Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Hoàng hậu bỏ trốn - Thượng Quan Sở Sở

 
 30.12.2013, 21:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.12.2013, 13:26
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 1036 lần
Điểm: 10.56
 [Xuyên không] Hoàng hậu bỏ trốn - Thượng Quan Sở Sở - Điểm: 10
Hoàng Hậu Bỏ Trốn

Tác giả: Thượng Quan Sở Sở

Tình trạng: Đã Hoàn Thành

Độ dài:6 quyển (125 Chương )+ ngoại truyện

Dịch giả: ciel1582 , Blue9x

Nguồn: https://tuynguyetlau.wordpress.com

https://myngocdiepsontrai.wordpress.com

Tóm tắt :

Do sai sót của Diêm Vương (!), đại mĩ nữ "tồn kho" (26 tuổi rồi vẫn ế) Tô Liễm Dung sau khi chết linh hồn lại quay về quá khứ, nhập xác kiếp trước của cô - Mạc Liễm Dung, một thiếu nữ 18 tuổi với vết bỏng kinh người trên mặt. Vốn chỉ muốn sống yên ổn qua ngày, cuối cùng cô bị ép tham gia tuyển tú nữ (tuyển phi cho hoàng đế ), rồi lại bị tên đạo tặc hái hoa chuyên nhằm vào tú nữ "đến viếng". Trúng mê hương cùng xuân dược, đương lúc tuyệt vọng liền xuất hiện một vị "đại hiệp" cứu cô nàng, không ngờ khi tỉnh lại mới hay đã bị hắn "ăn tươi" ! Không phải xử nữ, làm sao vào cung? Ai hay thái hậu cùng hoàng thượng lại đặc biệt chú ý, nhất quyết đưa cô nàng xấu xí lên làm phi tần, đúng là hại chết người... Người thời hiện đại, ai chả biết hậu cung là chốn thị phi khó sống, Liễm Dung lại càng không muốn phải chịu cảnh chung chồng với 3000 cung tần mĩ nữ, quyết tìm cách trốn, dù là chui lỗ chó hay trèo tường cũng chẳng nề hà.

Ba lần bảy lượt thất bại, tú nữ mới tuyển đã lãnh cung thẳng tiến, tưởng là yên nào ngờ họa vô đơn chí, cô nàng phát hiện mình đã có thai, tác giả đương nhiên là tên "đại hiệp" nọ. Cắm sừng hoàng đế, tru di cửu tộc không nghi!

Rõ ràng xấu xí, lại đanh đá, kém đức, tại sao gã hoàng đế hết lần này tới lần khác ép Liễm Dung làm phi tần? Trải qua những sự việc gì mà rốt cuộc người theo nữ quyền triệt để, chỉ tham tiền như Liễm Dung lại trở thành hoàng hậu? Làm hoàng hậu, cớ sao còn chạy ra ngoài mở thanh lâu? Giang sơn mĩ nhân, là ai lựa chọn ?

Trích dẫn : " Ta không tiếp nhận nổi, không phải là ngươi, mà chính là hậu cung ba nghìn của ngươi"

" Mẹ chỉ mong con sau này lớn lên thông minh tàn độc giống cha, đê tiện vô sỉ giống mẹ là tốt nhất..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn salochome_89 về bài viết trên: Hana96, Hoa Quỳnh Anh, Judy Bùi, Nguyệt Nha, Quyên001, ThuyDuong18, Tocdothuhut, antunhi, ongbjrak198, sohuyetxaome
     

Có bài mới 31.12.2013, 19:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.12.2013, 13:26
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 1036 lần
Điểm: 10.56
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng Hậu Bỏ Trốn - Thượng Quan Sở Sở - Điểm: 10
Quyển 1: Sửu nữ Mạc gia

★ Đệ nhất chương: Tiểu thư xui xẻo

Thời gian trôi qua, không may xuyên qua đến nơi này_ Tề Quốc đã không sai biệt lắm một tháng rồi. Đừng hiểu lầm, cái Tề Quốc kia tuyệt đối không phải là lịch sử gì. Nói nhỏ một tiếng, ta cũng không biết đó là cái địa phương quỷ quái gì.

Nhớ kỹ ngày nọ, đầu ta có điểm đau, đồng sự liền đưa ta đến bệnh viện, thật tốt_kiểm tra từng chút một, bất giác tỉnh lại cũng đã ở chỗ này. Tiểu thuyết xuyên qua đã xem thực sự không ít, thế nhưng bản thân xuyên qua thực sự là có điểm vô phương đón nhận.

Luôn luôn giữ gìn sắc đẹp, ta sau khi biết được bản thân xuyên qua, việc đầu tiên đương nhiên là muốn nhìn xem cái thân thể này hình dạng thế nào. Vừa nhìn thấy kẻ trong gương đồng, ta té xỉu tức thì. Mắt xếch, môi đỏ mọng khêu gợi đương nhiên có thể đón nhận. Bên trái mặt tự nhiên có một khối nhiều nếp nhăn, cứ như là dấu vết của việc bị hỏa thiêu (bỏng) lưu lại. Tần Nhi chứng thực là ta khi bé bị lửa tổn thương. Vết sẹo này khiến khuôn mặt ta vốn trắng nõn, được phụ trợ thêm vài phần dữ tợn.

Nếu ban đêm mà nhìn thấy ta, phỏng đoán chắc là có rất nhiều người cho là gặp quỷ. Khó trách ta sau khi xuyên qua, lần đầu tiên soi gương liền hét to một tiếng quỷ, sau đó liền té xỉu. Bất quá cũng may mắn, ta cũng chiếm được tiện nghi. Cái thân thể 18 này, vóc người cũng không tệ. Nghĩ tới ta ở thế giới hiện đại đã là một nữ tử 26 tuổi. Có lần cãi nhau cũng một đồng nghiệp, nàng ta cư nhiên châm chọc: “Bác gái, ta với ngươi bất hòa, chúng ta có sự khác nhau, nhìn ngươi kìa, khóe mắt hiện ra bao nhiêu là nếp nhăn.” Ta xông lên bạt tai nàng ta, không thèm để ý mấy người xung quanh. Kết quả chính là ta bị đuổi việc, nhưng lòng ta yên ổn là được. Có thể vũ nhục tài hoa của ta, nhân cách của ta, nhưng không được nói ta già. Một đại mỹ nữ như ta, sợ nhất là người ta nói ta già. Nhất định là vì ta giữ gìn sự xinh đẹp của mình nên ông trời trừng phạt ta, bắt ta ở trong một cái thân thể xấu xí. Lão Thiên à, ngươi làm ta nhược trí cường đạo (ngu dốt) cũng không có quan hệ gì, sao lại cho ta trở thành một kẻ xấu xí?

Tỉnh lại, ta cuối cùng là hỏi nha hoàn bên cạnh_ Tần Nhi : “Ta thực sự là Tam tiểu thư nhà ngươi?” Sau đấy nhận được một tiếng khẳng định, ta thở dài một tiếng bất lực.

Một tháng sau, tình huống hiện tại ta không hề lựa chọn, miễn cưỡng tiếp nhận, ta là Mạc Liễm Dung, là Tam tiểu thư của Mạc gia. Không chấp nhận cũng không được, không được lựa chọn mà. Hoàn hảo, ta ở thì hiện đại cũng bị kẻ khác gọi là Tô Liễm Dung.

Tuy là tiểu thư nhưng thân phận cũng rất không tự nhiên. Theo lời Tần Nhi, mẹ ta là một nữ tử thanh lâu,cũng là tiểu thị thiếp. Hơn nữa nàng tính tình lạnh nhạt, không được phụ thân háo sắc của ta sủng ái, sinh hạ ta không lâu sau, đã mất. Từ đó ta bị vứt bỏ tại phòng nhỏ ở nông thôn, nơi cha ta trước khi làm quan từng ở, được nha hoàn của mẹ ta khi còn sống_Lệ Nương chiếu cố. Cha ta làm Lại bộ Thượng thư, mỗi tháng nhất định cấp bạc, không đến mức để chúng ta chết đói. Mấy năm trước, Lệ Nương rời bỏ nhân thế, chỉ để lại ta cùng Tần Nhi lẻ loi hiu quạnh. Tần Nhi_ thân thế lại càng thương cảm, khi còn bé , trên đường, nàng bán mình chôn phụ thân. Lệ Nương cắn răng trích ra một ít tiền mua nàng về. Từ đó về sau, nàng trên danh nghĩa là nha hoàn của ta, là con gái nuôi của Lệ Nương. Sau khi Lệ Nương chết, ta và nàng sống nương tựa lẫn nhau.

Từ sau khi Lệ Nương không còn bên chúng ta, chúng ta làm hàng thêu, miễn cưỡng kiếm ăn, cũng qua được nhiều năm. Mãi đến ba tháng trước, người cha vô lương tâm của ta, không biết ăn nhầm thuốc gì, sai người đón chúng ta trở về. Nhét vào trong một viện ngoài thành, cũng chính là chỗ ở của chúng ta hiện tại, sau đó liền chẳng quan tâm.

Ta chả biết thêu là cái gì. Lần gần nhất, thấy ta không thêu thùa, ngược lại kì quái đầy mình. Nàng thỉnh thoảng chạy đến sờ sờ trán ta, nghi hoặc nói: “Tiểu thư, người không bị sốt? Có khi nào bị xe ngựa làm cho hư đầu rồi không? Người không nhớ rõ bản thân là ai cũng được thôi, nhưng việc thêu thùa mà người thích nhất, như thế nào lại quên được? Mặc dù đại phu nói người mất trí nhớ, nhưng cũng không lợi hại đến mức này chứ?” “Liễm Dung” (cách Liễm Dung gọi chủ nhân của thân xác đó) thực sự thích thêu, nhìn tay nàng sần sùi đến lỗ kim cũng biết. Nàng có thực sự thích không? Có lẽ là bất đắc dĩ vì cuộc sống, Tần Nhi đáng thương hoàn toàn không hiểu nỗi khổ tâm của “Liễm Dung”.

Ta làm chút ít thức ăn nhẹ, ngồi chờ Tần Nhi trở về. Từ sau khi xuyên qua, mọi chuyện nàng đều gánh chịu, làm ta có điểm băn khoăn, cho nên ta chủ động gánh chịu việc nhà. Mặc dù thức ăn ta làm rất khó ăn, nhưng ta hi vọng nàng có thể ăn thức ăn nóng hổi. Ta đường đường là cán bộ cao cấp của công ty, tới đây bỗng trở thành phế vật. Tính học đồng chí khác xuyên qua mở tửu lâu bán đồ ăn? Ta đoán không quá ba ngày sẽ phải đóng cửa. Học đồng chí khác nữa bán thơ, bán tranh?... Thơ biết vài câu, bất quá thì bút lông tự….Vẽ tranh cũng được a, chỉ là vừa nhìn thấy màu vẽ đầu liền choáng váng. Tiếng nói của ta cũng không tệ, còn có thể đánh đàn, ta thậm chí nghĩ tới việc đi hát rong ở thanh lâu, bất quá khuôn mặt này có điểm phiền phức a. Nguyên bản, ta sai Tần Nhi làm một số món đồ chơi hiện đại, nhưng vấn đề là làm không giống…. Huống hồ cái thân thể của “Liễm Dung’’ cũng không khác thủy tinh là bao, ba ngày thì hai ngày đầu đau, hại ta không còn tâm tư suy nghĩ chuyện phiền lòng này. Xuyên qua có không ít đồng chí, nhưng ít người gặp phải thảm cảnh giống như ta đây.

Thức ăn chỉ có một ít, Tần Nhi cũng không về, nàng ta sẽ không xảy ra chuyện gì chứ? Ở chung hơn một tháng ta sớm đã coi nàng là muội muội. Nha đầu 19 kia, sống chết cũng không muốn gọi ta là tỷ tỷ, tại ta “uy hiếp” nàng, khiến nàng không thể làm gì khác hơn là thỏa hiệp. Nếu nàng biết tuổi thực của ta, chắc nàng sẽ khuyên ta mau chóng vào cái am ni cô nào đó.

“Tỷ tỷ, ta đã trở về.” Ta ngồi trong phòng nhỏ, chợt nghe thấy tiếng cười sảng khoái của nàng. Nàng ta là như thế, bất luận rất khổ rất mệt, luôn cười hì hì.

Ta ra đón, thấy trong tay nàng ôm một đám gấm vóc rất là đẹp mắt, thấy không bình thường. Ta nghi hoặc, “ Nha đầu, ngươi mua cái…… này làm gì? Ngươi có rất nhiều tiền phải không?”

“Tỷ tỷ, xiêm y của người đã cũ, Tần Nhi làm bộ mới cho người.”

“Tần Nhi, ý tốt của ngươi ta xin ghi lòng, chỉ là tỷ tỷ không thích đồ mới, người giữ lấy mà dùng.” Ta ở hiện đại tiêu tiền như nước, từ khi xuyên qua xiêm y không quan tâm là cái dạng gì, đồ trang điểm cũng không dùng qua. Làm xiêm y vất vả, hãy để cho nàng dùng, dù sao theo ta đây nhiều năm, chưa cho nàng trải qua quãng thời gian sung sướng nào.

Tần Nhi đột nhiên cúi đầu, nhỏ giọng nói: “Người như thế nào lại không thích bộ đồ mới, người yêu thương ta ta biết, chính là tỷ tỷ đừng quên, qua mấy ngày nữa là sinh nhật của người.”

“Sinh nhật của ta là ngày nào vậy?” Sinh nhật ở hiện đại ta đương nhiên biết, chỉ là không biết có phải là cùng một ngày không.

“Tỷ tỷ, bệnh của người thật là lợi hại a. Sinh nhật của người là mùng một tháng ba.”
Nguyên lai, chúng ta sinh cùng một ngày. Đúng vậy, qua mấy ngày nữa là sinh nhật 26 của ta, không, phải nói là sinh nhật 18. Bị chuyện xuyên qua làm cho quên lãng, được rồi, thật tốt quá sinh nhật này, xem như ta_ Tô Liễm Dung cùng Mạc Liễm Dung cùng nhau trải qua.

Ta cười khổ, “Đó không phải ngày quan trọng Tần Nhi, ta xem ra không ổn a, như thế nào mà sinh nhật của bản thân lại quên.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn salochome_89 về bài viết trên: Quyên001, antunhi
     
Có bài mới 31.12.2013, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.12.2013, 13:26
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 389
Được thanks: 1036 lần
Điểm: 10.56
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng Hậu Bỏ Trốn - Thượng Quan Sở Sở - Điểm: 11
★ Đệ nhị chương: Lão cha Trần Thế Mỹ

Ta thừa nhận, Tần Nhi đối với ta thực sự rất tốt, nguyên buổi tối nhìn thấy nàng ngồi dưới ánh đèn làm xiêm y cho ta, thường thường may đến nửa đêm. Mới sáng sớm, sẽ dậy đi thêu thùa, đi theo tiểu thư xui xẻo ta đây, thật sự khổ cho nàng. Ta thề, nếu một ngày ta đây nở mày nở mặt, tuyệt đối sẽ không bạc đãi nàng.

Sinh nhật ta tại nơi này, ta phá lệ mua thức ăn tốt hơn. Nói là bản thân muốn ăn, nhưng kì thực là muốn cải thiện bữa ăn cho Tần Nhi. Mỗi ngày đều rau củ cỏ, sao đủ dinh dưỡng. Sáng sớm ra đi, Tần Nhi không nghe theo lịch trình của ta, nói là sinh nhật nên nghỉ ngơi cho tốt. Ta không nghe theo, ngược lại mời nàng hảo hảo nghỉ ngơi một ngày.
Ta làm một ít thức ăn bình thường, thịt kho tàu, rau hẹ xào trứng gà, canh cải trắng, cá chua ngọt, hương thơm tỏa bốn phía, rất xa cũng có thể nghe thấy được. Ta đã xuất ra bản lĩnh của mình, đây là kết quảviệc ta đã được mấy người chỉ dạy, cũng nghiên cứu qua N sách dạy nấu ăn.

Tần Nhi nhìn bữa tối rất thịnh soạn, dùng ánh mắt sùng bái nhìn ta, “Tiểu thư, trừ canh cải trắng….mấy món khác là gì vậy? Ta trước giờ chưa từng ăn qua.”

“A, không thể nào, đều là thức ăn rất bình thường.”
“Thực sự tửu lâu nổi tiếng nhất kinh thành cũng không có những món thế này.” Phỏng đoán hiện tại còn rất nhiều món ăn chưa được khai phá, đáng tiếc, sớm biết thế này ta đã mở tửu lâu, với chừng này món ăn chắc cũng có thể có chỗ đứng.

“ Đừng hỏi nhiều , mau ra ăn đi.” Nhìn thấy mỹ thực trước mắt, ta so sánh với cẩu đói thấy xương vẫn còn kinh khủng.

Nàng ăn, miệng đầy mỡ, sau đó nhìn ta nói: “Tiểu thư, người thật là lợi hại’’

“Ây, tiểu thư nhà ngươi còn lợi hại hơn nhiều.’’ Ta nói khoác mà không biết ngượng, khoa trương bản thân.

“Ân, tiểu thư thật lợi hại, nếu không phải trên mặt có khối sẹo, lần này nhất định trúng tuyển.” Nàng nói xong biết bản thân lỡ lời, cúi đầu nhìn ta đầy tội lỗi, vội vàng nói: “ Tiểu thư, ta lỡ lời.”

“Tuyển cái gì?” Ta chính là quan tâm cái này.

“Tuyển tú nữ……....”

“A? Cái gì………Tú nữ………..?” Ta đây chẳng phải để làm thiếp cho cái gã Hoàng đế háo sắc kia. Đánh chết cũng không làm. Được, ta hiện tại rất xấu. Ta tưởng rằng bản thân vẫn là mỹ nữ ba trăm phần trăm kia. Quả thật là đầu heo mà. Nhan sắc ta như vậy, có thể trúng tuyển mới là lạ.

Ta thoải mái cười, “Ta không để bụng, đừng tự trách. Ta thấy rất tốt, nhan sắc ta như vậy, cũng có thể đi tuyển chọn sao? Thật đúng là kì quái…”

“Không phải, chính là tuyển nữ tử tài mạo song toàn, nhưng tiểu thư , người là được tiên hoàng khâm điểm.” “ Cái gì?? Điểm ta????” Ta hét lên, phun ra toàn bộ canh đang uống vào, gặp quỷ, ta là một nữ tử xấu xí, hắn điểm ta làm chi, nấu ăn chắc.

“Nghe nói tiểu thư và Hoàng đế sinh cùng năm, cùng tháng cho nên chọn tiểu thư.’’

Như vậy a, xem ra là không có gì vô lý, người cổ đại thực sự mê tín, có lẽ là cao tăng linh tinh nào đó nói muốn chọn ta. “Đi thì đi, xem qua cũng tốt.” Tuyển tú a, có thể giống như ta chứng kiến được đại sự tuyển tú_ người hiện đại sợ không có ai. Dù sao ta cũng không cần lo lắng, dựa vào nhan sắc của ta, ta nhất định sẽ rớt ở vòng thứ nhất…

“Được, nếu ta là Tam tiểu thư thì chắc ta còn có ca ca, tỷ tỷ a?” Ta phỏng đoán bọn họ đối với ta không có gì tốt đẹp…. Biết trước tình cảnh rõ ràng, ta sẽ không thiệt thòi.

“Người còn có hai tỷ tỷ, Đại tiểu thư Tưởng Dung, Nhị tiểu thư Vân Dung, Tứ thiếu gia Mạc Ngôn. Đại tiểu thư cùng Tứ thiếu gia là do Nhị phu nhân sinh ra, Nhị tiểu thư là do Đại phu nhân sinh ra.”

Ta nhẹ nhàng nói: “Vân tưởng y thường , hoa tưởng dung
Xuân phong phất hạm lộ hoa nùng.’’
(Trích Thanh Bình điệu_Lý Bạch, dịch: Trần Trọng San
Mặt tưởng là hoa, áo ngỡ mây
Hiên sương phơ phất gió xuân bay)

Tên rất hay, Mạc gia như thế nào lại không có Lộ Hoa hoặc là Hoa Nùng.

Tần Nhi ánh mắt tĩnh lặng nhìn ta nói, “Tỷ tỷ, người có thể ngâm thơ.”

“ Này, ngạc nhiên cái gì, tiểu thư nhà ngươi cầm kỳ thi họa, thi từ ca phú mọi thứ tinh thông.” Đương nhiên, không chỗ nào là không lừa gạt.

“Hảo một cái Vân tưởng y thường hoa tưởng dung, xuân phong phất hạm lộ hoa nùng. Lúc ta đặt tên cho tỷ tỷ ngươi cũng không nghĩ được như vậy.” Không biết tự lúc nào, có người vỗ tay tán dương.

Ta từ từ ngẩng đầu lên, một nam tử đứng trước mặt ta. Cẩm y hoa bào, trên mặt có vài phần thương cảm, phía sau hắn còn có một lão nhân, chắc là quản gia gì đấy. Nghe ý tứ trong lời nói của ông ta, lão đầu (ông già) này hình như là cha ta? Bước đi không tiếng động, ông ta cho rằng ông ta là quỷ chắc, hù chết người cũng có thể không đền mạng?
Tần Nhi cuống quít đứng lên, kính cẩn kêu một tiếng: “Lão gia.”

Ta nhún vai, gắp thức ăn bỏ vào chén, không chút để ý nói: “Tần Nhi, ngươi là nha hoàn của ta hay của ông ta? Ngươi hình như là không có lập khế ước bán mình cùng Mạc gia a? Sao ngươi phải khách khí với ông ta như vậy? Ăn cơm. Coi ông ta như không khí thôi.”

Ta trước đây cũng có gia đình hạnh phúc, đáng tiếc cha của ta bị một hồ ly tinh dụ dỗ, ly dị mẹ ta. Quan tòa giao ta cho ba, chỉ là… ……. Ả hồ ly tinh kia ghét ta. Cho nên cha ta dẫn ta đến một thành phố khác, vứt bỏ ta tại đó, từ đó ta không gặp lại hắn nữa. Nếu không phải Viện trưởng nhặt được ta, phỏng đoán ta hiện tại đã đầu thai. Tục ngữ nói thật là đúng mà, chết sớm đầu thai sớm. Cho nên, ta hận nam nhân thay đổi thất thường. Mạng của ta cứ như vậy mà khổ, hiện đại có người cha phụ bạc, sau khi xuyên qua cũng có ông cha Trần Thế Mỹ.

“ Liễm Dung, ngươi thế nào có thể như vậy.” Lão cha Trần Thế Mỹ không nể mặt lại.

Ta cười ha ha, “Đúng vậy, ta nhất định phải như vậy. Vứt bỏ ta 18 năm ở nơi đó, tự nhiên sai người đón ta trở về, lại ba tháng chẳng quan tâm, hôm nay đột nhiên nhớ ra ta nên đến?” Ta không phải chó nhà ông nuôi, nhớ ra thì cho ăn, không nhớ ra thì vứt sang một bên.

“Tam tiểu thư, người như thế nào có thể như vậy. Lão gia hắn luôn nhớ thương người, hắn biết được hôm nay là sinh nhật của người, nên cố ý đến thăm người.” Lão Quản gia đứng phía sau bộ dạng đau khổ nói.

Vẫn còn biết tới sinh nhật của ta, không thể nào.

“Vậy thì thế nào? Mặc dù ta là Tam tiểu thư Mạc gia, nhưng ngươi có thể nhìn thấy cái dáng vẻ “tiểu thư’’ của ta, ta nghĩ đãi ngộ với nha hoàn còn không kém như vậy. Nhiều năm như vậy, nếu không có Tần Nhi bán đồ thêu, ta đã sớm chết đói.” Lão già vô lương tâm, đừng nói ta không ta thứ cho ông, “Liễm Dung” thực sự nhất định cũng không tha thứ cho ông.

Mặt ông ta khẽ biến sắc, ông ta ôn hòa nói: “Liễm Dung, hôm nay ta đến đón ngươi về, từ nay về sau, ngươi đường đường chính chính là Tam tiểu thư Mạc gia, tất cả mọi chuyện cho qua đi.”

“Ta cảm ơn ông, cảm tạ cả nhà ông. Ta rất tốt, cái gì Tam tiểu thư, ta không cần, ta tình nguyện đến thanh lâu làm xiếc cũng hơn trở về đi thụ điểu khí.” Không ăn qua thịt heo, cũng gặp qua heo chạy, ta là xem nhiều phim truyền hình. (không có kinh nghiệm thực tế, ngâm cứu từ phim truyền hình). Ở một nhà địa vị quyền quý như vậy,con gái do tiểu thiếp thất sủng sinh ra có thể có kết cục tốt đẹp không, không có. Phỏng đoán hai vị tỷ tỷ kia của ta đều rất vênh váo, tự đắc, còn vị đệ đệ kia càng không thể hiền lành…, ta phải ăn no mới có thể trở về.

“Ngươi…” Mạc lão đầu thất kinh, “Ngươi là một nữ nhi, nói ra những lời như thế có biết liêm sỉ không?”
“A, thực là nực cười, nếu ta nhớ không lầm mẹ ta cũng là thanh lâu nữ tử nhỉ? Nếu ngươi ghét bỏ nàng, tại sao lại muốn cưới nàng, khó hiểu.” Đều nói con trai giống cha, con gái giống mẹ là chuyện bình thường.

“Liễm Dung, ta biết ngươi hận ta vì chuyện của nương ngươi, chính là…” ông ta thở dài một hơi, “Liễm Nhi, ngươi chính là tú nữ được tiên đế khâm điểm, phải tham gia hội tuyển tú nữ vào ba tháng sau, nếu không sẽ liên lụy Mạc gia cả nhà ta.” Nói những lời tốt đẹp như vậy, nguyên là muốn ta hi sinh vì Mạc gia a. Không có cửa đâu, ta cũng không phải là công cụ của ông ta.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn salochome_89 về bài viết trên: Quyên001, antunhi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Jullie Chen, tieuduongnhi và 341 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.