Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 

Hách Vương Gia – Trạm Thanh

 
Có bài mới 03.12.2013, 18:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55836 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới [Cổ Đại] Hách Vương Gia (Dọa Vương Gia) – Trạm Thanh - Điểm: 9
Hách Vương Gia (Dọa Vương Gia)

Tác giả: 湛清 – Trạm  Thanh

Nguồn: TTV – link

Converter: meoconlunar

Editor: Hitsuji-no-namida

Nguồn: https://hitsujinonamida.wordpress.com

Giới thiệu vắn tắt:

“Lúc Bình quận vương sinh ra thì trên trời có hiện tượng dị thường, người ta nói rằng đó là do Bạch Hổ chuyển thế,

Tuấn mỹ vô trù (nói nôm na là đẹp trai vô đối =))), thiên phú dị bẩm, hoàng thượng muốn truyền đế vị,

Bình quận vương lấy thân có bệnh không tiện nói ra để từ chối, kỳ thực là vì hắn có đoạn tụ chi phích (đồng tính nam)……”

Cái nữ nhân Tiêu Tiểu Tiểu quả thực là nói hươu nói vượn! Thật sự là không muốn sống nữa, dám lấy hắn mà bôi bác!

Lúc bắt nàng đến, mới biết được nàng tuổi còn nhỏ, cái đầu cũng nho nhỏ, mà lại quá mức to gan,

Một cái miệng có thể khóc có thể cầu, lời khó nghe, hay dễ nghe, đều có thể nói được mà đã đi vào trong lòng hắn,

Vào ngày sinh của hắn, gặp nàng vui nhất, thật như đứa trẻ,

Hắn có thể bóp chết nàng, lại luyến tiếc mà giữ tại bên người.

Bình quận vương Phàn Ngưỡng Cực này bắt nàng đến, nàng nên sợ , rất sợ,

Nhưng nàng chỉ cảm thấy khuynh quốc khuynh thành vương gia này chỉ là quái nhân chút.

Trước trị nàng tội hù doạ, phá hỏng thanh danh hắn, mà còn giống như rất đồng tình với nàng,

Làm nàng cảm động hơn là, nguyện ý cho nàng mượn ngân lượng, người kia quả thực không xấu.

Thực không hiểu mọi người làm chi sợ hắn như vậy a, chẳng lẽ bên trong này có cổ quái?

Cho dù thực sự cổ quái nàng cũng không sợ, cũng không tin hắn sẽ đột nhiên há mồm nuốt nàng……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: angell0nelycute, antunhi, muatuon
     

Có bài mới 03.12.2013, 18:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55836 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Hách Vương Gia (Dọa Vương Gia) – Trạm Thanh - Điểm: 11
Chương 1

Có một quán trà thật to tọa lạc trong một ngõ nhỏ ở kinh thành, nhưng quy mô kỳ thực cũng không lớn lắm, ngày thường khách cũng không nhiều, bất quá có vài vị khách quen thích chỗ yên lặng này trong chốn kinh thành náo nhiệt, vừa có thể nghe ngóng một chút tin tức, lại uống một hai chén trà nóng, nghỉ ngơi một chút rồi đi, xem như tranh thủ lúc rảnh rỗi.

Nhưng đã nhiều ngày nay, quán trà khác hẳn với ngày thường là kín người hết chỗ. Lão bản cười đến toe tóet, nhưng cũng có người cười không nổi.

Hậu trường, Tiêu Tiểu Tiểu nhìn gương đồng rồi sờ sờ chính mình hồ tì dính cực chặt, lại thuận tay sờ sờ ngực bằng phẳng cùng trường bào trên người, có chút không yên lòng nhìn người phía sau.

“Dư tỷ tỷ, luôn phiền ngươi hỗ trợ, thực ngại.” Tiêu Tiểu Tiểu chân thành đối với Dư Thiến Nhi nói.

Dư Thiến Nhi cầm tỳ bà trong tay hé miệng cười “Đây là việc nhỏ, ta chỉ giúp ngươi đàn tỳ bà, ngươi kể nhiều câu chuyện, khách tự nhiên nhiều, ngân lượng thưởng cho ta cũng nhiều, như vậy cũng là ta giúp chính mình.”

Tiêu Tiểu Tiểu yết hầu thanh thanh, mở miệng lại là âm trầm thấp như tiểu lão nhân “Lão phu cám ơn cô nương, đợi chút phải lên sân khấu, thỉnh chỉ giáo nhiều.”

Tiêu Tiểu Tiểu động tác khoa trương, chọc Dư Thiến Nhi che miệng cười lớn. Bất quá người ngoài nhìn không ra, mặc trường bào này, đầu đội khoan mạo, gầy lão nhân trên mặt còn có râu thật ra là thiếu nữ.

Hai người cười đến vui vẻ, lão bản của quán trà tiến vào thăm dò.“Tiêu sư phụ, chuẩn bị tốt rồi sao? Bên ngoài khách đã ngồi đầy.”

Tiêu Tiểu Tiểu nghe vậy liễm sắc, nhíu đôi chân mày.“Lão bản, nói xong hôm nay, lão phu sẽ cáo từ.”

“Cáo từ?” Lão bản một mặt không hiểu.

Dư Thiến Nhi nghe vậy lại là phốc xích cười, Tiêu Tiểu Tiểu không dấu vết liếc mắt trừng nàng một cái.

“Câu chuyện của lão phu chắc là nói không đủ phấn khích, không cần mặt dày làm khó lão bản.” Tiêu Tiểu Tiểu làm bộ dáng trầm tư.

“Làm sao có thể? Sinh ý quán trà chúng ta chưa từng tốt như vậy, đã nhiều ngày nay mọi người đều là hướng về phía ngài tới chỗ này nghe kể chuyện, bỗng nhiên không hợp ý nhau, làm sao có thể đâu?” Lão bản khó được cao hứng thu bạc như vậy, thế nào cũng không buông tha cơ hội cực tốt này.

Dĩ vãng khách nhân đến uống trà bất quá thu mấy văn tiền, hiện tại đến quán trà nghe kể chuyện hơn nữa tiền nước nôi, mỗi người không sai biệt lắm tiêu tốn một hai ngân, trong phòng chật ních người, thấy thế nào đều là bạc khắp phòng, lão bản đều là mỗi ngày cười thoải mái!

“Bởi vì ta nghe nói nơi khác đều cấp sư phụ năm phần tiền nước nôi, lão bản rõ ràng là cảm thấy ta nói không tốt, diễn xuất không đủ phấn khích, mới cho ta ba phần, cho nên ta nghĩ vẫn là không cần lại liên lụy lão bản.” Tiêu Tiểu Tiểu vừa nói còn thở dài, tỏo vẻ buồn bực.

Sư phụ kể chuyện cùng trà lâu kết hợp phương thức cũng có vài loại, có loại nhận tiền cố định, có loại cùng chủ quán thương lượng. Theo giá thị trường từng người kể chuyện, theo ba phần đến năm phần đều có, người kể chuyện chạm tay có thể bỏng thậm chí có thể lấy đến bảy phần, chủ quán chỉ giữ ba phần.

Tiêu Tiểu Tiểu ngay từ đầu đến này quán trà này thuộc loại tự tiến cử, lão bản quán trà thấy nàng không có danh gì, nhưng bởi vì bình thường trong tiệm Tiêu lão tiên sinh kể chuyện kia bị bệnh, quán trà rất quạnh quẽ, mới miễn cưỡng đáp ứng. Cho nên ngay từ đầu tiền lương cũng là chỉ cấp chút ít mấy văn tiền, nhưng mà khách nhân gia tăng, lão bản không thể không đổi thành phân chia ba bảy phần, để tránh này lão sư phụ bị quán trà nhà khác mời đi.

Nhưng trước mắt xem ra, ba bảy phần  phân chia vẫn là không thể thỏa mãn Tiêu lão sư phụ nha!

“Lão sư phụ chính là đối với chuyện ba bảy phần phương thức không vừa lòng, muốn đi sao? Kỳ thực ta cũng có khó xử chỗ, đã nhiều ngày tiền nước nôi thu tuy nhiều, nhưng dùng đều là loại trà tốt, bởi vì buôn bán nhỏ mà khách đến càng ngày càng nhiều, ngay cả nhóm đại gia nhiều tiền cũng đều tới, chúng ta cũng không thể cho người ta uống trà quá kém……” Lão bản còn muốn hát thêm vài bi khúc, xem có thể hay không tránh thoát cò kè mặc cả này.

Bất quá Tiêu Tiểu Tiểu tuy vậy nhưng không phải chưa thấy qua cảnh đời, nàng mặt mày chợt tắt, thân thủ đánh gãy lão bản đang còn kể lể. “Lão phu tuy rằng là ở này thảo luận thư tiểu nhân vật, nhưng tốt xấu gì cũng là người đọc sách. Nguyên bản không muốn làm cho ngoài thân tục khí cùng lão bản cò kè mặc cả, nhưng chủ quán khác luôn tới cửa quấy rầy, lão phu cũng cảm thấy quấy nhiễu……”

Lão bản nghe vậy, tròng mắt trừng thẳng, xương cốt cũng dựng lên.“Này…… Tiêu sư phụ vạn vạn không thể đi quán trà khác nha! Khách nhân đều có thói quen, dẫu sao ngươi cũng là thân thích Tiêu tiên sinh, chúng ta cũng coi như hữu duyên, trước ngươi, Tiêu tiên sinh đã ở nơi này kể chuyện thật nhiều năm, duyên phận bậc này ta cũng không thể tùy tiện chặt đứt.”

Tiêu Tiểu Tiểu nghe xong thiếu chút mắt trợn trắng. Lão bản này cũng biết nói dối như thật, cha nàng Tiêu Sĩ Lãng tại quán trà này kể chuyện bao nhiêu năm nay, chính là lão bản keo kiệt này cấp tiền lương, làm cho cha và con bọn họ cả hai đói muốn chết, mấy ngày gần đây cha lại bệnh, nàng mới phát hiện trong nhà ngay cả ngân lượng xem bệnh đều không có.

Nên nàng mượn chút ngân lượng của hàng xóm, trước tìm đại phu đến thay cha xem bệnh. Nhưng đại phu nói cha thân mình không tốt, thuốc này không dùng được, làm cho trong lòng nàng rất nặng nề. Cho nên kết quả là, nàng chỉ có thể nghĩ biện pháp xuất môn kiếm tiền.

“Ai, kia còn có thể làm sao bây giờ đâu? Chủ quán khác luôn quấn quít lấy ta, lão phu cũng thực khó xử.” Tiêu Tiểu Tiểu thở dài lại lắc đầu, xoay người đi đến đài phía trước.

Lão bản kéo lấy tay áo nàng.“Hảo, một câu, liền chia năm năm, ngày mai bắt đầu. Tiêu sư phụ sau này mỗi ngày đến nơi này kể chuyện, không thể đi khác quán trà khác, như vậy có thể chứ?”

Dù thật hay nói giỡn, Tiêu lão sư phụ này chính là nguồn lợi, hắn làm sao có thể để cho quán trà khác cùng chia sẽ chứ.

Tiêu Tiểu Tiểu do dự quay đầu nhìn lão bản, một mặt khó xử dừng một chút, sau đó ở lão bản thiếu chút muốn không thở nổi thời điểm, mới chậm rãi gật đầu.

“Ha ha, liền định như vậy, liền định như vậy rồi!” Lão bản tươi cười rạng rỡ, dường như nhìn đến bạc đầy trời tiếp tục hướng trên người hắn vỗ vỗ, thật sự là rất khoái hoạt nha!

“Lão phu lên sân khấu trước, lão bản.” Tiêu Tiểu Tiểu liễm tay áo xoay người, hướng Dư Thiến Nhi bên cạnh trừng mắt nhìn, làm hại nàng thiếu chút lại phốc xích cười ra tiếng.

So với Tiêu Sĩ Lãng vị tiên sinh kể chuyện này thật thà, Tiêu Tiểu Tiểu nhưng là cái cổ linh tinh quái cô nương, đến ngay cả cùng là thân nữ nhi Dư Thiến Nhi đều nhịn không được cũng thích nàng. Tiểu Tiểu có năng lực làm cho người ta thoải mái, sau khi biết nàng, Dư Thiến Nhi thường thường bị nàng làm cho cười sự vui vẻ, ngày ngày trôi qua so với bình thường mau hơn. Cho nên Dư Thiến Nhi muốn giúp Tiểu Tiểu, khi nàng kể chuyện thì ở một bên đàn tỳ bà xây dựng không khí cho câu chuyện, thật sự tình nguyện giúp.

Hai người vừa lên đài, những người đã tụ tập trong quán trà nhất thời vang lên một trận vỗ tay. Dư Thiến Nhi ngồi vào chỗ của mình, bắt đầu so dây tỳ bà, tiết tấu chặt chẽ, tiếng nhạc tỏ rõ câu chuyện sắp tiến vào cao trào, làm tâm mọi người đều cấp toàn chặt. Người người ánh mắt nhìn chằm chằm trên đài, ngay cả hô hấp đều ngại lớn tiếng.

Tiếng nhạc chợt tắt, Tiêu Tiểu Tiểu vỗ thước trong tay.“Hôm qua nói đến con khỉ này bị nhốt ở ngũ hành sơn, trải qua năm trăm năm không được……”

“Không đúng, không đúng! Ngày hôm qua nói không phải thế này, sư phụ hồ đồ?” Mọi người bắt đầu nổi lên kháng nghị tiếng động.

“Ngày hôm qua nói là câu chuyện của vương gia, cũng không phải cái này. Chuyện này chúng ta đều đã nghe qua, không muốn nghe lại!” Mọi người lại là một trận đánh trống reo hò.

Tiêu Tiểu Tiểu nhìn quần chúng, lén lút thở dài. Nàng hoàn toàn không thể hiểu được, chuyện đồn của Bình quận vương này có dễ nghe như vậy sao? Mọi người quả thực trăm nghe không ngấy, còn cứng rắn muốn nàng biên câu chuyện. Nàng thà rằng nói chút việc trung hiếu tiết nghĩa, hoặc là truyền kỳ quỷ quái đều tốt hơn, cũng không cảm thấy kể chuyện người còn sống có cái gì thú vị.

Ánh mắt của nàng đảo qua đám người, lại nhìn gặp cái nam tử cao ngất kia, tâm oa bừng tỉnh bị đụng phải một chút, một trận hồi hộp, cảm giác xa lạ này khiến nàng kinh ngạc, ánh mắt lại không có biện pháp dời đi.

Nam nhân ngồi ở bàn sau cùng, phe phẩy quạt trong tay rồi đem xếp lại, ngay cả chén trà trên bàn chạm vào cũng chưa chạm vào một chút, vẻ mặt đạm mạc, chính là mắt lạnh xem này hết thảy.

Cho dù khoảng cách cách xa như vậy, Tiêu Tiểu Tiểu vẫn tinh tường thấy bộ dạng của hắn thập phần xuất sắc, tuấn mỹ, khí chất mát rượi, thân hình cao ngất, trên người cũng không có trang sức gì, lại nhìn ra được đến chất liệu đều là  thượng đẳng, nam nhân này hẳn là xuất thân bất phàm.

Người giống hắn như vậy làm sao có thể đến quán trà nhỏ này?

Tiêu Tiểu Tiểu còn đang suy nghĩ câu chuyện trên người hắn, nhưng mọi người đánh trống reo hò thanh đã thanh thanh thúc giục, nàng thở dài, tiếp tục nói lên này mọi người yêu thích câu chuyện –

“Ngày ấy nói đến vương gia này đến đông bắc đốc quân, trong quân Lí Úy Khang chủ soái đối vị này do tiên hoàng tiến cử tràn ngập bất mãn, nếu không phải Bình quận vương đối nghịch, hắn sớm nhân cơ hội kiếm ngân lượng trong chiến tranh. Hiện thời hoàng thượng phái Bình quận vương đến đốc quân, quả thực là làm hỏng kế hoạch của hắn. Mấy ngày này, thừa dịp hai quân án binh bất động không đánh nhau, Lí Úy Khang đề nghị đi săn thú, có lẽ là do đông bắc quá mức hoang vắng đến nhàm chán, vương gia thế nhưng đáp ứng rồi……”

Lực chú ý mọi người đều tập trung trên người Tiêu Tiểu Tiểu đang kể chuyện, nhưng tâm tư của nàng lại tập trung tại trên người nam tử xa lạ kia.

Nói đến nơi này, ánh mắt của nàng chống lại nam nhân kia, nhưng lại thấy đáy mắt hắn hiện lên một chút cười nhạo thần sắc. Ngay tại thời điểm nàng kinh ngạc muốn nhìn rõ ràng, ánh mắt của hắn lại rời đi, dường như liếc mắt vừa mới kia là ảo giác của nàng.

“Một ngày sau giữa trưa, Lí Úy Khang dẫn vương gia đến trong rừng cây săn thú, hôm nay khí có chút oi bức, cỏ đều khô vàng. Rừng cây an tĩnh vô cùng, dọc theo đường đi chỉ nghe kia vó ngựa dẫm nát cỏ khô âm thanh. Lí Úy Khang này không biết vì sao, dắt giọng nói chuyện — nghe nói vùng này có rất nhiều lợn rừng, vương gia, hôm nay phải dựa vào công phu vương gia……” Tiêu Tiểu Tiểu theo nhân vật thay đổi, không ngừng mà biến hóa tiếng nói, còn nói lại diễn.“Kỳ thực này chỗ không phải cái gì heo rừng thường lui tới nơi? Ngược lại là chốn mãnh hổ thường lui tới, dân bản xứ còn không có người dám bén mảng đến chỗ này……”

Nói đến này, mọi người không hẹn mà cùng cùng kêu lên khẩu khí bàn luận

“Ta biết ngay Lí Úy Khang không phải là người tốt!” Trong đám người nghe có đại hán nhịn không được lắm mồm nói.

“Ngươi câm miệng, lão Chu! Chúng ta muốn nghe sư phụ nói.” Bên cạnh bằng hữu vỗ kia đại hán một cái.

Tiêu Tiểu Tiểu thỏa mãn xem mọi người phản ứng, ánh mắt lại tảo đến trên người nam tử kia, trên mặt của hắn vẫn như cũ nhìn không ra cảm xúc gì. Nàng khẽ nhíu mày, nhịn không được càng ra sức nói xong câu chuyện, đã nghĩ nhìn hắn xuất hiện phản ứng một chút.

“Quả nhiên, mới tiến rừng cây không bao lâu, bỗng nhiên nghe từng đợt kỳ quái tiếng hô, tiếng hô kia lại trầm thấp vừa dọa người, từng trận đều lay động đại địa. Thời gian trôi qua binh lính bắt đầu tháo chạy, trong miệng la hét ﹃ con hổ tới rồi! Con hổ ăn thịt người xuất hiện!﹄ Bình quận vương mới vừa quay đầu, đám tùy tùng trốn trốn, lủi lủi, mà Lí Úy Khang kia sớm không còn bóng dáng. Bình quận vương trong lòng mới hiểu ra — thảm, trúng kế rồi. Chỉ có hai cái đại hán cao lớn đứng thấy con hổ cứ như vậy theo bụi cỏ vừa chạy ra, đối với hắn ngân ngân khàn giọng gào thét.”

“Oa a –” Mọi người sợ hãi than lại nín thở.

Tiêu Tiểu Tiểu bắt đầu nước miếng tung bay kể rõ này con hổ có bao nhiêu đáng sợ, tình huống có bao nhiêu nguy cấp, cuối cùng vị vương gia này thiếu chút bị ăn vào trong bụng như thế nào nguyên thần xuất hiện, Bạch Hổ chuyển thế Bình quận vương như thế nào tránh thoát một kiếp này. Nhưng mà khi nàng đang miêu tả đặc sắc, lại nhìn gặp vẻ mặt người nọ đang khinh khi, thiếu chút nói không được.

Tiêu Tiểu Tiểu thề nàng thực sự thấy người nọ hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt khinh miệt liếc nhìn nàng một cái, sau đó đứng dậy, trước khi rời đi còn không quên cho nàng ánh nhìn cảnh cáo, hại nàng nhất thời cảm thấy bị con hổ nuốt ăn không phải Bình quận vương kia, mà là nàng Tiêu Tiểu Tiểu.

“Thế nào không nói?”

“Đúng vậy, sau đó đâu?”

“Vương gia nguyên thần xuất hiện, hiện ra Bạch Hổ thân hình, sau đó thì sao?”

Tiêu Tiểu Tiểu bị mọi người thúc giục, cảm thấy đã có cỗ xúc động muốn đuổi theo người nọ, hỏi một chút hắn kia thanh hừ lạnh là cái gì ý tứ. Đối mặt người xa lạ kia thấy khinh miệt, trong lòng lại cảm thấy có vài phần không yên.

“Muốn biết tình hình cụ thể như thế nào, mời đợi lần sau tới liền rõ ràng.” Tiêu Tiểu Tiểu thu lại cây quạt trong tay, hướng mọi người cúi chào, không để ý mọi người giữ lại, tiến vào hậu trường.

Khách nhân bên ngoài vẫn như cũ thảo luận kịch liệt, Dư Thiến Nhi còn tiếp tục đàn tỳ bà, làm cho không khí tiếp tục thân thiện. Nhưng trở lại hậu trường Tiêu Tiểu Tiểu lại cảm thấy không bình tĩnh được, trong mắt lão nhìn thấy đôi mắt lạnh lẽo cùng môi mỏng kia cười lạnh.

“Đừng nghĩ! Thế nhân trăm thái, quản hắn làm chi để mất hứng? Ta có bạc thì tốt rồi!” Nàng thu thập mấy quyển sách bày biện ở phía sau đài, chuẩn bị chạy nhanh về nhà giúp cha mua thuốc.

Nhưng nàng mới ôm sách đứng dậy, một đại hán đi đến.

“Ngươi là người nào? Đi nhầm địa phương nha, đây là hậu trường, tạp vụ không cho vào.” Tiêu Tiểu Tiểu mở miệng nói.

“Ngươi là lão nhân vừa mới kể chuyện?” Đại hán thô thanh hỏi.

“Là thế thì thế nào?” Tiêu Tiểu Tiểu không vui nhíu mày, ưỡn ngực hỏi.

Ai ngờ đến đối phương một tiếng cũng trả lời, tay giơ lên liền hướng cái gáy nàng bổ tới.

“A!” Tiêu Tiểu Tiểu một khắc liền mất ý thức còn đang suy nghĩ, tiền công hôm nay còn chưa có cùng lão bản tính đâu, thực đáng chết nha!

Khi Tiêu Tiểu Tiểu tỉnh lại cảm giác đầu tiên là đau.

Nàng cố gắng mở ra mí mắt nặng nề ra, cảm giác chính mình đầu thực nặng, bả vai thực cứng, tay cùng thân thể đều không thể cựa quậy. Nàng liều mình thanh tỉnh lại, biết rõ ràng là có chuyện, nhưng đầu óc mơ màng, thần trí có chút tan rã.

Nàng mở mắt lập tức lại nhắm lại, cảm thấy chính mình giống như đang nằm mơ. Bởi vì nàng thế nhưng nhìn thấy nam tử ở quán trà kia, vẫn là quần áo như cũ, tuấn nhã đẹp mắt, bất đồng là vẻ mặt hắn lúc trước lạnh đạm, giờ phút này không chút nào che giấu ý cười.

“Ha ha, nguyên lai ngươi cũng sẽ cười.” Nàng hàm hồ nhỏ giọng lẩm bẩm, bởi vì tay không cánh nào nhúc nhích, nàng càng cảm thấy chính mình đang nằm mơ.

Chính là nàng không biết chính mình lại ngây ngô cười, đã làm cho đối phương kia đang đắc ý vẻ mặt biến thành dở khóc dở cười.

Phàn Ngưỡng Cực tức giận nhíu mày, đối biểu hiện tiểu lão đầu này cực kỳ không vừa lòng. Muốn thấy hắn thống khổ, muốn nghe hắn cầu xin tha thứ, muốn cho hắn hối hận vì chính mình càn rỡ, nhưng là hắn như vậy hướng về phía hắn ngốc vù vù cười là cái gì ý tứ?

“Nước, hắt hắn tỉnh.” Phàn Ngưỡng Cực hạ lệnh, bên cạnh đứng đại hán lập tức cầm lấy thùng nước hướng trên người Tiêu Tiểu Tiểu hắt xuống.

“Ắt xì!” Nàng đánh cái hắt xì sau mở mắt ra, liếc mắt một cái liền thấy đại hán kia bắt cóc nàng.“Ngươi, ngươi, ngươi! Chính là ngươi ám toán của ta, tên đáng giận, nói, ngươi vì sao làm như vậy” Nàng không chút khách khí bắt đầu há mồm ồn ào. Hoàn hảo nàng phản ứng mau, vừa tỉnh lại đây lập tức thay đổi tiếng nói lão nhân, hẳn là không bị phát hiện nàng là cô nương đi?

Nhưng đại hán này không mở miệng, chính là quay đầu nhìn về phía nam tử đứng ở bên cạnh. Chỉ thấy kia nam tử vi gật đầu, đại hán liền khom mình hành lễ lui về phía sau ra khỏi phòng.

“Ngươi! Ngươi là cái kia……” Tiêu Tiểu Tiểu này uốn éo nhích người thể mới phát hiện chính mình bị trói. Chính xác mà nói, nàng là bị đặt ở cạnh tường, mỗi bên một bàn tay, nàng giống như gà con chỉ đợi nướng bị nhốt ở trên tường.“Ngươi là người nào? Đây là địa phương có vương pháp, làm sao có thể tùy tiện bắt người, còn đem ta trói. Mau thả ta ra!”

Xem vấn đề lớn thế này, hiển nhiên lai giả bất thiện (người/chuyện tốt không đến, người/chuyện đến thì không tốt)kia!

Nàng nhìn chung quanh phòng trống rỗng này, nơi này cái gì đều không có, nhưng thật ra bên cạnh trên tường treo điều roi, thoạt nhìn thực dọa người.

“Vương pháp?” Phàn Ngưỡng Cực cười lạnh.“Vương pháp là để ngươi loạn biên câu chuyện, bịa đặt sinh sự sao?”

Lúc Bình quận vương sinh ra thì trên trời có hiện tượng dị thường, người ta nói rằng đó là do Bạch Hổ chuyển thế, tuấn mỹ vô trù, thiên phú dị bẩm, hoàng thượng muốn truyền đế vị, Bình quận vương lấy thân có bệnh không tiện nói ra từ chối, kỳ thực là vì hắn có đoạn tụ chi phích……

Phàn Ngưỡng Cực nhớ tới mấy ngày trước nghe hạ nhân truyền lại nội dung, giữa trán gân xanh liền nhịn không được ẩn ẩn nhảy lên. Đoạn tụ chi phích? Này tiểu lão đầu thật lớn mật! Dám tạo thị phi cho hắn, đồn đại vô căn cứ.

“Ta tại nơi nào bịa đặt sinh sự? Vị này, không biết xưng hô thế nào?” Tiêu Tiểu Tiểu nhìn tình huống không đúng, rất nhanh đứng thẳng thân mình, tinh thần tốt lên.

Đầu tiên, nàng làm rõ ràng đối phương vì sao tìm nàng.

Phàn Ngưỡng Cực hừ lạnh một tiếng.“Ngươi hư cấu ta thành nhiều câu chuyện như vậy, thế nào sẽ không nhận được ta?”

“Hư cấu ngươi nhiều như vậy……” Nàng đổ trừu khẩu khí. Kể chuyện mặc dù có hư cấu câu chuyện, phần lớn cũng là hư cấu cổ nhân câu chuyện, mà nàng gần nhất duy nhất hư cấu, cũng là được chào đón nhất đề tài, chỉ có Bình quận vương.“Ngươi…… Ngươi họ Phàn?” Nói xong cười gượng hai tiếng.

“Đúng thế.” Phàn Ngưỡng Cực xem sắc mặt của nàng trở nên ủ rũ, lập tức cảm thấy tâm tình tốt lên.

Tiêu Tiểu Tiểu cảm thấy trời sập xuống hẳn là như thế không sai biệt lắm. Nàng thế nhưng bị Bình quận vương cấp đãi đến! Sớm biết rằng là hắn, nàng hôm nay liền đánh chết cũng không nên kể câu chuyện này.

“Ha ha, vương gia, tiểu nhân không biết là vương gia, thất lễ. Không bằng vương gia trước tiểu nhân thả ra, tiểu nhân sẽ hảo hảo cùng vương gia giải thích chân tướng một chút.” Nàng lại cười gượng hai tiếng, cố gắng giữ tươi cười ở trên mặt lấy lòng.

Chỉ thấy Phàn Ngưỡng Cực khơi mào một bên mi, bên môi lại là kia mạt muốn cười nhưng không cười, thần thái không có hảo ý.

Ngay tại thời điểm Tiêu Tiểu Tiểu cảm thấy hắn đại khái vĩnh viễn cũng không thả nàng, Phàn Ngưỡng Cực một cái trong nháy mắt, dây thừng chế trụ nàng hai tay liền bị chặt đứt.

“A!” Bởi vì không hề chuẩn bị, nàng cả người nằm sấp ngã xuống đất, thiếu chút ngã chó ăn thỉ (phân).

Nàng ba chân bốn cẳng bò dậy, da mặt lại bởi vì khốn quẫn mà hơi hơi đỏ lên.

Phàn Ngưỡng Cực nhìn khuôn mặt Tiêu Tiểu Tiểu có một mạt kiều mỵ thần thái, nhưng lại hơi hơi ra thần. Khư, hắn là không phải bị lão nhân thần trí không rõ này chọc tức, nếu không làm sao có thể cảm thấy trên mặt một cái lão nhân sẽ có tiểu nữ nhân thần thái đây?

“Chính ngươi chọn, là muốn chết ở quan phủ, hay là chết ở quận vương phủ.” Phàn Ngưỡng Cực lạnh lạnh cúi đầu xem Tiêu Tiểu Tiểu, phát hiện này tiểu lão đầu cái đầu thật đúng là nhỏ.

“Đều không cần!” Tiêu Tiểu Tiểu lui về sau, cả người dán vách tường đứng.“Ngươi…… Vương gia hẳn là người đọc sách, vương gia tôn quý như vậy, không đáng vì tiểu nhân bồi thường thanh dự, ở vương phủ động hình phạm vào phong tục thiện lương……”

“Ta đây liền đem ngươi đưa tới quan phủ, tin tưởng quan phủ sẽ cho ta một kết cuộc vừa lòng.” Hắn muốn cười không cười nói, dường như hắn thực sự tốt lắm thương lượng dường như.

Nói thực ra, tâm tình hắn quả thật tốt lắm. Xem đối phương sắc mặt sợ hãi kia, còn có vẻ mặt biến hóa cực nhanh kia, nhịn không được cảm thấy tiểu lão đầu này quả thật là nhân tài kể chuyện, ngắn ngủn thời gian, cười lấy lòng, vẻ mặt sợ hãi, tính kế bỏ chạy, so với xem diễn còn đặc sắc hơn!

“A, kia cũng không tốt. Cứ như vậy danh dự vương gia không phải bị hủy? Danh dự tiểu nhân không sao, nhưng vương gia ngài là hoàng thân quốc thítôn quý ch, làm sao có thể bị tổn thất như vậy đâu?” Tiêu Tiểu Tiểu cố gắng muốn thuyết phục hắn, đánh mất ý định đưa nàng đến quan phủ.

Nếu bị đưa đến quan phủ, nàng khẳng định là không thể còn sống về nhà. Cha nàng không thể không có người chiếu cố, cũng sẽ đi theo mất. Nàng cũng không thể đến quan phủ!

“Danh dự” Hắn tới gần nàng.“Ngươi còn dám nói với ta hai chữ này? Chính ngươi phạm lỗi gì chính mình rõ ràng nhất!”

“Vương gia!” Tiêu Tiểu Tiểu chân tay mềm nhũn, cả người ngã ngồi.

Quận vương phủ này lớn như vậy, khi nàng bị bắt vào nói không chừng cũng có người không biết, nếu nàng chết tại đây, khẳng định không có người biết được. Hơn nữa Bình quận vương cũng là tiên hoàng thân thích, hiện nay là hoàng thúc của hoàng thượng, đừng nói không có người động được hắn, cho dù tất cả mọi người biết nàng chết ở vương phủ, cũng sẽ không bởi vậy mà tổn thất môt cọng lông cùa vương gia.

Nói ngắn gọn, vận mệnh của nàng hoàn toàn bị nam tử trước mắt này nắm giữ.

“Vương gia, ngài bỏ qua cho tiểu nhân đi! Tiểu nhân làm sai rồi, tiểu nhân dập đầu van ngài!” Nàng ôm chân đối phương, níu chặt chặt không tha.

Phàn Ngưỡng Cực cau mày muốn bỏ hắn ra, lại phát hiện lão nhân này nhưng lại so với gạo nếp còn muốn dính hơn, bám lấy chân hắn không tha.“Buông tay!” Hắn khẽ quát.

“Vương gia……” Nàng ngẩng đầu nhìn hắn, thần thái là đáng thương hề hề, nhưng tay vẫn túm vạt áo của hắn không tha.“Tha tiểu nhân đi!”

Phàn Ngưỡng Cực tươi cười trên mặt biến mất, mặt tuấn mỹ kia lại lần nữa biến lãnh khốc. Hắn không kiên nhẫn khom người, một phen túm khởi cổ áo Tiêu Tiểu Tiểu, dự tính kéo mở, không nghĩ tới tay tìm đến ngực, lại cảm giác được xúc cảm kỳ dị dưới tay.

Lão nhân này là nữ con ngươi hắn nhìn chằm chằm khuôn mặt nàng, sá nhiên phát hiện chính mình vừa mới trong khoảnh khắc kia bị hấp dẫn chẳng phải là ảo giác. Liền ngay cả lúc này, tình thế đối với nàng bất lợi như thế, người bình thường sớm nói không ra lời, nàng còn không buông tha giãy dụa, tưởng dựa vào nàng miệng nói thuyết phục hắn, tưởng chính mình tìm ra một con đường sống. Đối với tính tình như vậy, hắn cảm thấy đặc biệt, cũng rất muốn xem xem nàng còn có thể nói được cái gì.

Ngực bị sờ soạng một phen, nàng đầu tiên là sửng sốt, sau đó liền liều mình từ chối đứng lên.“Buông ta ra, chẳng lẽ vương gia thực sự có đoạn tụ chi phích sao?”

Phàn Ngưỡng Cực nheo lại mắt, nhưng là mặc cho nàng giãy dụa thế nào, miệng ồn ào thế nào, tay kia chế trụ cổ áo nàng chính là không chút động đậy.

“Ngươi thật ra nhắc nhở ta ngươi làm chuyện tốt.” Tiếng nói của hắn âm trầm, nàng nhất thời đình chỉ giãy dụa.

Biểu cảm trên mặt nàng như muốn cắn đứt đầu lưỡi chính mình, tràn ngập hối hận.

Phàn Ngưỡng Cực vừa lòng với sự an tĩnh của nàng, một tay nắm cổ áo nàng, một tay kéo lấy râu của nàng, dùng lực kéo mạnh –

“Ai nha!” Nàng kêu rên lên.

Râu cằm nàng bị kéo mất một nhúm, địa phương dán râu kia thậm chí đều đỏ lên. Làm hại nàng nước mắt thiếu chút chảy ra, thật sự là chết tiệt đau ah!

Phàn Ngưỡng Cực sửng sốt. Tiểu lão đầu này quả nhiên là nữ?

Cẩn thận xem xét ngũ quan của nàng, nếu lau đi cằm râu, còn có mặt mũi không biết là thuốc màu gì làm thành, ngũ quan của nàng quả thật vừa vặn, càng xem lại càng cảm thấy nàng có hương vị kiều mỵ, liền ngay cả thần thái nàng lúc nói chuyện, đều cảm giác yếu ớt.

“Ngươi rốt cuộc tên gọi là gì?” Hắn xem cặp mắt kia nhìn hắn linh hoạt, lúc  này hoàn toàn xác định nàng là cái cô nương.

Tiêu Tiểu Tiểu không cam nguyện im miệng chỉ nhìn hắn, sau lại hạ nhỏ giọng phun ra một câu.“Tiêu Tiểu Tiểu.” Xem thế này nhưng thật ra nàng hoàn toàn lộ ra tiếng nói thanh thúy tiểu cô nương. Đều đã bị biết, cần gì phải giả bộ chứ?

“Ngươi nói cái gì?” Hắn nghe thế nào cũng đều cảm thấy trong miệng nàng lẩm bẩm ba chữ kia như là mắng chửi người mà nói. Bất quá xem ra trước mắt, nàng rất có hương vị nữ nhân, vì sao hắn ngay từ đầu không nhìn ra?

“Ta họ Tiêu, tên Tiểu Tiểu. Tiêu Tiểu Tiểu!” Nàng hất tay đang cầm lấy cổ áo nàng.

“Nho nhỏ? Là đã rất lớn.” Hắn nhàn nhạt bình luận.

“Không phải hai cái lớn nhỏ tiểu, tiểu ở giữa là……” Nàng bỗng nhiên dừng lại miệng.“Quên đi, này không quan trọng.”

“Có quan trọng hay không không phải do ngươi quyết định.” Hắn lạnh lùng nhắc nhở. Một phản bác vừa rồi làm hắn bắt đầu không kiên nhẫn, bỗng nhiên cảm thấy rất có hưng trí cùng nàng tranh luận.

Nàng ngẩng đầu nhìn hắn, nghĩ đến mạng nhỏ chính mình đều nắm giữ tại trên thân nam nhân này, bả vai lại suy sụp xuống dưới.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: TTripleNguyen, angell0nelycute, antunhi
     
Có bài mới 03.12.2013, 18:44
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55836 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Hách Vương Gia (Dọa Vương Gia) – Trạm Thanh - Điểm: 11
Chương 2:

Tiêu Tiểu Tiểu bị nhốt ở góc tường, giống như con chuột nhỏ không thể trốn.

Phàn Ngưỡng Cực không biết khi nào ngồi xuống ghế, giống như lao đầu (người coi ngục), xem nàng như con chuột nhỏ. Nàng trừng mắt hắn, nhớ tới bản thân sắp phải chết, không khỏi cảm thấy xót xa.

Nguyên nàng là người yên vui, nhưng cha lại bệnh, tiền sinh hoạt của nàng từ từ tiêu hết. Lúc đó, nàng mới biết được một phân tiền quả thật có thể bức tử một cái hảo hán, nếm đủ hết mùi vị nhân tình thế thái. Nhớ tới chính mình vắt óc tìm kế mới nghĩ tới cái phương pháp này để kiếm tiền, hôm nay qua đi toàn bộ đều phải uổng phí. Nếu nàng không thể về nhà, cha nàng phải làm sao bây giờ? Nói không chừng hội bệnh chết, nói không chừng bởi vì lo lắng nàng mà hôn mê……

Nghĩ đến này, nước mắt nàng lã chã, nức nở lên.

“Ô……” tiếng khóc của nàng đầy nhịp điệu, nghe có vài phần hương vị ngâm xướng.

Phàn Ngưỡng Cực bất khả tư nghị nheo lại mắt.

Lão nhân này…… Không, là tiểu nha đầu này lại diễn sao? Hắn còn chưa có động thủ, nàng liền một phen khóc nước mắt nước mũi tèm lem. Vì khóc mà thuốc màu  trên khuôn mặt nhỏ nhắn xuất hiện một các dấu vết loang lổ, râu cằm thì bị hắn kéo thành một nhúm, liền ngay cả khoan mạo trên đỉnh đầu đều sai lệch, lộ ra tóc đen của nàng.

Bộ dáng của nàng rất là chật vật, mà nàng kia chuyên tâm khóc lại giúp cho Phàn Ngưỡng Cực nhìn ra được thần sắc. Một mặt muốn thấy nàng dùng nước mắt tẩy sạch khuôn mặt để xem bộ mặt thật, một mặt lại cảm thấy bộ dáng này của nàng có chút đáng thương, thậm chí còn vỗ vỗ bờ vai nàng, cho nàng một chút an ủi.

Thật sự là gặp quỷ! Hắn đem nàng buộc đến nơi này, cũng không phải là vì muốn an ủi nàng chứ.

“Khóc đủ chưa? Ta còn chưa có bắt đầu hành hình, ngươi đã khóc rồi?” âm thanh của hắn bình tĩnh, thậm chí mang theo một tia châm chọc.

“Dù sao…… Dù sao đều phải chết, ngươi quản ta…… quản ta khóc được sao?” sắc mặt nàng thay đổi một bên thô lỗ kéo tay áo, nhưng động tác này lại làm chòm râu trên môi nàng bị sai lệch, hại Phàn Ngưỡng Cực ra vẻ lãnh ngạnh biểu cảm thiếu chút duy trì không được.

“Ngươi vừa mới nãy không phải vội vã cầu xin tha thứ, còn nói muốn chân tướng rõ ràng, hiện tại lại muốn khóc lóc, trực tiếp chờ chết?” Hắn thế nhưng có chút không vừa lòng nàng đầu hàng, nguyên tưởng rằng nàng hẳn là cố gắng muốn sống van xin mới đúng. Không biết tại sao, hắn có thất vọng nhàn nhạt.

“Ngươi sao lại hiểu được đầy bụng ủy khuất của ta……” Tiêu Tiểu Tiểu lau mặt, rõ ràng đem râu đều gỡ xuống, nàng thậm chí lấy ra khăn đem râu thu vào, vạn nhất có thể sống đi ra ngoài, nói không chừng còn dùng lại được.

“Ủy khuất?” Hắn không cho là đúng trố mắt nhìn.

“Nguyên cha ta là tiên sinh kể chuyện, miễn cưỡng sống qua, trước đó không lâu cha bị bệnh, ta đi mời đại phu, mới biết được nhà chúng ta rất nghèo, đành phải hướng hàng xóm mượn ít bạc, miễn cưỡng hốt mấy thang thuốc. Rất nhanh ngay cả tiền mua thuốc đều không có, ta nơi nơi tìm người vay tiền, căn bản mượn không được, tìm việc làm nếu không phải tiền công rất ít, thì cũng là không có người muốn mướn ta, rốt cục cuối cùng nghĩ đến một biện pháp……” Nàng nói xong vẻ mặt cư nhiên xuất hiện một tia đắc ý.

“Biện pháp gì? Giả danh lừa bịp?” Hắn lập tức hắt nàng một thùng nước lạnh.

“Giả danh lừa bịp cái gì chứ? Ngươi không biết người kể chuyện này cũng không tốt sao? Người kể chuyện có nhiều mà sinh ý quạnh quẽ, bằng không ngươi nghĩ rằng ta và nhóm gia vì sao nghèo như vậy?” Nàng đúng lý hợp tình oán giận.“Nói đến việc này ta liền muốn giận, ngay từ đầu ta đi kể chuyện, cũng là muốn nói câu chuyện trung hiếu tiết nghĩa, tốt nhất còn có thể giáo hóa dân tâm, khuyên người hướng thiện……”

“Ngươi không thể bớt nói lời vô nghĩa sao? Dễ dàng có thể hư cấu một đống, thật sự là……”

“Thật sự là câu chuyện hay hơn, đúng không?” Nàng đắc ý nở nụ cười, nhưng khi vừa chạm vào ánh mắt hắn lành lạnh của hắn, tươi cười nhất thời thu lại.“Ta…… Dù sao, chính là khách đến rất ít, sinh ý thực thảm, ta căn bản kiếm không được bạc. Cũng may ta trời sinh thông minh, cùng tất biến, biến tắc thông, ta đi quán trà ngồi, nơi nơi nghe người ta nói chuyện phiếm một chút, muốn tìm ra đề tài mà mọi người cảm thấy hứng thú, sau đó ta liền phát hiện……”

Tầm mắt của nàng chuyển tới trên người hắn, khí chất nam tử này thật sự đặc thù, mặc cho ai nhìn cũng muốn nhiều nhìn thêm lần nữa. Tuy rằng vẻ mặt hắn lạnh lùng, nhưng khuôn mặt này dễ nhìn cùng dáng người cao to phát ra khí chất mát lạnh, vẫn là làm cho nàng muốn theo dõi hắn. Càng không nói những câu chuyện xưa trên người hắn, mặc kệ là thật hay giả, luôn tràn ngập sắc thái truyền kỳ, cũng khó trách mọi người thích nghe.

Nàng nghe nói người ta tốn rất nhiều năm đọc sách để biết trong khi hắn rất nhỏ liền đọc đã hiểu, tài hoa dào dạt, thiên phú dị bẩm, đây là nhi tử tiên hoàng thực sủng, một lòng muốn đem ngôi vị hoàng đế truyền cho hắn. Về sau tuy rằng không phải là như thế, nhưng câu chuyện của hắn chưa từng gián đoạn quá. Đến nay hắn đã gần ba mươi tuổi, vẫn như trước không cưới vợ, thậm chí không có nạp thiếp, cho nên mới có chuyện bị nói là đoạn tụ.

“Phát hiện cái gì?” Hắn mắt lạnh nghễ nàng thúc giục.

“Phát hiện vương gia quả thực là đại hồng nhân, mọi người đối với câu chuyện vương gia vạn phần cảm thấy hứng thú. Ngày đó vừa khéo ngân lượng ta mượn đều đã dùng hết, đại phu còn nói không trả tiền sẽ không cấp dược, ta chỉ thử biến ngựa chết thành ngựa sống (ý là làm chuyện không thể = bịa chuyện), thử nói một đoạn câu chuyện Bạch Hổ chuyển thế, ta…… Ta còn chưa nói là vương gia, có thể mọi người đều cho rằng như vậy!” Xem hắn mặt lạnh tức giận, nàng càng nói càng chột dạ.

Nàng chưa từng nghĩ tới sẽ gặp nhân vật chính trong câu chuyện kình kể. Kỳ thực kể chuyện người nào không thêm mắm thêm muối, thậm chí tự mình cải biên? Nhưng người ta đều sẽ không gặp vấn đề này, mà nàng liền gặp. Bởi vì nàng kể chuyện không phải câu chuyện người xưa, mà là truyền kỳ người sống. Phiêu lưu này thật đúng là lớn, ai ngờ đến phải dùng đầu đổi bạc chứ?

“Đổi lại nếu ngươi là ta, nghe xong đoạn nói nãy giờ, thật có thể tự than thở gặp xui xẻo?” Hắn nhàn nhạt mở miệng, nhưng ánh mắt lại tràn ngập áp bách.

“Ách……” Nàng bị ánh mắt hắn dồn ép không chỗ có thể trốn, cả người đều phải dán trên tường rồi.“Tuy rằng khả năng không lớn, nhưng ta tốt xấu cũng muốn ôm dù chỉ nửa điểm hy vọng. Vương gia, ngài tha thứ tiểu nhân, tiểu nhân là tình thế bất đắc dĩ. câu chuyện trung hiếu tiết nghĩa kia không có ai muốn nghe, ta cũng không có nề hà, không muốn thì không kể. Kỳ thực ta rất biết kể chuyện xưa, lúc nhỏ thường nghe cha ta kể chuyện, còn đọc rất nhiều kịch bản gốc, nhưng mà mọi người không muốn nghe những câu chuyện này, ta cũng vậy ngàn vạn cái không muốn chuyện kia!”

“Chẳng lẽ ta còn muốn ta phải an ủi ngươi?” Hắn buồn cười hỏi.

“A, như vậy không tốt lắm, tiểu nhân nghĩ đến một cách có thể giải quyết vấn đề, không biết vương gia có hứng thú hay không?” linh quang nàng chợt lóe, tinh thần đều tập trung lại.

Phàn Ngưỡng Cực từ chối cho ý kiến. Lúc này nhìn nàng, lại cảm thấy được nha đầu kia có vài phần tư sắc, ánh mắt nàng linh hoạt, rất là động lòng người, khiến hắn nhịn không được muốn ngắm lại ngắm thêm.

Nàng như bắt được cơ hội nhanh chóng mở miệng.“Chính là vương gia cho ta mượn ngân lượng, ta mua thuốc cho cha ta. Sau đó cha ta khỏe là có thể đi kể chuyện, ta sẽ không cần đi kể chuyện, tự nhiên cũng sẽ không chọc vương gia không vui. Ngươi nói như vậy được không?”

Nghe vậy, hai hàng lông mày Phàn Ngưỡng Cực đều dựng lên.

Cô nàng này rốt cuộc là lấy đâu ra lá gan đó, bây giờ lại muốn mượn bạc hắn? Bất quá “can đảm” của nàng lại kích thích hắn mấy phần tán thưởng, đối này nha đầu hứng thú rất cao.

“Ta vì sao phải làm thế? Giết ngươi, ngươi đồng dạng sẽ không lại đi gieo rắc lời đồn.” Hắn nhàn nhạt nói, xem nàng đối đáp thế nào.

“Ai nha, giết ta còn phải xử lý thi thể, thực phiền toái. Ngươi đừng xem ta gầy gầy, kỳ thực ta rất nặng, muốn kéo ta tha ném đều mệt.” Nàng nói thật kích động, hai tay còn vung loạn xạ.

“Ta có thủ hạ, không ngại phiền toái.” Hắn nhìn nàng thân mình đơn bạc, hoài nghi nàng có mấy lượng thịt.

“Hắc hắc, đừng nói như vậy. Sát sinh là không tốt, cho ta vay tiền còn có thể làm việc thiện, sẽ có việc tốt hồi báo!” Nàng tiếp tục thuyết phục.

“Cái gì hồi báo? Bạc? Ta có. Địa vị? Ta cũng có. Vậy ngươi nói, ta còn cần hồi báo cái gì?” Hắn không biết tại sao, thế nhưng cùng nàng tranh luận tiếp. Hay là hắn thực sự thích nàng nói chuyện như vậy có cảm giác thần thái hân hoan? Giống như trong phòng không chỉ hai người bọn họ, cảm giác thực náo nhiệt, thực ấm áp. Cùng bầu không khí quanh hắn hoàn toàn bất đồng, cho nên hắn mới có thể như vậy tham luyến loại cảm giác vi diệu này?

Là vì hắn tịch mịch quá lâu sao?

“Ách…… Cưới thiếu nữ xinh đẹp?” Lời mới nói ra, nàng muốn cắn đứt đầu lưỡi mình. Nàng đối với nam tử có lời  đồn đãi là đoạn tụ chi phích đi nói cưới thiếu nữ xinh đẹp? Điều này sao nghe đều tràn ngập châm chọc thấ nào ấy! Nhưng là hiện tại sửa miệng cũng quá muộn, làm sao bây giờ đây?

Hoàn hảo Phàn Ngưỡng Cực cũng không có nổi giận như nàng mong muốn, ngược lại dùng một loại ánh mắt phi thường quỷ dị nhìn nàng, ánh mắt kia giống như tràn ngập hứng thú, còn có một loại nóng lòng muốn thử, như là chờ xem kịch vui, nàng không khỏi nhìn thấy da đầu run lên.

“Nói như vậy, ngươi muốn ta cho mượn bao nhiêu tiền đây?” Hắn lộ ra khuôn mặt ấm áp tươi cười.

Tiêu Tiểu Tiểu đối với của khuôn mặt hắn tươi cười, một trái tim thoáng  run lên.

Nàng ngĩ, chỉ cần thật có thể mượn được bạc, cho dù cuối cùng vẫn là bị hắn giết, ít nhất có thể cho cha một chút an gia phí. Nàng vẻ mặt thống khổ nói ra bảng giá.“Ách…… Năm mươi, không! Một trăm lượng tốt lắm.”

Chỉ thấy hắn vẫn như cũ cười đến thực mê người, nàng chỉ có thể hắc hắc cười gượng hai tiếng, kỳ thực đáy lòng thật sự.khổ

Hậu trường trà quán, Tiêu Tiểu Tiểu ôm một chồng kịch bản gốc, ngồi ở một bên ghế tựa than thở.

Dư Thiến Nhi ôm tỳ bà tiến vào, quan tâm liếc nhìn nàng một cái.“Tiểu Tiểu, thân thể cha ngươi có khỏe không?”

“Ân, ngày hôm qua ta lại hốt mấy thang dược, cha uống có chút khởi sắc.” Dược tuy rằng quý, nhưng thật sự hữu hiệu, bằng không nàng thật không biết nên làm thế nào mới tốt.

“Nhưng vè mặt của ngươi thoạt nhìn không giống vậy.” Dư Thiến Nhi lại tò mò liếc nhìn nàng một cái.

“Nha, ta có chuyện phiền lòng khác.” Tiêu Tiểu Tiểu đi đến cạnh cửa, vén rèm xe lên, nhìn nhìn người trong quán trà. Bởi vì không có thấy bóng dáng mong muốn, đáy lòng thoáng thả lỏng.

“Tiểu Tiểu, ngươi có phải là thiếu bạc hay không? Ta còn có một chút để dành, có thể cho ngươi mượn……” Dư Thiến Nhi nghe nói dược cho cha nàng thực quý, một thang đã năm lượng, người thường làm thế nào có thể dùng dược này.

Tiểu Tiểu lắc lắc đầu.“Ta mượn tiền, hẳn là đủ cho cha ta trị hết bệnh.”

“Kỳ quái, hai ngày này ngươi vì sao không hề nói đoạn ngắn về Bình quận vương? Hai ngày này khách nhân đều thực thất vọng, người đến cũng càng ngày càng ít đi.” Dư Thiến Nhi có điểm không hiểu.

Tiêu Tiểu Tiểu nhìn nàng một cái, lại thở dài. “Ta luôn cảm thấy kể chuyện không có căn cứ đồn đãi, đối xã hội này không tốt, quyết định vẫn là giảng chút câu chuyện trung hiếu tiết nghĩa, có thể giáo hóa lòng người.”

“Nhưng mà lão bản giống như……” Dư Thiến Nhi còn chưa nói xong, lão bản trà quán liền vén rèm bước vào.

“Tiêu lão sư phụ!” lão bản trà quán vừa thấy Tiêu Tiểu Tiểu liền hét lên.“Hôm nay ngươi nên hảo hảo biểu hiện, bằng không khách nhân đều chạy sạch hết!”

“Lão bản……” Tiêu Tiểu Tiểu nhìn lão bản có chút khó thở.“Việc này…… có chút khó khăn.”

Nàng lấy tiền của người, thế nào còn có thể kể chuyện người ta? Ngày đó nàng bị bắt đến phủ Bình quận vương, lúc đi ra trong lòng thật đúng là có một túi bạc, đúng là Bình quận vương Phàn Ngưỡng Cực cho nàng mượn. Hiện nay thế nào còn có can đảm lại kiếm tiền cách này?

Cho dù vương gia không cho nàng mượn tiền, lại tiếp tục nói câu chuyện này, bị bắt đi cũng chỉ là chuyện sớm muộn. Cho nên tuy rằng ngân lượng người đều thích, nàng lại không có biện pháp kiếm nhiều!

“Khó khăn? Chỗ nào khó khăn?!” lão bản trà quán chịu không nổi nói.“Lúc trước ta chia ngươi năm năm, cũng không phải chỉ vì sinh ý mỗi  ta. Ngươi còn tiếp tục thế này, cũng không biện pháp cho ngươi đãi ngộ tốt như vậy.”

“Lão bản, ngươi nói trung hiếu tiết nghĩa là việc không tốt sao? Câu chuyện Bình quận vương mọi người đều nghe qua, dù sao cũng không có ý nghĩa……” Tiêu Tiểu Tiểu cố gắng tìm từ muốn nói, cảm động lão bản.

Ai ngờ lão bản trà quán một chút cũng không cảm kích.“Trung hiếu tiết nghĩa? Khư, có tiền mới có nghĩa, không có tiền đừng trách ta vô tình vô nghĩa. Hôm nay, hôm nay ngươi nhất định phải biểu hiện thật tốt, bằng không đừng nói chia năm năm, ngay cả ba bảy cũng không cho ngươi.”

“Lão bản, làm sao ngươi có thể lật lọng? Ngân lượng mấy ngày trước đây còn chưa có cho đâu!” Tiêu Tiểu Tiểu kháng nghị. Nàng bị bắt đến vương phủ ngày đó, lão bản căn bản không đem tiền công cho nàng, hai ngày này cũng chỉ cho nàng một ít bạc vụn, nói là sinh ý không tốt. Cũng không ngẫm lại nàng là phải mạo hiểm sinh mệnh nguy hiểm kiếm tiền, lão bản thật không lương tâm. Nghĩ đến này, trước mắt nàng lại hiện lên mặt Phàn Ngưỡng Cực tựa tiếu phi tiếu kia.

“Ngươi hôm nay biểu hiện cho tốt, ta liền nhất định đem tiền công cho ngươi, bằng không…… Hừ hừ!” Lão bản hừ trong cổ họng hai tiếng rồi bước đi.

“Này!” Tiêu Tiểu Tiểu tức giận nhìn bóng lưng lão bản.“Thật sự là sắc mặt thay đổi so với cái gì còn nhanh hơn.”

“Tiểu Tiểu, vậy phải làm sao bây giờ? Ngươi muốn hay không nói tiết mục ngắn của vương gia, cho dù cũ cũng được, mọi người thích nghe……” Dư Thiến Nhi tại quán trà làm việc đã thật lâu, rất rõ ràng tính cách lão bản, đối phương là tiêu chuẩn của người làm ăn.

“Nhưng là…… Đầu cùng bạc, ngươi nói muốn chọn cái nào?” Tiêu Tiểu Tiểu sờ sờ cổ chính mình, vẻ mặt đau khổ nói.

“Cái gì đầu cùng bạc?”

“Quên đi, đã đến giờ, chúng ta lên sân khấu trước đi!” Nếu hôm nay chủ nợ kia không có tới, nàng có thể nói một chút câu chuyện “Vương gia” cho họ không.

Dư Thiến Nhi đành phải cầm lấy tỳ bà đi theo lên sân khấu.

Vừa đứng đến trên đài, là có thể cảm giác người xem ít đi rất nhiều, trước đây đều khách quý ngồi chật quán trà, hiện thời chỉ còn được năm phần.

Tiêu Tiểu Tiểu vừa thấy góc bàn kia hôm nay không có người, vụng trộm nhẹ nhàng thở ra. Hai ngày này, Phàn Ngưỡng Cực mỗi ngày đều đến quán trà, hắn luôn ngồi một bàn sau cùng kia, cũng không uống trà, cũng không nghe kể chuyện, trong tay cầm một quyển sách, hoặc là phe phẩy chiết phiến (quạt giấy), ánh mắt thậm chí không nhìn trên đài. Cho dù hắn thoạt nhìn không đang nghe nàng kể chuyện, nhưng nàng biết kia là đại biểu ý tứ gì.

Hắn đến giám thị là nàng.

Khó trách ngày đó khi hắn cho nàng mượn ngân lượng, còn lộ quỷ dị tươi cười này. Sớm biết rằng mỗi ngày đều bị giám thị, không bằng nàng đổi địa phương đi kể chuyện, liền cả giả dạng đều đổi một cái, không phải là được sao?

Vì sao mọi người thích nghe câu chuyện của hắn? Thực không thích thú.

“Hôm qua cái nói đến đây hòa thượng đem con khỉ dưới núi đá lớn để cứu ra, hòa thượng kia mới đem phù chú xé đi, nhất thời cát bay đá chạy, ngay cả ánh mắt đều nhìn không ra……” Tiêu Tiểu Tiểu bắt đầu ra sức kể lại câu chuyện.

“Ai nha, lại là  cái này, nghe qua rồi!” Người xem bắt đầu xuất hiện thì thầm.

“Chúng ta muốn nghe chuyện hay!”

“Muốn nghe Bạch Hổ chuyển thế thành vương gia kia, nói cái kia đi!”

Thước gõ trong tay Tiêu Tiểu Tiểu cử ở trong không trung, chụp cũng không phải, thu cũng không thỏa. Đang lúc bị quần chúng đánh trống reo hò tưởng như bắt được kẻ trộm nhập cư trái phép, lại thế Bạch Hổ chuyển thế thành vương gia kia, trong tay cầm đại chiết phiến sải bước tới quán trà.

Ánh mắt của nàng chống lại của hắn.

Phàn Ngưỡng Cực khóe miệng tựa tiếu phi tiếu nhìn nàng, sau đó chậm rãi ngồi xuống ghế tựa do đại hán kéo ra, trên người vẫn như cũ là áo choàng thiển sắc (nhạt màu) kia, khí chất vẫn như cũ làm người ta giận sôi mà hắn tao nhã thong dong.

“Tiểu Tiểu?” Dư Thiến Nhi nhỏ giọng hỏi, không biết Tiểu Tiểu có phải hay không muốn biểu diễn tiết mục Bình quận vương. Muốn chuyển từ chuyện này sang đó, khúc đàn cũng thay đổi.

Tiêu Tiểu Tiểu trừng mắt nhìn bóng dáng thiển sắc ngồi góc kia một cái, căm giận đề cao tiếng nói, tiếp tục nói tiếp:“Chỉ thấy cát bay đá chạy, phi vũ đầy trời, nhất thời gian ngay cả ánh mắt đều mở không ra……”

Quần chúng tiếp tục có người kháng nghị, nhưng nàng làm như không nghe thấy, đề cao cổ họng đem này “Thì thầm” lướt đi qua. Nàng vừa nói vừa cắn răng, bởi vì người nọ vẻ mặt ý cười nhìn nàng, làm cho nàng càng cảm thấy tức giận.

Cái gì Bạch Hổ chuyển thế? Theo nàng xem là sao chổi chuyển thế!

Qua hôm nay, việc này của nàng tám phần mất là chắc rồi, thiếu của hắn một trăm lượng kia chỉ sợ tìm không ra.

Tiêu Tiểu Tiểu kể xong rồi, xuống đài, yên lặng thu thập vật phẩm của mình, đoán rằng ngày mai không cần đến đây.

Quả nhiên, lão bản rất nhanh xuất hiện tại hậu trường.

“Tiêu lão sư phụ, đợi chút.” lão bản trà quán vẻ mặt hoang mang kêu nàng.

“Lão bản?” Tiểu Tiểu vẻ mặt u buồn, có thể đoán được lão bản đến là muốn nói gì. Nhưng là nàng nào có biện pháp? Đương sự an vị ở dưới đài giám thị nàng, bạc cùng đầu chọn một, như thế nào cũng phải chọn đầu a!

“Ngươi không phải là được một vị Thập Tứ gia nhận?” Lão bản hạ giọng hỏi.“ Lai lịch vị này là gì? Thoạt nhìn là kẻ có tiền, chẳng lẽ là quan?”

“Thập Tứ gia? Cái gì Thập Tứ gia? Ta không biết……” Tiêu Tiểu Tiểu kinh ngạc nói.

“Vậy kỳ quái, người nọ nói gia bọn họ thu nhận được ngươi, muốn ngươi đến quý phủ hắn kể chuyện, làm sao có thể không nhận biết? Ta còn nghĩ đến hai ngày này ngươi sinh ý kém, đại khái hết thuốc chữa, không nghĩ tới còn có người muốn tìm ngươi đến kể chuyện trong phủ……” Lão bản thì thào tự nói. Nguyên bản vốn định từ Tiêu lão sư phụ, không nghĩ tới lại có người muốn tìm lão nhân này đi kể chuyện, xem ra còn có chút giá trị, tùy tiện từ chối tựa hồ có chút không ổn.

“Thập Tứ gia? Người nọ bộ dáng thế nào?” Tiêu Tiểu Tiểu nghĩ đến người nào đó cũng là đứng hàng thứ mười bốn, chẳng lẽ là hắn?

“Ta xa xa nhìn vị gia kia một cái, bộ dáng thực tôn quý! Nhưng đến nói cho ta là tùy tùng của hắn, một cái đại hán cao to. Thế nào, nghĩ ra chưa? Gia này họ gì?” Kết giao một ít quyền quý, đối với người làm ăn là chuyện tốt, lão bản trà quán đang tính toán.

Bộ dáng Thực tôn quý? Tùy tùng cao to?

Tiêu Tiểu Tiểu xoa xoa cái trán, thiếu chút làm thuốc màu trên mặt cũng làm rớt ra. Người này rốt cuộc muốn làm thế nào?

“Vị gia này…… Rất xem trọng riêng tư, không thích người ta ồn ào. Cho nên lão bản……” Tiêu tiểu có xấu hổ trả lời.

Nếu lão bản biết là Phàn Ngưỡng Cực chính Bình quận vương trong câu chuyện của nàng trước kia, chỉ sợ tới mức tè ra quần.

“Hảo, ngươi đi, ngươi đi nhanh. Tùy tùng kia nói ở trước cửa chờ ngươi, ngươi liền từ cửa trước đi ra ngoài đi! Ngày mai nhớ đến bắt đầu làm việc a!” Lão bản nói rõ, xem phân thượng vị gia này, hắn dự tính bỏ ra vài ngày quan sát kì, lại quyết định có hay không từ chối lão nhân này.

Tiêu Tiểu Tiểu bất đắc dĩ cười cười, thu thập xong vật phẩm mới chậm rì rì đi ra ngoài.

Mới bước ra quán trà, liền nhìn thấy đại hán  bên người Phàn Ngưỡng Cực kia đang đứng ở cửa chờ nàng, mà Phàn Ngưỡng Cực thì tại phía trước không xa thi họa bày ra thưởng thức.

“Tiêu……” Kia đại hán chắp tay, nhưng nhất thời không biết xưng hô nàng thế nào. Hiển nhiên hắn cũng biết lão nhân kể chuyện này là cái tiểu nha đầu, nhưng là xưng nàng cô nương lại không tiện, nhất thời không biết nên xưng hô thế nào.

“Tùy ngươi kêu, xưng hô không trọng yếu.” Tiêu Tiểu Tiểu tùy ý vẫy vẫy tay nói.“ Gia của các ngươi có phải hay không thực nhàm chán a? Làm vương gia cả ngày đều không có việc gì làm sao? Làm sao mỗi ngày đến quán trà? Nơi này trà lại uống không ngon……”

Đại hán Kkia nghe vậy thiếu chút bật cười .“Làm hạ nhân không có quyền lợi can thiệp nơi đi chủ tử.”

“Vị đại ca này, ngươi tên là gì?” Tiêu Tiểu Tiểu nhìn hắn một cái, hiện tại cảm thấy hắn không giống như ngày đó đáng sợ. Chỉ cần hắn không động thủ làm nàng ngất, cái gì cũng tốt.

“Ta gọi là Ba Cách, là tùy tùng Thập Tứ gia.” Đại hán thực thành thật trả lời. Hắn cũng cảm thấy tiểu cô nương này rất thú vị, dám oán giận làm vương gia rất nhàn nhã, mới có thể cả ngày chạy tới nghe nàng kể chuyện, đây chính là hắn lần đầu tiên hắn thấy có người dám nói chủ tử như vậy.

Hắn không hiểu lắm chủ tử vì sao không có trừng phạt cô nương này, cứ ba ngày thì hai ngày đến quán trà. Nhưng hắn biết chủ tử mấy ngày gần đây tinh thần thoạt nhìn tốt lắm, tươi cười cũng nhiều, cảm thấy đây là chuyện tốt. Nhiều năm đi theo bên người Thập Tứ gia, chủ tử này thường ngày mặt lạnh lùng, ít có biểu cảm, muốn xem hắn cười một cái, thật đúng là không dễ dàng. Có đôi khi ngay cả hắn đều cảm thấy được sinh ra trong hoàng thất chưa chắc là chuyện tốt, xem chủ tử chưa từng thoải mái quá thì biết.

“Ba đại ca, có thể hay không lộ cho ta một chút, hắn……” Tiêu Tiểu Tiểu ngón tay chỉ bóng dáng xa xa kia.“Thực sự muốn ta đi vương phủ kể chuyện?”

“Ân, chủ tử vừa mới nói rõ là như vậy.” Ba Cách gật gật đầu.

“Cho nên chúng ta hiện tại đứng ở bên này, chờ hắn dạo đến cao hứng?” Tiêu Tiểu Tiểu không kiên nhẫn nói.“Làm vương gia thực sự thực nhàn nha!”

Ba Cách thiếu chút nữa lại bật cười, để nhịn cười cường ngạnh cắn, làm cho hắn mặt ngăm đen cũng đỏ bừng lên.

Quầy hàng bên kia quả nhiên Phàn Ngưỡng Cực, tuy rằng hắn cúi đầu lật xem thi họa, lỗ tai cũng kéo dài đến bên này nghe đối thoại. Lỗ tai của hắn rất thính, mặc dù cách một khoảng, cũng có thể nghe được Tiêu Tiểu Tiểu oán giận.

Bất quá khi hắn phát hiện tiểu nha đầu kia cư nhiên cùng Ba Cách đứng hàn huyên, không khỏi có chút khó chịu. Lực chú ý của nàng nên toàn bộ đặt trên người hắn, cho dù chỉ là vì lo lắng hắn chém đầu nàng, cũng nên như thế.

Hắn cố ý vô tình lật tới lật lui đồ cổ trong quán, lão bản nước miếng tung bay giới thiệu lai lịch bình sứ kia, hắn một chút cũng không có nghe vào.

“Bao nhiêu tiền?” Phàn Ngưỡng Cực đánh gãy đối phương đang thổi phồng.

“Năm…… Năm mươi lượng.” lão bản đồ cổ ra giá.

“Mà ngày hôm qua ta nghe ngươi cấp cho một vị gia với giá là năm lượng nha.” Tiêu Tiểu Tiểu không biết khi nào thì đã đi lại đây, vừa nghe đến lão bản đồ cổ khai giá ra, lập tức xen mồm.

Lão bản biến sắc.“Này…… Ngươi nhớ lầm, lão nhân. Đây chính là di vật tiền triều, ít nhất trên trăm năm, làm sao có thể chỉ bán năm lượng? Ngươi khẳng định là nhớ lầm vật phẩm.”

“Là như thế này sao? Ta nhớ bộ dạng giống nhau như đúc a, nơi này đều có đóa mẫu đơn, bên cạnh còn có chim, liền ngay cả này bộ dáng chim đều giống nhau. Hay là nhà ngươi còn có thật nhiều ‘đồ cổ’loại này giống nhau như đúc?” Tiêu Tiểu Tiểu lập tức phá tan lão bản đang khoác lác.

Lão bản sắc mặt hồng lên.

Phàn Ngưỡng Cực thoáng hiện nét cười, thoạt nhìn tâm tình rất tốt. Hắn kỳ thực không để ý kia lão bản ăn nói lung tung đề ra giá cao, hắn cũng là biết hàng giả. Làm cho tâm tình hắn tốt, là nàng không chút do dự động thân mà ra.

“Không…… Không có khả năng.” Kia lão bản ấp úng, hiển nhiên là bị Tiêu Tiểu Tiểu nói đúng.

Phàn Ngưỡng Cực cầm lấy một cây trâm, lại hỏi hắn:“Này bao nhiêu?”

Cây trâm là ngọc làm, hình thức rất lịch sự tao nhã. Nhưng cái này lão bản cũng không dám lại giả mạo là đồ cổ, thành thành thật thật nói:“Cái kia năm lượng bạc, đã là giá tiện nghi nhất.”

Phàn Ngưỡng Cực hướng Ba Cách gật đầu, Ba Cách nhanh chóng trả tiền. Sau đó Phàn Ngưỡng Cực xoay người bước đi, ngay cả vật nọ cũng không lấy.

“Đợi chút, cái kia vương…… Thập Tứ gia, đừng chỉ thanh toán tiền, vật này đã quên nha!” Tiêu Tiểu Tiểu cầm cây trâm kia lên đuổi theo.

Phàn Ngưỡng Cực cũng không quay đầu lại nói:“Nhận đi!”

Hắn bỗng nhiên xúc động muốn mua đồ cho nàng, mua cây trâm kia xong, trong đầu hiện lên bộ dáng nàng mặc nữ trang. Không biết nàng mặc nữ trang vào có thể hay không xinh đẹp đáng yêu như mong muốn? Suy nghĩ mặc dù ở trong đầu thật nhanh, nhưng hắn sắc mặt vẫn bình tĩnh như thường, bước nhanh mà đi.

“Nhận? Cho ta?” Tiêu Tiểu Tiểu mặt nhăn nhíu mày, cảm thấy lần trước nhận bạc của hắn làm cho hắn mỗi ngày đến quán trà giám thị, lần này nhận cây trâm sẽ như thế nào đây?

Nàng có thể  không cần được không  a?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: TTripleNguyen, angell0nelycute, antunhi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 888tqc, A Bạch, Khanhthy0107, trần thùy trâm và 93 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.