Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 221 bài ] 

Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Quỷ vương - Ngạn Thiến

 
Có bài mới 01.03.2015, 12:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 15:17
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4843
Được thanks: 1227 lần
Điểm: 9.96
Có bài mới [Xuyên không] Nghiệt yêu: Cô dâu thứ 10 của Quỷ vương - Ngạn Thiến - Điểm: 9
Nghiệt yêu : Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương

Tác giả : Ngạn Thiến

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, Xuyên không, Ngược, HE

Edit: Nu xink đẹp, Sechan

Beta: ss Hường, Mimi iu, Nu xink đẹp

Nguồn : https://qttp.wordpress.comhttps://vn.360plus.yahoo.com/xu.smile_s2/


images

Giới thiệu

  Vân Phi tuyết nằm mơ cũng không nghĩ đến có một ngày mình cũng xuyên qua, lại xuyên đúng vào nơi động phòng, chuyện gì thế này? Nàng là một tân nương bị trói chặt, miệng bị nhét giẻ, nến hỉ lại màu trắng. Tân lang mặc hỉ phục đỏ thậm lại đang cùng người khác ân ái trên giường, chuyện gì thế này?

          Tiêu Nam Hiên, trong truyền thuyết hắn có một khuôn mặt như ác quỷ, luôn đeo chiếc mặt nạ bạc, khiến người ta có cảm giác bí ẩn, đáng sợ hơn là, trong ba năm hắn đã cưới đến 9 tân nương, đêm tân hôn cả 9 người kẻ thì chết, kẻ thì phát điên, kẻ thì ngớ ngẩn. . . . . . . . . . . . . .Đã sửa bởi quynhnhung102 lúc 10.03.2015, 22:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhnhung102 về bài viết trên: Tiểu Nghiên, Tiểu tiểu Phong, cauvongtim_511, saoxoay, traitaonho76021
     

Có bài mới 01.03.2015, 12:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 15:17
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4843
Được thanks: 1227 lần
Điểm: 9.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nghiệt yêu : Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương - Ngạn Thiến - Điểm: 11

Chương 1: Nằm vùng bị lộ
Chậm rãi mở to mắt, Vân Phi Tuyết kinh ngạc phát hiện, bản thân không chết, nàng đã bị một viên đạn bắn trúng ngực, vậy mà nàng còn có thể sống lại, đang mừng thầm vì thấy mình thật may mắn, đột nhiên nghe thấy bên cạnh phát ra những âm thanh hấp dẫn.

“Ưm, Ưm……….”

Quay đầu lại nhìn, nàng không dám tin tưởng vào hai mắt của mình, trên giường một nam nhân mặc hỉ phục đỏ thẫm y phục xộc xệch, đang ở trên người một nữ nhân toàn thân trần trụi, vận động kịch liệt.

Sắc mặt của nữ nhân phía dưới đỏ bừng, nàng phát ra những âm thanh thật khiến người bên cạnh phải đỏ mặt. https://qttp.wordpress.com/

Nhưng, nam nhân kia rất kỳ quái, làm loại chuyện tình này còn mang mặt nạ, nhưng mặt nạ kia cũng thật đẹp, màu bạc, chắc hẳn là một người rất xấu xí, khiến người khác sợ hãi. Vân Phi Tuyết gần như khẳng định suy đoán này, mày đột nhiên nhíu lại, người nam nhân này một đầu tóc dài đen nhánh như gấm vóc, tóc dài chỉ dùng một sợi dây buộc lại sau gáy, những sợi tóc phất phơ từ cổ hắn rủ xuống hai bên, nữ nhân dưới thân cũng một đầu tóc dài quá thắt lưng, còn có chiếc giường lớn kia cũng được trạm khắc thật tinh xảo, sao mọi thứ lại cổ kính như vậy? Chẳng lẽ bọn họ học theo cổ nhân, thật sự là biến thái.

Mặc kệ hai người đó, nàng thử nhúc nhích thân thể, mới phát hiện tay bị trói chặt sau lưng, chân cũng bị trói, ngồi ở góc tường, nàng vừa định kêu người trên giường giúp đỡ, nhưng lại không thể phát ra chút thanh âm nào, miệng cũng bị nhét giẻ, trong lòng đột nhiên dâng lên một dự cảm xấu, chẳng lẽ nàng bị bọn họ bắt được, chẳng lẽ bọn họ đào thoát………….. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết – một cô gái Trung Quốc, đội trưởng đội đặc công, một năm trước nàng nhận nhiệm vụ nằm vùng trong một tổ chức buôn bán ma túy xuyên quốc gia, ngay lúc kết thúc nhiệm vụ, thân phận của nàng đột nhiên bị lộ………………

“Tuyết Nhi, cô thật sự là gián điệp?” Lão Tam- Lão bản của tổ chức–chĩa súng vào nàng, cô gái mà hắn thích lại là gián điệp nằm vùng, điều này hắn phải tin như thế nào đây.

“Tôi nói không phải, ông tin sao?” Vân Phi Tuyết không phủ nhận, bởi vì nàng biết bọn họ đã nắm rõ thân phận thật sự của nàng rồi, may là, tình báo của nàng đã kịp thời gửi đi rồi, bây giờ cho dù có chết, nàng cũng quang vinh hoàn thành xong nhiệm vụ. https://qttp.wordpress.com/

“Bằng, bằng.” Lúc này bên ngoài truyền đến những tiếng súng rất kịch liệt, Phi Tuyết biết đội của nàng đã tới rồi.

“Ông chủ, chúng ta đã bị bao vây rồi, làm sao bây giờ?” Một người lo lắng chạy vào truyền tin.

“Hay là ông giơ tay đầu hàng đi, ngoài cách này ra các người không còn đường nào nữa rồi.” Khóe miệng Vân Phi Tuyết mang theo ý cười, không sợ nguy hiểm nhìn hắn nói.

“Đầu hàng? Việc đó ta không làm được, ta không sợ chết, nhưng, ta muốn ngươi cùng chết với ta.” Lão Tam vừa dứt lời, một viên đạn đã được bắn ra……. https://qttp.wordpress.com/

Vân Phi Tuyết tránh không kịp, viên đạn lập tức bay xuyên qua ngực nàng, thân thể chậm rãi đổ xuống, nhìn thấy đội của mình đang từ cửa tiến vào, khóe miệng gợi lên một chút cười, chậm rãi nhắm hai mắt lại.

“Đội trưởng………………………….”

Vẻ mặt nhất thời hoảng hốt, nàng phục hồi lại tinh thần, qua nhiều năm huấn luyện làm cho nàng lập tức tỉnh táo lại, cẩn thận quan sát hoàn cảnh chung quanh, phân tích sự việc. https://qttp.wordpress.com/

Đưa mắt nhìn lại, khắp căn phòng đều được bày trí màu đỏ, bốn phía đều là những đồ dùng giống thời cổ đại, không còn gì để nghi ngờ, nơi này rất giống với cảnh động phòng thời cổ đại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhnhung102 về bài viết trên: Tiểu Nghiên, Tiểu tiểu Phong, cauvongtim_511, tunntinn4ever
     
Có bài mới 01.03.2015, 12:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 30.11.2014, 15:17
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4843
Được thanks: 1227 lần
Điểm: 9.96
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nghiệt yêu : Cô dâu thứ 10 của Quỷ Vương - Ngạn Thiến - Điểm: 11
Chương 2: Xuyên qua động phòng
Động phòng? Vân Phi Tuyết cả kinh, nhìn nam nhân hỉ phục đỏ thẫm trên giường, đột nhiên phát hiện, trên người mình cũng mặc hỉ phục màu đỏ, sao lại thế này? Đóng phim à? Có phần hơi quá, mà họ dường như cũng chưa được sự đồng ý của nàng.

Không đúng, chẳng lẽ nàng cũng giống với diễn biến trên TV, linh hồn xuyên qua ? Dù thế nào, nàng phải tùy cơ ứng biến thôi, nếu thật sự là xuyên qua, chẳng phải toi rồi à, đêm động phòng hoa chúc, nàng là tân nương lại bị trói chặt ở góc tường, nhìn chú rể và người phụ nữ khác đêm xuân ngàn vàng trên giường.

Trong lòng có trăm ngàn loại nghi hoặc, nhưng mình lại không thể kêu, không động đậy được, đang cố gắng tìm một vật gì đó có thể cắt đứt dây thừng, đột nhiên bên tai truyền đến một giọng nói giống như hầm băng, rét lạnh.

“Nhanh như vậy đã tỉnh rồi sao, ta đúng là đã coi thường ngươi rồi.”

Vân Phi Tuyết bỗng ngẩng đầu lên, đáp lại là một đôi mắt mang theo ý khinh thường, giễu cợt, chán ghét, thù hận, khí lạnh bức người đang nhìn nàng, không biết từ khi nào hắn đã từ trên giường đi xuống đây, đứng ở trước mặt nàng, hỉ phục đỏ thẫm trên người hắn xộc xệch hỗn độn.

Vân Phi Tuyết chỉ lẳng lặng nhìn hắn chăm chú, nhìn thẳng hắn, không chút nao núng, mặc kệ hắn là ai, cũng bất kể nàng hiện tại là ai, dù sao tìm được đường sống trong chỗ chết rồi, nàng còn sợ ai nữa?

Trong con mắt lạnh băng của Tiêu Nam Hiên hiện lên một tia nghi ngờ, ánh mắt không sợ hãi này so với ánh mắt yếu đuối lúc trước khác nhau một trời một vực, chẳng lẽ nàng bị dọa đến điên rồi, nhưng dù có như vậy, thật đáng tiếc, trò chơi đã đến lúc kết thúc rồi.

“Người đâu, thả nàng ra.” Nhìn về phía ngoài cửa, hắn cất giọng ra lệnh.

“Vâng, Vương gia.” Một tên gia đinh lên tiếng trả lời rồi tiến vào, cởi dây thừng trên người nàng, lấy khăn trong miệng nàng ra, rồi lui ra ngoài,

Được tự do, Vân Phi Tuyết cử động một chút thân thể cứng ngắc, rồi đứng lên, nhìn chằm chằm người trước mặt, tiến đến hỏi: “Có thể nói cho ta biết đây là nơi nào không?” Nàng vừa rồi nghe được rõ rãng có người gọi hắn là Vương gia, rõ ràng đây là cách xưng hô ở cổ đại.

Ánh mắt Tiêu Nam Hiên lạnh như băng gắt gao nhìn nàng, nàng điên rồi sao? Vì cái gì lại bình tĩnh đến như vậy? Xem dáng vẻ nàng trấn tĩnh tự nhiên như vậy, tuyệt không giống bị dọa đến điên.

“Ngươi không muốn nói thì thôi, ta đi đây, tạm biệt.” Vân Phi Tuyết thấy hắn không nói lời nào, tự mình tạm biệt hắn, dù sao hắn đã muốn thả nàng, còn sợ không tìm được người biết rõ đã xảy ra chuyện gì sao?

“Còn muốn chạy, ngươi có phần quá ngây thơ rồi, ngươi cho là ngươi đã đến đây rồi, còn có thể đi ra sao?” Ánh mắt Tiêu Nam Hiên phát lạnh, nàng quả nhiên là giả điên, mục đích là muốn còn sống để rời khỏi nơi này, đáng tiếc, có thể rời khỏi nơi này, chỉ có một loại người, đó là người chết.

Vân Phi Tuyết ngạc nhiên ngẩng đầu nhìn hắn, ánh mắt lộ ra một tia nghi ngờ, rốt cuộc là thế nào? Nàng giờ đang ở đâu? Hắn là ai?

Đột nhiên nàng thấy bên cạnh có một chiếc gương đồng, vừa sải bước đi tới, nhìn vào gương, chỉ thấy trong gương là một mỹ nhân thanh tú mắt hàm xuân, búi tóc mai dài, da dẻ nhẵn mịn như ngọc ngà, mềm mỏng, tinh tế, cái miệng anh đào nhỏ nhắn không thoa son mà đỏ hồng, một cô gái kiều diễm như sương, một thân hỉ phục đỏ thẫm càng khiến nàng kiều mỵ xinh đẹp.

Đây không phải là nàng, chẳng lẽ nàng thật sự đã xuyên qua? Sững sờ đứng đó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhnhung102 về bài viết trên: Tiểu Nghiên, Tiểu tiểu Phong, cauvongtim_511, tunntinn4ever
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 221 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chanchan94, cò lười, Mạn Yên, sắc nữ BT, Tỉnh Hảo và 299 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.