Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Lãnh cung hoàng hậu - Kim Đa Đa

 
Có bài mới 16.08.2013, 22:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 12.10.2012, 21:26
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 405
Được thanks: 926 lần
Điểm: 13.06
Có bài mới [Cổ đại] Lãnh cung hoàng hậu - Kim Đa Đa - Điểm: 10
Lãnh cung hoàng hậu (ngược)


Nguồn: https://tinhhuyetsontrang.wordpress.com/ ... E1%BB%A3c/

Thể loại: cổ đại, ngược tâm, HE

(Cảm ơn bạn Du phong lãnh huyết đã cho phép mình post truyện này lên đây)

Số chương: 148 (3 quyển), 26 ngoại truyện, khoảng 1203 trang word

Tác giả: Kim Đa Đa

Editor: Du Phong Lãnh Huyết

Nguồn convert: Tàng thư viện

Giới thiệu

Thẳng đến một ngày nọ, hắn quỳ trước mặt ta, cầu ta cứu nàng, buông tha nàng. Ta mới biết được, nguyên lai ta lại bại thảm hại như vậy.

Tranh đấu với hắn nửa đời, chính là thất bại dưới tay những người phụ nữ của hắn, cũng không chiếm được tâm hắn. Hắn lãnh tâm lãnh tình, trong tim chứa đầy cừu hận. Nhìn ánh mắt thống khổ của hắn, ta biết, hắn đã dung tẫn tâm cơ muốn hành hạ ta, giết ta. Bởi vì ta là người giết đi người hắn yêu nhất, Tuyên Tuyết Dung!

Khi Tuyên Tuyết Nhi xuất hiện, làm ta cả kinh. Trên đời này sao lại có người giống nàng ta như thế. Vì Tuyết Nhi, hắn chấp nhận uống độc dược mà ta đưa cho nàng . Vì Tuyết Nhi, hắn hung hăng tát ta. Vì Tuyết Nhi, hắn lại đoạt đi tín vật muội muội đưa ta.

Hậu cung của hắn, giống như cái lồng giam, vây khốn ta nhưng cũng đồng thời khóa trụ  hắn lại. Ta nghĩ trốn nhưng hắn lại giống như ác ma làm cho ta hoài thai con hắn

“Chúc mừng Hoàng Thượng cùng Hoàng Hậu vĩnh kết đồng tâm. Tuyết Nhi muội muội, từ nay về sau, hậu cung này là thiên hạ của ngươi. Ta, Diệp Dược Nô chấp nhận thất bại!”

Ban thưởng cho ta một chung rượu độc, đại lễ phong hậu cư nhiên là để giết ta. Hắn vẫn là, không quên được cừu hận!

Ta nhìn nhìn chung rượu, mỉm cười mà ngửa đầu uống cạn. Từ nay về sau, mọi chuyện giữa ta và hắn đều như mây khói tan đi. Hắn cũng không tin là ta sẽ chết, đuổi tận giết tuyệt đến vách nhai! Ngay khi ta lạc nhai, hắn đã kéo tay ta, ta bình tĩnh nhìn ánh mắt lo lắng của hắn. “Thoát đi hắn”. Ta chỉ còn lại ý niệm này trong đầu. Nâng tay, đao rơi. Tự chặt đứt cánh tay của chính mình ,nếu không như thế ta lại phải quay về cái hoàng cung của hắn đi! Nguyên lai, buông tha hắn là phải dùng cái chết để đánh đổi.

Bộ thứ ba:

Vào lúc chân tướng bị vạch trần, ta mới giật mình giác ngộ. Hóa ra, ta làm nhiều chuyện để trả thù hắn cư nhiên lại nằm trong kế hoạch của hắn. Hắn tìm ta nhiều năm dĩ nhiên là muốn ta cam tâm tình nguyện chấp nhận hắn. Ta quyết tâm theo Vấn Hiên thành thân cũng không ngoài sở liệu là bố cục của hắn.

Văn phong ngược, Diệp Dược Nộ vốn là một phụ nữ ác độc. Rất xấu xa! Mọi người có thể chứng kiến cảnh nàng đấu với nam chủ, nữ nhân của nam chủ, cùng đấu với mọi người

[Beta văn án: Cổ Dao]

Tình hình là trong wá trình edit, ta có nhầm giữa cái tên Tuyên Tuyết Nhi vs Tuyên Tuyết Dung 1 tẹo, nhưg mấy chap sau đã sửa lại ròy ^^. Trong văn án, Cái người mà nữ 9 giết là Tuyên Tuyêt Dung mà ta nhầm sang Tuyên Tuyêt Nhi a T.T

Rating của Editor

Đa số các pộ truyện ngược mà chúng ta đã đọc qua đều có chung 1 môtíp là: Nữ chính vô tội, nhưng làm nam chính hiểu lầm là giết người yêu hay cha mẹ gì đó => nam chính cưới nữ chính => lăng nhục hành hạ nữ chính => nữ chính kiên cường chịu đựng => xuất hiện nam phụ rất dịu dàng yêu thương nữ chính => nữ chính muốn thoát khỏi nam chính => xông pha giang hồ, blah blah blah

Với bộ truyện này, độc giả sẽ  thấy tác giả đã hoàn toàn thoát ly khỏi mô típ truyện ngược thông thường mà đi theo 1 con đường hoàn toàn mới. Nếu như trong các truyện khác là nam chính hiểu lầm nữ chính giết người yêu của mình rồi dẫn đến hận thù thì trong bộ này thì hoàn toàn khác, nữ chính đã chính tay hại chết người yêu của nam chính, đôi bên có mối thâm cừu đại hận không thể đôi trời chung chứ không chỉ đơn thuần chỉ có nam chính hận nữ chính. 1 điều nữa chính là tính cách của nhân vật cũng hoàn toàn khác biệt hẳn so với các bộ truyện ngược khác (nữ chính yếu đuối nhưng kiên cường..) đó chính là nữ chính không chỉ kiên cường mà còn rất thông minh, mưu mô, thâm hiểm, không kiên trì chịu đựng không biết phản kháng, mà là nữ chính lại ăn miếng trả miếng với nam chính. 2 người đấu đá với nhau gần như suốt cuộc đời kể từ khi quen biết nhau đến cả khi nữ chính vào cung làm phi rồi làm hoàng hậu…

Từ hận thù ban đầu biến thành tình cảm sâu nặng 1 cách rất tự nhiên

Bên cạnh đó các nam phụ cũng rất… biến thái =.=

Mặc dù chưa đọc hết toàn bộ truyện nhưng editor nghĩ đây là 1 tác phẩm rất hay, mô típ mới lạ, mong là các độc giả sẽ đi theo đến chương cuối cùng của truyện


Mục lục

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!

Quyển I: Vó ngựa trên cánh hoa rơi- 79 chương

Chương 1 § Chương 2
Chương 3§ Chương 4+5
Chương 6+7§ Chương 8
Chương 9§ Chương 10
Chương 11§ Chương 12
Chương 13→15§ Chương 16→18
Chương 19+20§ Chương 21→25
Chương 26→30§ Chương 31→35
Chương 36→40§ Chương 41→45
Chương 46→50§ Chương 51→55
Chương 56→60§ Chương 61→68
Chương 69→72§ Chương 73→76
Chương 77→79

Quyển II: Lãnh cung – cung đấu-  29 chương

Chương 1+2§ Chương 3+4
Chương 5+6§ Chương 7+8
Chương 9→11§ Chương 12→14
Chương 15→16§ Chương 17→19
Chương 20→22§Chương 23→25
Chương 26→28§ Chương 29

Quyển III: Hoa rơi nhà ai - 40 chương

Chương 1→3§ Chương 4→5
Chương 6→7§ Chương 8→9
Chương 10→12§ Chương 13→15
Chương 16→18§ Chương 19→20
Chương 21→23§Chương 24→25
Chương 26→27§ Chương 28→29
Chương 30→31§ Chương 32→34
Chương 35→37§ Chương 38→39
Chương 40.1§ Chương 40.2
Chương 40.3§ Chương 40.4

Ngoại truyện: 18 chương

Ngoại truyện 1→3§Ngoại truyện 4→6
Ngoại truyện 7→10§ Ngoại truyện 11→14
Ngoại truyện 15→18§ Ngoại truyện 19→22
Ngoại truyện 23→26§Ngoại truyện 27

*--*Hoàn*--*Đã sửa bởi Ichikazumi lúc 19.08.2013, 20:04, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ichikazumi về bài viết trên: Nhã Thục Thuyên, Yuuki WF, dandelionlove, lyquanhuyen, minhhathienuyen, ngocquynh520, nắng hạ, pandainlove, saoxoay, xichgo
     

Có bài mới 17.08.2013, 19:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 12.10.2012, 21:26
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 405
Được thanks: 926 lần
Điểm: 13.06
Có bài mới Re: [Cổ đại] Lãnh cung hoàng hậu - Kim Đa Đa - Điểm: 11
Quyển I: Vó ngựa trên cánh hoa rơi.


Edit:  Du Phong Lãnh Huyết

Chương 1: phá kỳ môn trận

Ta gọi là Diệp Dược Nô. Ta là là trưởng nữ của thần y thế gia. Nguyên nhân  là Diệp gia ko có con trai nối dõi cho nên theo lẽ đương nhiên ta trở thành trưởng nữ nối dõi tong đường

Gió thu hiu hiu thổi , ta ngồi dưới tán cây tính toán  Lần trước mặc dù đã thắng Đường Vấn Thiên . Nhưng lại làm cho muội muội mất đi vị giác. Trong tất cả các loại y thư của phụ thân , ko tài nào tìm thấy phương thuốc chữa bệnh mất vị giác! Ta cũng tìm đủ mọi cách, cuối cùng, đành phải tự mình tính toán.

“Đại tỷ! Đại tỷ! Hắn hắn hắn!Hắn lại tới nữa ” Âm thanh sợ hãi của Tiểu Hạ vang đến. Ta ngẩng đầu.Lần trước thua ko tâm phục khẩu phục sao? Nhanh như vậy, lại tới nữa? Buông cây bút đang cầm, tâm của ta, lại thấy buồn cuời. Nếu ko phải hắn nhiều lần khiêu khích, sợ rằng, y thuật của ta cũng sẽ ko thể nào có tiến bộ!

Nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt của Tiểu Hạ, ta ko đành lòng, vỗ đầu nàng nói, “Yên tâm đi, đại tỷ dùng kỳ môn trận, một chốc, hắn sẽ ko vào đc! Vào không được, cho dù hắn có một ngàn loại độc dược, cũng không có cách nào dùng! Không phải sợ! Tiểu Hạ”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Tiểu Hạ lộ vẻ sợ hãi. “Đại tỷ! Hắn, hắn, hắn, thật đáng sợ!” Cả người nàng run lên.

Ta ôm lấy nàng, nói, “Không phải sợ! Lần này địa kỳ môn trận. cho dù bản lãnh của hắn cao tới đâu, cũng không trốn được! Nếu vây ở trận bên trong lâu lắm, sẽ gặp phục nhuyễn!”

Tiểu Hạ lại ko nói lời nào, chỉ là nhỏ giọng như muốn khóc. Thấy nàng bình tĩnh rồi chút, ta liền buông nàng ra, nói, “Về phòng đi! Gọi nhị tỷ ra. Yên tâm đi! Có đại tỷ ở đây”

Tiểu Hạ gật nhẹ đầu, phi thân nhảy lên. Nàng mặc dù tư chất không cao, nhưng khinh công thì rất tốt. Nghĩ đến việc, mỗi ngày mà đuổi theo nàng thì tốn ko ít công sức

Ta đem mặt nạ da người giấu trong lòng ra đeo lên. Mặc dù như thế, nhưng  Đường Vấn Thiên, dù sao cũng là đối thủ tốt !

Ầm ầm ! Ầm ầm ! Ta cảm giác mặt đất dưới chân đột nhiên rung chuyển  !

Lòng ta chấn động! Nhẹ nhảy lên nóc nhà. Ta thấy 1 thiếu niên tuấn mị cưỡi ngựa .hồng, đứng ở ngoài trận đầu. Thấy ta đứng ở nóc nhà, hướng ta nở 1 nụ cười. Nụ cười tươi như vậy ko giấu đc vẻ đắc ý trong đó! Hắn vừa lại ra chiêu rồi! Ta bố trí địa trận, chỉ thấy bụi đất bay lên, một đám trâu non đang đấu đá lung tung!

Ta cắn răng! Đường Vấn Thiên! Ngươi tốt lắm! Lại dung đàn trâu phá trận của ta! Kỳ môn bát quái, đối với người mà nói, đích thật là hữu dụng! Bởi vì người phải lạc đường. Nhưng là, đối với đàn trâu mà nói, thì là vô dụng!

Chỉ thấy đàn trâu đấu đá lung tung, đem địa trận của ngã trái ngã phải! Ta thản nhiên nhếch môi cười. Nam nhân này, dung đủ mọi cách đấu vs ta! Dĩ nhiên phải nghĩ đến chiêu này

Hắn bình tĩnh nhìn ta là nam nhân lớn nhất trong phủ (chỗ này cũng chẳng hiểu lắm=.=), nhìn theo hướng ánh sang của mặt trời mới mọc,  đều là phòng của tiểu cô nương! Đàn trâu trùng trùng chạy lại đây, hắn là muốn đưa chúng ta vào chỗ chết đây! Nhìn đàn trâu điên cuồng, chắc chắn là hắn đã cho chúng uống thuốc j rồi!

Ta cười. nói vs những muội muội đang nhìn ta ở phái dưới, “Hôm nay gió nam, bọn muội muội, đem Thạch bụi phấn ra đây, vẩy Thạch bụi vào đàn trâu này!”

Mấy muội muội lớn hơn 1 chút, nghe được ta nói, đứng lên rất nhanh. Đem thạch bụi phấn phi thân lên các nhành đại thụ xung quanh trận , tại đây các nàng đồng loạt tung thạch bụi phấn ! Đàn ngưu bị thạch bụi phấn bay đến , càng thêm phát điên . chạy vội vào hướng phủ các nàng.

Đường Vấn Thiên nói, “Diệp Dược Nô! Ngươi chỉ biết dùng Thạch bụi phấn thôi sao? Ngươi không biết, dùng Thạch bụi phấn, đàn trâu lại càng thêm phát điên sao? Lần này, xem ra là ta thắng rồi!” Dứt lời, cười ha ha đứng lên.

Ta không ngốc. Bên trong thạch bụi phấn, trộn lẫn thuốc tê ta đã hoà vào. Lượng Thạch bụi phấn đã vẩy ra, là chắc chắn rằng đàn trâu này sẽ hít phải thuốc tê. Nếu như không có hít vào, như vậy, ta liền thất bại! Bây giờ, ta chỉ còn chờ thuốc phát tác! Lần này, hắn muốn đem đàn trâu đến đấu sao? Thật sự là không có chỗ nào để nói

Lượng thuốc đó, cũng không giống như ta ban đầu ta dự đoán, đàn trâu rất nhanh đã chạy vào nhà của ta! Nhìn chúng nó ở trong phòng đụng đông đụng tây, ta hận đến nghiến răng! đến khi trong miệng đầy mùi máu tanh, ta cười lạnh, đem 1 lượng lớn Thạch bụi phấn vẩy xuống!

Tiểu Hạ nhìn theo hướng mặt trời mọc, rõ ràng đã bị đàn trâu hù doạ rồi! Các nàng oa oa khóc lớn  . Nhận Hỉ cũng rất trấn định, hiểu được chỉ huy các nàng đem ánh sang của mặt trời mới mọc tụ lại! Mà hắn, thì một người dung đàn trâu để san bằng trận địa

Khóe môi nở nụ cười cười, người này, dựa vào cái gì mà tưởng rằng hắn đã thắng?

Đàn trâu còn đang đâm đầu chạy như điên ở trong phòng. Đụng ngã cái bàn gỗ, đánh vỡ bình hoa cổ của chúng ta! Bây giờ, đàn trâu lại sắp làm gãy đôi cột trụ dưới chân ta

Dùng đàn trâu, phá kỳ môn trận của ta, chính là muốn đem tỉ muội ta bức đến đường cùng! Hắn thật sự là thông minh tuyệt đỉnh! Trong lòng thầm bội phục, kẻ dưới tay, nhưng lại không lưu tình.

Luợng lớn thạch bụi phấn lại tiếp tục đc vẩy xuống! Ta cũng không tin, luợng thuốc tê gấp 3 lần lại ko thể nào đánh bại chúng nó


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ichikazumi về bài viết trên: lyquanhuyen, minhhathienuyen
     
Có bài mới 17.08.2013, 19:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 12.10.2012, 21:26
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 405
Được thanks: 926 lần
Điểm: 13.06
Có bài mới Re: [Cổ đại] Lãnh cung hoàng hậu - Kim Đa Đa - Điểm: 11
Edit + Beta: Du Phong Lãnh Huyết

Chương 2: Lại trúng độc

Quả nhiên! Đàn trâu kia đã hít vào 1 lượng thuốc tê, sau khi chạy một trận, gần như đem toàn bộ gia sản nhà ta huỷ diệt đã ngã xuống! Đầu tiên là một con, sau đó đến 2 con rồi cả đàn ngã xuống hết! Kể ra, có đến những 32 con! Sắc mặt của bọn tỷ muội trắng ko một giọt máu! Người này, quả nhiên đủ độc! Hôm nay ta thắng hắn nhưng hắn lại phá huỷ nhà ta

Xem ra , phỏng chừng hắn còn không biết tình hình nơi này, nói vs các tỉ muội, “Dược nhi, đi đốt lửa lên! Phù dung! Đi cắt thịt bò! Ta muốn xin mời Đường Vấn Thiên uống rượu ăn thịt bò!” Tuy là đàn trâu chỉ bị hít thuốc tê, nhưng không quan hệ! 32 đầu con trâu, đủ để tu sửa căn phòng của ta rồi!

Dược Nhi phi thân đi! Phù Dung 2 mắt sáng lên. Ta đi theo bọn muội muội. Nhìn trong nhà bừa bãi, ta cười lạnh trong lòng. Nam nhân này, đến một lần, liền làm cho mọi thứ bừa bộn

Ta đến bên án bàn duới cây phong cổ thụ. Lúc này lượng Thạch bụi phấn, đã hoàn toàn bay đi. Dọn xong nghiên bút mực, ta bỏ vào nghiên mực thêm ít nước, chậm rãi mài. Bọn muội muội biết tình tình của ta nên ko đến hỏi. Chỉ nhanh nhẹn thu dọn phòng

Ta nói vs các nàng, “Đi! Đem kiếm của các ngươi ra, đâm vào sống lưng của mấy con trâu” Dứt lời, bọn tỷ muội nghe theo liền lấy kiếm đâm xuống sống lưng trâu! Máu, chảy lênh láng!

Khi Đường Vấn Thiên cưỡi ngựa hồng tiến vào, đã chứng kiến cảnh tượng này

Hắn nhìn, bên môi mang theo ý cười, “Ta tưởng rằng, Diệp gia, chỉ có Diệp Dược Nô ngươi hữu dụng, không nghĩ tới, kiếm pháp của muội muội ngươi, cũng thật hữu dụng! Thật sự là hảo chơi đùa!” Mắt sâu ko lường đc, thấy ta đang đứng bên án bàn. Hắn xoay người xuống ngựa, chậm rãi tiêu sái bước đến. Xem ta  mài mực, cười nói, “Đại tiểu thư quả nhiên đa tài nhiều nghệ! Lúc này mà vẫn còn có tâm trạng vẽ tranh” Trong mắt hiện lên vài tia hứng thú mang theo nét cười. Ta vẫn tươi cười nhưng lại ko ngừng lại hành động đang làm.”Có ai quy định, lúc này ko thể vẽ tranh”? Nếu Đường thế tử nhàn hạ như thế, chi bằng ở lại, dùng bữa cơm đi” Đang nói chuyện, Dược nhi đã đem đầu bò (đáng lẽ phải là trâu mới logic nhưng mà bản cv lại ghi là thịt bò, nên vì tôn trọng bản gốc, ta để nguyên =.=) mới nấu chín 1 nửa vẫn còn đầy máu lên! Muội muội tốt ! Đúng là như thế này!

Hắn nhìn đĩa thịt, mặt biến sắc!”Diệp Dược Nô! Ngươi cho ta là kẻ ngu sao? Ăn thịt bò của ngươi?” Thà cứ nói là cho hắn ăn thuốc diệt chuột!

Ta cười cười, “Ngươi không ăn? Ta đây ăn!” Dứt lời, liền đem đĩa đầu thịt bò trong tay Dược nhi bưng lại

Phù dung cười ha ha  nói, “Bọn muội muội mau đến xem! Đường Vấn Thiên sợ hãi rồi!” Chúng tỷ xúm lại đây. Tiểu Hạ đoạt lấy đĩa đầu thịt bò trong tay ta, đối với ta cười nói, “Đại tỷ, không bằng ta ăn được rồi!” Dứt lời, liền đem đi ăn

Ta nhìn khuôn mặt co quắp của hắn, trong lòng thấy thật thống khoái. Bên trong thịt bò này, ta có bỏ độc dược. Bởi vì, ta là thần y! Thần y, vốn là không thể dùng độc! Nếu có thể sử dụng độc, thì dứt khoát đừng gọi thần y, gọi độc thánh thì tốt hơn!

Hắn thanh nghiêm mặt, nói, “Diệp Dược Nô, tỷ muội Diệp gia các ngươi làm cái j! Cư nhiên đem đàn trâu của ta giết chết! Ngươi cũng biết, trâu này, là trâu tốt của hoàng quốc! Trong đó, trâu mẹ  có 20 con, trâu con có 12 con, tổng cộnòn con! Ngươi cũng biết, trâu này, là trâu mẹ để trâu con, trâu con lại đẻ trâu con con, bán hết đám trâu đó, ta mở tiệm vàng, chứa hết một nhà, chứa hết 2 nhà, chứa hết 3 nhà, ba năm sau, ta đó là người giàu có nhất Hoàng quốc! Mà ngươi! Nhưng lại đem trâu của ta giết hết! Ngươi nói, ngươi muốn đền bù như thế nào!”

Trong lòng ta thấy buồn cười. Hắn không phải là người vô lại, dĩ nhiên sẽ ko nói ra điều vô lý này, chắc chắn là có người chỉ điểm! Dù sao, cũng là đến để gây rối, nói những điều vô lý, cũng là gây rối

Ta cười gật đầu, “Vốn vậy! Vốn là vậy! Thật sự muốn bồi đây! Ngươi tính toán xem, rốt cuộc là muốn bồi thường bao nhiêu?”

Đường Vấn Thiên cư nhiên vùi đầu tính toán!

Ta đối với bọn muội muội thì thầm vài câu. Phục Linh ha hả cười. Liền xoay người đi!

Lúc Đường Vấn Thiên tính đến 300 vạn lượng, Phục Linh đứng ở nóc nhà, đối với Đường Vấn Thiên kêu lên, “Đường Vấn Thiên! Tiếp theo là trứng gàmcủa nhà ta!” Dứt lời, liền đem trứng gà trong rổ từng quả từng quả 1 ném lên người Đường Vấn Thiên! Đường Vấn Thiên nghiêng đầu né qua, thân thủ nhanh nhẹn bắt đc 1 vỏ trứng! Trên tay hắn bắt một bả trứng, tức giận đến phát run!

Ta liền quát, “Đường Vấn Thiên, tiến của ngươi, tính tốt lắm không? Tính tốt lắm, thuận tiện nợ 1 ít tiền của chúng ta! Ngươi vừa mới chuẩn bị làm hư một quả trứng gà của ta. Một quả trứng gà, chẳng khác nào một con gà, con gà lại đẻ trứng, trứng lại nở ra gà, đổi tới đổi lui, Cũng xem như là ko rõ thế nào rồi! Đường Vấn Thiên! Ta không cần ba năm, một năm sau, ta liền có thể trở thành người giàu nhất 14 nước rồi!”

“Hơn nữatrâu của ngươi, cũng đã phá tan nhà của chúng ta, ngươi lại không biết xấu hổ!”Lúc này, tay của Dược nhi đã đặt lên chuôi kiếm!

Ta nhẹ ngăn cản nàng, đối mặt Đường Vấn Thiên.

“Hiệp này, ngươi thua! Sau này, nếu còn nhắc đến chuyện này nữa, ta liền truyền tụng sự tích của ngươi! Trở về ngẫm lại đi! Nghĩ ra chiêu nào tốt, đến tìm ta!”

Đường Vấn Thiên cắn răng nói, “Lần này, tính là ngươi thắng! Ngươi phải nói thế nào?”

Đây là ta đánh cuộc vs hắn, người nào thắng, liền cần phải yêu cầu đối phương làm một chuyện. Không được đổi ý!

Ta cười tủm tỉm, vung tay lên, đem hắn tới đỉnh cao nhất của núi Xích Hoàng

Xích hoàng là ngọn núi cao nhất, bởi vì cao, cho nên lạnh. Hắn ko kiềm đc run rẩy, nói, “Ngươi không phải muốn ta làm 1 việc sao? Đem ta đến nơi đấy để làm gì?”

Ta cười nhìn hắn, một hồi lâu nói, “Rất đơn giản, từ nơi này nhảy xuống!” Tay của ta, chỉ vào dưới vách núi!

Hắn cúi đầu nhìn. Bên môi lộ ra ý cười, nói, “Hảo!” Dứt lời, liền nhảy xuống!

Hắn như vậy lại quá nghe lời mà nhảy xuống, ta cúi đầu, thấy trên vách núi có gốc đại thụ. Quả nhiên ta ko nghĩ đến!

Hắn cười ha ha  , “Diệp Dược Nô! Muốn ta chết? Không dễ dàng như vậy! Theo như ngươi nói đi! Trong thịt bò, ta hạ độc rồi! Diệp Tiểu Hạ, lại trúng độc! Mà ngươi, đem ta mang đến nơi đây cũng lâu rồi, ngươi đã quên sao? Trở về, chờ nhặt xác nàng đi! Ha ha ha!” Bên trong tiếng cười, mang theo đắc ý đến vô tận


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ichikazumi về bài viết trên: minhhathienuyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: kimchi1015, Nguyễn thị luyến và 191 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.