Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Ngự Y dữ Thần Y - Bạc Mộ Băng Luân

 
Có bài mới 03.10.2014, 14:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8856 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Ngự Y dữ Thần Y - Bạc Mộ Băng Luân - Điểm: 10
NGỰ Y Dữ THẦN Y

Tác giả: Bạc Mộ Băng Luân

Thể loại :Ngôn Tình, Xuyên Không

Editor: Thập nhân thập sắc

Tổng Cộng: 55 Chương 8 PN

Nguồn: https://thapnhanthapsac.wordpress.com

Nội Dung Truyện : Ngự Y Dữ Thần Y


Thái y - nhân vật trong truyện không nêu rõ tên, chỉ dùng chức nghiệp để phân xưng - nguyên lai không phải là thái y, mà là do yêu nghiệt sư phó tiến cử cho lão bằng hữu thái thượng hoàng, vì thái thượng hoàng than thở không có người đưa ma. Ông trời trêu ngươi, thái y vào cung cuối cùng không phải trị thập ma bệnh lạ, mà là chuyên trách khám chữa... hậu đình cho tình nhân Tam Nhi của hoàng thượng (bi kịch a bi kịch). Một ngày đẹp trời, Tam nhi công tử bị người hạ độc, hoàng đế nổi cơn thịnh nộ, thái y viện tao ương, cuối cùng bạn thái y phải đi cầu sư huynh Thần y của mình xuất ngựa....

Truyện có rất nhiều cặp, mỗi cặp đều là một câu chuyên riêng, thái y với thần y, thái phó với thái tử, Tam nhi và hoàng đế, yêu nghiệt sư phó với thái thượng hoàng, sư phó và ma giáo giáo chủ (chuyện về sư phó là bi thảm nhất), tướng quân với quân sư, quốc cữu và ám vệ... đặc biệt hoàng hậu cùng quý phi.

Chương 1


Thái y hiện thời đang rất oán hận.

Oán hận cùng cực a.

Bất luận là ai, giữa đêm hôm khuya khoắt, lại là mùa đông rét mướt, bị lôi từ trong chăn ra chỉ sợ đều sẽ phát hỏa, thế nhưng kẻ hạ lệnh lôi hắn ra khỏi chăn lại là đối tượng tuyệt đối không thể phát hỏa – hoàng đế đại nhân. Thế là tức giận đang sinh sôi, chỉ có thể nghẹn lại thành oán khí.

Được rồi, hắn đành chịu thiệt vậy.

Thế là thái y cấp tốc đem áo khoác lên người, đem hòm thuốc chạy đến thái y viện, sau đó cùng thị vệ thẳng tiến tẩm cung hoàng đế.

Lần thứ ba rồi đấy, thắng này đây đã là lần thứ ba hắn bị lôi ra khỏi chăn lúc nửa đêm!!

Ta X, bệ hạ, sao ngài lại không biết kiềm chế một chút cho ta nhờ??

Vừa mới chạy vào đại môn của tẩm cung, còn chưa kịp hành lễ, đã bị hoàng đế đại nhân anh minh thần võ, tinh lực hơn người túm cổ, xếch thẳng tới bên giường… Khụ, đặng xem “bệnh” cho đại nhân vật đang nằm thoi thóp bên trên.

Gì mà “bệnh” chứ, theo ngôn ngữ chuyên ngành thì cái này gọi là tinh thận hao tổn, khí huyết suy yếu, thêm vào đó, hậu đình rạn nứt, cần tĩnh dưỡng, kị chuyện phòng the.

Nói thông tục dễ hiểu một tí, thì là: Bệ hạ, ngài quá thô bạo, vùi dập con nhà người ta rồi!

Đúng là cái loại công cặn bã, không hiểu phong tình, chẳng biết tiếc ngọc thương hoa mà!

“Không chữa khỏi cho hắn, trẫm tru di cửu tộc nhà ngươi.”

Câu nói quen thuộc lại vang lên bên tai, thái y trợn ngược mắt lên đầy khinh bỉ, bệ hạ, ngài có thể đổi câu khác không… Một tháng nghe đến ba lần ngài không mòn miệng thì hắn cũng mòn tai, hơn nữa, hắn không cha không mẹ, ngoại trừ một vị sư phó bay nhảy bốn phương, đi khắp nơi làm trò xằng bậy, cùng một thần y sư huynh như rồng thần đầu chẳng thấy đuôi cũng bặt tăm ra, thì có đào ba tấc đất cũng không có thêm một mống thân nhân nào nữa. Không nói đến việc ngài có tìm được hai người bọn họ không; cứ cho là tìm được đi, nếu ngài muốn chém sư phụ ta thì cứ ngồi đó mà xem một nửa võ lâm khởi nghĩa, ám sát hạ độc không ngừng đi.

Thái y nhanh chóng bắt mạch, sau đó nhắm mắt kê đơn thuốc, cùng một đơn thuốc mà phải kê đến mấy chục lần, chỉ sợ rằng tên tiểu thái giám bên cạnh cũng thuộc nằm lòng rồi.

Sau đó, thái y tiếp tục bắt mạch, nói:

“Bẩm hoàng thượng, hậu đình của công tử bị tổn thương, chỉ cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, uống thuốc đúng giờ là có thể bình phục, có điều trong bảy ngày cần kị chuyện phòng the.”

Hoàng đế bệ hạ đương nhiên cũng đã quen với màn biểu diễn này, vung tay lên cho thái y lui xuống.

Thái y sắc mặt bình thản cáo lui, nhưng vừa về đến thái y viện đã hiện nguyên hình, một quyền phang thẳng vào cái cây ở bên cạnh cổng lớn, cây cổ thụ kêu lên ai oán, cả thân cây rung lên bần bật, thái y mới vỗ vỗ tay, phủi phủi áo choàng, vuốt lại bản mặt đang méo xệch, sau đó mới trở về phòng tiếp tục ngủ, nằm trên giường đánh một giấc tới tận trưa hôm sau.


Mục Lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
Mở đầu + Chương 1.
Chương 2.
Chương 3.
Chương 4.
Chương 5.
Chương 6.
Chương 7.
Chương 8.
Chương 9.
Chương 10.
Chương 11.
Chương 12.
Chương 13.
Chương 14.
Chương 15.
Chương 16.
Chương 17.
Chương 18.
Chương 19.
Chương 20.
Chương 21.
Chương 22.
Chương 23.
Chương 24.
Chương 25.
Chương 26:Ngoại truyện 1.
CHương 27:Ngoại truyện 2.
Chương 28.
Chương 29.
Chương 30.
Chương 31.
Chương 32.
Chương 33.
Chương 34.
Chương 35.
Chương 36.
Chương 37.
Chương 38.
Chương 39.
Chương 40.
Chương 41.
Chương 42.
Chương 43.
Chương 44.
Chương 45.
Chương 46.
Chương 47.
Chương 48.
Chương 49:Ngoại truyện 3.
Chương 50.
Chương 51.
Chương 52.
Chương 53.
Chương 54.
Chương 55.
Ngoại truyện 1.
Ngoại truyện 2.
Ngoại truyện 3.
Ngoại truyện 4+5.
Ngoại truyện 6+7+8+Bổ sungĐã sửa bởi Askim lúc 03.10.2014, 18:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Askim về bài viết trên: Tiêu Linh
     

Có bài mới 03.10.2014, 14:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8856 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [ Xuyên không] Ngự Y dữ Thần Y - Bạc Mộ Băng Luân - Điểm: 10
Chương 2

Thái y nguyên lai không phải là Thái y, hắn chỉ là có một vị Sư phụ là Thần y tiếng tăm lừng lẫy, nói đến Sư phụ của hắn a, đảm bảo khuê nữ thiếu phụ trên giang hồ đều sẽ nghiến răng nghiến lợi: Hỗn đản, ngươi đường đường đường là một nam nhân, sao lại không biết xấu hổ cùng một đám cô nương đoạt nam nhân? Ngươi đoạt một người không nói làm gì sao lại vơ về cả một đống thế kia? Tốt xấu gì cũng phải lưu lại cho chúng ta vài tên dễ nhìn chứ??

Đáng giận hơn chính là, vô luận là đám thanh niên khôi ngô, anh tuấn mới bước vào đời, hay đám đại thúc phong nhã hào hoa, sự nghiệp rực rỡ như mặt trời buổi trưa, hắn sống chín đều không ngại, vơ tất. Thêm nữa, hắn ghét nhất chính là dây dưa không rõ ràng, mới khắc trước còn đang trên giường bày ra tư thái phong tình vạn chủng, một khắc sau, làm xong liền phủi phủi đũng quần nhẹ nhàng tiêu sái rời phòng.

Loại hành vi tá hoàng qua bất tá loại , đôi bên cùng có lợi này được giang hồ nhân sĩ vô cùng tán thưởng a. Cũng không biết có bao nhiêu đại hiệp trời không sợ đất không sợ, chỉ bại dưới đâu đang khố (đũng quần) của Thần y Sư phụ thôi nha.

Khái, cái loại đâu đang khố đó sử dụng chẳng thèm phân biệt tuổi tác, chỉ là ham, ham mà thôi.

Sư huynh của Thái y cũng từng nói một câu thập phần ác độc nhưng có thể dùng để hình dung một cách chính xác nghi vấn của hai người bọn họ đối với Thần y Sư phụ: cái lão yêu nghiệt động dục không phân biệt được thời kì, tiết tháo vô độ, thế mà đến nay tiểu cúc hoa vẫn không có thối rữa – Thực sự là kỳ tích nha!

Mà Thần y sư huynh, lại là một tên gia khỏa thích làm bộ làm tịch, lại còn luôn trông mặt mà bắt hình dong. Y, từng hăng hái không quản đường xa vạn lý, chạy tới hoang mạc để cấp một vị công chúa năm nay mới tròn mười tám tuổi, nghe đồn mỹ mạo vô song bắt mạch, kết quả, vừa vào cửa thấy được mặt người ta, một chưởng đạp đổ đại môn để cho người ta tiện bê quan tài vào.

Lớn lên thành cái bộ dạng đó thì mười tám năm trước nên cách thí đi, Thần y rất hảo tâm nói thế, cái gì mà xinh đẹp quốc sắc thiên hương, ta phải cho các ngươi banh mắt ra mà nhìn, này là cái loại nhãn thần gì mới nhìn ra mỹ nhân???

Càng quá đáng hơn chính là miệng y độc vô cùng, không biết bao nhiêu người mộ danh, đến cầu chữa bệnh đã sinh khí mà tức chết ở cửa nhà y, người đến cầu y ngược lại còn chết nhanh hơn, tác nghiệt a tác nghiệt!!

Cửa nhà Thần y quanh năm đều chặn ngang một cái chổi, Thần y nói: để tránh ma quỷ.

Đúng là để tránh ma quỷ, mỗi lần có đạo sĩ đi qua nhà đều tái phát bệnh nghề nghiệp, nhịn không được tới gõ cửa, sợ hãi than về số lượng oán linh quanh nhà, thật.. quá nhiều a…

Thần y khi đó chỉ cười , chúng nó có thịnh tình làm chó canh cửa cho ta, ta cũng là từ chối không được thành ý, thực sự là hổ thẹn, hổ thẹn a.

Quanh người gió lạnh thổi ầm ầm, đạo sĩ mặt co rút, nhanh chóng dúi cho Thần y một xấp bùa dày, sau đó nhanh chóng quay đầu chạy thẳng.

Thế đạo thay đổi a, quỷ không hại người, người lại đi ức hiếp quỷ!! Ô ô ô…

Thế là nhà của Thần y, một năm chỉ có nửa năm có người đặt chân tới, thực là một nơi nghỉ hè tốt a.

Cuối cùng nói đến Thái y, Thái y bái sư muộn hơn Thần y một năm, vừa cần cù vừa thật thà, cư nhiên ở giữa một ổ biến thái mà trưởng thành thành một thanh niên tác phong đoan chính, tiền đồ rộng mở. Thực không dễ dàng, không dễ dàng a…

Thái y vừa làm lễ trưởng thành không bao lâu thì tựu theo Thần y Sư phụ tiến cung.

Sư phụ cùng thái thượng hoàng cùng uống Hạ Ngọ trà, đàm đạo chuyện giang hồ võ lâm, thái thượng hoàng nói niên kỷ mình đã lớn, không còn trụ được bao lâu, mong Sư phụ có thể ở lại một thời gian, chăm sóc hắn lúc cuối đời.

Sư phụ nói nếu như cần, có thể lập tức tiễn hắn lên đường, đảm bảo thần không biết quỷ không hay.

Thái thượng hoàng vô cùng thức thời khoát khoát tay nói không dám làm phiền.

Sư phụ nói cũng nể tình nhiều năm làm bằng hữu… Hắn nói, hắn có một đồ nhi năm nay tròn hai mươi tuổi, sắc nghệ câu giai (sắc tài đều đủ cả), cho thái thượng hoàng mượn dùng vài năm.

Thái thượng hoàng vui vẻ nhận lời.

Thế là, Thái y viện có thêm một gã ngự y mới đến làm khổ sai.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.10.2014, 14:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8856 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [ Xuyên không] Ngự Y dữ Thần Y - Bạc Mộ Băng Luân - Điểm: 11
Chương 3

Hôm nay trời vừa sáng, Thái y đã tới Thái y viện làm nhiệm vụ, vừa mới bước vào cửa đã bị tỳ nữ của Tam Nhi công tử lôi đi. Cô tỳ nữ khóc đến hoa lê đẫm mưa, nói rằng Tam Nhi công tử không giảm được sốt, đã hôn mê bất tỉnh rồi.

Thái y bấm bấm ngón tay tính toán, cái tên gia hỏa kia cũng thật là giỏi đi, một tháng sốt bốn lần, bình quân mỗi lần sốt hai ba ngày, hắn còn không có sốt đến phát ngu, đúng thực là kỳ tích nha.

Tóm lại cũng chỉ vì bát cơm ăn, nếu không bỏ công bỏ sức ra làm việc thì không nhận được lương bổng, hơn nữa vị công tử này hiện nay chính là bảo bối trong tim Hoàng đế, vạn nhất có chuyện không hay xảy ra, Thái y có mấy cái đầu cũng không đủ để chém. Thái y đành lão lão thật thật nhấc hòm thuốc chạy theo tỳ nữ đi xem bệnh.

Vị tam công tử này rốt cục là thần thánh phương nào?

Chính là con út của đương kim thừa tướng, ở trên có hai vị ca ca một văn một võ, thanh niên tài tuấn hơn người, mà hắn nhỏ nhất, văn không thạo, võ không thông nhưng lại thiên sinh lệ chất, lão cha thừa tướng của hắn vừa thấy đã lắc lắc đầu: ai, Tam Nhi a, nhà chúng ta đời đời trung quân ái quốc, đại ca, nhị ca ngươi, một người ở trên triều dùng văn thị quân (hầu Hoàng đế), một người ở nơi biên cương dùng võ thị quân, còn ngươi…. Ai, chắc không phải muốn lấy sắc thị quân chớ?

Kết quả lão thừa tướng đúng là độc miệng, nói một câu thành thật.

Năm đó, trong yến tiệc, lão Tam nhà thừa tướng lọt vào mắt xanh Hoàng đế, ác mộng của Thái y viện chính thức bắt đầu…

Tam Nhi công tử liều mạng phản kháng, không muốn như nữ tử thuần phục dưới thân người khác, kết quả bị hạ dược XXOO, sau đó thì… Tam Nhi công tử hai lần cắt cổ tay, một lần thắt cổ, ba lần nhảy hồ, cuối cùng còn có ý đồ hành thích nhà vua. Hắn không chết được đã đành, còn liên lụy toàn bộ Thái y viện tử thương trầm trọng, người của Thái y viện một người bị chém, một người bị biếm (giáng chức), một người bị cắt JJ (ờ thì, cái đó đó … =))) làm thái giám, còn có một người còn sống nhưng lúc nào cũng bị hành cho mệt chết.

Thái y viện thoáng cái trở thành đơn vị công tác tối bất hạnh trên toàn quốc, ăn bữa hôm phải lo bữa mai a.

Cuối cùng thừa tướng lão cha cũng đã ra mặt, hiền lành xoa đầu đứa con út, nói xa xôi: Nhà chúng ta thừa tướng , Tướng quân, Thái phó đều đủ hết, chỉ còn thiếu một Hoàng hậu thôi.

Tam công tử, một hơi cũng không thở nổi, miệng sùi bọt  mép, ngã cái phịch xuống giường không dậy nổi.

Hoàng đế đẩy cửa vào thấy thế giận tím mặt, cho rằng thừa tướng lão cha đến đây giáo huấn nhi tử, sai người đem lão nhân gia ra ngoài đánh trượng, lão thường tướng ai u ai u không ngừng, gân cốt thiếu chút ngữa bị hủy, đến khi Tam Nhi công  tử thổ huyết cầu Hoàng đế tha cho cha hắn, Hoàng đế mới cười tà mị, nâng cằm Tam Nhi công tử: Ngươi theo hay không theo?

Tam công tử nước mắt lưng tròng, rưng rưng cắn răng: Chỉ cần ngươi tha cho già trẻ trên dưới của nhà ta, ta làm sao không dám theo ngươi?

Lão thừa tướng nằm ngay đơ trên đất bị kéo xuống phía dưới, về nhà tĩnh dưỡng, ở nhà nửa tháng liền rung đùi đắc ý tán gẫu với thằng con lớn nhất – Thái phó: Lão đại a, sau này ngươi chính là Quốc cữu nha.

Thái phó nhẹ vung chiết phiến (quạt giấy) gật gù nói: Ủy khuất cho tam đệ rồi.

Lão thừa tướng nói: nhanh nhanh, phái người thông báo cho lão nhị một tiếng, đệ đệ của hắn phải lập gia đình.

Thái phó: trước tiên đừng nói vội, lão nhị mà biết không chừng lại kéo binh Nam hạ, đánh về đế đô mất, ai, ta đi xem lão tam.

Tam Nhi công tử thấy đại ca liền khóc đến hoa lê đẫm mưa, thê thảm vô cùng, Thái phó ôm lấy đệ đệ nhà mình, nhẹ nhàng an ủi, lại bị Hoàng đế bắt gặp, suýt chút nữa bị lôi ra ngoài cho ăn bản tử. Thái phó gặp nguy không hoảng, còn bình tĩnh tìm cách biện giải, cuối cùng buồn bã cười: Tam Nhi, nếu sau này ca ca không còn được gặp ngươi, vậy thì ngươi ở thâm cung này ngay cả một người nói chuyện cũng không có…

Thuyết tới đó liền lấy ống tay áo che mặt, khóc thút thít, nói không nên lời.

Tam Nhi nghe thế khóc càng thê thảm, hai người đống thanh khóc rống lên, sắc mặt Hoàng đế lúc xanh lúc trắng, bị tiếng khóc rung trời đánh bại, đành đóng cửa chạy ra khỏi phòng, ôm đầu ngồi xổm ở phòng ngoại, buồn bực ngồi đếm kiến.

Đợi Hoàng đế ra cửa, Tam Nhi thê thê thảm thảm nói: Đại ca, ngươi véo ta đau quá.

Thái phó móc ra khăn tay, giúp đệ đệ lau khô mặt: Hắn dám khi dễ ngươi, ngươi liền gắng sức mà khóc, che miệng khóc , khóc trộm, khóc gào lên cũng được, trước mặt hắn khóc, sau lưng hắn cũng khóc luôn. Thứ này ngươi cầm lấy, giấu kĩ một chút, đại ca hai ngày sau sẽ trở lại nhìn ngươi.

Tam Nhi công tử mở cái bình nhỏ tinh xảo ra nhìn, hơi cay bốc lên khiến hắn nhất thời lệ rơi đầy mặt, là một lọ dầu ớt lấy từ trù phòng.

Thái phó xoa xoa đầu đệ đệ, sau đó an nhiên về nhà ăn cơm chiều.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Askim về bài viết trên: Tiêu Linh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.