Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 

Tướng Công Không Bằng Cha - Cổ Tân

 
Có bài mới 25.06.2013, 13:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50228 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới [Cổ Đại] Tướng Công Không Bằng Cha - Cổ Tân - Điểm: 8
Tướng công không bằng cha

Tác giả: Cổ Tân

Thể loại: cổ đại, hài

Convert: ss  mimi♥howl

Nguồn : Phudungvuongphi.wordpress.com
http://knightofthedark.wordpress.com/20 ... ha-van-an/

Người dịch: Knightofthedark

(mình mới dịch lần đầu, lại không biết tiếng Trung, chỉ dịch từ bản convert nên có gì sai sót xin bỏ quá)

Giới thiệu

“Oa…ô..ô”

“Nương gạt ta! Nương gạt ta!”

“Bộ dạng không giống cha, không anh tuấn như cha, lại không khôi hài như cha, không có võ công tốt như cha, còn không sẽ cười……

Không cần ! Ô…… tướng công cái gì cũng không giống cha, ta không cần !”

Đây là tình huống gì? Lăng Liệt hoàn toàn trợn tròn mắt!

Cha mẹ buộc hắn lấy một cô gái lỡ thì, 20 tuổi còn không gả đi thật là ủy khuất hắn .

Không nghĩ tới, đêm động phòng hoa chúc, vừa vén lên khăn voan, tân nương tử thấy hắn liền kêu khóc ầm trời, hô mắc mưu bị lừa.

Hắn, Lăng Liệt là một trong “tứ công tử”  ở Tần Châu được rất nhiều nữ nhân ngưỡng mộ.Chẳng lẽ, có như vậy thua kém? Hừ, không nhịn được giận mà!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Temaclytam, ongbjrak198
     

Có bài mới 25.06.2013, 16:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50228 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Tướng Công Không Bằng Cha-Cổ Tân - Điểm: 10
Chương 1

Tần Châu ngoại thành đại chân núi, mười năm trước có một gia đình chuyển đến.

Nam chủ nhân diện mạo hiên ngang, nữ chủ nhân lãnh diễm tuyệt mỹ, tiểu cô nương kiều tiểu đáng yêu. Một nhà ba người cùng hoà thuận vui vẻ, bỏ qua những tranh giành thế sự, sống những tháng ngày hạnh phúc.
Nhưng là sáu năm sau, khi tiểu cô nương lớn thành đại cô nương, những ngày tháng an bình hòa thuận liền trôi vào dĩ vãng a.
Bắt đầu từ một nhà ba người đi xa trở về, ở đơn sơ nhà tranh, liền thường xuyên truyền ra nữ chủ nhân sắc nhọn tiếng rống giận dữ,tiếng tiểu cô nương gào khóc , cùng với nam chủ nhân bất đắc dĩ tiếng thở dài.
Như vậy ngày giằng co bốn năm. Thẳng đến một năm tiểu cô nương trưởng thành, đã là hai mươi tuổi gái lỡ thì, lúc này chuyện xưa liền chính thức mở màn.

Hôm ấy, thời tiết sáng sủa, trời quang mây sáng. Nam chủ nhân đã sớm ra ngoài, chỉ còn lại hai mẹ con thủy hỏa bất dung ở nhà.

-          “Nương a, Vi nhi cũng không thể lấy chồng a? Vi nhi không nghĩ lập gia đình nha!” Tiêu Vô Vi đi theo sau mẫu thân Lãnh Linh năn nỉ .

-         “Không thể! Ngươi đã muốn hai mươi tuổi , nếu không gả thì sẽ không gả nổi nữa à.” Lãnh Linh quyết tuyệt trả lời, lần này nàng thế nào cũng phải hạ quyết tâm đem nữ nhi gả ra ngoài. Bốn năm ! Việc này quyết không thể lại chần chừ.

-         “Không gả được thì cũng không cần lấy chồng a!” Tiêu Vô Vi vẻ mặt đau khổ,“Ô — đều tại nương cùng cha không chịu sinh cho ta một đệ đệ, nếu có cái giống cha đệ đệ, nói không chừng qua vài năm nữa là ta có thể gả cho đệ đệ !”

-         “Xú nha đầu, ngươi nói hươu nói vượn cái gì vậy?” Lãnh Linh bất đắc dĩ giận dữ hét, nàng biết nha đầu kia sẽ nghĩ như vậy.“Lần này không phải do ngươi , gả cũng phải gả, không gả cũng phải gả.”

-         “Ô — không lấy chồng, không lấy chồng ,không gả! Bọn họ cũng không hảo như cha!” Tiêu Vô Vi lớn tiếng khóc ồn ào. Vấn đề đến đây chỉ có thể giải thích là tiểu nữ tử luyến phụ, chậm chạp không chịu lập gia đình.(Ý Vi tỉ yêu mếm cha mình quá, không chịu lập gia đình). Mấy năm qua, hai mẹ con đều là vì chuyện này mà cãi lộn không ngớt!

Ai! tiểu nữ tử này hiện tại còn tưởng tướng công của nàng! Lãnh Linh mỉm cười, cười nói:

-         “ Lăng công tử mặc dù không phải cha ngươi, nhưng không hề thua kém gì cha ngươi nga! Cũng là cha ngươi tự mình giúp ngươi chọn đi, nương cũng gặp qua người này. Lớn lên so với cha ngươi còn anh tuấn tiêu sái hơn, cười rộ lên so với cha ngươi còn hoàn hảo đẹp mắt, nói chuyện so với cha ngươi còn khôi hài……” – Lãnh Linh dừng một chút, quả nhiên, nha đầu kia ngẩng đầu, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm nàng, chờ nàng nói câu dưới.

-         “…… Trọng yếu nhất là, hắn lớn lên rất giống cha ngươi nga!” Thêm “mãnh dược” yếu tố này, xem ngươi còn không muốn? Lãnh Linh khoái trá giơ lên khóe miệng. Đã nhanh bốn mươi nhưng còn lãnh diễm tuyệt mĩ như thiếu nữ hai mươi. Cùng nữ nhi ra ngoài, người khác đều tưởng lầm là hai chị em.

-         “Thật vậy chăng? Thật vậy chăng?” Vô Vi mừng rỡ như điên truy hỏi. Nếu thật sự có một người như vậy, kia nàng về sau sẽ không cần phải tranh cha cùng nương , còn phải nhận nương xem thường. Hừ! Cũng không ngẫm lại, trượng phu của nàng vẫn là do nương tìm về đi !

-         “Đương nhiên là thật ! Cao giống cha ngươi, giống nhau mê người khuôn mặt tươi cười, giống nhau anh tuấn mày kiếm, giống nhau……” Lãnh Linh càng nói càng hăng, trên mặt tươi cười cũng càng ngày càng sáng lạn.

-         “Ta đây phải gả cho hắn!” Vô Vi cắt lời mẫu thân, lớn tiếng tuyên bố.

-         “Con gái của Tiêu Thứ Kiệt và Lãnh Linh ta, đã nói là không nuốt lời nga!” Lãnh Linh cười với nữ nhi, nói.

-         “Đó là đương nhiên!” Vô Vi kiêu ngạo, mặt lúc này đã song song với trần nhà. Nàng nhưng là Tiêu Thứ Kiệt nữ nhi!
Cơ mà vì sao nàng cảm thấy nương cười đến thực quỷ dị a? Phải biết rằng, nương chỉ có ở trước mặt cha mới có thể cười a! Hôm nay cư nhiên sẽ cười với nàng sao?
A, nàng đã biết, nhất định là bởi vì về sau con gái nàng cũng sẽ không cùng nàng tranh trượng phu !


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: ongbjrak198
     
Có bài mới 25.06.2013, 17:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 50228 lần
Điểm: 9.66
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Tướng Công Không Bằng Cha-Cổ Tân - Điểm: 11
chương 2

Tần Châu nội thành lớn nhất hoa lệ tửu lâu – Tần Châu tửu lâu phòng chữ Thiên,trong sương phòng, bốn vị công tử anh tuấn tiêu sái, khí chất bất phàm, là những hoa phục mỹ nam tử. Không còn gì nghi ngờ, đây chính là Tần Châu phủ tiếng tăm lừng lẫy “Tứ công tử”.
Nói về này tứ công tử, gia thế hảo, nhân phẩm hảo – trừ bỏ có điểm bên ngoài phong lưu thì diện mạo hảo,thật sự hoàn hảo. Tần Châu phủ 99% trái tim nữ nhân đều đặt trên người bốn người này, còn lại 1% nữ nhân còn tại trong bụng mẹ chưa ra đời.

-         “A Liệt, ngươi thực tính nghe bá phụ bá mẫu thành thân?” Người đặt câu hỏi là Thượng Quan Tuân – Tần Châu phủ lớn nhất thuỷ vận (vận chuyển hàng hải) thế gia đại thiếu gia, cũng là kẻ phong lưu nhất trong bốn người.

Nam nhân vẻ mặt u dột tên Lăng Liệt lạnh lùng trừng mắt liếc hắn một cái, xem như trả lời.
Thật sự là thế nào “hồ không ra đề thế nào hồ”(hình như câu này là thành ngữ, không hiểu lắm nên để nguyên vậy)! Ngày đều định rồi, còn có thể là giả? Hắn chính là bởi vì trong lòng không vui vẻ mới tìm mấy tên bạn tốt này đi ra uống rượu giải buồn , nhưng là có người càng muốn nói về cái chuyện mất hứng ý.
Lăng Liệt ngửa đầu uống cạn ly rượu, thật mạnh đem ly rượu nện ở trên bàn.
Hắn, Lăng Liệt, là người kiêu căng,tự phụ nhất trong bốn người, tuyệt đối không cần người khác quản chuyện của mình. Nhất là chuyện chung thân đại sự, hắn càng không thích người khác nhúng tay vào, lại không phải do chính hắn làm chủ. Kỳ thật, hắn có thể phản kháng . Cơ mà hắn là một đứa con hiếu thuận, cha mẹ dọa bỏ nhà ra đi, hắn liền ngoan ngoãn đầu hàng .

-         “Nghe nói nữ nhân kia đã tận hai mươi tuổi , ngươi không ngại lấy cái lão bà a?” Có người cố quạt cho lửa bùng lên hỏi. Người nọ chính là Bạch Tiếu Thiên, con của Tri phủ đại nhân,sở thích là “vui sướng khi người gặp họa”.
Có thể không để ý sao? Này Tần Châu phủ có hơn trăm cái nữ nhân mỹ mạo chờ gả cho hắn Lăng Liệt – Tần Châu thủ phủ đại thiếu gia, thế mà hắn lại bị bắt buộc chỉ có thể lựa chọn thú một cái đã hai mươi tuổi gái lỡ thì. Ngươi nói nôn hay không nôn?

Nhìn bạn tốt sắc mặt xanh mét, ba người “thật sự muốn” nói với hắn hai ba câu an ủi, đáng tiếc…… bọn họ là làm không được a. Ai! Ai làm cho bọn họ đều là có chút tổn hại đâu?

-         “Kia nữ nhân lớn lên trông thế nào? Hẳn là không khó xem đi?” Thẩm Huyễn Lãng thêm dầu vào lửa hỏi. Hắn nhưng là được công nhân là rất tuấn tú, rất phong độ một người, như thế nào có thể ruồng bỏ hai cái đồng minh kiêm bạn hữu?

Nhìn Lăng Liệt cứng ngắc biểu tình, ba người rốt cuộc nhịn không được, cười ầm lên.

-          “Trời ạ! A Liệt, ngươi sẽ còn không có gặp qua cái kia nữ nhân đi?”

-         “Cũng không biết nàng bộ dạng là tròn hay méo mà cũng dám thú?”

-         “Còn cần xem sao? Hai mươi tuổi còn gả không ra, nữ nhân như vậy có thể xinh đẹp sao?”

-         “Đủ!” Lăng Liệt rốt cục phát hỏa . Đây là hắn bằng hữu? Chỉ biết vui sướng khi người gặp họa!

-         “Không giúp ta còn chưa tính, cư nhiên còn dám cười nhạo ta? Thực sự tốt a!” Lăng Liệt liếc xéo, trừng mắt ba người, âm dương quái khí nói.

Xong rồi, thật sự tức giận! Hiểu rõ hắn vô cùng, ba người vội vàng dừng cười, thay một bộ nghiêm túc gương mặt.

-         “Này còn không dễ làm? Ngươi hôm nay lấy nàng vào cửa, ngày mai liền lấy hai ba cái mĩ thiếp trở về, ngày sau chỉ cần tiêu diêu tự tại.” Phong lưu thành tính Thượng Quan Tuấn dâng lên kế sách.

Hắn vừa nói hoàn, sáu “con mắt hình dao kiếm” bắn lại đây. Hắn như thế nào đã quên, người Lăng gia không được ba vợ bốn nàng hầu . Nhìn xem Lăng lão gia cả đời chỉ có một con cũng không lại nạp thiếp sẽ biết.

-         “Theo ta thấy a, vừa thấy mặt liền cho nàng cái ra oai phủ đầu, làm cho nàng về sau cũng không dám quản ngươi chuyện. Như vậy ngươi là có thể sống ngày tháng của chính mình, coi nàng không tồn tại thì tốt rồi.” Bạch Tiếu Thiên dâng kế sách thứ hai.

-         “Này cũng không thể làm! Nàng là con gái của cha mẹ ta ân nhân cứu mạng, bọn họ sẽ không để ta lạnh bạc nàng.” Lăng Liệt lắc đầu phủ nhận.

-         “Có!” Thẩm Huyễn Lãng kêu lên,“Như vậy tốt lắm, nếu nàng bộ dạng ổn ổn, tính tình cũng không tệ, vậy ngươi liền lưu nàng lại, tốt xấu gì cha mẹ người ta cũng từng cứu cha mẹ ngươi, coi như báo ân đi. Nhưng nếu nữ nhân kia bộ dạng đã xấu, lại không ôn nhu, vậy ngươi tìm lấy cái cớ hưu nàng là xong việc.” Cao minh đi? Thẩm Huyễn Lãng đắc ý tự khen.

Chỉ thấy, ba cái ly rượu trực tiếp ném lại đây. Thẩm Huyễn Lãng vội vàng tránh ra. Hắn nói sai cái gì sao? Không có đi?

-         “Ngươi là ngốc tử a? Ngay cả vắng vẻ nữ nhân kia đều không thể , còn có thể hưu nàng?”

-         “Chính là…..!” Ba người nhìn hắn ánh mắt, tựa như đang nhìn kẻ ngu ngốc……. Thẩm Huyễn Lãng trong lòng đầy ủy khuất a.

Lăng Liệt cười khổ lắc đầu:

-         “Quên đi, thuận theo tự nhiên đi. Không phải là chỉ là lấy cái nữ nhân thôi, chẳng lẽ lại làm khó được ta sao?”

-         “Ân!”“Ân!”“Ân!” Ba người vội vàng phụ họa .

Đêm lúc hoàng hôn phân, Lăng Liệt tâm tình phiền muộn đi vào gia môn. Bên ngoài say sưa một ngày, uống không ít rượu, vốn định uống rượu giải sầu , ai ngờ càng uống càng thanh tỉnh, càng uống càng sầu. Thế này mới cáo biệt bằng hữu về nhà.

-         “Rốt cục về ?”

Lăng lão gia cùng Lăng phu nhân ngồi ngay ngắn chính sảnh, là đang chờ hắn đi.

-         “Cha! Nương!” Lăng Liệt khó hiểu, bọn họ chờ hắn làm gì? Hắn đều đã đáp ứng lấy nữ nhân kia.

-         “Lại uống rượu ? Rất kỳ cục ! Lập tức sẽ thành thân , còn như vậy cả ngày ở bên ngoài loạn, giống bộ dáng gì nữa?” Lăng lão gia quát lớn. Hắn phải nhanh chóng quản giáo con thật tốt, để tránh nữ nhi của ân nhân gả lại đây phải chịu ủy khuất.

-         “Cha, ta chỉ là theo vài cái bằng hữu gặp một chút mà thôi, không có gì khác.” Lăng Liệt nhíu mày.

-         “Không có gì khác? Hừ! Ngươi nếu dám có cái gì khác, xem ta còn không đánh gãy chân của ngươi.” Lăng lão gia cả giận nói,“Mấy ngày nữa, Vô Vi sẽ quá môn , ngươi hảo hảo đối đãi nàng, không được làm cho nàng chịu nửa điểm ủy khuất, có nghe hay không?”

Vô Vi? Hắn tương lai nương tử kêu Vô Vi? Tầm thường Vô Vi, Vô Vi? Lăng Liệt lần đầu tiên nghe được cái tên kỳ quái như vậy. Nói vậy người cũng như tên tầm thường vô vi mới không có người muốn lấy đi.

-         “Có nghe hay không?” Lăng lão gia đập bàn kêu to.

-         “Cha, nàng kia tướng mạo như thế nào? Tính tình như thế nào?” Lăng Liệt đột nhiên hỏi.

-         “Này…… Này……” Lăng lão gia ấp úng.

-         “Đừng nói là ngay cả cha cũng chưa gặp qua nàng nha?” Lăng Liệt bắt đầu phát giác tính nghiêm trọng của vấn đề.

-         “Chưa thấy qua thì như thế nào ? Chỉ bằng nàng là Tiêu đại hiệp nữ nhi, nàng còn chỗ nào kém sao!” Dù sao Lăng lão gia luôn một mực chắc chắn Tiêu đại hiệp nữ nhi chính là trên đời tốt nhất con dâu.

-         “Đúng vậy. Tiêu cô nương nhất định giống nàng phụ thân, ôn nhu thiện lương, hiệp cốt nhu tràng!” Lăng phu nhân phụ họa .

Lúc này xong rồi, ngay người hiểu rõ hắn nhất – mẫu thân đều nói như vậy.
Tiêu Vô Vi a? Cái này đúng là oan gia à. Còn chưa có vào cửa liền hại hắn bị cha mẹ rống to mắng to, chờ nàng vào cửa còn không biết như thế nào độc hại hắn đâu.
Xem ra hắn thật sự nên cẩn thận suy nghĩ đối sách .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: ongbjrak198
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 20 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, kimoanh, Lam Khả Nhi, lu haj yen, môcmien2709, natalicao, Tô Hương Quỳnh, WilliamtcVeike, xichgo, Yến My và 495 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C969

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

16 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 161, 162, 163

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
susublue
susublue
Mavis Clay
Mavis Clay
THO THO
THO THO
Only Me
Only Me
Phượng Ẩn
Phượng Ẩn

Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1020 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1177 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1134 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 500 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa tình yêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 970 điểm để mua Ngọc cam
Kim Jong-hyun: Nhường con rùa nha :hixhix: nó theo chụy từ ngày mới dô diễn đàn đó, me lâu lắm mới hiện  :cry:  ri ri
Shop - Đấu giá: Kim Jong-hyun vừa đặt giá 310 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 450 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 294 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 820 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 780 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1120 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 922 điểm để mua Ngọc cam
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 364 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 332 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 432 điểm để mua Bé hoa
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 345 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.