Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 

Chỉ làm vương phi của ngươi - ?

 
Có bài mới 19.10.2014, 10:32
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2930
Được thanks: 11407 lần
Điểm: 16.28
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Chỉ làm vương phi của ngươi - ? - Điểm: 10
CHỈ LÀM VƯƠNG PHI CỦA NGƯƠI
(LƯU LUYẾN SI MÊ NGÀN NĂM)


~~~~@*@... ...... ...@*@~~~~

imagesNguồn: http://tieunu.wordpress.com/

Edit : nur

Thể loại : xuyên không , cung đình .

Kết cục : OE ạ!!!

Chương : 124 chương ( 3 cuốn)

Nhân vật : Tử Điệp – Lạc Hàn


(vì người edit không ghi tên tác giả nên người post là ta cũng không bk tác giả truyện này tên gì ak ~)

GIỚI THIỆU VẮN TẮT

Từ nhỏ đến lớn ,một giấc mộng luôn quấn quanh lấy nàng ,trong mộng có một nam tử thâm tình kêu gọi quái nhiễu giấc ngủ của nàng ,đau đớn triền miên.

Vừa cảm giác tỉnh lại thế nhưng xuyên qua đến một cái thời đại không có trong lịch sử ,ngoái đầu nhìn lại ,nam tử tựa thanh phong xuất hiện trước mặt ,mỉm cười nói , Điệp nhi ngươi rốt cuộc đã trở lại .

Còn chưa nói xong ,liền bị tên còn lại đánh gãy ,thô lỗ túm tay nàng nói ,ngươi chỉ có thể làm nữ nhân của Trẫm .


Tam sinh tam thế luân hồi chỉ có duy nhất một lựa chọn ,nàng dị thường kiên định thoát khỏi tay của hoàng thượng nhìn phong dạng nam tử nói ,ta chỉ có thể làm vương phi của ngươi.

Chính là đường tình lại như thế nhấp nhô.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nana Trang về bài viết trên: Phong Vũ U Nhã, caoviyen_73, echbienthai, minhhy299, phuong thi
     

Có bài mới 19.10.2014, 10:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2930
Được thanks: 11407 lần
Điểm: 16.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chỉ làm vương phi của ngươi - Điểm: 11
CUỐN 1 : CON ĐƯỜNG MỚI LỘ


Chương 1: văn án

—-o0o—-

“Điệp nhi không cần rời khỏi ta, không cần rời khỏi ta, van cầu ngươi, đừng rời khỏi ta…”, Tử Điệp nằm trên giường bất an vặn vẹo thân mình, mồ hôi lạnh theo hai gò má chảy xuống , miệng thì thào nói cái gì, thanh âm cầu xin của nam tử trong mộng lợi hại như đao kiếm đâm sâu vào lòng nàng!Tử Điệp “A” một tiếng theo trên giường đứng lên, thở hổn hển hư hư, lấy tay lau quệt mồ hôi lạnh trên đầu, nàng đã không còn nhớ rõ đây là lần thứ mấy nàng mơ thấy giấc mộng này rồi, nhìn ánh trăng ngoài cửa sổ , trong lòng lại một mảnh bi thương, trong mộng nam tử thâm tình kêu gọi làm cho mình đau lòng không thôi, chẳng lẽ thật là đang kêu gọi mình sao? Thật sự mình đã quên cái gì sao? Nếu không vì sao mình lại đau thương như vậy, cứ như là mình đã mất đi cái gì đó rất quan trọng, Tử Điệp biết đêm nay nhất định lại là một đêm không ngủ.

Ngày hôm sau, Tử Điệp lại mang nguyên một đôi mắt gấu mèo đi làm.

“Hi, Tử Điệp, hôm nay như thế nào lại buồn bã ỉu xìu như vậy, sẽ không là lại mất ngủ nữa đi?” Bạn tốt Điệp Y quan tâm hỏi.

“Không có việc gì, bệnh cũ mà thôi, lại gặp giấc mộng kia“, Tử Điệp nói xong lại hướng phía văn phòng đi tới.

“Sớm“, Tử Điệp hướng đồng sự gặp trên lối tới văn phòng cùng chào hỏi, người chung quanh sau khi cùng nàng chào hỏi lại to nhỏ nghị luận cái gì, dùng ánh mắt khác thường nhìn nàng, trong ánh mắt có hâm mộ, ghen tị ,cũng có khinh thường, Tử Điệp không rõ hôm nay đồng sự biểu tình như thế nào là lạ , đi đến trước bàn làm việc lại nhìn thấy một bó hoa hồng đỏ đang đặt trên mặt bàn,Tử Điệp nhất thời hiểu được hành vi của đồng sự, nhìn cũng không nhìn liền đem hoa hồng ném vào thùng rác

Tử Điệp không thể nghi ngờ là Thượng Đế yêu thương,may mắn sinh ra trong một gia đình bối cảnh tốt, lại có bằng cấp cao, nghiêng nước nghiêng thành dung mạo, vô luận nàng đi đến chỗ nào đều là tiêu điểm cho mọi người nghị luận, ngay cả tổng giám đốc ái mộ nàng nàng cũng không để vào mắt.

Bạn tốt Điệp Y đi tới, nhìn hoa hồng trong thùng rác, hiểu rõ cười nói:

“Tử Điệp, ngươi không thương người ta cũng không nên dùng cách này để chà đạp hoa của người ta chứ, đây chính là người khác cầu còn không được ” .Tử Điệp cười nói: “Ngươi khi nào thì cũng học được cách thương tiếc người khác, nếu ngươi xem thuận mắt liền tặng cho ngươi đó” .“Thiết, ta mới không hiếm lạ đâu” . Điệp Y nói

“Tử Điệp, chúng ta đã lâu không đi chơi , không bằng tuần lễ này chúng ta đi du lịch đi, thừa dịp trong khoảng thời gian này ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, đừng mỗi ngày lại đeo lên cái đôi mắt gấu trúc đó, khó coi chết đi được. Ta nói với ngươi, ta cảm thấy giấc mộng ngươi mỗi ngày nhìn thấy có điểm cổ quái, không bằng chúng ta đi tìm tiên sinh giúp ngươi xem xem, hay là kiếp trước kiếp này ước định cái gì” Điệp Y còn tiếp tục lải nhải nói.

“Đi, ta đáp ứng ngươi là được, đừng nói với ta cái gì kiếp trước kiếp này , rất lừa người , ta không tin mê tín” Tử Điệp bất đắc dĩ nói.

“OK, coi như ta cái gì cũng chưa nói “ Điệp Y bĩu môi nói.Làm việc một ngày, Tử Điệp về nhà thì cũng đã khuya , vội vàng vọt vào phòng tắm,tắm xong liền ngủ , không muốn ngủ nhưng là mí mắt lại không thể nào mở nổi, ý thức dần dần trở nên mơ hồ , “Tử điệp vì sao phải rời khỏi ta, ngươi không phải nói vĩnh viễn ở cạnh ta hay sao? Vì sao bỏ lại một mình ta mặc kệ không quan tâm? Ngươi cũng biết không có ngươi ngay cả dũng khí sống sót trên thế giới này ta cũng không có…”.
Lệ theo hai gò má chảy xuống, Tử Điệp nghĩ cố gắng thấy rõ đến tột cùng là ai la lên đứt gan đứt ruột như vây, vì sao lại xuất hiện trong giấc mộng của nàng, vì sao rõ ràng hắn là cùng mình không quan hệ nhưng lại nghe thanh âm đó xong mình lại rất muốn đến xoa dịu vết thương của hắn , mông lung trung, Tử Điệp nghe được một câu theo miệng mình tràn ra “Lạc Hàn, thực xin lỗi…”, sau, liền mất đi tri giác, cái gì cũng không biết.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nana Trang về bài viết trên: Huyền Anh, echbienthai, otchithien, thutrang1331
     
Có bài mới 19.10.2014, 10:38
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2930
Được thanks: 11407 lần
Điểm: 16.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Chỉ làm vương phi của ngươi - Điểm: 11
Chương 2: ngủ, cũng có thể xuyên qua?


Giống như đã trải qua cả ngàn năm, cả người toan đau một chút khí lực cũng không có, từ từ mở ra hai mắt, duỗi thân người, biết mình không thể lại tiếp tục lười nằm trên giường , nếu không đi làm liền đến muộn, mở mắt ra nhìn đến chung quanh hết thảy,hoàn toàn đem Tử Điệp rời mộng , chính mình lại mặc ti chất đạm màu tím áo ngủ, trên giường màn che theo gió khinh động, xốc lên màn che nhìn ra bên ngoài thuần một sắc cổ kính, Tử Điệp ở trong lòng buồn bực, đây là nơi nào, ta như thế nào lại ở chỗ này, sẽ không là mình do mộng du mà đi đi, bất quá nơi này còn thật không sai, cảnh sắc di nhân như thế ,sao trước kia lại không phát hiện ra nơi tốt như thế, lần sau nhất định phải đem Điệp Y đến đây chơi đùa, vừa đi vừa nhìn, không cẩn thận đem chiếc ghế bên cạnh đá đổ làm bừng tỉnh một người cũng đang nằm ở bên cạnh, Tử Điệp thế mới biết trong phòng còn có một người.

“Tiểu thư, ngươi như thế nào lại rời giường , có phải có chỗ nào không thoải mái hay không? Em lập tức đi nói với phu nhân là tiểu thư đã tỉnh” . Sau đó giống một trận gió chạy ra ngoài.
Tử Điệp đứng ở đằng kia mờ mịt nhìn chung quanh, trong đầu một mảnh hỗn loạn.
“Ai u, bảo bối ngoan của ta, ngươi như thế nào chân không đã đi xuống giường , ngươi lại cảm lạnh thì nương làm sao bây giờ, nương chỉ có ngươi là một cái nữ nhi ngoan thôi a” .

“Tiểu Nhị, mau đỡ tiểu thư lên giường” .

Trung niên nữ tử hiền lành nhìn Tử Điệp, yêu thương vuốt ve đầu Tử Điệp,từ trong ánh mắt ấy làm cho Tử Điệp biết mình được sủng ái yêu thương đến cỡ nào.

Tử Điệp đánh giá trung niên nữ tử trước mặt, nhiều nhất là bốn mươi tuổi,mặc một bộ quần áo đỏ thẩm bên ngoài khoác một cái áo choàng màu trắng gạo , khéo léo búi tóc lại cài một cái trâm ở giữa, mi như trăng rằm, mắt giống như tinh thần, chưa thoa son phấn lại làm cho người ta toát ra một loại vẻ đẹp thanh nhã .Mẹ của mình khi nào thì trở nên như vậy , Tử Điệp đầu mờ mịt, cả người run lên, mồ hôi lạnh chỉ không kịp rơi xuống, mọi thứ kia như đem chính mình đánh nhốt vào vực sâu vạn trượng , tình cảnh như vậy làm sao có ở hiện đại , chính mình sẽ không tự nhiên lại đi diễn cổ trang, như vậy chỉ có một loại khả năng chính là mình đang ngủ xuyên về cổ đại ! !

Tử Điệp đầu lại một lần nữa trống trỗng , không biết như thế nào đối mặt với tình huống biến đổi thình lình này, vừa cảm giác tỉnh lại lại trở về cái triều đại khác ,hơn nữa chính mình còn không biết hiện tại là triều đại nào, tâm bối rối , nếu người trong nhà này biết mình không phải là nữ nhi của bọn họ thì là làm sao bây giờ, như thế nào mới có thể trở về được… Tử Điệp suy nghĩ rất nhiều, nghĩ phá đầu cũng không tìm được biện pháp giải quyết, đành an ủi chính mình một chút, không có gì cùng lắm thì ký đến chi tắc an chi, hết thảy mọi việc cứ từ từ rồi tính tiếp, không biết vận mệnh của mình về sau lại phát sinh chuyện kinh thiên động địa gì nữa.

Tử Điệp cỡ nào hy vọng mình lại ngủ một giấc, tỉnh lại lại phát hiện đó chỉ là một giấc mộng.

“Nương, ta đau đầu có thể hay không ngủ thêm một hồi nữa “

“Được rồi, ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, thân mình ngươi ốm yếu như vậy nên hảo hảo tĩnh dưỡng, ngày mai ta gọi Thái y trong cung đến xem bệnh cho ngươi lần nữa” .

“Tiểu Nhị, ngươi lưu lại chiếu cố tiểu thư, có tình huống gì lập tức nói cho ta biết” .

“Vâng” Tiểu Nhị đáp.

Tử Điệp ý nghĩ kỳ quái, có lẽ là biến hóa một ngày này làm cho nàng thật mệt , không lâu liền phát ra tiếng ngáy rất nhỏ, mà ác mộng mỗi ngày cũng không có đến quấy rầy nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nana Trang về bài viết trên: echbienthai, otchithien, thutrang1331
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 86 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dung lung tung, HTmilk1102, Hạ Lan Kỳ Vũ, lan trần, My Nam Anh và 504 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 637 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 605 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 473 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 262 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 481 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.