Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 

Tàn khốc tổng giám đốc vô tâm thê - Khuynh Thành Thương

 
Có bài mới 09.06.2014, 16:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 14.04.2014, 16:36
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1122
Được thanks: 8106 lần
Điểm: 19.29
Có bài mới [Hiện đại] Tàn khốc tổng giám đốc vô tâm thê - Khuynh Thành Thương - Điểm: 10
images


Tàn khốc tổng giám đốc vô tâm thê


Tác giả: Khuynh Thành Thương

Số chương:80

Thể loại: Hiện đại

Người convert: Lá Ngọc- TTV

Edit: Rabbit

Nguồn: https://rabbitlyn.wordpress.com/truy%E1% ... o-tam-the/

Giới thiệu:

Một người con trai yêu say đắm khiến một người con gái thương tích đầy mình. Trong vòng luẩn quẩn của những gia đình giàu có, hai người rõ ràng là một đôi trời sinh. Một người con gái vĩnh viễn cũng không thể thoát khỏi bàn tay của hắn .Cho đến khi cô chân chính cảm nhận được tình yêu, tình yêu lại giống như cách xa rời bỏ cô đi……

Trích đoạn 1

Một cô gái toàn thân quần áo màu đen, ánh mắt co rúm lại lén lút nhìn khắp nơi trong ngoài sân bay, trốn trốn tránh tránh hướng cửa đăng ký mà đi, trong mắt rất hưng phấn. Cuối cùng đã trốn thoát, cuối cùng có thể rời đi.

Nhìn thấy máy bay càng ngày bay càng cao, nhìn thấy mây trắng trên bầu trời, từ trong tâm cô gái nở nụ cười.

Trích đoạn 2

Vĩnh viễn cũng không thể rời đi, nếu thật sự rời đi, như vậy tôi cũng không biết tôi sẽ làm ra chuyện gì .

Cô nhìn người con trai đáng sợ trước mắt này, cô tin tưởng hắn nói được nhất định sẽ làm được.

Vì vậy , chính mình ngoan một chút đi, như vậy cũng có thể bảo vệ người thân bên cạnh không bị tổn thương.

Trích đoạn 3

” Xoẹt.” một tiếng  xé rách quần áo, giọng nói tàn nhẫn của người dàn ông lại vang lên: ” Em là của tôi, không có sự cho phép của tôi, em không thể tiếp xúc với người đàn ông khác, càng không thể cười với người đàn ông khác ngoài tôi ra.”

Hắn phải cho cô biết, cô là người phụ nữ của hắn. Bá đạo cố chấp làm cho cô cùng hắn ân ái, mạnh mẽ làm cho cô nhìn hắn: ” Nhìn  rõ ràng hiện tại người đàn ông bên cạnh em là ai.” nhìn thấy trong lòng người con gái hắn yêu đến tận xương tủy, thỏa mãn nở nụ cười. Người con gái này, là hạnh phúc cả đời  của hắn, nếu không có cô, hắn không biết sống như thế nào.

Trích đoạn 4

” Anh nói cái gì?” thanh âm không thể ngừng run rẩy , tuy rằng tất cả điều này đều do cô tự chuốc lấy.

” Chẳng lẽ còn muốn  nghe lại hai lần?Em  không phải không yêu tôi sao? Vậy em hãy rời đi, tôi tìm được người con gái có thể ở cả đời với tôi, tôi phải kết hôn .” Người đàn ông cúi đầu,  tiếng nói che dấu suy nghĩ thống khổ trong đó.


Mục lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
Chương 1
Chương 2
Chương 3
Chương 4
Chương 5
Chương 6
Chương 7
Chương 8
Chương 9
Chương 10
Chương 11
Chương 12
Chương 13
Chương 14
Chương 15
Chương 16
Chương 17
Chương 18
Chương 19
Chương 20
Chương 21
Chương 22
Chương 23
Chương 24
Chương 25
Chương 26
Chương 27
Chương 28
Chương 29
Chương 30
Chương 31
Chương 32
Chương 33
Chương 34
Chương 35
Chương 36
Chương 37
Chương 38
Chương 39
Chương 40
Chương 41
Chương 42
Chương 43
Chương 44
Chương 45
Chương 46
Chương 47
Chương 48
Chương 49
Chương 50
Chương 51
Chương 52
Chương 53
Chương 54
Chương 55
Chương 56
Chương 57
Chương 58
Chương 59
Chương 60
Chương 61
Chương 62
Chương 63
Chương 64
Chương 65
Chương 66
Chương 67
Chương 68
Chương 69
Chương 70
Chương 71
Chương 72
Chương 73
Chương 74
Chương 75
Chương 76
Chương 77
Chương 78
Chương 79
Chương 80.1
Chương 80.2(Hoàn)Đã sửa bởi tiểu an nhi lúc 10.06.2014, 15:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn tiểu an nhi về bài viết trên: Ancoco, Lost In Love, hoangthunga, phuongcnsh

Có bài mới 09.06.2014, 16:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 14.04.2014, 16:36
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1122
Được thanks: 8106 lần
Điểm: 19.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tàn khốc tổng giám đốc vô tâm thê - Khuynh Thành Thương - Điểm: 11
Chương 1

Edit& Beta: Rabbit


Mặt trời chói chang, một cô gái mặc một chiếc váy màu trắng ngồi ở trên khán đài mỉm cười hạnh phúc nhìn người ở giữa sân bóng rổ.

Trong sân bóng rổ, một nhóm các chàng trai cao lớn đang say mê chơi bóng đồng thời cũng không quên liếc mắt đưa tình với những cô gái ngồi trên khán đài.

Đột nhiên một tiếng vỗ tay vang lên……

Nhan Nặc Ưu nhàm chán nhìn, đảo cặp mắt, trên mặt lại mang theo mỉm cười sáng lạn, ở giữa sân bóng rổ có một nhóm các chàng trai, nhìn kĩ trong đó sẽ thấy một anh chàng vô cùng tuấn tú.

Chàng trai là người đứng thứ nhất trong bốn chàng trai anh tuấn của A Đại, bề ngoài tuấn tú, dáng vẻ bất phàm. Gia thế hiển hách, gia đình là một trong năm trăm xí nghiệp đứng đầu.

Quen biết Nhan Nặc Ưu đã là chuyện của hai năm về trước, lúc ấy Lí Hạo Nhiên nhìn giống như một người cô đơn tịch mịch, Nhan Nặc Ưu nhịn không được tiến lên tiếp cận, lại không nghĩ rằng, từ từ hai người thực sự đến với nhau.

Ở trong A Đại , hai người được công nhận là một cặp vô cùng xứng đôi. Đi đến đâu cũng nhận được ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người chứ không phải ghen tị……

Lí Hạo Nhiên thích chơi bóng, cũng là đội trưởng đội bóng rổ. Nhan Nặc Ưu mỗi ngày tan học đều ở chỗ này chờ hắn, cho đến khi bọn họ huấn luyện xong, mới cùng nhau rời đi.

“Thế nào, hôm nay anh tập luyện như thế nào?” Mỗi lần tập luyện xong, hắn đều hỏi Nhan Nặc Ưu như vậy. Ánh mắt sủng nịch, trong mắt tất cả đều là nồng đậm yêu say đắm.

“Ah, Hạo Nhiên anh càng ngày càng giỏi .” Nghịch ngợm giơ ngón tay cái lên với Lí Hạo Nhiên, ánh mắt mở thật to, trong mắt chứa đầy tình cảm cùng với sự khẳng định.

“Ha ha, Nặc Nặc nói như vậy, khẳng định là càng ngày anh càng giỏi hơn.” Nhẹ nhàng vuốt mái tóc đen của Nhan Nặc Ưu, trong mắt chứ đựng tình yêu say đắm càng ngày càng nồng đậm.Nặc Nặc, rốt cuộc em có thân phận gì,tại sao em không chịu nói với anh. Khi nào anh mới có thể quang minh chính đại dẫn em về nhà cho người nhà anh xem……

Nghĩ lại mình cùng cha mẹ nói chuyện, nghĩ đến cha mẹ phản đối, Lí Hạo Nhiên trong mắt mất tự nhiên toát ra một chút ưu thương. Có lẽ qua một thời gian, Nặc Nặc sẽ nói cho chính mình, thân thể của cô ấy . Cứ như vậy, hắn không ngừng an ủi chính mình trong hai năm.

“Làm sao vậy? Có tâm sự gì sao?” Cảm giác được cánh tay Lí Hạo Nhiên cứng ngắc, Nhan Nặc Ưu nâng cặp mắt trong suốt, tỏng mắt đầy nghi vấn.

“Ha ha, không có gì. Chỉ là suy nghĩ, Nặc Nặc của chúng ta vốn kén ăn, vì vậy đợi lát nữa anh nên mang Nặc Nặc đi ăn chút gì đó.” Rất nhanh thu hồi suy nghĩ bên trong, thản nhiên cười nói với Nhan Nặc Ưu .

“Ha ha, thật vậy sao? Hạo Nhiên vẫn là tốt nhất .” Cười rạng rỡ, Nhan Nặc Ưu trong mắt tràn đầy hưng phấn, trong đầu nhanh chóng hiện lên hôm nay muốn ăn gì. Từng thứ xuất hiện trong đầu và cô bắt đầu cân nhắc.

Nhìn Nhan Nặc Ưu bộ dáng suy nghĩ chăm chú, Lí Hạo Nhiên thật muốn cười ra tiếng . Hắn biết, mỗi lần Nặc Nặc biểu hiện động tác này chứng tỏ cô đang suy nghĩ ăn cái gì . Nhớ rõ lại một lần chính mình nhịn không được hỏi cô chuyện này, cô đột nhiên nuốt nước miếng làm cho hắn cười một thời gian dài, hắn còn có chút sợ hãi trong lòng. Phải biết rằng, từ ngày đó trở đi, cô suốt một ngày không để ý đến hắn, mà hắn còn phải tìm biện pháp lấy lòng cô…….

Đi vào  bãi đỗ xe cuả trường đại học A, Nhan Nặc Ưu tự nhiên ngồi bên cạnh ghế phụ với Lí Hạo Nhiên. Khuôn mặt mỉm cười nhìn Lí Hạo Nhiên hỏi:“Hạo Nhiên,anh phải dẫn em đi nơi nào ăn thật ngon đó. Em muốn ăn thứ gì đó đặc biệt và ngon miệng.”

Ai! Lí Hạo Nhiên vẻ mặt đau khổ, mỗi lần ăn cơm đều khiến hắn khó xử.Món gì đó đặc biệt và ngon miệng? Ai tìm cho hắn một nhà hang có món ăn mà bạn gái hắn ‘có thể ăn’ đây? Cũng chỉ có thể tìm lần lượt từng nhà hàng một .

Hắc hắc, hơn nữa cô rất dễ đánh lừa, chỉ cần hắn nói nhà hàng này ăn ngon, cô sẽ không phản đối. Cho dù cuối cùng cô nói không thể ăn, hắn cũng sẽ cười ha ha nói: Anh thích, anh cũng nghĩ rằng Nặc Nặc sẽ nó. Nếu Nặc Nặc thật sự không thích, vậy lần sau chúng ta sẽ không tới nơi này ăn nữa.

Bạn gái của hắn vừa dễ thương lại vừa ngốc nghếch.

Khóe môi nhếch lên ý cười, đôi mắt dịu dàng nhìn Nhan Nặc Ưu nói:“Hôm nay chúng ta  đi tới nơi này xem, đến lúc đó Nặc Nặc nhìn nhà hàng nào thuận mắt, chúng ta ăn ở đó, được không?”

“Được! Đây chính là anh nói nhé.” Hít mũi, Nhan Nặc Ưu nheo đôi mắt cong như hinh trăng lưỡi liềm.

“Được, Nặc Nặc ngồi cẩn thận, chúng ta xuất phát.” Ý cười mười phần nói, dặn Nhan Nặc Ưu xong, xe nhanh chóng khởi động hướng phía ngoài.

Bởi vì là hôm nay là thứ sáu, ngày mai là cuối tuần, cho nên trên đường phố số lượng xe cộ cũng dần dần đông đúc.

Xe chậm rãi chạy ở trong dòng xe cộ, Nhan Nặc Ưu ánh mắt lại một khắc cũng không dừng lại, vẫn nhìn ra bên ngoài.

“Mau mau, Hạo Nhiên dừng lại ở bên kia, bên kia .” Nhan Nặc Ưu nhìn thấy một nhà hàng trang hoàng rất khác biệt, vui vẻ kêu to với Lí Hạo Nhiên, tay còn không ngừng chụp vào tay lái của Lí Hạo Nhiên.

Trời ạ, Lí Hạo Nhiên vô lực đảo mắt , đây là Nặc Nặc của hắn, luôn luôn ngơ ngác , nói chuyện chưa bao giờ suy nghĩ quá nhiều , hồn nhiên trong sáng. Mỗi lần đi ra bên ngoài nhìn thấy nơi nào tốt đều kêu hắn dừng xe , cũng sẽ quên chuyện mình đang làm, chính là bắt lấy chính mình, nắm lấy vô-lăng để đi theo hướng cô chỉ. Sủng nịch bất đắc dĩ dịu dàng nói với Nhan Nặc Ưu:“Nặc Nặc buông tay trước, như vậy rất nguy hiểm .”

Quả nhiên, Nhan Nặc Ưu vừa nhòn thấy động tác của chính mình, sắc mặt còn có chút mất tự nhiên. Trong lòng hung hăng mắng chính mình một phen, như thế nào ngu ngốc như vậy, không chịu để ý gì cả. Như vậy rất nguy hiểm ! Lần sau, lần sau nhất định chú ý. Nhưng cũng không biết lần sau của cô đã nói qua bao nhiêu lần , cũng không biết lần sau cô thật sự có thể sửa được hay không.

Xe chậm rãi chạy đến vị trí đỗ xe của nhà hàng nhỏ, Lí Hạo Nhiên xuống xe đi sang bên kia, nhẹ nhàng mở cửa xe ra cho Nhan Nặc Ưu, nắm tay Nhan  Nặc Ưu xuống xe đi vào nhà hàng.

Vừa đi vào bên trong nhà hàng, ánh mắt Nhan Nặc Ưu vẫn không ngừng nhìn ngắm mọi thứ xung quanh. Oa, nơi này trang hoàng rất khác biệt, mỗi chiếc bàn đều được chạm khắc phức tạp, tinh tế cổ điển,nhưng cũng kết hợp một số yếu tố hiện đại trong đó. Không có đại sảnh, chỉ có một gian  hơi ngắn ngăn cách các gian nhỏ,sang trọng và thanh lịch.

Mỗi một vật phẩm bên trong, mỗi một đồ đạc, đều làm cho Nhan Nặc Ưu không tự chủ được tiến lên vuốt ve, cô thật sự rất thích nơi này.

Thật ra, trong lòng cảm thấy thiết kế nơi này rất  hợp ý cô.Tuy rằng không phải là một căn phòng xa hoa, không có cách âm. Nhưng đó cũng là điểm khác biệt của căn phòng này có thể cho cô cùng Hạo Nhiên vui vẻ ăn bữa tối dưới ánh nến, cũng có thể cảm nhận được một ít cảm giác dùng cơm trong đại sảnh.

Nhưng nếu thật sự để cho cô ở trong đại sảnh cùng nhiều người dùng cơm, cô thực sự không quen . Cho dù cách một chiếc bàn, cô cũng không thích  loại không khí này.Thậm chí khi ở trong căn phòng này, cho dù nghe thấy thanh âm của đối phương, nhưng cũng không nhìn thấy bọn họ, Nhan Nặc Ưu thích cảm giác như vậy .

“Nặc Nặc rất thích nơi này.” Nhìn Nhan Nặc Ưu tránh ở một bên bộ dáng cười trộm, Lí Hạo Nhiên khóe miệng bất đắc dĩ gợi lên.

“Đúng vậy! Rất thích. Hạo Nhiên, chúng ta ăn cơm đi, em đói bụng.” Chủ động kéo tay Lí Hạo Nhiên, hướng tới căn phòng nhỏ.

Một bữa tối tuyệt vời yên tĩnh dưới ánh nến trong niềm hạnh phúc vui vẻ của hai người.


Đã sửa bởi tiểu an nhi lúc 09.06.2014, 17:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn tiểu an nhi về bài viết trên: phuongcnsh
Có bài mới 09.06.2014, 17:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 14.04.2014, 16:36
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1122
Được thanks: 8106 lần
Điểm: 19.29
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tàn khốc tổng giám đốc vô tâm thê - Khuynh Thành Thương - Điểm: 10
Chương 2

Edit&Beta: Rabbit


Trên mặt mang theo hạnh phúc mỉm cười, Nhan Nặc Ưu vui vẻ trở về nhà.

Sau khi về nhà, nhìn thấy cha mẹ ngồi ở trong phòng khách cùng một người trò chuyện , trên mặt đều mang theo vui vẻ tươi cười.

“Ba mẹ, hai người cùng ai nói chuyện mà vui vẻ như vậy.” Nhẹ nhàng như một con chim nhỏ , Nhan Nặc Ưu chạy nhanh vào bên cạnh  vợ chồng Nhan thị.

“Ha ha, Ưu Ưu lớn rồi như thế nào còn giống trẻ con như vậy.” Sủng nịch bất đắc dĩ nhìn con gái , Nhan mẫu trong mắt tràn đầy ý cười.

“Con mới mười chin tuổi thôi vẫn còn là một đứa trẻ mà.” Cũng không ngại có người ngoài ở đây, Nhan Nặc Ưu làm nũng nhào vào vòng ôm ấp của mẹ, mang theo chút nũng nịu.

“Tiểu Ưu, nhanh đứng lên. Nhìn xem là ai đến.” Bất đắc dĩ cười,với Đan Sâm Duệ nâng tay liền đem Nhan Nặc Ưu từ trong lòng  vợ kéo  ra.

“Ai a!” Ngẩng đầu hướng về phía cha chỉ, cô thấy một người con trai khí phách vô cùng, một thân âu phục, mặc trên người hắn càng toát ra vẻ cao quý. Một khuôn mặt hoàn mỹ, cương nghị bất phàm. Một đôi mắt tà mị, trong mắt biểu lộ sắc thái không tên. Mũi thẳng, độ dày môi vừa phải. Chính khuôn mặt gây cho Nhan Nặc Ưu sự ấn tượng.

Vốn dĩ nghĩ rằng Hạo Nhiên cũng rất tuấn tú, không thể tin được người con trai này càng tuấn tú hơn.Vô cùng tuấn tú.

Nhưng vì cái gì nghe ý tứ trong lời nói của ba là nói chính mình quen biết hắn , hắn rốt cuộc là ai !

Nhìn Nhan Nặc Ưu trong mắt nghi hoặc cùng khó hiểu, vẻ mặt chờ mong ban đầu của Đan Sâm Duệ nháy mắt có chút âm lãnh.

Lúc trước lúc hắn rời đi, không phải có nói qua cho cô sao? Cô phải nhớ rằng hắn nhất định trở về. Bởi vì, hắn tương lai nhất định sẽ lấy cô, dù cô cho phép, hoặc  đã có ai đoạt đi lòng của cô rồi, hoặc trong lòng cô đã thích người con trai khác, hắn cũng không cho phép bọn họ toại nguyện.

Không biết tại sao, Nhan Nặc Ưu có chút sợ hãi rùng mình. Người con trai này thật đáng sợ, không dịu dàng như Hạo Nhiên của cô. Chỉ cần nghĩ đến Hạo Nhiên, Nhan Nặc Ưu nháy mắt quên ánh mắt  âm lãnh của  Đan Sâm Duệ cùng cảm giác sợ hãi, trên mặt tràn đầy ý cười hạnh phúc.

Vôn dĩ tâm tình Đan Sâm Duệ không vui lại còn nhìn thấy vẻ mặt Nhan Nặc Ưu hạnh phúc đầy ý cười, trong lòng lại phẫn nộ. Rốt cuộc là ai,ai dám cướp đoạt cô khỏi hắn.

“Ba , hắn là ai vậy !” Bị người con trai dùng ánh mắt nguy hiểm nhìn  có chút sợ hãi, Nhan Nặc Ưu không tự giác hướng vào trong lòng Nhan phụ.

Động tác này càng thêm chọc giận Đan Sâm Duệ. Cô là của hắn , hắn không thích thứ gì thuộc về hắn còn chạy vào trong lòng người đàn ông khác, cho dù là người thân của cô, cha của cô cũng không thể.

“Ha ha, Tiểu Ưu đã quên sao? Cậu ấy chính là người  năm đó con khóc nói phải gả cho đó?”Nghĩ đến con gái mười năm trước, khóc chạy về nói cho ông, khi trưởng thành nhất định phải gả cho Tiểu Duệ , trong lòng liền ha ha cười rộ lên.

“Cái gì? Con như thế nào không nhớ rõ .” Có chút nghi hoặc nhìn cha, Nhan Nặc Ưu càng thêm khó hiểu.

“Bác trai, nếu Ưu nhi không nhớ rõ cháu, vậy cháu mang Ưu nhi đi nơi này, tin chắc cô ấy sẽ nhớ lại.”Được sự đồng ý của ba mẹ Nhan Nặc Ưu,một phen kéo Nhan Nặc Ưu lơ đãng.

Sống hơn phân nửa đời người, Nhan phụ cũng là một người hiểu thời thế. Nhìn hành động của Đan Sâm Duệ, trong lòng âm thầm bật cười. Tính sở hữu của Tiểu Duệ đối với Tiểu Ưu vô cùng mãnh liệt.

“Được, vậy cháu cùng Tiểu Ưu đi dạo đi. Hau đứa nhiều năm không gặp mặt , chắc chắn có rất nhiều lời muốn nói .” Có chút thần bí nhìn thoáng qua Đan Sâm Duệ, xoay người lôi kéo vợ lên lầu. Ha ha, đêm nay hắn có thể cùng vợ yêu, đã lâu không có làm . Nghĩ đến điều này Nhan phụ lại có chút khẩn cấp .

Nhan mẫu mặt có chút hồng, nhưng bởi vì chăm sóc tốt, Nhan mẫu bốn mươi năm thoạt nhìn như một cô gái mới hơn hai mươi tuổi.

“Vâng, vậy cháu  mang Ưu nhi đi ra ngoài một chút.” Một phen kéo Nhan Nặc Ưu qua, Đan Sâm Duệ hung dữ mang theo Nhan Nặc Ưu ra ngoài

Nhiều năm không gặp như vậy, thế nhưng Ưu nhi của hắn đã quên hắn , trong đầu của cô rốt cuộc còn có sự tồn tại của hắn hay không .

Hừ, cho dù biến mất, hắn cũng nhất định phải giúp cô tìm trở về.

Ưu nhi của hắn, tuyệt đối không được phép thuộc về ai ngoại trừ hắn……

“Anh buông ra, anh làm gì vậy.” Bị Đan Sâm Duệ hung dữ đưa đến trong hoa viên , thực không quen bị nguời khác giới đặt ở tay trên eo mình, cái nơi kia,ngay cả là Hạo Nhiên cũng chưa từng chạm qua .

Mà người con trai này đã vậy còn quá phận ôm cô, còn hung dữ như vậy.

“Ưu nhi không ngoan, như thế nào có thể quên Duệ chứ?” Cúi đầu nhìn người con gái chỉ cao đến ngực mình, Đan Sâm Duệ ánh mắt híp lại, nguy hiểm nhìn Nhan Nặc Ưu.

“Quên? Cái gì? Tôi căn bản là không biết  anh! Anh rốt cuộc là ai?” Nhìn người con trai từng bước một đi tới, Nhan Nặc Ưu trong lòng có chút sợ hãi lui về phía sau . Người con trai này thật đáng sợ, giống như chỉ cần một động tác của hắn sẽ khiến rất nhiều người gặp nạn.

“Mười năm trước Ưu nhi đáp ứng Duệ , sẽ chờ anh trở về, sau đó gả cho Duệ . Mà em lúc trước cũng bắt anh nhất định phải trở về cưới em, em nhất định sẽ gả cho anh.” Không muốn thả Nhan Nặc Ưu ra, Đan Sâm Duệ tiếp tục ép sát.

“Mười năm trước?” Trong đầu nhớ lại một ít đoạn ngắn mơ hồ, chậm rãi , một ít hình ảnh mơ hồ hiện ra .

“Ưu nhi nhớ ra rồi sao?” Nhìn Nhan Nặc Ưu cố gắng nhớ lại, Đan Sâm Duệ chờ mong hỏi.

“Không rõ ràng lắm, mười năm trước tôi cũng chỉ mới chín tuổi . Nếu thật sự nói những lời này, cũng là bởi vì tôi còn nhỏ không hiểu chuyện, chúng ta hiện tại đều đã trưởng thành, không nên chấp nhặt lời nói trẻ con trước kia. Mọi người không phải đều nói đồng ngôn vô kỵ sao*?” Có chút mơ hồ, Nhan Nặc Ưu ngẩng đầu nhìn Đan Sâm Duệ nói.

*Đồng ngôn vô kỵ: những sự việc trẻ nhỏ nói với nhau, không cần kiêng dè, cố kỵ.

“Cái gì? Đồng ngôn vô kỵ? Ưu nhi có biết vì câu nói này của em khiến anh vất vả suốt mười năm, trong mười năm anh luôn luôn nghĩ đến em.” Đúng vậy, ở nước ngoài nhiều năm như vậy, hắn chưa từng quên cô, thiên sứ nhỏ của hắn. Nếu hắn xem lời nói năm đó như đồng ngôn, chuyện đó tuyệt đối không có khả năng. Cô nhất định phải là vợ của hắn , chuyện này ai cũng không thể thay đổi.

“Anh…… anh muốn làm gì?” Nhìn Đan Sâm Duệ càng ngày càng dựa gần vào mình, Nhan Nặc Ưu đột nhiên rất sợ hãi. Miệng không tự chủ được phun ra:“Anh đừng lại đây , nếu anh bắt nạt tôi, tôi sẽ nói cho Hạo Nhiên, bảo anh ấy giúp tôi giáo huấn anh.”

Một câu như vậy, Nhan Nặc Ưu vốn đắc chí nhìn Đan Sâm Duệ ngơ ngác, nghĩ đã thành công chấm dứt sự kiêu ngạo của hắn. Cũng không nghĩ đến, chuyện làm cho cô thật sự khiếp sợ còn ở phía sau.

Nghe  lời nói của Nhan Nặc Ưu , Đan Sâm Duệ cũng đã mất đi lý trí. Một phen ôm lấy Nhan Nặc Ưu đi về phía một căn phòng trong biệt thự .

Bởi vì đã khuya , nhóm người giúp việc đều đã nghỉ ngơi , cho nên không có người nhìn thấy cơn thịnh nộ của Đan Sâm Duệ lúc này.

“A, anh làm gì, mau buông ra. Bằng không tôi gọi người.” Nhìn chính mình bị khiêng trên vai, Nhan Nặc Ưu có chút sợ hãi run rẩy.

“Vậy em thử xem, cho dù bị bọn họ nhìn thấy , anh cũng có thể làm cho toàn bộ bọn họ câm miệng.” Ngữ khí lạnh lẽo, khí thế âm hàn, Nhan Nặc Ưu hoàn toàn chết lặng. Người con trai này vừa nói, cho dù bị người khác bắt gặp cũng khiến họ câm miệng là có ý gì.


Đã sửa bởi tiểu an nhi lúc 09.06.2014, 17:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 84 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

4 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

8 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

10 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 75, 76, 77

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

16 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

17 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

18 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 37, 38, 39

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1053

1 ... 123, 124, 125

20 • [Xuyên không] Dưỡng chồn thành hậu tà mị lãnh đế ôn nhu yêu - Túy Mộng Khinh Cuồng

1 ... 215, 216, 217Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 376 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 549 điểm để mua Mèo xám ngủ
Tuyền Uri: -.-
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 248 điểm để mua Hải cẩu xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày hồng thắt nơ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 312 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 738 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1738 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 544 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 701 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 365 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1654 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 517 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 420 điểm để mua Ngựa gỗ biết bay
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 1574 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1498 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 346 điểm để mua Kún sủa
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
lazy_nhi: làm sao để đăng truyện lên diễn đànvajay?
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 244 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Kún sủa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.