Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 18 bài ] 

Ăn Em Ăn Tới Nghiện – Mễ Lộ Lộ

 
Có bài mới 20.06.2013, 17:44
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55836 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới [Hiện Đại] Ăn Em Ăn Tới Nghiện – Mễ Lộ Lộ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tên gốc: Ăn ngươi ăn nghiện

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Nguồn convert: ~Watery ~

Nguồn edit: ♥•.ღ°• Phượng Uyển Cung •.ღ°•♥

Thể loại:  BT, HE

Edit: tiểu MạcTử

Beta : Fany

Nguồn  https://thiendiepcung.wordpress.com
                              


Giới thiệu:

Cô đối với việc “Lập gia đình” không có  hứng thú gì, chỉ có món điểm tâm ngọt mới có thể làm cho cô giơ cờ trắng đầu hàng.

Nhưng người đàn ông trước mắt lại cố tình giống như  rừng rậm mê người bánh ngọt đen (*), hại cô ngây ngốc đáp ứng làm tấm ván gỗ (*) giúp hắn qua mắt lão ba trong chuyên sắp xếp đi gặp mặt cô gái khác.

Ai biết được người đàn ông này có cử chỉ phi thường  không đúng đắn, cư nhiên dạy cô dùng phương pháp ‘sắc sắc’ để ăn kẹo que, khiến cô thật bối rối thẹn thùng…

Tệ nhất là, cô chỉ là tấm ván gỗ hờ , cư nhiên càng diễn càng nhập vai, vốn là vì món điểm tâm ngọt ăn không bao giờ hết mới đến gần hắn, cuối cùng lại đem chính mình dâng lên, làm cho hắn ăn cái đã nghiền. . .

Giải nghĩa:

Rừng rậm bánh ngọt đen (*): tức là rất nhiều rất nhiều bánh ngọt, đen = socola.

Ván gỗ (*): hiểu theo nghĩa là bạn gái hờ, dùng để qua mắt người ta.

                                      

Tiết Tử
                                    
Lê gia –Lê Lão ba, có bốn cô con gái nhưng cũng đủ  khiến cho ông đau cả đầu—–

Đứa lớn –Lê Hương Hương, bộ dạng tròn vo, cá tính thẹn thùng, hướng nội, chỗ khiến cho Lê Lão ba phiền não nhất, chính là con gái thích khóc, lại  thích ăn, mà cực yêu thích socola, sở trường là đem đồ ngọt làm bữa ăn chính.

Đứa thứ hai –Lê Hưng Hưng, đừng nhìn nó một bộ dáng gầy yếu, nhưng có được sức bật của gấu tính tình hỏa bạo khiến người không dám khen tặng, mà chỗ làm cho Lê Lão đầu lo lắng chính là đứa nhỏ tính tình kiêu căng nóng nảy, dường như suốt ngày luôn chân luôn tay không lúc nào chịu yên tĩnh.

Đứa thứ ba –Lê Đồng Đồng, tuy rằng có được một đầu tóc dài đen nhánh, diện mạo cũng thanh thanh tú tú, nhưng là nếu làm nó mất hứng, nó liền ân cần mở miệng liên tiếp hỏi thăm người nhà của người khác, từ tổ tiên cho tới lão thầy, đều có thể lọt vào danh sách ân cần thân thiết hỏi thăm, đây cũng chính là chỗ khiến Lê Lão ba đau cả đầu.

Đứa thứ tư –Lê Tiểu Tiêu là cô con gái Lê Lão ba tha thiết trông cậy, rốt cục cũng có vẻ giống người bình thường một chút, ngọt ngào, đáng yêu, bề ngoài gần như không có gì để soi mói; khuyết điểm lớn nhất chính là đứa  con này yêu tiền như mạng, chỉ cần chỗ có tiền, vất vả như thế nào nó đều cố gắng nhảy vào nghiên cứu.

Lê Lão đầu ngồi ở trên sô pha, nhìn bức ảnh chụp trước đây của bốn cô con gái, trương mặt của ông gắn đầy mây đen (Trương: tấm, khuôn mặt)

Ai! Nếu cứ tiếp tục như vậy thì làm như thế nào đây ? Con gái của ông diện mạo không tệ đi, như thế nào hiện giờ lại biến thành một vấn đề nan giải, nếu các bảo bối không gả  ra ngoài, lưu lại ở nhà biến thành ‘lỗi thời’ (gái già =)) ) thì phải làm sao bây giờ?

Thở dài rất nhiều lần, trong đầu  của Lê Lão ba nhanh chóng hoạt động.

Phương pháp tốt nhất chính là — đem các bảo bối gả ra ngoài, để cho các ông xã  tương lai dạy dỗ chúng nó!
[/size]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.06.2013, 17:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55836 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Ăn Em Ăn Tới Nghiện – Mễ Lộ Lộ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Hiện đại] Ăn em ăn tới nghiện

Nguồn convert: ~Watery ~

Nguồn edit: ♥•.ღ°• Phượng Uyển Cung •.ღ°•♥

Edit: tiểu MạcTử

Beta : Fany

Chương 1
Lê Hương Hương bình thường không có chí lớn, chỉ cần mỗi ngày có thể ăn đồ ăn ngon, cho cái dạ dày tham lam và cái miệng tham ăn được ăn no, như vậy cô sẽ  cảm thấy hôm nay là một ngày hoàn mỹ.

Với bằng cắp học đại học của cô, cư nhiên lại cam tâm chịu thiệt đi làm phục vụ ở quán cà phê khu đông Đài Bắc  giống như học sinh thời trước vừa đi làm vừa đi học,vì đơn giản đi làm ở quán cà phê vĩnh viễn đều có thể ăn bánh ngọt mỹ vị.

Cô có hai má trắng nõn tròn vo, thân mình nhỏ nhắn có chút đẫy đà, trên người mặc váy Jean liền thân, làm cho cô thoạt nhìn giống một nữ sinh viên, trông càng đáng yêu.

Cô ở cà phê quán như cá gặp nước, không loại công việc có thể vừa làm vừa học này có cái gì hay ho mà nàng lại thích thú, bởi vì làm việc ở trong phòng luôn tràn ngập hương vị thơm lừng của bánh  ngọt và cà phê, sẽ làm cho cô có tâm tình vui vẻ cả ngày.

Lúc này, tiếng chuông trên cửa thủy tinh phát ra tiếng vang, Lê Hương Hương đứng tại quầy liền ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn lên

“Hoan nghênh qúy khách!” thanh âm của cô ngọt ngào, giống như mật đường, ngọt ngào tinh tế cơ hồ đem người ta hòa tan ra.

Người vào đây là một người đàn ông cao lớn, toàn thân tây trang, tóc húi cua, diện mạo tuy rằng không tệ, nhưng là ngũ quan khắc sâu trên mặt không có biểu cảm gì, thật đúng là giống con sư tử vận sức chờ phát động .

Lê Hương Hương ánh mắt dừng ở trên người đàn ông, phát hiện hắn diện mạo có chút hung thần ác sát, mà gương mặt lại dọa người.

Ánh mắt cô chớp cũng không chớp, cứ như vậy mà nhìn người đàn ông này đi vào quầy tiền.

“Mời… Xin hỏi tiên sinh muốn ăn cái gì?” Lê Hương Hương thanh âm khẽ run, vì người đàn  ông này rất giống với đại ca hắc đạo.

Người đàn ông hơi khiêu mày kiếm, nhìn hai má Lê Hương Hương giống bánh bao trắng noãn, cùng với thái độ sợ hãi kia, hơi không vui mở miệng. “Một tách Cafe đen” Ánh mắt hắn giống như chim ưng sắc bén, cơ hồ muốn nhìn thấu nội tâm cô.

“Tốt thôi.” Lê Hương Hương sợ hãi đột nhiên đứng lên, nhưng vẫn cố gắng làm hết phận sự mới xoay người chuẩn bị cà phê cho người khách.

Không đến 3 phút, Lê Hương Hương mang Cafe đen đi tới trước mặt người đàn ông, nở  nụ cười chuyên nghiệp “Tổng cộng là chín mươi tệ.”

Người đàn ông lập tức đưa tiền, chuẩn bị tiếp nhận cà phê trong tay Lê Hương Hương, cô  bởi vì sợ hãi khí thế của hắn, lại bởi vì đụng chạm đến bàn tay ấm áp của hắn, không nghĩ tới tách cà phê cứ như vậy bị đổ .

Cà phê rớt ra khỏi cái ly, nóng tay của người đàn ông  không nói,  tay nhỏ bé của cô cũng bởi vì  khí nóng mà lùi về, làm cho cái ly cứ như vậy bay  ra ngoài.

Tách cà phê dừng ở trên  tây trang người đàn ông, làm ướt tây trang của hắn, thuận thế chậm rãi thuận chảy xuống theo cơ thể hắn.

“Đáng chết!” Người đàn ông rống lên, phát hiện tây trang trên người  mình bị làm bẩn.

“A…” đồng thời Lê Hương Hương thét chói tai, tay chân lại hoảng “Thực xin lỗi, thực xin lỗi” Cô làm sao có thể ngốc như vậy chứ?

Đồng thời tự trách, cô hốc mắt mang nước mắt, nắm lấy khăn tay lao ra khỏi quầy, đi tới trước mặt người đàn ông, tay nhỏ bé liền hướng trên người hắn lung tung mà lau.

Từ đầu đến chân, tỉ mỉ lại tới tới lui lui mà lau, Lê Hương Hương nhỏ bé giống như tiểu nô tỳ, cứ như vậy chà lau tội trạng  rắc rối của chính mình.

Người đàn ông nhìn động tác  vội vàng của cô, cùng với thân thể chậm rãi ngồi xổm xuống, ngón tay nhỏ bé kia từ trong ngực hắn chuyển qua bên hông, lại chuyển qua bộ vị quần dài của hắn, tuyệt không thẹn thùng.

Mẹ nó, nàng là mượn cơ hội ăn đậu hủ hắn sao? Người đàn ông bất mãn đem Lê Hương Hương đẩy ra, thân hình đẫy đà  của cô chao đảo rồi ngã xuống đất, nội y hình chữ Vvừa vặn ánh vào trong mắt hắn

Hai luồng miên nhũ đầy đặn bị quần bra màu hồng bao bọc, hơn nữa làn da của cô trắng nõn, càng giống bánh bao mềm mại, khiến người nhịn không được huyết mạch phẫn trương.

Lê Hương Hương hốc mắt hiện lên hơi nước, ngồi chồm hỗm ở trước mặt người đàn ông, độ cao vừa vặn, nhắm ngay trong đũng quần hắn, tư thế hai người thoạt nhìn cực kỳ ái muội.

Người đàn ông thở hốc vì kinh ngạc, bởi vì Lê Hương Hương một điểm rụt rè của cô gái đều không có,  khuôn mặt để sát vào thân thể hắn, hai tay đặt lên địa phương quan trọng nhất của hắn.

Cô rốt cuộc muốn làm gì? Hắn thấy tay nhỏ bé của cô vẫn như cũ lấy khăn lau, hướng tới giữa hai chân cao thấp của hắn di động , một loại cảm xúc khác thường từ trong lòng hắn dâng lên.

Đáng chết! Hắn muốn lui ra, thì thấy cô trừu khóc thút thít, nước mắt lưng tròng, giống như là  nàng dâu nhỏ thời cổ đại.

“Cô đừng làm nữa!” Người đàn ông quan sát khắp nơi, cũng may bốn phía của quán cà phê không có người, hắn gầm nhẹ một tiếng, muốn ngăn cản động tác cô.

Cái miệng nhỏ nhắn Lê Hương Hương  dẹt ra, nước mắt tựa như xâu chuỗi ngọc đứt đoạn. “Tôi không phải cố ý …”

“Đứng lên” Hắn dám đem cô kéo đến, nhưng thân thể cô lại bởi vì nhất thời đứng lên, nên không vững, ngã xuống ngay vào trong lòng của hắn, một cỗ hương thơm mang vị ngọt xông vào mũi.

Cả người cô ngã xuống, tiến vào trong lòng của hắn, môi cô vừa vặn để tại cằm hắn, bộ dáng hai người thoạt nhìn càng ám muội .

“Lê Hương Hương, cô đang làm cái gì?” một thanh âm to lớn từ phía sau bọn họ truyền tới, nữ quản lý vừa thấy nữ nhân viên đang tán tỉnh khách nhân, tức giận đến thấp giọng mắng to

“Tôi, tôi, tôi…” Lê Hương Hương lắp bắp, khóe mắt mang lệ nhìn tới nữ quản lý.

“Ca làm thì không lo làm, cùng bạn trai tán gẫu chuyện gì? Đem nơi này thành chỗ nào?” Nữ quản lý nhìn thấy người đàn ông diện mạo tuấn mỹ cao lớn, trong lòng lại tức giận.

Đáng giận! Bạn trai cô ta cũng chưa suất như vậy, mà bạn trai của người vừa làm vừa học –học sinh, lại có sức quyến rũ như thế! (Tội chị)

“Không, không phải…” Lê Hương Hương cực khổ nói, nhanh chóng mở miệng giải thích.

“Lê Hương Hương, cô bị đuổi việc!” Nữ quản lý như quỷ dạ xoa rống, tay chỉ  vào cánh cửa kính trước mặt, bày ra bộ dáng không cần thương lượng.

Lê Hương Hương đẩy người đàn ông ra, đi tới trước mặt nữ quản lý “Quản lý, chị nghe tôi giải thích, tôi… tôi…”

“Không cần nói lời vô nghĩa, đem khăn quàng cổ liền cởi ra!” Nữ quản lý hừ một tiếng, bộ dáng không nhân nhượng .

Người đàn ông ở một bên không lên tiếng, nhìn thấy bộ dạng Lê Hương Hương khóc bi thảm, một bộ dáng vẻ như trời sập xuống, cuối cùng không ưa thái độ của nữ quản lý, tiến lên giữ chặt cánh tay Lê Hương Hương, đem cô kéo ra bên ngoài tiệm

“Anh anh anh…”

“Loại quán thối rữa này không cần, cô cần gì phải bán mạng cho nó!” sau khi hắn lạnh lùng bỏ lại những lời này, liền đem cô đi ra khỏi quán cà phê.

Người đến người đi trên đường, tất cả người qua đường đều hướng tới cô gái đang ngồi ở trên lối đi bộ.

Cô cúi đầu khóc, con ngươi đen khóc sưng đỏ, cực giống mắt thỏ con.

“Cô còn muốn khóc bao lâu?” Người đàn ông khó chịu nhìn đồng hồ trên cổ tay, phát hiện  thời quan quý giá của chính mình đã hao tổn hết nửa giờ trên người cô gái   này.

“Ô… Anh, cái tên xấu xa này…” Lê Hương Hương ngẩng lên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy nước mắt. “Anh hại tôi thất nghiệp !”

Cô thật đáng thương nha, người gặp người thích như cô, vậy mà cũng có ngày bị fire*?
(*Sa thải)  

“Không có việc này còn có việc khác, có cần thiết phải khóc tới bộ dáng như trong nhà có người chết?” tính nhẫn nại của người đàn ông hoàn toàn biến mất, vừa mở miệng đã phát ra lời nói độc ác

“Miệng anh như thế nào có thể nói như vậy?” Cô hấp hấp cái mũi, trừng mắt nhìn người đàn ông “Mẹ anh không dạy qua nói chuyện với người khác phải hòa nhã một chút sao?”

Hắn liếc cô một cái “Lười vô nghĩa với cô, tôi phải đi” Nói xong, hắn thật sự xoay người muốn rời đi.

“Đợi, đợi chút…”  Tay nhỏ bé của cô theo bản năng bắt lấy ống tay áo của hắn.”Anh tên là gì?”

“Làm sao?” Người đàn ông nhíu mày nhìn cô gái  trước mắt.

“Tên anh, điện thoại đều phải lưu cho tôi” Cô đô khởi hé ra môi phấn nộn, còn đáng thương nức nở vài tiếng.

Chẳng lẽ cô nhận ra hắn là tổng giám đốc tập đoàn Hạ thị — Hạ Diễm, cho nên muốn mượn cớ này để làm quen với hắn?

“Đây là bắt chuyện sao?”  Hắn cười lạnh một tiếng, phụ nữ  chính là nông cạn như vậy, nói chưa tới mấy câu đã nghĩ muốn cùng hắn làm quen.

“Mới không phải.” Cô oán hận trừng hắn “Anh hại tôi  mất phần công việc này nha! Anh có biết hay không công việc này rất khó tìm nha? Nhất là loại công việc vừa làm mà vừa là học sinh, tôi thật vất vả mới tìm được một quán vừa bán bánh ngọt cùng cà phê, anh vừa xuất hiện liền khiến tôi bị sa thải…”

Ô ô… Nói nói , Lê Hương Hương lại khóc lên, thậm chí còn đem nước mắt, nước mũi hướng ống tay áo hắn lau đi.

Ân, bẩn chết! Hạ Diễm khó chịu nhìn cô “Tôi không phải nói mất việc này còn việc khác sao?” Hắn bởi vì nước mắt của cô mà  không kiên nhẫn.

“Công việc làm tại quán cà phê khó tìm nha!” Lê Hương Hương không ngại phiền nhắc lại một lần “Hơn nữa, bánh ngọt bán không hết tôi lại có thể mang về nhà…”

Kỳ thật câu cuối cùng mới là trọng điểm, giấc mộng trong công việc của cô là có thể đem bánh ngọt bán không được mang về nhà.

Hạ Diễm quay đầu nhìn Lê Hương Hương, có một loại cảm giác thất bại “Công việc cô làm chỉ là vì ăn bánh ngọt?”

Cô dùng sức gật đầu.

“Heo!” Bây giờ, hắn tuyệt không chút nào thông cảm với cô “Phụ nữ chính là như vậy chỉ biết sinh con không biết làm gì khác, chỉ biết an nhàn tình trạng hiện tại.”

Có ngu nữa cũng nghe được ra hắn đang chửi cô. Lê Hương Hương nhăn lại đôi mày “Anh nợ tôi một công việc!”

“Tôi sẽ thay cô tìm một công việc khác” Vì giải quyết phiền toái trước mắt, Hạ Diễm chỉ  nghĩ được biện pháp này “Đồng thời có tiền phúc lợi cho nhân viên…”

“Tôi không muốn cái gì tiền phúc lợi, tôi chỉ muốn bánh ngọt…” Lê Hương Hương dẹt  cái miệng nhỏ nhắn.

Hạ Diễm nhướng mắt “Cô có di động hay không?”

Lê Hương Hương gật gật đầu, từ trong túi rút ra một cái di động nhỏ nhắn xinh xắn, đưa tới trước mặt Hạ Diễm.

Hắn lập tức bấm bấm lên trên hiện lên vài con số “Tốt lắm, dãy số tôi ngay  cái thứ nhất, cô ngày mai gọi điện thoại cho tôi.”

Tuy rằng hắn không rõ, vì sao chuyện rõ ràng không liên quan tới hắn, hắn lại giúp cô thu thập cục diện rối rắm?

Lê Hương Hương rốt cục nín khóc mỉm cười “Được, tôi ngày mai sẽ đi tìm anh.” Cô cười meo meo nói, xong nắm chặt điện thoại trước ngực .

Hạ Diễm hai tay để ở trong túi quần, nhìn Lê Hương Hương nín khóc mỉm cười tươi rói, trong khoảng thời gian ngắn nhưng lại cảm thấy có chút hoa mắt…

Đáng giận, hắn nhất định là uống lộn thuốc, mới có thể đưa cho cô số điện thoại di động của hắn.

“Tôi đi đây” Hạ Diễm mau chóng nói, khẽ nhìn hai má phấn nộn kia, nếu tiếp tục như vậy, hắn sợ đầu của chính mình sẽ trở nên đơn giản giống như cô.

“Bye bye” Lê Hương Hương cười híp mắt, không nghĩ sẽ nhanh chóng tìm lại được công việc, hắc hắc, trở về không sợ bị lão ba nói này nói nọ nữa.

Lê lão ba tuy rằng không phải cái đại phú hào gì, nhưng từ sau khi ông đem bán lão gia Điền, mở một công ty, ít nhiều gì cũng xâm nhập đứng hàng thứ tiểu phú bảng*.

(*tức là danh sách những người giàu có)

Chỉ tiếc bạn già đi sớm*, hơn nữa bốn cô con gái cũng không ai có tư tưởng trở thành người thừa kế công ty ông, ông một lòng hy vọng sau khi con gái gả đi, sẽ có con rể thừa kế công ty của ông, bằng không liền sinh đứa cháu, bồi dưỡng trở thành người thừa kế.

(*vợ của Lê lão gia)

Ông đã tính toán rất kỹ càng, nhưng con gái của ông lại luôn làm trái lời ông nói, hại kế hoạch của ông bị chết non.

Không được! Ông nhất định phải tìm một cơ hội, làm cho kế hoạch thành công!

Hôm nay, khó thấy được con gái lớn Lê Hương Hương về sớm, tuy rằng hốc mắt hồng hồng, nhưng khóe miệng lại tươi cười.

“Hương Hương, con hôm nay như thế nào về nhà sớm như vậy?” con gái lớn của ông cũng là một trong những người kì quặc, rõ ràng có bằng cấp đại học, cố tình  yêu thích chui vào quán cà phê, chỉ vì thích thú với bánh ngọt bán thừa mỗi ngày của quán cà phê.

“Con bị nữ quản lý fire!” Lê Hương Hương nhắc tới không khỏi thương tâm, biểu tình trên mặt có chút suy sụp xuống.

“Như vậy a!” khóe miệng Lê Lão ba lại khẽ giương lên “Thế nào con như vậy không phải thất nghiệp? Vừa vặn, con tới công ty ba làm…”
“Không cần” Lê Hương Hương một ngụm từ chối, nắm bánh bích quy trên bàn liền bỏ vào miệng.

Con gái nhiều lần cự tuyệt, làm cho Lê Lão ba có chút khổ sở “Con biết là gia đình chúng ta không cho phép có người làm sâu gạo, nhìn xem em của con, chúng nó…”

“Con biết, con biết.” Lê Hương Hương hai má phúng phính.

“Nhưng ba già không ngại con làm sâu gạo.” Lê Lão ba cười hắc hắc.”Chỉ cần con lập tức kết hôn, sau đó sinh cho ba đứa cháu…”

“Ba già à, con cũng muốn lập gia đình nha!” Lê Hương Hương mắt to tròn chớp chớp “Con nghĩ gả cho đầu bếp làm điểm tâm ngọt, cho nên con mới có thể cố gắng tìm công việc tại quán cà phê!”

Con gái cuộc đời không có chí lớn, đột nhiên Lê Lão ba có chút xúc động “Hương Hương, gả đầu bếp thực vất vả …”

“Làm sao sẽ thế? Anh ta sẽ làm điểm tâm cho con ăn.”Ba già một chút cũng  không hiểu tâm tình của cô.

“Kỳ thật ba già cũng có một người tốt cho con chọn…” Lê Lão ba từ sau lưng lấy ra  ảnh chụp “Đây là con  một người bạn của ba già, anh ta kinh doanh một chuỗi tập đoàn thực phẩm, anh ta so với đầu bếp lợi hại hơn, mỗi ngày đều  chế tạo đủ loại kiểu dáng điểm tâm, đồ ăn vặt…”

“Thật vậy chăng?” Lê Hương Hương một bộ dáng có chút hứng thú, “Giống điện ảnh Johnny Depp『nhà máy chocolate 』, mỗi ngày đều phải làm rất nhiều, rất nhiều món điểm tâm ngọt?”

“Không khác lắm.” Ba già thấy con gái  có hứng thú, chết cũng muốn nói thành sống.

“Oa! Ba già à…” Lê Hương Hương tay che ngực,mặt hớn hở vui mừng. “Nếu như gả cho anh ta, không phải có điểm tâm cùng đồ vặt suốt đời cũng ăn không hết?”

“Nếu như con có hứng thú, ba già có thể giúp con an sắp xếp hẹn hò.” Con gái lớn tựa hồ đã mắc câu! Lê Lão ba ở trong lòng cười trộm.

Lê Hương Hương lấy cánh môi khẽ cắn ngón trỏ.”Nhưng là, con tình nguyện là gả cho đầu bếp…” Cô thật buồn phiền nha, hiện tại muốn cô đột nhiên thay đổi ý nguyện, cô rất khó quyết định nha!

“Gả đầu bếp chẳng bằng gả cho trùm thực phẩm” Lê Lão ba đang giúp con gái tẩy não “Con nghĩ lại xem, nếu có ông xã ở toàn tỉnh mở vài trăm đại lí,  không phải đi tới chỗ nào con cũng có thể ăn sao. Hơn nữa ở mỗi một tiệm ít nhất có một vài đầu bếp, kia toàn tỉnh thì ắt hẳn có vài trăm đầu bếp giúp con nấu cơm, vài trăm  khẩu vị khác nhau, vĩnh viễn đều ăn không ngấy, đúng hay không?”

Nói đến chuyện ăn, suy nghĩ của Lê Hương Hương sẽ không còn minh mẩn như bình thường, nghe ba già giải thích, cô tựa hồ cảm thấy cũng thực có đạo lý, tâm động không thôi nở ra một đóa hoa cười. (Ý là tâm nở hoa)

“Hương Hương, nếu như con không phản đối, ba già sẽ sắp xếp gặp mặt, được không?” Lê Lão ba cười meo meo hỏi.

Lê Hương Hương hơi nghiêng nghiêng đầu, gật gật đầu “Tốt, gả cho trùm thực phẩm, hình như là lựa chọn không tệ.” Lúc này, trong óc cô chính là một đống điểm tâm đang xoay tròn. (Heo ==)

Lê Lão ba sờ sờ cằm, xem ra sau khi thu phục con gái lớn! Công ty ông đã có người thừa kế…


Đã sửa bởi Yến My lúc 20.06.2013, 17:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Dana Nguyen, LamDThinh, T.Kidult, antunhi, beotrungsi00, conluanho, kem_1010, trangvuhoai
Có bài mới 20.06.2013, 17:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P
V.I.P
 
Ngày tham gia: 03.10.2012, 11:38
Bài viết: 26190
Được thanks: 55836 lần
Điểm: 9.71
Có bài mới Re: [Hiện Đại] Ăn Em Ăn Tới Nghiện – Mễ Lộ Lộ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Hiện đại] Ăn em ăn tới nghiện

Nguồn convert: ~Watery ~

Nguồn edit: ♥•.ღ°• Phượng Uyển Cung •.ღ°•♥

Edit: tiểu MạcTử

Beta : Fany

Chương 2

“Cái gì, gặp mặt?!” Trong văn phòng truyền đến một trận rống giận.

“Lần gặp mặt này con hãy sắp xếp thời gian, ba đã sắp xếp xong xuôi” Giọng nam trong điện thoại chính là lão ba của Hạ Diễm.

Đúng vậy, cái người ăn no không có chuyện gì làm, ban ngày chỉ biết đánh cầu lông, buổi tối về ôm bà xã –lão ba! Cái người này như thế nào lại đột nhiên đề xuất một cái gặp mặt từ trên trời rơi xuống

Gặp mắt? Nực cười, bình thường Hạ Diễm hắn có một đốn phụ nữ đưa lên cửa, sẽ đi xem mắt sao?

“Muốn gặp mặt thì ba tự mà đi!” Hạ Diễm bất mãn tranh luận “Công việc của con bình thường bận như vậy, ba  còn có thời gian muốn làm loại xiếc này?”

“Hôn nhân đại sự đâu phải là trò đùa?” Hạ lão cũng học Hạ Diễm nghiền ngẫm từng chữ một. “Gặp mặt là đối với con là chuyện tốt, Hạ gia chỉ có một  con trai là con, khi ba ở tuổi như con, bạn gái không có mười cũng có bảy , tám người, con tự nhìn lại cuộc sống của chính mình đi, đem chính mình giống như hòa thượng, con không quan tâm tương lai của mình, nhưng ba và  mẹ con đã bắt đầu lo lắng rồi đó”

“Ba nói là nói như vậy, vậy thì như thế nào không thấy ba tới công ty giúp con?” Hạ Diễm bị chọc tới khởi lên lửa giận, hống nhẹ.

“Con muốn tương lai chính mình bị hủy hoại sao”  Hạ lão lạnh lạnh nói, thiếu chút nữa bị tiếng nói của con trai làm cho điếc lỗ tai.

“Được rồi, không có việc gì có thể bãi triều, nhớ rõ thứ Bảy buổi tối về nhà một chuyến”

“Ba …” Khi Hạ Diễm còn muốn thượng tấu, tại nơi khác Thái Thượng Hoàng đã  cúp.

Hạ Diễm hung hăng cúp điện thoại, ở trong lòng mắng thô tục. Lúc này, cửa gỗ văn phòng lại vang lên

“Tiến vào.” Hắn phiền chán thấp giọng nói.

Vào là một nữ thư ký cao gầy. “Tổng giám đốc, bên ngoài có một cô gái, là người mà khi nãy bảo vệ đã cho vào”

“Cho cô ấy vào” Hạ Diễm không kiên nhẫn vẫy vẫy tay.

“Vâng” Thư ký đáp lại, liền xoay người rời khỏi văn phòng.

Không lâu, một cái đầu dò cái vào trước văn phòng, gương mặt ngọt lộ ra chút tò mò

“Đi vào! Rồi đóng cửa lại” Hạ Diễm thấp giọng mệnh lệnh.

“A…” Lê Hương Hương nghe lời Hạ Diễm đi vào văn phòng, ngoan ngoãn đem cửa đóng lại.

“Khi nãy cô ở  trong điện thoại nói cái gì?” Hạ Diễm lần thứ hai nhìn đến mặt Lê Hương Hương. Khi nãy, hắn nhận được điện thoại cô gọi  tới, cô nói không cần hắn giới thiệu công việc nữa, bởi vì cô rất có thể sẽ  kết hôn.

Gặp quỷ, vì phòng ngừa cô giở trò quỷ, hắn kêu cô đến công ty mà nói, đem sự tình nói gõ ràng, giải thích thanh thanh bạch bạch.

Lê Hương Hương tự động ngồi ở trên sô pha, một đôi tinh mâu đen nhánh chớp  chớp. “Chẳng lẽ anh chiêu đãi khách  liền ngay cả ly hồng trà cũng không có sao? Tôi vừa nãy ngồi ở xe điện ngầm, miệng có chút xíu khát nha!”

Hạ Diễm hít sâu một hơi, ấn hạ bộ đàm.”Pha một ly hồng trà đến”

“Tốt nhất còn có một chút bánh ngọt cùng vài miếng bánh bích quy” Lê Hương Hương không sợ chết lại lần nữa mở miệng yêu cầu. (MT: Ta sợ chị này luôn)


“Lại thêm vào một ít bánh ngọt, vài miếng bánh bích quy” Hạ Diễm cắn răng nói .

Thư ký làm việc rất hiệu xuất, rất nhanh bưng tới hồng trà, bánh ngọt, cùng với một dĩa bánh bích quy tinh xảo, nhìn tới Lê Hương Hương thiếu chút nữa chảy nước miếng xuống, sau khi thư ký ra ngoài, cô liền khẩn trương cầm lấy bánh ngọt bỏ vào miệng mà ăn

Mùi thơm của chocolate ở miệng tan dần, cô hạnh phúc nheo lại một mắt.
    
“Cô đừng lãng phí thời gian của tôi, mau nói rõ ràng đi” Thời gian hắn thật sự rất quý giá, nhưng mà từ sau khi gặp được cô, hắn liền phát hiện ra cô thực dễ dàng lãng phí thời gian của hắn.

“Nga! Tôi nói anh không cần thay tôi giới thiệu công việc mới nữa” Lê Hương Hương nuốt bánh ngọt , cười vui vẻ nói.

“Vì sao?” Hạ Diễm nhíu mày, ngày hôm qua cô rõ ràng khóc hết nước mắt, nước mũi, vì sao hôm này lại cự tuyệt lòng tốt của hắn?

“Bởi vì tôi có khả năng phải lập gia đình” Lê Hương Hương liếc mắt Hạ Diễm một cái, sau khi ăn xong bánh ngọt, tay lại hướng tới bánh bích quy trên thân bàn “Oa, bánh bích quy ở nơi anh ăn thật ngon nha!”

“Lập gia đình?” Hạ Diễm nghi hoặc nhìn Lê Hương Hương “Người đàn ông nào mắt bị mù muốn kết hôn với con heo như cô?” (MT: Anh đó chứ ai)

“Này!” Lê Hương Hương kháng nghị, hắn làm sao hễ mở miệng là toàn nói lời công kích?

“Cho nên cô không cần tôi giới thiệu công việc cho cô?” Hạ Diễm nhíu mày hỏi .

Lê Hương Hương gật gật đầu “Ân, giấc mộng của tôi là gả cho đầu bếp. Bất quá ba già tôi nói, tuần này muốn tôi cùng một người đàn ông gặp mặt, so với đầu bếp còn vĩ đại gấp một trăm lần”

“Một trăm lần?” Theo miệng cô nghe được loại chuyện ma quỷ này, thế nhưng trong lòng hắn lại cảm thấy có chút không thoải mái.

“Vĩ đại như thế nào? Nói tôi nghe một chút” Bất tri bất giác, hắn lại muốn cùng cô nói chuyện phiếm.

“Đối tượng thân cận của tôi, nghe nói là tập đoàn kinh doanh thực phẩm, toàn tỉnh có vài chi nhánh, cũng kinh doanh rất nhiều nhà hàng”


Hạ Diễm trầm mặc nghe, đối tượng thân cận của cô điều kiện như thế nào cùng hắn có chút tương xứng?

“Tôi chỉ muốn gả cho anh ta, còn suốt đời ăn không hết bánh ngọt, bánh bích quy, cùng với được ăn ngon khắp cả nước” Lê Hương Hương uống một ngụm hồng trà, giống như tương lai ngay tại trước mắt, cô hạnh phúc say mê.

“Hừ! Người đàn ông kia nhìn đến cô, chỉ sợ sẽ bỏ trốn mất dạng!” Hạ Diễm thình lình hắt Lê Hương Hương một thùng nước lạnh “Phụ nữ là phải tự lập tự cường, không cần cả ngày chỉ biết háo sắc và thích nằm mộng”

Lê Hương Hương cong  cái miệng nhỏ nhắn tức giận nhìn Hạ Diễm.”Anh thật chán ghét! Lập gia đình có cái gì không tốt, hơn nữa giấc mộng của tôi chính là gả cho người đàn ông có『nhà máy chocolate』, như vậy mỗi ngày tôi đều có bánh ngọt, chocolate để ăn.” (MT: Fany à, ta muốn đập chị này quá)      

“Cô vẫn là thực tế một chút đi!” Hắn muốn bất tỉnh cũng không được, làm sao có thể lãng phí thời gian cùng cô tán gẫu? “Tiểu thư, cô tuổi không nhỏ, làm một chuyện có ý nghĩa một chút được không?”

“Tôi mới 24 tuổi” Lê Hương Hương chu cái miệng nhỏ nhắn “Lại chưa già”

Cô là cô gái  quái dị nhất mà hắn từng gặp qua! Bình thường những cô nàng kia nghe tới hắn là tổng giám đốc của một tập đoàn, đều ước gì cùng hắn tiến một bậc quan hệ, duy  chỉ có mình cô gái này thích ăn lại yêu khóc, một bộ dáng vẻ bất cần, còn chạy  tới công ty hắn nói với hắn là cô muốn cùng người đàn ông khác  gặp mặt!

Trong nháy mắt, làm cho tự tôn đàn ông của hắn có điểm bị thương. Đối với cô mà nói, hắn là cái không có sức quyến rũ của đàn ông sao? Hoặc là như lời lão ba  hắn nói, hắn có vấn đề?

“Tốt lắm, tôi muốn về nhà” Lê Hương Hương ăn xong bánh bích quy trên bàn, chén hồng trà cũng bị uống hết, sau khi chén một bữa thật no , liền đứng dậy chuẩn bị rời đi “Cảm ơn anh chiêu đãi”
Thấy cô chuẩn bị rời đi, Hạ Diễm nhịn không được đứng lên, lấy tốc độ nhanh nhất đi tới trước mặt cô, xem kỹ diện mạo của cô.

Cô không xấu, có gương mặt giống như quả táo cùng mượt mà; nếu như lấy cô làm ván gỗ, có lẽ hắn có thể trốn tránh được buổi hẹn gặp  mặt kia

“Tôi có điều kiện muốn trao đổi với cô” Hắn ngăn cản cô bước ra văn phòng, đem cô kéo vào phòng , rồi lôi cô ngồi xuống ghế sô pha

“Nhưng là…”

Mặc kệ cô có nguyện ý hay không, không đạt được kết quả, hắn sẽ không cho cô bước ra văn phòng nửa bước!

Hạ Diễm vì trấn an Lê Hương Hương, lập tức kêu thư ký đưa vào hơn mười loại bánh ngọt có mùi vị khác nhau, tất cả đều là loại bánh được mới được tung ra thị trường.

“Phúc Hạ ốc” là sản phẩm bánh ngọt cao cấp nhất hiện nay ở tập đoàn Hạ thị, Lê Hương Hương vừa thấy bánh ngọt, ánh mắt cũng lớn lên.

“Tôi thật sự có thể ăn sao?” Cô không khỏi nghi hoặc nhìn hắn “Bánh ngọt này thực quý nha…”

Hạ Diễm gật gật đầu, Lê Hương Hương cao hứng chọn một miếng Tiramisu.

“Tôi có mấy vấn đề muốn hỏi cô” Hắn nhìn tướng cô ăn, hỏi ra câu hỏi mà bản thân nghi hoặc “Tuần này cô muốn cùng trùm thực phẩm gặp mặt?”

“Ừ” Lê Hương Hương gật đầu, miệng lại không rảnh trả lời.

“Cô thích anh ta?”

Lê Hương Hương sửng sốt một chút, lắc đầu “Tôi chưa từng nhìn thấy anh ta, nhưng là tôi thích nghề nghiệp của anh ta.”

“Cô vì sao muốn gả cho anh ta” Hạ Diễm tò mò hỏi.

Cô nhìn con ngươi cùng khuôn mặt của hắn, lúc này mới phát hiện hắn có gương mặt tuấn mỹ, tựa như rừng rậm khối bánh ngọt đen*, cùng mê người.

(*Rất nhiều rất nhiều bánh ngọt socola)  

Ngô, cô làm sao vậy? Làm sao có thể đột nhiên đem hắn trở thành bánh ngọt? Lê Hương Hương tim loạn đập – chụp, khi phát hiện trong đầu có ý tưởng quái dị này, vội lắc đầu.

“Cô lắc đầu cái gì” Động tác quái dị của cô làm cho hắn bất mãn nhíu mày.

“Gả cho người kia, có thể ăn được rất nhiều món ngon” miệng nhỏ nhắn của Lê Hương Hương cong lên, nói: “Cho nên giấc mộng của tôi là gả cho một trù sư*”

(*đầu bếp)

“Liền vì  giấc mộng rách nát này?” Thanh âm Hạ Diễm đột nhiên lớn lên, phát hiện cô đầu thật sự chứa đậu. (Còn có câu: óc bã đậu)

“Đây là giấc mộng vĩ đại, không phải là rách nát, được không?” Lê Hương Hương mất hứng sửa lại cho đúng.

“Vậy cô cảm thấy…” Hạ Diễm cảm thấy đầu có chút đau “Toàn thế giới chỉ còn nam nhân cùng bánh ngọt ăn vĩnh vĩnh cũng không hết, cô sẽ chọn bên nào?”

“Bánh ngọt” Lê Hương Hương không chút nghĩ ngợi phải trả lời. (Thà lấy bánh ngọt làm chồng cũng không lấy người, cười chết)

Quả nhiên, cô là một cô gái kỳ lạ lấy ăn làm trọng!

“Vậy chúng ta đến nói một chút về vụ giao dịch.” Sau khi Hạ Diễm hiểu biết Lê Hương Hương hơn, cảm thấy cô gái này có thể lợi dụng một chút, hơn nữa không sợ sau khi lợi dụng xong sẽ hại lại hắn.


Lê Hương Hương nghiêng đầu nhìn Hạ Diễm.

“Tuần này, làm bạn gái của tôi”

Phốc! Bánh ngọt ttrong miệng Lê Hương Hương thiếu chút nữa phun ra “Mới không cần”

“Vì sao?” Hạ Diễm mất hứng gầm nhẹ.

“Bởi vì tôi cũng phải đi gặp mặt, nếu như thành công, tôi  cả đời sẽ có điểm tâm ăn không hết” Cô mới không ngu ngốc đâu! Giúp hắn lại không có lợi, lại sẽ mất đi cơ hội có bánh ngọt ăn bánh ngọt vĩnh viễn không hết, cô mới không cần!

Hắn nheo mâu, xem ra cô nàng này chỉ cần nhắc tới “Ăn”, đầu óc ngược lại phát ra linh quang sao.

“Bánh ngọt hiện tại cô đang ăn, là một trong những sàn phẩm mà tôi đang kinh doanh. Nói các khác, thực phẩm ở công ty tôi giữ vị trí không nhỏ, so với đối tựơng cô gặp mặt, tôi thành công hơn anh ta gấp trăm lần”

Không phải hắn khoe khoang, hắn không chỉ có chi nhánh ở toàn tỉnh, có liên quan tới thực phẩm đều có phần hắn, thậm chí so với đối tượng thân cận của cô còn lợi hại hơn, hệ thống sự nghiệp phát triển đến nước ngoài, có người đàn ông nào có thể cùng hắn so sánh?

“A?” Lê Hương Hương không thể không nghi ngờ nhìn Hạ Diễm “Thật vậy chăng?”

“Chỉ cần cô ngoan ngoãn đảm đương bạn gái giả của ta, tôi cũng có thể miễn phí cung cấp bánh ngọt vô hạn cả đời cho cô, hơn nữa chỉ cần sản nghiệp có liên quan tới tập đoàn tôi, cô thích ăn bao nhiêu, thích ăn bao lâu đều tùy cô! Cùng lúc, cô không cần vì ăn mà gả cho mèo, chó, mà cũng có năng lực hưởng thụ vô hạn mỹ thực, như thế nào?” Hạ Diễm giống ác ma cùng dụ hoặc Lê Hương Hương.

Quả nhiên, cô do dự  ”Nhưng là… Tôi đã đáp ứng ba già tôi, nếu như thất hứa…”

“Như vậy tốt lắm, cô trước giả bộ làm bạn gái tôi, sau đó tôi đổi lại, làm bộ là bạn trai cô, không phải hai nhà đều vui mừng?” Kế hoạch của hắn hoàn mỹ không sứt mẻ, nhân sinh* của hắn muốn chính mình nắm giữ, mà không phải từ lão ba hắn đến an bài!

(*cuộc đời)

Lê Hương Hương dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn Hạ Diễm “Thật sự muốn như vậy sao?”

“Nếu như cô nghĩ thông suốt, tối hôm nay lại gọi điện thoại cho tôi. Nếu cô không đồng ý cùng tôi hợp tác, chẳng khác nào ngươi vứt bỏ cơ hội được ăn miễn phí vĩnh viễn, còn có mùi vị mới mà cô chưa từng ăn qua”

Hắn là ác ma, thế nhưng dùng bánh ngọt đến uy hiếp cô! Miệng Lê Hương Hương đều dính đầy bơ ai oán nhìn Hạ Diễm “Được rồi! Tôi sẽ suy nghĩ”

Nhìn thấy biểu tình  dao động của cô, Hạ Diễm vừa lòng trở lại trên vị trí của chính mình “Cô vừa ăn, vừa nghĩ” Hắn khó có được tâm tình tốt, giữ được chân cô.

Ngô… Lê Hương Hương nuốt vào một ngụm lại một ngụm, quyết định đem vấn đề hắn nói đem về nhà từ từ nghĩ.

Từ từ nghĩ…

Cô thật sự có thể từ từ nghĩ sao? Cái này… cũng không!

10 phút trước, cái người đàn ông giống như rừng rậm đen cùng trông ăn ngon cũng đã gọi điện thoại tới hỏi ý kiến cô, nhưng là cô vẫn là ấp úng đáp không được, chỉ có thể bất đắc dĩ ngồi ở trên giường, ôm gối mà ngẩn người.

Ngẩn người hơn 10 phút, Lê Hương Hương vẫn chưa có rõ ràng, vì thế cô lăn tới tủ bên gường, lấy ra một que kẹo, mở vỏ kẹo, sau đó bỏ vào miệng ngậm.

Cô lại liếm lại mút, lấy đầu lưỡi liếm một vòng kẹo que, tư vị ngọt ngào ở đầu lưỡi hòa tan,  đảo người qua một cái, cũng làm cho cô tỉnh táo lại.

Có lẽ Hạ Diễm nói rất đúng, cô gả cho đầu bếp chỉ là vì hưởng thụ món điểm tâm ngọt cả đời, đáp ứng lão ba thân cận cũng là vì món điểm tâm ngọt; bất quá lập gia đình không nhất định sẽ hạnh phúc, nói xui một chút thì sau này nhất định sẽ ghét bỏ cô, cùng cô ly hôn, giấc mộng của cô là được ăn món điểm tâm ngọt vĩnh viễn không phải liền hóa thành bọt biển sao?

Trái lo phải nghĩ, lời nói của Hạ Diễm giống như thực có vài phần đạo lý.

Hắn cũng là thực phẩm trùm, danh nghĩa sản nghiệp trải rộng cả nước cùng nước ngoài, mà cô chỉ cần giả làm bạn gái hắn, có thể cả đời hưởng dụng mỹ thực cả đời ăn không hết…Giao dịch này giống như không tệ nha!

Lê Hương Hương ngậm kẹo que, nghiêng đầu tự hỏi  Cuối cùng, cô quyết định  —

Cô cầm điện thoại lên, gọi vào dãy số xa lạ, đối phương rất nhanh liền tiếp điện thoại.

“Suy nghĩ xong rồi sao?” Hạ Diễm tựa hồ có thuật đọc tâm, vừa đoán liền biết là Lê Hương Hương.

“Ừ…” Lê Hương Hương mút lấy kẹo que, mồm miệng nói chuyện có chút không rõ “Tôi vừa mới suy nghĩ trong chốc lát, tôi cảm thấy lời nói ngươi kỳ thật cũng có đạo lý…”

Ở đầu dây bên kia, Hạ Diễm đang ngồi ưu nhàn ở trong phòng khách cao cấp, chân bắt chéo lại, chờ đợi âm điệu mềm mại của Lê Hương Hương giải thích.

Thành thật nói, thanh âm cô nói trong điện thoại, thật giống như 0-0 cô gái hai mươi bốn, hơn nữa rất xứng với thanh âm hiện tại của cô…

Kỳ quái, có phải trong miệng cô ngậm cái gì không, tâm tư Hạ Diễm bay  ra ngoài quỹ đạo, tưởng tượng Lê Hương Hương đang làm cái gì bên đầu dây điện thoại kia “Nói trọng điểm!”

“Trọng điểm chính là… Thu…” Lê Hương Hương nhấm nháp kẹo que, nuốt xuống nước miếng, phát ra thanh âm ám muội “Tôi nguyện ý làm bạn gái anh, nhưng là anh không thể nuốt lời, chỉ cần tôi muốn ăn, anh đều phải vô hạn lượng cung cấp”

“Không thành vấn đề” Hạ Diễm nhíu mày, cảm thấy giống như nghe thấy thanh âm hôn môi. “Bất quá tôi hiện tại có một vấn đề…”

“Vấn đề gì?” Lê Hương Hương tay trái lấy phone, tay phải chuyển kẹo que.

“Cô hiện tại đang làm cái gì?” Như thế nào cô gái  này nói chuyện có chút “mùi vị lách cách ngây ngô”, thậm chí nghe qua còn có chút… ám muội?

“Ăn kẹo que” Lê Hương Hương thành thật trả lời.”Cũng là sản phẩm công ty anh nga! Chính là thật dài, sau đó bên ngoài được bộc một vỏ chocola, anh có biết hay không? Tôi thực thích mùi vị chocolate nha!”

Sau đó, lại vô tình bổ sung thêm một câu.”Hơn nữa ta đều dùng đầu lưỡi liếm nó, chỉ hòa tan trong miệng, nắm trong tay không tan!”

Nếu như là người phụ nữ khác, Hạ Diễm – chắc chắn cảm thấy người phụ nữ kia là xuyên qua điện thoại muốn quyến rũ hắn: nhưng hiện nay người đang nói điện thoại chính là Lê Hương Hương, một cô gái lấy ăn làm mục tiêu, làm sao có thể sẽ nghĩ ra lời nói ‘sắc’ như vậy?

“Ăn ngon sao?” Không biết vì sao, hắn thế nhưng vì lời nói của cô có chút thất thường.

“Ngon lắm.” Lê Hương Hương lại hút một chút.”Chẳng lẽ anh chưa từng thử ăn sản phẩm do chính công ty mình sản xuất sao?”

Hạ Diễm cúi đầu nở nụ cười vài tiếng “Vậy cô dùng như thế nào phương thức ăn nó?”

“Dùng miệng a!” Người đàn ông này là nhất định là não có vấn đề! Chẳng lẽ lại dùng lỗ mũi ăn?

“A?” Trong đầu Hạ Diễm xẹt qua một tia tà niệm “Tôi dạy cho cô một phương pháp ăn kẹo que, sẽ trở nên càng ngon hơn.”

“Thật vậy chăng?” Lê Hương Hương mở mắt to.

“Trước cô vươn đầu lưỡi của mình. ở trên mặt kẹo que vòng vòng, nhẹ nhàng mà…” thanh âm Hạ Diễm mang điểm tà mị, giống một khúc đàn cello được diễn tấu một cách thật dễ nghe.

Lê Hương Hương bất tri bất giác làm theo lời nói của hắn, trước vươn đầu lưỡi phấn nộn, ở đỉnh kẹo que, giống như đồng hồ báo thức quấn quanh vòng vòng, thẳng đến thân thể cô xẹt qua một chút điện.

“Tiếp theo há mồm ngậm lấy một phần ba, lại chậm rãi rút ra, lại hút vào, rút ra… Động tác này lặp lại mười lần.”

“A…” Lê Hương Hương phát hiện động tác chính mình có chút ám muội, thậm chí còn hừ ra ngữ điệu quái dị đến thần kỳ.

Nghe thấy cô thở gấp, thanh âm Hạ Diễm cũng trở nên mất tiếng “Cảm giác như thế nào?”

“Ừ… A…” Lê Hương Hương mặt nhăn mi “Tôi cảm thấy miệng thực mỏi nha! Ăn kẹo que, làm sao lại vất vả như vậy?” Cô kháng nghị nói, lại không hiểu cảm thấy có chút mặt đỏ tim đập.

“Ha ha!” Hạ Diễm ở đầu điện thoại khẽ cười một tiếng.”Ngày mai đến công ty tôi”

Hắn nói vừa xong, không cho Lê Hương Hương cơ hội đáp lại, nói ngủ ngon liền cúp điện thoại.

Cô mím chặt môi, nhìn điện thoại trong tay, cuối cùng ánh mắt lại dời về phía kẹo que mùi vị chocolate.

Lại một lần nữa vươn đầu lưỡi, trong đầu nghĩ tới thanh âm của hắn, lại đem động tác vừa mới học, lặp lại một lần…

Cô phát giác thân thể của chính mình hơi hơi nóng lên, cũng không biết sự tăng vọt vì sao mà đến. Hừ! Ngày mai đến công ty hắn, cô nhất định phải hảo hảo hỏi rõ ràng.

Vì sao làm theo phương pháp hắn ăn kẹo que, đột nhiên cô sẽ cảm thấy thân thể rất nóng?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yến My về bài viết trên: Dautay92, LamDThinh, T.Kidult, antunhi, beotrungsi00, conluanho, kem_1010, trangvuhoai, yanl12781
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 18 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: babymoon, Gaidientu_no1 và 55 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.