Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 

Dâm môi sai - Nhất Độ Quân Hoa

 
Có bài mới 29.08.2014, 18:25
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8220 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Dâm môi sai - Nhất Độ Quân Hoa - Điểm: 10
Dâm môi sai.

Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa.

Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.

Độ dài: 27 chương + 1 ngoại truyện (ngắn).

Thể loại: Cổ đại, báo thù, SE.

Nguồn : https://greenchimes.wordpress.comGiới Thiệu

Về cái tên, dâm môi sai đây là nghề của nam chính. Khụ…dâm môi sai này không phải là môi giới cái kia nhé.

Chiết Hoa công tử, nổi tiếng gần xa, là một dâm môi. Cái gọi là dâm môi, tức chuyên đáp ứng yêu cầu của bọn người hèn hạ. Thế gian bất luận là nam hay nữ, là Tu La dạ xoa hay Tây Thi như hoa như ngọc, chỉ cần người trả giá, hắn nhất định sẽ thay người ra tay, tiền trao cháo múc, hoặc dâm hoặc giết hoặc bán hoặc tặng, muốn làm gì cũng được.
Doãn Thu Thủy trước năm 20 tuổi là một tài nữ và là đệ nhất mỹ nhân, cuộc sống rất hạnh phúc, nhưng sau đó vì có người bỏ tiền ra thuê Chiết Hoa công tử bắt cóc nàng để…khụ, Doãn Thu Thủy vì không chịu nhục nên tự tử nhưng không thành, sau đó mất đi giọng nói và bị bán vào thanh lâu ba năm. Nàng rất thông minh và am hiểu y thuật, ba năm trước đã hạ độc Chiết Hoa công tử, ba năm sau, hắn tìm gặp nàng và yêu cầu nàng giải độc. Nữ chính đồng ý nhưng với điều kiện hắn phải lấy nàng làm vợ, hơn nữa còn phải là chính thê, cưới hỏi đàng hoàng. Nam chính đồng ý mặc dù đã có ý trung nhân.

Xuyên suốt câu chuyện là quá trình trả thù của nữ chính, nàng tính kế ép nam chính tự tay bóp chết con mình, ép người hắn yêu phải thắt cổ tự tử. Sau cùng vì cứu nàng mà bị lộ thân phận, thân tàn ma dại, sau đó chứng kiến nàng chết lịm đi trong vòng tay mình, cuối cùng bị lăng trì đến chết. Ừm, đại khái kết cục khá bi thảm, cơ mà nó là một cái kết khá đẹp lòng đẹp ý.

Truyện vẫn theo phong cách trước đây của Nhất Độ Quân Hoa, người đọc căm phẫn nhưng không thể ghét được nhân vật nào, vì nếu đứng ở góc độ của họ mà nhận xét thì bạn cũng sẽ làm như vậy. Đại khái đây là một câu chuyện đáng đọc.

Chương 1: Buông Doãn tiểu thư, ta cho ngươi đường sống

Lưu Huyền Thanh là một bộ đầu tốt, ai ai cũng biết, thân là bộ đầu, đương nhiên võ công cũng thuộc dạng có danh tiếng. Lưu bộ đầu của chúng ta hiện nay đang giục ngựa chạy như điên, bộ dạng không chịu thua hệt như mọi khi.

Có rất nhiều phạm nhân đã thua trên tay hắn, bọn họ đều nhận xét: hắn đủ tàn nhẫn.

Hắc mã phía trước cuối cùng cũng ngừng lại, người ngồi trên ngựa đeo mặt nạ, đội mũ che kín mặt, một thân trang phục đen, dáng vẻ lạnh lùng kiêu ngạo không ai bì kịp.

“Ngươi…” Lưu bộ đầu của chúng ta dựa vào kiến thức rộng rãi của chính mình, vốn tưởng sau khi xưng tên sẽ có thể khiến người nọ thông suốt, bây giờ đột nhiên phát hiện không thể nhìn rõ mặt đối phương, đành phải nghiêm nghị quát: “Buông Doãn tiểu thư ra, ta chừa cho ngươi một đường sống!”

Câu trả lời của Hắc y nhân là trở tay vung một kiếm, sau đó, giục ngựa chạy tiếp…Mặc cho Lưu bộ đầu của chúng ta đứng im tại chỗ, vẫn còn giữ nguyên pose hình vô cùng nghiêm nghị kia.

Cây tùng ba người ôm không xuể bên cạnh hắn đột nhiên ầm một tiếng gãy đôi, khiến hắn vô thức sờ sờ cổ.

Vì vậy Lưu đại bộ đầu của chúng ta đành giục ngựa quay về, mặc dù lần này bảo hộ Doãn tiểu thư thất bại, khả năng có thể mất mũ sa, nhưng mũ mất còn có thể mua lại, nếu mạng không còn, vậy thì tha hồ mà cười.

Cho nên Lưu đại bộ đầu của chúng ta vô cùng đau đầu, vừa đi tim vừa đập thình thịch.

Vì vậy…đại tiểu thư của thiên hạ đệ nhất trang Doãn gia trang Doãn Thu Thủy —— đệ nhất mỹ nhân bị Chiết Hoa công tử thành công cướp đi rồi.

Chiết Hoa công tử, nổi tiếng gần xa, là một dâm môi. Cái gọi là dâm môi, tức chuyên đáp ứng yêu cầu của bọn người hèn hạ. Thế gian bất luận là nam hay nữ, là Tu La dạ xoa hay Tây Thi như hoa như ngọc, chỉ cần người trả giá, hắn nhất định sẽ thay người ra tay, tiền trao cháo múc, hoặc dâm hoặc giết hoặc bán hoặc tặng, muốn làm gì cũng được.

Thân thế của Chiết Hoa công tử này, nói đến thực buồn cười, hắn tên Tiếu Thiên Niệm, vốn là con trai võ lâm minh chủ Tiếu Dật Tư, do mẫu thân thân phận thấp kém mà không được Tiếu gia thừa nhận. Sau này khi Tiếu minh chủ vì đã cao tuổi mà không có lấy một mụn con, mới lật đật đón hắn về nhà. Kết quả Tiếu Thiên Niệm mặc cho dân chúng đều biết, đeo mặt nạ trở thành một dâm môi nổi tiếng ngang ngửa với minh chủ thế hệ trước. Khiến Tiếu minh chủ tức giận hộc máu ba lần, sau đó treo cổ, tự tử.

Khi đó không thể so với hiện tại, nghề dâm môi khi ấy mang tiếng xấu vô cùng, lúc ấy không có súng, nếu bị bắt không phải một phát đánh chết đơn giản như bây giờ. Mà là trước tiên  đem đối tượng đi thiến, sau đó róc thịt, lột da rút gân. Khụ, điều kiện tiên quyết đương nhiên là ngươi phải bắt được hắn.

Người xưa có câu, đi đêm có ngày gặp ma, nên nghề nghiệp khiến người người căm phẫn này dần dần ít có ai làm, giống như phượng mao lân giác*, vì vậy đối với người mua, Chiết Hoa công tử vô cùng đáng yêu đáng quý.

*: Phượng mao lân giác: quý hiếm như sừng lân, lông phượng.

Lục Phiến Môn có một luật lệ bất thành văn, hễ ai gặp người cưỡi hắc mã ôm theo một cô nương mà đuổi theo sẽ biến thành quỷ. Nên người bình thường nếu thấy Chiết Hoa công tử cưỡi hắc mã chạy qua, đều lập tức hô to một tiếng: “Ác tặc mau trốn!!!!” Sau đó xuống ngựa dạt qua một bên nhường đường, thẳng đến khi không còn nhìn thấy bóng dáng hắc mã nữa, mới lập tức lên ngựa, tiếp tục gân cổ mắng loạn, hơn nữa vô cùng ăn ý không ai giục ngựa điên cuồng đuổi theo.

Kết quả có thể nghĩ, vậy là Chiết Hoa công tử của chúng ta vẫn có thể tiêu dao đến nay, cũng nhờ vậy mới có thể lưu lại một câu chuyện xưa cho chúng ta hiện giờ.Đã sửa bởi Askim lúc 29.08.2014, 19:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Askim về bài viết trên: TTripleNguyen, XauNhukOnGau, sâu ngủ ngày
     

Có bài mới 29.08.2014, 18:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8220 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [ Cổ đại] Dâm môi sai - Nhất Độ Quân Hoa. - Điểm: 10
Chương 2: Lăn

Nghe nói, chưa có ai từng nhìn thấy diện mạo chân chính của Chiết Hoa công tử, bao gồm cả người tự xưng là cha hắn – Tiếu Minh Chủ.

Khách hàng của hắn cũng vậy, nếu có giáp mặt Chiết Hoa công tử, nghìn lần như một đều là giáp mặt một chiếc mặt nạ bằng đồng, toàn thân trang phục đen tuyền, vành nón che khuất toàn bộ gương mặt. Theo truyền thuyết, Chiết Hoa công tử dáng người cao ngất, khí thế mãnh liệt. Khụ, đương nhiên ta không thể nói hắn anh tuấn như Phan An, xinh đẹp như Long Dương Quân* được.

Nguyên nhân rất đơn giản, ta nghĩ Phan An và Long Dương Quân tuyệt không phù hợp với loại mặt nạ đồng bình thường này đi??? Thẩm mỹ của cổ nhân không khỏi cũng quá thoát tục…(dân chúng ném đá: vớ vẩn, nói hươu nói vượn!!!!)

Được rồi trở lại chuyện chính, tục ngữ có nói vật hiếm thì quý, giống Chiết Hoa công tử làm nghề dâm môi như điểu mao (Quân Hoa hét lớn: Là phượng mao! Phượng mao!!!!), đương nhiên được bọn côn đồ dâm đãng tôn sùng như chí bảo. Hắn cứ việc chào giá cao, cứ việc kiêu ngạo, cứ việc cuồng vọng không ai bì kịp.

Lúc Chiết Hoa công tử giao hàng, cặp mắt trong suốt của Thu Thủy đột nhiên bừng tỉnh, chỉ là trong nháy mắt, cuối cùng không thể chống đỡ được dược tính của mê dược, lại lần nữa chậm rãi khép lại.

Tên quan lại triều đình mập như heo nhanh chóng nổi lên hứng thú với thân thể nàng, sờ soạng một phen, phát hiện hàng đúng là nguyên tem nguyên kiện, cười đến mỹ mãn: “Chiết Hoa công tử quả nhiên danh bất hư truyền, không uổng công bổn tướng một phen khổ tâm. Nếu sau này Hoa huynh gặp chuyện gì khó xử…”

Bên này heo mập đang ra sức thể hiện tâm can, mà bên kia Chiết Hoa công tử chính là đang suy nghĩ về khoản thù lao trên tay, sau đó nhẹ phun một chữ, con heo kia nửa ngày sau mới lấy lại được tinh thần, chữ đó là…lăn!!!

Biết rõ tính tình của vị Chiết Hoa công tử này nên hắn cũng không so đo, hắn cố hết sức ôm lấy mỹ nhân, chậm rãi chạy ra sau cửa miếu trên núi trốn, thân thể tròn ung ủng thế kia…thật đúng là đi như lăn.

Chiết Hoa công tử này tuy rằng sư xuất vô danh, nhưng thân thủ tuyệt đối khó lường.

Mỗi lần những người bất mãn về Chiết Hoa công tử nhắc đến hắn, đều hò hét đòi đánh, nhưng một khi nhìn thấy người thật, chỉ có thể dùng bốn từ để hình dung…xé gió mà chạy.

Tuy nói hắn là một dâm môi, nhưng lại không ham nữ sắc, mỗi lần giao hàng cho khách đều là những tuyệt sắc mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, bọn họ lại nguyên vẹn không chút sứt mẻ, mà bình thường cũng không bao giờ thấy hắn chơi bời lêu lổng bên ngoài.

Đương nhiên lời đồn đãi thế này người viết khó có thể chứng thực được tính chân thật, dù sao hắn đeo mặt nạ nha, một khi bỏ mặt nạ ra có chạy loạn lêu lổng hay không, quỷ mới biết.

Loại đại hại này, triều đình cũng không thể mặc kệ không hỏi đến. Chiết Hoa công tử mỗi lần chiết hoa, sẽ cắm một cây ngân châm hình lan hồ điệp trước đại môn nhà nạn nhân, ba ngày sau sẽ động thủ.

Triều đình đã nhiều lần bao vây, nhưng Chiết Hoa công tử luôn nhẹ nhàng biến mất, chỉ mang đi bảo vật của quý phủ, không chừa lại chút gì dù chỉ một cọng tóc. Từ sau khi thiên hạ đệ nhất trang Doãn tiểu thư bị bắt, quan gia không còn nhúng tay vào chuyện này thêm lần nào nữa. Mọi người đều oán hận mắng, lại hận không có cách nào.

Sau ba năm xuất đạo, số tuấn nam mỹ nữ chiết trên tay hắn nhiều vô số kể.

Cũng may hắn nhận đơn hàng không phân biệt địa điểm, nếu hắn chỉ cố định tại một chỗ mà gây chuyện, phỏng chừng nơi đó cũng không cần tri huyện, vì sao? Lười đổi.

Vụ gay cấn nhất chính là vụ của công chúa tiến cống, hoàng đế đang định hôm sau sắc phong nàng thành chính phi, sau đó thị vệ hoàng cung đột nhiên phát hiện trên cửa cung  xuất hiện một đóa lan hồ điệp thanh nhã.

Đêm hôm đó toàn bộ hoàng cung đặt lệnh giới nghiêm.

Nhắc đến hoàng cung, không thể không nhắc đến nhất phẩm thị vệ —— Lãnh Tuấn, này này, ai dám nói tên này tục ta liều mạng với hắn!!!

Đại nội bản cao thủ nhiều như mây, hắn lại được xem như cao thủ trong cao thủ, người này làm việc chu mật, lại một lòng trung thành, có thể bán mình vì Đế Vương mà không hối tiếc.

Không lan man nữa, tóm lại vào ngày thứ ba, Chiết Hoa công tử một thân trang phục đen, cuối cùng cũng đến!!

Thế nhưng trúng độc…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Askim về bài viết trên: TTripleNguyen, XauNhukOnGau, sâu ngủ ngày
     
Có bài mới 29.08.2014, 18:29
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.06.2013, 23:42
Bài viết: 13697
Được thanks: 8220 lần
Điểm: 10.28
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [ Cổ đại] Dâm môi sai - Nhất Độ Quân Hoa. - Điểm: 10
Chương 3: Thế thân

Đám thủ vệ nhất nhất đề phòng khi ấy chỉ có thể hình dung tình cảnh lúc này bằng một câu: Hết thảy, phát sinh quá nhanh.

Tuyệt đại đa số mọi người chỉ nhìn thấy một bóng đen lờ mờ, số còn lại còn lơ mơ nghĩ: Chiết Hoa công tử này rốt cuộc có đến hay không?

Chiết Hoa công tử kể ra cũng kỳ quái, thế nhưng lại tốt đến mức như chuột dẫn mèo đưa toàn bộ cao thủ của đại nội các dẫn tới Tử Cấm Thành. Lãnh Tuấn ôm kiếm nhíu mày, người này chẳng nhẽ ngoài cướp người còn muốn giết hết cả thủ vệ???

Dưới ánh trăng, Chiết Hoa công tử cả người toát ra sát khí khiến người ta không dám nhìn thẳng, một số người đã bắt đầu lùi bước. Nhưng cũng có người nóng lòng muốn thử. Dù sao nếu có thể khiến hắn bị thương một lần, khả năng sẽ mang danh muôn vàn.

Chiết Hoa công tử vẫn như cũ chỉ dùng một kiếm, ra chiêu liên hoàn, chọc mù tám người.

Cho dù là Lãnh Tuấn thị vệ của chúng ta cũng không khỏi kinh ngạc. Rút kiếm tiến lên, ánh trăng bóng kiếm đồng nhất, đây là lần đầu tiên mọi người thấy Lãnh đại thị vệ rút trường kiếm ra khỏi vỏ.

Không phải không có ai tiến lên hỗ trợ, mà là không thể.

Đột nhiên có ánh lửa chợt lóe lên bên Ngọc Lan Các, Chiết Hoa công tử từ trong mưa kiếm thoát ly, trước khi đi còn quay đầu nhìn thoáng qua Lãnh Tuấn, tán thưởng một câu: “Danh bất hư truyền.”

Rồi trước mặt các cao thủ xiêu vẹo mà đi, sau đó có người phát hiện không thấy bóng dáng vị công chúa trong Ngọc Lan Các đâu, đám đông ồ lên.

Lãnh Tuấn đuổi theo.

Bóng đen phía trước cũng tựa hồ như đang đợi hắn, thẳng đến khi các cao thủ đại nội đều bị bỏ xa phía sau, người phía trước mới dừng lại, Thanh Phong kiếm trong tay dồn đầy nội lực, tỏa ra hồng quang.

Hồng quang lóe lên, Lãnh Tuấn giương kiếm phòng thủ, trường kiếm rời tay, nhắm vào tầm mắt đối phương.

Hắc y nhân thản nhiên vứt lại Thanh Phong kiếm, xoay người, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai biến mất trong bóng đêm.

Triều đình dùng số tiền lớn treo giải tróc nã Chiết Hoa công tử, nhưng dù là trọng thưởng cũng khó tìm được người nào đủ can đảm.

Không ai thấy, tại một góc yên lặng trong rừng, một bóng đen ôm theo một người đang chạy vội tới, mà chỗ đó đã có người đứng chờ từ trước.

“Gia…”

Người được gọi là gia giơ tay ngăn cản, ý bảo: Đi giao hàng. Vì thế bóng đen kinh sợ gật đầu, phi thân rời đi.

Nương theo ánh trăng mờ mờ, người trong rừng đột nhiên dò xét trên người, hai ngón tay nhẹ nhàng thử vận nội công, cuối cùng phun ra một ngụm máu đen.

Vậy nhưng trúng độc, Chiết Hoa công tử vậy nhưng lại trúng độc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Askim về bài viết trên: TTripleNguyen, XauNhukOnGau, sâu ngủ ngày
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 31 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, Chính Tuyết, Huyenminhduc, XanhCo0802 và 619 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.