Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 

Thúc thúc yêu nghiệt! Đừng đến gần - Thập Doãn

 
Có bài mới 09.08.2013, 23:58
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại, Phản xuyên] Thúc thúc yêu nghiệt! Đừng đến gần - Thập Doãn - Điểm: 11
Thúc Thúc yêu nghiệt! Đừng đến gần


images


Tác giả: Thập Doãn

Edit: Tieumanulk

CV: TMN

Nguồn: https://voanhlasathongnhi.wordpress.com

Thể Loại: Cấm luyến Chú_Cháu, xuyên từ cổ đại đến hiện đại, hắc bang tình cừu, cường thủ hào đoạt, ngược tâm nữ chủ…

Giới thiệu

Thật xui xẻo! Ở cổ đại bị người hãm hại xuyên không đến một nơi hoàn toàn xa lạ..

Nơi này cô được một người chú đẹp trai nhận nuôi

Nhưng chú này thật kỳ quái rõ ràng có người yêu tại sao cứ nhìn chằm chằm cô,đã vậy còn cấm không cho cô quen bạn trai,không những thế mỗi khi bị người khác phái hôn cô sẽ bị chú ấy hành hạ một trận.

Thoát khỏi tay ác quỷ được năm năm.

Đêm trước ngày cô kết hôn,hắn lại đến giày vò thân thể cô,hắn nói: “Cô là vợ hắn,không ai có thể cướp được cô.”

Ngày mai phải kết hôn,hôm nay cô lại cùng hắn mây mưa không ngừng…Cô thật muốn hỏi hắn “Bên người hắn không thiếu phụ nữ,tại sao hắn lại nhắm trúng cô”

Có người nói trong lòng hắn có cô

Tô Tiểu Tiểu hỏi

Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao sau khi lấy cô liền ép cô ly hôn?

Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao nhốt cô trong nhà với danh nghĩa vợ trước ?

Nếu như trong lòng hắn có cô tại sao không cho cô một con đường sống?

Tô Lực Hằng

Nhóc con này thật bướng bỉnh

Thật ra tình yêu dành cho cô đã sớp áp đảo hận thù trong mấy năm qua. Hắn chỉ muốn cô dịu dàng đứng trước mặt, nói trong lòng cô thật ra cũng có hắn,nhưng nhóc con chết tiệt này suốt ngày chỉ biết lo cho tên đàn ông khác, không chịu để hắn trong lòng.

Không được!!!

Hắn phải sớm làm trong bụng cô có thêm tiểu bảo bối,để cô không dám rời khỏi hắn.

Suỵt!

Nhưng bí mật này chỉ có mình hắn thực hiện… tuyệt không để cho nhóc con cứng đầu này biết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Thuythuy33, Tử Quân, saoxoay, searatsuki, theu sanj
     

Có bài mới 10.08.2013, 00:00
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thúc Thúc yêu nghiệt! Đừng đến gần - Thập Doãn - Điểm: 11
Chương 1:Ác quỷ lấy mạng

f1ed93de27126731cdbf1aba

Liễu Thế Lương là nhất phẩm quan lớn trong triều,đại tướng quân bên cạnh hoàng thượng,nhà có một vợ một thiếp,hai vị phu nhân mỗi người có riêng một nữ nhi,đại nữ nhi thiện lương biết điều,nhị nữ nhi hoạt bát khả ái.Khoảng thời gian trước,biên cương nổi lên chiến sự,Liễu Thế Lương nhận được thánh chỉ hoàng thượng,nắm giữ ấn soái xuất chinh.Lần này quân địch khí thế hung hăng, triều đình trước đó căn bản không có chuẩn bị,vì để ngừa mình gặp bất trắc Liễu gia không còn hương hỏa,Liễu Thế Lương trước khi đi đã ủy thác toàn quyền cho Đại phu nhân,lỡ như ông không thể trở về thì cho đại nữ nhi chiêu con rể về nhà, thừa kế gia nghiệp.

Đêm khuya,trong phủ tướng quân.

“Tiểu thư,thân thể tiểu thư đã mệt muốn chết nên sớm nghỉ ngơi.” Nha hoàn Tiểu Mai thật sự không hiểu,nếu như niệm Phật có thể làm cho lão gia chiến thắng trở về,vậy triều đình còn nuôi trăm vạn hùng binh làm gì.

“Tiểu Mai em nghỉ ngơi trước đi,ta niệm xong Đại Bi Chú mới đi ngủ.” Sáng hôm nay,cữu cữu từ trong cung nhận được tin tức, chiến sự đang còn căng thẳng,điều này làm cho Liễu Uyển Nhi vô cùng lo lắng cho phụ thân —— trước mắt Liễu Thế Lương bản thân mang chiến bàoThống soái,huyết chiến sa trường .Thân là trưởng nữ Liễu gia,nàng hiện tại có thể làm duy nhất chính là cầu xin Phật tổ phù hộ phụ thân bình an trở về.

“Tiểu thư có chuyện gì hãy gọi tiểu Mai.” Thấy Liễu Uyển Nhi không nghe khuyên bảo,Tiểu Mai cũng không nói thêm nữa,tự mình lui xuống.

Tiểu Mai đi không bao lâu,Liễu Uyển Nhi thành tâm tụng niệm Phật,bỗng nhiên cảm giác sau lưng lạnh lẻo,đang muốn quay đầu lại nhìn,thì một trận cuồng phong quét đến mở toan cửa sổ,cây nến trên bàn trong nháy mắt bị dập tắt,bên trong nhà rơi vào một mảnh tối đen.

Liễu Uyển Nhi đứng dậy muốn đốt lại cây nến,bỗng nhiên có một giọng nói âm trầm từ trong bóng tối truyền đến”Liễu Uyển Nhi, Liễu Uyển Nhi. . . . . .”

“Người nào?” Trừ nhiều tiếng âm lãnh la lên,Liễu Uyển Nhi không muốn  trả lời.Nén cảm giác sợ hãi trong lòng,Liễu Uyển Nhi trong miệng lặp lại niệm phật,hi vọng Phật tổ có thể giúp nàng xua tan yêu ma.

Trong lúc này một bóng dáng màu trắng xuất hiện trong bóng tối,khi cô ngẩng đầu lên,Liễu Uyển Nhi nhìn thấy gương mặt trắng bệch thất khiếu chảy máu,mà ánh mắt người kia đang đờ đẫn lạnh lùng nhìn mình.

Trong nháy mắt sợ hãi lên đến cực điểm,Liễu Uyển Nhi hô lớn tên tiểu Mai,nhưng bất luận nàng dùng sức gào thét thế nào,tiểu Mai thủy chung không xuất hiện.

Cô gái đó từng bước tiến tới gần Liễu Uyển Nhi,mắt thấy gần đụng đến mình,Liễu Uyển Nhi mắt nhắm lại đẩy nữ nhân đó ra chạy khỏi gian phòng.

“Liễu Uyển Nhi, Liễu Uyển Nhi. . . . . .” Giọng nói u ám theo sát không buông,Liễu Uyển Nhi cố gắng chạy trốn về phía trước, căn bản không dám quay đầu lại liếc mắt nhìn.

Bỗng nhiên có cái gì vướng chân khiến nàng té ngã trên đất,đột nhiên có một bàn tay đở cô dậy,là Tiểu Mai: “Tiểu thư mau tới đây.” Liễu Uyển Nhi giống như thấy được cứu tinh,đi theo Tiểu Mai chạy sang một hướng khác.

Không biết chạy bao lâu,rốt cục nghe không được giọng rên rĩ u ám kia, Liễu Uyển Nhi cùng Tiểu Mai  mới ngừng lại, lúc này các nàng đã ở bên cạnh ao trong vườn hoa phủ tướng quân

“Tiểu Mai,chúng ta an toàn chưa?” Khẩn trương quan sát bốn phía,Liễu Uyển Nhi vẫn chưa xác định.

“Dĩ nhiên.” Có ý gì? Liễu Uyển Nhi không hiểu lời của Tiểu Mai,quay đầu nhìn về phía nàng,lúc này mới phát hiện chẳng biết lúc nào vẻ mặt Tiểu Mai đã trở nên dử tợn.

“Tiểu Mai em muốn làm gì?” Liễu Uyển Nhi không ngừng lui về phía sau,Tiểu Mai thì từng bước ép sát,cho đến đem Liễu Uyển Nhi bức đến bên cạnh hồ nước,tiểu Mai bỗng nhiên dùng sức đẩy nàng vào trong hồ nước.

“A ——” Kèm theo một tiếng hét thảm,Tiểu Mai lộ ra nụ cười lạnh.

Nước ao dần dần yên lặng,bạch y nữ tử vừa rồi xuất hiện đứng phía sau Tiểu Mai,trên mặt nàng treo nụ cười thỏa mãn: “Làm rất khá Tiểu Mai,đây là phần thưởng Nhị phu nhân cho ngươi.” Vừa nói vừa móc ra một thỏi vàng nhét vào trong tay Tiểu Mai .

Thì ra bạch y nữ tử chính là nha hoàn bên cạnh Nhị phu nhân,tất cả đều đã muộn mọi việc do một tay Nhị phu nhân bày ra,chính là vì trừ đi Liễu Uyển Nhi,để cho nữ nhi mình thay nàng chiêu tế thừa kế gia nghiệp Liễu gia.Chương 2 :Vượt qua Sinh Tử Môn

1364309212118058557

Liễu Uyển Nhi chỉ nhớ rõ mình bị Tiểu Mai đẩy xuống hồ nước,nước rất nhanh tràn vào trong mũi của nàng,miệng nàng,dần dần nàng nhìn thấy một nam tử tóc dài cười ngoắc tay về phía nàng,trong mơ màng nàng sải bước đi theo nam tử,khi nàng tỉnh táo lại phát hiện mình đã đứng ở một ngọn đầu cầu,trên đầu cầu có cắm một miếng bản,trên đó viết:Cầu Nại Hà. Lúc này Liễu Uyển Nhi mới ý thức được,mình đã.. đã ..chết.

“Cô là người thời đại nào?” Một giọng nói tinh ranh xuất hiện ở bên cạnh Liễu Uyển Nhi,người tới là một cô bé trang phục quái dị,nhìn qua tuổi xấp xỉ với nàng.

Liễu Uyển Nhi không hiểu lời nàng nên không biết phải trả lời thế nào,cô bé giống như biết cô lúng túng,vỗ cái ót,tự nhủ: “Haizz, tôi thật ngốc,cô là người cổ đại,làm sao có thể hiểu từ ‘ thời đại ’này chứ.”

“Tôi tên là Tô Tiểu Tiểu,tôi sống ở Trung Quốc cách cô rất nhiều năm rất nhiều năm.” Tô Tiểu Tiểu lại hỏi, “Cô sống ở đâu?”

Chuyện này Liễu Uyển Nhi coi như nghe hiểu,hồi đáp: “Ta cuộc sống ở Càn triều Tấn,lúc chết là Càn triều Tấn nguyên năm hai mươi chín .”

Hai người cuối cùng câu thông,Tô Tiểu Tiểu hưng phấn hỏi thăm một đống vấn đề Càn Triều Tấn,như các ngươi ngồi trên ghế gì? Các ngươi ngủ trên giường nào? Các ngươi bình thường ăn thức ăn gì?

Tô Tiểu Tiểu nói với Liễu Uyển Nhi,cô sống ở thế giới hiện đại,nơi đàn ông chỉ có thể cưới một vợ,còn phụ nữ có thể tự do lựa chọn người đàn ông mình yêu,cô có một bạn trai tên là Lý Thư Đằng,thế giới của cô có một món đồ gọi là xe hơi đi được rất nhiều nơi.

Nhắc tới xe hơi vẻ mặt Tô Tiểu Tiểu bỗng nhiên buồn chán,Liễu Uyển Nhi lúc này mới biết được,Tô Tiểu Tiểu trên đường ngồi xe cùng bố mẹ đi chơi,xảy ra tai nạn xe cộ mà chết,hiện tại cha mẹ cô còn đang cấp cứu.

Sau khi khổ sở Tô Tiểu Tiểu hỏi Liễu Uyển Nhi nguyên nhân tại sao chết,Liễu Uyển Nhi nói với nàng mình bị nha hoàn bên cạnh Tiểu Mai đẩy xuống hồ chết đuối.Tô Tiểu Tiểu lập tức tức giận nhảy lên, mắng to Tiểu Mai lòng dạ rắn rết.

“Vậy cô biết Tiểu Mai tại sao muốn đẩy cô vào hồ nước không?” Liễu Uyển Nhi bị Tô Tiểu Tiểu hỏi khó trả lời,đúng vậy,nàng bình thường đối với Tiểu Mai không tệ,nàng tại sao muốn hại mình,nghĩ tới nghĩ lui Liễu Uyển Nhi tìm khắp mà không ra nguyên nhân.

“Thôi,chết thì đã chết,biết nguyên nhân thì thế nào?” Liễu Uyển Nhi thở dài một hơi, “Ta hiện tại chỉ muốn biết phụ thân có bình an từ chiến trường trở về hau không.”

Nghe Liễu Uyển Nhi nói như vậy,ánh mắt Tô Tiểu Tiểu bỗng nhiên sáng lên,nói nhỏ với Liễu Uyển Nhi: “Chúng ta chạy trốn đi, ta trở về thế kỷ hai mươi mốt,cô trở về Càn triều Tấn.”

Liễu Uyển Nhi có chút động lòng,nhưng cô từ trước đến giờ theo khuôn phép nàng làm sao dám ra khỏi Lôi Trì nữa bước. Tô Tiểu Tiểu thấy nàng do dự,giựt giây nói: “Chẳng lẽ cô không muốn biết cha cô có bình an không à?”

Đúng vậy,cô vô cùng kính yêu phụ thân,nên muốn biết rốt cuộc người có bình an trở về không? Cuối cùng Liễu Uyển Nhi quyết định bất cứ giá nào cũng phải cùng Tô Tiểu Tiểu chạy trốn.

Hai cô bé thừa dịp quỷ sai lim dim,len lén chạy trốn.

“Nhìn phía trước chính là Sinh Tử Môn,ban đầu ta từ nơi bày vào Địa phủ.” Tô Tiểu Tiểu chỉ vào một vòng đạo bạch sắc quang phía trước,hai cô bé hưng phấn hoan hô .

Đúng lúc này,phía sau truyền đến một tiếng gầm: “Hai tiểu quỷ các người,muốn chạy trốn đi đâu? !”

Không tốt,quỷ sai đuổi tới,hai cô bé nhìn nhau cùng nhau bỏ chạy.Khi các cô cách Sinh Tử Môn vẻn vẹn một bước ngắn,Tô Tiểu Tiểu bỗng nhiên đứng không vững,té ngã trên mặt đất,quỷ sai tác hồn chạy đến,Tô Tiểu Tiểu lập tức bị bắt lấy.

Liễu Uyển Nhi dừng bước muốn kéo nàng theo,lại bị Tô Tiểu Tiểu dùng sức đẩy ra Sinh Tử Môn.

“Đừng lo cho tôi, chạy mau! Bất luận cô đến triều đại nào cũng phải sống tốt!” Giọng Tô Tiểu Tiểu càng ngày càng xa,lúc này  mặt Liễu Uyển Nhi đã sớm đầy nước mắt.Không,nàng phải đi về cứu người kia,xem như chuyến này không thể quay đầu lại,cô cũng phải đi cứu Tô Tiểu Tiểu,bởi vì các cô đã hẹn nhau cùng trốn!

Khi Liễu Uyển Nhi một chân vừa vượt qua Sinh Tử Môn,bỗng nhiên một đạo cường quang bắn tới,một lực đạo cường đại cắn nuốt lấy cô,Liễu Uyển Nhi lần nữa mất đi ý thức.
Chương 3:Xuyên đến hiện đại

2913b0529822720ec4e2ef4c7bcb0a46f31fabb8

Lần nữa Liễu Uyển Nhi mở mắt,phát hiện mình toàn thân gắm đầy ống dẫn,nằm ở một nơi rất sáng,bên cạnh có một nữ tử trung niên ăn mặc rất quái dị.

Nữ tử trung niên phát hiện cô mở mắt,lập tức vui mừng hét lớn: “Bác sĩ,cô ấy tỉnh,cô ấy tỉnh rồi.”

Đây là nơi nào? Mẫu thân của nàng đâu? Liễu Uyển Nhi muốn xuống giường,lại phát hiện mình chỉ mới nhấc tay,một cảm giác đau đớn truyền đến làm nàng buông tha tất cả thử nghiệm.

Nhìn thấy cô đau mà khuôn mặt vặn vẹo,nữ tử trung niên đau lòng, nức nở nói: “Tiểu Tiểu,cô đừng vội,bác sĩ lập tức tới đây.

Cái gì Tiểu Tiểu? Cái gì bác sĩ? Liễu Uyển Nhi hoàn toàn nghe không hiểu lời của nữ tử trung niên,cô thử mấy lần,rốt cục phát ra giọng yếu ớt: “Bà là ai?”

Người phụ nữ trung niên khó tin những gì mình nghe được : “Tiểu Tiểu,dì là dì Trương đây,con không nhận ra dì sao?”

Lúc này bác sĩ vừa đi vào,dì Trương vừa thấy Bác sĩ,lập tức gấp gáp  hỏi thăm: “Bác sĩ,Tiểu Tiểu nhà chúng ta tại sao không nhận ra người nào?

Sau khi bác sĩ làm một cuộc kiểm tra cho Liễu Uyển Nhi,rồi nói với mẹ Trương: “Thân thể cô ấy đã không có chuyện gì , nhưng bởi vì tai nạn xe nên bị chấn thương não,cô ấy có thể mất trí nhớ.”

Nghe vậy mẹ Trương thất thanh khóc: ” Tiểu Tiểu tôi yêu thương,mới vừa mất đi cha mẹ,hiện tại lại mất đi trí nhớ,sau này phải làm sao bây giờ.”

Thấy dì Trương khóc thương tâm,bác sĩ trận tình an ủi: “Bà cũng không cần quá lo lắng,Tô Tiểu Tiểu có thể sẽ khôi phục trí nhớ  ,chỉ cần trở lại hoàn cảnh quen thuộc,sinh hoạt cùng người thân ở một nơi có lẽ rất nhanh khôi phục trí nhớ.”

Vừa nghe đến ba chữ ‘ Tô Tiểu Tiểu ’,Liễu Uyển Nhi trong lòng chấn động,thì ra  ‘ Tiểu Tiểu ’ trong miệng mẹ Trương là chỉ ‘ Tô Tiểu Tiểu ’,chẳng lẽ nói nàng bị một sức lựt hút vào thân thể Tô Tiểu Tiểu.

Cô không xác định hỏi: “Tôi là Tô Tiểu Tiểu?”

Thấy con bé ngay cả tên mình cũng quên,mẹ Trương nước mắt lần nữa vỡ đê: “Con chính là Tô Tiểu Tiểu,là Tiểu Tiểu mà dì thương.”

Liễu Uyển Nhi thật sự khó tiếp nhận kết quả như thế,là Tô Tiểu Tiểu cho cô cơ hội trở về nhân thế,nhưng trùng sinh không phải là Liễu Uyển Nhi,mà là Tô Tiểu Tiểu, có lẽ  trở về đây nên là cô ấy.

Đối mặt thế giới xa lạ Liễu Uyển Nhi nhớ đến cha mẹ của mình.Không biết phụ thân đã bình an trở về hay không,mà việc nàng rời đi,mẫu thân nhất định rất khổ sở,nữ nhi bất hiếu đời này đã không thể phụng dưỡng hai người.Nghĩ tới đây,Liễu Uyển Nhi khổ sở rơi xuống nước mắt.

Nhìn thấy Liễu Uyển Nhi rơi nước mắt,dì Trương cho rằng cô buồn vì mất trí nhớ,vội ôm lấy cô thất thanh khóc rống”Tiểu Tiểu,con còn có dì,dì Trương sẽ lo cho con giúp con tìm lại trí nhớ.”

Thời gian tiếp theo,dì Trương ngày ngày ở bên cạnh Tô Tiểu Tiểu chính là Liễu Uyển Nhi,mỗi ngày bà nói rất nhiều Tô Tiểu Tiểu về chuyện lúc trước.Được dì Trương dốc lòng quan tâm,Liễu Uyển Nhi càng ngày càng khỏe mạnh,dần dần có thể xuống giường bước đi,mà thông qua nhiều ngày tiếp xúc với người hiện đại,Liễu Uyển Nhi cũng học được rất nhiều giọng nói của người hiện đại,kể cả hành động giao tiếp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Thuythuy33, theu sanj, yanl12781
     
Có bài mới 10.08.2013, 00:04
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80888 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Thúc Thúc yêu nghiệt! Đừng đến gần - Thập Doãn - Điểm: 12
Chương 4:Tranh quyền giám hộ (1 )

93269edda144ad34186c907fd0a20cf430ad857f

Trong căn phòng lớn Lâm Cẩm Quyền vẻ mặt đau đớn tê liệt ngồi trên ghế,ông không thể tin nổi chuyện mình nghe được,con gái duy nhất bị ông đoạn tuyệt quan hệ,đã hơn mười bảy năm chưa từng gặp mặt,đang cùng chồng và con gái cùng nhau du lịch trên đường gặp tai nạn xe cộ,hai vợ chồng sau khi đưa đến bệnh viện đã chết! Giờ phút này dù có hận mấy cũng biến mất,chỉ để lại nồng đậm bi thương cùng hối hận.

“Cháu ngoại của ta đâu?” Lâm Cẩm Quyền bỗng nhiên nghĩ đến một người khác trong tai nạn xe,cháu ngoại của ông—— Tô Tiểu Tiểu.

“Hồi bẩm lão gia,Tôn tiểu thư đã được cứu chữa,trước mắt thân thể đang khôi phục,chẳng qua . . . . . .” Quản gia Lưu Thanh Sơn ngừng lại một chút mới tiếp tục nói, “Chẳng qua nghe nói Tôn tiểu thư hình như đã mất trí nhớ.”

Cháu ngoại đáng thương của công,mới mười bảy tuổi mà cha mẹ đều mất,sau này ai sẽ lo lắng cho cuộc sống con bé,không được ông phải đón cháu ông về Lâm gia,Lâm Cẩm Quyền lập tức phân phó Lưu Thanh Sơn: “Thanh Sơn,ngươi đi tìm luật sư,ta muốn quyền giám hộ Tiểu Tiểu ,ta muốn đón cháu ta về nhà.”

Tiểu Tiểu,cháu chờ đi,ông ngoại đã tới rồi. Giờ phút này Lâm Cẩm Quyền trong mắt tràn đầy từ ái cùng kiên định.

Nghe được Lâm Cẩm Quyền muốn đón Tô Tiểu Tiểu về nhà,Lưu Thanh Sơn thật thật vui nha,mười bảy năm, lão gia rốt cục tha thứ tiểu thư.

Mà lúc này,trong một căn phòng tối tăm.

Khi Tô Lực Hằng nghe được thuộc hạ báo cáo,Lâm gia muốn đoạt quyền giám hộ Tô Tiểu Tiểu,trong đôi mắt nhất thời toát ra một tia phẫn hận.

Nhớ tới mười bảy năm trước Lâm Cẩm Quyền bởi vì phản đối hôn sự chị dâu Lâm Gia Mỹ cùng anh trai Tô Chí Hằng,dứt khoát đoạn tuyệt quan hệ cha con với chị dâu xinh đẹp,còn chèn ép anh trai Tô Chí Hằng cùng chị dâu mang thai gần mười tháng chạy đến đất khách quê người,dựa vào công việc đi sớm về trễ kiếm tiền nuôi gia đình,rồi sau đó chị dâu mới sinh không bao lâu,vì giảm bớt gánh nặng cho anh hai,mỗi ngày sáng sớm phải đẩy xe đi bán đồ ăn sáng.Cả nhà bọn họ sống cuộc sống gian khổ suốt ba năm,cho đến anh trai có  công việc làm ăn của mình,điều kiện trong nhà mới dần dần cải thiện.

Vài năm sau,anh trai Tô Chí Hằng làm ăn càng làm càng lớn,cuộc sống cũng ngày càng giàu có,vì muốn giúp hắn được giáo dục tốt hơn,hai vợ chồng đưa hắn đến Singapore du học.Hoàn thành phần bài học hắn ở lại Singapore phát triển,thật ra qua điện thoại hắn không nói thật với chị dâu,lúc ở đại học hắn đã gia nhập một xã đoàn người hoa bên Singapore —— Lưu Xuyên Đường,mà núp sau Lưu Xuyên Đường chính là một tổ chức hắc bang cực lớn,dựa vào năng lực bản thân cố gắng,cho nên sau khi Nhâm đại ca thoái ẩn, hiện tại Tô Lực Hằng đã trở thành người lãnh đạo số một Lưu Xuyên Đường,còn đối với bên ngoài hắn là chủ tịch quỹ Hoa Xuyên tại Singapore.

Vừa nghe được tin tức Tô Chí Hằng gặp tai nạn xe cộ,Tô Lực Hằng liền lập tức chạy về nước,nhưng vẫn chậm một bước,khi hắn  tới bệnh viện ,bác sĩ đã tuyên bố Tô Chí Hằng cùng Lâm Gia Mỹ đã mất,trong tai nạn xe cộ này duy nhất may mắn còn sống sót chính là cháu gái của hắn Tô Tiểu Tiểu.

Bác sĩ còn nói,Tô Tiểu Tiểu có thể sống sót,bởi vì lúc xảy ra tai nạn xe cộ Tô Chí Hằng cùng Lâm Gia Mỹ dùng thân thể của mình bảo vệ Tô Tiểu Tiểu,mới giúp được cô không đụng vào nơi trí mạng.Điều này làm cho Tô Lực Hằng có chút oán hận Tô Tiểu Tiểu,nếu như không phải bảo vệ con bé,có lẽ anh trai cùng chị dâu sẽ không chết.

Thật ra Tô Lực Hằng chính là cô nhi bị cha mẹ vứt bỏ,khi hắn được ba tuổi,cha mẹ nhà họ Tô đã nhận nuôi hắn,với lại từ ngày vào Tô gia,cha mẹ Tô gia đã rất yêu thương hắn,mà anh trai Tô Chí Hằng luôn xem hắn hắn như em trai ruột của mình.

Không may ở chỗ Tô Lực Hằng đến Tô gia được hai năm,hai ông bà Tô gia lần lượt bệnh qua đời,lúc ấy Tô Chí Hằng gần hai mươi tuổi dứt khoát không học tiếp đại học một tay nhận lấy trọng trách cha mẹ nuôi dưỡng Tô Lực Hằng còn nhỏ tuổi.Hơn nữa bị Lâm Cẩm Quyền chèn ép phiêu bạc tha hương mấy năm,Tô Chí Hằng cùng Lâm Gia Mỹ chẳng những không bỏ rơi hắn,ngược lại họ tận lực để cho hắn cuộc sống tốt nhất.Cho nên Tô Lực Hằng đối với anh hai cùng chị dâu đã sớm vượt qua tình cảm người thân.

Nếu như có thể lựa chọn,hắn tình nguyện chọn người còn sống là Tô Chí hằng cùng Lâm Gia Mỹ. Cho nên mấy ngày qua,Tô Lực Hằng cố ý lấy cớ cần xử lý hậu sự của anh hai chị dâu mà không đến thăm Tô Tiểu Tiểu nằm trong bệnh viện.

Bất quá bây giờ hắn trước muốn đối phó Lâm Cẩm Quyền người đã đẩy hai bọn họ đến bước đường cùng,hiện tại muốn đoạt lại cháu gái sao,tuyệt đối  không được!

Tô Lực Hằng lập tức gọi cho luật sư muốn hắn giúp mình giành quyền giám hộ Tô Tiểu Tiểu,đồng thời lấy ra chứng cứ năm đó Lâm Cẩm Quyền cắt đứt quan hệ cha con với Lâm Gia Mỹ,hắn cũng muốn xem Lâm Cẩm Quyền lấy thân phận gì đến tranh quyền giám hộ.

Lúc này một ý nghĩ tà ác lóe ra trong đầu Tô Lực Hằng,nếu như hắn làm cho Tô Tiểu Tiểu trở thành một thành viên trong Lưu Xuyên Đường,không biết Lâm Cẩm Quyền sau khi biết sẽ có vẻ mặt gì,đối với sáng ý này hắn vô cùng mong đợi.Chương 5:Tranh quyền giám hộ (2)

91832723dd54564e6b7a7481b3de9c82d0584f47

“Cái gì?Tô Lực Hằng đoạt đi quyền giám hộ Tiểu Tiểu.Ta là ông ngoại Tiểu Tiểu,ta mới là người giám hộ của con bé!” Lâm Cẩm Quyền thiếu chút nữa đã quên Tô Chí Hằng còn có em trai Tô Lực Hằng,nhớ được năm đó hắn vẫn còn đứa bé,sau lại nghe nói Tô Chí Hằng đưa hắn sang Singapore học,không nghĩ tới bây giờ hắn lại cùng ông đoạt quyền giám hộ cho Tô Tiểu Tiểu.

“Lão gia,đối phương lấy ra công chứng mười bảy năm trước ngài cắt đứt quan hệ với tiểu thư,hiện tại ngài và Tôn tiểu thư đã không có bất kỳ quan hệ.” Lưu Thanh Sơn thật sự không muốn nói rõ với Lâm Cẩm Quyền,đặc biệt khi ông tuổi già còn đưa tang con gái nhưng Lâm Cẩm Quyền không được quyền giám hộ Tô Tiểu Tiểu đã là chuyện như đinh đóng cột.

Lâm Cẩm Quyền làm sao cũng không còn nghĩ đến ban đầu một phút đắc ý đã đưa ông đến cục diện cốt nhục chia lìa như hôm nay,nhưng  có thể trách ai được.

“Thanh Sơn,chuẩn bị xe,ta muốn đi gặp Tô Lực Hằng.” Lâm Cẩm Quyền hiện tại chỉ muốn dùng khoảng thời gian ông còn sống, để đền bù  thiếu thốn nhiều năm qua của cháu gái,ông muốn đích thân đi cầu Tô Lực Hằng cho ông cơ hội này.

Tô gia

“Thật là khách quý,ngọn gió nào đưa Lâm chủ tịch đến nơi đây.” Tô Lực Hằng có ý gọi chức vụ Lâm Cẩm Quyền,trên mặt còn mang theo nụ cười khinh miệt,Lâm Cẩm Quyền đến đây đúng theo dự liệu của hắn,chẳng qua hắn không nghĩ lại nhanh như vậy.

Thấy Tô Lực Hằng,Lưu Thanh Sơn lúc này mới phát hiện hắn rất hận Lâm Cẩm Quyền,bỗng nhiên hắn có vọng đọng đưa Lâm Cẩm Quyền rời khỏi nơi đây,hắn không muốn nhìn Lâm Cẩm Quyền sau khi đau đớn con gái mất còn phải bị Tô Lực Hằng đả kích, nhưng hắn chỉ là hạ nhân làm gì có tư cách quyết định.

“Lực Hằng,ta có thể gọi cậu như vậy không?” Lâm Cẩm Quyền chuẩn bị tốt tất cả để nhận đả kích,ông bây giờ không có bất kỳ lợi thế đàm phán  với Tô Lực Hằng,vì Tô Tiểu Tiểu ông chỉ có thể nhịn.

“Ở trên thương trường tôi là vãn bối của ngài,ngài muốn gọi thế nào thì thế ấy.Chẳng qua không biết Lâm chủ tịch hôm nay hạ cố đến nhà vãn bối là có chuyện gì?” Ngoài miệng mặc dù tự xưng vãn bối,nhưng Tô Lực Hằng nhưng ngay cả con mắt nhìn thẳng cũng không cho Lâm Cẩm Quyền.

Thấy hắn không mảy may mời Lâm Cẩm Quyền ngồi xuống nói chuyện, Lưu Thanh Sơn bây giờ nhìn không nổi nữa: “Tô Đổng sự,nhà các ngươi ngay cả ghế để mời khách cũng không có sao?”

Một cái cười lạnh.”Tô gia chỉ là nhà hèn mọn,chỉ sợ ghế của ta sẽ làm ô uế quần Lâm chủ tịch.” Ban đầu Lâm Cẩm Quyền không phải chê Tô Chí Hằng nghèo,mới phản đối con gái của mình gả vào Tô gia sao.

Những lời chạm vào nỗi đau của Lâm Cẩm Quyền,nhắc nhở ông trước kia làm sao chèn ép phá hỏng cuộc đời của con rễ cùng còn gái mình .

“Không,ta đứng nói cũng được.”Lâm Cẩm Quyền lấy lại tinh thần, “Lực Hằng,hôm nay ta tới là muốn nói về quyền giám hộ Tiểu Tiểu ,dù sao ta và con bé cũng có quan hệ huyết thống không cách nào xóa đi,hiện tại Tiểu Tiểu cần người thân quan tâm,nên để ta chăm sóc bé được không.”

“Hừ,nếu như quan hệ huyết thống không cách nào xóa bỏ,tại sao ban đầu chị dâu van xin ông,ông cũng đâu chấp nhận vợ chồng bọn họ.” Nhớ tới cuộc sống khó khăn ban đầu,nhớ tới những khoảng thời gian gan khổ của anh rễ và chị dâu,Tô Lực Hằng trong lòng đau xót,còn đối với Lâm Cẩm Quyền càng thêm hận, “Người thân Tiểu Tiểu chỉ có tôi,trước đó,hiện tại, tương lai,còn ông vĩnh viễn chỉ là một người xa lạ,mời trở về đi, Lâm chủ tịch.”

‘ Người xa lạ ’ ba chữ khiến Lâm Cẩm Quyền giống như già đi rất nhiều,đúng vậy,trước đó ông lựa chọn vứt bỏ tổn thương con gái,hiện tại thậm chí tương lai ông có quyền gì  yêu cầu phần tình thân này: “Thanh Sơn,chúng ta đi thôi.”

Nhìn Lâm Cẩm Quyền vẻ mặt thống khổ,Lưu Thanh Sơn hết sức đau lòng,tên Tô Lực Hằng này nói chuyện cũng quá độc ác cho dù Lâm Cẩm Quyền năm xưa từng phạm phải sai lầm,nhưng nhìn ông hiện tại tuổi tác đã cao,khi nói chuyện cũng phải hạ thủ lưu tình.

Trừng mắt liếc Tô Lực Hằng, Lưu Thanh Sơn đỡ Lâm Cẩm Quyền rời khỏi Tô gia.

Trên xe thấy Lâm Cẩm Quyền vẫn rầu rĩ không vui,Lưu Thanh Sơn muốn làm chuyện để ông vui vẻ một chút: “Lão gia,ta biết tiểu thư ở bệnh viện nào,chúng ta đi thăm tiểu thư được không.”

Nghe vậy,Lâm Cẩm Quyền trong lòng chấn động,nhưng ngay sau đó lại có chút lo lắng: “Thanh Sơn,cậu nói Tiểu Tiểu có biết ta là ông ngoại không? Con bé chịu nhận ta? Hay giống như Tô Lực Hằng hận ta như vậy?”

Nếu Tô Tiểu Tiểu giống như Tô Lực Hằng hận ông,vậy ông phải làm sao? Lâm Cẩm Quyền không cách nào tưởng tượng tình cảnh đó.

Lưu Thanh Sơn vội vàng an ủi: “Tiểu thư hiền lành,tôi tin Tôn tiểu thư cũng giống như vậy,huống chi Tôn tiểu thư hiện tại mất trí nhớ,cho dù lúc trước có hận ngài,hiện tại cũng quên mất,ngài hiện tại thiết lập tình cảm với Tôn tiểu thư,như vậy ngài sau này có thể thường xuyên gặp mặt Tôn tiểu thư,cô ấy vẫn là cháu gái của ông,cho dù quyền giám hộ ở trong tay Tô Lực Hằng.”

Lâm Cẩm Quyền cảm thấy Lâm Thanh Sơn nói vô cùng có lý,lập tức thúc giục tài xế lái nhanh hơn,đường đến bệnh viện chỉ ngắn ngủn mười mấy phút đồng hồ,nhưng Lâm Cẩm Quyền giống như đợi mười mấy năm.

Trong bệnh viện,Lưu Thanh Sơn mang theo Lâm Cẩm Quyền đi tới trước phòng bệnh Tô Tiểu Tiểu,lại bị mấy người đàn ông vạm vỡ ngăn chận đường đi.

“Các người muốn làm gì?” Lưu Thanh Sơn chất vấn.

“Lâm tiên sinh,mời trở về đi,tiểu thư của chúng tôi không tiếp khách.” Lưu Thanh Sơn hết sức kinh ngạc bọn họ lại biết Lâm Cẩm Quyền,sau đó hắn lập tức nghĩ đến,những người này chắc chắn do Tô Lực Hằng phái tới,vì ngăn cản Lâm Cẩm Quyền gặp Tô Tiểu Tiểu.

“Mấy vị tiên sinh,ta chỉ tới thăm cháu gái ta,các ngươi hãy cho ta vào.” Hắn Lâm Cẩm Quyền không bao giờ cầu xin người,hôm nay vì thấy được cháu gái của mình,ông không còn thời gian suy nghĩ.

“Xin lỗi,tiểu thư của chúng tôi không tiếp khách.” Không thể thương lượng,người đàn ông vạm vỡ một câu cự tuyệt yêu cầu Lâm Cẩm Quyền.

“Lão gia,hay hôm nào chúng ta lại đến.” Lưu Thanh Sơn biết hôm nay Tô Lực Hằng đã có chuẩn bị,muốn gặp Tô Tiểu Tiểu chỉ có thể chờ thời cơ.

Lâm Cẩm Quyền đành chịu không thể làm gì khác hơn rời trước khỏi bệnh viện,ông không nghĩ tới Tô Lực Hằng tuyệt tình thế, xem ra hắn  tính toán ngăn chặn không cho ông liên hệ với Tô Tiểu Tiểu .

“Thanh Sơn,cậu tra dùm tôi bối cảnh của Tô Lực Hằng.” Trên xe Lâm Cẩm Quyền căn dặn Lâm Thanh Sơn,ông mặc dù già rồi nhưng không hồ đồ,hôm nay Tô Lực Hằng bày ra cục diện này nói rõ hắn tuyệt không đơn giản,nếu như muốn gặp cháu gái,chuyện cần thiết nhất là phải biết rõ người kia.Chương 6 :Người chú xa lạ

96565a82b7abe6e90cf4d2ad

Nhận được điện thoại biết được Lâm Cẩm Quyền đã rời  khỏi bệnh viện,Tô Lực Hằng trên mặt lộ một nụ cười lạnh,tiếp theo hắn còn muốn đưa cho Lâm Cẩm Quyền một “vui mừng” hơn nữa,bất quá việc cần làm bây giờ hắn phải sắm vai một người chú tốt bụng.

Liễu Uyển Nhi nhàm chán nằm trên giường bệnh,dì Trương mới vừa trở về nấu cháo gà cho cô,hiện tại trong phòng bệnh chỉ còn lại một mình cô,cảm giác cô độc khiến cô nhớ đến phụ mẫu ở Càn Triều Tấn,không biết bọn họ bây giờ cố sống tốt hay không, không tự chủ Liễu Uyển Nhi trong miệng niệm kinh Đại Bi Chú,cầu nguyện Quan Thế Âm Bồ Tát phù hộ phụ mẫu cô bình an khỏe mạnh.

Ngoài cửa,mấy người đàn ông vạm vỡ thấy Tô Lực Hằng đi tới,lập tức cùng gọi to: “Chào!Đại ca.”

“Bên trong có người nào sao?” Tô Lực Hằng hỏi.

“Chỉ có một mình tiểu thư.”

“Tiếp tục xem chừng.” Nói xong Tô Lực Hằng nhẹ nhàng đẩy cửa vào.

Chỉ thấy một cô bé gương mặt tái nhợt đang ngồi xếp bằng trên giường,trong miệng nói lẩm bẩm.Đã có bảy tám năm không gặp,Tô Lực Hằng trong lòng thầm tính,nhớ được khoảng thời gian trước về nước hắn còn đang học đại học,khi đó Tô Tiểu Tiểu còn đang học tiểu học,thân người tròn mũm mĩm giống trẻ con,nhìn lại cô bây giờ duyên dáng yêu kiều,xem ra ngũ quan hoàn toàn tập hợp ưu điểm cha mẹ.

Xem ra con bé khôi phục không tệ lắm,nhưng cô sống tốt đổi lại lấy đi tánh mạng Tô Chí Hằng cùng chị dâu,nghĩ tới đây Tô Lực Hằng vô cùng oán hận Tô Tiểu Tiểu.

Hắn đến gần Tô Tiểu Tiểu,rốt cục nghe được trong miệng cô đọc: Đại từ đại bi Quan Thế Âm Bồ Tát. . . . . .

Tô Lực Hằng quả thực không tin lỗ tai mình,hắn không nghe lầm chứ,nhóc con này đang niệm kinh,chẳng lẽ là chị dâu dạy, hay do cô tự học thành tài?

Cảm giác có người đang đến gần mình,Liễu Uyển Nhi mở mắt,chợt thấy một người đàn ông xa lạ đang mở to mắt nhìn mình, mà khoảng cách chỉ vẻn vẹn một thước xa.

Liễu Uyển Nhi thiếu chút nữa thét chói tai,nhưng ngay sau đó cô bình tĩnh lại,hỏi: “Anh là ai?”

Tô Lực Hằng lúc này mới nhớ Tô Tiểu Tiểu mất trí nhớ,trong lòng một hừ lạnh,anh hai và chị dâu đáng thương mất đi tánh mạng,đổi lấy một người hoàn toàn quên lãng.Bất quá nghĩ đến mục đích chuyến này của mình,Tô Lực Hằng lập tức nặn ra một nụ cười từ ái,dịu dàng nhìn Liễu Uyển Nhi nói: “Tiểu Tiểu,ta là chú của cháu.”

Nụ cười của Tô Lực Hằng khiến Liễu Uyển Nhi buông lỏng cảm xúc trong lòng.Ở Càn triều Tấn,ngoại trừ phụ thân cô bình thường rất ít tiếp xúc nam tử xa lạ,sau khi đi tới hiện đại cô vẫn sống ở bệnh viện,bởi vì ngoài cửa có người đàn ông vạm vỡ,nên cô bình thường chỉ tiếp xúc với bác sĩ trưởng.

Nhìn Tô Lực Hằng thân hình cao lớn khuôn mặt tuấn tú,Liễu Uyển Nhi bỗng nhiên có chút xấu hổ,đầu cô càng cúi càng thấp, không dám nhìn hắn nữa.

Phản ứng của cô khiến Tô Lực Hằng quên mất phiền não.”Cháu không nhớ rõ không sao,chúng ta đã từng gặp qua.” Vươn tay cố tình tỏ vẻ thương yêu vẹt mái tóc trên trán Liễu Uyển Nhi,”Bác sĩ nói cháu khôi phục rất tốt,chú chuẩn bị ngày mai sẽ đón cháu về nhà.”

“Cái gì?Lực Hằng cậu muốn đón Tiểu Tiểu về nhà.” Mới vừa vào cửa dì Trương vừa lúc nghe được Tô Lực Hằng nói muốn đón Tô Tiểu Tiểu xuất viện,lập tức phản đối, “Thân thể Tiểu Tiểu chỉ mới khôi phục,tốt nhất nên để con bé ở bệnh viện thêm một khoảng thời gian.”

Thật ra Tô Lực Hằng muốn đón Tô Tiểu Tiểu về nhà thuần túy chỉ vì muốn giữ cô lại bên mình,không để cho Lâm Cẩm Quyền tìm được cơ hội đến gần cô,còn vết thương trên người cô,Tô Lực Hằng căn bản không quan tâm .

Nhưng dì Trương là ân nhân nhà họ Tô bọn họ,hắn không thể không quan tâm cảm nhận của bà.Năm đó vợ chồng Tô Chí Hằng bận rộn đi làm không rảnh lo việc trong nhà,lúc ấy dì Trương ở bên cạnh ngày ngày chạy sang chăm sóc hắn và Tô Tiểu Tiểu, có khi bà lấy ra tiền lương của mình,len lén mua thêm đồ ăn mua gạo cho Tô gia,khiến cho Tô Lực Hằng lúc còn thiếu niên nhìn rõ trong mắt,cảm ơn trong lòng.Sau Tô Chí Hằng đi làm ăn,liền dứt khoát đem dì Trương mẹ goá con côi đón vào Tô gia sống cùng bọn họ,cho nên mọi người trong Tô gia đều đã sớm đem dì Trương thành người trong nhà.

“Dì Trương,dì yên tâm,ta sẽ bảo bác sĩ ngày ngày đến nhà kiểm tra cho Tiểu Tiểu.” Tô Lực Hằng không muốn để mẹ Trương lo lắng,tiếp tục nói, “Hiện tại Tiểu Tiểu mất trí nhớ,nếu như có thể về nhà dưỡng bệnh có lẽ sẽ giúp cô ấy sớm khôi phục trí nhớ.”

Nghĩ lại thấy Tô Lực Hằng nói vô cùng có lý,nếu như Tô Tiểu Tiểu có thể khôi phục trí nhớ thì tốt biết mấy,cho nên mẹ Trương cũng đồng ý quyết định của Tô Lực Hằng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Thuythuy33, theu sanj, tuyetvan1802, yanl12781, Đào Vân Anh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 39 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: fufudethuong và 156 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.