sinh nếu ngày hôm qua không có tới, về sau hẳn là không có cơ hội lại đến thư viện, nên tạm thời không lo thân phận bị phát hiện . Nhưng ta cũng không thể đắc ý như vậy, muốn thời khắc cảnh giác mới được.

Kỳ thực ta cũng thật sự rất muốn đi đá cầu a, nhưng là, nhưng là… Vẫn là quên đi, trước luyện chữ vậy.

Ngày hôm sau, ta liền tự lấy ra một ấm trà khác, để riêng ra với Mã Văn Tài. So với vị công tử trong nhà thái thú phú quý , dụng cụ hằng ngày của ta thật sự thiếu đến đáng thương, khiến tên thư đồng hồi tộc ( một bộ tộc ) ụch ịt của Mã Văn Tài vào nhà đều phải cười nhạo ta một phen. Ngay từ đầu ta còn nỗ lực nhẫn xuống, sau lại bị hắn bắt gặp được ta luyện chữ, cười ta viết chữ còn không bằng cẩu dùng móng vuốt vẽ ra , ta tức giận đến nổi trận lôi đình, thật sự nhịn không được, một cước đạp hắn nằm sấp xuống.

Bởi vì chỉ muốn dọa hắn, ta không dụng nhiều khí lực, ai ngờ tên thư đồng kia có thể là cảm thấy đã bị vũ nhục, bụm mặt từ trên đất đứng lên, hầm hầm đối ta nói: “Ngươi dám đá ta, ngươi chờ, ta đi nói cho công tử nhà ta !” Nói xong liền vội vã chạy.

Ta còn tưởng rằng hắn sẽ hướng lại đây đánh với ta một trận, không nghĩ tới hắn lại vô dụng như vậy , không khỏi thở dài thu hồi giấy bút, nằm ở trên ghế dài một bên nghỉ tạm, một bên chờ Mã Văn Tài trở về xả giận cho thư đồng hắn. Kết quả đợi một hồi lâu, Mã Văn Tài cũng không trở về, ta chờ đến nóng lòng, chợt thấy cách đó không xa trong tủ quầy lộ ra một góc màu đen, không phải vật gì khác, chính là hộp điểm tâm hôm qua của Mã Văn Tài.

Kỳ quái, ta nhớ được, cái này rõ ràng là đặt ở trong rương , làm sao có thể…

“Diệp Hoa Đường, ngươi đứng ở bên giường ta làm cái gì?”

Tiếng bước chân ở cửa vang lên, ta nhanh chóng đem ánh mắt từ trên hộp di trở về, quay đầu nhìn hắn. Mã đại gia một thân đồng phục màu lam, cằm ngẩng cao , đối ta không thèm để ý, mang theo một cỗ gió lạnh xẹt qua bên người ta. Hắn thản nhiên buông sách vở, tháo mũ, châm một chén trà cho mình uống xong, sau đó ngồi bên cạnh bàn, mở ra giấy Tuyên Thành, cầm bút thấm đẫm mực đen, bắt đầu viết chữ . Động tác mây bay nước chảy lưu loát sinh động, tùy ý tiêu sái, phảng phất như không có chú ý tới bên cạnh còn có người không nháy mắt theo dõi hắn!

Ta nhìn hắn, vốn là đang chờ hắn thay thư đồng hướng ta nổi bão, kết quả vừa thấy đến chữ hắn viết, liền bất tri bất giác nhập thần, cẩn thận quan sát tư thế hắn cầm bút và hạ bút . Không thể không nói, Mã Văn Tài viết chữ, nét chữ mạnh mẽ hữu lực, ngông nghênh boong boong, bộc lộ tài năng tựa như người của hắn, nhưng ta cảm thấy loại nét chữ này không thích hợp với ta, ta không thích bút pháp kiên cường như vậy, nếu có thể nhu hòa một ít, rõ ràng một ít thì tốt rồi…

Mãi cho đến hắn viết xong thu văn án, ta mới phản ứng mình không nên đứng ở chỗ này, đang muốn xoay người tránh ra, Mã Văn Tài đột nhiên ngẩng đầu, ánh mắt vừa vặn chạm cùng ta .

“Nói đi, chuyện gì? Nhìn ngươi ở trong này đã nửa ngày, chẳng lẽ là có việc cầu ta?” Mã Văn Tài đem bút nghiên đưa cho thư đồng Mã Thống đứng ở một bên, hơi hơi nghiêng đầu nhìn ta. Ta cũng trừng mắt to nhìn hắn, trong đầu một mảnh tương hồ (hồ dán đậm đặc).

Ngạch, cái kia… Ta lại đây là vì cái gì ? n, là vì… Vì…

Ta cong cong đầu, lại chống cằm suy nghĩ vài giây, lúc này Mã Văn Tài cũng không nói , chính là bất động thanh sắc nhìn ta, thẳng đến ta rốt cục nhớ tới ý đồ đến, dồn sức nhảy về phía sau từng bước, mới thản nhiên bưng lên chén trà trong tay nhấp một ngụm, mím môi nói: “Diệp Hoa Đường, ngươi rốt cuộc chuyện gì?”

“Mã Văn Tài, ngươi nếu muốn đánh nhau , thì trực tiếp phóng ngựa lại đây!” Ta cảnh giác nhìn hắn, đồng thời chuẩn bị xong tư thế. Ở võ quán nhiều năm như vậy đã hun đúc không ít, ta cũng coi như có chút hiểu biết với những người khác nhau. Ta khí lực không lớn, bình thường đánh nhau đều là dùng cách kỹ thuật, công phu chân cẳng, chuyên đá hạ bàn, gặp được không khả năng liền đánh, gặp phải lợi hại thì bỏ chạy.

Trong thư viện Ni Sơn phần lớn là học sinh chất phác , không có năng lực gì, tựa như cái loại Vương Lam Điền ta hoàn toàn có thể tùy tiện khi dễ, nhưng là Mã Văn Tài thì không được, hắn khí lực lớn, võ nghệ cao cường, cùng hắn đánh, ta phần thắng chỉ có 5 phần, bởi vậy dưới tình hình chung ta không muốn cùng hắn khởi xung đột. Chính là nếu hắn nhất định phải nhằm vào ta, ta cũng sẽ không lùi bước !

“Đánh với ngươi ?” Mã Văn Tài nhíu mày, “Thế nào? Ngươi nghĩ đánh với ta một hồi, sau đó làm lão đại viện này?”

Ai có hứng thú với cái vị trí kia! Ta quả thực dở khóc dở cười, dứt khoát nói thẳng: “Ngươi không phải vì ta đánh thư đồng ngươi, muốn tới tìm ta tính sổ sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Khách về bài viết trên: yang yang
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, holytrucquynh88, meomeomeomy, nhoc258, Xu_nie và 255 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.