Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 24 bài ] 

Chức nương háo sắc của phúc hắc vương gia - Thù Thiến

 
Có bài mới 10.11.2013, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9115 lần
Điểm: 28.32
Có bài mới [Cổ đại] Chức nương háo sắc của phúc hắc vương gia - Thù Thiến - Điểm: 11
[CĐ] Chức nương háo sắc của phúc hắc vương gia – Thù Thiến

images


Convert: diendanlequydon

Edit : Hani * lần đầu làm ngôn tình cổ đại ^^ *

Thể loại : cổ đại,HE, ừm…. lướt sơ qua thì hình như có chút sắc, mình sẽ để warn sau ^^

Số chương : 10 chương.


Nguồn:https://dwarfmushrooms.wordpress.com/cd-chuc-nuong-hao-sac-cua-phuc-hac-vuong-gia-thu-thien/


Giới thiệu.

Chậc! Nữ nhân xinh xắn này thật có máu điên.

Vừa giống như mê gái vừa giống như sắc nữ, hoạt động lúc hưu nhàn yêu thích nhất là thưởng thức tuấn nam mỹ nữ.

Lầm đem giầy thêu làm như tú cầu ném loạn, thiếu chút nữa không cẩn thận đập trúng đầu của hắn

Nguyên tưởng rằng nàng không có sắc tâm không có sắc đảm, lại thân thủ sờ loạn mặt của hắn

Không biết thân phận của hắn tôn quý, gặp qua nữ nhân cũng không ít

Cho dù trong khoảng thời gian ngắn vì nàng thất thần, sinh ra tâm đặc biệt hiếu kì

Đồng thời lửa giận thẳng tắp bay lên, mãnh liệt  muốn cùng nàng làm quen

Bất quá vì gánh vác  trọng trách trên vai, chỉ có thể tạm thời đem nàng nhớ kỹ. . . . . .

A, không biết là bọn họ rất có duyên vẫn là nàng nhất định thuộc loại hắn

Khi hắn chật vật  cơ hồ mất đi tánh mạng thì nàng hảo tâm  xuất thủ cứu giúp

Dưới tình huống muốn báo ân, hắn lựa chọn lấy thân báo đáp

Cũng âm thầm vạch ra tính toán kế hoạch dụ thê, sử dụng liên tiếp thủ đoạn đoạt tâm lẫn người

Cố ý giấu diếm chân tướng không nói ra, xem nhẹ hi vọng của nàng

Cố ý đem nàng ở lại bên cạnh hắn, dùng chuyên sủng để chứng minh hắn đối với nàng  yêu. . . . . .Đã sửa bởi Fuly lúc 10.11.2013, 21:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Fuly về bài viết trên: HiểuY, antunhi, camellia444, hotaru_yuki, sauapi, xichgo, y229917
     

Có bài mới 10.11.2013, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9115 lần
Điểm: 28.32
Có bài mới Re: (CĐ) Chức nương háo sắc của phúc hắc vương gia - Thù thiến - Điểm: 12
Chương 1.1

Từ khi Ung Chính kế vị tới nay, sửa lại tác phong, thực hành cải cách thuế má, xóa bỏ chính sách phân biệt người nhập cư và người có thân phận nghèo hèn, một lòng muốn quốc khố tràn đầy, làm cho bách tính an cư lạc nghiệp, tốt hơn nữa, cũng muốn làm cho tham quan ô lại tất cả đều đã bị trừng phạt.

Cả nước các nơi tự nhiên đều có tham quan ô lại  tồn tại, hoàng đế lấy Giang Nam làm mục tiêu đầu tiên để sửa đổi, vì thế phái quan viên thân tín hạ lưu Giang Nam ngầm thị sát, tin tức này truyền đến Giang Nam thì đương nhiên dẫn phát quan viên các nơi khủng hoảng, mỗi người cảm thấy bất an.

Mà tất cả quan viên đứng đầu tam phẩm phụ trách hàng dệt kim Giang Nam, miễn là người tham ô, tất nhiên là không yên bất an.

Đây là chuyện của bề trên, cùng Tô Ngọa một chút quan hệ đều không có, cho nên nàng vẫn là cứ theo lẽ thường sống.

Mỗi ngày trừ bỏ đem hoa văn thêu cùng kiểu dáng mô phỏng sáng tạo ra , vẽ ra bản nháp phác thảo bên ngoài, còn phải vội vàng dệt vải trong phường dệt.

Đúng vậy, nàng chính là một chức nương nho nhỏ, ngay cả có gia thế bối cảnh nhà giàu có nhất Tô Châu thì như thế nào?

Nàng bất quá là sau khi Tô lão gia có một lần uống say, cường bạo mẹ nàng, sinh hạ con gái riêng, mẹ nàng là một chức nương thấp hèn, đương nhiên không có khả năng được người Tô gia chấp nhận, nếu nàng không có kĩ thuật dệt tay nghề khéo léo, cùng ý tưởng sáng tạo, có thể nhanh chóng dệt ra các loại vải dệt, thay phường dệt nghĩ ra không ít  hoa văn  biến đổi, phương pháp dệt, cùng với thêu thùa đa dạng, chỉ sợ sớm đã bị đuổi ra Tô gia .

Sau khi tân đế kế vị, lập chí muốn càn quét tham quan ô lại, người cha vô lương kia của nàng mặc dù là thủ phủ, nhưng cũng nghiệp quan cấu kết không ít, hiện nay vì chính sách mới mà bôn ba muốn đào tẩu, ôm đầu hao tổn tâm trí!

Đối với điều đó nàng chẳng quan tâm, chỉ để ý kết cục người cha vô lương cống hiến không ít kia của nàng sẽ như thế nào, nàng một chút cũng không quan tâm, dù sao bọn họ không có tình cảm gì, cho dù là trên danh nghĩa , hắn một chút cũng không làm được gì để xứng với chức vị làm cha của mình, đừng nói hắn sợ đại nương đem lại phiền toái, đã nói chính hắn cũng không có ý thức phải quan tâm nàng.

Về đám người hay khi dễ nàng gọi là ca ca tỷ tỷ, cũng không để ý tới nàng.

Như vậy vừa vặn, đợi nàng sau khi làm hết bổn phận của mình, thì có thời gian rảnh rỗi, mà hứng thú lớn nhất của nàng chính là đến đường lớn nhìn tuấn nam mỹ nữ.

Trăm ngàn đừng nói Tô Ngọa nàng là một sắc nữ, cái thói quen này nhưng là đến từ việc tiêu chuẩn thẩm mĩ của cô siêu cao , tuấn nam mĩ nữ không thế nào thoát khỏi pháp nhãn của nàng, cứ việc người khác luôn nhạo báng nàng là cái tiểu sắc nữ, nàng một chút cũng không thừa nhận, dù sao nàng còn không có lá gan đó tự tay sờ lên mặt cùng thân thể người ta, nhiều nhất bất quá là ở trong đầu ý dâm một phen.

Những người này thật sự là một chút thẩm mĩ đều không có, ngay cả thưởng thức cũng đều không hiểu.

“Hi. . . . . . Tiểu Hỉ, cũng là ngươi có vẻ hiểu được thưởng thức, đối với người và vật xinh đẹp, nên phải có ánh mắt thưởng thức  , nếu không ánh mắt biết nhìn ngắm để làm gì ? Những người đó làm cười trêu ta?”

Tô Ngọa là một nữ tử xinh xắn, ngồi ở trên tường thấp, nhìn người đến người đi trên đường cái, một đôi mắt to linh hoạt chuyển động, một đôi chân dao động đến sáng ngời, không một khắc an phận, cũng không còn nửa điểm bộ dáng thục nữ.

Nha đầu Tề Tiểu Hỉ so với nàng thấp hơn một chút, tuổi cũng nhỏ hơn nàng, bộ dạng tú lệ đoan trang, dáng người gầy yếu tinh tế, có khí chất điềm đạm đáng yêu, đem phong tình nữ tử Giang Nam biểu lộ không bỏ sót, bất đắc dĩ cá tính hướng nội lại nhát gan, luôn nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, chỉ cần có người nói chuyện lớn tiếng chút, sẽ hù đến nàng.

Bởi vì nhà nghèo, mẫu thân mất sớm, cha lại cưới mẹ kế, sinh đệ đệ, cuộc sống của nàng thì càng khổ sở . Năm nay mới mười bốn tuổi, lại phải ra khỏi nhà đi làm duy trì sinh kế trong nhà, sau vào phường dệt, có một lần bị làm khó dễ, Tô Ngọa đứng ra giúp đỡ, sau khi cứu nàng, hai người trở thành bạn tốt.

Tô Ngọa tuy rằng sinh trưởng ở trong hoàn cảnh bị người khác coi thường, cùng với đám ca ca tỷ tỷ khi dễ nàng, lại cùng Tề Tiểu Hỉ hoàn toàn bất đồng, cá tính nhanh nhen lại sôi nổi, thập phần lạc quan, cho dù thường bị ức hiếp, nhưng cũng không phải người để cho người khác khi dễ  .

Giả sử bọn họ quá phận, nàng tuyệt sẽ không khách khí, hơn nữa nàng hiện tại đã mười sáu tuổi rồi, không là một tiểu nha đầu nữa, hơn nữa mới trước đây từng có kỳ ngộ, một sư phụ thần bí ở trên núi từng đã dạy võ công cho nàng, có được công phu phòng thân, bọn họ nếu dám đối với nàng động thủ động cước, nàng sẽ không chút khách khí  lộ ra nắm tay, cho dù bị giễu cợt vì dã nha đầu, nàng cũng không để ý, chỉ cần trên người không hề xanh xanh tím tím, không hề kêu lên đau đớn, trên đầu lưỡi bị người phê bình cũng sẽ không thiếu khối thịt.

“Ngọa tỷ, ta thật không biết nói ngươi thế là tốt hay không nữa, rõ ràng mỗi lần đều là ngươi cứng rắn lôi kéo ta ngồi trên đầu tường.” Tề Tiểu Hỉ thần sắc bất đắc dĩ, sủng nịch nhìn nàng.

Tuy rằng gọi nàng một tiếng Ngọa tỷ, tuổi cũng nhỏ hơn nàng  hai tuổi, trên thực tế Tề Tiểu Hỉ tâm tư tinh tế, ngôn hành cử chỉ cũng so với nàng trầm ổn bình tĩnh, không giống nàng cá tính vội vàng xao động, nói gió chính là mưa, suy nghĩ cũng đều rõ ràng  viết ở trên mặt, cho dù muốn làm cái chuyện xấu gì, đôi mắt cũng lóe ánh giảo hoạt, làm cho người ta đối với nàng bướng bỉnh luôn vừa buồn cười vừa tức giận.

Tề Tiểu Hỉ biết, nếu không phải tỷ muội này che chở nàng, nàng khả năng đã sớm chết đói, không thể sống sót. Nàng ấy đối với nàng chiếu cố cùng bảo hộ, lý do sống sót  để nàng tồn tại trên thế gian đầy cơ cực này.

Người nhà của nàng đối với nàng  tàn nhẫn, ánh mắt của nàng buồn bã, cũng đang nhìn đến lúm đồng tiền của Tô Ngọa thì tinh thần u ám tất cả đều biến mất không thấy gì nữa, không tự giác  đã bị nàng lôi kéo, lộ ra nụ cười thản nhiên .

“Ai nha! Tiểu Hỉ, hai chúng ta là hảo tỷ muội, có bậc này có thể xem tuấn nam mỹ nữ, nhìn thật rất dễ, ta đây làm tỷ tỷ đương nhiên phải báo cho ngươi biết, sau đó lôi kéo ngươi cùng đi xem a! Cái gì là hảo tỷ muội? Ngươi quên ? Chính là. . . . . .”

“Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia.” Tề Tiểu Hỉ trêu ghẹo nói trước một bước.

Tô Ngọa cùng nàng nhìn nhau cười, dùng sức vỗ bả vai nhỏ gầy của nàng, một vẻ mặt vừa lòng trẻ nhỏ dễ dạy, tán thưởng cười nói: “Không hổ là hảo muội muội của Tô Ngọa ta, tác phong làm việc quả nhiên có phong cách Tô thị ta .”

Tề Tiểu Hỉ quả thực là dở khóc dở cười, “Ngọa tỷ, ta thực hâm mộ cá tính lạc quan  của ngươi, chuyện khổ sở gì, đến nơi này gặp ngươi, luôn rất nhanh có thể đi qua.”

“Không qua thì phải làm thế nào đây? Chúng ta vô lực thay đổi hoàn cảnh, chỉ có thể thay đổi tâm cảnh của mình, ít nhất tâm này là chúng ta có thể làm chủ . Cho nên, Tiểu Hỉ, ngươi nhất định phải nhớ kỹ, còn có Ngọa tỷ đem ngươi trở thành thân muội tử chiếu cố , ngươi trăm ngàn đừng nghĩ luẩn quẩn trong lòng nữa.”

“Ân, ta biết.”

“Nếu biết, chúng ta đây còn khách khí làm gì? Nhanh nắm thời gian xem tuấn nam mỹ nữ, bằng không chẳng phải là phụ lòng thời gian tốt? Ân?” Tô Ngọa nháy mắt, cố ý đùa tỷ muội mình.

Tề Tiểu Hỉ nhìn, nhịn không được cười ra tiếng.

Các nàng thảnh thơi nhìn đám người trên đường lui tới, Tô Ngoạn thỉnh thoảng phát ra tiếng thán phục, muốn Tề Tiểu Hỉ nhìn thiếu niên anh tuấn cao ngất, xem bên này uyển chuyển hàm xúc cô nương xinh đẹp.

“A! Bản công tử còn tưởng rằng là thôn cô dã phụ nơi nào đến, thật không ngờ không biết xấu hổ ở dưới ban ngày ban mặt, cứ như vậy trừng to mắt nhìn nam nhân, nguyên lai là sắc nữ Tô Ngoạn trong thành chúng ta nổi danh  háo sắc a!” Tô Phú Tường một thân quần áo xa hoa, bên người có hai gã sai vặt đi theo, xuất hiện ở bên đường cái, dùng ánh mắt hèn mọn  nhìn nàng, cao ngạo lại ác ý mở miệng.

“Hừ, ta muốn làm cái gì, mắc mớ gì tới ngươi?” Tô Ngoạn hận đến nghiến răng.

“Không phải chuyện của ta, bất quá ngươi trước khi làm một chuyện gì ở đây, tốt nhất trước hết nghĩ tới mặt mũi Tô gia chúng ta, còn có. . . . . .” Hắn đột nhiên dùng ánh mắt không có hảo ý  đánh giá Tề Tiểu Hỉ.

Tề Tiểu Hỉ nhịn không được co lại thân mình, càng thêm dựa vào hướng Tô Ngoạn.

Tô Ngoạn đương nhiên cũng nhìn thấy, phẫn hận  trừng mắt hắn, “Còn có cái gì? Tô Phú Tường, ánh mắt gian tà kia của ngươi đang nhìn gì ? Tiểu Hỉ cũng không phải là ngươi có thể đụng.”

“Phải không? Tiểu Hỉ được bản công tử coi trọng, ngươi cho là bằng ngươi có thể bảo hộ nàng chu toàn? Hơn nữa, nàng đi theo bản công tử đều có hưởng dụng vinh hoa phú quý vô vàn, ngươi lại biết nàng nghĩ không muốn? Cho nên, sắc nữ như ngươi, tốt nhất không cần lại mang theo Tiểu Hỉ làm chuyện mất mặt này.”

“Thật xin lỗi, ta. . . . . . Ta đối vinh hoa phú quý không có hứng thú, chỉ thích cùng Ngọa tỷ cùng một chỗ, ngươi. . . . . . A! Ngươi muốn làm cái gì?” Mắt thấy khuôn mặt hắn bình tĩnh, hai mắt híp lại, đi từ từ tiến lên đây, Tề Tiểu Hỉ sợ hãi.

“Này , Tô Phú Tường, ngươi đừng lại đây, bằng không bổn tiểu thư liền thay trời hành đạo, cho ngươi biết nữ nhân chúng ta không phải dễ chọc .” Tô Ngoạn trong khoảng thời gian ngắn tìm không thấy cái gì có thể công kích hắn, lại nhìn đến bộ dáng đáng ghét của hắn, linh quang chợt lóe, cúi người, cởi giày thêu.

Nguyên bản nàng muốn nhắm trúng mục tiêu mới quăng, nhưng là hắn đã muốn thực đến gần rồi, dưới tình thế cấp bách, dùng sức quăng ném đi.

Không nghĩ tới một gã nam tử xông ra, ngay tại bên người Tô Phú Tường, mắt thấy giầy thêu muốn đập vào người nọ, Tô Ngoạn cùng Tề Tiểu Hỉ cũng nhịn không được tình thế biến hóa thình lình xảy ra mà kêu sợ hãi ra tiếng.

Một lát sau, các nàng trừng to mắt, phát hiện chiếc giày bị giữ lại trong một bàn tay lớn.

Đó là một bàn tay to của nam nhân  , Tô Ngoạn nhìn sang, nhìn thấy hé ra khuôn mặt nam tính anh tuấn, chính tựa tiếu phi tiếu nhìn  nàng, khuôn mặt ôn hòa  lại tản mát ra khí thế tôn quý nghiêm nghị, con ngươi đen lóe ý cười thỉnh thoảng có thể thấy được tinh quang lợi hại.

Thân hình của hắn cao lớn mà cường tráng, bên hông đeo theo một thanh kiếm, phía sau còn có một gã sai vặt đi theo, trên người áo bào chất liệu thượng đẳng, vừa thấy chính là người giàu sang, trọng yếu nhất là, hắn có sắc đẹp nàng thích thưởng thức nhất, nàng nhịn không được si ngốc  nhìn hắn ngây ngô cười.

“Tôi nghĩ đôi giày hẳn là thuộc về vị cô nương này .” Nam tử bước đi tao nhã, trực tiếp bỏ qua sắc mặt khó coi của Tô Phú Tường, bước đến trước mặt nàng vẻ mặt ngây ngô cười, nhìn nội tâm của nàng  ý tưởng đều viết ở trên mặt, không khỏi chau lên mày, trên cao nhìn xuống nàng, ngay cả nàng ngồi ở trên tường thấp.

“Đúng vậy, ngượng ngùng a! Vị công tử tuấn tú này, cô nương ta không phải ở ném tú cầu, ngươi nhưng đừng hiểu lầm chiếc giày kia là tín vật gì, sợ tới mức chạy trối chết, ta vốn không phải muốn quăng ngươi. . . . . . Hắc hắc, cám ơn ngươi.” Tô Ngoạ vẻ mặt nịnh hót hướng hắn vươn tay, đối với có thể khoảng cách gần như vậy nhìn  xuất sắc vĩ ngạn lại tuấn mỹ vô trù trước mặt,trái tim phanh phanh đập mạnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Fuly về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, hotaru_yuki, xichgo, y229917
     
Có bài mới 10.11.2013, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 05.01.2013, 15:18
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 9115 lần
Điểm: 28.32
Có bài mới Re: (CĐ) Chức nương háo sắc của phúc hắc vương gia - Thù thiến - Điểm: 12
Chương 1.2


Nàng tay trắng nõn mềm mại liền duỗi thẳng ở trước mặt của hắn, hướng hắn không sợ chính mình mất mặt theo, khuôn mặt hồng hồng , đôi mắt rạng rỡ lóe sáng, làm cho hắn sâu sắc hấp dẫn, cơ hồ không thể dời tầm mắt.

Đây là hắn lần đầu tiên gặp được nữ tử thần thái sinh động như vậy, giống như sinh mệnh sức sống cùng tinh thần phấn chấn đều ở trong hai mắt linh động kia của nàng, làm hắn trong khoảng thời gian ngắn thất thần.

Hiển nhiên , tình huống Tô Ngoạ cũng không so với hắn tốt hơn bao nhiêu, tươi mát  nam tính chui vào xoang mũi của nàng, khuôn mặt nam tính tuấn mỹ làm cho người khác không thể dời tầm mắt  ngay tại trước mặt của nàng, cười đến như tắm gió xuân, hại lồng ngực của nàng kịch liệt phập phồng.

Một hồi lâu, Dận Lễ khôi phục thần trí, ho nhẹ một tiếng, nhìn ánh mắt si mê của nàng, nghiêm trang  hỏi: “Đẹp không?”

“Ân, nhìn rất đẹp, bộ dạng ngươi thật sự rất tuấn mỹ , là ta từ lúc chào đời tới nay gặp được một người đẹp như vậy.” Nàng dùng sức gật đầu, vẻ mặt nghiêm túc nói.

Dận Lễ âm thầm cười trộm. Không nói trước hắn trong phủ  nhiều nữ nhân đến không đếm được, bằng vào thân phận của hắn, gặp qua  nữ nhân còn có thể thiếu sao? Theo các nơi đưa tới nữ nhân, đương nhiên cũng bao gồm tiểu mỹ nhân Giang Nam.

Người con gái trước mắt này một chút cũng không có bóng dáng mỹ nhân, khuôn mặt xinh đẹp đáng yêu  tản mát ra sức sống bừng bừng, so với tiểu mỹ nhân nhu nhược hoàn toàn bất đồng, lại càng làm hắn cảm thấy hứng thú.

Vóc dáng nàng mặc dù kiều nhỏ, nhưng là hơi thở hào sảng  cùng bộ dáng môi cong cong  ngọt ngào, nhưng lại có khí chất nữ nhân nhà Mãn bọn họ, càng làm cho tâm hắn sâu sắc hiếu kỳ hơn, có hứng thú đùa nàng.

Vì thế hắn thản nhiên  mở miệng, “Nước miếng của ngươi đều nhỏ đến đây.”

“Thật vậy chăng?” Tô Ngoạ vội vàng vươn tay, muốn chà lau bên miệng, lập tức phát hiện bị gạt, đang định chỉ trích hắn, lại nghe đến tiếng cười hắn dễ nghe thuần hậu lại tràn ngập từ tính, thoáng chốc lại bị hắn mê hoặc.”Ngươi cười lên bộ dạng đẹp quá, thật mê người, nam nhân có thể giống ngươi đắc ý thành như vậy, thật đúng là hiếm thấy! Ta sẽ không phải là đang nằm mơ đi?” Nàng giật mình nhưng sờ lên mặt của hắn, giống Đăng Đồ Tử (* chỉ những kẻ háo sắc), một bộ dáng mê đắm.

Dận Lễ đình chỉ tiếng cười, khóe miệng hơi hơi run rẩy.

Nữ nhân này. . . . . . Thực sự bị điên a! Chính là tùy tiện nói nói mấy câu, làm động tác, khiến cho cơn giận của hắn thẳng tắp hướng lên trên tiêu thăng, rời ra sắc thủ của nàng, nhíu mày.

“Ta thực khẳng định, ngươi không có ở nằm mơ, chính là ngu ngốc. Ta biết mình bộ dạng như thế nào, không cần ngươi đặc biệt cường điệu.” Hắn nghiến răng nghiến lợi  sửa đúng nàng.

Đáng tiếc nàng hoàn toàn không ý thức đến, vẫn là quyến luyến ở trên khuôn mặt tuấn mĩ của hắn lưu luyến.”Ta không phải háo sắc, mà là thưởng thức đồ vật đẹp, ngươi hẳn là cảm thấy vinh hạnh, mẹ ngươi sinh ngươi khuôn mặt thật đẹp, có thể cho ta thưởng thức.”

“Ngươi. . . . . .” Hắn có chút tức giận, đem giày nhét vào trong tay của nàng, xoay người muốn rời đi.

Đột nhiên, hắn sinh ra một chủ ý, nếu đối với nàng có hứng thú, sao không đem chánh sự xử lý xong , lại đến cùng nàng gặp mặt?

Vì thế đi được vài bước, hắn lại xoay người, đi đến trước mặt của nàng, vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu cất dấu thâm trầm  tâm tư, dùng giọng điệu không để nàng cự tuyệt hỏi: “Ngươi tên là gì?”

“Tô Ngọa.” Nàng đắm chìm trong phong thái khi hắn tuấn lãng cười nhạt, không tự chủ đáp lại.

“Tốt lắm.” Dận Lễ vừa lòng gật đầu. Tô Ngọa, ta nhớ kĩ ngươi.

Hắn xoay người, tiêu sái rời đi.

Tô Ngoạn sững sờ nhìn bóng lưng của hắn, miệng còn không ngừng  tán thưởng tuấn nhan của hắn.

Tề Tiểu Hỉ ở một bên nhìn hồi lâu, bất đắc dĩ lắc đầu, tiếp theo dùng sức vỗ đầu nàng, gọi thần trí của nàng quay về.

” Ngọa tỷ, mọi người rời đi hết rồi, thời gian cũng không sớm, chúng ta nhanh chút trở về đi!”

“Tiểu Hỉ, muốn ta trở về, cứ việc nói thẳng, làm sao như vậy dùng sức đánh đầu ta? Nhìn ngươi yếu đuối như vậy, khí lực đánh người  nhưng thật ra cũng lớn , có tiềm năng bạo lực  nha! Nghĩ đến ngươi là áp lực lâu lắm. . . . . . A! Đừng nghĩ lại đánh ta. . . . . .” Mắt thấy Tiểu Hỉ giơ lên nắm tay, nàng vội vàng ôm đầu chạy trốn.

Hai cô nương một đường truy truy đánh đánh, trở lại chỗ ở của các nàng .

Mà ở một bên  Tô Phú Tường sắc mặt hết sức khó coi, hắn cư nhiên không chiếm được ánh mắt đáng thương, hai nữ nhân kia hoàn toàn không thấy sự tồn tại của hắn, làm cho hắn nổi lửa giận ngút trời.

Đây rốt cuộc là sao lại thế này? Sự tồn tại của hắn cảm cứ như vậy  bạc nhược sao? Ngay từ đầu xuất người lên sân khấu rõ ràng là hắn, vì sao đến cuối cùng hắn lại bị tình trạng người không nhìn đến này? Mà ngay cả lúc rời đi, cũng không có người nào nhìn hắn, các nàng rốt cuộc đem hắn trở thành cái gì?

Hắn nhịn không được phẫn nộ, muốn hướng lên trời rống giận vài tiếng, lại cố gắng áp chế, ánh mắt hết sức nham hiểm nhìn chằm chằm đường cái sớm không còn tung tích các nàng  , âm thầm thề, một ngày nào đó nhất định phải tìm cơ hội làm cho các nàng hối hận vì đã không nhìn hắn.

Rất nhanh , nửa tháng trôi qua.

Tô Ngoạ theo thói quen ngày mười lăm hàng tháng lên núi cao, vấn an sư phụ của nàng. Sư phụ ở tại trong nhà gỗ trên núi, vật dụng tuy rằng đơn sơ, nhưng là đầy đủ mọi thứ. Hàng tháng bọn ta hội mang mấy ngày nay thường dùng phẩm hoặc là đồ ăn đến trên núi, sư phụ yêu nhất là của nàng hảo thủ nghệ.

Đi vào trong nhà gỗ, nàng kêu vài tiếng, nhưng không thấy bóng dáng sư phụ, nghĩ đến lão nhân gia của nàng chắc lại đi qua phía sau núi hái thảo dược, vì thế quyết định tới trước vườn dược thảo, thay sư phụ trông chừng tình huống sinh trưởng của các cây dược thảo trân quý, lại chợt đặt lên bàn  một phong thơ.

Sư phụ chẳng những có được một thân hảo võ nghệ, còn có y thuật cao minh, cũng thích luyện chế các loại thuốc kỳ trân, chỉ cần nàng ra tay, cho dù bệnh nghiêm trọng thế nào, đều có thể thần kỳ chữa trị khỏi.

Trọng yếu nhất là, bà còn dạy Tô Ngọa công phu dệt xuất thần nhập hóa, cùng với kĩ thuật dệt sợi mềm mại mới và các hoa văn tinh xảo, các mẫu dệt đa dạng.

Năm đó sư phụ xem nàng từ nhỏ không có mẹ, cha thì không biết quan tâm, mới thu lưu nàng, để nàng ở lại chân núi.

Trong khoảng thời gian này, Tô Ngoạ học y thuật cơ bản, cảm thấy hứng thú nhất và thiên phú  đó là dệt vải cùng công phu dệt trở thành chức nương xuất sắc, giữa nàng và sư phụ vừa có tình cảm sư đồ vừa có tình mẫu tử.

Sư phụ cơ hồ đem kỹ xảo công phu mà bà biết đều dạy cho nàng, mà nàng lúc lên núi, đều đem tất cả bản vẽ mới của mình, phương pháp dệt cùng người can đảm thay đổi nhất nhất báo cho sư phụ biết, hướng bà thỉnh giáo, sư phụ nhưng chỉ vui mừng  cười, dùng “danh sư xuất cao đồ” để hình dung nàng, làm nàng hiểu được chính mình không làm cho sư phụ thất vọng.

Không nghĩ tới Tô Ngoạ vừa mới đi đến vườn dược thảo, nhìn thấy có một nam nhân nằm sấp trên mặt đất.

Kỳ quái, tại sao có thể có người ngã sấp ở loại địa phương này? Khẳng định là có chuyện gì xảy ra.

Nàng vội vàng tiến lên, tập trung nhìn vào, phát hiện người nam nhân kia lộ ra cái ót nhẵn nhụi, một mái tóc hỗn độn tán loạn giữ lại hai bên má, che khuất khuôn mặt của hắn.

Ngồi xổm người xuống, nàng vén mái tóc rối bù đó ra, chậm rãi  để sát vào hắn, nhìn thấy hé ra khuôn mặt tuấn tú quen thuộc, nhịn không được sửng sốt.

Đây không phải nam tử tuấn mĩ ở trên đường cái thiếu chút nữa bị giày thêu của nàng đánh trúng, mà cùng nàng bắt chuyện  sao? Hắn làm sao có thể chật vật như thế  ghé vào nơi này?

“Vị công tử này, ngươi làm sao vậy?”

Hắn không có phản ứng.

Trong bụng nàng cả kinh, thầm kêu không ổn, vội vàng nâng lên tuấn nhan của hắn, thấy mắt hắn nhắm chặt, sắc mặt trắng bệch, một ngón tay để phía dưới mũi hắn, phát hiện còn hô hấp mỏng manh, thế này mới hơi chút an tâm, lập tức kiểm tra toàn thân cao thấp hắn, thấy được vết thương sâu ngay thắt lưng, không ngừng chảy máu, thập phần nhìn thấy ghê người.

Nàng muốn nâng hắn dậy , lại bởi vì hắn  thân mình quá mức trầm trọng mà không thể như nguyện, mệt mỏi thở hồng hộc.

“Làm sao bây giờ? Người kia thật nặng, ta lại không có khí lực lớn như vậy để nâng hắn dậy. . . . . . Công tử, tỉnh. . . . . .” Nàng vỗ gương mặt của hắn, muốn hắn tỉnh lại.

Dận Lễ bật ra một tiếng ưm, miễn cưỡng mở mí mắt nặng trĩu, mơ mơ hồ hồ  cảm giác trước mắt có bóng người, suy yếu  mở miệng, “Ngươi. . . . . .”

“Thật tốt quá, may mắn ngươi có phản ứng, ta một mình không thể nâng ngươi dậy, ngươi có thể không thể hỗ trợ?” Tô Ngoạn lấy thân thể mềm mại gầy yếu gánh hơn phân nửa sức nặng của hắn.

Hắn rốt cục hiểu rõ ý tứ trong lời nói của nàng, suy nghĩ muốn đứng dậy, lại lực bất tòng tâm.

Nàng nhịn không được nhíu mày, sau đó như là nghĩ tới điều gì, từ trong túi tiền xuất ra một viên thuốc màu đỏ như máu  .

“Đến, ngươi đem viên thuốc này ăn hết, cam đoan như thế này còn có khí lực có thể đi đường rồi, đây chính là sư phụ ta hao phí mười năm  thời gian, tỉ mỉ điều chế  thuốc quý, có thể bổ huyết, cũng có thể bổ khí . Người bình thường ăn, thân cường thể cường tráng, kéo dài tuổi thọ. Người có võ công hộ thể, có thể tăng công lực. Nếu là bị thương, sinh bệnh, còn có thể có công dụng trị liệu.”

Không đợi hắn đáp lại, nàng đem viên thuốc đỏ như máu  nhét vào trong miệng của hắn.

” Tình huống giống như ngươi vậy, đại khái phải nửa canh giờ mới có thể cảm giác được nó  hiệu quả. Bất quá giúp đỡ ngươi như vậy, ta cũng mệt a! Vẫn là chờ ngươi khôi phục một chút khí lực, ta lại đỡ ngươi trở về nhà.”

Nàng muốn hắn đẩy ra, hắn lại vô lại tựa vào đầu vai của nàng, nàng không thể nề hà trừng mắt liếc hắn một cái.

Chỉ chốc lát sau, nàng nghĩ tới điều gì, dùng sức đẩy ra hắn, làm cho hắn thiếu chút nữa lại ngã sấp trên mặt đất.

“Ngươi. . . . . .” Hắn khí hư thể yếu, cơ hồ nói không ra lời, chỉ có thể trừng mắt nàng.

Nàng ngượng ngùng cười cười, dìu hắn, “Ta nghĩ đến trong phòng có thật nhiều viên thuốc và thuốc bột sư phụ ta tự chế để cứu mạng, nói không chừng có linh dược chữa trị được vết thương của ngươi, nếu còn không xử lý, ta sợ ngươi sẽ bởi vì mất máu quá nhiều mà tử vong, như vậy viên thuốc bị ngươi ăn vào trong bụng  cũng lãng phí.”

Dận Lễ nháy mắt hiểu được ý tứ của nàng, dùng ánh mắt ý bảo nàng buông hắn ra.

Tô Ngoạ thật cẩn thận  để  hắn nằm trên mặt đất, đứng dậy chạy vào trong nhà gỗ, lục tung, thật vất vả mới tìm được đồ mình muốn.

Lúc này, nàng phát hiện trên bàn có phong thư, nghi hoặc  cầm lên, nhìn kỹ, nguyên lai là sư phụ để cho của nàng, bên trong viết bà muốn ra bên ngoài dạo chơi, ngày về không chừng, muốn nàng vận như ngày bình thường lên núi, thay bà chiếu cố vườn dược thảo.

Sau khi xem xong, nàng nhớ tới bên ngoài còn có một nam nhân chờ nàng chữa trị, chạy nhanh chạy ra ngoài.

Đi đến bên cạnh hắn, nàng mất một phen sức lực, cởi ra áo ngoài của hắn, lộ ra quần áo mỏng dính máu, xốc lên quần áo, rửa sạch miệng vết thương sau, đắp lên thuốc bột.

“Thuốc này thập phần hữu hiệu, rất nhanh có thể làm cho miệng vết thương dừng, sẽ không lại chảy máu, cho dù miệng vết thương của ngươi sâu như vậy, cũng sẽ rất nhanh tốt lên.” Nàng vẻ mặt đắc ý  nói.

Dận Lễ không nghi ngờ cách nói của nàng, thuốc này xác thực công hiệu thần kỳ, mới đắp lên không bao lâu, vết thương của hắn không hề đau, cũng không lại làm cho hắn khó chịu.

Lại một lát sau, Tô Ngoạ khi ra hiệu hắn , nâng hắn lên, đi từ từ vào nhà gỗ, để cho hắn nằm ở trên giường nghỉ ngơi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Fuly về bài viết trên: TTripleNguyen, antunhi, camellia444, hotaru_yuki, noãn noãn, vinguyennt, xichgo, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 24 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: DVJ, Halann, huyetlethien, jin jin, July By, Khanhthy0107, oclengkeng, samachoa_vb, Thoa2010, thuyle87, Tien Huynh, TUYẾTVTA3, vân anh kute và 194 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.