Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 

Thiên Hạ Đệ Nhị - Nhất Độ Quân Hoa

 
Có bài mới 04.05.2014, 18:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50787 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới [Hiện đại, võng du] Thiên Hạ Đệ Nhị - Nhất Độ Quân Hoa - Điểm: 10
images

Thiên Hạ Đệ Nhị


Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa

Chuyển ngữ: Loyal Pang

Thể loại: ngôn tình võng du (game online), HE

Số chương: 108c

Poster: Mia (Nguồn)

Nguồn: https://thanhthoigian.wordpress.com/da- ... -quan-hoa/


Giới thiệu:

Đây là truyện võng du đầu tiên của Nhất Độ Quân Hoa viết cùng năm với các tác phẩm Phế Hậu Tướng Quân, Lãnh Diện Lâu Chủ nên truyện mang sắc thái buồn man mác, không có hài hước vui nhộn như các truyện được viết sau này.

Câu truyện xoay quanh tam giác tình yêu của ba nhân vật chính trong game lẫn ngoài đời. Có thể nói đây là một câu truyện mà lần đầu tiên tôi thấy Quân Hoa đã xây dựng ra nhân vật nam nào cũng rất thâm tình.Tất cả nhân vật trong truyện đều có cảnh đời riêng, có lẽ ngoại trừ Tần Tấn có hoàn cảnh tốt nhất ra thì các nhân vật khác trong truyện đều mang cảnh éo le cả. Tuy rằng kết cuộc hạnh phúc nhưng vẫn để lại những điều day dứt không thôi cho bạn đọc.

Nói chung, truyện của Quân Hoa luôn chống chỉ định cho các bạn tim yếu, không chịu được buồn thương. Nhưng được cái sâu sắc khó quên. Bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố.


Mục lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Ancoco, Tocdothuhut, Yenxinhgai, bút chì gỗ, chu tước, luu
     

Có bài mới 04.05.2014, 18:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50787 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới Re: [Võng Du] Thiên Hạ Đệ Nhị - Nhất Độ Quân Hoa - Điểm: 11
♥ Quyển 1: Trò mập mờ của hai người ♥


1. Tội phạmTrong thành chiến hỗn loạn, tôi đứng giữa một đám ID xanh biếc và màu đỏ, choáng đầu hoa mắt nhìn lũ quỷ múa loạn, thỉnh thoảng cũng sẽ mở Y Y tám với đám bạn, hoặc là thi triển độc giết người.Chủ thế lực trên IS là Hồi Đầu Vô Ngạn (*) bình tĩnh chỉ huy bầy “gấu”. Một chốc thì bảo đội một châm lửa và mang xe đá đến đó. Một chốc thì bảo đội hai chết trở về thành. Một chốc lại bảo ai ai sống lại ở đâu ở đâu.(*) Hồi Đầu Vô Ngạn: Quay đầu không thấy bờ.Từng mệnh lệnh chính xác lạnh lùng, nhưng ai cũng vui vẻ phục tùng.

Tôi là một thầy thuốc, là một kẻ không ôm chí lớn và có tầm nhìn hạn hẹp. Đây là đánh giá của Hồi Đầu Vô Ngạn từ trước đến nay về tôi.Có thể anh nói đúng, tôi mãi mãi không thể nào trở thành cao thủ trong trò chơi. Cho dù tôi là một nhân vật cao cấp thì cũng chỉ có thể làm một kẻ tầm thường.Bị những hiệu ứng kỹ năng tráng lệ làm chói mắt, một đám huấn luyện có tổ chức chống lại với năm bảy đám người xâm lược. Thắng, thua gần như chưa phân rõ.Dường như tôi cảm thấy sẽ không ai để ý… nên từ từ lui vào góc thành. Rẻ qua khúc quanh, mắt thấy có thể nhàn nhã cắn hạt dưa thì  giữa đường đột nhiên xuất hiện một người.Tên màu đỏ chói mắt khiến tôi hơi khẩn trương. Một thích khách tên màu đỏ max level, trang bị hoàn toàn là cao cấp, nhưng tuyệt đối thực dụng. Tôi nhanh chóng thay đổi một bộ trang bị thích hợp để PK, cẩn thận dè dặt chú ý hắn.Thầy thuốc không thể đánh lại những kẻ này. Bạn đánh không lại hắn thì bị hắn làm thịt là chuyện đương nhiên. Còn bạn đánh lại hắn thì hắn quay người chạy mất tăm, còn bạn thì lại không đuổi kịp.Cứ nhìn nhau như vậy, mắt thấy thời gian thành chiến trôi qua từng chút từng chút, dường như hắn cũng không vội, cứ đi lòng vòng cầm hai kiếm trong tay, nhàn nhã đánh giá tôi.Tôi cưỡi dê từ từ đi qua, nghĩ rất tiểu nhân rằng đánh cận chiến không phải là ưu thế của mình. Nhưng đợi đến khi tôi và dê đi sượt qua người hắn, sau đó lúc đi đã được rất xa, rất xa, hắn vẫn không ra tay. Điều này đến lượt tôi bối rối, lẽ nào người này đang treo máy sao ta.Quay đầu nhìn lại ID của hắn: Tội Phạm, nghề nghiệp sát thủ cao quý. Một tên độc lai độc vãng, dạng cao thủ cô đơn dùng tiền giết người. Thường xuyên có người bắt loa mắng chửi hắn một loạt trên kênh thế giới, có điều là cho đến bây giờ vẫn không thấy hắn nói câu nào.Như vậy hắn xuất hiện tại đây tuyệt đối không phải vì thành chiến.Hệ thống: Bắn người trước bắn ngựa, bắt giặc trước bắt vua. Du dân Tội Phạm đã chém Hồi Đầu Vô Ngạn chủ thế lực Ẩm Huyết Minh một kiếm rớt ngựa, được xưng là một chiêu gãy gọn.[Thượng thư thế lực] Thầy Con Rối:…….[Nguyên lão thế lực] Đừng Đánh Mặt: …….[Nguyên lão thế lực] Lá Cây Đập Vỡ Đầu: …..[Nguyên lão thế lực] Chớ Mổ Dê: …..Một đám vạch đen.Chuyện tử vong là một chuyện rất bình thường ở thành chiến và thế lực chiến. Chỉ là người có thể tàng hình giết chết được Hồi Đầu Vô Ngạn xong mà vẫn còn sống để chạy trốn mới là đáng nói.2. Ái Phi, giúp trẫm thêm trạng thái.

Sau khi thành chiến kết thúc, toàn bộ thế lực phe tôi chiếm đóng Mộng Nguyên Thành mở cuộc họp. Trong IS, Hồi Đầu Vô Ngạn nói tổng kết tóm tắt, đơn giản, rõ ràng chỗ sơ hở trong thành chiến lần này, ngưới bên dưới bắt đầu càm ràm lảm nhảm.[Nguyên lão thế lực] Quỳ Xuống Xin Tha: Lão đại, khi nào thì anh mới chịu cưới bang chủ phu nhân về đây?[Thế Lực] Đầu Chém Vết Sẹo Lớn: Đúng đó, đúng đó, đúng đó, lão đại, bọn chúng tôi chờ bao lì xì của anh đến dài cổ rồi.[Thượng thư thế lực]: Thầy con rối: Lão đại, nếu như anh không hành động nhanh chút thì Phi Tử có thể không còn là Phi Tử của anh nữa đâu…[Thế Lực] Không Ăn Thịt Heo: Lẽ nào thượng thư đại nhân cũng muốn ra tay với Mộc Tương Phi nương nương của chúng ta à?

[Thượng thư thế lực] Thầy con rối: Khốn kiếp! Đừng nói bậy bạ, lão đại sẽ quyết đấu với tôi đó.Xì xào xì xào….Tôi rót một cốc trà, xem bọn họ trêu chọc, mà nam chính trong sự kiện cũng không lên tiếng nữa. Tôi bỗng nhớ đến thật lâu trước đây, thời điểm trò chơi này còn close beta.Khi đó bọn tôi cũng là chỉ là nick nhỏ. Tôi treo ID Mộc Tương Phi nhảy múa trong rừng của thôn Tân Thủ, khi đang chờ người cùng nhau đi giết đội trưởng vệ binh xác chết thì trên màn ảnh xuất hiện dòng chữ thế này:[Phụ Cận]: Hồi Đầu Vô Ngạn: Ái phi, giúp trẫm thêm trạng thái.Lúc mới quen như biết nhau đã lâu, tôi gia nhập đội ngũ của anh, chúng tôi cùng nhau đánh quái lên cấp, cùng nhau đi nhiệm vụ phó bản, cùng nhau sáng lập Ẩm Huyết Minh, cùng nhau nhìn nó phát triển lớn mạnh. Cho đến bây giờ trở thành một trong những nguyên lão thế lực trong đó.Dường như Hồi Đầu Vô Ngạn trời sinh có tố chất làm lão đại, còn tôi – như bọn họ nói đùa – tôi là thầy thuốc ngự dụng của anh.Một chủ thế lực máu trâu có một nữ thầy thuốc yêu kiều xinh xắn đi theo bên cạnh hằng năm. Hôm nay kiểu chuyện này thịnh hành trên YY như một chuyện kinh điển, muốn giải thích cũng rất khó, cho nên dứt khoái không giải thích cho rồi. Song ngày trôi qua lâu, thậm chí ngay cả chính bản thân tôi cũng cảm thấy hai người ở bên nhau cũng là lẽ đương nhiên.Sức mạnh của lời đồn thật đáng sợ.Buổi tối đến phiên tôi dẫn người mới đi phó bản, một đám nick nhỏ nhảy lên nhảy xuống bên cạnh tôi.[Phụ Cận] Tiểu Nguyệt Nhi: Phi tử tỷ tỷ, cuối cùng lão đại của chúng ta là người thế nào? Giọng nói của anh ấy rất dễ nghe!![Phụ Cận] Ngọc Bích Tiểu Tranh Tranh: Phi tử tỷ tỷ, sao chị và bang chủ còn chưa kết hôn?[Phụ Cận] Lưu Ly Toái Nguyệt: Các người làm nhiệm vụ hay là đặt câu hỏi thế.Tôi mỉm cười không nhìn những câu hỏi này. Phó bản cấp thấp không có gì nguy hiểm, hơn nữa tôi nhất định vẫn là một thầy thuốc mà, cho nên bọn nick nhỏ cũng không để tâm đến chuyện an toàn.Tôi lại gặp Tội Phạm ở giao lộ.Tôi nhanh chóng mời tổ đội để đi phó bản. Thời điểm chờ đợi bỗng tò mò.[Người xa lạ] Bạn nói với Tội Phạm: Hồi Đầu Vô Ngạn trị giá bao nhiêu tiền?[Người xa lạ] Tội Phạm nói với bạn: Cô muốn mua?[Người xa lạ] Bạn nói với Tội Phạm: Chẳng qua tò mò thôi.[Người xa lạ] Tội Phạm nói với bạn: Phí cố vấn 50 bạc.Hệ Thống: Bạn gửi lời mời giao dịch với Tội Phạm.Hệ Thống: Giao dịch thành công với Tội Phạm một đồng vàng.[Người xa lạ] Tội Phạm nói với bạn: Tôi không có tiền thối.[Người xa lạ] Bạn nói với Tội Phạm: Tiền còn dư coi như tiền đặt cọc.Hệ thống: Tội Phạm xin gia nhập tổ đội.[Người xa lạ] Tội Phạm nói với bạn: Một lần 180 vàng, chắc giá. Ba lần  450 vàng, năm lần trở lên thì 130 vàng một lần. Chụp hình lại làm chứng. Đánh rơi vật phẩm thì bàn bạc sau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: chu tước
     
Có bài mới 04.05.2014, 19:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50787 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới Re: [Võng Du] Thiên Hạ Đệ Nhị - Nhất Độ Quân Hoa - Điểm: 10
3. Nghề Luồn LáchRõ ràng mấy cô nhóc không quen hắn, làm sát thủ rất ít khi đánh chung với tổ đội, ngay cả bản thân tôi cũng không nghĩ đến hắn sẽ đồng ý.Một đường chém giết cũng không có gì khác thường, tôi chú ý đến kỹ năng và thao tác của hắn, mỗi thứ đều lưu loát, không hổ danh nghề sát thủ cao quý nhất toàn trò chơi.À, có điều người dám xem lão đại Ẩm Huyết Minh là một đống tiền vàng thì ít nhiều gì cũng luôn có chút tài năng.[Phụ Cận] Mộc Tương Phi: Thêm điểm tránh né không?[Phụ Cận] Tội Phạm: ừ.Boss thứ hai trong phó bản kêu là kẻ giám sát, cầm một cây cung rách đứng trên đài của sơn động bắn ào ào loạn xạ.Tôi dẫn đám nick nhỏ mới vừa leo lên đài, thì thích khách tên Tội Phạm đã không còn thấy bóng dáng đâu cả. Thầm lau mồ hôi một cái, quả nhiên là nghề luồn lách, thân thủ thật nhanh !!Một hồi lâu, trên kênh phụ cận.[Phụ Cận] Tội Phạm: Khốn kiếp, cái phó bản rách gì đây, vậy mà cũng nằm xuống![Phụ Cận] Mộc Tương Phi: -.-Hắn rất cố gắng, tôi miễn cưỡng nhìn hắn chạy giữa đám quái đỏ, rồi dứt khoát tìm chỗ ngồi xuống ngắm cảnh.Mấy nick nhỏ đi theo sau thân tôi thỉnh thoảnh nhảy lên kênh chat.[Phụ Cận] Ngọc Bích Tiểu Tranh Tranh: Ôi, ôi, ôi. Đẹp trai, đẹp trai, đẹp trai chết được.[Phụ Cận] Tiểu Nguyệt Nhi: Cánh, anh ấy có đôi cánh màu đỏ!!……………Ra khỏi phó bản, dưới màn hình nhảy ra một tin nhắn riêng màu đỏ.[Bạn Tốt] Hồi Đầu Vô Ngạn nói với bạn: Ngô Đồng Mê Cảnh, vào đội.[Phụ Cận] Mộc Tương Phi: Thế lực bảo tôi vào phó bản, tôi đi trước.[Phụ Cận] Tội Phạm: Ừ.Hệ Thống: Tội Phạm thoát khỏi tổ đội.
4. Ngô Đồng Mê Cảnh

Mới vừa vào đội đã thấy một danh sách dài, sau đó là dòng chữ màu đỏ của hệ thống:[Hệ Thống] Đội trưởng đã đuổi Sau Cơn Mưa Trời Lại Sáng ra khỏi đội.…. Sau Cơn Mưa Trời Lại Sáng là một thầy thuốc cấp 64 trong thế lực, đây chính là phong cách của anh. Với thời gian ngắn ngủi khiến tỷ lệ tử vong giảm xuống thấp nhất là hoàn thành nhiệm vụ.Đôi khi có vẻ rất vô tình, nhưng bạn không thể không nói là tỷ lệ rất hiệu quả.

Những người không có thao tác nhanh nhạy trong thế lực dù có dù không đều sợ anh. Bọn họ bảo đây là kính sợ. Cho nên phần lớn là đi theo tôi làm nhiệm vụ phó bản. Sau đó thì tế nhị phân ra, đa số xung quanh tôi đều là những người mới vào trò chơi, thao tác không nhanh, thích nói chuyện tào lao bát xế. Còn bên cạnh anh thì là một đám gà pro nhanh tay lẹ mắt.Có đôi khi tôi cũng suy nghĩ, lẽ nào thật sự là vật họp theo loài?[Thế Lực] Tiểu Tinh Nhi Không Khóc: Tương tỷ tỷ, em lại chết rồi, hu hu hu òa òa òa…[Nguyên lão thế lực] Quỳ Xuống Xin Tha: Đợi chút, nương nương đang đi phó bản.[Nguyên lão thế lực] Mộ Tương Phi: Ở đâu?[Chủ thế lực] Hồi Đầu Vô Ngạn: Đợi.Boss này nổi tiếng da dầy và sức tấn công cao, Mộc Tương Phi tôi mảnh mai ốm yếu cố hết sức đổ mồ hôi đầy đầu chạy đến vị trí không bị kỹ năng đánh lan của nó càn quét. Cho dù Hồi Đầu Vô Ngạn thành công gây sự chú ý của Boss, nhưng bị trúng đòn đánh lan nhẹ thôi cũng đủ để tôi uống một bình máu.Nhưng mà… tôi nhìn thời gian phó bản, xem ra còn nửa tiếng nữa mới có thể ra ngoài.Hệ Thống: Nguyên lão Mộc Tương Phi mang bùa Lục Đạo Hồi Sinh chỉ định cho Tiểu Tinh Nhi Không Khóc.[Đội trưởng] Hồi Đầu Vô Ngạn: Lấy thân hữu dụng, làm chuyện vô dụng.[Tổ đội] Mộc Tương Phi: ……Máu của Boss xuống còn 50%, bắt đầu kêu lính quái của nó ra.Trên IS, giọng nói Hồi Đầu Vô Ngạn rõ ràng: “Thầy thuốc và pháp sư lên bậc thang.” Giọng nói như ở bên tai, tôi điều khiển nick chạy lên bậc thang, đứng ở trên nhìn xuống. Hồi Đầu Vô Ngạn mãn cấp, toàn thân lấp lánh ánh vàng kim của trang bị cấp 70, khiên to kiếm dài, giống như thiên thần đến trái đất.Nhưng trong một cái chớp mắt như vậy, tôi cảm thấy rất xa lạ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hứa Ngọc Ngân, Lam Kỳ Kỳ, Quách Thái Uyên, yanl12781 và 459 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

11 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 146, 147, 148

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 183, 184, 185

16 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: lazy_nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Diệp Băng Linh: à nhon
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 469 điểm để mua Cung Sư Tử
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1261 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 276 điểm để mua Giày xinh
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 1083 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1030 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.