Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 

Xà quân Như Mặc - Liễu Thiểu Bạch

 
Có bài mới 15.04.2013, 23:37
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37115
Được thanks: 83075 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại, huyền huyễn] Xà quân Như Mặc - Liễu Thiểu Bạch - Điểm: 5
Xà quân Như Mặc


Tác giả: Liễu Thiểu Bạch

Editor: tieunguyennguyen

Nguồn: https://tieunguyennguyen.wordpress.com

Giới thiệu:

Hắn là một cự xà đã tu hành gần vạn năm, chỉ cần vượt qua thiên kiếp lần thứ chín là có thể đứng vào hàng tiên ban. Không ngờ ông trời như muốn đùa giỡn với hắn, ném cho hắn một nữ nhân, lại là người có ân với hắn, người hắn đã tìm kiếm bao lâu nay.

Xem ra nếu hắn không báo ân thì đừng mơ tưởng thành tiên? Được rồi, vậy cho nàng cả đời vinh hoa phú quý, sống lâu trăm tuổi đi…

Cái gì? Nàng không cần? Nàng muốn trở thành người của hắn?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: TieuKhang, antunhi, valsk
     

Có bài mới 16.04.2013, 10:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 09.10.2012, 09:33
Bài viết: 8316
Được thanks: 6280 lần
Điểm: 9.3
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Xà quân Như Mặc - Liễu Thiểu Bạch - Điểm: 11
01. XUYÊN QUA

“Ngô, chậm một chút! a, nhẹ một chút, ân”

Thanh âm dâm mị nho nhỏ từ bên trong truyền ra, trên giường lớn lộ ra hai thân hình đang gắt gao quấn lấy nhau, bên duới là một cô gái tóc hỗ độn, vẻ mặt phong tình vạn chủng, tuy không phải là tuyệt sắc nhưng lại có sự phong tình cuồng dã, nhất là đôi mắt tỏa ra vẻ mê hoặc, miệng không ngừng rên rỉ, chứng tỏ nàng đã thực sự rơi vào đam mê của tình dục.

Hai tay trắng nõn, thon dài gắt gao ấn trên người nam tử ở trên nàng, làm cho hắn thân thể hắn càng áp sát vào nàng, mà nàng cũng uỡn cao thân hình, dán sát vào người nam tử, eo nhỏ khẽ đong đưa, quả là hấp dẫn chí mạng làm cho nam tử thở dốc, động tác càng nhanh, càng dồn dập ” Dao Quan, tiểu yêu tinh chết tiệt này, dám hấp dẫn ta, một hồi đừng trách ta không khách khí, ăn ngươi”

” người ta nào có, người ta không biết gì, ngươi cần phải ôn nhu một chút nha”, Bắc Dao Quang án mắt nhìn hắn, khóe mắt đã như có hai giọt nước mắt chực trào ra, hai tay trên lưng nam tử cũng run run, ngòai miệng nói là không biết nhưng động tác trên tay không có thả lỏng mà còn suy tính nhiều hơn, mà nam tử đang muốn thô bạo cởi bỏ nội y của nàng, nhìn thấy khóe mắt nàng rưng rưng, lộ rõ bộ dáng điềm đạm đáng yêu, không khỏi rung động ” Dao Quang, ngươi là lần đầu tiên sao?”

” Ân!” Bắc Dao Quang giống như thẹn thùng đem mặt vùi vào ngực hắn, đôi tay lại làm càn vuốt ve trên lưng nam tử, dáng người cùng làn da thật tốt, cuối cùng lần này cũng đã kiếm được.

Bắc Dao Quang âm thầm cười trộm, vì để chinh phục hắn, nàng đã bày kế họach tỉ mỉ trong hơn nửa năm, ai kêu ở đây cái gì không nhiều, cố tình lại nhiều mỹ nữ a, mà dung mạo của nàng thì chỉ bình thường thì làm sao được đệ nhất hotboy như hắn chú  ý tới. Nàng phải dùng không ít tâm huyết, có đủ khổ nhục kế, ngẫu ngộ kế (tình cờ gặp nhau), lạt mềm buộc chặt kế…Cổ nhân có ba mươi sáu kế mà nàng vì theo đuổi hắn đã dùng không dưới năm mươi kế, cũng may công phu không phụ lòng người, Bắc Dao Quang nàng rốt cuộc vào thời điểm tám năm lẻ hai ngày đã theo đuổi được hắn, còn đưa luôn lên giường, nàng thật muốn cười to ba tiếng đắc ý.

“Ngươi yên tâm, ta sẽ đối với ngươi thật tốt, năm sau ta sẽ tốt nghiệp, ta sẽ tìm một chỗ làm thậ tốt, sau đó mua một ngôi nhà nhỏ, chờ ngươi tốt nghiệp thì chúng ta kết hôn, ngươi phải tin tưởng ta, ta yêu ngươi”

Nam tử nâng lên khuôn mặt tuấn dật phi phàm, mắt còn nhìn Bắc Dao Quang ở dưới thân quyến rũ động lòng người nói như vậy, chưa từng có cô gái nào giống nàng làm cho hắn động tâm, lần đầu gặp nhau, nàng vì đụng trúng hắn mà hỏang hốt, sợ hãi muốn khóc, vẻ mặt điềm đạm đáng yêu, sau lại phát hiện nàng chăm chỉ hiếu học, lại thường xuyên ngẩn người si mê nhìn hắn, làm cho ấn tượng của hắn đối với nàng ngày càng sâu sắc, càng ngày động tâm. Hắn đã quen rất nhiều bạn gái, ai cũng xinh đẹp hơn nàng nhưng không có ai gây cho hắn nhiều cảm giác như nàng, hắn nghĩ hắn đã thực sự yêu nàng, không thể tự kiềm chế.

“Ân”, Bắc Dao Quang mang vẻ xấu hổ lại nép vào ngực hắn, trong lòng không nhịn được mắng thầm “cho xin đi đại ca, chúng ta hiện tại nên thân thiết được không? Ngươi có cần lề mề như vậy không?Muốn nói gì chờ làm xong rồi nói a”. Nếu biết hắn lải nhải nhiều như vậy, nàng có lẽ không nên nói cái câu mà chính nàng cũng cảm thấy ghê tởm kia, thô bạo có lẽ có cái hay của thô bạo a. Ai.

Óan giận trong lòng Bắc Dao Quang đã có tác dụng, bởi lẽ nam tử trên người nàng lại bắt đầu cuồng nhiệt hôn, còn nhẹ nhàng cắn cắn, Bắc Dao Quang lúc này thỏai mái rên rỉ thành tiếng, quả nhiên không hổ danh là hoa hoa công tử có kinh nghiệm phong phú, kỹ xảo vuốt ve quả nhiên thật cao siêu, xem ra chọn hắn làm người tiễn biệt ” lần đầu” của nàng thật đúng là đã chọn không sai người.

Trong lúc Bắc Dao Quang lâm vào sự đắc chí và say mê, nam tử trên người nàng lại hỏang sợ kêu lên ” Dao Quan, Dao Quang, ngươi làm sao vậy? Dao Quang”

Bắc Dao Quang lập tức mở to hai mắt, nhìn tay chân của mình đang dần dần biến mất, nàng cũng thất thần, không rõ đã xảy ra chuyện gì, sau đó nhìn tới cái bình để trên bàn trang điểm, không khỏi kêu thầm trong lòng, không thể nào…

Oh my God, ngươi đang đùa cái gì a!

02. TỐI OM

“Ta đang ở địa phương quỷ quái gì a? Sao cái gì cũng không nhìn thấy, tối om om. Lãnh Châu Ngọc chết tiệt, phát minh cái quái quỷ gì, sớm không có tác dụng, muộn không phát tác lại lựa đúng lúc cô nãi nãi ta tận hưởng thành quả chiến thắng lại phát tác. Mĩ nam đáng thương của ta. Mệnh của ta sao mà khổ vậy a…

Bắc Dao Quang bò trong bóng tối đã hơn một giờ, miệng cũng đem tên đầu sỏ Lãnh Châu Ngọc mắng suốt từ đó đến giờ, nhưng mặc kệ nàng mắng thế nào thì nãy giờ nàng vẫn cứ đảo quanh một chỗ, đừng nói là đi ra, ngay cả một chút ánh sáng cũng không thấy, mặc dù có một dòng khí đang chuyển động nhưng không có gió, chứng tỏ nơi này là không gian bị phong bế, lại căn cứ vào độ dốc cùng các tảng đá lớn nhỏ trên mặt đất mà đóan nơi này chắc là một cái sơn động rất sâu, rất lớn, lại là sơn động âm triều.

Kết luận như vậy làm cho Bắc Dao Quang nổi giận, nàng chỉ biết các tiểu thuyết ngôn tình chết tiệt đều là lừa gạt thiếu nữ, cái gì mà xuyên quan thời không sẽ trở thành tiểu thư, công chúa? Nếu không cũng sẽ xinh đẹp hoặc là rơi vào một cái bồn tắm lớn, dễ nhìn, sau đó có sẵn một lão công lại tạo nên chuyện tình kinh thiên động địa.

Trên thực tế, nàng cũng rơi vào một cái ao nhưng mà không thỏai mái chút nào, còn thiếu chút nữa bị nước ao đông chết, thật vất vả giãy dụa mới ngoi lên được, mới phát hiện nơi này là sơn động không thấy ánh mặt trời. Càng làm cho nàng tức giận hơn là trên người nàng chỉ mặc một cái áo ngực và cái quần bò, bởi vì ngấm nước mà dính sát vào thân thể, càng làm cho nàng thêm khổ sở vì lạnh.

Cũng may đi lâu như vậy cũng chưa đụng phải xà tinh xà trùng gì đó “sớm biết phải xuyên đến cái địa phương quỷ quái này, ta chắc chắn sẽ chuẩn bị thêm đèn pin vạn năng, mặc thêm áo ba đờ xuy, không ngờ từ ngữ ngôn tình thật ra là nói điêu. Trên giường  thác lọan đến nửa chừng thì người không thấy, hắn có thể bị thần kinh không? Lãnh Châu Ngọc, nữ nhân đáng chết này, ai biết đầu óc ngu ngốc của ngươi phát minh ra cái đồ không bình thường như thế, hiện tại phải làm sao bây giờ? Mau đưa ta trở về.”

Bắc Dao Quang dùng sức hét to một tiếng ” a”, kêu xong mới thấy mình càng không có khí lực, hơn nữa còn cảm thấy lạnh hơn, răng bắt đầu đánh lập cập, đưa tay lên sờ trán thì quả nhiên thấy nóng, chắc là sốt tới ba mươi chín độ rồi.

“Chẳng lẽ đường đường là nữ vương đại cuồng dã như ta mà phải chết ở nơi không có thiên lý, nơi thần không biết quỷ không hay này sao? Ông trời, ngươi đối với ta cũng quá công bằng đi, ta tuy có hay đùa giỡn có chút thông minh, lại thích lấy mầu chọn người ngòai, các mặt khác đều xem như là công dân lương thiện, ngay cả nhìn thấy của rơi trên đất cũng không ham món lợi nhỏ, sao lại đối với ta như vậy?”

Không ai nói chuyện với nàng, Bắc Dao Quang đành phải tự lẩm bẩm một mình không ngừng, nàng sợ nếu nàng ngưng nói chuyện, nàng thực sự sẽ chết, không gian đã im lặng hắc ám, sớm dọa nàng không còn kiên trì được nữa, nàng hiện tại hối hận một vạn lần, không nên cùng nữ nhân Lãnh Châu Ngọc kia giao dịch, còn làm trò cho nàng uống lọai nước thuốc không rõ thành phần kia, nếu không nàng hiện tại hằn là đang thư thư phục hưởng thụ thân thể tuyệt mỹ của Quân Mặc Ngôn, cùng kỹ xảo trên giường cao siêu của hắn, kết quả là…

Bởi vì một sự đánh đố ngu xuẩn, nàng chẳng những rơi xuống một địa phương quỷ quái, càng làm cho nàng chết không nhắm mắt là nàng vẫn như trước không tìm đuợc người dễ nhìn để từ cô gái biến thành nữ nhân, trên đời này, người oan uổng nhất có lẽ là Bắc Dao Quang nàng.

Càng nói càng mệt, Bắc Dao Quang cảm thấy yết hầu của nàng cũng trở nên khô rát, còn có nóng bừng, đầu óc cũng ngày càng mơ hồ, dù vậy nàng vẫn không ngừng đi về phía trước.

Nàng không biết rốt cuộc nàng phải đi tới nơi nào, chỉ là không dám ngừng lại, bởi vì nàng sợ nếu dừng lại nàng sẽ ngủ mê vì mệt rồi sau đó sẽ không tỉnh lại nữa.

Từng có kinh nghiệm sống dã ngọai, nên nàng biết, không đến giây phút cuối cùng, tuyệt đối không thể dễ dàng từ bỏ, có lẽ nói không chừng ngay sau đó sẽ có đường sống, tuy rằng nơi này không có núi, không có nuớc, không có lá cây hay cỏ dại để ăn đỡ đói, thậm chí khung cảnh cũng chẳng nhìn thấy rõ nhưng Bắc Dao Quang vẫn không ngừng động viên mình.

Đối với sự kiên cường của nàng, Vương Tĩnh Huyền bạn nàng không chỉ một lần bội phục nàng, nói dù đem nàng ném tới ngòai không gian, nàng chắc cũng không chết được. Bắc Dao Quang hiện tại nhới tới những lời Vương Tĩnh Huyền nói, nhịn không được cườ khổ, nàng ta nói sai rồi, không cần đem nàng ném ra ngòai không gian, chỉ cần ném tới đây, nàng cũng đã sống không nổi nữa.

Theo đánh giá của nàng, đã mất ít nhất ba giờ để bò ra khỏi địa phương tối om này, da tay đã sớm trầy xước hết, dù sao cũng không còn cảm giác đau, đang lúc nàng không còn một chút sức lực để đi thêm nữa thì tay nàng đụng đến một cái gì đó ấm áp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn lazy_lazy về bài viết trên: antunhi
     
Có bài mới 16.04.2013, 10:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 09.10.2012, 09:33
Bài viết: 8316
Được thanks: 6280 lần
Điểm: 9.3
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Xà quân Như Mặc - Liễu Thiểu Bạch - Điểm: 11
CHƯƠNG 003: MỘT NAM TỬ

Độ ấm thỏai mái làm cho Bắc Dao Quang cả người đang rét run giống như tìm được phao cứu sinh, không cần nghĩ ngợi gì nhiều, nàng lập tức dùng tốc độ nhanh nhất tiến gần vật thể này.

Vật thể mặt ngòai dao động nhẹ nhàng, phản ứng đầu tiên là rất trơn bóng, giống như là tơ lụa, ân, xoa bóp vài cái lại thấy mềm mềm, có sự co dãn như là da người, bất quá Bắc Dao Quang bi ai nghĩ có lẽ thần trí của nàng đã bắt đầu không rõ ràng.

Nàng ở cái địa phương quỷ quái này đi lâu như vậy, ngay cả một con sâu nhỏ cũng chưa nhìn thấy, làm sao có thể gặp người sống ở đây chứ?Lại còn là người có làn da trơn bóng hơn cả tơ lụa? Nếu thực sự là người, tại địa phương này nếu không bị đói chết thì cũng đã bị lạnh chết, còn có nhiệt độ cơ thể ấm áp như vậy sao?

Trong đầu suy nghĩ hỗn lọan, hai tay đã không tự giác lần nữa hướng về phía nguồn nhiệt kia, đồng thờ cũng bắt đầu sờ sọang, hết sờ lên trên rồi lại vuốt xuống dưới, rồi lại sờ lên trên, đột nhiên tay đụng phải một vật nổi lên, nho nhỏ, cứng rắn, trong quá khứ cũng đã đụng đến một vật như thế…”Là nụ hoa, Thượng Đế a, ta xong rồi ,ta thực sự xuất hiện ảo giác, ta cư nhiên nghĩ mình đụng đến thân thể của một nam nhân. Làm sao bây giờ”.

Nàng thấp giọng lẩm bẩm, thừa nhận mình đúng là điếc không sợ súng, đã sắp mất mạng còn vì đụng phải thân thể nam nhân mà kích động ” trời ạ, ta thực sự là không cứu được. Dù sao ta cũng phải chết, quan tâm gì là nằm mơ hay không, sờ đủ rồi nói sau”.

Nghĩ rằng sẽ chết chắc, Bắc Dao Quang quyết định bất cứ giá nào, mặc kệ là ra sao, trước khi chết cũng phải làm nữ nhân mới được, cho dù là tưởng tượng vảao giác cũng được, sau này có đầu thai ,kiếp sau, nàng cũng muốn làm nữ nhân.

Bắc Dao Quang cố gắng đem thân thể rã rời của mình nhích tới rồi úp sấp lên khuôn ngực ấm áp kia, trong bóng đêm, môi hôn lên da thịt bóng lóang, theo bản năng tìm kiếm điểm nho nỏ nổi lên, đầu tiên là thử thăm dò thêm một chút, cảm giác chân thật, sau lại duỗi đầu lưỡi liếm thêm, thân hình càng lúc càng lạnh, không cam lòng liền cọ xát nhiều hơn vào da thịt ấm áp của người bên dưới, ý đồ tạo ra nhiều nhiệt lượng để sưởi ấm cho nàng.

“Ân, ta rất lạnh, ngươi cho ta mượn nhiệt độ cơ thể để sưởi ấm một chút, ngươi chắc là không để ý đâu. Bất quá, nếu ngươi để ý cũng không có biện pháp, ta sẽ không xuống dưới, bởi vì ta rất lạnh, ha hả, tay ngươi đâu? Tay ngươi ôm ta một cái đi, ôm ta một cái, ta sẽ càng thấy ấm hơn”

Bắc Dao Quang đem mặt dụi vào ngực hắn, hai tay lại sờ sọang lung tung, nhưng cũng không đụng được cái gì ” di, ngươi không có tay sao? Không đúng, khẳng định là có, ngươi đã là hồi quang phản chiếu của ta, nhất định sẽ đúng như ước muốn trong lòng ta, làm sao lại không có tay”

Bắc Dao Quang tiếp tục sờ, cuối cùng cũng đụng trúng hai tay, nàng nhất thời cao hứng lên ” quả nhiên là có tay, ta biết mà”, nàng có chút đắc ý nhỏ, trong bóng đêm cười một cái, dùng sức lôi kéo tay của hắn, đem tay hắn mạnh mẽ quàng lên lưng nàng, rồi lại tiếp tới cánh tay còn lại, vất vả một hồi cũng làm cho hai tay hắn đều an ổn tồn tại trên lưng nàng. Lúc này Bắc Dao Quang mới thỏa mãn thở dài ” cảnh này là trong mơ không sai, đáng tiếc ta không nhìn thấy bộ dáng của ngươi, bất quá ta nghĩ ngươi rất dễ nhìn, còn là mĩ nam tử hơn so với Quân Mặc Ngôn, bằng không, ta thực sự không cam lòng”

“Ta nghĩ ngươi muốn nói chuyện với ta, bất quá ngươi đừng quấy rối, ta muốn ngủ, ta thực sự rất mệt, cho nên không thể cùng ngươi nói chuyện. Ta ngủ lần này có lẽ sẽ vĩnh viễn không tỉnh lại, ta muốn đi đầu thai, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ lại đầu thai làm nữ nhân, khi đó lại đến tìm ngươi. Ngươi tên gì? Ta gọi là Bắc Dao Quang, ô, ta ngu ngốc, nói tên thì có ích gì, chuyển sang kiếp khác thì tên cũng thay đổi, ta nên lưu lại cho ngươi một ký hiệu mới đúng, ta nghe nói Chu cô nương vì bị Trương Vô Kỵ cắn một cái mà yêu thương hắn, ta đây cũng cắn ngươi một cái, làm cho ngươi nhớ kỹ mà yêu ta nha”

Bắc Dao Quang thần trí mơ hồ, hung hăng cắn lên người hắn một cái, sau đó mới nặng nề rơi vào giấc ngủ.


CHƯƠNG 004

XÀ QUÂN NHƯ MẶC

Khi Bắc Dao Quang ngủ thiếp đi, nàng đã không phát hiện trong bóng đêm một đôi mắc xanh biếc sáng lên, u lãnh (âm u, lạnh lẽo) xanh biếc như bảo thạch quý hiếm, không có độ ấm, chính là ở trên cao nhìn xuống nàng.

Mà rơi vào giấc ngủ say, Bắc Dao Quang càng không thấy được thân hình nam tử trơn bóng, cường tráng mà nàng ôm trong ngực lúc này đã biến thành một thân rắn xanh thẫm, to lớn, còn nàng vẫn hồn nhiên tứ bình bát ổn nằm giữa thân rắn, hòan tòan không biết nguy hiểm.

Như Mặc nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của nàng một lúc, đuôi rắn giơ lên mấy lần lại thả xuống, xem ra đúng là kiếp số, hắn trốn đến nơi thâm sâu này vẫn không thể thóat được.

Nhưng mà, vì cái gì lại ở lúc này?

Như Mặc thực sự không biết là nên hận hay là nên nhận mệnh, chỉ cần vài canh giờ nữa là hắn có thể vượt qua thiên kiếp lần này, bò được lớp rắn, đắc đạo thành tiên, không ngờ người tính không bằng trờ tính, chuyện nên tới rốt cuộc cũng sẽ tới, nhưng điều làm hắn không rõ là nữ nhân này chỉ là một người phàm, sao có thể tiến vào huyệt động ở sâu dưới đất này của hắn?

Giết nàng, khẳng định là không được, đừng nói là hắn tu hành không được phép sát sinh, mặc dù có thể giết thì lúc này cũng không giết được, nữ nhân này trong lúc hắn ở tình trạng khẩn yếu nhất còn cắn hắn một cái, uống vào máu của hắn, như vậy hắn phải bảo vệ nàng cả đời, làm sao còn có thể giết được đây?

Nhưng nghĩ tới hắn đã vượt qua  đại kiếp nạn trong tám ngàn năm, đã thấy sắp vượt qua lần thứ chín thì lại thất bại trong gang tấc, điều này chỉ có thể dùng một chữ “hận” để diễn tả.

Quả thật là ân tình hồng trần không thể thiếu, có lẽ trên trời muốn hắn trả xong ân tình này thì mới có thể đắc đạo, trong thời điểm mấu chốt hiện nay còn rơi xuống nàng này, tất nhiên là ba ngàn năm trước hắn từng chịu ơn của ngư nương, mấy năm nay tu luyện rất nhiều, cũng không phải hắn chưa từng đi tìm nàng mà dù hắn tìm kiếm thế nào thì cũng là tìm không thấy. Mắt thấy thiên kiếp sắp tới, hắn cũng không muốn giống như năm trăm năm trước nên liền chui vào huyệt động sâu dưới lòng đất này để tránh thiên lôi đả kiếp.

Mà nàng ngay lúc này lại đột nhiên xuất hiện, hủy đi hết thảy, xem ra hắn cung quy không tránh được, đành phải nhập hồng trần lịch kiếp một phen.

Thôi!

Như Mặc bất đắc dĩ hít sâu ba tiếng, giơ cái đuôi lên, nhẹ nhàng quấn lấy thân thể của Bắc Dao Quang, lập tức hóa thành một đạo mặc lục sắc bình thường, hướng phía trước mà đi.

Không bao lâu, đã ra khỏi quả đất, thấy lại ánh mặt trời, núi xanh, cỏ cây hoa lá..đúng là cảnh sắc rực rỡ của tháng ba mùa xuân, buông thân thể của Bắc Dao Quang xuống, thân rắn xanh thẫm của hắn cũng biến thành  thân hình thon dài, rắn chắc của một mĩ nam tử, da thịt tuyết trắng vô cùng mịn màng, ánh mắt xanh thẫm cũng biến thành màu đen thuần khiết, mái tóc đen dài buông tùy hứng, ngón tay thon dài cũng trong suốt trắng nõn, đồng dạng là hai chân tuyết trắng cũng ổn thỏa đứng trên mặt đất.

Như Mặc cẩn thận xem xét thân thể, thấy không có sơ hở gì mới hài lòng điểm chỉ bắn ra, một tấm áo gấm màu lục có hoa văn mây bay đã mặc vừa vặn trên người, bên ngòai còn có áo khóac bằng lụa mỏng, tòan bộ đều tóat ra phong thái tuyệt thế của tuấn mĩ nam tử.

Không ăn mặ như vậy đã hơn một ngàn năm, có chút không quen, Như Mặc cảm thán nhìn thân hình của mình, lại nhìn Bắc Dao Quang vẫn còn hôn mê trên mặt đất, mặc dù dưới huyệt động sâu trong lòng đất, hắn cũng đã nhìn thấy rõ nàng mặc cái gì trên người, nhưng giờ phút này nhìn lại, hắn nhịn không được mà nhíu mày, so với ngư nương bảo thủ của ba nàng năm trước, trang phục của nàng thật sự có chút lớn mật, mặc dù trong xà tộc của hắn, các xà cơ xinh đẹp cũng hiếm khi ăn mặc như vậy.

Thôi, dù sao sau này cũng có mình ở bên cạnh nàng xem xét, cách ăn mặc phô bày cơ thể này chắc chắn sẽ không xảy ra, nhưng dù sao hắn vẫn phải công nận, nàng mặc như vậy nhìn rất đẹp.

Nghĩ nghĩ, tay lại vung lên, áo ngực và quần bò trên người Bắc Dao Quang biến mất, thay vào đó là một bộ y phục mày trắng, ôn nhu, thanh lịch làm cho Bắc Dao Quang vốn có khuôn mặt xinh xắn lại tăng thêm vài phần nhu thuận động lòng người.

Như Mặc nhẹ nhàng thở dài, nàng uống máu của hắn, không ngủ đủ mười tám ngày, sợ là không tỉnh lại nữa, tay lại vung lên lần nữa, dưới chân núi xinh đẹp lập tức xuất hiện một trang viện nho nhỏ. Như Mặc xoay người ôm lấy nàng, từng bước đi vào trong trang viện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn lazy_lazy về bài viết trên: antunhi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Maruko185, Ngô Thanh, thanh hang và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 13, 14, 15

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Mạt Trà: Cho mình hỏi mình muốn đăng truyện convert có được không
Mạt Trà: Có ai ở đây không a~~~~~~~
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyết Nhan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.