Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 

Sư phụ theo ta có được không - Mạt Liễu

 
Có bài mới 11.04.2014, 19:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55838 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới [Cổ Đại] Sư phụ theo ta có được không - Mạt Liễu - Điểm: 7
SƯ PHỤ THEO TA CÓ ĐƯỢC KHÔNG

Tác giả: Mạt Liễu

Convert: muacauvong (ttv)

Edit + Beta : Mèo Lười Candace ;  Sakuraky ; Liêu Doanh; Jun; Phong Vũ; Sâu

Tình trạng bản gốc: hoàn

Tổng số chương : 42 chương

Thể loại: Xuyên không, nam lãnh sủng nữ chủ, HE

Nguồn: https://sakuraky.wordpress.com/


Giới Thiệu

Nàng là người rất tùy hứng, có thù tất báo, nàng là yêu nữ  thích dụng độc.

Nàng như vậy lại có thể đi theo hắn vào Tô phủ, chịu đủ sự khi dễ nhưng lại không chút nào phản kháng

Thời điểm nàng đang bôi thuốc vào vết thương , hắn hỏi nàng: “Nàng có hối hận?”.

Nàng không, ở nhà bị người khi dễ đành phải ở bên ngoài khi dễ người, vì thế nàng cho hắn một đống phiền toái.

Hắn nói: “Nàng ngoan ngoãn đi được không?”.

Nàng không, một khi đã như vậy nàng rời nhà trốn đi.

Ai chà chà, nàng cũng là người nóng tính đấy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Ta mê Thần Quân, Tocdothuhut, bubudump, kimthuy93bg, tngh218000
     

Có bài mới 11.04.2014, 19:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55838 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Sư phụ theo ta có được không - Mạt Liễu - Điểm: 11
Chương 01

¨°o.O O.o°¨

Edit : Mèo Lười Candace   Beta: Nấm Lùn  Sakuraky


Xuân Phong Đắc lâu.

Đây là trà lâu lớn nhất ở Lạc thành, nghe nói là do một vị cao thủ võ lâm sau khi quyết đấu thảm bại vì quá đau lòng bèn quy ẩn giang hồ lập nên. Mà thật hay giả không ai biết được, dù sao mọi người cũng không có thời gian nhàn rỗi để tìm hiểu đến cuối cùng ông chủ kia rốt cuộc là ai.

Thế nhưng mỗi ngày, nơi đây tụ tập rất nhiều nhân sĩ giang hồ, dân thường tới uống trà xem cuộc vui. Khắp Lạc thành ngoại trừ  kĩ viện thì đây là nơi đông đúc nhộn nhịp và nhiều điều bát quái nhất. Không biết là do ai khởi xướng, mọi người say sưa tán gẫu chuyện giang hồ cùng cá nhân.

“Ai, các người có biết không Hiệp thiếu hiệp trên giang hồ nha, nghe nói trước đó vài ngày hắn chỉ có một mình liền phế đi toàn bộ Thanh Long bang.”

“Này trên giang hồ hỏi không ai là không biết Hiệp Vấn thiếu hiệp, Thanh Long bang là cái quái gì, căn bản không phải là đối thủ của hắn mà.”

“Đó là tất nhiên, nghe nói Hiệp Vấn là đồ đệ của Đông Phương Vũ Lương, có được thân thủ như vậy cũng không có gì kì quái.”

Trong gian phòng trang nhã trên lầu hai, nữ tử vận hoàng y nghe được hai chữ Hiệp Vấn khóe miệng không khỏi run rẩy, nhưng lại rất nhanh liền khôi phục lại tâm tình. Chỉ thấy nàng hai chân đá qua đá lại, đầu ghé vào trên bàn nhìn nam tử ngồi đối diện nói:

“Sư phụ, bọn họ là đang nói người kìa.”

Nam tử liếc mắt nhìn nàng một cái, trầm mặc không lên tiếng nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, thưởng trà.

Lại nghe dưới lầu có người nói: “Lại nói chuyện trên thương giới, không thế không đề cập đến Tô gia, các cửa hiệu của Tô gia còn chỗ nào là chưa mở đến đâu?”

“Không phải nói giỡn nha, nhưng mà  Tô lão gia vài ngày trước đó đã mất. Nghe nói toàn bộ gia nghiệp đều giao cho tam thiếu gia xa nhà quản lý.”

“Đúng vậy, ta nghe nói đại thiếu gia cùng nhị thiếu gia không phục, muốn độc chiếm gia sản, ngay cả tin Tô lão gia chết cũng không nói cho tam thiếu gia biết. May mắn tam thiếu gia khôn ngoan, sớm có cơ sở ngầm báo tin cho hắn. chỉ có điều đáng tiếc hôm nay trở về gấp nhưng Tô lão gia cũng đã ra đi nhiều ngày rồi.”

Lầu hai, nàng kia quẹt miệng dính đầy điểm tâm, hướng nam tử chớp chớp mắt nói: “ Sư phụ, bọn họ lại đang nói chàng nha.”

Nam tử lại liếc mắt nhìn nàng, lạnh nhạt nói: “Sư phụ ngươi có tai.”

Nàng bĩu môi ý không vui “ài” một tiếng, vô cùng chán nản hướng ra ngoài cửa sổ nhìn ngắm . Đầu hơi hơi cúi thuận tiện nhìn cảnh chợ náo nhiệt phía dưới, từng tiếng rao hàng không dứt bên tai. Ngó thấy người bán mứt quả đi ngang qua, nàng bất giác liếm môi một cái, tầm mắt một mực dõi theo đám mứt quả kia, thẳng đến khi không còn nhìn thấy mới thôi.

Bỗng nhiên chợt nghĩ đến điều gì, vì thế nàng quay đầu hỏi nam tử: “Sư phụ, chúng ta lần này sẽ ở đây bao lâu?”

“Rất lâu.”

“Rất lâu là bao lâu?”

“Lâu đến khi nàng đem nơi này trở thành nhà.”
+ •._.• oOo •._.•+


     

Chương 02

¨°o.O O.o°¨

Edit : Mèo Lười Candace  Beta: Nấm Lùn  Sakuraky


Nàng tên là Tô Oản Oản, là người hiện đại hàng thật giá thật cũng là cổ nhân. Nàng thực vinh hạnh một phen chạy thủy triều, bị nước cuốn trôi rồi xuyên không.

Thời điểm xuyên qua nàng bất hạnh biến thành tiểu hài tử tám tuổi, còn đáng thương xuyên tới một con đường nhỏ, hoang vắng, hẻo lánh không thôn xóm. Đương lúc nàng còn đang há hốc mồm, đột nhiên xuất hiện một đám người tuy cầm đao kiếm nhưng người người đều mặt mũi bầm dập thi nhau chạy tán loạn.

Vì thế nàng lại trợn tròn mắt.

Nàng đang nghĩ là nên giả chết hay là nên chạy trốn, thì một tiểu thiếu niên áo trắng tuấn tú đáng yêu đã nhanh nhẹn tới, không đợi nàng thấy rõ ràng, đám người kia đều bị hắn đánh ngã.

Thiếu hiệp? Anh hùng? Kỵ sĩ? Bạch mã hoàng tử anh hùng cứu mỹ nhân ư.

“Sư phụ!” Nàng liền chạy đến ôm đùi hắn gọi lớn.

“Sư phụ?”

“Ách, sư phụ…”

Kỳ thật nàng muốn gọi là ân nhân, nhưng là nghĩ đến bạch mã hoàng tử anh hùng cứu mỹ nhân, nàng đã nghĩ đến cưỡi bạch mã không nhất định là hoàng tử, rất có thể là Đường Tăng, vừa nghĩ đến Đường Tăng nàng liền không kìm lòng kêu lên hai tiếng sư phụ.

Là đầu óc nàng nhanh nhậy quá đi.

Trước mặt kẻ bỏ chạy bị đánh cho hộc máu không cam lòng làm vai phụ nhìn hai người cướp đất diễn, một bên thổ huyết một bên dùng ánh mắt chết không cam lòng nhìn tiểu thiếu niên áo trắng nói: “Ngươi, ngươi là ai?”

“Hiệp Vấn.” Tô Oản Oản thốt ra.

Lúc ấy nàng chẳng qua kêu tên Hiệp Vấn để chữa cháy, đây là tên của một đại tông sư nha, gọi như vậy rất là có phong cách. Sau này tên đấy được truyền ra khắp thiên hạ, mà sau đó nàng mới biết sư phụ nhà nàng tên thật nghe rất kêu, nàng ấm ức.

Sư phụ àizz, quả thật may mà nàng không thốt ra hai chữ Đường Tăng nếu không sẽ phải trốn ở một góc cười trộm mất.

Nàng mặt dày mày dạn, làm nũng xấu xí, ủy khuất đáng thương cuối cùng cũng trở thành đồ đệ của Tô Mộ Bạch năm ấy hắn mới mười ba tuổi. Thực may mắn, xuyên đến một nơi hoang vu hẻo lánh quỷ quái trong vòng mấy phút đồng hồ ngắn ngủi đã tìm được một chỗ dựa tin cậy, tuy rằng lúc ấy người nàng ôm tâm tình có vẻ không tốt lắm.

…….

“Theo ta thấy thì nước miếng của ngươi sẽ nhanh chóng đem nơi này nhấn chìm mất.”  Tô Mộ Bạch gõ đầu tiểu nha đầu đang ngủ khò khò nói: “Đứng lên, chúng ta về nhà.”

Tô Oản Oản ngẩng đầu lên dụi dụi mắt nói: “Về nhà?”

“Ừm, về nhà.”

“Ah” đầu nàng mơ mơ màng màng, sờ sờ trong ngực hắn, lấy bạc ra bỏ xuống bàn, sau đó loạng choạng bước theo hắn.

Nghĩ đến điều gì nàng đột nhiên bừng tỉnh, cái gì, nếu nàng nghe không nhầm, sư phụ vừa nói hai chữ về nhà? Nàng xuyên qua đến nơi này tám năm, đi theo bên cạnh hắn phiêu bạt tám năm, hắn cũng chưa từng nói qua hai chữ này. Lúc này phải chăng ý tứ rằng nàng ở nơi này rốt cuộc cũng có nhà?

Bước ra khỏi Xuân Phong Đắc lâu, trời nắng đẹp, gió dịu dàng thổi trên mặt, ấm áp thư thái nhưng trong lòng nàng chợt thổi đến một tia lo lắng, khóe miệng nàng nhếch lên.

Bởi vì giáp với Giang Tô, Lạc thành ở Giang Nam là vùng đất phồn vinh giàu có nhất. Tô Oản Oản nhìn đông ngó tây, thật nhiều đồ vật yêu thích, vì thế nàng tha hồ với tay lấy , thẳng đến khi cầm không nổi mới thôi, lại hướng trong ngực sư phụ sờ sờ, cầm bạc chạy lấy người. Về phần tại sao trên người không có bạc, là vì sư phụ nàng keo kiệt không cấp cho, nói là đặt trên người nàng sớm muộn gì cũng bị nàng tiêu xài hết.

Thực tế thì một nữ tử có thể xài được bao nhiêu bạc, chỉ là vui chơi giải trí, mua quần áo trang sức, hơn nữa nàng cũng không tham gì nhiều, một tháng chỉ mượn một ít bạc, thân là “Đại Phú hào” đối với hắn đây tuyệt đối không phải là gánh nặng. Nhưng là cổ nhân không giống người hiện đại, không có tiêu xài bừa bãi, cho nên hắn để bạc ở trên người khiến nàng mỗi lần dùng đều phải tự lấy, cũng không sao cả.

Việc nhỏ như thế, thân là đồ đệ cũng nên thay sư phụ gánh vác, cũng không cầu sư phụ nói cảm ơn.

Suy nghĩ như vậy, nàng hướng trong lòng hắn sờ sờ tần suất lớn hơn. Nàng nhìn trúng cái túi thơm tinh xảo, viền vàng phấn hoa, đơn giản nhưng thanh thoát, còn tỏa ra mùi thơm tự nhiên, có chút giống như thanh nhã mà sâu thẳm, ưm, thích hợp cho nữ tử nhàn tĩnh xinh đẹp tuyệt trần như nàng(Candace: tỷ tỷ tự sướng thấy ớn… Oản Oản: hắc hắc, ta thấy mình xinh đẹp thì có gì là sai *soi soi, ngắm ngắm*… Can: ….).

Vì thế lại hướng trong lòng hắn sờ soạng, lại lập tức bị hắn bắt được.

Sư phụ, người chẳng lẽ không biết nam nữ thụ thụ bất thân sao, ngươi cầm tay nữ tử như nàng là không đúng, nên ngoan ngoãn buông tay cho nàng sờ soạng.( Sa: Híc tỷ ăn đậu hũ của người ta chán chê rùi còn bày đặt nam nữ thụ thụ bất thân)

Không chờ nàng nói cái gì đó, hắn liền kéo nàng đi lên phía trước, cũng không quay đầu lại nói: “Thay y phục.”

“Thay y phục? Thay y phục để làm chi vậy.” Nàng vừa nói vừa cúi đầu nhìn lại trên người mình. Lúc này nàng mới phát hiện quần áo đắt tiền hồng hồng lục lục của nàng dính đầy điểm tâm, còn không biết lúc nào thì bám đầy bùn đất cùng cát bụi.

Nàng trầm tư một lát, âm thầm oán người giang hồ không có câu nệ tiểu tiết, sao lại cao hứng đi theo sư phụ khó tính này.

Một lát sau, nàng mặc sư phụ lựa chọn y phục cho mình. Sắc đỏ tươi mềm mại quyễn rũ, màu trắng thanh đạm, hoa sen hồng nhạt trước ngực, dùng sợi tơ hồng ở cổ tay áo buộc vòng quanh thêm rực rỡ, làm lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn hồng thuận. Trên tóc nàng cài một cái trâm hình con bướm bằng ngọc tinh xảo, tai đeo một đôi khuyên trân châu do chính sư phụ nàng mua.

Trang phục xinh đẹp, tương xứng với tuổi của nàng, sư phụ luôn hiểu nàng nhất. Tô Oản Oản vui vẻ xoay xoay chiếc vòng, kéo sư phụ hướng Tô gia đi tới. Nàng hỏi qua Tô gia ở nơi nào, toàn Lạc thành không ai là không biết.

Tô phủ rất lớn, thậm chí so với một vài sơn trang môn phái nàng đi qua còn lớn hơn, cũng là ngói xanh tường trắng, con đường nhỏ, hồ sen rộng lớn, nhã đình không thiếu, như là một bức tranh thủy mặc không có vệt sáng được màu xanh nhạt vẽ đường cong bề ngoài.

Bọn hạ nhân Tô gia sớm đã đứng trước cửa, nhìn thấy bọn họ đến, một đám liền nhất tề gọi hắn một tiếng tam thiếu gia. Quản gia liếc mắt một cái, bọn họ cũng đều kêu nàng một tiếng tiểu thư, Tô Oản Oản trong lòng cao hứng, trên mặt cười lớn hơn nữa.

Theo Tô Mộ Bạch vào cửa, băng qua tiền viện tới đại sảnh, trong đại sảnh đứng cùng với hai nam nhân là đám nữ nhân tuổi tác không đều, trang điểm xinh đẹp, đèn đuốc rực rỡ. Mỗi người ai đấy đều mặc y phục sang trọng, đồ trang sức ngọc ngà châu báu đều treo đầy người, trang phục đẹp đẽ khiến người ta lóa mắt.

Nhìn cảnh tượng như thế, da đầu nàng một trận run lên, nàng trong bụng còn đang thầm oán cuộc sống sau này ngày ngày sẽ không còn dễ chịu, lại không cẩn thận, dưới chân lảo đảo một cái liền ngã xuống, tư thế giống như đang quỳ lạy. Nàng vẫn luôn là nữ tử nho nhã, lúc này tuy có chút xấu hổ, nhưng cũng không phải nàng nguyện ý, xét cho cùng thì vẫn là nữ nhân trang phục đẹp đẽ.

Ôi dào, chuyện này không có gì to tát.

“Này, tiểu cô nương vì sao vừa mới bước vào nhà liền cho chúng ta một cái lễ lớn như vậy, chúng ta không nhận nổi nha.”

Một giọng nói thiếu thân thiện vang bên tai nàng, nàng yên lặng, cảm thấy diện mạo mình có vẻ rất tức cười, tuy rằng sư phụ nói đây là nhà nàng, nhưng hiển nhiên chỉ có hắn nói như vậy là chưa đủ. Vì thế đầu óc nàng lại suy nghĩ thật nhanh, phủi phủi bụi trên người hướng mọi người cười ngây ngốc cho xong việc, yên lặng nhích lại gần người sư phụ.

“Đây là đồ đệ của ta, Tô Oản Oản.”

Tô Mộ Bạch lên tiếng, quay đầu dịu dàng nói với nàng: “Sao lại không cẩn thận như vậy?”

Ánh mắt nhìn nàng ôn nhu như nước, còn nhẹ nhàng giúp nàng sửa sang lại quần áo, gạt những sợi tóc hỗn độn.

Tô Oản Oản lạnh sống lưng,  sư phụ nàng khi nào thì đối với nàng dịu dàng như vậy?

Kết quả hắn lại nhẹ nhàng phun ra một câu: “Trên người ngươi nhiều độc dược như vậy, vạn nhất độc phấn phát tán ra làm bị thương đến người thì phải làm sao hả.”

…..

Quả nhiên, viện trưởng ma ma nói đàn ông càng đẹp trai càng nguy hiểm thật là đúng!

Một khoảng im lặng, hai nam nhân thoạt nhìn có vẻ lớn tuổi hơn đứng lên hướng Tô Mộ Bạch nói: “Tam đệ, đệ đi khỏi nhà mười mấy năm liền, ngay cả phụ thân cũng không gặp mặt lần cuối được, tuy rằng phụ thân trước khi mất giao gia nghiệp cho đệ quản lý nhưng dù sao đệ cũng chưa quen thuộc, ta cùng với Nhị ca sẽ từ từ chuyển giao cho đệ.”

Tô Oản Oản đánh giá một chút nam nhân trước mặt này. Tuy rằng là Đại ca của Tô Mộ Bạch, nhưng có vẻ không giống nhau, vị này do chính thất phu nhân sinh ra – Đại công tử, ngũ quan bình thường, nghiêm nghị. Dù là khí chất hay ánh mắt đều làm cho nàng ngay cả hứng thú tiếp tục đánh giá cũng không có.

Tô gia Đại thiếu gia Tô Nam Duệ quả thật cũng chỉ thế mà thôi.

“Ấy đại ca .Tam đệ vừa về nhà, còn phải bái tế phụ thân. Sau đó chúng ta vì Tam đệ tổ chức một bữa tiệc tẩy trần.”

Một nam tử khác nói, hiển nhiên là Nhị thiếu gia Tô Bắc Lăng. Người này thể trạng gầy yếu, ngũ quan vừa vặn lại làm cho người ta cảm giác âm nhu. Tô Oản Oản liếc nhìn đôi mắt đen cùng với sắc mặt tái nhợt của hắn, cảm giác thấy người này phải chăng là miệt mài phóng túng quá độ.

Tô Mộ Bạch gật đầu, vì thế mọi người đều hướng từ đường đi đến. Hắn tới bài vị Tô lão gia quỳ xuống, khấu đầu, dâng hương. Tô Oản Oản cũng đi theo hắn quỳ xuống, khấu đầu. Lại vụng trộm nhìn sắc mặt sư phụ nàng, thấy hắn thần sắc như cũ, nàng bĩu môi không nói lời nào, quyết định buổi tối đi tìm hắn uống rượu.

Kế đó Tô Oản Oản chờ mong yến tiệc buổi tối, nàng sớm bò đến bên bàn tiệc, nhìn bàn ăn đầy của ngon vật lạ làm nước miếng nàng chảy ròng ròng, nàng cũng chẳng thèm để ý đến hình tượng mà ăn như hổ đói.

“Thật là nha đầu không có lễ giáo, không biết sao lại có loại lỗ mãng như thế này.”

Một giọng nói khinh thường nhẹ nhàng lọt vào tai nàng, Tô Oản Oản ngẩng đầu nhìn lại, thấy một cô gái xấp xỉ cùng tuổi nàng, khuôn mặt thanh tú, đáng tiếc trên khuôn mặt trái xoan viết lên hai chữ thật to: Kiêu ngạo.

Thì ra cũng là thiên kim tiểu thư, phép lịch sự thông thường vẫn phải giữ, vẫn còn chút ý tứ nhỏ giọng thật khẽ. Nhưng thật đáng tiếc, thính lực của nàng rất tốt, tin tưởng sư phụ của nàng cũng nghe được, vì thế nàng ngẩng đầu lên nhìn Tô Mộ Bạch đang đứng bên cạnh hỏi: “Ta có thể cho nàng một ít phấn hoa được không?” (Can: tỷ tỷ định cho nàng phấn hoa thật à *tròn xoe mắt hỏi*… Oản Oản: phấn hoa, nhưng là phấn hoa có độc, hắc hắc … Can:  bây giờ mới thấy bản chất độc ác của tỷ *run run xách dép chạy*)

Hắn vỗ vỗ đầu nàng nói: “Đừng lãng phí phấn hoa của ngươi, nhanh ăn cơm đi.”

“Nhưng mà…” Nàng cắn cắn môi dưới, không cam lòng nhìn cô gái kia.

Hắn như không nhìn thấy nàng ngấm ngầm nhẫn nhịn, vẫn cười tiếp đón mời mọi người ngồi xuống, mỉm cười đáp lời, cùng mọi người vui vẻ trò chuyện. Rồi sau đó lại nghe hắn hướng cô gái kia nói: “Đây là Tứ muội phải không, nhiều năm không gặp, muội ngày càng duyên dáng yêu kiều.”

Tuy là ca ca của mình, nhưng nghe được nam tử tuấn tú như vậy khen ngợi nàng vẫn là không khỏi đỏ mặt, nhỏ nhẹ nói: “Tam ca.”

Tô Mộ Bạch thưởng thức ly rượu, tựa như lơ đãng nói: “Ta rời nhà đi khi Tứ muội vẫn là tiểu nữ tử bốn tuổi, nay cũng đã mười tám, vì sao còn chưa xuất giá?”

Nghe đến đó, Tô Oản Oản vừa uống một ngụm canh thiếu chút nữa phun ra hết. Hắn rõ ràng biết trước đó vài ngày vị Tứ muội của hắn tiểu thư Tô Mộ Tuyết mặt dày mày dạn muốn gả cho Lâm Gia Bảo Thiếu bảo chủ, còn chuẩn bị đồ cưới đưa qua, kết quả người ta không chấp nhận, đem toàn bộ đồ cưới trả về. Còn hàm ý Tứ tiểu thư Tô gia tính tình không ai dám cưới, làm cho dân chúng toàn Lạc thành đem làm chuyện cười bàn tán suốt ở trà lâu quán rượu.

Tô Mộ Tuyết mặt lúc xanh lúc trắng, lúc này một vị phu nhân đầu treo đầy trang sức đi ra giảng hòa nói: “Đúng vậy đúng vậy, Mộ Tuyết của chúng ta tầm mắt cao, làm cho nàng tái chọn người khác.”

Tô Oản Oản hít một hơi, sau đó quay đầu lại, mở to hai mắt nhìn cho rõ vị tứ tiểu thư, ồ, nàng ta qua một vài năm nữa ở cổ đại hẳn sẽ được gọi là “Thặng nữ!”*. Mà bản thân nàng ở cổ đại này cũng đã hai mươi tám tuổi rồi đấy thôi. (Can: tỷ tỷ bình tĩnh, đầu óc 28 nhưng là hình hài 16, vẫn chưa phải Thặng nữ đâu … Oản Oản: Ta biết rồi không cần ngươi nhắc, ý ngươi là đầu óc ta già hả *sờ sờ túi phấn, lườm lườm* … TY: dạ không *nhích xa nhích xa* em chỉ nhắc nhở thế thôi mà *chuồn lẹ chuồn lẹ*..).

*(gái già đã qua tuổi lấy chồng)

Nhìn trên đầu vị phu nhân ấy, Tô Oản Oản tưởng tượng đống trang sức đó là của mình, sau đó nàng liền bán đi kiếm tiền vàng bạc ngọc.

Các thành viên của Tô gia bắt đầu giới thiệu, nào là Đại phu nhân tiểu phu nhân của cha hắn, nào là hai vị đại ca do hai vị phu nhân sinh ra, còn có các ca ca muội muội khác, một đống người, nhất là nữ nhân, nàng ong ong cả đầu ai cũng không nhớ kỹ.

Nàng chỉ để ý ăn uống, ăn cho bụng no tròn, vì thế rì rầm khó chịu. Sư phụ nhà nàng để ý liếc mắt một cái, sau đó sai nha hoàn bên người đem nàng đi dạo trong vườn, thuận tiện đến Ỷ Hà cư nơi nàng sẽ ở để nhìn xem.

Tô Oản Oản cao hứng vội đi ra ngoài, ở trên bàn ăn nghe những lời khách sáo kia nàng sớm thổ huyết mất .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Ancoco, tngh218000
     
Có bài mới 11.04.2014, 19:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55838 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Sư phụ theo ta có được không - Mạt Liễu - Điểm: 11
Chương 03

¨°o.O O.o°¨

Edit : Mèo Lười Candace  

Beta: Nấm Lùn  Sakuraky

Ỷ Hà cư nghĩa là dựa vào hồ sen mà xây lên, Tô Oản Oản không nghĩ tới nàng được cấp cho một nơi ở lớn như vậy, hơn nữa trong viện còn có một cái hồ sen rất đẹp. Tuy rằng trong Tô phủ nó không rộng nhưng cũng có điểm thú vị riêng.

Nha hoàn của nàng tên là Tiểu Hà mặt mày sáng sủa, bộ dáng thanh tú khiến cho người ta không khỏi sinh hảo cảm. Ban đầu Tô Oản Oản không chú ý đến nàng, sau lại muốn cho nàng ấy đi cùng dạo chung quanh với mình, người ta lại cất lên giọng nói thanh thúy: “Tiểu thư, nô tỳ không nhàn rỗi như tiểu thư, nô tỳ còn có rất nhiều chuyện quan trọng phải làm, người  có thể tự mình đi dạo thong thả.”

“…..“

Tô Oản Oản nhìn Tiểu Hà một thân áo màu lục tựa như một chiéc lá sen. Một thoáng ngẩn ngơ, nghĩ đến phải chăng nàng ta mới là tiểu thư còn mình là nha hoàn.

Tiểu Hà nói xong quay người nhanh nhẹn bước đi, chỉ lưu lại bóng dáng lục sắc. Sau đó, nàng tự mình đi dạo trong Tô phủ rộng lớn. Kết quả là đến khi trời tối, người thì mệt, bụng thì đói, lại không có nha hoàn theo bên người, nàng lạc đường…

Sư phụ từng nói qua với nàng, cho dù có đem nàng đến chỗ nào thì cơn đói cũng không tìm được nàng bởi vì bản lãnh tìm đồ ăn của nàng đã đạt đến cảnh giới xuất thần nhập hóa.

Theo mùi thơm của thức ăn nàng tìm được phòng bếp, đánh chén no nê còn tiện tay cầm thêm bình rượu Lê Hoa Bạch. Nhớ tới bộ dáng ban ngày của sư phụ, nàng lắc lắc bình rượu trong tay, đi tìm hắn uống rượu.

Nàng hỏi thăm mọi người, hoặc là không quan tâm tới nàng, hoặc là đều lắc đầu đáp không biết. Tô Oản Oản sờ sờ cái mũi, buồn bực.

Nàng nhìn lên mái nhà cao thấp của Tô gia, tròng mắt xoay chuyển bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, vì thế hướng gian nhà cao nhất Tô gia đi đến. Bay lên nóc nhà, không có gì bất ngờ khi thấy được bóng dáng quen thuộc kia.

Nàng ngồi bên cạnh hắn, ngẩng đầu nhìn ánh trăng, nói: “Sư phụ, đêm đã khuya, chàng còn chưa ngủ sao?”

“Buổi chiều nàng đi đâu?”

“Đi bộ a.”

“Là lạc đường?”

“Ách…. Sư phụ, ta cầm theo bình Lê Hoa Bạch đây này, chàng muốn uống hay không?”

Nàng chớp mắt nhìn hắn, thấy được trên mặt hắn đã không còn nét bình thản ung dung như ban ngày, đáy mắt đau thương cùng mỏi mệt không che giấu để mặc cho nàng thấy.

Khóe miệng khẽ cong đầy ý cười.

Tô Mộ Bạch lấy bầu rượu trong tay nàng, mà nàng lấy ra trong lòng hai chiếc chén nhỏ, một cái đem cho hắn, một cái cấp cho chính mình.

Không nói lời nào, hai người nhìn ánh trăng rằm trên đỉnh đầu uống một ly rồi lại một ly. Hương rượu tự nhiên cùng không khí mát lạnh phảng phất một mùi hương dễ chịu, Lê Hoa Bạch cũng sớm bị họ uống hết.

Vẫn đang hưng phấn, nàng cau mày, cái miệng nhỏ nhắn cong lên, lắc lắc bầu rượu không nói: “Sư phụ, hết rồi.”

Vừa dứt lời, bóng dáng màu trắng xẹt qua trước mắt nàng, miệng nhếch lên, nàng nằm xuống, nhìn lên trời ngắm trăng sao.

Buối tối hôm nay, nàng cũng không nhớ rõ rốt cuộc bọn họ uống bao nhiêu rượu, có điều nhớ mang máng là sư phụ đưa nàng trở về gian phòng. Ngày hôm sau khi nàng tỉnh lại mặt trời đã lên cao, nàng vội mặc quần áo, vội vã rời giường chạy tới nhà ăn, hôm qua ngay cả cơm trưa nàng cũng không được miếng nào.

Tô Oản Oản không muốn ủy khuất bụng mình, vì thế dùng khinh công trực tiếp chạy tới nhà ăn. Nhưng nhìn đến một bàn ăn lớn đã đầy người ngồi, ngay cả một chút khe hở cũng không có. Nàng ngẩn ra, đứng ở nơi đó không biết làm sao.

“Ồ, đại tiểu thư đã dậy a, Tuyết Nhi nhà chúng ta cũng không dám dậy muộn như vậy đâu.”

Người nói chuyện là Nhị phu nhân của Tô gia, là mẫu thân của Nhị thiếu gia cùng Tứ tiểu thư, trên người mang đầy trang sức, khí chất so với Đại phu nhân còn lớn hơn.

“Tô tiểu thư tuy là khách, nhưng vẫn phải tuân thủ lễ nghi.”

Nhị thiếu phu nhân đoan đoan chính chính ngồi, dùng tay che miệng, mang phong thái của tiểu thư khuê các khiến cho Tô Oản Oản cảm thấy  mắc ói cực kì.

Tô Mộ Tuyết chán ghét nhìn nàng một cái, nàng ta cũng giống như nương mình dùng loại thanh âm châm chọc nói:

“Người ta đương nhiên ỷ vào Tam ca là đương gia, cho nên muốn làm gì thì làm.”

Tô Oản Oản đối với giọng nói giễu cợt này thì mắt điếc tai ngơ, chỉ nhìn hắn. Tối hôm qua uống nhiều rượu như vậy, đến bây giờ đầu nàng vẫn đau, mà hắn lại bộ dáng thần thanh khí sảng (thanh thản, nhẹ nhàng).

Một thân tử bào, cao cao tại thượng, khiến cho khuôn mặt ôn thuận như ngọc của hắn lộ ra một cỗ anh khí. (tử bào: áo màu tím)

Nàng xem hắn, hai mắt nhìn xuống, mà hắn lại ngay cả mí mắt cũng không buồn nhướn lên một chút, không nhanh không chậm ăn cơm, coi như nàng không có ở nơi này, coi như những lời này chưa từng nói ra. Nàng cụp mắt, bất mãn bĩu môi.

“Thực xin lỗi Tô tiểu thư, nơi này không có chỗ cho cô, không bằng ta cho hạ nhân đưa đồ ăn đến phòng cô có được không?”.

Đại thiếu gia Tô Nam Duệ nói.

Tô Oản Oản cuối cùng nhìn Tô Mộ Bạch liếc mắt một cái, cắn cắn môi dưới không nói gì, sau đó cũng không quay đầu lại rời đi.

“Hôm nay thời tiết rất tốt, phong cảnh rất đẹp, rất đẹp nha….”

Nàng một bên vui ve ca hát, một bên nhảy nhót hướng phòng bếp đi tới, may mắn phòng bếp vĩ đại này là nơi nàng biết rõ.

Ưmh, sư phụ quả nhiên rất hiểu nàng, biết nàng không thích cùng ăn cơm một chỗ với nhiều người như vậy, rất khó chịu. Hiểu được nàng sẽ không ăn cơm giống như thục nữ, biết người như nàng thích hợp nhất là đến ăn ở phòng bếp.

Tô Oản Oản xoa xoa bởi vì cười rất vui vẻ mà khuôn mặt cứng ngắc, kéo kéo khóe miệng, tiến phòng bếp gọi to: “Đại thúc, ta đói chết rồi, có đồ ăn không?”

Đại thúc phòng bếp là người hôm qua lúc nàng đến ăn vụng mà quen biết, là một người rất tốt, bởi vì thấy nàng đói bụng hắn liền chủ động nấu cho nàng ăn, tuy rằng là thức ăn thí nghiệm… Nhưng mà món hắn nấu là món ăn ngon nhất Lạc thành.

Tô Oản Oản rất muốn tiến lên sờ sờ cái bụng tròn trịa như có bầu của hắn, nhưng lại sợ bản thân sờ soạng như vậy sẽ không được đến nơi này ăn cơm nữa, vì thế đành phải buông tha. Nàng khịt khịt mũi nói: “Về sau khả năng hàng ngày ta đều đến ăn cơm với thúc.”

“Được a, nha đầu ta nói với ngươi, ta gần đây đang nghiên cứu món ăn mới, đầu lưỡi ngươi tốt như vậy, vừa lúc giúp ta thử đồ ăn.”

“Tốt tốt!” Vừa nghe có ăn, nàng liền cao hứng vỗ tay.

“Thời gian trước ta đi Tứ Xuyên, bọn họ bên đó tìm được một loại sâu rất béo, ta làm hấp, rán, chiên, xào…ngươi thích kiểu nào?” (Can: oé, gớm quá, ta muốn nôn, cơm tối của ta…ụa..ụa….. Oản Oản: ta còn thảm hơn ngươi, ta còn chưa ăn cơm ạ….a…a….)

“Ai? Cái kia, đại thúc a, ta nghĩ ta còn có việc phải đi, ta đi trước nha…”

Nàng cười gượng thối lui, lại bị đại thúc cầm tay giữ lại, tay kia thì đưa đĩa sâu đã xào tới miệng nàng, nói:

“Ngươi là người tham ăn, làm sao ngươi lại có thể sợ hãi, mau nếm thử xem, ăn rất ngon …” (Can: kinh dị quá….aaaaa)

“Cứu mạng a…”

Sư phụ vẫn nói, năng lực chạy trốn của nàng là lợi hại nhất, cho nên nàng phẫn nộ đẩy miếng sâu tới trước miệng đại thúc, nàng chạy thoát thành công, lại bởi vì chạy trốn quá nhanh, đầu đụng vào thân người đang hướng nhà bếp đi tới.

Trước mắt là một mảnh màu tím, ngẩng đầu liền nhìn thấy được gương mặt kia ,bỗng nhiên nàng  cảm thấy rất xa lạ.

Sư phụ tới là tìm nàng sao?

Tô Mộ Bạch đem thân nàng đỡ dậy, thuận tay sửa mái tóc lộn xộn cùng cây trâm sắp rơi xuống, nói:

“ Cả ngày hôm nay ta sẽ ra ngoài, nàng muốn cùng đi hay ở nhà?”

“Cùng đi!”

Nàng không chút nghĩ ngợi trả lời, nói giỡn, nàng có điên mới ở lại nơi quái quỷ này, nói xong lại nhíu nhíu mày.

“Có thể ăn cơm trước được không?”

Hắn không nói gì, chỉ nắm tay nàng đi lên phía trước, vì thế nàng nhảy nhót đứng lên, bởi vì trong lòng bàn tay hắn truyền đến hơi ấm khiến một  tia lo lắng trong lòng nàng cũng hoàn toàn biến mất.

+ •._.• oOo •._.•+Chương 04

¨°o.O O.o°¨

Edit : Mèo Lười Candace
Beta: Nấm Lùn  Sakuraky


Nàng chọn tửu lâu sang trọng nhất Lạc thành để ăn cơm, hạ quyết tâm ăn thật no bù cho bữa sáng, lại bởi vì khuôn mặt kia của sư phụ nàng, ở trên đường đi bị một đám nữ nhân không e dè ngượng ngùng nhìn chăm chú, thậm chí còn có người lấy vật để biểu lộ tình cảm, bất kể cái gì đều hướng trên người hắn ném, làm kéo dài thời gian ăn cơm của nàng.

Nàng suy nghĩ, nếu Phan An * cùng sư phụ nàng đứng chung một chỗ rốt cuộc thì ai sẽ được hoan nghênh hơn, nếu không có Phan An, thành ngữ: “Trịch quả doanh xa” người xưa nhất định đem Phan An đổi thành Tô Mộ Bạch

(Chú thích: Phan An – Hoa vương cổ đại của Trung Quốc)

Nhìn nhìn trên tay nàng cùng sư phụ đang cầm rất nhiều thứ, Tô Oản Oản không khỏi cảm khái các cô nương Lạc thành thực nhiệt tình, thực lắm tiền… Cứ như thế này, nàng thấy nàng và sư phụ mỗi ngày không phải làm cái gì, chỉ cần nhàn rỗi đi dạo trên phố tản bộ là sẽ không lo đói bụng. (Mộ Bạch: đúng là cái đồ thấy ăn là bán rẻ sư phụ… Can: đúng đó Bạch ca à, tốt nhất là đá nàng ta ra xa để ta đi bên cạnh ca a… Oản Oản: *mắt lườm lườm* *tay sờ sờ*… Can: á, đùa tý thôi mà, hắc hắc *chạy*)

Thật vất vả mới đến được tửu lâu gọi một bàn đầy thức ăn, tuy rằng cảm thấy thức ăn không ngon lắm nhưng là quá đói nên nàng vẫn ăn rất vui vẻ. Người là sắt, cơm là thép (gốc: nhân thị thiết, phạn thị cương. Can: ta không hiểu, tra từ điển thấy thế, nếu ai hiểu giúp ta với nhé), một bữa không ăn đói bụng đến phát hoảng, nàng đã muốn hoảng từ lâu rồi, ăn hết toàn bộ đồ ăn mới cảm thấy vui vẻ đứng đậy, nàng no nê rồi thính lực sẽ trở nên vô cùng nhạy bén, sau đó liền nghe được cách đó không xa vang lên giọng nói bỡi cợt:

“Này, cô nương bộ dáng thật xinh đẹp, đến đây cho đại gia nhìn một cái.”

Tô Oản Oản mắt sáng ngời, buông chiếc đũa trong tay hướng nơi thanh âm phát ra nhìn lại, chỉ thấy một vị công tử ăn mặc sang trọng đẹp đẽ đang dùng quạt nâng cằm một thiếu nữ, nàng kia nhìn lại hắn, trong mắt tràn ngập bi thương nha, sợ hãi nha, ủy khuất nha, lệ quang trong suốt còn mang theo một tia cầu xin, bát điểm đương lí (Can: ta không hiểu, ai giúp ta với nhé) diễn viên chuyên nghiệp so với nàng đều không thể sánh bằng.

Tô Oản Oản hướng bên cạnh nhìn lại, quả nhiên có một vị lão nhân gầy trơ cả xương cầm nhị hồ quỳ trên đất vẻ mặt đau khổ cầu xin, gã sai vặt bên cạnh mượn oai hùm (chó cậy gần nhà, gà cậy gần chuồng) cười mắng xem kịch vui.

Buồn cười, tiểu thuyết kinh điển đều viết vậy ah! tình tiết cẩu huyết nam nhân xấu xa đùa giỡn dân nữ a, hầu hết đều đủ cả! Không đúng, còn thiếu anh hùng nữa.

Tô Oản Oản vui vẻ, ngẫm lại tại cổ đại giải trí tinh thần thật it ỏi, nàng sống ở đây được một thời gian cũng biết được sơ sơ điêu này, có thể xem diễn như vậy thật là tốt quá, vì thế hưng trí ngẩng cao đầu dựa vào lưng ghế nhìn một màn kinh điển, thuận tiện chờ mong lần này là vị anh hùng nào nhàn rỗi không có việc gì làm, náo động, cứu mĩ nhân.

Chỉ thấy công tử kia còn nói:

“Gia cho ngươi hai lựa chọn, một là cùng gia về nhà, hai là gia thưởng (cướp lấy) ngươi về nhà.”

Buồn cười, đùa giỡn dân nữ thăng cấp thành cường thưởng dân nữ!

Cô nương bị đùa giỡn khóc lê hoa mang vũ (đẹp như hoa lê trong mưa), một đôi mắt đẫm lệ tìm kiếm người chung quanh xem ai có thể trợ giúp nàng, mà khách nhân chỉ nói chuyện phiếm, ăn cơm, giả bộ không nhìn thấy – chẳng hạn như  sư phụ nàng Tô Mộ Bạch, Tô tam thiếu gia, Hiệp thiếu hiệp đây.

Tô Oản Oản quay đầu hướng Tô Mộ Bạch thấy sư  phụ nàng ngay cả liếc mắt một cái cũng không buồn, liền nói:

“Sư phụ, ngươi không cứu nàng sao, nàng đáng thương như vậy..”

“Ngươi xem cao hứng như vậy, sư phụ muốn cho ngươi một cơ hội rèn luyện.”

“Oa, sư phụ, ta cũng không phải nam nhân, làm sao làm anh hùng cứu mĩ nhân được.”

Nàng lớn tiếng, cũng không nghĩ sẽ làm công tử vô sỉ kia chú ý, chỉ thấy hắn không có ý tốt nhìn nàng, buông cô nương đẫm lệ trong tay, hướng nàng đi tới.

Phiền muộn, rước họa vào thân.

“Bản công tử không phát hiện ra ngươi, ngươi vừa rồi kêu lớn tiếng như vậy, chẳng lẽ là muốn bản công tử chú ý? Được, bản công tử có ý tốt sẽ thành toàn cho ngươi làm … Ai, tiểu thiếp thứ bao nhiêu?”

“Thiếu gia, là thiếp thứ mười hai.”

“Đúng, là tiểu thiếp thứ mười hai.”

“Này đùa sao? Ngươi nói ngươi cũng đụng ta, ta cũng chưa làm gì, có được tính là đùa giỡn hay không?” Nàng cúi đầu, sau đó chớp ánh mắt nhìn hắn.

Mọi người đều âm thầm lo lắng thay nàng, sao lại động đến người không nên trêu chọc, mà nghe lúc nàng đáp lại cảm thấy đáng tiếc, cô nương đáng thương, thật là ngốc nhi không hiểu chuyện gì cả.

Nàng bỗng nhiên cười nói:

“A ha, ta cũng có người đùa giỡn, đó không phải là chứng minh sức quyến rũ của ta tốt sao.”

Công tử kia sửng sốt, sau đó cười gian nói:

“Đúng vậy, cô nương bộ dạng như hoa như ngọc, đều đem lòng của ta câu đi rồi. Nếu không chúng ta tìm một chỗ làm cho bản công tử từ từ thưởng thức ngươi?”

Nói xong nàng chưa kịp phòng bị trên mặt đã bị hắn đưa tay sờ soạng một phen, Tô Oản Oản cúi đầu gạt ra, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng nõn sắc mặt hồng lên. Công tử nhà giàu kia nghĩ là nàng thẹn thùng, trong lòng vui vẻ, lôi kéo nàng hướng khách điếm đối diện đi tới.

Những người khác đều một mảnh thổn thức, thời buổi này ai cũng không dám chọc vào người có tiền lại có quyền. Công tử kia họ Lục, tên một chữ Nhân, ỷ vào tỷ tỷ là sủng phi của đương kim hoàng thượng liền muốn làm gì thì làm, ức hiếp dân chúng, không chuyện ác nào là không làm. Quả thật người nào lớn gan cũng không dám chọc đến kẻ có tiền lại có quyền.

Mọi ngươi vẫn thấy người đi cùng nàng ngồi ở vị trí cũ uống rượu, bộ dáng một chút cũng không muốn đi cứu người, không khỏi tiếc hận thay tiểu cô nương kia, ngay cả người đồng hành cũng xem như không thấy, xem ra nàng lành ít dữ nhiều.

Bên kia, Tô Oản Oản bị Lục Nhân đưa tới khách điếm đối diện, nàng trước sau đều cúi đầu, khuôn mặt hồng nhỏ nhắn, nhưng không giãy dụa, cho đến khi Lục Nhân đem nàng vào trong sương phòng.

Lục Nhân nghĩ hắn tìm tìm kiếm kiếm, rốt cuộc gặp được cô nương biết điều, nhìn đến Tô Oản Oản thẹn thùng cúi đầu không nói nhưng lại vui vẻ từ lúc đến, hắn khó kìm nổi ý muốn thoát đi y phục của nàng, mà ngón tay còn chưa chạm đến y phục, hắn bỗng nhiên ngửi thấy được một cỗ hương vị vô cùng dễ chịu, mê mẩn, giống như nét mềm mại của nữ tử không xương, hắn không kìm lòng ngửi thêm vài lần, cỗ hương vị liền theo mũi hắn nở ra, như là một đôi tay nữ tử quấn đến toàn thân hắn, làm cho cả vật thể thư  sướng của hắn lại cảm thấy khô nóng đứng lên (Can: tự hiểu).

Tô Oản Oản thấy Lục Nhân đắm chìm trong đó thì lộ ra vẻ dương dương tự đắc vừa lòng cười, nàng vỗ vỗ mặt hắn làm cho hắn tỉnh lại, hỏi:

“Dễ ngửi sao?”

“Dễ ngửi.”

“Cô nương ta xinh đẹp sao?”

“Xinh đẹp.”

“Biết hương này là cái gì không?”

Thấy hắn mê hoặc lắc đầu, nàng vui vẻ cười nói

“Đây là thăng cấp Xuân dược ta đặc chế đấy.”

Vẫn đắm chìm trong hương thơm kia vừa nghe đến hai chữ lập tức tỉnh ngộ, cười dâm đãng nói:

“Cô nương thực biết hưởng thụ, còn biết đem xuân dược đến trợ hứng. Yên tâm, bổn thiếu gia sẽ làm cho tiểu nương tử ngươi thư thư phục phục.” (Can: hình như là hưởng thụ)

Tô Oản Oản hướng hắn cười, mà hắn cũng hướng nàng cười.

Bỗng nhiên, nàng hướng người hắn điểm huyệt hai cái,vẻ mặt tươi cười của hắn liền lập tức cứng lại. Mà nàng vẫn là cười:

“Chậc chậc, đùa giỡn tiểu cô nương thì ngươi không có sai, dạo này hoạt động giải trí không đủ chỗ, vừa thấy ngươi lại không có tiền tới nơi hoa nhân (Can: ý là đi gái lầu xanh ý mà), không đùa giỡn tiểu cô nương cũng không có việc gì để làm. Nhưng mà, ngươi đùa giỡn bổn cô nương là ngươi không đúng rồi.”

Lục Nhân trừng mắt nhìn nàng, sắc mặt tái biến.

Mà nguyên tắc của Tô Oản Oản là làm gì cũng phải làm đến cùng, nàng lấy ra trong người một viên giải dược, sau đó cầm để trên ghế trước mặt hắn. Đem giải dược đặt ở trên ghế cao, lại cảm thấy không hài lòng, vì thế đem ghế hướng gần hắn một chút, cuối cùng vỗ vỗ tay nói:

“Ai nha nha, đây là giải dược nha. Nhìn lại không ăn bộ dáng có bao nhiêu khó chịu a….. Tuy nhiên huyệt đạo của ngươi một canh giờ nữa sẽ tự động giải, đến lúc đó ngươi có thể ăn được.”

Nói xong nàng gọi tiểu nhị giúp nàng mua dưa hấu, sau đó nghênh ngang ngồi ở trên ghế vừa ăn vừa nhìn sắc mặt đã muốn trướng đỏ bừng của Lục Nhân, lại nói:

“Đây là xuân dược mới nhất do ta nghiên cứu, so với các loại xuân dược khác đều lợi hai hơn nha. Ai nha nha, cảm giác có phải rất tốt hay không? Nhưng nó là đặc biệt hơn so với những loại bình thường, tuyệt đối càng gần đến mức cuối càng làm cho người ta khó chịu.”

Nàng vui vẻ nói, mà toàn thân hắn sớm đã thấy khô nóng khó chịu, hô hấp trở nên dồn dập, ngay cả gân xanh trên cổ cũng đã nổi lên. Lục Nhân nhìn nàng từng miếng từng miếng ăn dưa hấu, còn thỉnh thoảng dùng cái lưỡi liếm nước nơi khóe miệng, cánh tay nhỏ bé cầm dưa hấu ở trước mắt hắn lúc ẩn lúc hiện, làm cho hắn nhìn càng thêm khó chịu.

Tướng ăn của nàng thực bất nhã, luôn làm dưa hấu chảy nước, vì thế dùng đầu lưỡi liếm đi, ăn no dùng đôi môi nhẹ liếm ngón tay ngọc (Can: bẩn quá ngọc ngà cái gì), một miếng rồi thêm một miếng nữa, nhìn hắn hai mắt ngập tràn tơ máu, lại sưng đau khó chịu, lại không thể động đậy làm cho hắn có cảm giác khó chịu muốn chết.

Mà Tô Oản Oản thì hồn nhiên không để ý đến, cười hì hì đến gần hắn nói:

“Xem ra thuốc này công hiệu cũng không tệ lắm, nhưng ngươi là người đầu tiên dùng thử nha, hẳn là thấy rất vinh hạnh.”

Nói xong nàng lại há mồm cắn miếng dưa hấu thật to, nước dưa hấu theo khóe miệng của nàng chảy xuống cổ, lại chảy xuống ngực nàng, thật quyến rũ người ta. Cảm thấy như giày vò hắn hơi quá, nàng giải huyệt câm cho hắn, nói:

“Chậc chậc, có cái gì muốn nói với bổn cô nương?”

Lục Nhân sớm khó chịu đến thống khổ chảy nước mắt, cầu xin nói: “Cầu cô nương tha cho ta đi, ta là có mắt mà không thấy Thái Sơn, lần sau ta không dám nữa. Ngươi muốn ta làm gì ta đều nghe theo lời ngươi, chỉ cần ngươi nói một câu, ta dù lên núi đao xuống biển lửa cũng không từ, cầu cô nương mở lòng từ bi tha cho ta!”

“Như vậy sao được, đùa giỡn dân nữ là nghề nghiệp rất có tiền đồ a, ngươi cứ làm tốt đi, ta cũng không thể cướp niềm vui của người khác.”

“Tiểu nhân sai rồi, tiểu nhân thật sự biết sai rồi, cô nương ngài liền tha cho ta đi, bằng không ta cấp cô nương mấy trăm lượng bạc để dùng?”

“Như vậy sao được, ngươi xem ta là người hám tiền sao?”

“Vâng vâng, là tiểu nhân nói sai. Cô nương ngài nói muốn thế nào mới chịu tha cho ta? Ta đã muốn, đã muốn chịu không nổi!”

Nàng mắng hắn: “Ngươi phải nói là hiếu kính cho ta! Đần độn.”

“Vâng vâng, tiểu nhân hiếu kính cho ngài, ngài muốn bao nhiêu tiền ta liền hiếu kính bấy nhiêu.”

“Chậc chậc, thế này mới ngoan.”

Nàng đắc ý dào dạt nói, sau đó giải khai huyệt đạo cho hắn,

“Giải dược phải cách nửa nén hương mới có hiệu quả, ta đã giúp ngươi gọi cô nương của Xuân Phong lâu, coi như là không làm ngươi thất vọng vì hiếu kính bạc cho bổn cô nương, ưm, nhớ kĩ bạc đem đến Tô gia đưa cho bổn cô nương Tô Oản Oản.”

Nàng cuối cùng liếc mắt nhìn Lục Nhân đang khó chịu lăn qua lăn lại trên mặt đất, mồ hôi đầm đìa, sau đó nhanh nhẹn rời đi.

Hướng tửu lâu tìm sư phụ nàng, quả nhiên hắn vẫn là vẻ mặt dương dương tự đắc ngồi uống rượu, nàng tiến lại ngồi xuống nói: “Sư phụ, ta đã trở về.”

Mọi người thấy Tô Oản Oản không tổn hại một cọng tóc, vẫn là tâm trạng vui vẻ trở về không khỏi thấy làm kì lạ, cô nương này thật không đơn giản.

Mà nàng khóe miệng bĩu bĩu, ủy khuất hướng Tô Mộ Bạch nói:

“Sư phụ, ngươi vì sao không tới cứu ta?”

Hắn lấy bạc ra ném, kéo tay nàng đi ra ngoài, liếc mắt nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng đang giả vờ ủy khuất nói:

“Ngươi không phải chơi rất vui sao? Ta sợ gây trở ngại cho ngươi.”

Thấy hắn liếc mắt một cái đã vạch trần, Tô Oản Oản cũng vui vẻ thừa nhận

“A , cùng không có gì. Chỉ là cho hắn ‘Hương nhuyễn mị cốt tán’ bản thăng cấp, điểm huyệt của hắn. Nhưng mà ta rất tốt, rất nhanh liền giải huyệt cho hắn, còn gọi cô nương thanh lâu đến, ngay cả giải dược đều hai tay dâng cho hắn!”

Hương nhuyễn mị cốt tán dược tính ước chừng bảy ngày bảy đêm cũng không giải được, nàng lần này cho Lục Nhân giải dược có thể thấy có bao nhiêu coi trọng.

Hắn hí mắt nói: “Ngươi khi nào lại có lòng tốt cho hắn giải dược?”

Nàng cúi đầu dắt góc áo nói: “Ta chẳng qua chính là ở giải dược nào thì tốt như vậy Lí gia điểm không cử dược thôi…” (Can: cái này ta nghĩ là một loại thuốc giải của thuốc khác)

A, nàng thật là người tốt đúng không?

Tiếp theo nàng đi theo Tô Mộ Bạch đến rất nhiều cửa hiệu, mỗi lần đi chính là nhìn xem, tùy ý hỏi vài câu, cái gì cũng không mua lại tiếp tục đi nhà khác. Cứ thế lặp đi lặp lại mãi tới khi trời tối mới thôi.

Tô Oản Oản bỗng nhiên cảm thấy đi cùng sư phụ nàng cũng là sai lầm, tuy rằng nàng có cơ hội ngồi, nhưng là đi cả buổi chiều chân nàng vừa đau lại vừa nhức. Điểm tâm chưa ăn, cơm trưa chưa ăn, cơm chiều còn chưa bắt đầu ăn, nàng dùng ánh mắt đủ vẻ ai oán hướng về phía hắn.

Hắn vỗ vỗ đầu mang nàng về nhà, hướng nàng nói: “Những cửa hàng mới đi đều là của Tô gia.”

“Oa, sư phụ, nhiều cửa hiệu như vậy lần sau ta biết cái nào của Tô gia, các ngươi cũng không có kí hiệu gì ở cửa. Đúng rồi sư phụ, ngươi cũng không có lệnh bài hay ngọc bội gì gì đó, làm sao người ta biết ngươi là lão nhân gia.” Nàng hưng phấn nói, hai mắt linh động sáng ngời.

Tô Mộ Bạch xoa đầu nàng, “Nào có mấy thứ ấy, nhưng mà đều có kí hiệu, chính là ngươi không phát hiện mà thôi.”

Bĩu môi, quả nhiên đời trước xem nhiều tiểu thuyết, biến thành suy nghĩ như vậy. Có điều, “Như vậy ta xuất môn cũng sẽ không mang nhiều bạc, chỉ có tín vật là tốt rồi, bạc sinh lắm chuyện.”

Hắn lại xoa đầu nàng, “Ngươi xuất môn khi nào thì mang theo bạc?”

Được rồi, lão nhân gia ngài chưa bao giờ để nàng đói.

(*):Phan An (tên khác là Phan Nhạc), là người Hà Nam, sống vào thời Tây Tấn, được xem như một kỳ nhân của lịch sử Trung Quốc cổ đại. Phan An dung mạo rất đẹp, tinh thần và bản lĩnh cũng được ca ngợi, trong dân gian có câu: “mặt tựa Phan An” để miêu tả những người đàn ông đẹp.

Có rất nhiều giai thoại xung quanh vẻ đẹp của người đàn ông này. Phan An ở thành Lạc Dương, mỗi lần cưỡi xe ra ngoài chơi đều bị phụ nữ từ trẻ đến già chạy theo xem mặt, nhiều đến nỗi chàng không dám bước ra khỏi xe. Nhiều thiếu nữ quá si mê đã ném đầy hoa quả vào xe của chàng nên cứ mỗi lần trở về thì xe đầy những quả chín. Từ đó mà trong dân gian có câu nói “Trịch quả doanh xa” - chỉ sự ngưỡng mộ và theo đuổi của cô gái đối với chàng trai có dung mạo tuấn tú)

+ •._.• oOo •._.•+


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Ancoco, hanayuki001, tngh218000
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 30 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Du Thụy, Lala1239, Thu An do, Tien Huynh, Yến Lương Quân và 155 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.