Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 

Than đen hoàng hậu - Nguyên Viện

 
Có bài mới 05.04.2013, 12:35
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80285 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Than đen hoàng hậu - Nguyên Viện - Điểm: 9
Than đen hoàng hậu

[Lão ngạnh cũng là ngạnh chi nhất]


Tác giả: Nguyên Viện

Edit: Mèo Múp Míp

Beta: Khánh Linh

[Nội dung giới thiệu vắn tắt]

Vì sao vận mệnh của nàng lại long đong như vậy?

Người ta xuyên qua đều thành hồng nhan họa thủy hại nước hại dân

Chỉ có nàng, rõ ràng là một mỹ nhân, lại xuyên thành một nữ da đen như than.

Lại còn là một hoàng hậu nương nương không được sủng nữa chứ!

Hừ hừ, tốt nhất tên hoàng đế háo sắc kia nên cút xa thật xa ra

Dù ở thời đại nào, đều có nam nhân muốn quỳ xuống liếm ngón chân nàng

Tên Hoàng đế “tự kỷ” kia muốn nàng hầu hạ nam nhân? Nằm mơ đi!

Kết quả không nghĩ tới hoàng đế bỗng dưng biến thành “Nhà Sư”

Hại nàng mới khắc trước mới nói không có hứng thú với hắn, tiếp theo liền cùng hắn lăn lộn…

Phải khen là “Trình độ chấp nhận” của hắn thật cao, đối mặt một khối than đen mà cũng có thể cắn dài xuống

Vậy nàng cũng không để ý “Lễ thượng vãng lai”, cùng hắn làm “Gạo nấu thành cơm”! (Có qua có lại)

Bất quá …… Nam nhân cổ đại này tìm được món đồ chơi mới liền muốn đá nàng đi à?

Tuy rằng nàng hiện tại là “cổ nhân”, nhưng nàng đã sớm quyết định sẽ không tử thủ ở hậu cung

Lại càng sẽ không biến mình thành một nữ nhân đáng thương chờ đợi nam nhân ngẫu nhiên sủng hạnh….
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Chó Đen, CỏBốnLá, MeoConL0vely, TieuKhang, Tử Quân, antunhi, lan trần, lechi89

Có bài mới 05.04.2013, 12:36
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80285 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Than đen hoàng hậu - Nguyên Viện (H) - Điểm: 10
Giới Thiệu

Được rồi, nàng xuyên --

Xuyên là cái gì? Chính là xuyên qua chứ là gì!

Đúng vậy, chính là cái loại xuyên qua như truyền thuyết, cái trò cẩu huyết vẫn thường trình diễn nhan nhản trong phim truyền hình và tiểu thuyết ấy.

Hỏi nàng vì sao bình tĩnh như vậy? Bởi vì trên người nàng đã phát sinh chuyện so với xuyên qua còn đáng sợ hơn!

Từ thời khắc Giang Sơ Vi nàng được sinh ra đã nhất định là mệnh mỹ nữ, ngay từ hồi vườn trẻ mà còn có các cậu bé vì tranh đoạt vị trí bạn trai nàng mà ra tay với nhau quá nặng, bốn chữ “Hoa hậu giảng đường” từ trước khi nàng chấm dứt kiếp sống học đường cho tới bây giờ cũng không rời khỏi nàng.

Thân cao 1m68, ngực size cỡ 34, eo thon dưới 60 cm, mông nhỏ gọn thanh tú và mang khuôn mặt xinh đẹp hại nước hại dân, nàng chính là báu vật gợi cảm mà nam nhân theo đuổi, dưới gót giày cao gót bảy phân của nàng không biết đã chinh phục biết bao nhiêu thanh niên tài tuấn. Nhưng hiện tại…

Giang Sơ Vi đứng trước gương, tuy là gương đồng mơ hồ chiếu không ra cái quỷ gì, vẫn khiến nàng nhìn thấy rõ bộ dáng hiện tại, nhìn thấy rõ thân mình gầy nhẳng, toàn thân cao thấp xương cốt còn nhiều hơn so với thịt, nàng sờ bộ ngực, bằng… OK, cũng có phập phồng một chút, bất quá nàng nhìn thấy chẳng qua chỉ là mặt đường bằng phẳng có thêm được chút nhấp nhô mà thôi.

Lại đến mặt …… Trời ạ! Giang Sơ Vi tan nát cõi lòng ôm ngực lùi mấy bước. Đây mà gọi là một nữ nhân sao?

Đúng thế, “nàng” bây giờ có khuôn mặt nhỏ nhắn – So với mặt của Giang Sơ Vi nàng nhỏ hơn một chút – Nhưng trừ bỏ ưu điểm này ra, phần còn lại cũng toàn là thiếu thiện cảm. Cho dù diện mạo bình thường, nhưng màu da này là sao vậy? Nàng cắn môi, nước mắt chan chứa ai oán nhìn khuôn mặt hiện trên gương đồng – ngoài chữ đen thủi đen thui, không có từ thứ hai nào có thể hình dung.

Người ta nói một cái trắng che ba cái xấu, khuôn mặt này đã bình thường đến như vậy, lại còn đen thui giống như than, như thế này làm sao mà sống đây?

Người ta xuyên qua nếu không phải thành một kẻ hồng nhan họa thủy hại nước hại dân, thì cũng biến thành tiểu thụ tuyệt thế người gặp người yêu. Vì sao đến phiên nàng lại xuyên thành một khối than đen đúa vậy? Chẳng lẽ đây là báo ứng cho cái tội nàng đã bỏ rơi quá nhiều nam nhân sao?

Giang đại mỹ nhân nhanh nhẹn dũng mãnh không thua gì nam nhân, rốt cục ở tuổi hai mươi tám này, rơi xuống giọt lệ thương tâm đầu tiên của nàng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, chetliv94, lan trần, lechi89
Có bài mới 05.04.2013, 12:36
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37101
Được thanks: 80285 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Than đen hoàng hậu - Nguyên Viện (H) - Điểm: 10
Chương 1 :

Nàng gọi là Tô Tú Dung, mười chín tuổi, là hoàng hậu Vương triều Thịnh Nguyên.

Môn Lịch sử của Giang Sơ Vi dù không giỏi, nhưng ít nhiều gì thì nàng cũng đã đọc qua sách giáo khoa lịch sử, tuyệt đối không có triều đại Thịnh Nguyên này.

Xoa huyệt thái dương để giảm đau đầu, nàng thật chẳng còn gì để nói.

Cho dù xuyên đến cổ đại, ít nhất cũng nên cho nàng xuyên đến một triều đại mà nàng biết đến chứ! Vậy nàng còn có thể làm thần toán biết trước tương lại, nhưng hiện tại lại xuyên đến một khoảng không gian không biết tên, hơn nữa xuyên qua lại gán vào cơ thể Tô Tú Dung này, hoá ra lại là hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ.

Ha! Một người đen như than thế mà lại là hoàng hậu?

Làm ơn đi, cho dù nàng không hiểu hoàng đế này đang nghĩ cái gì, nhưng ít nhất nàng cũng hiểu biết nam nhân một chút. Một nam nhân nắm giữ quyền thế khắp thiên hạ làm sao lại có thể lập một than đen thế này làm hoàng hậu? Nằm mơ cũng biết nhất định là than đen này có giá trị lợi dụng, làm cho hoàng đế không thể không che mắt quỷ, lập một hoàng hậu xấu xí.

Mà sau khi ở tại cái nơi quỷ quái này vài ngày cũng đã đủ để cho nàng mơ hồ hiểu biết tình cảnh hiện tại của bản thân.

Đúng như nàng nghĩ, Tô Tú Dung tuy rằng là hoàng hậu, nhưng tuyệt đối không được hoàng đế sủng ái – Cũng thực bình thường thôi, trong hậu cung có nhiều mỹ nữ “Trắng trẻo thon thả” như vậy, ngay cả nàng cũng không muốn cắn một khối than đen!

Hơn nữa than đen này là do hoàng đế tâm không cam tình không nguyện mà cưới về, theo những tin tức nàng nghe ngóng được chung quanh, Tô Tú Dung là chất nữ bà con xa của hoàng thái hậu, thuở nhỏ mất đi nơi nương tựa, được quốc cữu không có con thu dưỡng – Vị quốc cữu này cũng không phải là loại tiểu nhân vô dụng chỉ biết nịnh bợ mông thái hậu như trong TV thường diễn, mà là một tướng quân uy vũ, dũng mãnh thiện chiến, giúp vương triều Thịnh Nguyên bình định rất nhiều chiến dịch ở biên cương.

Mà hoàng đế đăng cơ khi tuổi còn nhỏ, hoàng quyền hầu như đều bị bà con bên mẫu hệ nắm giữ, mặc dù sau khi hoàng đế trưởng thành, hoàng thái hậu đã đem hoàng quyền giao lại, nhưng quyền thế gia tộc thái hậu vẫn đang như mặt trời ban trưa, cho dù là thân sinh mẫu thân của chính mình, thân là hoàng đế dù sao vẫn có cố kỵ. Bởi vậy, khi thái hậu muốn hoàng đế cưới Tô Tú Dung, dù hoàng đế có không muốn như thế nào, vẫn phải nhận.

Về phần thái hậu làm như thế nào để cho con cưới Tô Tú Dung ư? Nghe nói Tô Tú Dung này cá tính dịu dàng mềm mại, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, được thái hậu cưng yêu, tuy rằng diện mạo không tốt, nhưng đây là một quốc gia trọng phẩm đức, tướng mạo xếp sau, bởi vậy Tô Tú Dung mười sáu tuổi gả cho hoàng đế, thành hoàng hậu.

Nhưng hoàng đế lại cực kì lạnh nhạt đối với Tô Tú Dung, trong ba năm, số lần lâm hạnh có thể đếm được trên đầu ngón tay!

Phượng Nghi cung này lập tức không khác gì so với lãnh cung, bên người Tô Tú Dung chỉ có hai cung nữ, trước đó vài ngày nàng không cẩn thận ngã xuống hồ, kết quả, chỉ có thái hậu là quan tâm, còn về phần hoàng đế kia, nghe nói chỉ đến liếc mắt xem một cái rồi quay đít đi--

Tất cả mấy chuyện này đều là nghe cung nữ hầu hạ nàng nói.

Tô Tú Dung đã chết khi ngã xuống hồ, mà linh hồn Giang Sơ Vi nàng không hiểu sao lại xuyên vào trên người nàng ấy.

Nàng không trông cậy bản thân có thể trở về nơi thuộc về mình, bởi thân thể nàng hẳn là đã bị nổ thành trăm ngàn mảnh nhỏ trong tai nạn máy bay rủi ro – Giang Sơ Vi còn nhớ rõ nổi thống khổ khi máy báy bị rơi, càng nhớ rõ ràng trước thời điểm đó nàng gần như phát điên mà bóp cổ lão đệ.

Nếu không phải thằng nhóc khốn kiếp Giang Hạo Thừa kia không có việc gì lại đi trúng giải thưởng lớn du lịch Paris gì đó, còn được hai người đồng hành một người miễn phí, làm hại nàng vui vẻ thuận tiện kéo Đỗ Diệu Phủ cùng nhau đồng hành…… Kết quả thì sao? Du lịch Paris cái rắm ,ấy căn bản chính là cùng bỏ thân trên biển!

Giận thì giận, nhưng nghĩ đến đứa em trai ruột cùng người bạn thân nhất của mình cứ như thế mà không còn tồn tại nữa, Giang Sơ Vi vẫn vô cùng thương tâm, ngay khi nhận ra bản thân sống sót xuyên qua, nàng nhịn không được mà khóc lớn.

Cha mẹ nàng ở hiện đại đã qua đời trong tai nạn xe cộ, chỉ để lại nàng cùng Giang Hạo Thừa đang học trung học, tuy rằng nàng cùng thằng nhóc đó mỗi ngày đều đấu võ mồm cãi nhau, nhưng dù hắn có khốn kiếp đáng ghét thế nào vẫn là em trai bảo bối của nàng a!

Mà Đỗ Diệu Phủ bị nàng kéo cùng chết là người bạn duy nhất của nàng, cảm tình của hai người tốt như chị em ruột thịt. Bất ngờ thiếu vắng hai người thân yêu nhất, lại xuyên qua thành người sống tại một địa phương quỷ quái không quen biết, còn biến thành bộ dáng giống quỷ thế này, bảo nàng sao có thể không bị suy sụp, có thể nào không khóc?

Nhưng khóc xong rồi, ngày vẫn cứ trôi qua, nàng không thể thay đổi sự thật tàn nhẫn này, chỉ có thể rưng rưng đón nhận.

Giang Sơ Vi vốn kiên cường, bằng không sau khi cha mẹ bị tai nạn xe cộ qua đời, nàng cũng sẽ không dứt khoát kiên quyết tạm nghỉ học đi làm – Tuy rằng cha mẹ có để lại chút tiền bảo hiểm, nhưng sau khi tang sự xong xuôi, phần còn lại căn bản không đủ trả tiền học phí lẫn phí sinh hoạt của nàng cùng em trai.

Khi đó Giang Hạo Thừa đang học lớp mười cũng muốn tạm nghỉ học đi kiếm việc làm như chị, nhưng sau khi nàng nghe được liền trực tiếp dùng nắm đấm đánh nhau với hắn một chút.

Nói đùa sao! Thằng nhóc mười sáu tuổi làm được việc gì? Nàng Giang Sơ Vi cũng không muốn có một đứa em chỉ có bằng trung học.

Nàng ra lệnh Giang Hạo Thừa tiếp tục đi học, chuyện tiền nong cứ để nàng phụ trách là tốt rồi. Nàng tìm được một công việc trợ lý làm việc ở một tạp chí. Tuy gọi là trợ lý, bất quá cũng chẳng khác gì em gái sai vặt, mệt chết đi được. Thực vất vả, mấy vị tiền bối này căn bản không xem nàng là người mà – hơn nữa, một đống nữ nhân luôn xem nàng là địch thủ, năm lần bảy lượt đem một đống công việc quăng cho nàng, mà nàng toàn phải cắn răng nhịn xuống.

Cái gì nàng cũng làm, vừa làm vừa học, sau khi ổn định, nàng chuyển tới lớp ban đêm đi học trở lại, bắt đầu vừa học vừa làm, từ trợ lý thành biên tập, lại lên làm tổng biên tập. Trong suốt khoảng thời gian đó cho tới nay, nàng không hề chảy dù chỉ nửa giọt nước mắt, bởi nàng không có thời gian rảnh để rơi lệ, cứ hướng lên trước mà đi, lại hung hăng dùng ánh mắt cười nhạo những kẻ từng khi dễ nàng.

Nàng Giang Sơ Vi chính là một cô gái kiêu ngạo đáng đánh đòn như vậy!

Đến nơi quỷ quái này nửa tháng, nàng đã trấn định được cảm xúc, thám thính biết được toàn bộ sự tình nên biết, chuẩn bị hết thảy để đối mặt với những việc sẽ xảy ra tiếp theo.

“Nương nương, ngài có khỏe không?” Hai cung nữ hầu hạ Giang Sơ Vi nhìn thấy nàng sắc mặt âm trầm, hai người liếc mắt nhìn nhau một cái, trên mặt lộ vẻ lo lắng.

Nương nương sau khi ngã xuống hồ thì trở nên rất kỳ lạ, đầu tiên là đột nhiên hỏi một ít vấn đề rất kỳ quái, sau đó bất thần khóc lớn, dọa các nàng sợ đến nhảy dựng. Mặc kệ an ủi như thế nào, nương nương cũng không để ý, sau khi khóc một ngày, nàng lại trở nên im lặng, mà là yên lặng rơi lệ, làm các nàng thấy lo lắng không thôi, không biết nương nương làm sao vậy.

Qua vài ngày sau, nương nương không hề khóc, khi các nàng tưởng có thể thở dài nhẹ nhõm một hơi, ai ngờ nương nương đột nhiên mở miệng hỏi các nàng là ai, hỏi mình là ai, nói là nàng chẳng nhớ rõ chuyện gì hết.

Chuyện này làm các nàng hoảng sợ bèn nhanh chóng truyền thái y đến, theo thái y nói, có thể là do lúc ngã xuống hồ bị đụng vào đầu làm cho hoàng hậu sẽ đánh mất trí nhớ tạm thời, qua một thời gian sẽ tốt hơn, nhưng khi nào sẽ tốt thì ngay cả thái y cũng không xác định.

Các nàng chỉ phải tận tâm chiếu cố chủ tử, nhưng mấy hôm nay luôn cảm thấy chủ tử là lạ, cá tính cũng hoàn toàn không giống với trước kia.

Các nàng từ nhỏ hầu hạ ngay bên cạnh chủ tử, đối với cá tính chủ tử cực kỳ hiểu biết, nhưng bây giờ, chủ tử giống như biến thành người xa lạ, không chỉ thói quen không giống, ngay cả cảm giác tạo cho người ta cũng không giống.

Trước kia chủ tử ôn nhu thuận theo, đối mặt với hoàng đế lạnh nhạt cùng hoàng cung cô tịch trên mặt luôn toát ra vẻ âm thầm buồn bã, các nàng tuy rằng đau lòng, nhưng các nàng chỉ là tỳ nữ nho nhỏ, hoàn toàn không thể giúp gì được cho chủ tử.

Nhưng hiện tại, chủ tử lại hoàn toàn không giống với trước kia, khi nàng nói chuyện giọng điệu trở nên mạnh mẽ, ánh mắt sáng ngời nhìn thẳng vào người khác, không hề nao núng giống như trước kia, tuy rằng vẫn gương mặt đó, nhưng so với vẻ mặt ảm đạm trước kia, hiện tại chủ tử dường như vui vẻ lanh lợi hơn rất nhiều.

Đối với những thay đổi này các nàng kỳ thật rất vui mừng, tuy rằng mất trí nhớ, nhưng chỉ cần chủ tử vui vẻ, các nàng làm hạ nhân cũng sẽ vui vẻ theo.

“Không có việc gì.” Giang Sơ Vi khoát tay áo, nhìn hai cung nữ hầu hạ nàng.

Hai người các nàng là tỷ muội, tỷ tỷ kêu Hạ Hỉ, muội muội kêu Xuân Hỉ, các nàng từ nhỏ đã hầu hạ Tô Tú Dung, cùng lớn lên với Tô Tú Dung , sau khi Tô Tú Dung tiến cung, các nàng cũng cùng tiến cung.

Nàng nghiêng mặt đánh giá hai tỷ muội, Hạ Hỉ dáng người cao thân thể gọn gàng, diện mạo tú lệ, chững chạc mà lanh lợi, Xuân Hỉ có vẻ nhỏ nhắn, tướng mạo đáng yêu, cá tính hoạt bát vui vẻ, nhưng trọng điểm là --

Mặc kệ là Hạ Hỉ hay Xuân Hỉ, dáng vẻ mỗi người đều xinh đẹp hơn so với Tô Tú Dung.

Tô Tú Dung này lại lưu giữ những người so với mình xinh đẹp hơn ở bên cạnh hầu hạ, hơn nữa qua cư xử của các nàng cũng nhìn ra được Hạ Hỉ cùng Xuân Hỉ là thật sự quan tâm nàng, do đó có thể thấy được rằng Tô Tú Dung nhất định là đối với các nàng không tồi, cá tính Tô Tú Dung thật đúng là tốt đẹp.

Hạ Hỉ cùng Xuân Hỉ bị ánh mắt của Giang Sơ Vi dọa sợ hãi, Xuân Hỉ nhịn không được nói: “Nương nương, sao ngài lại nhìn chúng nô tỳ như thế?”

“Ta thấy các ngươi xinh đẹp mà!” Giang Sơ Vi nhịn không được đưa tay nhéo nhéo khuôn mặt tròn trịa của Xuân Hỉ. “Chậc chậc, ngay cả làn da sờ cũng mịn như vậy.”

Nàng giống như một tên háo sắc nhìn chằm chằm vào bộ ngực đầy đặn của Hạ Hỉ, lại cúi đầu nhìn chính mình, ai, nơi này không biết có đu đủ tươi mát để uống hay không ?

“Nương nương...” Hai tỷ muội nghĩ rằng chủ tử lại buồn bã vì dung mạo của mình, Hạ Hỉ vội vàng an ủi. “Nương nương, tính tình ngài ôn nhu, lại biết thi họa thi từ, những cái này tốt hơn nhiều so với nô tỳ cùng Xuân Hỉ.”

Xuân Hỉ lập tức gật đầu, “Đúng vậy, hơn nữa tay nương nương lại khéo, không giống Xuân Hỉ, ngay cả đóa hoa cũng thêu không được...”

Tin ta đi, bây giờ ta cũng thêu không được.

Giang Sơ Vi ở trong lòng thầm lặng nói tiếp, thấy hai tỷ muội còn muốn tiếp tục an ủi nàng, không khỏi buồn cười mở miệng: “Được rồi, tướng mạo ta như vậy là sự thật không thay đổi được, cũng không có gì để khổ sở cả.”

Nàng sờ sờ mặt mình, Tô Tú Dung tuy rằng có màu da giống khối than đen, bất quá làn da vô cùng tốt, vô cùng mịn màng, sờ lên vô cùng mềm mại, đây là thứ duy nhất làm cho nàng thấy may mắn.

“Từ hôm nay trở đi, các ngươi chuẩn bị cho ta hạt bo bo, táo đỏ và mộc nhĩ trắng, làm thành điểm tâm hoặc canh ngọt cũng được.” Thử ăn nhiều thức ăn có công dụng làm trắng này xem có trắng hơn được chút nào không. Giang Sơ Vi lại cúi đầu nhìn bộ ngực bằng phẳng.

“Đúng rồi, cơm thì chuẩn bị cho ta giò heo, chân gà, thêm cá nữa.” Tô Tú Dung rất gầy, ít nhất phải ăn cho béo một chút, nói không chừng đến lúc đó đường nhựa bằng phẳng biết đâu sẽ biến thành một hòn núi nhỏ, về phần 34E hoài niệm mà nàng… quên đi, nàng không thể trông cậy được nữa rồi.

Nếu đã nhất định phải ở lại cái nơi quỷ quái này, nàng cũng chỉ có thể thích ứng trong mọi tình cảnh, trước là thử xem làn da đen như cột nhà cháy này có còn cứu được không, về phần cái khác, về sau nói sau đi!

Hít sâu một hơi, Giang Sơ Vi nắm chặt tay lại, quyết tâm sẽ vượt qua tháng ngày kế tiếp của mình ở Thịnh Nguyên vương triều này thật tốt.

*

Thân là đế vương một quốc gia, Hạ Hầu Dận có tài đức sáng suốt, bảy tuổi hắn đã tiến nhậm đế vị, mười bốn tuổi chính thức nắm giữ hoàng quyền. Sau khi hắn thống trị, vương triều Thịnh Nguyên phồn vinh hưng thịnh, cuộc sống nhân dân giàu có, mà binh lực quốc gia cũng cường hãn, các nước khác muốn dòm ngó xâm lược cũng không dám mà cũng không dễ dàng xâm phạm.

Có thể duy trì một quốc gia phồn thịnh, ngoài quy công cho sự thống trị anh minh của hắn, công thần lớn nhất nên là hoàng thái hậu.

Hắn đăng cơ lúc tuổi còn nhỏ, nếu không phải do thái hậu gánh vác tất cả, buông rèm chấp chính ở phía sau, chỉ đạo hắn cách thống trị quốc sự như thế nào, hơn nữa quốc cữu tay cầm binh quyền trấn áp, chỉ sợ là một số kẻ tiểu nhân đã sớm tác yêu tác quái, làm sao còn có một quốc gia phồn vinh yên ổn như hôm nay?

Mà sau khi hắn lớn lên, thái hậu không hề tham quyền cố vị chút nào, đem hoàng quyền giao lại tay hắn, từ đó về sau không hề quản lý chính sự, duy nhất chỉ dặn dò rằng bà muốn hắn làm một hoàng đế anh minh quyết đoán.

Đối với mẫu hậu hắn luôn luôn tôn kính, mặc dù có kẻ tung tin vịt nào là họ hàng bên ngoại tham gia vào chính sự, nào là hắn kiêng kị thế lực của gia tộc thái hậu cùng binh quyền đang nắm trong tay quốc cữu, nhưng cái ngày mà hoàng quyền thực sự giao về tay hắn, quốc cữu tuy thân là uy vũ đại tướng quân nhưng đã quỳ gối trước hắn thề tận trung tận tâm cống hiến, hắn đã biết, hắn hoàn toàn không cần đề phòng hai vị thân nhân này.

Hắn thật may mắn khi có thể có mẫu thân hiền đức và cậu tận trung tận tâm như vậy, bởi vậy đối hai thân nhân này, hắn luôn luôn đối xử tử tế, bọn họ nếu có yêu cầu gì, chỉ cần là hắn có thể chấp nhận, hắn bình thường sẽ không cự tuyệt.

Bởi vậy, khi mẫu hậu yêu cầu hắn cưới Tô Tú Dung làm hoàng hậu, hắn không có phản kháng gì.

Ấn tượng về Tô Tú Dung với hắn rất mơ hồ, tuy rằng nàng là nữ nhi được cậu thu dưỡng, nhưng mà cơ hội để hai người gặp mặt nhau không nhiều lắm, nếu ngẫu nhiên có gặp đi chăng nữa, nàng cũng chỉ cúi đầu.

Lần đầu tiên thật sự nhìn nàng là ngày đại hỷ thành thân.

Hắn tuy rằng không hề coi trọng sắc đẹp của nữ nhân, nhưng khi nhìn đến Tô Tú Dung, hắn vẫn kinh ngạc.

Dáng vẻ của nàng thực bình thường -- đương nhiên, đây đã là cách nói khách khí. Tóm lại, sau khi hắn thấy rõ bộ dáng của nàng, liền tắt đèn, bắt đầu đêm động phòng hoa chúc của hắn.

Sau đó, hắn đương nhiên sẽ ít đến Phượng Nghi cung...

Không phải là hắn cố ý vắng vẻ nàng, lúc mới đầu hắn cũng vẫn nghĩ là tân hôn nên vẫn sẽ ngẫu nhiên đi Phượng Nghi cung. Nhưng hoàng hậu của hắn đối mặt hắn lại luôn cúi đầu, nói chuyện ôn ôn nhu nhu, nói không được mấy câu thì lại bắt đầu trầm mặc một trận. Cứ như vậy lâu ngày, hắn cảm thấy nhàm chán không thú vị, liền càng lúc càng ít đi Phượng Nghi cung.

Hơn nữa lại có một đám tú nữ tiến cung, hắn tấn phong vài tần phi, cũng sủng hạnh một ít phi tử, từ đó mà cũng rất tự nhiên quên mất rằng hắn còn có một hoàng hậu -- chỉ khi nào hoàng thái hậu tới cửa nhắc nhở, hắn mới có thể nhớ tới.

Hạ Hầu Dận bất đắc dĩ buông tấu chương đang phê duyệt, ngẩng đầu nhìn hoàng thái hậu ngồi trên trường kỷ trước mặt, “Mẫu hậu...”

“Sao? Hoàng Thượng rốt cục cũng nguyện ý rảnh rỗi để chú ý tới kẻ làm nương như ta rồi sao?”

Thái hậu bưng chén trà, chậm rãi uống một ngụm, đôi mắt đẹp khôn khéo thản nhiên nhìn con. Mặc dù đã ngoài bốn mươi, nhưng trên mặt bà không thấy một nếp nhăn nào, quần áo hoa phục sang trọng tỏa ra khí chất tôn quý, vẫn có thể nhìn ra hương sắc tuyệt đẹp năm nào.

“Mẫu hậu, sao ngài lại nói những lời này? Ngài thực sự có chuyện, nhi thần sao có thể không để ý tới ngài?” Hạ Hầu Dận tươi cười lấy lòng.

“Là như thế này sao?” Thái hậu hừ lạnh, không dễ dàng bị vẻ mặt tươi cười nịnh nọt của con làm cho xiêu lòng, cũng không tiếp tục cùng hắn giả bộ mơ mơ hồ hồ, mà nói thẳng toẹt ra: “Con nói đi, con đã bao lâu không đến Phượng Nghi cung rồi?”

Hắn biết ngay mẫu hậu đích thân tới ngự thư phòng là vì việc này mà! Hạ Hầu Dận rất là bất đắc dĩ, hắn biết rằng nếu không làm cho mẫu hậu vừa lòng, bà sẽ không dễ dàng buông tha hắn.

“Mẫu hậu, ngài cũng biết nhi thần gần đây bận việc...”

“Bận việc? Vậy đêm qua sao con lại rảnh rỗi đến chỗ Thanh phi? Ừm, đêm trước đó hình như là Nghiên phi, lại trước đó nữa là...”

“Khụ khụ...... Mẫu hậu......” Hạ Hầu Dận gần như dở khóc dở cười, hắn nhìn hoàng thái hậu, cảm thấy đau đầu bèn đưa tay lên xoa huyệt thái dương. “Mẫu hậu đối với việc nhi thần lâm hạnh phi tử nào thật đúng là rõ ràng...”

“Hoàng Thượng, con có rảnh đến chỗ Thanh phi, Nghiên phi, không thể nào lại không đến Phượng Nghi cung chứ.” Thái hậu bất mãn trừng mắt nhìn con, “Hoàng hậu của con trước đó vài ngày còn rơi xuống nước, thiếu chút nữa ngay cả mạng sống cũng không còn, con chỉ đến liếc một cái, sau đó lại không để ý tới?”

“Trẫm không phải không hề để ý......”

“Không có? Vậy Hoàng Thượng con nói xem, trừ cái hôm nàng rơi xuống nước đó, con có đến Phượng Nghi cung thăm Dung nhi không?”

“Ách......” Thật đúng là không có. Hạ Hầu Dận sờ sờ mũi, bị mẫu hậu nói như vậy trong tâm cũng có chút áy náy. “Được ạ, chờ nhi thần xử lý xong đống tấu chương khẩn này sẽ đến Phượng Nghi cung thăm hoàng hậu......”

Thấy Thái hậu vẫn nhìn mình chằm chằm, hắn lại bồi thêm một câu, “Cũng sẽ ở lại Phượng Nghi cung qua đêm.”

Thái hậu cuối cùng cũng có điểm vừa lòng, lúc này sắc mặt mới hòa hoãn xuống một chút. “Dận Nhi, mẫu hậu biết Dung nhi không được con yêu thích, nhưng Dung nhi thật là một cô nương tốt, tuy rằng bị con vắng vẻ, nàng vẫn đang quản lý hậu cung rất khá, tuy nàng không xinh đẹp, nhưng cá tính vô cùng tốt, tâm địa cũng tốt. Dận Nhi, chỉ cần con để tâm hiểu biết Dung nhi hơn sẽ biết mặt tốt của nàng.”

“Mẫu hậu, nhi thần biết.” Những lời này Hạ Hầu Dận đã sớm nghe hoài đến phát ngấy. Hắn cũng biết mẫu hậu yêu thương hoàng hậu đến mức nào, nhưng đối mặt với Tô Tú Dung, hắn thực sự không khơi dậy nổi một chút hứng thú nào.

Nàng lúc đối mặt hắn lúc nào cũng nao núng mềm mại, hắn nói một, nàng không dám đáp hai, hơn nữa ngay cả nhìn thẳng hắn mà nàng cũng không dám, mỗi khi gặp mặt, hắn đều chỉ có thể nhìn thấy đỉnh đầu đang cúi xuống của nàng.

Hắn từng hoài nghi đó có phải là do Tô Tú Dung sợ hắn hay không, nếu hắn đáng sợ thế, sao lại gả cho hắn? Nếu dựa vào tình yêu thương mà mẫu hậu và cậu dành cho nàng, nếu nàng không muốn, hẳn là mẫu hậu và cậu cũng sẽ không miễn cưỡng nàng.

Đối với hoàng hậu đã kết hôn ba năm, hắn thực sự không hề hiểu biết chút nào -- hoặc là nên nói, hắn cũng không muốn phí tâm tư đi tìm hiểu làm gì.

Thái hậu đương nhiên nhìn ra được con mình đang nói cho có lệ, nhưng bà cũng chỉ có thể lắc đầu, “Con nha, lần nào cũng đều nói biết, nhưng sau khi thuận theo ta một lần thì sau đó lại đem Phượng Nghi cung làm lãnh cung.”

Nhưng bà cũng chỉ có thể lẩm bẩm mà thôi, dù sao Dung nhi không được Dận Nhi yêu thích là sự thật, chuyện giữa hai vợ chồng bà cũng không muốn quản nhiều lắm, chỉ có thể lâu lâu ngẫu nhiên “tụng” một chút, kêu con quan tâm một chút.

Hắn cũng không muốn nha! Ai bảo Tô Tú Dung quá mức trầm mặc, trầm mặc đến mức khiến cho hắn đã quên đi sự tồn tại của nàng.

Hạ Hầu Dận nghĩ trong lòng như vậy, nhưng cũng biết là lúc này không nên đáp lại là tốt nhất, đỡ phải lại rước lấy thêm một chút bài “tụng” của mẫu hậu, trên bàn hắn còn đang có một đống tấu chương khẩn chưa được phê duyệt, cũng không muốn cùng mẫu hậu tiếp tục bàn luận chuyện Tô Tú Dung.

Thái hậu đứng dậy, khoát tay áo, thấy ánh mắt con đã hướng về đống tấu chương thì cũng biết là hắn không định nhẫn nại nói tiếp về vấn đề này, bà cũng hiểu được có chừng có mực.

“Được rồi, con làm việc đi! Nhớ đó, tối nay phải đến Phượng Nghi cung.” Trước khi rời đi, bà không quên dặn dò lần nữa.

Thái hậu vừa rời khỏi, Hạ Hầu Dận cuối cùng cũng nhẹ nhàng thở ra, một lần nữa cầm lấy bút lông sói, chuyên chú phê khởi tấu chương, phê duyệt xong, hắn mới mở miệng.

“Vĩnh Phúc.”

“Dạ.” Một gã thái giám tướng mạo thanh tú đi vào ngự thư phòng, cung kính khom người.

“Phân phó xuống, đêm nay trẫm bãi giá đến Phượng Nghi cung.”

“Tuân chỉ.” Vĩnh Phúc đáp một tiếng, lập tức im lặng rời khỏi ngự thư phòng.

Hạ Hầu Dận nhéo nhéo mũi, nghĩ đến Tô Tú Dung, hắn lại âm thầm thở dài.

Xem ra đêm nay lại là một đêm nhàm chán rồi.

*

Gì? Hoàng đế đêm nay muốn tới Phượng Nghi cung?

Không kinh hỉ giống như Hạ Hỉ và Xuân Hỉ, Giang Sơ Vi một chút cũng cười không nổi.

Làm ơn đi, cho nàng bình an có được không, nhưng nàng cũng nghe thái giám nói rất rõ, đêm nay hoàng đế sẽ đến thị tẩm Phượng Nghi cung.

Thị tẩm nha!

Đó chẳng phải ý là hoàng đế muốn... Trời ạ, một cục than đen thui mà tên hoàng đế háo sắc kia cũng muốn ăn sao?

Hắn muốn ăn, Giang Sơ Vi nàng một chút cũng không muốn bị ăn nha!

“Nương nương, Hoàng Thượng đêm nay sẽ tới, Hạ Hỉ giúp nương nương trang điểm thật đẹp một chút.”

“Có cái gì phải trang điểm?” Giang Sơ Vi liếc qua, mất hứng mở miệng, “Hơn nữa trang điểm thế nào cũng không đẹp hơn em và Xuân Hỉ.”

Lời này của nàng không có ý tứ hàm xúc châm chọc gì, chỉ thuần túy là nói ra sự thật mà thôi.

Nhưng Hạ Hỉ và Xuân Hỉ lại bị câu nói này dọa sợ, hai tỷ muội kinh hoảng liếc mắt nhìn nhau một cái rồi nhanh chóng chạy đến quỳ xuống, “Xin Nương nương bớt giận.”

Nàng tức giận cái gì? Giang Sơ Vi thấy hai người quỳ thì ngơ ngác, “Ta vẫn chưa có chết mà, hai em quỳ cái gì, đứng lên!”

Nhưng Hạ Hỉ và Xuân Hỉ vẫn không dám đứng dậy, “Nương nương...”

“Hửm?” Giang Sơ Vi thản nhiên liếc ngang các nàng, khí thế nữ vương làm cho các nàng kinh hãi, không dám tiếp tục quỳ nữa mà vội vàng đứng dậy.

Gần đây chủ tử trở nên thật đáng sợ, không hề ôn nhu giống như trước, nói chuyện cũng không ôn nhu tinh tế như trước kia, người trở nên quyết đoán, lời nói ra khỏi miệng tuyệt đối không cho bất luận kẻ nào cãi lời.

Hơn nữa, người cũng không cho các nàng quỳ xuống trước mặt người, khi ăn cũng muốn các nàng ngồi xuống ăn cùng người, nàng cùng Xuân Hỉ ngay từ đầu căn bản không dám ngồi, nhưng nương nương chỉ thản nhiên liếc mắt nhìn các nàng, mở miệng nói một tiếng “Ngồi”, hai người các nàng liền nhanh chóng ngồi xuống.

Giang Sơ Vi thẳng lưng nghiêm mặt, nhìn hai tỷ muội đang run rẩy co vai, miễn cưỡng mở miệng nói: “Ta nói lại lần nữa nha -- đây là một lần cuối cùng, những lời này đừng để ta có cơ hội lặp lại một lần nữa -- ta không thích bị quỳ, bị lạy, chờ ta chết thì tùy các em cứ quỳ cứ lạy đến bằng thích. Còn nữa, các em xinh đẹp hơn ta là sự thật, ta sẽ không vì một sự thật rành rành như vậy mà tức giận hoặc tự ti, đã hiểu chưa?”

“Dạ, đã hiểu.” Hai tỷ muội vội vàng gật đầu.

Xuân Hỉ thấy chủ tử dường như thực sự không phải đang buồn bực mất hứng, liền đánh bạo mở miệng, “Nhưng thưa nương nương, Xuân Hỉ cảm thấy nương nương gần đây trở nên đẹp nha!”

Xuân Hỉ vừa nói xong, Hạ Hỉ bên cạnh cũng gật đầu theo, “Đúng vậy, Hạ Hỉ cũng cảm thấy như vậy.”

Hai người các nàng cũng không phải là đang nịnh hót, mà đây là lời nói thật, gần đây không chỉ cá tính của nương nương chuyển biến, mà ngay cả cảm giác khi thoạt nhìn cũng không giống nhau.

Nương nương không còn gầy nhẳng giống như trước, mà trở nên có da có thịt, tuy rằng chỉnh thể vẫn là tinh tế, nhưng nhìn nét mặt lại toả sáng rất nhiều.

Giang Sơ Vi đương nhiên biết hai nha đầu này không phải vuốt mông ngựa, so với bộ dáng như dân chạy nạn đói kém trước kia, hiện tại Tô Tú Dung đã tốt hơn nhiều.

Nàng đã nghĩ thì liền bắt tay vào làm -- màu da thì vẫn đen, hơn một tháng ăn hạt bo bo, mộc nhĩ trắng, nàng đương nhiên không trông mong là có thể lập tức trắng trẻo lên, huống chi dường như Tô Tú Dung này trời sinh làn da ngăm đen, cho dù nàng có bảo dưỡng như thế nào cũng không có khả năng trở nên trắng nõn, bất quá ít nhất hiện tại màu da có trở nên nhạt một chút, không đi phơi nắng, mỗi ngày cuồng ăn quả nhiên là đúng.

Chân heo, chân gà cùng một đống canh bổ cuối cùng cũng làm cho Tô Tú Dung có thêm chút thịt, hơn nữa làn da trở nên mịn màng sờ rất tốt, giống như một khối đậu hủ, điều này làm cho Giang Sơ Vi thực vừa lòng, về phần bộ ngực... Riêng cái này không phải một sớm một chiều có thể thành, nàng chỉ có thể chậm rãi cố gắng.

Nhìn ngực phẳng, Giang Sơ Vi thở dài ở trong lòng, ngực phẳng như vậy, người lại gầy, mặc vào quần áo hoa lệ cung nghi, trên đầu đội một đống phỉ thúy trâm cài, nàng hoài nghi trước kia Tô Tú Dung sao lại không bị đống quần áo kia đè chết, bằng không thì cũng bị đồ trang sức rất nặng ép tới mức gãy cả cổ.

Ở đây gần hai tháng, từ trong miệng hai nha đầu này, nàng đại khái hiểu biết phong tục dân tình nơi này.

Người nơi này thích nữ nhân đẫy đà một ít, hơn nữa mặc quần áo tiên diễm hoa lệ, nhất là kẻ tiểu thư quý tộc hoặc nhà có tiền lại càng thêm ăn mặc xinh đẹp động lòng người, không chỉ lộ da, còn lộ ra bộ ngực sữa, rất rộng rãi để lộ ra tiền vốn đầy đặn.

Tô Tú Dung có tiền vốn sao? Đương nhiên không có, cho nên mặc quần áo lộ ngực lộ da này, căn bản là chống đỡ không được, chính là càng lộ khuyết điểm bản thân ra ngoài.

Hơn nữa màu da nàng lại đen, cùng hoa phục đủ mọi màu sắc xinh đẹp như vậy căn bản không hợp, mặc vào giống y như thằng hề.

Cho nên cả tủ quần áo xinh đẹp tinh xảo làm cho người ta yêu thích không buông tay này, Giang Sơ Vi đành phải nhịn đau mà bỏ qua không ngó, chỉ chọn một ít quần áo màu nhạt để mặc, rồi tự tay vẽ mấy kiểu thiết kế -- ở đại học nàng học khoa thiết kế trang phục, vẽ vài bản thiết kế đối với nàng mà nói không là vấn đề, sau đó đem mấy bản thiết kế này đưa cho Hạ Hỉ, bảo nàng tìm phường thêu làm.

Hiện tại trên người nàng mặc chính là quần áo nàng thiết kế, váy màu vàng thanh nhã, cổ tay áo dùng dây thắt lại thành nơ con bướm đáng yêu, Tô Tú Dung gầy, cho nên nàng thiết kế kích thước quần áo có lưng áo bó sát, lại chiết eo ngay dưới ngực đẩy hướng lên trên, làm cho bộ ngực thoạt nhìn không hề phẳng như vậy.

Giang Sơ Vi nhìn cổ tay áo thêu hoa xinh đẹp, khóe môi khẽ nhếch lên.

Nơi này kỹ thuật may thêu thật không tồi, phường thêu còn giúp nàng thêu gấu áo cổ áo, cổ tay áo cùng làn váy đều thêu hoa văn cùng màu, thoạt nhìn tổng thể vô cùng tao nhã, xinh xắn quý phái. Về phần mái tóc dài của Tô Tú Dung, nàng vốn đã cầm lấy kéo muốn cắt ngắn, ai ngờ Hạ Hỉ cùng Xuân Hỉ lại sợ tới mức ngăn cản, nàng thế mới biết nơi này nữ nhân sau khi cập kê sẽ không cắt tóc, tóc đối với các nàng mà nói có thể quan trọng hơn so với sinh mạng rất nhiều – cái này quả thực có bệnh à nha, tóc dù cắt đi, rồi sẽ dài ngay lại có gì quan trọng chứ?

Đối với sự khóc lóc cầu khẩn của hai tỷ muội, Giang Sơ Vi trực tiếp trừng mắt nhìn một cái, kéo trên tay răng rắc một tiếng, hai tỷ muội thét chói tai, đem mái tóc dài cắt đến ngang thắt lưng --

Được rồi, thấy các nàng khóc đến mắt đỏ mũi hồng, nàng thấy cũng không nên quá đáng quá, nói sao đi nữa thì nàng hiện tại cũng là Tô Tú Dung, lại là hoàng hậu, nên là cắt ngắn có vẻ tốt hơn.

Nàng búi tóc đơn giản -- mẹ khi còn sống là nhà tạo mẫu tóc, nàng đi theo mẹ học không ít, tóc trên đầu nàng toàn do nàng chỉnh sửa.

Tô Tú Dung mặt nhỏ thon dài, nàng đem tóc hai bên mặt cắt ngắn, lại tỉa mỏng tóc mái, bình thường đã đem tóc dài búi nửa, đem những sợi xõa xuống buộc lại, dùng dây cùng màu với quần áo buộc lại, mép tóc lại dùng trâm nhỏ gài lại, Tô Tú Dung thoạt nhìn hoàn toàn khác hẳn, tuy rằng tướng mạo vẫn là bình thường, nhưng ít nhất so với bộ dáng xấu xí trước kia thì tốt hơn nhiều.

“Vậy nương nương... Hôm nay Hoàng Thượng đến...” Thấy chủ tử trầm mặc không nói, Hạ Hỉ thật cẩn thận mở miệng, không biết tại sao, nàng cảm thấy chủ tử giống như không hề cao hứng với việc Hoàng Thượng sắp đến.

Biết Hạ Hỉ biết xem sắc mặt người, Giang Sơ Vi mỉm cười, trong mắt lóe tinh quang sắc bén, “Nói với công công, ta đêm nay thân thể không khoẻ, không nên thị tẩm... Thỉnh Hoàng Thượng tìm phi tử khác dập lửa đi thôi!” Đương nhiên một câu cuối cùng là không thể trực tiếp nói ra miệng thế được, nhưng nàng tin tưởng với sự thông minh của Hạ Hỉ sẽ biết nên đáp lời như thế nào.

Hạ Hỉ đương nhiên hiểu được, một câu cuối cùng của chủ tử làm cho mặt của nàng đỏ hồng, thấy dáng vẻ kiêu ngạo của chủ tử, tuy rằng cảm thấy chủ tử trở nên kỳ quái, bất quá chủ tử như vậy làm cho người ta không thể chán ghét được, nàng cười cười, vâng theo mệnh lệnh chủ tử, “Dạ, Hạ Hỉ đi ngay.”

“Ừm!” Giang Sơ Vi vừa lòng gật đầu, sau đó nhìn Xuân Hỉ nói: “Xuân Hỉ, ngày hôm qua em làm hoa quế cao ăn ngon thật.”

“Nương nương thích sao? Vậy Xuân Hỉ lập tức đi làm ngay, đồng thời sẽ giúp chủ tử nấu bát canh bạch quả mộc nhĩ.” Xuân Hỉ cười vuốt tóc, xoay người đi chuẩn bị mấy món điểm tâm chủ tử thích ăn.

Thấy hai nha đầu đã đi khỏi, Giang Sơ Vi mang trà lên ưu nhàn uống một ngụm, môi nhếch lên nụ cười khinh thường.

Muốn nàng thị tẩm?

Phi! Kêu tên hoàng đế háo sắc kia cút xa một chút đi! Nàng Giang Sơ Vi mặc kệ sống ở thế giới nào đều có nam nhân quỳ gối mà liếm ngón chân nàng, chỉ cầu có thể có cơ hội hầu hạ nàng.

Muốn nàng hầu hạ nam nhân? Hừ! Nằm mơ đi!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, lan trần, lechi89, thanh_thanh1
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: saoxoay và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.