Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Nha đầu! Đến đây với trẫm - Mai Bối Nhĩ

 
Có bài mới 08.11.2013, 20:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 02.08.2012, 19:19
Bài viết: 3853
Được thanks: 5298 lần
Điểm: 8.34
Có bài mới [Cổ đại] Nha đầu! Đến đây với trẫm - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 10
Nha đầu! Đến đây với trẫm

Attachment:

...den day voi tram.jpg [ 68.37 KiB | Đã xem 91565 lần ]


Tác giả: Mai bối nhĩ

Thể loại:Sủng,hài

Kết thúc:HE (51Chương)

Edit+Beta:Tieumanulk

Nguồn: https://voanhlasathongnhi.wordpress.com

Giới thiệu

Hắn là một người trên trăm triệu người, hiện đang giữ ngôi cửu ngũ chí tôn, lại đánh khắp thiên hạ không địch thủ, công phu cũng là võ lâm cao thủ!Hết lần này tới lần khác muốn thượng nàng.Dĩ nhiên cũng bị sửa chữa đến mặt xám mày tro, ngũ thể nằm úp sấp , thê thảm không nỡ nhìn.

Hừ! Hoàng thượng báo thù, một ngày không chê muộn.

Hắn thừa dịp lúc ban đêm len lén đem “thứ nguy hiểm” tiến vào phòng ngủ của nàng, chuẩn bị xong tốt để trả thù kẻ thù không đội trời chung kia.

Dạy nàng nếm thử”Lấn” Vua chỉ có thảm thôi nha!Sao biết chạy tới bên giường vừa nhìn, rõ ràng phát hiện nàng đang ngủ cảm thấy nàng còn dựa vào hắn , lập tức trong đầu bắt đầu loạn tưởng, thậm chí còn quên ” Nhiệm vụ siêu cấp “.

Cho đến nàng bị “đừơng dây nóng” của hắn làm tỉnh, hắn mới giật mình giống như “Đồ ngốc” ?

Xoay người muốn cất “vũ khí” mình mang đến, ai ngờ bị vật mình mang đến “sửa chữa” ngược lại, Ai nha cái đó ~~ cái này xòng đời, hại người không được phản hại mình. . . . . .

P/S:Truyện này rất vui a…………

Tiết Tử

“Thái tử, ngài không thể ~~ a!”.

“Thái tử,đây không phải ngài nên biết, ngài phải…… A ~~”.

“Thái tử, van cầu ngài, ngài thật sự không thể……Lát nửa Hoàng Thượng và hoàng hậu tuyệt đối sẽ giết tiểu nhân…… A ~~ giết người a!”.

Đây là đại nội hoàng cung từ sau khi thái tử sinh trình diễn tiết mục, mỗi ngày nếu không trình diễn mấy trăm hồi, vậy nhất định là ông trời hạ hồng vũ, hoặc là mặt trời mọc từ phía tây .

“Trời ạ! Hoàng Thượng, đứa nhỏ Nạp Lam kia căn bản là vô lý đến cực điểm, nếu không sửa đúng hắn, tương lai xã tắc dân chúng làm sao bây giờ a?” Hoàng hậu kể từ khi phát giác bà căn bản quản bất động đối với nhi tử,còn bắt đầu có ý niệm phá hư thói quen của con.

“A! Hoàng hậu, Trẫm thật ra đối việc này cảm thấy lo lắng, bất quá, hiện tại có thể yên tâm , mẫu hậu gần đây có nói ra một đề nghị có thể làm,đợi Trẫm và nhiếp chính đại thần thảo luận sau đó sẽ thay đổi  hành động.”.

Thật tốt quá!Trong lòng Hoàng hậu thầm nghĩ, mặc kệ là phương pháp gì, chỉ cần nàng ấy có thể quản hoàng tử gắt gao , vậy thì thiên hạ thái bình .

“Nói tóm lại, hắn sẽ do nàng quản.” Hoàng thái hậu nói như đinh đóng cột.

“Không! Ngàn vạn không nên,ta có điểm lo lắng……” Một tiểu cô nương anh khí mười phần nói.

“Nàng đừng lo lắng,” Ai gia sẽ bảo vệ cho nàng.” Hoàng thái hậu chính là thích nữ nhi có tự tin như vậy.

“Nhưng mà……” Nàng sợ a!

“Nàng rốt cuộc đang lo lắng cái gì nha?” Hoàng hậu cũng thực khó hiểu.

“Ta…… Ta sợ đánh chết hắn!” Tiểu cô nương rốt cục nói lời thật tận đáy lòng.

“Ha ha! Không thành vấn đề, tiểu tử kia có một chút thân thủ, ngươi cứ việc xuất thủ, đừng sợ, nếu thực sự có chuyện như vậy,Ai Gia  và  hoàng hậu cùng nhau cho nàng dựa vào.”.

Vừa nghĩ đến hình ảnh Nạp Lam bị một nữ  nhi dáng người thấp bé đuổi theo chung quanh, hoàng thái hậu và hoàng hậu liền cười đáp giống như vô lực .

Tiểu cô nương nghĩ rằng, kỳ quái, hai người trước mắt này cười đến không còn hình tượng nữ nhân, thật là nữ nhân có thế lực nhất hậu cung sao? Có điểm không giống nha!

“Đi!”.

Thái tử đang xuất ra bản tính hắn, đối với phụ hoàng, mẫu hậu tứ phong tân thê tử hắn vênh mặt hất hàm.

Hãy nhìn đến vẻ mặt chính khí của tiểu cô nương trước mắt, theo bản năng ,trong lòng thái tử lại có cảm giác kinh hãi.

“Đi!” Hắn nhìn về phía thái giám Tiểu Thuận Tử theo hầu hạ hắn.

“Dạ ~~” Tiểu Thuận Tử lập tức theo sát sau chủ tử tôn quý, cũng hận không thể chạy nhanh thoát khỏi nơi này, cả người tiểu cô nương kia dường như phảng phất ra sát khí.

“Đi nơi nào?”.

Thái tử còn chưa kịp đi ra tẩm cung, tiểu cô nương đã hạ thủ tàn nhẫn trước,“Tiểu Thuận Tử, ngươi đi trước. Thái tử, lại đây liếm đầu ngón chân của ta.”.

Woa nhếch mép! Lại dám không để mặt mũi cho hắn như vậy! Nạp Lam thoáng cái đi đến bên cạnh,“Muốn chết!”.

“Đúng! Không phục tụi mình đấu một trận.” Tiểu cô nương khiêu khích hạ chiến thư.

“Nàng, Đáng ghét!Nàng chờ đấy, ta tuyệt đối không tha cho nàng.” Tức chết hắn, khen cho một nữ tử can đảm dám khiêu khích quyền uy của hắn,hắn sẽ đấu với nàng !

Bất quá, may là mẫu hậu nhân hậu, vẫn chưa lập tức làm cho nàng vào cung, chính là để hắn chuẩn bị tâm lý thật tốt.

Nhưng trong lòng hắn biết, một khi hắn đăng cơ, nữ nhi kia sớm hay muộn sẽ xuất hiện ở bên người hắn.

Ai! Hắn tại sao lại bị như vậy a?!


Mục Lục
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susu về bài viết trên: An Du, TTripleNguyen, alicepham, antunhi, chuồn chuồn kim, trankim, valsk, xichgo, y229917
     

Có bài mới 08.11.2013, 20:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 02.08.2012, 19:19
Bài viết: 3853
Được thanks: 5298 lần
Điểm: 8.34
Có bài mới Re: Nha đầu! Đến đây với trẫm - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Hừ! Các ngươi còn dám tự xưng là đại nội cao thủ,dưới ba chiêu đã bị trẫm hạ,thật sự là vô dụng!”Thiếu niên cẩm y đứng chính giữa Điện Văn Hoa đảo ánh mắt qua,uy phong lẫm liệt quát.

Cao Cần cười gượng hai tiếng,“Đó là bởi vì Hoàng Thượng quá lợi hại thôi! Nô tài làm sao là đối thủ của ngài, Cổ Lục, ngươi nói đúng không?”.

Tên thị vệ Cổ Lục liếc mắt sang bên kia một cái, vội vàng làm vẻ mặt tươi cười phụ họa,“Đúng vậy, đúng vậy! Cao Cần nói đúng.Võ công của Hoàng Thượng đã muốn tới tình trạng xuất thần nhập hóa, cho dù là cao thủ nhất đẳng nhất trên giang hồ, cũng cũng không phải là đối thủ của Hoàng Thượng, thật sự làm cho nô tài bội phục sát đất.”.

“Hừ!Cả hai người các ngươi cũng chỉ giỏi khua môi múa mép mà thôi.”Ngoài mặt thiếu niên cẩm y hừ một tiếng, nhưng đáy lòng cũng tương đối thoải mái.“Cổ Lục, đến phiên ngươi .”.

Cổ Lục nghe vậy, trong lòng nhất thời buồn rầu, da mặt căng thẳng.“Hoàng Thượng,ban đêm hôm qua nô tài bị tiêu chảy, chỉ sợ thể lực không tốt! Có thể tự nhận thua được không?” Cùng Hoàng Thượng đánh nhau lại không thể đánh trả, chỉ có thể chịu đáng, hắn dứt khoát đầu hàng trước, miễn cho da thịt chịu khổ.

Thiếu niên cẩm y hoài nghi nghiêng người hỏi,“Thật là như vậy sao?”.

“Thật sự, thật sự! Nếu Hoàng Thượng không tin, có thể hỏi Cao Cần ngủ cùng phòng với nô tài, hắn biết rõ nhất…… bất quá .” Hừ! Cái này gọi là gậy ông đập lưng ông.

Mắt Cao cần lộ ra hung quang trừng mắt liếc sang Cổ Lục hãm hại hắn, sau đó nở nụ cười giả nói:“Chỉ có hai lần đau bụng là cái gì,Cổ Lục chính là đại tham ăn , nhìn dáng người vượt quá phát triển thì biết, Hoàng Thượng cứ việc đánh nhau với hắn, xem như thuận tiện giúp hắn giảm béo.”.

“Cao Cần, ta với ngươi không oán không thù, ngươi làm gì muốn muốn kéo ta xuống nước?” Cổ Lục trừng mắt hỏi thẳng.

Cao Cần dõng dạc nói:“Cái này gọi là có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu.”.

Thiếu niên cẩm y, cũng chính là người ba năm trước đăng cơ, năm nay vừa tròn mười lăm tuổi tiểu hoàng đế Nạp Lam không ai bì nổi hét lớn,“Cổ Lục, trẫm gọi ngươi ngươi liền đến đây!”.

Cổ Lục bị điểm danh, chỉ đành kiên trì đứng lên.“Nô tài tuân chỉ.”.

Lén nuốt nước miếng, hai tay mở ra chiêu thức, nhìn như hữu mô hữu dạng, chẳng qua là làm cho đẹp mắt mà thôi, căn bản không dám xuất ra nửa điểm nội lực, sau đó triển khai thế công.

“Xem chiêu!” Nạp Lam phút chốc triển khai quyền cước, mãnh liệt đánh úp về phía nhược điểm Cổ Lục.

Hai bên đều tiến tới ,Cổ Lục cố ý phóng nhường,Nạp Lam từ đầu đến cuối đều chiếm ưu thế, rất nhanh bức hắn đến đường cùng.

“A!” Nạp Lam hô to một tiếng, vận đủ nội lực, đánh về phía lòng ngực.

Cổ Lục thấy thế, vốn có thể dễ dàng tránh né, lại lo cho tôn nghiêm đế vương,đành phải kiên cường chịu một chưởng, sau đó làm bộ bị thua, cả người ngã xuống mặt đất, lập tức được phán bị loại,lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Ôi! Hôm nay nô tài lại thua trong tay Hoàng Thượng, Hoàng Thượng quả nhiên không ai địch nổi.” Dù sao nói lời ngon tiếng ngọt không cần tiêu tiền, nhiều thêm vài lời cũng không sao.

“Thật tốt quá! Hoàng Thượng, võ nghệ của ngài thật sự là càng ngày càng tiến bộ .”.

Một tiếng nói lanh lãnh, giống như nam lại giống như nữ vang lên, còn phối hợp tiếng vỗ tay .

Được tán dương như vậy,Nạp Lam đắc ý ưỡn ngực, trong mắt lóe  ánh sang kiêu ngạo.“Các ngươi thật sự là không có triển vọng,nếu ngay cả trẫm còn đánh không lại, thì lấy cái gì bảo vệ an toàn của hoàng cung? Thật sự là làm cho trẫm quá thất vọng rồi.”.

“Hoàng Thượng nói đúng cực kỳ, bọn họ lại còn dám khoe khoang là đại nội cao thủ, theo ta thấy, để cho tất cả bọn họ về nhà ăn còn hay hơn.” Hầu hạ tiểu hoàng đế hơn hai năm nhiều,Tiểu Thuận Tử đương nhiên hiểu được tâm tư của hoàng thương, làm cho chủ tử vui lòng.

Cao Cần và Cổ Lục liếc mắt nhìn nhau, bình thường bọn họ tuy rằng thích đấu võ mồm, nhưng giúp đỡ nhiều năm qua cho nên bọn họ rất ăn ý, chỉ cần ánh mắt bọn họ có thể đoán được ý nghĩ của đối phương.

“Theo lời của Hoàng Thượng, chúng tôi không phải là đối thủ của ngài, bất quá nô tài đã nghĩ ra một người tốt hơn.” Cao Cần cười gian nói.

Nạp Lam xoay mình ánh mắt sáng lên,“Ai? Nói mau!”.

“Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt.” Cổ Lục giơ một ngón tay ra, ở trước mắt Nạp Lam điệu bộ xoay vòng, cuối cùng chỉ về hướng sớm “Hoa dung thất sắc” Tiểu Thuận Tử.

Tiểu Thuận Tử thoáng chốc từ đầu lạnh đến chân,“Ngươi…… Các ngươi đừng nói bậy, Hoàng Thượng, đừng, đừng nghe bọn họ……” Hắn thân là nội thị bên người hoàng đế, đương nhiên phải biết được một ít quyền cước công phu,phòng khi tất yếu phải bảo vệ  chủ tử vô cùng tôn quý, nhưng kêu hắn và chủ tử bàn luận võ công……

“Như thế nào?Ngươi nghĩ trẫm đánh không lại sao?” Nạp Lam giận tái mặt hỏi hắn.

Gần vua như gần cọp, Tiểu Thuận Tử tự nhiên hiểu được xem mặt sắc làm việc.“Ách…… Này…… Hoàng Thượng võ công cái thế, đánh khắp thiên hạ vô địch thủ, nô tài không phải là đối thủ của ngài.”

Nạp Lam tức giận trừng mắt,“Cái này không được. Đến đây đi!”.

“Nô tài tuân chỉ là được.” Tiểu Thuận Tử khóc không ra nước mắt trừng hai người đã hãm hại hắn. Hai người các ngươi nhớ kỹ cho ta! Trong lòng hắn oán hận mắng.

Nạp Lam xoa tay, chờ mở ra võ nghệ cao siêu.“Trẫm chuẩn bị xuất thủ !”.

“Nô tài chuẩn bị xong .” Tiểu Thuận Tử nuốt một ngụm nước miếng, chuẩn bị chịu tội TT_TT

Nạp Lam hô to,“Tiếp chiêu đi!”.

“Oa! Đau chết ta !” Tiểu Thuận Tử ôm bụng kêu đau.

“Cú đấm của Trẫm còn chưa đụng tới ngươi, ngươi kêu lớn tiếng như vậy làm gì?” Sắc mặt Nạp Lam quả thực không chỉ khó coi, nhìn sơ cũng biết hắn đang giả vờ.

Thảm ! Hắn kêu quá sớm,Tiểu Thuận Tử biết lần này mình xong đời , hai chân nhất thời như nhũn ra.

Cao Cần và Cổ Lục tránh sang một bên cười trộm. Thật là,muốn diễn trò còn phải theo chân bọn họ học thêm!

Tiểu Thuận Tử lập tức rơi lệ đầy mặt quỳ gối bên chân Nạp Lam, giống như cún con trung thành vẩy đuôi mừng chủ,“Hoàng, Hoàng Thượng anh minh, nô tài võ công vụng về, thân phận ti tiện, thật sự không xứng luận võ cùng Hoàng Thượng, nhưng trong lòng nô tài vĩnh viễn hướng về Hoàng Thượng, sùng bái Hoàng Thượng……”.

“Woa!Tất cả trong long hắn đều nói ra hết.” Cổ Lục líu lưỡi nói.

Cao Cần thấy vậy tấm tắt líu lo.“Cổ Lục, xem ra chúng ta còn phải học thêm.”.

“Đúng vậy, đúng vậy!Thái giám chết bầm này thật là có đủ lời nịnh nọt.” Cổ Lục và Cao Cần giống nhau, thật là cam bái hạ phong.

“Tất cả đều cút xuống đi!” Tiếng giận giữ mắng mỏ thuộc về thiếu niên trẻ trung.

Một đám nô tài lập tức tông cửa xông ra, chỉ  sợ chọc giận phải tiểu hoàng đế nổi danh bá đạo,  không cẩn thận liền đem mạng nhỏ đánh mất.

Tất cả mọi người mừng rỡ bỏ trốn mất dạng, chỉ có thái giám Tiểu Thuận Tử thân là bên người Hoàng Thượng cho nên không thể theo đi ra ngoài tránh sóng gió, ai biểu hắn mang trọng trách trong người.

Tiểu Thuận Tử kiên trì cúi người nở nụ cười, trong lòng nơm nớp lo sợ.“Hoàng Thượng, là ai chọc ngài đến như vậy? Nô tài chắc chắn giúp ngài giáo huấn hắn một phen.”.

“Hừ! Ngươi dám sao?” Nạp Lam tức giận hỏi lại:“Ông lão ấy ỷ là nguyên lão đại thần trong triều, luôn miệng nói trẫm là vua bù nhìn, rõ ràng không để trẫm vào trong mắt! Trẫm muốn cách chức quan bọ họ, cho bọn họ về quê làm ruộng!”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susu về bài viết trên: TTripleNguyen, alicepham, antunhi, trankim, xichgo
     
Có bài mới 08.11.2013, 20:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 02.08.2012, 19:19
Bài viết: 3853
Được thanks: 5298 lần
Điểm: 8.34
Có bài mới Re: Nha đầu! Đến đây với trẫm - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

“Lão thần đó thật là thông thái rởm, bất quá, tất cả bọn họ đều trung thành và tận tâm đối với Hoàng Thượng, tuyệt không hai lòng, cái gọi là lời thật thì khó nghe chính là như vậy.Nếu Hoàng Thượng vì thế mà tổn hao long thể thì không hay.”

Giọng Nạp Lam mỉa mai hừ hừ nói:“Lời thật thì khó nghe? Theo trẫm nhìn thấy, bọn họ là muốn tạo phản! Trẫm là đương kim hoàng thượng, bọn họ lại dám trước mặt văn võ bá quan cả triều giáo huấn trẫm.Nếu trên tay bọn họ không có miễn tử kim bài do tiên đế ngự ban, trẫm đã sớm chém đầu bọn họ .”

“Nhỏ không nhịn sẽ loạn mưu lớn. Nô tài cho rằng đợi một thời gian, bọn họ sẽ đối với Hoàng Thượng tâm phục khẩu phục. Các lão đại thần ấy đều là gần đất xa trời, Hoàng Thượng cũng đừng chấp nhặt với bọn họ .” Tiểu Thuận Tử nói lời hữu ích.

Nạp Lam nghe xong sắc mặt hơi nguôi giận.“Hừ! Lần sau bọn họ dám can đảm vô lễ trong lời nói với  trẫm nửa, trẫm tuyệt không tha thứ!”.

Tiểu Thuận Tử thật là đổ mồ hôi lạnh.“Dạ!Dạ.”

“Thay y phục!” Nạp Lam giơ hai tay ra, chờ người khác hầu hạ.

“Nô tài tuân chỉ.” Tiểu Thuận Tử lập tức gọi vài tên tiểu thái giám, động tác quen thuộc tháo kim quan trên đầu xuống,cởi long bào, thay một bào phục bằng gấm thêu khác.

Mặc xong, Nạp lam không khỏi phân trần đi ra ngoài điện.

“Hoàng Thượng, ngài muốn đến chỗ nào nha?” Tiểu Thuận Tử truy vấn.

Hàm dưới của Nạp Lam giương lên.“Đương nhiên là Điện Văn Hoa, trẫm nếu không tìm người hả giận,tức giận này làm thế nào cũng không tiêu .”.

Tiểu Thuận Tử nghe vậy sắc mặt thảm biến,“Hoàng, Hoàng Thượng……”.

“Đi tìm Cao Cần và Cổ Lục, trẫm hôm nay đánh hết sức một cuộc!” Nạp Lam không nhìn hai cung nữ đang quỳ, thái giám, thầm nghĩ mau chóng tìm nơi phát tiết lửa giận.

“Nô tài tuân chỉ.” Tiểu Thuận Tử quả thật muốn khóc nha .

Cao Cần và Cổ Lục thay nhau ra trận trong lòng đều là kêu khổ thấu trời, lại chỉ có thể chờ tiểu hoàng đế đi ra mới thở phào.Thật ra thì, cùng Hoàng Thượng luận bàn võ nghệ,chỗ khó nhất chính là giả vờ thua, tuyệt không hể đánh thắng.Nếu làm cho Hoàng Thượng không có mặt mũi, sau ngày chắc chắn khổ sở .

Nạp Lam bỗng dưng chưởng ra, đem Cổ Lục mạnh mẽ đánh bại.“Đấu lại!”.

“Hoàng Thượng, ngài đánh cũng mệt rồi,hay là ngồi xuống nghỉ một lát.” Tiểu Thuận Tử cười theo mặt, ôn tồn khuyên nhủ,“Nô tài thấy ngài cũng thấm mệt,hay là ngồi xuống nghỉ tạm một chút……”.

Nạp Lam từ chóp mũi thở ra:“Ai nói trẫm mệt?Thật sự  còn sớm! Cao Cần!”.

Cao Cần nuốt một chút nước miếng,“Dạ!”.

“A!” Tiểu Thuận Tử không khỏi đặt tay lên trán than nhẹ.

Lúc này,một góc đại điện có hai bóng người đung đưa,chăm chú nhìn lên, đúng là hoàng thái hậu đầu đội mũ phượng, cùng với tiểu cô nương mấy ngày gần đây bị triệu tiến cung — Linh Lung.

Hoàng thái hậu không biết làm thế nào lắc đầu.“Hoàng Thượng thật sự là càng ngày càng tệ hơn,đem thị vệ trong cung triệu đến để đánh nhau với ngài, cũng không ngẫm lại bọn họ đều có nhiệm vụ trong người.Nếu chính sự chậm trễ, trách nhiệm sẽ do ai gánh? Linh Lung, tất cả đều nhờ con ! Con phải giúp ai gia chiếu cố hắn .”.

Nàng trầm ngâm một chút mới nói:“Thái Hậu, Linh Lung chỉ sợ sẽ làm người thất vọng ”.

“Thật sự ngay cả con cũng không có biện pháp sao? Trừ con ra, ai gia thật sự không biết nên nhờ ai giúp đỡ mới tốt. Linh Lung, ai gia tin tưởng con tuyệt đối có biện pháp quản thúc được Hoàng Thượng, mặc kệ con muốn làm gì, ai gia đều toàn lực ủng hộ con.” Hoàng thái hậu do nhớ rõ bộ dáng năm đó của Linh Lung, nên đem tất cả hy vọng đặt lên trên người nàng.

Linh Lung rũ mí mắt xuống, suy tư một lát sau đó nhẹ giọng nói:“Nhưng mà…… Thân thể Hoàng Thượng là vạn kim,ta sợ xuất thủ quá nặng, Hoàng Thượng sẽ chịu không nổi,vạn nhất hắn bị thương……”.

“Đó cũng do Hoàng Thượng học nghệ không tinh, không trách được con. Ai gia cho con tiến cung, chính là hy vọng con không kiên kỵ thân phận của hắn,áp chế uy phong của hắn, con muốn làm cái gì thì cứ việc làm.”.

Đối mặt với hoàng thái hậu bất lực và khẩn cầu,linh lung thật sự không nói nên lời cự tuyệt.Sau khi lo lắng suy nghĩ,nàng rốt cục gật đầu đồng ý .

“Được,con sẽ giúp.”.

Hoàng thái hậu mừng rỡ, kích động cầm bàn tay nhỏ bé của nàng,“Cám ơn con,Linh Lung, ân tình này ai gia sẽ ghi tạc chặt chẽ trong lòng.”.

Linh Lung khiêm tốn mỉm cười nói:“Thái Hậu ngàn vạn không nên nói như vậy, nếu tương lai Hoàng Thượng có thể trở thành một vị minh quân,đây cũng là phúc của thiên hạ, chỉ cần Linh Lung có thể giúp được,nhất định sẽ tận lực làm.”.

“Vậy ai gia liền đem Hoàng Thượng giao cho con .” Hoàng thái hậu nghe vậy cảm giác như trút được gánh nặng trên vai lập tức thấy nhẹ nhỏm rất nhiều.

Linh Lung lại một lần đưa mắt nhìn tình huống trong điện, bọn thị vệ đều bị đánh ngã,còn dáng vẻ của Nạp Lam thì nhìn người bằng nửa con mắt, nàng hít thật sâu một hơi, sau đó tung người nhảy,thân hình nhỏ nhắn nhẹ như lông chim bay xuống trong điện.

Bởi vì nàng đột nhiên từ trên trời giáng xuống, Cao Cần và Cổ Lục chợt mạnh như hổ nhảy lên, hai người đồng thời bày ra trạng thái đề phòng.

“Nàng là ai? Tự tiện xông vào đại nội hoàng cung là tội chết, nàng không muốn sống nữa sao?” Nạp Lam đẩy mạnh Tiểu Thuận Tử đứng trước mặt ra, lớn tiếng chất vấn.

Hoàng thái hậu thấy thế, đúng lúc ra mặt giải thích, miễn cho Linh Lung thật sự bị nghi thành thích khách.“Nàng tên là Công Tôn Linh Lung, là khách ai gia mang tiến cung, tất cả các ngươi đều có thể lui xuống.”.

Nếu không phải thích khách,Cao Cần và Cổ Lục đương nhiên lau chùi long bàn chân – chạy nhanh!

Nạp Lam cao ngạo nghiêng người liếc mắt nha đầu xinh xắn lanh lợi, nhìn qua giống như là tiểu nữ oa chưa dứt sữa, hoài nghi hỏi:“Nàng là khách? Trẫm tại sao cho tới bây giờ còn chưa có nghe qua nhân vật như vậy?”.

“Nàng không chỉ là khách của ai gia, cũng là vợ chưa qua cửa của Hoàng Thượng,là hoàng hậu nương nương tương lai.” Lời này vừa nói ra, không chỉ Nạp Lam cảm thấy khiếp sợ, ngay cả linh lung cũng kinh ngạc.

“Thái Hậu……” Kế hoạch của người dường như không có điều này.

Hoàng thái hậu nhìn Linh Lung nháy ánh mắt, muốn nàng an tâm đừng nóng lòng,tránh để lộ kế hoạch.

Nạp Lam sớm thiếu kiên nhẫn gầm nhẹ,“Mẫu hậu, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Trẫm khi nào muốn lấy vợ nha ?” Hắn sớm đã quên chuyện vài năm trước.

Hoàng thái hậu bày ra vẻ mặt từ mẫu, đáy mắt lại biểu lộ giảo hoạt.“Năm nay Hoàng Thượng bao nhiêu tuổi, cũng đến cưới vợ sinh con, vì hoàng thất lưu lại huyết mạch .Năm đó tiên đế cũng bằng tuổi ngài đã cưới ai gia, cho nên thái hậu tự nhiên cũng nên tính cho con. Rồi nói,Linh Lung là chi nữ cố nhân, vong phụ của nàng từng cứu tiên đế một mạng, cùng tiên đế có giao tình sâu đậm, cho nên ai gia muốn lập nàng làm hậu.”

“Chỉ vì báo ân,muốn trẫm tùy tiện lấy một nữ nhân lai lịch không rõ kia ,trẫm là hoàng đế chẳng phải là làm rất uất ức sao? Trẫm không đáp ứng!” Nạp Lam thở hồng hộc nói.

Linh Lung phân tích đối thoại của bọn họ, nghĩ đến lời nói dối của  hoàng thái hậu hẳn là có dụng ý , nàng đành phải diễn theo kế hoạch.

“Nếu Hoàng Thượng không muốn lấy linh lung, chỉ cần có bản lãnh đánh bại ta, việc hôn sự này xem như xóa bỏ như chưa bao giờ tồn tại qua.” Nhưng mà, bằng công phu hắn tuyệt đối không có khả năng đánh thắng nàng.

Hắn cười lạnh lùng ,“Đây chính là nàng nói .”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn susu về bài viết trên: TTripleNguyen, alicepham, antunhi, trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lyly2010, nga.doan1720 và 154 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 370 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 295 điểm để mua Mèo con khóc nhè

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.