Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 327 bài ] 

Chín tuổi tiểu yêu hậu - Luyến Nguyệt Nhi

 
Có bài mới 07.02.2014, 21:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 16.08.2013, 23:33
Bài viết: 250
Được thanks: 1049 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới [Xuyên không] Chín tuổi tiểu yêu hậu - Luyến Nguyệt Nhi - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chín Tuổi Tiểu Yêu Hậu
Tác giả: Luyến Nguyệt Nhi
Giới Thiệu

Converter: Hàng Băng Long
Dịch: Hàng Băng Long
Biên Tập: Sắc Long
Nguồn: Quyển 1 - Tu Chân Giới - Yêu Giới
Quyển 2 - https://mannhuocbao.wordpress.com/

Giới thiệu

Nữ chủ là một thiên kim hắc bang hiện đại mười bảy tuổi. Sau khi xuyên không đến dị thế biến thành một đứa bé ba tuổi, có linh lực sai khiến nước, khống chế lửa. Nàng ta chỉ thích làm theo ý mình, có thù tất phải báo, trừng trị mẹ kế, trở thành tiểu yêu nữ trong lời đồn.
Mĩ mạo như thiên tiên, được bốn chàng trai cùng yêu. Trong đó, Hoàng Thượng đã cưới nàng khi chín tuổi, mà nàng cũng gọi hắn là nam nhân của mình, vì hắn mà nhất thống thiên hạ, bình định tam quốc. Một con người được nàng mua ở chợ nô lệ năm lên ba, thủy chung hy vọng mãi mãi được ở bên người nàng, y vì nàng mà thành lập tổ chức sát thủ, coi nàng là chủ nhân, nguyện cả đời làm cái bóng bảo vệ nàng. Hai người khác là võ lâm minh chủ cùng đệ đệ của Hoàng Thượng, sau đó đã thành thân nhưng vẫn nhớ mãi không quên.
Không chỉ dừng lại ở chín tuổi, nàng lớn lên tới mười sáu, mười bảy tuổi, vượt khỏi Hoàng cung, náo động võ lâm. Cuối cùng sinh một đôi long phượng thai.
Kết thúc câu chuyện, tin rằng, rồi ai cũng sẽ có hạnh phúc cho riêng mình…Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.02.2014, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 16.08.2013, 23:33
Bài viết: 250
Được thanks: 1049 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới Re: (xuyên không) Chín tuổi tiểu yêu hậu - Luyến Nguyệt Nhi - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Quyển 1: Tiểu ma nữ bước đầu trưởng thành.

Nghe nói nàng sinh ra vốn là một sự sai lầm.
Mẹ nàng vốn là một nha hoàn, gặp lúc tướng quân lão cha say rượu, kết quả là sinh ra nàng. Mẹ nàng nhanh chóng từ thân phận nha hoàn trở thành tướng quân tiểu thiếp. Nhưng rồi mẹ nàng cũng bị tướng quân nhanh chóng quên đi, bị thị thiếp xa lánh, hại mẹ nàng số khổ làm thiếp, ưu tư buồn khổ, sau bảy tháng mang thai cuối cùng sinh hạ ra nàng...

Không có cha mẹ thương yêu, nàng làm sao có thể vui sướng sống được. Phải biết rằng, nàng vốn là mỹ nữ đến từ thế kỷ 21, chỉ số IQ 200, quyền cước công phu vào hàng nhất lưu, cũng có linh lực thần bí. Tưởng khi dễ nàng? Muốn chết! Khinh thường nàng, tìm chết. Dám ra lệnh cho nàng, chán sống.

Dù quản ngươi là cha ta hay Thiên Vương lão tử, dám trêu chọc ta, ta sẽ khiến cho các ngươi thấy như thế nào là Hỗn thế tiểu ma nữ haha

Quyển 2: Chín tuổi Hoàng hậu:

Cùng lễ không hợp? Cung quy? Tổ chế?
Ở hắn trong mắt tất cả đều là chó má, hắn Hiên Viên Đêm. Thiên Diệu Hoàng triều tuổi trẻ quân vương, mười hai tuổi đăng cơ. Ngắn ngủn trong 6 năm, bình nội ưu, ngoại trừ hoạn, trở thành bễ nghễ thiên hạ đế vương. Cuồng vọng, ngạo nghễ, không việc gì không thể làm được, chỉ cần hắn muốn. Hắn hàng ngày khiêu chiến đám lão thần cổ hủ, lập Trấn Bắc tướng quân gia nữ 9 tuổi Hỗn thế tiểu ma nữ làm Hậu.
Hỗn thế tiểu ma nữ? Tự cao tự đại? Hắn thích. Hắn muốn nhìn xem đến tột cùng 9 tuổi tiểu cô nương như thế nào cùng hắn cao ngất?
Tiến cung? Hoàng hậu?
Nàng ngẩng đầu nhìn nam tử tuấn mỹ trước mặt, cao lớn hơn so với chính mình, ừ, không sai. Hơi trúng ý nàng; Dáng người cũng cường tráng, làm tình nhân của nàng thật đúng quy cách; Cá tính thôi, tuy rằng một bộ cuồng vọng, nhưng có thể cuồng qua nàng sao? Dù sao tướng quân phủ cũng không có gì mới, vậy đổi cái địa phương mới hảo hảo chơi đùa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn mina cat về bài viết trên: Huyền Anh, Nhanbang, Tiểu Nghiên, antunhi, hachi
     
Có bài mới 07.02.2014, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 16.08.2013, 23:33
Bài viết: 250
Được thanks: 1049 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới Re: (xuyên không) Chín tuổi tiểu yêu hậu - Luyến Nguyệt Nhi - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Đạo lí xuyên không


“Ôi”.

Lãnh Loan Loan chỉ cảm thấy hai má vừa nóng vừa đau. Chết tiệt, là kẻ nào không muốn sống thừa dịp nàng say rượu năng lực phòng bị yếu ớt trộm đánh nàng? Đột nhiên nàng mở hai tròng mắt, đáy mắt bùng lên bạo khí giống như ngọn lửa hừng hực thiêu đốt, khiến nữ nhân đang lặng lẽ lau nước mắt đứng một bên sợ đến thất thần, nước mắt cũng muốn chảy ngược lại.

“Tiểu thư.”

Nữ nhân sưng đỏ ánh mắt chớp chớp, như thế nào vậy? Nhất định là chính mình nhìn lầm rồi. Nữ hài ba tuổi như thế nào có biểu tình hung ác vô cùng như vậy, nàng an ủi mình.

“Tiểu thư?”

Lãnh Loan Loan ghé mắt đánh giá nữ nhân trung niên vừa nói chuyện, chỉ thấy mặt nàng sắc vàng vọt, hai mắt sưng đỏ nhất định là vì khóc lâu.

Một cây trâm rẻ mạt cong vẹo cắm ở trên đầu, vài sợi tóc hỗn độn vương trên mặt. Một thân váy áo màu lam nhu, có vài phần cổ xưa. Dạng như vậy rõ ràng ở kịch cổ trang mới nhìn thấy, ánh mắt nhanh như chớp chuyển động, đánh giá vị trí xung quanh: Cửa gỗ mộc lăng tròn, bàn gỗ màu trà, chiếc ghế, còn có nơi mình nằm là màu trắng vĩ man…

Cổ kính.

Lúc này trong đầu nàng lóe ra bốn chữ, ánh mắt vi lãi, chỉ số thông minh cao tới 200 lập tức phán đoán ra sự việc. Tuy rằng mạc danh kỳ diệu, bất quá chính là say rượu một hồi. Nhưng nàng luôn luôn tùy tâm mà liệu, việc đến cũng mặc kệ. Cho dù xuyên thủng cổ đại, nàng cũng chỉ coi như gió thoảng qua tai. Thói quen búng tay vang lên, kết quả từ chăn bông vươn ra cũng là cánh tay nhỏ bé. Đây là cái gì tình trạng? Tiếp nhận xuyên không là chuyện thực, lại không nghĩ rằng sẽ trở thành bộ dáng này. Nàng không có thành mỹ nữ, ngược lại biến thành tiểu quỷ đầu mà mình ghét nhất. Lông mi đen như mực hung hăng co rúm, chết tiệt!. Nàng nhịn không được mắng ở trong lòng, nếu biết thần tiên giở trò quỷ gì, nàng nhất định phải cho bọn họ đẹp mặt.

“Tiểu thư, ngươi làm sao vậy?”

Nữ nhân kia rốt cục phát hiện trước mắt vẻ mặt tiểu thư quá mức không thích hợp, trong ánh mắt hoàn toàn không có chút vẻ mặt sự hãi, ngược lại tàn nhẫn . Này, đây là có chuyện gì? Tiểu thư nên sẽ không bị đánh đến ngớ ngẩn rồi chứ? Trong mắt ngân ngấn lệ, nàng lo lắng nhìn Lãnh Loan Loan.

“Ngươi là ai?” Nàng nhìn chằm chằm nữ nhân, kêu gọi thân thể này là Tiểu thư liền không phải mẫu thân của nàng. Nhưng lại quan tâm nàng như vậy, chẳng lẽ là Nhũ mẫu?

“Tiểu thư, ngươi làm sao vậy? Ta Là Nhũ mẫu a.” Nữ nhân bị Lãnh Loan Loan biểu tình xa lạ thấy sợ hãi,“Tiểu thư đáng thương của ta, sinh ra liền không có mẫu thân, hiện tại cư nhiên biến ngây ngốc thế này.”

Sửng sốt một lát sau, nữ nhân lại bắt đầu khóc như mưa.

Lãnh Loan Loan trợn trắng con mắt, cảm tình của Nhũ mẫu tuôn như dòng nước mắt ,khóc lên khóc xuống, này trong phòng nhanh chóng thành cơn đại thủy . Bất quá, hiện tại nàng có phải hay không học những kẻ xuyên không nói mất trí nhớ? Tuy rằng nàng chưa bao giờ dùng thủ đoạn ngụy trang như vậy, nhưng thật muốn diễn xem sao? Lập luận sắc sảo, so với diễn viên Oscar còn cao hơn một bậc.

Ánh mắt híp híp như viên hắc bảo thạch, lộ ra tinh quang. Sắc môi nhợt nhạt hơi hơi gợi lên, tựa như cười. Nụ cười nở rộ lại mang chút tà ý, ma nữ của thế kỷ hai mươi mốt đã sống lại.

“Ngươi là Nhũ mẫu của ta?”

Lãnh Loan Loan ngẩng lên khuôn mặt nhỏ nhắn bị sưng đỏ, kia giọng trẻ con mềm mại vang lên,lay động cả căn phòng. Tinh tế , mang theo vô hạn mê man cùng sợ hãi, phối hợp cùng ánh mắt màu hắc bảo thạch tưởng như trong suốt như giọt sương, khiến Nhũ mẫu không thể kìm nén tình cảm mà ngẹn ngào

“Ta Là Nhũ mẫu, tiểu thư không cần sợ hãi.”

Nữ nhân vừa thấy Lãnh Loan Loan kia đáng thương cùng khuôn mặt nhỏ nhắn, lúc này lau nước mắt ngồi vào bên cạnh nàng. Bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt bị thương của Loan Loan, thật cẩn thận, nhưng bàn tay cứng rắn vẫn làm đau Lãnh Loan Loan như cũ.

Ui cha

Đôi mi nho nhỏ hơi nhăn lại, nước mắt lưng tròng khiến người đau lòng.

Chết tiệt. Nàng trong lòng mắng, thân thể này quả thực là quá yếu.

“Nhũ mẫu, vì cái gì ta cái gì cũng không nhớ rõ ?” Đáy mắt trong suốt tuôn ra dòng nước mắt chảy theo hai má rơi xuống, cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi rung động .“Như thế nào phụ thân cũng không đến xem ta?” Vừa mới nghe Nhũ mẫu nói nàng chủ nhân của thân thể này thuở nhỏ không có mẫu thân, nàng liền trực tiếp hỏi đến cha .

“Ôi, tiểu thư đáng thương.” Nhũ mẫu lại thở dài, đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc đen tuyền của Lãnh Loan Loan,“Cha ngươi,hắn thật là nhẫn tâm,từ lúc ngươi sinh ra liền không màng đến, mặc cho tiểu thư bị các phu nhân trong phủ khi dễ, ngay cả bọn hạ nhân cũng dám xem thường ngươi. tiểu thư đáng thương, ô ô ô……” Nói xong, nữ nhân lại bắt đầu khóc.

Lãnh Loan Loan nhẫn nại nghe nữ nhân vừa khóc vừa kể, rất nhanh theo lời của nàng biết được vài tin tức:

Thứ nhất, chủ nhân thân thể này sinh ra liền không có mẫu thân, xem ra chỉ có Nhũ mẫu đối xử với nàng tốt.

Thứ hai, lão cha của nàng chính là Tướng quân đại nhân.

Thứ ba, trước nay thân thể này đều bị phu nhân hắn cùng hạ nhân khi dễ.

Chà chà, chủ nhân thân thể này thật đúng là đáng thương. Lãnh Loan Loan thầm than trong lòng, bất quá hiện tại thân thể đã là của nàng .

Thân thể bị thương, liền tương đương linh hồn bị thương. Mà khi dễ nàng, tất cả đều tự tìm đường chết!

“Nhũ mẫu, ta đây tên gọi là gì? Ta mẫu thân là người như thế nào?”

Nàng cúi đầu, che dấu đáy mắt tà khí. Hai tay nhỏ bé đỏ bừng tựa hồ vô ý siết chặt lại , kì thật lúc này nàng đang tính toán sẽ xử lí như thế nào với những kẻ tự tìm đường chết kia.

“Tiểu thư họ Lãnh, tên Loan Loan.” Nhũ mẫu thương tiếc vuốt mái đầu nhỏ của nàng, có lẽ quên đi cũng không phải là điều xấu.

Lãnh Loan Loan? Hoàn hảo, tên vẫn là chính mình .

“Mẫu thân Tiểu thư tên Hiểu Liên, vốn cũng là một đứa nhỏ đáng thương. Tám tuổi bị bán vào phủ lý làm nha hoàn, mười bốn tuổi năm ấy gặp được phải Tướng quân lúc say rượu sinh ra tiểu thư ngươi. Do đó thành tướng quân thị thiếp, vốn tưởng rằng Hiểu Liên từ nay về sau liền thoát khỏi khổ vận, ai ngờ về sau tướng quân lại quên đi nàng.

Nàng một thân sống chốn tiểu viện này, lại còn bị các nha hoàn cười nhạo nàng không biết sỉ nhục mê hoặc tướng quân, rồi còn bị các thị thiếp *** hại. Mang thai Tiểu thư được bảy tháng, Hiểu Liên phu nhân bỗng trúng độc. Dẫn đến sinh non, dốc toàn lực sinh ra tiểu thư, song không qua khỏi, mà tiểu thư bởi vì sinh non nên thân mình luôn luôn gầy yếu.”

Hảo cái gọi là “máu mủ tình thân”.

Lãnh Loan Loan thầm nghĩ ở trong lòng, mẫu thân của chủ nhân thân thể này thật đúng là không hay ho, đúng là bị cưỡng đoạt . Bất quá tướng quân kia cũng thật không phải là người. Cư nhiên ngay cả tiểu nữ mười bốn tuổi cũng cưỡng đoạt, rõ ràng là thủ đoạn độc ác thủy hoại một đóa hoa tương lai. Ôi, xem đây chính là thân thể nàng, nàng sẽ vì mẫu thân mà báo thù .

“Nhũ mẫu, ta đói bụng.” Vuốt bụng nhỏ, Lãnh Loan Loan đáng thương nói.

“Vâng, Nhũ mẫu lập tức đem đồ ăn đến cho tiểu thư.” Nhũ mẫu nghe được Lãnh Loan Loan kêu đói bụng, lau nước mắt, vì nàng chạy nhanh đi thu xếp đồ ăn.

Lãnh Loan Loan đợi khi bóng dáng Nhũ mẫu đi khuất, lập tức dùng linh lực trị thương giảm bớt đau đớn. Sau đó bò xuống giường, vì cái gì yếu đuối như vậy? Thật là bó tay, ai biến nàng hiện tại chỉ có ba tuổi đâu,cả chiếc giường đối với nàng hiện tại tiểu thân thể thật sự là cao. Nàng chạy đến một mặt gương đồng, leo lên một cái ghế, sau đó đứng ở ghế thượng ,cố gắng nhìn vào gương xem thân thể này coi như thế nào . Mặc dù thành tiểu quỷ đầu, nàng nhận thức . Ngàn vạn cũng là bộ dạng thật có lỗi tiểu quỷ đầu, kia nàng cũng không bận tâm.

Ừ, tóc đen như mực, lông mi cong cong , đôi mắt thật to,sáng sủa. Cái mũi nhỏ xinh, môi tuy rằng không đỏ thắm, nhưng cũng không tệ lắm.

Khuôn mặt có chút khéo léo, hai má còn có chút sưng đỏ. Nhưng tổng quát mà nói ,thân thể này có tiềm chất phát triển trở thành mỹ nữ. Cúi đầu nhìn vóc dáng, thật là nhỏ gầy, không được như ý nàng, xem ra cần hảo bồi bổ .

Đánh giá hoàn toàn thân thể một lần nữa, nàng lại đi đến trên giường nằm xuống. Chính mình cũng không quên nàng đang là một nha đầu bị thương mất trí nhớ, cũng không thể nhanh như vậy bại lộ. Bại lộ nhanh quá ,cuộc chơi sẽ không còn thú vị.

Ánh mắt lộ ra tà tà ý cười, đám người khi dễ quá khứ cũ của nàng ,chờ tiếp chiêu đi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn mina cat về bài viết trên: Thủy Băng Nhu, Tieuquy1990ct, Tiểu Nghiên, antunhi, hachi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 327 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Apricot blossom, banmaixanh204_9x, bouillard, Cuncute, Mamakute2003, winter rain và 165 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.