Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 

Chân Tình Ngàn Năm - Vũ Anh Tuyết

 
Có bài mới 15.12.2012, 00:44
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83737 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Chân Tình Ngàn Năm - Vũ Anh Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chân Tình Ngàn NămTác giả: Vũ Anh Tuyết

Edit: Quảng Hằng, Văn Văn

Beta: Hà Đoàn

Thể loại : Cổ đại, sắc, sủng, xuyên không.

Độ dài : 97 chương + Ngoại truyện

Nguồn: https://***.wordpress.com/

Giới Thiệu

Trong phòng tranh tối tranh sáng, tràn ngập hương vị hoan ái . Một đôi nam nữ ở trên giường kích tình sầu triền miên, nữ tử thỉnh thoảng phát ra tiếng rên rỉ cao vút .

Nữ tử cúi xuống dùng môi hôn kéo dài từ ngực của hắn,mà quần hắn đã thoát ra từ lâu, long căn của hắn đã sớm đứng sừng sững kình thiên, dài và to, cứng rắn như sắt thép.

Nữ tử bắt nó nắm ở trong tay vỗ về chơi đùa, khẽ liếm hai viên tiểu cầu của hắn, phun ra nuốt vào vật nóng bỏng của hắn thật lớn, nam nhân nằm ở trên giường hai tay giao nắm để ở phía sau đầu, phát ra một trận thở thô ráp khoái hoạt

“ Vương, cho thiếp, mau đi vào, nhanh......” Nàng khát vọng của hắn thật lớn tiến vào trong cơ thể của nàng .

“ Muốn như thế a!” Hắn đột nhiên vươn tay, không chút nào thương hương tiếc ngọc xoa bóp đôi gò trắng hồng tròn trịa của nàng, còn nhẹ nhàng dùng ngón tay cái mân mê miết nhẹ đỉnh hồng nhạt dựng đứng kia.

“ Ưm......” Nàng khinh ngâm một tiếng.

“ Vậy tự mình đến đây đi!”

Tiếp theo nàng chịu không nổi ngồi xuống trên người hắn, hạ xuống vật cứng rắn sừng sững kia, đem hắn kẹp chặt, chậm rãi vặn vẹo đứng lên.

“ Ừm...... A......” Nàng nhắm mắt lại, cảm nhận sự hùng vĩ của hắn đang ở trong cơ thể nàng,” Thật thoải mái.”

Nam nhân vươn tay vuốt ve trứ cái mông trắng tròn trịa của nàng.

“ Tốt lắm, mông cử động nhanh một chút.” Hắn mệnh lệnh lạnh như băng nói.

Nữ tử ấn vào trong ngực hắn , thân thể hơi ngã về phía sau, để cho hắn xâm nhập vào càng sâu, không ngừng cao thấp đong đưa cặp tuyết lê trắng mịn, để cho vật cứng rắn ấm nóng kia xoay tròn trong hoa huyệt của nàng.

Tiểu huyệt cùng hoa hạch đã không ngừng bị kích thích, nàng ngẩng đầu lên, lộ ra cổ trắng như tuyết, vừa thống khổ vừa khoái hoạt rên rỉ..” a...... A a......”

“ Vương...... Tiểu...... Tiểu thiếp muốn...... Không được...... A......” Tiểu huyệt phun ra nuốt vào long căn của hắn càng lúc càng nhanh, hoa huyệt cũng bắt đầu kịch liệt co rút lại.

“ Như vậy lại không được, vẫn còn chưa có bắt đầu đâu!” Hắn hừ lạnh không mang theo một tia cảm tình .

Khi thấy sự khoái hoạt của nàng đang dâng cao, nam nhân hai tay dùng sức đem nàng đẩy ra.

Nàng ngã ngồi ở giường. “Ngô...... Vương?” Tiểu huyệt lập tức nhả long căn ra, hư không khó nhịn.

“ Không hổ là thiếp của ta a! Mới như thế đã rên rỉ chịu không nổi , nhưng mà chỉ có chút năng lực như thế là không đủ , ngươi đã muốn, ta sẽ cho ngươi.” Nam nhân lộ ra tà ác tươi cười.

Hắn nâng hai chân của nàng lên , dùng sức vặn bung ra đến mức lớn nhất, tiếp theo ngón tay miết nhẹ ở nhụy hoa của nàng , tập trung lực lượng, tốc độ ma sát càng lúc càng nhanh hơn.

“ Không...... A......” Nữ tử cuối cùng nhịn không được lên tiếng kêu to.

Nam căn nóng ấm sung huyết càng lúc càng lớn, càng ngày càng nóng xỏ xuyên qua trong cơ thể của nàng , không ngừng chuyển động mạnh mẽ.

Nữ tử phát ra liên tiếp thấp nga, khoái cảm cơ hồ yếu gây tê nàng toàn thân.

“ n a......” âm thanh kích tình rê rỉ của nàng, không ngừng từ trong cái miệng nhỏ ngâm nga ra, không kịp nuốt vào nước bọt, theo của nàng khóe miệng chảy xuống, càng hiển tình dục.

Nam nhân hai tay nắm chặt lấy thắt lưng của nàng , bắt đầu điên cuồng cao thấp chuyển động mạnh mẽ đâm càng lúc càng sâu vào tiểu huyệt của nàng, ra vào rất nhanh .

Đôi tay nhỏ nhắn của nữ tử ôm lấy hắn, cả người quấn chặt ở trên người hắn, mặc hắn chuyển động ngẩng đầu rên rỉ, có một luồng hơi nóng dao động trong cơ thể của hai người.

“ Nga...... n...... Thật chặc ác......” Hắn tùy ý đong đưa, eo nhỏ cũng phối hợp tốc độ của hắn , cao thấp chấn động.

Nam nhân dũng mãnh cứng rắn, đâm thật sâu thật mạnh dường như muốn hòa tan cả thân thể hắn hòa nhập làm một với thân thể nàng.

“ A a...... Vương...... Đủ...... Ngô......”

“ Như vậy là đủ rồi? Ta còn không đủ đâu!” Không để ý tới nữ tử dưới thân từ rên rỉ vui thích dần dần chuyển vì kêu rên, vẫn tiếp tục chuyển động thật sâu.

Nàng càng lúc không nhận thứ nổi, sợ hãi, hắn lại càng muốn xuyên thấu thân thể của nàng, đoạt lấy nàng, dập nát nàng, một loại mục đích hy sinh vô danh , tối động tình tử vong.

“ a...... Vương...... Ngừng...... Van cầu người...... Dừng lại......” Nàng không được, toàn thân run rẩy, đôi vú đỏ ửng.

Cảm giác được hoa huyệt của nàng một trận co rút nhanh, muốn tới đạt cao trào , nam nhân lại đem dục vọng rút ra, hắn thay đổi tư thế khác, để cho nữ tử đưa lưng về hắn, quỳ nằm úp sấp , lần thứ hai từ phía sau tiến vào, bắt đầu ra sức ra vào.

“ Không cần...... Vương...... Tha ta đi......” Nàng kinh thanh hô.

“ Thế này không phải ngươi muốn sao?! Sao lại muốn ta tha ngươi đây?”

Nàng thét chói tai liên tục, đóa hoa bị đỉnh cứng rắn của hắn làm cho đỏ ửng, ngay cả đôi tuyết lê cũng nhiểm một màu đỏ.

“ A a...... A......” Nàng cuối cùng nhịn không được va chạm của nam nhân mãnh liệt lại cường thế , ngất đi.

Hắn một chút không chịu cũng ảnh hưởng của nàng , vẫn tiếp tục luật động, thẳng đến hắn tiết dục mới thôi......

“ Oa --” Thủy Linh từ trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh.

“ Sao vậy...... Sao vậy lại là mộng này?!” Hai tay nàng che khuôn mặt nhỏ nhắn, giờ phút này nàng, mặt đỏ đến mức y như trứng tôm nấu chín .

Gần đây không biết là làm sao vậy , luôn nằm mơ thấy loại mộng làm mặt đỏ tim đập này.

Kỳ quái là, trong giấc mộng cũng không khác nhau lắm, nhưng mỗi lần nữ nhân đều không giống nhau, duy nhất không đổi chính là người nam nhân kia, mà nhìn đến người nam nhân đó, lòng của nàng lại có một loại cảm giác kỳ quái .

Nhưng nói đến cảm giác này thật lạ, dường như đã biết nhau từ lâu lắm……

Lắc đầu.” Kỳ quái, gần đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì...... A! Tám giờ, đến trường bị muộn rồi !” Lơ đãng nhìn đến cửa hàng đồng hồ báo thức.

Vội vàng mang mang đứng dậy, thay vội đồng phục trên tường, sau khi qua loa đơn giản rửa mặt chải đầu , cầm lấy túi sách trên ghế,liền thẳng đến trường học.

“ ô ô...... Đều là do mộng làm hại này! Mỗi lần thấy liền mỗi lần muộn.” Nàng vừa chạy vừa oán giận .


Mục lục
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Gynnykawai, Tiêu Linh, antunhi, hanayuki001, kunbecon, lnthanhthao, saoxoay, sâu ngủ ngày, thtrungkuti, xichgo, zubjzubj
Có bài mới 15.12.2012, 00:45
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83737 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chân Tình Ngàn Năm - Vũ Anh Tuyết (H) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Nàng, là một nữ sinh viên trường nữ diện mạo thực bình thường, thân thế cũng bình thường giống như bao cô gái khác đang ở độ tuổi trung học.

Nàng, không có khuôn mặt xinh đẹp xuất chúng, cũng không phải loại thu hút mọi ánh nhìn của mọi người, chỉ có khuôn mặt nhỏ nhắn hé ra vẻ thanh lệ thoát tục giàu có linh khí , nhưng nàng nhấc tay, nhấc chân cũng toát lên hơi thở cao nhã .

Gia cảnh bình thường, nàng có hai người anh trai và một chị gái, ở nhà đứng hàng bé nhất, cũng bởi vậy nên được trưởng bối sủng nịch cùng yêu thương, đương nhiên các anh trai và chị của nàng cũng đối với cô em gái nhỏ nhắn dễ thương này hết mực chở che.

Về nhân duyên giao tiếp với bên ngoài thì tốt không chỗ chê a, bởi vì nàng đối với người ngoài đều luôn luôn tốt lắm.

Cá tính ôn hòa thiện lương, là cô gái ai gặp cũng yêu, rất nhiều người đều thích làm bằng hữu cùng nàng .

Duy nhất không được hoàn mỹ là, tình yêu của nàng vẫn đều thực không thuận lợi.

Chẳng lẽ đúng như lời mà nhân gian thường nói, những gì tốt thường không đến hai lần không? Bạn bè thì rất nhiều, tình thân thì ấm áp, chỉ thiếu mỗi tình yêu.

Nàng cũng không phải là người có sở thích tình duyên khác thường, chỉ là mỗi khi có ai theo, ban đầu thì rất thuận lợi, nhưng chỉ được một tuần tìm hiểu không biết vì lí do gì lại tan rã.

Nhanh nhất vẫn là buổi sáng mới đáp ứng, buổi tối đã nói lời chia tay, làm cho nàng phi thường đã bị đả kích, trò chơi tình cảm vẫn chưa kịp bắt đầu đã vội kết thúc.

Đã không biết là lần thứ mấy, liền ngay cả chính nàng cũng nhớ không rõ ... ...

Cho nên không nhớ tới , nếu đây là số mệnh của nàng , nàng cũng chấp nhận , bởi vì nàng không phải là loại nữ nhân ngốc nghếch khóc lóc ủy khuất van xin tình cảm của dối phương.

Nàng có nguyên tắc chính mình , vật không phải của nàng, nàng cũng sẽ không thèm tranh giành hay cưỡng cầu mà đạt được, nàng chính là người như vậy, lấy nàng nên lấy gì đó.

Tuy nói nàng cá tính ôn nhu, không thích cùng người tranh, nhưng như thế cũng không chứng tỏ là nàng nhu nhược, nàng có cốt khí, có ngạo khí, đừng tưởng rằng bề ngoài nàng ôn hòa là dễ ăn hiếp nha! Người tốt cũng là có tính cách riêng a , nên nói là, chỉ cần là mọi người sẽ có tính cách riêng.

Nhưng bản tính của nàng không cần nàng phải bộc lộ ra bên ngoài.

“ Hắc! Tiểu Linh.”

Bạn tốt Trần Viện Viện của nàng kêu lên.

“ Tiểu Linh?” thấy nàng vẫn nhìn ngoài cửa sổ như cũ, không phản ứng.

Lần này Trần Viện Viện trực tiếp động thủ dùng sức lay động thân thể của nàng, nàng mới đột nhiên hoàn hồn.

“ Nha? Bạn gọi mình sao?” Nàng, tên là Dạ Thủy Linh, ngay tại thời buổi khoa học hiện đại phát triển như thế này, mà cái tên của nàng xem như thực đặc biệt lại thực cổ điển , mà bằng hữu của nàng đều quen gọi nàng là Tiểu Linh.

“ Mình không phải gọi mẹ bạn!nếu không chắc bạn không thấy ai đang đứng trước mặt bạn đâu nhỉ?” Thấy nàng vẫn nhìn ngoài cửa sổ, kêu nàng vài tiếng cũng không có phản ứng.

“ a...... Ha ha......” Dạ Thủy Linh ngượng ngùng cười hai tiếng.

“ Bạn đang phát cái gì ngốc a?!” Thấy gần đây cô bạn này dường như hồn không ở trong thể xác mà cứ lơ lửng đâu đâu a.

“ Ác, không có cái gì đâu!” Nàng cũng không biết vừa mới ở hoảng thần cái gì, có thể là bởi vì chuyện cảm tình đi......

“ Rốt cuộc là bạn đã xảy ra chuyện gì? Thấy bạn gần đây thường hay như vậy, là vì chuyện bạn trai sao?” Bạn tốt lo lắng hỏi,” Hay là buổi tối không ngủ được phải không?” Bởi vì quầng đen dưới mắt của nàng càng ngày càng nặng .

“ Ừm, chắc là không ngủ được rồi! Luôn luôn chỉ tại giấc mộng......” Nhất tưởng đến hình ảnh trong mộng , làm nàng có chút sự khó thở.

“ Chỉ mộng? Là mộng gì a? “Trần Viện Viện tò mò hỏi.

Đối với câu hỏi của bạn tốt , nhưng chuyện như thế này làm sao nàng có thể nói thành lời? Nói nàng gần đây đều nằm thấy mộng xuân, nên mới đi học muộn? Không, nàng nói không nên lời, chuyện thẹn thùng như thế nàng tuyệt đối nói không nên lời.

“ A…. Cũng không quan trọng lắm đâu! Sau khi rời giường mình đã quên.” Nàng vòng vo kiếm cớ.

Dạ Thủy Linh nói lung tung nhìn Trần Viện Viện bài ra một cái lí do sứt sẹo.
___________________________________________

Chương 2

“ À! Mình nhớ rồi, mình có quen một lão sư đối với giải mộng rất lợi hại a! Nếu bạn muốn, mình sẽ mang bạn đến đó!”

“ Ừm...... Được.” Dạ Thủy Linh vẻ mặt xấu hổ miễn cưỡng nhìn bạn tốt nở nụ cười gượng.

Đúng lúc này, một người bạn thân khác của các nàng, Hồng Thiên Thiên từ cửa phòng học chạy vào.

“ Viện Viện! Ta đã hẹn với bọn họ xong, bọn họ đều nói không thành vấn đề, bạn nói với Tiểu Linh chưa?”Thiên Thiên hai tay phủ ở trên đùi, hổn hển hỏi.

“ A! Mình quên mất.” thật là, vốn dĩ là muốn nói chuyện với Tiểu Linh, lại bàn sang giấc mộng nên quên mất.

“ Rống! Bạn đang làm gì thế!” mọi người đã chuẩn bị xong hết, nhưng Viện Viện lại không nói với Tiểu Linh .

“ Chuyện gì vậy?” Thấy các nàng ấy dường như muốn nói chuyện gì với nàng,nàng liền mở miệng hỏi trước .

“ Ác! Chính là a! Cuối tuần này, bọn mình có hẹn với các anh sinh viên ở trường cao đẳng, muốn đi dạo trên bờ biển, đi cùng nha!”Hồng Thiên Thiên rõ ràng tự mình nói thì tốt hơn, nhờ Viện Viện chỉ làm cho nàng thêm lo lắng, vòng vo đông tây rồi lại quên mất.

Dạ Thủy Linh nghe xong không nhịn được nhíu mày, bởi vì các bạn thân của nàng đang nói đến là hoạt động giao lưu hữu nghị giữa các trường, các nàng học trường nữ sinh, nên cơ hội gặp gỡ và làm quen với các nam sinh rất ít, nhưng những lần gặp mặt như thế này, vẻ bề ngoài là trao đổi, kì thật là nhân cơ hội này để kết giao.

Tuy nói như thế, nhưng trong lòng nàng hiểu được, cuộc hẹn hò lần này đều là các bạn của nàng vì nàng, bởi vì hai người bạn thân kia của nàng đều đã là hoa đã có chủ, cho nên nhất định là muốn giúp nàng giật dây, nhưng nàng đã muốn mệt mỏi......

Cự tuyệt nói: “Không được, mấy lần trước cũng thế, kết quả thì sao, cũng giống nhau cả thôi, mình thấy lần này chắc cũng y như thế.” Đủ, nàng đã không còn đủ dũng khí tiếp tục đi hẹn hò nữa, rốt cuộc lại cả hai đều thương tổn chia tay không lâu.

Trải qua nhiều lần như thế , nàng đã nghĩ thông suốt, tình yêu cưỡng bức đến là sẽ không hạnh phúc, chỉ biết thương tổn lẫn nhau, điểm ấy nàng đã hiểu, tất cả nên để thuận theo tự nhiên, thuận theo ý trời vậy.

“ Tiểu Linh?” Kỳ quái, thật sự rất kỳ quái , trước kia nàng đều nhất định không nói hai lời đáp ứng, nhưng là hôm nay nàng lại...... Cự tuyệt? Viện Viện sờ sờ cái trán của nàng, sau đó sờ sờ chính mình , “Không có phát sốt a! Chẳng lẽ là uống nhầm thuốc ?!”

Dạ Thủy Linh liếc mắt một cái xem thường nói:” Mình không có phát sốt cũng không có uống thuốc được không!”

Hồng Thiên Thiên nghe xong hay nói đùa nói.” Chưa uống thuốc? Cũng vì chưa uống thuốc mới không bình thường a!”

Ai! Nàng bất đắc dĩ thở dài một hơi, thật sự không bình thường có lẽ là hai người bạn tốt kia của nàng mới đúng, thật sự là chịu không nổi các nàng, thật đúng là người đối người đáp không chừa đường cho nàng a.

Nhưng trước tiên phải giải quyết vấn đề kia trước,” Dù sao mình không đi, muốn đi các bạn cứ đi đi!” Nàng kiên quyết nói.

“ Không được ! Cuộc hẹn hò lần này, đều là sắp xếp vì bạn, thiếu bạn sẽ không ý nghĩa .” Nhân vật chính không đi, nhân vật phụ như các nàng đi làm gì?

Bạn tốt không buông tha cho nàng, cương quyết muốn kéo nàng đi, sử duingj sự mềm dẻo của ba tấc lưỡi.

“ Nếu không thì bạn cứ xem như đi trên bãi biển dạo, không quan tâm gì hết được không? Sẽ không đông lắm đâu.”Thiên Thiên thuyết phục nói.

Viện Viện cũng theo ở một bên hát đệm.” Đúng a! Đúng a! Nói không chừng khi bạn đi dạo xong, về nhà sẽ ngủ ngon hơn!” Mệt mỏi liền có vẻ dễ dàng đi vào giấc ngủ, cũng có vẻ sẽ không thấy những giấc mộng kì quái nữa.

Nói đến sẽ có vẻ ngủ ngon, Dạ Thủy Linh bắt đầu do dự , bởi vì nàng gần đây thật sự bị giấc “ mộng xuân “ kỳ quái kia quấy nhiễu không thể yên giấc, tinh thần cũng càng ngày càng kém.

Vậy cứ xem như đi dạo một ngày với bạn bè cũng được, tâm tình sau khi được thả lỏng, nói không chừng sẽ không còn mộng mị hoang đường nữa.

“ Vậy được rồi! Chỉ có lần này nha! Sau này các bạn đừng giúp mình những cuộc hẹn như vậy nữa.” Nàng không cần .

Hai vị bạn tốt nghe được, Tiểu Linh đáp ứng rồi, lập tức vây quanh cùng nhau, lắc tay nàng không ngừng.”Ya! Thật tốt quá......”

“Mười giờ sáng mai sẽ gặp ơ trước cổng trường nhé!”Thiên Thiên nói ra thời gian cùng địa điểm.

“ Ừm.”

Trường học tiếng chuông tan học vang lên

“ Tiểu Linh! Tan học hôm nay mình có việc, cho nên không thể đi chung với bạn được!”Viện Viện ngượng ngùng nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Gynnykawai, antunhi, ech_em, hanayuki001, nhadaungoc97, sâu ngủ ngày, xichgo
Có bài mới 15.12.2012, 00:45
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83737 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chân Tình Ngàn Năm - Vũ Anh Tuyết (H) - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3

“ Ừ! Không sao đâu! Bạn cứ đi đi, mình về một mình là được rồi.”Dạ Thủy Linh nói bình thản.

“ Vậy bạn đi về nhớ cẩn thận nha! Mình đi trước.” Trần Viện Viện cầm lấy túi sách cửa hướng phòng học đi đến

“ Được, bye bye.” Nàng huy phất tay.

“ Bye bye.”

Cứ như vậy Dạ Thủy Linh đeo túi sách của mình lên vai, một mình chen chúc hòa vào dòng người trên đường, bởi vì vào thời điểm tan học, cho nên có thể thấy xe buýt của trường đưa đón học sinh đậu trước cổng. Rồng rắn một hàng dài , ai cũng không nhường ai liều mạng tranh vị trí.

Mỗi một xe đều chật ních các bạn học sinh, còn một số sinh viên còn lại đi đến các hiệu sách, thư viện hoặc quán kem giải khát.

Vài bạn còn lại cùng với bạn bè cười ồn ào huyên náo trên đường, chạy đuổi nhau đùa giỡn,ở ven đường những hiệu thức ăn nhanh như gà nướng, khoai tây chiên bốc mùi thơm bát ngát.

Dạ Thủy Linh vừa đi vừa suy nghĩ, đêm nay nên làm gì để có giấc ngủ ngon, không nằm mơ mộng những chuyện kì lạ kia nữa.

Ngay tại phía sau, nàng đột nhiên cảm giác được phía sau tựa hồ có người đang chụp bả vai của nàng .

Đột nhiên quay đầu, chỉ thấy một ông lão mặc một bộ trang phục kì lạ, hàm râu dài trắng muốt, nhìn nàng nở nụ cười hòa ái dễ gần.

Di? Vì cái gì lão bá bá này lại nhìn nàng cười ? Trong trí nhớ nàng thấy dường như không biết người này a!

“ Ngươi đương nhiên không biết ta đâu! Lần đầu gặp mặt, ta gọi là Nguyệt lão.” Ông ta giống như là có thuật đọc tâm, không chờ Dạ Thủy Linh mở miệng, cũng đã trả lời trước nghi vấn trong lòng nàng .

Khi lão nhân mở miệng nói ra những lời này đồng thời, nàng thực rõ ràng cảm giác được, thời nháy mắt dường như bị ngừng lại, không có động tĩnh.

Giống như nàng đang ở một khoảng không gian khác, vốn dĩ đang đứng trên đường cái náo nhiệt ồn ào bỗng chốc lặng ngắt như tờ, những sinh viên đang sóng đôi nhau vừa đi vừa đùa giỡn bỗng chốc như một đoạn phim quay chậm, rồi ngừng hẳn không cử động nữa.

Kỳ quái, đây là tại soa vậy! Trong lòng tràn ngập buồn bực cùng khó hiểu.

“ Ông? Nguyệt lão? Sao có khả năng như vậy .” Nàng vẫn là lựa chọn không tin, gần nhất nàng gặp được nhiều lắm những chuyện kỳ quái , tất cả những chuyện này nhất định là nàng quá mệt mỏi nên sinh ra ảo giác.

Đúng, nhất định là đúng như vậy . Nàng an ủi chính mình nói.

“ Tin hay không từ ngươi, hôm nay tới tìm ngươi là tới nói cho ngươi một sự kiện .” Lão nhân không thay đổi nụ cười hiền lành trên mặt ông.

“ Chúng ta không quen biết, ông lại có chuyện gì muốn nói với tôi?” Nhanh chóng biến mất đi! Ảo giác.

Nàng trong lòng mặc niệm , có lẽ nàng nên lo lắng, có cần đi khám bác sĩ xem đầu óc của mình có bị vấn đề gì hay không, bằng không nàng nhất định sẽ điên mất.

“Không phải gần đây, ngươi thường hay thấy những giấc mộng kì quái? Rồi tình duyên cũng không thuận lợi lắm?”Lão nhân nói.Di? Sao ông ta biết vậy? Đúng, rống! Đây là ảo giác của nàng , đương nhiên sẽ phản ánh ra những tư tưởng gần đây nhất của nàng.

Lão nhân xem thấu ý nghĩ trong lòng nàng, lơ đễnh tiếp tục nói.

“ Đó là niên đại mà ngươi cần phải xuất hiện đã sắp đến, mà sở dĩ những đoạn tình cảm kia không thể kéo dài lâu là vì nhân duyên của ngươi ở ngàn năm trước, chứ không phải ngay tại niên đại này.Lão nhân vì nàng giải thích.

“ Cái gì? Ông rốt cuộc đang nói cái gì? Lại là Nguyệt lão, lại là ngàn năm .” Nàng một câu đều nghe không hiểu !

“ Không hiểu cũng không sao! Qua không lâu nữa ngươi sẽ đã hiểu, đến đây, cái này cho ngươi.” Ông ta từ trong tay áo lấy ra một cái bạch ngọc phi thường xinh đẹp hình tròn cấp nàng.

Khối bạch ngọc kia hòa lẫn sắc xanh đậm, trong sáng trong suốt , mặt trên còn khắc những cổ văn tự cổ đại.

Nàng nhìn khối ngọc, nhẹ lay động lắc đầu,” Cái này tôi không thể nhận.” này chẳng lẽ không đún là ảo giác sao? Sao lại có người muốn đưa nàng này nọ, hơn nữa cái kia thật sự rất đẹp, nhưng mà, nàng biết đồ của người lạ không thể nhận.

“ Ta không phải người xa lạ! Ta là cùng ngươi là người có duyên, ngươi coi như đây chỉ là lễ gặp mặt chúng ta lần đầu gặp mặt ,ngọc này có thể giúp ngươi tìm được nhân duyên của ngươi , ngươi coi như là lá bùa bình an đi!” Lão nhân cũng không cần biết nàng có đồng ý hay không, liền đem khối ngọc giống như đồng tiền cổ kia, đeo vào trên cổ Dạ Thủy Linh.

“ Tôi không thể nhận!” Đang lúc nàng cúi đầu muốn đem khối ngọc kia tháo xuống trả lại cho lão nhân kia , khi ngẩng đầu , lão nhân trước mắt đã biến mất.

___________________________________________


Chương 4

Lão nhân đâu? Sao không thấy, nàng nhìn quanh bốn phía liếc mắt một cái, vẫn không thấy bóng dáng lão nhân kỳ quái , trước mắt lại khôi phục như trước, đường phố lại ồn ào náo nhiệt một lần nữa. Mọi người ban nãy vốn bất động, hiện tại vẫn ồn ào tiêu sái trên đường.

Giống như từ nãy giờ chưa từng xảy ra chuyên gì,nàng không ngừng nghi hoặc, dụi dụi hai mắt của mình, chẳng lẽ là mình bị hoa mắt? Nhưng trong tay nàng xúc cảm ấm áp cũng không phải giả a! Mở tay ra, trên tay vẫn đang cầm khối ngọc trắng xanh mà lão nhân kia đưa cho.

Đem khối ngọc mang về trên cổ một lần nữa , coi như nó là bùa bình an đi!

Hít sâu một hơi,” Hô! Dạ Thủy Linh không cần suy nghĩ nhiều quá, vẫn là về nhà nhanh lên đi!” Nàng an ủi chính mình nói

Trên đường về nhà Dạ Thủy Linh cả người đột nhiên cảm giác giống như lơ lửng, nàng trực tiếp đi về phòng, không có đáp lại lời gọi của mẹ.

“ Tiểu Linh! Con đã về rồi! Bụng có đóihay không ? Con muốn ăn cơm trước hay muốn uống canh đậu đỏ trước?” Mẹ nàng nhìn theo bóng lưng của nàng hỏi.

Nhưng mà đáp lại bà chính là thanh âm Dạ Thủy Linh đóng cửa phòng .Nhìn thấy hành vi kì lạ của cô con gái, bà lo lắng bước đến trước cửa phòng con, gõ nhẹ gọi.

Khấu khấu khấu.” Tiểu Linh? Con sao vậy? Có phải xảy ra chuyện gì hay không phát sinh ? Có thể cùng mẹ nói, hay là con làm sao không thoải mái?” Bà lo lắng hỏi.

Vài giây sau, bên trong truyền ra thanh âm trầm thấp “Dạ, không có gì, con không sao đâu, mẹ đừng lo, con chỉ hơi mệt một chút, muốn đi ngủ một lát, bữa tối đừng gọi con, mẹ và anh chị ăn trước đi.” Giọng nói của nàng như được phát ra từ trong chăn.

“ Được rồi! Vậy con thức dậy, đói bụng thì nhớ nói cho mẹ nha, mẹ sẽ làm thức ăn cho con.” Nghe được bảo bối nữ nhi không có việc gì, bà cũng an tâm.

“ Vâng......” Chờ sau khi mẹ đi khỏi, Dạ Thủy Linh chìm trong giấc ngủ nặng nề.

Đêm nay, nàng cũng không có thức dậy, bởi vì nàng lại nằm mơ, nhưng lần này nàng nằm mộng hoàn toàn khác với giấc mộng trước, không lẽ là do khối ngọc bội kia sao!?

Trong mộng xuất hiện nữ tử ăn mặc trang phục cổ đại đứng trong tòa biệt viện, trên khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần đẫm lệ, biểu hiện sự đau đớn vô cùng của nàng. Lúc này bên cạnh nàng xuất hiện một thư sinh nhu nhã.

Nữ tử kích động nắm chặt lấy tay nam nhân kia, không biết đang nói cái gì, bởi vì nàng chỉ nhìn thấy hình ảnh màkhông nghe thấy thanh âm.

Nữ tử giống như không muốn cùng nam tử kia tách ra, mà nam tử kia cũng có thể nhìn thấy được vẻ quyến luyến không rời của hắn, nhưng cũng bó tay không thể làm gì đưuọc.

Đúng lúc này, không biết từ đâu xuất hiện một toán vệ sĩ tách hai người ra,bọn họ tàn nhẫn đem người nữ tử này kéo vào bên trong kiệu hoa đợi ở một bên.

Nữ tử không ngừng cố gắng giãy dụa, nhưng cũng vô ích, vẻ mặt đột nhiên tuyệt vọng.

Đứng ở phía sau kiệu hoa nam tử bất lực, chỉ có thể nhìn bóng dáng kiệu hoa , lớn tiếng kêu to, như là kể ra vô duyên, không thể bên nhau, nhưng vĩnh viễn sẽ khác ghi hình bóng nàng vào tận đáy lòng.

Mộng tỉnh, Dạ Thủy Linh ngồi dậy, tay phải vội vã tháo cúc áo trước ngực mình, thở hổn hển.

Sao lại như vậy ? Nàng có thể từ trong mộng cảm nhận được ràng nàng kia đau thương, ngay cả tâm chính mình cũng ẩn ẩn nhói đau, nàng tại sao lại nằm thấy giấc mộng như thế này.....

Nàng kia rốt cuộc là ai đây?

Dạ Thủy Linh cứ buổi tối nằm mộng là y như ngày hôm sau sẽ đến trường muộn.Mãi đến trước một ngày cuối tuần nàng cùng các cô bạn thân của mình, ước hẹn đi ra ngoài , nàng không có đang nằm mơ.

Thời tiết hôm nay thật tuyệt, rất thích hợp với cuộc dạo chơi trên bãi biển, nàng y theo nguyên bản đâu có thời gian chậm một chút mới rời khỏi nhà.sau khi đi tới nơi đã hẹn, đã thấy hai cô bạn thân yêu của mình đã đứng chờ nàng từ lúc nào.

“ Uy! Tiểu Linh, sao đến trễ thế!” Hồng Thiên Thiên đứng bên kia đường hô lớn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: Gynnykawai, antunhi, hanayuki001, nhadaungoc97, sâu ngủ ngày, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 60 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: mytbeo.13, tears of rain, thuytiendn và 61 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197YangLin: hi
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.