Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 

Nương tử, vi phu bị người bắt nạt - Dạ Cát Tường

 
Có bài mới 13.12.2013, 19:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55838 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới [Xuyên không] Nương tử, vi phu bị người bắt nạt - Dạ Cát Tường - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nương Tử, Vi Phu Bị Người Bắt Nạt

Tác Giả: Dạ Cát Tường
Convert: Rich92
Số chương: 115 chương hoàn
Edit+Ebook: Tiểu Yêu Xà
Nguồn: https://tieuyeuxa.com
Giới thiệu

Tại đại đường cử hành hôn lễ

“Ta tên Long Trác Việt, về sau có thể làm tỷ đệ tốt với ngươi sao?” Nam tử mắt lóe tinh quang, gương mặt xấu xí được che lại khiến người khác khó có thể bình luận gì được.

“Thật sự có thể cùng ngươi làm tỷ đệ tốt sao, tiểu Việt Việt?” khăn hỉ được nàng nhấc lên, một nhan sắc khuynh quốc khuynh thành hiện ra trước mắt hắn.

Toàn bộ những người có mặt trong đại đường nhất loạt ngã xuống!

~.~

Nhan Noãn Noãn tỉnh lại thì phát hiện mình đang ở trong kiệu hoa, bị người khác tính kế gả cho nam nhân nửa người nửa yêu trong truyền thuyết, một ngốc tử với dung mạo của quỉ.

Nhưng nam nhân với dung mạo như tranh vẽ trong tân phòng của nàng này là ai?

Người ta xuyên qua được làm Vương phi, oanh oanh liệt liệt đấu thắng mẹ chồng, giáo huấn tiểu thiếp, chỉnh chết ác phu, cuộc sống hạnh phúc vô biên.

Nàng xuyên qua cũng một thân Vương phi, lại có diễm phúc cùng Vương gia phu quân danh chính ngôn thuận bái đường trở thành hảo tỷ muội?!

Phu quân người ta lấy binh đao trấn át võ lâm, thiên hạ đệ nhất oai phong lẫm liệt.

Phu quân nhà nàng lại lấy thêu thùa làm thú vui, kỹ thuật thêu thiên hạ vô song.

Phu quân nhà người ta mạnh mẽ, oai hùng không dấu lệ.

Phu quân nhà nàng mỗi ngày khăn thay mấy bận, bộ dáng hoa lê vũ đái tức tưởi nói với nàng: “Nương tử, vi phu bị người ta khi dễ!”

~.~


Trích đoạn 1

“Di, Noãn Noãn, nơi này của tỷ vì sao lại to và mềm vậy? Đụng vào thật thoải mái nha! Của ta như thế nào lại bằng phẳng thế này?” bàn tay to lớn của mỗ nam đặt nơi ngực mỗ nữ, tò mò hỏi, đôi mắt trong sáng như tiểu hài tử vô tội nhìn nàng.

Sắc mặt mỗ nữ xám ngoét, gân xanh nổi đầy mặt, mỗ nam bị nàng một chưởng đánh bay ra ngoài kèm theo tiếng rống giận kinh người: “Long Trác Việt, tên biến thái nhà ngươi đi chết đi!”

“Noãn Noãn, ta chỉ sờ ngực tỷ chút thôi mà, như thế nào lại tức giận như vậy? Nếu không thì ta cho tỷ sờ lại nha, muốn sờ thế nào thì sờ thế đó, sờ bao lâu cũng được nha!” mỗ nam nói rồi nhanh chóng cởi quần áo trên người để lộ ra lồng ngực rắn chắc…

~.~

Trích đoạn 2

Một đêm say rượu.

“Ô... Ô ô ô, tỷ đáng giận, tối hôm qua tỷ khi dễ người ta, ô ô…” mỗ nam cuộn người trong góc giường cắn chăn, gương mặt tuấn mỹ ngập nước mắt, dáng vẻ vạn phần động lòng người.

“Việt Việt, nín đi, ta sẽ chịu trách nhiệm với đệ nha.” mỗ nữ vỗ vỗ vào vai mỗ nam, khóc không ra nước mắt, nàng mới là người bị thiệt nha.

“Thật vậy chăng? Tỷ cam đoan sau này sẽ chỉ đối tốt với mình ta? Sẽ yêu thương ta, chăm sóc cho ta?”

“Ta cam đoan về sau sẽ chỉ đối tốt với một mình đệ, chỉ yêu một mình đệ, sẽ chăm sóc cho đệ suốt đời!” mỗ nữ giơ tay lên trời thề thốt, cảm thấy nhân phẩm của mình như rớt xuống một bậc.

Nàng tuyệt nhiên không hề phát hiện, mỗ nam với dáng vẻ ủy khuất kia đáy mắt lại hiện lên tia giảo hoạt!

~.~

Hắn bề ngoài đơn thuần, đáng yêu, đặc biệt yêu thích khóc nhưng kỳ thực lại phúc hắc đến cực điểm, giả ngây ngốc chiếm hết tiện nghi của nàng.

Nàng bề ngoài thanh tú, thích trưng diện và đặc biệt thích cười nhưng kỳ thực lại là nữ tử kiêu ngạo cuồng vọng, bảo vệ phu quân là nhiệm vụ quan trọng nhất của nàng từ khi xuyên không về đây.

Nàng bảo hộ hắn, yêu hắn, khi dễ hắn. Nam nhân của nàng chỉ cho phép mình nàng khi dễ, ai dám đụng tới nàng xử người đó.

Hắn sủng nàng, yêu thương nàng, thích trêu chọc nàng. Nữ nhân của hắn, ai cũng đừng mơ tưởng đụng đến, dám đụng đến thì chờ chết đi.

~.~

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.12.2013, 19:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55838 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Nương Tử, Vi Phu Bị Người Bắt Nạt - Dạ Cát Tường - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1. Xuyên qua!

Thương Nam quốc, mùa xuân năm một trăm mười sáu!

Pháo hoa nổ vang trời, không trung vang vọng tiếng nhạc hỉ, náo nhiệt vô cùng, một chiếc kiệu hoa lộng lẫy cùng một đội ngũ rước dâu hoa lệ chậm rãi tiến tới ngã tư, tám nam tử nâng kiệu một thân hồng y chói lóa vô cùng, đoàn rước dâu vô cùng phô trương thu hút tất cả ánh nhìn của dân chúng trong kinh thành.

“Này, nhà ai đón dâu vậy? Đoàn rước thật lớn, thật phô trương nha!”

“Ngươi không phải người Thương Nam hay sao mà cả chuyện đại sự quốc gia như vậy cũng không biết? Hôm nay chính là ngày Hiền vương gia thú Vương phi nha!”

“Thật hay giả vậy? Ngươi nói chính là ngốc tử Vương gia nửa người nửa yêu đó sao?”

“Tìm khắp Thương Nam quốc này còn có thể tìm thấy Hiền vương thứ hai sao?”

“Là nữ nhi nhà ai kém may mắn quá vậy?”

“Nghe nói là Nhan gia đại tiểu thư của Nhan gia.”

“Không có khả năng đi, Vũ Dương hầu sao có thể đồng ý gả đại tiểu thư cho gã nửa người nửa yêu lại còn ngốc không ai bằng như Hiền vương chứ? Ta nghe nói bộ dáng hắn thật sự rất kinh khủng a, tin tức của ngươi có đáng tin không vậy?”

“Tin hay không là chuyện của ngươi, Nhan đại tiểu thư kia cũng chẳng khác gì phế nhân, vừa xứng với Vương gia ngốc!”

“Hư, ngươi nói nhỏ chút, ở trên đường cái bàn luận chuyện của Hiền vương cùng Nhan đại tiểu thư mà không sợ rơi đầu sao?”

Trong kiệu hoa, nữ tử một thân giá y đỏ thẫm, khăn hỉ trùm lên mũ phượng, tựa vào thành kiệu không nhúc nhích, giống như là đang ngủ vậy.

Dưới khăn hỉ, một đôi mắt trong như nước hồ thu, lay động lòng người, hàng mi dài cong vút chớp nhẹ, đáy mắt hiện lên tia mê ly thất hồn đoạt phách.

Nhan Noãn Noãn đưa tay ôm đầu. Tại sao đầu nàng lại đau thế này? Nàng vẫn còn sống sao? Làm sao có thể chứ, nàng không phải đã bị chính đồng đội của mình thương hại sao? Ký ức đau đớn lúc đó vẫn còn hiện rõ trong tâm trí nàng, nếu hắn chỉ bắn một phát súng thì nàng còn có thể tin được là mình còn sống, nhưng là nàng trúng tới mười phát lận, còn sống thì cũng thật sự quá kỳ tích đi.

Nhớ lại chuyện đó nàng không khỏi cảm thấy đau lòng, quả thực là sỉ nhục cảnh đội quốc gia mà. Nàng dĩ nhiên là điệp viên nằm vùng xuất sắc nhất, rõ ràng đã sắp tiếp cận thành công thì ở thời điểm mấu chốt lại bị chính đồng đội ám hại, thất bại trong gang tấc, thật hoàn hảo là nàng chưa có chết, thù này không trả thì nàng không còn là Nhan Noãn Noãn nữa.

Đáy mắt xẹt qua tia hàn ý, Nhan Noãn Noãn lúc này mới phát hiện ra trước mắt mình đang bị vật gì đó che phủ, nàng đưa tay giật xuống, đánh giá không gian nhỏ hẹp chung quanh, còn chưa kịp nhận ra mình đang ở đâu thì một loạt hình ảnh giống như một cuộn phim tua nhanh bỗng nhiên xuất hiện trong đầu khiến nàng kinh hãi.

Nhan Noãn Noãn sợ đến ngây người!

Trí nhớ này rõ ràng không phải của nàng nhưng những hình ảnh lướt qua vừa rồi sống động như thể chính bản thân nàng đã trải qua rồi vậy. Nhan Noãn Noãn ngẩn người, nàng cuối cùng cũng ý thức được một chuyện, nàng không phải đại nạn không chết mà là – nàng xuyên qua rồi!

Kinh ngạc qua đi, Nhan Noãn Noãn gần như phát điên, một quyền mạnh mẽ đánh thẳng vào thành kiệu hoa.

“Ta xxx, lão nương cư nhiên xuyên qua rồi!”

Kiệu hoa bị một quyền của nàng khiến cho rung lắc dữ dội, nhóm kiệu phu cước bộ trái phải loạng choạng, mắt thấy kiệu hoa sắp đổ xuống mà không khỏi khẩn trương.

“Người đâu, mau tới hỗ trợ ổn định lại kiệu hoa, mau…” thanh âm nữ tử kinh hãi, cao vút đột ngột vang lên.

Kiệu hoa sắp đổ tới nơi, đây lại là trên đường lớn, nếu không đổ chết người thì chắc chắn cũng sẽ trở thành trò cười trong những cuộc trà dư tửu hậu chốn kinh thành. Hiền vương kia tuy rằng ngốc nhưng tốt xấu gì cũng là người của hoàng thất, Vương phi tương lai lại là Vũ Dương hầu đại tiểu thư, chuyền này mà đồn ra xa thì đầu bà ta sợ rằng cũng khó mà giữ được rồi.

Nhan Noãn Noãn ngồi trong kiệu hoa mắt chóng mặt, những người này có thể nào đừng đưa qua lắc lại không, nàng cũng muốn hôn mê rồi!

Kiệu hoa thật vất vả mới có thể ổn định lại, thanh âm bà mối lần nữa vang lên: “Khiến Vương phi sợ hãi rồi. Vương phi, người không sao chứ ạ?”

Nhan Noãn Noãn giữ mũ phượng, choáng váng nói: “Không có việc gì!”, nội tâm không khỏi than thầm: “Thật nặng a, cổ nàng sắp bị cái mũ này đè gẫy rồi!”

“Vương phi không có việc gì là tốt rồi!”

Đội ngũ rước dâu tiếp tục đi, Nhan Noãn Noãn ổn định lại trọng tâm, những đoạn ký ức lần nữa kéo tới như thủy triều, cảnh vật không ngừng biến hóa, mọi việc diễn ra cứ như trong phim vậy.

Nhan Noãn Noãn, đại tiểu thư Vũ Dương hầu phủ của Thương Nam quốc, nhát gan yếu đuối, không có ý chí, cầm kỳ thi họa không thông, tại kinh thành vang danh phế nhân.

Đáy mắt Nhan Noãn Noãn hiện lên tia mê hoặc, cái gì là chiến khí chứ?

Hôm nay chính là ngày Nhan đại tiểu thư gả cho Hiền vương gia…

Truyền thuyết về Hiền vương gia này dài như muốn khủng bố tinh thần nàng, cái gì là nửa người nửa yêu, ngốc tử vương gia chứ?

Nhan Noãn Noãn rối rắm. Xuyên qua thì cứ xuyên qua đi, tại sao nàng vừa xuyên qua đã phải lấy một tên ngốc chứ? Ông trời thật muốn đùa chết nàng sao?

Nàng nắm chặt hỉ khăn trong tay, đôi mắt đẹp phóng ra hàn quang lạnh lẽo khiến nhiệt độ bên trong kiệu hoa giảm xuống nhanh chóng, nếu trong này mà có người khác thì chắc chắn không quá một khắc đã bị ánh nhìn của nàng đóng băng rồi.

Khiến cho nàng tức giận hơn cả không phải là việc phải gả cho một ngốc tử, cũng không phải chủ nhân của khối thân thể, nàng ta bất quá chỉ là vật thế thân, nguyên nhân chủ yếu là nàng ta lại vì sợ hãi mà uống thuốc độc tự sát.

Hoàng đế hạ chỉ vì Hiền vương tuyển phi, trong tất cả nữ nhi con nhà đại thần thì chỉ có bát tự của Nhan Lăng, nhị tiểu thư Nhan gia là xứng đôi với Hiền vương.

Nhan Lăng là nữ nhi Nhan Hướng Thái yêu thương nhất, không nói tới chuyện Nhan Lăng không muốn gả cho một ngốc vương, đến cả Nhan Hướng Thái cũng không muốn nữ nhi bảo bối của mình nhận hết ủy khuất mà gả cho Hiền vương gia nên đã liều mình bày kế tráo đổi bát tự của Nhan Noãn Noãn cùng Nhan Lăng.

Chủ nhân khối thân thể này đã nhiều lần cầu xin Nhan Hướng Thái đừng để nàng gả cho Hiền vương nhưng Nhan Hướng Thái một mực thờ ơ.

“Noãn nhi, có thể gả cho Hiền vương gia làm Hiền vương phi đã là phúc khí mấy đời của con rồi!”

“Nhưng… nhưng bát tự này không phải của con, là của nhị muội a!”

Nhan Hướng Thái giận tím mặt, vỗ bàn quát lớn: “Vô liêm sỉ, đây là bát tự của ngươi, Hoàng thượng đã hạ chỉ, ngươi ở đó hồ ngôn loạn ngữ là muốn cho Nhan gia trên dưới phải gánh tội khi quân sao?”

“Nhị thúc, ta không có, mọi người nghĩ sai rồi…”

“Đủ rồi, ta nói là ngươi thì chính là ngươi! Chỉ còn mấy ngày nữa là tới ngày thành thân rồi, ngươi tốt nhất nên an phận cho ta, nếu dám làm càn thì đừng trách ta không nể tình thúc cháu. Hừ!”

Trong đầu xuất hiện hình ảnh lãnh khốc, vô tình của Nhan Hướng Thái, Nhan Noãn Noãn bất giác ôm ngực đau đớn, đại để nàng cũng hiểu được sơ sơ đây chính là ký ức còn sót lại của chủ nhân khối thân thể này. Bị chính thúc thúc ruột thịt tính kế khiến nàng thất vọng, đau khổ. Nhan Noãn Noãn hiện tại đã là chủ nhân của khối thân thể này, đối với những cảm nhận của chủ nhân trước, nàng không thể làm như không biết được.

Từ nay về sau, Nhan Noãn Noãn chính là nàng, nàng chính là Nhan Noãn Noãn.

Nhan Noãn Noãn nghẹn khuất, hậu quả thực nghiêm trọng. Đụng đến ai thì nàng mặc kệ, cư nhiên dám đựng đến Nhan Noãn Noãn nàng, quả thực là tự mình tìm khổ mà! Thân thúc thúc là cái gì chứ? Tưởng nàng không dám làm gì ông ta sao?

Kiệu hoa đột ngột dừng lại, Nhan Noãn Noãn nghĩ là đã đến Hiền vương phủ nên vội thu lại những suy tính, yên lặng nghe ngóng tình hình bên ngoài.

Chỉ nghe thanh âm của hỉ bà dõng dạc vang lên: “Hạ kiệu! Thỉnh vương gia đá cửa kiệu hoa!”

Cửa lớn Hiền vương phủ chật ních người, những người này không thể nghi ngờ chính là vương công quí tộc, đại thần trong triều, cả đám người trưng ra bộ mặt chờ xem kịch vui nhìn về phía đội ngũ đưa dâu.

Đá kiệu cái gì chứ, đến cả cái bóng của chú rể còn không thấy nữa là…

Hỉ bà hiển nhiên cũng phát hiện vấn đề, nụ cười trên mặt phút chốc ngưng trệ, sao… như thế nào không thấy Hiền vương gia chứ? Tân nương tử cũng đến rồi, tân lang chẳng phải là nên đợi sẵn ở cửa rồi sao? Chẳng lẽ có chuyện nên đến chậm? Chờ một lát vậy, nói không chừng sẽ đến ngay thôi, đằng nào thì hạ nhân cũng đi thông báo rồi mà.

Hỉ bà tự trấn an bản thân, nụ cười lần nữa xuất hiện trên mặt nhưng trong lòng lại biết rất rõ, một tên ngốc tử thì có chuyện gì quan trọng chứ, không biết thời khắc mấu chốt này lại xảy ra loại chuyện  đây.

Thời gian chậm rãi trôi qua, những cơn gió nhẹ thổi qua khiến những dải lụa chung quanh kiệu hoa đung đưa như những cơn sóng đỏ rực, ngẫu nhiên để lộ trước mắt mọi người một bóng dáng đoan chính đang an tĩnh bên trong kiệu, cho dù gương mặt đã được hỉ khăn che phủ nhưng cũng không khỏi khiến những người chứng kiến cảnh này lay động tâm tư.

Nụ cười trên mặt hỉ bà cuối cùng cũng không giữ nổi nữa, trán mồ hôi lấm tấm, rõ ràng đang là mùa xuân mà sao bà ta cảm thấy lưng mình đều ướt hết cả.

Hiền vương gia rốt cuộc cũng không xuất hiện ở thời khắc mấu chốt nhất. Hạ nhân trong Hiền vương phủ cũng không biết làm việc như thế nào mà ngày đại hỉ như vậy cũng không hề để tâm tới.

Những tiếng cười nhạo không ngừng vang lên, càng ngày càng càn rỡ lọt vào tai Nhan Noãn Noãn, bàn tay nàng trên đầu gối nắm chặt thành quyền, miệng không ngừng lẩm bẩm.

Ra oai phủ đầu sao? Ngốc tử cư nhiên cũng muốn khai chiến với nàng sao?

Nhan Noãn Noãn trong lòng căm phẫn không thôi, nàng thật sự muốn tự mình xuống kiệu, bất quá nhiều năm làm mật thám nằm vùng đã luyện cho nàng tính nhẫn nại rất cao, tại nơi xa lạ này, nàng đương nhiên sẽ không ngốc đến nỗi để bản thân mình trở thành tấm bia cho người đời chỉ trích rồi.

Một thanh âm bén nhọn vang lên cắt ngang dòng suy nghĩ của Nhan Noãn Noãn, ép nàng ngoan ngoãn ngồi yên trong kiệu hoa.

“Hoàng thượng giá lâm!!!”

Thanh âm nửa nam nửa nữ, nửa cứng nửa mềm vừa dứt, Nhan Noãn Noãn rùng mình, toàn thân nổi da gà,  hóa ra thái giám trong truyền thuyết là như vậy sao?

Hoàng thượng! Người nổi tiếng nắm giữ quyền lực cao nhất cùng sinh tử toàn bộ người trong thiên hạ đó sao? Ở nơi phong kiến như vậy, ai cũng có thể đắc tội riêng người mới tới này nàng nhất định không được phép đắc tội!

Toàn bộ những người có mặt biến sắc, vội vàng quì xuống, bọn họ thật không nghĩ đến ngày đại hôn của Hiền vương gia lại có thể nghênh đón thánh giá như vậy, từ ngày Hoàng thượng hạ chỉ ban hôn tới nay, chuyện này chưa bao giờ được nói đến cả. Có người còn sợ tới mực tái xanh mặt mày.

“Ha ha, giờ lành chưa tới, xem ra trẫm đến rất kịp lúc, vừa hay có thể làm chủ hôn rồi!” một tràng cười hào sảng vang lên, hoàng đế từ kiệu rồng đi ra.

Hoàng bào thêu hình rồng uốn lượn dưới ánh mặt trời không ngừng phát ra ánh sáng quyền uy, hoàng đế thong thả bước tới, mày rậm, mắt phượng đậm vẻ phong tình, sóng mũi cao thẳng, đôi môi mỏng hơi giương lên, ngũ quan phi thường tuấn mỹ.

Long Cẩm Thịnh nhìn quanh đánh giá một lượt, nhíu mày hỏi: “Ân, như thế nào lại không thấy Hiền vương?”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Cẩm tú cầu, Kim Sang, Lovelynight, Nguyễn~, antunhi, gugu1481, hanako, kynguyenbangha, mayuchan, nary87, nhọ nhem, tiểu yêu yêu
     
Có bài mới 13.12.2013, 19:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55838 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Nương Tử, Vi Phu Bị Người Bắt Nạt - Dạ Cát Tường - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2. Hạ gục toàn bộ!

“Hồi… hồi bẩm Hoàng thượng, Vương gia ở… ở bên trong, nhất quyết không chịu rửa mặt, thay quần áo!” một người đàn ông trung niên từ trong đám đông bước lên, qui củ báo cáo.

“Lưu tổng quản, hôm nay là ngày gì chẳng lẽ ngươi không biết sao? Ngươi làm việc bất cẩn như vậy là không còn cần đầu mình nữa?” Long Cẩm Thịnh nhàn nhạt nói, gương mặt tuấn mỹ giống như đang cười nhưng ngữ điệu lại khiến người ta rét lạnh, tỏ rõ phong thái hoàng gia không giận mà uy.

Lưu tổng quản bị câu nói của hoàng đế hù cho tim loạn chân run, nét hoảng sợ in rõ trên gương mặt: “Nô tài đáng chết!”. Có trời mới biết tại sao Hoàng thượng lại đột ngột đến Hiền vương phủ, còn muốn làm chủ hôn nữa chứ. Hoàng thượng tuy trước giờ đối với Vương gia rất tốt, nhưng cũng chưa đến mức coi trọng như vậy được.

“Còn ở đó thất thần làm gì?” Long Cẩm Thịnh liếc Lưu tổng quản, thản nhiên nói.

“Nô tài lập tức đi thỉnh Vương gia!” Lưu tổng quản như được đặc xá, vội vàng đứng dậy, lảo đảo chạy vào Vương phủ.

Hiền vương phủ trước đó náo nhiệt bao nhiêu thì lúc này lại im lặng bấy nhiêu, Long Cẩm Thịnh thong thả bước tới đại môn, bước chân chậm rãi, nhẹ nhàng lại tựa như sấm sét bên tai, toàn bộ những người có mặt quì rạp người trên đất, đến thở cũng không dám thở mạnh.

Kiệu rồng xa hoa dừng lại song song với kiệu hoa đỏ thắm, một hàng ngự lâm quân áo giáp sáng choang, khí thế bức người.

“Tất cả đều đứng hết lên đi!”

“Tạ Hoàng thượng!”

Đoàn người cung kính tạ ơn rồi nhất loạt nâng tà trước đứng dậy, trong lòng vẫn chưa hết lo sợ, cúi đầu đứng thành hai hàng trước đại môn Vương phủ, một chút trào phúng lúc trước cũng không thấy đâu. Nói trắng ra là bọn họ tới tham dự hôn lễ của Hiền vương, ngoại trừ vì thân phận người trong hoàng thất thì chỉ một lòng muốn xem kịch vui mà thôi.

“Nương tử, nương tử của ta ở nơi nào?”

Một trận tiếng cười vui từ trong phủ truyền ra, thanh âm động lòng người, nhẹ nhàng thổi tới tận tim những người có mặt, trong nháy mắt, một đạo đỏ tươi đập vào mắt mọi người.

Mũ tân lang chưa gài chặt, vạt hỉ bào mở rộng, giầy bên có bên không, nhìn thế nào cũng là một bộ dáng lôi thôi lếch thếch. Lại nhìn đến gương mặt so với than còn đen hơn của tân lang, môi thật dày, một vết sẹo dài kéo từ dưới mắt cho tới tận cằm. Qủa nhiên giống với lời đồn, Hiền vương này so với heo thậm chí còn muốn xấu hơn!

Mặc dù ở đây có nhiều người đã từng gặp qua Hiền vương nhưng vẫn không nhịn được trừng mắt nhìn, vẻ xem thường không hề che giấu.

Nhan Noãn Noãn nghiêm chỉnh ngồi trong kiệu, những lời Long Trác Việt nói truyền tới tai nàng làm cho nàng không khỏi cảm thán. Trên đời này lại có người có giọng nói dễ nghe như vậy sao, thanh thuần, trong sáng như tiếng nước trong khe suối, thật êm tai! Nàng khó có thể tưởng tượng được một con người với giọng nói dễ nghe như vậy với tên ngốc tử nửa người nửa yêu trong lời đồn, không phải là nói quá đi?

Nhưng mà, cho dù giọng nói của hắn có dễ nghe đến thế nào đi nữa thì cũng không thể nào làm cho nàng quên đi đòn phủ đầu khi nãy được.

“Hoàng huynh!”

Long Cẩm Thịnh nhìn Long Trác Việt có chút chật vật trước mặt, khóe miệng khẽ cong lên, tươi cười cùng sủng nịch giúp hắn chỉnh lại hỉ bào.

“Người không biết còn tưởng đệ là tiểu khất cái ở đâu chạy tới mất!”

Long Trác Việt nhu thuận để Long Cẩm Thịnh thay hắn sửa sang lại hỉ bào, khóe miệng ngoác ra tới tận mang tai trông rất dọa người, miệng không ngừng oán giận: “Hoàng huynh, người nhanh chút, nhanh chút đi!”

Long Cẩm Thịnh cười cười, thay Long Trác Việt khép lại vạt áo, đúng lúc này thì phía sau lại truyền đến thanh âm nữ tử.

“Vương gia, ngài chậm một chút!” Một nha hoàn từ trong phủ chạy ra, quay đầu thấy Long Cẩm Thịnh đứng đó vội vàng quì xuống hành lễ: “Nô tỳ tham kiến Hoàng thượng!”

Long Cẩm Thịnh hai tay bắt chéo sau lưng, nhìn chiếc giầy trong tay nha hoàn, thản nhiên nói: “Còn không mau giúp Vương gia mang giầy vào, làm lỡ giờ lành trẫm sẽ hỏi tội ngươi!”

Nha hoàn mới đến khúm núm nói: “Dạ!”

Ở chỗ không người thì Long Cẩm Thịnh có thể bỏ qua lễ nghĩa quân thần với Long Trác Việt nhưng là ở trước mặt đại thần cùng dân chúng, nếu không tỏ rõ uy nghiêm của mình thì có khác nào tự làm khó chính mình chứ.

Long Trác Việt xuất hiện, người vui mừng nhất chính là hỉ bà.

“Thỉnh vương gia đá cửa kiệu!”

“Ta muốn nhìn thấy nương tử ta!” Long Trác Việt vừa thấy hỉ bà đỡ Nhan Noãn Noãn từ trong kiệu bước ra liền vội vàng muốn gỡ khăn hỉ xuống, bộ dáng hấp tấp của hắn khiến những người có mặt che miệng nhịn cười, chỉ vì Long Cẩm Thịnh ở đây nên bọn họ không dám làm càn.

“Vương gia đừng vội, khăn này chỉ có thể gỡ xuống lúc vào động phòng thôi!”

“Như vậy a…” đáy mắt Long Trác Việt hiện lên tia thất vọng, bất quá hắn nhanh chóng lấy lại nụ cười, hớn hở nói: “Vậy nhanh vào động phòng đi a!”

Lời này của hắn khiến những người có mặt lần nữa ngây ra, hàm ý châm chọc trong mắt ngày càng hiện rõ.

Nhan Noãn Noãn cúi đầu yên lặng, trong lòng không khỏi rối rắm, thiên a, cả đời anh minh của Nhan Noãn Noãn nàng chẳng lẽ thật sự phải hủy trong tay ngốc tử này sao?

Khóe miệng hỉ bà giật giật, cả đời làm bà may của bà ta, lần đầu tiên mới gặp được một cực phẩm tân lang như vậy, có phải hay không cũng là phúc đi?

“Hoàng đệ, muốn động phòng thì phải bái đường đã!”

Long Cẩm Thịnh vừa dứt lời, hỉ bà lập tức gật đầu phụ họa: “Đúng vậy Vương gia, giờ lành đã đến, có thể vào bái đường rồi, nếu để lỡ giờ lành thì không tốt đâu!”

Hiền vương đại hôn, cho dù hắn từ nhỏ đã là hoàng tử không được coi trọng nhưng do có Long Cẩm Thịnh che chở, lại tự mình hạ chỉ ban hôn, cho nên hạ nhân trong Vương phủ cũng đã cố hết sức trang hoàng nơi này lộng lẫy, hoa lệ vô cùng.

“Nhất bái thiên địa!”

Thanh âm người chủ trì cao vút, vì Long Cẩm Thịnh đích thân tới làm người chủ hôn cho nên hắn đã tập trung hết sức có thể, thanh âm vang dội khắp đại đường.

“Nhị bái Hoàng thượng!”

Nhan Noãn Noãn bị hỉ bà xoay chuyển không ngừng, bàn tay nhỏ gắt gao nắm dây lụa đỏ, cúi đầu hạ mắt, chỉ có thể nhìn chân của chính mình cùng một phần hỉ bào của ai đó. Nàng cảm thấy mình như đang nằm mơ vậy, vừa mở mắt đã trở thành người có gia đình?

Thân là thám tử nằm vùng, nàng quanh năm suốt tháng sống trong hắc đạo, lúc nào cũng ở trạng thái đề cao cảnh giác, đừng nói tới hôn nhân, ngay cả tình yêu trai gái cũng là một thứ xa xỉ đối với nàng.

“Phu thê giao bái!”

Thân mình lại bị xoay chuyển, lúc này đây, tầm mắt Nhan Noãn Noãn dừng lại trên đôi giày thêu kỳ lân màu đen cùng với hỉ bào đỏ thẫm như ráng mây chiều.

“Kết thúc buổi lễ, đưa vào…” người chủ trì chưa nói hết câu đã bị thanh âm vui sướng động lòng người của ai đó cắt đứt.

“Ta tên Long Trác Việt, về sau có thể làm hảo tỷ đệ với ngươi sao?” Nam tử mắt lóe tinh quang, gương mặt xấu xí được che lại khiến người khác khó có thể bình luận gì được.

Một câu này của hắn khiến cho Nhan Noãn Noãn sững người, hảo tỷ đệ? Cùng với tên ngốc này làm tỷ đệ tốt thì không phải nàng cũng sẽ trở thành ngốc tử sao?

Lời từ chối vừa lên đến cửa miệng lại bị Nhan Noãn Noãn nuốt xuống, nàng tuy rằng khinh thường việc làm bạn cùng kẻ ngốc nhưng tại nơi xa lạ này, có hoàng thất dựa lưng cũng không phải là chuyện xấu gì. Huống chi, nàng đắc tội với ai cũng không thể đắc tội với Hoàng thượng được, bằng không thì dù nàng có ba đầu sáu tay cũng đừng mong thoát thân.

Nhan Noãn Noãn nhấc khăn hỉ, vẻ kích động cầm tay Long Trác Việt lắc qua lắc lại: “Thật sự có thể làm hảo tỷ đệ sao? Thật tốt, tiểu Việt Việt!”

Thân là mật thám nằm vùng, năng lực giỏi nhất của nàng chính là ngụy trang, che giấu, giờ phút này, nàng trưng ra bộ dáng vô hại, tươi cười nói.

Toàn bộ những người có mặt trong đại đường nhất loạt ngã xuống!

~.~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Cẩm tú cầu, Hồng Gai, Kim Sang, Lovelynight, Nguyễn~, alicepham, antunhi, hanako, kynguyenbangha, luoi97, nary87, nhọ nhem, vittm
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 115 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], Phuongly, toilatoi-84 và 161 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.